THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2781 - Chương 2785

Chương 2781: Chuyên nghiệp khiêm tốn (2)

- Hô!

Người đeo mặt nạ vẫn không trả lời, lần nữa nhảy lên, thời gian chung quanh tựa hồ ở dưới động tác của hắn trở nên chậm chạp, Trương Cửu Tiêu lần nữa cảm thấy bóng người lắc lư, lại bị đánh trúng, nhịn không được nữa phun ra một ngụm máu tươi!

Lực lượng huyết mạch Trương gia, có thể làm cho mình giãy giụa thời gian trói buộc, trở nên càng nhanh, loại tình huống này, người ở bên ngoài nhìn, thật giống như động tác của mình trở nên chậm, theo không kịp tiết tấu của đối phương.

- Không được, tiếp tục như vậy, khẳng định sẽ bị hắn đánh chết...

Liên tục chịu mấy chưởng, cảm thấy trong cơ thể sôi trào, bất cứ lúc nào cũng sẽ không kiên trì nổi, tròng mắt Trương Cửu Tiêu đỏ hoe. Tới gặp đại trưởng lão, kết quả đại trưởng lão không thấy, nhưng gặp một gia hỏa che mặt, chiêu chiêu sắc bén,tùy ý đối phương tiếp tục nữa, chỉ sợ không mấy chiêu, hẳn phải chết không nghi ngờ!

- Mặc kệ...

Biết giờ phút này không phải thời điểm giấu diếm thực lực, hít sâu một hơi, con mắt đóng lại. Trong cơ thể huyết mạch vận chuyển, trong nháy mắt, tình cảnh bốn phía thả chậm xuất hiện ở trước mắt.

Huyết mạch chi lực Trương gia, trước đó không cách nào sử dụng, nhưng sau khi huyết mạch trở nên tinh thuần, vận dụng đã cực kỳ đơn giản. Bốn phía chậm lại, người đeo mặt nạ xông tới, xuất hiện ở tầm mắt, trước đó không thấy được dấu vết, giờ phút này trở nên dị thường rõ ràng.

- Hừ!

Hai hàng lông mày nâng lên, dưới chân khẽ động, thời gian nháy mắt xuất hiện ở trước mặt đối phương, một chân đạp tới.

Thình thịch thình thịch bành!

Cước, chưởng, quyền, chỉ... Đủ loại thủ đoạn công kích nhao nhao hạ xuống, như bão tố, người đeo mặt nạ hiển nhiên không nghĩ tới, tốc độ vị trước mắt này nhanh hơn hắn, còn không có kịp phản ứng, liền bị đánh trúng.

Người trên không trung liền phun ra máu tươi, thân thể không ngừng bay về phía sau, sống lưng cũng đâm vào trên vách tường, không ngừng run rẩy.
- Chết...

Biết kích hoạt huyết mạch, có thời gian hạn định, Trương Cửu Tiêu không có chút chùn tay, lần nữa lao đến, đủ loại công kích nhao nhao hạ xuống.

Đối phương muốn hắn chết... Hắn cũng không khách khí như vậy!

Thình thịch thình thịch bành!

Bức tường xuất hiện vết rách, đủ loại công kích toàn bộ đánh lên người đeo mặt nạ, đánh thân thể của hắn sắp nổ tung, thời điểm Trương Cửu Tiêu ý định nhất kích tất sát, trong cơ thể người đeo mặt nạ trước mắt đột nhiên sôi trào, lực lượng xông thẳng lên trời. Sau một khắc, Trương Cửu Tiêu liền cảm thấy thân thể bị một cỗ lực lượng cường đại cầm cố lại, không thể động đậy.

- Đây là... Thực lực gì?

Con ngươi co rụt lại.

Hắn đã đạt đến Động Hư cảnh sơ kỳ, bị cỗ lực lượng này giam cầm, vậy mà không có chút sức phản kháng, nói rõ chủ nhân thi triển ra lực lượng, ít nhất là Thánh Vực cửu trọng, thậm chí... Cao hơn! Loại người này là tồn tại đỉnh phong nhất gia tộc, vì sao muốn che mặt giết mình? - Dừng tay đi!

Đang kỳ lạ, đối phương lên tiếng, ngay sau đó lực lượng trong cơ thể nhanh chóng kéo lên, thời gian nháy mắt, liền đạt đến cảnh giới hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Thanh âm này...

Trương Cửu Tiêu vội vàng ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy người mang mặt nạ trước mắt, trong nháy mắt nổ tung, lộ ra một mặt mũi quen thuộc.

- Đại trưởng lão, ngươi...

Trương Cửu Tiêu ngốc tại chỗ.

Làm sao cũng không có nghĩ đến, gia hỏa đối với hắn chiêu chiêu hạ tử thủ, hận không thể đưa vào chỗ chết, lại là đại trưởng lão!

- Huyết mạch của ngươi, so với ta còn muốn tinh thuần... Trương Cửu Tiêu, ngươi làm sao làm được?

Đại trưởng lão nhìn lại.

- Vừa rồi... Ngươi là đang thử thăm dò ta?

Thân thể cứng đờ, sống lưng Trương Cửu Tiêu toát ra mồ hôi lạnh. Không nghĩ tới, đối phương che mặt ra tay, là ép hắn thi triển lực lượng huyết mạch, lão sư bảo hắn khiêm tốn, giấu diếm, không nghĩ tới lúc này mới bao lâu? Liền bị phát hiện!

Lão sư là Thiên Nhận danh sư, thời gian dài như vậy cũng không có người biết... So khiêm tốn, quả nhiên là chuyên nghiệp nhất, tới so sánh, kém thực sự quá xa!

Chương 2782: Ta có lão sư, làm người khiêm tốn (1)

- Thời điểm ngươi độ kiếp, ta đã nhìn ra, huyết mạch so với ta còn muốn tinh thuần, chỉ là khó tin, ý định tự tay thử một chút, không nghĩ tới quả thật như vậy!

Cũng không giấu diếm, ánh mắt đại trưởng lão lấp lánh nhìn qua, tựa hồ chỉ cần đối phương nói dối, liền có thể nhìn rõ ràng:

- Ta điều tra qua tất cả tư liệu của ngươi, huyết mạch mỏng manh có thể bỏ qua không tính, vì sao đột nhiên trở nên tinh thuần như thế?

Đây là hắn muốn biết nhất. Nhìn chung gia tộc vài vạn năm lịch sử, cũng không xuất hiện qua loại tình huống này.

- Ta...

Trương Cửu Tiêu dừng lại một chút, nói ra lý do chuẩn bị trước:

- Ta cũng không rõ lắm, chỉ biết là tu luyện tới Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, đột nhiên khai khiếu, huyết mạch chi lực càng ngày càng hùng hậu...

Dù thân là người Trương gia, nhưng quá mức bàng chi, lý giải huyết mạch khẳng định không bằng đại trưởng lão, tốn tâm tư suy nghĩ lý do, còn không bằng nói mình cũng không biết, cho đối phương đi suy đoán. Như vậy có vẻ càng thêm tiếp cận chân thực.

- Ngươi ý tứ, huyết mạch ẩn núp, kèm theo tu luyện tới cảnh giới nhất định, đột nhiên mở ra?

Đại trưởng lão nhíu mày.

Loại tình huống này, thích hợp với thể chất đặc thù, không ít thể chất đặc thù, đều là vừa mới bắt đầu không lộ ra trước mắt người đời, tu luyện tới một cảnh giới nào đó, đột nhiên bạo phát, hiện ra lực lượng cùng thiên phú không giống bình thường. - Cái này... Có khả năng đi!

Thấy hắn nghĩ ra một lý do, Trương Cửu Tiêu giả bộ không biết làm sao, nhẹ gật đầu.

- Không có khả năng!

Đại trưởng lão lắc đầu:

- Trương gia huyết mạch, dính dáng thời gian chân giải, chỉ cần ẩn chứa, sẽ không có khả năng dò xét không ra, cho dù che giấu!
Thời gian chân giải, dính dáng Thiên Đạo, vô cùng bá đạo, chỉ cần tồn tại, sẽ không đo không ra, giống như sao trong đêm tối, căn bản không che giấu được.

Lại nói, loại huyết mạch đặc thù này, trước hai mươi tuổi không kích hoạt, đằng sau còn muốn kích hoạt khả năng liền càng ngày càng nhỏ, đến lúc biến mất, vị trước mắt này đã sắp ba mươi tuổi, coi như gia tộc có rất nhiều thủ đoạn, muốn kích hoạt cũng khó khăn, làm sao có thể ngắn ngủi nửa ngày, liền từ Xuất Khiếu cảnh, xung kích đến Động Hư cảnh?

- Hơn nữa, huyết dịch trong cơ thể ngươi sáng tối chập chờn, rất rõ ràng đã trải qua huyết trì rèn luyện, ngươi chỉ là con cháu bàng chi, không có tư cách đi vào, ta cũng không tra được, ngươi có thủ lệnh ra vào huyết trì... Là như thế nào đi vào huyết trì rèn luyện, hơn nữa thực lực tăng nhiều?

Lần nữa nhìn lại, khí tức của đại trưởng lão áp bức, cho người ta cảm giác hô hấp dồn dập. Vừa rồi đối chiến, hắn đã dò xét ra, huyết mạch trong cơ thể đối phương không chỉ tinh thuần, còn trải qua huyết trì rèn luyện... Huyết trì không có thủ lệnh, căn bản không tiến vào được, đối phương một cái bàng chi, đến cùng là làm sao đi vào, hơn nữa dưới tình huống không ai chỉ điểm, hấp thu chân giải, không tẩu hỏa nhập ma?

- Ta...

Trên đầu đổ mồ hôi, Trương Cửu Tiêu nói không ra lời. Ánh mắt của vị đại trưởng lão trước mắt này, giống như có thể nhìn thấu vạn vật, tất cả che giấu cùng giấu diếm đều không thể nào ẩn trốn, coi như muốn nói dối, cũng nói không ra.

- Ta điều tra qua kỹ càng, biểu hiện từ khi ngươi đi vào Thánh Tử sau điện đến bây giờ, dù tu vi gia tăng nhanh hơn một chút, nhưng vẫn đúng quy đúng củ, không khác thiên tài bình thường quá nhiều, biến hóa duy nhất là... Đêm qua! Ngươi rời đi chỗ ở, sáng nay xuất hiện, không chỉ đột phá Lĩnh Vực cảnh, càng một đường hát vang, đạt tới cảnh giới bây giờ...

Đại trưởng lão lần nữa nhìn tới, vẻ mặt thản nhiên:

- Ngươi cần nghĩ kĩ, nói thế nào, ta mới có thể tin tưởng, muốn ở trước mặt ta giấu diếm... Không chỉ ngươi làm không được, đương đại có thể làm được, không có mấy người!

Trương Cửu Tiêu run lên.

Chương 2783: Ta có lão sư, làm người khiêm tốn (2)

Danh sư nhãn lực vô song, có thể nhìn rõ mọi việc, muốn ở trước mặt loại người này giấu diếm, gần như không có khả năng, đặc biệt là vị trước mắt này, danh sư cửu tinh chân chính, đại lục cũng được cho đỉnh phong nhất, am hiểu nhất là nhìn thấu nhân tâm, muốn nói láo lừa qua, gần như không có khả năng.

- Lão sư đến cùng làm sao làm được...

Trong lòng càng khẩn trương, kính nể lão sư càng ngày càng nhiều. Lão sư cùng nhau đi tới, thân phận Thiên Nhận danh sư chưa từng bị người nhìn thấu, đủ thấy giấu diếm cực sâu. Hắn chỉ muốn che giấu cái huyết mạch, không đến nửa ngày, liền bị lột sạch!

- Nói đi, ta muốn nghe lời nói thật, ta vì Trương gia, không nói cúc cung tận tụy, cũng tuyệt đối chết thì mới dừng! Chỉ cần ngươi nói ra, ta có thể bảo đảm, sẽ không truyền ra ngoài, càng sẽ không truy xét!

Thấy ý niệm hắn buông lỏng, đại trưởng lão nói tiếp.

- Được rồi...

Chần chờ phút chốc, Trương Cửu Tiêu biết không ẩn giấu được, cắn răng:

- Nói thực cùng đại trưởng lão đi, sở dĩ ta có thành tựu hôm nay, có thể huyết mạch tấn cấp, thực lực nhanh chóng đột phá, chủ yếu bởi vì... Bái một lão sư tốt!

- Lão sư?

Đại trưởng lão cau mày.

- Không sai, vị lão sư này của ta, học cứu thiên nhân, đương thời có một không hai, thậm chí so với Khổng sư năm đó, cũng không kém mảy may! Hắn dạy cho ta kỹ xảo chiến đấu, đồng thời tinh thuần huyết mạch, để cho ta một lần đột phá! Không có hắn, ta chỉ là người bình thường mà thôi! Nói ra, áp lực của Trương Cửu Tiêu tiêu hết, càng nói càng trôi chảy, ánh mắt lộ ra tôn sùng cùng bội phục, cũng càng lúc càng nồng nặc.

- Lão sư? Có thể so với Khổng sư?

Đại trưởng lão lắc đầu.

Thiên hạ không ai có thể so sánh được Khổng sư, điểm ấy không thể nghi ngờ. Bất quá, trong mắt đối phương lộ ra tình cảm chân tâm thật ý, xem ra không có nói sai.

Cũng đúng, nếu như không có lão sư, một bàng chi bình thường, làm sao có thể cùng cấp bậc, đánh hắn cũng không hề có lực hoàn thủ.

- Danh sư cửu tinh nổi danh ở trên Đại lục, ta đều biết, không biết là vị cố nhân nào, có thể để cho ta nhìn một chút hay không?
Dừng lại một chút, đại trưởng lão nói.

Hắn thấy, có thể để cho phát sinh biến hóa lớn như thế, vị lão sư này, cấp bậc thấp nhất, cũng đạt tới cửu tinh. Mà đại lục chân chính đạt tới danh sư cửu tinh đỉnh phong, hết thảy chỉ mấy cái, hắn coi như không nhận ra, nhất định cũng có thể gọi tên, đến cùng là ai, lặng yên không tiếng động làm những chuyện này, hắn cũng không có hiểu rõ tình hình chút nào?

- Lão sư làm người ôn hoà khiêm tốn, không hy vọng ta tiết lộ tên của hắn, mong đại trưởng lão thứ lỗi! Thân là học sinh, không thể ngỗ nghịch ý nguyện của lão sư...

Trương Cửu Tiêu ôm quyền.

Điểm ấy thật không nói dối. Trương Huyền từ trước tới nay khiêm tốn, không nói ra tên của hắn, một là bảo vệ, thứ hai, cũng là ý tứ của hắn.

- Khiêm tốn?

Đại trưởng lão so sánh tất cả danh sư cửu tinh một lần, không phát hiện phù hợp, nhịn không được lắc đầu:

- Nếu là sư mệnh, tự nhiên không thể vi phạm! Bất quá, vị lão sư này của ngươi, có thể để ngươi thân là bàng chi, huyết mạch trở nên tinh thuần như thế, càng trong vòng một đêm thoát thai hoán cốt... Chỉ là năng lực dạy học, thì tuyệt đối được cho đỉnh phong!

Để một bàng chi không đáng chú ý phát sinh loại biến hóa này, xem như hắn cũng làm không được, thậm chí vị Dương sư kia... cũng không hoàn thành được.

Mà lão sư của Trương Cửu Tiêu làm được, đủ thấy năng lực mạnh mẽ! Đại sư ẩn ở thành thị, tuy Dương sư mệnh danh một trong người mạnh nhất đương đại, nhưng đại trưởng lão biết, thật ra thì còn có một số cường giả chân chính, ẩn giấu ở trong đại lục, coi như Danh Sư đường cũng không có ghi chép.

Chương 2784: Để hắn thông gia (1)

- Vâng, lão sư dạy học, trong lòng ta, tuyệt đối đương đại đệ nhất!

Nghe đại trưởng lão tán thưởng, Trương Cửu Tiêu vội vàng gật đầu.

Không nói cái khác, bảy vị sư huynh, sư tỷ hắn, mỗi một người trưởng thành, đều nhất định oanh động đại lục, hiển hách dương danh.

Học sinh từng cái lợi hại như vậy, ở dạy học, ai có thể địch?

Nghe lời này của hắn, đại trưởng lão còn tưởng rằng là học sinh tôn sùng lão sư phát ra từ nội tâm, cũng không phản bác, cười cười, cổ tay khẽ đảo, lấy ra một lệnh bài đưa tới:

- Nếu ngươi không muốn nói ra lão sư là ai, ta cũng không hỏi tới, bất quá hắn thay Trương gia chúng ta bồi dưỡng ra thiên tài như ngươi, chính là đại ân nhân của Trương gia chúng ta! Đây là khách quý lệnh chí tôn của gia tộc, ngươi có thể đưa cho hắn, chỉ cần cầm lệnh bài trong tay, bất cứ lúc nào chỗ nào, người Trương gia gặp phải, đều sẽ dâng lên lễ tiết tôn quý nhất, không thể làm càn!

- Đa tạ đại trưởng lão!

Thấy đối phương không hỏi tỉ mỉ, Trương Cửu Tiêu thở phào nhẹ nhõm, vội vàng nhận lấy lệnh bài. Cái lệnh bài này dày nặng, mang theo khí tức xa xăm, vừa nhìn liền biết cực kỳ trân quý.

- Chí tôn khách quý lệnh, Trương gia chúng ta, từ trước tới nay, hết thảy chỉ đưa ra ba cái, hắn là lão sư của ngươi, đào tạo ngươi thành như vậy, đáng giá Trương gia dùng hết tất cả kết giao!

Đại trưởng lão gật đầu.

Độ tinh thuần huyết mạch của Trương Cửu Tiêu, đã gần bằng tiểu thiên tài lúc trước, có một người như vậy, Trương gia nhất định lần nữa đi đến huy hoàng, thậm chí... Sự kiện kia cũng thuận lợi giải quyết, không cần tiếp tục sầu muộn! Chỉ bằng vào điểm này, vị lão sư kia cống hiến lớn, đã đáng giá làm cho cả gia tộc đội ơn. Đừng nói một khách quý lệnh, coi như nói yêu cầu quá phận gì, chỉ cần Trương gia có thể làm được, thì tuyệt đối sẽ không cự tuyệt.

- Vâng!
Trương Cửu Tiêu gật đầu.

Quả thực, lão sư thân là Thiên Nhận Danh Sư, về sau nhất định là nhân vật đứng ở đỉnh phong nhất, loại người này, bất kể kết giao như thế nào cũng không quá đáng.

- Nếu lão sư ngươi không cho nói nhiều, liền không cần tiếp tục hỏi thăm, nhưng có một việc, ngươi cần cẩn thận trả lời...

Khoát tay áo, đại trưởng lão không tiếp tục xoắn xuýt chuyện này nữa, mà nhìn qua:

- Tối hôm qua, ngươi cùng Thánh tử điện Trương Huyền rời đi, hiện tại có biết hắn ở đâu không?

Vị Trương Huyền này là phá hư vương, nhất định phải cẩn thận, hơi không cẩn thận, ngay cả gia tộc bị hủy cũng không biết hủy khi nào, nhất định phải làm rõ đi nơi nào, có chỗ đề phòng.

Còn liên hệ Trương Huyền cùng lão sư của đối phương với nhau, thì không hề nghĩ ngợi qua. Ở trong mắt hắn, vị Trương Huyền này, bất quá là người trẻ tuổi có chút thiên phú mà thôi, làm sao có thể làm ra sự tình ngay cả hắn cũng hoàn thành không được? Huống chi tuyệt đỉnh thiên tài như Trương Cửu Tiêu, tổng không đến mức nhận một người so với mình còn nhỏ hơn làm lão sư đi. - Lão... Trương sư là bạn của ta! Hôm qua ta hỏi thăm một số chuyện... Đi nơi nào, cũng không hiểu rõ tình hình!

Dừng lại một chút, Trương Cửu Tiêu nói.

- Không biết?

Đại trưởng lão còn muốn nói chuyện, cổ tay khẽ đảo, một ngọc bài xuất hiện ở trong lòng bàn tay, cúi đầu nhìn một cái, lại không tiếp tục hỏi thăm, mà nói:

- Ngươi vừa mới vượt qua lôi kiếp, lại vận dụng lực lượng huyết mạch, thân thể hết sức yếu ớt, ngay ở chỗ này tu dưỡng, ta còn có chút việc hiện tại đi làm, chẳng mấy chốc sẽ trở về!

Nói xong, lấy ra một viên đan dược đưa tới:

- Đây là đặc biệt nhằm vào tộc nhân luyện chế, sau khi dùng, có thể khôi phục di chứng kích hoạt huyết mạch nhanh hơn, tình huống bình thường, vận dụng lực lượng huyết mạch, một tháng mới có thể tiếp tục tu luyện cùng chiến đấu, dùng loại thuốc này, mười ngày liền có thể triệt để khôi phục! Đương nhiên, huyết mạch của ngươi càng thêm tinh thuần, ba ngày hẳn đã có thể bình thường...

Trương gia huyết mạch, giống như Lạc gia huyết mạch, một khi kích hoạt, cần tĩnh dưỡng một tháng.

Bất quá nhằm vào loại tình huống này, các đời cao thủ trong tộc không biết nghiên cứu bao lâu, mới phối chế ra loại đan dược này, có thể để người ta nhanh khôi phục, hơn nữa huyết mạch càng tinh khiết khôi phục càng nhanh!

Chỉ là thứ này quá mức trân quý, con cháu hạch tâm, cho dù là Trương Thuần cũng không có tư cách dùng, chỉ lưu truyền ở trong thế hệ trước.

Đối phương nói chuyện, lúc này Trương Cửu Tiêu mới cảm thấy toàn thân mỏi mệt, một chút lực lượng cũng không có, vội vàng há miệng nuốt viên thuốc xuống. Dược vật vừa tiến vào trong cơ thể, liền có một đạo nhiệt lưu mạnh mẽ qua lại dạo chơi, ngay sau đó lực lượng tiêu hao phục hồi từ từ, khí tức cả người càng ngày càng mạnh.

Chương 2785: Để hắn thông gia (2)

- Thuốc tốt!

Biết thật là linh đan diệu dược, Trương Cửu Tiêu không nói thêm lời, vội vàng khôi phục thân thể tổn thương cùng huyết mạch bị hao tổn.

- Ừm!

Thấy hắn khôi phục nhanh như vậy, đại trưởng lão thoả mãn nhẹ gật đầu, cũng không nói chuyện, xoay người đi ra khỏi phòng, thời gian không dài, thấy Trương Vô Trần bay tới, vẻ mặt lập tức trở nên ngưng trọng:

- Trương Huyền trở lại chỗ ở?

- Vâng!

Trương Vô Trần gật đầu, sau đó nhìn qua:

- Trương Cửu Tiêu có nói, đến cùng chuyện gì xảy ra hay không?

- Không có gì bất ngờ xảy ra, hắn hẳn là bái một vị cao nhân!

Đại trưởng lão nói.

- Cao nhân?

- Ừm, người này không biết dùng thủ đoạn gì, thế mà thay đổi độ tinh thuần huyết mạch của hắn, ta nghi ngờ... trong tộc chúng ta xuất hiện nội gián! Đại trưởng lão hừ một tiếng:

- Dẫn hắn đi vào huyết trì, thần không biết quỷ không hay, càng làm cho huyết mạch hắn tấn cấp... trừ trong tộc, thực sự nghĩ không ra người ngoài ai có thể làm được!

Trương Cửu Tiêu này, hôm qua cũng không rời khỏi gia tộc, nói rõ vị lão sư kia của hắn ngay ở trong tộc!

- Tước đoạt huyết mạch, chuyển di chiết cành, toàn cả gia tộc, chỉ có mấy người biết... Ngươi nghi ngờ là mấy người bọn hắn?

Tam trưởng lão giật mình.

- Chuyện này truyền thừa vài vạn năm, người học qua không ít, có tiết ra ngoài hay không, ta cũng không dám xác định, bất quá cho Trương Cửu Tiêu chí tôn khách quý lệnh của gia tộc, trong đó lặng lẽ ẩn giấu một đạo ý niệm, chỉ cần đưa thứ này ra ngoài, người lạ tiếp nhận, thì nhất định có chỗ phát giác...
Đại trưởng lão phất tay.

- Như vậy Trương Cửu Tiêu xử lý như thế nào?

Tam trưởng lão nhìn qua.

- Huyết mạch của hắn, ta đo lường qua, là Trương gia huyết thống tinh thuần, không có bất kỳ đặc thù gì, mặc kệ huyết mạch làm sao nhận được, cũng xem như thiên tài đứng đầu nhất trong tộc. Về sau, tất cả tài nguyên toàn bộ khuynh hướng, tranh thủ để hắn ở trước năm đạt tới Thánh Vực cửu trọng, thậm chí cao hơn... Sau đó, thông gia!

Đại trưởng lão nói.

- Ừm, thực lực của hắn bây giờ, so với thế hệ trẻ tuổi trong tộc, cũng không có người có thể thắng được, để hắn thông gia, quả thực là lựa chọn tốt nhất!

Trương Vô Trần nhẹ gật đầu, nói tiếp:

- Như vậy vị Trương Huyền kia làm sao bây giờ?

- Người này có lẽ cùng Trương Cửu Tiêu chỉ là quen biết, không có quá nhiều đặc thù, mang ta đi nhìn một chút... Nếu như về sau có thể hiệu trung Trương gia, cùng Cửu Tiêu hỗ trợ lẫn nhau, tuyệt đối tăng thêm một giúp đỡ lớn, làm không được... Liền để hắn rời khỏi, không thể tiếp tục làm mưa làm gió!

Đại trưởng lão hừ lạnh:

- Nếu không, cho dù là học sinh của Dương Huyền, ta cũng sẽ không lòng dạ mềm yếu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau