THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2486 - Chương 2490

Chương 2486: Gặp lại Triệu Nhã (2)

- Trận pháp kia của Trần Nhạc Dao, có thể nhẹ nhõm bố trí...

Mặc dù mệt mỏi, trong mắt lại phóng ra vẻ hưng phấn.

Lý giải trận pháp tăng vọt đến bát tinh đỉnh phong, trận pháp kia của Trần Nhạc Dao, ở trong mắt đã không còn bí mật, có thể tuỳ tiện bố trí ra.

Ở tại chỗ điều chỉnh một hồi, cảm giác tinh khí thần hoàn toàn khôi phục, lúc này mới đi ra Tàng Thư khố, dựa theo ký ức, đi đến nơi ở của mình.

Thời gian không dài, đi tới trước mặt, không có vào tiểu viện của mình, mà đi tới tiểu viện của Trần Nhạc Dao, gõ cửa một cái.

- Mời vào!

Bên trong vang lên thanh âm thanh thúy của Trần Nhạc Dao.

Đẩy cửa đi vào, chỉ thấy nữ hài yên tĩnh đứng ở giữa viện, thân thể bày thành một tư thế cổ quái, có lồi có lõm, hiển lộ ra dáng người cao ngất, huyệt đạo toàn thân mở ra, không ngừng hấp thu linh khí trong thiên địa.

Nhìn một cái, Trương Huyền biết, đây là một phương pháp lúc trước hắn sửa chữa trong Âm quyết, có khả năng tăng thêm tốc độ hấp thu linh khí, còn có thể hóa giải tai hoạ ngầm do âm dương mất cân đối mang tới.

Thường xuyên rèn luyện, càng có thể để cho dáng người của nữ hài trở nên hoàn mỹ.

Động tác của đối phương tiêu chuẩn, chỉ liếc mắt nhìn liền biết bình thường rèn luyện không ít.

- Trương sư, ngươi tìm được phương pháp rồi?

Chậm rãi thu hồi động tác, Trần Nhạc Dao mỉm cười, giống như trăng tròn chiếu sáng không gian.

Không thể không nói, dung mạo của Trần Nhạc Dao không tầm thường, không kém đám người Hồ Yêu Yêu chút nào.

Nếu không, cũng không có khả năng dẫn đến Trương Khiêm đặc biệt tới lấy lòng.

- Ừm, ngươi xem ở nơi nào bố trí thuận lợi nhất?

Trương Huyền nói.

Đối phương có xinh đẹp hay không, không quan trọng, trọng yếu nhất là sắp liên hệ được Triệu Nhã.

- Ngay ở gian phòng kia đi!

Trần Nhạc Dao chỉ.

Tiểu viện của học viên tinh anh có mấy gian phòng, có thể làm chỗ tu luyện hoặc tiếp khách.

Địa phương nàng chỉ, chính là gian phòng sát phòng ngủ của nàng.

- Được! Quay quanh gian phòng một vòng, Minh Lý Chi Nhãn của Trương Huyền lóe lên, một lát sau nhìn qua:

- Có trận kỳ cấp tám không?

- Có!

Ngón tay búng một cái, đưa tới mấy trăm cây trận kỳ.

- Đi!

Trương Huyền quát khẽ, trận kỳ lơ lửng, từng cây trận kỳ nhanh chóng tản ra bốn phía, thời gian nháy mắt cắm vào vị trí chỉ định.

Tìm đúng vị trí, bàn chân đạp mạnh.

Ông!

Trận pháp lập tức vận chuyển.

- Ngọc bài đưa tin đâu?

Kiểm tra một lần, phát hiện không có vấn đề gì, Trương Huyền kích động nhìn qua.

Trần Nhạc Dao xòe bàn tay ra, một cái ngọc bài bay đi, nhẹ nhàng rơi vào chính giữa trận pháp.

Nàng tiêu tốn mấy tháng mới có khả năng bố trí ra, nói rõ ở trận pháp cũng đạt tới bát tinh, đương nhiên có thể tuỳ tiện phân biệt ra được trận tâm ở vị trí nào, đặt ngọc bài ở chỗ đó, uy lực càng lớn. Ông!

Ngọc bài rơi vào trận tâm, trận pháp lắc lư một cái, lóe ra ánh sáng ôn nhuận, giống như liên tiếp đến địa phương rất xa.

Biết thanh niên trước mắt rất vội, Trần Nhạc Dao cũng không nói nhảm, đi tới trước mặt, ngón tay điểm mấy lần, truyền qua một tin tức.

Ông!

Thời gian không dài, thanh âm nhẹ nhàng vang lên, sau đó trận pháp lay động, ở trước mắt tạo thành một mâm tròn.

Phía trên bay lên sương mù, một khuôn mặt mỹ lệ làm người ta thán phục chậm rãi hiện lên.

Triệu Nhã!

Hơn nửa năm không thấy, lúc này nữ hài hoàn thiện hơn trước kia rất nhiều, từ trong ra ngoài, tản mát ra khí chất ưu nhã, nhất là dung mạo, dù còn có thể nhìn ra hình dáng trước kia, lại trở nên càng thêm mỹ lệ, như nhân vật trong tranh, nhìn lên một cái, liền kìm lòng không được ngừng thở.

Quá đẹp! Mỗi một chỗ, đều giống như Thiên Công điêu khắc, tìm không ra thiếu hụt mảy may.

Trước đó Triệu Nhã đã xinh đẹp hơn đám người Hồ Yêu Yêu, sau khi kích hoạt thể chất, càng đạt đến đỉnh phong, so với Lạc Nhược Hi không có ngụy trang cũng không hề yếu!

- Trương sư, ngươi cùng thiếu cung chủ trò chuyện, ta đi ra ngoài trước...

Biết thầy trò gặp mặt, tất nhiên có không ít lời muốn nói, Trần Nhạc Dao lui về phía sau, xoay người rời khỏi phòng.

- Lão sư... Thật sự là người? Người đến Thánh Tử điện?

Nàng vừa rời đi, nữ hài trong kính cũng nhịn không được nữa, vội vàng hô lên, hốc mắt hơi ửng hồng.

Nhìn thấy học sinh trở nên càng thêm mỹ lệ, Trương Huyền biết Băng Nguyên cung không có bạc đãi, khẳng định là hao tốn đánh đổi to lớn, trợ giúp kích hoạt thể chất, trong mắt tràn đầy vui mừng.

Trước đó không thấy, chỉ cảm thấy có vô số lời muốn hỏi thăm, chân chính nhìn thấy, lại phát hiện một chữ cũng nói không ra.

Tất cả tình cảm, tất cả trông đợi… đều chảy xuôi ở trong lòng, không biết nên hỏi thăm như thế nào.

Nhẫn nhịn rất lâu, lúc này mới nhìn kỹ nữ hài trong gương, từng theo ở phía sau không ngừng hô “sư phụ”, thanh âm của Trương Huyền mang theo ngập ngừng cùng lo lắng.

- Triệu Nhã, trò... có khỏe không?

Chương 2487: Thông đạo Khôi Lỗi (1)

- Tôn Cường, ngươi đi tìm hiểu một chút, có đồ vật như đan dược, linh dịch, hoặc linh thạch vượt qua Tinh Nguyên thượng phẩm không, thuận tiện hỏi rõ ràng giá cả, ta muốn mua sắm!

Trong sân, Trương Huyền phân phó một tiếng.

Sau khi trò chuyện với Triệu Nhã một hồi, liền trở lại chỗ ở.

Tôn Cường làm quản gia của hắn, lần này cũng đi theo, dù sao tiểu viện của Thánh Tử điện tương đối rộng, ở mấy người cũng không chật.

- Vâng!

Tôn Cường gật đầu, lui ra ngoài.

Có thể đi vào lớp tinh anh, hầu như đều là nhân vật trọng yếu của các thế lực lớn, loại người này, trọng yếu nhất là tu luyện, việc vặt sinh hoạt đều sẽ có người chuyên môn phụ trách, thật giống như bên cạnh Trương Khiêm có Trương Dụ vậy.

Tôn Cường làm quản gia, chỉ cần đăng ký trình báo, sẽ có khả năng lấy được huy chương, đi vào Thánh Tử điện, mà không bị trận pháp công kích.

- Nhất định phải tăng thêm tốc độ tu luyện...

Thấy hắn rời khỏi, Trương Huyền lắc đầu.

Cùng Triệu Nhã nói chuyện phiếm, phát hiện học sinh của mình chỉ hơn nửa năm không thấy, tu vi đã đạt đến Thánh Vực thất trọng! So với hắn mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu lần.

Ngay cả học sinh cũng không bằng, anh vợ thì một quyền đánh bay hắn...

Loại thực lực này, làm sao để Lạc Nhược Hi gả cho mình? Không nhanh chút tăng lên, không sánh bằng bạn gái, không sánh bằng học sinh, ngay cả thuộc hạ cũng không phải đối thủ...

Thậm chí ngay cả phân thân cũng có thể nhẹ nhõm ngược đãi hắn, nghĩ như thế nào cũng cảm thấy mất mặt! Từ trước đến nay, đều cảm giác thiên phú không tồi, tốc độ tu luyện không chậm, giờ phút này mới phát hiện... Không là cái gì cả!

Bên cạnh hắn, từng người đều quá biến thái! Bởi vậy vừa đến, liền an bài Tôn Cường đi tìm bảo vật ẩn chứa năng lượng càng cao hơn.

Giờ phút này, thiếu nhất chính là thứ đó.

- Nhanh chóng tăng lên, có hai phương án!

Tôn Cường ra ngoài, Trương Huyền thì đỡ cằm trầm tư.

- Thứ nhất, tìm kiếm công pháp bí tịch của Xuất Khiếu cảnh, Lĩnh Vực cảnh, hình thành Thiên Đạo công pháp, nhanh chóng học tập!

- Thứ hai, tìm kiếm pháp quyết tu luyện liên quan tới linh hồn, ngưng tụ Thiên Đạo Vu Hồn, để nguyên thần trở nên mạnh hơn, hai thứ này, bất kể cái nào, cũng có thể làm cho thực lực bạo tăng!

- Đương nhiên, có thời gian, còn cần tìm kiếm đồng kỹ tu luyện ánh mắt, bổ sung Cửu U Thần Đồng, không tu luyện được cái này, sẽ không cách nào trở thành Điện Chủ danh chính ngôn thuận!

Tu luyện đơn giản là chân khí, nguyên thần, hiện tại hắn chỉ có một bộ phận công pháp của Xuất Khiếu cảnh, pháp quyết Lĩnh Vực cảnh thấy đều chưa thấy qua, nhất định phải tăng thêm tốc độ.
Lấy thân phận ngọc bài ra nhìn một hồi, âm thầm gật đầu.

- Muốn quan sát công pháp bí tịch, cần sức chiến đấu đạt tới cảnh giới nhất định, cũng chính là... Thông qua thông đạo Khôi Lỗi! Ở đây kiên trì thời gian càng dài, có khả năng quan sát công pháp sẽ càng lợi hại...

Quy củ của Thánh Tử điện khác biệt Danh Sư đường, Danh Sư học viện trước đó gặp qua.

Muốn xem công pháp, bí tịch, đầu tiên cần nhìn lực chiến đấu của ngươi đạt đến cảnh giới gì.

Sức chiến đấu cùng cấp bậc càng mạnh, lấy được bí tịch sẽ càng lợi hại, phù hợp lý niệm tùy theo tài năng tới đâu mà dạy của Khổng sư.

Công pháp tốt, truyền cho tầm thường, không cách nào luyện thành không nói, còn hại đối phương.

Thật giống như kiếp trước, đưa xe thể thao tốt nhất cho nửa vời, không phải ý tốt, mà là giết người.

Bởi vậy, thông đạo Khôi Lỗi phân cấp sức chiến đấu, chính là vì kiểm nghiệm thực lực của người tu luyện, cấp bậc tới rồi, bí tịch đối ứng cũng chuẩn bị xong, đẳng cấp khác biệt, để tu luyện giả có thể phát huy sở trường của mình, học tập tốt hơn.

- Thông đạo Khôi Lỗi, chia làm mười cấp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý, mỗi một cái đều có công pháp đối ứng, phân loại rõ ràng... Bởi vì phân cấp quá nhiều, chủng loại và số lượng công pháp liền bị triệt để tách ra! Mà ta... Muốn là số lượng!

Trương Huyền nhíu mày.

Hắn không có yêu cầu quá lớn với đẳng cấp công pháp cao thấp.

Bởi vậy, cái gọi là Diễn Không thiên thư, Cửu U Thần Đồng... thời điểm lấy được, cũng không có quá nhiều hưng phấn, ngược lại ghét bỏ...

Không phải ra vẻ thanh cao, mà là công pháp tinh diệu nữa cũng có thiếu hụt, để cho người ta khó mà vào miệng, kém xa tìm một ngàn bản thư tịch bình thường, hình thành Thiên Đạo pháp quyết! Phương thức đạt được công pháp ở Thánh Tử điện, là phân ra đẳng cấp, năng lực của tu luyện giả...

Nhưng đối với hắn mà nói lại có chút không tốt lắm.

Trước tất cả bí tịch chất thành một đống, liếc mắt qua, liền có thể tập hợp đủ toàn bộ, mà bây giờ, phân tán đến từng thông đạo, muốn sửa sang lại sẽ không dễ dàng như vậy.

- Không nghĩ nhiều như vậy, trước đi qua nhìn một chút...

Rầu rĩ một hồi, nghĩ không ra phương pháp, đành phải lắc đầu, không nghĩ nhiều nữa, đẩy cửa đi ra tiểu viện.

Thông đạo Khôi Lỗi, thuộc về một loại khảo hạch thí luyện, nên ở Nghĩa điện.

Tìm người hỏi thăm một chút, thời gian không dài, liền đi tới trước mặt, một chữ Nghĩa to lớn xuất hiện ở trước mắt, cho người cảm giác hoàn toàn khác biệt chữ Trí.

Chữ Trí để cho trong óc người ta sinh ra ánh sáng, trường kỳ quan sát, trí tuệ sinh sôi, tinh thần càng thêm sáng sủa.

Mà cái này, nhìn một hồi, sẽ làm tâm cảnh của người bao la, trước kia có ưu sầu buồn bực, tất cả đều tan thành mây khói, càng quan trọng hơn là... tình bằng hữu, tình huynh đệ tuôn vào lòng, triền miên trùng điệp, không ngớt không dứt.

Kiểu chữ thoạt nhìn đơn giản, lại cho người cảm giác hào khí ngất trời, bằng lòng rong ruổi sa trường.

- Vị trí của Nghĩa, là cực kỳ đặc thù...

Trương Huyền lẩm bẩm, từ trong tâm cảnh hoảng hốt khôi phục lại.

Cái chữ Nghĩa này, mục đích là vì để cho nhân tộc liên hợp, không còn ngăn cách nữa.

Không cần đoán, cũng biết là Khổng sư lưu lại.

Nếu không, không có khả năng để cho mình thất thần như vậy, đưa đến loại hiệu quả này.

- Chủ nhân, nếu ta nuốt chữ này, tu vi có thể tiến nhanh...

Thanh âm của Ngoan Nhân vang lên, đồng thời còn có tiếng chảy nước miếng.

- Đi qua một bên chơi...

Không thèm để ý gia hỏa ngày ngày chỉ muốn ăn này nữa, nhấc chân đi vào.

Thông đạo Khôi Lỗi ở một góc của Nghĩa điện, là con đường liên tiếp vài cung điện, Trương Huyền nhìn một vòng, tìm được vị trí đối ứng Xuất Khiếu cảnh, đẩy cửa tiến vào.

Chương 2488: Thông đạo Khôi Lỗi (2)

Hơi khác biệt không khí vắng vẻ khi khảo hạch trận pháp, có điều nhân số cũng không tính quá nhiều.

- Căn cứ trên ngọc bài ghi chép, khảo hạch thông đạo Khôi Lỗi, có thể cho mấy người đồng thời đi vào, đoán chừng đều đang tiến hành khảo hạch...

Cũng không nghĩ nhiều, Trương Huyền đi tới trước đài.

- Ta muốn xông thông đạo Khôi Lỗi, học tập công pháp tu luyện Xuất Khiếu cảnh, phải làm những gì?

Dù trên ngọc bài thân phận có viết một số việc liên quan tới thông đạo Khôi Lỗi, nhưng quy tắc chi tiết lại không kỹ càng.

- Giao nộp một trăm Tinh Nguyên thượng phẩm, xem như phí báo danh, mười cái thông đạo, chọn cái nào cũng được, bất quá nói trước cho ngươi biết, lượng sức mà đi, không nên tự cao tự ngạo, nếu không rất dễ dàng bị Khôi Lỗi ở bên trong đả thương!

Phục vụ viên là nữ hài khoảng hai mươi tuổi, thoạt nhìn có chút thanh tú, thấy hắn hỏi thăm, ngẩng đầu cười giải thích.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Độ khó khảo hạch khác biệt, thực lực của Khôi Lỗi đương nhiên sẽ không tương đồng, cấp bậc càng cao, độ khó càng lớn.

- Ta chọn...

Lấy ra một trăm viên Tinh Nguyên thượng phẩm đưa tới, chần chờ một chút, Trương Huyền đang nghĩ lựa chọn, một thanh âm nhàn nhạt ở cách đó không xa vang lên.

- Ta tuyển thông đạo chữ Bính! Làm phiền Thanh Vũ.

Thanh âm thanh thúy, nghe vào trong tai hết sức thoải mái, quay đầu nhìn, chỉ thấy một nữ tử mặc váy dài màu tím nhạt, đứng ở cách đó không xa, bộ dáng khoảng hai mươi tuổi, khí tức thanh lãnh.

Nữ tử này, không chỉ khí chất rất tốt, dáng người cùng dung mạo cũng không yếu, không kém Trần Nhạc Dao chút nào.

- Thủy sư tỷ, ngươi lại tới, thật đúng là chăm chỉ...

Phục vụ viên tên Thanh Vũ kia ánh mắt sáng lên, cười cười, lấy ra một cái thẻ đưa tới:

- Đây là thẻ vượt quan của ngươi!

- Ừm!

Nhẹ gật đầu, thân thể mềm mại của Thủy sư tỷ xoay một cái, chậm rãi đi ra ngoài.

- Được rồi, vị sư huynh này, ngươi chọn cái nào?
Thấy nàng rời khỏi, Thanh Vũ nhìn qua.

- Ta... Ta cũng tuyển thông đạo chữ Bính đi!

Dừng lại một chút, Trương Huyền gật đầu.

Đã chia làm mười thông đạo, thông đạo chữ Giáp khẳng định là khó khăn nhất, thông đạo chữ Quý đơn giản nhất, dù hiện tại chỉ là Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, nhưng sức chiến đấu chân chính, có thể so với Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, quá khó không dễ thông qua, quá đơn giản, công pháp thiếu hụt lại nhiều, nữ hài phía trước đã lựa chọn chữ Bính, vừa vặn có thể quan sát thực lực của Khôi Lỗi, phán đoán sẽ càng chính xác.

- Thông đạo chữ Bính... Ngươi xác định?

Chân mày của Thanh Vũ cau lại, tràn đầy kinh ngạc.

- Xác định!

Trương Huyền gật đầu, cười nói:

- Làm sao vậy? Có gì không đúng sao?

- Này thì không có!

Nữ hài lắc đầu, nói:

- Thủy sư tỷ là học viên mấy năm trước tuyển vào lớp tinh anh, tu vi đã sớm đạt đến Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong... Dù vậy, liên tục xông thông đạo chữ Bính một tháng cũng không có thông qua, ngươi xác định... Muốn đi xông? Nếu như không nhìn lầm, ngươi mới... Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ a?

- Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, xông một tháng? Trương Huyền tắc lưỡi.

Còn tưởng khảo hạch của Xuất Khiếu cảnh đơn giản, nghe khẩu khí của đối phương, hẳn không dễ dàng như vậy a.

- Đúng vậy, thông đạo chữ Giáp là khó nhất, khảo hạch là thiên tài đứng đầu nhất, Thánh Tử điện thành lập vài vạn năm, chỉ có rải rác mấy người thông qua, có thể đếm được trên đầu ngón tay! Dù số lượng qua thông đạo Ất chữ nhiều chút, nhưng tuyệt không vượt qua một trăm người. Hai cái trước cũng khó như vậy, thông đạo chữ Bính, có thể tưởng tượng ra được độ khó. Một năm cũng chưa chắc có người đi qua... người thông qua gần đây, là Lạc gia tiểu công chúa... Ngươi trực tiếp xông cái này, ta... không quá ủng hộ a!

Thanh Vũ lắc đầu.

Ba thông đạo Giáp, Ất, Bính, thuộc về cửa ải đầu tiên, đã đạt đến tình trạng làm người ta hoảng sợ, đừng nói Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, coi như đỉnh phong, muốn thông qua cũng rất khó làm được...

Ngươi vừa đến, một lần cũng không có xông qua, liền muốn xông cái này...

Thật đúng là nghé con mới đẻ không sợ cọp.

- Lạc gia tiểu công chúa xông qua?

Trương Huyền sững sờ, mắt sáng rực lên.

- Vâng!

Không nhìn ra vẻ mặt của hắn biến hóa, Thanh Vũ hảo tâm an ủi:

- Ý kiến của ta là, lấy thực lực của ngươi, tốt nhất trước xông thông đạo chữ Quý, cái này đơn giản nhất. Mặc dù ngươi là Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, nhưng chỉ cần sức chiến đấu mạnh, thiên phú không yếu, vẫn có cơ hội thông qua... Thông đạo chữ Bính, đừng suy nghĩ!

- Đa tạ ý tốt... Ta muốn thử một chút, không được sẽ trở lại!

Trương Huyền lắc đầu.

Nhược Hi xông qua, hắn khẳng định cũng muốn xông.

- Không được thì trở lại? Một khi kích hoạt, Khôi Lỗi động thủ, rất dễ dàng bị thương...

Thấy hắn không nghe khuyên can, Thanh Vũ cau mày.

- Ta biết, nhưng vẫn muốn thử xem!

Biết đối phương là có ý tốt, Trương Huyền mỉm cười.

Chương 2489: Thủy sư tỷ, cố lên! (1)

- Được rồi, bị thương đừng có hối hận...

Thanh Vũ lắc đầu, trên mặt không vui, lấy ra một cái thẻ đưa tới:

- Thực sự không kiên trì nổi, liền bóp nát thẻ, Khôi Lỗi sẽ ngừng công kích...

- Đa tạ!

Trương Huyền ôm quyền, xoay người đi về phía vị Thủy sư tỷ kia sắp đi đến.

- Thật sự là không biết sống chết!

Thấy hắn rời khỏi, Thanh Vũ hừ lạnh.

- Làm sao vậy?

Có một phục vụ viên đi tới, thấy nàng không vui liền cười nhìn qua.

- Không có gì, một gia hỏa Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, lại muốn xông thông đạo chữ Bính, khuyên như thế nào cũng không được...

Thanh Vũ lắc đầu.

- Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ... Thông đạo chữ Bính? Không có bệnh chứ?

Phục vụ viên mới tới há miệng, cực kỳ khó tin.

Độ khó của thông đạo chữ Bính, thân là nhân viên công tác của Nghĩa điện, bọn hắn biết rất rõ ràng, không biết bao nhiêu thiên tài Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong tới, cũng không công trở lại, một tiểu tử chỉ có Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, muốn đi xông... Đây là muốn chết sao?

- Có bệnh hay không ta không biết, có điều ta biết sắc tâm không nhỏ!

Thanh Vũ khẽ nói.

- Sắc tâm?

Phục vụ viên không hiểu.

- Vừa rồi Thủy sư tỷ đi thông đạo chữ Bính, hắn cũng muốn đi, mục đích không phải không cần nói cũng biết sao?

Thanh Vũ nói.

- Cái này...

Phục vụ viên bừng tỉnh hiểu ra:

- Thông đạo Khôi Lỗi của Nghĩa điện, chữ "Nghĩa" làm đầu, nhiều người khảo hạch, sẽ xuất hiện càng nhiều Khôi Lỗi, nhất định phải phối hợp lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau, mới có thể lấy được thắng lợi, thấy Thủy sư tỷ vào thông đạo chữ Bính, cũng đi vào, rõ ràng là muốn đối phương chăm sóc, rút ngắn quan hệ...

Thật là vô sỉ!

Thông đạo Khôi Lỗi khảo hạch ở Nghĩa điện, có thể một người, cũng có thể nhiều người.

Một người khảo hạch là thực lực, nhiều người khảo hạch là phối hợp. Tên này thực lực bình thường liền tiến lên, rõ ràng là muốn phối hợp với Thủy sư tỷ, thừa cơ tăng tiến quan hệ.

Thủy sư tỷ vóc người xinh đẹp, gia thế lại tốt, ở Thánh Tử điện tên tuổi lẫy lừng, người đánh loại chủ ý này không biết bao nhiêu, nhưng dám quang minh chính đại như thế, vẫn là thứ nhất.

Sắc tâm thật lớn.

- Đúng vậy, có điều thực lực quá yếu, cứ như thế chạy tới, chỉ sợ không những không để cho Thủy sư tỷ ưa thích, còn có thể bị chán ghét!

Thanh Vũ mỉm cười.

Thủy sư tỷ, liên tục tới một tháng, rõ ràng là muốn đơn độc khảo hạch thông qua, ngươi chạy tới phối hợp, để kế hoạch của nàng thất bại, mấu chốt nhất là còn cản trở...

Không phản cảm là tốt lắm rồi, làm sao có thể có hảo cảm!

- Cũng phải, chờ xem, đoán chừng một lát nữa sẽ bị đánh gần chết trở về...

Phục vụ viên cũng cười lên....

Không biết nội dung hai người trò chuyện, Trương Huyền đi theo sau lưng vị Thủy sư tỷ kia, thời gian không dài liền đi tới trước mặt một cánh cửa.

Phía trên viết chữ Bính.

Lấy thẻ ra, Thủy sư tỷ nhẹ nhàng vạch một cái, cửa đá từ từ mở ra.

Thấy nàng đi vào, Trương Huyền cũng y họa vẽ hồ lô, đi vào theo.

Chỉ thấy hoa mắt, một gian phòng rộng lớn xuất hiện ở trước mắt.

Giống như lôi đài, là sân bãi hình tròn, bốn phía che kín phong ấn, có khả năng ngăn cách khí tức cùng sức chiến đấu, sẽ không tổn hại mặt tường. - Ngươi là ai?

Mới vừa đứng vững ở trong đại sảnh, chuẩn bị nghênh đón Khôi Lỗi, liền thấy hắn đi tới, gương mặt xinh đẹp của Thủy sư tỷ trầm xuống.

Hai người đồng thời tiến đến, tương đương với phát động hình thức hợp tác, ít nhất sẽ xuất hiện hai Khôi Lỗi, hoàn toàn khác biệt khảo hạch đơn độc.

- Ta cũng là tới khảo hạch, thông đạo Khôi Lỗi khảo hạch, không phải không hạn nhân số sao? Ngươi khảo hạch của ngươi, không cần phải để ý đến ta...

Trương Huyền cười cười.

Trên ngọc bài chỉ ghi chép thông đạo Khôi Lỗi có thể nhiều người đồng thời khảo hạch, nhưng không có quy tắc kỹ càng, bởi vậy hắn cũng không biết cái gọi là hình thức nhiều người, đồng bạn hợp tác, còn tưởng rằng là tự mình khảo hạch.

Đối phương tiến đến trước, vừa vặn có thể xem một chút độ khó như thế nào, trước thời hạn có cái chuẩn bị.

- Đừng cản trở, nếu không ta sẽ cho ngươi chết rất khó coi!

Thủy sư tỷ híp mắt lại, hừ lạnh.

- Cản trở? Cản trở gì chứ?

Trương Huyền sửng sốt, đang muốn hỏi thăm rõ ràng, liền nghe thanh âm lò xo kẽo kẹt kẽo kẹt vang lên, ngay sau đó, cửa phòng phía trước mở rộng, một Khôi Lỗi đi ra.

Người mặc hắc y, giống như người thật, nhìn thấy Thủy sư tỷ đứng ở chính giữa, lập tức tấn công tới.

Ầm ầm!

Cùng thời khắc đó, trận pháp bốn phía khởi động.

Trận pháp này như nguyên thần của Xuất Khiếu cảnh công kích, có thể để cho không khí trở nên cô đặc, hành động cùng lực lượng đều bị hạn chế.

- A!

Khôi Lỗi công tới, Thủy sư tỷ không có thời gian nhiều lời, thân thể mềm mại xoay một cái, tiến lên nghênh đón.

Không thể không nói, thực lực của vị Thủy sư tỷ này quả thực không yếu, tu vi là Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, nhưng sức chiến đấu không kém nửa bước Lĩnh Vực cảnh chút nào.

- Công pháp tu luyện của nàng, là mang theo Thủy thuộc tính, liên miên không ngớt, mặc dù mỗi lần công kích uy lực không lớn, nhưng kết nối cùng một chỗ, lại giống như hồng thủy mãnh thú, để cho người ta không thể ngăn cản!

Trương Huyền âm thầm gật đầu.

Vị Thủy sư tỷ này, người cũng như tên, uy lực của chiêu số có khả năng kém xa Khôi Lỗi, nhưng liên hợp chung một chỗ, giống như đại thế của dòng sông, không cách nào ngăn cản.

Một giọt nước, sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn, nhưng nhỏ lâu, tảng đá cũng có thể bị đâm thủng.

Nữ hài trước mắt này chính là như vậy, thoạt nhìn mềm mại, nhưng công kích giống như mưa to gió lớn của Khôi Lỗi, thủy chung không cách nào đột phá phòng ngự, thật giống như chuỳ sắt đánh vào nước sông.

Chương 2490: Thủy sư tỷ, cố lên! (2)

Bất kể uy lực mạnh như thế nào, lực lượng qua đi, vẫn sẽ trở về hình dáng ban đầu.

- Nằm xuống cho ta!

Liên tục đối chiến mười mấy chiêu, đôi mi thanh tú của nữ hài nâng lên, khẽ kêu một tiếng, bàn tay xoay chuyển, đột phá một khe hở, đặt ở trước ngực Khôi Lỗi.

Bành!

Chân nguyên xao động, Khôi Lỗi lùi lại bảy tám bước, mặt đất xuất hiện rất nhiều dấu chân.

Rống!

Ổn định bước chân, Khôi Lỗi cũng không ngã sấp xuống, ngược lại cực kỳ giận giữ, trong tiếng gầm gừ, giống như triệt để bị chọc giận, tốc độ nhanh hơn vừa rồi.

Tê lạp!

Không khí tựa như bị xé nứt, lợi trảo chắc chắn đi tới trước mặt nữ hài, mang theo gió táp tấn mãnh.

- Dù công kích của nàng liên miên không ngớt, phòng ngự vô cùng tốt, nhưng thiếu hụt cũng rất rõ ràng... Đáng tiếc, lực công kích không đủ, cơ hội tốt thường thường bắt không được...

Trương Huyền nâng cằm, lắc đầu than thở.

Nữ hài công kích liên miên không ngừng, quả thực có thể phát huy ra lực công kích vượt quá tưởng tượng, nhưng một khi bị đánh gãy, uy lực sẽ yếu đi.

Hơn nữa coi như có cơ hội, lực lượng tích góp không đến cực điểm, cũng không tạo được phá hư.

Tựa như chiêu vừa rồi, Khôi Lỗi xuất hiện sơ hở, đổi lại hắn, một quyền liền có thể đánh vỡ đầu, mà nữ hài chỉ để đối phương lui lại mấy bước, mà không có tổn thương bản chất...

Bởi vậy, cũng phán định không có thông qua khảo hạch.

- Đáng tiếc!

Lắc đầu, Trương Huyền tràn đầy tiếc hận.

Hắn ở nơi này vừa lắc đầu, vừa cảm khái, bên kia nữ hài sắp làm chuyện điên rồ, nhìn thấy Khôi Lỗi lần nữa vọt tới, gương mặt xinh đẹp tái đi, thân thể vội vàng lui về phía sau, hóa thành một đường cong xinh đẹp.

Ầm!

Mặc dù tránh né nhanh, nhưng lợi trảo của Khôi Lỗi vẫn quá hung mãnh, một tiếng vang giòn, quần áo bị xé một khối, trên bờ vai xuất hiện vết máu.

Ầm!

Không có làm bị thương chỗ hiểm, Khôi Lỗi có chút tức giận, ở trên không biến chiêu, biến trảo thành chưởng, mạnh mẽ đè xuống.

Dù không có chân khí, nhưng lực lượng trong cơ thể nó đã đạt đến nửa bước Lĩnh Vực cảnh, phối hợp trận pháp bốn phía, phát huy ra lực lượng để cho người ta khó mà chống lại, bàn tay chúi xuống dưới, không gian của toàn bộ đại điện như bị đọng lại, để cho người ta trốn không thoát.

Mắt thấy bàn tay rơi vào trên người, Thủy sư tỷ cắn răng, như thi triển bí pháp nào đó, thân ảnh co rụt lại, như mì sợi kéo dài, thời gian nháy mắt liền trốn thoát chưởng phong chèn ép xuống.

Bí pháp kết thúc, gương mặt xinh đẹp trắng bệch, xem ra tiêu hao rất nhiều.
Nhanh chóng thở hổn hển một cái, quay đầu nhìn sau lưng, chỉ thấy thanh niên hợp tác với mình kia một tay ôm ngực, một tay đỡ cằm, nhìn xem cực kỳ hứng thú.

- Ngươi...

Nàng cắn chặt răng ngà, sắp nổ tung.

Nếu hợp tác xông cửa, làm sao cũng phải động thủ chứ? Đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, như người chết, ngươi muốn làm gì? Đang muốn gọi, cánh cửa lần nữa kẹt kẹt một tiếng, lại một Khôi Lỗi lao đến.

Bởi vì thanh niên còn không có đi vào sân bãi, Khôi Lỗi vừa xuất hiện này lần nữa chạy tới chỗ nàng.

Một con đã để nàng khó chống lại, hai con cùng một chỗ vọt tới, áp lực trong nháy mắt tăng thêm, trên đầu tràn đầy mồ hôi.

- Thực lực của Khôi Lỗi đã tương đương Trương Khiêm...

Không biết ý nghĩ của nữ hài, Trương Huyền tiếp tục quan sát.

Khó trách cái thông đạo chữ Bính này khó thông qua, thực lực của Khôi Lỗi thật rất cường đại.

Trương Khiêm ở trong tay hắn không đỡ nổi một đòn, nhưng trên thực tế lại là cường giả nửa bước Lĩnh Vực cảnh, lại thêm thân phận thiên tài Trương gia, ra bên ngoài, vượt cấp chiến đấu cũng rất bình thường, hai Khôi Lỗi trước mắt đều có thực lực như thế, hơn nữa liên thủ...

Quả thực khó đối phó.

Bất quá, vị Thủy sư tỷ này có khả năng chống lại lâu như vậy, cũng xem như không tệ.

- Đáng tiếc, khẳng định sẽ thất bại!

Trương Huyền cảm khái một tiếng.

Nhìn một hồi, đối vị thực lực chân chính của vị Thủy sư tỷ kia, đã có phán đoán chính xác, một Khôi Lỗi, muốn vượt qua còn có chút khó khăn, hai cái liên thủ, khẳng định không phải đối thủ. Thất bại chỉ là vấn đề thời gian.

Khó trách khảo hạch một tháng cũng không thể thông qua, khảo hạch thực rất khó khăn.

- Một lát nữa, chờ ta bắt đầu, vừa ra tay liền đánh nổ hai Khôi Lỗi, không cho bọn nó cơ hội liên hợp, có thể tiết kiệm không ít phiền phức...

Trương Huyền cân nhắc chiến thuật một lần, âm thầm gật đầu.

Hai Khôi Lỗi này, phối hợp cực kỳ tinh diệu, xem như hắn gặp gỡ, khẳng định cũng sẽ chịu thiệt, đã như vậy, nếu hắn khảo hạch mà nói, liền trước thời hạn động thủ, tiên hạ thủ vi cường.

Thuấn sát một cái lại nói.

- Đáng ghét...

Trên đầu đổ mồ hôi, Thủy sư tỷ không thể kiên trì được nữa, vốn cho rằng thanh niên kia sẽ ra tay, lại thấy hắn vẫn đứng ở một bên, biểu lộ như xem náo nhiệt.

Tức đến ngực nhô lên, sắp nổ tung:

- Ngươi còn muốn nhìn tới khi nào?

- A?

Không nghĩ tới đối phương sẽ gọi hắn, Trương Huyền sửng sốt một chút:

- Vậy... Ta còn có thể làm gì?

- Ngươi... Ngươi...

Thủy sư tỷ tức đến run rẩy, vì quá tức giận nên động tác mất linh, bị một Khôi Lỗi quét trúng, bả vai đau rát, nhịn không được hét lớn:

- Ngươi không biết động thủ ư?

Muốn chơi cái gì a...

Ngươi chạy vào, mở ra hình thức hai người, kết quả để cho ta một người đánh quái, mình thì ở bên cạnh chơi...

Còn nói có thể làm gì? Coi như thực lực thấp, đi kéo quái cũng có thể a!

- Động thủ?

Trương Huyền rầu rĩ, đối phương khảo hạch, hắn nhúng tay, cái này thuộc về không tuân theo quy định ah...

Suy nghĩ một chút, cắn răng một cái, nắm đấm dựng ở trước ngực, mặt mũi thành khẩn cùng kỳ vọng, thanh âm cổ vũ từ trong miệng hô lên.

- Thủy sư tỷ, cố lên! Thủy sư tỷ, cố lên! Cố gắng lên, cố gắng lên!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau