THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2696 - Chương 2700

Chương 2696: Hưng Mộng Kiếm Thánh (1)

- Vì cái gì?

Sắc mặt Trương Huyền tái xanh, cực kỳ phẫn nộ.

Biết rõ không hạnh phúc, vẫn còn muốn đi làm, đường đường đại lục đệ nhị gia tộc, cũng không phải phụ thuộc của Trương gia, ngay cả chút tôn nghiêm ấy cũng không cần ư?

Nói thật, nếu không phải chính tai nghe được Lạc gia thiếu gia nói như vậy, sẽ hoài nghi có phải nghe được tin tức giả hay không! Đây chính là thân muội muội của ngươi ah!

- Có một số việc, địa vị cùng thân phận của ngươi bây giờ, còn không thể biết, xem như ta, cũng kiến thức nửa vời, không rõ lắm.

Nhìn ra lửa giận của hắn, Lạc Huyền Thanh cũng hơi nghi hoặc, có điều có việc cầu người, vẫn lắc đầu một cái:

- Ta chỉ biết, vì hôn sự này, gia tộc đã hi sinh quá nhiều, một khi cự tuyệt, không chỉ Lạc gia, nhân tộc cũng có thể xuất hiện nguy nan...

- Nhân tộc?

Da mặt Trương Huyền run rẩy.

Chỉ là một cái đám hỏi mà thôi, liên quan quái gì tới nhân tộc, thật hay giả? Có cần khoa trương như vậy hay không? Cái này có chút thái quá đi!

- Được rồi, ở chung lâu như vậy, đối với nhân phẩm của ngươi cũng coi như hiểu rõ, có thể cùng ngươi nói một chút, nhưng mà chuyện này dính dáng quá lớn, không nên truyền tin tức ra, nếu không về sau tai hoạ vô tận!

Nhìn bộ dạng của đối phương, không nói rõ ràng, chắc chắn sẽ không giúp hắn giết người, chần chờ một chút, Lạc Huyền Thanh mới nói:

- Thật ra thì... Trương gia cùng Lạc gia thông gia, vô cùng có khả năng quan hệ đến... Truyền thế thiên phù!

- Truyền thế thiên phù?

Trên đầu Trương Huyền bỗng nhiên nhảy lên gân xanh.
Thứ này trước đó hắn liền nghe qua, là năm đó Khổng sư lưu lại, chìa khoá tìm Kiếm Thánh điện, tìm ra Xuân Thu đại điển, thông gia lại liên lụy đến cái này?

Nếu thật dính dáng pháp bảo mạnh nhất của Khổng sư, nói liên quan đến số mệnh cùng vận mệnh của nhân tộc cũng không đủ.

- Đúng vậy, có điều tin tức này, là ta nghe lén được đại trưởng lão cùng gia chủ đối thoại, tình huống cụ thể như thế nào, lại không rõ ràng!

Lạc Huyền Thanh lắc đầu.

Tự tay đẩy muội muội vào hố lửa, hắn làm sao nguyện ý?

Nếu không phải bị bất đắc dĩ, đừng nói hắn, coi như tộc nhân khẳng định cũng không nguyện ý, dù sao thiên phú của muội muội như vậy, thực lực sau này thậm chí có khả năng vượt qua tiên tổ...

Nếu thật như vậy, Trương gia lại là gì? Không đáng kể chút nào.

Trừ khi, vị tiểu thiên tài kia của Trương gia, thiên phú còn đáng sợ hơn nàng...

Bất quá khả năng này cực nhỏ, nhiều năm như vậy, hắn duy nhất thấy một người thiên phú có thể sánh ngang muội muội, cũng chỉ có vị Trương sư trước mắt này mà thôi.
- Nguyên nhân chính là như vậy, nên xem như ta, cũng không cách nào cự tuyệt, muội muội cũng không cách nào cự tuyệt, mấu chốt nhất là, còn dính dáng nàng... Được rồi, Trương sư, ngươi hẳn là rõ ràng, chuyện này, ta không thể đi làm, những người khác lại không tin, chỉ có thể tìm ngươi!

Giải thích xong, Lạc Huyền Thanh nhìn qua.

- Cái này...

Trương Huyền nói không ra lời.

Hắn biết đối phương khó xử.

Đám người Viên Hiểu, Bích Hồng Âm, dù cùng đối phương quan hệ rất tốt, nhưng mỗi một cái đều là hậu nhân của thế lực lớn, chuyện này quan hệ danh dự của Lạc gia cùng Trương gia, tự nhiên không thể nhờ bọn họ. Có thể nghĩ tới, đáng giá tín nhiệm, hơn nữa không có bối cảnh gia tộc, cũng chỉ có mình.

- Thế nào?

Lần nữa nhìn qua, vẻ mặt của Lạc Huyền Thanh mong đợi.

- Xin lỗi, ta thực sự không cách nào đồng ý!

Trương Huyền lắc đầu.

Coi như sau lưng dính dáng lại lớn, dính dáng nhiều hơn nữa... cùng ta lại có liên can gì?

Dựa vào cái gì, để cho ta bỏ qua hạnh phúc, đi tác thành người khác?

Lại nói, để cho mình chém giết mình... Coi như đồng ý, cũng làm không được nha!

- Vì cái gì?

Chương 2697: Hưng Mộng Kiếm Thánh (2)

Vị trước mắt này, trước kia chỉ cần mở miệng, tất nhiên sẽ trực tiếp đồng ý, không nghĩ tới lần này lại từ chối, Lạc Huyền Thanh nhíu mày.

- Không tại sao cả, là bởi vì... hiện tại ta có chuyện, muốn đi Trương gia một chuyến, không có thời gian đi Thanh Nguyên đế quốc, đi thẩm tra người ngươi nói, càng không có thời gian đi giết người!

Dừng lại một chút, cuối cùng Trương Huyền vẫn không có thừa nhận thân phận.

Thật muốn thừa nhận, cũng không phải ở trước mặt đối phương, mà là ở Trương gia, lấy tư thái vương giả xuất hiện, mà không phải hiện tại!

- Đi Trương gia? Đến đó làm gì?

Lạc Huyền Thanh cau mày.

- Trương gia tổ chức gia tộc đại hội, Kiếm Tần Sinh tiền bối hi vọng ta có thể giúp hắn khiêu chiến hậu bối của Hưng Mộng Kiếm Thánh, báo thù rửa hận!

Trương Huyền giải thích.

- Kiếm Tần Sinh? Vị kiếm lão quái này? Ta biết chuyện của bọn hắn, không sai, cái này đích xác là cơ hội tốt hao tổn mặt mũi của Trương gia, không thể không đi...

Lạc Huyền Thanh sửng sốt một chút, bừng tỉnh hiểu ra.

- Giữa bọn hắn đến cùng có chuyện gì? Thật chẳng lẽ chỉ là lĩnh ngộ chân giải khác biệt sao?

Trương Huyền nhìn qua, có chút hiếu kỳ.

Kiếm Tần Sinh lĩnh ngộ chân giải là Kiếm Lưu Thủy, thuộc về loại hình phòng ngự, kiếm pháp của Hưng Mộng Kiếm Thánh, dù chưa có xem qua, lại có thể đoán được, hẳn là hoàn toàn khác biệt.

Nếu không, thiên tài kiếm đạo Trương Húc của Trương gia muốn học tập, cũng sẽ không bị trực tiếp đuổi đi. - Thật ra thì không có quá nhiều phức tạp, ngươi có biết nguồn gốc danh xưng Hưng Mộng Kiếm Thánh này không?

Lạc Huyền Thanh nhìn qua.

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn chỉ biết vị Hưng Mộng Kiếm Thánh này là quyền gia chủ hiện nay của Trương gia, cha ruột vị tiểu thiên tài kia, còn tên thật là gì, lại vì sao có danh xưng này, thì không rõ ràng.

- Chẳng lẽ, tên của hắn kêu... Trương Hưng Mộng?

Trương Huyền cau mày.

Cái tên này, nói thật có chút quá nữ tính, hoàn toàn không phù hợp hình ảnh Trương gia gia chủ, cao thủ siêu cấp gì cả.

- Đương nhiên không phải Trương Hưng Mộng, cái gọi là Hưng Mộng Kiếm Thánh, trên thực tế ẩn chứa tên của hai người, trong tên thật của Kiếm Thánh, mang một cái chữ Hưng, trong tên của vợ hắn mang một chữ Mộng, cũng chính là Hưng Kiếm Thánh cùng Mộng Kiếm Thánh, hai người liên hợp, kiếm pháp mạnh mẽ, các trưởng lão của tổng bộ Danh Sư đường cũng phải kiêng kị mấy phần, không dám đối kháng chính diện! Lạc Huyền Thanh giải thích, đồng thời ánh mắt lộ ra bội phục nồng đậm.

Trương Huyền tắc lưỡi.

Có thể trở thành trưởng lão của Tổng bộ Danh Sư đường, thực lực nhất định vượt qua Thánh Vực cửu trọng, người mạnh như thế, cũng kiêng kị... Hai người này liên thủ, uy lực quả thực mạnh mẽ.

- Đúng vậy, năm đó hai người ngang dọc đại lục, hầu như không người có thể địch, coi như lão sư của ngươi, cũng tôn sùng rất nhiều! Về sau, Hưng Kiếm Thánh kế thừa vị trí Trương gia quyền gia chủ, đạt được truyền thừa ảo diệu nhất của Trương gia, thực lực mạnh hơn, kiếm pháp cũng càng thêm tinh diệu... Mà Mộng Kiếm Thánh, thì rất ít xuất hiện, dần dà, tên tuổi Hưng Mộng Kiếm Thánh toàn bộ rơi vào trên người Hưng Kiếm Thánh, ngược lại Mộng Kiếm Thánh đã rất ít người biết!

Lạc Huyền Thanh nói.

Thân là con cháu hạch tâm của Lạc gia, những chuyện này mặc dù là bí văn, nhưng biết rất rõ ràng.

- Thì ra là thế... Nhưng cái này cùng Kiếm Tần Sinh tiền bối có quan hệ gì? Chẳng lẽ, lúc trước hắn từng thua Hưng Kiếm Thánh, bị đánh rất thảm?

Trương Huyền nghi ngờ, tiếp tục nhìn qua hỏi.

Không phải thù hận cực lớn, hẳn là sẽ không thừa dịp đối phương mở đại hội gia tộc liền tiến lên! Như vậy tương đương với triệt để không nể mặt mũi.

- Bại? Nào chỉ bại đơn giản như vậy...

Lạc Huyền Thanh cười khổ:

- Nếu như tin tức ta biết không sai, Kiếm Tần Sinh tiền bối, đã từng là... người theo đuổi điên cuồng của Mộng Kiếm Thánh!

Chương 2698: Tiết lộ thân phận (1)

- Người theo đuổi...

Trương Huyền nghẹn họng.

Vốn cho rằng chỉ là kiếm pháp tranh chấp đơn thuần, không nghĩ tới còn dính dáng tình cảm.

Nhưng suy nghĩ một chút cũng đúng, cũng chỉ có loại cảm tình này mới có thể duy trì liên tục nhiều năm không biến mất, thật giống như hắn, nếu quả thật cưới Lạc Nhược Hi đi, tên tiểu thiên tài Trương gia kia, nhất định sẽ điên cuồng khiêu chiến mình, mấy chục năm, mấy trăm năm, cũng sẽ không từ bỏ!

Tu luyện kiếm đạo, nhân kiếm hợp nhất, trong lòng đã có chấp niệm đặc thù, làm không được... sao có thể vô kiên bất tồi?

- Đúng vậy, nói thật, Kiếm Tần Sinh quả thực rất cố chấp, hiện tại còn không có hôn phối... Được rồi, không nói bọn họ, ngươi đi Trương gia, quả thực rất trọng yếu...

Lạc Huyền Thanh mặt mũi rầu rĩ.

Chém giết người muội muội yêu, bắt buộc phải làm, nhưng chuyện của đối phương, cũng không thể bị dở dang. Bởi vì muội muội, đánh mặt Trương gia, vẫn luôn là sự tình hắn chăm chỉ không ngừng, cố gắng đi làm.

- Đúng vậy, cho nên thực sự không tiện, ta chỉ có thể chối từ...

Trương Huyền nhẹ gật đầu, lần nữa nhìn qua, trong mắt mang theo hỏi thăm:

- Muốn giết vị kia, là ý tứ của Lạc gia các ngươi, hay là Trương gia?

- Khác nhau ở chỗ nào sao? Chúng ta không động thủ, Trương gia cũng sẽ động thủ, chờ bị động, còn không bằng xuống tay trước...

Lạc Huyền Thanh lắc đầu.

Từ khi muội muội thừa nhận có người thích, vị Danh Sư thực lực không cao kia, liền đã chú định kết cục. Bất kể Trương gia hay Lạc gia, đều sẽ không bỏ qua.

- Trương gia...

Trương Huyền híp mắt lại, cắn răng.
Còn là gia tộc đệ nhất đại lục... Quả thực quá vô sỉ! Ép cưới thì thôi, còn muốn giết người, quả thực vô pháp vô thiên tới cực điểm.

- Chuyện này, hi vọng ngươi có thể giữ bí mật, đừng truyền đi!

Đối phương cự tuyệt, Lạc Huyền Thanh cũng không năn nỉ nói.

- Yên tâm đi, miệng ta từ trước tới nay rất kín!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, nhìn lại:

- Thật ra thì, ta cảm thấy chuyện này, tốt nhất thương nghị với tiểu công chúa một chút mới quyết định, nếu không, ta sợ huynh muội các ngươi sẽ thành tử địch!

- Ừm!

Chần chờ một chút, Lạc Huyền Thanh nhẹ gật đầu:

- Ta sẽ cân nhắc...
Chủ yếu là hiện tại muội muội bị cấm túc, không cách nào liên hệ, nếu không, khẳng định sẽ nghĩ biện pháp.

- Ta trước cáo từ!

Không nói thêm lời, Trương Huyền nhảy lên, thẳng tắp bay về phía phủ đệ của Kiếm Tần Sinh.

Thấy hắn rời đi, Lạc Huyền Thanh lắc đầu, cũng rời tiểu viện, có điều không quay về chỗ ở, mà đến Tín điện.

- Ta muốn thẩm tra Hồng Viễn Danh Sư học viện trong phạm vi của Thanh Nguyên đế quốc!

Đi tới quầy lễ tân, dặn dò một tiếng.

Hồng Viễn Danh Sư học viện, chỉ là địa phương nhỏ phụ thuộc Thanh Nguyên đế quốc, trước đó vẫn không chú ý tới, giờ phút này Trương sư không động thủ, chỉ có hắn tự mình ra tay.

- Hồng Viễn Danh Sư học viện? Lạc thiếu chờ một chút, ta đi thăm dò ngay!

Phục vụ viên là nữ hài khoảng hai mươi tuổi, nhận ra thân phận của hắn, không dám thờ ơ, vội vã đi vào phòng, thời gian không dài, cầm một quyển sách đi tới.

Chỉ cần là Danh Sư, đủ loại tư liệu đều phải báo lên tổng bộ, Thánh Tử điện là đơn vị thuộc hạ, muốn thẩm tra mà nói, cũng có thể tìm ra rất nhiều tư liệu.

- Hồng Viễn Danh Sư học viện, ở Hồng Viễn nhất đẳng đế quốc, trong phạm vi Thanh Nguyên đế quốc, người mạnh nhất chỉ là Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong...

Nữ hài nói.

- Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong?

Da mặt Lạc Huyền Thanh run lên.

Ánh mắt của muội muội cũng không tránh khỏi quá kém đi.

Chương 2699: Tiết lộ thân phận (2)

Người mạnh nhất của học viện cũng mới loại cấp bậc này, đến cùng vị kia có mị lực gì, có thể được nàng ưu ái? Thậm chí không tiếc đối nghịch gia tộc, đối nghịch Trương gia?

- Đây chỉ là Danh Sư học viện cấp thấp nhất, cao nhất bồi dưỡng được Danh Sư ngũ tinh, cấp bậc thấp là rất bình thường...

Nữ hài cười cười.

- Vị trí cụ thể ở đâu? Chỗ ngươi có tài liệu cặn kẽ không?

Lạc Huyền Thanh nói.

- Đương nhiên là có, đây là bản đồ, cách nơi này vượt qua trăm vạn cây số, Thánh thú Thánh Vực bát trọng, đại khái phải phi hành khoảng chừng nửa tháng!

Mở thư tịch, tay chỉ bản đồ, tính toán một chút, nữ hài nói.

- Nửa tháng? Không tính quá xa...

Lạc Huyền Thanh thở phào nhẹ nhõm.

Thánh Tử điện cách Lạc gia rất xa, Thánh thú Thánh Vực cửu trọng cũng phải bay hơn một tháng, nơi này, bát trọng mới bay nửa tháng, không tính quá xa.

Xem ra chỉ cần hắn động tác nhanh, hẳn là có thể đuổi ở trước khi Trương gia ra tay, tìm tới vị kia, hơn nữa chém giết.

Nhìn một hồi, triệt để nhớ nội dung bản đồ, Lạc Huyền Thanh thở phào nhẹ nhõm, vừa định rời đi, đột nhiên nhớ tới một việc, xoay người nhìn lại:

- Các ngươi có tin tức càng thêm kỹ càng về Hồng Viễn Danh Sư học viện không, tỷ như... Mấy năm này có Danh Sư nào danh khí rất lớn?

Có thể để cho muội muội ưa thích, hơn nữa tôn sùng, coi như vị kia thực lực không cao, cấp bậc Danh Sư cũng không cao, nhưng thiên phú nhất định không tệ!

Loại người này coi như ở loại địa phương như Hồng Viễn học viện, hẳn là cũng giống như trân châu, tỏa ra ánh sáng, dẫn tới vô số người chú ý. - Tin tức càng thêm kỹ càng? Cái này cần quyền hạn của trưởng lão mới có thể dò xét, nếu như Lạc thiếu không vội, ta sẽ đi mời trưởng lão tới...

Nữ hài dừng lại một chút nói.

Nàng chỉ là nhân viên phục vụ ở Tín điện, tin tức quá mức kỹ càng, chỉ có cấp bậc trưởng lão mới có thể điều tra, nàng còn không có quyền hạn này.

Lạc Huyền Thanh gật đầu.

Nếu có thể ở nơi này tra ra vị muội muội ưa thích kia là ai, trước thời hạn có chỗ chuẩn bị, sẽ không cần tự mình chạy xa như vậy.

Ở tại chỗ đợi không đến nửa canh giờ, một trưởng lão từ phía sau đi tới.

Bất kể là tên tuổi phá hư vương, hay địa vị của Lạc Huyền Thanh, đều để những trưởng lão chấp sự bình thường này không dám thất lễ.

- Bẩm báo Lạc thiếu, Danh Sư nổi danh nhất Hồng Viễn học viện gần đây, ta đều tra xét một lần, thật là có một vị danh khí rất lớn!
Đi tới trước mặt, lấy ra một quyển sách, chậm rãi mở ra, vị trưởng lão này nói.

- Danh khí rất lớn? Nói nghe một chút!

Ánh mắt sáng lên, vội vàng nhìn lại.

- Vị Danh Sư này, nổi danh ở hơn nửa năm trước, từ một tiểu vương quốc từng bước một đi tới, từng hai lần xông Danh Sư đường, tất cả đều thành công, phá hủy âm mưu Dị Linh tộc, tự tay chém giết mười vị vương giả Dị Linh tộc, thậm chí ngay cả Hoàng giả cũng bị chém giết, công lao to lớn!

- Còn trải qua thí luyện tấn thăng vương quốc thành đế quốc, giáo dục ra vô số học sinh thiên tài... Trở thành học viện viện trưởng!

Trưởng lão giới thiệu nói.

- Nhất định là người này...

Con mắt của Lạc Huyền Thanh lập tức nheo lại, nắm đấm xiết chặt.

Xông đường thành công, cũng chỉ có tổ tiên bọn họ mới hoàn thành qua, người này có thể làm được, nói rõ thiên tư, vừa vặn phù hợp muội muội miêu tả. Không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn chính là người muội muội ưa thích!

- Không biết tên gọi là gì? Hiện tại có ở Hồng Viễn học viện hay không?

Nhịn không được nhìn lại.

- Cái này... Hắn cụ thể ở đâu, chúng ta còn không có quyền hạn đi thăm dò, hơn nữa coi như điều tra ra, cũng là nội dung mấy tháng trước, sẽ không chuẩn xác! Bất quá, tên gọi là gì, ngược lại có thể điều tra ra...

Lão giả cười khổ lắc đầu, tiếp tục mở thư tịch, nhìn kỹ một chút, lông mày nhăn lại:

- Vị Danh Sư này, gọi... Trương Huyền!

Chương 2700: Ta coi ngươi là huynh đệ, ngươi lại muốn tán em gái ta? (1)

- Trương Huyền?

Con ngươi của Lạc Huyền Thanh co rụt lại, vội vàng nhìn qua:

- Trương Huyền nào?

- Trương trong trương dương, huyền trong từ treo cổ!

Lão giả giải thích nói.

- Bọn họ là.... cùng tên? Điều đó không có khả năng...

Trong đầu nổ vang một tiếng, như bị sét đánh, Lạc Huyền Thanh nhịn không được lui về sau hai bước, vẻ mặt trở nên trắng bệch.

Cái tên này, cùng anh em tốt của mình, giống nhau như đúc, một chữ không sai, sẽ không phải là cùng một người chứ?

Hắn cùng Trương Huyền ở chung, cảm thấy bản tính tương đương, tính tình hợp nhau, nên không có hỏi qua lai lịch, chỉ biết không phải người Trương gia, cũng không rõ ràng đến cùng từ đâu tới.

Chẳng lẽ thật sự từ Thanh Nguyên đế quốc tới?

Nếu thực như thế... Nhọc nhằn khổ sở tìm kiếm người muội muội ưa thích kia, chẳng phải đang ở trước mắt, còn cùng hắn xưng huynh gọi đệ?

Thân thể run rẩy, cùng vị Trương Huyền này chung đụng từng màn hiện lên ở trong óc, lần đầu tiên gặp mặt, trực tiếp hỏi em gái ngươi…

Sau đó bị đánh tơi bời một trận, ngay sau đó cực kỳ tốt với hắn, vốn cho rằng là bởi vì nhân cách mị lực của mình... Chẳng lẽ, là bởi vì quen biết muội muội của hắn?

- Lạc thiếu...

Thấy vẻ mặt hắn biến hóa có chút khoa trương, lão giả đối diện nhịn không được nhìn lại.

- Ta không sao, đúng, ta muốn hỏi tin tức một vị học viên lớp tinh anh của Thánh Tử điện chúng ta...

Lạc Huyền Thanh thở ra một hơi, lần nữa nhìn qua.

- Tin tức Thánh Tử điện, tra sẽ đơn giản hơn không ít, Lạc thiếu muốn hỏi ai, trực tiếp mở miệng là được!
Lão giả nói.

- Năm nay mới vừa thi vào học viên, Trương Huyền!

Lạc Huyền Thanh nói.

- Ha ha, cái này không cần hỏi, vị Trương sư này, chính là từ Thanh Nguyên đế quốc tới, Hồng Viễn Danh Sư học viện viện trưởng!

Còn tưởng rằng hỏi ai, nghe được là cái tên này, lão giả nở nụ cười, trong giọng nói nhịn không được cảm khái:

- Từ một vương quốc nho nhỏ đi tới, vừa mới hai mươi tuổi đã thành Danh Sư bát tinh, vị Trương sư này, đã trở thành thần tượng để tất cả mọi người ở Thánh Tử điện sùng bái, vị tiểu cô nương vừa rồi tiếp đãi ngươi kia, là tín đồ trung thành hắn, sùng bái tột đỉnh...

- Thần tượng, tiểu cô nương...Tôn sùng?

Quay đầu nhìn, quả nhiên thấy nữ hài vừa rồi tiếp đãi hắn kia, nghe được tên Trương Huyền, trong mắt toát ra ánh sao, nước bọt tựa hồ cũng sắp chảy ra rồi.

- Đáng ghét...

Nắm đấm xiết chặt, móng tay cắm vào trong thịt, Lạc Huyền Thanh chỉ cảm thấy tóc dựng lên, cả người muốn nổ tung.

Mới đến Thánh Tử điện không đến một tháng, liền câu dẫn vô số tiểu cô nương si mê như thế, muội muội chưa hề tiếp xúc qua tình yêu nam nữ, thất thủ trong đó, cũng là rất bình thường. Ta coi ngươi là huynh đệ, ngươi lại muốn tán em gái ta... Mấu chốt nhất là, còn giả bộ vô tội như thế...Trương Huyền, con mẹ nó ngươi còn biết xấu hổ hay không?

Bờ môi không ngừng run rẩy, Lạc Huyền Thanh cảm thấy từ vừa mới bắt đầu, liền rơi vào trong cạm bẫy của đối phương.

- Cố ý tiếp cận ta, chính là vì từ trong miệng ta tìm hiểu tin tức của muội muội, âm hiểm như thế, nhất định phải giết...

Lạc Huyền Thanh tức có chút phát điên, sát cơ sôi trào.

Trước đó còn cảm thấy, giết người muội muội yêu, sẽ để cho nàng tức giận, biết người này là ai, nhớ tới thủ đoạn ti tiện của hắn, liền nhịn không được nữa.

Rõ ràng là người muội muội ta ưa thích, còn giả vờ rất vô tội, một bộ không liên quan gì tới ta, làm hại hắn một coi là huynh đệ... Quả thực là vô cùng nhục nhã!

Mấu chốt nhất là, hắn còn đần độn nói tất cả mọi chuyện cho đối phương biết...

- Khó trách một mực cự tuyệt... để mình giết mình, ai có thể tiếp nhận?

Càng nghĩ càng giận, da đầu cũng muốn nổ tung.

- Nguy rồi, nhanh đi mời Cát trưởng lão, nói phá hư vương muốn phá hư Tín điện!

Nhìn thấy thanh niên trước mắt, lực lượng trong cơ thể một tầng tiếp lấy một tầng, bất cứ lúc nào cũng sẽ bùng nổ, lão giả bị dọa đến trắng bệch cả mặt, vội vàng quay đầu dặn dò.

Làm Chấp Sự trưởng lão, hắn chỉ có thực lực Thánh Vực thất trọng, còn có chút kém vị trước mắt này, thật muốn dùng sức mạnh, căn bản không ngăn cản nổi.

Tổng hợp sự tích hào quang của vị trước mắt này, lại thêm biểu lộ kia, muốn nói hắn không phá hư, cũng không có người tin tưởng.

- Vâng...

Nữ hài nhẹ gật đầu, đang muốn rời đi, lại thấy Lạc Huyền Thanh chẳng biết lúc nào đã đi tới trước mặt, con mắt đỏ lên:

- Ta hỏi ngươi, vì cái gì ngươi tôn sùng Trương Huyền kia như thế? Hắn mạnh hơn ta sao?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau