THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2661 - Chương 2665

Chương 2661: Trương Huyền gặp sét đánh (2)

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng cũng biết, vị Trương Huyền này quả thực mạnh hơn hắn.

- Sư... Huynh?

Khóe miệng Hồ Nhất Vi giật một cái.

Nói như vậy, tên mập mạp kia nói là sự thật! Thiếu gia nhà mình, đã thất thủ, biến thành sư đệ!

- Người này cũng quá không có chừng có mực đi! Biết rõ mọi người sắp đột phá, còn để nhiều người tụ tập cùng một chỗ như vậy, lôi kiếp lớn như thế, nhìn hắn kết thúc như thế nào...

Càng nghĩ càng giận, Hồ Nhất Vi khẽ nói.

Đổi lại vừa rồi, thực lực của hắn có lẽ có năng lực đánh tan lôi kiếp, mà bây giờ, bị đám người Bạch Vũ Thánh y giày vò, cũng không có bất kỳ nắm chắc nào.

Coi như may mắn thành công, trên người cũng sẽ trọng thương, khó khôi phục.

Hắn không phải Danh Sư, càng không có tâm địa trách trời thương dân, mới sẽ không làm loại mua bán lỗ vốn này.

- Kết thúc? Sư huynh không cần kết thúc, cái lôi kiếp này là hắn cố ý làm lớn...

Ánh mắt của Phùng Tử Dật lộ ra tôn sùng.

Đổi lại trước đó thời điểm ở Lễ điện, đột nhiên nhìn thấy lôi kiếp lớn như thế, cũng sợ hãi muốn chết, nhưng trải qua chuyện lúc trước, đã triệt để nghĩ thoáng.

- Cố ý làm lớn?

Hồ Nhất Vi có chút ngẩn người nhìn qua, không biết thiếu gia nói lời này có ý gì.

- Đúng vậy, vị Trương sư huynh này, muốn thôn phệ lôi kiếp! Lôi kiếp lớn, mới đủ ăn...

Phùng Tử Dật giải thích.

- Thôn phệ... Lôi kiếp?

Mấy người Chiêm sư cũng nghe được, tất cả đều hoảng sợ run rẩy, cố gắng lắm mới không có từ không trung rơi xuống.

Lôi kiếp là Thiên Đạo ý niệm hạ xuống trừng phạt, tới đối kháng, là đối kháng Thiên Đạo... Cái đồ chơi này cũng có thể thôn phệ? Không có nói đùa chớ!

- Phùng Tử Dật không có nói đùa, vị Trương sư kia, quả thực có loại năng lực này... Thấy mọi người không dám tin tưởng, Hồ Thanh cảm khái một tiếng.

- Ta cũng tận mắt thấy, trước đó lôi kiếp ở Lễ điện, mặc dù không lớn bằng cái này, nhưng cũng không yếu, đồng dạng tuỳ tiện bị hắn thôn phệ, mấu chốt nhất là, còn bị hắn hù chạy...

Phí sư theo sát ở sau lưng Phùng Tử Dật, cũng nói tiếp.

- Dọa chạy? Lôi kiếp cũng có thể chạy?

Đám người tiếp tục ngẩn ngơ.

Thế nào cảm giác càng nghe càng mộng ảo, giống như đang khoác lác thế nhỉ?

- Trương sư kia đâu? Có thể để chúng ta gặp một chút hay không?

Không biết qua bao lâu, cũng nhịn không được nữa, Chiêm sư vội vàng hỏi.

Nói nhiều như vậy, đến bây giờ còn chưa thấy nhân vật truyền kỳ kia, đến cùng hạng người gì, mới có thể được Dương sư ưu ái, tùy tiện chỉ điểm cũng làm người ta đột phá, hơn nữa làm ra lôi đình lớn như thế?

- Hắn cùng những trưởng lão đột phá kia chung một chỗ...

Phùng Tử Dật chỉ chỉ.
Mọi người vội vàng nhìn, ngay sau đó nhìn thấy một thanh niên, khoanh chân ngồi ở trước mặt mấy vị trưởng lão, miệng không ngừng nói, xem ra vẫn giảng giải cái gì.

Rất nhiều Chấp Sự trưởng lão của Y Sư công hội, nghe hắn giảng giải, từng cái như si như say, không ngừng phóng thích lực lượng, tựa hồ sợ lôi kiếp tới không đủ nhanh, không đủ mạnh.

- Hắn là Trương sư?

Thấy ở dưới lôi đình đầy trời, còn có thể mặt không đổi sắc giảng bài, đám người Chiêm sư tràn đầy bội phục.

Ngay cả Hồ Nhất Vi cũng không nhịn được gật đầu.

Tâm tính như vậy, những năm này, cũng chỉ nhìn qua lão gia! Khó trách có thể để cho thiếu gia bội phục, điểm ấy không phải người bình thường có thể làm được, chí ít, hắn cũng không làm được.

- Mau nhìn, Trương sư muốn ăn lôi kiếp...

Thời điểm mọi người ở đây đều tràn đầy kinh ngạc, thanh niên một mực giảng bài đột nhiên ngừng lại, đứng thẳng người, nhẹ nhàng đi tới dưới mây đen. Nơi này, dễ dàng xông vào lôi đình nhất, nhưng cũng dễ dàng thu hút lôi điện chú ý nhất, gặp phải công kích càng mạnh.

- Như vậy sẽ bị đánh chết...

Chiêm sư nhịn không được.

- Ha ha, các ngươi không cần lo lắng! Cảnh tượng như thế này, vừa rồi chúng ta thấy qua, ta có thể trước thời hạn giảng giải cho các ngươi một chút, một lát nữa, Trương sư sẽ lao vào trong mây đen, người sau sẽ kích động run rẩy, sau đó...

Nhìn thấy hắn có động tác, Trương Hủ giải thích cho mọi người, đang muốn thuật lại tình cảnh lúc trước một lần, chỉ thấy mọi người từng cái biểu lộ kỳ lạ, vội vàng ngẩng đầu nhìn, sững sờ tại nguyên chỗ:

- A lai...

Ngay sau đó, liền thấy Trương Huyền dừng ở trên không, giống như ngây dại, còn không có động tác, một đạo lôi điện thô to trực tiếp bổ lên đầu.

Tạch tạch!

Toàn thân khét lẹt, mùi thơm xông vào mũi, chỉ thiếu vài cây thì là nữa liền có thể ăn.

- Cái này là các ngươi nói... Ăn lôi kiếp?

Tất cả đều run rẩy, đám người Chiêm sư từng cái biểu lộ như tin chuyện ma quỷ.

Chương 2662: Hồ Nhất Vi nghi ngờ (1)

Trước khi tới, từng cái thổi phồng, cảm thấy vị Trương Huyền này giống như Thần Tiên, không gì làm không được, không chỉ là học sinh của Dương sư, ngay cả lôi kiếp cũng cực kỳ sợ hãi, thế nào tận mắt thấy... Căn bản không phải chuyện như vậy?

Không phải đã nói, nhảy vào mây đen, để lôi đình run rẩy ư? Thế nào... Ngược lại một cái nháy mắt liền bị đánh, một chút năng lực phản kháng cũng không có?

- Hẳn là... Không có thích ứng, một lát nữa là được...

Vừa nghĩ tới năng lực trước đó của Trương sư, Trương Hủ an ủi một câu, tiếp tục giải thích.

Lời còn chưa dứt, trên không Trương sư bị đánh rơi trên mặt đất, đập ra một cái hố to, thân thể không ngừng run rẩy.

Ầm ầm! Ầm ầm!

Lôi điện càng bổ càng nhiều, đánh Trương Huyền càng vui vẻ hơn.

- Nếu không... Chúng ta cứu người đi...

Một lát sau, Cát trưởng lão nhịn không được nữa.

Nói lợi hại như vậy, kết quả vừa xuất hiện liền bị đánh thảm như thế, hắn cũng nhìn không được.

- Cứu thế nào?

Chiêm sư cười khổ.

Lôi đình cường đại như vậy, bọn họ tiến lên, sẽ chỉ làm nó càng thêm cường đại, căn bản không cứu lại được!

- Cái kia... Trơ mắt nhìn hắn bị đánh chết sao?

Cát trưởng lão nuốt nước miếng một cái.
- Ta cũng không biết...

Chiêm sư lắc đầu.

Mặc dù hắn là Thánh Tử điện quyền điện chủ, nhưng lôi kiếp lớn như thế, còn là lần đầu tiên gặp qua, căn bản không biết làm sao chống cự.

Mọi người bó tay toàn tập, bị lôi điện cuồng đánh, thân thể Trương Huyền run rẩy, hai mắt vô thần, trong lòng thì không ngừng hỏi thăm:

- Đến cùng tìm được chưa?

Không phải hắn không muốn thu lôi kiếp, cũng không phải không muốn xông vào mây đen, mà là thật vất vả dựng dụng ra lôi đình lớn như thế, tự nhiên hi vọng Ngoan Nhân có thể dò xét ra vị trí cụ thể của khung xương nửa người trên.

Nếu không, khẽ hấp thu, hù chạy lôi đình, lấy tốc độ của hắn, coi như muốn đuổi theo, cũng đuổi không kịp ah!

Rơi vào đường cùng, chỉ có thể bị động chịu bổ.

May mắn thân thể cùng nguyên thần của hắn trải qua lôi điện rèn luyện, đã đạt đến cảnh giới cực cao, lôi đình trên không mặc dù cuồng bạo, muốn trong thời gian ngắn đánh chết hắn, cũng không dễ dàng như vậy.
- Chủ nhân, ta rõ ràng cảm nhận được khung xương... Nhưng mà vị trí cụ thể vẫn cảm ứng không ra, hình như bị không gian gấp ẩn giấu đi...

Ngoan Nhân nhịn không được nói.

Chủ nhân vì phối hợp hắn tìm kiếm, bị đánh thành như vậy, nó cũng cực kỳ lo lắng, chỉ bất quá, càng lo lắng càng tìm không thấy.

Thật giống như rõ ràng cảm ứng được khung xương, lại không ở trong Thánh Tử điện vậy.

- Không gian gấp?

Sửng sốt một chút, trong lòng Trương Huyền bỗng nhiên khẽ động:

- Ngược lại có khả năng... Ta nghe nói trong nội viện Thánh Tử điện vốn là không gian gấp, có thể ở trong nội viện hay không?

Phạm vi của Thánh Tử điện chỉ như vậy, mặc dù hắn không có chuyển một vòng, nhưng ở trên không trung quan sát qua, vẫn không phát hiện tung tích nội viện, càng không tìm được Lạc Nhược Hi, liền nói rõ... Cái nội viện này, không ở trong phạm vi tầm mắt có thể nhìn thấy, vô cùng có khả năng giống như di tích, ở trong không gian gấp nào đó.

Hiện tại Ngoan Nhân rõ ràng cảm nhận được khung xương, lại tìm không thấy, có thể cũng giống vậy, tồn ở trong đó hay không?

- Rất có thể...

Ngoan Nhân lên tiếng.

- Vậy thì tốt, ta trước hấp thu lôi kiếp, chờ vào nội viện lại tra xét rõ ràng...

Biết tiếp tục tìm như vậy, hắn có thể sẽ bị tươi sống đánh chết, cũng nhịn không được nữa, thân thể nhoáng một cái, thẳng tắp từ trong mặt đất lao ra, phóng về phía lôi đình đầy trời.

Vừa rồi đi Y Sư công hội, vốn là giảng bài giải độc, nhưng nhìn thấy rất nhiều người sắp đột phá, liền nhịn không được nữa, bắt đầu đơn độc chỉ điểm.

Chương 2663: Hồ Nhất Vi nghi ngờ (2)

Mặc dù hắn không có công pháp đột phá Thánh Vực thất trọng, lại có thể nhắm thẳng vào vấn đề cùng bản chất của mọi người trong tu luyện, lại thêm có dây leo trợ giúp, để bọn hắn đột phá, không tính quá khó.

Lúc này mới có một màn trước đó để Cát trưởng lão sắp dọa ngất. Không hổ là mười mấy người đồng thời sinh ra lôi kiếp, quả thực mạnh mẽ, tiến vào bên trong, điên cuồng thôn phệ, thời gian không dài, không gian hình vòng trong đan điền liền triệt để bổ sung hoàn chỉnh, tu vi cũng đạt tới trình độ bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá. Rất nhanh, lôi hải phản ứng lại, lần nữa dọa đến bỏ trốn.

- Nửa bước Lĩnh Vực cảnh...

Dù đối phương trốn rất nhanh, nhưng phen này hấp thu, vẫn để hắn phá Xuất Khiếu cảnh ràng buộc, đạt đến nửa bước Lĩnh Vực. Xem ra, cũng nên đi sưu tập công pháp Lĩnh Vực cảnh, xung kích cảnh giới cao hơn.

Đi vào lôi kiếp, thừa cơ đổi quần áo, đầy người cháy đen thu thập một lần, lôi đình chạy trốn, từ không trung bay xuống, lúc này mới phát hiện, chẳng biết lúc nào có một đống người, từng cái trợn mắt hốc mồm. Tôn Cường cũng ở trong đó.

- Thiếu gia...

Thấy hắn không có việc gì, vẫn uy vũ như thế, Tôn Cường thở phào nhẹ nhõm, vội vàng đi tới trước mặt, cổ tay khẽ đảo, đưa tới hộp ngọc:

- Đây là Cát trưởng lão bồi thường Linh Thạch tuyệt phẩm...

- Đền bù? Linh Thạch tuyệt phẩm?

Trương Huyền sửng sốt.

Hắn tiêu tốn vất vả lớn như thế, mới đến một viên, còn có Trương Thuần thiếu năm viên chưa trả, quản gia của mình ngay cả Thánh Vực cũng không đến, tùy tiện tìm tới năm viên... Đền bù... Một trưởng lão đền bù ngươi?

- Ngươi cũng là học sinh của Dương sư?

Đang muốn hỏi thăm rõ ràng, liền nghe một giọng nghi ngờ hỏi, Trương Huyền quay đầu, ngay sau đó nhìn thấy Hồ Nhất Vi đi tới trước mặt, mày nhăn lại.

- Hắn là quản gia của Phùng Tử Dật, cũng là hạ nhân của Dương sư...

Thấy hắn không biết, Tôn Cường cười giới thiệu:
- Hiện tại nghe ta dặn dò...

- Hạ nhân của Dương sư? Nghe ngươi dặn dò?

Trương Huyền lung lay hai lần, đầu có chút mê muội.

Trong miệng hắn Dương sư là giả mạo, có thể để cho Phùng Tử Dật không nghi ngờ cũng rất không tệ, thế nào hạ nhân của Dương sư cũng chạy tới, còn phải nghe Tôn Cường?

- Các hạ là...

Biết quản gia của mình không đáng tin cậy, Trương Huyền không để ý, mà quay đầu nhìn sang.

- Tại hạ Hồ Nhất Vi, hiện tại là hạ nhân của Dương sư...

Giải thích một câu, Hồ Nhất Vi cẩn thận nhìn thanh niên trước mắt. Nhìn một hồi, trong lòng nhịn không được nghi ngờ:

- Trương sư có phải người Trương gia hay không?
- Không phải!

Thấy hắn cũng nghi ngờ, Trương Huyền cười khổ lắc đầu.

- Không phải?

Hồ Nhất Vi dường như còn có chút không tin:

- Cái kia... Trương sư có thể đưa bàn tay tới, để cho ta dò xét một chút hay không, ta muốn xác nhận một cái suy đoán...

- Đưa tay?

Thấy người này mở miệng có chút quái dị, Trương Huyền dừng lại một chút, vẫn đưa tay đưa tới. Ngón tay nhẹ nhàng đáp trên cổ tay hắn, tựa hồ tiến hành một loại dò xét nào đó, lông mày càng nhăn càng chặt:

- Không đúng... Thật chẳng lẽ không phải người Trương gia?

- Ha ha, ngươi nói là huyết mạch đi, ta thật không phải người Trương gia, không có huyết mạch Trương gia...

Còn tưởng rằng đối phương nghi ngờ cái gì, Trương Huyền rút bàn tay về, lúc trước hắn liền đo lường qua Trương Cửu Tiêu, cả hai không có bất kỳ tương tự gì, liền biết không phải hậu bối của Trương gia.

- Vậy trước kia Trương sư có trúng qua...

Dường như muốn hỏi thứ gì, lời đến khóe miệng, Hồ Nhất Vi ngừng lại, nhịn không được lắc đầu:

- Được rồi, ta còn có việc, cáo từ trước!

Nói xong, cũng không ngừng lại, thân thể nhoáng một cái, lập tức biến mất tại chỗ.

Chương 2664: Danh Sư lâu (1)

- Nói chuyện không đầu không đuôi...

Thấy tên này chỉ mới nói nửa câu, liền xoay người rời đi, Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Còn tưởng rằng hạ nhân của Dương sư rất lợi hại, rất có khí tràng, không nghĩ tới không đáng tin cậy như thế.

Vừa rồi thời điểm đối phương đáp lên cổ tay, đột nhiên cảm thấy Tiên Thiên thai độc có chút dị động, may mắn Thiên Đạo chân khí bí mật mang theo lực lượng sấm sét triệt để áp chế, nếu không, khí độc lan tràn, bị hiểu lầm thành Độc Sư, sẽ có chút xấu hổ.

- Ngươi mới vừa nói Cát trưởng lão bồi thường, chuyện gì xảy ra?

Thấy tốc độ của đối phương còn nhanh hơn Lạc Huyền Thanh, đã tìm không tới tung tích, Trương Huyền chẳng muốn tiếp tục suy nghĩ nhiều, quay đầu nhìn về phía Tôn Cường.

- Là như vậy...

Vội vàng truyền âm tới, Tôn Cường nói rõ chi tiết sự tình trước kia một lần.

- Ngươi... lộ thân phận, còn thông qua được Phong Sư điện đo lường?

Trương Huyền nhoáng một cái, thiếu chút nữa ngất đi.

Thuộc hạ của mình, lá gan thật là đủ lớn! Thân là giả, có thể làm thật không lời nào để nói... Không có bị đánh chết tại chỗ, thật sự là mạng lớn!

- Làm rất tốt...

Mặc dù biết rõ đối phương càng kéo càng lớn, cuối cùng không thể kết thúc, nhưng bây giờ đã ngồi lên lưng ngựa, lại không có cách nào xuống, Trương Huyền đành phải nhẹ gật đầu, biểu lộ giống như táo bón.

- Trương sư, vừa rồi lôi kiếp...
Mới vừa cảm khái xong, Chiêm sư liền đi tới.

Nói thật, đến bây giờ hắn cũng còn mộng. Vốn cho rằng lôi kiếp lớn như thế, Tín điện không hủy cũng gần như, không nghĩ tới... Thật đúng là bị tên này dọa chạy!

- Đây là gia sư truyền thụ cho một loại phương pháp, có thể khắc chế lôi kiếp, có điều, đối với ta tổn thương cũng rất lớn, thời gian ngắn không có cách nào khôi phục...

Sắc mặt trắng nhợt, thân thể Trương Huyền lắc lư một cái, tựa như lúc nào cũng sẽ ngã sấp xuống. Tôn Cường hiểu ý, vội vàng đi tới trước mặt, đỡ lấy hắn.

- Lão sư truyền? Vì sao không có truyền cho ta?

Phùng Tử Dật ở một bên cũng bắt đầu tâm tắc.

Thời điểm hắn xung kích Xuất Khiếu kiếp, cửu tử nhất sinh, suýt chút nữa chết, lão sư cũng không có dạy qua, lại dạy sư huynh...

Không được, mấy ngày nay nhất định phải liên hệ với lão sư, hỏi thăm hắn... Thực sự không được, liền học cùng vị sư huynh này! Nhất mạch tương thừa, hắn đã có thể học được, bản thân khẳng định cũng có thể!
- Cái này...

Da mặt run rẩy, Chiêm sư cảm thấy nghẹn nói không ra lời.

- Đúng rồi, Chiêm điện chủ... Ta muốn tiến vào nội viện, không biết cần điều kiện gì?

Biết đối phương cũng có thể nhìn ra, bản thân khẳng định là giả vờ, Trương Huyền không nói thêm lời, mà hỏi.

Thông qua Tôn Cường giới thiệu, cũng biết vị này là đại diện điện chủ, địa vị kính trọng, thái độ cực kỳ cẩn thận.

Mặc dù hắn là người ứng cử điện chủ duy nhất, nhưng bây giờ thực lực không đủ, còn không dám bày ra thân phận, ở trước mặt đối phương, vẫn như cũ chỉ là học sinh bình thường mà thôi.

- Nội viện?

Không nghĩ tới hắn lại hỏi như vậy, Chiêm sư chần chờ một chút, mỉm cười:

- Nội viện của Thánh Tử điện, muốn đi vào, cần hai điều kiện, thứ nhất, tuổi tác không cao hơn bốn mươi tuổi, thứ hai, chức nghiệp bản thân am hiểu nhất đạt tới bát tinh! Trương sư thuộc về Danh Sư trong danh sách Danh Sư đường, muốn đi vào trong đó, chỉ cần chức nghiệp Danh Sư đạt tới bát tinh là được!

Trương Huyền gật đầu.

Đối phương nói tới chức nghiệp am hiểu nhất, chỉ là chức nghiệp căn bản nhất, thật giống như Bích Hồng Âm, hẳn là dựa vào Ma Âm, mà Danh Sư, đơn độc phụ tu, khẳng định không đủ tư cách, chỉ cần chức nghiệp chủ tu cũng đạt tới bát tinh, mới có thể thuận lợi đi vào.

- Khảo hạch Danh Sư bát tinh, nhất định phải nắm giữ tám chức nghiệp đạt tới bát tinh, ta hiện tại chỉ khảo hạch qua Trận Pháp sư bát tinh, Khải Linh sư, Y Sư, Thuần Thú cùng Ma Âm, chỉ cần đi thi, cũng có thể cầm tới huy chương... Còn kém ba phụ tu!

Trong lòng tính toán một chút, nhịn không được nhìn qua:

Chương 2665: Danh Sư lâu (2)

- Chiêm điện chủ, ta muốn khảo hạch Danh Sư bát tinh, hiện tại còn kém ba phụ tu, không biết làm sao mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất thông qua khảo hạch...

Hiện tại thân phận học sinh Dương sư huyên náo lớn như thế, Hồ Nhất Vi kia lại xoay người rời đi, không có gì bất ngờ xảy ra, Dương sư chân chính chẳng mấy chốc sẽ biết tin tức.

Thật muốn chờ hắn tới, bản thân ngay cả Danh Sư bát tinh cũng không phải, chỉ sợ chỉ bằng vào giả mạo, liền sẽ rơi vào phiền toái rất lớn.

Mặc dù lấy thiên phú của hắn, rất tự tin đối phương bằng lòng chân chính thu đồ... nhưng đó cũng là phương pháp bất đắc dĩ nhất, hắn không nguyện ý ký thác vận mệnh vào cái này.

Lại nói, Lạc Nhược Hi bởi vì tiết lộ chuyện của hắn, bị tộc nhân trừng phạt, cũng phải mau chóng đi qua cứu, mà tiến vào nội viện, tìm khung xương của Ngoan Nhân, để hắn nhanh chóng dung hợp, tuyệt đối là phương pháp nhanh nhất.

Đương nhiên, tiến vào nội viện, có lẽ có thể nhìn thấy Lạc Nhược Hi, cũng không thể sự tình gì, đều bị một cái nữ hài gánh.

- Nhanh chóng khảo hạch?

Chiêm sư nhíu mày:

- Khảo hạch Danh Sư, cần đủ loại phụ tu, vô cùng phiền phức, dựa theo tình huống bình thường, chỉ có từng chức nghiệp đạt tới, mới có thể tấn cấp... Nhưng mà, bất kỳ sự tình gì cũng có ngoại lệ, thật muốn nhanh chóng trúng kích, cũng có biện pháp, cái kia chính là... Xông Danh Sư lâu!

- Danh Sư lâu?

Trương Huyền nghi ngờ.

Xem qua không ít sách vở, cũng không có giới thiệu phương diện này, bởi vậy còn là lần đầu tiên nghe nói.

- Danh Sư lâu hết thảy chín tầng, tám tầng trước sẽ căn cứ phụ tu trước kia ngươi học qua, xác định chức nghiệp, mỗi một tầng đều do một vị Thánh Tử chức nghiệp đối ứng tọa trấn, chỉ cần người vượt quan có thể được đối phương công nhận, cho phép thông qua, liền có thể tấn cấp... Tầng thứ chín, do một vị Danh Sư bát tinh trẻ tuổi của Thánh Tử điện tọa trấn, cửa này cũng có thể thông qua, liền trực tiếp thu hoạch được huy chương Danh Sư bát tinh!

Chiêm sư giải thích một chút, sắc mặt nghiêm túc: - Bất quá, mỗi một cửa khảo hạch, đều rất khó, muốn thông qua, hầu như không có khả năng, toàn bộ Thánh Tử điện, vài vạn năm qua, có thể thuận lợi thành công, chỉ có ba người!

- Ba người? Ai?

Trương Huyền sững sờ.

Đối kháng Thánh Tử, hơn nữa đạt được đối phương công nhận, không cần phải nói, đều rất khó, loại tình huống này, vậy mà cũng có người có thể thành công, quá lợi hại đi.

- Vị thứ nhất, là điện chủ đời thứ bảy của Thánh Tử điện chúng ta, ba mươi hai tuổi, hậu tích bạc phát, trong vòng ba ngày xông qua Danh Sư lâu, trở thành Danh Sư bát tinh... Truyền là giai thoại!

- Vị thứ hai, là gia chủ đương thời của Thánh Nhân Trương gia, Hưng Mộng Kiếm thánh, đã từng bỗng nhiên nổi tiếng, đồng dạng hao tốn ba ngày, xông qua Danh Sư lâu! Cũng ở ba mươi hai tuổi.

- Còn vị cuối cùng...

Nói xong lời cuối cùng, Chiêm sư cười khổ lắc đầu: - So với hai vị này ghi chép càng thêm đáng sợ!

- Đáng sợ?

- Ừm, hai canh giờ, từ tầng thứ nhất vọt tới tầng thứ chín, tất cả Thánh Tử khảo hạch, trực tiếp nhận thua, thuận lợi để hắn lấy được huy chương Danh Sư bát tinh...

Cho dù sớm biết, trong mắt Chiêm sư vẫn hiện lên rung động:

- Trọng yếu nhất là, thời điểm vị này hoàn thành, mới mười bảy tuổi...

- Mười bảy tuổi?

Trương Huyền giật nảy mình:

- Mười bảy tuổi Danh Sư bát tinh? Ai... Lợi hại như vậy?

Hắn cũng đã hai mươi tuổi, cũng không có đạt tới bát tinh, đối phương mới mười bảy liền đạt đến, chẳng lẽ thiên phú còn cường đại hơn hắn?

- Ngươi hẳn là nghe qua...

Chiêm sư cười cười:

- Không phải người khác, chính là Lạc gia tiểu công chúa!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau