THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2526 - Chương 2530

Chương 2526: Phí sư khuyên (1)

Bốn phía lặng ngắt như tờ, bao quát Phí sư ở bên trong, cả đám đều lộ ra kinh hãi. Đột phá nửa bước Lĩnh Vực, còn có thể tiếp nhận, ba cái hô hấp liền từ cấp bậc này đạt tới Lĩnh Vực chân chính, chỉ vì một câu của đối phương... Kịch liệt rung động, đã khó nói lên lời. Coi như Danh Sư cửu tinh, cũng chưa từng nghe qua, có thể để người ta đột phá nhanh chóng như thế.

- Thủ đoạn cao cường!

Trương Hủ vốn không thèm để ý chút nào, ánh mắt híp lại.

- Thủ đoạn?

- Vừa rồi một cái tát kia, hẳn là Trương Huyền này cố ý để Trần Nhạc Dao chọc giận Trương Trác, mục đích đúng là vì để cho người sau lực lượng bạo tăng!

Trương Hủ nhẹ gật đầu, nói:

- Bí pháp bạo tăng lực lượng, mặc dù cũng rất cường đại, trên thực tế lại là "hư lực"!

- Hư lực?

Cách đó không xa thanh niên không hiểu.

- Hư lực, là một loại lực lượng không thuộc về mình, giống như bọt biển, mặc dù thể tích tăng lên, nhưng một khi xuất hiện biến cố, sẽ lập tức biến mất không thấy hình bóng! Loại lực lượng này, không thuần túy bằng tự mình tu luyện, chân khí bên trong không có thuộc tính, rất dễ dàng bị người thôn phệ, luyện hóa!

Trương Hủ hừ một tiếng, nói:

- Trương Huyền này, chính là mượn điểm ấy, công khai cùng Trương Trác chiến đấu, trên thực tế lại làm cho Trần Nhạc Dao mượn nhờ lực lượng của hắn, đánh vỡ ràng buộc trong cơ thể, từ đó thành công xung kích Lĩnh Vực cảnh!

Thanh niên khó tin:

- Đang đối chiến, sinh tử một đường... Không phải truyền công, làm như vậy cũng được?

Trong một vài gia tộc, thế lực lớn, có chút cường giả, vì để cho hậu bối nhanh chóng tăng thực lực lên, sẽ tiến hành truyền công, cũng chính là quán đỉnh!

Quán đỉnh có thể nhanh chóng để cho người ta đột phá, nhưng yêu cầu cực cao, đầu tiên cần hai người nhất mạch tương thừa, tu luyện công pháp hoàn toàn nhất trí, tiếp theo, ngươi tình ta nguyện, không có bất kỳ kháng cự gì, nếu không, chỉ cần xuất hiện một chút sai lầm, đều sẽ để người tiếp nhận thừa kế bạo thể mà chết. Đây chính là một loại mượn nhờ lực lượng.

Hai bên chiến đấu, sinh tử chỉ ở một cái chớp mắt... Loại tình huống này mượn lực lượng, cần bao nhiêu tự tin và năng lực? - Trương Huyền này, hẳn là trước thời hạn liền điều tra qua Trương Trác, biết hắn tu luyện công pháp, thực lực, cùng chủng loại bí pháp, sau đó lại kết hợp thực lực của Trần Nhạc Dao, tiến hành phỏng đoán cùng phân tích... Trước thời hạn biết những thứ kia, muốn làm ra tràng diện này, không tính quá khó!

Mắt Trương Hủ sáng lên, giống như nhìn ra vấn đề.

Lúc chiến đấu, mượn nhờ lực lượng của đối thủ, thừa cơ đột phá, nghe rất phức tạp, nhưng trên thực tế, chỉ cần kiểm tra rõ ràng lực lượng song phương, sau đó tiến hành thôi diễn, vẫn có cơ hội rất lớn làm được điểm này.

- Mấu chốt nhất... là thực lực của Trần Nhạc Dao, cũng không yếu như tưởng tượng, hẳn là tùy thời có thể đột phá! Nói cách khác... Thoạt nhìn mặt mũi khiếp sợ, bất quá là phối hợp Trương Huyền, diễn cái giật dây mà thôi. Nếu không, chẳng lẽ ngươi cảm thấy, một Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, hơn nữa còn là tán tu, lý giải tu vi có thể siêu việt Trần Nhạc Dao, Trương Trác, thậm chí chúng ta?

Trương Hủ cười cười, vẻ mặt bình tĩnh.

- Cái này...

Thanh niên bừng tỉnh hiểu ra.

Vừa nói như vậy, mặc dù độ khó cũng rất lớn, nhưng đã đạt tới phạm vi có thể tiếp nhận.

- Tuổi không lớn lắm, tâm cơ lại không ít... Rõ ràng “chuyện gì xảy ra”, thanh niên hừ một tiếng, lại không còn bội phục như trước đó.

- Tới Thánh Tử điện, tự nhiên là vì dương danh, mà đạp Trương gia, danh khí tăng nhanh nhất, Trương Huyền này, dã tâm không nhỏ!

Trương Hủ cười lạnh.

- Quả thực không nhỏ, có muốn ta ra tay giáo huấn một chút hay không?

Thanh niên cau mày.

- Không cần, chớ chọc đến trên đầu ta ngược lại cũng thôi, trêu vào ta, không ngại cho cái giáo huấn cả đời khó quên!

Khoát tay áo, Trương Hủ không nói thêm gì nữa.

Đối với hắn mà nói, mặc dù Trương Huyền này có chút thiên tư, nhưng cũng không tính là gì, không đáng để lo.

Bên bọn họ lặng lẽ thảo luận, bên kia Trương Trác triệt để nổi giận. Lực lượng bạo tăng, lại bị đối phương mượn cơ hội đột phá, tương đương với mạnh mẽ quất hắn mấy cái tát, tức giận kịch liệt không chịu nổi, gào lên một tiếng, lần nữa lao đến.

- Được rồi, đã đột phá, hắn liền vô dụng, đánh ngất xỉu là được, lui về phía sau ba bước, Hạc Hành bộ thức thứ bảy, phối hợp chiêu thứ hai Không Minh chưởng!

Trương Trác còn chưa tới trước mặt, trong tai Trần Nhạc Dao vang lên thanh âm của Trương sư lần nữa. Lần này không chút do dự, nghiêm ngặt dựa theo hắn nói tới phát huy, nửa cái hô hấp sau, liền thấy Trương Trác vọt tới con ngươi co rụt lại, khắp khuôn mặt là vẻ khó tin ngã trên mặt đất, hôn mê bất tỉnh.

- Ta thắng... Hơn nữa đột phá?

Trần Nhạc Dao tràn đầy kích động, vội vã trở lại trước mặt Trương Huyền, lộ ra tôn sùng nồng đậm.

Trương Hủ cho rằng vị trước mắt này, hiểu thực lực của nàng như lòng bàn tay, trước thời hạn làm ra phân tích, nhưng mà nàng biết, hôm qua mới thực sự gặp hắn, mặc dù ở chung một đoạn thời gian, nhưng lại chưa bao giờ thi triển chiêu số, triển lộ qua tu vi.

Nói cách khác, thực lực của nàng trước lúc này, đối phương căn bản không rõ ràng lắm!

Chương 2527: Phí sư khuyên (2)

Mà là bằng vào nhãn lực, tại chỗ chỉ điểm mình hoàn thành nghịch tập, năm cái hô hấp, đã đột phá thành công! Phần năng lực này, quả thực khó tin.

Khó trách có khả năng sửa chữa âm quyết, dương quyết, giải quyết nan đề của Băng Nguyên cung mà vài vạn năm qua, vô số cường giả đều không giải quyết được, quả thực đáng sợ!

- Ngươi không nên quá vui mừng, đây là giữa học viên tỷ thí, nếu như là sinh tử đấu, khả năng sớm đã bị giết!

Thấy nàng tràn đầy hưng phấn, Trương Huyền nói.

Loại tình huống này, cũng chỉ ở dưới tình huống không nguy hiểm tính mạng mới có thể thực hiện, chân chính liều mạng tranh đấu, Trương Trác vừa ra tay liền là sát chiêu, lực lượng sắc bén trùng kích, nhiều phương pháp hơn nữa cũng không có tác dụng! Cho nên, loại đột phá này, là không thể phỏng chế.

- Hơn nữa, hấp thu lực lượng của người khác đột phá, cơ sở không củng cố, quay đầu viết cho ngươi một pháp quyết củng cố tu vi, cố gắng tu luyện, về sau thời điểm đột phá lần nữa, sẽ không đến mức trở thành di chứng!

Trương Huyền tiếp tục nói.

Đột phá như vậy, mặc dù rất nhanh, lại có mưu lợi, rất dễ dàng dẫn đến căn cơ bất ổn, còn cần càng nhiều cố gắng mới được. Không phải người nào cũng giống như hắn, chỉ cần tu luyện, liền là đỉnh phong!

- Vâng!

Trần Nhạc Dao nhẹ gật đầu, nhớ tới một việc, cổ tay khẽ đảo:

- Ba bình Hàn Băng linh dịch này, là tất cả tích súc của ta, nếu như Trương sư muốn dùng, tặng cho ngươi là được!

Mới vừa nói, chỉ cần có thể giúp nàng đột phá, tặng linh dịch cũng không sao. Hiện tại không chỉ thành công, còn đạt đến tình trạng trước đó khó có thể tưởng tượng, bản thân cũng sẽ không nuốt lời.

- Cảm ơn...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên, cũng không khách khí.

Nói thật, không có chỉ điểm của hắn, coi như Trần Nhạc Dao có thể đột phá Lĩnh Vực cảnh, chỉ sợ cũng cần hơn nửa năm, thậm chí một năm tích lũy, giúp nàng tiết kiệm thời gian dài như vậy, đạt được chút thù lao, cũng không tính là gì.

Cầm linh dịch ở trong lòng bàn tay, tiện tay mở ra nắp bình, lần nữa cảm nhận được linh khí nồng nặc cùng hàn ý kinh người trong đó, lúc này cũng không nhiều lời, há miệng uống một bình.

Chần chờ một chút, tiếp lấy hai bình còn lại cũng uống xuống. Thời gian không đợi người, đi tới Thánh Tử điện đã tiếp cận một ngày, tu vi mới tăng trưởng hai tiểu cấp, thực sự quá chậm. Đã có công pháp Xuất Khiếu cảnh, vậy liền mau chóng đột phá a! - Uống hết?

Biết vị trước mắt này thủ đoạn cao minh, nhưng mắt thấy uống ba bình linh dịch như vậy, Trần Nhạc Dao vẫn không nhịn được run rẩy. Linh dịch đi vào thân thể, vận chuyển Thiên Đạo chân khí, rất nhanh thể lực tiêu hao hầu như không còn triệt để khôi phục, ngay sau đó, linh khí hùng hồn tiếp tục tích tụ, để lực lượng trong cơ thể Trương Huyền càng ngày càng mạnh.

- May mắn nhìn thấy đột phá xuất sắc như vậy, không hổ là thiên tài lớp tinh anh, từng người đều mang tuyệt kỹ!

Đang muốn xung kích tới Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, liền nghe thanh âm của Phí sư vang lên.

Ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy lúc này Trương Trác đã được người cứu tỉnh lại, ngồi ở một bên phụng phịu, Phí sư tràn đầy hưng phấn nhìn qua, trên nét mặt mang theo kích động.

Mặc dù ý nghĩ của hắn cũng giống như Trương Hủ, cảm thấy Trần Nhạc Dao đột phá, là trước thời hạn chuẩn bị xong, nhưng cũng tràn đầy bội phục. Kế hoạch lại kín đáo, thi hành không tốt, không những không thể đưa đến tác dụng chấn nhiếp, còn có thể biến thành trò cười.

- Bất quá, trước thời hạn nói một câu, vô luận tỷ thí như thế nào, chỉ là trao đổi lẫn nhau, trong lòng không được có khúc mắc!

Biết vừa rồi giao chiến, có thể sẽ để Trương Trác thậm chí Trương gia không vui, Phí sư cười cười:

- Chư vị phần lớn đều đến từ đại gia tộc, thế lực lớn, hẳn phải biết tầm quan trọng của nhân mạch, có thể trở thành học viên cùng khóa, hơn nữa cùng lớp, đã là duyên phận rất lớn! Hi vọng mọi người trân quý tình cảm giữa bạn học chung lớp, về sau coi như hùng cứ một phương, có tầng quan hệ này, cũng có thể qua lại tốt hơn... - Không sai, nhân mạch rất trọng yếu!

- Yên tâm đi Phí sư, chúng ta sẽ trân quý tình cảm bạn học chung lớp!

Biết ý tứ của hắn, mọi người nở nụ cười.

Thân là hậu nhân của đại gia tộc, thế lực lớn, không tới nơi này, cũng có thể nhanh chóng tiến bộ, sở dĩ liều mạng muốn thi vào, một là vì Khổng sư lưu lại chân ngôn cùng không khí, thứ hai, là vì nhân mạch. Nắm giữ giao thiệp hùng hồn, về sau coi như về gia tộc, cũng sẽ được nhìn với con mắt khác xưa, nhanh chóng nắm giữ quyền lợi càng lớn.

- Được rồi, ta sẽ không chậm trễ mọi người, cố gắng giao lưu trao đổi, sau đó tuyển chọn lão sư thích hợp mình...

Thấy mọi người rõ ràng, Phí sư không nói thêm lời.

Mọi người cũng biết, có thể tụ tập cùng một chỗ không dễ dàng, về sau thời gian tu luyện, bọn họ cơ bản không tìm được tung tích, cho nên rất trân quý cơ hội lần này, từng cái bắt chuyện nhau.

Phí sư thì cười cười, đi tới trước mặt Trương Huyền.

- Trương sư, sự tích của ngươi ta chuyên môn nhìn qua, từ Thiên Huyền vương quốc cùng nhau đi tới, không đủ hai mươi, liền trở thành viện trưởng Hồng Viễn Danh Sư học viện, càng liên tục xông đường hai lần, tất cả đều thành công, thiên phú cao, làm người ta bội phục!

Làm chủ nhiệm lớp, hắn trước thời hạn nhìn qua giới thiệu vắn tắt của Trương Huyền, coi như lấy kiến thức của hắn, cũng kìm lòng không được bội phục. Có khả năng xông đường thành công, dù chỉ là địa phương nhỏ ở Thanh Nguyên đế quốc, cũng đại biểu thiên phú và thực lực.

- Phí sư khách khí...

Trương Huyền ôm quyền.

- Có thiên phú, có năng lực là chuyện tốt, có điều nhân mạch cũng rất trọng yếu... Trương gia là đại lục đệ nhất gia tộc, còn hy vọng có thể giữ gìn mối quan hệ, không nên xuất hiện mâu thuẫn!

Chần chờ một chút, Phí sư nói.

Vị trước mắt này, mới tới Thánh Tử điện không đến một ngày, liền đánh ba đệ tử Trương gia, để hắn cũng cực kỳ khó xử.

Chương 2528: Lạc Huyền Thanh đến tìm (1)

Trương gia là đại lục đệ nhất gia tộc, ở Thánh Tử điện có rất nhiều hậu bối, chỉ cần không phải hạch tâm trong hạch tâm, tổn thương liền tổn thương, không quan trọng gì, sẽ không gây ra chú ý, nhưng thời gian ngắn như vậy, liên tục đánh ba cái, cho dù chỉ là nhân vật râu ria trong con cháu hạch tâm, cũng có chút khiêu khích!

Khiêu khích thế lực khác, hắn có lẽ có thể giao thiệp một chút, trong bóng tối hoà giải, nhưng Trương gia... là thế lực không kém gì Thánh Tử điện, hắn chỉ là lão sư bình thường mà thôi, căn bản không nói nên lời.

Thật muốn chọc đối phương nổi giận, phái tới vãn bối lợi hại hơn, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn. Trong quy củ làm việc, coi như hắn là chủ nhiệm lớp tinh anh, cũng không có biện pháp gì.

- Cảm ơn Phí sư chỉ điểm, ta hiểu!

Biết đối phương là có ý tốt, Trương Huyền ôm quyền.

- Biết liền tốt, ngươi là tán tu, phải chú ý giao thiệp hơn, nhiều giao hữu, dù sao cũng tốt hơn nhiều kẻ địch, dù sao người người cũng không phải Điện Chủ!

Phí sư cảm khái.

- Điện Chủ?

Trương Huyền kỳ quái nhìn qua.

Cái này cùng Điện Chủ có quan hệ gì?

- Thánh Tử điện lệ thuộc tổng bộ Danh Sư đường, song song Chiến Sư đường, chuyện này ngươi hẳn phải biết a!

Thấy hắn như vậy, Phí sư hỏi.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Nếu như tổng bộ Danh Sư đường xem như một cơ quan quốc gia to lớn, Danh Sư đường địa phương là cơ quan hành chính địa phương, phụ trách xử lý công việc địa phương, Chiến Sư đường là quân đội, được tổng bộ thống nhất quản lý, xử lý phân tranh, chiến đấu, nếu có mâu thuẫn, trực tiếp phái ra, nghiền ép tất cả.

Còn Thánh Tử điện, là loại hình địa phương giống như trường học, phụ trách giáo dục ra nhân tài đứng đầu toàn bộ đại lục, thay Nhân tộc bồi dưỡng đời sau. Bởi vậy, đơn thuần so sánh Chiến Sư đường cùng Thánh Tử điện, cả hai địa vị không kém nhiều, đều là đơn vị thuộc hạ của tổng bộ Danh Sư đường, quan hệ đồng cấp.

- Tổng bộ Danh Sư đường bàng quan thế tục, chỉ cần không phản bội Nhân tộc, làm ra sự tình có hại Nhân tộc, bình thường sẽ không nhúng tay, Thánh Tử điện làm đơn vị thuộc hạ, đương nhiên cũng không thể đi quá gần với các gia tộc, thế lực!

Phí sư giải thích.

Trương Huyền nghe vậy giật mình. Thật giống như Chiến Sư đường, cùng thế lực địa phương, trên cơ bản không có bất cứ liên hệ gì, nếu không Danh Sư đường khẳng định sẽ đi xử lý.

Thánh Tử điện cũng giống vậy, làm căn cứ bồi dưỡng nhân tài, tuân theo Khổng sư chỉ bảo, hữu giáo vô loại, người người đều có thể tới học tập, nhưng... Bởi vì chỉ bảo thế lực thực sự quá nhiều, không thể mượn cơ hội cùng bất kỳ bên nào tiếp cận, nếu không sẽ bất công, từ đó mất đi giáo lí của Khổng sư.

- Điện Chủ làm người cầm lái của Thánh Tử điện, vì để cho hậu nhân những gia tộc này bội phục, bình thường đều là một đường nghiền ép, thật giống như Điện Chủ đời trước, tại vị hai ngàn năm trước, lúc còn trẻ, làm người ứng cử, tiến hành các loại khiêu chiến, tình huống Trương gia, Lạc gia, Tưởng gia, tam đại gia tộc bị đánh, chỗ nào cũng có... nhưng hắn là Điện Chủ, không sợ đắc tội người, cũng không cần lấy lòng đối phương. Trái lại làm như vậy, còn có thể đạt được thế lực khác công nhận... Ngươi không giống, thân là học viên bình thường, tốt nhất khiêm tốn một chút, Thánh Tử điện thiên tài vô số, mặc dù kinh nghiệm của ngươi cũng rất huy hoàng, nhưng so sánh với thiên tài chân chính, vẫn là kém không ít!

Phí sư khuyên.

Trương Huyền này trải qua, mặc dù làm người ta sợ hãi thán phục, nhưng nếu như so sánh với Lạc gia tiểu công chúa, thiên tài Trương gia... Vẫn là kém quá nhiều.

Nhất là cái trước, kinh tài tuyệt diễm tới cực điểm, đi tới Thánh Tử điện không đến hai năm, hầu như xông tất cả cửa ải một lần, hỏi nàng vì cái gì, lấy được trả lời là... Nhàm chán!

Nhàm chán liền đi vượt quan, cửa ải lợi hại, cơ bản đều là từ thông đạo chữ Quý xông đến thông đạo chữ Giáp, một cái không rơi, làm tất cả mọi người sụp đổ. Vị trước mắt này, coi như thiên tư cũng rất cường đại, nhưng chỉ có thể coi là đúng quy đúng củ, cùng loại biến thái kia vẫn không thể so.

- Vâng, ta hiểu!

Trương Huyền đỡ lấy cằm.

Lịch đại Điện Chủ, đều tiến hành các loại khiêu chiến, bỏ qua gia tộc, thế lực khác, xem ra hắn vẫn là quá vô danh!
Đi tới Thánh Tử điện đã hơn một ngày, mới làm sập một thông đạo khôi lỗi, đánh ba người Trương gia... Số lượng vẫn còn có chút ít ah!

Ai, hết cách rồi, ai bảo bản tính của hắn ưu tú, khiêm tốn, kín đáo, không nguyện ý hiển lộ bản thân như vậy... Tính cách như vậy, cũng rất sầu người.

Xem ra sau này, nên kiêu căng hơn một chút. Nếu như để Phí sư biết ý nghĩ này của hắn, đoán chừng sẽ tại chỗ ngất đi. Điện Chủ khác, coi như kiêu căng, cũng là tu luyện trên trăm năm thậm chí mấy trăm năm, nắm giữ căn cơ hùng hồn, mới nhất phi trùng thiên, mang theo đại thế không thể ngăn cản, người này ngược lại tốt... thực lực Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, mới tới Thánh Tử điện không đến một ngày... Liền làm ra nhiều chuyện như vậy, Điện Chủ lợi hại hơn nữa, cũng chưa từng làm ah!

- Rõ ràng liền tốt, hai ngày nay tìm một cơ hội, đi nói tiếng xin lỗi với người Trương gia đi!

Thấy hắn hiểu được, Phí sư vui mừng nhẹ gật đầu.

Thiên tài, không đáng sợ, co được dãn được, hơn nữa sống lâu, mới là thật đáng sợ. Trương Huyền này, hắn có hi vọng rất lớn, đương nhiên không muốn còn không có triệt để trưởng thành, liền bị đả kích ý chí tinh thần sa sút, lại không cách nào tiến bộ.

- Xin lỗi?

Trương Huyền cau mày.

- Đúng vậy, các ngươi đều họ Trương, giữ gìn mối quan hệ, đối với tiền đồ sau này của ngươi, sẽ có trợ giúp rất lớn, một khi có thể ở Trương gia trộn lẫn thành khách khanh trưởng lão, trên tài nguyên cung cấp, không có nỗi lo về sau, thành tựu tất nhiên bất khả hạn lượng!

Phí sư nói tiếp.

Tán tu thiếu thốn nhất là tài nguyên, bất kể Linh Thạch hay công pháp bí tịch, chỉ cần gom góp hai thứ này, tuyệt đối có thể đột nhiên tăng mạnh.

- Khách khanh trưởng lão?

- Ừm, loại thế lực lớn như Trương gia, đã giống như quốc gia, tông môn, không chỉ có người gia tộc, còn có vô số thế lực cường giả phụ thuộc, những người này, tụ tập cùng một chỗ, mới tạo thành thế lực bá chủ lớn như vậy!

Phí sư cảm khái:

- Đương nhiên, ngươi thân là Danh Sư, lựa chọn tốt nhất là tổng bộ Danh Sư đường, bất quá... Muốn đi vào tổng bộ, cần khảo hạch rất nhiều, độ khó lớn hơn.

- Ah!

Trương Huyền hiểu được.

Chương 2529: Lạc Huyền Thanh đến tìm (2)

Nghe hắn nói như vậy, Trương gia, bên ngoài là thế lực gia tộc, trên thực tế lại giống như một hàng không mẫu hạm, mang theo vô số khu trục hạm.

Không ít tán tu, sẽ giữ gìn mối quan hệ ở Thánh Tử điện, để sau khi tốt nghiệp, có thể đi vào trong đó.

Đương nhiên, đối với Danh Sư mà nói, tổng bộ Danh Sư đường là lựa chọn tốt nhất, chỉ bất quá, nơi này độ khó càng lớn, muốn làm cường giả đỉnh phong nhất toàn bộ đại lục, coi như Phí sư, cũng không có tư cách tiến vào.

- Được rồi, nói đến thế thôi, Thánh Tử điện chú ý chính là giao thiệp, mà Trương gia lại là đạo khảm không có khả năng đi vòng qua ở trên đại lục, lựa chọn ra sao, chính ngươi xử lý đi!

Lần nữa dặn dò một tiếng, Phí sư đang muốn rời khỏi, chỉ thấy một học sinh vội vã đi tới.

- Phí sư, không xong, phá hư vương... Đến rồi!

- Phá hư vương? Hắn tới làm gì?

Phí sư sững sờ.

Phá hư vương, là nhân vật để toàn bộ Thánh Tử điện đau đầu, ưa thích vượt quan, phá hư, làm tất cả mọi người gà bay chó chạy, ai nghe được hắn tới, đều cảm thấy đau đầu.

Chỉ là... Nơi này là Nhân điện, địa phương giảng bài, càng là lớp tinh anh... Người này chạy tới làm gì? Cũng không có cái gì cho hắn phá hư ah!

- Không biết... Đã tiến đến!

Mới nói xong, liền thấy bóng người lóe lên, một thanh niên cao lớn đẹp trai sải bước đi tới, vừa đến liền quan sát bốn phía, tựa hồ tìm người nào đó.

- Lạc Huyền Thanh, nơi này là lớp tinh anh, nếu như ngươi thật muốn làm loạn, còn xin ra ngoài!

Thấy hắn đi tới, mấy thân ảnh lập tức ngăn ở phía trước, một người lông mày nâng lên, lạnh giọng trách mắng. Chính là nhân vật thiên tài nhất của Trương gia lần này đi vào Thánh Tử điện, Trương Hủ!

- Lớp tinh anh? Thật lợi hại! Có gì khác chứ, thời điểm lão tử đi vào nơi này, con mẹ nó ngươi còn ở trong rãnh nước chơi bùn, cút sang một bên, đừng chậm trễ ta tìm người!

Lạc Huyền Thanh vẫy tay.

Thân là hai đại gia tộc đặt song song trên đại lục, hắn cùng Trương Hủ đã sớm gặp mặt, xem như quen thuộc.

- Ngươi...

Bị ở trước mặt mọi người nói như vậy, Trương Hủ tức đến sắc mặt tái mét. - Cút!

Không thèm phí lời với hắn, Lạc Huyền Thanh vẫy tay.

Ầm ầm!

Một cỗ lực lượng cuồng bạo cuốn tới, Trương Hủ còn không kịp phản ứng, tựa như bóng da bị hồng thủy bao phủ, trong nháy mắt bay ngược ra.

- Lạch cạch!

Đâm vào trên tường, treo ở phía trên, muốn nhúc nhích, nhưng không có biện pháp gì.

Mặc dù hắn cũng là thiên tài, nhưng tuổi tác cùng thực lực bày biện ở nơi đó, căn bản không thể so sánh với Lạc Huyền Thanh. Thấy hắn động thủ, mấy đệ tử Trương gia khác, tất cả đều mắt nổ đom đóm, đồng loạt lao đến, có điều còn chưa tới trước mặt, chỉ thấy Lạc Huyền Thanh khoát tay áo.

Trong nháy mắt giống như đập ruồi, đám người cùng một chỗ rơi vào trên tường, từng cái treo ở phía trên, liều mạng giãy dụa. Mặc dù chế trụ mọi người, nhưng Lạc Huyền Thanh ra tay rất đúng mực, chỉ treo bọn hắn ở phía trên, nhưng không làm bị thương căn bản.

- Lạc Huyền Thanh, nơi này là lớp tinh anh, cũng không có địa phương gì có thể phá hư, ngươi đi đi!

Phí sư nhịn không được nữa, đi tới.

Bất kể nói thế nào, hắn là chủ nhiệm lớp, ngang nhiên chạy đến nơi đây làm loạn, không ngừng treo người trên tường, lại không ra tay, mặt mũi cũng khó nhìn. - Ta tìm tới người xong liền đi...

Khoát tay áo, con mắt của Lạc Huyền Thanh rơi vào sau lưng Phí sư, đột nhiên sáng lên:

- Trương... Trương Huyền đúng không, ta tìm ngươi!

- Tìm ta?

Trương Huyền sững sờ.

- Tìm Trương Huyền?

- Lần này xong rồi, Lạc Huyền Thanh từ trước tới nay bạo lực, bị gia hỏa này tìm, khẳng định là bị đánh!

- Hắn là người khó chơi, trừ nghe lời muội muội của hắn, ai cũng không để ý tới, khẳng định là Trương Huyền đắc tội hắn, đặc biệt tới tìm phiền toái...

- Những năm này, tân sinh lão sinh, cũng có không ít bị hắn đánh, Trương Huyền xong...

...

Không chỉ hắn choáng váng, đám người Trương Trác vừa rồi bị đánh một trận nghe nói như thế, con mắt cũng sáng lên.

Lạc Huyền Thanh này, là người không nói đạo lý, bọn họ không có bị tìm, cũng bị đánh treo trên tường, Trương Huyền kia không cần nghĩ, khẳng định sẽ bị đánh mặt mũi bầm dập, thảm không thể lại thảm!

- Đúng vậy, tiểu huynh đệ, theo ta đi, ca ca nói cho ngươi chuyện lớn!

Cười to một tiếng, Trương Huyền còn không kịp phản ứng, liền bị Lạc Huyền Thanh ôm cổ, mang theo ra ngoài.

- ...

Đám người Trương Trác, Trương Hủ trợn tròn mắt.

Không phải bạo lực cuồng, phá hư vương sao? Không phải muốn đánh người sao? Vì sao không theo sáo lộ an bài a?

Chương 2530: Một đám quái nhân (thượng) (1)

Trương Huyền cũng phát mộng.

Hắn cùng vị anh vợ này, chỉ gặp mặt một lần, còn bị một quyền đánh bay, tìm bản thân làm gì?

Chẳng lẽ... Biết quan hệ giữa mình cùng Nhược Hi, nên đồng ý?

Thân thể run lên, không kìm lòng được kích động.

Nếu như anh vợ bạo lực này đồng ý, rất nhiều chuyện liền đơn giản. Theo sát ở sau lưng đối phương, đi ra lớp tinh anh, vừa định nói chuyện, đột nhiên cảm thấy thân thể run lên, cơ thể rùng mình.

- Lại quên sự tình đột phá...

Nuốt xong Hàn Băng linh dịch, còn chưa kịp tu luyện, Phí sư liền đến tìm hắn nói chuyện, nói xong rồi, chưa kịp tu luyện, anh vợ liền xuất hiện, lôi kéo hắn vội vã rời khỏi.

Người bình thường, cho dù là thiên tài của Băng Nguyên cung, dùng một ngụm Hàn Băng linh dịch cũng sẽ thành băng côn, Trương Huyền một hơi nuốt ba bình, đổi lại những người khác khẳng định đã sớm chết rét, hắn nắm giữ Thiên Đạo chân khí, dù có khả năng chống lại, thế nhưng không kiên trì được bao lâu, cần mau chóng hóa giải mới được.

Hiện tại khí tức băng hàn phát tác, cảm thấy không đúng, hàn khí càng ngày càng hung mãnh, nội tạng giống như sắp bị đông lại, cả người không ngừng run rẩy.

- Không được, phải nhanh chóng đột phá, chỉ tu luyện mới có thể hóa giải...

Biết tiếp tục như vậy, khẳng định sẽ bị chết cóng, lông mày nhảy một cái, Trương Huyền vội vàng vận chuyển chân khí trong cơ thể, hóa giải hàn ý, chuyển hóa thành chân khí, xung kích bình cảnh tu vi.

- Ngươi làm gì?

Cảm nhận được trong cơ thể hắn biến hóa, Lạc Huyền Thanh dừng bước, nhíu mày.

- Ta muốn... Tu luyện!

Bờ môi Trương Huyền run rẩy nói.

Hàn khí đã xâm nhập thân thể của hắn, đã sắp không chống lại được, nói chuyện cũng có chút run rẩy, khó mà nói rõ.

- Lúc này không thể tu luyện? Ta tìm ngươi là có chuyện xảy ra, sau này có nhiều thời gian tu luyện!

Còn tưởng rằng đại sự gì, nghe được muốn tu luyện, Lạc Huyền Thanh khoát tay áo:

- Mau đi theo ta, được rồi, ngươi đi quá chậm, ta kéo ngươi phi hành!

Trương Huyền còn chưa kịp giải thích, liền cảm thấy thân thể bị một cỗ lực lượng bao bọc, hô một cái, giống như xuyên qua thời không, thẳng tắp bay tới đằng trước.

Ô ô ô!

Bốn phía tiếng gió rít gào, Trương Huyền chỉ cảm thấy trong mắt, ánh sáng không ngừng lóe lên, không biết tốc độ phi hành nhanh bao nhiêu, thậm chí vượt qua Thiên Đạo thân pháp của hắn. - Không hổ là thiên tài Lạc gia...

Trong lòng Trương Huyền cảm khái.

Vị anh vợ này, là ca ca của Nhược Hi, khẳng định nắm giữ không gian càng thêm lợi hại hơn người bình thường, tốc độ không cần phải nói.

Dù hắn tu luyện Diễn Không thiên thư, càng có võ kỹ Hành Giả Vô Cương, nhưng bị tu vi hạn chế, tốc độ chân chính vẫn hơi không bằng.

- Trước mặc kệ, nắm chặt thời gian tiêu hóa năng lượng trong Hàn Băng linh dịch, nếu không khẳng định sẽ bị đông cứng, coi như không chết cũng vô cùng phiền phức...

Biết bây giờ không phải là thời điểm khiếp sợ, lại không để ý tới đối phương lôi kéo, Trương Huyền vội vàng nhắm mắt lại, liều mạng tiêu hóa năng lượng hàn băng trong cơ thể.

Nương theo năng lượng luyện hóa càng ngày càng nhiều, chân khí tiêu hao sạch sẽ càng ngày càng hùng hậu, cấp bậc cũng đang thong thả tăng thêm.

Đang không ngừng tu luyện, cảm thấy hàn khí trong cơ thể dần dần tan rã, chỉ cảm thấy thân thể chấn động, ngừng lại.

Xuất hiện ở trước mi mắt, không phải kiến trúc Thánh Tử điện quen thuộc, mà là một đồng ruộng trống trải.

Mình bị khóa ở trong một đoàn chân khí, Lạc Huyền Thanh đang đứng ở cách đó không xa, hai tay chắp sau lưng, không biết nghĩ cái gì.

- Đại cữu... Lạc huynh, đây là nơi nào? Dẫn ta tới nơi này làm gì?

Bờ môi bị đông cứng đến run rẩy, Trương Huyền nhịn không được hỏi.
- Đừng nói chuyện!

Lạc Huyền Thanh khoát tay áo.

- Ta...

Trương Huyền không hiểu ra sao.

Đưa hắn đến nơi này, cái gì cũng không nói, bản thân hỏi một chút, còn bảo không nên nói chuyện, người này đến cùng muốn làm gì?

Ô ô ô!

Trương Huyền khó hiểu, đang không biết như thế nào cho phải, liền nghe một thanh âm nghẹn ngào vang lên, giống như quỷ mị, chợt gần chợt xa.

- Này!

Lạc Huyền Thanh hừ lạnh một tiếng, tiến về phía trước một bước.

Ầm ầm!

Khí tức cường đại từ trong cơ thể bay lên, Trương Huyền lập tức cảm thấy không gian trước mắt giống như bị thứ gì dẫn dắt bóp méo, thần trí của mình cũng giống như thời gian nháy mắt biến mất, đi vào hư không không biết tên, không nhận bản thân khống chế.

- Đây là Nhập Hư cảnh?

Con ngươi Trương Huyền co rụt lại.

Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh, không chỉ lĩnh vực trở nên khó đoán, càng quan trọng hơn là, sáng lập môi trường hư không thuộc về mình, ở đây, chỉ cần đối phương không nguyện ý, thần thức cũng không thể thăm dò, khó mà tìm được.

Trước mắt Lạc Huyền Thanh là loại tình huống này, thần trí của mình rơi vào bên cạnh đối phương, thật giống như rơi vào hòn đá trong nước bùn, thời gian nháy mắt liền cắt đứt liên hệ, không cảm ứng được thứ gì.

Thần thức không cách nào cảm ứng, biết rõ Lạc Huyền Thanh ngay ở trước mặt, nhưng giống biến mất, căn bản không phát hiện được.

Cường giả Nhập Hư cảnh, bản thân nắm giữ hư không thuộc về mình, thật muốn che giấu, thần thức cùng mắt thường đều không thể quan sát, trừ khi tu vi không kém đối phương bao nhiêu, nếu không, tìm cũng không tìm dc!

- Minh Lý Chi Nhãn!

Rõ ràng điểm ấy, Trương Huyền không để ý tới tiếp tục tu luyện, trong mắt xuất hiện hoa văn, lần nữa nhìn sang.

Phần phật!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau