THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2826 - Chương 2830

Chương 2826: Bó tay chịu trói hoặc là chết! (1)

Nghe được đối phương chụp mũ, Trương Huyền lắc đầu, bàn tay vẫy một cái:

- Ngừng!

Mặc dù lời nói khó nghe, nhưng cũng rất có đạo lý.

Thánh Tử điện, là học phủ cao nhất đại lục, địa vị coi như kém Tổng bộ Danh Sư đường, cũng không kém quá nhiều, ở đây chỉ thị thú sủng tấn công quyền Điện Chủ, trưởng lão, tương đương với đụng chạm ranh giới cuối cùng, một khi tin tức truyền ra, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị toàn bộ đại lục đuổi giết!

- Rống!

Nghe được mệnh lệnh, tuy Kỳ Lân thú tức giận, nhưng không dám vi phạm, ép xuống lực lượng ngừng lại.

Lúc này Chiêm sư cùng Cát trưởng lão mới thở phào nhẹ nhõm, chỉ cảm thấy trên người mồ hôi chảy ròng, quần áo ướt đẫm hơn phân nửa. Nếu không ngừng,tùy ý lực lượng đè xuống, coi như không chết, cũng gần như, bản thân bị trọng thương.

- Ta không muốn ra tay với hai vị, là thật có việc gấp, không thể bị dở dang, mong được tha thứ!

Trương Huyền ôm quyền.

Ra tay với bọn họ, đúng là bất đắc dĩ. Không động thủ, cũng không thể thật bị bắt lại mang đến Trương gia, gây ra động tĩnh lớn như vậy, thật muốn bị bắt trở về, vị đại trưởng lão kia không ăn hắn mới là lạ!

- Hừ!

Mang theo kiêng kỵ nhìn Kỳ Lân thú một cái, Chiêm sư hừ một tiếng, lòng tràn đầy tức giận, nhưng lại không phát ra được. Vốn cho rằng chỉ là học viên có thể tiện tay bắt lại, không nghĩ tới ngắn ngủi một tháng không thấy, đã thành một cự long có thể tùy ý bay lượn.

- Cùng Trương gia gây ra không vui, về sau ta sẽ tự mình giải quyết, lần này tới, chỉ muốn mượn dùng trận kỳ cấp chín, mong Chiêm sư tác thành!
Biết đối phương không vui, Trương Huyền nhìn qua, vẻ mặt thành khẩn.

- Tốt...

Dừng lại một chút, cổ tay Chiêm sư khẽ đảo, mặt đất lập tức nhiều ra hơn 100 cây trận kỳ, mỗi một cây đều chất liệu chắc chắn, cấp bậc không thấp, là trận kỳ cấp chín! Nhìn thái độ của đối phương, không cho sợ rằng sẽ tiếp tục sai thú sủng động thủ, để cuối cùng chịu thiệt, còn không bằng trước cho ra.

- Đa tạ Chiêm sư!

Lăng không trảo một cái, nắm trận kỳ ở trong lòng bàn tay, Trương Huyền nhìn kỹ một vòng, biết có thể dùng bố trí truyền tống trận, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, quay đầu nhìn về phía ngoài cửa đã sụp đổ.

- Đến đây đi!

Nhìn động tác của hắn, hai người Chiêm sư mới phát hiện, ngoài cửa cách đó không xa, đang đứng một bóng người, thiên tài của Băng Nguyên cung năm nay mới thi vào… Trần Nhạc Dao!

Lúc này đôi mắt thanh tú của nữ hài kia trừng tròn xoe, môi đỏ mở ra, nhìn phế tích đầy đất, cùng quyền Điện Chủ, trưởng lão khóe miệng tràn đầy tơ máu, chật vật không dứt, cả người không khỏi hóa đá. Chỉ là tới mượn trận kỳ, cũng không phải đến cướp? Huyên náo lớn như thế, làm sao kết thúc? Bất quá, xoắn xuýt nhiều như vậy cũng vô dụng, ngoan ngoãn bay tới, rơi vào trước mặt.

- Nói cho ta biết vị trí kỹ càng của Băng Nguyên cung...

Không để ý tới nàng khiếp sợ, Trương Huyền truyền âm qua.

- Ở cực bắc...

Không dám chần chừ, Trần Nhạc Dao vội vàng truyền âm nói vị trí cụ thể của Băng Nguyên cung.

- Ừm!

Nghe xong, trong óc Trương Huyền lập tức quan sát một bộ bản đồ. Bố trí truyền tống trận, đặc biệt là loại cự ly xa này, trên phương hướng không thể có sai số mảy may, nếu không chếch một ly, liền không biết sẽ cách nhau bao nhiêu vạn dặm.

Đứng tại chỗ suy tính trọn năm phút đồng hồ, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra.

Hô!

Trận kỳ trong lòng bàn tay thẳng tắp bay đi.

Ông!

Trận kỳ cắm trên mặt đất, một hồi gợn sóng lắc lư, dường như tạo thành một không gian gấp ổn định, chẳng qua còn không có triệt để thành hình, liền ba một tiếng, trong nháy mắt nổ tung.

Chương 2827: Bó tay chịu trói hoặc là chết! (2)

Lần đầu tiên bố trí, thất bại!

- Vẫn là thực lực không đủ...

Cảm nhận được chân khí đã tổn hao hơn phân nửa, Trương Huyền tràn đầy bất đắc dĩ.

Vừa rồi một lần kia, vị trí trận kỳ, lực lượng bố cục, đều không có vấn đề gì, sở dĩ thất bại, cũng không phải sai cái gì, mà là thực lực quá thấp!

Nhập Hư cảnh đỉnh phong, phối hợp Thiên Đạo chân khí, cùng lĩnh ngộ đối với không gian, sức chiến đấu có thể so với Động Hư cảnh đỉnh phong, nhưng muốn bố trí truyền tống trận, vẫn không đủ.

- Chính là thời điểm này...

Ngay thời điểm Trương Huyền suy nghĩ, nên như thế nào mới có thể thành công, đột nhiên nghe được một tiếng hét lớn, ngay sau đó nhìn thấy Chiêm sư cùng Cát trưởng lão đồng thời ra tay.

Kiếm quang như sao trời, thời gian nháy mắt liền đâm phá phạm vi Kỳ Lân thú khống chế, sau một khắc, hai người liền bay lên, đi tới trên không.

Kỳ Lân thú cùng Thanh Long thú, toàn bộ lực chú ý tập trung vào trên người chủ nhân, không nghĩ tới đã bỏ qua hai người, lại đột nhiên ra tay, gặp phải công kích, liên tục lui về phía sau, ngăn kiếm mang ở bên ngoài.

- Trương Huyền mượn nhờ thú sủng, ra tay với Điện Chủ, trưởng lão, bỏ qua trên dưới, tất cả trưởng lão của Thánh Tử điện nghe lệnh, bắt hắn, nếu như có phản kháng, có thể chém giết ngay tại chỗ!

Đi tới trên không, cổ tay Chiêm sư khẽ đảo, một cái lệnh bài xuất hiện, ngay sau đó thanh âm vang vọng bốn phía.

Bị thú sủng của một học viên đánh tơi bời, giãy giụa khống chế, lập tức ban bố quyền Điện Chủ lệnh.

Ầm ầm! Mệnh lệnh vừa ra, toàn bộ Thánh Tử điện lập tức sôi trào, vô số bóng người bay lên.

Vừa rồi thời điểm Kỳ Lân thú chiến đấu, khống chế lực lượng, không có để thanh âm tiết lộ, bởi vậy dù nơi này huyên náo động tĩnh rất lớn, cũng không ai phát giác, lúc này mệnh lệnh phát ra, không chỉ trưởng lão nghe được, học viên cũng biết, tất cả đều đến đây dò xét.

- Không được... Kỳ Lân thú, mau đánh hắn xuống!

Không nghĩ tới đường đường Thánh Tử điện quyền Điện Chủ, sẽ cố ý yếu thế, tê liệt bản thân, sau đó đột nhiên ra tay, vẻ mặt của Trương Huyền trầm xuống, mở miệng dặn dò.

- Rống!

Kỳ Lân thú gào lên một tiếng, thân thể to lớn bỗng nhiên vọt tới trên không, móng vuốt nâng lên, lăng không đánh xuống.

- Đại trận hộ điện ở đâu!
Chiêm sư nhíu mày, quyền Điện Chủ lệnh ở trong lòng bàn tay xoay tròn, lập tức tản mát ra hào quang sáng chói, giống như trao đổi lực lượng ở nơi nào đó, thời gian nháy mắt, không gian bốn phía bị giam cầm, lực lượng của Kỳ Lân thú cùng không gian tiếp xúc, liền biến thành pho tượng đóng băng, không cách nào tiến lên mảy may.

- Đại trận hộ điện?

Trương Huyền híp mắt lại.

Thánh Tử điện không có Điện Chủ chân chính, dẫn đến suy sụp không ít, người mạnh nhất cũng chỉ Thánh Vực cửu trọng sơ kỳ, nhưng thời điểm trước kia cực kỳ cường đại!

Mỗi một vị Điện Chủ chân chính nắm giữ Minh Lý Chi Nhãn, đều là siêu cấp cường giả vượt qua Thánh Vực cửu trọng, so với Trương gia đại trưởng lão thì không biết lợi hại hơn gấp bao nhiêu lần.

Bọn họ lưu lại đại trận hộ điện, coi như Trương gia, toàn cả gia tộc đến đây công kích, cũng chưa chắc có thể phá vỡ, huống chi là hắn! Nguyên nhân chính là như vậy, Thánh Tử điện mới có thể sừng sững vài vạn năm không ngã, nếu không chỉ bằng vào thực lực Thánh Vực cửu trọng sơ kỳ của quyền Điện Chủ, chỉ sợ sớm đã bị Dị Linh tộc diệt không biết bao nhiêu lần.

- Chủ nhân, trận pháp này ta không phá nổi, một khi bị nhốt lại, chúng ta đều chạy không được...

Cũng nhìn ra trận pháp mạnh mẽ, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú vội vàng truyền âm.

Xì xì xì xì...

Trận pháp vận chuyển, tất cả trưởng lão của Thánh Tử điện đồng thời bay tới, từng cái lơ lửng ở sau lưng Chiêm sư, ánh mắt lấp lánh nhìn qua, dường như không hiểu đến cùng xảy ra chuyện gì.

- Trương Huyền, bó tay chịu trói, nếu không... Chết!

Nhàn nhạt nhìn qua, trong mắt Chiêm sư mang theo lạnh lùng.

Chương 2828: Thánh Tử đại trận (1)

Từ khi Thánh Tử điện xây trường đến nay, vài vạn năm lịch sử, lần đầu tiên, một vị học sinh điên cuồng đánh quyền Điện Chủ và trưởng lão một trận, cũng là lần đầu tiên, trận pháp của Điện Chủ điện bị phá hư, kiến trúc đổ sụp. Mặc cho loại tập tục này tiến hành, trưởng lão, Điện Chủ còn có uy nghiêm gì?

- Trương sư, làm sao bây giờ?

Nhìn thấy tất cả trưởng lão của Thánh Tử điện lơ lửng, đại trận hộ điện mở ra, không gian bị phong tỏa, khuôn mặt của Trần Nhạc Dao trắng bệch, run lẩy bẩy.

Mặc dù là thiên tài của Băng Nguyên cung, trải qua không ít chiến đấu, nhưng nơi nào thấy qua trận thế lớn như vậy! Một người đối kháng toàn bộ Thánh Tử điện, tuyệt đối là vô tiền khoáng hậu.

- Còn có thể làm sao? Một khi bị bắt lại, còn muốn đi cứu Triệu Nhã liền không có khả năng!

Trương Huyền lắc đầu.

Bên Triệu Nhã tình cảnh nguy cấp, không thể trì hoãn, thật muốn bị bắt lại, tất nhiên sẽ chậm trễ, huống chi nhìn bộ dáng của đám người Chiêm sư, trừng phạt khẳng định không thể thiếu.

Cho nên tuyệt không thể bó tay chịu trói, nếu không sẽ không có khả năng xoay người.

Không có đạt tới ba điều kiện, không thể lấy ra Điện Chủ lệnh, nếu không, tương đương với chủ động từ bỏ thân phận Điện Chủ, đây là các đời Điện Chủ khảo nghiệm, hắn không thể phá lệ, rơi vào đường cùng, cũng chỉ có thể ngạnh kháng.

Biết điểm ấy, Trương Huyền cũng không giải thích, nhìn chằm chằm hộ tông đại trận đã vận chuyển ở trên không, trong đầu hô khẽ.

- Thiếu hụt!

Ngay sau đó, một quyển sách xuất hiện ở trước mắt, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái, kiến thức chảy vào trong óc.

- Nhất Khí Bổ Thiên trận! Trận pháp cấp chín đỉnh phong... Quả nhiên mạnh mẽ!

Đại trận hộ điện của Thánh Tử điện, là năm đó Khôi Thánh lưu lại, về sau trải qua vô số Điện Chủ bổ sung.
Điện Chủ chân chính của Thánh Tử điện, mỗi một vị đều nắm giữ Minh Lý Chi Nhãn, có thể tìm kiếm thiếu hụt, trải qua hơn vạn năm, nhiều trí tuệ như vậy dung hợp, trận pháp trước mắt thiếu hụt cực ít, coi như không thể nói hoàn mỹ vô khuyết, cũng không kém nhiều.

- Chỉ có bảy chỗ thiếu hụt, xem như ít nhất trong các trận pháp thấy qua...

Trương Huyền nhíu mày.

Căn cứ thư viện giới thiệu, đại trận trước mắt có bảy chỗ thiếu hụt, có điều mặc kệ thiếu hụt bao nhiêu, chỉ cần có, đối với hắn mà nói, liền không gọi vấn đề.

- Kỳ Lân thú, Thanh Long thú, các ngươi phá trận, chặn lại những người này công kích, ta tiếp tục nghiên cứu truyền tống trận...

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, tinh thần khẽ động, thiếu hụt cùng biến toàn bộ hóa liên quan tới trận pháp này khắc sâu vào trong óc hai Thánh thú.

Thời điểm ở Vạn Quốc liên minh, hắn liền có thể làm được linh hồn truyền lại tin tức, hiện tại vu hồn càng thêm cường đại, lại làm chuyện ấy, dễ như trở bàn tay.

- Rống!
Trong đầu tiếp thu tin tức, hai đại Thánh thú đều chấn động.

Bọn họ đã sớm biết vị chủ nhân này, tuổi không lớn lắm, nhưng nhãn lực hơn người, bất quá nằm mơ cũng không nghĩ đến, trận pháp trước mắt bọn họ cái gì cũng xem không hiểu, chớp mắt đã bị phân tích ra nhiều thiếu hụt như vậy. Những thiếu hụt này, đơn độc một cái không tính là gì, liên hợp cùng một chỗ, đủ để ảnh hưởng cơ sở.

- Trương Huyền, thú sủng của ngươi rất cường đại, nhưng ở trước mặt đại trận hộ điện, cái gì cũng không tính, ta khuyên ngươi vẫn là thấy rõ tình hình...

Thấy hô một câu, Trương Huyền không những không sợ hãi, còn tiếp tục nhìn trận kỳ trên đất, con mắt của Chiêm sư lần nữa nheo lại, sắp bùng nổ.

Rống!

Lời còn chưa dứt, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú bỗng nhiên xông lên phía trên, trong tiếng hô, móng vuốt thô to hàn mang lấp lánh, phá không đánh ra.

Cùng thời khắc đó, thân thể thon dài của Địa Ngục Thanh Long thú vọt ra, lao tới một kiến trúc cách đó không xa.

Đại trận hộ điện, sở dĩ có uy lực mạnh mẽ, dựa vào là học viện vạn năm hội tụ văn hóa số mệnh, dựa vào là vài vạn năm gom góp tích luỹ linh khí cùng địa mạch liên kết.

Móng vuốt của Kỳ Lân thú đập vào một tiết điểm trên trận pháp, Thanh Long thú va đập một phát, kiến trúc sụp đổ, điểm địa mạch và linh khí kết hợp lập tức tán loạn.

Hai đại thiếu hụt bị công kích, thời gian nháy mắt, Nhất Khí Bổ Thiên trận mạnh mẽ vô song giống như biến thành bóng bay, không còn uy lực như vừa rồi.

Ầm ầm!

Lực lượng mới vừa ngưng kết ở trên không trung, tiếp tục phun ra ngoài, thẳng tắp rơi về phía đám người Chiêm sư.

- Cái này... Điều đó không có khả năng!

Chương 2829: Thánh Tử đại trận (2)

Vẻ mặt Chiêm sư trắng bệch, dọa đến suýt chút nữa từ không trung rơi xuống.

Đại trận hộ điện của Thánh Tử điện, vài vạn năm qua, cao thủ Dị Linh tộc đến đây đánh lén không dưới mấy chục lần, mỗi một lần đều vô công trở lại, phòng ngự mạnh mẽ, dù không nói vô địch thiên hạ, cũng rất ít có trận pháp có thể vượt qua!

Phòng ngự như vậy, lại bị hai Thánh thú phá giải... Đến cùng làm sao làm được?

- Chặn lại!

Biết căng thẳng vô dụng, người trên không trung, bàn tay khẽ đảo, chưởng ấn rơi xuống.

Võ kỹ Thánh Vực tuyệt phẩm, Phiên Giang ấn!

Chiêu này là Điện Chủ đời thứ tư của Thánh Tử điện sáng tạo, hạ xuống từ trên trời, uy lực có một không hai, lại phối hợp thêm số mệnh cuồn cuộn của Thánh Tử điện, Thánh Vực cửu trọng trung kỳ, cũng có thể một đòn đánh chết.

Bất quá đối thủ của hắn là Hỏa Diễm Kỳ Lân thú.

Một chiêu phá vỡ trận pháp, khí thế của Kỳ Lân thú như hồng, nhìn thấy chưởng phong đánh tới, tránh cũng không tránh, đầu nâng lên, thẳng tắp vọt tới.

Ầm ầm!

Chưởng ấn rơi vào trên đầu của nó, như đập vào Thánh khí tuyệt phẩm, chấn bàn tay tê dại, sau một khắc, đầu của Kỳ Lân thú đã đi tới trước ngực Chiêm sư, hung tợn đâm vào phía trên.

Vù!

Chiêm sư bay ra ngoài, giống như lưu tinh thẳng tắp phóng lên bầu trời, hóa thành một tia sáng.

- Điện Chủ...
Không nghĩ tới tên này hung hãn như vậy, đám người Cát trưởng lão đều giật nảy mình, vội vàng lao đến.

Kỳ Lân thú gào lên một tiếng, hình thể vốn không lớn, bỗng nhiên bành trướng, tăng thêm đến ba bốn mươi mét, vừa vặn đâm đến.

Rầm!

Xì xì xì xì...

Đám người Cát trưởng lão đồng thời bị đụng bay ngược ra, lông mày, tóc đều bị đốt trụi.

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú, mạnh nhất không phải móng vuốt cùng đuôi, mà là thân thể! Trải qua Kỳ Lân hỏa ngày đêm rèn luyện, thân thể sớm đã cứng rắn có thể so với Thánh khí tuyệt phẩm, dùng để va đập, Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong cũng ngăn cản không nổi, huống chi những người này.

- Đây là... thú sủng của Trương sư?

- Làm sao lại lợi hại như vậy?
- Ngang nhiên đối kháng Điện Chủ cùng tất cả trưởng lão, Trương sư đây là muốn phản ra Danh Sư đường sao?

Bốn phía rất nhiều học sinh xem cuộc chiến, tất cả đều bối rối.

Trong mắt bọn hắn, quyền Điện Chủ, Cát trưởng lão… đều là tồn tại vô địch, nằm mơ cũng không nghĩ đến, bị một Thánh thú đụng lung ta lung tung, năng lực phản kháng cũng không có.

Mấu chốt nhất là, trước mặt mọi người ra tay với những người kia, bên Danh Sư đường sẽ không có cách nào giải thích, chẳng lẽ Trương Huyền không muốn làm Danh Sư nữa?

- Đáng ghét, đáng ghét!

Ngực xẹp một khối, thổ huyết từng ngụm từng ngụm, Chiêm sư từ đằng xa bay trở về, còn chưa tới trước mặt, lần nữa hét lớn:

- Tất cả trưởng lão nghe lệnh, bố trí Thánh Tử đại trận, liên hợp công kích!

Đại trận hộ điện bị phá, tất cả trưởng lão tính cả hắn bị cuồng ẩu, tức giận kịch liệt, cũng nhịn không được nữa. Không hảo hảo trừng trị, toàn bộ Thánh Tử điện sẽ biến thành trò cười!

- Vâng!

Tất cả trưởng lão đồng thời hô ứng.

Ngay sau đó, bốn phía lập tức tản ra, chiếm cứ từng phương vị, đồng thời lực lượng tuôn ra, trên không trung tạo thành một đồ vật giống như lưới đánh cá.

- Thánh Tử đại trận... Trương sư, không được, chạy mau!

Vẻ mặt của Trần Nhạc Dao trở nên trắng bệch, nhịn không được nhìn về phía thanh niên ở bên cạnh còn đang nghiên cứu truyền tống trận, thân thể mềm mại run rẩy, tràn đầy hoảng sợ.

Chương 2830: Truyền tống rời đi (1)

Thánh Tử điện không chỉ có đại trận hộ điện, còn có Thánh Tử đại trận do các trưởng lão liên hợp hình thành.

Trận pháp này, có thể tập trung lực lượng của tất cả mọi người lại, tiến hành công kích, cực kỳ đáng sợ.

Một khi liên hợp, đừng nói Trương sư ngăn không được, xem như Thánh thú Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong kia, cũng chưa chắc có thể là đối thủ.

Rầm!

Tiếng nói của nàng còn không có kết thúc, lưới đánh cá ở trên không đã tổ hợp xong, bao phủ toàn bộ bầu trời.

- Rống!

Nhìn thấy động tác của bọn họ, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú biết nguy hiểm, lần nữa bạo rống xông tới.

Rầm!

Lưới đánh cá kết nối bốn phía, như là thông đạo, vô số chân khí hội tụ tới, ở dưới Chiêm sư khống chế, trong nháy mắt tạo thành một đạo hồng lưu thô to.

Cỗ hồng lưu này, tựa như sông lớn vỡ đê, vọt về phía Kỳ Lân thú.

Ầm!

Nổ vang kịch liệt, Kỳ Lân thú giống như bị dòng nước xung kích, không chống lại được, bay ngược ra đập xuống đất, nâng lên một mảng lớn bụi bặm.

Rống!

Bị ánh sáng xung kích, Kỳ Lân thú bạo rống, muốn phản kháng, lại bị đè ép gắt gao, khẽ động cũng không thể động.
Tất cả trưởng lão liên hợp, dù đều không có đạt tới Thánh Vực cửu trọng, nhưng hơn mười vị liên hợp chung một chỗ, mượn nhờ lực lượng đặc thù của Thánh Tử điện, Kỳ Lân thú cửu trọng đỉnh phong, thoáng cái cũng bị thiệt lớn.

Mặt đất nổ ra hố to, Kỳ Lân thú phun ra một ngụm máu, nằm rạp trên mặt đất, vùng vẫy hai lần, lại không cách nào đứng lên.

- Hừ!

Đánh Kỳ Lân thú không cách nào động đậy, ánh mắt của Chiêm sư run lên, khống chế trận pháp xoay một cái.

Rầm!

Một đạo ánh sáng trắng tinh thẳng tắp bay về phía Trương Huyền. Nhìn lực lượng, so với trước đó công kích Kỳ Lân thú còn cường đại hơn, thật muốn rơi vào trên người, dùng tu vi trước mắt của hắn, hẳn phải chết không nghi ngờ!

- Chủ nhân!

Địa Ngục Thanh Long thú vội vàng vọt tới, có điều công kích quá nhanh, cho dù tốc độ của nó không chậm, vẫn muộn mấy phần, còn chưa tới trước mặt, liền thấy ánh sáng rơi vào trên lưng chủ nhân, triệt để bao phủ ở bên trong.
- Trương Huyền...

Cách đó không xa Trần Nhạc Dao lắc lư một cái, ngã ở trên mặt đất.

Cỗ lực lượng này gần trong gang tấc, có thể cảm ứng rõ ràng uy lực trong đó, ngay cả lão sư nàng, Thánh Vực bát trọng đỉnh phong cũng không chống lại được, huống chi đối phương! Lần này, đoán chừng hẳn phải chết không nghi ngờ!

- Thế mà không có trốn tránh?

Trên không, Chiêm sư cũng không nhịn được sững sờ.

Thánh Tử đại trận liên hợp công kích, dù tốc độ cực nhanh, thế nhưng cần thời gian chuẩn bị, dựa theo phỏng đoán của hắn, công kích đến nơi, Trương Huyền tất nhiên sẽ chạy trốn, chẳng qua dư âm vẫn có thể để cho đối phương trọng thương.

Nhưng như vậy là đủ rồi, không nghĩ tới tên này chưa hề tránh, bị trực tiếp đánh trúng!

- Mượn nhờ thú sủng, đối kháng toàn bộ Thánh Tử điện, phá hư đại trận cùng kiến trúc, chuyện này, coi như Dương sư cũng không nói được gì...

Cát trưởng lão khẽ nói.

Hắn biết quyền Điện Chủ lo lắng, vị Trương sư này là học sinh của Dương sư Dương Huyền, thật muốn bị giết, giải thích khá là phiền toái.

Bất quá, hiện tại nhiều học sinh làm chứng như vậy, dựa dẫm thú sủng hành hung, coi như chết cũng chưa hết tội!

- Ta ngược lại không lo lắng cái này, chẳng qua cảm thấy thiên tư của hắn có một không hai, nếu chết như thế, thực sự quá đáng tiếc...

Chiêm sư lắc đầu.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau