THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2816 - Chương 2820

Chương 2816: Trận pháp Thiên Đạo truyền tống (1)

Thánh Nhân Viên gia, Viên Đào hẳn là ở đó, khoảng cách gần mà nói, đi mượn dùng truyền tống trận, không có vấn đề quá lớn, nhưng nửa tháng lộ trình, vẫn có chút xa! Đã nghĩ không ra những biện pháp khác, như vậy người khác có thể xây dựng truyền tống trận, vì sao hắn không thể xây dựng một cái, trực tiếp truyền tống qua?

- Xây dựng truyền tống trận?

Trần Nhạc Dao ngẩn ngơ, ngay sau đó mặt mũi cười khổ lắc đầu:

- Truyền tống trận, chỉ có Trận Pháp sư cửu tinh chân chính mới có thể xây dựng, hơn nữa còn phải có lĩnh ngộ không gian cực sâu mới có thể làm được, trong đó bố cục vô cùng phức tạp, cần tính toán cực mạnh, kém một tia cũng sai ngàn dặm...

- Truyền tống trận Băng Nguyên cung, thời điểm xây dựng, ta không thấy, nhưng thời điểm chữa trị gặp một lần, ba vị Trận Pháp sư cửu tinh, trọn vẹn tính toán ba tháng, mới xác định rõ bố cục, thực sự quá khó khăn! Không nói trước thực lực của chúng ta không đủ, lý giải trận pháp không đủ, coi như tất cả đều đầy đủ, cũng không có khả năng nhanh chóng hoàn thành!

Truyền tống trận, truyền tống cự ly xa, tương đương với mang người đến địa phương cách xa trăm vạn cây số, nhất định phải tính toán chính xác, kém một tia cũng sẽ cách địa phương muốn đi rất xa.

Nguyên nhân chính là như vậy, cho dù biết làm sao bố trí trận pháp, có đầy đủ thực lực, thứ này cũng không phải tùy tiện có thể bố trí thành công. Nếu không, toàn bộ đại lục, đâu đâu cũng có thứ này, cũng không cần thưa thớt như vậy, không ít người thấy cũng chưa thấy qua.

- Ba tháng?

Da đầu Trương Huyền tê rần.

Chỉ là chữa trị cũng lâu như vậy, xây dựng khẳng định càng khó. Chẳng lẽ thật hết cách rồi, không thể nhanh chóng chạy tới cứu người?

- Tính toán chính xác, vị trí không sai chút nào, đối với người khác mà nói, quả thực cần công phu rất lớn, nhưng ta không giống!

Trầm tư phút chốc, đột nhiên ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Mặc kệ trận pháp gì, bố trí, đều cần tính toán phương vị, phù hợp hoàn cảnh chung quanh, sau đó mới có thể phóng thích trận kỳ... Dưới tình huống bình thường, những người khác bày trận, đều cần tiêu tốn công phu cực lớn, sử dụng la bàn, đủ loại đo đạc, căn cứ tình huống địa thế, môi trường, linh khí bốn phía tiến hành tính toán...

Nhưng hắn không giống, thư viện xác định, chỉ cần là phương vị sai lầm cũng có thể nhẹ nhõm đánh dấu, hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian tính toán! Trận pháp khác có thể làm được điểm ấy, truyền tống trận khẳng định cũng được! Đối với người khác mà nói, cần tiêu tốn thời gian rất lớn mới có thể làm, trong tay hắn, có lẽ giống như trận pháp khác, không cần tốn nhiều sức.

- Đi, cùng ta đi Trí điện, ta xem có thư tịch liên quan tới truyền tống trận hay không, đi học tập một lần, có thể bày trận tốt nhất, không cách nào bày trận, còn phải những biện pháp khác!

Nghĩ đến điểm này, Trương Huyền không do dự nữa, mở miệng nói.

- Học tập? Hiện tại học tập?

Da mặt Trần Nhạc Dao co lại.

Không nói bố trí trận pháp truyền tống đến cùng khó khăn bao nhiêu, chỉ nói loại trận pháp này dính dáng không gian, vô cùng huyền diệu, hiện tại mới học... cũng quá muộn chút đi! Còn không bằng lập tức xuất phát đáng tin cậy hơn.

- Thời gian không thể bị dở dang, nhanh đi!

Không muốn giải thích, Trương Huyền đi đầu ra ngoài. Trận Pháp sư công hội của Trí điện, hắn đi qua một lần, cũng ở trong đó khảo hạch đẳng cấp, biết vị trí rất rõ ràng, lúc này vội vàng bay đi.

Mặc dù Trần Nhạc Dao không cách nào lý giải ý nghĩ của hắn, nhưng biết vì cứu thiếu cung chủ, cũng không nhiều lời, theo sát phía sau.

Rất mau tìm được công hội Tô trưởng lão. Lúc trước vị Tô trưởng lão kia chịu trách nhiệm khảo hạch Trận Pháp sư bát tinh của hắn, hơn nữa tận mắt chứng kiến Lạc Huyền Thanh phá hư, xem như tương đối quen thuộc.

- Ta muốn xem thư tịch liên quan tới trận pháp truyền tống, không biết nơi này có không?

Trương Huyền trực tiếp nói thẳng mục đích đến.

- Trận pháp truyền tống, cho tới nay cũng là phương hướng Thánh Tử điện nghiên cứu, thời điểm Khôi Thánh còn tại thế, Thánh Tử điện ở phương diện này mệnh danh đệ nhất, lưu giữ không ít thư tịch, nếu ngươi muốn nhìn, ta có thể mang ngươi tới!

Tô trưởng lão nhẹ gật đầu.

Lúc này thân phận của Trương Huyền là Danh Sư bát tinh, càng là Trận Pháp sư bát tinh, đã có tư cách nhìn loại thư tịch này.

- Làm phiền Tô trưởng lão dẫn đường!

Trương Huyền ôm quyền.

Thời gian không dài, đi tới Tàng Thư khố, chỉ rõ phương hướng, Trương Huyền đi tới, quả nhiên thấy từng dãy thư tịch liên quan tới trận pháp truyền tống, lít nha lít nhít, nhiều vô số kể.

Thánh Tử điện nắm giữ đủ loại thiên tài chức nghiệp, dù truyền tống trận cao minh, nhưng cũng có không ít cường giả nghiên cứu, liên quan tới trận pháp làm sao bố trí, làm sao xác định vị trí, làm sao vận dụng không gian… số lượng rất nhiều.

Chương 2817: Trận pháp Thiên Đạo truyền tống (2)

Trương Huyền âm thầm gật đầu, con mắt quét tới, thu rất nhiều thư tịch vào trong óc.

- Chính xác!

Tinh thần khẽ động, một quyển sách xuất hiện ở trước mắt, vội vàng mở ra.

- Trận pháp Thiên Đạo truyền tống...

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Nơi này số lượng thư tịch đầy đủ, thành công tạo thành phương pháp bày trận cấp bậc Thiên Đạo, ngón tay điểm một cái, kiến thức đi vào trong óc, cùng lúc trước lý giải trận pháp dung hội quán thông.

Hắn xem xong toàn bộ trận pháp cấp tám, lý giải đối với trận pháp, đã có thể so với cửu tinh sơ kỳ, lại thêm học được Diễn Không thiên thư, dù trận pháp truyền tống ảo diệu, nhưng đối với hắn mà nói, đã không còn bí mật quá lớn. Thời gian không dài, liền triệt để lý giải. Không tì vết nhìn quyển sách khác, nhấc chân đi ra, lần nữa tìm tới Tô trưởng lão:

- Tô trưởng lão, không biết có trận kỳ cấp chín không? Ta mượn dùng một chút?

Truyền tống trận có thể đưa người, thuộc về trận pháp cấp chín, nhất định phải có trận kỳ cấp chín mới có thể bố trí.

- Cấp chín trận kỳ, không có!

Tô trưởng lão lắc đầu.

Hắn chỉ là Trận Pháp sư bát tinh, làm sao có thể có trận kỳ cao minh như thế?

- Không biết Thánh Tử điện ai có loại lá cờ cấp bậc này?
Trương Huyền hỏi.

- Quyền Điện Chủ Chiêm sư hẳn là có... Những người khác, ta không rõ ràng!

Suy tư một chút, Tô trưởng lão nói.

- Chiêm sư?

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Vị Chiêm sư này, từng gặp qua một lần, còn dẫn hắn đi nội viện, là Thánh Tử điện quyền Điện Chủ, tu vi đã đạt đến Thánh Vực cửu trọng, thực lực mạnh nhất, trận kỳ cấp chín quả thực chỉ có hắn mới có tư cách nắm giữ.

Những người khác coi như nhận được, chỉ sợ cũng không có lực lượng khống chế. Thánh Tử điện, trước kia cực kỳ huy hoàng, Danh Sư cửu tinh chân chính cũng có thật nhiều, chỉ là hiện tại không có Điện Chủ dẫn đầu, yếu đi không ít.

- Đa tạ Tô trưởng lão, không biết hiện tại quyền Điện Chủ ở nơi nào? Hiểu được, Trương Huyền hỏi thăm.

- Hẳn là ở Điện Chủ điện, đi qua tìm là được!

Tô trưởng lão mỉm cười.

- Được!

Thở phào nhẹ nhõm, Trương Huyền dặn dò Trần Nhạc Dao một tiếng, liền tung người bay về phía Điện Chủ điện, mới vừa vặn bay lên, đột nhiên toàn thân run rẩy.

Người ở trên không trung vội vàng co rụt lại, thẳng tắp dời đi nửa thước.

Tê lạp!

Mới vừa làm xong những thứ này, liền cảm thấy vị trí vừa rồi, không gian bỗng chốc bị xé rách, một vết kiếm lăng không xẹt qua, rơi trên mặt đất, vạch ra một hố sâu to lớn.

- Ta muốn giết ngươi...

Ngay sau đó một tiếng gào lên, ở cách đó không xa nổ tung, nghe được thanh âm này, Trương Huyền sững sờ, vội vàng quay đầu, chỉ nhìn thấy một thanh niên lơ lửng ở cách đó không xa, trong mắt tràn đầy tức giận.

- Lạc Huyền Thanh, ngươi bị thần kinh sao?

Khuôn mặt trầm xuống, nhịn không được hét lớn.

Chương 2818: Lạc Huyền Thanh phẫn nộ (1)

Xuất hiện ở trước mắt, đánh lén hắn, không phải người khác, chính là vị hảo hữu kia, anh vợ Lạc Huyền Thanh!

Thời điểm đi Trương gia, giúp đối phương chống cự lôi kiếp, đối phương cũng nhờ hắn chém giết bản thân... Tốt giống như thân huynh đệ, làm sao ngắn ngủi một tháng không thấy, bộ dáng liền như thế?

Nếu không phải thực lực bạo tăng, tránh né nhanh, chỉ sợ sớm đã bị trọng thương!

- Chết đi cho ta!

Ầm ầm!

Không trả lời hắn, quát to một tiếng, thân ảnh của Lạc Huyền Thanh như tia chớp, thời gian nháy mắt xuất hiện ở trước mặt, một quyền nghiền ép tới.

Giờ phút này hắn có thực lực Động Hư cảnh, cũng đã triệt để củng cố, quyền phong gào thét, không gian bị áp súc giống như đĩa sắt, cứ thế mà đập tới.

- Ngươi điên rồi sao?

Không nghĩ tới tên này không nói hai lời liền động thủ, hơn nữa còn tuyệt chiêu độc ác như vậy, da đầu Trương Huyền nổ tung.

Vu Hồn cùng thân thể của hắn đến bây giờ vẫn không có triệt để dung hợp, nếu không phải sự tình Triệu Nhã chống đỡ, chỉ sợ sớm đã ngủ mê man.

Linh nhục không cân đối, để thực lực của hắn ngay cả một phần năm cũng không thi triển ra được, giờ phút này nhìn thấy công kích cuồng mãnh như vậy, biết ngăn cản không nổi, đành phải lóe lên tránh thoát.

Tạch tạch!

Vừa mới rời đi, địa phương vừa rồi lần nữa nổ đùng, không gian xuất hiện vết rách. Vốn đạt đến Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh, lại thêm huyết mạch Lạc gia lĩnh ngộ đối với không gian, sức chiến đấu của Lạc Huyền Thanh rất kinh người, Động Hư cảnh bát trọng đỉnh phong bình thường, chỉ sợ cũng chưa chắc có thể chống lại.

Tê lạp! Một chiêu không có đánh trúng, tiếp tục lao đến. Thân ảnh của hắn, giống như phá vỡ không gian, tốc độ so với Thiên Đạo thân pháp còn muốn nhanh hơn mấy phần, lần nữa đi tới trước mặt, không cho Trương Huyền cơ hội thở dốc.

- Lần này ta đi Trương gia, là thật có chuyện, không rảnh giúp ngươi giết người...

Còn tưởng rằng đối phương trách cứ hắn, không động thủ đối với mình, Trương Huyền một bên trốn tránh, một bên giải thích. Không nghe giải thích còn tốt, nghe xong, da đầu của Lạc Huyền Thanh nổ tung. Rõ ràng câu muội muội của ta đi, còn giả bộ như người không việc gì... Có xấu hổ hay không?

- Chết!

Gào lên một tiếng, song chưởng bỗng nhiên ép xuống.

Phốc!

Trương Huyền lập tức cảm thấy thân thể lâm vào một không gian bị áp súc, không thể động đậy.

Nếu như Vu Hồn cùng thân thể hắn hoàn mỹ phù hợp, dù giờ phút này chỉ có thực lực Nhập Hư cảnh đỉnh phong, cũng có thể nhẹ nhõm phá giải, nhưng bây giờ, trong đầu không ngừng chóng mặt, bất cứ lúc nào cũng sẽ từ giữa không trung rơi xuống, đừng nói phá giải, phòng ngự cũng làm không được. Bành!

Bị một quyền đập ở ngực, sắc mặt trắng nhợt, Trương Huyền bay ngược, rơi ở trên mặt đất, đập ra một cái hố to.

- Đừng đánh ở chỗ này có được hay không... Ta cầu các ngươi, ta vừa mới sửa xong...

Nhìn lấy hai người chiến đấu, khí tức xao động bốn phía, Tô trưởng lão sắp khóc.

Phá hư vương này tới một lần, Trận Pháp sư công hội liền hư một lần... Còn có để cho người sống hay không?

Nếu bình thường tới khảo hạch thì cũng thôi đi, chạy tới nơi này đánh nhau, hơn nữa tàn nhẫn như vậy... công hội chúng ta đến cùng trêu ai ghẹo ai... Không để ý tới hắn la lên, sau khi đánh bay Trương Huyền, thân thể Lạc Huyền Thanh vặn một cái, lần nữa lao đến.

Thình thịch thình thịch bành!

Cánh tay trong nháy mắt giống như biến thành tám cái, vô số nắm đấm rơi xuống. Trương Huyền vốn bị thương, lại thêm linh nhục không dung hợp, trong đầu chóng mặt, căn bản trốn tránh không được, sắc mặt trắng nhợt, máu tươi phun ra.

- Ngươi... Ngươi đến cùng nổi điên cái gì!

Vận chuyển chân khí, nhanh chóng khôi phục thương thế, Trương Huyền cũng nhịn không được nữa. Đến cùng chạm dây thần kinh nào? Trước khi đi còn rất tốt, làm sao gặp lại giống như bệnh tâm thần, điên cuồng tấn công, một lời giải thích cũng không có?

- Nổi điên?

Hai mắt Lạc Huyền thấu hồng, đi tới trước mặt đạp một cước.

Chương 2819: Lạc Huyền Thanh phẫn nộ (2)

- Ngươi...

Biết bị đạp trúng, không chết cũng muốn trọng thương, Trương Huyền cắn răng, cố nén trong đầu chóng mặt, lăng không trảo một cái.

Ầm ầm!

Không gian trước mắt sụp đổ.

Tuy hắn chỉ là Nhập Hư cảnh đỉnh phong, nhưng tu luyện Thiên Đạo công pháp, hơn nữa lĩnh ngộ không gian, đồng dạng có thể cùng Động Hư cảnh đỉnh phong bình thường đánh một trận, dù Lạc Huyền Thanh rất mạnh, nhưng cùng hắn không kém nhiều, thậm chí cẩn thận nói ra, Minh Lý Chi Nhãn, sử dụng thư viện mà nói, là hoàn toàn không phải đối thủ.

Lạch cạch!

Không gian vặn vẹo, bàn chân của Lạc Huyền Thanh đạp xuống, đập ở trên mặt đất, phát ra nổ vang kịch liệt, đại địa xuất hiện một cái hố to.

Một chiêu rơi vào khoảng không, thân thể Lạc Huyền Thanh co rụt lại, vừa vặn đánh tới.

Bành!

Trương Huyền muốn trốn tránh, trong đầu lần nữa cảm giác hôn mê, không kịp né tránh, bị đánh trúng ngực.

Ầm ầm!

Cả người giống như cày sắt, lăn trên mặt đất, vạch ra một hố to rộng mấy chục thước, yết hầu ngòn ngọt, lại có máu tươi phun ra.

- Ừm?
Sau khi phun máu, Trương Huyền không những không tức giận giống như vừa rồi, ngược lại sửng sốt.

Công kích của đối phương, tuy rất mạnh, ngoài miệng cũng hung ác, nhưng cỗ lực lượng này không đi sâu nội tạng, phá hư cơ năng thân thể của hắn, nói cách khác, coi như trúng, cũng chỉ bị thương ngoài da, không đến mức mất mạng!

- Hơn nữa dưới loại công kích này, có thể tăng tốc linh nhục dung hợp...

Không chỉ như vậy, công kích của đối phương, đối với linh nhục dung hợp còn có chỗ tốt nhất định, liên tục hai lần đánh vào trên người, trước đó thân thể khó mà khống chế, giờ phút này đã trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

- Xem ra hắn cũng không phải là thật tình muốn giết ta...

Rõ ràng đối phương không phải thật tâm muốn giết hắn, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, không tận lực trốn tránh, kìm lòng không được sinh ra nghi ngờ.

Trước khi đi, tên này còn xưng huynh gọi đệ, mới đi một tháng, làm sao biến thành như vậy.

Thình thịch thình thịch bành! Không tận lực trốn tránh, Lạc Huyền Thanh công kích toàn bộ rơi ở trên người, dù trên da thịt đau đớn kịch liệt, nhưng cùng linh hồn càng thêm phù hợp.

Trước đó Vu Hồn đột nhiên tăng đến hai mươi mét, cùng thân thể nằm ở trạng thái chia lìa, giờ khắc này ở dưới đối phương công kích cuồng bạo, dung hợp một chỗ, đã không còn phân biệt.

- Lạc Huyền Thanh công kích, mỗi một chiêu đều ẩn chứa lực lượng không gian, Vu Hồn cùng thân thể không phù hợp mâu thuẫn, ở dưới loại lực lượng này xung kích, lại được làm dịu...

Rất nhanh thì hiểu được, đến cùng xảy ra chuyện gì.

Khả năng cũng không phải đối phương cố ý, nhưng hắn thân là cường giả Lạc gia, lĩnh ngộ không gian vượt xa người bình thường, mỗi một quyền hạ xuống, liền có lực lượng không gian thẩm thấu làn da đi vào trong cơ thể, vừa vặn giải quyết hồn, thể không dung hợp.

Trước đó một mực sầu lo làm sao giải quyết, không nghĩ tới bị đánh một hồi, liền tiêu trừ tai hoạ ngầm.

Trước kia đều là hắn đánh người khác chữa bệnh, bây giờ bị người đánh, thật đúng là Thiên Đạo tuần hoàn, báo ứng xác đáng.

Thình thịch thình thịch!

Không biết qua bao lâu, thấy Trương Huyền bị đánh một trận, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, Lạc Huyền Thanh ngừng lại. Không thể không nói, tên này thật rất cứng, hắn đánh cũng có chút kiệt sức, đối phương còn thoạt nhìn giống như người không việc gì, phòng ngự này, so với Viên Hiểu chỉ sợ mạnh hơn rất nhiều. Duỗi ra thân thể có chút mệt mỏi, cũng không rời đi, dựa vào trên phế tích cách Trương Huyền không xa.

- Về sau... đối với muội muội ta thật tốt! Nếu để ta biết ngươi phụ nàng, ta sẽ giết ngươi!

- Ngươi, ngươi...

Da đầu nổ tung, con mắt Trương Huyền trợn tròn.

Chương 2820: Lạc Huyền Thanh bàn giao (1)

Mới vừa rồi còn cảm thấy, tên này đến cùng chạm dây thần kinh gì, không ngừng công kích mình, nghe nói như thế mới hiểu được, không phải phát bệnh, mà là đã biết quan hệ của mình và Lạc Nhược Hi!

Trước kia thời điểm tiếp xúc, vẫn muốn nói với đối phương, nhưng thường thường lời đến khóe miệng, không biết giải thích như thế nào, hiện tại chân chính biết, lại cảm thấy rung động kịch liệt, đầu óc tê dại.

Đang muốn hỏi thăm vì sao hắn biết được, ngay sau đó giật mình, đối phương đã biết Hồng Viễn Danh Sư học viện, tra được bản thân cũng không khó lắm!

- Huyền Thanh... Đại... Ca, ta...

Trong lúc nhất thời, Trương Huyền không biết nên nói cái gì.

Hắn tận lực cùng đối phương giao hảo, quả thực là vì Lạc Nhược Hi, dẫn đến đối phương không vui, cũng rất bình thường. Vốn cho rằng chân tâm thật ý tới giao hảo, trên thực tế là muốn mượn cơ hội làm quen, cua muội muội của hắn...

- Muội muội ta bởi vì quang hoàn thiên tài, từ nhỏ đến lớn, đều không có bằng hữu gì... người cả gia tộc, tuy đều kính trọng nàng, không dám phản bác, nhưng trên thực tế tương đương cô lập... Mỗi lần ban đêm, ta đều thấy nàng một người ngồi ở trên nóc nhà, nhìn bầu trời đầy sao, cô độc không nói ra được.

- Ta làm ca ca, không có cách nào chăm sóc nàng, bản thân chỉ có thể dùng cố gắng lớn nhất bảo vệ nàng, cho nàng tốt nhất! Vẫn nghĩ, nàng tìm được người ưa thích, thì sẽ không cô độc như vậy nữa, vốn cho rằng sẽ thích một người, thực lực so với mình còn mạnh hơn, kinh thiên động địa, không nghĩ tới... Là ngươi!

Không để ý tới Trương Huyền kinh ngạc, Lạc Huyền Thanh nhìn sao trên trời, tự lẩm bẩm.

- Ta...

Trương Huyền xấu hổ.

Quả thực! Thời điểm Lạc Nhược Hi thích hắn, tu vi cao hơn hắn quá nhiều, trời vực cách biệt, không thể so sánh nổi. Cẩn thận nói ra, quả thực không xứng đối phương. Nhưng tình cảm chính là kỳ diệu như vậy, căn bản không phải xứng hay không xứng có thể ước thúc!

Cảm giác thân thiết khi hai người vừa thấy mặt kia, giống như tình thân bẩm sinh, lại như từ nhỏ thông gia, nhìn một cái liền biết, bọn hắn là một nửa của nhau, không cách nào trốn tránh.

- Những ngày này ta cũng suy nghĩ, muội muội thật có người ưa thích, là ngươi cũng không xấu, chí ít... quen thuộc! Tuy bình thường ưa thích gây họa, cũng không quá đáng tin cậy, nói lời không xuôi tai, người cũng có chút đần độn, nhưng mà năng lực cũng không tệ lắm!

Lạc Huyền Thanh tiếp tục nói.

- ...

Trên đầu Trương Huyền tràn đầy hắc tuyến.
Đại ca, ngươi đây là khen ta, hay là mắng ta? Gây họa... Dường như năng lực gây họa của ngươi so với ta còn mạnh hơn được không? Mấu chốt nhất là, ta nơi nào không đáng tin cậy? Không đáng tin cậy chính là ngươi được không... Còn nói lời không xuôi tai, đần độn... Ngươi mới đần độn!

- Người người đều biết muội muội luyện hóa Tĩnh Không châu, là Lạc gia đệ nhất thiên tài, so với vị kia của Trương gia cũng không kém chút nào, không chỉ như vậy, càng mỹ lệ có một không hai, chiếm hết chỗ tốt của thiên hạ, nhưng mà ta biết, nàng không vui! Không chỉ có trách nhiệm đè ở trên vai, càng quan trọng hơn là... Không thể thoát khỏi vận mệnh!

Vẻ mặt buồn bã, hốc mắt Lạc Huyền Thanh ửng hồng:

- Nếu quả thật không thể thoát khỏi, ta ngược lại thật hi vọng, nàng có thể có một lần yêu oanh oanh liệt liệt! Có một người chân chính ưa thích, mà không phải bị ép thông gia!

- Yên tâm đi, sự tình thông gia, để ta giải quyết...

Thấy anh vợ vẫn lo lắng chuyện này, Trương Huyền vội vàng nói.

Vị tiểu thiên tài kia không có xuất hiện, Trương gia ý định phái ra thông gia nhất định là Trương Cửu Tiêu, hắn là học sinh của mình, cái gọi là hối hôn, cũng chỉ là chuyện một câu nói. Sẽ không xuất hiện vấn đề lớn. Trừ khi... Vị tiểu thiên tài kia dùng một loại phương thức không biết xấu hổ xuất hiện.

- Ngươi giải quyết? Ngươi có biện pháp nào giải quyết?

Lạc Huyền Thanh cười nhạo:

- Nếu như thông gia thật đơn giản như vậy, dựa vào thực lực của muội muội ta, liền có thể nhẹ nhõm hủy, còn cần tuyệt vọng như vậy?

- Thật không muốn, không gả là được, có gì có thể khó xử?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau