THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2091 - Chương 2095

Chương 2091: Nguy hiểm! Nguy hiểm! (1)

- Vậy làm phiền rồi...

Lão giả ôm quyền.

Tuy hắn cảm thấy thanh niên trước mắt này, hiểu rõ trận pháp cực kỳ cao thâm, ánh mắt cùng kiến thức cũng tài trí hơn người, nhưng nhanh như vậy có thể sửa chữa công pháp, vẫn cảm thấy có chút không dám tin tưởng.

Phải tận mắt thấy mới có thể xác nhận.

Biết rõ ý nghĩ của hắn, Trương Huyền không có nhiều lời, bàn tay đưa về phía trước, chân khí ở trên không trung tạo thành màn sân khấu, một hàng chữ chậm rãi xuất hiện.

Đúng là Lưu Ly Luyện Tâm Quyết sau khi sửa chữa!

- Cái này, cái này...

Xem một lát, thân thể lão giả cứng ngắc, trên mặt tràn đầy không thể tin được:

- Thay đổi như vậy, các loại dụ hoặc vẫn sẽ xuất hiện, lại tiến hành theo chất lượng, từ nhỏ đến lớn, liên tục tăng lên, coi như tâm cảnh hơi yếu cũng có thể tu luyện, cho đến càng ngày càng mạnh...

Hắn đối với môn công pháp này, nghiên cứu không biết bao nhiêu năm, sớm đã quen thuộc đến tận xương tủy, địa phương đối phương cải biến không nhiều, nhưng thật giống như nghiên cứu mấy trăm năm, mấy nghìn năm, trực chỉ bản chất tu luyện, ngọn nguồn công pháp, làm ra cải biến.

Bởi như vậy, tu luyện tới đại thành, uy lực không có chút yếu bớt, điểm khởi đầu lại hoàn toàn bất đồng trước kia.

Trước kia, Chiến Sư Đường Đường chủ cũng rất khó có tư cách tu luyện, mà bây giờ... một Thập phu trưởng bình thường, chỉ sợ cũng có thể tu luyện phong sinh thủy khởi.

Nhìn hắn kích động như thế, Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười.

Đây thật là bí thuật tu luyện tâm cảnh hiếm có, mặc dù đối với hắn tác dụng không lớn, nhưng mà Vương Dĩnh cùng Lưu Dương tu luyện, có thể bổ sung khuyết điểm, trên tâm cảnh thiếu sót đạt được đền bù, do đó càng ngày càng mạnh.

Đương nhiên, có thể để càng nhiều Chiến Sư học tập, làm cho cả Chiến Sư Đường trở nên càng cường đại hơn mà nói, là đại công đức!

Đã trải qua sự tình Khâu Ngô Cung, hắn đối với Chiến Sư ôm ý kính trọng, nếu không cũng không có khả năng Hình Đường chủ mời, liền tới đây hỗ trợ.

- Ta thay rất nhiều Chiến Sư của Chiến Sư Đường cảm kích...

Lão giả cúi đầu.

- Khách khí, đều là Danh Sư, có thể vì Nhân tộc ra chút lực lượng, là ta phải làm!

Trương Huyền gật đầu. Vị lão giả này không biết đã chết bao lâu, như trước lưu lại ý niệm, truyền thừa công pháp, làm cho nhân tộc càng ngày càng lớn mạnh, phần rộng lượng này, khiến cho hắn bội phục không thôi.

- Tâm cảnh của ngươi cường đại như thế, đoán không sai, hẳn là tân nhiệm Tâm Điện Điện chủ a?

Thấy hắn như vậy, trong mắt lão giả tán dương càng đậm, nhịn không được mở miệng.

Sửa chữa công pháp, công đức lớn như vậy, đối phương không có chút kiêu ngạo, càng không có tranh công... Tâm cảnh rộng lớn, phẩm đức cao thượng, coi như là so với hắn năm đó, cũng chỉ mạnh không yếu, có thể cường đại như thế, hơn nữa nhẹ nhõm đi tới nơi này, chỉ sợ là tân nhiệm Tâm Điện Điện chủ.

- Không phải...

Trương Huyền lắc đầu.

Mình tới Chiến Sư Đường chỉ là đi ngang qua, căn bản không phải Chiến Sư, sao lại là Điện chủ.

- Không phải? Ta hiểu được, thực lực của ngươi đoán chừng là khuyết điểm, muốn trở thành Điện chủ, thực lực nhất định phải đạt tới Nguyên Thần Cảnh mới có tư cách! Ngươi chỉ là Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong...

Sửng sốt một chút, lão giả nghĩ đến cái gì, bừng tỉnh đại ngộ.

Muốn trở thành Chiến Sư Đường Điện chủ, đối với thực lực là có yêu cầu.

Vị trước mắt này dựa theo tâm cảnh mà nói, tuyệt đối có tư cách kế thừa Tâm Điện, trở thành Điện chủ, nhưng tu vi giống như còn kém một ít.
- Như vậy a, ta là người sáng lập Tâm Điện, có được quyền khống chế Tâm Điện, hiện tại ta cho ngươi, cũng coi như báo đáp vì sửa chữa công pháp! Về sau, chỉ cần tu vi của ngươi đạt tới, tự nhiên sẽ trở thành Điện chủ, coi như là Chiến Sư Đường Đường chủ, cũng không cách nào chi phối...

“Rõ ràng” xảy ra chuyện gì, lão giả nói.

- Đa tạ ưu ái, thật không cần...

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn ngay cả Chiến Sư cũng không phải, càng đừng nói Tâm Điện điện chủ gì, đang muốn cự tuyệt, chỉ cảm thấy một đạo ý niệm từ trên người lão giả đối diện quán thâu đến, trong lòng khẽ động, dĩ nhiên đối với rất nhiều trận pháp, kết cấu của Tâm Điện rõ như lòng bàn tay, đã có được quyền khống chế cao nhất.

- Tốt rồi... Công pháp sửa chữa hoàn tất, Tâm Điện liền giao cho ngươi...

Quán thâu xong, ý niệm của lão giả trở nên càng nhạt, bất quá trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng.

Sở dĩ đạo ý niệm này có thể kiên trì đến bây giờ, là bởi vì không tìm được người thừa kế để hắn cảm thấy mỹ mãn, dù vị này thực lực thấp, nhưng tâm cảnh rất cường đại, hoàn toàn có thể phát dương quang đại Tâm Điện, hắn cuối cùng có thể thả lỏng gánh nặng trong lòng.

- Ta...

Nhìn bộ dáng này của hắn, Trương Huyền tràn đầy xoắn xuýt, đang không biết giải thích thân phận của mình như thế nào, chỉ thấy hồn thể của đối phương nguyên bản có chút phai nhạt, càng ngày càng yếu, ba một tiếng biến mất ở trước mắt.

- Ai!

Thấy hắn biến mất, biết rõ giải thích cũng vô ích, Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

- Đợi lát nữa đi ra ngoài, truyền Lưu Ly Luyện Tâm Quyết cho đám người Hình Đường chủ, truyền thứ này cho Liêu Điện Chủ là được rồi...

Lắc đầu.

Đừng nói Tâm Điện Điện chủ, coi như là Chiến Sư Đường Đường chủ, hắn cũng không có hứng thú gì.

Thật sự không được, đi ra ngoài truyền thừa mấy thứ này, cũng không ảnh hưởng đối phương tín nhiệm mình.

Đã có quyết định, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, nhìn gian phòng, không có đồ vật có thể tôi luyện tâm cảnh khác, hơi có chút thất vọng, nhấc chân đi ra ngoài, mới đi vài bước, liền cảm thấy trong lòng rùng mình, tóc gáy đột nhiên nổ lên.

Vù vù!

Chương 2092: Nguy hiểm! Nguy hiểm! (2)

Thiên Đạo thân pháp mãnh liệt vận chuyển, thân thể trong nháy mắt biến mất, sau đó liền chứng kiến mặt đất vừa rồi đứng, một thủ chưởng rơi trên mặt đất, ném ra một cái hố to.

Ầm ầm!

Còn không có dừng lại, lần nữa cảm thấy không khí chung quanh như bị chen phát nổ, một cỗ lực lượng mênh mông từ một bên nghiền ép đến, giống như muốn đập hắn thành bánh thịt.

Đồng tử co rụt lại, Trương Huyền biết rõ giờ phút này không phải là thời điểm do dự, bàn chân đạp mạnh trên mặt đất, cứng rắn thay đổi phương hướng tiến lên, toàn bộ người nhảy đến không trung.

Đùng!

Vừa rời mặt đất, trước mặt có một đạo ánh sáng hiện lên, địa phương lúc trước sắp thông qua, không khí bị đè ép thành ánh bạc, xem ra chỉ cần hơi chậm một chút, vô cùng có khả năng bị chèn chết ngay tại chỗ.

Vèo!

Bên này còn chưa kịp nghỉ ngơi, lại một đạo kiếm quang phá không bay đến.

Trình tự giống như hắn, bị người đoán chắc, coi như là hắn phản ứng cực nhanh, ứng biến vượt trội, cũng đã rơi vào phạm vi công kích.

Nếu như nói hai chiêu trước, chỉ là dồn ép hắn đào tẩu, mà chiêu này, tuyệt đối là sát chiêu trong sát chiêu, một kiếm hoành không, Kiếm Khí lan tràn toàn bộ gian phòng, căn bản không có biện pháp trốn tránh!

- Xảy ra chuyện gì vậy?

Nắm đấm xiết chặt, sắc mặt Trương Huyền khó coi.

Làm sao cũng không nghĩ đến, thân ở trong Chiến Sư điện, còn bị đánh lén cùng công kích!

Bất quá, lúc này không kịp ngẫm nghĩ nữa, tránh không khỏi chỉ có một con đường bị giết.

Thời khắc nguy cấp, tinh thần tập trung cao độ, như trong nháy mắt đi vào một loại ý cảnh đặc thù, Minh Lý Chi Nhãn chiếu rọi xuống, tốc độ của kiếm quang trước mắt như biến chậm.

Vù vù!

Ở dưới loại ý cảnh này, không còn bối rối như lúc trước, ngược lại có mùi vị trí tuệ trong tay, gào thét một tiếng, thân thể co rụt lại, cốt cách toàn thân “Xoẹt zoẹt~! Xoẹt zoẹt~” rung động, lúc trước thân cao chừng một thước tám, thời gian nháy con mắt, liền thành một viên cầu như trái dưa hấu.

Kiếm quang kia, không nói trước bao phủ bốn phương, căn bản không tránh thoát, coi như có thể tránh né, nhìn vừa rồi công kích liên tiếp, tất nhiên sẽ lần nữa nhảy vào cạm bẫy của đối phương, không cách nào đào tẩu!

Thân thể vừa mới co lại, liền cảm thấy hàn khí gào thét mà qua, kiếm quang dán làn da cắt tới, chà xát làn da có chút đau nhức.

- Phá!
Thân thể Trương Huyền mở rộng ra, hai hàng lông mày giương lên, ngón tay chỉ tới.

Rầm ào ào!

Đầu ngón tay hắn cũng có một đạo kiếm khí, tốc độ tựa như điện mang, lập tức đuổi theo Kiếm Khí lúc trước, ở phía trên đụng một cái, lập tức như mưa rơi lá chuối, phát ra tiếng đinh đinh đang đang.

Vừa rồi liên tục công kích, hắn đã nhìn ra, thực lực của đối phương cường đại hơn hắn không ít, ít nhất đều có lực lượng Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong, lấy thực lực của hắn bây giờ, chính diện đụng với, khẳng định ngăn không nổi... Đã như vậy, vậy lấy nhiều phá ít!

Ngón tay liên tục điểm nhẹ, Kiếm Khí giống như mưa to, liên tiếp rơi vào trên kiếm quang, tuy người sau cường đại, nhưng liên tục công kích, cũng trở nên bạc nhược yếu kém không ít, vù vù một tiếng liền biến mất trên không trung.

- Ồ?

Liên tiếp giao thủ, đều ở trong điện quang hỏa thạch, từ lúc mới bắt đầu bị động trốn tránh, đến phản kích, nói ra phức tạp, trên thực tế không quá nửa cái hô hấp, người đánh lén công kích, tựa hồ cũng không nghĩ tới hắn không chỉ có thể tránh thoát công kích, còn có thể làm ra phản kích, đánh tan kiếm quang, nhịn không được ngạc nhiên la lên.

- Đi!

Biết rõ bây giờ còn không phải là thời điểm buông lỏng, người ở trên không trung, Trương Huyền lần nữa đạp mạnh, mãnh liệt thoát ra.

- Trốn chỗ nào!

Nổi giận một tiếng, không trung có một chưởng ấn thật lớn rơi xuống.

Chưởng ấn bao phủ phạm vi hơn mười mét, phong tỏa toàn bộ phương hướng hắn có thể đào tẩu, xem ra, mặc kệ phương hướng nào đều bị ngăn trở, rút cuộc không cách nào đào tẩu. - Cái ý thức chiến đấu này quá mạnh mẽ...

Thần sắc Trương Huyền ngưng trọng.

Vốn tưởng rằng đối phương kinh ngạc, có thể thong dong đào tẩu, không nghĩ tới đối phương nhanh như vậy liền kịp phản ứng, hơn nữa vừa ra tay uy lực liền lớn như vậy... Đối phương vô luận là tốc độ phản ứng, hay ý thức chiến đấu, đều có thể nói khủng bố!

Coi như là Ngô sư lúc trước, cũng khó bằng được.

Đương nhiên, bây giờ không phải là thời điểm kinh ngạc, Trương Huyền biết rõ, một khi bị chưởng ấn đánh trúng, tất nhiên sẽ trọng thương, nhìn thoáng qua bốn phía, tiếp tục tháo chạy về phía trước.

Rầm ào ào!

Thời gian nháy con mắt đi vào một góc đại sảnh.

Mà giờ khắc này, chưởng ấn cuối cùng cũng đi tới đỉnh đầu.

- Phá!

Nhẹ nhàng thở ra, ngón tay Trương Huyền hướng lên một chút.

Ô...ô...ng...

Trong phòng, tựa hồ có cái gì bị kích hoạt, chưởng ấn cực lớn như cá bị đông ở trong nước, trong nháy mắt giam cầm ở trên không trung.

Đã tiếp nhận lão giả truyền thừa, đối với Tâm Điện này, sớm đã rõ như lòng bàn tay, trận pháp trong đó càng có thể nhẹ nhõm khống chế, biết rõ bị công kích, hắn một đường trốn tránh, mục đích đúng là vì đi vào tiết điểm trận pháp, kích hoạt nó lên.

Nếu có người vẽ ra quỹ tích của hắn từ khi đi ra môn hộ đến bây giờ, tuyệt đối sẽ kinh ngạc phát hiện, đúng là một đường thẳng tắp, không có bất kỳ uốn lượn.

Nói cách khác, mặc dù hắn trốn tránh, lại trong nháy mắt tìm được phương pháp giải quyết, ứng biến cực nhanh, có thể nói khủng bố.

- Hình Đường chủ, Liêu Điện Chủ, Ngụy Điện chủ, các ngươi muốn làm gì?

Trận pháp vận chuyển, cuối cùng thấy rõ người công kích hắn, nhíu mày.

Đúng là ba vị cao thủ của Chiến Sư Đường.

Chương 2093: Trương Huyền nghiền ép tam sư (1)

Trương Huyền có chút không vui.

Hảo ý tới đây giúp đỡ Hình Đường chủ củng cố Nguyên Thần, ứng đối đại phiền toái, đối phương không đưa ra giá cả tương ứng thì thôi, lại còn liên thủ công kích.

Nếu không phải phản ứng nhanh, chỉ sợ hiện tại đã chết!

Chẳng lẽ Chiến Sư Đường đối đãi ân nhân như vậy?

- Ngươi... Ngươi...

Hắn tràn đầy tức giận, đám người Hình Đường chủ thì mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc nói không ra lời.

Ba người bọn họ, một cái nửa bước Xuất Khiếu Cảnh, hai Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong, toàn lực xuất thủ, coi như là Thánh Vực ngũ trọng sơ kỳ, dưới tình huống không có chút nào phòng bị, cũng có thể bị đánh chết ngay tại chỗ.

Thanh niên trước mắt này, bất quá Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong, lại nhẹ nhõm đào thoát vây quanh, lông tóc không bị tổn thương... Phần ý thức chiến đấu này, lý giải đối với chiến đấu cùng tùy cơ ứng biến, coi như là bọn hắn, cũng xa xa không kịp!

Hơn nữa, mấu chốt nhất là... Lại có thể khống chế trận pháp Tâm Điện!

Đây không phải chỉ có Tâm Điện Điện chủ mới có thể khống chế sao?

- Muốn làm gì, trong lòng ngươi rõ ràng! Nói mau, ngươi đến cùng có mục đích gì?

Sau khi khiếp sợ, Liêu Điện Chủ hừ lạnh một tiếng, tiến về phía trước một bước, cổ tay khẽ đảo, lòng bàn tay nhiều ra một lệnh bài.

Đúng là tín vật đại biểu thân phận Tâm Điện Điện chủ, dùng vật này, có thể khống chế toàn bộ đại điện.

Rầm ào ào!

Lệnh bài lóe lên hào quang, phong ấn giam cầm chưởng ấn kìm lòng không được đung đưa, minh hưởng một tiếng, trực tiếp vỡ ra.

- Hừ!

Cười lạnh một tiếng, ngay thời điểm Liêu Điện Chủ cho rằng, chưởng ấn tất nhiên sẽ rơi vào trên đầu Tôn Cường, đột nhiên quay hướng nện xuống ba người bọn họ.

Ầm ầm!

Ba người biến sắc, vội vàng lui về phía sau, chưởng ấn rơi trên mặt đất, ném ra một cái hố to, mặt đất rạn nứt ra từng vết rách.

Bị phong bạo kích động, trái cây trên đầu Hình Đường chủ rơi đầy đất.

- Liêu Điện Chủ, ngươi khống chế trận pháp như thế nào vậy?

Vẻ mặt tràn đầy bụi đất, Ngụy Điện chủ tức giận hét lớn một tiếng, năm ngón tay xiết chặt, một quyền đập tới không trung.

Chân khí nổ vang, lực quyền bao phủ bốn phương, nghiền ép mà đến.

- Hừ!

Trương Huyền không nhúc nhích, nhướng mày. Vù vù!

Màn sân khấu còn chưa tới trước mặt, lập tức cải biến phương hướng, đập về phía Ngụy Điện chủ.

- Cái gì?

Hắn hoảng sợ, vội vàng đưa tay ngăn cản, lực quyền của Ngụy Điện chủ tới va chạm, liên tục lui về sau bảy tám bước, chỉ cảm thấy cánh tay run lên, toàn thân khí huyết sôi trào.

Vừa rồi một quyền kia, đã dùng hết tất cả lực lượng của hắn, hơn nữa trận pháp gia trì, uy lực càng hơn, coi như là hắn, thoáng cũng ăn thua thiệt.

- Liêu Bất Tận, ngươi xảy ra chuyện gì vậy?

Sắc mặt trắng bệch, tức giận chửi ầm lên.

Lấy nhãn lực của hắn, tự nhiên có thể thấy được, là trận pháp chung quanh cưỡng ép cải biến phương hướng công kích của hắn, hơn nữa gia trì lực lượng, Liêu Bất Tận là Tâm Điện Điện chủ, mình cũng ở trong trận pháp cung điện, làm sao trợ giúp đối phương?

- Ta cũng không biết... Hắn giống như... Nắm giữ quyền khống chế trận pháp cao hơn!

Đồng tử của Liêu Điện Chủ co rút lại.

Rất nhiều trận pháp nơi đây, là người sáng lập Tâm Điện lúc trước lưu lại, thiết trí chế độ đẳng cấp nghiêm khắc, Điện chủ không phải là tuyển ra, mà là nắm trận pháp Tâm Điện trong tay mới có tư cách.

Lúc trước hắn thắng được không ít Trưởng Lão, đã nhận được quyền hạn nhất định, lúc này mới thành công.

Dựa theo tình huống bình thường, toàn bộ Chiến Sư Đường, khống chế trận pháp nơi đây, không ai có thể thắng được, coi như là Đường chủ cũng không được... sao thanh niên trước mắt này, lại làm được dễ dàng? Ngược lại lệnh bài của hắn không dùng được rồi hả?

- Sao ngươi có thể đạt được quyền khống chế Tâm Điện cao hơn? Rõ ràng xảy ra chuyện gì, Hình Đường chủ nhịn không được nhìn sang.

Chẳng muốn trả lời câu hỏi của bọn hắn, sắc mặt của Trương Huyền âm trầm:

- Ta đáp ứng lời mời mà đến, vất vả vì ngươi củng cố Nguyên Thần, tuy xuất hiện biến cố, nhưng cũng là Ngụy Điện chủ xông vào dẫn đến, không có bất kỳ ý xấu! Đường đường Chiến Sư, chẳng những không lĩnh tình, ngược lại công kích ta, vì cái gì?

Thanh âm càng nói càng lạnh, Trương Huyền từng bước một từ không trung đi xuống.

Mỗi đi một bước, đám người Hình Đường chủ, Ngụy Điện chủ liền cảm thấy áp lực trên thân nhiều hơn một phần, liên tục vài bước, cảm thấy trên thân như gánh Thái Sơn, đùi liên tục lắc lư, trên đầu ứa ra mồ hôi lạnh.

Cái này là lực áp bách của trận pháp!

Đối phương triệt để khống chế Tâm Điện đại trận, muốn giết bọn hắn, có thể nói nhẹ nhõm đến cực điểm, dễ như trở bàn tay!

- Vì cái gì?

Đang cảm thấy không kiên trì nổi, lần nữa nghe được Tôn sư hét lớn.

Rầm ào ào!

Rút cuộc không kiên trì nổi, ba người đồng loạt té ngã trên đất, ngực khó chịu, máu tươi điên cuồng phun ra.

Trương Huyền là thật nổi giận.

Hắn luôn giúp mọi người làm điều tốt, làm bất cứ chuyện gì, đều có chuẩn tắc của mình, tận lực giúp trợ Danh Sư khác, không nói cao cỡ nào, nhưng cũng không thẹn với lương tâm, quang minh lỗi lạc... Ba người này thì ngược lại, vừa ra tay liền tràn đầy sát chiêu!

Không có lưu tình chút nào!

Hình Đường chủ biến thành người thực vật, cũng không phải hắn nguyện ý, không phải còn nghĩ biện pháp giải quyết sao?

Sự tình không có giải quyết, liền động thủ, không phân tốt xấu, quả thực đáng giận!

- Ngươi muốn hại Đường chủ, đáng chết...

Vẻ mặt tràn đầy giãy giụa, Liêu Điện Chủ dốc sức liều mạng giơ lệnh bài trong tay lên, muốn đoạt lại quyền khống chế trận pháp, lại phát hiện, không có chút tác dụng nào.

Ở trước mặt đối phương, cái lệnh bài này của hắn, như là giấy lộn, đừng nói khống chế trận pháp, ngay cả cảm ứng cũng cảm ứng không đến.

Quyền khống chế bị đối phương trực tiếp cướp đoạt.

- Hại hắn? Nếu như ta muốn hại hắn, ngươi cảm thấy hắn có thể sống đến bây giờ?

Trương Huyền hất ống tay áo lên.

Chương 2094: Trương Huyền nghiền ép tam sư (2)

Bành!

Sắc mặt của Liêu Điện Chủ trắng nhợt, bay ngược ra, thẳng tắp đâm vào trên vách tường, máu tươi điên cuồng phun.

Ở trước mặt trận pháp Tâm Điện, chút thực lực ấy của hắn, không đáng kể chút nào.

Tuy thực lực của hắn chỉ có Thánh Vực nhất trọng, nhưng vừa rồi Nguyên Thần của Hình Đường chủ ngay ở trước mặt, muốn giết chết hắn, nhẹ nhõm đến cực điểm, căn bản không cần tiêu phí công phu.

- Ngươi muốn Đường chủ rộng mở Nguyên Thần, mà ngươi Tâm Ma nhiều như vậy, chừng trên trăm, muốn nói không có âm mưu quỷ kế, ngươi cảm thấy chúng ta sẽ tin tưởng?

Thấy đồng bạn bị thương, Ngụy Điện chủ nghiến răng muốn xông lại.

Đối phương đi vào Tâm Ma thông đạo, vách tường thoáng cái trở nên đen kịt, Tâm Ma vượt qua một trăm, xem xét chính là đại gian đại ác, nhân vật như vậy, nói cho dù dễ nghe cũng là giả dối!

- Tâm Ma?

Trương Huyền nhíu mày.

Không nghĩ tới nguyên nhân đối phương muốn giết hắn dĩ nhiên là cái này.

- Những Tâm Ma này không phải của ta!

Lắc đầu, Trương Huyền giải thích:

- Lúc trước ở Khải Linh Sư Công Hội bị Tế Bắc Song Hùng Kình Thiên Hùng Tàng Hư đánh lén, Nguyên Thần của hắn giấu ở trên người ta, đưa tới Tâm Ma.

Đổi lại những người khác, hắn khẳng định chẳng muốn nói nhảm, trực tiếp đánh một trận tơi bời là được.

Nhưng nơi này là Chiến Sư Đường, người Huyền Huyền Hội còn muốn trao đổi, học tập bọn hắn, vừa ra tay liền đánh Đường chủ, hai vị Điện chủ trọng thương, tiếp sau chỉ sợ sẽ rất phiền toái.

Vạn nhất đối phương làm khó dễ thì phiền toái.

Ai bảo bọn họ tới thỉnh giáo chi? Người ở dưới mái hiên, không có cách nào!

- Tàng Hư?

Đám người Hình Đường chủ sững sờ.

Sự tình gia hỏa này bị Công Hội một cước giết chết, bọn hắn biết rõ.

Muốn nói tội ác tày trời, tuyệt đối hợp lý.

- Đúng vậy, gia hỏa này đã bị ta gạt bỏ, Tâm Ma cũng bị ta thu phục, nếu như ta có trên trăm Tâm Ma, các ngươi cảm thấy có thể thanh tỉnh tiêu sái đi ra như vậy?

Trương Huyền hừ lạnh.

- Cái này...

Ba người cứng đờ. Đối phương nói không sai, nếu như Tâm Ma là của hắn, chừng trên trăm, muốn đi ra nhanh như vậy, thật rất khó làm được! Coi như thành công, bị nhiều Tâm Ma như vậy đồng thời tập kích, đoán chừng cũng sẽ thần tình hoảng hốt, tựa như điên rồi!

Vị trước mắt này, không chỉ thần thức thanh tỉnh, chiến lực mạnh mẽ, còn trong nháy mắt tìm được căn bản sự tình... Căn bản không giống như nhận lấy Tâm Ma ảnh hưởng.

- Lại nói, nếu ta mưu đồ làm loạn, sẽ chủ động đi vào Tâm Ma thông đạo, tự mình tìm phiền toái?

Trương Huyền tiếp tục nói.

- Muốn đối phó Đường chủ, tự nhiên phải lấy được chúng ta tín nhiệm, sớm biết rõ Tâm Ma thông đạo, làm ra thủ đoạn ứng đối, cũng có thể làm được?

Liêu Điện Chủ nói.

Không phải là bọn hắn hoài nghi, mà là vị trước mắt này xuất hiện quá xảo hợp rồi.

Vừa muốn đi Khải Linh Sư Công Hội, tìm Khải Linh Sư lợi hại, hắn liền hết lần này tới lần khác xuất hiện ở Công Hội... Rõ ràng chỉ là củng cố Nguyên Thần bình thường, lại khiến Hình Đường chủ biến thành người thực vật...

Muốn nói không nghi ngờ, là giả.

Chính bởi vì loại hoài nghi này, chứng kiến nhiều Tâm Ma như vậy, mới tin tưởng không nghi ngờ, không yên lòng trước mắt người này.

- Có thể làm được hay không, ta không rõ ràng lắm, nhưng chỉ bằng hiện tại ta khống chế trận pháp Tâm Điện, thực muốn giết các ngươi, ai có thể ngăn cản ta?

Hai tay chắp sau lưng, Trương Huyền mang theo tự tin nồng đậm.

Đối phương là Chiến Sư thì như thế nào?

Nắm rất nhiều đại trận của Tâm Điện trong tay, hắn chính là nhân vật bá chủ duy nhất.
Muốn động thủ, hoàn toàn có thể cho ba người này ngay cả tin tức cũng truyền không ra.

Ba người trầm mặc.

Hoàn toàn chính xác.

Đối phương thật muốn giết bọn hắn, lúc trước khả năng còn cần quỷ kế, hiện tại dùng thực lực có thể hoàn thành, cần gì còn lãng phí miệng lưỡi?

- Hình Đường chủ, nguyên thần của ngươi, nếu như không nhìn lầm, hẳn là chịu qua tổn thương nặng!

Thấy ba người nói không ra lời, Trương Huyền nhìn qua.

- Phải... Hai mươi lăm năm trước, ta đi vào địa quật, cùng một vị Vương Giả của Dị Linh Tộc chiến đấu, bị hắn gây thương tích!

Hình Đường chủ gật đầu.

Nguyên Thần của hắn có thương tích, chuyện này không ít người của Chiến Sư Đường đều rõ ràng, lúc ấy thiếu chút nữa tử vong, hôn mê ba năm, nếu không phải lão Hội trưởng của Y sư Công Hội tự mình xuất thủ, khẳng định đã sớm đi đời nhà ma rồi.

Chỉ tiếc, sau khi lão Hội trưởng cứu hắn, đột nhiên mất tích, sống chết không rõ, coi như là muốn báo ân cũng không tìm được.

Trở thành chuyện ăn năn cả đời.

- Nguyên Thần của ngươi có thương tích, xuất hiện một vết rách to lớn, ta dùng phương pháp Khải Linh giúp ngươi khôi phục, đang trong lúc nguy cấp, Ngụy Điện chủ xông tới, Nguyên Thần ta bị bức ra thức hải... Sau đó, ngươi gặp Tâm Ma, ta Khải Linh sinh ra linh tính, cùng Nguyên Thần dung hợp, mới xuất hiện tình huống trên đầu mọc sừng, sau lưng có hoa, chuyện này, là ta sớm không cùng ngươi thương nghị, nhưng cũng không có ý muốn hại người!

Biết rõ căn do gây nên đối phương hoài nghi, Trương Huyền giải thích.

- Cái này...

Sắc mặt của Hình Đường chủ trắng nhợt.

Hắn chỉ cảm thấy Nguyên Thần vững chắc hơn rất nhiều, nhưng không cảm thấy tình huống ở vết rách, nghe nói như thế, thần thức lan tràn, một lát sau thân thể nhoáng một cái.

- Nguyên Thần... vết rách, ngươi có thể trị tốt?

Yết hầu phát khô, Hình Đường chủ không thể tin được.

Nguyên Thần của hắn bị hao tổn, vết rách lớn như vậy, tìm không biết bao nhiêu Y sư lợi hại cũng bất lực.

Hơn 20 năm gần đây, coi như là buông tha.

Tính toán thông qua Tâm Ma thông đạo, chính là muốn xem có thể mượn nhờ bí pháp chữa trị hay không...

Nhưng không có ôm hy vọng quá lớn.

Vốn tưởng rằng đời này vô vọng, nằm mơ cũng không nghĩ đến, đối phương giúp hắn khôi phục... Buồn cười hắn, còn muốn giết đối phương!

Chương 2095: Trương Huyền truyền công (1)

- Là ta đã hiểu lầm...

Hình Đường chủ khom người nói.

Không nói thực lực của đối phương đến cùng như thế nào, chỉ nói loại thủ đoạn chữa trị vết thương Nguyên Thần này, liền Quỷ Phủ Thiên Công, khiến người ta không thể tưởng tượng nổi.

Người có được loại y thuật này, ít nhất đạt đến thất tinh đỉnh phong, có được địa vị cùng tôn nghiêm cực cao, làm sao có thể đánh lén mình?

Huống chi đối phương nói không sai, thật muốn giết người, khống chế Tâm Điện, đã sớm động thủ, căn bản không cần phải nói nhảm.

Đường đường Chiến Sư Đường Đường chủ, hai vị Điện chủ, lại có thể ra tay với người chân tâm giúp đỡ hắn... Ngẫm lại cũng cảm thấy hổ thẹn.

Ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo, hơn nữa vừa mới trải qua Tâm Ma, khuyết thiếu phán đoán... Nếu không, những chuyện này khẳng định có thể nghĩ ra.

- Làm ra việc như thế, không yêu cầu xa vời được Tôn sư tha thứ, chỉ cầu có thể đền bù tổn thất, vô luận trả giá như thế nào, chỉ cần đưa ra, tuyệt đối không cau mày!

Hình Đường chủ đứng dậy.

Chuyện này là lỗi của bọn hắn, bất kể nói thế nào, cũng không thể để đối phương ủy khuất, nếu không truyền đi, Chiến Sư Đường bọn hắn cũng không mặt mũi thấy người.

- Đền bù tổn thất coi như xong, chỉ cần tin ta, hiện tại ta giúp ngươi giải quyết vấn đề trên người...

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn cũng không có bị tổn thương gì, đối phương chỉ là xuất phát từ cẩn thận, cũng không phải cố ý nhằm vào, có đền bù tổn thất hay không, đều không quan trọng.

- Ta tự nhiên tin tưởng Tôn sư!

Nghe được vị trước mắt này không muốn đền bù tổn thất, còn đang suy nghĩ giải quyết vấn đề trên người hắn, Hình Đường chủ không khỏi cảm kích.

Đây mới thực sự là Danh Sư!

Bọn hắn tới so sánh, thật sự là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, ngẫm lại cũng cảm thấy hổ thẹn.

- Vậy rộng mở Nguyên Thần đi...

Trương Huyền gật đầu.

- Được!

Không chần chờ chút nào, Hình Đường chủ khoanh chân ngồi dưới đất, rộng mở Nguyên Thần, không có bất kỳ phòng bị nào.

Đối phương khống chế Tâm Điện, thực lực vô địch, thật muốn giết hắn, một ý niệm có thể làm, dù sao mình cũng chống chọi không được, như vậy lo lắng đề phòng, còn không bằng trực tiếp buông ra.

- Ân!

Thấy đối phương phối hợp như thế, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.
Linh tính thực vật dung nhập Nguyên Thần, hoàn toàn chính xác vô cùng phiền toái, bất quá, chỉ cần để ý niệm của mình đi vào gạt bỏ, còn không tính quá mức khó khăn.

Vù vù!

Ý niệm ly thể, đi vào nguyên thần của đối phương, không lâu sau, trở về bản thân, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.

- Tôn sư... Như thế nào?

Liêu Điện Chủ, Ngụy Điện chủ vội vàng nhìn qua.

- Nhìn xem sẽ biết...

Trương Huyền cũng không giải thích, khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục lực lượng.

Nguyên thần của đối phương cường đại, từ trong đó tìm tòi linh tính thực vật, mặc dù là hắn, cũng có áp lực thật lớn, mặc dù chỉ ngắn ngủn hơn mười phút, nhưng toàn bộ hồn lực đã tiêu hao bảy tám phần mười.

Ầm ầm!

Không biết khôi phục bao lâu, trên người Hình Đường chủ nổ vang, một Nguyên Thần từ mi tâm nhảy ra, tản mát hào quang ôn nhuận.

- Xuất Khiếu Cảnh...

Đồng tử co rút lại, vẻ mặt của Liêu Điện Chủ, Ngụy Điện chủ tràn đầy không thể tin được.

Lúc này mới bao lâu, đã đột phá?

Vù vù!
Nguyên Thần trở về nhục thân, Hình Đường chủ mở mắt, thân thể chấn động, cây xương rồng trên đầu, đóa hoa sau lưng, tất cả đều nhao nhao rơi trên mặt đất, chết héo ngay tại chỗ.

Đứng dậy, lần nữa nhìn về phía thanh niên trước mắt, tràn đầy bội phục, thân thể khom người, quỳ gối trên mặt đất.

- Cảm tạ Tôn sư!

Nguyên Thần của hắn vốn rất cường đại, nếu không phải chịu tổn thương quá nặng, chỉ sợ đã sớm thành công đột phá, bây giờ ở dưới Trương Huyền trợ giúp, chữa trị thương thế, lực lượng trong cơ thể mượt mà như một, không cách nào ngăn chặn, thành công đột phá!

Đương nhiên, tuy Nguyên Thần thành công Xuất Khiếu, nhưng không có trải qua Lôi Kiếp, không đủ lực lượng, còn không tính Xuất Khiếu Cảnh chính thức, dù vậy, thực lực cũng gia tăng gấp bội, so với trước cường đại không biết bao nhiêu lần.

Cho tới giờ khắc này, mới biết được đối phương là thật nhân nghĩa vô song, chân tâm suy nghĩ vì hắn!

Trong lòng bội phục đầu rạp xuống đất!

- Không cần khách khí!

Nâng đối phương dậy, Trương Huyền nhớ tới một sự kiện, nhìn lại:

- Vừa rồi ta đi Tâm Ma thông đạo, gặp Tổ Sư khai phái của Tâm Điện!

- Tôn sư thấy Tổ Sư?

- Cái này... dưới tình huống Tàng Hư kích hoạt nhiều Tâm Ma như vậy, Tôn sư lại thuận lợi thông qua được khảo hạch?

Mọi người giật nảy mình, nhất là Tâm Điện Liêu Điện Chủ, càng trừng to mắt.

Vốn hắn cảm thấy đối phương chỉ là Thánh Vực nhất trọng, có khả năng thông qua không lớn, hơn nữa lúc trước đối phương nói, Nguyên Thần của Tàng Hư đưa tới nhiều Tâm Ma như vậy... Thông qua liền càng không thể.

Còn tưởng rằng là dùng phương pháp gì, ở trên đường đình chỉ trận pháp, lúc này mới đi ra... Không nghĩ tới, đối phương là giải quyết xong Tâm Ma, thành công thông qua khảo hạch!

Độ khó của Tâm Ma thông đạo, hắn biết rõ đấy rất rõ ràng, các thời kỳ Đường chủ, đều trăm không có một, một Thánh Vực nhất trọng... Thuận lợi thông qua, không khỏi quá đáng sợ đi!

- Tổ Sư... Có truyền thụ Lưu Ly Luyện Tâm Quyết cho Tôn sư không?

Sau khi khiếp sợ, Liêu Điện Chủ nhịn không được hỏi.

- Có truyền!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, nhìn lại:

- Vừa vặn các ngươi đều ở đây, ta truyền lại bộ bí pháp này cho các ngươi, có tác dụng trợ giúp tâm cảnh tăng lên rất lớn!

- Chúng ta?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau