THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2821 - Chương 2825

Chương 2821: Lạc Huyền Thanh bàn giao (2)

Trương Huyền càng ngày càng mê hoặc.

Thông gia mà thôi, một cái không gả, một cái từ hôn, hai nhà đồng thời hối hôn, có cái gì khó? Hiện tại giải quyết Trương gia, còn thiếu chỉ là gặp mặt nói chuyện, sẽ không có cái gì a!

- Ngươi không biết... Lần này thông gia, cũng không phải hai nhà kết hợp đơn giản như vậy, trọng yếu nhất chính là...

Nói đến đây, Lạc Huyền Thanh ngừng lại:

- Được rồi, nói cho ngươi nghe cũng nghe không hiểu! Ta từng nói đã đáp ứng trưởng lão trong tộc, sẽ giết người muội muội ưa thích, nhưng thực lực của ngươi quá mạnh, ta giết không được! Chuyện này, cũng không phải là ta không đi làm, mà là làm không được... Cũng không tính vi phạm mệnh lệnh của gia tộc!

- Ây...

Trương Huyền ngẩn ngơ.

Náo loạn hồi lâu, đối phương hung tợn muốn giết mình, là vì hoàn thành mệnh lệnh gia tộc. Gia tộc để hắn đi giết, hắn giết, không giết được, là việc không có cách nào.

- Ta có thể tra ra thân phận của ngươi, trong tộc hẳn cũng tra ra được, tự giải quyết cho tốt đi, ta không hy vọng, người muội muội ưa thích còn không có triệt để trưởng thành liền bị giết! Càng không hi vọng, nàng vì thế mà đau lòng.

Đứng dậy, Lạc Huyền Thanh chắp hai tay sau lưng:

- Nàng đề nghị ta chăm sóc ngươi, đừng để ngươi bị thương, thực lực ngươi bây giờ, đã không kém gì ta, ta cũng chăm sóc không nổi... Bất quá, trong tộc thủ đoạn rất nhiều, nên cẩn thận một chút!

- Đa tạ nhắc nhở! Trương Huyền ôm quyền.

Đổi lại những người khác, vừa rồi công kích mình, khẳng định sớm đã thả Kỳ Lân thú cùng Thanh Long thú ra, làm sao có thể cam tâm tình nguyện chịu đòn?

Có hai Thần thú, coi như cao thủ Lạc gia muốn chém giết mình, chỉ sợ cũng không dễ dàng như vậy! Dầu gì chạy trốn cũng có thể làm được.

- Tự giải quyết cho tốt đi!

Không nói thêm lời, thân thể Lạc Huyền Thanh vụt qua, thẳng tắp xông về phía trước, thời gian nháy mắt đã biến mất ở trong trời đêm.

- Ai...
Thấy hắn rời đi, Trương Huyền lắc đầu, vận chuyển chân khí khôi phục thương thế, cũng chậm rãi đứng dậy.

Sủng ái muội muội, không hy vọng muội muội bị thương tổn, nghe được bản thân là người nàng ưa thích, nội tâm chỉ sợ tan vỡ. Không có vọt thẳng tới chém giết bản thân, đã coi như khắc chế.

- Yên tâm đi, ta sẽ thật tốt với Lạc Nhược Hi, sẽ không để cho nàng nhận bất cứ thương tổn gì...

Nắm đấm xiết chặt, Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Mặc kệ muốn cùng đối phương ở chung một chỗ, phải bỏ ra bao nhiêu vất vả, hắn cũng sẽ không tiếc! Đây là hứa hẹn của hắn đối với Lạc Huyền Thanh, cũng là vì mình cùng Lạc Nhược Hi. Một nam nhân, nên có trách nhiệm cùng chịu trách nhiệm!

- Ngươi là hảo ca ca, cũng là bạn tốt!

Trương Huyền thở dài một tiếng.

Lạc Huyền Thanh, quả thực là một hảo ca ca, dù trong lòng lại không nguyện ý, muội muội có yêu cầu, cũng tuân thủ một cách nghiêm chỉnh.

Còn thân phận bằng hữu, hắn cũng thật không tệ, bằng không cũng không có khả năng để đám người Viên Hiểu, Bích Hồng Âm cam tâm tình nguyện trả giá.

- Đi tìm Chiêm sư!

Đợi một hồi, thương thế triệt để khôi phục, Trương Huyền biết Lạc Huyền Thanh trải qua chuyện này, chắc chắn sẽ không tìm mình phiền phức nữa, lúc này không chần chờ, bay về phía Điện Chủ điện.

Chương 2822: Trước ở lại chỗ này đi! (1)

Điện chủ điện, Chiêm sư chắp hai tay sau lưng, quay một vòng ở trong phòng, mày nhíu lại.

- Cát trưởng lão, ngươi thấy chuyện này thế nào?

Trong phòng, một lão giả ngồi tại nguyên chỗ, trong tay cầm một cái ngọc bài đưa tin, ánh mắt cũng không ngừng biến ảo, là Tín điện, Cát trưởng lão.

- Trương Vô Ngân, chưởng quản đại quyền Trương gia nhiều năm như vậy, làm việc từ trước tới nay có chừng có mực, đã hạ đại trưởng lão lệnh, chỉ sợ Trương Huyền quả thực làm ra sự tình gì không cách nào tha thứ!

Xem xong tin tức, Cát trưởng lão nói.

Bọn họ cùng Trương gia đại trưởng lão kết giao nhiều năm, biết người này từ trước tới nay thận trọng, lần này thịnh nộ như vậy, trong đêm đưa tin tới, nói Trương Huyền chạy trốn, xin giúp một tay bắt, chỉ sợ vị học viên thiên tài này của Thánh Tử điện, ở Trương gia náo động lên động tĩnh không nhỏ.

- Đúng vậy, chỉ là hắn là học sinh của Dương sư...

Chiêm sư nhíu mày.

- Học sinh của Dương sư thì sao? Hoàng tử phạm pháp tội như thứ dân! Năm đó, thân truyền của Khổng sư phạm sai lầm, cũng trừng phạt ở trước mặt mọi người... Trương Huyền này, tuy thiên tư không tệ, nhưng từ trước tới nay vô pháp vô thiên, ý kiến của ta là, Vô Ngân trưởng lão đã có yêu cầu, chúng ta không ngại ra tay chế trụ, đã có thể lôi kéo tình cảm của Trương gia, lại có thể tỏ ra Thánh Tử điện chúng ta làm việc công bằng, không nghiêng về học viên của mình!

Cát trưởng lão nói.

- Này cũng phải! Mặc dù không biết ở Trương gia làm ra cái gì, nhưng Vô Ngân trưởng lão đã cầu, thì không thể cự tuyệt, như vậy đi, ngươi lập tức phái người đi thăm dò hỏi ý kiến một lần, nhìn hắn có phải thật nắm giữ phương pháp truyền tống gì, vụng trộm trở về hay không! Một khi phát hiện, khỏi cần nói quá nhiều, trực tiếp bắt, đợi người Trương gia tới là được...

Suy tư phút lát, Chiêm sư hất ống tay áo.

Trước đó còn cảm thấy, Trương Huyền này có thể là người ứng cử điện chủ, nếu biết là Phùng Tử Dật, vậy thì khẳng định không phải hắn, như vậy bắt tự nhiên phải bắt, không có bất kỳ ý nghĩa bao che gì. Nếu không, bên Trương gia kia cũng không tiện bàn giao.
- Tốt, vậy thì ta đi làm!

Nhẹ gật đầu, Cát trưởng lão đứng dậy, đang muốn đi ra ngoài, liền nghe phía ngoài vang lên tiếng gõ cửa.

- Chiêm sư có đó không? Trương Huyền có chuyện thăm hỏi!

- Trương Huyền? Hắn lại dám tới tìm ta?

Nhìn nhau, hai vị lão giả đồng thời sững sờ. Gan quá mập đi! Đang thảo luận làm sao đi bắt người, hắn ngược lại tốt, vọt thẳng tới.

- Có thể ở trước mặt Trương Vô Ngân chạy trốn, nhất định có thủ đoạn cường đại, như vậy đi, một lát nữa ta dùng ngôn ngữ tra hỏi một lần, xem có phải thật như Vô Ngân trưởng lão nói hay không, nếu như là thật, ngươi khống chế trận pháp bốn phía, nhất thiết không thể để cho hắn đi!

Dừng lại một chút, Chiêm sư truyền âm bàn giao. Cát trưởng lão nhẹ gật đầu.

- Mời vào! Thảo luận xong xuôi, thanh âm của Chiêm sư truyền ra ngoài.

Kẹt kẹt!

Đại môn mở ra, Trương Huyền đi đến.

- Chiêm sư, Cát trưởng lão...

Thấy Tín điện Cát trưởng lão cũng ở đây, Trương Huyền mang theo nghi ngờ, ngay sau đó ôm quyền.

- Đêm khuya tới chơi, không biết Trương sư là vì chuyện gì?

Hàn huyên xong xuôi, Chiêm sư nhìn lại.

- Ta đang học tập trận pháp cấp chín, khổ vì tìm không được trận kỳ, nghe nói Chiêm sư am hiểu trận pháp, muốn mượn dùng một chút, nếu như Chiêm sư nguyện ý bỏ thứ yêu thích, ta trả giá cao mua sắm cũng được!

Trương Huyền nói.

- Trận kỳ cấp chín, ta quả thực có... Trương sư thật tình muốn, đưa ngươi một chút cũng không sao, chỉ là...

Nghi ngờ nhìn qua, Chiêm sư có chút không hiểu:

- Trận pháp cấp chín, dính dáng không gian pháp tắc, bố trí cực kỳ phức tạp, tu vi của Trương sư hẳn là còn không có đạt tới a...

Chương 2823: Trước ở lại chỗ này đi! (2)

Trận pháp cấp chín, đã dính dáng không gian bí ẩn, bố trí ra, tự thành động thiên.

Muốn học tập, ít nhất cũng phải đạt tới Thánh Vực cửu trọng, xem như hắn, nghiên cứu trên trăm năm, ngay cả trận pháp nhập môn cấp chín cũng khó bố trí ra, vị trước mắt này, vừa mới khảo hạch xong Danh Sư bát tinh, coi như tu vi đột nhiên tăng mạnh, cũng chỉ Nhập Hư cảnh, loại thực lực này, học tập trận pháp cấp chín... có phải kém quá xa hay không?

- Ta chỉ là tò mò, không có trông cậy vào có thể một lần liền bố trí thành công!

Trương Huyền mỉm cười.

Tuy học tập Thiên Đạo truyền tống trận pháp, nhưng thứ nhất tu vi không đủ, thứ hai, chưa hề bố trí qua, hắn còn không có nghĩ tới, một lần liền có thể thành công, thực sự không được, hai lần cũng có thể cân nhắc, ba lần mà nói, cũng có thể tiếp nhận.

- Cái gì cũng cần học tập dần dần từng bước, không có khả năng một lần liền thành!

Không nghe ra ý tứ của hắn, còn tưởng rằng đối phương cũng giống như mình, muốn chân chính học tập cùng nghiên cứu, Chiêm sư nhẹ gật đầu, nâng chung trà lên uống một ngụm:

- Trận pháp cấp chín nhập môn, chừng hơn một trăm, không biết Trương sư muốn học tập loại nào? Chủng loại khác biệt, thuộc tính trận kỳ cũng không giống nhau, một khi lầm, không những không thể thành trận, làm không cẩn thận còn có thể xuất hiện phản phệ, thương tới bản thân!

Liên lụy đến không gian, tuyệt không phải tùy tiện có thể bố trí, lực lượng, trận kỳ, lý giải đối với trận pháp, thiếu một thứ cũng không được.

- Cái này... Ta muốn bố trí truyền tống trận...

Trương Huyền gật đầu.

- Truyền tống...

Chiêm sư ngẩn ngơ, suýt chút nữa phun trà ra ngoài, như nhìn quái vật nói: - Truyền tống trận, ở trong cấp chín cũng thuộc về đỉnh tiêm, ngươi một Trận Pháp sư bát tinh, vừa bắt đầu liền học tập loại trận pháp này?

Truyền tống trận, chia làm truyền tống tin tức, hình ảnh, đồ vật cùng sinh mệnh… rất nhiều phân loại. Có thể truyền tống tin tức, cực kỳ đơn giản, Trận Pháp sư tam tinh, tứ tinh có thể bố trí.

Hình ảnh, cần lục tinh, thất tinh. Đồ vật, Trận Pháp sư bát tinh có thể hoàn thành, còn sinh mệnh, dính dáng quá nhiều, cho dù là Trận Pháp sư cửu tinh, cũng rất khó thành công, ngươi một Trận Pháp sư bát tinh tu vi chẳng qua Nhập Hư cảnh, chưa hề học qua trận pháp cấp chín, trực tiếp nghiên cứu cái này... giống như người ngay cả bút lông cũng không biết cầm, vừa bắt đầu liền muốn viết lan đình tự.

- Đúng, ta trời sinh mẫn cảm với không gian, vừa rồi chuyên môn đi học tập phương pháp bố trí truyền tống trận, muốn thử một chút!

Không thể giải thích sự tình Thiên Đạo trận pháp, Trương Huyền mơ hồ mơ hồ nói.

- Trời sinh mẫn cảm với không gian?

Liếc mắt nhìn nhau, Chiêm sư cùng Cát trưởng lão âm thầm gật đầu. Nếu như trước đó, đối với đại trưởng lão đưa tin còn hơi nghi ngờ, cảm thấy rất không có khả năng, tên này vừa đến đã nói muốn học tập truyền tống trận, lại tự xưng mẫn cảm với không gian, có lẽ, đối phương nói là sự thật.
Hắn thật ở Trương gia làm ra sự tình gì không thể vãn hồi, sau đó trốn về Thánh Tử điện. Dừng lại một chút, Chiêm sư hỏi tiếp:

- Đúng rồi, lần này đi Trương gia, sao Kiếm Tần Sinh không cùng ngươi trở về?

- Ta có việc gấp nên trở về trước, Kiếm Tần Sinh tiền bối hẳn là rất nhanh sẽ trở về!

Trương Huyền trả lời.

- Việc gấp? Chẳng lẽ cùng Trương gia có chút không vui?

Chiêm sư cau mày.

- Là có chút không vui, có điều ta sẽ giải quyết...

Biết chuyện này không giấu diếm được, Trương Huyền nói.

- Muốn giải quyết, vậy liền tốt nhất...

Xác định suy đoán, Chiêm sư lại không nói nhảm nữa:

- Trương sư, không có ý tứ, ngươi trước ở lại chỗ này đi!

Nói xong, bàn tay lăng không trảo một cái, không gian bốn phía lập tức bị giam cầm. Trương Huyền bị khóa thân hình, không cách nào động đậy.

Chương 2824: Ta thật không rảnh (1)

- Đây là ý gì?

Cảm nhận được toàn thân bị giam cầm, như gông xiềng bao phủ, không cách nào động đậy, khuôn mặt của Trương Huyền trầm xuống. Hắn chỉ là tới mượn trận kỳ, không muốn cho mượn, có thể không cho mượn, ra tay là có ý tứ gì?

- Trương gia đại trưởng lão Trương Vô Ngân đưa tin tới, muốn Thánh Tử điện chúng ta giao người, vốn cho rằng tin tức có sai, nếu ngươi xuất hiện, thừa nhận cùng Trương gia gây ra không vui, cũng có ý giải quyết mâu thuẫn, vậy liền lưu lại, chờ bọn họ chạy tới, yên tâm, thân là thành viên Thánh Tử điện, chỉ cần sai lầm không phải quá nặng, ta cùng Cát trưởng lão hoàn toàn có thể hoà giải...

Chiêm sư nói.

- Đại trưởng lão?

Không nghĩ tới chuyện này, Trương Huyền nhíu mày một cái, lắc đầu:

- Ta còn có việc, cần nắm chặt thời gian rời đi, không rảnh đợi bọn họ chạy tới!

Triệu Nhã ngàn cân treo sợi tóc, thời gian không thể bị dở dang, nếu không, cũng không có khả năng trực tiếp từ Trương gia vận dụng Điện Chủ lệnh bay trở về.

Truyền tống, học tập, bị đánh, mượn kỳ... Đến bây giờ đã chậm trễ hơn mười phút, lại không nhanh lên một chút, ngộ nhỡ Triệu Nhã xảy ra chuyện, chẳng phải hối hận suốt đời?

Lại nói, hắn cùng Trương gia mâu thuẫn, căn bản không phải một câu liền có thể hoà giải, vị trước mắt này không được, thậm chí Danh Sư đường đường chủ, cũng chưa chắc có thể làm được.

- Vậy thì không phải do ngươi! Chúng ta chỉ phụ trách bắt ngươi lại, giao cho bọn hắn là được!

Thấy vị trước mắt này, không những không cảm thấy sợ hãi, còn nói không rảnh, Cát trưởng lão ở một bên lắc đầu, bàn tay run lên, một sợi dây thừng xuất hiện, thời gian nháy mắt trói thật chặt.

- Hai vị, ân oán với Trương gia, chính ta sẽ giải quyết, hiện tại ta thật sự có việc gấp, cần rời đi, còn xin cho đi!

Trương Huyền nhíu mày. - Mặc kệ ngươi có sự tình gấp gáp gì, sự tình Trương gia không có giải quyết, liền lưu lại đi!

Chiêm sư lắc đầu, dặn dò một tiếng:

- Cát trưởng lão, trước áp hắn đi xuống đi, ta sẽ báo tin Vô Ngân trưởng lão, để bọn hắn phái người tới!

- Vâng!

Cát trưởng lão nhẹ gật đầu, bàn tay kéo một phát, dây thừng nắm chặt, siết làn da kẽo kẹt kẽo kẹt!

- Các ngươi không nguyện ý cho đi, vậy cũng đừng trách ta đắc tội...

Thương nghị một câu, đối phương căn bản không nghe, một lòng muốn bắt hắn đưa cho Trương gia, Trương Huyền biết nói tiếp cũng không có ý nghĩa gì, lắc đầu:

- Kỳ Lân thú, nhờ ngươi! Ầm ầm!

Tiếng nói kết thúc, gian phòng lắc lư, Kỳ Lân thú bất ngờ xuất hiện ở trước mặt mọi người, hỏa diễm kịch liệt bùng cháy.

Móng vuốt nhẹ nhàng vạch một cái, dây thừng trói Trương Huyền gãy thành từng đoạn, rơi trên mặt đất.

Phần phật!

Chặt đứt dây thừng, móng vuốt thô to lần nữa bắn ra.

Bành! Bành!

Chiêm sư cùng Cát trưởng lão còn không kịp phản ứng, liền bay ngược ra, từng cái kề sát ở trên vách tường, ngực sôi trào, khóe miệng tràn ra máu tươi.

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú vốn là Thánh Vực cửu trọng hậu kỳ, ở dưới Trương Huyền trợ giúp, càng đạt đến đỉnh phong, dù trước đó cùng đại trưởng lão chiến đấu chịu chút tổn thương, còn không có triệt để khôi phục, nhưng cũng không phải hai người có thể chống lại.

- Khởi động trận pháp...

Đối phương đột nhiên phóng ra thú sủng cường đại như thế, Chiêm sư cũng không nghĩ tới, sắc mặt tái xanh, bỗng nhiên điểm một cái.

Ông!

Trong phòng vốn chuẩn bị xong trận pháp, lập tức vận chuyển, cảm giác áp bách to lớn từ bốn phía lan tràn tới, một cái chớp mắt liền tráo Kỳ Lân thú ở chính giữa.

Chương 2825: Ta thật không rảnh (2)

Vốn bọn họ chuẩn bị trận pháp là vây khốn Trương Huyền, lúc này chỉ có thể trước ngăn cản tất cả mọi người lại nói. Nếu không,tùy ý hắn tức giận, ai cũng không nắm được.

Rống!

Bị trận pháp trói lại, Kỳ Lân thú tức giận rống lên, cái đuôi quét qua, gian phòng lập tức xuất hiện từng vết gợn sóng.

Tuy nó là Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, nhưng trận pháp ở Thánh Tử điện là các đời tiên hiền lưu lại, không thể coi thường, trong thời gian ngắn thế mà không tránh thoát được.

- Trước bắt Trương Huyền lại, chỉ cần chế ngự hắn, thú sủng mạnh hơn cũng không dám phản kháng!

Thấy hắn có thú sủng lợi hại như vậy, biết vị trước mắt này ở Trương gia huyên náo động tĩnh nhất định không nhỏ, Chiêm sư biết sự tình không thể chần chờ, quát to một tiếng, thân ảnh vụt qua, lập tức lao về phía Trương Huyền. Bắt giặc trước bắt vua! Kỳ Lân thú mạnh hơn cũng chỉ là thú sủng, chỉ cần bắt chủ nhân lại, liền lật không nổi sóng gió.

- Hừ!

Tại Trương gia, bị người vây công, ở đây cũng bị người bắt, sắc mặt Trương Huyền tái xanh, đứng tại chỗ vẫy tay một cái:

- Đánh hai cái này nằm xuống cho ta!

Hô!

Tiếng nói kết thúc, Địa Ngục Thanh Long thú xuất hiện ở trước mặt, đồng dạng trảo một cái.

Bành! Bành!

Chiêm sư cùng Cát trưởng lão xông tới, lần nữa bay ngược ra.

- Thánh Vực cửu trọng? Nó không phải bát trọng đỉnh phong sao? Người ở trên không trung phun ra máu tươi, Cát trưởng lão tràn đầy hoảng sợ.

Địa Ngục Thanh Long thú này, trước hắn thấy tận mắt, chỉ có thực lực Thánh Vực bát trọng đỉnh phong, làm sao ngắn ngủi một tháng không thấy, đã đạt đến Thánh Vực cửu trọng?

Dù bát trọng cùng cửu trọng chỉ kém một cấp bậc, nhưng lại có thiên địa khác biệt, đặc biệt là Thánh thú, một khi tấn cấp, sức chiến đấu quyết không chỉ tăng một chút!

Không chỉ hắn chấn kinh, Chiêm sư cũng cảm thấy da đầu nổ tung, sắp điên rồi. Có một Thánh thú tu vi Thánh Vực cửu trọng cũng làm người ta khiếp sợ không thôi, vừa ra tay hai con... Đến cùng làm sao thuần phục?

Khó trách Trương gia cũng không giữ được, chỉ hai còn Thánh thú này, cũng không phải người bình thường có thể ngăn cản!

- Chặn lại!

Biết bây giờ không phải là thời điểm khiếp sợ, cắn răng một cái, một thanh trường kiếm xuất hiện ở trong lòng bàn tay, chỉ vào không trung, kiếm khí đầy trời, phong tỏa đường đi, Địa Ngục Thanh Long thú vốn muốn xông tới tiếp tục giáo huấn, bị kiếm mang ngăn cản, dừng ở bên ngoài.

Thanh Long thú vừa mới đột phá đến Thánh Vực cửu trọng, mà Chiêm sư tại ở cảnh giới này không biết đã bao nhiêu năm, giờ phút này lại sử dụng vũ khí cùng võ kỹ, trong lúc nhất thời cái trước không thể làm gì. - Đừng để ý tới bọn hắn, giúp Kỳ Lân thú phá vỡ trận pháp, công kích nơi này...

Biết thực lực của Thanh Long thú hơi yếu, Trương Huyền truyền âm dặn dò, chỉ một vị trí.

Thanh Long thú cũng ý thức được nặng nhẹ, thân thể to lớn vụt qua, đi tới vị trí chỉ định, đuôi nâng lên, thẳng tắp rơi xuống.

Tạch tạch!

Một hồi lắc lư kịch liệt, trận pháp vây khốn Kỳ Lân thú vỡ ra, trận pháp bị phá hư, Điện Chủ điện cũng không chịu nổi, rầm rầm sụp đổ.

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú tránh thoát ràng buộc, dường như tôn nghiêm bị khiêu chiến, lần nữa nhìn về phía hai người lộ ra phẫn nộ, gào lên một tiếng, thân ảnh giống như xuyên toa không gian, trực tiếp xuyên thấu kiếm mang của Chiêm sư, đi tới trước mặt.

Móng vuốt lần nữa nâng lên, bỗng nhiên rơi xuống.

Lạch cạch! Lạch cạch!

Chiêm sư cùng Cát trưởng lão vội vàng nâng cánh tay ngăn cản, chỉ cảm thấy cánh tay sắp nổ tung, sống lưng uốn lượn, xương cốt kẽo kẹt vang vọng, bất cứ lúc nào cũng sẽ gãy.

Thánh thú tu vi Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, Danh Sư cùng cấp bậc cũng rất khó chống lại, huống chi bọn họ.

- Trương Huyền, ngươi có biết mình đang làm gì không? Nơi này là Thánh Tử điện, vị trí của tiên hiền, động thủ với đối quyền Điện Chủ, trưởng lão, cần phải suy nghĩ kỹ càng, chớ có sẩy chân, thành thiên cổ hận!

Biết không kiên trì nổi, sẽ bị đập thành bánh thịt, Cát trưởng lão nhíu mày, hét lớn một tiếng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau