THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2811 - Chương 2815

Chương 2811: Không phải học trò của ta (2)

- Cái này...

Nghe hắn xác nhận, chân mày của Dương sư nhíu chặt hơn.

- Dương sư nhận ra lệnh bài này?

Thấy biểu tình của hắn, đại trưởng lão hỏi.

- Nào chỉ nhận ra! Nếu như đối phương lấy ra đồ vật, bộ dáng đúng như ngươi nói, như vậy hắn chính là...

Nói đến đây dừng lại một chút, cuối cùng Dương sư khoát tay áo:

- Được rồi, trước không nói, chờ ta tận mắt nhìn thấy mới có thể xác nhận!

Điện Chủ lệnh của Thánh Tử điện, dính dáng quá lớn, coi như hắn là thái thượng trưởng lão của tổng bộ Danh Sư đường, cũng không dám nói bừa. Lệnh bài này, do Khôi Thánh tự mình làm, nếu thật là Dị Linh tộc ngụy trang, nhất định có thể nhìn ra, tuyệt không có khả năng xuất hiện sơ suất lớn như thế.

- Lão gia, ngươi xuất quan...

Đang trầm tư, chỉ thấy Hồ Nhất Vi vội vã bay tới.

- Ừm!

Dương sư gật đầu, nhíu mày:

- Chuyện gì? Khẩn trương như vậy?

Ánh mắt của hắn như đuốc, liếc mắt liền nhìn ra quản gia đầy bụng tâm sự.

- Bẩm báo lão gia, là như vậy, ta ở Thánh Tử điện, phát hiện một vị học viên gọi là Trương Huyền, trong cơ thể nắm giữ Tiên Thiên thai độc lúc trước ta lưu lại...

Hồ Nhất Vi vội vàng nói.
- Tiên Thiên thai độc? Tiểu thiên tài Trương gia?

Dương sư sững sờ, vội vàng nhìn về phía đám người Hưng kiếm thánh, cũng cảm thấy có chút hồ đồ.

Tiểu thiên tài Trương gia, Thánh Tử điện Điện Chủ, Vu Hồn sư, Dị Linh tộc, học sinh của hắn... Cái tên này đến cùng xảy ra chuyện gì? Tại sao có thể có nhiều thân phận như vậy?

- Thân phận học trò của ta là giả, như vậy thân phận khác khả năng cũng không phải thật, hai người các ngươi bình tĩnh đừng nóng, tình huống tiểu thiên tài năm đó, chúng ta đều rõ ràng, cơ hội sống sót cực kỳ xa vời, hắn đã xuất hiện, không bằng ta trước đi nhìn một chút, gặp mặt một lần, là thật hay giả, toàn bộ liền sáng tỏ!

Trầm ngâm phút chốc, Dương sư nói.

- Ta cũng muốn đi!

Mộng kiếm thánh cắn răng:

- Không gặp mặt một lần, ta sẽ không cam lòng!

Nhiều năm như vậy, thật vất vả có tin tức xác thật, dù đám người đại trưởng lão xác nhận, cùng nhi tử của nàng không có bất cứ quan hệ nào, nhưng không tận mắt xác nhận, nàng không cam tâm.
- Cũng tốt! Tiên Thiên thai độc của Hồ Nhất Vi, không có khả năng phạm sai lầm, tên này lại họ Trương, từ cổ địa mà đến, tất cả mọi thứ đều khá phù hợp, không gặp mặt một lần, quả thực khó mà tiếp nhận!

Biết tâm tình của đối phương, Dương sư nhẹ gật đầu.

- Dương sư có biết, hắn truyền tống tới nơi nào hay không?

Thấy bộ dáng của hắn, Hưng kiếm thánh hỏi.

- Nếu như đại trưởng lão không nhìn lầm bộ dáng của lệnh bài kia, đi nơi nào, ta đã biết!

Dương sư nhẹ gật đầu:

- Không có gì bất ngờ xảy ra, là về Thánh Tử điện!

- Về Thánh Tử điện?

Da mặt Hưng kiếm thánh co lại.

Nghe được Hồ Nhất Vi nói, hắn cùng vợ xông về phía Thánh Tử điện, đi đến nửa đường, nghe nói vị Trương Huyền này ở Trương gia, mới trở về... người ta lại về Thánh Tử điện! Vận may cũng quá xui xẻo đi, mỗi một lần đều vừa vặn bỏ lỡ!

- Đúng vậy, Thánh Tử điện là cấp dưới của Danh Sư đường, Trương gia không có truyền tống trận nối thẳng tới, như vậy đi, ta trước truyền tống đến tổng bộ Danh Sư đường, sau đó lại từ tổng bộ đi qua, tuy đi vòng một lần, nhưng trong một ngày hẳn có thể tới, so với phi hành thì nhanh hơn không ít!

Chần chờ một chút, Dương sư nói.

Tổng bộ Danh Sư đường, nắm giữ truyền tống trận đi các nơi, Trương gia không có thẳng tới, chỉ có thể đường vòng. Bất quá xem như đường vòng, một ngày cũng có thể tới, so với hơn nửa tháng phi hành thì nhanh hơn nhiều.

- Tốt, Dương sư, hai vợ chồng chúng ta đi cùng ngươi!

Hưng kiếm thánh gật đầu.

Chương 2812: Cửu U bí cảnh (1)

Một hồi choáng váng, cả người không ngừng chóng mặt, Trương Huyền, rơi trên mặt đất.

Quá trình truyền tống, giống như là hơn một năm, lại giống như qua một giây, trước mắt đủ loại tình cảnh không ngừng biến hóa, không gian cũng đang không ngừng vặn vẹo.

Oa! Há miệng phun ra, qua thật lâu mới tĩnh lại.

- Khó trách truyền tống trận không cách nào phổ cập... Thực lực hơi yếu, căn bản không chịu nổi...

Điều chỉnh một hồi, cảm thấy thoải mái một chút, nhớ tới vừa rồi trải qua, mặt không khỏi cười khổ.

Vốn nghĩ, tổng bộ Danh Sư đường có thể ở các nơi của đại lục xây dựng phân bộ Danh Sư đường, vì sao không thể xây dựng truyền tống trận, cảm thụ một lần mới hiểu được, không phải người nào cũng có thể ngồi!

Thân thể của hắn, đã có thể so với Thánh khí tuyệt phẩm, cũng suýt chút nữa không chịu nổi, người bình thường, dù tu vi đạt đến Thánh Vực bát trọng, đột nhiên đi vào, chỉ sợ cũng bị quấy thành bụi phấn, chết cũng không biết chết như thế nào!

- Đây là đâu?

Vu Hồn cùng thân thể không dung hợp, vẫn cảm thấy có chút khó chịu, có điều biết lúc này không phải thời điểm trì hoãn, chậm rãi đứng dậy, nhìn bốn phía.

Căn cứ tin tức trên Điện Chủ lệnh đến xem, nơi này hẳn là bí cảnh lúc trước Khôi Thánh lưu lại, các đời chỉ có Thánh Tử điện Điện Chủ mới có thể đi vào, thậm chí không phù hợp hai điều kiện trước cũng không vào được.

- Quả nhiên là không gian gấp!

Nhìn một hồi, phát hiện lực lượng không gian nơi này yếu kém hơn bên ngoài, quả thực là không gian gấp, linh khí cũng không có nồng đậm như bên ngoài.

Chỗ hắn đứng là một nơi hình nón cụt, trong này bố trí trận pháp cực kỳ cao minh, có thể để hắn từ Trương gia, cách nhau mấy trăm vạn cây số, truyền tống đến nơi này, đủ thấy lực lượng to lớn. Đi ra hình nón cụt, chậm rãi tiến lên, rất nhanh phát hiện một đình viện màu xanh biếc, cây cối rậm rạp, dòng nước róc rách, cho người ta một loại cảm giác thế ngoại đào nguyên.

Đi vào đình viện, ngay sau đó nhìn thấy một bia đá đứng sừng sững ở trước mặt, phía trên điêu khắc bốn chữ lớn... Cửu U Thần đồng! Nhìn bia đá, dưới chữ lớn tràn đầy phù văn thật nhỏ, kỹ càng miêu tả quỹ tích vận hành của bộ đồng pháp này tại, so với trước đó Khôi Thánh truyền thụ càng thêm kỹ càng.

- Hoan nghênh đi tới Cửu U bí cảnh!

Liếc nhìn một cái, thu nội dung bên trong vào trong óc, ngay sau đó nghe được một thanh âm nhàn nhạt vang lên.

- Khôi Thánh?

Nghe được thanh âm, Trương Huyền nhịn không được ngắm nhìn bốn phía. Chính là thanh âm của Khôi Thánh.

- Không cần tìm, nơi này chỉ có một đạo ý niệm của ta, đã không cách nào biểu hiện thân hình!
Dường như biết động tác của hắn, thanh âm có chút tiêu điều:

- Có thể đi tới nơi này, nói rõ đã phá giải hai đạo phong ấn, có đầy đủ thực lực tu luyện Cửu U Thần đồng!

- Đầy đủ thực lực?

- Không sai, trước đó tuy cho ngươi phương pháp tu luyện Cửu U Thần đồng, nhưng không tỉ mỉ, không cách nào tu luyện thành công, làm như vậy, cũng không phải cố ý khó xử, mà là muốn Thần đồng tu luyện tới cảnh giới nhất định, không chỉ cần công pháp, còn phải có môi trường đặc thù phù hợp với nhau! Nếu không, chỉ bằng vào xa rời thực tế, rất khó hoàn thành!

Thanh âm của Khôi Thánh tiếp tục nói.

- Môi trường đặc thù?

Trương Huyền kỳ lạ.

Tu luyện nhãn thuật mà thôi, môi trường có thể có trợ giúp gì?

- Cửu U Thần đồng, trời có cửu trọng, Cửu U Thần đồng, muốn luyện thành, nhất định phải có môi trường như địa ngục, như vậy mới có thể kích thích hai mắt, kích phát ra lực lượng mạnh hơn, cái bí cảnh này, chính là chuyên môn vì bộ nhãn thuật này mà sáng tạo...

Biết hắn không hiểu, Khôi Thánh giải thích.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Chương 2813: Cửu U bí cảnh (2)

Nhìn qua vô số công pháp bí tịch, biết một chút công pháp đặc thù, cùng môi trường dung hợp, tu luyện hiệu quả càng tốt.

Tỷ như một chút pháp quyết hỏa thuộc tính, ở trong dung nham tu luyện, làm ít công to, băng thuộc tính, ở trong nước băng hàn, có thể có tiến bộ tốt hơn.

Cửu U Thần đồng, nếu là bí tịch không kém gì Diễn Không thiên thư, tu luyện, nhất định không dễ dàng như vậy, nếu không, cũng không đến mức để các đời Điện Chủ khó mà hoàn thành.

- Bí cảnh, chứa mê trận, huyễn trận, trận pháp ẩn nấp... Tuy không nguy hiểm, nhưng tiến vào bên trong, không có nhãn lực cao, sẽ không cách nào phá mê chướng, tìm được đường ra! Cửu U Thần đồng, chính là để nhãn lực của ngươi tinh tiến, tìm ra sơ hở của những địa phương này!

Thanh âm của Khôi Thánh tiếp tục vang lên:

- Nơi này là lão sư lưu lại nhãn thuật, cũng có các đời Điện Chủ lưu lại tâm đắc, ngươi có thể học tập tham khảo, nhưng muốn tu luyện thành công, còn cần có bản thân cảm ngộ!

Phần phật!

Tiếng nói kết thúc, lại có mấy bia đá xuất hiện, đứng sừng sững ở cách đó không xa. Trương Huyền nhìn những bia đá này, chỉ thấy phía trên lít nha lít nhít viết đầy tâm đắc cùng trải nghiệm tu luyện.

- Chính xác!

Thu vào trong óc, hô khẽ một tiếng.

Phần phật!

Một quyển sách xuất hiện ở trước mắt, nhẹ nhàng mở ra, Trương Huyền than thở một tiếng.

Không hổ là nhãn thuật đỉnh phong nhất, cho dù dung hợp những cảm ngộ này, cách Thiên Đạo cấp vẫn kém một đoạn rất lớn. - Tuy không có đạt tới Thiên Đạo cấp, nhưng dung hợp nhiều kiến thức như vậy, tốc độ tu luyện sẽ trở nên rất nhanh, chỉ là... Đối với con mắt vẫn có tổn thương rất lớn, nói cách khác, muốn tu luyện tới đỉnh phong nhất, vẫn có tỷ lệ biến thành người mù!

Sở dĩ không có tu luyện Cửu U Thần đồng, là bởi vì trong đó có thiếu hụt cực lớn, hơi không cẩn thận, sẽ dẫn đến hai mắt mù. Cho dù lúc trước Khổng sư thân truyền, người sáng tạo Cửu U Thần đồng… Bốc Thương cổ thánh, cũng không có may mắn thoát khỏi, hắn cũng không muốn bước theo gót đối phương.

- Ta tạm thời còn không có ý định học tập nhãn thuật, có thể để cho ta rời đi nơi này trước hay không?

Lần nữa nghiên cứu một lần, quả thực không có biện pháp tốt, Trương Huyền mở miệng nói.

- Rời đi? Cửu U bí cảnh chỉ có cơ hội tiến vào một lần, không ở nơi này tu luyện nhãn thuật tới cảnh giới thứ tư, về sau còn muốn tiến bộ, chỉ sợ rất khó...

Không nghĩ tới hắn vừa đến liền ra ngoài, ngay cả bí cảnh cũng không có nhìn, thanh âm của Khôi Thánh mang theo kỳ lạ. Này liên quan tới vị trí Thánh Tử điện Điện Chủ, đối phương cự tuyệt quá nhanh đi.

- Học sinh của tại hạ gặp phải nguy hiểm, làm lão sư, không thể chỉ chú ý bản thân tu luyện, mà không để ý an nguy của nàng, mong được tha thứ! Trương Huyền ôm quyền.

Triệu Nhã sinh tử chưa biết, hắn không có thời gian ở đây tiêu hao, nhất định phải nhanh tìm được Trần Nhạc Dao, hỏi rõ ràng tình huống, nghĩ biện pháp cứu người, học tập nhãn thuật này, coi như không thương tổn con mắt, sợ rằng cũng phải tiêu tốn một đoạn thời gian rất dài, quả thực không có tinh lực trì hoãn.

- Học sinh gặp nạn?

Khôi Thánh dừng lại một chút:

- Ngươi khẳng định muốn mất đi một lần cơ hội duy nhất? Vì học sinh của ngươi?

- Không sai!

Trương Huyền gật đầu.

Chỉ cần Triệu Nhã an toàn, Cửu U Thần đồng, cùng lắm thì không học, Thánh Tử điện Điện Chủ, cùng lắm thì không làm! Tuy thân phận Thánh Tử điện Điện Chủ, đối với hắn cưới Lạc Nhược Hi có chỗ tốt cực lớn, nhưng nếu như bởi vậy hi sinh tính mạng học sinh, chắc chắn sẽ không làm!

- Có thể vì học sinh từ bỏ nhiều như vậy, ngươi là lão sư tốt!

Yên lặng hồi lâu, thanh âm của Khôi Thánh tiếp tục vang lên:

- Nhưng quy củ sẽ không sửa đổi, bí cảnh vẫn chỉ có thể vào một lần, một khi ra ngoài, sẽ không cách nào trở về! Bất quá, thân là lão sư, có thể vì học sinh bỏ qua nhiều như vậy, đáng giá tôn kính, nếu như ngươi ở ngoại giới có thể lĩnh ngộ nhãn thuật cảnh giới thứ tư, cầm Điện Chủ lệnh, ta sẽ cho ngươi một cơ hội cảm ngộ cảnh giới thứ năm!

Chương 2814: Khoảng cách quá xa (1)

- Cơ hội cảm ngộ cảnh giới thứ năm?

Trương Huyền sửng sốt.

- Không sai, Minh Lý Chi Nhãn cảnh giới thứ năm, là thế giới trong mắt, giả lập thiên địa, thi triển ra, cường giả trên Thánh Vực cửu trọng cũng sẽ rơi vào trong đó, tựa như đi vào địa ngục, lại khó luân hồi! Năm đó lão sư Bốc Thương cổ thánh thi triển ra, diệt đi trăm vạn Dị Linh tộc... Có thể xưng thần thoại!

- Cảnh giới này, dưới tình huống bình thường, không ở Cửu U bí cảnh, là không cách nào trải nghiệm, nhưng ngươi vì cứu người, lo lắng rời đi, ta có thể cho một cơ hội, chỉ cần có thể lĩnh ngộ đến tứ trọng kim cương nộ mục, phục hổ hàng ma, liền có thể kích hoạt cấm chế trên Điện Chủ lệnh, ban tặng ngươi cơ hội cảm ngộ ngũ cảnh! Đương nhiên, chiêu này không thể tuỳ tiện sử dụng, hao tổn quá lớn không nói, trọng yếu nhất là rất dễ dàng tạo thành sát lục!

Thanh âm của Khôi Thánh tiếp tục vang lên.

- Đa tạ tiền bối!

Trương Huyền ôm quyền.

Tuy hắn chưa hẳn sẽ học Cửu U Thần đồng, nhưng đối phương cho một cơ hội như vậy, xem như chiếu cố cực lớn.

Danh Sư đại lục, đối với sư đạo truyền thừa vô cùng coi trọng, mặc kệ là học sinh vì lão sư, hay lão sư vì học sinh, đều sẽ được ca tụng, đáng giá kính trọng.

Trương Huyền vì học sinh, từ bỏ cơ hội học tập, đối với một vị chuẩn Điện Chủ mà nói, hi sinh cực lớn, dù sao mất đi bí cảnh tu luyện, vô cùng có khả năng cả một đời không thể để Minh Lý Chi Nhãn tiến lên đến cảnh giới thứ tư, thậm chí cả một đời cũng khó có khả năng trở thành Điện Chủ chân chính.

- Đây là lựa chọn của chính ngươi, không cần cám ơn ta... Muốn rời khỏi rất đơn giản, lần nữa trở lại chỗ cũ, nắm chặt Điện Chủ lệnh, liền sẽ tự động truyền tống ra ngoài!

Khôi Thánh nói.

- Đa tạ!

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, không chút do dự, xoay người đi đến viên đài, lấy ra Điện Chủ lệnh nhẹ nhàng xiết chặt.

Ông!

Một đạo lực lượng không gian xé rách, sau một khắc, lần nữa vụt qua, người đã biến mất tại nguyên chỗ. - Thân là sư giả, phải có lòng dạ bao la, có thể vì học sinh bỏ qua, có lẽ vị này, thật có thể trở thành một Điện Chủ xuất sắc, dẫn đầu Thánh Tử điện đi càng xa...

Thấy hắn không có chút nào ngừng lại rời đi, thanh âm cảm khái của Khôi Thánh chậm rãi vang lên.

Lòng dạ một người quyết định thành tựu của hắn, vị trước mắt này, có thể vì học sinh, làm được bản tâm không dời, nên bỏ vứt bỏ liền bỏ qua, chỉ bằng vào điểm ấy, về sau thành tựu chắc chắn bất khả hạn lượng!

Vượt qua các đời Điện Chủ, cũng chưa biết chừng.

Hô!

Không biết Khôi Thánh đánh giá, Trương Huyền lần nữa rơi ở trên mặt đất. Lần này cũng không biết là truyền tống khoảng cách ngắn, hay nguyên nhân khác, cũng không có không thích ứng như trước đó, cũng không có loại cảm giác thời gian dài dằng dặc, lắc lắc đầu từ dưới đất bò dậy, nhìn chung quanh một vòng, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Giống như phỏng đoán, đã trở lại Thánh Tử điện. Ở trong phạm vi nội viện, khoảng cách tượng Khôi Thánh chứa xương ngực Ngoan Nhân không tính quá xa.

- Chẳng lẽ... Cái gọi là Cửu U bí cảnh kia ở trong pho tượng?

Trương Huyền nhíu mày. Đã xuất hiện ở đây, phạm vi bí cảnh chân chính, nhất định không xa, sẽ không phải khung xương của Ngoan Nhân, cũng ẩn giấu ở trong tượng chứ.

- Mặc kệ, trước đi tìm Trần Nhạc Dao, hỏi rõ ràng tình huống lại nói!

Biết không phải là thời điểm nghiên cứu cái này, lấy lệnh bài ra vào nội viện, đi tới địa phương riêng biệt, nhẹ nhàng vạch một cái.

Tê lạp!

Không gian xuất hiện vết rách, bàn chân đạp mạnh, đi ra ngoài.

Bên ngoài sắc trời đã tối, Thánh Tử điện cực kỳ yên tĩnh, dường như cũng không biết, Trương gia ở cách mấy trăm vạn cây số, lúc này đã biến thành phế tích. Quyết định phương hướng nhanh chóng bay về phía chỗ ở của Trần Nhạc Dao, chỉ chốc lát đã tới trước mặt.

- Trương sư, ngươi...

Trần Nhạc Dao giật nảy mình.

Thời điểm đưa tin, còn ở bên ngoài trăm vạn cây số, vài phút liền xuất hiện ở bên cạnh, cho dù nàng trầm ổn, cũng cảm thấy tràn đầy khó tin.

- Triệu Nhã đến cùng xảy ra chuyện gì?

Chẳng muốn giải thích, Trương Huyền trực tiếp hỏi.

- Ta cũng không biết, vừa rồi đang tu luyện, nhận được thiếu cung chủ đưa tin khẩn cấp... Ta biết ngươi không ở Thánh Tử điện, đành phải dùng trận pháp truyền lại tin tức của nàng cho ngươi, không nghĩ tới chỉ nói mấy chữ, liền đứt mất...

Trần Nhạc Dao lắc đầu, cũng mê man.

Xem ra đến bây giờ nàng cũng mơ hồ, không rõ ràng lắm đến cùng xảy ra chuyện gì.

Chương 2815: Khoảng cách quá xa (2)

- Trừ Triệu Nhã đưa tin, bên Băng Nguyên cung có tin tức gì không?

Chần chờ một chút, Trương Huyền hỏi.

- Cùng thiếu cung chủ đứt mất tin tức, ta liền đưa tin cho các tỷ muội trong cung, lấy được tin tức là... Tất cả bình thường, không có xuất hiện biến cố, thiếu cung chủ cũng không có rời Băng Nguyên cung...

Trần Nhạc Dao lắc đầu:

- Có phải là tin tức sai lầm hay không?

- Không có khả năng!

Trương Huyền lắc đầu.

Triệu Nhã chắc chắn sẽ không đùa kiểu này với hắn. Có thể cầu cứu, nhất định là gặp nguy hiểm.

- Vậy...

Trần Nhạc Dao không hiểu ra sao.

Thiếu cung chủ, địa vị ở Băng Nguyên cung gần với cung chủ, nếu quả thật xuất hiện biến cố, sao có thể ngay cả tỷ muội trong cung cũng không biết? Nhưng nếu không có sự tình, cũng không có khả năng lo lắng truyền tin tức như thế. Đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Mang ta đi Băng Nguyên cung!

Không có trả lời đối phương, Trương Huyền trầm ngâm một chút, híp mắt lại.

- Đi Băng Nguyên cung?

Trần Nhạc Dao sững sờ:

- Hiện tại? - Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

- Băng Nguyên cung cách nơi này mấy trăm vạn cây số, ngồi Thánh thú Thánh Vực cửu trọng, cũng cần một tháng thời gian, nếu như thiếu cung chủ thật có nguy hiểm gì, lâu như vậy mới có thể đến, muốn cứu chỉ sợ cũng không còn kịp rồi...

Trần Nhạc Dao lo lắng.

Băng Nguyên cung cách Thánh Tử điện, so với Trương gia còn xa hơn, ngồi Thánh thú bay qua, cần hơn một tháng, thật xảy ra chuyện, lâu như vậy mới chạy tới, món ăn cũng đã lạnh.

- Một tháng?

Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Một tháng, quá lâu.

Triệu Nhã có thể vội vã phát ra tin tức như thế, nhất định không kiên trì được lâu như vậy, nhưng khoảng cách xa như vậy, nên làm cái gì? Trừ khi... - Thánh Tử điện có truyền tống trận đi Băng Nguyên cung không?

Trương Huyền ngẩng đầu nhìn tới.

Hắn sử dụng qua một lần truyền tống, tốc độ cực nhanh, một tháng lộ trình, mấy hơi thở liền có thể tới, nếu có thứ này, liền có thể nhẹ nhõm giải quyết cục diện trước mắt.

- Không có...

Trần Nhạc Dao lắc đầu:

- Băng Nguyên cung chỉ ở mấy thế lực qua lại xây dựng truyền tống trận, còn Thánh Tử điện thì không có kết nối, lúc trước tỷ muội chúng ta đi tới, dựa vào là Thánh thú phi hành...

Truyền tống trận có thể trong nháy mắt truyền tống tu luyện giả đến nội địa một phương thế lực, trừ khi quan hệ giao hảo, nếu không, tuyệt không có khả năng xây dựng. Nếu không, bị người đồ diệt cũng không biết.

- Cách điểm truyền tống nơi này gần nhất là ở đâu?

Trương Huyền nhìn qua.

- Là Thánh Nhân Viên gia, có điều, cách nơi này cũng có nửa tháng lộ trình...

Trần Nhạc Dao suy nghĩ một chút nói.

Nàng biết tâm tình của vị trước mắt này, nhưng mà Băng Nguyên cung đứng sừng sững ở cực bắc của đại lục, căn bản không phải dễ dàng đi qua như vậy.

- Nửa tháng... Vẫn quá lâu! Nếu ngươi biết vị trí cụ thể của Băng Nguyên cung, có phương pháp xây dựng một truyền tống trận hay không?

Lông mày nhíu một cái, Trương Huyền nói.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau