THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2521 - Chương 2525

Chương 2521: Tự giới thiệu (2)

Nương theo lời hắn, lại một thanh niên đi ra.

Vị này thoạt nhìn còn nhỏ hơn Phùng Tử Dật, cùng mình không kém nhiều, chỉ chừng hai mươi tuổi, nhưng thực lực lại không yếu, cho người ta một loại cảm giác cường thế lật tay thành mây trở tay thành mưa.

- Tại hạ Trương Hủ, đến từ Thánh Nhân Trương gia, hy vọng có thể cùng chư vị trở thành bằng hữu, cùng một chỗ tiến bộ!

Hắn không giống Phùng Tử Dật cao lãnh như vậy, mang theo nụ cười nói một câu.

Minh Lý Chi Nhãn chiếu rọi, vị Trương Hủ này bất kể thân thể, chân khí hay linh hồn, đều không có sơ hở rõ ràng, cường đại không tưởng nổi.

Trương Cửu Tiêu, Trương Khiêm thậm chí Trương Vân Phong ở trước mặt đối phương, cũng không tính cái gì, không đáng giá nhắc tới.

Dù đối phương chỉ là Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, nhưng thật muốn chiến đấu, hắn dùng hết toàn lực, cũng chưa chắc có khả năng chiến thắng. Thân là con cháu hạch tâm Trương gia, lực lượng huyết mạch tất nhiên cường đại hơn Trương Khiêm, lại thêm các loại võ kỹ cùng thủ đoạn tinh diệu, chỉ sợ có thể giống như mình, vượt qua mấy tiểu cấp tiến hành chiến đấu.

Trương Hủ giới thiệu xong, kế tiếp là Viên Hải Thanh, Bạch Thanh Huyền... Nghe được mỗi người giới thiệu, Trương Huyền thầm giật mình. Khó trách các quý tộc, thế lực lớn có thể một mực duy trì đỉnh phong, bồi dưỡng hậu bối quả nhiên có chỗ độc đáo. Lớp tinh anh có hơn 40 vị đều ở trong đó, chân chính từ nhỏ địa phương tới, tính đi tính lại chỉ có hắn.

- Xem ra Danh Sư đại lục cũng giống như vậy, bởi vì điều kiện bồi dưỡng khác biệt, lấy được tài nguyên có khoảng cách, ưu tú, càng thêm ưu tú, yếu càng yếu, chênh lệch càng lúc càng lớn...

Trong lòng Trương Huyền cảm khái.

Thế lực cùng gia tộc cường đại nắm giữ Danh Sư cùng tài nguyên cấp bậc cao hơn, hậu bối của bọn họ vừa ra đời liền được bồi dưỡng tốt nhất, quả thực không phải gia đình bình thường có thể so sánh.

Giống như hắn, có thể từ Thiên Huyền vương quốc từng bước một đi tới, đã là kỳ tích trong kỳ tích. Cũng khó trách, những người khác căn bản không tin, vẫn cảm thấy là vãn bối của Trương gia. Thời gian không dài, năm mươi người tự giới thiệu, liền chuẩn bị kết thúc.

- Vị cuối cùng của lớp chúng ta, Trương Huyền!

Tiếng nói kết thúc, tất cả ánh mắt đồng loạt nhìn lại.

Trương Huyền này, không phải người Trương gia, lại đánh Trương Khiêm, Trương Vân Phong một trận tơi bời, mọi người ở đây đều tận mắt nhìn thấy, khắc sâu ấn tượng.

- Ta tên Trương Huyền, đến từ Thanh Nguyên đế quốc!

Cũng không có gì có thể khoe khoang, nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền tự giới thiệu.

- Quả nhiên là từ Thanh Nguyên đế quốc tới!

- Địa phương nhỏ như vậy tới, liền dám ra tay với người Trương gia, lá gan người này thật lớn! - Bằng vào thành tích người thứ năm mươi, đánh bại Trương Vân Phong, các ngươi không cảm thấy kỳ quái sao?

- Ngược lại cũng đúng, chỉ sợ là một vị Danh Sư cửu tinh nào đó của Danh Sư đường lặng lẽ bồi dưỡng...

Nghe hắn giới thiệu, mọi người đều thấp giọng nghị luận.

Bằng vào thân phận tán tu liền đạt tới thực lực như thế, còn không sợ Trương gia uy hiếp, tất cả mọi người đều cho rằng thân thế của hắn cũng không đơn giản như giới thiệu.

- Được rồi, chư vị giới thiệu xong, ta liền nói một ít quy tắc của Thánh Tử điện, cùng điểm mấu chốt lựa chọn lão sư.

Phí sư cười cười nói:

- Thánh Tử điện có rất nhiều quy tắc, các vị từ trên lệnh bài thân phận có thể thẩm tra, không cần ta nói nhiều. Hiện tại muốn nói, là một điểm trọng yếu nhất, cũng là mọi người chú ý nhất!

- Cái kia chính là... Mọi người đều là học viên của Thánh Tử điện, có thể cạnh tranh, tiến hành giao đấu, nhưng không thể tự giết lẫn nhau! Nếu có mâu thuẫn gì không thể điều hòa, nhất định phải phân ra sinh tử, có thể trước thời hạn xin tiến hành sinh tử đấu, chỉ cần có ba vị trưởng lão đồng ý, đạt được sinh tử văn thư, liền có thể tiến hành!

- Có thứ này, công bằng quyết đấu bị giết, thế lực sau lưng cũng không thể báo thù!

Trương Huyền gật đầu.
Thật ra thì quy tắc có chút tương tự Hồng Viễn Danh Sư học viện. Mặc kệ là Danh Sư, hay những nghề nghiệp khác, có người, liền có tranh đấu, có tranh đấu, liền có giang hồ, người lợi hại hơn nữa, tâm cảnh cao bao nhiêu, cũng không thể ngoại lệ.

Năm đó, Khổng sư đã từng nổi giận, đã từng nghẹn ngào khóc rống, huống chi những người khác.

Có mâu thuẫn, liền phải xử lý, không thể mặc kệ lên men, nếu không, sẽ chỉ làm ảnh hưởng càng lớn. Nguyên nhân chính vì như vậy, mặc kệ là Danh Sư học viện, hay Thánh Tử điện, đều không có đàn áp nhân tính, mà để bọn hắn tự do phát huy, thật có mâu thuẫn không thể giải quyết, vậy liền giải quyết, không cần thiết bởi vì quy tắc mà trầm tích, cuối cùng ủ thành tai hoạ càng lớn.

- Còn lựa chọn lão sư... Ý kiến của ta rất đơn giản, lựa chọn ngươi am hiểu nhất!

Phí sư tiếp tục nói:

- Các vị có thể thông qua khảo hạch, từ trong vạn người chọn lựa ra, tất nhiên có một chỗ hơn người, bởi vậy, hi vọng các ngươi có thể tiếp tục phát dương quang đại, vượt qua những người khác...

Sau đó Phí sư nói rõ chi tiết vài Danh Sư lợi hại, người có thiên phú, chức nghiệp đặc thù của Thánh Tử điện một chút. Nghe những giới thiệu này, Trương Huyền lắc đầu, hoàn toàn không có hứng thú. Hắn chỉ cần có đầy đủ thư tịch, so với học tập bất luận người nào cũng mạnh hơn, không cần thiết đi quản năng lực của ai mạnh.

- Nhạc Dao tiên tử, lần trước ngươi cho ta Hàn Băng linh dịch, không biết còn hay không? Ta có thể mua một chút hay không?

Linh Thạch tuyệt phẩm, muốn tìm khá phiền toái, nhưng vị trước mắt này là có sẵn Hàn Băng linh dịch, thứ này trước đó sử dụng qua, hiệu quả rất tốt, hoàn toàn có thể nhanh chóng tăng cao tu vi.

- Cái này... Ta có là có, có điều, muốn giữ lại xung kích Lĩnh Vực cảnh...

Chần chờ một chút, Trần Nhạc Dao nói.

Đối phương là lão sư của thiếu cung chủ, đối với nàng lại có tình nghĩa bán sư, dựa theo tình huống bình thường, hỏi thăm nàng, không nên cự tuyệt, nhưng nàng còn muốn giữ lại xung kích Lĩnh Vực cảnh, thực sự không tiện tặng người.

- Xung kích Lĩnh Vực cảnh?

Trương Huyền nhíu mày, sau đó ánh mắt sáng lên, nhìn lại:

- Nếu như ta có thể giúp ngươi đột phá Lĩnh Vực cảnh, hơn nữa không cần Hàn Băng linh dịch, có thể bán cho ta hay không?

- Nếu như có thể đột phá, đừng nói bán, đưa ngươi cũng được!

Trần Nhạc Dao nói.

Chương 2522: Chỉ điểm Trần Nhạc Dao (1)

Bảo vật lại trân quý, cũng không bằng tu vi bản thân tiến bộ, nếu có thể hiện tại đột phá Lĩnh Vực cảnh, đừng nói bán, coi như đưa cho đối phương những Hàn Băng linh dịch này, cũng tuyệt đối kiếm bộn rồi.

- Được!

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền đang muốn bảo đối phương đánh một quyền, thuận tiện giúp chỉ điểm, liền nghe một thanh âm nhàn nhạt vang lên.

- Trương huynh!

Ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một thanh niên chẳng biết lúc nào đi tới trước mặt.

- Trương Trác?

Trương Huyền nhướng mày.

Không phải người khác, chính là vị anh họ sau khi nhập môn kiểm tra, cứu đi Trương Vân Phong kia, lớp tinh anh xếp hạng thứ 31 Trương Trác.

- Hôm qua đã nói, có cơ hội lĩnh giáo cao chiêu của Trương huynh, hiện tại Phí sư để mọi người tự do trao đổi, vừa lúc là một cơ hội, mong vui lòng chỉ giáo!

Trương Trác ôm quyền, thái độ cung kính. Cũng không có bởi vì hắn là người Trương gia mà có vẻ ngạo mạn.

- Tự do trao đổi?

Trương Huyền ngẩng đầu nhìn lại, lúc này mới phát hiện, mới vừa rồi cùng Trần Nhạc Dao nói chuyện, Phí sư đã kết thúc giới thiệu, để tất cả học sinh tự do trao đổi, lẫn nhau quen thuộc. Xem như thiên tài Thánh Tử điện, phương thức trao đổi đủ loại, lẫn nhau luận bàn chính là phương pháp bình thường nhất.

- Cái này...

Trương Huyền nhíu mày.

Đối phương muốn luận bàn, thật ra thì cũng không có gì, coi như đối phương xếp hạng thứ 31, đối với mình mà nói, muốn đánh bại cũng không phải bao nhiêu vấn đề.

Chỉ là liên tục thi triển hai lần Nhất Kiếm Phá Hải, chân khí trong cơ thể sớm đã tiêu hao giọt nước không dư thừa, cho dù nửa ngày qua khôi phục một chút, nhưng cùng loại cường giả cấp bậc này chiến đấu, vẫn còn thiếu rất nhiều.

- Làm sao? Trương huynh không dám?

Con mắt Trương Trác híp lại, trong giọng nói mang theo nghiền ngẫm. Hôm qua nhiều tân sinh như vậy nhìn lấy, nếu như người Trương gia liên tiếp xông lên tỷ thí, đối với danh dự của hắn cũng là một loại tổn thương.

Ngày hôm nay học sinh lớp tinh anh đều ở đây, vừa vặn có thể chém giết khí diễm của đối phương, để hắn hiểu được, thế lực bá chủ như Trương gia, không phải là ai cũng có thể tuỳ tiện đắc tội!

- Tỷ thí mà thôi, có gì không dám? Chỉ là ta sợ ra tay nặng, đánh phế ngươi... Tổn thương tình cảm bạn học chung lớp mà thôi!

Trương Huyền lắc đầu.

Mặc dù chân khí trong cơ thể hắn tiêu hao sạch sẽ, nhưng thủ đoạn nhiều, vượt qua một Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ vẫn rất đơn giản. Cùng lắm thì thả ra phân thân... Chỉ là người này quá mức hung mãnh, hơn nữa không tốt khống chế, một khi đánh phế đối phương, sẽ có chút không tiện.

- Ngươi...

Trương Trác sầm mặt lại, vẫy tay một cái:

- Đã dám, vậy thì bắt đầu đi!

Nói xong đi đầu nhảy vào giữa đại sảnh.

- Thôi được!

Thấy đối phương khăng khăng như vậy, Trương Huyền đành phải nhẹ gật đầu, đứng dậy, vừa định đi vào giữa sân, chỉ thấy Trần Nhạc Dao ngăn ở phía trước.

- Chân khí trong cơ thể Trương sư hẳn là tiêu hao sạch sẽ a?

Nữ hài truyền âm.

- Ngươi có thể nhìn ra?

Trương Huyền sững sờ.

Chân khí của hắn tiêu hao sạch sẽ, cũng không nói với đối phương, càng chưa biểu diễn ra, đối phương lại có thể nhìn ra, không khỏi hơi kinh ngạc.
- Thời điểm nói chuyện, huyệt đạo toàn thân ngươi mở ra, một mực hấp thu linh lực ngưng tụ chân khí, vừa nhìn liền biết, chân khí trong cơ thể thiếu thốn!

Trần Nhạc Dao giải thích một câu:

- Loại tình huống này làm sao có thể cùng người chiến đấu? Như vậy đi, ta giúp ngươi thoái thác, coi như hắn là người Trương gia, nhưng ta chính miệng nói, cũng sẽ cho chút thể diện...

Tu luyện giả, chân khí là căn bản, mặc dù thực lực đạt tới cảnh giới như bọn họ, nguyên thần cũng có tác dụng cực lớn, nhưng không có chân khí tiến công, tương đương với lão hổ không còn nanh vuốt, thực lực cường hãn hơn nữa cũng vô dụng.

- Khiêu chiến như vậy, trực tiếp thoái thác, sợ sẽ bị người chế nhạo!

Trương Huyền lắc đầu.

Đổi lại những người khác, nhận thua không tính là gì, nhưng đối mặt Trương gia... Đang lo không có cơ hội đánh một trận, thoái thác... Thật là đáng tiếc!

- Nhưng tình huống của ngươi bây giờ, khẳng định không cách nào chiến đấu!

Trần Nhạc Dao có chút nóng nảy.

Cũng không phải đối với thanh niên trước mắt này có cảm giác đặc thù gì, mà đối phương là lão sư của thiếu cung chủ, đã ở cùng với mình, thì ngàn vạn lần không thể xuất hiện vấn đề. Nếu không, thiếu cung chủ trách cứ xuống, căn bản không chịu nổi.

- Cái này...

Trương Huyền nhíu mày, cũng biết tình huống hiện tại, chỉ có thể dựa vào thủ đoạn, đang nghĩ ngợi có muốn lấy cớ đổi quần áo hay không, đột nhiên trong lòng hơi động:

- Không bằng... Ngươi thay ta chiến đấu một hồi!

- Ta?

Trần Nhạc Dao sửng sốt một chút, vội vàng lắc đầu:

- Ta có thể thông qua khảo hạch, đi vào lớp tinh anh, là bởi vì thi triển bí pháp, trên thực tế thực lực bản thân cũng không cao minh, tới đối chiến... Không có một chút phần thắng!

Nàng chỉ có Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, ở trong mắt những người khác, xem như cao thủ, nhưng so với thiên tài Trương gia kia, vẫn kém một đoạn rất lớn. Chân chính giao chiến, thua không nghi ngờ.

- Ai nói không có phần thắng?

Trương Huyền cười cười, cũng không nhiều lời, mà ngẩng đầu nhìn về phía Trương Trác ở giữa đại sảnh:

- Trương huynh muốn cùng ta luận bàn, vốn không nên chối từ, có điều, ta vừa vặn ở vào giây phút tu luyện quan trọng, không tiện nghênh chiến... Không bằng như vậy đi, để Trần Nhạc Dao giúp ta ra tay, ta ở một bên chỉ điểm, nếu như Trương huynh có khả năng vượt qua nàng... Coi như ta thua cũng không sao cả!

Chương 2523: Chỉ điểm Trần Nhạc Dao (2)

- Giây phút quan trọng?

Trương Trác hừ một tiếng.

Hắn có thể nghe ra, đối phương rõ ràng là chối từ. Ngươi hôm qua ở trước nhiều người như vậy mới đột phá Xuất Khiếu cảnh, chẳng lẽ ngày hôm nay còn có thể tiếp tục đột phá sao?

Coi như khoác lác, cũng phải có hạn độ!

Bất quá, muốn chối từ? Nào có dễ dàng như vậy! Sự tình Trương Khiêm, Trương Vân Phong, hôm qua trở về chuyên môn hỏi thăm, nguyên nhân gây ra chính là Trần Nhạc Dao, nàng đã muốn ra mặt, giáo huấn một lần cũng không có gì.

Thực lực của nữ hài này hắn biết, kém rất xa, thật muốn động thủ, không cần ba chiêu liền có thể dễ dàng đánh bại.

- Nhạc Dao tiên tử, đây là muốn thay hắn ra mặt?

Nghĩ đến cái này, hừ một tiếng, nhìn về phía nữ hài.

- Ta...

Trần Nhạc Dao nhướng mày.

Nàng chỉ là không muốn để cho Trương sư bị thương, làm sao cũng không nghĩ đến, nằm cũng bị kéo ra ngoài cùng người luận võ. Bất quá, hai bên trò chuyện thanh âm rất lớn, ánh mắt tất cả mọi người nhìn qua, muốn từ chối cũng không từ chối được.

- Không sai, muốn cùng Trương sư luận võ, còn cần qua cửa của ta!

Nàng cắn răng một cái nói.

- Vậy thì tốt, vừa vặn ta cũng muốn lĩnh giáo cao chiêu của Băng Nguyên cung!

Trương Trác hừ một tiếng, thân ảnh chợt lóe lao đến, năm ngón tay tựa như chén lớn, nhẹ nhàng móc ngược xuống.

Chiêu này cũng không phải võ kỹ, thoạt nhìn cực kỳ đơn giản, nhưng bàn tay cài lại, không gian bốn phía bị khóa kín, muốn chạy trốn cũng khó khăn, chỉ có thể dùng hết toàn lực đối kháng.

Con ngươi của Trần Nhạc Dao co rụt lại. Thực lực của nàng cùng Trương Khiêm lúc chưa đột phá, không kém nhiều, ngay cả Trương Vân Phong cũng không phải đối thủ, chớ nói chi là Trương Trác tu vi cao hơn.

Bàn tay iccc đối phương rơi xuống, lập tức cảm thấy chân khí trong cơ thể đọng lại một nửa, muốn phản kích, nhưng căn bản làm không được.

- Thân thể nhích qua bên trái nửa bước, chập ngón tay làm kiếm, đâm về phía bên phải!

Không biết đánh trả như thế nào, liền nghe bên tai vang lên một thanh âm nhàn nhạt. Chính là của Trương sư.

- Chỉ có thể như vậy...
Biết cũng không có biện pháp tốt hơn, bước chân đành phải trượt đi, bàn tay điểm ra.

Lạch cạch!

Nương theo động tác của nàng, Trương Trác xoay tay, giống nhhư đánh vào chỗ trống, phát ra một tiếng vang giòn, cùng thời khắc đó, đầu ngón tay vừa khéo đâm vào chỗ thiếu hụt của công kích, không thể không phòng.

- Nhất định là trùng hợp!

Bàn tay vội vàng co rụt lại, Trương Trác lui về sau một bước.

- Tay trái, Kiếm Du Nhập Hải, tay phải, Long Tường Tứ Dã!

Thanh âm của Trương Huyền tiếp tục vang lên.

Lúc đầu cảm thấy không có cách nào chiến thắng, thấy nghe đối phương, một chiêu bức lui Trương Trác, Trần Nhạc Dao nhất thời lòng tin tăng nhiều, cũng không do dự, hai tay tách ra, một chiêu kiếm pháp, một chiêu chưởng pháp gào thét mà tới.

Lực lượng của nàng không tính rất mạnh, so với Trương Trác kém một đoạn dài, nhưng hai chiêu đồng thời thi triển, nháy mắt liền cắt đứt lộ tuyến tiến công của người sau, chỉ có thể bị động phòng ngự. Trương Trác biết không cách nào tiến công, thậm chí một khi ra tay, đều sẽ bị thương, lần nữa lui về sau.

- Khôi Tinh bộ pháp, Tam Dương Trục Thủy!

Trương Huyền tiếp tục nói.

Không có bất kỳ nghi ngờ, dưới chân Trần Nhạc Dao lay động, thi triển ra Khôi Tinh bộ pháp, ngón tay liên tục điểm, tựa như trên không trung vẽ lên hình tam giác, chân khí truy đuổi ba đạo dương mạch trong cơ thể đối phương.

Chiêu này thoạt nhìn không cao minh, nhưng phối hợp thời cơ, tựa như trước thời hạn biết hắn muốn thi triển võ kỹ, trực tiếp khóa chặt khí huyết, đánh gãy chân khí của hắn vận chuyển, Trương Trác bị đè nén đến sắp hộc máu. - Kỳ lạ...

Lần nữa hô khẽ, thân thể nhảy lên, nhảy về phía sau.

- Trương Trác đang làm cái gì?

- Chiêu số của Trần Nhạc Dao rất đơn giản a? Vì cái gì không ngăn cản, ngược lại một mực lui về phía sau?

- Đơn giản? Ngươi làm thế nào thấy được đơn giản? Ngươi nhìn phương hướng ngón tay nàng chỉ ra, nếu như Trương Trác đánh trả, sẽ bị đánh trúng huyệt trì hải, tiến công về phía trước, sẽ bị bàn chân đá trúng huyệt tử dương, nhích qua bên trái, sẽ bị bả vai đụng vào huyệt hoài hải, chạy trốn phía bên phải, sẽ gặp phải công kích mãnh liệt hơn, nhất cử nhất động, đều bị hạn chế, đổi lại là ta, cũng sẽ lui về phía sau...

- Cái này...

Hai bên chiến đấu, đưa tới mọi người chú ý, vừa mới bắt đầu, cảm thấy xem thường, sau đó từng cái lộ ra kinh ngạc, có chút không dám tin tưởng.

Tất cả mọi người là tử đệ gia tộc, hậu nhân một phương thế lực lớn, kiến thức đều rất phi phàm, dựa theo tình huống bình thường, thực lực của Trần Nhạc Dao, ngay cả ba chiêu cũng không tiếp nổi, bây giờ lại liên tục ba chiêu ép Trương Trác đánh trả cũng làm không được... Vị Trương Huyền này thuận miệng chỉ điểm, thật thần kỳ như vậy?

- Có ý tứ!

Trương Hủ ở một bên dựa vào trên mặt bàn, nhìn thấy tình cảnh trong sân, khóe miệng hơi nâng lên.

Lúc đầu, hắn đối với loại tỷ thí cấp bậc này, không có quá nhiều hứng thú, nhưng một màn này xuất hiện, nhịn không được chăm chú nhìn thêm.

Lấy yếu thắng mạnh, cần nắm bắt thời cơ chiến đấu không sai chút nào, còn cần hiểu rõ ràng chiêu số của đối phương mới được... Trương Huyền này, không tự mình ra tay, chỉ bằng vào chỉ điểm, để Trần Nhạc Dao làm được điểm ấy, xem như hắn cũng cảm thấy khó tin.

Lộc cộc lộc cộc lộc cộc lộc cộc!

Trong ánh mắt nghi hoặc của mọi người, hai bên lần nữa giao chiến hơn mười chiêu, Trương Trác ngay cả một chiêu cũng không chặn được, không ngừng lui về phía sau, sống lưng đâm vào trên vách tường.

- Đáng ghét...

Sắc mặt hắn tái xanh.

Hơn mười chiêu, ngay cả phản kích cũng không làm được, để hắn tức sắp nổ tung.

- Đã như vậy, cũng đừng trách ta không thương hương tiếc ngọc!

Biết không cách nào lui về phía sau nữa, Trương Trác híp mắt lại, một đạo lực lượng hung mãnh từ trong cơ thể bay lên.

Chương 2524: Trần Nhạc Dao đột phá (1)

- Là lực lượng huyết mạch?

Cảm nhận được khí tức của Trương Trác đột nhiên bạo tăng, mọi người đều sững sờ. Học sinh tùy tiện luận bàn, không đến nỗi ngay cả loại lực lượng này cũng dùng đến a!

- Không phải lực lượng huyết mạch, là hắn tu luyện một loại bí pháp, một khi ra tay, Lĩnh Vực cảnh trung kỳ cũng khó mà chống lại...

Một thanh niên của Trương gia cười nói.

Huyết mạch chi lực có hạn chế, mỗi một lần sử dụng, đối với thân thể đều tổn thương rất lớn, cần nghỉ ngơi ít nhất hơn một tháng, cho dù là người Trương gia, cũng sẽ không tuỳ tiện vận dụng.

Bất quá, coi như không sử dụng huyết mạch, Trương gia cũng là đại lục đệ nhất gia tộc, nắm giữ không biết bao nhiêu loại bí pháp tăng thực lực lên.

Trương Trác bị một nữ hài thực lực không bằng mình liên tục bức lui, lửa giận bùng cháy, kìm nén không được, mới phát huy ra loại bí pháp này.

- Trần Nhạc Dao xui xẻo!

- Đúng vậy, kỹ xảo nhiều nhất chiếm tiện nghi nhất thời, nhưng ở trước mặt lực lượng chân chính, căn bản không kiên trì được bao lâu!

- ...

Mọi người gật đầu.

Nhất lực hàng thập hội, kỹ xảo đột nhiên công kích, quả thực có thể khiến người ta khó lòng phòng bị, nhưng dần dà, vẫn là lực lượng chiếm vương đạo.

Nếu không, tu luyện giả cũng không có khả năng không ngừng truy đuổi thực lực, không ngừng khổ tu.

Bởi vậy bọn họ nhìn ra, Trần Nhạc Dao chỉ là chiếm cứ thượng phong ngắn ngủi mà thôi, thực lực chân chính, vẫn là kém Trương Trác rất lớn, thất bại chỉ là đã định trước.

Đám người nghị luận ầm ĩ, trong lòng Trần Nhạc Dao cũng căng thẳng. Đang không biết làm sao bây giờ, bên tai vang lên thanh âm của Trương Huyền.

- Hạc Hành chưởng thức thứ ba!

Liên tục nghe theo đối phương, đã thành phản xạ có điều kiện, giờ phút này cũng không nghĩ nhiều, cánh tay nâng lên, tựa như tiên hạc phi hành, thẳng tắp quăng tới.

Hạc Hành chưởng, là một vị tiền bối của Băng Nguyên cung quan sát tiên hạc phi hành sáng tạo ra tuyệt chiêu, uy lực không tính quá lớn, nhưng tốc độ lại cực nhanh, hơn nữa tựa như linh dương móc giác khó tìm tung tích.

Thức thứ ba càng là phần tinh hoa nhất trong đó, một chiêu thi triển, đám người tựa như nhìn thấy một tiên hạc mỹ lệ giương cánh, bay lượn không trung.

Đùng!
Cánh vung lên, một tiếng vang giòn, cái tát vang dội xuất hiện ở trên mặt Trương Trác.

- Tát bạt tai?

- Trương Trác bị quất?

Chung quanh lặng ngắt như tờ, ngay cả Trần Nhạc Dao cũng ngốc tại chỗ.

Mặc dù chiêu này của nàng tốc độ rất nhanh, để cho người ta khó lòng phòng bị, nhưng thực lực của đối phương, muốn tránh né hẳn là rất đơn giản, kết quả lại bị tát tai, xuất hiện năm dấu tay đỏ tươi... Nhục nhã có chút quá lớn đi!

Không chỉ nàng ngẩn người, Trương Trác đang thi triển bí pháp, để lực lượng bạo tăng, bị một tát quất vào trên mặt, cũng triệt để hôn mê, một lát sau mới kịp phản ứng, chỉ cảm thấy chân khí trong cơ thể xao động kịch liệt, phun mạnh một ngụm máu tươi!

- Ta muốn giết ngươi...

Con mắt trở nên đỏ như máu, gân xanh nhô lên.

Bị một người thực lực thấp hơn ép tới lùi về đã rất khuất nhục, hiện tại càng bị bạt tai, quả thực không muốn sống.

Ầm ầm!

Dưới tức giận kịch liệt, nương theo gào thét, lực lượng trong cơ thể giống như hồng lưu, thời gian nháy mắt tăng tiếp cận gấp đôi, khí lãng khổng lồ trùng kích, Trần Nhạc Dao liên tiếp lui về phía sau, gương mặt xinh đẹp trắng bệch.

- Tự gây nghiệt thì không thể sống! Trương Hủ dựa vào trên bàn, nhẹ nhàng cười một tiếng.

- Tự gây nghiệt?

Cách đó không xa một thanh niên không hiểu.

- Trương Trác sử dụng bí pháp gọi là Nhiên Huyết quyết, là bùng cháy tinh huyết trong cơ thể, tăng thêm sức chiến đấu, dưới tình huống bình thường, chỉ có thể tăng thêm ba thành lực lượng, hiện tại bị ở trước mặt mọi người quất bạt tai, vô cùng tức giận, công pháp thúc dục tới đỉnh phong, thực lực trọn vẹn tăng gấp đôi! Loại tình huống này, đã có thể so với Lĩnh Vực cảnh trung kỳ... Không tăng thêm nhiều như vậy, Trần Nhạc Dao còn có thể chống một đoạn thời gian, lực lượng bạo tăng nhiều như vậy... Ha ha!

Mặc dù Trương Hủ chưa nói xong, nhưng ý tứ rất rõ ràng.

Trần Nhạc Dao tát một cái, mặc dù để Trương Trác nhận lấy khuất nhục, lại quỷ thần xui khiến để người sau lực lượng bạo tăng, đến lúc đó... Xui xẻo chỉ có bản thân.

- Nói như vậy... Trần Nhạc Dao phải xui xẻo... Trương Trác, từ trước tới nay lãnh khốc, cũng sẽ không thương hương tiếc ngọc...

Thanh niên nuốt ngụm nước bọt.

Thực lực bạo tăng gấp đôi, xem như hắn muốn chống lại, cũng không dễ dàng, huống chi nữ hài chỉ có Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong. Hai người đang khi nói chuyện, lực lượng trong cơ thể Trương Trác đã tụ tập đến đỉnh phong, tiến về phía trước một bước, không khí chung quanh nhất thời vặn vẹo, trong nháy mắt Trần Nhạc Dao giống như bị dây thừng buộc chặt, liều mạng giãy dụa, cũng khó mà giãy giụa.

- Nguy rồi...

Vẻ mặt khó coi, nữ hài vội vàng nhìn về phía Trương Huyền:

- Trương sư, làm sao bây giờ...

Nàng là nghiêm ngặt dựa theo đối phương phân phó thi triển võ kỹ, làm sao cũng không ngờ tới, gia hỏa trước mắt này bị kích thích, đột nhiên nổi khùng, xuất hiện cục diện không thể khống chế.

- Làm sao bây giờ? Thực lực hắn bạo tăng nhiều như vậy, ngươi bây giờ khẳng định không phải đối thủ!

Trương Huyền duỗi lưng một cái, nói.

- Nhưng...

Thân thể mềm mại nhoáng một cái, Trần Nhạc Dao suýt chút nữa khóc. Ta cũng biết không phải đối thủ, chẳng lẽ... Phải bị động chịu đòn?

- Nhưng nhưng cái gì, hiện tại đánh không lại, ngươi không biết đột phá sao?

Chương 2525: Trần Nhạc Dao đột phá (2)

Trương Huyền không khỏi im lặng.

- Đột phá?

Trần Nhạc Dao ngẩn ngơ.

Ngươi tưởng ta giống như ngươi, lâm trận đột phá, đơn giản giống như ăn cơm uống nước sao? Nếu Lĩnh Vực cảnh dễ dàng đột phá như vậy, ta sớm ở một tháng trước liền thành công, không đến mức còn vây ở tại chỗ không nhúc nhích.

- Đúng vậy a!

Trương Huyền gật đầu:

- Từ giờ trở đi, mỗi một chiêu đều nghe ta, không cần phải sợ, cũng không cần căng thẳng, Lĩnh Vực cảnh mà thôi, bảo đảm ngươi trong mười cái hô hấp liền có thể đạt tới!

- Mười cái hô hấp...

Trần Nhạc Dao mắt tối sầm lại.

Thổi quá lớn đi! Thánh Vực lục trọng Lĩnh Vực cảnh, không riêng gì tích lũy chân khí, nước chảy thành sông, còn cần lĩnh ngộ một bộ phận không gian pháp tắc, mới có thể làm được... Đại lục không biết bao nhiêu thiên tài kinh tài tuyệt diễm, cũng bị vây ở một bước này, không cách nào đột phá.

Băng Nguyên cung bọn họ, thiên tài lợi hại nhất, năm đó vì xung kích, cũng hao tốn ít nhất ba tháng... Để cho ta mười cái hô hấp đạt tới? Thế nào cảm giác lời này không có chút nào đáng tin cậy a?

- Mười cái hô hấp đột phá?

- Không phải là nghiêm túc chứ?

- Hắn một cái Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, chỉ điểm Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong đột phá, còn khoe khoang khoác lác... Loại người này, thật có thể làm Danh Sư?

- ...

Thanh âm của Trương Huyền không có che lấp, tất cả mọi người trong phòng nghe rõ ràng, từng cái hai mặt nhìn nhau, giống như gặp quỷ.

Trang bức, cũng phải có hạn độ nha! Trang như vậy, không sợ thổi nổ chết sao? Phí sư ở một bên cũng nhíu mày, hiển nhiên xem như hắn, cũng cảm thấy Trần Nhạc Dao trong mười cái hô hấp đột phá, là sự tình không thể nào hoàn thành.

- Đột phá? Không có cơ hội...

Trương Trác tức giận đến sắp nổ tung, bàn tay bỗng nhiên nâng lên, lực lượng cuồng mãnh phun ra ngoài, lập tức nghiền ép tới.

- Ta...
Cảm nhận được lực lượng hung mãnh của đối phương, Trần Nhạc Dao chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân sắp bị đập vụn, muốn trốn tránh lại phát hiện đã bị đối phương triệt để cầm cố, đi cũng đi không nổi. Đang không biết như thế nào cho phải, bên tai vang lên thanh âm của Trương Huyền.

- Hồ Hình bộ, thức thứ hai, chân khí trong cơ thể sử dụng công pháp Băng Hàn quyết, chạy lên huyệt thiên môn, cùng huyệt thất tâm.

- Được!

Biết lúc này trừ tin tưởng đối phương, thì không có biện pháp nào khác, răng ngà cắn chặt, hai chân Trần Nhạc Dao nhoáng một cái, hóa thành một hình cung, bóng hình xinh đẹp chợt lóe, chẳng những không có lui về phía sau, ngược lại thẳng tắp xông về phía trước. Hồ Hình bộ thức thứ hai, chính là lao nhanh về phía trước.

- Xong...

Vẻ mặt trắng bệch, trái tim Trần Nhạc Dao chìm xuống.

Vừa rồi nghe phân phó liền động, căn bản không nghĩ tới, đây quả thực là tự chui đầu vào lưới.

Một chưởng này của đối phương, ở xa cũng không kiên trì nổi, vọt thẳng qua, áp lực càng lớn, chẳng phải chết nhanh hơn sao?

Bất quá thời gian không kịp ngẫm nghĩ nữa, mới vọt lên không đến hai mét, lập tức cảm thấy áp lực trước mắt tăng lên không chỉ gấp hai, vừa rồi xương cốt sắp bị đập vụn, giờ phút này kinh mạch cơ bắp giống như không chịu nổi, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị xé thành mảnh nhỏ.

- Chết thì chết, nghiêm ngặt dựa theo Trương sư làm...

Trong lòng tràn đầy tuyệt vọng, giờ phút này cũng không có những biện pháp khác, tinh thần khẽ động, chân khí trong cơ thể lập tức vận chuyển lại, dựa theo công pháp Băng Hàn quyết, xung kích huyệt thiên môn, cùng huyệt thất tâm.

Hai huyệt này vị, là mấu chốt xung kích Lĩnh Vực cảnh, trước đó thí nghiệm qua mấy lần, tất cả đều không công mà lui. Giờ phút này, ở dưới áp lực thật lớn xung kích, vậy mà cảm thấy chân khí vô cùng trôi chảy, lực lượng cuồng bạo của đối phương đè ở trên người, giống như đẩy chân khí vận hành, trong nháy mắt, hoảng hốt cảm thấy, đối phương không phải tiến công, mà là truyền công cho nàng. Ầm ầm!

Chân khí nhanh chóng vận chuyển, thời gian nháy mắt liền phá tan hai huyệt vị, sau đó Trần Nhạc Dao cảm thấy thấy hoa mắt, thấy được không gian hoa văn. Bàn tay nhẹ nhàng vồ một cái. Một đạo lực lượng đặc thù giống như đai lưng xoay quanh ở bốn phía thân thể.

Nửa bước Lĩnh Vực cảnh, đến!

- Thật đột phá?

- Làm sao làm được?

Nhìn thấy Trần Nhạc Dao xông vào phạm vi chưởng lực của Trương Trác, không đến hai cái hô hấp liền phá tan Xuất Khiếu cảnh ràng buộc, đạt đến nửa bước Lĩnh Vực, tất cả mọi người cảm thấy ngẩn ngơ, từng cái hô hấp khó khăn.

Trước đó, cảm thấy đối phương ăn nói ngông cuồng, nằm mơ cũng không có nghĩ đến... thật hoàn thành. Không chỉ mọi người khiếp sợ, Trần Nhạc Dao cũng kích động không ngừng run rẩy, ánh mắt lộ ra khó có thể tin. Trước kia tiêu tốn vô số cố gắng cũng làm không được, không nghĩ tới, đơn giản như vậy liền hoàn thành.

- Đổi Dương Hỏa quyết, chân khí chảy qua ba mạch âm quyết...

Đang tràn đầy kích động, thanh âm của Trương Huyền tiếp tục vang lên.

Không dám ngừng lại, Trần Nhạc Dao nghiêm ngặt khống chế chân khí, dựa theo đối phương nói vận chuyển.

Ầm ầm!

Kinh mạch trong cơ thể nổ vang, chưởng lực của Trương Trác quanh quẩn ở một chỗ lần nữa giảm bớt, Trần Nhạc Dao nháy mắt liền nghe toàn thân giống như tấu vang lên chương nhạc, trước đó Lĩnh Vực trói buộc ở bên hông lần nữa khuếch trương.

Bình thường Lĩnh Vực khuếch trương như vậy, chân khí trong cơ thể theo không kịp, khẳng định sẽ trọng thương, nhưng mà dương quyết vận chuyển âm mạch, để nàng sinh ra Lĩnh Vực, tựa như biến thành một lỗ đen.

Xì xì xì!

Trong nháy mắt, lực lượng của Trương Trác công kích tới đều bị thôn phệ sạch sẽ, có những lực lượng này gia trì, Lĩnh Vực lập tức vững chắc, ở chung quanh thân thể tạo thành một vầng sáng chừng năm mét.

- Ta... Thật đột phá?

Cảm nhận được Lĩnh Vực triệt để củng cố, lực lượng không ngừng chảy xuôi, thân thể Trần Nhạc Dao kìm lòng không được cứng ngắc, khó mà kìm lại kích động trong lòng.

- Quả nhiên có khả năng đột phá, hơn nữa thời gian mới qua... Năm cái hô hấp!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau