THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2646 - Chương 2650

Chương 2646: Ngươi giả mạo! (1)

- Dương Huyền? Ngươi là... quản gia của Dương sư?

Cát trưởng lão sững sờ, sau đó biến sắc.

Dương Huyền thân là đệ nhất Thái Thượng trưởng lão của Tổng bộ Danh Sư đường, tự nhiên nghe nói qua tin đồn, nằm mơ cũng không nghĩ đến, vị này lại là quản gia của hắn.

Khó trách dám lớn lối cùng tùy tiện như vậy, trước cửa Tể tướng thất phẩm quan, đối phương đại biểu là uy nghiêm của một vị Danh Sư đỉnh phong.

- Phải!

Từng bước một đi ra, trên mặt Tôn Cường mang theo vẻ kiêu ngạo.

- Dương sư hành tung phiêu hốt, coi như Tổng bộ Danh Sư đường, cũng không biết tung tích cụ thể của hắn, ngươi nói là quản gia của hắn, có bằng chứng không!

Sau khi hết khiếp sợ, lông mày Cát trưởng lão nhăn lại.

Không phải hắn không tin đối phương, mà là thực lực quá thấp. Dưới tay tướng mạnh không có binh hèn, ngay cả Thánh Vực cũng không phải, liền nói bản thân là quản gia của Dương sư, thực sự để cho người ta khó có thể tin.

Khâu Ngô cổ thánh thân là tôi tớ của Khổng sư, thực lực cũng có một không hai thiên hạ.

Muốn một quản gia như vậy... Cũng không lấy ra được ah! Dù sao, loại người như Dương sư, thật muốn tuyển vào gia, coi như Danh Sư cửu tinh, cũng khó mà cự tuyệt, thế nào chọn một ngốc hàng ngay cả Thánh Vực cũng không đến?

Hơn nữa thoạt nhìn, một bộ không thông minh! Nhưng lấy nhãn lực của hắn, có thể rõ ràng nhìn ra, đối phương nói chân tâm thật ý, không có nói dối, nguyên nhân chính là như vậy, mới cảm thấy kỳ lạ.

- Làm càn!

Sầm mặt lại, Tôn Cường híp mắt lại: - Ngươi đây là nghi ngờ ta, hay nghi ngờ Dương sư?

- Dương sư ta tự nhiên không dám nghi ngờ!

Cát trưởng lão lắc đầu:

- Bất quá... Thân là quản gia của Danh Sư cửu tinh, trên người đều sẽ có chúc phúc của hắn, thuận tiện, để cho ta nhìn một chút, nếu thật, lập tức để nghiệt đồ xin lỗi ngươi. Nếu không, giả mạo quản gia của Danh Sư cửu tinh, ngang nhiên sỉ nhục trưởng lão Lễ điện, hai tội danh này, chết một trăm lần cũng không đủ!

Thánh Tử điện là thế lực thuộc hạ của Danh Sư đường, Thái Thượng trưởng lão ở tổng bộ, tự nhiên không dám nghi ngờ, chỉ là... Vị trước mắt này, thực sự không tin được. Gia hỏa hắn cũng chướng mắt, Dương sư mời làm quản gia... Thế nào cảm giác cũng không chân thực.

- Chúc phúc?

Tôn Cường sững sờ.

Hắn cùng lão gia gặp qua rất nhiều lần, nhưng chưa hề đề cập qua loại chuyện này ah! - Loại thực lực như Dương sư, cao thâm khó dò, tùy tiện ban tặng một đạo chân khí, cũng có thể có chỗ tốt cùng uy lực không tưởng tượng nổi, nếu như ngươi thật sự là quản gia của hắn, tất nhiên sẽ lưu lại ý niệm ở trong cơ thể ngươi, nếu không... Loại thực lực này, rất dễ dàng bị giết, làm sao có thể làm việc?

Cát trưởng lão giải thích nói.

Quản gia thay Danh Sư xử lý việc vặt, người sau tự nhiên cũng phải cho chút mặt mũi cùng năng lực tự vệ nhất định, dưới tình huống bình thường, hạ nhân của Danh Sư đỉnh phong, đều sẽ có chúc phúc, bảo đảm tính mạng không bị xâm hại, nếu vị trước mắt này là quản gia của Dương sư, khẳng định cũng sẽ có loại vật này. Nếu không, còn không có làm việc, người chết trước, đối với mặt mũi của Dương sư, cũng là một loại hao tổn.

- Ta... Lão gia tự nhiên cũng cho ta chúc phúc...

Da mặt Tôn Cường co lại, khẽ nói:

- Chỉ là, hắn chúc phúc há có thể tùy tiện đưa cho người khác nhìn? Ngộ nhỡ hù dọa ngươi, không chịu nổi thì làm sao bây giờ?

Lão gia không cho hắn chúc phúc, nhưng mà... Hiện tại đã ngồi lên lưng ngựa, không có cách nào xuống, chỉ có thể kiên trì nói đã cho. Dù sao chỉ cần không lấy ra, nên không có việc gì.

- Chỉ cần có chúc phúc là được, không cần lấy ra!

Cát trưởng lão cười cười:

- Loại cấp bậc Danh Sư như Dương sư, bất kể thân phận hay địa vị, đều vượt xa Danh Sư bình thường, chỉ cần ngươi đi với ta tới Phong Sư điện, dùng trận pháp đặc thù chiếu xạ, liền có thể lập tức điều tra rõ thật giả!

- Phong Sư điện?

Da mặt Tôn Cường run rẩy.

Chương 2647: Ngươi giả mạo! (2)

Mặc dù không phải Danh Sư, nhưng các Danh Sư đường cũng đi qua không ít, biết địa vị của cái điện này ở trong lòng Danh Sư, ẩn chứa vô số ý niệm của tiền bối, bất kỳ yêu ma quỷ quái gì cũng không thể ẩn nấp. Trên người hắn không có lão gia chúc phúc, thật muốn đi qua nhất định sẽ để lộ.

- Đi Phong Sư điện cũng không có gì, chỉ bất quá làm như vậy, sẽ quấy nhiễu ý niệm tổ tiên, vô cùng phiền phức, lão gia nhà ta một mực chỉ bảo ta, sự tình có thể tự mình giải quyết, đừng đi phiền phức người khác. Nếu không, lão gia nhà ta biết, nhất định sẽ trách phạt.

Khoát tay áo, Tôn Cường mặt không đỏ, hơi không gấp, một bộ nghĩa chính ngôn từ. Lúc trước bán phòng ở, lừa dối đủ kiểu, sớm đã rèn luyện ra bản lĩnh nói dối, mặt không đổi sắc.

- Không phiền phức, việc quan hệ danh dự một vị Danh Sư cửu tinh, không thể qua loa, nếu không, hiện tại ta liền bẩm báo chuyện này đến Tổng bộ Danh Sư đường, để bọn hắn phái người tới xác nhận, tin tưởng bọn họ có đủ thủ đoạn cùng năng lực, có thể trả lại ngươi một cái thân phận chân thật, không để ta khó xử như thế.

Cát trưởng lão tiếp tục nói.

Nếu như nói trước đó cảm thấy đối phương cực kỳ tự tin, không có quá nhiều nghi ngờ, mà bây giờ ra sức khước từ, ngược lại cảm thấy có chút không đúng.

- Mời quản gia của Dương sư đến Phong Sư điện!

Nói xong, cũng không chờ đối phương tiếp tục phản bác, quay đầu dặn dò.

- Vâng!

Thanh niên lên tiếng, thân thể nhoáng một cái đi tới trước mặt, lòng bàn tay lực lượng bao phủ, trong chốc lát, Tôn Cường tựa như bị xích sắt khóa lại, không di chuyển được chút nào. Hắn ngay cả Thánh Vực cũng không có đạt tới, ở trước mặt đối phương, cái gì cũng không bằng.

- Tôn quản gia, xin mời!

Nhẹ nhàng cười một tiếng, khóe miệng thanh niên nâng lên.

- Ta...

Không nghĩ tới hỏi thăm tin tức Linh Thạch tuyệt phẩm, lại nhận đãi ngộ như thế, Tôn Cường tức đến khuôn mặt đỏ lên, cả người sắp bùng nổ: - Các ngươi giam cầm quản gia của một vị Danh Sư đỉnh phong, bị lão gia nhà ta biết, kết quả gánh chịu nổi sao?

- Giam cầm? Ngươi nói sai, chúng ta chỉ là muốn dẫn ngươi chứng minh thân phận mà thôi, tuân theo nghiêm cẩn của Danh Sư, coi như Dương sư biết, hẳn là cũng sẽ không nói nhiều!

Cát trưởng lão khoát tay áo, bước nhanh ra ngoài.

Thanh niên áp lấy Tôn Cường theo sát, thời gian không dài, liền đến một điện đường rộng lớn.

Trong phòng bày biện một mảng lớn bài vị, là các đời tiên hiền của Thánh Tử điện lưu lại, chính giữa, tượng Khổng sư đứng sừng sững, hai mắt nhìn lên bầu trời, mang theo ý trách trời thương dân.

Bên cạnh, đồng dạng xếp đặt một loạt tượng, hàng đầu hai mắt nhắm nghiền, chính là người sáng lập Thánh Tử điện, Bốc Thương cổ thánh.

Theo sát ở bên cạnh chính là Khôi Thánh, một bên khác, đời điện chủ thứ hai, thứ ba... tượng những điện chủ này rõ ràng thấp hơn Khổng sư một đoạn dài, phảng phất như lắng nghe lời dạy dỗ, lĩnh ngộ đại đạo vô thượng.

- Đây là Phong Sư điện, nếu như ngươi có Dương sư chúc phúc, rất dễ dàng liền có thể nhìn ra! Tiến vào bên trong, Cát trưởng lão nhẹ nhàng cười một tiếng, bàn tay bỗng nhiên vung lên.

Rầm!

Vô số đạo ánh sáng từ trên rất nhiều bài vị cùng trong pho tượng bắn tới, rơi vào trên người Tôn Cường, bao phủ hắn ở bên trong, phảng phất như muốn dò xét có Danh Sư lưu lại thủ đoạn hay không.

Hô!

Quang mang biến mất.

- Không có chúc phúc, quả nhiên là ăn nói bừa bãi!

Ánh mắt sáng lên, thanh niên hét lớn một tiếng.

- Hừ, giả mạo quản gia của Dương sư, ngươi thật to gan...

Vẻ mặt của Cát trưởng lão cũng trầm xuống, ánh mắt như điện.

Tạch tạch!

Lời còn chưa dứt, đột nhiên, một cái bài vị giòn vang, nổ tung, ngay sau đó thanh âm như mưa to vang lên, vô số bài vị giống như pháo nổ, nhao nhao nứt ra, sợ cái khác vỡ trước, tranh nhau chen lấn.

Trong lúc nhất thời cả điện mảnh vụn, phiến gỗ bay loạn.

Chương 2648: Quyền điện chủ xuất hiện (1)

- Cái này...

Cát trưởng lão cùng thanh niên sững sờ tại nguyên chỗ, tất cả đều há miệng, triệt để bối rối.

Cục diện trước mắt, đã vượt ra khỏi phạm trù bọn họ tưởng tượng.

Nếu như trong cơ thể Tôn Cường này, nắm giữ Dương sư lưu lại chúc phúc, chỉ cần khi còn sống thực lực không cao hơn người sau, bài vị sẽ giống như công nhận Danh Sư, ngã xuống, chứng tỏ tôn trọng đối với cường giả.

Thực lực của Dương sư, bọn họ biết, trong tiên hiền của Thánh Tử điện, có thể vượt qua, số lượng không nhiều, tình huống bình thường, sẽ ngã xuống hơn phân nửa, chỉ còn lại có các đời điện chủ cùng số ít cường giả đứng vững...

Nhưng hiện tại không có ngã xuống, ngược lại trực tiếp nổ nát... Đến cùng xảy ra chuyện gì?

Vội vàng nhìn ra phía trước, chỉ thấy rất nhiều bài vị, giống như thấy được chuyện quỷ dị gì, tốc độ nổ tung càng lúc càng nhanh, mấy tức công phu, toàn bộ biến thành bột phấn, một cái cũng không còn lại.

- May mắn, tượng điện chủ vẫn còn ở đó...

Thấy tượng đám người Khôi Thánh vẫn còn, Cát trưởng lão thở phào nhẹ nhõm. Chí ít Thánh Tử điện không có toàn quân bị diệt. Lời còn chưa dứt, lần nữa nghe được…

- Tạch tạch! Tạch tạch!

Ngay sau đó liền thấy, tượng vị điện chủ thứ chín, xuất hiện vết rách, sau đó càng lúc càng lớn, một cái hô hấp, liền bại liệt ở trên mặt đất.

Ngay sau đó, vị điện chủ thứ tám, vị điện chủ thứ bảy... Ngay cả Bốc Thương cổ thánh cũng không giữ vững được, vỡ thành hai nửa, chỉ còn lại có Khổng sư, yên tĩnh đứng ở nguyên chỗ.

Không ngừng lắc lư, Cát trưởng lão cùng thanh niên sững sờ.

Các đời điện chủ của Thánh Tử điện, mỗi một vị đều là thiên tài kinh tài tuyệt diễm, thiên hạ ít có, bất kể thực lực hay kiến thức, so với Thái Thượng trưởng lão ở Tổng bộ Danh Sư đường, chỉ mạnh không yếu.

Đặc biệt là Bốc Thương cổ thánh, thân là Khổng sư thân truyền, một thân tu vi khoáng tuyệt cổ kim, Tổng bộ Danh Sư đường, các đời hội trưởng, đều không có một cái đạt tới... Làm sao có thể công nhận Dương sư, công nhận đến mình cũng bể nát? Dương sư lúc nào đạt tới loại cảnh giới này?

Nếu thực như thế, thân là người của Thánh Tử điện, khẳng định sẽ biết. Không chỉ bọn họ bối rối, ngay cả Tôn Cường cũng mê hoặc.

Vốn cho rằng lần này nhất định để lộ, vô cùng xui xẻo, nằm mơ cũng không nghĩ đến, sẽ xuất hiện biến cố như vậy!

Lão gia không có lưu lại chúc phúc ở trong cơ thể hắn, nhưng thiếu gia lại lưu mấy đạo chân khí, để thời điểm hắn gặp nguy hiểm bảo vệ tính mạng...

Vốn cho rằng không có tác dụng gì, liền tùy tiện vận chuyển một chút, ai ngờ có thể để cho nhiều bài vị, tranh đoạt bùng nổ như vậy!

Hình như thấy được nhân vật sùng bái, không dám chống lại… Quá quỷ dị đi!

- Ngươi...

Đang nghi ngờ, chỉ thấy Cát trưởng lão nhìn lại, dường như không biết nên nói cái gì. - Có thể tin tưởng ta hiện tại... Là quản gia của Dương sư chưa?

Thấy đối phương chấn kinh, Tôn Cường thở phào nhẹ nhõm, nhịn không được nói.

- Cái này...

Cát trưởng lão máy móc lên tiếng, đang muốn gật đầu, lần nữa nghe được thanh âm tạch tạch vang lên, liền thấy tượng Khổng sư trước mắt, hai tay tụ lại, dùng lễ tiết ngang hàng.

Rầm!

Ngay sau đó, tượng cũng xuất hiện vết rách, vỡ vụn tại chỗ, ngay sau đó toàn bộ Phong Sư điện không ngừng lắc lư, bụi đất tung bay, từng khối kiến trúc, khối lớn khối lớn tróc ra.

Ầm ầm!

Không đến hai cái hô hấp, liền sụp xuống, biến thành một đống phế tích.

- Đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Cát trưởng lão cùng thanh niên nhìn nhau, từng cái mặt mũi phát điên.

Chỉ mang người này tới, xác nhận xem có Dương sư lưu lại chúc phúc hay không, nằm mơ cũng không nghĩ đến, toàn bộ Phong Sư điện liền hủy...

Tất cả ý niệm tổ tiên ẩn chứa ở đây, dưới tình huống bình thường, cho dù là ngoại địch xâm lấn, Dị Linh tộc quy mô tấn công, muốn hủy đi cũng rất khó, chỉ khảo nghiệm một chút, liền biến thành bộ dáng như thế... Ngươi là phá hư vương sao!

- Chuyện gì xảy ra?

Chương 2649: Quyền điện chủ xuất hiện (2)

Mới từ trong phế tích chui ra ngoài, liền nghe một tiếng hỏi thăm, vài bóng người vội vã bay tới, một vị lão giả đi đầu, thân thể không ngừng run rẩy, bờ môi co giật, dường như cũng không dám tin tưởng.

Chính là quyền điện chủ của Thánh Tử điện năm tại, Chiêm Thiên Nhận, Chiêm sư.

- Chiêm sư...

Nhìn thấy quyền điện chủ tự mình tới, Cát trưởng lão vội vàng ôm quyền, nói rõ chi tiết sự tình vừa rồi một lần.

- Đo lường có chúc phúc hay không, tượng Khổng sư hành lễ, bài vị khác trực tiếp vỡ vụn?

Chiêm sư cùng tất cả trưởng lão ở trên không biểu lộ quái lạ. Có thể để cho Khổng sư hành lễ... Ngươi đùa giỡn sao! Trên thế giới này, còn có người nào, có thể chịu được lễ tiết ngang hàng của vạn thế chi sư?

- Ta nói chính xác trăm phần trăm, không tin... Có thể chữa trị tốt Phong Sư điện, lại để cho hắn đi thí nghiệm...

Thấy vẻ mặt của mọi người, Cát trưởng lão vội vàng nói.

- Phong Sư điện dính dáng vô số ý niệm của tiền bối, hủy hoại muốn chữa trị, không có thời gian nửa năm, rất khó hoàn thành...

Lắc đầu, lông mày Chiêm sư nhiu1 lai5:

- Như vậy đi, chúng ta tự bế tu vi, sử dụng thủ đoạn đo lường, tiến hành dò xét hắn, thuận tiện tra rõ ràng đến cùng xảy ra chuyện gì!

Thực lực của bọn hắn, cũng không yếu hơn tổ tiên, sử dụng thủ đoạn đồng dạng mà nói, đồng dạng có thể đo lường ra, trong cơ thể đối phương có chúc phúc hay không, vừa vặn cũng có thể làm rõ đến cùng xảy ra chuyện gì.

- Cũng tốt!

Cát trưởng lão gật đầu.

- Bắt đầu đi... Chiêm sư dặn dò một tiếng, mấy vị trưởng lão còn lại bao quanh Tôn Cường, bàn tay đồng thời đưa ra, một đạo lực lượng đặc thù bao phủ hắn ở bên trong.

Ầm ầm!

Quang mang từ trên người bọn hắn bắn ra, giống như trước đó, ở chung quanh Tôn Cường tạo thành vòng sáng.

- Chỉ có thể tiếp tục vận chuyển chân khí thiếu gia lưu lại...

Thấy mọi người còn muốn đo lường, Tôn Cường bất đắc dĩ lắc đầu, lần nữa vận chuyển chân khí thiếu gia lưu lại.

Lạch cạch!

Liền nghe một tiếng vang, ngay sau đó nhìn thấy một vị trưởng lão thẳng tắp từ không trung rớt xuống, giống như thấy được sự tình hoảng sợ gì, bại liệt như bùn. Quay đầu nhìn về phía một cái khác.

Đùng chít chít! Vị trưởng lão này cũng rớt xuống.

- Cái này...

Tôn Cường gãi đầu, quay đầu nhìn về phía vị thứ ba.

Hô hô hô!

Kèm theo ánh mắt của hắn liếc nhìn, tất cả trưởng lão trên không đều không ngừng rơi xuống, thời gian nháy mắt, cũng chỉ còn lại có Chiêm sư.

- Ngươi...

Thấy hắn quay đầu tới, Chiêm sư dọa đến kìm lòng không được rụt lại, vừa định nói chuyện, ngay sau đó thật giống như một thân ảnh vĩ đại bất ngờ xuất hiện ở trước mắt, như che chắn thiên địa, lại như bản thân là thiên địa, đại biểu Thiên Đạo uy nghiêm.

Lạch cạch!

Trong lòng chấn kinh, chân khí đình trệ xuống không cách nào vận chuyển, cũng từ không trung thẳng tắp rơi xuống dưới, đầu cắm trên mặt đất, mặt mũi bụi bặm.

Nhìn quyền điện chủ cùng rất nhiều trưởng lão thực lực tương đồng, tất cả đều từ không trung té xuống, hàm răng của Cát trưởng lão phát run, không biết nên nói cái gì.

- Chân khí của thiếu gia... có tác dụng như thế?

Mọi người khiếp sợ tột đỉnh, con mắt của Tôn Cường thì sáng lên, tràn đầy hưng phấn lần nữa vận chuyển chân khí thiếu gia lưu tại trong cơ thể.

Ngay sau đó liền thấy đám người Chiêm sư nằm trên mặt đất, không ngừng run rẩy, vận chuyển một lần, run rẩy một lần, thú vị không nói ra được.

Chương 2650: Thật giả quản gia (thượng) (1)

Qua thật lâu, Tôn Cường ngừng lại, tràn đầy lưu luyến không rời. Cũng không phải không muốn thí nghiệm, mà là thiếu gia lưu tại chân khí trong cơ thể, vốn cũng không nhiều, không thể chỉ thí nghiệm loại chuyện nhỏ nhặt này, còn phải lưu một chút bảo vệ tính mạng.

Hô hô!

Bên này dừng lại, đám người Chiêm sư lần nữa bay lên, nhìn về người béo trước mắt, lộ ra vẻ kinh hãi.

Loại thủ đoạn đo lường này, cần phong bế tu vi, như rất nhiều tiên tổ chết đi, dùng ý niệm cảm giác, dựa theo tình huống bình thường, chỉ cần người lưu lại chúc phúc, thực lực không phải vượt quá xa bọn họ, nhiều nhất cảm thấy bội phục, muốn để bọn hắn cứng ngắc thân thể, từ không trung rơi xuống, tuyệt đối không thể nào làm được!

Nhưng bây giờ, thật sự phát sinh!

- Các ngươi nhìn thấy cái gì?

Rụt cổ một cái, một vị trưởng lão thấp giọng hỏi.

- Một cái bóng lưng, đỉnh thiên lập địa, quán triệt thiên địa, như là... Thiên Đạo!

Một trưởng lão khác nói.

- Ta nhìn thấy cũng thế...

- Chẳng lẽ, Dương sư đã đạt tới loại thực lực này?

Đồng thời nuốt ngụm nước bọt, mọi người đều hít khí lạnh.

Thực lực phải đạt tới cảnh giới gì, lưu lại chúc phúc, mới có uy lực như thế?

- Dương sư cùng lão tổ của tam đại gia tộc quan hệ không tệ, đặc biệt là Trương gia, Lạc gia... Sở dĩ thông gia, chính là bởi vì hắn làm người mai mối! Thực lực ở rất nhiều năm trước, cũng đã vượt qua Thánh Vực cửu trọng, đạt đến tình trạng quỷ thần khó lường! Hơn nữa, hắn đối với linh hồn cùng huyết mạch, có cảm ngộ rất sâu, gọi là đương đại thứ nhất cũng không quá đáng.
Chiêm sư chậm rãi lắc đầu:

- Có thể để cho Phong Sư điện biến thành như vậy, chúng ta không có bất kỳ lực lượng gì chống lại... trừ hắn, thực sự nghĩ không ra những người khác!

Đối với vị Thái Thượng trưởng lão thần long thấy đầu mà không thấy đuôi này, những người khác biết không nhiều, nhưng hắn thân là Thánh Tử điện quyền điện chủ, vẫn biết không ít, thực lực sớm đã đạt đến cảnh giới hắn cũng không thể phỏng đoán.

Trừ vị này, thật nghĩ không ra người khác, ai còn có thể để cho bọn họ không có lực phản kháng chút nào, trực tiếp từ không trung ngã xuống.

- Nói như vậy... Hắn đích xác là quản gia của Dương sư?

Thân thể Cát trưởng lão cứng đờ.

- Tám chín phần mười là thật!

Chiêm sư khoát tay áo, tràn đầy không vui:
- Dương sư địa vị kính trọng, thân là quản gia, có chút ngạo khí là cực kỳ bình thường, nếu không, uy nghiêm của Danh Sư ở đâu? Nghi ngờ đối phương, chuyên môn bắt đến Phong Sư điện đo lường... Cũng khó trách mất hứng, cả Phong Sư điện đều biến thành như vậy! Cát trưởng lão, ngươi gây họa rồi, vẫn là suy nghĩ xin lỗi thế nào đi!

Quản gia như của Dương sư, cũng dám tùy tiện giả mạo?

Chỉ cần hơi có chút đầu óc, thì hẳn rõ ràng, tội danh giả mạo có bao lớn, ngươi hết lần này tới lần khác nghi ngờ, hiện tại tốt rồi, toàn bộ Phong Sư điện bị hủy, Thánh Tử điện vài vạn năm tôn nghiêm, hủy hoại chỉ trong chốc lát.

- Vâng...

Cát trưởng lão cười khổ, cắn răng một cái, cất bước đi tới trước mặt Tôn Cường, chỉ thấy người sau dường như biết “thực lực” của mình, hai tay chắp sau lưng, mặt mũi ngạo nghễ:

- Thế nào? Có thể xác nhận thân phận của ta hay không?

- Vâng!

Cát trưởng lão gật đầu.

- Hừ, học sinh của ngươi, muốn ném ta ra, ngươi càng bảo hắn bắt ta tới, chuyện này làm sao bây giờ?

Bàn tay lớn vẫy một cái, Tôn Cường nâng đầu lâu lên.

May mắn thiếu gia cũng lưu lại một đạo chân khí, nếu không, ngày hôm nay khẳng định sẽ xấu hổ!

Đương nhiên, chân khí của thiếu gia, khẳng định không có lợi hại như vậy, hắn thấy, sở dĩ có uy lực này, nhất định là lão gia còn để lại thủ đoạn gì, mà hắn không biết.

Đường đường quản gia của đương đại đệ nhất nhân, địa vị kính trọng, thế mà bị một tiểu nhân vật khó xử... Càng nghĩ càng giận!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau