THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2876 - Chương 2880

Chương 2876: Tổng bộ Danh Sư đường điên cuồng (thượng) (1)Tổng bộ Danh Sư đường, đại điện nghị sự.

Thay mặt đường chủ Nhậm Thanh Viễn ngồi ngay ngắn ở trong đó, nhìn tin tức truyền tới trước mắt nói.

- Các nơi đều đã ban bố lệnh truy nã?

- Bẩm báo Nhậm đường chủ, đã ban bố toàn bộ, không có gì bất ngờ xảy ra, trong một ngày, tin tức sẽ truyền khắp toàn bộ đại lục, chỉ cần vị Trương Huyền này xuất hiện, tổng bộ liền có thể nhận được đưa tin, lập tức phái người bắt!

Một vị Danh Sư cửu tinh tiến về phía trước một bước, ôm quyền nói.

Chính là vị Khúc trưởng lão kia.

Hắn đã từ Băng Nguyên cung trở lại tổng bộ, hơn nữa báo tất cả tin tức lên vị trước mắt này, nếu không, cũng không có khả năng mệnh lệnh truyền ra nhanh như vậy.

- Đường chủ, lệnh truy nã Danh Sư, dính dáng cực lớn, từ khi Danh Sư đường xây dựng đến nay, đến bây giờ hết thảy mới dùng chín lần, dù Trương Huyền có chút tùy hứng, nhưng dù sao thân là Danh Sư, truy nã như vậy, sẽ tổn hại uy danh của tổng bộ, có phải chuyện bé xé ra to hay không?

Một lão giả cau mày.

Đây là một vị trưởng lão khác của Tổng bộ Danh Sư đường.

- Như thế nào là chuyện bé xé ra to?

Khúc trưởng lão hất ống tay áo: - Vị Trương Huyền này, thân là Danh Sư bát tinh, nhưng bỏ qua trên dưới, giả mạo thái thượng trưởng lão không nói, còn hủy hoại Trương gia, phá hư Thánh Tử điện, vạn năm cơ nghiệp của Băng Nguyên cung hủy hoại chỉ trong chốc lát... Mấu chốt nhất là, không biết hối cải, biết rõ ta là người của tổng bộ Danh Sư đường, còn lớn mật ra tay! Loại người này nhất định phải nghiêm trị, nếu không, uy nghiêm của tổng bộ ở đâu? Danh Sư đường còn có mặt mũi nào giáo thư dục nhân, truyền thụ thiên hạ?

Đối phương chân khí hóa độc, lôi đình diệt thế, ngụy trang Dương sư khó mà nhận ra, quan trọng hơn là, nhãn lực thiên hạ vô song, nếu muốn làm ác, Danh Sư đường cũng khó mà khống chế!

Nhất định phải nhanh xử lý, nếu không mặc cho hắn đi loạn, còn không biết bao nhiêu thế lực lớn gặp được kiếp nạn. Dù người này có thể trị liệu thương thế của hắn, nhưng ở trước đại nghĩa, việc nghĩa chẳng từ.

- Ngươi nói ta cũng biết, nhưng ta chuyên môn nhìn qua kinh nghiệm của hắn, từ Thiên Huyền vương quốc đi tới, đến bây giờ chẳng qua hơn một năm, hai lần xông Danh Sư đường thành công, một lần xông Danh Sư tháp thông qua, thiên tư có một không hai không nói, càng dạy dỗ vương quốc thành công tấn cấp, ở Thanh Nguyên đế quốc diệt Thanh Điền Hoàng, công lao vô số... Nếu như chỉ vì Trương gia, Thánh Tử điện, Băng Nguyên cung làm ầm ĩ một chút, liền trực tiếp bắt, hơn nữa còn dùng lệnh truy nã Danh Sư, có phải quá nghiêm trọng hay không!

Vị trưởng lão kia vội nói.

Trương Huyền trải qua, ở Danh Sư đường đều có hồ sơ, tổng bộ muốn thẩm tra cũng không khó.

- Ngô trưởng lão nói rất đúng, Danh Sư đường chú trọng nhân tài, phàm là đại tài, nhất định chí tình chí nghĩa, vị Trương Huyền này, mặc dù không tuân quy củ, gây ra không ít chuyện, nhưng vì nhân tộc cống hiến to lớn, ở Thanh Nguyên đế quốc thụ đồ vô số... Trực tiếp truy nã, ta cũng cảm thấy không thích hợp!
Lại một vị trưởng lão nói:

- Huống chi hắn là ân sư thụ nghiệp của Chiến Sư đường chiến tử Trịnh Dương, ta sợ làm như vậy, sẽ gây ra mâu thuẫn càng lớn!

- Ân sư thụ nghiệp của Trịnh Dương chiến tử lại như thế nào? Chiến Sư đường cho hắn vô số tài nguyên, Tổng bộ Danh Sư đường lấy Xuân Thu điện cho hắn dùng, chẳng lẽ hắn bởi vì một lão sư thụ nghiệp mà phản loạn hay sao?

Khúc trưởng lão cười lạnh.

- Ngươi biết ta nói không phải phản loạn, mà là gây ra mâu thuẫn, chiến tử là chiến lực mạnh nhất của Danh Sư đường, thật muốn bởi vì việc này dẫn đến nội bộ lục đục sẽ không tốt...

Vị trưởng lão kia vội nói.

- Nội bộ lục đục? Hừ, tất cả đều là Danh Sư đường ban tặng, như vậy cũng lục đục, muốn hắn có tác dụng gì?

Khúc trưởng lão nói:

- Loại oai phong tà khí này không thể mặc cho sinh sôi, nếu không chính đạo không còn!

- Ngươi đây là oai lý tà thuyết! Sư đạo truyền thừa, ân sư thụ nghiệp chịu khổ, nếu như Trịnh Dương chiến tử làm thinh, để hắn quản lý Chiến Sư đường, ai dám tin tưởng?

Ngô trưởng lão mở miệng.

- Khó tin, đổi đi là được, Ngô trưởng lão ngươi hẳn nên biết, hiện nay ở trên đại lục, mạnh nhất vẫn là Danh Sư đường, uy nghiêm không thể mất...

Chương 2877: Tổng bộ Danh Sư đường điên cuồng (thượng) (2)

Khúc trưởng lão quát.

- Được rồi!

Hai bên còn muốn cãi lộn, Nhậm Thanh Viễn quyền điện chủ lắc đầu đánh gãy hai người đối thoại.

- Các ngươi nói ta đều cân nhắc qua, có thiên tài này, quả thực là chuyện may mắn của Danh Sư đường, nhưng Trương gia, Băng Nguyên cung, Thánh Tử điện liên tục báo lên, yêu cầu nghiêm trị, vị Trương Huyền này đã chạm đến ranh giới cuối cùng của Danh Sư đường! Nếu như không xử lý, ta sợ nhân tâm hoang mang, càng nhiều người sẽ dựa dẫm tài năng, làm ra sự tình khác người!

- Tình cảnh hiện tại các ngươi cũng biết, nguy cơ lớn nhất vài vạn năm qua đã tới, nhân tộc nhất định phải ổn định, hơn nữa toàn bộ một lòng, mới có thể mọi người đồng tâm hiệp lực, chống lại kiếp nạn, nếu không ta sợ rất khó vượt qua cửa ải khó khăn này...

- Cái này...

Nghe hắn nói, mọi người an tĩnh lại.

Đám người Ngô trưởng lão cũng lộ ra vẻ lo lắng, một lát sau, cũng nhịn không được nữa nói:

- Đường chủ, tin tức kia... Đến cùng có phải thật hay không?

- Chính xác trăm phần trăm!

Nhậm sư gật đầu.

- Dị Linh Hoàng, khống chế Dị Linh tộc, sẽ không tùy tiện phạm hiểm, lặng yên không một tiếng động đi tới đại lục của nhân tộc chúng ta, đến cùng ý muốn như thế nào? Chẳng lẽ không sợ bị chúng ta liên hợp vây giết?

Nhớ tới tin tức kia, Ngô trưởng lão đến bây giờ còn không dám tin tưởng. - Không riêng gì hắn, mạch khác cũng có người tới, ý muốn như thế nào, điểm ấy còn cần đoán ư?

Nhậm sư lắc đầu.

- Ta biết chỗ kia đã xuất hiện biến cố, hai lần gợn sóng rung chuyển, nhưng cụ thể có xuất hiện hay không, dù ai cũng không cách nào xác nhận, bọn họ vậy mà đều nhận được tin tức?

Ngô trưởng lão nghi ngờ.

- Danh Sư đại lục, sẽ là thời buổi rối loạn, hiện tại nhất định phải giảm bớt bên trong hao tổn cùng bằng mặt không bằng lòng!

Nhậm sư than thở một tiếng:

- Trương gia cùng Lạc gia kết hợp, liên lụy đến cái gì, không cần ta nói nhiều các ngươi cũng biết, Thánh Tử điện càng ẩn chứa ý niệm tiên thánh, có thể chỉ dẫn phương hướng. Quãng thời gian trước, ta câu thông qua ý niệm Khôi Thánh, hắn nói cho ta biết, đã tìm ra điện chủ mới, thiên phú có một không hai, nhất định có thể ở trước khi sự tình đến phù hợp yêu cầu. Chuyện này ta chuyên môn hỏi thăm Chiêm sư, hắn cũng nói cho ta biết, vị điện chủ mới này, hẳn là thân truyền của Dương sư, Phùng Tử Dật!
- Hai sự tình này không thể loạn, còn Băng Nguyên cung, càng không cần phải nói, Tiên Thiên thể chất, có thể câu thông thượng thiên, ba địa phương đồng thời xảy ra chuyện, không thích đáng xử lý, làm sao bình dân tâm? Ta chỉ là quyền điện chủ, danh vọng vốn không đủ, thật muốn xuất hiện náo động, đừng nói ta, xem như Dương sư cũng áp chế không nổi, trừ khi...

Nhậm sư nói đến đây, ánh mắt xa xăm, trong mắt lộ ra tôn sùng cùng điên cuồng:

- Thiên Nhận Danh Sư trong truyền thuyết, điện chủ chân chính xuất hiện!

- Thiên Nhận Danh Sư? Muốn lấy được ông trời đồng ý, nào có dễ dàng như vậy! Vài vạn năm qua, cũng chỉ có Khổng sư làm được mà thôi!

- Đúng vậy, đây là không thể nào...

Tất cả trưởng lão đồng thời lắc đầu.

- Nếu quả thật có Thiên Nhận Danh Sư xuất hiện, ta tuyệt đối sẽ lập tức dập đầu, bái hắn làm thầy!

Khúc trưởng lão cũng nhẹ gật đầu, khẽ nói.

- Bái hắn làm thầy? Thật có loại người này, chỉ sợ ngươi còn chưa đủ tư cách làm đệ tử?

Ngô trưởng lão bĩu môi.

- Ta không có tư cách, dù không làm được đệ tử, làm hạ nhân ta cũng vui vẻ!

Khúc trưởng lão nâng cổ.

Chương 2878: Tổng bộ Danh Sư đường điên cuồng (hạ) (1)

Thiên Nhận Danh Sư, đây chính là nhân vật siêu tuyệt giống như Khổng sư, một khi xuất hiện, nhất định thay đổi lịch sử, khống chế Danh Sư đường, ra lệnh một tiếng, chỉ cần là Danh Sư, không dám không theo, ai không muốn bái sư? Nhận hắn vi tôn?

Danh Sư cửu tinh trong mắt người ngoài, được cho kính trọng, nhưng ở trong mắt loại người này, cái gì cũng không tính!

Năm đó Khổng sư, môn hạ đệ tử ba ngàn, cái nào không đạt đến cửu tinh? Ngay cả dự thính cũng là cửu tinh... dạng người như Khúc trưởng lão, muốn trở thành đệ tử, đoán chừng người ta không muốn thu!

- Thiên Nhận Danh Sư chỉ là truyền thuyết!

Nghe được Khúc trưởng lão cảm xúc, Nhậm sư cũng không phản bác, đồng dạng than thở:

- Nếu như bây giờ nhân tộc thật có thể xuất hiện một vị, nhất định có thể hiệu lệnh quần hùng, coi như Dị Linh tộc trở lại, cũng tuyệt đối không dám đến tìm phiền phức, mà ta, cũng cúi đầu nghe lệnh, như Thiên Lôi sai đâu đánh đó...

Nghe được quyền điện chủ cảm xúc như vậy, mọi người đồng thời gật đầu.

Thời đại Thượng Cổ, thuộc về thời đại tối tăm nhất, lúc đó Dị Linh tộc cường đại đến cực hạn, thành lập thế lực, so với Danh Sư đường thời khắc này chỉ mạnh không yếu, Khổng sư vẫn có thể nhờ vào sức một người, lật tung hắc ám, đủ thấy mạnh mẽ.

Nguyên nhân chính là như vậy, Dị Linh tộc sợ hãi Khổng sư tới cực điểm, vừa nhắc tới tên của hắn, đều thấp thỏm lo âu, không dám vượt qua nửa bước.

Thật có một vị nhân vật kinh tài tuyệt diễm đột nhiên xuất hiện, nhất định có thể khiến nhân tộc tiến thêm một bước, đạt tới chỗ chí cao điểm không dám tưởng tượng.

- Được rồi, đây đều là mơ mộng hão huyền, không nói cũng được! Ta có thể trở thành quyền điện chủ, chỉ là thực lực hơi mạnh, trên thực tế đức uy không đủ, tạm thời Danh Sư đường có thể đè ép được Trương gia, Băng Nguyên cung… nhưng thật muốn xử lý bất công, nhất định thất đức. Đến lúc đó, cho dù bọn họ không dám trắng trợn phản đối, cũng sẽ ở sau lưng qua loa cho xong, mang đến tai nạn không thể xóa nhòa!

Nhậm sư nhìn quanh một vòng:

- Khổng sư từng nói, ba tỉnh thân ta, điểm ấy ta một mực ghi nhớ, không dám có chút quên! Bởi vậy, tuy Trương Huyền có công lao, nhưng so sánh với Trương gia, Thánh Tử điện, Băng Nguyên cung, vẫn kém quá nhiều, cân nhắc trái phải, chỉ có thể như vậy, không cần lại cãi cọ. Như vậy đi, cũng cho hắn một cơ hội, một khi phát hiện, trước không vội đả thương người, chỉ cần tam đại thế lực nguyện ý không truy cứu cũng không có gì. Không nguyện ý, vậy cũng chỉ có thể không khách khí...
- Điện chủ nói rất đúng...

Mọi người đồng thời gật đầu.

Đám người Ngô trưởng lão thì mặt mũi xấu hổ.

Bọn họ thân là Danh Sư, chỉ vì Danh Sư cân nhắc, không nghĩ tới đại cục... Vẫn là quyền điện chủ suy nghĩ chu đáo chặt chẽ, mới không có ủ thành đại họa, nếu không, nhờ vào lực lượng của Danh Sư đường, ai không phục có thể diệt ai, nhưng làm việc bất công mà nói, nhất định mất dân tâm, đến lúc đó Tổng bộ Danh Sư đường sẽ không cách nào khống chế thiên hạ nữa.

- Nhậm sư khoan dung độ lượng, vị Trương Huyền kia xem như may mắn, chỉ bất quá Trương Vô Ngân đưa tin tới, khí thế hùng hổ, Chiêm sư cũng lên cơn giận dữ, Băng Nguyên cung U Nhược Tâm càng sắp tức điên... Muốn hoà giải, gần như không có khả năng!

Khúc trưởng lão lắc đầu:

- Vị Trương Huyền kia một khi bị phát hiện, coi như chúng ta không ra tay, tam đại thế lực cũng sẽ nuốt sống hắn...

Ầm ầm! Tiếng nói của hắn còn chưa kết thúc, một cỗ lực lượng kỳ dị truyền đến, toàn bộ đại điện lắc lư, tựa như lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

- Xảy ra chuyện gì?

Nhậm sư bỗng nhiên đứng lên, đám người Ngô sư cũng vội vàng xoay người.

- Chẳng lẽ... Vị Trương Huyền kia giết tới Tổng bộ Danh Sư đường?

Da mặt Khúc trưởng lão co lại.

Sẽ không gan lớn như thế a?

Bất quá nếu không phải hắn, Tổng bộ Danh Sư đường nắm giữ đại lực lượng bao phủ, vài vạn năm bất động, làm sao có thể xuất hiện lắc lư?

- Là Phong Sư điện, đi qua nhìn một chút!

Nhậm sư phát giác phương vị, kịp phản ứng, thân thể nhoáng một cái, vọt ra ngoài, tất cả trưởng lão theo sát phía sau.

Tất cả mọi người là Danh Sư cửu tinh, thực lực cực mạnh, thời gian nháy mắt liền đến trước mặt Phong Sư điện, đẩy cửa đi vào.

Hoa lạp lạp lạp!

Mới vừa vào đi, liền thấy vô số bài vị tiền bối giống như nhận lấy lực lượng công kích cực lớn, không ngừng lắc lư, lực lượng làm cho cả Danh Sư đường chấn động, chính là sinh ra như vậy.

Chương 2879: Tổng bộ Danh Sư đường điên cuồng (hạ) (2)

- Tiên thánh sợ hãi, đây là thế nào?

Khúc trưởng lão run rẩy, dọa đến thiếu chút nữa ngất đi.

Đám người Ngô sư cũng vội vàng ngắm nhìn bốn phía, muốn nhìn xem có phải có địch nhân tập kích hay không.

- Không phải địch tấn công, mà là...

Con mắt Nhậm sư trợn tròn, kích động đến thân thể không ngừng run rẩy.

- Không phải địch tấn công, có thể để cho vô số tiền bối sợ hãi, chẳng lẽ...

Nghe được quyền điện chủ nói, Ngô sư kịp phản ứng, thân thể cũng cứng đờ, khó có thể tin.

Ầm ầm!

Lời còn chưa dứt, bài vị cũng không chịu nổi, đồng thời ngã trên đất, giống như thấy được nhân vật lợi hại nào đó, từng cái thành tâm quỳ gối, không dám có bất kỳ động tác.

- Đây là chúng thánh cung nghênh...

Giờ phút này Khúc trưởng lão cũng kịp phản ứng, lông mày nhịn không được nhảy loạn, khóe miệng run rẩy.

Có thể được tế bái ở Phong Sư điện của Tổng bộ Danh Sư đường, không có chỗ nào mà không phải là hạng người công lao hiển hách, thực lực siêu cường, nói thật, xem như hắn, Danh Sư cửu tinh, chết đi cũng không có tư cách lập bài vị ở đây.

Như vậy đủ thấy khuôn mẫu cao. Có thể để cho người lợi hại như thế, đồng thời cung kính nghênh đón, nguyên nhân chỉ có một...

Tạch tạch!

Mọi người run rẩy còn không có kết thúc, tượng Khổng sư đột nhiên lơ lửng lên, cung kính ôm quyền, khuôn mặt vui vẻ, một vết nứt từ dưới đáy chậm rãi sinh ra, càng khuếch tán càng lớn.

Rầm!

Thời gian nháy mắt đã đổ sụp xuống.

- Chúng sinh cung nghênh, Khổng sư hành lễ... Đây là Thiên Nhận Danh Sư!

Tất cả trưởng lão đều kịp phản ứng, từng người không biết là kích động hay khiếp sợ, khuôn mặt tất cả đều trắng bệch.
Bọn họ đều đạt tới cửu tinh, biết dị tượng cùng ý nghĩa Thiên Nhận Danh Sư xuất hiện, coi như không cần giải thích cũng đều biết, trước mắt tất cả đại biểu cái gì.

Mới vừa nói Thiên Nhận Danh Sư, thời gian nháy mắt liền xuất hiện, nhân sinh thay đổi rất nhanh, cùng lắm cũng chỉ như thế này mà thôi.

Ầm!

Tượng Khổng sư sụp đổ, Phong Sư điện cũng không chịu nổi, rền vang sụp xuống, tất cả trưởng lão đứng tại chỗ, tùy ý đồ vật sụp xuống đập ở trên đầu, cũng không ngăn cản.

Thực lực bọn hắn thông huyền, kiến trúc đổ sụp xuống đập ở trên đầu, cùng bông vải rơi vào trên người không có gì khác nhau, không đáng lo. Con mắt sáng lên, Nhậm sư hưng phấn xiết chặt nắm đấm.

- Nhân tộc được cứu rồi, Danh Sư đường sẽ lần nữa đứng sừng sững thế gian...

Nhậm sư cười to một tiếng, kích động đến nước mắt tung hoành.

Thân là quyền điện chủ, đức uy không đủ, nhưng thống lĩnh thiên hạ, những năm này áp lực có thể tưởng tượng được, hiện tại Thiên Nhận Danh Sư xuất hiện, gánh nặng rốt cục có thể buông xuống!

- Truyền lệnh của ta, nhanh đi tìm kiếm nguồn gốc của lực lượng, tìm ra vị Thiên Nhận Danh Sư này, lập tức tiếp trở về, kế nhiệm điện chủ vị...

Nhậm sư bỗng nhiên xoay người hét lớn.

- Vâng!

Tất cả Danh Sư cửu tinh đồng thời ôm quyền, tiếp nhận mệnh lệnh.

Chương 2880: Chiến tử xuất quan (thượng) (1)

- Chậm đã...

Mệnh lệnh truyền xong, Nhậm sư đột nhiên nhớ tới cái gì, khoát tay áo, ngay sau đó bàn tay lăng không trảo một cái.

Rầm!

Không gian bốn phía lập tức ngưng đọng, tạo thành một kết giới cách âm.

Danh Sư đường vốn có đại trận vây quanh, người ngoài khó mà điều tra, loại tình huống này, còn muốn bố trí kết giới, đủ thấy cẩn thận.

- Thiên Nhận Danh Sư, dính dáng vận mệnh của nhân tộc, ngàn vạn lần không thể tiết lộ, lần này Dị Linh Hoàng lặng yên tới, khả năng cũng phát giác cái gì... Chỉ là tên này am hiểu ngụy trang, đến bây giờ còn tra không ra dấu vết để lại, ngộ nhỡ chúng ta tiết lộ tin tức, bị hắn trước thời hạn tìm được Thiên Nhận Danh Sư, sự tình liền phiền toái!

Vẻ mặt Nhậm sư nghiêm túc, bàn giao:

- Từ hôm nay trở đi, tất cả các ngươi đều ra ngoài, bề ngoài là tìm vị Trương Huyền kia, muốn thực thi công lý, làm đủ bộ dáng cho Trương gia, Băng Nguyên cung nhìn, để bọn hắn biết quyết tâm của Danh Sư đường. Trên thực tế thì lặng lẽ tìm kiếm điện chủ chân chính, một khi phát hiện, không vội gặp, ở trong bóng tối bảo vệ... Mặc dù hắn là Thiên Nhận Danh Sư, chắc hẳn đến bây giờ còn không trưởng thành đến tình trạng như Khổng sư, nếu không, nhất định vang danh thiên hạ!

Thiên Nhận Danh Sư, chỉ là thiên địa đồng ý, đại biểu là một loại đức hạnh cùng phẩm chất, cũng không đại biểu thực lực cực mạnh. Xem như Khổng sư năm đó, cũng là từng bước một đi ra, mà không phải vừa ra đời liền mạnh mẽ. Vị điện chủ chân chính này, nếu thật lợi hại như vậy, nhất định thiên hạ oanh động, cũng không đến mức ngay cả thay mặt đường chủ của Tổng bộ Danh Sư đường như hắn, cũng không biết tin tức.

- Vâng!

Tất cả Danh Sư đồng thời gật đầu.

- Ừm, việc này cấp bách, tìm được điện chủ, hơn nữa bảo vệ!

Nhậm sư khoát tay áo:
- Còn nữa, sự tình Thiên Nhận Danh Sư, các ngươi đều phải nói năng thận trọng, không thể nói nhiều, nếu không tước đoạt tư cách Danh Sư, vĩnh viễn trấn thủ Địa quật, không bây giờ được đi ra!

- Vâng!

Các Danh Sư lẫm liệt.

Phần phật!

Nói xong mệnh lệnh, tất cả Danh Sư phân tán bốn phía bay đi.

Nhậm sư chần chờ một chút, ống tay áo vung lên, trước mắt lập tức xuất hiện vô số khôi lỗi, những khôi lỗi này không cao, cũng không có thực lực gì, nhưng mỗi tay đều có mười ngón, cánh tay thật dài.

Khôi lỗi rơi trên mặt đất, một câu không nói, lập tức vây đến trước mặt Phong Sư điện sụp đổ, không ngừng bận rộn, không quá nửa canh giờ, phế tích đổ sụp liền hoàn hảo không chút tổn hại, ngay cả bài vị trong đó cũng được chỉnh sửa, như chưa hề xuất hiện qua biến cố.

Thu khôi lỗi về, lúc này Nhậm sư mới thở phào nhẹ nhõm, trong mắt lóe lên ánh sáng: - Thiên Nhận Danh Sư... Quả nhiên, trời không diệt nhân tộc ta!

...

Lần này khí tức đặc thù vây quanh thời gian càng lâu, càng dài.

Triệu Nhã biết lão sư nhất định là lĩnh ngộ cái gì, cũng không quấy rầy, ngồi ngay ngắn ở cách đó không xa, yên tĩnh nhìn.

Trương Huyền thì đứng tại chỗ không nhúc nhích.

Lần này không có hôn mê, cũng không có xuất hiện dị thường, chỉ cảm thấy cả người giống như vẫy vùng ở trong hải dương thời gian, không biết qua một ngày, hay hơn một năm.

Ở dưới khí tức đặc thù rèn luyện, tâm cảnh khắc độ lần nữa bay vọt, so với bất kỳ lần nào trước kia, tiến bộ đều lớn hơn, từ 2 5.1, trực tiếp tăng 4 điểm, đạt đến 29. 1.

Tâm cảnh khắc độ, ba điểm là một đơn vị, 29. 1 tâm cảnh khắc độ, đã tương đương với Danh Sư cửu tinh đỉnh phong nhất!

Tâm cảnh tăng cao, phân tích sự tình càng thêm thông suốt, suy nghĩ vận chuyển trong đầu, tựa như lúc nào cũng sẽ lấp lánh ra ánh sáng.

Trước đó không ít sự tình không nghĩ ra, suy tư không thông, giờ phút này trở nên thông suốt, vô số công pháp bí tịch, nhìn cũng càng thêm rõ ràng, giống như trong nháy mắt thấy được bản chất của tu luyện.

- Ta trước đó, tuy không có tu luyện qua công pháp Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh, nhưng tổng kết ra không ít công pháp, lại thêm Triệu Nhã thân là học sinh của ta, lực lượng đồng căn đồng nguyên, lúc này mới ở dưới lực lượng của nàng rót vào, nhẹ nhõm đột phá cảnh giới, đạt tới thực lực bây giờ...

Trước đó còn kỳ lạ, vì sao có thể trực tiếp đột phá Động Hư, dẫn tới Động Hư kiếp, giờ phút này rõ ràng, không còn một điểm nghi ngờ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau