THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2871 - Chương 2875

Chương 2871: Tôn Cường sụp đổ (2)

- Được rồi, không cần hỏi, hắn một mực tin tưởng vững chắc bản thân là quản gia của Dương sư, thế giới quan đột nhiên sụp đổ, có chút không chịu nổi! Hiện tại hỏi hắn, tương đương với hỏi không, nói không rõ ràng.

Thấy Mộng kiếm thánh còn muốn hỏi thăm, Dương sư than thở.

Loại chuyện này thời điểm hắn ly khai đại lục, nhìn thấy qua không ít, có vài người vẫn cho rằng bản thân là Danh Sư, thôi miên bản thân, thời gian lâu dài, sẽ tự động đưa vào nhân vật Danh Sư, để cho người ta khó phân thật giả, vị trước mắt này rất hiển nhiên chính là như vậy.

Vị lão gia kia của hắn, vừa bắt đầu đã nói bản thân là Dương Huyền, hắn tự nhiên một mực cho rằng như vậy, dần dà liền khó nhảy ra, đột nhiên tiếp nhận chân tướng, ngược lại có chút không chịu nổi.

- Nhưng...

Mộng kiếm thánh tràn đầy lo lắng.

- Không cần phải gấp, ta biết tâm tình của ngươi, nhưng muốn xác nhận vị Trương Huyền này, có phải là hắn hay không, còn cần tự mình gặp mặt mới được, nghe được tin tức nhiều hơn nữa, cũng không có bất kỳ tác dụng!

Dương sư nói.

Nói tin tức nhiều hơn nữa, cũng không thể chân chính xác nhận. Đã như vậy, còn không bằng tìm đối phương, nhìn mặt lại nói.

- Nhưng hắn... Đến cùng đi nơi nào?

Mộng kiếm thánh nói.

- Ta cũng không biết, có điều, chỉ cần tìm kiếm, nhất định có thể tìm ra dấu vết để lại...

Dương sư nói.

Bất cứ chuyện gì, đều khó có khả năng đột nhiên xuất hiện hoặc hư không tiêu thất, vị Trương Huyền này chuyên môn tìm trận kỳ, truyền tống rời đi, nhất định có địa phương muốn đi, chỉ cần truy xét kỹ càng, nhất định có thể tìm được dấu vết để lại.

- Ừm?

Dương sư cảm xúc một tiếng, đang muốn hỏi thăm Chiêm sư một chút chi tiết, đột nhiên nhíu mày, cổ tay khẽ đảo, một ngọc bài đưa tin xuất hiện ở trong lòng bàn tay. Ngọc bài đưa tin của hắn, cùng những người khác không quá tương đồng, giống như thủy tinh, toàn thân trong suốt, trận pháp trong đó mơ hồ, dường như nắm giữ lực lượng mạnh hơn.

Ngọc bài đưa tin của Tổng bộ Danh Sư đường, bất kỳ địa phương nào trên đại lục cũng có thể tuỳ tiện đưa tin!

Chỉ là phí tổn quá cao, có thể nắm giữ cái này, đều là Danh Sư đỉnh phong nhất.

- Làm sao vậy?

Thấy vẻ mặt hắn biến hóa, đại trưởng lão nhìn lại.

- Có tin tức vị Trương Huyền kia...

Nhìn xong nội dung trên ngọc bài, Dương sư thở ra một hơi, cổ tay khẽ đảo, thu về nhẫn.

- Hắn ở đâu?

Mộng kiếm thánh vội vàng nhìn tới. - Tổng bộ Danh Sư đường mới vừa nhận được tin tức, nói hắn giả mạo tên của ta, đại náo Băng Nguyên cung, bắt đi thiếu cung chủ của các nàng...

Dương sư nói.

- Giả mạo Dương sư? Bắt thiếu cung chủ?

Mọi người đều ngẩn ngơ.

Cái tên này rốt cuộc muốn làm gì?

Chẳng lẽ không biết trên thế giới này có Danh Sư đường, có thể trấn áp bát phương?

Không chút kiêng kỵ làm loạn như vậy, đi đến nơi nào phá hư nơi đó, có phải chán sống rồi hay không?

- Đúng vậy, xem ra, truyền tống trận là hắn dùng truyền tống đến Băng Nguyên cung... Ta muốn đi qua nhìn một chút, các ngươi ai đi? Ta sợ Tổng bộ Danh Sư đường đi qua trước, đến lúc đó, người chỉ sợ cũng không thấy được!

Dương sư nhíu mày.

Hiện tại hắn càng thêm tò mò, tên này lại chạy đến Băng Nguyên cung giả mạo hắn... Đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Dương sư, ngươi có thể dàn xếp một chút hay không, để Tổng bộ Danh Sư đường trước không vội động thủ, hắn có khả năng chỉ là trẻ tuổi... Nhất thời hồ đồ!

Nghe được Tổng bộ Danh Sư đường có thể sẽ động thủ, Mộng kiếm thánh tràn đầy lo lắng. Tổng bộ Danh Sư đường, thiên hạ đệ nhất, một khi động thủ, Thần Tiên khó cứu.

- Điểm ấy ta hết cách rồi, trừ khi Trương gia các ngươi, Thánh Tử điện tính cả Băng Nguyên cung tất cả đều bỏ qua chuyện cũ, nếu không, Danh Sư đường nhất định phải chủ trì đại cục... Không có gì bất ngờ xảy ra, hiện tại tin tức cũng đã hội tụ đến Tổng bộ Danh Sư đường, đến cùng quyết định như thế nào, là sự tình của đại diện hội trưởng, ta nhàn vân dã hạc, không quản được!

Dương sư lắc đầu.

Chương 2872: Liên minh đế quốc (1)

- Nhưng...

Mộng kiếm thánh lo lắng.

Nếu như vị Trương Huyền kia thật sự là con của họ, lần này xông ra đại họa như thế, chẳng phải giữ không được?

- Đừng có gấp, chúng ta tìm được vị Trương Huyền này trước lại nói... Chỉ cần tìm tới trước khi Tổng bộ Danh Sư đường chạy tới, bằng vào sức ảnh hưởng của hai vợ chồng chúng ta, hẳn là còn có thể cứu vãn được...

Hưng kiếm thánh đỡ lấy bả vai của vợ, nói.

- Ừm!

Mộng kiếm thánh gật đầu, lần nữa khí khái hào hùng phấn chấn:

- Không sai, nếu như hắn thật sự là nhi tử của ta, coi như Tổng bộ Danh Sư đường, muốn động cũng phải trước đi qua thi thể của ta!

- Không sai!

Hưng kiếm thánh cười cười, khóe miệng nâng lên:

- Hai vợ chồng ta rất lâu không có liên thủ, cũng nên động một chút, để người trong thiên hạ lần nữa biết, con của ta, ai cũng không thể động!

Nhìn thấy hai vợ chồng tràn đầy ý chí, khóe miệng của đại trưởng lão cùng Chiêm sư đồng thời co lại. Phá hư điên cuồng... Thật sẽ di truyền sao...

- Tổng bộ Danh Sư đường, có truyền tống trận đi Băng Nguyên cung, chúng ta đi thôi!

Không để ý tới ý nghĩ của hai người, Dương sư khoát tay áo, vừa định rời đi, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhìn về phía Chiêm sư:

- Vị Tôn quản gia này, trước không vội xử lý, ta cần trước biết tình huống cụ thể lại nói!

Cái tên này cũng là người bị hại, không bằng trước lưu lại, có lẽ có tác dụng càng lớn.

- Vâng! Chiêm sư gật đầu.

Thấy hắn đồng ý, Dương sư không nói thêm lời, cùng đám người trở lại truyền tống trận, ánh sáng chợt lóe, biến mất tại chỗ...- Đây là liên minh đế quốc?

Nhìn thành thị nguy nga trước mắt, kiến trúc hùng vĩ, Trương Huyền nhịn không được cảm xúc.

Ở trong núi rừng bên ngoài Long Uyên thành, tùy tiện thuần phục một con Thánh thú phi hành, thời gian không dài liền đi tới nơi đây.

Lúc này hai người đều thay đổi dung mạo, một đường thẩm tra, cũng không phát hiện cái gì, thuận lợi tiến vào bên trong.

- Lão sư, bây giờ chúng ta đi nơi nào?

Triệu Nhã nhìn qua. Được Thiên Đạo chân khí tẩm bổ, thương thế khôi phục, khí sắc của nàng, so với trước đó tốt hơn nhiều, cũng không có suy yếu như vậy, chỉ là trong cơ thể không có lực lượng, tu vi trước đó biến mất không còn tăm tích.

- Trước đi Luyện Khí sư công hội nhìn một chút...

Trương Huyền nói.

Giúp đối phương luyện chế lại kinh mạch, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có hai địa phương mới có thể làm được, thứ nhất, Luyện Khí sư công hội, thứ hai, Y Sư công hội.

Trước đi cái trước nhìn một chút, hỏi thăm xem có đồ vật dùng để luyện chế kinh mạch hay không, nếu như có, liền dễ làm.

Bây giờ không có, cũng chỉ có thể đi Y Sư công hội tìm kết quả.

Hai người đi về phía Luyện Khí sư công hội, thời gian không dài, nhìn thấy dòng người cuồn cuộn, không ngừng hội tụ về một phương hướng, đang kỳ lạ, liền nghe một thanh âm to rõ vang vọng bốn phía.

- Tất cả mọi người của Liên minh đế quốc, đến quảng trường trước phủ minh chủ tập hợp...

Rầm rầm!

Thanh âm kết thúc, liền thấy vô số binh sĩ mặc khôi giáp, tay cầm binh khí bao vây bốn phía, khống chế dòng ngườ đi lại.

- Chuyện gì xảy ra?

- Không biết, hẳn là minh chủ có chuyện gì muốn tuyên bố!

- Hẳn không phải là minh chủ, dù minh chủ của liên minh đế quốc khống chế toàn bộ liên minh, nhưng còn không có tư cách, làm cho người cả thành đồng thời hội tụ, chỉ sợ là Danh Sư đường có chuyện muốn tuyên bố!

- Này cũng có khả năng, qua xem một chút đi...

Bốn phía nghị luận ầm ĩ.

Chương 2873: Liên minh đế quốc (2)

- Lão sư...

Triệu Nhã nhìn qua.

- Đừng quá quái dị, chúng ta cũng đi qua đi!

Trương Huyền gật đầu.

Người người đều đi, giờ phút này bọn họ muốn xoay người rời đi, rất dễ dàng bị kiểm tra, còn không bằng đi qua nhìn một chút, đến cùng xảy ra chuyện gì.

- Ừm!

Triệu Nhã cũng kịp phản ứng, nhẹ gật đầu, theo sát ở phía sau, đi thẳng về phía trước.

Liên minh đế quốc có rất nhiều cao thủ, nghe được mệnh lệnh đồng thời tiến lên, chân khí xao động, thần niệm cuồn cuộn, số mệnh nhân tộc phóng lên trời, uy lực vô tận.

- Có Danh Sư đường trấn thủ bát phương, quả thực để nhân tộc mỗi ngày tăng cường, đều có biến hóa!

Trương Huyền nhịn không được cảm xúc.

Tuy rất nhiều đại thế lực có chút sợ hãi Danh Sư đường, nhưng không thể không nói, vị trí có Danh Sư đường, nhân tộc sẽ càng ngày càng mạnh, cho dù có Dị Linh tộc, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Liên minh đế quốc, dù dùng liên minh phủ làm đơn vị hành chính, nhưng kỳ thật ai cũng biết, cuối cùng giữ lời nói, vẫn như cũ là Danh Sư đường.

Danh Sư hiệu lệnh, ngàn vạn tùy tùng, xem như vương mệnh cũng có thể kháng cự.

Sư, chỉ bảo vạn vật, chỉ điểm bát phương, truyền thừa đời đời, chân chính đại công vô tư, nguyên nhân chính là như vậy, mới để cho hậu nhân trò giỏi hơn thầy, càng ngày càng mạnh.

- Trời không sinh Khổng sư, vạn cổ như đêm dài!

Đột nhiên nhớ tới một vị tiên hiền trước kia lưu lại lời bình luận.
Danh Sư quy định, cùng quy tắc, đều là Khổng sư lưu lại, nếu không phải lúc trước hắn thiết lập, hiện tại nhân tộc đến cùng tình huống như thế nào, thật không có người biết được.

Vô cùng có khả năng vẫn trầm luân ở trong Dị Linh tộc thống trị, mịt mù tăm tối. Sức một người, thay đổi một thế giới, tuyệt đối là Thánh Nhân chân chính.

- Vốn suy nghĩ, trở thành Danh Sư cửu tinh, liền có thể giải trừ Tiên Thiên thai độc trong cơ thể, hiện tại...

Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Căn cứ trước đó lấy được tin tức, Tiên Thiên thai độc trong cơ thể hắn, trở thành Danh Sư cửu tinh có thể loại bỏ, mà bây giờ, thân phận Danh Sư bị bỏ qua, còn có thể sống vượt qua ba mươi tuổi hay không cũng rất khó nói.

Nhưng hắn không hối hận.

Thân là lão sư, nếu như ngay cả học sinh của mình cũng không bảo vệ được, coi như Danh Sư đạt tới cửu tinh lại như thế nào?

- Lão sư...

Trong lòng đang suy nghĩ, bên tai vang lên tiếng la, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Triệu Nhã mang theo lo lắng nhìn qua.
- Không có gì...

Trương Huyền cười lắc đầu, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy hai người đã theo dòng người tới trước quảng trường minh chủ phủ.

Quảng trường không lớn, nhưng lúc này được cao thủ ở bốn phía bố trí ra trận pháp không gian đặc thù, thế mà dung nạp được người một thành, thậm chí thoạt nhìn còn không chen chúc.

- Cùng loại với không gian gấp, nhưng mà khá là đơn sơ...

Nhìn bốn phía, biết là một loại vận dụng của trận pháp không gian, nhưng so với không gian gấp thì dễ dàng hơn không ít, hẳn là một vị Trận Pháp sư cửu tinh lưu lại.

- Chư vị!

Mới vừa đứng vững không bao lâu, một thanh âm vang lên, truyền đến trong tai mỗi người.

- Hội tụ mọi người lại đây, là bởi vì Tổng bộ Danh Sư đường có chuyện muốn tuyên bố... Phía dưới cho mời Danh Sư từ tổng bộ tới!

Mọi người nhìn lại ở giữa sân, ngay sau đó nhìn thấy một lão giả mặc Danh Sư phục lơ lửng giữa không trung, hai hàng lông mày nâng lên, tản mát ra khí tức cường đại.

Là nửa bước Danh Sư cửu tinh, dù không có đạt tới cửu tinh, nhưng ở liên minh đế quốc, cũng là cao thủ số một số hai phải kể đến.

Rầm!

Cổ tay khẽ đảo, lão giả lấy ra một quyển trục, nhẹ nhàng kéo một phát, ánh sáng lập tức chiếu rọi bầu trời, phóng ra cảm giác áp bách nồng đậm.

- Đây là Danh Sư công hàm... xem ra là có chuyện gì muốn thông cáo thiên hạ!

Trương Huyền nhíu mày, nhận ra được.

Danh Sư công hàm, bình thường không dễ dàng ban bố, không nghĩ tới vừa tới liên minh đế quốc, liền tận mắt thấy. Hơn nữa còn từ một vị nửa bước Danh Sư cửu tinh ra tay, đến cùng xảy ra chuyện gì?

Chương 2874: Lần thứ năm Thiên Nhận Danh Sư (1)

Rầm!

Trong nghi ngờ, quyển trục mở ra, hiện lên hai chữ lớn, chiếu rọi bầu trời, mang theo mùi vị thiết huyết.

- Truy nã?

Trương Huyền sửng sốt một chút.

Hai chữ này là cổ thể viết hai chữ truy nã, ban bố Danh Sư công hàm, còn có hai chữ này, muốn làm gì?

- Đây là... lệnh truy nã của Tổng bộ Danh Sư đường?

Đang giật mình, bên tai vang lên thảo luận.

- Lệnh truy nã?

Nhịn không được hỏi.

- Nghe nói là có phạm nhân chạy trốn, Tổng bộ Danh Sư đường sẽ truyền lại tin tức đến mỗi một nơi hẻo lánh của đại lục, tiến hành truy bắt, lệnh truy nã của Danh Sư, là căn bản không có khả năng trốn được! Từ khi Tổng bộ Danh Sư đường xây dựng đến nay, tổng cộng mới ban bố không cao hơn mười lần! Đại lục chỉ cần địa phương có Danh Sư đường, đều sẽ nhận được tin tức, loại mệnh lệnh này xuất hiện, căn bản không có khả năng chạy trốn...

- Cái này...

Nghe được người biết chuyện giải thích, da mặt Trương Huyền nhịn không được run lên, một linh cảm không lành xông ra.

- Chẳng lẽ...

Loại ý nghĩ này còn không có kết thúc, thanh âm hùng hồn từ không trung vang lên. - Danh Sư bát tinh Trương Huyền, bỏ qua trên dưới, giả mạo Danh Sư đỉnh phong, phá hư Trương gia, đại náo Thánh Tử điện, bắt đi thiếu cung chủ của Băng Nguyên cung, hủy hoại vô số kiến trúc, tội ác tày trời, đặc biệt ban bố lệnh truy nã Danh Sư, phàm là địa phương có Danh Sư đường, tiến hành truy nã. Phía dưới là khí tức linh hồn cùng dung mạo của hắn, một khi phát hiện, có thể lập tức tố cáo Danh Sư đường địa phương, một khi xác nhận, bản thưởng một trăm linh thạch tuyệt phẩm!

- Một trăm linh thạch tuyệt phẩm?

- Cái tên này đến cùng phạm vào đại sự gì?

- Phá hư Trương gia, đại náo Thánh Tử điện, bắt thiếu cung chủ Băng Nguyên cung... Hắn điên rồi sao?

- Chẳng lẽ Trương gia, Thánh Tử điện, Băng Nguyên cung đều không bắt được?

- Vị Trương Huyền này đến cùng là ai? Thực lực gì...

...

Bốn phía xôn xao, tất cả mọi người mặt mũi phát điên. Ba thế lực này, đều là đỉnh phong nhất của đại lục, một Danh Sư bát tinh, chạy tới đại náo, vậy mà không bắt lại, ép Tổng bộ Danh Sư đường ba bố lệnh truy nã Danh Sư... Vị Trương Huyền này đến cùng là thần thánh phương nào? Lại có loại năng lực đáng sợ gì?

- Lão sư...

Gương mặt xinh đẹp của Triệu Nhã trong nháy mắt trắng bệch, vội vàng nhìn qua lão sư.

Nàng chỉ biết lão sư vì cứu nàng, từ chỗ rất xa chạy tới, không nghĩ tới gây ra động tĩnh lớn như vậy.

Khóe miệng của Trương Huyền cũng co giật.

Nói thật, việc này hắn cũng không phải cố tình đi làm, tất cả đều là ép ra, không nghĩ tới tam đại thế lực không cần da mặt, vậy mà toàn bộ báo lên Tổng bộ Danh Sư đường, thậm chí ban bố loại mệnh lệnh này...

Bản thân chỉ muốn khiêm tốn, an ổn làm Danh Sư, an tâm dạy dỗ mấy học sinh, giải quyết Tiên Thiên thai độc, sống lâu hơn một chút...

Ước muốn đơn giản như vậy, vì sao khó thế chứ? Lần này lệnh truy nã vừa ra, chỉ sợ toàn bộ đại lục ai cũng biết người như hắn... Thực sự không phải hắn nguyện ý nhìn. Công danh lợi lộc, không phải ta mong muốn!

- Lão sư, bọn họ nói... Phá hư Trương gia, đại náo Thánh Tử điện... Đến cùng xảy ra chuyện gì?

Triệu Nhã cũng không kìm nén được.

Nàng tỉnh táo lại, sự tình lúc trước lão sư không nhắc tới một lời, nàng đến bây giờ còn không rõ ràng lắm, đến cùng xảy ra chuyện gì.

Nàng cam tâm tình nguyện đi cùng lão sư, sao lại biến thành bị bắt đi?

Chương 2875: Lần thứ năm Thiên Nhận Danh Sư (2)

Còn phá hư vô số kiến trúc của Băng Nguyên cung... thực lực của lão sư yếu như vậy, hẳn là còn làm không được a?

- Nơi này không phải địa phương nói chuyện, một lát nữa tìm vị trí yên tĩnh, ta sẽ nói cho ngươi...

Biết chuyện này đi lòi ra, lại giấu cũng không được, Trương Huyền tràn đầy bất đắc dĩ.

Nơi này đâu đâu cũng có cao thủ, truyền âm cũng không an toàn, vẫn là tìm vị trí an toàn, bố trí trận pháp lại giải thích cặn kẽ. Nếu không, một mực không nói, học sinh của mình khẳng định sẽ không an lòng.

- Được!

Triệu Nhã cũng biết cục diện trước mắt, nhẹ gật đầu.

Hai người không nói thêm gì nữa, rất nhanh ban bố xong lệnh truy nã Danh Sư, đám người tán đi, Trương Huyền giảm thấp xuống tu vi, mang theo Triệu Nhã vội vã đi ra ngoài thành.

Trước đó còn muốn đi Luyện Khí sư công hội, hiện tại xem ra, vẫn là khiêm tốn một chút, nếu không chỉ sợ vừa mới đi vào liền bị bắt.

Rời liên minh đế quốc, tìm sơn cốc yên tĩnh, Trương Huyền bố trí trận pháp ngăn cách khí tức, lúc này mới nói rõ chi tiết một lần.

Từ Trương gia đại náo, đến Thánh Tử điện truyền tống, lại đến Băng Nguyên cung dẫn tới lôi kiếp, còn không có nghe xong, Triệu Nhã liền mở to hai mắt nhìn, phục sát đất.

Nàng làm chuyện gì cũng rất lớn gan rồi, nhưng so sánh với lão sư, kém không phải một chút.

Ba thế lực đỉnh phong, người ta đắc tội một cái, sẽ bị dọa đến đêm không thể say giấc, ăn ngủ không yên, vị lão sư này ngược lại tốt, còn dám mang bản thân tới liên minh đế quốc, thậm chí còn chính tai nghe đối phương ban bố lệnh truy nã Danh Sư...

- Lão sư, là ta hại ngươi...

Triệu Nhã bội phục đồng thời tràn đầy cảm động. Lão sư là vì cứu nàng, mới liên tiếp đắc tội nhiều thế lực như vậy, nếu không, nhờ vào thân phận siêu cấp thiên tài của hắn, nhất định được Tổng bộ Danh Sư đường coi trọng, không đến mức lưu lạc tới trình độ hiện tại.

- Không có gì!

Trương Huyền khoát tay áo.

Trương gia là hắn vốn muốn tìm phiền phức, Thánh Tử điện hắn là điện chủ, chỉ cần tìm được bí kỹ nhãn thuật dung hợp vào công pháp, luyện thành Cửu U Thần đồng, vạch trần thân phận, thì sẽ không có vấn đề gì.

Còn Băng Nguyên cung, dám làm ra việc như thế với học sinh của hắn, đừng nói chỉ hủy đối phương một lần, coi như một lần nữa, hắn cũng sẽ không để ý.

Cho nên, trong mắt người ngoài, sự tình ngoác mồm kinh ngạc, đối với hắn mà nói, không tính là gì.

Chỉ là từ nay về sau, tiếng xấu truyền khắp thiên hạ, còn muốn khiêm tốn, chỉ sợ rất khó.

- Thế nhưng lão sư, bị Danh Sư đường truy nã, ngươi nhọc nhằn khổ sở khảo hạch thân phận Danh Sư lâu như vậy, liền không còn... Triệu Nhã có chút nóng nảy.

Gây ra động tĩnh lớn như vậy, Tổng bộ Danh Sư đường tự mình ra mặt, thân phận Danh Sư nhất định giữ không được, lão sư từ Thiên Huyền vương quốc rời đi, bắt đầu khảo hạch, từng bước một đạt tới cấp bậc hiện tại, hao tốn không biết bao nhiêu tâm huyết, cứ như thế hủy đi... Đừng nói lão sư, coi như nàng nhìn ở trong mắt, cũng không cam lòng.

- Nếu như Danh Sư đều không nói đạo lý, không làm cũng được! Trong lòng có "Sư đạo", có làm Danh Sư hay không lại như thế nào?

Trương Huyền lắc đầu, đang muốn tự an ủi học sinh mình, đột nhiên sửng sốt.

Trước đó hắn vẫn cảm thấy không còn thân phận Danh Sư, Tiên Thiên thai độc có khả năng giải quyết không hết. Nhưng trước Khổng sư là không có chức nghiệp Danh Sư.

Hắn là làm sao giải quyết thứ này?

Chẳng lẽ trong lòng có sư đức, cử chỉ là Danh Sư, không được Danh Sư đường đồng ý, thì không phải là Danh Sư sao?

Danh Sư đường, chỉ là một loại nghi thức mà thôi, sư đạo tại tâm, thì sợ gì cái nhìn của người ngoài! Có huy chương, không huy chương lại như thế nào?

Chỉ cần ta tự nhận là lão sư, là Danh Sư, làm chuyện lão sư nên làm, không còn Danh Sư bào, không có Danh Sư đường đồng ý, vẫn như cũ là sư!

Ầm ầm!

Ý nghĩ này vừa sinh ra, toàn thân Trương Huyền cứng đờ, một đạo lực lượng đặc thù từ trên trời giáng xuống, triệt để bao phủ hắn.

Lần thứ năm Thiên Nhận Danh Sư, bắt đầu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau