THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2776 - Chương 2780

Chương 2776: Trương Huyền không thấy (1)

- Lôi kiếp này, thật muốn đột phá, thi đấu có thể khỏi cần tiến hành...

Nhìn lôi đình đầy trời, Trương Vô Trần đi tới trước mặt.

- Đúng vậy, lôi đình này, vượt qua Động Hư kiếp bình thường, Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh trung kỳ, cũng chống lại không được, hắn có thể xông qua, tất nhiên sẽ trở thành thế hệ trẻ tuổi đệ nhất nhân, không cần nghi ngờ!

Đại trưởng lão nhẹ gật đầu.

Tu vi đạt tới cảnh giới như bọn hắn, lôi kiếp mạnh yếu, có thể liếc mắt phân biệt ra được. Lôi đình của Trương Cửu Tiêu, như vực như biển, lan tràn không biết bao nhiêu dặm, trong đó lực lượng càng làm cho bọn họ cảm thấy tê cả da đầu. Nếu đối phương thật có thể vượt qua, đám người Trương Thuần nhất định không phải đối thủ, trở thành đệ nhất, đã thành kết cục đã định.

- Hắn một con cháu bàng chi... Tại sao có thể có tốc độ tiến bộ nhanh như vậy?

Trương Vô Trần tràn đầy không hiểu.

- Chờ hắn độ xong lôi kiếp, lại hỏi thăm một chút!

Lắc đầu, đại trưởng lão dường như cũng có chút không hiểu rõ, mở miệng nói.

Hai người trò chuyện, trên bầu trời đạo lôi kiếp thứ hai dần dần hình thành.

Tạch tạch!

Lần này không phải lôi điện đơn thuần, mà là một đạo đao mang, phá không đánh tới, bổ ra không gian bốn phía, phát ra vết rách đen nhánh.

- Là lôi binh trong lôi kiếp...

Trong đám người có trưởng lão nhận ra nuốt ngụm nước bọt. Nếu so sánh lôi điện bình thường như nắm đấm, lôi binh công kích, là vận dụng vũ khí. Mặc dù đồng dạng là điện mang, uy lực lại kém gấp bội.

- Tới đi!
Nuốt vào một viên đan dược lão sư ban cho, thương thế của Trương Cửu Tiêu đã khôi phục lại, gào lên một tiếng, một Thánh khí thượng phẩm rời khỏi tay.

Lúc trước vũ khí cấp bậc cao nhất của hắn, chỉ là trung phẩm, lần này thành công đi vào Thánh Tử điện, trong tộc thưởng một chuôi thượng phẩm, trong lúc nguy cấp trực tiếp phát huy ra.

Tạch tạch!

Thánh khí cùng lôi binh va chạm, thời gian nháy mắt liền bị đánh thành hai đoạn, uy lực của lôi điện không có chút yếu bớt, tiếp tục rơi xuống.

Năm ngón tay mở ra, trước mắt tạo thành một vòng tròn chân khí to lớn, lôi điện bổ vào trong đó, phát ra nổ vang kịch liệt, toàn bộ diễn võ trường đều đang bị trùng kích, không ngừng lay động, bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

May mắn ở đây thường xuyên tỷ thí, bố trí không ít trận pháp gia cố, nếu không chỉ lần này, liền biến thành phế tích.

Bành!

Mặc dù ngăn lại lôi binh công kích, hai tay của Trương Cửu Tiêu cũng biến thành màu đen, cả người như đạn pháo rơi vào mặt đất, đập ra một cái hố to lớn.

- Sẽ không bị đánh chết chứ?
- Hẳn là sẽ không...

- Lôi đình này quá khủng bố, Chấp Sự trưởng lão trong tộc có thể chống lại, cũng không có mấy cái, hắn vừa mới đột phá, hơn nữa vượt qua trọn một đại cấp bậc...

- Chỉ mong không có việc gì, mặc dù hắn là bàng chi, nhưng có thể đạt tới loại thực lực này, là chuyện may mắn của gia tộc, tuyệt đối không thể xảy ra chuyện gì!

Nghị luận ầm ĩ, tử đệ gia tộc bốn phía, từng cái mặt ưu sầu.

Trương gia có thể sừng sững toàn bộ đại lục, mặc dù trong tộc cạnh tranh quyết liệt, nhưng chân chính xuất hiện siêu cấp thiên tài, vẫn là người người kính nể, nếu không, khỏi cần người ngoài ra tay, bên trong hao tổn cũng có thể tiêu hao sạch sẽ.

Hô!

Thời điểm mọi người ở đây tràn đầy lo lắng, ở dưới hố Trương Cửu Tiêu lảo đảo bay ra.

Lúc này toàn thân hắn cháy đen, đã không có chỗ tốt đẹp, nhưng trên mặt vẫn mang theo quật cường, nhìn về phía lôi đình trên bầu trời, dường như không sợ hãi chút nào.

Ầm ầm!

Đạo lôi kiếp thứ ba lại sắp tới.

Động Hư kiếp giống như Xuất Khiếu kiếp, mặc dù là ba đạo lôi kiếp, lại một đạo so với một đạo đáng sợ, không biết bao nhiêu cường giả đều vẫn lạc ở trong đó.

- Đạo thứ ba không chỉ lực lượng lớn, càng quan trọng hơn là ẩn chứa tâm kiếp, Trương Cửu Tiêu thân là bàng chi, không được bồi dưỡng tốt nhất, ta sợ tâm cảnh khó mà vượt qua...

Trên mặt Đại trưởng lão lo lắng.

- Đúng vậy, muốn vượt qua cửa này, không chỉ lực ý chí cực mạnh, càng quan trọng hơn là ý niệm kiên định, không lay được, không khuất phục, ta sợ hắn... Không kiên trì nổi!

Chương 2777: Trương Huyền không thấy (2)

Trương Vô Trần cũng căng thẳng.

Trương gia bất ngờ xuất hiện thiên tài, nếu không chống lại lôi kiếp qua đời, thật sự là tổn thất lớn.

- Lôi kiếp tích lũy đến loại tình trạng này, không phải chúng ta có thể nhúng tay... Như vậy đi, ngươi đi tìm Trương Huyền, nếu như... lần này có thể giải quyết lôi đình, cứu Trương Cửu Tiêu, có thể không so đo chuyện lúc trước!

Chần chờ một chút, đại trưởng lão nói.

Từ trong Trương Vô Trần báo cáo, hắn biết học sinh Dương sư có thể một mình đối kháng lôi kiếp, Vũ Không kiếp cũng có thể tuỳ tiện phá giải, Trương Cửu Tiêu Động Hư kiếp, mặc dù mạnh mẽ, chống lại hẳn cũng không khó.

- Tốt!

Biết chuyện này tầm quan trọng, thân thể Trương Vô Trần nhoáng một cái, vội vã bay đi, thời gian không dài đi tới trước mặt.

- Ừm? Người không có?

Thần thức rất nhanh quét một lần, vẫn không phát hiện, lông mày nhíu, đẩy cửa đi vào.

- Vô Trần trưởng lão!

Kiếm Tần Sinh đứng dậy.

- Ngươi có biết Trương sư đi nơi nào không?

Trương Vô Trần mở miệng.

Lúc trước mang Kiếm Tần Sinh cùng Trương Huyền tới, mang người sau đi huyết trì, để chính hắn trở về, tình huống bình thường hẳn là sẽ ở chỗ này không rời xa ah, vì sao không thấy?

- Trương sư buổi tối hôm qua bị ngươi mang đi, về sau Trương Cửu Tiêu tìm hắn, sau đó liền cùng đối phương ra ngoài... Kiếm Tần Sinh suy nghĩ một chút nói.

Trương Cửu Tiêu đến tìm Trương Huyền, chỉ có hắn một người ở đây, biết rất rõ ràng, về sau hai người lại không trở về, chuyện gì xảy ra?

- Trương Cửu Tiêu tìm... Trương Huyền?

Trương Vô Trần sững sờ tại nguyên chỗ:

- Ngươi nói, là con cháu bàng chi Trương Cửu Tiêu ở Thánh Tử điện?

- Đúng vậy, không phải hắn, ta cũng không nhận ra được ah!

Kiếm Tần Sinh lắc đầu.

- Tại sao Trương Cửu Tiêu biết Trương Huyền?
Trương Vô Trần khó tin.

Trương Huyền này, vừa mới gây ra động tĩnh lớn như vậy, lại đi cùng Trương Cửu Tiêu... Giữa hai người có quan hệ thế nào?

- Làm sao quen biết ta cũng không biết... Dù sao quan hệ rất quen thuộc!

Kiếm Tần Sinh lắc đầu.

- Ta đã biết...

Một mặt khó tin, Trương Vô Trần vội vã bay về.

Hắn tới tìm Trương Huyền, giờ phút này lôi kiếp trên bầu trời, đã tích góp xong xuôi, rầm rầm hạ xuống.

Trong nháy mắt, Trương Cửu Tiêu giống như đi vào một giao lộ để hắn mê man, linh hồn trở nên sáng tối chập chờn, bất cứ lúc nào cũng sẽ tắt.

Hắn chỉ là con cháu bàng chi bình thường, ở trước mặt Trương gia, không có một chút địa vị cùng tôn nghiêm, thậm chí coi như lúc trước chết ở Thanh Nguyên Đế quốc, chỉ sợ cũng sẽ không phái cao thủ gì tới dò xét!

Là lão sư cho hắn cơ hội cải tạo nhân sinh! Để hắn thành công đi vào Thánh Tử điện, trở thành một học viên bình thường, càng mang theo hắn đi vào huyết trì, tặng huyết mạch...

- Lão sư nói ta có thể vượt qua, liền nhất định có thể vượt qua, sẽ không để cho lão sư thất vọng!

Trong lòng sinh ra chấp niệm mãnh liệt, một cỗ lực lượng cường đại trong nháy mắt từ trong cơ thể rộ lên, lôi kiếp đầy trời rơi vào trên người, vậy mà bị ngăn ở bên ngoài cơ thể, không cách nào đi vào.

- Đây là... lực lượng huyết mạch? So với ta còn tinh khiết hơn... Điều đó không có khả năng!

Con ngươi của Đại trưởng lão thu hẹp...

Chương 2778: Vượt qua Lôi kiếp (1)

Dù đối phương có khống chế huyết mạch, những người khác khó mà nhìn ra, nhưng huyết mạch đại trưởng lão tinh thuần, lập tức cảm ứng được đặc thù.

Trương Cửu Tiêu kia, trong cơ thể ẩn chứa huyết mạch, thế mà cường đại hơn hắn! Huyết mạch của hắn, ở toàn cả gia tộc, gần với gia chủ Hưng Kiếm thánh, một con cháu bàng chi, có thể áp chế hắn, cẩn thận xác nhận nhiều lần, cũng không dám tin tưởng.

- Huyết mạch tinh thuần như thế, chỉ ở trên người tiểu thiên tài nhìn thấy qua, chẳng lẽ... Là hắn?

Thân thể cứng ngắc.

Tiểu thiên tài, vừa ra đời liền nắm giữ huyết thống có thể so với tiên tổ, nguyên nhân chính là như vậy, trực tiếp bị định làm gia chủ, hưởng thụ tài nguyên tốt nhất. Chỉ tiếc... mất tích! Trương Cửu Tiêu này, vậy mà cũng nắm giữ huyết mạch tinh thuần như thế, chẳng lẽ, là hắn?

- Không đúng, Trương Cửu Tiêu, đã hai mươi tám tuổi, tiểu thiên tài vừa mới đầy hai mươi tuổi, trên tuổi tác chênh lệch cực lớn, tuyệt không có khả năng là một người... Nhưng vì sao huyết mạch của hắn tinh thuần như vậy, trước kia chưa hề phát giác?

Trương gia, bất kể bàng chi hay hạch tâm, vừa ra đời sẽ bị kiểm nghiệm huyết mạch, thậm chí có chút thiên tài siêu cấp, trong bụng mẹ cũng có thể dùng phương pháp đặc thù nghiệm chứng, vị Trương Cửu Tiêu này, trước đó nhất định nghiệm chứng qua, thật có đặc thù, sẽ có ghi chép, làm sao một chút ấn tượng cũng không có? Chẳng lẽ nhớ lầm?

- Vô Chân, đi từ đường lấy tới ghi chép nghiệm chứng huyết mạch của Trương Cửu Tiêu...

Quay đầu dặn dò.

- Vâng!

Vô Chân trưởng lão cũng không cảm thấy được dị thường, chẳng qua đại trưởng lão dặn dò không dám do dự, xoay người rời đi.

Thời gian không dài, liền cầm lấy một quyển sách đi tới. Trương gia ghi chép kiểm nghiệm huyết mạch, đều dựa theo chi mạch bảo tồn ở trong từ đường, tìm ra được cực kỳ đơn giản, đại trưởng lão nhận lấy, vội vàng lật đến tờ của Trương Cửu Tiêu:

- Trên tuổi tác quả thực không khớp, linh hồn của hắn vững chắc, cùng thân thể kết hợp hoàn mỹ, cũng không có bị nguyên thần đoạt xá... Nhưng khi đó ghi lại chỉ là huyết mạch thấp nhất, không đáng giá nhắc tới... Làm sao hiện tại tinh thuần như thế?

Rất mau nhìn xong ghi chép, đại trưởng lão tràn đầy không hiểu. Kiểm nghiệm huyết mạch, có pháp bảo chuyên môn, không phải nhân tạo, dễ dàng xuất hiện làm việc thiên tư, bởi vậy hầu như không có bất kỳ sai lầm gì, lại nói... huyết mạch tinh thuần như vậy, một khi sinh ra, từ đường sẽ phát sinh biến hóa, thật giống như tiểu thiên tài lúc trước, vừa ra đời, từ đường chấn động, tượng Khổng sư cũng bay lên... Thật muốn trước đó tinh thuần như vậy, khẳng định sẽ bị phát giác, không có khả năng không có tiếng tăm gì, sau hai mươi tuổi, đột nhiên phóng ra hào quang chói sáng.

- Điều tra hành tung sự tích của Trương Cửu Tiêu những năm này cho ta!

Nghĩ không ra vì sao, đại trưởng lão tiếp tục dặn dò.

Hệ thống tình báo của Trương gia không tầm thường, Trương Cửu Tiêu càng là danh sư, thời gian không dài Vô Chân trưởng lão lần nữa cầm một quyển sách đi tới.

Cúi đầu xem xong nội dung bên trong, đại trưởng lão càng thêm mê hoặc.

Từ cuộc đời của Trương Cửu Tiêu đến xem, mặc dù có chút thiên tư, nhưng đặt ở trong phạm vi Trương gia, lại cực kỳ bình thường, duy nhất thay đổi chính là, ba bốn tháng trước, dần dần tăng tốc độ tu luyện, đột nhiên tăng nhanh, nhưng mà cũng không quá rõ ràng.

- Đại trưởng lão, đêm qua trước khi Trương Cửu Tiêu đột phá, có đi tìm Trương Huyền, hơn nữa Trương Huyền bây giờ không có ở đây, an bài chỗ ở...

Trương Vô Trần đi tới trước mặt. - Đêm qua gặp hắn?

Đại trưởng lão càng ngày càng nghi ngờ:

- Trương Huyền cũng là Thanh Nguyên đế quốc đi ra...

Trước đó nhìn giới thiệu vắn tắt của Danh Sư đường về Trương Huyền, hắn cũng từ nơi đó đi ra, chẳng lẽ cả hai có quan hệ gì?

- Chuyện này, ai cũng không được nói, ngươi tiếp tục tìm kiếm Trương Huyền, tuyệt đối không nên để hắn làm loạn ở trong phạm vi gia tộc!

Nghĩ nửa ngày, nghĩ không ra vì sao, đại trưởng lão xoa xoa mi tâm, bàn giao một câu.

Trương Huyền kia, bất kể danh sư hay phụ tu, đều thuộc về thiên tài nhất đẳng, đáng tiếc... quá thích phá hủy. Đi tới Trương gia, không đến một ngày, đã gà bay chó chạy, vô số kiến trúc sụp đổ, thật muốn chạy đến phạm vi gia tộc làm loạn, hắn là đại trưởng lão chỉ sợ cũng ngăn không được.

- Vâng!

Trương Vô Trần gật gật đầu, xoay người rời đi.

Xử lý xong những chuyện này, đại trưởng lão lần nữa nhìn lôi đình trước mắt, chỉ thấy Trương Cửu Tiêu đã ngăn lại một đạo lôi kiếp cuối cùng, mây đen đầy trời chậm rãi tản ra.

Một mình trải qua Động Hư kiếp, toàn thân không có một chỗ tốt đẹp, bất kể thân thể hay linh hồn, đều vô cùng yếu ớt, có điều khí tức trên người càng ngày càng cường thịnh, tựa như một cỗ lực lượng khổng lồ xoay quanh, ẩn núp, bất cứ lúc nào cũng sẽ dâng trào ra.

- Đây là Động Hư cảnh... Hắn thành công!

Chương 2779: Vượt qua Lôi kiếp (2)

Đại trưởng lão tràn đầy kích động.

Thế hệ trẻ tuổi, không đủ ba mươi, liền xung kích đến loại cảnh giới này, Trương Cửu Tiêu tuyệt đối được cho đứng đầu nhất.

Hô!

Vội vàng tung người đi tới trước mặt:

- Ăn viên đan dược này vào, có thể để thương thế của ngươi mau chóng khôi phục!

- Cảm ơn đại trưởng lão!

Trương Cửu Tiêu nhận lấy viên thuốc.

Là một viên đan dược cấp chín, đối với linh hồn cùng thân thể khôi phục, có công hiệu cực mạnh. Bất quá không có dùng gấp, mà cảm tạ một tiếng, giãy dụa bay đến trước mặt một trung niên, vẻ mặt hưng phấn, giống như hài tử nhận được đồ tốt, lo lắng muốn khoe khoang:

- Lão sư, ta thành công...

- Ừm, thấy được! Ăn dược vật đại trưởng lão cho đi! Tuy công hiệu bình thường, nhưng đối với tình huống trước mắt của ngươi, vừa vặn đúng bệnh!

Trương Huyền nhẹ gật đầu truyền âm qua:

- Còn nữa, gây ra động tĩnh lớn như vậy, đại trưởng lão nhất định hỏi thăm, ngươi cũng biết, lão sư ta khá khiêm tốn, không muốn bại lộ thân phận, giải thích như thế nào, trước tiên nghĩ tốt đi!

- Vâng!

Trương Cửu Tiêu vội vàng gật đầu. Ăn dược vật vào, quả nhiên thoải mái không ít, nhanh chóng vận chuyển lực lượng, không đến nửa canh giờ, thương thế trước đó liền khôi phục hơn phân nửa.

- Trương Cửu Tiêu, đại trưởng lão bảo ngươi đi tìm hắn...

Thấy hắn từ trong tu luyện khôi phục, Vô Chân trưởng lão bay tới.

- Vâng!

Trương Cửu Tiêu gật đầu, quay đầu nhìn lão sư, lại thấy hắn mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, dường như ngủ thiếp đi. Biết lão sư khiêm tốn, quay đầu phân phó một câu:

- Ngươi về trước chỗ ở đi, ta đi gặp đại trưởng lão!

- Vâng!

Trương Huyền ôm quyền. Lúc này hắn là hạ nhân, tự nhiên phải có cử chỉ đối ứng thân phận. Mỗi tử đệ gia tộc đều có hạ nhân đi theo, Trương Vô Trần không cảm thấy bất ngờ, đi thẳng về phía trước, Trương Cửu Tiêu theo sát phía sau.

Ra diễn võ trường, không ngừng tiến lên. Trương Cửu Tiêu tràn đầy căng thẳng.

Thân là con cháu bàng chi, địa phương hạch tâm gia tộc, trước kia chưa từng tới bao giờ. Không nói cái khác, chỉ bốn phía bố trí trận pháp, không biết đường đi mà nói, rơi vào trong đó, liền không cách nào đi ra.

- Đại trưởng lão ở bên trong...

Đi tới một đại điện, Trương Vô Trần ngừng lại.

- Ừm!

Trương Cửu Tiêu nhìn sang, là đại điện rộng lớn, không có quá nhiều chần chừ, nhấc chân đi vào.

Mới vừa vào cửa, đang muốn nhìn bên trong một chút, liền cảm thấy một đạo lực lượng thẳng tắp áp bức tới.

Ầm ầm!

Khí tức cuồng bạo hung mãnh, tựa hồ muốn xé nát hắn.

- Cái gì?

Cảm nhận được sát khí trong chưởng phong, không có chút lưu tình nào, thân thể Trương Cửu Tiêu đột nhiên xiết chặt.

Chương 2780: Chuyên nghiệp khiêm tốn (1)

Trong Đại điện xuất hiện lực lượng, không có chút lưu tình, chỉ cần hắn không né tránh, sợ rằng sẽ bị đánh chết tại chỗ.

Biết không thể bị dở dang, Trương Cửu Tiêu hít sâu một hơi, thân ảnh bỗng nhiên lui về sau.

Bành!

Sống lưng đâm vào trên cửa, lúc này mới phát hiện, đại môn vừa rồi mở ra, chẳng biết lúc nào đã đóng lại, hơn nữa phía trên hiện đầy phong ấn, thực lực Động Hư cảnh sơ kỳ như hắn toàn lực va chạm, vậy mà không có tổn hại mảy may.

- Nguy rồi...

Sắc mặt tái xanh, biết trốn tránh đã không kịp, cổ tay khẽ đảo, một chưởng nghênh đón tiếp lấy.

Ầm ầm!

Chưởng phong gào thét cùng chưởng lực đánh lén tới đối đầu cùng một chỗ.

Tạch tạch!

Yết hầu ngòn ngọt, Trương Cửu Tiêu cảm thấy ngực khó chịu, trước đó thương thế ở trong lôi kiếp vẫn chưa khỏi, vỡ ra, trên người đau rát.

- Động Hư cảnh sơ kỳ?

Bất quá, một chiêu giao thủ, hắn biết thực lực của người đánh lén kia, cũng là Động Hư cảnh sơ kỳ, tương đồng.

- Hừ! Thực lực tương đồng, cũng không có gì đáng sợ, thân thể bỗng nhiên co lại đoàn, đạp mạnh trên mặt đất, vọt ra ngoài, đồng thời bàn tay liên tục đánh ra.

Phần phật!

Trong không khí chất đầy chưởng phong, lực lượng hùng hồn, như mưa hạ xuống, ép không khí phát ra nổ đùng liên tiếp. Tuy mới vừa đạt tới Động Hư cảnh, nhưng ở trong Huyết Trì, nguyên thần trải qua Nhập Hư cảnh đỉnh phong, thậm chí còn thử nghiệm xung kích qua, cho nên cũng không lạ lẫm, lực lượng Động Hư cảnh, ở trong lòng bàn tay hắn cuồn cuộn sôi trào, trong nháy mắt thi triển ra, không có bất kỳ trúc trắc gì.

Rầm rầm rầm!

Hắn phản ứng nhanh chóng mãnh liệt, nhưng người đánh lén hắn động tác càng nhanh, che toàn bộ công kích của hắn ở bên ngoài, cũng không làm bị thương mảy may. Bất quá, người trên không trung, lúc này Trương Cửu Tiêu rốt cục thấy rõ người đánh lén hắn.

Người này mặc áo khoác, nhìn không ra hình thể, trên mặt cũng mang theo mặt nạ đặc thù, thần thức dò xét không ra, cho người ta một loại cảm giác quỷ dị.

- Người nào? Tại sao lại ở trong phủ đệ của đại trưởng lão?
Lông mày giương lên, Trương Cửu Tiêu híp mắt lại.

Hô!

Đối phương không có trả lời hắn, thân thể vụt qua, lại một chưởng tấn công tới. Chưởng lực của đối phương kéo dài, cảm giác không có lực lượng quá lớn, nhưng Trương Cửu Tiêu từ trong lòng sinh ra nguy cơ nồng đậm.

Biết gặp cường giả sau khi đột phá, lười nhác tiếp tục hỏi nhiều, Trương Cửu Tiêu nhíu mày, nghênh đón tiếp lấy. Hắn ở trong mắt Trương Huyền thiên phú bình thường, nhưng thời điểm ở Thanh Nguyên đế quốc, cũng là đệ nhất thiên tài nổi danh, bất kể chiến đấu, hay phụ tu, giảng bài, đều là tồn tại nhất đẳng.

Giờ phút này càng tiếp nhận Trương Huyền giảng bài, đối với chiến đấu lý giải cùng ứng biến, đã đạt đến trình độ cực cao. Thời gian nháy mắt liền cùng người che mặt đối chiến bảy tám chiêu, tuy chiêu chiêu hung hiểm, nhưng mỗi một lần đều có thể ở trong lúc nguy cấp, hiểm lại càng hiểm tránh thoát.

Hắn trải qua nguy hiểm, người đeo mặt nạ cũng không dễ chịu, dưới thực lực tương đồng, dù hắn vừa mới đột phá, còn nhận lấy tổn thương, nhưng chiếm được Trương Huyền tự mình chỉ điểm, đối với chiến đấu lĩnh ngộ cùng nắm chắc, đạt đến đỉnh phong nhất đương đại, sau mấy chiêu, đã dần dần chống đỡ hết nổi.

- Này!

Người mang mặt nạ biết sau mấy chiêu, nhất định sẽ thua, đột nhiên rít lên một tiếng, một cỗ khí tức cường đại từ trong cơ thể sinh ra, thân ảnh trong chốc lát giống như quỷ mị, xuất hiện ở trước mắt, một chưởng vỗ tới.

Bành!

Trương Cửu Tiêu không có chút đề phòng, nhất thời bay ra ngoài, sống lưng lần nữa đụng vào trên tường, khuôn mặt trắng bệch.

- Huyết mạch lực lượng, ngươi là người Trương gia?

Tuy tổn thương, nhưng cũng biết thân phận của đối phương. Vừa mới thi triển, chính là lực lượng huyết mạch Trương gia!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau