THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2126 - Chương 2130

Chương 2126: Ngươi bảo ta đánh ai? (2)

Khải Linh Sư cực kỳ am hiểu Linh Hồn, nếu không cũng không có khả năng giúp đỡ binh khí Khải Linh, giúp đỡ tu luyện giả củng cố Nguyên Thần.

Nó lại có thể hoài nghi Khải Linh Sư là Vu Hồn Sư, hơn nữa động thủ...

- Ngươi mới vừa nói, gặp qua Vu Hồn Sư, cái chức nghiệp này không phải đã sớm diệt sạch sao?

Thấy đối phương không có hoài nghi, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra hỏi.

Nó thấy tận mắt qua thủ đoạn của Vu Hồn Sư, chẳng lẽ Vu Hồn Sư từ Thượng Cổ sống sót, ngoại trừ Mặc Hồn Sinh, còn có những người khác?

- Vâng, năm đó thời điểm ta du lịch bốn phía, gặp qua một vị Vu Hồn Sư, thủ đoạn rất mạnh, có thể thôn phệ hồn phách người khác, tăng lên thực lực của mình, quỷ dị khó lường! Bằng hữu của ta đã bị cắn nuốt, ta là dựa vào hồn lực cường đại, mới may mắn đào tẩu... Vì vậy, vừa nhìn thấy hồn phách cường đại, liền hơi quá khích...

Thanh Hồn Thú nói.

Trương Huyền nhíu mày.

Thủ đoạn của Vu Hồn cực kỳ phức tạp, hoàn toàn chính xác có thủ đoạn thôn phệ Linh Hồn người khác gia tăng hồn lực của mình, bất quá cái này cực kỳ ác độc, hắn chưa bao giờ học qua.

- Ngươi gặp ở địa phương nào?

Nhịn không được hỏi.

- Đầm lầy Tế Bắc...

Thanh Hồn Thú suy nghĩ một chút nói.

- Tế Bắc?

Trương Huyền nghi hoặc:

- Chẳng lẽ có quan hệ tới Ngoan Nhân?

Lúc trước Tàng Hư muốn giết hắn, thông qua ký ức, biết rõ một phân thân khác của Ngoan Nhân, liền giấu ở đầm lầy Tế Bắc, gia hỏa này nói Vu Hồn Sư cũng gặp được ở đó, chẳng lẽ có quan hệ gì?

- Đầm lầy Tế Bắc có Vu Hồn Sư? Vì sao ngươi chưa bao giờ đề cập qua?

Sắc mặt của Hình Đường chủ cũng trầm xuống.

Trách nhiệm của Chiến Sư không chỉ đối phó Dị Linh tộc, càng trọng yếu chính là, bảo vệ an nguy của Nhân tộc.

Xuất hiện một Vu Hồn Sư biết thôn phệ Linh Hồn, bọn hắn có nghĩa vụ đi tiêu diệt, không thể đổ trách nhiệm cho người khác.

- Ta muốn nói, đáng tiếc... Chiến Sư Đường không có tồn tại Linh Hồn cường đại tới chống chọi, thật muốn nói ra, sẽ chỉ hao tổn càng nhiều Chiến Sư mà thôi!

Thanh Hồn Thú nói.

- Cái này...

Sắc mặt của Hình Đường chủ đỏ bừng.

Rất rõ ràng, đối phương là không tin thực lực của Chiến Sư Đường bọn hắn.

- Đường chủ không cần cảm thấy ngại ngùng, thủ đoạn của Vu Hồn Sư quỷ dị khó lường, không phải đơn giản như trong tưởng tượng, không có phòng bị đừng nói Chiến Sư bình thường, coi như là ngươi đi tới, cũng sẽ ăn thiệt thòi... Lúc trước sở dĩ ta đáp ứng tới Hồn Điện các ngươi, một là vì ma luyện Chiến Sư, rèn luyện linh hồn của bọn hắn; thứ hai, cũng là vì ma luyện mình, hy vọng một ngày kia có thể tự mình báo thù! Nói đến đây, ánh mắt của Thanh Hồn Thú lộ ra hận ý đậm đặc.

Chứng kiến bộ dạng của nó, Hình Đường chủ giờ mới hiểu được, nhẹ gật đầu.

Khó trách những năm này Thanh Hồn Thú chưa bao giờ chú ý qua thù lao, nguyên lai là muốn tăng lên hồn lực của mình, tự mình tìm hung thủ năm đó giết chết bằng hữu.

- Có thể nói rõ chi tiết không, nếu như đối phương thật sự là Vu Hồn Sư, ta có thể hỗ trợ!

Chần chừ một chút, Trương Huyền nói, hắn tu luyện Vu Hồn tới hiện tại, đã không còn Thiên Đạo công pháp, không có biện pháp tiếp tục đi tới, nhất định phải tìm kiếm pháp quyết mới, lại nói, nếu có quan hệ tới Ngoan Nhân, thì càng cần đi qua.

- Tôn sư hồn lực cường đại, ta cũng chống chọi không được, nếu như có thể hỗ trợ thì không còn gì tốt hơn...

Nghe hắn nói như vậy, ánh mắt Thanh Hồn Thú sáng lên.

Những năm này, nó khảo hạch qua không ít Chiến Sư, nhưng không có một cái hài lòng, vị trước mắt này, tuy niên kỷ không lớn, hồn lực lại mạnh mẽ, nó cũng không là đối thủ, thật muốn đối kháng gia hỏa kia, có lẽ thật có khả năng chiến thắng.

- Đồng bạn của ta là một Thanh Y Thú, tu vi giống như ta, cũng đạt tới Nguyên Thần Cảnh, chúng ta nghe nói đầm lầy Tế Bắc có Phiêu Hồn Hoa, sau khi dùng, có thể để cho hồn lực đại tăng, liền đi tới.

- Đã trải qua không ít nguy hiểm, còn không có được Phiêu Hồn Hoa, liền gặp vị Vu Hồn Sư kia, hai bên chiến đấu, hắn không địch lại chúng ta xoay người đào tẩu, ai ngờ nửa đêm, liền lấy hồn phách công kích chúng ta, hô đồng bạn ta một tiếng, hồn phách của hắn đã bị hút ra thân thể, sau đó bị bắt thôn phệ, ta thi triển rất nhiều phương pháp cũng không cứu được...

- Ngay sau đó hắn tới bắt hồn phách của ta, may mắn ta trời sinh am hiểu hồn lực, lúc này mới giữ được, thuận lợi đào tẩu... Nếu không, chỉ sợ sớm đã táng thân ở đó, rút cuộc không cách nào trở về!

Nhớ tới cảnh tượng lúc đó, đến bây giờ Thanh Hồn Thú còn cảm thấy có chút khủng bố.

Nó am hiểu Linh Hồn, biết rõ cường giả Linh Hồn khủng bố, có thể nói chỗ nào cũng có, thậm chí trong lúc ngủ mơ cũng có thể câu hồn phách người đi, khó lòng phòng bị.

- Hô một tiếng, hồn phách đã bị hút ra thân thể?

Trương Huyền nhíu mày.

Hắn từ chỗ Mặc Hồn Sinh lấy được truyền thừa, còn không có thủ đoạn tiến công quỷ dị như thế. - Đúng vậy, chỉ cần đối phương biết tính danh của ngươi, kêu lên một tiếng, Linh Hồn sẽ bị rút ra, phản kháng cũng không có tác dụng... cực kỳ đáng sợ!

Thanh Hồn Thú gật đầu.

- Vu Hồn Sư hoàn toàn chính xác khó có thể phòng ngự...

Nhớ tới rất nhiều thủ đoạn hắn biết, Trương Huyền nhẹ gật đầu, đang muốn nói chuyện, liền thấy Ngụy Điện chủ vội vã đi tới.

- Đường chủ, bọn hắn tới...

- Tới?

Hình Đường chủ nhẹ gật đầu:

- Tôn sư, chuyện này sau đó chúng ta lại thương nghị, đại phiền toái lúc trước ta nói với ngươi đã đến...

- Ta vừa vặn muốn nhìn một chút, đến cùng là người nào, dám tới Chiến Sư Đường tìm phiền toái, ta sẽ đánh cho hắn răng rơi đầy đất...

Trương Huyền nhẹ gật đầu, biết rõ bây giờ không phải là thời điểm hỏi thăm, đi theo sau lưng đối phương ra ngoài.

Rời Hồn Điện, không lâu sau đi vào một quảng trường thật lớn, còn không có tới gần, chợt nghe một tiếng la hưng phấn vang lên.

- Lão sư, chúng ta tìm ngươi khắp nơi... Ngươi đã tới!

Quay đầu nhìn lại, liền thấy Vương Dĩnh cùng Trịnh Dương vội vã tiến lên đón.

Phía sau bọn họ, vô số người Huyền Huyền Hội xếp hàng chỉnh tề, chứng kiến hắn tất cả đều đồng loạt ôm quyền:

- Hội trưởng!

- Ân, các ngươi tới vừa vặn, vừa vặn ta cùng với một vị cường giả thi đấu, các ngươi cũng có thể thừa cơ quan sát một chút!

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Vốn còn nghĩ, có nên nói với Hình Đường chủ, để người Huyền Huyền Hội tới đây học tập thoáng cái hay không, bất quá, vừa nghĩ tới đối phương đang phiền lòng, nên không có mở miệng.

Hiện tại bọn hắn tới vừa vặn, liền không cần nói nữa.

- Luận võ? Lão sư luận võ với ai?

Vương Dĩnh nghi hoặc.

- Cùng... Bọn ngươi chờ chút, ta hỏi thăm đã!

Sửng sốt một chút, Trương Huyền quay đầu nhìn về phía Hình Đường chủ, nhếch miệng cười cười:

- Đường chủ, đại phiền toái là ai? Ngươi bảo ta đánh ai?

Chương 2127: Ta là đại phiền toái? (1)

Đối phương chỉ nói đại phiền toái, đến bây giờ còn không có nói phiền toái là ai.

Coi như là hắn, cũng không biết tính danh của đối phương, chỉ biết là một tồn tại thực lực mạnh mẽ, đồng cấp vô địch.

Tu luyện Thiên Đạo công pháp, tuy Trương Huyền cảm thấy đồng cấp hầu như không người có thể thắng được, nhưng cũng không cảm thấy chính thức vô địch thiên hạ, dù sao ngay cả phân thân cũng đánh không lại, đồng cấp mạnh hơn hắn, khẳng định cũng có a.

Nguyên nhân chính là như thế, từ đầu đến cuối, cũng không có nghĩ tới đại phiền toái trong miệng đối phương là mình.

Dù sao, hắn vừa đến Thanh Nguyên đế quốc liền ra ngoài, cùng người Chiến Sư Đường thấy cũng chưa thấy qua, làm sao có thể trở thành phiền toái của đối phương?

Hơn nữa nghe khẩu khí của Hình Đường chủ, phiền toái còn không nhỏ, Chiến Sư Đường rất khó ứng phó...

Hắn là người trung thực, điệu thấp không thể lại điệu thấp, tính tình lại phúc hậu, vừa tới Thanh Nguyên đế quốc, liền đi Khải Linh Sư Công Hội, không đến mức khiến cường giả Xuất Khiếu Cảnh sầu muộn như vậy a!

Nguyên nhân chính là như thế, tiềm thức không nghĩ tới sẽ là mình, cũng không thể nào là mình.

Hô một câu, Trương Huyền muốn từ trong miệng Hình Đường chủ nghe ra, vị cao thủ kia rút cuộc là ai, chỉ thấy vị Xuất Khiếu Cảnh kia liên tục run rẩy, cả người lung lay, tùy thời có thể ngã sấp xuống.

Nói thật, hiện tại tâm Hình Đường chủ muốn chết cũng đã có.

Nghìn phòng vạn phòng, một mực lo lắng Huyền Huyền Hội ảnh hưởng toàn bộ Chiến Sư Đường, nằm mơ cũng không nghĩ đến, đối phương đã đánh vào trận doanh của bọn họ, hơn nữa hầu như hết thảy Chiến Sư, đã thành học sinh của hắn...

Còn muốn tìm một cường giả khiêu chiến Trương Huyền, để đối phương biết khó mà lui, hóa giải khốn cảnh của Chiến Sư Đường...

Hiện tại tốt rồi, tất cả nội tình đều giao ra mới phát hiện, vị cường giả này chính là Trương Huyền...

Khốn cảnh không có hóa giải, ngược lại đã thành đại hoạ...

Một ngụm máu ngậm ở trong miệng, tùy thời có thể phun ra, Hình Đường chủ quay đầu nhìn Tề lão, thấy hắn cũng khóc không ra nước mắt, vẻ mặt mộng bức.

Lúc trước là gia hỏa này chính miệng nói với mình, vị này chính là ân nhân cứu mạng của hắn, có thể cam đoan không phải là Trương Huyền...

Mà bây giờ, nhìn bộ dáng, đối phương cũng không có hiểu rõ đến cùng xảy ra chuyện gì... Ngươi không có hiểu rõ, thì đừng cam đoan a!

Sẽ hại chết người đó ngươi biết không!

Biết sớm như vậy, liền mang bức họa của Trác Đỉnh Phong đến nhìn, sẽ không trở thành sự tình ô long như vậy a. Đám người Phùng Huân, Giang Nguyên, hai ngày này vừa vặn bế quan, nói muốn bằng sức chiến đấu mạnh nhất nghênh đón trao đổi, không có cơ hội nhìn thấy, tự nhiên không biết vị Tôn sư này chính là Trương Huyền.

Che ngực, Hình Đường chủ cảm thấy hô hấp khó khăn, tùy thời thở không ra hơi...

Một mực đề phòng Huyền Huyền Hội, kết quả, Hội trưởng của người ta đã đánh vào nội bộ bọn hắn rồi...

Quá con mẹ nó hố người a!

- Ngươi là... Trương Huyền Trương viện trưởng? Tại sao nói mình là Tôn Cường?

Hắn nhịn không được nữa hỏi.

- Ta là người không thích gây chuyện, cũng không thích làm náo động, cực kỳ điệu thấp, tới Khải Linh Khải Linh Sư Công Hội, sợ làm cho người ta nhìn chăm chú, gây nên phiền toái không cần thiết, vì vậy tùy tiện dùng tên giả, ý tứ rất đơn giản, không muốn để người khác biết được mà thôi!

Không nghĩ tới, đối phương không nói muốn mình đánh ai, lại hỏi lời này, Trương Huyền thở dài một tiếng, một bộ cao nhân coi công danh lợi lộc như mây bay.

Quá ưu tú, dùng tên giả cũng che giấu không được...

Đây có lẽ là địa phương hắn bất đắc dĩ nhất a.

- Phốc! Không nghe lời này, không nhìn hình dạng này của hắn còn may, chứng kiến bộ dạng này của đối phương, nghe nói như thế, Hình Đường chủ không nhịn được nữa, phun ra một ngụm máu, hô hấp khó khăn.

Ngươi không thích gây chuyện? Không thích làm náo động?

Cực kỳ điệu thấp...

Điệu thấp muội muội ngươi a!

Từ khi ngươi tới Chiến Sư Đường chúng ta, chỉ ba ngày, gà bay chó chạy, hết thảy Chiến Sư hạch tâm ở trong thập điện, hầu như đã thành đệ tử của ngươi rồi...

Nếu không phải mấy ngày nay ngươi một mực xông cửa, đoán chừng mọi người đã sớm xông lại, đi cũng đi không được...

Mỗi một lần xông cửa, đều phá ghi chép chết đi sống lại, chơi đùa khiến người ta tuyệt vọng... Đây cũng gọi là điệu thấp?

Chỉ sợ sẽ không còn ai cao điệu a!

- Hình Đường chủ? Ngươi làm sao vậy?

Thấy vị cường giả Xuất Khiếu Cảnh này còn chưa nói hai câu, liền phun ra máu tươi, Trương Huyền nhịn không được đi vào trước mặt, muốn hỗ trợ bắt mạch.

- Ngươi...

Nhìn hắn như người vô tội, tuy Hình Đường chủ cảm thấy nghẹn sắp bạo tạc nổ tung, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống.

Kỳ thật nói ra, cũng không trách vị Trương viện trưởng này.

Là mình chạy tới tìm người ta Khải Linh... Người ta không biết mình, báo cái tên giả, không coi vào đâu.

Mấu chốt nhất là, đối phương đáp ứng giúp đỡ mình giải quyết đại phiền toái, cũng là hảo ý...

Chỉ tiếc, trời đưa đất đẩy, mới làm ra cục diện này.

- Không có việc gì, chỉ là hơi khó thở mà thôi...

Chương 2128: Ta là đại phiền toái? (2)

Khoát tay áo, cự tuyệt Trương Huyền xem xét, Hình Đường chủ vẫn còn có chút chưa từ bỏ ý định:

- Ngươi thật là Trương Huyền?

- Đúng! Thật sự ngại ngùng, tại hạ cũng không phải là tận lực giấu giếm... Chẳng qua cảm thấy chúng ta còn muốn trao đổi, nếu như sớm nói ra thân phận, có thể sẽ tạo thành phức tạp rất lớn!

Trương Huyền cười nói.

Nói mình thành Tôn Cường, đúng là sợ phiền toái, về sau không nói ra tính danh, là bởi vì song phương muốn trao đổi, sớm nói ra, khó tránh khỏi có chút ngại ngùng.

- Được rồi...

Nghẹn sắc mặt đỏ lên, hô hấp của Hình Đường chủ càng thêm khó khăn.

Thấy sắc mặt của hắn không thích hợp, Trương Huyền nhíu mày:

- Hình Đường chủ, ngươi đến cùng làm sao vậy? Vừa rồi không phải thật tốt sao? Chẳng lẽ... đại phiền toái mà ngươi nói kia đã xuất thủ?

Đối phương xuất thủ, mình ở trước mặt cũng không có phát hiện, thủ đoạn mạnh quả thực nghe rợn cả người!

- Khục khục, Trương sư, Đường chủ nói đại phiền toái kia... Chỉ chính là Trương sư ngươi!

Liêu Điện Chủ ở một bên cũng nhìn không được nữa, hắn sợ nếu không nói, Đường chủ của mình sẽ tươi sống tức chết.

- Ta?

Trương Huyền sững sờ:

- Ta là đại phiền toái?

- Đúng vậy!

Thấy hắn hoàn toàn không biết gì cả, Liêu Điện Chủ cười khổ gật đầu.

- Ở trước lúc các ngươi nói ra phiền toái, ta không có tới Chiến Sư Đường, cũng chưa từng thấy qua các ngươi a?

Trương Huyền không hiểu ra sao. - Ai... Cái này phải hỏi bọn họ một chút!

Liêu Điện Chủ chỉ đám người Vương Dĩnh.

Trương Huyền nhíu mày, quay đầu nhìn về phía hai đệ tử của mình, tràn đầy không vui:

- Các ngươi làm ra chuyện gì? Lại khiến Chiến Sư Đường tức giận như thế?

- Chúng ta...

Thấy lão sư quát lớn, khuôn mặt của Vương Dĩnh đỏ lên:

- Một ít Chiến Sư của Chiến Sư Đường không tuân thủ quy định, sớm chạy tới tìm chúng ta tỷ thí, kết quả bị người Huyền Huyền Hội đánh một trận, sau đó... muốn gia nhập chúng ta, học tập Võ Kỹ cùng kỹ xảo chiến đấu ngươi dạy...

- Là sự tình này? Mục đích chúng ta tới đúng là trao đổi, học tập... Cái này không coi vào đâu a?

Trương Huyền nhíu mày.

Chỉ là lẫn nhau trao đổi, lẫn nhau học tập mà thôi, cũng không phải đại sự gì, còn lấy “đại phiền toái” tới mệnh danh mình sao? Mấu chốt nhất là, khiến vị Đường chủ này, cùng nhiều Điện chủ kiêng kỵ như vậy?

- Khục khục, không riêng gì Chiến Sư bình thường... Còn có năm vị Điện chủ, cũng cảm thấy lão sư giảng giải tri thức rất tốt, gia nhập Huyền Huyền Hội... Thấy lão sư không rõ, Lưu Dương nói tiếp.

- Điện chủ cũng gia nhập?

Khóe miệng của Trương Huyền co lại.

Đây không phải vấn đề gia nhập hay không gia nhập, mà quan hệ lấy danh tiếng của Chiến Sư Đường.

Khó trách đối phương như lâm đại địch... Không nghĩ tới mình đi ra ba ngày, bọn nhóc con này lại làm ra sự tình khác người như vậy!

Thật sự là tức điên người!

- Các ngươi... Thật sự là không biết trời cao đất rộng! Chiến Sư Đường có ý tốt trao đổi với chúng ta, các ngươi lại hợp nhất bọn hắn... Làm như vậy không phụ lòng các bằng hữu Chiến Sư Đường sao? Chúng ta bất kể có phải Danh Sư hay không, cũng phải làm được đoan, làm được công chính, không kiêu ngạo không siểm nịnh! Vô duyên vô cớ, mặc kệ Đường chủ có nguyện ý hay không, liền lôi kéo Chiến Sư vào Huyền Huyền Hội, quả thực trái với ta dạy bảo, hủy diệt hình tượng anh hùng của ta, để cho ta về sau làm sao đối mặt đám người Hình Đường chủ.

Nhìn về phía Vương Dĩnh, đám người Huyền Huyền Hội, Trương Huyền chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, tức giận hét lớn.

Lời còn chưa kết thúc, sau lưng Hình Đường chủ, vô số Chiến Sư đã đi tới.

Mấy ngày nay Trương Huyền một mực xông cửa, những Chiến Sư này có vô số vấn đề muốn hỏi thăm, lại không có biện pháp mở miệng, giờ phút này thấy hắn xuất quan, đứng ở chỗ này, rút cuộc kìm nén không được, tất cả đều hưng phấn đồng loạt quỳ trên mặt đất.

- Bái kiến lão sư!

- ...

Vương Dĩnh.

- ...

Trịnh Dương.

- ...

Đám người Huyền Huyền Hội.

Chương 2129: Người của Tổng bộ Khải Linh Sư tới (1)

Huyền Huyền Hội cùng với đám người Vương Dĩnh tất cả đều bừng tỉnh đại ngộ.

Lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, bội phục đầu rạp xuống đất.

Lão sư chính là lão sư, Viện trưởng chính là Viện trưởng!

Bọn hắn lừa gạt hai ba trăm Chiến Sư, hao tốn không biết bao nhiêu công phu, các loại thủ đoạn đều thi triển mới có thể hoàn thành, hắn thì ngược lại, trực tiếp chạy đến Tổng bộ Chiến Sư Đường, thu hết thảy Chiến Sư làm đệ tử...

Vô luận tầm mắt hay cách làm, đều cường đại hơn bọn hắn quá nhiều...

Nhìn mọi người tràn đầy bội phục, sắc mặt Trương Huyền trực tiếp tái rồi.

Đang quát lớn mọi người, liền tới cảnh này... Câu nói kế tiếp dấu ở trong cổ họng, nói không nên lời.

Giờ phút này, hắn cũng cảm thấy hô hấp khó khăn, triệt để cảm nhận được Hình Đường chủ bực bội.

- Không cần khách khí, các ngươi không phải muốn sức chiến đấu trở nên càng mạnh hơn nữa sao? Đây là Huyền Huyền Hội ta sáng lập, mọi người có thể trao đổi một chút...

Khoát tay áo, Trương Huyền nói.

- Vâng!

Rất nhiều Chiến Sư gật đầu.

- Các ngươi cùng bọn họ trao đổi, học tập Chiến Sư Đường nhiều hơn! Mặc dù ở ý thức chiến đấu, sức chiến đấu, các ngươi có thể thắng được bọn hắn, nhưng mà Võ Kỹ, quyền pháp, chưởng pháp, thân pháp... Thậm chí tâm cảnh, đều xa xa không bằng, còn cần nỗ lực nhiều hơn nữa!

Trương Huyền bàn giao.

Đám người Huyền Huyền Hội, hắn chủ yếu giảng giải là ý thức chiến đấu, ở điểm này, người Chiến Sư Đường khẳng định không sánh bằng, nhưng muốn nói trụ cột cùng thân thể… người trước tuyệt không phải là đối thủ.

Nội tình của Hồng Viễn học viện còn quá yếu, so sánh với Chiến Sư Đường, vô luận từ phương diện nào cũng kém rất lớn.

- Các ngươi chính là người Huyền Huyền Hội? Ta nghe nói đám người Tiêu Tần đã gia nhập các ngươi, bây giờ còn thu người không?

- Nếu không phải những ngày này Đường chủ quản quá chặt, chúng ta đã sớm qua rồi!

- Nghe nói các ngươi đồng cấp rất mạnh? Có hứng thú cùng ta so một trận hay không?

- Thực muốn nhìn lực chiến đấu của các ngươi a...

...

Rất nhiều Chiến Sư cùng đám người Huyền Huyền Hội giao lưu.

Sự tình Tiêu Tần cùng năm vị Điện chủ, coi như tin tức phong tỏa lại nghiêm, mọi người cũng biết một ít, đối với tổ chức từ đế quốc nhất đẳng tới kia, sớm đã tràn ngập tò mò.

Hiện tại biết là Tôn lão sư dạy ra, càng tràn đầy hưng phấn.
Rất nhanh, tỷ thí liền bắt đầu.

Tiêu Tần xuất hiện thứ nhất, đánh đồng bạn ở Chiến Sư Đường thực lực giống nhau hoa rơi nước chảy.

Lúc trước những gia hỏa kia hắn không thắng nổi, giờ phút này ở trước mặt, sống không qua ba chiêu.

Coi như Trương Huyền không có tự mình truyền thụ, nhưng đám người Vương Dĩnh đã nhận được chân tủy, nghiêm túc giảng giải, cũng làm cho bọn hắn thu hoạch thật lớn.

Hơn nữa bản thân là thiên tài chiến đấu, ba ngày không dài, lại để thực lực có tiến bộ nhảy vọt, so với trước không chỉ tăng lên gấp đôi.

- Chúng ta nguyện ý gia nhập Huyền Huyền Hội, kính xin dạy ta...

Chứng kiến đồng bạn tiến bộ nhanh như vậy, rất nhiều Chiến Sư gia nhập Huyền Huyền Hội đều đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, mọi người rút cuộc kìm nén không được.

- Ai, Chiến Sư Đường của Thanh Nguyên đế quốc, đã thành lập nên trên vạn năm, không nghĩ tới ở trong tay ta hủy hoại chỉ trong chốc lát...

Chứng kiến tình cảnh trước mắt, Hình Đường chủ biết rõ rút cuộc không khuyên can được, như cha mẹ chết, đau lòng không cách nào hô hấp.

Thân là Đường chủ, không có phát dương quang đại Chiến Sư Đường thì thôi, lại khiến đệ tử gia nhập một tổ chức ở đế quốc nhất đẳng... Coi như sớm có chuẩn bị tâm lý, vẫn còn có chút khó có thể tiếp nhận.

- Đường chủ, kỳ thật cũng không cần uể oải, đây đối với chúng ta mà nói, chẳng những không tệ, còn là chuyện tốt!

Phùng Huân chẳng biết lúc nào đã đi tới.

Ba ngày qua, hắn một mực bế quan, đợi giao lưu hội đến lại đại triển thần uy, không nghĩ tới vừa ra liền thấy một màn như vậy, trong lòng cực kỳ rung động.

Bất quá, nghĩ tới đủ loại thần kỳ của Trương sư, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, cảm thấy rất may mắn.
Tuy không biết sự tình Phong Thánh, nhưng rất nhiều sự tình ở Khâu Ngô Cung rõ mồn một trước mắt, cùng theo một vị Danh Sư như vậy tiến lên, về sau Chiến Sư Đường bọn hắn tuyệt đối càng phát triển càng nhanh, vượt qua đồng cấp khác chỉ là vấn đề thời gian.

- Chuyện tốt?

Hình Đường chủ cùng đám người Liêu Điện Chủ nhìn qua.

- Đúng vậy, Trác Thanh Phong mang Trịnh Dương tham gia khảo hạch Chiến Tử kia, đúng là học sinh thân truyền của Trương Huyền Trương sư...

Phùng Huân gật đầu, ánh mắt lộ ra hưng phấn:

- Nếu như hắn thành công khảo hạch Chiến Tử, sau này sẽ là Chiến Sư Đường Đường chủ... Địa vị ở toàn bộ Đại Lục cũng phải tính đến! Hơn nữa, hắn... cũng là người Huyền Huyền Hội!

- Cái này...

Đám người Hình Đường chủ sững sờ.

Điểm ấy, lúc trước bọn hắn không có nghĩ tới.

- Coi như hắn không thành Chiến Tử, có thể tham dự tuyển chọn, sức chiến đấu cũng có thể nghĩ, về sau ít nhất cũng sẽ trở thành một vị Trưởng Lão... Có hắn ở đó, coi như Chiến Sư Đường chúng ta gia nhập Huyền Huyền Hội, lại có ai dám cười nhạo?

Phùng Huân tiếp tục nói.

Đám người Hình Đường chủ trầm mặc.

Nói như vậy cũng không sai a.

Danh Sư Đại Lục, tuy chú ý bối phận, nhưng càng chú ý đạt giả vi sư.

Mặc kệ niên kỷ như thế nào, chỉ cần thực lực mạnh hơn ngươi, chiến đấu vượt xa ngươi, thì cứ bái sư, chẳng những không bị người cười nhạo, còn sẽ được tôn trọng.

Thậm chí, Khổng Sư đã bái không ít người thực lực thấp hơn hắn làm thầy!

Bái người yếu hơn mình làm thầy không mất mặt, mất mặt chính là... mình không được, lại hết lần này tới lần khác nghĩ mình rất lợi hại, có nghi hoặc cũng không đến hỏi!

Vị Trịnh Dương kia, một khi trở thành Chiến Tử, được truyền thừa lợi hại nhất của Chiến Sư Đường, trở thành Đường chủ chỉ là vấn đề thời gian, Đường chủ cũng là người Huyền Huyền Hội, bọn hắn gia nhập, lại có gì mất mặt sao?

Coi như về sau không phải Đường chủ, trở thành Trưởng Lão... Đồng dạng cũng rất tự hào.

- Ta hiểu được!

Lúc này Hình Đường chủ mới nhẹ nhàng thở ra, cởi bỏ khúc mắc trong lòng, lần nữa nhìn về phía Trương Huyền cách đó không xa, tràn đầy bội phục.

Một người chỉ có hai mươi tuổi, lại có thể để cho Chiến Sư Đường của bọn họ sừng sững trên vạn năm, cam tâm tình nguyện thần phục, hoàn toàn chính xác đáng sợ.

Chương 2130: Người của Tổng bộ Khải Linh Sư tới (2)

- Chỉ sợ thầy của hắn, cũng không đơn giản a!

Cảm khái một tiếng.

- Đúng vậy, lão sư của Trương sư, nghe nói gọi là Dương Huyền, thực lực đạt đến cảnh giới quỷ thần khó lường...

Phùng Huân gật đầu.

- Dương Huyền?

Hình Đường chủ nhíu mày, sửng sốt một chút:

- Chẳng lẽ...

- Như thế nào? Đường chủ nghe nói qua vị Danh Sư này?

- Trước kia ta giống như nghe lão sư nói qua... Tổng bộ Danh Sư Đường có một vị Dương sư, khoáng tuyệt cổ kim, thực lực đạt đến tình trạng làm cho người không thể tưởng tượng... Nhưng mà, vị Dương sư này đến cùng có phải tên Dương Huyền hay không, liền không được biết rồi!

Hình Đường chủ nói.

- Lão sư của Đường chủ? Ngươi nói là Chiến Sư bát tinh, được xưng Xích Hỏa Kim Cương Đồng Thiên Thu Chiến Sư?

Liêu Điện Chủ nhìn qua.

Mặc dù đối phương chưa bao giờ nói qua sư thừa, nhưng mà hai người ở chung mấy trăm năm, vẫn có thể biết rõ một ít tin tức.

Xích Hỏa Kim Cương Đồng Thiên Thu, siêu cấp Chiến Sư nổi danh đại lục, một đôi thiết chưởng trấn áp bát hoang, ở trong một trận chiến, tự tay đồ sát mấy vạn Dị Linh tộc, thanh danh vang xa.

- Ân!

Hình Đường chủ gật đầu.

- Đồng Chiến Sư, thực lực mạnh mẽ, nếu như hắn nói qua, chỉ sợ vị Dương sư này, thật sự là thầy của hắn... Khó trách tuổi còn trẻ, thì có thực lực cùng thiên phú này, có Danh Sư lợi hại như thế chỉ điểm, về sau tiền đồ tuyệt đối không thể hạn lượng!

Phùng Huân nói.

Trước kia, hắn còn có ý niệm cạnh tranh trong đầu, hiện tại loại ý nghĩ này đã sớm biến mất.

Vô luận so như thế nào cũng kém, vì sao còn muốn tự rước lấy nhục?

Người, chỉ có nhận rõ mình, mới có thể càng chạy càng xa, trèo cao theo đuổi xa, vĩnh viễn sẽ chỉ dừng lại không tiến.

...

Bên này phá giải khúc mắc, bên kia Trương Huyền cũng bận rộn sứt đầu mẻ trán.

Hai đại tổ chức trao đổi, cũng không phải đơn giản như vậy. Cuối cùng, ở dưới mọi người yêu cầu giảng một tiết học, lúc này mới khiến tất cả mọi người tràn đầy hưng phấn, cảm thấy mỹ mãn.

- Đây là phương pháp tu luyện quyền pháp, chưởng pháp, thân pháp, phòng ngự cùng với hồn phách những ngày này ta tổng kết, hai người các ngươi ghi nhớ, chăm chỉ tu luyện, thời điểm có rảnh truyền thụ xuống dưới!

Nói xong tiết học, trời đã tối đen, liền ở lại Chiến Sư Đường, Trương Huyền gọi Vương Dĩnh, Lưu Dương tới, bàn giao một câu.

Những ngày này, không chỉ học tập, còn xem qua thư tịch, sửa sang ra một bộ công pháp để người bình thường cũng có thể tu luyện, nếu như bọn họ tới, liền trực tiếp truyền thụ.

- Vâng!

Đám người Vương Dĩnh gật đầu, mở thư tịch, rất nhanh nhớ kỹ nội dung, bàn tay khẽ vỗ, triệt để tiêu hủy.

Một khi những bí tịch này tiết lộ ra ngoài, tất nhiên sẽ bị người khác ngấp nghé, lưu vào trí nhớ, lặng lẽ tu luyện, có Danh Sư Đường cùng Chiến Sư Đường bảo hộ, sẽ an toàn hơn không ít.

- Có cái gì không hiểu, hiện tại hỏi đi!

Thấy bọn họ nhớ kỹ, Trương Huyền nhìn qua.

Hai người Vương Dĩnh vội vàng hỏi thăm.

Một lúc lâu sau, hai người đã triệt để lý giải.

Nhẹ nhàng thở ra, Trương Huyền đang muốn để bọn họ trở lại chỗ ở, liền thấy Tôn Cường vội vã đi tới.

- Thiếu gia, Khải Linh Sư Công Hội Nguyễn Hội trưởng cầu kiến!
- Nguyễn Hội trưởng? Nàng tới làm cái gì?

Trương Huyền nhíu mày.

Chẳng lẽ Công Hội không nghe lời, lại vụng trộm bỏ chạy...

Không nên a, đã ký kết khế ước, chắc có lẽ không làm như vậy!

- Để nàng vào đi!

Tuy không rõ đối phương muốn làm gì, nhưng Trương Huyền vẫn khoát tay áo.

Tôn Cường lui ra ngoài, rất nhanh liền chứng kiến Nguyễn Hội trưởng cùng một phu nhân trung niên đi đến.

Vị phu nhân này, chừng ba mươi tuổi, quần áo vô cùng bình thường, nhưng trên mang theo khí thế cao quý khiến người ta không dám khinh thường, còn chưa tới trước mặt, đã làm cho người ta cảm giác uy áp đậm đặc.

- Thực lực không tệ... Chỉ sợ đã vượt qua Hình Đường chủ!

Đồng tử co rụt lại.

Coi như không cần Minh Lý Chi Nhãn, cũng có thể nhìn ra, thực lực của đối phương không bình thường, so với Hình Đường chủ vừa mới đột phá còn cường đại hơn không ít.

Nói cách khác, vị trước mắt này, ít nhất đạt đến Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu Cảnh!

Khải Linh Sư Công Hội, lúc nào toát ra người cường đại như vậy?

- Tôn sư... A không, gặp qua Trương sư!

Đang nghi hoặc, Nguyễn Hội trưởng đã đi tới trước mặt, cười khổ mở miệng.

Thời điểm vị trước mắt này được mời tới Chiến Sư Đường, nàng cũng có mặt, biết rất rõ ràng, chỉ là không nghĩ tới, “Khải Linh Sư” thiên phú như thế, không ngờ là một vị Viện trưởng từ Hồng Viễn đế quốc nhất đẳng tới.

- Nguyễn Hội trưởng không cần khách khí, đã trễ như vậy tới đây, là cần làm chuyện gì?

Hàn huyên hai câu, Trương Huyền hỏi.

- Thực không dám giấu giếm, sự tình Trương sư Khải Linh Công Hội ta, ta đã báo cáo Tổng bộ, Tổng bộ cực kỳ coi trọng... Vị này chính là Vi trưởng lão của Tổng bộ phái tới!

Nguyễn Hội trưởng giới thiệu.

- Tổng bộ? Tổng bộ Khải Linh Sư?

Trương Huyền sửng sốt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau