THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2796 - Chương 2800

Chương 2796: Sát tâm lên (1)

- Lôi kiếp này quá cường đại, thực lực của ta bây giờ, có chút không chống lại được, muốn nhìn các ngươi có thư tịch liên quan tới Động Hư cảnh hay không, xem có cơ hội phá giải hay không... Nếu không, tùy ý nó hàng lâm xuống, ta sợ Trương gia sẽ bị hủy diệt!

Trương Huyền nói.

- Ngươi đây là uy hiếp?

Sắc mặt Đại trưởng lão tái xanh.

- Dĩ nhiên không phải, chỉ là... Lôi đình quá mạnh, ta cũng không khống chế được!

Lắc đầu, đang muốn tiếp tục nói chuyện, chỉ thấy trên không lôi điện tích góp xong lực lượng, không chịu nổi nữa, bổ về phía đầu lâu của hắn.

Trương Huyền vội vàng lùi về.

Tạch tạch!

Lôi điện rơi xuống, đại trận bị xé nứt, đại điện chữ Kiếm lập tức bị đánh ra một cái lỗ thủng to lớn, đá vụn bắn tung toé. Lôi đình chỉ nhằm vào người độ kiếp, trốn ở trong đó, không cách nào đánh trúng, lộ ra tự nhiên sẽ liều mạng công kích.

- ...

Đại trưởng lão xiết chặt nắm đấm.

Đổi lại những người khác, dám làm như vậy, khẳng định đã sớm xông lên bóp chết, nhưng đối phương thân ở trong lôi đình, thật muốn đi qua, khẳng định sẽ để cho lôi đình trở nên càng thêm cường đại, thậm chí hắn cũng không thể tránh né, đành phải cắn răng, hất ống tay áo:

- Muốn nhìn bí tịch của Trương gia chúng ta cũng được, nhưng nhất định phải gia nhập Trương gia, trở thành một thành viên, nếu không, tuyệt đối không thể!

Thanh âm xông thẳng lên trời.

- Trở thành một thành viên của Trương gia? Trương Huyền lần nữa nhô đầu ra:

- Vậy quên đi, ta nghĩ phương pháp đối kháng đi!

Trương gia vô sỉ như vậy, tránh cũng sợ cho không kịp, gia nhập... Nằm mơ đi!

Tạch tạch!

Một tia chớp bổ xuống, Trương Huyền lần nữa rụt đầu, một mảnh kiến trúc bị hủy hoại.

- Ngươi... lôi đình của ngươi, có bản lĩnh bản thân đối kháng, trốn ở trong lôi đình có gì tài ba!

Đại trưởng lão sắp điên rồi, lên tiếng hét lớn.

- Bản thân đối kháng? Cũng đúng! Dừng lại một chút, Trương Huyền biết trốn tránh như vậy, thật không có khả năng vượt qua lôi kiếp, cắn răng một cái, từ trong mây đen chui ra, đi tới phía dưới.

Đã không cách nào hấp thu, tiếp tục ở bên trong không có bất cứ ý nghĩa gì, còn không bằng thử xem, có thể giống như những người khác mạnh mẽ chống đỡ hay không, lôi kiếp vượt qua lại nói.

Ầm! Ầm! Ầm!

Vừa mới đi tới phía dưới, lôi kiếp giống như tìm được điểm phát tiết, điện mang tức giận, thẳng tắp bổ xuống. Mấy chục đạo lôi đình, mỗi một đạo đều to bằng vại nước, tích tụ cùng một chỗ, muốn xé rách không gian, bốn phía xuất hiện vết rách đen kịt.

- Thật mạnh!

Không nghĩ tới tên này tàn nhẫn như vậy, vừa ra tay không lưu tình chút nào, ẩn chứa tức giận, Trương Huyền giật nảy mình, vội vàng vung hai tay lên, nghênh đón tiếp lấy.

Ầm ầm!

Hai đạo lực lượng đối đầu, Trương Huyền không kiên trì nổi, trong nháy mắt liền bị đánh bay, đập vào bùn đất, lôi đình tiếp tục bổ tới, đại địa lắc lư, phá hủy vô số trận pháp, kiến trúc. So với vừa rồi chỉ thò đầu ra còn khốc liệt hơn.

- Đáng ghét...

Da mặt của Đại trưởng lão không ngừng co giật, hàm răng sắp muốn cắn bể nát. Nhìn uy thế lôi kiếp, tiếp tục vỗ xuống như vậy, không dùng năm phút đồng hồ, đoán chừng Trương gia sẽ không còn tồn tại, triệt để biến thành phế tích.

Đường đường đại lục đệ nhất gia tộc, thế mà bị một tiểu gia hỏa Lĩnh Vực cảnh uy hiếp, còn không có bất kỳ biện pháp nào... tức giận để hắn sắp nổi khùng.

- Đại trưởng lão, làm sao bây giờ? Hắn đích xác là độ kiếp... Hơn nữa là Nhập Hư kiếp, không nghĩ biện pháp giải quyết, một khi truyền đi, Trương gia bị loại lôi kiếp này hủy...

Vẻ mặt đỏ lên, Trương Vô Trần vội vàng nói.

Chương 2797: Sát tâm lên (2)

Nếu như là Vũ Không kiếp, hoặc là lôi kiếp cấp bậc cao hơn, hủy đi Trương gia, ngược lại cũng có thể tiếp nhận, Nhập Hư kiếp... Xem như vô cùng cấp thấp, dạng lôi đình này hủy gia tộc... Truyền đi, đường đường đại lục đệ nhất gia tộc, có mặt mũi gì gặp người?

- Hiện tại có hai con đường để đi!

Nắm đấm xiết chặt, áp chế lửa giận trong lòng, đại trưởng lão lạnh lùng nhìn qua.

- Thứ nhất, để hắn đi Tàng Thư khố, phối hợp hắn giải quyết lôi đình!

- Cái này... Tàng Thư khố cất giấu vô số năm công pháp của Trương gia, vô cùng trân quý, một khi hắn đi vào, lôi đình nhất định bổ tới, đến lúc đó... Toàn bộ hủy đi, tương đương với triệt để hủy căn cơ của Trương gia, tuyệt đối không được...

Trương Vô Trần vội vàng lắc đầu.

Dù là tình huống nguy cấp, để hắn đi xem sách, nhưng Lôi đình đang đuổi theo hắn công kích, thật muốn đi vào, Tàng Thư khố tất nhiên sẽ bị hủy diệt, thật muốn như vậy, làm sao xứng đáng liệt tổ liệt tông? Hủy đi căn cơ, về sau Trương gia cũng chờ suy bại đi!

- Vậy chỉ có loại phương pháp thứ hai!

Đại trưởng lão híp mắt lại:

- Ra tay chém giết Trương Huyền này! Đây là lôi kiếp của hắn, hắn vừa chết, tự nhiên sẽ lập tức tiêu tán, không còn nguy hiểm!

- Chém giết?

Trương Vô Trần rụt cổ lại.

Tùy ý chém giết một vị Danh Sư, dù vi phạm quy tắc Danh Sư đường, nhưng không thể không nói, đây là biện pháp tốt nhất. Lôi kiếp cùng theo hắn mà đến, chỉ cần người tử vong, nó tự nhiên sẽ tan, sẽ không còn chút uy hiếp.

- Nhưng Trương Huyền này là học sinh của Dương sư, trực tiếp chém giết, ta sợ Dương sư sẽ nổi giận!
Trương Vô Trần chần chừ.

Thực lực của Dương sư, bọn họ biết rất rõ ràng, không thông qua đối phương, trực tiếp chém giết học sinh của hắn, tương đương với chạm đến ranh giới cuối cùng, một khi đối phương tức giận, cùng Trương gia xích mích, thiệt hại quá lớn, coi như bọn họ là trưởng lão gia tộc, cũng đảm đương không nổi.

- Coi như tức giận cũng không quản được! Bây giờ ngươi còn có biện pháp tốt hơn sao?

Đại trưởng lão hất ống tay áo.

- Ta...

Trương Vô Trần câm miệng.

Lôi kiếp cuồng bạo như vậy, trừ hai thứ này, thật đúng là không có những biện pháp khác.

- Hắn không phải mới vừa nói, tìm thư tịch Động Hư cảnh ư? Thực sự không được, tìm chút công pháp cho hắn, trước chờ lôi kiếp kết thúc, lại nghĩ biện pháp tính sổ... Hắn đã dám nói như vậy, chỉ sợ đã có phương pháp, chỉ là không có thư tịch, làm không được mà thôi!
Chần chờ một chút, Trương Vô Trần nói.

Nói thật, bất kể mang đối phương đi Tàng Thư khố, hay chém giết, đều là hạ hạ sách, biện pháp tốt nhất là giải quyết lôi đình, còn bí tịch tiết ra ngoài, làm sao để hắn gia nhập Trương gia, đây đều là nói sau, trước giải quyết cục diện kia lại nói.

- Tìm bí tịch Động Hư cảnh để làm gì? Chẳng lẽ hắn còn có thể hiện tại đột phá Động Hư cảnh? Lại nói, đột phá Động Hư, còn có thể dẫn tới Động Hư kiếp, lôi đình sẽ càng lớn, càng khó khống chế!

Đại trưởng lão lắc đầu.

Hắn không cho rằng cho đối phương bí tịch Động Hư cảnh, liền có thể giải quyết vấn đề.

Coi như tên này may mắn đột phá Động Hư, cũng sẽ dẫn tới Động Hư kiếp càng cường đại hơn, nguy nan càng lớn.

Làm không cẩn thận, tên này cảm thấy loại lôi kiếp kia còn không cách nào triệt để phá hủy Trương gia, có lẽ sẽ chơi càng lớn! Thật muốn đồng ý, tuyệt đối trở thành tội nhân thiên cổ!

Ầm ầm!

Thời điểm hai người đối thoại, lôi đình tiếp tục bổ tới, lần này uy lực càng lớn, càng nhiều trận pháp bị phá hủy, càng nhiều kiến trúc sụp đổ.

Hai lần lôi đình hạ xuống, mây đen trên bầu trời cũng yếu đi thoáng cái, Trương Huyền nằm ở trong phong bạo, toàn thân cháy đen, thoạt nhìn có chút mỏi mệt.

Tuy hắn đột phá đến Nhập Hư cảnh đỉnh phong, nhưng lôi kiếp này thực sự là đáng sợ, coi như bị hấp thu đi không ít lực lượng, vẫn như cũ khó mà chống lại.

- Ngay lúc này, hàng năm chống lại không được lôi kiếp, bị đánh chết không phải số ít... Không phải số ít... Chắc hẳn Dương sư cũng không nói được gì!

Ánh mắt Đại trưởng lão run lên.

Chương 2798: Thân phận Vu Hồn sư bị phát hiện (1)

Nếu là kiếp số, có người thành công, liền có người thất bại, mặc dù Nhập Hư kiếp không phải hung hiểm nhất trong rất nhiều cảnh giới, nhưng hàng năm chết ở trong đó cũng nhiều vô kể, hiện tại lôi đình lớn như thế, bị đánh chết, coi như Dương sư đau lòng đệ tử, cũng chỉ có thể trách hắn không biết có chừng có mực, chắc chắn sẽ không trách Trương gia. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là, hành sự cẩn thận, không lộ ra sơ hở!

- Nên làm như thế nào?

Trầm ngâm một chút, Trương Vô Trần nói.

Đại trưởng lão làm như vậy, dù có sai lầm đạo nghĩa, bị Danh Sư khinh thường, nhưng đối với gia tộc mà nói, tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất.

Vị Trương Huyền này, tới Trương gia chẳng qua một ngày, đã huyên náo long trời lở đất, không biết bao nhiêu thiệt hại, lại để cho tiếp tục nữa, đệ nhất gia tộc vài vạn năm cơ nghiệp, cũng sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát, trở thành trò cười của toàn bộ đại lục.

- Giam cầm hắn, không cách nào tránh né... Lấy thực lực của hắn bây giờ, không có khả năng gánh vác được lôi điện hung mãnh như vậy!

Đại trưởng lão híp mắt lại.

Dù thực lực Trương Huyền này không yếu, nhưng dùng để đối kháng Nhập Hư kiếp khổng lồ như thế, còn kém rất lớn, lặng yên không tiếng động giam cầm hắn, để lôi điện tập trung đánh tới, nhất định có thể chém thành thịt nát!

- Hơn nữa, một khi động thủ tốc độ phải nhanh, nếu không, Địa Ngục Thanh Long thú, Kỳ Lân thú phát hiện, sẽ không có cơ hội!

Hai đại thú sủng của đối phương, đều nắm giữ thực lực Thánh Vực cửu trọng Vũ Không cảnh, một khi bị phát giác, khẳng định huyên náo long trời lở đất, coi như muốn giấu diếm, cũng giấu diếm không được.

- Vâng!

Trương Vô Trần gật đầu.

- Ngươi đi điều động trận pháp trong tộc, cung cấp lực lượng cho lôi đình, để nó hội tụ ra uy lực mạnh hơn, ta nghĩ phương pháp cầm cố không gian bốn phía, để hắn không thể chạy trốn!
Nhẹ gật đầu, đại trưởng lão ở trong bóng tối bàn giao.

Nhìn bốn phía một cái, kiến trúc hạch tâm Trương gia bị lôi kiếp đánh cho hư hại không ít, Trương Vô Trần hít sâu một hơi, nhẹ gật đầu. Cái tên này không chết, Trương gia bọn họ sẽ triệt để hủy hoại, chờ bị phá, còn không bằng tiên hạ thủ vi cường!

- Gia tộc bị biến thành như vậy, một đoàn tơ vò, là hai mươi năm trước...

Trong lòng cảm thán, không do dự nữa, Trương Vô Trần tung người bay đi.

Hai mươi năm trước xuất hiện biến cố, gia chủ phu nhân Mộng kiếm thánh đại náo, vô số kiến trúc bị hủy, trưởng lão tổn thương hơn phân nửa, lần này thoạt nhìn tuy so với lần trước không lớn lắm, tạm thời không có trưởng lão tổn thương, nhưng cũng làm cho cả Trương gia hổ thẹn.

Ầm ầm!

Khống chế lại trận pháp, linh khí bốn phía hội tụ, gia hỏa trước đó bị hấp thu rút nhỏ một vòng, nhận được tiếp tế, lần nữa trở nên lớn mạnh, càng thêm dữ tợn.

- Chuyện gì xảy ra? Trương Huyền nhíu mày.

Vốn lực lượng cuồng bạo như vậy cũng có chút không chống lại được, làm sao tăng lên lần nữa?

Minh Lý Chi Nhãn nhúc nhích, nhìn bốn phía, lập tức nhìn thấy linh khí của toàn bộ Trương gia nhanh chóng hội tụ, để đối phương bành trướng, lôi đình càng thêm mạnh mẽ.

- Chẳng lẽ Trương gia muốn ra tay với ta?

Giờ khắc này, ngu nữa cũng hiểu, sầm mặt lại, đang muốn chui vào lôi đình, tránh né công kích, liền cảm thấy trên người xiết chặt, giống như bị một dây thừng to lớn trói lại, không động đậy được mảy may.

- Không gian áp bức...

Thân thể cứng đờ, nhất thời rõ ràng chuyện gì xảy ra.

Đây là một vị cao thủ, dùng lực lượng không gian triệt để bao vây chung quanh, cho dù hắn đạt đến Nhập Hư cảnh đỉnh phong, lĩnh ngộ không gian không kém hơn Động Hư cảnh, thậm chí càng mạnh hơn, nhưng đối mặt loại lực lượng này, vẫn như cũ bất lực!

Chênh lệch quá xa, căn bản không ở cùng một đẳng cấp.

Ầm ầm!

Thân thể bị giam cầm, lập tức nhìn thấy lôi đình trên trời phát ra nổ vang kịch liệt, tích góp xong lực lượng, lần nữa đánh xuống.

- Nguy rồi, lực lượng mạnh như vậy rơi xuống, tuyệt đối không chịu nổi...

Chương 2799: Thân phận Vu Hồn sư bị phát hiện (2)

Trên đầu gân xanh kéo căng, quần áo ướt đẫm mồ hôi.

Coi như hiện tại thân thể đã có thể so với Thánh khí tuyệt phẩm, có thể vượt qua lôi kiếp Vũ Không cảnh, nhưng vẫn quá kinh khủng, thật muốn bổ xuống, khẳng định không kiên trì nổi, cuối cùng thân tử đạo tiêu, Thần Tiên khó cứu.

- Là hắn...

Vội vàng quay đầu, ngay sau đó nhìn thấy đại trưởng lão lơ lửng ở cách đó không xa, khuôn mặt lạnh lùng, lực lượng cầm cố hắn, đang từ trên người đối phương phóng thích ra. Xem ra là vị đại trưởng lão này muốn giết hắn!

- Tiếp tục nữa khẳng định sẽ chết, chỉ có thể nghĩ biện pháp kéo dài lôi đình, để tốc độ hội tụ của nó trở nên chậm một chút!

Lực lượng toàn thân sôi trào, phát hiện căn bản không tránh thoát được, mặc dù Trương Huyền gấp, nhưng không có kinh hoảng.

Lấy thực lực của hắn, muốn tránh thoát cường giả như đại trưởng lão giam cầm, là không thể nào làm được, giải quyết tình thế nguy hiểm trước mắt, biện pháp duy nhất là để lôi đình hội tụ tốc độ trở nên chậm, thậm chí... Mất đi lực công kích mạnh nhất! Mà muốn làm được điểm ấy, chỉ có một phương pháp... Điên cuồng hấp thu lôi điện ẩn chứa trong đó!

- Hồ lô, dây leo, phân thân đều đang hấp thu, nhưng mà tốc độ không đuổi kịp trận pháp củakTrương gia tiếp tế, trừ phi...

Biết thời gian không thể trì hoãn, Trương Huyền không để ý tới có thể bị người phát hiện hay không, tinh thần khẽ động, Vu Hồn lập tức từ mi tâm chui ra. Đối phương chỉ giam giữ thân thể của hắn, Vu Hồn vô hình vật chất, sẽ không bị giam cầm.

Phần phật!

Vu Hồn vừa xuất hiện, lập tức phóng vào trong lôi đình.

- Đây là cái gì? Vu Hồn?

Thần thức của Đại trưởng lão mạnh mẽ, không gian bốn phía càng bị hắn chưởng khống, liếc mắt liền nhìn ra không đúng, con ngươi co rút lại: - Ngươi là Vu Hồn sư?

Vu Hồn sư, từng làm phản nhân tộc, Danh Sư đường không dung, cái tên này không phải học sinh của Dương sư, thân là Danh Sư sao? Làm sao lại nắm giữ năng lực Vu Hồn?

- Dừng lại cho ta!

Lông mày nâng lên, lăng không bắt tới.

Tê lạp!

Thiên địa xuất hiện vết nứt, lực lượng mãnh liệt thẳng tắp lao về phía Vu Hồn, mang theo hỏa diễm thiêu đốt.

Cỗ lực lượng này chí dương chí cương, Vu Hồn bình thường gặp phải sẽ lập tức hòa tan, bị tan rã triệt để, nhưng Vu Hồn của Trương Huyền ngay cả lôi đình còn không sợ, sao lại sợ hãi loại lực lượng này, nhẹ nhàng vụt qua, thân ảnh trở nên phai mờ, liền từ trong lực lượng chui qua, tiếp tục vọt tới lôi đình.
- Cái này...

Không nghĩ tới toàn lực công kích, lại không làm bị thương đối phương, khuôn mặt của đại trưởng lão trầm xuống.

Trước đó đối phương là Danh Sư, hắn không tiện động thủ, hiện tại phát hiện đối phương là Vu Hồn sư, liền kìm nén không được.

Tê lạp!

Một đạo kiếm khí từ đầu ngón tay tuôn ra, chỉ vào không trung. Không gian giống như giấy bị xé ra, kiếm khí phảng phất như đột phá thời gian ràng buộc, chớp mắt liền đến trước mặt Vu Hồn, mang theo cảm giác thiêu đốt linh hồn.

Không nghĩ tới tên này theo đuổi không bỏ như vậy, Trương Huyền Vu Hồn sầm mặt lại, lấy chỉ làm kiếm, nghênh đón tiếp lấy.

Đinh đinh đinh!

Hai đạo kiếm khí đối đầu, mặc dù lực lượng của Trương Huyền kém xa đối phương, nhưng lý giải kiếm đạo sâu hơn, hơn nữa mượn xảo lực, cùng kiếm ý của đối phương đụng một cái, người sau lập tức thay đổi phương hướng, thẳng tắp bay lên trên, trực tiếp đâm vào trong lôi đình.

Ầm ầm!

Bị công kích, lôi đình lần nữa bành trướng, trở nên càng thêm to lớn, ngay sau đó một đạo lôi điện thô to theo kiếm khí bổ tới, thẳng tắp bắn về phía đại trưởng lão.

- Cái gì?

Da mặt Đại trưởng lão co lại.

Chương 2800: Thuần phục lôi đình (1)

Vốn cho rằng thi triển kiếm pháp, sẽ tuỳ tiện chém giết đối phương, làm sao cũng không nghĩ đến, đối phương tá lực đả lực, chuyển dời công kích của hắn đến lôi đình.

Lôi kiếp không thể gánh thay, càng không thể công kích, nếu không, sẽ trở nên càng lúc càng lớn, hơn nữa còn sẽ tiêu diệt người ra tay công kích.

Nguyên nhân chính là như vậy, nên biết lôi kiếp này cường đại, hắn một mực không nhúng tay, không nghĩ tới công kích đối phương, lại bị đối phương dẫn lôi đình tới.

Biết không ngăn cản, có thể sẽ bị đánh chết, lại không để ý tới đuổi theo giết Trương Huyền Vu Hồn, đại trưởng lão vung chưởng nghênh đón.

Tạch tạch!

Lôi đình cùng chưởng lực đối đầu, bốn phía xuất hiện gợn sóng, vô số kiến trúc sụp đổ. Thực lực của hắn mạnh mẽ, đã vượt qua Thánh Vực cửu trọng, tuy lực lượng lôi đình mạnh, nhưng không đả thương được mảy may.

Hô!

Hắn ngăn cản lôi đình, Trương Huyền Vu Hồn thừa cơ chui vào lôi hải, biến mất không thấy gì nữa.

- Vu Hồn đi vào lôi đình... Đây là bản thân tự tìm cái chết?

Đại trưởng lão ngẩn ngơ, có chút không dám tin tưởng.

Trước đó hắn cảm thấy đối phương xông lên bầu trời, là cố tình bày mê trận, để hắn tìm không ra phương hướng, không nghĩ tới lại là thật. Vu Hồn thuần âm, sợ nhất lực lượng chí cương chí mãnh như lôi đình, trực tiếp chui vào lôi hải, không phải tự tìm đường chết thì là cái gì?

- Bất kể có phải tự tìm đường chết hay không, nếu là Vu Hồn sư, giết chết, Danh Sư đường cũng sẽ không tìm ta phiền phức!

Hừ lạnh một tiếng, ngẩng đầu nhìn về phía trước mắt, thân thể vẫn như cũ bị giam cầm ở trên không, trong mắt đại trưởng lão sát cơ sôi trào.

Thân là Danh Sư, gặp phải Vu Hồn sư, có nghĩa vụ chém giết! Trước đó còn đủ loại cố kỵ, hiện tại coi như trực tiếp động thủ, khẳng định cũng không ai có thể nói cái gì.
Kiếm khí lần nữa bay lên, đang định chém thân thể đối phương thành thịt nát, để Vu Hồn hắn trở về, không chỗ có thể đi, đột nhiên trong lòng run sợ, ngay sau đó nhìn thấy một đạo lôi điện thô to bổ tới.

- Ngươi...

Da đầu nổ tung, đại trưởng lão vội vàng dùng kiếm khí nghênh đón tiếp lấy.

Ầm ầm!

Hai hai đối đầu, lôi điện biến mất, nhưng lôi hải giống như dính trên người hắn, không ngừng bổ tới, một đạo tiếp lấy một đạo, để hắn trong lúc nhất thời có chút luống cuống tay chân.

- Quả nhiên hữu hiệu...

Trong lôi đình, Trương Huyền Vu Hồn nhìn thấy tràng cảnh này, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Đại trưởng lão thật muốn động thủ với hắn, lấy thực lực trước mắt của hắn, thủ đoạn toàn bộ ra cũng không thể chiến thắng, hết cách rồi, chỉ có thể cố ý tiết lộ Vu Hồn, nghĩ biện pháp làm cho đối phương công kích, dẫn lôi kiếp tới.
Chỉ cần bị lôi đình quấn lấy, xem như đối phương là một trong mấy người mạnh nhất đương đại, muốn tránh đi cũng không dễ dàng như vậy.

- Muốn lôi đình tán đi, chỉ có một phương pháp...

Biết đại trưởng lão trong thời gian ngắn còn không có thời gian đi tìm thân thể phiền phức, Trương Huyền không tiếp tục để ý, nhìn về phía lôi hải trước mắt, híp mắt lại.

Muốn cho lôi đình sợ hãi, chỉ có một con đường có thể đi, cái kia chính là không ngừng hấp thu, hút đến đối phương sợ hãi. Hiện tại chân khí trong cơ thể hắn sung mãn, lại không có công pháp đột phá, trước đó chỉ có thể coi như thôi, nhưng hiện tại không hấp thu, đại trưởng lão sớm muộn gì cũng sẽ chơi chết hắn, chỉ có thể được ăn cả ngã về không.

- Hút!

Quát khẽ một tiếng, Vu Hồn bỗng nhiên hấp thu lôi đình bốn phía, tựa như cá voi nuốt nước.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Không giữ lại chút nào hấp thu, hồn thể lập tức tăng mạnh, trước đó không khống chế, đã đạt đến khoảng mười mét, hiện tại càng nhanh chóng tăng trưởng.

Hồn thể không có thân thể ràng buộc, có thể hấp thu linh khí không ngừng tăng trưởng, trước đó bởi vì quá lớn, cùng thân thể không cách nào dung hợp, mới không dám hấp thu quá phận, giờ phút này, không có cách nào khống chế lôi hải trước mắt, chỉ có thể trước dùng chiêu này, để hắn sợ hãi, còn đằng sau, có thể đi vào thân thể hay không, có thể xuất hiện di chứng hay không, đã không quản được.

Xì xì xì xì...

Lực lượng hội tụ càng lúc càng nhanh, trước đó lôi đình hải dương to lớn, giống như xuất hiện vòng xoáy, lấy hắn làm trung tâm, không ngừng truyền vào.

Mười một mét! Mười hai mét! Mười ba mét!...

Không đến một phút, Vu Hồn liền lớn đến hai mươi mét, đứng ở trong hải dương lôi đình, như là một cự nhân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau