THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2766 - Chương 2770

Chương 2766: Trận đầu chiến thắng (1)

Ầm!

Chân khí xao động, chấn mặt đất khói bụi cuốn lên, Trương Cửu Tiêu xoa xoa mồ hôi trên đầu.

May mắn thời khắc mấu chốt, lão sư mang theo hắn phi hành một đoạn thời gian, nếu không chỉ sợ thật sẽ muộn. Quay đầu nhìn dưới đài, chỉ thấy lão sư ngụy trang trung niên nhân, đang đứng ở trong góc không làm cho người chú mục, mỉm cười, lúc này mới nhìn về phía Trương Lâm Thanh:

- Coi như kịp...

- Kịp lại như thế nào?

Cười nhạo một tiếng, Trương Lâm Thanh lắc đầu, duỗi ra một ngón tay, Trương Cửu Tiêu không hiểu.

- Đối phó ngươi, ta một chiêu là đủ rồi!

Nhàn nhạt nhìn qua, trên mặt Trương Lâm Thanh tràn đầy ngạo nghễ:

- Coi như ngươi đột phá đến Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, thực lực có tăng lên, nhưng với ta mà nói, không tính là gì, hiện tại liền để ngươi biết, con cháu bàng chi, cùng hạch tâm chênh lệch, rốt cuộc ở nơi nào!

Nói xong, tiến về phía trước một bước, trên đài cao thời gian nháy mắt liền xuất hiện sáu huyễn ảnh, bàn tay nhẹ nhàng đè ép, lực lượng hung mãnh ép tới. Công kích của hắn, thoạt nhìn không có quá nhiều kỹ xảo, nhưng bao phủ không gian bốn phía, để cho người ta trốn không thoát.

- Lợi hại!
Trương Cửu Tiêu âm thầm gật đầu.

Không hổ là con cháu hạch tâm, mỗi một cái đều không thể khinh thường. Đổi lại Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ khác, gặp phải loại tình huống này, khả năng thật sẽ luống cuống tay chân, nhưng Trương Cửu Tiêu thân ở huyết trì, nguyên thần đã tu luyện đến Thánh Vực thất trọng đỉnh phong, ánh mắt kiến thức, cùng lý giải võ đạo, so với bọn người Trương Thuần không kém chút nào, đương nhiên sẽ không bị loại chiêu số này làm cho mê hoặc.

Bàn chân nhẹ nhàng đạp mạnh, bỗng nhiên bay về phía sau, tay trái nắm linh thạch tuyệt phẩm cũng chưa mở ra, tiếp tục điên cuồng hấp thu linh lực. Hắn lui về phía sau tốc độ không nhanh, lại làm cho tất cả công kích cùng hậu chiêu của Trương Lâm Thanh mất tác dụng. Một chiêu đối công, không làm bị thương mảy may.

- Có chút thủ đoạn, có điều, cũng chỉ như vậy mà thôi...

Không nghĩ tới, vị đệ tử bàng chi không chút thu hút này, lại nhẹ nhõm tìm được thiếu hụt trong công kích của hắn, tránh thoát khỏi, khuôn mặt của Trương Lâm Thanh trở nên tái mét, lông mày nâng lên, biến chưởng thành bắt, lăng không vẽ tới.

Xì xì xì xì...

Lòng bàn tay tuôn ra lực lượng, Trương Cửu Tiêu cảm thấy thân thể giống như bị dây thừng trói lại, kìm lòng không được áp sát đối phương. Biết một khi cận thân, lại khó chạy trốn, hít sâu một hơi, Trương Cửu Tiêu không áp chế, linh khí của linh thạch tuyệt phẩm trong lòng bàn tay giống như sông lớn tuôn vào thân thể. - Đột phá!

Quát to một tiếng, khí tức toàn thân xông vào mây xanh, ngay sau đó lực lượng toàn thân liên tục tăng lên, thời gian nháy mắt đã đột phá Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, xông vào trung kỳ. Tu vi đạt tới Lĩnh Vực cảnh trung kỳ, lực lượng cùng khí thế đều tăng lên tiếp cận gấp đôi, thân hình tiến lên ngừng lại, dần dần trở nên vững chắc.

- Còn có thể đột phá?

Trương Lâm Thanh sững sờ, mắt sáng lên.

Căn cứ tin tức hắn biết, Trương Cửu Tiêu nhiều nhất Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, cách Lĩnh Vực cảnh còn một đoạn, mới vừa phát hiện đột phá, cũng có chút khiến người ngoài ý, không nghĩ tới còn có thể tiếp tục! Bất quá, coi như đạt tới Lĩnh Vực cảnh trung kỳ, lại như thế nào? Cùng đỉnh phong, còn có một khoảng cách rất lớn!

- Lâm trận mới mài gươm, không còn kịp rồi...

Cười lạnh một tiếng, chân khí trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển, lực lượng trong lòng bàn tay lần nữa bạo tăng.

Chi chi chít chít!

Mặt đất xuất hiện khe rãnh, Trương Cửu Tiêu lần nữa không kiên trì nổi, bị lôi kéo chậm rãi hướng về phía trước. Đối phương không chỉ Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, còn chìm đắm không biết bao lâu, sớm đã thuần thục công pháp và lực lượng, giờ phút này thi triển ra, không có chút trúc trắc, khó mà chống cự.

- Kịp hay không, không phải ngươi nói tính toán...

Chương 2767: Trận đầu chiến thắng (2)

Cổ tay khẽ đảo, thu linh thạch tuyệt phẩm vào nhẫn, Trương Cửu Tiêu cười lạnh, hai chân đột nhiên đạp mạnh.

Ầm ầm!

Mặt đất xuất hiện hai cái hố to, hai chân rơi vào trong đó, thân hình tiến lên nhất thời ngừng lại.

Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, đối kháng đối phương khả năng còn chống lại không nổi, trung kỳ... Đầy đủ! Đối phương xem như đệ tử hạch tâm có thể vượt cấp chiến đấu, nhưng hắn thời khắc này huyết mạch càng thêm tinh thuần, vượt qua hai tiểu cấp bậc mà thôi, không khó lắm!

- Ừm?

Không nghĩ tới đối phương ngừng lại, tùy ý hắn dùng hết toàn lực, cũng xé rách bất động, vẻ mặt của Trương Lâm Thanh lần nữa trầm xuống, không còn coi thường, thân thể vụt qua, một quyền oanh kích tới.

Tuy nội tâm có chút xem thường con cháu bàng chi, nhưng liên tục hai chiêu, đã biết không dùng hết toàn lực, ai thắng ai thua còn chưa biết được, nên không còn lòng khinh thị.

Ầm ầm!

Nắm đấm nghiền ép về phía trước, trước mắt lập tức xuất hiện lực lượng xung kích, không khí phát ra thanh âm kẹt kẹt, bất cứ lúc nào cũng sẽ nứt toác.

- Là võ kỹ Thánh Vực thượng phẩm, Liệt Ngân quyền!

- Một quyền đánh ra, không khí xuất hiện vết rách, là tu luyện giả dùng phương pháp đặc thù trong nháy mắt kích phát lực lượng toàn thân, uy lực cực lớn, khó lòng phòng bị!

- Đây là bí pháp con cháu hạch tâm mới có thể tu luyện, con cháu chi nhánh, thấy cũng chưa thấy qua, xem hắn làm sao ngăn cản! Đám người đều tập trung ánh mắt ở trên người Trương Cửu Tiêu, muốn nhìn một chút, gia hỏa đến muộn kia làm sao nghênh địch. Không quan tâm đám người thảo luận, Trương Cửu Tiêu không có bất kỳ căng thẳng cùng gợn sóng gì, ngược lại chậm rãi nhắm mắt. Trong thần thức, quyền pháp đối phương công kích tới, tốc độ càng ngày càng chậm, giống như người già đánh Thái Cực.

- Đây là chỗ tốt của huyết mạch tinh thuần...

Hít sâu một hơi, mỉm cười.

Tuy không kích hoạt huyết mạch, nhưng huyết mạch hòa vào toàn thân, đã để hắn có biến hóa thoát thai hoán cốt. Dù chiêu số của đối phương thần kỳ, nhưng ở trong mắt hắn, giống như thả chậm thời gian, có thể tuỳ tiện dò xét khuyết điểm.

- Lão sư nói qua, đối mặt loại công kích này, chỉ cần công chỗ hiểm, phá phòng ngự là đủ...

Lời của lão sư ở trong lòng chảy xuôi, chập ngón tay làm kiếm, Trương Cửu Tiêu nhắm về một chỗ, nhẹ nhàng nhấn tới.
Rầm!

Ngón tay còn chưa tới trước mặt Trương Lâm Thanh, Liệt Ngân quyền đã xuất hiện vết rách, giống như thủy tinh vỡ vụn, mới vừa rồi trên mặt còn tràn đầy tự tin kiêu ngạo, lộ ra hoảng sợ khó có thể tin.

Bành!

Bị điểm trúng ngực, Trương Lâm Thanh từ không trung rơi trên mặt đất, kinh mạch toàn thân đau đớn, nhịn không được nữa, máu tươi phun mạnh ra.

- Ngươi... Ngươi...

Vội vàng ngẩng đầu, lần nữa nhìn về phía đệ tử bàng chi trước mắt, trong mắt tràn đầy hoảng sợ.

Liệt Ngân quyền của hắn uy lực bao lớn, biết rất rõ ràng, dưới tình huống bình thường, Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh sơ kỳ cũng không dám đón đỡ, hiện tại... Đối phương không chỉ tiếp, còn nhẹ nhàng phá vỡ!

Từ một chiêu này cũng có thể thấy được, đối phương bất kể ánh mắt hay kiến thức, đều đã vượt xa hắn! Thật sự là bàng chi? Làm sao có thể cường đại như vậy?

- Ngươi thua...

Biết đối phương chấn kinh cái gì, nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Cửu Tiêu chắp hai tay sau lưng, mang theo cao cao tại thượng, tràn đầy thản nhiên. Hắn bên này một mặt ngạo khí, dưới đài Trương Huyền sắp tức điên.

- Hừ, rõ ràng một chiêu có thể giải quyết, lại phải dùng ba chiêu... Làm sao thu đồ đệ không đáng tin cậy như thế?

Chương 2768: Ta có thể đột phá ah! (1)

Trương Huyền tức giận thổ huyết, dưới đài rất nhiều con cháu hạch tâm, thì từng cái há to miệng, nói không ra lời. Theo bọn hắn nghĩ, một con cháu bàng chi mà thôi, hơn nữa thực lực thấp nhiều như vậy, chỉ cần Trương Lâm Thanh ra tay, tất nhiên sẽ tại chỗ tan tác, nằm mơ cũng không nghĩ đến, trong vòng ba chiêu giải quyết chiến đấu, một phương bại lại là người sau!

- Trương Cửu Tiêu chiến thắng...

Cũng không nghĩ tới kết quả này, Phong Thần trưởng lão sửng sốt một chút, ngay sau đó tuyên bố. Cả hai tu vi tương đương, không tỷ thí không cách nào xác nhận thắng thua, nhưng chênh lệch lớn như thế, còn bị một chỉ đánh bại, coi như sống nhiều năm như vậy, cũng được cho hiếm thấy.

Bất quá, trên sân tỷ thí, tình huống gì cũng có thể phát sinh, không ít cường giả bị người yếu đánh tan, bởi vậy loại kết quả này, dù kỳ lạ, nhưng cũng không cảm thấy chấn kinh.

- Trận tiếp theo, Trương Lân đối chiến Trương Phong Vân...

Sau khi chiến thắng, Trương Cửu Tiêu đi xuống dưới đài, ngồi nghỉ ngơi, lần nữa lấy ra linh thạch tuyệt phẩm, không ngừng hấp thu linh khí, chuyển hóa lực lượng. Hiện tại thiếu hụt chính là thời gian, không thể lãng phí từng phút từng giây. Bên này tu luyện, Trương Lâm Thanh bị đỡ xuống lôi đài, một đám đồng bạn vây quanh.

- Chuyện gì xảy ra?

Một người trẻ tuổi hỏi. Hai bên giao chiến tốc độ cực nhanh, địa phương Trương Cửu Tiêu xuất thủ lại là vị trí sơ hở của đối phương, dưới đài không ít người đều không rõ đến cùng xảy ra chuyện gì.

- Cái tên này có chút kỳ lạ...

Trương Lâm Thanh lắc đầu.

Nói thật, hắn đến bây giờ cũng không hiểu rõ, đến cùng tại sao thua. Tu vi cao hơn đối phương, công pháp cao hơn đối phương, thực lực cao hơn đối phương, nhưng xuất hiện kết quả này, đi xuống đài, cũng cảm thấy khó mà tiếp nhận.

- Đường đường con cháu hạch tâm bại bởi một bàng chi tu vi thấp hơn mình, Lâm Thanh, ngươi cũng coi như mở tiền lệ cho con cháu hạch tâm chúng ta...

Một thanh niên hừ lạnh đi tới.
- Trương Quyền Nghĩa, ngươi có ý tứ gì?

Vẻ mặt Trương Lâm Thanh âm trầm xuống.

- Không có ý tứ gì, chẳng qua cảm thấy mất mặt mà thôi...

Trương Quyền Nghĩa hừ lạnh.

- Ngươi...

Trương Lâm Thanh xiết chặt nắm đấm.

Trương Quyền Nghĩa này, cùng hắn một chi mạch, bình thường liền không ít cãi lộn, dù tức giận, nhưng bại thảm như vậy, muốn phản bác cũng nói không ra lời. Hít sâu vài hơi, cố ép tức giận xuống, nói:

- Trương Cửu Tiêu này, không dễ dàng như vậy, nếu như ta nhớ không lầm, trận tiếp theo hẳn là đối chiến ngươi, nên cẩn thận chút! - Cẩn thận? Đối phó một tiểu gia hỏa mới vừa đột phá Lĩnh Vực cảnh trung kỳ, ta cần cẩn thận sao?

Trương Quyền Nghĩa hừ lạnh, một cỗ khí tức vô địch thả ra ngoài.

- Nửa bước Nhập Hư cảnh?

Con ngươi của Trương Lâm Thanh co rụt lại.

Hắn cùng đối phương thường xuyên chiến đấu, thực lực không kém bao nhiêu, làm sao một đêm không thấy, tên này đã đột phá? Nửa bước Nhập Hư, cùng Lĩnh Vực cảnh chỉ kém một tiểu cấp bậc, trên thực tế lại cách một trời một vực, không thể so sánh nổi.

- Không sai! Võ giả, mạnh nhất là thực lực, kỹ xảo, võ kỹ gì, ở dưới lực lượng tuyệt đối, cũng không tính là cái gì! Vừa rồi chiêu Liệt Ngân quyền kia của ngươi, nếu như dùng thực lực nửa bước Nhập Hư cảnh thi triển, hắn có khả năng phá giải sao?

Sống lưng ưỡn lên thẳng tắp, Trương Quyền Nghĩa cười lạnh.

- Cái này...

Thân thể Trương Lâm Thanh cứng đờ.

Đối phương nói không sai, nếu như vừa rồi lực lượng của hắn mạnh hơn mấy phần, coi như đối phương đánh trúng vào điểm này, ngón tay cũng sẽ bị lực lượng vặn gãy, căn bản không có khả năng phá giải!

- Yên tâm đi, tuy ngươi ta xưa nay không hòa thuận, nhưng cùng một chi mạch, bị người khi dễ, vẫn sẽ giúp ngươi báo thù!

Hất lên ống tay áo, lạnh lùng nhìn về phía Trương Cửu Tiêu, ánh mắt Trương Quyền Nghĩa sáng lên:

Chương 2769: Ta có thể đột phá ah! (2)

- Một lát nữa đối chiến, ta sẽ không giống ngươi lòng dạ mềm yếu, một chiêu đánh bại hắn!

Nghe hắn hứa hẹn như vậy, Trương Lâm Thanh thở phào nhẹ nhõm. Trương Quyền Nghĩa cùng hắn giao chiến nhiều năm, biết rõ thực lực cao thấp, hiện tại càng đột phá ràng buộc, chỉ cần ra tay, không cần nghĩ, con cháu bàng chi kia nhất định tại chỗ tan tác!

Dùng đan dược, ngồi tại nguyên chỗ chờ đợi, tiếp cận nửa canh giờ, vòng tỷ thí thứ hai bắt đầu, hai người quả nhiên đối chiến cùng một chỗ.

Giống như Trương Quyền Nghĩa nói, vừa vào sân hắn liền thi triển ra toàn lực, cũng không biết là vô tình hay cố ý, vẫn là Liệt Ngân quyền. Quyền phong xuất hiện, phong ấn bốn phía lôi đài bị xao động bay phất phới, Trương Cửu Tiêu nhíu mày, lần này không có tấn công, mà né tránh qua.

- Tránh được sao?

Cười lạnh, năm ngón tay mở ra, Trương Quyền Nghĩa đạt tới nửa bước Nhập Hư cảnh, lực lượng chèn ép bốn phía như lồng giam, thần thức cũng phóng thích không ra.

- Xem ra loại thực lực này, ngăn cản không nổi...

Mắt thấy bàn tay lập tức rơi vào trên người đối phương, chỉ thấy khóe miệng Trương Cửu Tiêu nâng lên, cười nhạt một tiếng, giống như nói một mình, lại giống là thuận miệng nói bậy:

- Vậy liền đột phá đi!

Ầm ầm!

Trương Quyền Nghĩa còn không kịp phản ứng, liền cảm thấy một cỗ khí tức áp to lớn bức tới, gia hỏa đối diện chỉ có Lĩnh Vực cảnh trung kỳ, nháy mắt đã đột phá cấp bậc này, đạt tới Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ!

Tu vi tiến bộ, lực lượng lần nữa bạo tăng, Trương Cửu Tiêu trở tay một quyền tiến lên đón.

Bành!
Quyền chưởng giao kích, hai người đồng thời lui về phía sau.

- Làm sao có thể?

Con mắt trợn tròn, Trương Quyền Nghĩa dọa đến suýt chút nữa ngồi xuống đất. Cái tên này, lúc cùng Trương Lâm Thanh chiến đấu, hắn tận mắt thấy, mới vừa đột phá một tiểu cấp, làm sao có thể tiếp tục đột phá? Coi như quán đỉnh cũng không nhanh như vậy a!

- Ta không tin...

Hàm răng cắn chặt, gào lên một tiếng, lần nữa lao đến.

Lần này dùng không phải Liệt Ngân quyền, mà là võ kỹ hắn am hiểu nhất!

Hô hô hô!

Thời gian nháy mắt, trên đài tất cả đều là thân ảnh, tựa như một vòng tròn giam Trương Cửu Tiêu ở trong đó. Võ kỹ Thánh Vực thượng phẩm, Bàn Long thân công! Bộ võ kỹ này dung hợp huyền bí của trận pháp, một khi thi triển, Trương Lâm Thanh lúc cùng cấp bậc cũng khó mà chống lại, coi như đối phương đột phá, cũng chỉ Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, căn bản không có khả năng chạy ra. - Tốc độ thật nhanh...

Trương Cửu Tiêu bị vây ở giữa, cảm thấy linh khí không thể hấp thu, có chút mê muội, lông mày nâng lên, trở nên ngưng trọng.

- Có thể ép ta thi triển chiêu này, coi như thua, cũng đủ để kiêu ngạo!

Thấy biểu tình của hắn, Trương Quyền Nghĩa cười lạnh, bàn tay duỗi ra.

Thình thịch thình thịch!

Lập tức cảm thấy ngực khó chịu, Trương Cửu Tiêu liên tục chịu mấy chưởng.

- Khà khà, yên tâm đi, ta sẽ không đánh bại ngươi dễ dàng, ta sẽ từng chút một để ngươi biết, con cháu hạch tâm uy nghiêm, không phải một bàng chi nho nhỏ có thể khinh nhờn!

Vừa nói chuyện, vừa tiến hành công kích. Trương Cửu Tiêu trong lúc nhất thời không tìm được phương pháp đánh trả, có chút luống cuống tay chân.

- Ngươi không phải biết đột phá ư? Có bản lĩnh tiếp tục a?

Liên tục mấy chiêu, đánh thanh niên khuôn mặt khó coi, Trương Quyền Nghĩa cười ha ha. Không phải mới vừa đột phá rất vui vẻ sao? Làm sao hiện tại không được?

- Đúng rồi, ta có thể đột phá...

Vỗ trán một cái, mặt mũi Trương Cửu Tiêu bất đắc dĩ, ngay sau đó Trương Quyền Nghĩa còn không kịp phản ứng, liền cảm thấy gia hỏa bị nhốt ở trung tâm, khí tức lần nữa bạo tăng, nửa cái hô hấp đã đột phá Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ ràng buộc, đạt đến đỉnh phong. Sau một khắc, cổ cứng đờ, liền bị đối phương nắm, nhấc lên, như nắm một con thỏ.

Chương 2770: Đột phá như uống nước (thượng) (1)

Không nghĩ tới tên này mới vừa đột phá xong, còn có thể tiếp tục, hơn nữa một chiêu nắm cổ hắn, Trương Quyền Nghĩa liều mạng giãy dụa, như một con cá rơi vào trên bờ. Mới vừa ở trước mặt Trương Lâm Thanh khoe khoang khoác lác liền xuất hiện kết quả này, nằm mơ cũng không có nghĩ đến. Đây thật là bàng chi? Xem như mấy cái cường hãn nhất hạch tâm, cũng không có loại năng lực đột phá kinh khủng này a!

- Liên tục đột phá hai cấp?

Trương Lâm Thanh ở dưới đài đang quan sát thân thể lung lay, mắt tối sầm lại, thiếu chút nữa ngất đi. Còn tưởng rằng lúc cùng hắn tỷ đấu đã cực hạn, nằm mơ cũng không có nghĩ đến, vừa chiến đấu vừa đột phá... Đã nắm giữ thực lực tương đương hắn!

Vì xung kích Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, hắn hao phí hai năm thời gian, hao tốn vô số, đối phương nửa canh giờ liền làm được... Có còn là người hay không?

Dưới đài một hồi yên lặng, ngay cả chủ trì Phong Thần trưởng lão cũng yết hầu phát khô. Ở gia tộc nhiều năm như vậy, gặp qua không ít thiên phú tuyệt cao, lúc chiến đấu có thể đột phá cũng không ít, nhưng... Nói đột phá đã đột phá, liên tiếp nhiều cấp bậc như vậy, còn là lần đầu tiên! Đây cũng không phải thiên phú, mà là yêu nghiệt!

- Thằng ngu này, dựa theo ta chỉ điểm, hiện tại hẳn đã xung kích Nhập Hư cảnh, mới Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong... Dạy thế nào ra một đệ tử ngu ngốc như vậy!

Khác biệt đám người chấn kinh, Trương Huyền thì tiếp tục mắng chửi, chỉ tiếc mài sắt không nên kim.

Huyết mạch của Trương Cửu Tiêu trở nên tinh thuần, lại trải qua huyết trì kích hoạt, phối hợp hắn truyền thụ cho Thiên Đạo công pháp tinh giản, chỉ cần tu luyện, tất nhiên sẽ không ngừng đột phá, hơn nửa canh giờ, mới ba tiểu cấp bậc, quá chậm! Sớm biết tên này vụng về như vậy, liền không thu làm thân truyền... Mất mặt ah, mất mặt!

...

Đài cao, đại trưởng lão đang vuốt chòm râu, một lão giả vội vã đi tới trước mặt, hạ giọng nói thứ gì.

- Ngươi nói... Một con cháu bàng chi, liên tục thắng lợi?

- Vâng!

Lão giả gật đầu:

- Vị này tên là Trương Cửu Tiêu, lần đầu tiên đối chiến Trương Lâm Thanh, người sau Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, mà hắn chỉ có Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, nhưng trong quá trình chiến đấu, đột nhiên đột phá ràng buộc, đánh bại đối thủ...
- Chiến đấu đột phá, nói rõ tâm trí rất tốt, không ít thiên tài cũng có thể làm đến, xem ra Trương Cửu Tiêu này, dù chỉ là bàng chi, nhưng là thiên tài không kém...

Nhẹ gật đầu, đại trưởng lão lộ ra vẻ hài lòng. Tộc nhân ưu tú, đối với hắn mà nói cũng là một loại an ủi.

- Trận thứ hai, đối chiến Trương Quyền Nghĩa, lần nữa đột phá, đạt đến Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, ép Trương Quyền Nghĩa thi triển ra võ kỹ Thánh Vực thượng phẩm, Chuyển Long Bàn Thân công...

Lão giả nói tiếp.

- Chuyển Long Bàn Thân công ở trong võ kỹ Thánh Vực thượng phẩm, cũng tính là khá cao, Trương Quyền Nghĩa này ta gặp qua, có thể tu luyện thành công, thiên phú rất tốt...

Đại trưởng lão lần nữa gật đầu, mang theo nghi ngờ nhìn qua:

- Bộ võ kỹ này, mượn nhờ lực lượng huyết mạch, tốc độ cực nhanh, tuy lực công kích hơi yếu, nhưng thi triển tốt, nắm giữ năng lực vượt cấp khiêu chiến, hắn chỉ là Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, như thế nào thắng được? Nếu như không nhìn lầm, Trương Quyền Nghĩa đã là nửa bước Nhập Hư cảnh!

- Cái này... Trương Cửu Tiêu cảm thấy không cách nào vượt qua, lại đột phá, đạt đến Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong...
Lão giả cười khổ.

- Lại đột phá?

Đại trưởng lão cứng đờ:

- Ý của ngươi là nói, Trương Cửu Tiêu ở sáng sớm hôm nay, từ Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, liên tục đột phá ba cấp bậc, thành cao thủ đỉnh phong?

- Không chỉ như vậy... Từ tộc nhân khác lấy được tin tức, đêm qua chỉ là Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong...

Lão giả nói.

- Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, chỉ một đêm, đột phá đến Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, trọn một đại cấp... Người này ở đâu?

Không kìm nén được nữa, đại trưởng lão vội vàng nhìn qua. Ngay ở lôi đài chữ Đinh, hiện tại đang cùng Trương Ninh Tân tỷ thí.

- Trương Ninh Tân? Cháu trai thiên tài của Vô Tiêu trưởng lão? Hình như đạt tới Nhập Hư cảnh sơ kỳ!

Quay đầu nhìn về phía lôi đài chữ Đinh, nhận ra một vị đang chiến đấu trên đài, đại trưởng lão nói.

- Vâng! Người hắn đối diện là Trương Cửu Tiêu...

Lão giả giải thích.

- Ừm!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau