THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2671 - Chương 2675

Chương 2671: Tinh Vân khôi lỗi (2)

Cúi đầu nhìn sang đồ vật đối phương điêu khắc.

Là đồ vật Thiên Công, đồ vật Thiên Công, lấy tinh diệu xưng danh, đao khắc trong tay đối phương, mỗi một đao hạ xuống, tấm sắt trong tay liền rớt xuống một khối, mấy hơi thở sau, liền tạo thành một linh kiện hình dạng đặc thù, bàn tay run lên, cùng một đồ tốt điêu khắc khác chụp ở cùng một chỗ, không sai chút nào, ngay cả khe hở cũng nhìn không ra.

- Đao công thật là tinh diệu...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Nhìn qua thư tịch Thiên Công sư, hắn biết thủ pháp điêu khắc của đối phương, coi như ở trong Thiên Công sư bát tinh, cũng tuyệt đối được cho đỉnh tiêm.

Bằng chừng ấy tuổi, liền có loại lực khống chế này, không hổ là Thánh Tử, quả nhiên bất phàm.

- Tốt rồi!

Mấy cái linh kiện đều chụp hợp lại với nhau, nữ hài thở ra một hơi, để đồ vật ở một bên, nhìn lại:

- Vượt quan Danh Sư lâu, ngươi không cần vượt qua ta, chỉ cần biểu hiện ra năng lực có thể để cho ta công nhận là được!

Đây là Danh Sư khảo hạch, không phải khảo hạch Thiên Công sư, bởi vậy không cần mạnh cỡ nào, nhất định phải vượt qua Thánh Tử.

- Bất quá, yêu cầu của ta rất cao, muốn để cho ta công nhận, cũng không dễ dàng như vậy!

Lần nữa nhìn qua, nữ hài nói tiếp.

- Không nói trước làm đồ, chỉ bằng vào ký ức liền điêu khắc một chút không sai, muốn lấy được công nhận của ngươi, đương nhiên sẽ không dễ dàng...

Trương Huyền cười cười. Thiên Công sư điêu khắc linh kiện, bình thường cần trước thời hạn vẽ bản đồ, dùng công cụ đặc thù đo đạc, đối phương cái gì cũng không làm, tiện tay điêu khắc, sau khi hoàn thành thế mà không kém chút nào, nói rõ khống chế linh kiện lớn nhỏ, đã đạt đến một loại cảnh giới gần như là đạo. Muốn thông qua loại người này khảo hạch, làm sao có thể đơn giản?

- Rõ ràng liền tốt, ngươi thấy ta cũng rất bận, vậy liền không chậm trễ thời gian, nơi này có một đống tài liệu, ngươi ta dựa theo bản vẽ này đồng thời ra tay, điêu khắc thành khôi lỗi, sau khi hoàn thành... Chỉ cần khôi lỗi của ngươi có thể nhận lấy ta ba chiêu, coi như thông qua!

Nữ hài vung tay lên, trước mắt lập tức nhiều hơn một đống tài liệu cùng đao khắc, còn có một bản vẽ đặc thù, trong đó hoa văn kiểu chữ, lít nha lít nhít, quá mức bé nhỏ, không dùng thần thức liếc nhìn, căn bản nhìn không ra.

Không nói đường nét, linh kiện, chỉ là văn tự ghi chú, liền có mấy vạn chữ!

- Thật rườm rà...

Trương Huyền cau mày.

Bản vẽ bát tinh hắn cũng nhìn qua không ít, rườm rà như thế, còn là lần đầu tiên gặp.

- Đây là Tinh Vân khôi lỗi, sức chiến đấu rất mạnh! Nhẹ gật đầu, nữ hài nói:

- Đây là tài liệu Lĩnh Vực cảnh, chỉ cần điêu khắc thành công, Danh Sư Lĩnh Vực cảnh muốn vượt qua, cũng không quá dễ dàng!

- Tinh Vân khôi lỗi, lấy tinh vân làm cơ sở tiến hành tạo dựng, mỗi một linh kiện đại biểu một ngôi sao, trên trời có vô số Tinh Thần, linh kiện cấu tạo tổ hợp cũng có vô số, bởi vậy, bản vẽ này thoạt nhìn cố định, trên thực tế lại có vô số loại khả năng, chỉ cần có một chút điêu khắc không đúng, thực lực của toàn bộ khôi lỗi sẽ có khác biệt rất lớn!

Cúi đầu nhìn bản vẽ, nữ hài tiếp tục nói:

- Thời gian ta điêu khắc thành công, có lẽ là một ngày một đêm, sau khi ta hoàn thành, sẽ chờ ngươi ba ngày ba đêm, nếu như lại làm không được, liền đại biểu không có thông qua khảo hạch của ta!

- Điêu khắc khôi lỗi, thời gian cũng rất trọng yếu, điểm ấy ngươi hẳn là xác nhận! Ba ngày ba đêm, đã là thời gian dài nhất ta có thể chờ ngươi...

Giải thích xong, nữ hài tiếp tục ngẩng đầu, nắm lên một khối tài liệu, đang muốn điêu khắc, đột nhiên cứng ngắc tại nguyên chỗ.

Chỉ thấy thanh niên trước mắt, xuất hiện hơn một trăm thanh trường kiếm, đủ loại tài liệu ở dưới kiếm khí điêu khắc, không ngừng tung bay, không đến hai cái hô hấp, mặt đất liền có một đống linh kiện lớn nhỏ không đều. Ngay sau đó bàn tay bỗng nhiên trảo một cái.

Rầm!

Tài liệu điêu khắc tốt chất thành một đống.

- Được rồi, hoàn thành!

Vỗ tay một cái, Trương Huyền quay đầu nhìn qua.

Chương 2672: Ta nhường (1)

- Ngươi...

Nhìn khôi lỗi thật chỉnh tề trước mắt, hàm răng nữ hài run lên.

Nàng điêu khắc tốc độ nhanh nhất là một ngày một đêm, lúc này đối phương mới bao lâu?

Mười cái hô hấp? Tám cái hô hấp?

Nhiều kiếm như vậy, đồng thời điêu khắc, sao có thể khống chế tinh tế như phát, không sai chút nào?

- Không đúng, khôi lỗi này của ta, trên người là không có quần áo, ngươi cái này... Tại sao có thể ăn mặc chỉnh tề...

Sau khi hết khiếp sợ, nữ hài tràn đầy nghi ngờ, nhịn không được nhìn lại. Tinh Vân khôi lỗi này, dựa theo tình huống bình thường, là khỏa thân, mà cái trước mắt này, ăn mặc chỉnh tề, thậm chí ngay cả phối sức trước ngực cũng có, hoa văn trên quần áo, thoạt nhìn giống như tơ lụa thật, không có gì khác nhau, cùng bản vẽ hoàn toàn không giống ah!

- A, ngươi là nữ hài tử, để một nam khôi lỗi trần như nhộng, thực sự là không tiện, vừa rồi nhìn thời gian còn sung túc, liền giúp hắn làm một bộ quần áo, như vậy mới không đến mức đường đột...

Trương Huyền nho nhã cười cười.

Dù đây là khôi lỗi, nhưng trần như nhộng xuất hiện ở trước mặt một nữ hài, cũng có sai lầm phong nhã, hắn là người văn minh, đương nhiên sẽ không làm ra loại sự tình này.

- Thời gian sung túc? Làm một bộ quần áo?

Thân thể cứng đờ, Tưởng Phi Phi nhịn không được đi tới trước mặt, nhìn kỹ qua.

Chỉ thấy khôi lỗi trước mắt, quần áo cùng thân thể kết hợp hoàn mỹ, nhìn không ra là linh kiện điêu khắc thành, mỗi một chỗ chuyển tiếp, đều hoàn mỹ không tì vết, không có chút khe hở nào, coi như thần thức, cũng dò xét không ra.

- Ngươi... Làm sao làm được?

Con mắt trợn tròn, nữ hài cũng cảm thấy đầu óc chuyển không tới.

Tốc độ điêu khắc của nàng, ở trong Thiên Công sư bát tinh được cho gần phía trước, dù vậy, cũng cần một ngày một đêm mới có thể hoàn thành, đối phương... Mấy hơi thở liền thành công, hơn nữa nhìn ngoại hình, so với nàng còn muốn chỉnh tề, không kém chút nào... Quá mạnh đi!
- Ta xem một chút, dùng đao khá phiền toái, cho nên, liền sử dụng kiếm pháp... A, đúng, kiếm pháp của ta dường như cũng không tệ lắm!

Trương Huyền gật đầu.

Thiên Công sư, muốn điêu khắc nhanh, nói trắng ra chỉ có ba điểm yêu cầu, thứ nhất, trí nhớ tốt, có thể nhớ bất kỳ một chỗ chi tiết nào của bản vẽ, không đến mức bị lỗi.

Hắn nắm giữ thư viện, trí nhớ siêu cao, khỏi cần cân nhắc.

Thứ hai, lực khống chế tinh chuẩn.

Lưu Thủy chân giải, phòng ngự vô song, có thể ngăn thần thức ở bên ngoài, đủ thấy lực khống chế.

Thứ ba, là lúc điểu khắc cần linh hồn mạnh mẽ cùng nhãn lực bén nhạy. Hồn lực không cần nói, Minh Lý Chi Nhãn càng là thiên hạ hiếm có, điêu khắc nhanh, liền không gì đáng trách.

- Không cần cao hứng quá sớm, điêu khắc nhanh, khôi lỗi chưa hẳn hữu dụng...

Nghe xong giải thích, Tưởng Phi Phi hừ một tiếng.
Chế tác khôi lỗi, không chỉ phải nhanh, càng quan trọng hơn là, đủ loại kết cấu, cùng bản vẽ không xuất hiện khác biệt quá lớn, nếu không, một đống tài liệu chất thành một đống, làm sao có thể để hắn nắm giữ thực lực siêu tuyệt?

- Cái này ngươi yên tâm, như vậy đi, không ngại ngươi áp chế tu vi đến Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, cùng nó đối chiến một lần...

Trương Huyền gật đầu.

- Ta tự mình ra tay?

Tưởng Phi Phi sững sờ.

Không có ngốc chứ!

Nàng là Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh đỉnh phong, coi như áp chế tu vi đến lục trọng Lĩnh Vực cảnh, cũng là tồn tại vô địch, ngươi vài giây đồng hồ điêu khắc ra khôi lỗi, liền muốn ta giao thủ... Nghĩ như thế nào a?

- Không sai, không cần khẩn trương, ta sẽ để hắn cẩn thận, tận lực không thương tổn đến ngươi...

Thấy nàng chần chừ, Trương Huyền cười nói.

- Ngươi...

Tưởng Phi Phi tức đến thiếu chút nữa bùng nổ.

Nàng ý tứ là, đối phương khẳng định không phải đối thủ, tên này ngược lại tốt, còn sợ tổn thương nàng... Thật sự là quá tự đại.

Vốn đối phương làm quần áo cho khôi lỗi, để nàng sinh ra một tia hảo cảm, cảm thấy rất hiểu lễ phép, giờ phút này, toàn bộ hóa thành hư không.

- Tốt, ta liền đè thấp tu vi cùng khôi lỗi này thử một lần, ta cũng không cố ý làm khó dễ ngươi, chỉ cần nó có thể ở trong tay ta, kiên trì ba chiêu, ngươi đồng dạng thông qua cửa này!

Gương mặt xinh đẹp nâng lên, Tưởng Phi Phi hừ lạnh.

Chương 2673: Ta nhường (2)

Mặc dù không biết khôi lỗi này sức chiến đấu như thế nào, nhưng có thể ở trong tay nàng kiên trì ba cái hô hấp, tuyệt đối xem như không tệ. Thật có thể làm được điểm ấy, thừa nhận đối phương cũng không tính là gì.

- Mời!

Trương Huyền gật đầu, mấy bước đi tới trước mặt khôi lỗi, ở bên tai nó hạ giọng nói vài câu. Nhẹ gật đầu, khôi lỗi tiến về phía trước một bước, nhìn về phía nữ hài, ánh mắt như điện.

- Hừ!

Thấy tên này thật tự đại để khôi lỗi tới khiêu chiến, Tưởng Phi Phi hừ một tiếng, chân khí trong cơ thể chuyển động, tu vi áp chế lại, thời gian qua một lát liền biến thành Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong.

Hô!

Vừa mới áp chế tu vi xong, liền thấy một nắm đấm gào thét lên nghiền ép mà tới. Chính là khôi lỗi! Cái tên này đã động thủ.

- Ừm!

Vốn đối với đối phương vài giây đồng hồ điêu khắc ra khôi lỗi, cảm thấy xem thường, giờ phút này nhìn thấy tốc độ cùng uy lực của quyền này, vẻ mặt nhịn không được bỗng nhiên biến đổi, thân là Nhập Hư cảnh đỉnh phong, thế mà ở trong chiêu này, ngửi ra một tia nguy hiểm!

Hai tay vội vàng nâng lên, bỗng nhiên tiến lên đón.

Bành!

Quyền chưởng va chạm, một cỗ lực lượng mang theo nghiền ép, gào thét bắn tới, cho người ta cảm giác giống như thác nước xung kích, Tưởng Phi Phi còn chưa kịp phản ứng, liền cảm thấy hai tay mềm nhũn, giống như bóng da nhận trọng kích, lập tức bay ngược về phía sau!

Phốc!

Phun ra một ngụm máu tươi, sống lưng đâm vào trên vách tường. May mắn thời khắc sống còn, tu vi áp chế bạo phát ra, nếu không, chỉ sợ toàn bộ mặt tường sẽ bị chấn vỡ.

- Ngươi thua...

Vẻ mặt trở nên trắng xám nhìn qua, còn chưa kịp nói chuyện, chỉ thấy khôi lỗi ở cách đó không xa khoát tay áo, một bộ ngươi rất yếu, tịch mịch như tuyết. - Ngươi... Biết nói chuyện?

Con mắt trợn tròn, hàm răng Tưởng Phi Phi run rẩy.

Mặc dù Tinh Vân khôi lỗi uy lực vô tận, nhưng dựa theo tình huống bình thường, là không biết nói chuyện, đối phương luyện chế cái này, vậy mà mở miệng nói tiếng người, chuyện gì xảy ra?

Có thể nói chuyện và không thể nói, kém trọn một cấp bậc nha.

- A, vừa rồi tổ hợp nó xong, cảm thấy thời gian còn sung túc, thuận tiện khải linh...

Trương Huyền giải thích.

- ...

Tưởng Phi Phi.

Qua không biết bao lâu, lúc này mới cảm thấy hô hấp đều đặn: - Ngươi không đến mười cái hô hấp, không chỉ điêu khắc xong khôi lỗi, còn giúp hắn làm quần áo, Khải Linh?

Mười cái hô hấp, coi như lấy tốc độ của nàng, nhiều nhất chỉ điêu khắc xong hai cái linh kiện, khôi lỗi này chừng mấy vạn linh kiện... Có cần quá phận như thế hay không?

- Ừm, ta là Thánh Tử của Khải Linh sư công hội, cho nên tốc độ Khải Linh nhanh chút...

Trương Huyền giải thích một câu, cười nhìn qua:

- Đây coi như thông qua chứ?

- Đương nhiên tính toán...

Tưởng Phi Phi mặt mũi đắng chát.

Vốn cho rằng khôi lỗi này có thể ở trong tay nàng qua ba chiêu là tốt lắm rồi, nằm mơ cũng không có nghĩ đến, bản thân ở trong tay đối phương một chiêu cũng không nhận được... Suy nghĩ một chút liền tràn đầy tâm tắc.

Bất quá, thời gian tâm tắc còn không có bao lâu, liền thấy thanh niên thoả mãn nhẹ gật đầu, đang định tiếp tục lên lầu, đột nhiên dừng bước, nhìn khôi lỗi trước mắt nói, mang theo không vui.

- Vừa rồi bảo ngươi nhường một chút, sao không nghe lời ta?

- Ta nhường, là thật nhường... ai biết nàng yếu như vậy, ngay cả một quyền cũng không tiếp nổi...

Khôi lỗi tràn đầy oan ức.

- ...

Tưởng Phi Phi phát điên.

Chương 2674: Luyện binh (1)

Trấn an vài câu, mang theo khôi lỗi ủy khuất, lúc này Trương Huyền mới nhấc chân đi lên tầng hai.

Tầng thứ hai, đồng dạng không phải chức nghiệp hắn am hiểu như Thuần Thú, trận pháp… mà là luyện khí.

Đi vào phòng lập tức nhìn thấy một thanh niên, đứng ở trước mặt lô đỉnh, tay cầm đại chùy, lửa than thiêu đốt, không ngừng đập, một kiện binh khí ở dưới đánh rèn, chậm rãi thành hình, lóng lánh hàn quang.

Lần này Danh Sư lâu khảo hạch, dính dáng tám loại phụ tu khác biệt, chức nghiệp trước đó liền đạt tới bát tinh, một cái cũng không có tuyển, tất cả đều là loại không có cầm tới huy chương.

Luyện Khí sư, ban đầu ở Hồng Viễn học viện, thông qua lục tinh khảo hạch, đằng sau liền không tiếp xúc, lần này vừa vặn cũng tranh thủ một chút.

Hô!

Thấy hắn đi tới, thanh niên ngừng lại, một chỉ luyện khí lô đỉnh cách đó không xa:

- Tại hạ là Thánh Tử Luyện Khí sư công hội, Ngô Hữu Đạo! Nơi này có một khối khoáng thạch, bây giờ ngươi bắt đầu luyện chế, chỉ cần trong một ngày, có thể luyện thành Thánh khí thượng phẩm, coi như thông qua!

Nhìn về phía lô đỉnh luyện khí, Trương Huyền quả nhiên nhìn thấy một viên khoáng thạch, đang ở trong hỏa diễm thiêu đốt, nhiệt độ cực nóng không ngừng đánh tới, có điều, khoáng thạch không có dấu hiệu hòa tan mảy may.

- Tử Anh Thiên Hỏa thạch?

Trương Huyền cau mày.

Tử Anh Thiên Hỏa thạch, mệnh danh khoáng thạch bát tinh khó luyện hòa tan nhất, rất nhiều Luyện Khí sư bát tinh chân chính, cũng khó mà luyện hóa, thế mà vị này để cho mình ngay từ đầu liền luyện chế cái này, khảo hạch độ khó, quả nhiên không nhỏ.

Bất quá, có lợi có hại, loại khoáng thạch này khó luyện hóa, nhưng nếu rèn luyện thành vũ khí, thấp nhất cũng là Thánh khí trung phẩm đỉnh phong, thủ pháp hơi cao minh, sẽ nhẹ nhõm đạt tới thượng phẩm.

Có thể nói, đối phương cái khảo hạch này, khó khăn nhất cũng không phải luyện chế ra Thánh khí thượng phẩm, mà là làm sao hòa tan khoáng thạch, chế tạo thành thích hợp binh khí.
- Được rồi! Khảo nghiệm hòa tan Tử Anh Thiên Hỏa thạch lý giải luyện khí nhất, một ngày, ngươi cũng hòa tan không được, cửa này cũng không cần qua!

Ngô Hữu Đạo khoát tay áo, không tiếp tục để ý Trương Huyền, tiếp tục tiến hành rèn đúc.

- Tốt!

Biết đây là một loại khảo nghiệm, Trương Huyền cũng không nhiều lời, Minh Lý Chi Nhãn vận chuyển, nhìn sang.

Lô đỉnh cùng lửa than, không có vấn đề chút nào, chỉ là điểm nóng chảy của Tử Anh Thiên Hỏa thạch quá cao, cần phải mượn địa hỏa mới có thể dung luyện, thúc giục thứ này coi như chân khí nhiều hơn nữa, cũng không đạt tới nhiệt độ.

Nhưng đối phương không cho trận pháp địa hỏa, nói rõ chỉ có thể sử dụng những thứ này.

- Cái khảo nghiệm này có chút khó...

Không thể không nói, cái khảo hạch này, so với trong tưởng tượng còn muốn khó khăn.
- Bất quá, muốn làm khó ta, không có đơn giản như vậy...

Đổi lại Luyện Khí sư bát tinh khác, gặp được loại tình huống này, đều sẽ cảm giác khó mà hoàn thành, nhưng đối với Trương Huyền mà nói, không có phức tạp như vậy.

Xem xong thư tịch của Luyện Khí sư công hội, lý giải luyện khí, sớm đã đạt đến bát tinh đỉnh phong, so với một chút cửu tinh sơ kỳ cũng không yếu, coi như không mượn thư viện, ít nhất cũng có mấy chục loại phương pháp hòa tan.

Nhẹ nhàng cười một tiếng, đi tới trước mặt lô đỉnh, ngón tay Trương Huyền điểm ra, mấy chục đạo chân khí từ trong ngón tay bắn ra, bao phủ lửa than.

Xì xì xì!

Bị chân khí bao phủ, hỏa diễm giống như truyền vào khí oxy, lập tức bùng cháy kịch liệt, từ hỏa hồng trước đó biến thành màu xanh thẳm, tản mát ra nhiệt lượng kinh người, giống như không khí cũng đốt có chút vặn vẹo.

- Đây là... Tụ Linh trận bát tinh?

Ngô Hữu Đạo ở một bên đang đập sững sờ tại nguyên chỗ.

Trên rất nhiều vũ khí lợi hại, đều sẽ điêu khắc trận pháp phù văn đặc biệt, bởi vậy Luyện Khí sư lợi hại, đối với trận pháp đều cực kỳ tinh thông, vốn cho rằng đối phương sẽ tăng thêm một chút tài liệu đặc thù, để lửa than bùng cháy càng thêm dồi dào, nằm mơ cũng không nghĩ đến, trực tiếp bố trí Tụ Linh trận cỡ nhỏ!

Khỏi cần trận kỳ, chỉ bằng vào chân khí, ở trong phạm vi nhỏ như vậy, sắp đặt ra trận pháp... Mấu chốt nhất là tốc độ nhanh như vậy, làm sao làm được?

Xì xì xì!

Linh khí dồi dào truyền vào, nhiệt độ lửa than càng ngày càng cao, có điều, khoảng cách có thể luyện hóa Tử Anh Thiên Hỏa thạch, dường như còn có một chút, khoáng thạch tử sắc phản xạ chói lọi, ở dưới hỏa diễm thiêu đốt, không có biến hoá quá lớn, vẫn không có dấu hiệu muốn hòa tan.

- Linh khí hội tụ ở trong ngọn lửa, dù có thể để cho bùng cháy càng dốc sức, hỏa diễm càng tập trung, nhưng muốn luyện hóa loại khoáng thạch cấp bậc này, vẫn còn có chút chênh lệch...

Chương 2675: Luyện binh (2)

Lắc đầu, Ngô Hữu Đạo cảm khái một tiếng, lời còn chưa dứt, chỉ thấy thanh niên đối diện đạp tới lô đỉnh.

- Đang!

Lô đỉnh phát ra tiếng vang, đột nhiên vặn vẹo thân thể, liều mạng tụ lại hỏa diễm, ngọn lửa vốn thô to lập tức biến thành mũi kim, kiếm mang, cắt chém về phía khoáng thạch.

- Đây là... Tụ hỏa dung luyện pháp? Cần lô đỉnh vô điều kiện phối hợp, chuyện gì xảy ra?

Ngô Hữu Đạo lần nữa ngây người.

Tụ hỏa dung luyện pháp, là hỏa diễm hội tụ ở một chỗ, để nhiệt độ tăng lên lần nữa, loại phương pháp này, dù rất tốt, nhưng yêu cầu với lô đỉnh cực lớn, cần tín nhiệm lẫn nhau cùng phối hợp rất tốt mới được, đối phương cùng đỉnh này trước mắt, mới thấy không đến mười mấy cái hô hấp, làm sao nghe lời như thế?

Đang cảm thấy khó tin, chỉ thấy lô đỉnh đứng ở cách đó không xa, đột nhiên giãy dụa thân thể to béo, đi tới trước chân, nắp lò mở ra, thanh âm như sấm vang lên:

- Có thể mượn Thanh Diễm thạch của ngươi dùng một chút hay không!

- Ây...

Không nghĩ tới lô đỉnh nói chuyện với hắn, Ngô Hữu Đạo có chút sững sờ, còn chưa kịp trả lời, chỉ thấy lô đỉnh lần nữa vặn vẹo:

- Cám ơn!

Nói xong, cũng mặc kệ hắn có đồng ý hay không, duỗi ra một cái chân vạc, ở trên bàn nhẹ nhàng vạch một cái.

Phần phật!

Một viên khoáng thạch lăn vào trong lò lửa. Hỏa diễm cùng Thanh Diễm thạch tiếp xúc, lập tức bùng cháy, nhiệt độ hỏa diễm lần nữa bạo tăng.

- Còn ăn cướp?

Lông mày nhảy loạn, da mặt của Ngô Hữu Đạo không ngừng run rẩy.

Cái lô đỉnh này là của hắn, đi theo không biết bao nhiêu năm, lần khảo hạch này, cho đối phương sử dụng một chút mà thôi... Vốn cho rằng chỉ là miễn cưỡng mượn dùng, nằm mơ cũng không nghĩ đến, không chỉ giúp hắn thi triển tụ hỏa dung luyện pháp, càng trực tiếp cướp khoáng thạch của hắn...

Ngươi có biết chủ nhân của mình là ai hay không? Đang tức không biết làm sao, lô đỉnh lần nữa nhìn qua:

- Mượn máu tươi của ngươi dùng một chút...

Nói xong, lô đỉnh bỗng nhiên khều chân, từ không trung thẳng tắp ngồi xuống.

Phốc! Bị đập trúng ngực, Ngô Hữu Đạo phun ra máu tươi, huyết dịch rơi vào trong đỉnh lô, hỏa diễm lần thứ ba bạo tăng.

Xì xì xì xì...

Trải qua mấy lần nhiệt độ tăng thêm, Tử Anh Thiên Hỏa thạch không thể kiên trì được nữa, xuất hiện vết rách, ngay sau đó trở nên mềm mại, dần dần hòa tan.

Nhìn thấy thành công, Trương Huyền ở một bên ánh mắt sáng lên, lần nữa đi tới trước mặt, ngón tay duỗi ra, chân khí tuôn trào, bỗng nhiên điểm về phía trước một chút.

Phần phật!

Khoáng thạch từ trong lô đỉnh bay ra, tay cầm chuỳ sắt đánh ra, ba cái hô hấp sau, lần nữa run lên, khí thai rèn luyện tốt lập tức rơi vào trong nước.

Một đám khói trắng sôi trào, rất nhanh, khí thai bị lấy ra, bàn tay run lên, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng:

- Luyện xong...

- Xong rồi?

Mang theo nghi ngờ, Ngô Hữu Đạo vội vàng nhìn, chỉ nhìn một cáiắt, da mặt co rút:

- Đây là... Vũ khí?

Chỉ thấy trên bàn có một cục gạch, đặt ngang ở phía trên, vuông vức, nào có nửa điểm bộ dáng của vũ khí.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau