THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2761 - Chương 2765

Chương 2761: Đệ tử thứ tám (2)

Âm Dương cung thiếu cung chủ, Chiến Sư đường chiến tử, Độc điện điện chủ, Viên gia thiếu gia chủ... Mỗi một cái thân phận, đều không kém Trương gia quyền gia chủ quá nhiều, rõ ràng đều là học sinh của hắn! Không phải chính tai nghe được, thì không dám tin tưởng.

Trước đó còn cảm thấy, nhận được quán quân, khó mà hoàn thành, giờ phút này, nghe được học sinh của hắn, lập tức cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, huyết dịch toàn thân giống như muốn nổ tung. Có sư như vậy, còn cầu mong gì! Thấy bị ngôn ngữ của mình khích lệ, Trương Huyền thoả mãn nhẹ gật đầu, lần nữa nhìn tới:

- Ngươi yếu thế đoạt được quán quân, thu ngươi làm đệ tử thứ tám lại có làm sao!

- Đệ tử thứ tám...

Hô hấp dồn dập, vẻ mặt Trương Cửu Tiêu đỏ lên.

Đây là cho thấy, muốn thu làm thân truyền. Thiên Nhận danh sư trước, cũng chính là Khổng sư, có ba ngàn đệ tử, bảy mươi hai thân truyền, thân truyền tu vi thấp nhất, cũng thành cổ thánh! Thánh Tử điện khai phái tổ sư Bốc Thương cổ thánh, ở trong rất nhiều đệ tử, cũng không xếp hạng cao bao nhiêu! Như vậy có thể thấy được mạnh mẽ.

Vị lão sư trước mắt này, là Thiên Nhận danh sư, trước đó bảy đệ tử, tuy nói đơn giản, nhưng không cần nghĩ, về sau nhất định từng cái oanh động thiên hạ, nếu có thể trở thành hắn vị đệ tử thứ tám, tiền đồ có thể nói, vô lượng!

- Không sai, Trương gia lão tổ ta, từ đầu cũng không có huyết mạch hơn người, là sau khi hắn thành tựu đỉnh phong, mới để cho huyết mạch tiếp tục kéo dài, thân ở bàng chi lại như thế nào, chưa hẳn không thể trổ hết tài năng, một lần đi đến đỉnh phong!

Càng nghĩ càng kích động, Trương Cửu Tiêu hô hấp dồn dập.

Vương hầu tướng lĩnh, chẳng phải trời sinh? Ai nói huyết mạch mạnh liền nhất định mạnh? Nếu thật như vậy, vì sao vài vạn năm qua, Trương gia nhiều thiên tài huyết mạch tinh thuần như vậy, không một cái vượt qua lão tổ?

Năm đó Khổng sư, bảy mươi hai hiền, cũng chưa nghe nói qua, ai huyết mạch trời sinh rất mạnh! Muốn thành công, dựa vào không phải huyết mạch, mà là chăm chỉ không ngừng cố gắng, cùng lòng tin kiên trì hướng lên! Cùng một vị lão sư tốt chân chính! Hiện tại lão sư ngay ở trước mặt, bản thân cũng đủ cố gắng, có thể trở thành thân truyền hay không, có thể trở nên nổi bật hay không, ngay ở một ý niệm.

- Lão sư, nên làm như thế nào, chỉ cần ngài dặn dò, Trương Cửu Tiêu ta nhất định dốc hết toàn lực!

Trong cơ thể nhiệt huyết bị nhen lửa, lại không lo lắng, Trương Cửu Tiêu cắn chặt răng. Lão sư thân là Thiên Nhận danh sư, đã nói được, vậy liền được, không có cái gì có thể lo lắng. - Rất tốt!

Thấy thanh niên trước mắt làm ra quyết định, Trương Huyền thoả mãn nhẹ gật đầu:

- Bái sư đi!

- Hiện tại liền bái?

Trương Cửu Tiêu nhịn không được sững sờ:

- Không phải nói chờ ta đoạt được quán quân, mới có tư cách sao?

Hắn không thể tin vào tai của mình, mới nói qua, đoạt được quán quân, thu hắn làm đồ... Bây giờ cách làm được còn kém rất xa, có khả năng hay không cũng chưa biết chừng, làm sao... Nhẹ nhàng cười một tiếng, trên mặt Trương Huyền lộ ra tự tin nồng đậm:

- Trương Huyền ta nói, để ngươi trở thành quán quân, vậy liền nhất định có thể trở thành quán quân, sớm thu muộn thu khác nhau ở chỗ nào?

- Ta...

Trương Cửu Tiêu chỉ cảm thấy bắp thịt cả người tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ nhảy lên, huyết dịch toàn thân bùng cháy.

Bị ngôn ngữ khích lệ, nhìn thấy kiên định trong mắt ánh mắt lão sư, đột nhiên cảm thấy chỉ cần lão sư nói có thể làm được, vậy liền nhất định có thể làm được.

Đây không phải mê hoặc cũng không phải tẩy não, mà là một loại tự tin mãnh liệt. Có loại tự tin này, dường như sự tình trước mắt khó khăn đi nữa cũng không tính là cái gì.

- Lão sư, hiện tại ta nên làm như thế nào?

Quỳ trên mặt đất dập đầu tám cái, hành lễ bái sư, Trương Cửu Tiêu lần nữa nhìn lại. Lão sư đã nói tự tin như vậy, nhất định đã nghĩ kỹ phương pháp tu luyện.

- Thực lực của ngươi bây giờ chỉ có Lĩnh Vực cảnh, biện pháp duy nhất là nhanh chóng tăng cao tu vi, chẳng qua một đêm, muốn để cấp bậc thấp như vậy, đẩy tới Thánh Vực bát trọng, hoàn toàn không có khả năng, trừ khi...

Trương Huyền dừng lại một chút, nhìn về phía một phương hướng, ánh mắt sâu xa.

- Mượn nhờ Trương gia... Huyết trì!

Chương 2762: Tăng lên huyết mạch (1)

- Huyết trì?

Thân thể chấn động, trên mặt Trương Cửu Tiêu xấu hổ:

- Đây là địa phương con cháu hạch tâm mới có thể đi vào kích hoạt huyết mạch, ta huyết mạch mỏng manh, không tư cách tiến vào...

Trương gia huyết trì, cực kỳ quan trọng, huyết mạch đạt tới trình độ nhất định mới có thể đi vào tu luyện, nhân vật râu ria như hắn, còn kém rất xa.

- Ta mang ngươi đi vào!

Trương Huyền thản nhiên nói.

Một đêm công phu, muốn cho đối phương từ Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu cảnh, có thể đối chiến các cao thủ như Trương Thuần, huấn luyện thông thường khẳng định là không có cách nào, dù sao đối phương không có Thiên Đạo thư viện, không thể tu luyện Thiên Đạo công pháp, tu luyện công pháp tinh giản, tiến bộ tương đối chậm.

Bởi vậy, chỉ có con đường này có thể đi! Mượn nhờ Trương gia huyết trì... Thay đổi tốc độ thời gian trôi qua, một đêm, tăng thêm gấp mười hai lần, khả năng thành công mới có thể gia tăng thật lớn!

- Dẫn ta?

Trương Cửu Tiêu sững sờ:

- Nơi này không phải là không thể tùy tiện đi vào ư?

Trương gia huyết trì, nếu như người người cũng có thể đi vào, đã sớm đại loạn. Lão sư, một người ngoài vừa tới... Làm sao có thể, tuỳ tiện tiến vào bên trong, hơn nữa còn muốn dẫn hắn đi qua?

- Đổi lại trước đó, ta quả thực không cách nào đi vào, bất quá... Hiện tại không có bất cứ vấn đề gì!

Hừ một tiếng, Trương Huyền nói.
Trước đó Trương Vô Trần dẫn hắn tiến vào, cẩn thận quan sát trận pháp phong cấm, dù rất cao minh, nhưng ở trước mặt thư viện, tất cả đều là sơ hở, tùy tiện mượn nhờ một cái, liền có thể thần không biết quỷ không hay lẻn vào trong, mà không bị phát giác.

- Đi thôi!

Không giải thích quá nhiều, Trương Huyền dẫn đường. Thời gian không dài, lần nữa đi tới trước mặt huyết trì.

- Chính là chỗ này!

Hít sâu một hơi, Trương Huyền dọc theo cửa ra vào lượn quanh một vòng, tìm đúng một chỗ, nhẹ nhàng điểm một cái.

Ông!

Một hồi vang lên, trận pháp thủ hộ huyết trì từ từ mở ra, cửa xuất hiện khe hở.

- Nhanh!
Vội vàng đi vào, Trương Cửu Tiêu theo sát.

Trận pháp lần nữa khép lại, từ bên ngoài căn bản không phát hiện được dị thường, thật giống như không người đến qua.

- Đây là huyết trì?

Tiến vào bên trong, Trương Cửu Tiêu lập tức cảm thấy bắp thịt toàn thân hưng phấn, nguyên thần không ngừng nhảy lên.

- Không sai, ngươi kích hoạt huyết mạch thử xem, nhìn có thể gây nên cộng minh hay không...

Trương Huyền nói.

- Vâng!

Nhẹ gật đầu, Trương Cửu Tiêu khoanh chân ngồi dưới đất, kích hoạt huyết mạch, thử nghiệm liên tiếp thời gian chân giải bồng bềnh ở bốn phía.

Bất quá, thời gian không dài khuôn mặt liền khó coi, lần nữa đứng dậy. Giờ phút này, rốt cuộc biết, vì sao loại con cháu bàng chi như hắn không cho phép đi vào huyết trì, không phải gia tộc keo kiệt, mang theo kỳ thị, mà là... Coi như đi vào, cũng không cách nào cảm ngộ chân giải, cùng đệ tử hạch tâm tiến hành tu luyện. Làm cũng làm không được, tự nhiên không cần thiết tiêu tốn thời gian.

- Lão sư...

Trương Cửu Tiêu áy náy.

Lão sư chuyên môn dẫn hắn đi vào nơi này, lại bởi vì bản thân hắn, mà không hoàn thành được, thực sự khó mà tiếp nhận.

- Đừng có gấp...

Chương 2763: Tăng lên huyết mạch (2)

Thấy hắn không cách nào cảm ngộ, Trương Huyền cũng nhíu mày:

- Ngươi tiếp tục tu luyện, ta tới nghĩ biện pháp!

- Vâng!

Không nói thêm lời, Trương Cửu Tiêu khoanh chân ngồi xuống. Minh Lý Chi Nhãn nhúc nhích, Trương Huyền nhìn bốn phía.

Khí tức giống như cầu vồng ở trên bầu trời, vây quanh bốn phía đối phương, có điều như chất béo vào nước, không thể tương dung, bất kể kích hoạt huyết mạch như thế nào, cũng không có biện pháp.

- Huyết mạch của hắn quả thực quá thấp...

Trương Huyền nhíu mày.

Thời gian chân giải trong này, là tiên tổ Trương gia lưu lại, ban cho hậu nhân, dù Trương Cửu Tiêu có huyết mạch Trương gia, lại ngay cả bí pháp gia tộc cũng không thi triển ra được, đẳng cấp thực sự quá thấp, nhiều nhất chỉ có thể để khí tức giống như cầu vồng tới gần, muốn hòa vào trong đó, căn bản làm không được.

Cái này rất giống thuần thú, chỉ có thể nhận được hảo cảm, nhưng... Khoảng cách có thể thuần phục, còn kém thực sự quá xa. Một bước, liền là chân trời.

- Nếu huyết mạch của hắn, có thể tinh thuần một chút là được...

Nhịn không được cảm xúc. Đang cảm thán, đột nhiên cảm thấy thư viện lắc lư, ngay sau đó hình thành thư tịch, bay ra, thẳng tắp đập xuống Trương Cửu Tiêu đang tu luyện.

- Nguy rồi...

Con ngươi của Trương Huyền co rụt lại.

Thiên Đạo chi thư, ngay cả độc sư cửu tinh, cũng có thể tuỳ tiện đập thành bánh thịt, loại thực lực này như Trương Cửu Tiêu căn bản không ngăn cản nổi!

Hắn không muốn giết người ah, làm sao trực tiếp chạy ra ngoài? Muốn ngăn cản, đã không còn kịp rồi, thư tịch nháy mắt đi tới mi tâm của Trương Cửu Tiêu, có điều, cũng không xuất hiện cục diện máu thịt be bét, nhẹ nhàng khẽ động, chui vào. Ngay sau đó, Trương Huyền liền thấy chân giải bốn phía, tựa như sôi trào, tất cả đều bằng tốc độ nhanh nhất lao tới thanh niên kia.

- Đây là... Huyết mạch tăng lên?

Con mắt trợn tròn, Trương Huyền giật nảy mình.

Vừa rồi ở sâu trong nội tâm khát vọng huyết mạch của Trương Cửu Tiêu tăng lên, ngay sau đó Thiên Đạo chi thư bay ra, chẳng lẽ, thứ này trừ có thể làm cho mình tăng thêm tâm cảnh khắc độ, thuộc làu đủ loại kiến thức, phong ấn Ngoan Nhân, thậm chí đập chết người ra... Còn có thể tăng lên lực lượng huyết thống của người khác?

Thật sự là như vậy, liền kinh khủng!

Huyết mạch, hắn nghiên cứu qua rất nhiều lần, coi như mượn nhờ thư viện lý giải, cũng khó mà tinh lọc, nằm mơ cũng không có nghĩ đến, Thiên Đạo chi thư, lại có loại năng lực này.

- Lão sư... Huyết mạch của ta...

Giờ phút này cũng cảm ứng được trong cơ thể phát sinh biến hóa, Trương Cửu Tiêu kích động không ngừng run rẩy, không rõ ràng cho lắm. - Là lão sư giúp ngươi tăng lên huyết mạch, đây là linh thạch tuyệt phẩm, nhanh tăng cao tu vi!

Cổ tay rung lên, ném ra ba viên linh thạch tuyệt phẩm, Trương Huyền nói.

Sự tình Thiên Đạo chi thư, xem như thân truyền cũng không thể nói nhiều, giờ phút này chỉ có thể giải thích, trợ giúp tăng lên huyết mạch.

- Vâng!

Mặc dù không biết lão sư làm sao làm được, nhưng biết giờ phút này không phải thời điểm hỏi thăm, Trương Cửu Tiêu vội vàng nhắm mắt lại, nắm chặt một viên linh thạch tuyệt phẩm, vận chuyển chân khí trong cơ thể, điên cuồng hấp thu.

Ầm ầm!

Huyết mạch tấn cấp, tốc độ hấp thu linh khí so với trước kia nhanh hơn không biết gấp bao nhiêu lần, trước đó không cách nào mở ra kinh mạch, giờ phút này cũng không trở ngại, hình như trên việc tu luyện không còn bất kỳ ràng buộc.

Tạch tạch! Tạch tạch!

Thời gian nháy mắt, tu vi đã đột phá Xuất Khiếu cảnh ràng buộc, xung kích đến Lĩnh Vực cảnh, chậm rãi ngừng lại.

Biết đối phương không có pháp quyết, ngón tay Trương Huyền bún ra, truyền thụ công pháp Lĩnh Vực cảnh tinh giản.

Có huyết mạch tinh thuần, thời gian chân giải bốn phía chảy vào trong cơ thể, để nguyên thần của Trương Cửu Tiêu lâm vào trạng thái tốc độ thời gian trôi qua một phần mười hai lần, bắt đầu lý giải bộ pháp quyết này.

Không biết qua bao lâu, triệt để lý giải, nguyên thần cẩn thận cân nhắc công pháp một lần, biết tu luyện như thế nào. Không để hắn trực tiếp đột phá, Trương Huyền dừng lại một chút, lần nữa truyền thụ công pháp Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh tinh giản qua.

Bộ công pháp này, dù còn không có đạt tới cấp bậc Thiên Đạo, lại chỉ có một thiếu sót, đối với hắn mà nói, khó mà nuốt xuống, nhưng đối với vị trước mắt này, lại là bí tịch tinh diệu. Bất quá không có đạt tới cấp bậc Thiên Đạo, lý giải vẫn không có dễ dàng như công pháp tinh giản.

Chương 2764: Thi đấu bắt đầu (1)

Lần này thời gian hao phí thật dài, thẳng đến trời triệt để sáng, lúc này Trương Cửu Tiêu mới từ từ mở mắt, trong ánh mắt mang theo cơ trí.

- Thế nào?

Trương Huyền nhìn qua.

- Bẩm báo lão sư, nguyên thần của ta, đã thôi diễn công pháp đến Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh đỉnh phong, chỉ cần hiện tại tu luyện, hẳn là không bao lâu, có thể tăng tu vi lên!

Trương Cửu Tiêu tràn đầy hưng phấn.

Huyết trì có thể kéo một tháng biến thành một năm, nhưng cũng chỉ là nguyên thần, không phải chân chính giảm bớt tốc độ thời gian. Hiện tại Trương Cửu Tiêu lợi dụng gấp mười hai lần thời gian, thuần thục nắm giữ tu vi cùng thực lực Nhập Hư cảnh... Nhưng trên thực tế, tu vi bản thân vẫn không đột phá, chỉ là Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ.

Bất quá, nguyên thần có kinh nghiệm tu luyện, chỉ cần bắt đầu, hẳn là không bao lâu, liền có thể liên tục tăng lên. Rất nhiều thiên tài Trương gia, sở dĩ vượt qua những người khác, đúng là như thế.

- Bình minh, tỷ thí đã bắt đầu, ngươi đã không có thời gian tăng cao tu vi, bây giờ lập tức ra ngoài, một bên đi qua, một bên hấp thu linh khí, tranh thủ ở thời điểm tranh tài có thể đột phá!

Liếc bầu trời một cái, xác định thời gian, Trương Huyền nhíu mày. Nếu như đối phương lý giải càng nhanh một chút, về thời gian còn kịp, hiện tại một đêm trôi qua, tỷ thí đã bắt đầu, lại đề thăng tu vi đã chậm, phương pháp duy nhất chính là, vừa đi vừa tăng lên.

- Tốt!

Cũng biết thời gian không thể bị dở dang, Trương Cửu Tiêu nhẹ gật đầu, bàn tay nắm chặt linh thạch tuyệt phẩm, một bên hấp thu linh khí, một bên theo sát sau lưng lão sư bay ra ngoài.

- Địa phương tỷ thí ở trong diễn võ trường, bất quá... Lão sư là người ngoài, hẳn không cách nào đi vào!

Rời huyết trì, Trương Cửu Tiêu nhịn không được nói. Trương gia tỷ thí, không cho phép người ngoài xem cuộc chiến, lão sư hẳn là không cách nào đi vào.

- Loại tỷ thí này, hạ nhân có thể đi theo vào không?
Trương Huyền nhíu mày.

- Đương nhiên có thể, tỷ thí rất dễ dàng tổn thương, lúc này, cần hạ nhân chiếu cố...

Trương Cửu Tiêu gật đầu.

- Vậy là tốt rồi, ta ngụy trang thành hạ nhân đi theo vào!

Trương Huyền nói.

- Ngươi là lão sư ta, sao có thể...

Trương Cửu Tiêu khó xử, xem lão sư như hạ nhân, là đại bất kính!

- Ngươi bây giờ tu luyện, dù đã trải qua thôi diễn, nhưng còn có rất nhiều sai lầm, thật muốn nhanh chóng phá cảnh giới cao hơn, còn cần ta hiện trường chỉ điểm!
Trương Huyền nói.

Nguyên thần của đối phương đã trải qua huyết trì, mặc dù đã thôi diễn tu vi đến Nhập Hư cảnh đỉnh phong, lần nữa tu luyện xem như xe nhẹ đường quen, nhưng chân chính tu luyện, sẽ còn có đủ loại vấn đề, nhất định phải có hắn ở một bên tự mình chỉ điểm, mới có thể bảo đảm không có sơ hở nào.

- Tốt a!

Biết ý tứ của lão sư, Trương Cửu Tiêu dừng lại một chút, gật đầu đồng ý.

- Ừm!

Nhẹ nhàng vụt qua, dung mạo của Trương Huyền không còn bộ dáng trước đó, biến thành một trung niên khô héo. Thuật ngụy trang của hắn, dù cao minh, nhưng Trương gia cao thủ nhiều như mây, giả dạng làm một hạ nhân, không ai chú ý, không phát hiện được, nếu ngụy trang thành Trương Cửu Tiêu, đi tham gia tranh tài, hẳn là rất nhanh sẽ bị phát giác.

Đệ nhất gia tộc, nếu như ngay cả chút thủ đoạn ấy cũng không có, chỉ sợ sớm đã hủy diệt.

Nguyên nhân chính là như vậy, tuy hắn ấm ức Trương gia hành động, cũng chỉ có thể giúp Trương Cửu Tiêu tăng cao tu vi, để hắn thế chỗ ra tay, mà không phải mình tiến lên. Ngụy trang xong xuôi, thấy mình cũng nhìn không ra, lúc này Trương Cửu Tiêu mới thở phào nhẹ nhõm, dẫn đường, thẳng tắp bay về phía diễn võ trường.

- Đúng rồi, huyết mạch của ngươi, trước đó bình thường, bây giờ trở nên tinh thuần như thế, tốt nhất đừng tuỳ tiện sử dụng, nếu không, không cách nào giải thích!

Trương Huyền bàn giao.

Huyết mạch tấn cấp, toàn bộ gia tộc trên đại lục đều sẽ điên cuồng, một khi tiết lộ tin tức, sẽ thật sự phiền toái. Coi như bày ra Dương sư, cũng ngăn cản không nổi. Hiện tại chỉ là gia tộc thi đấu, thực lực đầy đủ là được, không cần thiết thi triển lực lượng huyết mạch.

- Yên tâm đi, lão sư!

Cũng biết chuyện nghiêm trọng, vẻ mặt Trương Cửu Tiêu nghiêm túc nhẹ gật đầu, hai người một trước một sau, nhanh chóng bay về phía diễn võ trường.... Trương gia diễn võ trường, tất cả con cháu Trương gia, toàn bộ hội tụ.

Chương 2765: Thi đấu bắt đầu (2)

Đại trưởng lão ngồi ngay ngắn ở trên đài cao, nhìn tất cả con cháu, tinh khí thần bay thẳng trời cao, mang theo một cỗ khí thế vô địch, thoả mãn nhẹ gật đầu.

Dưới tình huống bình thường, một vài gia tộc lớn, kèm theo thời gian trôi qua, sẽ vàng thau lẫn lộn, khó mà khống chế, Trương gia kinh nghiệm vài vạn năm truyền thừa, dù cũng có chút con cháu hoàn khố, nhưng trên tổng thể mà nói, tất cả đều tích cực hướng lên. Nguyên nhân chính là như vậy, mới có thể thanh danh khắp thiên hạ, trước sau là đệ nhất gia tộc, không người nào có thể rung chuyển.

- Lần thi đấu này, mặc kệ phụ tu, mặc kệ tài năng, chỉ cần thực lực! Thực lực mạnh, vào, thực lực yếu, lui... Chư vị có thể mỗi người thi triển thủ đoạn, có điều, một khi bị phát hiện sử dụng kịch độc, vu hồn… thủ đoạn hèn hạ Danh Sư đường không cho phép, không chỉ đào thải, còn sẽ bị trừng phạt!

Thanh âm vang vọng bốn phía, ánh mắt của đại trưởng lão như điện.

- Vâng!

Dưới đài cùng kêu lên trả lời.

Trong tộc tỷ thí, nắm giữ ma âm, có thể thi triển, nắm giữ thiên công, thuần thú, đều có thể sử dụng... Nhưng hạ độc gì đó, khẳng định không được, nếu không, cái gọi là công bằng, sẽ không còn ý nghĩa.

- Được rồi, tỷ thí bắt đầu!

Rầm!

Kèm theo thanh âm vang lên, tám cái lôi đài của diễn võ trường đồng thời bắt đầu, từng con cháu Trương gia, nghe được tiếng la nhao nhao nhảy lên đài cao.

- Lôi đài chữ Đinh số bốn, Trương Lâm Thanh đối chiến Trương Cửu Tiêu!

Sau ba trận tỷ thí, một trưởng lão phụ trách hô lên.

Phần phật!

Trương Lâm Thanh nhảy lên đài cao, thân thể vụt qua, phóng ra lực lượng, Thánh Vực lục trọng, Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong! Hắn là con cháu hạch tâm tít ngoài rìa, bình thường không chiếm được tài nguyên tốt, nhưng so sánh với Trương Cửu Tiêu, vẫn mạnh hơn quá nhiều.

- Trương Cửu Tiêu đâu? Chẳng lẽ không dám lên?

Nhìn quanh một vòng, mí mắt của Trương Lâm Thanh có chút nâng lên.

Đối thủ này, trước đó chuyên môn nghe qua, một con cháu bàng chi, không biết đi vận khí cứt chó gì, may mắn vào Thánh Tử điện mới được mời, nếu không, loại thân phận này, ngay cả cửa cũng vào không được! Cho nên, trận đấu này, hắn thấy chỉ là chạy theo hình thức mà thôi, hoàn toàn có thể nhẹ nhõm tấn cấp, không cần tiêu tốn quá nhiều công phu.

- Thực lực của hắn, ta biết, chỉ có Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, nghe được đối chiến là Lâm Thanh, đoán chừng sợ choáng váng, đi ra cũng không dám!

- Bàng chi mà thôi, không đáng giá nhắc tới!

- Phong Thần trưởng lão, ta cảm thấy tên này khẳng định không dám tới, trực tiếp xử thua đi!

Thấy Trương Cửu Tiêu cái bóng cũng không phát hiện, dưới đài một hồi xôn xao. Một con cháu bàng chi, coi như tới, cũng chạy theo hình thức, còn không bằng trực tiếp phán định nhận thua, không cần thiết ở trên đây lãng phí thời gian. Trương gia, dù sao cũng là thiên hạ của hạch tâm đệ tử bọn họ!

- Chờ một chén trà thời gian, nếu như không đến, coi như bỏ quyền!

Phong Thần trưởng lão chủ trì tranh tài đưa tay, áp chế bốn phía thảo luận, thản nhiên nói.

Tám cái lôi đài, trên mỗi cái đều có một vị trưởng lão chủ trì, bảo đảm tranh tài công bằng, công chính. Vị Trương Cửu Tiêu này, báo danh tham gia thi đấu, dù hiện tại không xuất hiện, cũng cần chờ thêm một đoạn thời gian, mới có thể phán định bỏ quyền.

- Còn cần chờ cái gì... Khẳng định là sợ hãi không dám xuất hiện!

- Chờ vài phút không có gì, nói thật, ta ngược lại thật muốn nhìn bộ dáng hắn tới, bị điên cuồng đánh một trận thê thảm...

Dưới đài con cháu hạch tâm đều nhẹ nhàng cười một tiếng, từng cái lộ ra khinh thường. Con cháu bàng chi, trong mắt bọn hắn, không có bất kỳ thân phận gì, không đáng giá nhắc tới.

- Xem ra là thật không dám tới...

Trong tiếng nghị luận, thời gian từ từ trôi đi, rất nhanh một chén trà thời gian sắp kết thúc, thấy bốn phía trống rỗng, quả thực không ai đến đây, lúc này Phong Thần trưởng lão mới lắc đầu, cao giọng tuyên bố:

- Trương Cửu Tiêu bỏ quyền, Trương Lâm Thanh thu hoạch...

- Thật không tiện... Tới chậm!

Ngay thời điểm hắn sắp phán định, một thanh âm nhàn nhạt vang lên. Ngay sau đó, một thân ảnh anh tuấn cao gầy rơi xuống.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau