THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2751 - Chương 2755

Chương 2751: Cầu ngươi thu ta đi! (2)

Không biết qua bao lâu, lôi đình giống như trước đây, tan vỡ mà chạy, thu đám người phân thân về trữ vật giới chỉ, Trương Huyền tinh thần nội thị, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Vu Hồn thành công đạt đến Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, thân thể cũng đột phá Thánh khí thượng phẩm ràng buộc, có thể so với nửa bước Thánh khí tuyệt phẩm!

Loại thân thể này, coi như đứng tại chỗ, để Thánh Vực thất trọng dùng hết toàn lực tấn công, cũng không đả thương được mảy may. Có thể nói, đã là binh khí hình người.

- Hình như thai độc bị áp chế lợi hại hơn...

Thực lực tăng thêm, cũng không phải là cao hứng nhất, để cho hắn hưng phấn là, kèm theo hấp thu lôi đình càng ngày càng nhiều, Tiên Thiên thai độc bị áp chế càng thêm lợi hại, co quắp tại một chỗ, dường như động cũng không dám động.

- Xem ra lôi đình đối với ta xác thực trợ giúp cực lớn, về sau tìm thêm...

Thoả mãn nhẹ gật đầu, Trương Huyền cúi đầu nhìn xuống dưới, mí mắt đột nhiên co lại.

Chỉ thấy khu vực khách quý của Trương gia đã không có mấy chỗ hoàn hảo, lôi đình trước mắt, tuy hắn xông vào hấp thu ngăn trở, uy lực vẫn quá lớn, những kiến trúc này, vốn có chút cũ kỹ, đã không chịu nổi.

Nhìn thấy sắc mặc đám người Trương Vô Trần không tốt, khóe miệng Trương Huyền giật một cái.

Hắn mặt mỏng, lần đầu tiên tới, liền để nhà người ta biến thành như vậy, nói thật, ở sâu trong nội tâm vẫn là... rất thoải mái! Làm ra động tĩnh lớn như vậy, coi như tiểu thiên tài không xuất hiện, cha của hắn... Vị Hưng kiếm thánh kia hẳn là đi ra a!

- Cảm ơn Trương sư loại bỏ lôi kiếp, nếu không, Trương gia tổn thất sẽ càng lớn...

Thấy da mặt hắn run rẩy, nhìn không ra là muốn khóc, hay là buồn cười, sắc mặt Trương Vô Trần tái xanh, cố nén tức giận, cuối cùng vẫn ôm quyền.

Mặc dù lôi kiếp này là vị trước mắt dẫn tới, nhưng cũng là vì thuần phục Kỳ Lân thú, lúc ấy thấy được, không có ngăn cản, chính hắn cũng có trách nhiệm không thể trốn tránh. May mắn là giải quyết, nếu không hậu quả khó mà lường được, không chỉ khu vực khách quý bị hủy, cơ nghiệp Trương gia khẳng định cũng sẽ bị hủy diệt một bộ phận lớn. Có thể làm được bước này, đã coi như thiệt hại nhỏ nhất.

- Chuyện này, đều từ ngươi mà lên... Trương Giang, lập tức trở về trong tộc tiếp nhận trừng phạt, không có mệnh lệnh, không cho phép đi ra!

Nói xong, quay đầu nhìn về phía Trương Giang, Trương Vô Trần quát tháo.

- Vâng...

Nắm đấm xiết chặt, vẻ mặt Trương Giang lúc đỏ lúc trắng, đột nhiên ngẩng đầu lên:

- Để cho ta tiếp nhận trừng phạt, ta không một câu oán hận nào, bất quá... Ta cùng Trương sư tỷ thí, còn không có kết thúc, mong tam trưởng lão cho thời gian, chờ ra kết quả, bất kể thắng thua, ta đều sẽ đi Pình pháp điện...

Hai bên muốn tỷ thí thuần thú, bây giờ còn chưa ra kết quả, trực tiếp bị trừng phạt, thực sự không có cam lòng. - Kết quả?

Trương Vô Trần cau mày.

- Vâng, ta cùng Trương sư cá cược, trong ba ngày, ai cùng Kỳ Lân thú độ thân thiện cao, người đó liền chiến thắng, có điều, xem nó một bộ hận không thể đồng quy vu tận, kết quả hẳn là không cần ba ngày liền có thể rõ ràng...

Trương Giang vội nói.

Dùng kế mưu hạ độc Thánh thú, chỉ điều này, liền phạm vào đại húy kị của thuần thú, nếu như Thánh thú dễ dàng thần phục như vậy, nghề nghiệp Thuần Thú sư cũng sẽ không cần tồn tại, tất cả đều biến thành Độc sư!

Thánh thú giống như người, có sự kiêu ngạo của mình, cần chân tâm thật ý công nhận, mới xem như chân chính thần phục, hạ độc, chơi thủ đoạn... Những thứ này đều không được!

Đặc biệt là loại Thánh thú tính tình thô bạo như Hỏa Diễm Kỳ Lân thú, cố ý thiết kế hại nó, không chỉ không có độ thân thiện, còn có thể càng ngày càng căm hận, còn muốn thuần phục, liền không có bất cứ cơ hội nào.

Nghe được hai người đối thoại, Trương Huyền mang theo xấu hổ. Trợ giúp Thanh Long thú đột phá, vốn cho rằng có thể đưa đến tác dụng chấn nhiếp, để hắn thần phục, nhìn thấy cái tên này cuối cùng cố ý thu hút lôi kiếp, có lẽ giống như vị trước mắt đoán, muốn thuần phục, khó khăn!

- Được rồi, ta nhận...

Lắc đầu, Trương Huyền đang muốn mở miệng nhận thua, đột nhiên cảm thấy trên đùi hừng hực, ngay sau đó nhìn thấy Hỏa Diễm Kỳ Lân thú chẳng biết lúc nào nằm ở trước mặt, le lưỡi ra, vẻ mặt thành kính cùng cung kính:

- Chủ nhân, cầu ngươi thu ta đi...

Chương 2752: Sư phụ ngươi ở đây! (1)

- A?

Thân thể Trương Giang cứng đờ.

Đám người Trương Vô Trần cũng hai mặt nhìn nhau.

Cái tên này xảy ra chuyện gì?

Mới vừa rồi còn hô to Kỳ Lân huyết mạch không được sỉ nhục, hận không thể tươi sống bóp chết vị trước mắt này, làm sao thời gian nháy mắt, nằm rạp trên mặt đất, không có tôn nghiêm như vậy?

Trương Huyền cũng có chút sững sờ, gãi đầu một cái, xác nhận cái tên này, quả thực là gia hỏa vừa rồi kia, lúc này mới nhìn lại:

- Khẳng định muốn nhận ta làm chủ?

- Vâng, chỉ cần chủ nhân dặn dò, bảo ta đi hướng đông, tuyệt không đi hướng tây!

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú vội vàng gật đầu, như sợ người trước mắt này nuốt lời.

- Tốt!

Mới vừa đáp ứng, Trương Huyền liền thấy một giọt huyết dịch ẩn chứa linh hồn bay tới, rơi vào mi tâm, nhẹ nhàng chui vào.

Tiếp nhận đối phương nhận chủ, thời gian nháy mắt, liền hiểu ý nghĩ của đối phương.

Dựa theo tình huống bình thường, đối phương quả thực là không nguyện ý thần phục, nhưng nhìn thấy hắn xông vào lôi kiếp, để người sau sợ hãi chạy trốn, lúc này mới thay đổi chủ ý.

Thánh thú, nguyên thần không có cường đại như nhân loại, lo lắng nhất là lôi đình, hắn có thể tuỳ tiện đuổi đi, để đột phá không chướng ngại chút nào, làm thú sủng cũng không có gì... Huống chi, đối phương tuỳ tiện để Thanh Long thú đột phá, để hắn đột phá, cũng nhất định không khó!

- Ta không tin...

Thấy Kỳ Lân thú thành công nhận chủ, thân thể vụt qua, vẻ mặt Trương Giang trở nên trắng bệch, từ không trung rơi xuống một đoạn dài.

Đây chính là Thánh thú ngay cả gia chủ cũng không thể thuần phục, ngắn ngủi không tới hai mươi phút, bị đối phương nhẹ nhõm thuần phục... Vừa rồi không còn muốn giết hắn, hận không thể xé hắn thành mảnh nhỏ a... Làm sao thời gian ngắn như vậy, liền thay đổi thái độ?

Ngươi có biết, thay đổi thái độ như vậy, ta cùng đối phương đánh cược, không chỉ thua nát bét, tộc trưởng trở về, khẳng định cũng sẽ nổi trận lôi đình!

Đây là hắn hao tốn vô số đại giới mới bắt được, lại chắp tay đưa người...

Phốc!

Hơi đỏ mặt, một hơi không đi lên, máu tươi phun ra.

- Ngươi là Kỳ Lân thú, người mang Kỳ Lân huyết mạch...

Nhịn không được cắn răng.

- Kỳ Lân thú lại như thế nào? Trương sư, còn trẻ anh tài, khiêm tốn kín đáo, ta cam nguyện thần phục...

Sau khi nhận chủ, vẻ mặt Hỏa Diễm Kỳ Lân thú kiêu ngạo nhìn qua.

- Ngươi... Trương Giang lần nữa lung lay một chút.

Tôn nghiêm đâu?

Mặt mũi đâu?

Trước đó nghe nói muốn thần phục, huyên náo kinh thiên động địa, hận không thể tại chỗ chết đi, hiện tại bộ dáng này... Ngươi không phải bị đối phương đổi linh hồn chứ?

- Ngươi đã nhận ta làm chủ, thân là chủ nhân, lễ gặp mặt không có khả năng ít...

Lười cùng Trương Giang nói nhảm, Trương Huyền mỉm cười, búng tay một cái.

Kỳ Lân thú mặt mũi mong đợi, đang muốn nhìn xem chủ nhân muốn cho nó lễ vật gì, ngay sau đó liền cảm thấy trong cơ thể một hồi cực nóng từ trong đan điền tuôn ra, huyết mạch toàn thân trước đó ràng buộc không thông suốt, ở dưới một cỗ chân khí trùng kích, lập tức mở ra.

- Đây là... kịch độc trước đó?

Con mắt trợn tròn, Kỳ Lân thú tràn đầy khó tin.

Loại cảm giác này, nó rất rõ ràng, chính là kịch độc trước đó ở trong người tuần hoàn, làm sao thời gian nháy mắt, biến thành quét sạch ràng buộc, xung kích cảnh giới cao hơn?

Kịch độc biến thành thuốc bổ, này coi như là Danh Sư cửu tinh cũng làm không được...

Kỳ Lân thú kích động không ngừng run rẩy.

Giờ khắc này triệt để rõ ràng, vừa rồi lựa chọn là sáng suốt cỡ nào. Vốn cho rằng đối phương chỉ có thể đuổi đi lôi kiếp, nằm mộng cũng nghĩ không ra, còn có loại năng lực này.

Nó ẩn chứa Kỳ Lân huyết mạch, trời sinh mạnh mẽ, nhưng mà hỏa diễm quá mức hung mãnh, khó mà khống chế, trong cơ thể rất nhiều kinh mạch thật nhỏ rất khó tu luyện...

Nguyên nhân chính là như vậy, tiến bộ rất chậm, chỗ chân khí trong cơ thể đến, tai hoạ ngầm cùng ràng buộc trước đó toàn bộ loại bỏ... Trong nháy mắt, cảm thấy lực lượng áp chế ở trong cơ thể thật lâu, rục rà rục rịch, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá.

Chương 2753: Sư phụ ngươi ở đây! (2)

- Chủ nhân...

- Nhanh đột phá, chớ lãng phí cơ hội...

Trương Huyền thản nhiên.

- Vâng!

Biết giờ phút này không phải thời điểm cảm kích, Kỳ Lân thú nhắm mắt lại, điều động lực lượng trong cơ thể.

Ầm ầm!

Thời gian nháy mắt, uy áp to lớn cuốn tới, một cỗ lực lượng vô địch tràn ngập toàn thân.

- Nó... Cũng muốn đột phá?

Trương Vô Trần biến sắc, sắp khóc lên:

- Trương sư, mời dẫn nó rời đi nơi này, Trương gia... thật không chịu được lôi kiếp nữa, ta đại biểu bọn họ nhận thua...

Vừa rồi Thanh Long thú đột phá, liền làm cho toàn bộ phòng khách sắp biến thành phế tích, cái tên này lại đột phá mà nói, chỉ sợ Trương gia không cần tồn tại!

- Ây... Không cần lo lắng, nó chỉ là đột phá Thánh Vực cửu trọng hậu kỳ, sẽ không dẫn tới lôi kiếp!

Trương Huyền xấu hổ.

Đối phương nhận chủ, cũng biết tu vi cùng thực lực chính xác, Thánh Vực cửu trọng Vũ Không cảnh hậu kỳ! Giờ phút này mượn nhờ chân khí của hắn, nhiều nhất xung kích đỉnh phong mà thôi... Loại tiểu cấp bậc này tăng lên, không có gì bất ngờ xảy ra, là sẽ không xuất hiện lôi kiếp.

- Không xuất hiện lôi kiếp là tốt rồi...

Nhìn kỹ lại, Trương Vô Trần xác nhận đẳng cấp lực lượng, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Vừa rồi khẩn trương thái quá, đối phương nói chuyện giờ mới hiểu được.
Loại đột phá tiểu cấp bậc này, quả thực không có lôi kiếp. Nói thật, mình đã bị cái tên này dọa sợ... Có chút sợ bóng sợ gió.

- Thánh Vực cửu trọng... Mỗi một tiểu cấp bậc, cũng khó như lên trời, không biết Trương sư làm sao để nó dễ dàng đột phá như vậy?

Trầm tĩnh lại, mang theo nghi ngờ.

Để Địa Ngục Thanh Long thú đột phá, có thể nói là vận khí tốt, hoặc là tích lũy hùng hậu, biết rõ thú sủng rất nhiều...

Hiện tại vị này vừa mới thần phục, còn không có tiếp xúc, cũng đột phá... Đến cùng làm sao làm được?

Thật muốn có loại bản lĩnh này, thuần phục Thánh thú, còn không giống như đi chơi?

- Cái này... Vận may đi, Kỳ Lân thú cũng tích lũy đủ rồi, ta vừa vặn sử dụng chút thủ đoạn mới thành công, đổi lại Thánh thú khác, không dễ dàng như vậy!

Trương Huyền nói.

Sự tình Thiên đạo chân khí, khẳng định không thể nói, nếu không, phiền phức càng lớn, cho nên lúc này vẫn phải khiêm tốn chút, đừng quá mức khoa trương.

- Là ta lỗ mãng...
Thấy đối phương nghĩ một đằng nói một nẻo, Trương Vô Trần biết chắc dính dáng bí mật, lúc này ôm quyền, ngẩng đầu nhìn qua, mỉm cười:

- Ta từ Thánh Tử điện nhận được tin tức, lão sư của Trương sư, là Dương Huyền Dương sư a?

- Không sai, gia sư Dương Huyền!

Trương Huyền gật đầu.

Dương sư còn phải cõng cái nồi này, nếu không, trẻ tuổi liền có nhiều bản lĩnh như vậy, rất dễ dàng bị chộp tới làm chuột bạch.

Dù sao Hồ Nhất Vi không ở đây, nơi này cũng không phải tổng bộ Danh Sư đường, Thánh Tử điện cũng không có điều tra ra, đối phương khẳng định cũng sẽ không nghi ngờ.

- Khó trách...

Nhẹ gật đầu, Trương Vô Trần mang theo nghi ngờ nhìn qua:

- Không biết Trương sư có biết hiện tại Dương sư ở nơi nào không?

- Gia sư từ trước tới nay thần long thấy đầu mà không thấy đuôi, hành tung phiêu hốt, ta cũng không biết...

Trương Huyền vội nói.

Trương Vô Trần sửng sốt một chút, giờ mới hiểu được, vì sao đối phương đến Trương gia, nhưng không đi tìm lão sư, mà là ở nơi này trắng trợn phá hư, nguyên lai cũng không biết lão sư của mình ở đây.

- Ha ha, lần này ngươi xem như tới đúng dịp, Dương sư vừa vặn ở Trương gia bế quan, nếu ngươi tới, hai sư đồ các ngươi hẳn là rất nhanh sẽ gặp mặt!

Trương Vô Trần cười nhìn lại.

- Dương sư ở đây?

Thân thể Trương Huyền cứng ngắc, trái tim đột nhiên co rút lại.

Chương 2754: Huyết trì (1)

Hắn một mực lấy Dương sư làm đại kỳ, che giấu Thiên Đạo thư viện, vốn cho rằng đó là người hư vô mờ mịt, cùng lắm thì dùng phân thân ngụy trang liền tốt, không nghĩ tới từ nơi sâu xa tự có thiên ý, người này chân thực tồn tại, hơn nữa còn là Tổng bộ Danh Sư đường Thái Thượng Trưởng Lão, một trong mấy người mạnh nhất đương thời!

Đội lốt giả, xuất hiện cái thật, đã rất xấu hổ, không nghĩ tới, vị bị đội lốt kia ngay tại Trương gia!

Thật muốn gặp mặt, không thừa nhận có đệ tử như mình, há không lập tức để lộ?

Thân thể cứng ngắc như người gỗ, Trương Huyền còn chưa lên tiếng, chỉ thấy Trương Vô Trần nhíu mày nhìn lại:

- Dương sư?

- Ta đã thời gian rất lâu không có gặp được sư phụ, đột nhiên nghe lão sư ở nơi này, có chút khó có thể tin, thất thố, còn mong rộng lòng tha thứ...

Trương Huyền vội nói.

Vừa rồi quá mức khiếp sợ, xưng hô chính là “Dương sư”, mà không phải “lão sư”, đối phương đã cảm giác được không đúng.

- Ừm, Dương sư ở đây bế quan chừng nửa năm, sư đồ các ngươi quả thực rất lâu không gặp...

Thấy hắn nói như vậy, Trương Vô Trần nhẹ gật đầu.

- Lão sư bế quan... Ta trực tiếp đi tìm hắn, sẽ không ảnh hưởng chứ?

Sau khi hết khiếp sợ, Trương Huyền ý thức được không đúng, nhìn lại.

Đối phương biết mình là đệ tử của Dương sư, Dương sư lại bế quan ở đây, kết quả đến bây giờ cũng không có xuất hiện, chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất, cố ý đang hù dọa hắn; thứ hai, Dương sư bế quan cực kỳ khẩn yếu, không cách nào đi ra. Nếu như vậy, đối với hắn liền cực kỳ có lợi.

- Trước khi Dương sư bế quan, quả thực bảo người ta không nên quấy rầy, có điều, hẳn là mấy ngày nay sẽ ra, Trương sư không vội vã rời đi, hẳn sư đồ có thể gặp mặt!

Trương Vô Trần nói.

- Ta không vội... Trương Huyền vội vàng gật đầu, nhưng trong lòng nhẹ nhàng thở ra. Xem ra phải nắm chặt thời gian so kiếm, nghĩ biện pháp bức ra tiểu thiên tài, gặp mặt một lần, sau đó trực tiếp rời khỏi, nếu không, Dương sư bế quan đi ra, hết thảy lộ tẩy, liền phiền phức lớn rồi!

- Không biết lão sư bế quan ở nơi nào? Coi như không thể quấy nhiễu, ta cũng có thể tiến đến bái kiến, chờ hắn ra, liền có thể nhìn thấy...

Dừng lại một chút, Trương Huyền hỏi tiếp.

Trước xác định rõ vị trí của đối phương, thực sự không được, vừa nhìn thấy xuất quan, sẽ lập tức chuồn mất.

- Chỗ Dương sư bế quan, chỉ có đại trưởng lão biết, ta cũng không rõ lắm!

Lắc đầu, Trương Vô Trần nói.

- Không biết?

Giả ra vẻ mặt tiếc hận, Trương Huyền lần nữa may mắn.

Hai người nói chuyện, Địa Ngục Thanh Long thú cùng Hỏa Diễm Kỳ Lân thú toàn bộ đột phá, từng cái lực lượng sôi trào mãnh liệt, bất cứ lúc nào cũng sẽ xao động mà ra. Nhìn xem hai Thánh thú Thánh Vực cửu trọng, vây quanh ở bên người Trương Huyền, mọi người bốn phía tất cả đều lộ ra cảnh giác, ngay cả Kiếm Tần Sinh, cũng âm thầm kinh hãi.

Thánh Tử điện thay mặt điện chủ, cũng mới Thánh Vực cửu trọng sơ kỳ, một học sinh, vậy mà thuần phục một Thánh thú cửu trọng sơ kỳ cùng cửu trọng đỉnh phong... Mang về, khẳng định sẽ không người có thể áp chế.

Loại năng lực này, trở thành thay mặt điện chủ, cũng không có người có thể nói cái gì.

Thấy hắn thuần thú, thư hoạ cường đại như thế, ánh mắt thủ đoạn đều sâu không lường được, tất cả tuổi trẻ tài tuấn chuẩn bị cho hắn ra oai phủ đầu đều chần chờ.

Trương Tử Tình, Trương Giang xem như thiên tài đứng đầu nhất trong bọn họ, ở trước mặt đối phương, cũng không chịu được một kích, bọn hắn đi lên, chỉ sợ chênh lệch lớn hơn.

Trong lúc nhất thời, lại không người dám tiếp tục khiêu chiến.

Không có người ra mặt, Trương Huyền cũng vui thanh nhàn. Mục tiêu của hắn chỉ có một, giáo huấn vị tiểu thiên tài kia, quá yếu cũng chẳng muốn ra tay.

- Trương sư, nơi này đã không thể ở lại, ta vừa vặn còn có biệt viện, không biết có thể theo ta đi không?

Thấy nhiều thiên tài bị đả kích ra tay cũng không dám, trong lòng Trương Vô Trần than thở một tiếng, mở miệng nói.

- Cái này...

Dừng lại một chút, Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Làm phiền Tam trưởng lão!

Bên này biến thành như vậy, quả thực không thích hợp cư ngụ.

- Mời đi theo ta!

Chương 2755: Huyết trì (2)

Tam trưởng lão gật đầu, bàn giao trưởng lão phái người chữa trị, lúc này mới bay về phía trước. Trước khi đi, Trương Huyền nói phương pháp giải quyết tượng, ở trong ánh mắt khiếp sợ của hai vị Khải Linh sư cửu tinh, đi theo sau lưng Trương Vô Trần, bay tới đằng trước. Thời gian không dài, đi tới chỗ ở của tộc nhân Trương gia.

- Tần Sinh Kiếm thánh, ngươi trước hết ở chỗ này, sau khi thu xếp tốt khách nhân, gia tộc bọn ta sẽ tiến hành thi đấu, tỷ thí xong, lại cùng các bằng hữu giao lưu!

Tam trưởng lão cười nói.

- Vâng!

Kiếm Tần Sinh gật đầu.

Hắn đến Trương gia chừng ba lần, khu vực hạch tâm tộc nhân ở, còn là lần đầu tiên tới. Tính toán là chiếm vị ánh sáng của Trương Huyền. Chỗ này linh khí không bằng bên khách phòng, nhưng lại mang theo một cỗ khí tức để cho người ta phấn chấn, tựa hồ ở nơi này tu luyện, có thể tư duy càng thêm mau lẹ, hiệu suất tăng gấp bội.

- Trương sư, có thể theo ta đi dạo một chút hay không?

An bài xong Kiếm Tần Sinh, Trương Vô Trần nhìn lại.

- Cam tâm tình nguyện phụng bồi!

Trương Huyền gật đầu.

Vừa vặn muốn nhìn Trương gia, hiểu rõ hơn một chút, vì sau này cướp cô dâu chuẩn bị, đối phương mời, cực kỳ cam tâm tình nguyện.

Dù sao có Kỳ Lân thú, Thanh Long thú bảo hộ, lại thêm thân là khách nhân, đối phương hẳn là sẽ không làm gì hắn.

- Mời tới bên này!

Trương Vô Trần nhẹ nhàng cười một tiếng, đi đầu ra sân nhỏ, lần này không có phi hành, mà là đi bộ. Trải qua một phen chơi đùa, trời đã tối đen, bầu trời đầy sao, một vầng loan nguyệt tản mát ra ánh sáng trong sáng, để không khí có vẻ hơi thanh lãnh.

- Không biết Trương sư nhà ở nơi nào, trong nhà còn có người nào?
Hai người một trước một sau, Trương Vô Trần vô tình hay cố ý hỏi.

- Tại hạ là cô nhi, từ nhỏ không biết cha mẹ là ai!

Trương Huyền trả lời.

Gia hoả bị hắn phụ thể kia, không biết cha mẹ là ai, hắn tự nhiên lại càng không biết.

- Cô nhi tốt...

Cảm khái một tiếng, Trương Vô Trần tự giác lỡ lời, hỏi tiếp:

- Nếu là cô nhi, vậy vì sao lại mang họ Trương? Tên là ai lấy?

- Cái này...

Trương Huyền sửng sốt một chút, lắc đầu:
- Thời gian quá lâu, không nhớ được!

Vốn là dung hợp trí nhớ, loại râu ria này không đáng kể, chỗ nào có thể biết? Căn cứ trí nhớ của đời trước, lúc còn rất nhỏ, treo ở trên cây siết cổ, được người cứu, mới lấy tên Trương Huyền, còn vì cái gì họ Trương... Liền không được biết. Dù sao không phải người Trương gia là được.

- Không nhớ được? Vậy xem ra, thân nhân của Trương sư rời đi thời gian tương đối sớm...

Trương Vô Trần lên tiếng, đột nhiên cười cười:

- Không biết Trương sư, đối với Trương gia cảm giác thế nào? Có hứng thú gia nhập Trương gia, trở thành một thành viên hay không?-

- Hoàn toàn không hứng thú!

Trương Huyền lắc đầu.

Chỉ bằng bọn hắn hèn hạ muốn giết mình, cưỡng ép muốn cưới Lạc Nhược Hi, liền căm thù đến tận xương tuỷ, còn gia nhập... Nằm mơ!

- Ây...

Không nghĩ tới hắn trả lời chắc chắn như thế, Trương Vô Trần tràn đầy xấu hổ, nhẫn nhịn nửa ngày nói không ra lời, nhìn về phía trước, nhẹ nhàng thở ra, lập tức duỗi tay:

- Đến!

- Đến, đến địa phương nào?

Trương Huyền sững sờ, ngẩng đầu nhìn lại, lập tức nhìn thấy hai chữ lớn xuất hiện ở trước mắt.

- Huyết trì!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau