THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2756 - Chương 2760

Chương 2756: Hắn không phải! (thượng) (1)

Hai chữ này là dùng chữ cổ viết thành, không có uy thế cùng lực lượng quá lớn, cũng không có bất luận chỗ đặc thù gì, từ xa nhìn lại như một tiểu tử vừa mới bắt đầu học viết chữ viết ra. Bất quá nhìn kỹ sẽ phát hiện, trong đó bí mật mang theo lực lượng đặc thù, phảng phất như có thể xuyên qua cổ kim, xem thấu tương lai, để cho người ta ý niệm từ hiện tại vẫy vùng đến mấy vạn năm trước, tựa như đã trải qua một lần tẩy lễ.

- Đây là địa phương nào?

Trương Huyền kinh ngạc.

- Đây là địa phương con cháu Trương gia kích hoạt huyết mạch! Chỉ cần là người Trương gia, tiến vào bên trong, huyết mạch sẽ tự động thiêu đốt, bất kể thực lực hay chức nghiệp, đều sẽ có bay vọt về chất!

Trương Vô Trần nói.

- Kích hoạt huyết mạch?

Trương Huyền giật mình.

Khó trách, hai chữ đơn thuần, liền cho hắn loại cảm giác này, Trương gia huyết mạch có thể khống chế thời gian, vị trí kích hoạt huyết mạch, tất nhiên liên quan tới thời gian.

- Trương sư có hứng thú vào xem hay không?

Trương Vô Trần cười cười.

- Đi vào? Ta có thể đi vào?

Trương Huyền giật mình, địa phương Trọng yếu như vậy, ngoại nhân có thể tùy tiện vào sao?

- Trương gia huyết trì, chỉ hữu dụng với đệ tử Trương gia, ngoại nhân đi vào, sẽ không bị ảnh hưởng, cũng sẽ không tạo thành phá hư, vào xem, không có gì, không ít cường giả mộ danh đến đây, cũng có thể tới quan sát. Trương Vô Trần gật đầu.

Huyết trì, là cấm địa của Trương gia, coi như tử đệ gia tộc cũng nhất định phải có tư cách đến mới có thể vào, nói như vậy, chỉ vì loại bỏ đối phương hoài nghi mà thôi.

- Vậy là tốt rồi...

Không biết mục đích của đối phương, nghe có thể tùy tiện vào, Trương Huyền sáng lên.

Có thể kích hoạt Trương gia huyết mạch, tất nhiên không đơn giản, có thể vào nhìn xem, có lẽ có thể để cho mình càng hiểu rõ Trương gia, về sau cùng vị tiểu thiên tài kia đánh nhau, cũng có nắm chắc càng lớn.

- Đi thôi!

Thấy hắn không hoài nghi, Trương Vô Trần nhẹ nhàng thở ra, đi tới trước phong ấn, lấy ra lệnh bài nhẹ nhàng nhấn một cái,
- Ông!

Đại môn từ từ mở ra.

Theo ở phía sau nhìn rõ ràng động tác của đối phương, lúc này Trương Huyền mới đi vào, xuyên thấu qua một trận pháp, thân thể chấn động, lập tức cảm thấy thời gian bốn phía giống như phát sinh biến hóa, cùng ngoại giới hoàn toàn khác biệt.

- Đây là...

- Đây là năm đó tiên tổ lưu lại không gian, ẩn chứa thời gian chân giải, thời gian chợt nhanh chợt chậm, hiện lên trạng thái rời rạc. Chỉ cần Trương gia huyết mạch, dung hợp trong đó, sẽ lập tức rơi vào thời gian trường hà, bên ngoài một tháng, trong này một năm, có thời gian nhiều hơn, lĩnh hội chức nghiệp cùng tu vi, đương nhiên, chỉ là trạng thái lĩnh ngộ linh hồn, thực lực sẽ không biến hóa!

Trương Vô Trần giải thích.

- Bên ngoài một tháng, bên trong một năm?

Trương Huyền líu lưỡi.

Coi như không thể chân chính tăng cao tu vi, trạng thái linh hồn trải qua lâu như vậy, cũng rất lợi hại. Một tháng cùng một năm, chênh lệch gấp mười hai lần, nói cách khác, người Trương gia kích hoạt huyết mạch, chỉ cần ở đây, có thể nắm giữ vượt qua người bình thường gấp mười hai lần thời gian học tập cùng tu luyện... Khó trách, Trương gia nhiều thiên tài như vậy, Lạc gia còn kém rất xa, chỉ cái ao máu này, chính là vô số gia tộc tha thiết ước mơ, nhưng lại làm không được. Nếu như lúc trước hắn có thể đi vào nơi này, không ngừng tu luyện, chỉ sợ một tháng cũng đã đi đến cấp bậc hiện tại.

- Minh Lý Chi Nhãn!

Sau khi hết khiếp sợ, trong mắt Trương Huyền dần hiện ra vô số hoa văn, nhìn kỹ qua. Trước mắt không gian chồng chất, quả thực không giống trước đó đã gặp, Minh Lý Chi Nhãn chiếu xuống, từng tầng từng tầng, tựa như cầu vồng, dọc theo đi về phía trước, sẽ cảm thấy bốn phía tốc độ chảy cùng địa phương khác không quá tương đồng.

Bất quá, loại cầu vồng này, trảo không đến cũng sờ không tới, không cẩn thận quan sát, thậm chí không thể phát giác, chớ nói chi là dung nhập trong đó, để tốc độ thời gian trôi qua cải biến. Hắn chậm rãi tiến lên, Trương Vô Trần thì đi theo một bên lặng lẽ quan sát, lông mày càng nhăn càng chặt.

Chương 2757: Hắn không phải! (thượng) (2)

- Trên người không có một chút dị thường, chẳng lẽ... Không phải?

Trước đó, đại trưởng lão cùng hắn hoài nghi, vị Trương Huyền này, có lẽ cùng vị mất tích kia có quan hệ, bởi vậy cố ý đưa đến huyết trì tiến hành dò xét, hiện tại xem ra, dường như không có bất kỳ phản ứng.

Bình thường con cháu Trương gia chưa từng tới huyết trì, vừa tiến vào, huyết mạch sẽ bị kích hoạt, lập tức rơi vào trạng thái hôn mê, nguyên thần ở dưới tốc độ thời gian đặc thù trôi qua, tiến hành học tập cùng tu luyện. Hiện tại một chút phản ứng cũng không có, xem ra không chỉ trong máu không có huyết mạch Trương gia, thậm chí cùng Trương gia cũng không có quan hệ quá lớn.

- Đúng rồi, nguyên thần...

Trong lòng Trương Vô Trần hơi động.

Phàm là con cháu Trương gia, huyết mạch xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, nguyên thần cùng linh hồn cũng có thể cộng minh, dù sao, một người từ sinh ra đến chết, linh hồn là sẽ không thay đổi. Nghĩ đến cái này, đi lên phía trước, mỉm cười:

- Trương sư, huyết trì có thời gian chân giải, cần nguyên thần mới có thể thấy rõ ràng, ngươi không ngại thử một chút, nhìn xem có thể nhìn ra thứ gì hay không...

- Nguyên thần?

Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Cũng tốt!

Mặc dù hắn tu luyện thủ đoạn vu hồn sư, nguyên thần cực lớn, nhưng lĩnh ngộ Diễn Không Thiên Thư, có thể tùy ý biến hóa hình thể, đối phương xem như Trương gia trưởng lão, muốn nhìn ra, cũng không dễ dàng, không có gì có thể giấu diếm.

Vừa vặn hắn cũng muốn nghiên cứu thời gian chân giải của nơi này, phỏng đoán huyền bí trong đó. Khoanh chân ngồi dưới đất, tinh thần khẽ động, nguyên thần từ mi tâm chui ra.

Nguyên thần nhìn, cùng mắt thường nhìn không giống nhau, phảng phất đi vào trời tuyết, bốn phía đều phiêu đãng bông tuyết. Biết những bông tuyết này chính là đường vân của thời gian chân giải, đưa tay bắt tới. Phần phật!

Đường vân từ lòng bàn tay xẹt qua.

- Nguyên thần không có bất kỳ khí tức Trương gia...

Nhìn một màn này ở trong mắt, trong mắt Trương Vô Trần nổi lên thất lạc.

Nếu như là con cháu Trương gia, nguyên thần xuất khiếu, đi vào nơi này, tất nhiên có thể lưu lại đường vân chân giải, dung nhập hồn phách, mà đối phương đụng vào, một chút phản ứng cũng không có, chỉ có một khả năng... Đó chính là linh hồn của hắn, cùng Trương gia không có bất cứ quan hệ nào! Xem ra trước đó hoài nghi, đều là sai.

- Trương sư, xin rời khỏi đi!

Hiểu được, thái độ cũng biến thành lãnh đạm, khoát tay áo, thanh âm truyền ra. - Rời khỏi?

Trương Huyền sững sờ, nguyên thần lập tức quy vị, đứng dậy.

- Ừm, nơi này là cấm địa Trương gia, ta mang ngươi tới có thời gian hạn chế, hiện tại nên đi ra ngoài...

Trương Vô Trần vẫy tay.

- Cái này...

Thấy đối phương mặt không biểu tình, Trương Huyền có chút im lặng. Cũng không phải ta muốn tới, ngươi lôi kéo ta đi vào, mới ở bên trong không đến năm phút, liền đuổi người rời khỏi... người Trương gia, quả nhiên cả đám đều đầu óc có hố.

- Cáo từ!

Thấy đối phương tiễn hắn tâm tư đều không có, Trương Huyền chẳng muốn tiếp tục nhìn nhiều, quay người đi ra ngoài. Không cho nhìn, hắn còn không muốn xem đâu, không có gì ghê gớm.

- Phải lập tức bẩm báo đại trưởng lão...

Thấy hắn rời khỏi, Trương Vô Trần vội vàng rời khỏi huyết trì, đóng lại môn hộ, thẳng tắp bay về phía đại trưởng lão.

Rời đi tốc độ quá nhanh, cũng không phát hiện, toàn bộ pháp tắc, chân giải trong Huyết Trì, giống như thấy được vật gì đáng sợ, run lẩy bẩy, động cũng không dám động.

Chương 2758: Hắn không phải (hạ) (1)

Một đường phi nhanh, rất mau tới vị trí của đại trưởng lão.

- Thế nào?

Đại trưởng lão nhìn lại.

- Không phải!

Trương Vô Trần lắc đầu.

- Không phải?

- Mang vào huyết trì không có bất kỳ biến hóa nào, nguyên thần cũng khảo nghiệm, không cách nào lưu lại chân giải, cùng Trương gia không có bất cứ quan hệ nào!

Trương Vô Trần nói rõ chi tiết một lần.

- Xem ra... là ta suy nghĩ nhiều!

Lắc đầu, ánh mắt của đại trưởng lão phát lạnh:

- Đã không có quan hệ, liền phái người đi khiêu chiến kiếm pháp, cho hắn biết, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên. Mặt khác, gây ra động tĩnh lớn như vậy, nhất định phải có cái bàn giao, không thể tùy ý đi! Nếu không, uy nghiêm ở đâu?

Làm toàn bộ phòng khách sụp đổ, tượng tiên hiền chạy loạn khắp nơi, trận pháp bị phá hư, nếu không có hoài nghi, há có thể mặc cho muốn làm gì thì làm? Nếu không, người người đều tới quấy rối, cái gọi là đệ nhất gia tộc, cũng sẽ không cần tồn tại.

- Hắn thuần phục Hỏa Diễm Kỳ Lân thú, ta sợ... Ép hung ác, sẽ xuất hiện biến cố!

Chần chờ một chút, Trương Vô Trần nói.

Nếu như đối phương chỉ là tiểu gia hỏa Lĩnh Vực cảnh ngược lại cũng thôi, mấu chốt là, thuần phục Kỳ Lân thú, hơn nữa tu vi tên này đạt đến Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, thật muốn làm ầm ĩ lên, gia tộc vẫn có thể trấn áp, nhưng chỉ sợ phải hao phí đánh đổi cực lớn! - Rất đơn giản, để con cháu trong tộc, áp chế tu vi tương đồng tới đánh cược, hoặc là bồi thường, hoặc lưu tại Trương gia hiệu lực cả đời, luyện hóa Thánh thú của tộc trưởng, làm sao có thể rời đi? Tỷ thí công bằng thua, Dương sư cũng dễ bàn giao!

Hừ một tiếng, đại trưởng lão chắp hai tay sau lưng.

Danh sư gia tộc, tuy chú ý quy tắc, nhưng cũng không phải người hiền lành. Không nói phá hư kiến trúc, chỉ nói vì vây khốn thánh thú kia, ba năm qua tiêu tốn nhân lực vật lực liền không biết bao nhiêu, làm sao có thể tùy tiện qua tay đưa người! Mấu chốt đối phương là tới khiêu chiến! Nói thật, nếu không phải Dương sư thân truyền, khả năng hiện tại đã phái người bắt lấy, cưỡng chế lưu lại.

- Vâng, không biết ai ra tay phù hợp?

Nhẹ gật đầu, Trương Vô Trần nhìn qua. Một gia tộc muốn phát triển lớn mạnh, trở thành thứ nhất, thủ đoạn nhất định phải có, đây là chuyện không có cách giải quyết.

- Trương Húc, Trương Ngân, Trương Khâm đề có thể, ở trên kiếm pháp đều lĩnh ngộ chân giải, thực lực kinh người, đối phó một tiểu gia hỏa Lĩnh Vực cảnh, vấn đề không lớn!

Trầm tư phút chốc, đại trưởng lão nói.

- Tốt, một lát nữa ta liền báo tin bọn họ, tiến đến khiêu chiến!
Trương Vô Trần lên tiếng, sau đó nhìn qua:

- Gia tộc đại hội làm sao bây giờ? Lúc nào tiến hành?

Lần này triệu tập tộc nhân cùng cường giả các chức nghiệp, chính là vì đại hội, hiện tại người cũng gần như đến đông đủ, có thể cử hành.

- Trời vừa sáng liền bắt đầu! Dính dáng cùng Lạc gia thông gia, ngươi nên rõ ràng hơn ta, không thể sai sót!

Mắt đại trưởng lão sáng lên.

- Ta biết! Chỉ là... Tiểu thiên tài đến nay tung tích không rõ...

Thần sắc trên mặt Trương Vô Trần lo lắng.

- Ta nói từ trong tộc tuyển chọn, lần thi đấu này, thu hoạch được đệ nhất, thay thế tiểu thiên tài cưới Lạc gia vị tiểu công chúa, thời gian không thể kéo dài được nữa, nếu không, ai cũng sẽ không biết sẽ xuất hiện biến cố gì!

Đại trưởng lão nói.

- Cũng chỉ có thể như vậy...

Nhẹ gật đầu, Trương Vô Trần ôm quyền khom người:

- Ta đi an bài... Bất quá, khiêu chiến Trương Huyền, vẫn là chờ sau thi đấu, nếu không, đối với mấy người Trương Húc cũng không công bằng!

- Ừm!

Đại trưởng lão gật đầu, không nói thêm lời.... Bên này thảo luận, Trương Huyền cũng trở về chỗ ở, vừa đi vào phòng, liền thấy một bóng người tiến lên đón.

Chương 2759: Hắn không phải (hạ) (2)

- Lão sư...

Trương Cửu Tiêu ôm quyền.

- Tại sao ngươi tới...

- Lão sư vừa đến gây ra động tĩnh lớn như vậy, ta cũng nghe nói...

Trương Cửu Tiêu cười khổ.

Hắn mới vừa biết vị lão sư này, làm việc thật là đủ cao, vừa đến liền làm cho Trương gia gà bay chó chạy, nếu không phải đại trưởng lão áp chế, chỉ sợ sớm đã có người tiến lên chém giết hắn.

- Các ngươi gia tộc đại hội, vì cái gì gấp gáp tiến hành như vậy?

Không ở đề tài này xoắn xuýt, Trương Huyền hỏi.

Lạc Nhược Hi vừa nói ưa thích mình, bên này liền tiến hành đại hội, muốn nói không có quan hệ, hắn cũng không tin. Chỉ là không biết Trương gia đến cùng trong hồ lô bán thuốc gì thôi!

- Ta hỏi thăm ra, lần này đại hội, chỉ có một mục đích, là thông qua tuyển chọn, lần nữa chọn lựa ra một người trẻ tuổi cùng Lạc gia thông gia!

Trương Cửu Tiêu gật đầu.

- Cùng Lạc gia thông gia?

Trương Huyền nheo mắt, nắm đấm xiết chặt:

- Vị tiểu thiên tài kia của các ngươi đâu?

- Nghe nói, tiểu thiên tài mất tích, ai cũng không biết ở đâu, hiện tại thông gia sắp đến, thời gian không thể bị dở dang, cho nên ý định từ trong tộc tìm kiếm một vị thiên tài ưu tú nhất, cùng Lạc gia kết hợp... Trương Cửu Tiêu nói ra tin tức biết đến.

- Đáng ghét!

Trương Huyền tức sắp bùng nổ! Ép buộc thông gia cũng đã rất vô sỉ, đến cuối cùng, thế mà còn tùy tiện tuyển chọn... Dạng thông gia này, có từng nghĩ qua cảm thụ của Lạc gia?

- Trương gia thông gia, tại sao có thể tùy ý như thế?

Hàm răng cắn chặt, Trương Huyền không ngừng run rẩy. Đường đường đệ nhất gia tộc, đáp ứng tiểu thiên tài cùng Lạc Nhược Hi thông gia, đến cuối cùng, tùy tiện tuyển người... Truyền đi cũng làm người cảm thấy hoang đường!

- Hình như là không có cách nào, cụ thể liên lụy đến cái gì, ta cũng không rõ ràng lắm, có điều chỉ biết là, cái thông gia này bắt buộc phải làm, ai cũng không có cách nào ngăn cản! Thực lực của ta, ngươi cũng biết, ở trong tộc không đáng giá nhắc tới, cho nên tham gia hay không đều không quan trọng...

Trương Cửu Tiêu cười khổ.

Thực lực của hắn, ở Thanh Nguyên đế quốc được tính là thiên tài, nhưng ở Trương gia, cái gì cũng không tính, tùy tiện một cái, cũng có thể đánh bại hắn, ngay cả lực lượng đánh trả cũng không có. Cho nên lần này gia tộc thi đấu, hắn nhiều nhất tham dự một chút, căn bản không nghĩ tới, có thể cầm tới thứ tự. - Gia tộc các ngươi thi đấu chừng nào thì bắt đầu?

Khí sắp bùng nổ, trên người Trương Huyền sát khí như sóng lớn, mở miệng hỏi.

- Cái này... Thời gian cụ thể còn không có định, có điều, không có gì bất ngờ xảy ra, ngày mai sẽ tiến hành!

Nhìn sắc mặt hắn tái xanh, Trương Cửu Tiêu vội vàng khuyên can:

- Lão sư, Trương gia thi đấu, cao thủ nhiều như mây, tuyệt đối không nên hành động theo cảm tính, nếu không... Ta sợ, phiền phức rất lớn!

Tính cách vị này, hắn biết rất rõ ràng, không sợ trời không sợ đất, ban đầu ở Thanh Nguyên đế quốc náo động, coi như bây giờ suy nghĩ một chút, cũng có chút nghĩ mà sợ.

Ngộ nhỡ thật vọt tới thi đấu làm loạn, thật sự khó mà kết thúc yên lành. Trương gia cũng không phải Thanh Nguyên đế quốc, mà là đại lục đệ nhất gia tộc, coi như Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong đi vào, cũng có đi không về.

- Yên tâm, ta sẽ không làm loạn, làm loạn chính là ngươi...

Biết đối phương nghĩ cái gì, Trương Huyền nhìn lại.

- Ta?

Trương Cửu Tiêu sững sờ.

- Không sai, ta muốn ngươi tham gia thi đấu, hơn nữa... thu được quán quân!

Mắt sáng lên, bàn tay của Trương Huyền hất lên.

Chương 2760: Đệ tử thứ tám (1)

- Ta? Quán quân?

Trương Cửu Tiêu ngẩn ngơ, vội vàng lắc đầu:

- Cái này sao có thể!

Hiện tại hắn chỉ có thực lực Xuất Khiếu cảnh, lúc nào có thể xung kích Lĩnh Vực cảnh còn không biết, cùng đám người Trương Thuần, Trương Phong chênh lệch không biết bao nhiêu, tiến vào bên trong có thể thông qua vòng thứ nhất hay không cũng chưa biết chừng, xung kích quán quân, nằm mơ cũng không dám nghĩ!

Nói thật, xem như con cháu chi nhánh, có thể tới tham gia thịnh hội của đệ tử hạch tâm, đối với hắn mà nói cũng đã cực kỳ khó tin, quán quân... Hy vọng xa vời cũng không dám!

- Chỉ cần nghe theo vi sư nói, để ngươi trong thời gian ngắn vượt qua những người khác, sáng tạo kỳ tích, cũng không phải không có khả năng!

Trương Huyền gật đầu nói.

- Cái này... Thế hệ trẻ tuổi, thực lực mạnh nhất là đám người Trương Thuần, đã đạt đến nửa bước Động Hư cảnh, nghe nói còn có đạt tới Động Hư cảnh chân chính, ta... Kém quá xa!

Thấy đối phương không giống nói đùa, Trương Cửu Tiêu cười khổ.

Không phải không tin vị trước mắt này, mà là hoàn toàn không có khả năng.

Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu cảnh, cách bát trọng Động Hư cảnh, đâu chỉ bình thường, không thể so sánh nổi, loại cường giả cấp bậc này, một trăm cái hắn gặp, cũng chỉ có phần chạy trốn, đánh như thế nào?

Lại nói, đệ tử hạch tâm Trương gia, đều là thiên tài trong thiên tài, chiến sư cùng cấp bậc, cũng chưa chắc có thể chống lại... Có thể nói tham gia tỷ thí, hơn nữa khả năng nhận được quán quân, là không!
- Đừng nâng khí thế người khác, diệt uy phong của mình! Ngươi bái ta làm thầy, chỉ điều này, ánh mắt cũng đã vượt qua vô số người!

Thấy đối phương một chút tự tin cũng không có, Trương Huyền nhíu mày.

- Có thể bái lão sư, là vinh hạnh của ta, chỉ là...

Trương Cửu Tiêu mặt như mướp đắng. Không phải là không muốn, mà là ngày mai liền bắt đầu thi đấu, thực lực bây giờ...

- Ta biết ngươi lo lắng cái gì!

Hai tay chắp sau lưng, Trương Huyền nhìn lại:

- Trương Huyền ta, từ Thiên Huyền vương quốc đi tới bây giờ, tu vi từ võ giả tam trọng, đến bây giờ Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, đến nay chẳng qua 14 tháng mà thôi. Thu thân truyền có bảy, đại đệ tử Triệu Nhã, hiện tại là Âm Dương cung thiếu cung chủ. - Nhị đệ tử, Vương Dĩnh, vào Khải Linh sư công hội, tiền đồ vô lượng.

- Tam đệ tử Lưu Dương, ngươi gặp qua, tuy có chút bất tài, nhưng cũng trở nên nổi bật, dám làm dám chịu.

- Tứ đệ tử Trịnh Dương, Chiến Sư đường chiến tử, đường chủ tương lai!

Vừa nói, vừa đi về phía trước, kèm theo lời nói, khí tức càng ngày càng mạnh:

- Ngũ đệ tử Viên Đào, Viên gia thiếu gia chủ, trên người có Long Tê huyết mạch, thiên hạ vô song.

- Lục đệ tử Lộ Xung, nhận được Vu Hồn sư truyền thừa, vu hồn chi thuật có một không hai cổ kim!

- Thất đệ tử Ngụy Như Yên, tân nhiệm Độc điện điện chủ, Tiên Thiên độc thể, độc diệt vạn vật!

- Bảy đại thân truyền, từng cái bất phàm, thu ngươi làm đồ, là tâm mang mong đợi với ngươi, như thế nào, ngươi muốn rút lui?

Nói đến đây, Trương Huyền nhìn lại, ánh mắt như điện.

- Ta...

Nắm đấm xiết chặt, Trương Cửu Tiêu kích động vẻ mặt thấu hồng. Hắn biết vị lão sư này của mình, nắm giữ không ít học sinh, nhưng lại không nghĩ tới, từng cái cường đại như vậy!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau