THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2741 - Chương 2745

Chương 2741: Có muốn báo thù hay không? (2)

Thậm chí lấy thực lực của hắn, chỉ sợ còn chưa tới trước mặt đối phương, liền bị ngọn lửa nướng thành than cốc!

- Nướng cháy?

Nghĩ đến đối phương hỏa diễm đầy người, so với địa hỏa còn phải kinh khủng hơn, đột nhiên Trương Huyền sửng sốt một cái.

- Thế nào? Có thể bắt đầu chưa?

Thấy hắn suy nghĩ, Trương Giang cười lạnh, khóe miệng nâng lên nhìn lại.

- Có thể!

Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Mở lồng ra đi!

Thấy hắn đồng ý nhanh chóng như thế, Trương Giang có chút kinh ngạc, ngay sau đó nhịn không được cười lên:

- Tốt!

Ngay sau đó khoát tay chặn lại, lão giả vừa rồi mang chiếc lồng tới vội vàng tiến lên, bàn tay trảo một cái, lồng sắt lập tức xuất hiện một cánh cửa, không lớn, vừa vặn có thể chui vào một người, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú khó mà chạy ra.

Trương Huyền hít sâu một hơi, đi tới cạnh cửa.

- Trương sư...

Kiếm Tần Sinh vội vàng ngăn cản.

Dù hắn hiểu thuần thú không nhiều, nhưng đối với Hưng kiếm thánh biết rất nhiều, cái tên này ưa thích trang bức, hơn nữa tự đại, loại người này cũng không thể thuần phục, đủ thấy gia hỏa kia đáng sợ! Thánh thú đáng sợ như vậy, trực tiếp đi vào... Thực sự quá nguy hiểm. - Yên tâm đi!

Xoay đầu lại, Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Ta sẽ biểu hiện ra kiếm thuật, để người khác biết đến...

- Thi triển kiếm thuật?

Lông mày Kiếm Tần Sinh nhảy một cái:

- Ta không phải ý tứ này...

Vừa rồi hắn cảm thấy đối phương có chút không làm việc đàng hoàng, lấy thân phận so kiếm tới, kết quả phá trận, khải linh, thư hoạ, giám bảo, mới có ý nhắc nhở... Mà lần này ngăn đối phương lại, là thật lo lắng, sợ gặp nguy hiểm!

Ở trước mặt loại Thánh thú này không nhúc nhích, cũng sợ đối phương công kích, lại biểu hiện ra kiếm thuật, còn không bị tươi sống chém giết? - Ta rõ ràng...

Bàn tay quơ quơ, Trương Huyền lười nhác nói nhiều, thân thể nhảy lên, đã đi vào lồng sắt.

Hô hô hô!

Vừa tiến vào chiếc lồng, giống như đi vào một thế giới khác, sóng nhiệt đánh tới, muốn đốt trụi toàn thân hắn, không gian trước mắt cực nóng, giống như vặn vẹo, để cho người ta hoa mắt, thấy không rõ lắm.

- Hỏa Diễm Kỳ Lân thú, lấy địa hỏa làm thức ăn, thân thể có thể sinh ra hỏa vân, nhất niệm thiêu đốt hơn ba trăm dặm, Thánh Nhân quý tộc cũng không dám tuỳ tiện đắc tội...

Nhớ tới giới thiệu về loại Thánh thú này, Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Nói thật, có thể vây gia hỏa kia ở chỗ này, ba năm không trốn thoát được, chỉ sợ cũng chỉ có Trương gia mới có thể làm, đổi lại những người khác, chiếc lồng khẳng định sớm đã bị đốt thành tro bụi.

Hô!

Trong lòng đang cảm xúc, ngay sau đó liền cảm thấy nhiệt độ bốn phía càng ngày càng cao, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú vừa rồi nằm rạp trên mặt đất, không nhúc nhích lười biếng, thấy có người đi vào, ánh mắt lộ ra hung ý, chậm rãi đi tới.

- Kỳ Lân thú đúng không, ngươi hẳn là đó có thể thấy được, ta không phải người Trương gia!

Thấy nó đi tới, Trương Huyền cũng không bối rối, mà mỉm cười:

- Đường đường Thánh thú nắm giữ huyết mạch Kỳ Lân, bị người Trương gia nhốt ở trong lồng, dằn vặt ba năm, ta muốn hỏi ngươi một câu...

- Ngươi có muốn báo thù hay không?

Chương 2742: Ta có thể giúp ngươi đột phá! (1)

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú ngừng lại.

- Rất đơn giản, ta cũng rất chán ghét người Trương gia, không muốn tiếp tục bị nhốt, bị dằn vặt, ta có thể mang ngươi ra ngoài, chúng ta cùng một chỗ huyên náo long trời lở đất, hủy Trương gia cũng được...

Đứng tại chỗ, Trương Huyền nhàn nhạt nhìn qua, cười nói.

- Hủy Trương gia? Cái tên này... Muốn làm gì?

Trương Vô Trần cùng Vô Chân trưởng lão nghe nói như thế, da đầu nổ tung, thiếu chút nữa ngất đi.

Không phải bảo ngươi thuần thú sao, ngươi chơi đùa Trương gia làm gì?

Tuy là Thánh thú Thánh Vực cửu trọng, đối với đại gia tộc như Trương gia mà nói, không tính là gì, tiện tay có thể diệt, nhưng thật muốn làm chuyện điên rồ không ngừng phóng thích hỏa diễm... Bọn họ cũng sẽ rất nhức đầu!

Mấu chốt nhất là... mặt mũi sẽ triệt để mất hết!

Vẻ mặt khó coi, nhịn không được quay đầu nhìn về phía Trương Giang cách đó không xa, chỉ thấy hắn cũng dọa đến vẻ mặt trắng bệch.

- Hừ, nếu như tên này thật bị thuần phục, ở Trương gia làm ầm ĩ, ngươi chờ ăn đòn đi!

Trương Vô Trần hất lên ống tay áo, khẽ nói.

- Vâng...

Trương Giang vội vàng gật đầu, tiếp tục nhìn phía trước.

- Làm ầm ĩ, ngươi dám không? Đây là đại lục đệ nhất gia tộc, ngươi dám làm ầm ĩ, chỉ sợ còn chưa bắt đầu, liền bị giết đi!
Hỏa Diễm Kỳ Lân thú mở miệng nói tiếng người.

Tiểu gia tộc, địa phương nhỏ khác, lấy thực lực của nó làm ầm ĩ một hồi không sao, nơi này... vẫn là yên tĩnh một ít đi!

Không nói cái khác, chỉ nói vị bắt hắn tới kia, tiện tay một kiếm, cũng có thể chém giết hắn, ngay cả hỏa diễm cũng không kịp thả ra ngoài.

- Trương gia xác thực mạnh mẽ, cường giả vô số, nhưng làm gia tộc Danh Sư, phải chú ý quy củ! Không coi trọng quy củ, khẳng định đã sớm đánh ngươi chết đi sống lại, cũng không an ổn nằm ở đây, ăn uống vô lo đi!

Trương Huyền nói.

- Này ngược lại cũng phải...

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú gật đầu.

Tuy tức giận Trương gia giam hắn lại, nhưng cũng không thể không thừa nhận, đối phương quả thực không bạc đãi nó, nếu không, không nói đánh, ba năm không cho ăn uống, đoạn tuyệt hấp thu linh khí... Chỉ sợ hiện tại đã khuất phục!
Sở dĩ không làm như vậy, là bởi vì gia tộc Danh Sư, chú ý quy tắc, coi như thuần thú, cũng là cam tâm tình nguyện thuần phục, mà không phải ép buộc.

Nếu không, loại Thánh thú cho gia tộc sử dụng này, nếu như không cam tâm tình nguyện, một khi chủ nhân không ở đây, làm ầm ĩ lên, lặng lẽ chém giết mấy hậu bối... tai hại càng lớn!

- Ta mang ngươi ra ngoài, giúp ngươi đánh người bắt nạt ngươi, còn có thể giúp ngươi tinh lọc huyết mạch, xung kích cảnh giới cao hơn...

Thấy nó nghe lời của mình, không trực tiếp động thủ, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, nói tiếp.

- Tinh lọc huyết mạch? Chỉ bằng ngươi?

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú hừ lạnh một tiếng, một đám lửa từ trên người bay lên, mang theo uy áp nồng đậm.

Tạch tạch!

Trương Huyền chỉ cảm thấy ngực khó chịu, dường như chỉ cần nói không đúng, sẽ bị ngọn lửa đốt thành tro bụi.

- Không sai, ngươi không tin?

Thân ở nguy hiểm, nhưng trên mặt Trương Huyền không có khẩn trương chút nào, ngược lại cười nhạt một tiếng:

- Ta có thể tại chỗ nghiệm chứng cho ngươi xem!

- Nghiệm chứng?

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú cau mày.

Chương 2743: Ta có thể giúp ngươi đột phá! (2)

- Không sai! Ta chỉ có tu vi Lĩnh Vực cảnh, coi như muốn làm loạn, khẳng định cũng làm loạn không được, nói thật nói dối, chỉ cần nhìn một cái, hẳn là rất dễ dàng phân biệt ra được! Ngươi bị nhốt đã lâu như vậy, chẳng lẽ không muốn tu vi có chỗ đột phá, báo thù rửa hận? Chẳng lẽ thật cam tâm một mực bị vây ở chỗ này, trở thành đồ chơi để Thuần Thú sư rèn luyện thuần thú thuật? Chẳng lẽ thật nguyện ý nhìn sắc mặt xấu xí của Trương gia, ở trước mặt ngươi diễu võ giương oai?

Lần nữa nhìn lại, trong thanh âm của Trương Huyền mang theo mê hoặc:

- Hiện tại cơ hội ngay ở trước mặt ngươi, đường do chính ngươi lựa chọn, nếu quả như thật không tin, chỉ nhìn một chút, cũng tương đương nhiều hơn một phần hi vọng...

- Cái này...

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú nói không ra lời, trong ánh mắt lộ ra mê man.

- Đồng ý hắn...

Nó đang chần chờ, phía ngoài Trương Tử Tình đột nhiên la lên. Không hô không sao, vừa hô lập tức đưa tới chú ý của những người khác, đồng loạt nhìn lại.

- Ây...

Nhìn thấy ánh mắt của mọi người, lúc này Trương Tử Tình mới kịp phản ứng, vẻ mặt thấu hồng, đồng thời trong lòng hoảng sợ:

- Ma Âm sư?

Vừa rồi nàng kìm lòng không được muốn Kỳ Lân thú đồng ý, cũng không phải là tin tưởng Trương Huyền, mà là bị thanh âm của đối phương kìm lòng không được thu hút, lâm vào trạng thái mê man!

Có thể dễ dàng làm được điểm ấy, nói rõ... tên này căn bản không phải như trước đó nói, đối với ma âm chỉ hiểu rõ một chút, mà là cường hãn hơn nàng nhiều!

Nếu không, tuyệt không có khả năng để thiên tài am hiểu âm luật ma âm như nàng, làm cho phân biệt mơ hồ, trực tiếp la lên.
Quay đầu nhìn về phía người khác, lại phát hiện những người khác, dù tu vi thấp hơn nàng cũng không bị mê hoặc, trong lòng càng thêm chấn kinh.

Tinh thông ma âm, nàng biết, cũng không phải đối phương cố ý nhằm vào, mà là thiện du giả nịch, nàng tinh thông ma âm, tinh thông âm luật sâu sắc... Bởi vậy, người mạnh hơn nàng, bất ngờ thi triển ma âm, nhận tổn thương cũng lớn nhất.

Thật giống như chọn nhầm đối tượng vậy, âm nhạc dễ nghe hơn nữa, trâu nghe không hiểu, đàn nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

Vị trước mắt này thi triển ma âm, toàn bộ nhằm vào Kỳ Lân thú, xao động ra không nhiều, nàng đối với âm điệu trời sinh mẫn cảm, cho nên liền trúng chiêu, những người khác không am hiểu, ngược lại không cảm thấy cái gì.

Bất quá, đây cũng chỉ là tạm thời, kèm theo thời gian trôi qua, toàn bộ bị mê hoặc cũng rất nhẹ nhàng.

- Hừ, lĩnh ngộ ma âm cao thâm như vậy, còn nói chỉ hiểu sơ một hai... xem ra kỳ thuật nói không biết, cũng là gạt người!

Sau khi hết khiếp sợ, Trương Tử Tình cắn chặt hàm răng.

Cầm kỳ thư họa, thư hoạ đã thua đối phương, cầm âm (ma âm) hiện tại cũng kém xa tít tắp, chỉ sợ kỳ thuật của tên này, cũng không đơn giản. Chờ hắn thuần thú xong, nhất định phải cố gắng thỉnh giáo! - Thế nào? Một cơ hội mà thôi, đối với ngươi không có chút tổn thương nào, ngược lại có thể nắm giữ lực lượng chạy đi, cùng cơ hội đột phá, sao lại không làm...

Không để ý tới Trương Tử Tình ở phía ngoài, Trương Huyền tiếp tục nói.

Giống như đối phương đoán, hiện tại hắn không chỉ dùng ma âm, còn có Sư Ngôn thiên bẩm. Cả hai điệp gia, lại thêm Thiên Nhận Danh Sư cùng sư giả chi tâm, dù lực ý chí của Hỏa Diễm Kỳ Lân thú mạnh mẽ, giờ phút này cũng bắt đầu có chút dao động.

- Tốt, ta cho ngươi một cơ hội!

Dừng lại phút chốc, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú nhẹ gật đầu.

Nó bị nhốt thời gian lâu dài, nếu quả thật có thể ra ngoài, hơn nữa còn có thể đột phá, tự nhiên không còn gì tốt hơn, đương nhiên, nếu kẻ trước mắt này lừa nó, không ngại ăn luôn!

- Đây mới là lựa chọn chính xác nhất!

Nhẹ nhàng cười một tiếng, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, một cái bình ngọc xuất hiện, nhẹ nhàng run lên, một viên đan dược rơi vào lòng bàn tay:

- Viên đan dược này, có thể tinh lọc huyết mạch, để Thánh thú đột phá, chỉ cần ngươi ăn, ta có thể bảo đảm, không cần mười phút đồng hồ, liền có thể đột phá...

- Đột phá?

Hỏa Diễm Kỳ Lân thú sửng sốt một chút, cúi đầu nhìn linh đan trong tay đối phương.

Chỉ thấy đan dược này toàn thân vàng rực, tản mát ra mùi thuốc mê người, một cỗ linh khí tinh thuần xoay quanh bốn phía, từ bên ngoài, căn bản nhìn không ra dị thường.

Chương 2744: Thanh Long thú đột phá (1)

Hô!

Móng vuốt nâng lên, nhẹ nhàng bóp một cái, đan dược rơi vào lòng bàn tay, cúi đầu nhìn, càng thêm kỳ lạ.

Viên đan dược này thoạt nhìn, cũng chỉ là Súc Lực đan bình thường, không có bất kỳ đặc thù gì, dù trong đó ẩn chứa linh khí dồi dào, nhưng đối với nó mà nói, không đủ nhét kẻ răng, không có một chút tác dụng nào, giúp nó đột phá? Đùa giỡn đi!

- Dùng liền có thể đột phá, khỏi cần do dự, cơ hội cũng không dễ dàng nhận được!

Thấy nó một mặt kỳ lạ, Trương Huyền nói tiếp.

- Không rõ lai lịch dược vật, ta sẽ không ăn, ai biết bên trong có hay không hạ độc...

Móng vuốt run lên, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú muốn ném đan dược trở về.

Không phải không tin đối phương, mà là Trương gia cũng không có phương pháp để nó đột phá, gia hỏa hai mươi tuổi này, còn có thể lợi hại hơn đệ nhất gia tộc sao?

Lại nói, viên đan dược này, nó cũng nhìn kỹ, trừ linh khí tinh thuần, thì không có bất kỳ đặc thù gì, vạn nhất hạ xuống chất độc lợi hại, không phân biệt được, liền bi kịch.

- Hạ độc?

Con mắt Trương Huyền trợn tròn, mang theo bi phẫn:

- Ngươi lại hoài nghi thành ý của ta? Thực lực của ta, chỉ có Lĩnh Vực cảnh, ngươi cảm thấy coi như hạ độc, có thể hạ độc chết ngươi? Lại nói... Ta hạ độc chết ngươi, có chỗ tốt gì?

Kỳ Lân thú không nói thêm gì nữa.

Đối phương quả thực không có lý do cùng thực lực hạ độc.

Bất quá, nhân loại từ trước tới nay rất hèn hạ, dù sao nó là sẽ không chủ động đi ăn đồ vật đối phương đưa tới.

- Ngươi đã không tin, vậy ta liền chứng minh cho ngươi xem!

Thấy Kỳ Lân thú lười biếng bất cứ lúc nào cũng sẽ trở về ngủ, không tin tưởng hắn nói, Trương Huyền hừ một tiếng, cổ tay khẽ đảo.

Phần phật! Một con Địa Ngục Thanh Long thú to lớn xuất hiện ở trước mặt.

- Chủ nhân!

Thanh Long thú gật đầu.

- Dùng viên đan dược này, ta giúp ngươi đột phá!

Ngón tay búng một cái, dược vật thẳng tắp bay đi.

- Vâng!

Địa Ngục Thanh Long thú nhẹ gật đầu, không chần chờ chút nào, há miệng nuốt viên thuốc xuống.

Cô cô cô!

Dược vật vừa tiến vào trong cơ thể, Thanh Long thú lập tức lộ ra biểu lộ hưởng thụ, có điều khí tức trong cơ thể không phát sinh biến hóa, hình như không đưa đến tác dụng.

- Chủ nhân... Thanh Long thú nghi ngờ nhìn qua.

- Đừng có gấp...

Dường như đã sớm ngờ tới loại tình huống này, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, lần nữa bắn ra.

Rầm rầm!

Hơn trăm thanh trường kiếm bay ra, từng vị trí liên kết, hình thành một đường thẳng, tựa như một cây cầu dài.

- Nằm ngược lại!

Trương Huyền dặn dò.

Tuy không hiểu vì sao hắn làm như vậy, nhưng Thanh Long thú vẫn nằm lên.

Hình thể Thanh Long thú thon dài, tựa như trường xà, nằm ở trên trường kiếm kết nối thành cầu dài, như treo lạp xưởng ở trên tăm trúc.

- Ừm!

Thoả mãn nhẹ gật đầu, bàn tay Trương Huyền lại vồ một cái, từng đạo chân khí cố định Thanh Long thú, để hắn không rơi xuống, lúc này mới quay đầu nhìn về phía Hỏa Diễm Kỳ Lân thú cách đó không xa:

- Dược vật này của ta, khó mà luyện hóa, nhất định phải có Kỳ Lân hỏa làm phụ trợ mới có thể thuận lợi tan ra, khả năng còn cần phiền phức, mượn hỏa diễm của ngươi dùng một chút?

Dù tràn đầy nghi ngờ, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú vẫn gật đầu.

Tuy không dám tùy tiện ăn dược vật của đối phương, nhưng mượn chút hỏa diễm không phải việc khó gì, vừa vặn cũng có thể nhìn một chút, viên dược vật này đến cùng có hữu dụng hay không.

Đã đáp ứng, Kỳ Lân thú há miệng, một đạo hỏa diễm màu đỏ thắm lập tức phun ra ngoài, thời gian nháy mắt liền cuốn tới.

- Bên này, hướng về phía Thanh Long thú là được!

Chương 2745: Thanh Long thú đột phá (2)

Trương Huyền chỉ huy.

Xì xì xì xì...

Hỏa diễm lan tràn đến, không khí bị đốt vặn vẹo, rơi vào trên lưng Thanh Long thú, nhất thời phát ra thanh âm đôm đốp. Trương Huyền chuyển động trường kiếm, giống như ở trong hỏa diễm nướng thịt.

- ...

Bên ngoài lồng sắt, đám người Trương Vô Trần nhìn nhau, tất cả đều có chút ngu ngơ.

Ngay cả Trương Giang là thiên tài thuần thú, cũng không hiểu ra sao, không rõ ràng cho lắm.

Con Địa Ngục Thanh Long thú kia, rất rõ ràng là thú sủng của hắn, Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, liền thuần phục một Thánh thú Động Hư cảnh đỉnh phong, hẳn là cực kỳ vui mừng...

Nhưng bây giờ, tại sao phải nướng nó?

Kỳ Lân hỏa của Hỏa Diễm Kỳ Lân thú, so với địa hỏa còn cường đại hơn, Thánh khí thượng phẩm cũng có thể tuỳ tiện hòa tan... coi như Địa Ngục Thanh Long thú mạnh hơn, bị thiêu đốt như vậy, cũng chỉ có một đường nướng chín!

- Đây là thi triển kiếm thuật?

Kiếm Tần Sinh không ngừng run rẩy.

Cái tên này mới vừa nói, sẽ dùng kiếm... Hắn cho rằng muốn dùng kiếm pháp, đối phó tất cả mọi người, kết quả lại là xâu thú sủng của mình lên nướng... Có cần hố như thế hay không?

Xì xì xì!

Hỏa diễm thiêu đốt, bên ngoài thân Địa Ngục Thanh Long thú bắt đầu bốc lên dầu, mùi thịt nồng đậm xông vào mũi.

- Chủ nhân...

Thanh Long thú có chút không kiên trì nổi, thân thể muốn run rẩy, nhưng mà bị trường kiếm buộc chặt, không thể động đậy, trong mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.

- Muốn đột phá, liền chịu đựng!
Thấy nó bất cứ lúc nào cũng sẽ giãy giụa, Trương Huyền truyền âm qua:

- Địa Ngục Thanh Long thú, địa ngục âm hàn, trong cơ thể tu luyện lực lượng thuộc tính thiên hàn, Kỳ Lân hỏa cùng ngươi tương khắc, nhưng vừa vặn có thể khơi thông lắng đọng trong cơ thể ngươi, tinh lọc huyết mạch, một lần xung kích cảnh giới cao hơn!

Đan dược của Trương Huyền, cũng có tác dụng tinh lọc huyết mạch, nhưng chỉ có tác dụng lớn với Thánh thú tu vi thấp hơn hắn, loại cấp bậc như Thanh Long thú, có thể nói hầu như không có.

Sở dĩ nói có thể giúp đối phương đột phá, trên thực tế dược hiệu đan dược là giả, mục đích thực sự là muốn mượn lực lượng của Kỳ Lân hỏa, giúp một tay tinh luyện huyết mạch, từ đó một lần đột phá Thánh Vực bát trọng!

- Vâng!

Rõ ràng chủ nhân dụng tâm lương khổ, Địa Ngục Thanh Long thú cắn răng kiên trì.

Lực lượng hỏa diễm chui vào trong cơ thể, Thanh Long thú chỉ cảm thấy huyết dịch toàn thân sôi trào, thời điểm không kiên trì nổi, viên đan dược trước đó nuốt lập tức tản mát ra lực lượng ôn nhuận, để rất nhiều ràng buộc trong cơ thể đả thông, huyết dịch vẩn đục cũng càng ngày càng trong suốt.

- Quả nhiên hữu hiệu...

Con mắt nhịn không được sáng lên.

Vốn cho rằng cách làm của chủ nhân, chỉ là tranh luận phải trái, không nghĩ tới thật có thể thực hiện, xem ra hẳn không bao lâu, liền có thể đột phá!
Cắn răng kiên trì, sau ba phút, quả nhiên cảm thấy lực lượng cầm cố ở Thánh Vực bát trọng chầm chậm xuất hiện vết rách.

- Ngay lúc này!

Đang chần chừ, thanh âm của chủ nhân vang lên ở bên tai, lại không do dự, Thanh Long thú cắn răng hí dài.

Ầm ầm!

Tiếng long ngâm tựa hồ muốn xé rách lồng sắt.

Tạch tạch! Tạch tạch!

Lực lượng trong cơ thể Địa Ngục Thanh Long thú tích tụ càng ngày càng nhiều, cũng kìm nén không được, khí tức cuồng bạo xông thẳng lên trời.

- Đột phá... Thế mà thật đột phá?

Thu hỏa diễm về, Hỏa Diễm Kỳ Lân thú sững sờ tại nguyên chỗ.

Đối phương nói nuốt viên thuốc kia, trong vòng mười phút có thể đột phá, nó còn chưa tin, hiện tại xem ra, quả thật như vậy.

Xem ra đối phương không lừa nó... Dược vật này quả nhiên hữu dụng!

Vội vàng nhìn thanh niên cách đó không xa, chỉ thấy hắn đang cố gắng khống chế trường kiếm, bình ngọc trước đó chứa đựng dược vật, đang thả ở trên mặt đất cách đó không xa, không có chút bảo vệ nào.

- Khà khà, của ta...

Con mắt chợt lóe, lăng không bóp một cái.

Hô!

Bình ngọc nháy mắt xuất hiện ở trong lòng bàn tay của nó, cúi đầu nhìn, bên trong còn có bảy viên đan dược, không chần chờ chút nào, há miệng nuốt xuống toàn bộ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau