THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2141 - Chương 2145

Chương 2141: Ta nguyện vì ngươi mà múa! (1)

- Khách khí!

Thấy đối phương không biết mình, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.

Không biết tốt nhất, nếu không đường đường Danh Sư, khách quý của Chiến Sư Đường, chạy đến kỹ viện... Thật sự có nhục nhã nhặn.

- Nói thật, hôm nay Trương huynh thật sự là tới đúng rồi, không chỉ Tử Diên Tiên Tử muốn làm Kinh Hồng Vũ, Tử Yên Tiên Tử cũng muốn biểu diễn kỹ thuật nhảy mới học, tuyệt đối có thể khiến người mở rộng tầm mắt...

Tùy tiện hàn huyên vài câu, Sở Tường tràn đầy hưng phấn nói.

- Tử Diên, Tử Yên?

Trương Huyền nhìn qua.

- Ngươi sẽ không ngay cả hai vị này cũng không nghe qua chứ?

Thấy biểu lộ của hắn, Sở Tường sửng sốt.

Trương Huyền lắc đầu.

- Ngay cả các nàng cũng không nghe qua, Trương huynh, ngươi thật sự là...

Sở Tường nhịn không được lắc đầu.

Thấy mang theo mỹ nữ tới dạo kỹ viện, còn tưởng rằng là người trong đồng đạo, không nghĩ tới, ngay cả hai người này cũng không nghe qua.

- Các nàng rất nổi danh sao?

- Đâu chỉ nổi danh, toàn bộ Thanh Nguyên đế quốc, không biết chỉ sợ không nhiều lắm a! Nhất là Tử Yên Tiên Tử, Kinh Hồng Sư thất tinh, một vũ khúc vạn người trầm mê, không biết bao nhiêu người táng gia bại sản cũng nguyện ý làm quỷ dưới váy nàng! Đáng tiếc, nàng một tháng mới múa một lần, vì chờ hôm nay, một tháng trước ta liền bao phòng...

Thấy hắn hoàn toàn không biết gì cả, Sở Tường chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

- Trước một tháng?

Trương Huyền im lặng.

Vì nhìn Kinh Hồng Vũ, lại có thể hạ vốn gốc lớn như vậy, thật độc ác.

- Mau nhìn, các nàng sắp ra sân...

Sở Tường còn muốn nói gì, chợt nghe trong đại sảnh, nhạc khí vang kêu, sau đó một bóng người chậm rãi bay ra.

Là một nữ tử khoảng hai mươi tuổi, mặc áo tím, bàn chân trần, lăng ba hư độ, tựa như tiên tử.

Dung mạo so sánh với đám người Hồ Yêu Yêu thì hơi kém hơn vài phần, bất quá khí tức trên người tựa như Cửu Thiên Tiên Nữ, tùy thời tung bay mà đi, làm cho người ta cảm giác giống như thực giống như huyễn, không cách nào cân nhắc.

Nhất là y phục trên người, hoa lệ kinh diễm, dáng người lại hoàn mỹ, y phục không có cách nào che lấp, phụ trợ cả người xinh đẹp không gì sánh được.

Khó trách Sở Tường công tử này kích động như thế, nếu không phải tâm cảnh của Trương Huyền đạt đến cảnh giới quỷ thần khó lường, chỉ sợ cũng nhịn không được nhìn nhiều vài lần, đồng thời tán thưởng... Biểu lộ thật tốt! Da thịt đối phương trắng noãn, nhiều một phần đẹp đẽ, thiếu một tia bình thản, không thể không nói, chỉ xuất hiện liền kinh diễm toàn trường, hấp dẫn vô số ánh mắt.

- Đây là Tử Yên Tiên Tử?

Trương Huyền hỏi.

- Đương nhiên không phải, này là Tử Diên Tiên Tử... sư muội của Tử Yên Tiên Tử!

Sở Tường thuận miệng giới thiệu, ánh mắt lại nhìn chằm chằm phía dưới, đầu cũng không quay về, như bị định thân.

Thấy bộ dạng của hắn giống như chưa thấy qua nữ nhân, Trương Huyền cười khổ lắc đầu, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn bốn phía, lầu trên lầu dưới, vô số quần chúng đều như nhau, mất hồn mất vía, dường như trong nháy mắt nữ tử này đi ra, hồn phách đã bị câu đi.

- Kinh Hồng khẽ múa thiên hạ biết... Cái chức nghiệp này, hoàn toàn chính xác rất lợi hại!

Thấy bộ dạng của mọi người như vậy, Trương Huyền nhịn không được cảm khái.

Bản thân hắn có thể so với Kinh Hồng Sư thất tinh, hơn nữa tâm cảnh cực kỳ cường đại, vũ khúc của đối phương, đối với hắn không có chút ảnh hưởng nào, nhưng người khác lại bất đồng, hồn phách rất dễ dàng bị trùng kích, không cách nào tự kìm chế.

- Vị Tử Diên Tiên Tử này, dù chỉ là Kinh Hồng Sư lục tinh đỉnh phong, nhưng lực công kích của Kinh Hồng Vũ, còn cường đại hơn Vệ Nhiễm Tuyết không ít...

Danh Sư Học Viện, Kinh Hồng Học Viện Viện trưởng Vệ Nhiễm Tuyết, cũng chính là lão sư của Hồ Yêu Yêu, cũng là lục tinh đỉnh phong, dung mạo không kém Tử Diên Tiên Tử, nhưng muốn nói lực hấp dẫn của Kinh Hồng Vũ đối với người xung quanh, lại xa xa không bằng.

Vị trước mắt này, nhất cử nhất động, đều có thể khiến Linh Hồn người ta thất thủ, không tự chủ được lâm vào trong đó, hiển nhiên lý giải với vũ kỹ đạt đến tình trạng quỷ thần khó lường, nghe rợn cả người.

- Vệ Nhiễm Tuyết, thân là Danh Sư, càng là một trong Học Viện thập đại trưởng lão, địa vị tôn sùng, thời điểm thi triển vũ kỹ, phù hợp tiêu chuẩn, thiếu đi một tia phong trần. Không còn loại mùi vị này, uy lực lập tức đại giảm...

Liếc liền nhìn ra chỗ mấu chốt của Vệ Nhiễm Tuyết. Không trải qua phong trần, trong lòng không bỏ, trong vũ khúc cũng thiếu đi một tia ý vị.

Loại ý vị này, ở thời điểm chiến đấu, uy lực là rất lớn.

Khó trách Kinh Hồng Sư Công Hội thiết lập ở kỹ viện, quả nhiên có trợ giúp thật lớn cho chức nghiệp.

Có thể nói, Vệ Nhiễm Tuyết ở đồng cấp, đối chiến với Tử Diên Tiên Tử, bại nhất định là người trước.

Rầm ào ào!

Đang trầm tư, nữ tử trên đài cao dịu dàng chuyển một cái, kỹ thuật nhảy uyển chuyển hiện ra.

Như sơn tuyền đánh nham thạch, làm cho người ta cảm giác yên tĩnh tường hòa, như trong nháy mắt tiến vào ý cảnh đặc thù, vô luận Linh Hồn hay nhục thân đều được buông lỏng thật lớn.

- Thường xuyên quan sát, có trợ giúp Linh Hồn rất lớn...

Xem một lát, Trương Huyền gật đầu.

Dù kỹ thuật nhảy của đối phương, ở trong mắt hắn trăm ngàn sơ hở, thiếu sót đến không đành lòng nhìn, nhưng thường xuyên quan sát mà nói, như trước có thể buông lỏng tinh thần, khiến người ta đắm chìm trong đó, hồn phách được bồi dưỡng.

Giống như hắn đoán, những người tu luyện này không riêng gì vì sắc đẹp mới đến, càng nhiều nữa là hưởng thụ cảm giác Linh Hồn tăng trưởng...

Trong lòng cảm khái, quay đầu nhìn về phía Sở Tường ở cách đó không xa, liền thấy ánh mắt hắn tỏa sáng, nước miếng chảy đầy người.

- Ách?

Lông mi nhảy dựng, nhìn mọi người bốn phía.

Thấy bọn họ cũng bị kỹ thuật nhảy hấp dẫn, từng cái nước miếng chảy ròng, biểu lộ dâm đãng cùng hèn mọn bỉ ổi không nói ra được.

Nhìn bộ dáng của bọn hắn, nếu không phải thực lực chưa đủ, không dám nháo sự, chỉ sợ sớm đã tiến lên, lột sạch dáng người xinh đẹp kia ra rồi.

- Xem ra... Ta nghĩ nhiều!

Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền cười khổ.

Vù vù!

Rất nhanh, một khúc Kinh Hồng kết thúc, Tử Diên Tiên Tử dịu dàng cúi đầu.

- Chư vị, hôm nay tiên tử còn có một kỹ hội vì quân độc vũ, không biết vị nào muốn, hiện tại có thể ra giá mua... Giá quy định 50 Linh Thạch thượng phẩm, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn 10 viên!

Một phu nhân trung niên đi ra, nhìn quanh một vòng nói.

Chương 2142: Ta nguyện vì ngươi mà múa! (2)

- Vì quân độc vũ?

Trương Huyền không hiểu.

Lúc này Sở Tường khôi phục lại, vội vàng lau sạch nước miếng ở khóe miệng:

- Chính là vì ngươi một mình khiêu vũ... Có thể khoảng cách gần quan sát, hơn nữa cùng tiên tử chung một phòng... chỉ là điều kiện này đã có thể khiến người ta điên cuồng! Nguyên nhân chính là như thế, cơ hội này đều là đấu giá, muốn mua được giá cả xa xỉ...

Trương Huyền giật mình.

Kinh Hồng Sư toàn lực thi triển kỹ thuật nhảy, đối với Linh Hồn có trợ giúp rất lớn, một ngày chỉ có thể nhảy một hai khúc, điểm ấy không gì đáng trách, chỉ là không nghĩ tới, thứ này còn có thể đấu giá.

Một vũ khúc, giá quy định 50 Linh Thạch thượng phẩm... Quả thực đáng sợ!

Coi như là Danh Sư lục tinh đỉnh phong, tiết học đơn độc cũng không đáng nhiều tiền như vậy.

- Ta ra 60!

- 70!

- 70 cũng có ý tứ mở miệng? Ta ra 100!

...

Dưới đài huyên náo, không lâu sau, giá cả liền vượt qua một trăm, cuối cùng tới 150 Linh Thạch thượng phẩm, bị một công tử đoạt được.

Chứng kiến lại có giá cả cao như vậy, Trương Huyền không thể tin được.

Thời điểm ở Hồng Viễn Đế Quốc, hắn liền mạng già cũng rất khó kiếm được 150 viên Linh Thạch thượng phẩm, người ta múa một bài liền làm đến...

Mình có nên cân nhắc một chút, đổi nghề thử xem hay không?

Bằng vào lý giải của hắn đối với chức nghiệp Kinh Hồng, tùy tiện nhảy vài vòng, hẳn càng thêm đáng giá a!

- Sao ngươi không ra giá?

Cảm khái xong, quay đầu nhìn về phía Sở Tường.

Gia hỏa này đi vào chính là vì nhìn Kinh Hồng Vũ, có thể bao xuống gian phòng, liền thấy được là một người không thiếu tiền, theo lý nên đấu giá kỹ hội vì quân độc vũ, vì sao không ra tay?

- Ta tự nhiên là lưu lại thực lực, mua sắm kỹ hội của Tử Yên Tiên Tử!

Sở Tường ngạo nghễ nói.

- Tử Yên Tiên Tử?

- Ân, mau nhìn, nàng đi ra...

Hai mắt Sở Tường tỏa sáng. Trương Huyền quay đầu nhìn, quả nhiên nhìn thấy phía dưới huyên náo, lại một nữ tử lăng không bay đến.

Cô gái này rõ ràng càng xinh đẹp hơn Tử Diên, dáng người rất tốt, so sánh với Hồ Yêu Yêu, lại không kém chút nào.

Mấu chốt nhất là, trên người mang theo một cỗ khí tức phong trần nồng đậm, giống như tùy thời có thể cùng người hòa vào bể tình.

- Kinh Hồng Sư thất tinh đỉnh phong... Khó trách!

Vị trước mắt này không ngờ đạt đến Kinh Hồng Sư thất tinh đỉnh phong, khó trách có thể khiến nhiều người mê muội như vậy.

Vù vù!

Trong lòng trầm tư, nữ tử dưới đài nhảy lên, kỹ thuật nhảy uyển chuyển, câu tâm phách người.

Quay đầu nhìn lại, liền thấy Sở Tường nước miếng chảy càng nhiều.

Lắc đầu, Trương Huyền tĩnh tâm đi xem.

Không thể không nói, vị Tử Yên Tiên Tử này lý giải Kinh Hồng Vũ, hoàn toàn chính xác đạt đến tình trạng nghe rợn cả người, nhất cử nhất động, một cái nhăn mày một nụ cười, đều phù hợp tự nhiên, làm cho lòng người cam tâm tình nguyện theo vũ điệu nhảy lên.

- Chỉ cần nàng nguyện ý... Một khúc vũ đạo, có thể làm tất cả người ở đây tự sát!

Trương Huyền cảm khái.

Trái tim theo kỹ thuật nhảy của đối phương nhảy lên, tương đương tính mạng của tất cả mọi người đều bị khống chế, từng chức nghiệp đạt tới đỉnh phong, quả nhiên đều không thể coi thường.

Vù vù!
Một khúc kết thúc, lần nữa bắt đầu đấu giá vì quân độc vũ.

- Tử Yên Tiên Tử vì quân độc vũ, giá quy định 500 Linh Thạch thượng phẩm, mỗi lần tăng giá, không thể thiếu tại 100, chư vị, mời bắt đầu đi!

Phu nhân trung niên lên tiếng lần nữa.

- Ta ra 600!

- 800!

- 1000!

...

Tử Yên Tiên Tử vì quân độc vũ, quả nhiên nóng nảy hơn Tử Diên nhiều, giá cả nháy mắt đã đột phá 1000 Linh Thạch thượng phẩm.

- Một nghìn Linh Thạch, chỉ vì nhìn một bài múa?

Lắc đầu cười khổ, nếu không tận mắt nhìn thấy, Trương Huyền cũng cảm thấy có phải điên rồi hay không.

Đang cảm khái, chợt nghe Sở Tường ở bên người nói:

- Ta ra... Một viên Tinh Nguyên thượng phẩm!

- Một viên Tinh Nguyên thượng phẩm?

Trương Huyền sững sờ, ánh mắt trợn tròn.

Tinh Nguyên thượng phẩm, toàn bộ Chiến Sư Đường cũng chỉ có mười viên... Sở Tường chỉ vì nhìn người khiêu vũ, liền lấy ra một viên?

Quá xa xỉ a!

- Có thể nhìn Tử Yên Tiên Tử vì ta múa, tiêu phí lớn hơn nữa cũng đáng!

Nhìn ra kinh ngạc của hắn, Sở Tường nói.

- Lớn hơn nữa cũng đáng?

Khóe miệng co quắp, Trương Huyền nhớ tới một sự kiện, ánh mắt sáng lên, đứng dậy, vẻ mặt tự tin:

- Không bằng như vậy đi, ngươi đừng xem nàng múa, cho ta Linh Thạch... Ta nguyện vì ngươi múa một bài!

- ...

Sở Tường.

Chương 2143: Sư tỷ của Vệ Nhiễm Tuyết (1)

Sở Tường thiếu chút nữa té ngã trên đất.

Ta muốn xem Tử Yên Tiên Tử múa, là muốn cùng nàng chung một chỗ... Ngươi một nam nhân, nhìn làm gì a!

Khẩu vị của ta mới không có nặng như vậy!

- Trương sư, tỉnh táo một chút...

Hồ Yêu Yêu nhìn không được, vội vàng kéo hắn.

Lạc Thất Thất, Ngọc Phi Nhi cũng che trán, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Sớm biết vị Trương sư này tình thương rất thấp, thế nhưng không nghĩ tới thấp đến loại tình trạng này.

Vừa rồi vị Sở Tường công tử kia nước miếng chảy thành như vậy, là biểu hiện nhìn Kinh Hồng Vũ nên có sao?

Ngươi nhảy cho hắn xem...

Không trả tiền cũng không xem, còn muốn người ta dùng một viên Tinh Nguyên thượng phẩm... Thật sự là suy nghĩ nhiều.

- Trương Huyền công tử, cái này... Ngươi muốn nhảy, thì cùng mấy vị mỹ nữ này nhảy đi, ta... không có hứng thú lắm!

Nghẹn đến sắc mặt đỏ lên, lúc này Sở Tường mới mở miệng.

- Đáng tiếc, ngươi đã mất đi một cơ hội thật tốt!

Trương Huyền lắc đầu.

Sở dĩ nói những lời kia, cũng không phải nhất thời say nắng, mà là vừa rồi vận chuyển Minh Lý Chi Nhãn, lặng lẽ quan sát.

Sở Tường công tử này, thoạt nhìn quần áo lụa là không chịu nổi, nhưng có thể tiện tay lấy ra một viên Tinh Nguyên thượng phẩm, tuổi còn trẻ thì đến được Thánh Vực tam trọng, làm sao có thể là hạng người vô năng?

Nguyện ý trả giá như thế, đi xem đối phương múa, nghe không thể tưởng tượng, trên thực tế lại là vì tu bổ thiếu sót trên linh hồn, để thực lực càng tiến một bước.

Nếu như không thể chữa trị, về sau trùng kích Nguyên Thần Cảnh, hầu như không có bất kỳ khả năng.

Đúng là nhìn ra điểm ấy, hắn mới nói muốn múa cho đối phương.

Dù Tử Yên Tiên Tử kia là Kinh Hồng Sư thất tinh, nhưng ở trên chữa trị linh hồn, so với hắn còn kém rất nhiều.

Chỉ cần Sở Tường đáp ứng, tự mình ra tay, tuyệt đối có hiệu quả thật lớn, đáng tiếc... đối phương không có quý trọng.

- Cơ hội? Được rồi...

Sở Tường vội vàng lắc đầu.

Hai người bọn họ nói chuyện phiếm, đấu giá phía dưới cũng xác định.

Một viên Tinh Nguyên thượng phẩm, đã vượt qua một nghìn viên Linh Thạch thượng phẩm, hơn nữa còn là có tiền mà không mua được, cái danh ngạch này, cuối cùng bị Sở Tường đạt được.

Đấu giá kết thúc không lâu, cửa phòng từ từ mở ra, Tử Yên Tiên Tử vừa rồi ở dưới đài đi vào.

Lúc này nàng lại thay một bộ y phục, không bại lộ giống như lúc trước, trái lại còn rất vừa vặn thân thể, từ xa nhìn lại, như tiểu thư khuê các, mùi vị phong trần biến mất vô tung vô ảnh.

Đi vào trước mặt, mới phát hiện nữ tử này không chỉ người rất xinh đẹp, làn da cũng vô cùng mịn màng, từ trong cơ thể sinh ra khí chất, càng làm cho người nhìn lên một cái, ánh mắt liền không muốn dịch khỏi.

- Tử Yên gặp qua Sở Tường công tử!
Nhẹ nhàng cười cười, Tử Yên nói.

- Tiên tử hữu lễ...

Sở Tường vội vàng đứng dậy, giới thiệu một câu:

- Vị này là bằng hữu của ta, Trương Huyền Trương công tử!

- Gặp qua Trương công tử!

Tử Yên gật đầu.

Trương Huyền cũng gật đầu, nhìn lại:

- Nếu Tiên tử là Kinh Hồng Sư ở nơi đây, ta muốn hỏi một chút, Kinh Hồng Sư lục tinh đỉnh phong, muốn khảo hạch thất tinh, nên đi tìm ai? Lại ở đâu không?

Vừa đến liền nhiều người như vậy, trận chiến lớn như vậy, cũng không có cơ hội tìm người hỏi, hiện tại vị này đi tới trước mặt, tự nhiên phải hỏi thăm.

- Khảo hạch Kinh Hồng Sư thất tinh?

Nhìn thoáng qua, ánh mắt của Tử Yên Tiên Tử rơi vào trên người Hồ Yêu Yêu cách đó không xa:

- Là vị muội muội này muốn khảo hạch sao?

- Là ta!

Trương Huyền lắc đầu.

- Ngươi?

Tử Yên Tiên Tử sững sờ.

Kinh Hồng Sư hầu như đều là nữ tử học, một nam tử tới đây khảo hạch, còn chưa bao giờ thấy qua.
- Không sai!

Trương Huyền gật đầu.

Hồ Yêu Yêu trải qua chỉ điểm của mình, mặc dù ở trên chức nghiệp Kinh Hồng Sư cũng đạt tới lục tinh, nhưng muốn đột phá còn có khoảng cách nhất định.

Nói xong, cổ tay của Trương Huyền khẽ đảo, lấy ra một huy chương lục tinh.

Đúng là lúc trước Vệ Nhiễm Tuyết giúp hắn xin.

- Quả nhiên là Kinh Hồng Sư lục tinh, ta liền mang ngươi đi tới... Sở Tường công tử, thật sự ngại ngùng, ngươi có thể chờ một lát, ta xử lý xong chuyện này, sẽ tới khiêu vũ?

Nhìn thoáng qua, xác định không phải giả dối, lúc này vẻ mặt của Tử Yên Tiên Tử mới áy náy nhìn qua.

- Không sao!

Sở Tường vội vàng gật đầu nói:

- Dù sao ta cũng không có việc gì, nếu không... ta đi cùng các ngươi được không?

Vị Trương Huyền này, không ngờ là Kinh Hồng Sư, làm hắn hết sức ngạc nhiên.

Một nam nhân khiêu vũ, thiên kiều bá mị... Ngẫm lại cũng làm người ta kích động...

- Cái này...

Tử Yên Tiên Tử nhìn về phía Trương Huyền.

Khảo hạch là việc riêng tư, hơn nữa cần yên tĩnh tuyệt đối, nàng muốn nghe ý kiến người trong cuộc.

- Đương nhiên có thể!

Trương Huyền gật đầu.

Trong mắt hắn, Kinh Hồng là một chức nghiệp, coi như là biểu diễn trước mặt mọi người, cũng không coi vào đâu.

- Trương công tử, mời qua bên này!

Biết rõ vị trước mắt này là tới khảo hạch thất tinh, thái độ của Tử Yên Tiên Tử trở nên hiền lành hơn rất nhiều, đi đầu dẫn đường.

Ra đại sảnh, rất nhanh đi vào một đại điện rộng lớn.

- Tử Yên, sao ngươi mang người đến nơi này?

Một phu nhân trung niên ra đón, nhướng mày hỏi.

- Lão sư, vị Trương công tử này, là Kinh Hồng Sư lục tinh, định khảo hạch thất tinh...

Nói xong đưa lệnh bài trong tay tới.

- Trương công tử?

Cúi đầu nhìn thoáng qua, phu nhân trung niên ngạc nhiên:

Chương 2144: Sư tỷ của Vệ Nhiễm Tuyết (2)

- Ngươi chính là Trương Huyền? Trương sư từ Hồng Viễn Đế Quốc tới?

- Ách?

Trương Huyền có chút nghi hoặc:

- Ngươi nhận thức ta?

- Tại hạ Vệ Nhiễm Cầm, là Hội trưởng của phân bộ Kinh Hồng Sư, cũng là đồng môn sư tỷ của Vệ Nhiễm Tuyết!

Phu nhân trung niên cười nói:

- Lúc trước, nàng chuyên môn đưa tin cho ta nói qua ngươi, tuổi còn trẻ, liền lĩnh ngộ cảnh giới Phản Phác Quy Chân, thiên phú nghe rợn cả người!

- Nguyên lai là Vệ Hội trưởng!

Trương Huyền bừng tỉnh đại ngộ.

Tuy Vệ Nhiễm Tuyết chưa nói qua người này, nhưng đối phương nói như thế, hơn nữa nói ra lai lịch của mình, hẳn là không có vấn đề.

- Không cần khách khí! Nhiễm Tuyết sư muội, chế ngự bởi thân phận Danh Sư, kỹ thuật nhảy có chút theo khuôn sáo, bởi vậy một mực ở lục tinh đỉnh phong không cách nào đột phá, đã nhận được chỉ điểm của ngươi, lúc này mới càng tiến một bước, đạt tới thất tinh!

Vệ Nhiễm Cầm Hội trưởng cười nói.

Vệ Nhiễm Tuyết, sau khi tiếp nhận Trương Huyền chỉ điểm, ở trên lý giải chức nghiệp Kinh Hồng dĩ nhiên là đột phá.

- Nàng chuyên đưa tin tới, nói ít ngày nữa ngươi sẽ đi tới nơi này, nếu ta gặp phải mà nói, thì cảm tạ một phen, nếu như muốn khảo hạch thất tinh, ta sẽ đi chuẩn bị ngay bây giờ...

Vệ Nhiễm Cầm Hội trưởng gật đầu.

- Làm phiền Hội trưởng rồi...

Trương Huyền ôm quyền.

- Không tính làm phiền, Công Hội nhiều ra thiên tài, đối với chúng ta mà nói, cũng là chuyện may mắn...

Vệ Nhiễm Cầm cười cười, quay đầu bàn giao:

- Tử Yên, ngươi ở nơi này bồi Trương sư một chút, ta đi chuẩn bị, rất nhanh sẽ trở lại!

- Vâng!

Vệ Nhiễm Cầm rời đi, Tử Yên Tiên Tử cùng Sở Tường lập tức quay đầu nhìn lại, tất cả đều tràn đầy ngạc nhiên.

Vệ Hội trưởng luôn ru rú trong nhà, không màng danh lợi, đối với mọi người đều vui buồn không hiện, coi như là Tử Yên Tiên Tử, cũng là lần đầu tiên thấy lão sư hưng phấn như thế.

- Trương Huyền huynh đệ, ngươi thật là... Kinh Hồng Sư?

Sở Tường như trước có chút không dám tin tưởng.

- Đúng!

Trương Huyền gật đầu.

- Ai nha! Sao ta đần như vậy...

Thấy hắn thừa nhận, Sở Tường vỗ trán. - Làm sao vậy?

Trương Huyền kỳ quái.

- Học tập chức nghiệp Kinh Hồng Sư, có thể có cơ hội tiếp xúc Kinh Hồng Sư, về sau muốn nhìn bao nhiêu Kinh Hồng Vũ cũng không cần tiêu tiền, quan trọng nhất là... Làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc Phật, nhìn Trương huynh ngươi, tới nơi này cũng có ba vị mỹ nữ tuyệt sắc làm bạn, quả thực chính là nhân sinh đắc ý a...

Sở Tường hối hận:

- Sao lúc đầu ta lại choáng váng, không đi học tập, nếu không cuộc sống bây giờ, khẳng định đã hoàn toàn bất đồng...

- ...

Trương Huyền.

Chẳng muốn để ý tới gia hỏa dở hơi này, Trương Huyền nhìn về phía Tử Yên Tiên Tử:

- Ta muốn hỏi thăm thoáng cái, khảo hạch Kinh Hồng Sư thất tinh như thế nào?

- Ngươi không biết?

Tử Yên Tiên Tử sững sờ.

Không biết liền dám tới đây khảo hạch, lá gan thật lớn.

- Không biết...

Trương Huyền lắc đầu.

- Kinh Hồng Sư thất tinh, kỳ thật không khác khảo hạch lục tinh quá lớn, nếu như ngươi khảo hạch qua lục tinh, liền không cần lo lắng!

Tử Yên Tiên Tử gật đầu.

- Khục khục, ta có thể hỏi thoáng cái... khảo hạch lục tinh như thế nào không? Trương Huyền vò đầu.

Hắn được huy chương lục tinh, là Vệ Nhiễm Tuyết hỗ trợ xin, cũng không có tham gia khảo hạch.

Đối với khảo hạch như thế nào, làm sao coi như thông qua, đồng dạng không rõ ràng lắm.

Trên mặt Tử Yên Tiên Tử có chút không vui.

Không hiểu khảo hạch thất tinh liền thôi, ngươi đã là Kinh Hồng Sư lục tinh, lại ngay cả khảo hạch lục tinh cũng không biết, ngươi là cố ý tới đùa nghịch ta sao?

- Ta trở thành Kinh Hồng Sư lục tinh, cũng không phải tham gia khảo hạch, mà là... Vệ Viện trưởng trực tiếp hỗ trợ xin, vì vậy, không rõ ràng quá trình khảo hạch!

Thấy nàng hiểu lầm, Trương Huyền nói.

- Trực tiếp hỗ trợ xin? Điều này sao có thể? Ngươi không thi triển Kinh Hồng Vũ, người khác cũng không biết, ngươi lý giải chức nghiệp này bao sâu, làm sao có thể trực tiếp ban cho huy chương? Quả thực hoang đường!

Tử Yên Tiên Tử hất ống tay áo.

Khoác lác cũng nên có hạn độ a!

Tuy chức nghiệp Kinh Hồng Sư không giống chức nghiệp thượng cửu lưu, khảo hạch sâm nghiêm như vậy, nhưng cũng là chức nghiệp đặc thù, mỗi một lần khảo hạch, đều cần ít nhất đồng cấp, mấy vị Trưởng Lão cùng một chỗ xét duyệt, sau khi xác định mới có thể ban bố huy chương đẳng cấp...

Khảo hạch cũng không khảo hạch, trực tiếp ban cho... Nói đùa gì vậy?

Dù sao từ khi nàng bắt đầu tu luyện Kinh Hồng Sư đến bây giờ, được người xưng là thiên tài hiếm có, cũng không gặp qua chuyện nghịch thiên như thế.

- Cái này...

Không nghĩ tới mình nói thật, đối phương lại không tin, Trương Huyền không biết giải thích như thế nào, đành phải nói:

- Như vậy đi, Công Hội Tàng Thư Khố của các ngươi ở địa phương nào, có thể dẫn ta đi tới nhìn xem không?

Đối phương không nói cũng không sao, chỉ cần có sách, tìm kiếm thoáng cái, có lẽ có thể tìm được đáp án.

Lại nói, hiện tại hắn chỉ là có thể so với thất tinh, chỉ có xem thư tịch thất tinh, ngưng tụ thành Thiên Đạo công pháp, mới được cho Kinh Hồng Sư thất tinh chính thức.

- Lão sư một lát sẽ tới, trước ở chỗ này chờ đi...

Khoát tay áo, Tử Yên Tiên Tử đang muốn nói chuyện, liền thấy lão sư Vệ Nhiễm Cầm Hội trưởng đi tới, còn chưa tới trước mặt, liền vui vẻ nói.

- Chúc mừng Trương sư, ngươi lý giải đối với Kinh Hồng Sư, Vệ Nhiễm Tuyết đã báo cáo Tổng bộ, hơn nữa thông qua được xét duyệt, vừa rồi đệ trình, Tổng bộ trả lời không cần khảo hạch, trực tiếp ban cho huy chương thất tinh...

Vệ Nhiễm Cầm cười nói, đưa tới một cái huy chương.

- Đa tạ!

Tiếp nhận huy chương, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.

- Thật có thể trực tiếp ban cho?

Tử Yên Tiên Tử ngốc tại chỗ.

Chương 2145: Tôn Cường tin tức (1)

Nàng vừa nói, “trực tiếp ban cho huy chương” là hoang đường, thầy của mình cầm một cái huy chương đưa tới... Nếu có kẽ đất, nàng tuyệt đối sẽ lập tức chui vào.

Mất mặt quá lớn.

Nam tử học tập chức nghiệp Kinh Hồng Sư vốn không nhiều, vị trước mắt này không chỉ học được, còn được phá lệ ban cho huy chương, thật hay giả?

- Lão sư... Tổng bộ ban cho huy chương, sao ta chưa từng nghe qua?

Thật sự nhịn không được, mở miệng hỏi.

- Tổng bộ đối với người vì chức nghiệp Kinh Hồng Sư làm ra cống hiến khổng lồ, cấp cho chiếu cố đặc thù. Bình thường không cần khảo hạch, có thể cung cấp huy chương đẳng cấp... Trương sư sửa đổi Nghê Thường Liên Y Vũ, để nó đạt tới thất tinh, cống hiến như thế, đừng nói ban cho một huy chương thất tinh, chỉ cần nguyện ý, trở thành Trưởng Lão của phân bộ chúng ta cũng không coi vào đâu!

Vệ Nhiễm Cầm gật đầu nói.

- Sửa chữa Nghê Thường Liên Y Vũ... vũ kỹ này, là hắn sửa chữa sao?

Thân thể mềm mại chấn động, Tử Yên Tiên Tử không thể tin được.

Sự tình Nghê Thường Liên Y Vũ được người sửa chữa, nàng đã sớm biết, còn tu luyện một lần.

Sau khi sửa chữa, không chỉ uy lực tăng mạnh, hồn lực tiêu hao cũng giảm bớt ít nhất hai phần ba, Mấu chốt nhất là, đối với công kích của người khác, bản thân hao tổn cũng giảm xuống rất nhiều.

Nguyên nhân chính là như thế, toàn bộ phân bộ các nàng chỉ cần đạt tới lục tinh, hầu như đều tu luyện chiêu này, vốn tưởng rằng có thể sửa chữa hoàn mỹ như thế, ít nhất cũng là một vị Kinh Hồng Sư đạt tới bát tinh, nằm mơ cũng không nghĩ đến, lại là một thanh niên hai mươi tuổi.

Mấu chốt là vừa rồi nàng còn cười nhạo một phen...

- Ân, Trương sư không chỉ sửa đổi Nghê Thường Liên Y Vũ, càng trọng yếu chính là, còn có kiến giải đặc biệt với chức nghiệp Kinh Hồng, những thứ này, Nhiễm Tuyết sư thúc của ngươi đã báo lên, vì vậy Tổng bộ mới trực tiếp ban cho huy chương thất tinh!

Vệ Nhiễm Cầm Hội trưởng nói tiếp.

Tuy cùng sư muội trò chuyện rất nhiều, tận mắt nhìn thấy Trương sư trẻ tuổi như vậy, vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Hai mươi tuổi, không chỉ nghiên cứu Kinh Hồng Sư sâu sắc như vậy, những chức nghiệp khác cũng độc lĩnh đứng đầu... Phần thiên tư này, coi như là nàng cũng bội phục không thôi.

- Cái này...

Sắc mặt xấu hổ đỏ bừng, Tử Yên Tiên Tử tràn đầy lúng túng, tiến về phía trước một bước:

- Trương sư, vừa rồi là ta nói năng lỗ mãng, mong được tha thứ...

- Tiên tử khách khí!

Trương Huyền khoát tay áo, nhẹ nhàng cười cười:

- Một lát nữa, thời điểm vì quân độc vũ, giúp vị huynh đệ kia giải quyết thương thế trên linh hồn là được!

Tâm cảnh đạt tới loại tình trạng như hắn, cái nhìn của người khác, đã không cách nào ảnh hưởng tâm trí, đối phương xin lỗi hay không, với hắn mà nói, không coi vào đâu.

- Vâng!

Thấy đối phương không trách tội, Tử Yên Tiên Tử nhẹ gật đầu, đang muốn hỏi Sở Tường công tử đến cùng bị tổn thương gì, liền thấy thanh niên kia trừng to mắt, vẻ mặt tràn đầy không thể tin được nhìn qua, trong mắt tràn đầy hoảng sợ.

- Ngươi... Ngươi biết Linh Hồn ta tổn thương? Sự tình linh hồn của hắn bị thương, coi như là phụ thân cũng không rõ ràng, một mực lấy thân phận quần áo lụa là che giấu, cũng không dám nói với bất luận kẻ nào, vị trước mắt này, chỉ cùng hắn ở chung không đến nửa canh giờ, liền nói ra...

- Khí tức linh hồn ngươi, thoạt nhìn ngưng tụ, trên thực tế đã khó có thể dung hợp, không nhìn lầm, hẳn là thời điểm trùng kích Thai Anh Cảnh, bị người đánh trộm gây nên!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười.

Năng lực của Minh Lý Chi Nhãn gia tăng, coi như vị trước mắt này không sử dụng Võ Kỹ, không cần Thư Viện, cũng có thể nhẹ nhõm nhìn ra.

Linh hồn của hắn là lúc tấn cấp bị người khác đánh lén gây thương tích, may mắn thương thế không tính quá lớn, hơn nữa một mực mượn nhờ Kinh Hồng Vũ bồi dưỡng, đã tốt không sai biệt lắm.

Nếu Tử Yên Tiên Tử có thể tận tâm hỗ trợ, sau mấy lần Kinh Hồng Vũ, có lẽ có thể triệt để khôi phục.

Vì vậy, căn bản không cần hắn xuất thủ.

Mặc dù Sở Tường này coi hắn trở thành “người trong đồng đạo” mới kết bạn, nhưng dù sao không có đối phương không cách nào đi tới nơi này, càng không có khả năng thuận lợi nhìn thấy Vệ Nhiễm Cầm Hội trưởng.

Có thể trợ giúp, một câu mà thôi, coi như là trả nhân tình.

- Ta...

Sắc mặt Sở Tường đỏ lên, không biết nói như thế nào nữa.

Thương thế của hắn, đúng là lúc trùng kích Thai Anh Cảnh, bị người đánh trộm gây thương tích.

Chỉ là cái này liên lụy cơ mật rất lớn, coi như là hắn, cũng không dám nói ra.

Người trước mắt này, chỉ nhìn thoáng qua, liền biết thương thế như thế nào, vì sao mà tổn thương... nhãn lực này, quả thực nghe rợn cả người.

Vốn tưởng rằng đối phương chỉ là gia hỏa “háo sắc”, như thế nào cũng không nghĩ đến, là một cao nhân lợi hại như thế.

- Vệ Hội trưởng, ta muốn đi Tàng Thư Khố của các ngươi nhìn xem thư tịch thất tinh, chẳng biết có được không? Không để ý tới hai người khiếp sợ, Trương Huyền ôm quyền.

- Bây giờ ngươi là Kinh Hồng Sư thất tinh, đương nhiên có thể tùy tiện quan sát, mời qua bên này!

Vệ Hội trưởng nhẹ gật đầu, đi đầu dẫn đường.

Trương Huyền theo ở phía sau.

Không lâu sau, đi vào một gian phòng rộng lớn.

- Công Hội thư khố của chúng ta, đều ở bên trong, chỉ cần ngươi cầm huy chương trong tay, có thể nhẹ nhõm đi vào...

Vệ Hội trưởng chỉ về phía trước.

- Ân, khả năng còn làm phiền Hội trưởng chăm sóc ba vị bằng hữu của ta một chút, Hồ Yêu Yêu này là môn sinh đắc ý của Vệ Nhiễm Tuyết viện trưởng!

Nhẹ gật đầu, Trương Huyền bàn giao một câu.

- Đệ tử của Nhiễm Tuyết?

Vệ Hội trưởng nhìn qua.

- Yêu Yêu gặp qua sư bá!

Hồ Yêu Yêu vội vàng hành lễ.

- Ân, không tệ, không tệ...

Nhìn thoáng qua, Vệ Hội trưởng nhịn không được liên tục gật đầu.

Kinh Hồng Sư, không chỉ phải có thiên phú tu luyện, càng trọng yếu là điều kiện Tiên Thiên phải tốt.

Người càng xinh đẹp, dáng người càng tốt, vũ kỹ đồng dạng phát huy ra uy lực sẽ càng lớn, Hồ Yêu Yêu này, vô luận dáng người hay tướng mạo, đều tốt hơn Tử Yên Tiên Tử nhiều lắm, bồi dưỡng thật tốt mà nói, về sau tiền đồ vô lượng.

Thấy Vệ Hội trưởng hết sức hài lòng, Trương Huyền cũng không nói nhiều, lấy ra huy chương, đẩy cửa đi vào Tàng Thư Khố.

Thư Khố cực kỳ rộng rãi, thư tịch rậm rạp chằng chịt xếp thành từng hàng.

Không nhìn nhất tinh đến lục tinh, mượn nhờ huy chương, Trương Huyền đi vào trước mặt thư tịch thất tinh, ánh mắt quét tới.

Rầm rầm!

Vô số thư tịch đi vào thức hải.

Trải qua lần thứ tư Thiên Nhận Danh Sư, mặc dù Thư Viện không có phát sinh biến hóa, nhưng suy nghĩ của hắn càng thêm mau lẹ, bởi vậy, tốc độ ghi chép thư tịch cũng càng nhanh.

Không đến nửa canh giờ, hết thảy thư tịch thất tinh được ghi chép trong đầu.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau