THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2856 - Chương 2860

Chương 2856: Người ta mang đi (1)

- Lại có đột phá?

Khúc trưởng lão sững sờ, ngay sau đó con mắt trợn tròn, tràn đầy khó có thể tin.

Từ khi Khổng sư cùng rất nhiều đệ tử của hắn biến mất, trên đại lục như ít đi một thứ gì đó, vài vạn năm tới nay, có thể đột phá đến loại cảnh giới đó, hầu như không có.

Nguyên nhân chính là như vậy, thái thượng trưởng lão mới dạo chơi thiên hạ, tìm kiếm cơ duyên khắp nơi, nhìn xem có thể đột phá hay không... Chẳng lẽ...Thật thành công?

Nếu thật, sẽ là chuyện may mắn của Danh Sư đường, chuyện may mắn của nhân tộc! Loại Danh Sư thực lực này, đối với tu vi, tầm nhìn cùng nhận thức, nhất định càng cao minh hơn, tùy tiện chỉ điểm, sẽ để vô số người được lợi, thậm chí thực lực toàn bộ nhân tộc sẽ vì gia tăng thật lớn.

Chỉ là coi như thật đạt tới loại cảnh giới đó, cũng không nên thoát thai hoán cốt, trở nên ngay cả hắn cũng không nhận ra được a!

- Không sai! Trước kia lão phu cũng không cách nào giải quyết kinh mạch vặn vẹo, ám thương trong cơ thể ngươi, hiện tại đã không coi vào đâu!

Thấy hắn chần chừ, Trương Huyền nói tiếp.

Hiện nay đối phương tin hay không không trọng yếu, trọng yếu là trước hù dọa đối phương, để hắn không dám phản bác, chỉ cần hỏi rõ ràng vị đại trưởng lão này phương pháp giải quyết Khốn Thiên Tỏa, giải quyết xong, liền có thể trực tiếp trốn. Đến lúc đó coi như phát hiện lại như thế nào? Chỉ cần biến trở về dung mạo, coi như đối phương muốn tìm, cũng thẩm tra không ra.

- Không tính là gì?

Thân thể Khúc trưởng lão căng thẳng:

- Ý của ngươi là...Đã có thể giúp ta giải quyết vấn đề trong cơ thể?

- Không sai, Giang Lưu quyết, chân khí chảy ở trong kinh mạch, va đập kịch liệt, sẽ để cho nó xuất hiện vặn vẹo, làm bị thương căn cơ, như dòng sông cọ rửa con đê, đất bị cuốn đi, dược vật bình thường quả thực khó mà trị liệu, nhưng nếu có chân khí càng tinh thuần chảy qua trong đó, không ngừng tẩm bổ, tu bổ thiếu sót, kinh mạch tất nhiên sẽ khôi phục như lúc ban đầu! Trương Huyền thản nhiên nói.

Đổi lại thiếu hụt khác, hắn bị hạn chế tu vi cùng kiến thức, không cách nào giải quyết, nhưng mà kinh mạch...Đối với hắn mà nói quá đơn giản.

Thiên Đạo chân khí, có thể chữa trị tất cả tổn thương trên kinh mạch, trợ giúp tế bào trong cơ thể khôi phục như lúc ban đầu, vặn vẹo mà thôi, chỉ cần cho đầy đủ chân khí, khôi phục không khó lắm.

- Điểm ấy ta cũng biết, nhưng chân khí càng tinh thuần, tìm kiếm nơi nào?

Còn tưởng rằng biện pháp gì, nghe được cái này, Khúc trưởng lão lắc đầu, tràn đầy bất đắc dĩ.

Thương thế của hắn, đi tìm không ít Y sư cửu tinh chuyên môn nhìn qua, cũng có người đưa ra loại phương pháp này, chỉ là hắn đến Danh Sư cửu tinh, độ tinh thuần của chân khí, đã được cho thiên hạ hiếm thấy, lại đi nơi nào mới có thể tìm được chân khí còn tinh thuần hơn hắn?

- Ngươi thử xem cái này...
Chỉ đợi câu nói này của hắn, ngón tay Trương Huyền búng một cái, một đạo chân khí thẳng tắp bay đi.

Khúc trưởng lão tràn đầy nghi ngờ, ngón tay giơ lên, chân khí hội tụ ở đầu ngón tay, nhìn kỹ, con ngươi nhịn không được co rụt lại.

Đạo chân khí này cực kỳ thấp kém, hẳn là cường giả Nhập Hư cảnh lưu lại, nhưng tinh thuần đến cực điểm, cho người ta một loại cảm giác hưng phấn, như hòa vào tế bào, có thể tuỳ tiện để hắn loại bỏ tổn thương, khôi phục như lúc ban đầu!

Có thể đoán được, nếu như trong cơ thể hắn có loại chân khí này tẩm bổ, kinh mạch vặn vẹo tất nhiên sẽ giống như trước, thực lực cũng sẽ đạt được tiến bộ cực lớn.

- Đạo chân khí này...Từ đâu tới?

Khúc trưởng lão nhịn không được nhìn lại.

- Là ta ngưng luyện ra, chẳng qua hiện tại chỉ nghiên cứu đến Nhập Hư cảnh, kèm theo thời gian tăng thêm, cấp bậc tất nhiên sẽ càng ngày càng cao, ở đây còn có mấy đạo, ngươi có thể thử xem hiệu quả!

Trương Huyền nói xong, lần nữa bắn ra mấy đạo.

- Cảm ơn!

Khúc trưởng lão tiện tay nhận lấy, thần thức lan tràn vào, phát hiện chân khí ở đầu ngón tay tinh thuần đến cực điểm, không có chút cặn bã nào, lúc này mới hít sâu một hơi, đầu ngón tay khẽ động, mặc cho linh khí chui vào.

Xì xì xì xì...

Những linh khí này vừa tiến vào trong cơ thể, lập tức cùng kinh mạch vặn vẹo dung hợp, trước đó kinh mạch khô quắt, nhất thời giống như bọt biển hút nước, trong nháy mắt phồng lên, từ trước đó vặn vẹo trở nên thông suốt, không còn trắc trở.

Chương 2857: Người ta mang đi (2)

- Cái này...

Thân thể Khúc trưởng lão rung động.

Nếu như nói trước đó chỉ là suy đoán, cảm thấy thứ này hữu dụng, hiện tại đã thử qua, đối với hắn quả thực có chỗ tốt, hơn nữa thật có thể chữa trị tổn thương trong cơ thể.

Kinh mạch vặn vẹo, mặc dù đối với thực lực ảnh hưởng không tính quá lớn, nhưng lâu dài cũng sẽ trở thành tai hoạ ngầm, để thực lực dần dần hạ thấp, một khi có thể giải quyết, thân thể sẽ một mực duy trì ở thời đỉnh cao, về sau có cơ hội, lần nữa đột phá cũng chưa biết chừng!

Nắm đấm xiết chặt, lần nữa nhìn về phía đối phương, tràn đầy chấn kinh.

Mặc dù ở sâu trong nội tâm, vẫn như cũ cảm thấy đối phương không phải Dương sư, nhưng có thể làm được điểm ấy, tuỳ tiện nhìn ra tai hoạ ngầm trên người hắn, hơn nữa giải quyết, nhất định cũng là nhân vật siêu cấp của đại lục! So với hắn, chỉ mạnh không yếu!

- Khúc trưởng lão, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ!

Thấy đối phương thu chân khí vào trong cơ thể, Trương Huyền cười nhạt một tiếng.

Vừa rồi tất cả trò chuyện đều là truyền âm, nói xong lời này, quay đầu nhìn về phía đại trưởng lão U Nhược Tâm:

- Hôm nay lão phu tới đây thăm hỏi, là vì đồ tôn của ta! Mong đại trưởng lão bỏ qua một con ngựa!

- Đồ tôn? Dương sư có gì dặn dò, cứ nói là được!

Thấy Khúc trưởng lão cùng đối phương truyền âm, sau đó không còn động tác kế tiếp, trong lòng U Nhược Tâm thoáng có chút căng thẳng.
Dương sư nàng chưa thấy qua, nhưng Khúc trưởng lão là trưởng lão Tổng bộ Danh Sư đường, tu vi sâu không lường được, sau khi truyền âm trò chuyện không nói thêm lời, chỉ sợ đã liên lụy đến một ít cơ mật của Danh Sư đường, không phải nàng có thể biết được.

Nói cách khác...Vị Dương Huyền trước mắt này, tám chín phần mười là thật! Thái thượng trưởng lão của Tổng bộ Danh Sư đường, coi như nàng có mười lá gan, cũng tuyệt không dám đắc tội.

- Đồ tôn của ta là Triệu Nhã, từng là Băng Nguyên cung thiếu cung chủ của các ngươi, ngày hôm nay ta được truyền tin, nói các ngươi giam giữ nàng, hơn nữa sử dụng Khốn Thiên Tỏa, khóa lại kinh mạch, cho nên tự mình tới, muốn cầu tình thay nàng, hi vọng đại trưởng lão có thể mở ra gông xiềng, trả nàng tự do!

Thấy Khúc trưởng lão không nhiều nói, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, thanh âm bình thản không gợn sóng, lại mang theo cảm giác áp bách không thể nghi ngờ.

- Triệu Nhã? Là...Là đồ tôn của Dương sư?

U Nhược Tâm dọa đến suýt chút nữa nhảy lên.

Triệu Nhã không phải học sinh của tán tu Trương Huyền sao? Là đồ tôn của Dương sư, chẳng phải chứng tỏ, vị Trương Huyền kia là thân truyền của Dương sư? - Đại trưởng lão...

Thời điểm nàng tràn đầy chấn kinh, một tiếng la lên dồn dập, Nhị trưởng lão vội vã bay vào, nhìn thấy đại điện nhiều ra hai người, mang theo nghi ngờ, bất quá vẫn vội vàng đi tới trước mặt.

- Làm sao vậy?

Thấy nàng vội vã như thế, U Nhược Tâm cau mày.

- Không tốt... phong ấn của Thanh Phạm điện hoàn hảo không chút tổn hại, nhưng thiếu cung chủ, Triệu Nhã, nàng...không thấy!

Nhị trưởng lão hô hấp dồn dập, vẻ mặt trở nên trắng bệch.

- Không thấy Triệu Nhã?

Con ngươi của U Nhược Tâm co rụt lại, vừa định đi nhìn một chút, đột nhiên nghĩ đến cái gì, quay đầu nhìn về phía Trương Huyền:

- Dương sư...

- Không sai, người là ta mang đi!

Trương Huyền thản nhiên nói.

Chương 2858: Để Băng Nguyên cung từ đây biến mất! (1)

- Ngươi mang đi ra? Điều đó không có khả năng, bốn phía Thanh Phạm điện là trận pháp cấp chín đỉnh phong, là các đời tiên tổ của Băng Nguyên cung dùng hết tâm huyết bố trí thành, không có lệnh bài, Trận Pháp sư công hội hội trưởng cũng khó có khả năng lặng yên không tiếng động mang người đi...

Nghe được vị trước mắt này nói, nhị trưởng lão giật nảy mình.

Nàng không tin, cũng không dám tin tưởng. Thanh Phạm điện là địa phương các đời giam giữ tội nhân trong cung, phòng ngự sâm nghiêm, không gian gấp bí ẩn, tuyệt đối không phải người có thể lặng yên không một tiếng động đi vào, còn không cho bọn họ biết!

Đừng nói Trận Pháp sư công hội hội trưởng, Lạc gia gia chủ am hiểu không gian nhất, cũng khó có khả năng làm được. Nhưng hiện tại chân thực phát sinh, Triệu Nhã không thấy, người trước mắt này nói hắn mang đi... Vị này đến cùng là ai? Thực lực lại đạt đến loại tình trạng nào?

- Cái này...

Tuy cũng tràn đầy không tin, nhưng U Nhược Tâm vẫn ổn định thân hình, vội vàng ôm quyền:

- Dương sư, tại hạ không biết Triệu Nhã là đồ tôn của ngươi... có chỗ lỗ mãng mong rằng rộng lòng tha thứ, cực kỳ ta dùng Khốn Thiên Tỏa, cũng không phải cố ý làm khó!

Dù Triệu Nhã là Băng Nguyên cung thiếu cung chủ của các nàng, nhưng liên lụy đến Dương sư liền không bình thường. Sư đạo truyền thừa, học sinh chịu nhục, lão sư có lý do ra mặt, thật muốn truy cứu, Danh Sư đường cũng tìm không ra vấn đề, ngược lại sẽ dốc sức ủng hộ.

- Khốn Thiên Tỏa, khóa lại kinh mạch, để nàng tiếp nhận thống khổ to lớn... Một câu không phải cố ý làm khó liền thôi?

Trương Huyền híp mắt lại, giọng nói trở nên rét lạnh.

- Cái này...
U Nhược Tâm cắn răng:

- Ta nói thực với Dương sư đi, thể chất của Triệu Nhã là thuần âm, nhất định phải nhanh kích hoạt, dính dáng việc lớn của Danh Sư đường, cho nên ta cũng không có cách nào!

- Dính dáng Danh Sư đường?

Trương Huyền nghi ngờ.

- Không sai, chuyện này xác thực dính dáng Tổng bộ Danh Sư đường, ngươi không biết? Ngươi không phải người của tổng bộ?

Khúc trưởng lão nhíu mày, trong mắt tràn đầy cảnh giác.

Tuy vừa rồi vẫn cảm thấy đối phương không phải thái thượng trưởng lão, nhưng có thể giúp hắn trị liệu thương thế, hơn nữa nói ra chỗ mấu chốt, cảm thấy nhất định là người tổng bộ, có lẽ là vị túc lão hắn chưa bao giờ thấy qua, lánh đời thật lâu, bởi vậy không có đánh gãy đối phương, đồng thời cũng muốn nhìn một chút, đến cùng tới đây làm gì. Dù sao đối phương không có thất lễ, cũng không có cố tình gây sự. Nghe được vì cứu đồ tôn mà đến, càng không có lý do xen vào. Chỉ là hiện tại liên lụy đến việc lớn của Tổng bộ Danh Sư đường, người này lại không biết, chẳng lẽ không phải người của tổng bộ?

Không phải Danh Sư, lại có loại năng lực này, còn có thể lặng yên không tiếng động từ trong tay Băng Nguyên cung cứu người đi, sự tình liền không có đơn giản như vậy!

- Ta chỉ là có chút sự tình không rõ ràng lắm mà thôi...

Trong lòng Trương Huyền chấn động, trên mặt không có biểu hiện ra ngoài, tùy ý khoát tay áo.

Triệu Nhã kích hoạt thể chất, liên lụy tới Tổng bộ Danh Sư đường, đến cùng xảy ra chuyện gì?

Tổng bộ Danh Sư đường, thiên hạ gương mẫu, chắc chắn sẽ không làm chuyện xấu, cũng không có khả năng làm ra sự tình vi phạm đạo đức, ép Triệu Nhã dùng thuật thải bổ kích hoạt thể chất, thật khó mà tin được.

- Không rõ ràng lắm? Điều đó không có khả năng, chuyện này là Dương sư tự mình xác định, thay mặt hội trưởng thi hành... Chỉ cần Danh Sư tổng bộ đạt tới cửu tinh, không ai không biết, ngươi làm sao có thể không biết, ngươi đến cùng là ai?

Khúc trưởng lão tiến về phía trước một bước.

Nếu như đối phương không phải người Danh Sư đường, coi như đối phương có thể giúp hắn chữa thương, cũng phải bắt lại. Danh Sư, có nguyên tắc cùng kiên trì của mình, chắc chắn sẽ không vì bản thân mà thỏa hiệp với những người khác.

- Không phải Dương sư? Vậy ngươi là ai? Chạy đến Băng Nguyên cung chúng ta cướp người đi, là dụng ý gì?

Chương 2859: Để Băng Nguyên cung từ đây biến mất! (2)

Thấy Khúc trưởng lão trở mặt, U Nhược Tâm sửng sốt một chút, cũng híp mắt lại. Hai đại cao thủ sinh ra khí tức, giống như bức tường áp bức đến, để cho người ta hô hấp không thoải mái.

- Khúc trưởng lão, chuyện này, quay đầu lại sẽ nói với ngươi, ngươi trước đừng nói chuyện...

Không nghĩ tới trong chuyện này lộ ra chân tướng, lông mày giương lên, ngón tay Trương Huyền nhẹ nhàng bắn ra.

Lạch cạch!

Khúc trưởng lão đang muốn nói, đột nhiên cảm thấy chân khí vừa rồi đi vào trong cơ thể lập tức sôi trào, chui vào các nơi trong thân thể, tàn phá bừa bãi.

- Ah...

Trên đầu ứa ra mồ hôi lạnh, thân thể mềm nhũn suýt chút nữa ngã trên mặt đất, trong lòng ngạc nhiên, muốn nói ra, nhưng một câu cũng nói không ra. Trong nháy mắt hắn liền biết, đã trúng ám chiêu của đối phương.

- Chẳng lẽ hắn là... tân nhiệm Điện Chủ của Độc điện?

Toàn thân kéo căng, muốn ra tay, khẽ động cũng không thể động, như bị phong ấn.

Danh Sư đường nhận được tin tức, Độc điện ẩn giấu ở núi sâu nghênh đón một vị Điện Chủ mới, nghe nói là Độc điện sư tổ chuyển thế, tuổi còn trẻ, một thân độc công quỷ thần khó lường, khó mà chống lại.

Tổng bộ chuyên môn phái một vị Danh Sư cửu tinh am hiểu ẩn nấp tiến đến dò xét, còn không có đi vào cung điện của vị Điện Chủ kia, liền trúng phải kịch độc, suýt chút nữa tử vong. Bất quá vị Điện Chủ này không chỉ giúp đối phương giải độc, cũng nói cho hắn biết, lão sư của mình là một vị Danh Sư, không nguyện ý cùng Danh Sư đường là địch, mong không cần khẩn trương.

Về sau một đường dò xét biết được, từ khi vị Điện Chủ này của Độc điện thượng vị, quả thực thu liễm thuộc hạ, lúc này mới yên lòng lại.

Chẳng lẽ tên này nói đều là giả, thật ra thì bản thân đã lặng lẽ đi tới Băng Nguyên cung, ý định xuống tay với bọn họ?

Nếu không làm sao có thể lặng yên không tiếng động hạ độc, mà không bị phát giác? Ngay cả hắn trúng độc cũng không tự biết... tên này thật muốn độc chết tất cả mọi người của Băng Nguyên cung, chẳng phải cực kỳ đơn giản?

Trong lòng tràn đầy lo lắng, nhanh chóng vận chuyển chân khí, chẳng qua càng vận chuyển, thân thể càng cương, đau đớn kịch liệt, giống như sắp xé rách hắn thành vô số mảnh vỡ.

- Đúng... là mấy đạo chân khí vừa rồi ta hòa vào trong cơ thể!
Rất nhanh thì hiểu được.

Địa phương đau đớn trong cơ thể, chính là vị trí chân khí đối phương chảy qua, nói cách khác, đối phương cũng không phải vô thanh vô tức hạ độc, mà là hắn đã kiểm tra không có vấn đề, nhất thời trúng chiêu!

- Đáng ghét!

Biết chuyện gì xảy ra, trong lòng lại không căng thẳng, hít sâu một hơi, không nói thêm gì nữa, tăng thêm tốc độ vận chuyển lực lượng, tranh thủ trấn áp mấy đạo chân khí kia xuống. Tuy không thể giải độc, nhưng dùng thực lực của hắn, trấn áp thời gian ngắn cũng không thành vấn đề.

- Khúc trưởng lão...

Hắn bên này không nói lời nào, U Nhược Tâm giật nảy mình.

Thực lực vị này đến cùng cao bao nhiêu, nàng rõ rõ ràng ràng, người kia nói một câu, để hắn im miệng, liền thật không dám động đậy, thậm chí như trúng thủ đoạn bí ẩn... Vị này thật mạnh như vậy sao?

- Không cần nhìn, Khúc Bất Bình bị ý niệm của ta khóa lại, ốc còn không mang nổi mình ốc! Nói thật cho ngươi biết, ta quả thực không phải Dương sư, có điều thực lực của ta... So với hắn chỉ mạnh không yếu!

Mí mắt vừa nhấc, Trương Huyền tiến về phía trước một bước, trên người tản mát ra khí tức không người có thể ngăn cản, nhất cử nhất động, tựa như đại biểu thiên đạo, có thể tiến hành trừng phạt thế gian.

- Ta không muốn ra tay, nhưng không có nghĩa là sẽ không xuất thủ, nói cho ta biết, làm sao giải quyết Khốn Thiên Tỏa, liền bỏ qua ngươi... Nếu không, ta không ngại để Băng Nguyên cung... từ đây biến mất!

Chương 2860: Trương Huyền trọng thương (1)

- Biến mất?

Sắc mặt đại trưởng lão trắng nhợt, kìm lòng không được lui về sau một bước.

Đối phương có thể dùng một đạo ý niệm đè Khúc trưởng lão nói không ra lời, động cũng không thể động, lại có thể lặng yên không tiếng động đi vào Băng Nguyên cung, cứu Triệu Nhã đi... Thực lực mạnh mẽ, khoáng tuyệt cổ kim, thật muốn động thủ, nàng có thể đánh lại ư?

Trong lòng phát lạnh, không cần nghĩ, khẳng định đánh không lại. Thực lực của nàng, cũng chỉ tương đương Khúc trưởng lão, đối phương chế ngự Khúc trưởng lão đơn giản như vậy, giết chết nàng hẳn càng thêm dễ dàng!

- Không sai! Ta có thực lực này, cũng có năng lực như thế! Sở dĩ không động thủ, là không muốn sinh linh đồ thán, không muốn bởi vì cứu người, mà biến thành giết người!

Chắp hai tay sau lưng, Trương Huyền lần nữa tiến về phía trước một bước, dù nhìn không ra tu vi, nhưng cho người ta một loại cảm giác áp bách không có kẽ hở. Bàn tay run lên, Triệu Nhã xuất hiện ở trước mắt.

Trương Huyền nhìn qua:

- Chỉ cần ngươi giúp nàng giải quyết Khốn Thiên Tỏa ràng buộc là được! Còn kích hoạt tầng thể chất cuối cùng, ta sẽ tự mình ra tay, không cần ngươi lo nghĩ!

Thể chất của Triệu Nhã, khẳng định cần kích hoạt toàn bộ, còn phương pháp, về sau có thể đi nghĩ, việc cấp bách là mở ra Khốn Thiên Tỏa, để nàng ít nhận thống khổ, lần nữa khôi phục thực lực.

- Ngươi có thể giúp nàng kích hoạt tầng thể chất cuối cùng?

U Nhược Tâm ngẩn ngơ.

- Không sai!

Trương Huyền lộ ra tự tin nồng đậm: - Thiên hạ này, nếu như ta làm không được, chỉ sợ không có người khác có thể làm được!

Điểm ấy ngược lại không có khoác lác.

Nắm giữ Thiên Đạo thư viện, là nắm giữ tất cả khả năng trên thế giới. Trên thế giới này, nếu thật hắn làm không được, những người khác khẳng định cũng không thể, Dương sư cũng không được!

- Thế nhưng mà...

Thân thể nhoáng một cái, sắc mặt U Nhược Tâm trắng nhợt, không ngừng run rẩy:

- Khốn Thiên Tỏa của Băng Nguyên cung, từ Hàn Thiên Băng Tằm cô đọng thành, đi vào thân thể liền sẽ đóng băng kinh mạch, muốn loại bỏ... Chỉ có một con đường có thể đi... chính là hấp thu thuần dương chi khí, không còn phương pháp gì khác...

- Ngươi nói cái gì?
Da đầu Trương Huyền nổ tung, mặt đất bốn phía tầng tầng nứt ra, giống như mạng nhện lan tràn.

Triệu Nhã ở một bên thân thể mềm mại cũng nhoáng một cái, suýt chút nữa ngã sấp xuống.

Vốn cho rằng sư tổ tự mình ra tay, rất dễ dàng giải quyết khó khăn trước mắt, không nghĩ tới quay tới quay lui, muốn giải quyết thứ này, nhất định phải đi một bước kia!

- Xảy ra sự tình của mẹ nàng, ta chỉ có thể đi một bước này, suy nghĩ tiếp nhận mấy ngày thống khổ, nàng sẽ dựa theo phương pháp ước định tiến hành tu luyện, các đời cung chủ, đều có trải qua như vậy, căn bản không cần hóa giải...

U Nhược Tâm không ngừng lắc lư:

- Băng tằm được nuôi ra, chế thành Khốn Thiên Tỏa, mục đích là vì ép cung chủ tu luyện tầng công pháp cuối cùng, thứ này bản thân vốn không có thuốc giải...

- Ngươi...

Con mắt Trương Huyền đóng lại, nắm đấm xiết chặt, bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung.

Hắn nắm giữ Minh Lý Chi Nhãn, có thể nhẹ nhõm nhìn ra, đối phương không có nói dối.

Nói cách khác, Khốn Thiên Tỏa, trừ phương pháp thải bổ của Băng Nguyên cung, quả thực không có bất kỳ phương pháp giải quyết gì!

- Đáng ghét!

Phốc!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau