THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2206 - Chương 2210

Chương 2206: Diễn Không Thiên Thư (2)

- Tu luyện thoáng cái...

Tràn đầy kích động, công pháp nhất trọng ghi tạc vào tâm, rời khỏi không gian bia đá, tìm cái địa phương, lấy ra Tinh Nguyên thượng phẩm, bắt đầu tu luyện.

Diễn Không Thiên Thư, là một loại công pháp mượn nhờ lực lượng không gian, tăng lên thực lực, không thuộc về Võ Kỹ, cũng không thuộc về công pháp gia tăng tu vi.

Tu luyện tới tầng thứ năm, có thể thuần thục nắm giữ không gian, xuyên thẳng qua trong đó, ngày đi ngàn vạn dặm, hơn trăm triệu dặm cũng không thành vấn đề.

Ngũ trọng công pháp, tổng cộng chia làm năm cảnh giới, theo thứ tự là, súc địa, xuyên toa, khống chế, sáng tạo cùng hủy diệt.

- Nhất trọng, tu luyện tới cực hạn, có thể Súc Địa Thành Thốn, vừa sải bước ra trăm mét... Cùng người chiến đấu, hoàn toàn có thể làm được, trong nháy mắt tránh né hoặc tiến công, đào tẩu cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều!

Phương pháp tu luyện chảy xuôi ở trong lòng, chân khí trong cơ thể Trương Huyền vận chuyển, rất nhanh lâm vào ý cảnh đặc thù, lĩnh ngộ không gian cũng càng ngày càng nhiều.

Không biết qua bao lâu, ánh mắt mở ra, đứng dậy, tiến về phía trước một bước.

Phần phật!

Đã xuất hiện ở hơn trăm mét.

- Thành công?

Ánh mắt sáng lên.

Tu luyện Diễn Không Thiên Thư cũng không thể khiến tu vi gia tăng bao nhiêu, nhưng có thể khiến hắn lĩnh ngộ không gian trở nên càng mạnh hơn nữa, phối hợp thêm thân pháp Hành Giả Vô Cương, có thể cho cả người trở nên xuất quỷ nhập thần, như quỷ như mị!

- Loại tốc độ này cùng lĩnh ngộ không gian, có thể chiến một trận với Điền phó đường chủ...

Lúc trước lấy thực lực của hắn, dù có thể vượt cấp chiến đấu, nhưng gặp được cường giả nửa bước Xuất Khiếu Cảnh như Điền phó đường chủ, còn không cách nào thắng được, bất quá học tập Diễn Không Thiên Thư liền không giống, đối với không gian đã có nhận thức rõ ràng hơn, coi như đối phương dùng Nguyên Thần áp bách, cũng có thể đơn giản tránh thoát, thậm chí thần không biết quỷ không hay đi vào trước mặt, cho một kích trí mạng.

- Càng trọng yếu là, học tập Thiên Đạo Diễn Không Thiên Thư nhất trọng, ta đã có thể bố trí ra một ít trận pháp không gian, loại trận pháp này, tuy không cách nào giống như không gian gấp, dung nạp vật phẩm, nhưng có thể ngăn cách xem xét, thậm chí, áp súc đồ vật...

Nhẹ nhàng cười cười, Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Lúc trước, hồn thể quá lớn, không cách nào hòa hợp tiến vào Nguyên Thai, nhưng hiện tại nghĩ biện pháp bố trí một trận pháp không gian, áp súc, thì có thể nhẹ nhõm đi vào môn hộ, hoàn thành cả hai dung hợp.

- Công pháp thật là tốt, nhưng tiêu hao... không tránh khỏi quá lớn đi...

Cảm thụ xong biến hóa, nhìn xem bã vụn đầy đất, Trương Huyền xoa xoa mi tâm.

Vừa rồi chỉ tu luyện Diễn Không Thiên Thư nhất trọng, thậm chí còn không có đạt tới cao nhất, thật vất vả lấy được 17 viên Tinh Nguyên thượng phẩm, liền triệt để tiêu hao sạch sẽ. Bộ công pháp này, có thể làm cho người lĩnh ngộ không gian, sức chiến đấu bạo tăng, là tuyệt học hiếm có... Nhưng tiêu hao Linh Thạch cũng là một sự tình vô cùng kinh khủng.

Vốn còn nghĩ, nhiều Tinh Nguyên thượng phẩm như vậy, hẳn là có thể trùng kích Thai Anh Cảnh đỉnh phong, kết quả, còn chưa bắt đầu đã dùng xong, vừa nghĩ liền tràn đầy bực bội.

- Phải nghĩ biện pháp kiếm tiền...

Đứng dậy, thân thể nhoáng một cái, rời Khâu Ngô Cung.

Giải quyết xong vấn đề Linh Hồn đi vào Nguyên Thai, hiện tại quan trọng nhất là, nghĩ biện pháp kiếm Tinh Nguyên thượng phẩm!

Thời gian không có tiền... Một ngày cũng không qua được a!

- Đi nơi nào kiếm?

Trở lại chỗ ở, Trương Huyền cũng không sốt ruột đi ra ngoài, mà cúi đầu trầm tư.

Muốn kiếm tiền, cũng phải tìm được địa phương mới được, hoàng thất của Thanh Nguyên đế quốc mới có 17 viên, Chiến Sư Đường cũng chỉ có mười viên...

Ở đâu mới có thể tìm được càng nhiều?

- Hỏi Hình Đường chủ một chút!

Biết mình không quen Thanh Nguyên thành, nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô dụng, Trương Huyền đứng dậy, đi ra phòng. Lúc này, trời đã sáng rõ, ánh mặt trời rơi vãi, dù chỉ là sáng sớm, đã có chút nóng.

Tìm được Hình Đường chủ, liền thấy hắn đã bắt đầu tu luyện Lưu Ly Luyện Tâm Kinh, mặc dù chỉ ngắn ngủn vài ngày, Nguyên Thần lại trở nên càng thêm tinh thuần, khí tức hùng hậu.

- Hình Đường chủ, đám người Hứa trưởng lão như thế nào? Có nghe lời hay không?

Trương Huyền biết rõ đối phương tiếp tục tu luyện xuống, hẳn là dùng không được bao lâu, có thể trải qua Xuất Khiếu Kiếp, trùng kích Xuất Khiếu Cảnh sơ kỳ, cười cười hỏi.

Ngày hôm qua đám người Hứa trưởng lão được Chiến Sư Đường mang đi, dựa theo tình huống bình thường, hẳn là đã dàn xếp xuống.

- Bọn hắn vô cùng nghe lời, bất quá... Ngày hôm qua gặp Tôn Cường quản gia, toàn bộ thu vào Huyền Huyền Hội rồi...

Hình Đường chủ cười khổ.

Bọn Độc Sư này thật là nghe lời, vốn đã dàn xếp tốt, nhưng không biết tại sao gặp quản gia Tôn Cường của Trương sư...

Thực lực của Tôn Cường cũng không được tốt lắm, nhưng chẳng biết tại sao, người Độc Điện lại cực kỳ cung kính.

Vì vậy, quản gia này mời đối phương gia nhập, một đám Độc Sư... Liền biến thành thành viên của Huyền Huyền Hội.

Đương nhiên, đồng dạng thuộc về một phần tử của Chiến Sư Đường.

- Dù sao cũng quy Chiến Sư Đường các ngươi quản lý, lẫn nhau học tập, lẫn nhau trao đổi, vẫn là không tệ!

Trương Huyền gật đầu.

- Cũng đúng... Đúng rồi Trương sư, Chiến Sư Đường của Phong Hào Đế Quốc khác, mấy ngày nay sẽ tới trao đổi... Ngươi xem có thể giảng cho đám Chiến Sư mấy tiết học hay không...

Hình Đường chủ nói.

- Chiến Sư Đường của Phong Hào Đế Quốc khác? Trao đổi?

Trương Huyền sững sờ.

- Vâng, không có gì bất ngờ xảy ra, trong ba ngày có thể tới!

Hình Đường chủ nhẹ gật đầu.

Chương 2207: Cùng lên đi (1)

- Có bao nhiêu Chiến Sư Đường, bọn hắn... có nhiều Tinh Nguyên thượng phẩm hay không?

Ánh mắt sáng lên, Trương Huyền vội vàng nhìn tới.

Hiện tại hắn thiếu tiền thiếu đến điên rồi, nếu Chiến Sư Đường của Phong Hào Đế Quốc đến đây trao đổi, hẳn sẽ có tiền, mình có thể suy nghĩ chút biện pháp.

- Tổng cộng ba cái, không kém Chiến Sư Đường chúng ta bao nhiêu, hơn nữa tiêu hao, hẳn là không có nhiều Tinh Nguyên thượng phẩm a!

Thấy vị trước mắt này mới mở miệng chính là Linh Thạch, Hình Đường chủ cười khổ lắc đầu.

- Không kém bao nhiêu?

- Đúng vậy, Phong Hào Đế Quốc cấp dưới đế quốc liên minh, tổng cộng tám cái, trong đó bốn cái, vô luận quốc lực hay Danh Sư Đường, cấp bậc đều cao hơn chúng ta một ít, thuộc về thượng cấp. Còn dư lại bốn cái, bao gồm Thanh Nguyên đế quốc chúng ta ở bên trong, thuộc về hạ cấp. Lần này tới đây trao đổi là cái sau, tính toán tuyển chọn nhân tài, đi Tiềm Trùng Đế Quốc tu hành, tổng cộng hai mươi danh ngạch!

Hình Đường chủ giải thích:

- Dĩ vãng Thanh Nguyên Chiến Sư Đường chúng ta, chỉ có thể được hai danh ngạch, thành tích một mực kế cuối, lần này cùng Huyền Huyền Hội trao đổi, mọi người được lợi rất nhiều, hy vọng có thể tranh thủ thêm mấy cái!

- Đi Tiềm Trùng Đế Quốc tu hành? Chỗ đó có Thánh Địa tu luyện?

Trương Huyền kỳ quái.

Lúc trước đi Huyễn Vũ đế quốc, là bởi vì bọn hắn có Hóa Thanh Trì, có trợ giúp tu luyện Linh Hồn, chẳng lẽ Tiềm Trùng Đế Quốc này cũng có Thánh Địa cùng loại?

- Muốn nói Thánh Địa, hoàn toàn chính xác có một cái! Tiềm Trùng Đế Quốc có một Kiếm Trì, trong đó vô ẩn chứa số Kiếm Ý Kiếm pháp, nếu như có thể đi vào học tập, đối với lực lượng chiến đấu sẽ có trợ giúp thật lớn! Bởi vậy danh ngạch này, đối với Thanh Nguyên Chiến Sư Đường chúng ta mà nói, cực kỳ trọng yếu, lấy được càng nhiều, liên minh Tổng bộ Chiến Sư Đường cho ban thưởng cũng sẽ càng nhiều!

Hình Đường chủ nói.

- Ban thưởng?

Ánh mắt Trương Huyền lập tức sáng.

- Vâng, lần trước trao đổi, Sùng Viễn Phong Hào Đế Quốc được đệ nhất, liền được Tổng bộ ban thưởng trên trăm Tinh Nguyên thượng phẩm!

Hình Đường chủ nói tiếp.

- Trên trăm Tinh Nguyên thượng phẩm?

Trương Huyền kích động.

Nếu như có nhiều Tinh Nguyên thượng phẩm như vậy, hoàn toàn có thể nhẹ nhõm đột phá đến Thai Anh Cảnh đỉnh phong, thậm chí có thể thử trùng kích Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong rồi.

- Vâng! Hình Đường chủ nhẹ gật đầu:

- Kỳ thật loại trao đổi này, có chút tương tự quân khu luyện binh, từ từng cấp bậc lấy ra Binh Vương lợi hại nhất tiến hành quyết đấu, đạt được thắng lợi càng nhiều, Tổng bộ tự nhiên cũng không keo kiệt, đối với Chiến Sư Đường cùng Chiến Sư cấp dưới mà nói, cũng là một loại cỗ vũ!

Trương Huyền hiểu được.

Nếu như so sánh Chiến Sư thành quân đội của Danh Sư Đường, các quân khu trong lúc đó tiến hành giao lưu, cũng là chuyện bình thường.

Không có so sánh, sẽ không có áp lực, vô luận quân đội hay quân kỷ đều trở nên buông lỏng.

- Nếu như Trương sư có thể hỗ trợ chỉ điểm, thật muốn đạt được ban thưởng, ta có thể đổi thành Tinh Nguyên thượng phẩm, phân ra một nửa cho ngươi! Ngươi cũng biết, quyền hạn của ta chỉ có thể vận dụng một nửa, nhiều thì không được...

Hình Đường chủ nói.

Vị trước mắt này, không chỉ sức chiến đấu cường đại, đồng cấp vô địch, Càng trọng yếu là, lý giải chiến đấu cùng Võ Kỹ đạt đến tình trạng nghe rợn cả người.

Tuy chỉ điểm vô cùng ít, nhưng mỗi một câu đều để người hiểu ra, bừng tỉnh đại ngộ, có hắn chỉ điểm mà nói, Thanh Nguyên Chiến Sư Đường có lẽ thật có thể vượt qua thành tích dĩ vãng, đạt tới một độ cao mới.

Nguyên nhân chính là như thế, thấy hắn tới đây, mới nhịn không được mở miệng.

- Thành giao!

Lời còn chưa nói hết, chợt nghe thanh niên đối diện đáp ứng.
Nói giỡn.

Hiện tại thiếu chính là Linh Thạch, đừng nói một nửa, coi như một phần ba cũng đáng tiêu phí tâm tư.

- Cứ quyết định như vậy đi, không có gì bất ngờ xảy ra, ba Chiến Sư Đường còn lại, trong ba ngày sẽ tới... Trương sư cần huấn luyện như thế nào, ta có thể bảo đám Chiến Sư vô điều kiện phối hợp!

Thấy hắn đáp ứng, Hình Đường chủ nhẹ nhàng thở ra, hỏi.

- Ngươi nói trao đổi này, cần cấp bậc tu luyện giả gì? Người tham gia so tài chọn xong chưa?

Trương Huyền hỏi.

- Cái trao đổi này, cần hai mươi tu luyện giả, từ Tàm Phong cảnh bắt đầu, mãi cho đến Thần Thức Cảnh đỉnh phong, vừa vặn hai mươi tiểu cấp... Người lúc trước chúng ta liền chọn xong rồi...

Hình Đường chủ gật đầu.

Từ Tàm Phong cảnh bắt đầu, Bán Thánh, Tòng Thánh, Trục Không Cảnh, Thần Thức Cảnh, năm đại cảnh giới, từng cấp bậc đều có bốn tiểu cấp sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, cộng lại vừa vặn hai mươi cấp.

Từng cấp bậc đều có người mạnh nhất.

- Người ở đâu? Mang ta đi nhìn xem!

Nếu như người chọn lựa tốt rồi, còn dư lại liền đơn giản, chỉ cần nhìn xem mỗi người am hiểu cái gì nhất, sau đó lại tiến hành chỉ điểm cùng lợi dụng, có thể phát huy ra hiệu quả mạnh nhất.

- Tại Luyện Võ Phòng...

Cười cười, Hình Đường chủ vội vàng dẫn đường.

Luyện Võ Phòng ngay ở phụ cận Võ Kỹ Điện, là địa phương Chiến Sư luận bàn, đại sảnh vô cùng rộng lớn, chính giữa có bốn đài tỷ thí, còn chung quanh, thì xây dựng khán đài cùng tĩnh thất, dùng để cho Chiến Sư xem cuộc chiến cùng nghỉ ngơi.

Còn không có đi vào, chợt nghe tiếng gió gào thét, tựa hồ có người tỷ thí.

Đi vào đại môn, quả nhiên thấy trên một đài tỷ thí, hai vị Chiến Sư đang luận võ, lực lượng hùng hồn kích động bốn phía, chiêu số hoa mỹ, khiến người ta không kịp nhìn.

Xung quanh có hơn mười Chiến Sư vây quanh, mỗi khi chứng kiến tuyệt chiêu lợi hại sử dụng ra, liền phát ra thanh âm hưng phấn.

Trương Huyền nhìn thoáng qua, phát hiện bên trong rõ ràng còn có hai người quen, đúng là Thạch Hạo ở Nội Tức Điện gặp phải, cùng với Tiêu Đàm ở Võ Kỹ Điện thi triển Đại Tinh La Chỉ Lực.

Hai người này, ở cung điện của mình đều là tồn tại cao nhất, có thể được chọn là bình thường.

Chương 2208: Cùng lên đi (2)

- Đường chủ, Trương sư!

Chứng kiến bọn hắn đi tới, mọi người ngừng lại, từng cái ôm quyền khom người, thái độ cung kính.

- Ân, không cần khách khí, Trương sư chắc hẳn không cần ta giới thiệu, đều nhận thức a!

Đi vào trước mặt, Hình Đường chủ nói.

Mọi người gật đầu.

Mấy ngày nay Trương Huyền ở từng cung điện gây ra động tĩnh, hầu như náo lật cả Chiến Sư Đường.

Một người phá hết thảy thông đạo ghi chép, hơn nữa từng cái đều đạt đến tình trạng khiến người ta khó có thể sánh bằng, để người ta không thể không phục.

- Lần này trao đổi, Chiến Sư Đường cực kỳ coi trọng, vì vậy, chuyên môn mời hắn chỉ điểm cho mọi người, hy vọng chư vị có thể phối hợp thật tốt!

Hình Đường chủ nói tiếp.

- Vâng!

Nghe được Trương Huyền chỉ điểm cho bọn hắn, ánh mắt mọi người đều sáng.

Thực lực của Huyền Huyền Hội, bọn hắn nhìn ở trong mắt, có thể để một Danh Sư học viện bình thường, cường đại tương đương Chiến Sư, phần năng lực này, đã có thể nói kinh khủng.

Có thể được chỉ điểm của hắn, không cần nghĩ, thực lực tất nhiên có thể bay vọt về chất.

- Trương sư, ngươi tới giảng vài câu đi!

Hình Đường chủ cười cười.

- Ân!

Nhẹ gật đầu, Trương Huyền đi vào trước mặt mọi người, cũng không nói chuyện, cổ tay khẽ đảo, một sợi dây thừng xuất hiện ở trong lòng bàn tay:

- Làm phiền Hình Đường chủ trói hai tay ta lại!

- Trói?

Hình Đường chủ sững sờ.

- Ân!

Tuy không biết vị trước mắt này làm như vậy mục đích là gì, bất quá đã yêu cầu, Hình Đường chủ cũng không nhiều lời, lúc này siết dây thừng, rắn rắn chắc chắc.
Kiểm tra một chút, phát hiện không cách nào giãy giụa, lúc này Trương Huyền mới hài lòng xoay người lại, thân thể nhoáng một cái, đi vào trên lôi đài phụ cận.

- Đều áp chế tu vi đến Tàm Phong cảnh sơ kỳ, sau đó... cùng lên đi!

Hừ một tiếng, thân thể Trương Huyền nhoáng một cái, lực lượng Thánh Vực nhị trọng đỉnh phong thẳng tắp hạ thấp, rất nhanh rơi xuống Tàm Phong cảnh sơ kỳ, yên tĩnh đứng ở một góc của đài tỷ thí.

- Cùng tiến lên?

- Trương sư có ý tứ là... Trói hai tay lại, cùng chúng ta chiến đấu?

- Không phải chiến đấu, mà là đơn đấu hai mươi người chúng ta...

- Ta bội phục thực lực của Trương sư, nhưng trói hai tay lại, còn muốn chiến thắng chúng ta liên thủ... Không khỏi có chút quá vô lễ a!

...

Chứng kiến động tác của Trương Huyền, nghe nói như thế, tất cả mọi người sắc mặt đỏ lên, ánh mắt nheo lại.

Bất kể nói thế nào, bọn họ cũng là Chiến Sư Đường tuyển ra, tồn tại đồng cấp cao nhất.

Coi như so sánh với Trương Huyền khả năng còn kém một ít, đơn đả độc đấu thắng không nổi, nhưng mọi người lao lên, còn trói hai tay... Không khỏi có chút quá xem thường người đi!

- Như thế nào? Không dám?

Thấy nói dứt lời, mọi người tuy phẫn nộ, nhưng không đi lên, Trương Huyền nhíu mày: - Như vậy đi, ta ở chỗ này lưu lại hai dấu chân, nếu như các ngươi xông lại, có thể khiến ta rời đi tại chỗ... Đồng dạng tính ta thua!

Trong khi nói chuyện, bàn chân giẫm mạnh trên mặt đất.

Đài tỷ thí cứng rắn liền xuất hiện hai dấu chân, tựa như điêu khắc.

- Chân khí thật tinh thuần...

Đồng tử mọi người co rụt lại.

Bởi vì đài tỷ thí phải thừa nhận chiến đấu ảnh hưởng, dùng hầu như đều là nham thạch kiên cố nhất, mặt khác còn tăng thêm các loại phong ấn, Tàm Phong cảnh sơ kỳ bình thường, coi như toàn lực công kích, cũng chưa hẳn có thể lưu lại dấu vết, bàn chân đối phương vẫn không nhúc nhích, thân không chuyển vai không động, liền giẫm ra dấu vết rõ ràng như thế...

Chân khí tinh thuần, hùng hậu, quả thực nghe rợn cả người.

- Trình độ chân khí hùng hậu của Trương sư, ta bội phục, bất quá, không cần hai tay, hai chân không di động... Liền nghĩ thắng được chúng ta, chỉ sợ không dễ dàng như vậy!

Sau khi khiếp sợ, một vị Chiến Sư hừ một tiếng, thân thể nhoáng một cái, nhảy lên đài cao:

- Như vậy đi, ta tới thử xem, nếu như ngươi có thể thắng được ta, chúng ta chung một chỗ lên cũng không muộn!

Đúng là Thạch Hạo!

Vị này vì phá Nội Tức thông đạo ghi chép, áp chế tu vi hai mươi năm không đột phá, sau khi bị Trương Huyền đả kích, nhẹ nâng đột phá, hiện tại dĩ nhiên là Thánh Vực nhị trọng trung kỳ.

Thấy hắn lên đài, tất cả mọi người đều nhẹ gật đầu.

Tất cả mọi người là Chiến Sư của Chiến Sư Đường, đối với thực lực của Thạch Hạo vẫn hết sức tin phục, do hắn xuất thủ, vừa vặn có thể thăm dò, vị Trương sư này trói hai tay lại, giam cầm hai chân, đến cùng có thể phát huy ra sức chiến đấu mạnh như thế nào.

Xoẹt zoẹt~, xoẹt zoẹt~!

Đi vào trên đài, Thạch Hạo cũng không nhiều lời, áp chế khí tức trong cơ thể, thời gian nháy mắt giống như Trương Huyền, biến thành Tàm Phong cảnh sơ kỳ.

- Trương sư, mời chỉ giáo!

Áp chế xong tu vi, hai mắt Thạch Hạo nheo lại, chân khí tuôn ra, bao phủ cả đài luận võ ở bên trong, sau một khắc liền lao về phía Trương Huyền.

Người chưa đến, lực lượng đã đến.

Long trời lở đất, đại địa nổ vang.

Chương 2209: Nhập Vi (1)

- Không tệ!

Thấy vị trước mắt này, ngắn ngủn vài ngày không gặp, thủ đoạn công kích đã hoàn toàn bất đồng trước kia, cũng không chỉ dựa vào Man lực, Trương Huyền hài lòng nhẹ gật đầu, không lui về phía sau, thân thể nhẹ nhàng lách qua một bên.

Rầm ào ào!

Bàn tay của Thạch Hạo đâm tới, liền dán bờ vai của hắn rơi vào không trung.

Lần này tránh né, nắm giữ cực kỳ tinh diệu, chỉ kém chút xíu, nhiều một li, đối phương còn kịp biến chiêu, thiếu một li, vẫn như cũ bị thương.

- Cái này là... Nhập Vi?

Dưới đài đồng tử của Hình Đường chủ co rụt lại.

- Đường chủ, cái gì gọi là Nhập Vi?

Một vị Danh Sư hơi có chút không hiểu, mở miệng hỏi.

- Nhập Vi, kỳ thật chính là cẩn thận tỉ mỉ, thời điểm chiến đấu, có thể căn cứ lực lượng, cử chỉ của đối phương, phân biệt ra được phạm vi công kích không sai chút nào. Loại tình huống này, không cần lãng phí một tia khí lực, cũng có thể tránh né công kích, hơn nữa còn có thể sớm chuẩn bị thủ đoạn tiến công, khiến người ta khó lòng phòng bị...

Hình Đường chủ giải thích.

Nhập Vi, lại nói tiếp đơn giản, chính thức làm được quá khó khăn, không chỉ nhãn lực, thực lực có cực cao yêu cầu, thậm chí đối với tâm tính, tinh thần, cũng có tiêu chuẩn.

Thật giống như một thanh trường kiếm đâm vào mi tâm, mặc dù biết rất rõ sẽ không đả thương đến, cũng sẽ khẩn trương, kìm lòng không được làm ra phòng ngự... Nhập Vi, chính là tính ra khoảng cách giữa trường kiếm và bản thân, chẳng những không né tránh, còn chủ động nghênh đón, ở khoảng cách gần triển khai phản kích!

- Rất nhiều cường giả Xuất Khiếu Cảnh cũng không thể lĩnh ngộ đến cảnh giới này, ta cũng làm không được, không nghĩ tới, Trương sư đã đạt đến...

Giải thích xong, Hình Đường chủ cảm khái.

- Xuất Khiếu Cảnh?

Tất cả mọi người đều tràn đầy khiếp sợ, khó trách vị Trương sư này có thể lợi hại như thế, phá vô số ghi chép, loại thiên phú này, đúng là bọn hắn không cách nào bằng được.

Trong rung động, Trương Huyền tránh thoát bàn tay của Thạch Hạo, bắt đầu phản kích, bả vai nhẹ nhàng nhoáng một cái, thời gian nháy mắt đi vào trước ngực đối phương, nhẹ nhàng đụng một cái.

Vù vù!

Thạch Hạo ngay cả phản kháng cũng không kịp, liền bay ngược ra, ngã xuống đất.

- Ta thua rồi...

Sắc mặt trắng nhợt, Thạch Hạo vội vàng ôm quyền.
Vừa rồi hắn đã rõ, đối phương hạ thủ lưu tình, nếu không tuyệt không chỉ là bay ngược đơn giản như vậy, rất có thể trực tiếp bị một bả vai đâm chết.

- Cùng lên đi!

Trương Huyền nhìn về phía mọi người.

Rầm ào ào!

Rất nhiều Chiến Sư không có chần chờ, đồng thời nhảy lên đài cao.

- Vây quanh hắn, sau đó... Dùng Võ Kỹ nhanh nhất công kích, không tin hắn có thể tránh né!

Trong đám người một thanh niên hô lên.

Đúng là Tiêu Đàm.

Vị thiên tài Võ Kỹ Điện này, đối với chiến đấu hiểu rõ rất nhiều, biết rõ hai chân hai tay của Trương Huyền bị giam cầm, nhược điểm ở địa phương nào.

- Động thủ!

Rõ ý tứ của hắn, thân thể nhoáng một cái, còn dư lại mười chín người bao bọc vây quanh bốn phía, kèm theo một tiếng hét lớn, mọi người đồng thời thi triển Võ Kỹ bản thân am hiểu nhất, tốc độ nhanh nhất ra.

Sưu sưu sưu sưu vèo!

Trên đài tỷ thí, xuất hiện tiếng xé gió dồn dập, phảng phất như có vô số mũi tên, như mưa to từ chung quanh đâm tới Trương Huyền. - Nhìn hắn làm sao trốn tránh...

Dưới đài, ánh mắt Hình Đường chủ nháy cũng không dám nháy.

Mọi người Chiến Sư Đường, tu luyện qua trận pháp hợp kích, mặc kệ bao nhiêu người, tùy thời tùy chỗ đều có thể tiến hành phối hợp, phát huy ra sức chiến đấu siêu cường.

Mười chín người đồng thời tiến công, dù áp chế tu vi đến Tàm Phong cảnh sơ kỳ, nhưng sức chiến đấu liên hợp lại, Bán Thánh đỉnh phong thậm chí Tòng Thánh, chỉ sợ cũng chống chọi không được, sẽ bị đánh thành thịt nát ngay tại chỗ.

Tinh thần tập trung, lực lượng Xuất Khiếu Cảnh toàn lực vận chuyển, ở trên bục hết thảy đều biến chậm, mọi người từng chiêu công kích, tất cả đều rơi vào trong mắt.

Nắm đấm, ngón tay, bàn tay, đốt ngón tay, bả vai, đầu lâu, bàn chân... Tất cả đều tạo thành công kích, mười chín người, đều là nhân vật kiệt xuất nhất của Chiến Sư Đường, đồng thời thi triển công kích rất nhanh, không khí bốn phía đều xuất hiện hỗn loạn, phát ra âm bạo liên tiếp.

Chứng kiến công kích cuồng bạo nhanh như vậy, sắc mặt của Hình Đường chủ càng ngày càng trắng, thân thể kìm lòng không được run rẩy.

Đổi lại là hắn, đừng nói giảm thấp tu vi, coi như là hiện tại, chỉ sợ cũng ngăn không nổi.

Trong lòng rung động, nhịn không được nhìn qua Trương Huyền, muốn xem đối phương trốn tránh như thế nào, liền thấy đối phương đứng ở tại chỗ, động cũng không động, giống như không thấy công kích.

- Không tránh né, coi như không áp chế tu vi, cũng sẽ bị thương...

Tràn đầy sốt ruột, cũng đang khẩn trương, đồng tử đột nhiên co rút lại.

Lúc này mới phát hiện, đối phương không phải không động, mà là động tác quá nhanh, quá nhỏ, chỉ bằng vào mắt thường, căn bản nhìn không ra, chỉ có thể dựa vào thần thức mới có thể bắt được một chút.

Rầm rầm!

Ở dưới động tác rất nhỏ, hết thảy công kích của mọi người đều rơi vào không trung, nhiều người như vậy vây quanh ở bốn phía đồng thời xuất thủ, vậy mà không có một chiêu rơi vào trên người!

- Cái này... Cái này...

Yết hầu của Hình Đường chủ phát khô.

Lúc trước mình và đám người Liêu Đường chủ vây công đối phương, tựa hồ còn không có lợi hại như vậy, ngắn ngủn ba ngày, như thế nào biến hóa lớn như vậy?

Thật giống như vị trước mắt này, hoàn toàn nắm giữ không gian bốn phía, vô luận phía trước hay phía sau công kích, đều có thể nhìn thấy tận mắt, phân tích không sai!

- Đến lượt ta...

Đang rung động, chợt nghe trên đài có thanh âm nhàn nhạt vang lên.

Chương 2210: Nhập Vi (2)

Cái thanh âm này, phảng phất như từ đáy lòng sinh ra, lại giống như từ thời không xa xôi bay đến, trực tiếp đi vào trong tai, để cho hắn cũng kìm lòng không được có chút mê muội.

- Nguy rồi, cái này là Ma Âm...

Đồng tử co rụt lại, Hình Đường chủ đang muốn nói chuyện, liền chứng kiến mười chín người vây công trên đài, trong ánh mắt xuất hiện mê mang, tựa hồ có chút choáng váng.

Rầm ào ào!

Ngay sau đó, Trương Huyền cũng không đi đến công, mà ánh mắt hờ hững xem một vòng.

Động tác của hắn không nhanh, mang theo u nhã, tựa như một Đế Vương tra xét quân lính của mình, vừa giống như một vị Danh Sư nhìn đệ tử trốn học...

Một cái nháy mắt, trong lòng tất cả mọi người đều sinh ra sợ hãi cùng kính sợ.

Phù phù!

Một vị Chiến Sư tâm cảnh hơi yếu, nhịn không được nữa trực tiếp quỳ rạp xuống đất:

- Ta sai rồi... Lần sau không dám nữa...

Kèm theo gia hỏa này quỳ xuống, những người khác cũng mặt xoắn xuýt, thân thể ngã trái ngã phải, xem ra đang cưỡng ép nhịn xuống.

- Không cần tiếp tục đánh, các ngươi đã thua...

Hình Đường chủ vội vàng nhảy lên đài cao, lần nữa nhìn về phía Trương sư cách đó không xa, lòng tràn đầy hoảng sợ.

Mười chín người đồng thời tiến công, hắn hai chân không có rời mặt đất, hai tay trói chặt, đơn giản tránh né công kích như phong bạo không nói, một câu, lại để cho mọi người lâm vào ảo cảnh, một ánh mắt, bị dọa sợ không dám phản kháng...

Thật là đáng sợ!

- Vâng!

Nghe được tiếng quát, mọi người mới phản ứng tới, từng cái trên đầu tràn đầy mồ hôi lạnh, kìm lòng không được lui về sau, lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, như nhìn một quái vật.

Chung một chỗ vây công, lúc nào trúng chiêu cũng không biết... Đối phương thật muốn giết bọn hắn, khẳng định hiện tại đã là tử thi rồi.

- Vừa rồi Trương sư hẳn là dùng... chức nghiệp Kinh Hồng Sư?

Không để ý tới bọn hắn khiếp sợ, Hình Đường chủ đi vào trước mặt, nhịn không được hỏi.

Đối phương nói ra, dùng thiên phú Ma Âm Sư, nhưng ánh mắt nhìn quanh một vòng, dùng là năng lực Kinh Hồng Sư!

- Không sai!
Trương Huyền gật đầu.

- Kinh Hồng Sư... Cũng có thể tản mát ra uy nghiêm dày đặc như thế?

Hình Đường chủ trừng to mắt, tràn đầy không hiểu.

Ở trong ấn tượng của hắn, Kinh Hồng Sư đều là ăn mặc vô cùng bại lộ, kỹ thuật nhảy vô cùng mềm mại đáng yêu... Mà vừa rồi ánh mắt của Trương sư, mang theo lạnh lùng nghiêm nghị làm cho người không dám phản kháng, cử chỉ động tác như là Đế Vương... Kinh Hồng Sư cũng có thể làm được dạng này?

- Kinh Hồng Sư, cũng không phải dựa vào mị hoặc mới có thể để cho người si mê, nếu đơn giản như vậy mà nói, năm đó Khổng Sư cũng không có khả năng cho phép chức nghiệp này lưu lại! Chính thức tu luyện tới đỉnh phong, một ánh mắt, một động tác, đều tự thành lực lượng, phát huy ra sức chiến đấu thường nhân khó có thể tưởng tượng!

Nhẹ nhàng khẽ động, cởi dây trói ra, Trương Huyền thản nhiên nói.

Kinh Hồng Sư, nếu như chỉ dựa vào cởi quần áo, cùng các loại kỹ thuật nhảy yêu mị mới có thể công kích, liền không xứng xưng là chức nghiệp đặc thù rồi.

Đại âm hi thanh, đại tượng vô hình.

Một chức nghiệp có thể truyền thừa xuống, chỉ dựa vào đường ngang ngõ tắt, là không thể nào.

- Thụ giáo...

Vẻ mặt Hình Đường chủ tràn đầy xấu hổ.

Lúc trước hắn thân là Chiến Sư, một mực xem thường chức nghiệp như Kinh Hồng Sư, cho rằng là khoe khoang da thịt, hiện tại mới biết được... Không có chức nghiệp để cho người xem thường, chỉ có người khiến người ta xem thường.

- Các ngươi cùng tiến lên, cũng không có làm tổn thương ta, có không phục hay không, muốn thử lại lần nữa không? Không để ý tới Hình Đường chủ, Trương Huyền nhìn về phía mọi người.

- Không dám...

- Chúng ta bội phục đầu rạp xuống đất!

- Hy vọng Trương sư có thể chỉ điểm, vô luận để cho chúng ta làm cái gì, cũng nghĩa bất dung từ...

...

Mọi người đồng loạt nhìn tới, trong ánh mắt tràn đầy lửa nóng.

Nếu như nói lúc trước chỉ là bội phục Trương Huyền thiên phú vô song, mà thông qua lần chiến đấu này, dĩ nhiên rõ, đối phương lý giải chiến đấu cùng ứng biến, căn bản không phải là bọn hắn có thể so sánh.

Cả hai kém cách xa vạn dặm, không thể so sánh nổi.

Có thể học tập người như vậy, tuyệt đối là chuyện may mắn.

- Ân!

Thấy thái độ của mọi người triệt để cải biến, Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Trói chặt hai tay, giam cầm hai chân chiến đấu với đối phương, cũng không phải vì trang bức, mà là đả kích lòng tin của những thiên tài này, để cho bọn họ triệt để bái phục.

Chỉ có như vậy, mới có thể nhằm vào mọi người chế định kế hoạch tu luyện, mới có thể ở trong ba ngày, để cho bọn hắn có biến hóa thoát thai hoán cốt.

- Nếu như không ai tỷ thí nữa, hiện tại ta bắt đầu an bài tu luyện, mỗi người các ngươi, đều có hạng mục bất đồng, ta hy vọng trong ba ngày, nhất định phải hoàn thành, làm không được... Đừng trách ta không lưu tình!

- Vâng!

Mọi người đồng thời gật đầu.

- Ân, các ngươi không giống thành viên Huyền Huyền Hội, bọn hắn vô luận ánh mắt hay ý thức chiến đấu, cũng không tính quá mạnh mẽ, giống như tờ giấy trắng, có thể tùy ý viết, ta giảng bài, có thể để cho đối phương tiến bộ rất lớn. Các ngươi không giống... Rất nhiều kỹ xảo chiến đấu đã dung nhập cốt tủy, chỉ là giảng bài mà nói tiến bộ quá mức bé nhỏ, chỉ có thể sử dụng những biện pháp khác...

Thấy tất cả mọi người đều đáp ứng, lúc này Trương Huyền mới khẽ đảo cổ tay, lấy ra trang giấy, rất nhanh viết hai mươi kế hoạch huấn luyện.

- Tốt rồi, đây là ta nhằm vào mỗi người, chuyên môn viết ra kế hoạch huấn luyện, cầm lấy đi nghiêm khắc tu luyện đi!

Mọi người từng cái tiếp nhận, tất cả đều đầy cõi lòng hưng phấn nhìn sang, chỉ nhìn thoáng qua, đồng tử tất cả co rút lại, tròng mắt sắp rơi trên đất, cảm thấy sắp điên rồi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau