THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2071 - Chương 2075

Chương 2071: Tàng Hư (1)

- Bí pháp cao nhất của Tâm Điện, là Tổ Sư khai phái của Thanh Nguyên Chiến Sư Đường lưu lại, các thời kỳ Đường chủ, có thể thông qua khảo hạch, trăm không có một, rất khó thành công!

Hình Đường chủ nhăn mày lại.

Đối phương nói không sai, một khi tu thành bí pháp kia của Tâm Điện, đồng cấp bậc không có địch thủ, coi như những người kia của Huyền Huyền Hội nghịch thiên như thế, khẳng định cũng không thể chiến thắng.

Tâm Điện, cung điện thần bí nhất của Chiến Sư Đường, lấy luyện tâm làm chủ, trong đó ẩn chứa Tâm Ma đáng sợ, nếu như có thể thông qua khảo hạch, đạt được Tổ Sư lưu lại truyền thừa cao nhất, đồng cấp bậc hầu như không người có thể thắng.

Biện pháp này, lúc trước hắn cũng cân nhắc qua, chỉ là khảo hạch quá khó khăn, các thời kỳ Đường chủ, có thể thành công, chỉ đếm được trên đầu ngón tay, coi như là hắn thực lực mạnh mẽ, thiên phú vô song, cũng không dám tùy tiện đi nếm thử.

- Ta biết rất khó, nhưng không có những biện pháp khác! Nhìn bộ dạng của các Điện chủ khác, tám chín phần mười đều gia nhập Huyền Huyền Hội kia, đến lúc đó, Thanh Nguyên Chiến Sư Đường, chỉ sợ sẽ trở thành chê cười trong miệng hết thảy mọi người...

Liêu Điện Chủ cười khổ.

Hắn cũng biết cái này là nhiệm vụ không thể hoàn thành, nhưng trước mắt loại cục diện này, đã bức đến đường cùng, khiến người ta không làm không được.

- Ai...

Hình Đường chủ thở dài.

Nếu như tùy ý sự tình phát triển, tất cả Chiến Sư của Thanh Nguyên đế quốc bọn hắn trở thành thành viên của Huyền Huyền Hội, chỉ là vấn đề thời gian.

Bằng vào lực ảnh hưởng của hắn, trước mắt còn có thể ngăn chặn tin tức, nhưng giấy không bọc được lửa, thời gian lâu dài, một khi lên men ra ngoài, đường đường Chiến Sư Đường ngay cả một tổ chức đệ tử của đế quốc nhất đẳng cũng không bằng... Còn làm sao có mặt lăn lộn xuống dưới?

Còn không bị những Chiến Sư Đường đồng cấp bậc cười chết?

Huống chi, Chiến Sư Đường giao lưu hội đã lửa sém lông mày... Lúc này không có khả năng xuất hiện biến cố!

- Đường chủ, hiện tại đã đến bên bờ nguy hiểm, chỉ có thể buông tay đánh cược một lần...

Liêu Điện Chủ an ủi nói.

- Tốt, ta thử xem!

Hít sâu một hơi, Hình Đường chủ nhẹ gật đầu.

Cục diện của Chiến Sư Đường bây giờ không quá lạc quan, thông qua Tâm Điện khảo hạch, tuy nguy hiểm, lại sẽ không chí mạng, càng sẽ không bỏ mình, đúng là phương pháp giải quyết duy nhất.

- Khải Linh Sư Công Hội Nguyễn Hội trưởng, Trần phó hội trưởng đều là bằng hữu của ta, ta có thể dẫn ngươi đi tìm các nàng, chỉ cần các nàng chịu ra tay, tất nhiên có thể để nguyên thần của ngươi càng thêm mượt mà, lực lượng càng mạnh hơn nữa, thông qua Tâm Ma khảo hạch, cũng sẽ không quá khó khăn!

Liêu Điện Chủ nói.

- Vậy làm phiền Liêu Điện Chủ rồi!
Hình Đường chủ gật đầu.

Tuy Khải Linh Sư chỉ là chức nghiệp phụ trợ, nhưng đối với Nguyên Thần, Linh Hồn, hoàn toàn chính xác có trợ giúp thật lớn, có thể khiến tạp niệm của người biến mất, từ đó thời điểm đối kháng Tâm Ma, không đến mức đơn giản bị mê hoặc.

Rất nhiều cường giả nửa bước Xuất Khiếu Cảnh, lúc trùng kích Xuất Khiếu Cảnh, đều tìm Khải Linh Sư hỗ trợ, như vậy mới có thể vượt qua qua Xuất Khiếu Kiếp.

Căn cứ Chiến Sư Đường bọn hắn thống kê, cường giả nửa bước Xuất Khiếu Cảnh, khả năng thông qua Xuất Khiếu Kiếp, chỉ có một phần mười, mà được Khải Linh Sư trợ giúp, có thể tăng lên gấp ba, đạt tới ba phần mười!

Nguyên nhân chính là như thế, chức nghiệp Khải Linh Sư mới như thế nóng nảy, Thanh Nguyên đế quốc cung không đủ cầu.

Thậm chí, toàn bộ Đại Lục, Tổng bộ của Khải Linh Công Hội cũng có địa vị tôn sùng, lực ảnh hưởng không kém gì đại gia tộc nhất lưu.

Bởi vì kèm theo tu luyện, thực lực càng mạnh, Tâm Ma càng nặng, chức nghiệp Khải Linh Sư có thể làm cho Linh Hồn trở nên càng thêm óng ánh, mượt mà, riêng điều này, có thể hấp dẫn vô số thế lực tới giao hảo.

Nghe nói, đã ít nhất có sáu thế lực công khai tuyên bố, tìm Khải Linh Sư Công Hội phiền toái, chính là tìm bọn hắn phiền toái.

Coi như là cường giả ở Tổng bộ Danh Sư Đường, cũng có không ít Danh Sư chuyên môn phụ tu Khải Linh Sư, cùng đối phương giao hảo.

Nguyên nhân chính là như thế, cái chức nghiệp này dù chiến lực không mạnh, nhưng coi như là Chiến Sư Đường bọn hắn cũng không dám đắc tội.

- Đi thôi!

Liêu Điện Chủ gật đầu, không nói thêm lời, hai người một trước một sau bay ra ngoài, thẳng tắp bay về phía Khải Linh Sư Công Hội.

... Khải Linh Sư Công Hội, Trương Huyền ngại ngùng đi theo sau lưng đám người Nguyễn Hội trưởng, đi vào một đại điện rộng rãi.

- Không biết vị công tử này, xưng hô như thế nào?

Mấy người ngồi vào chỗ của mình, Nguyễn Hội trưởng nhìn qua.

Từ khi Trương Huyền đi vào Khải Linh Sư Công Hội, đến bây giờ, còn chưa nói qua tên, coi như là Hứa phó hội trưởng, cũng không rõ ràng lắm.

- Tại hạ Trương...

Đang muốn nói tên, Trương Huyền dừng lại một chút, nhẹ nhàng cười cười:

- Khục khục, tại hạ Tôn Cường!

Công Hội của người ta cũng bị chơi đùa sống, tốt nhất là đừng báo họ tên, nếu không... Tìm được Danh Sư Học Viện, hắn là Viện trưởng, còn làm sao ở trước mặt đệ tử ngẩng đầu lên?

- Nguyên lai là Tôn công tử!

Cẩn thận suy nghĩ một chút, Nguyễn Hội trưởng thủy chung không nhớ ra được Chiến Sư Đường còn có nhân vật như thế, nhịn không được nghi hoặc:

- Tôn công tử, hẳn không phải là người của Thanh Nguyên đế quốc Danh Sư Đường a!

- Ta vừa tới Thanh Nguyên đế quốc không lâu...

Trương Huyền gật đầu.

- A!

Nguyễn Hội trưởng gật đầu:

- Kỳ thật mời công tử tới đây, vừa rồi cũng nói, là có chuyện muốn nhờ. Ngươi Khải Linh Công Hội của chúng ta, chúng ta muốn... để ngươi hỗ trợ thuần phục, hoặc là... Công tử trực tiếp gia nhập Khải Linh Sư Công Hội chúng ta, trở thành một thành viên!

- Gia nhập Công Hội?

Trương Huyền lắc đầu:

- Ta là Danh Sư, là không thể nào gia nhập Công Hội khác. Như vậy đi, ta có thể giúp các ngươi thuần phục, chỉ là... Ta không hiểu nhiều, phải nên làm như thế nào?

Khí Linh Công Hội, chỉ là ngoài ý muốn!

Chương 2072: Tàng Hư (2)

Hắn nào biết đâu cây cột kia là sống lưng của Công Hội, chỉ cần thuần phục, toàn bộ Công Hội... sống.

- Kỳ thật cũng không khó, cần Tôn sư hỗ trợ, dẫn xuất linh tính của Công Hội tới, cùng ta ký kết khế ước là được!

Nghe được vị trước mắt này không gia nhập Khải Linh Sư Công Hội, Nguyễn Hội trưởng lắc đầu.

Nói thật, vị trước mắt này, có thể ở dưới tình huống không ai chỉ điểm, chỉ bằng vào đọc sách, liền Khải Linh toàn bộ Công Hội thành công, thiên phú Khải Linh Sư có thể nói khoáng tuyệt cổ kim.

Đáng tiếc... Đối phương là Danh Sư!

Hơn nữa còn là nam nhi, nếu không nhất định sẽ dẫn tiến cho Tổng bộ.

Khải Linh Sư Công Hội, tuy cũng có nam tử, nhưng số lượng cực ít, toàn bộ truyền thừa, thậm chí Tổ Sư khai phái đều là nữ tử, nam tử coi như thiên phú không kém, cũng sẽ không trở thành cao tầng chính thức.

- Tốt!

Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Cái này đơn giản!

Giống như đối phương nói, cái kiến trúc này bởi vì là hắn Khải Linh thành công, đối với hắn có lòng trung thành rất mạnh, chỉ cần hắn nguyện ý, để linh tính ký kết khế ước cũng không khó lắm.

- Vậy làm phiền Tôn sư rồi!

Thương nghị xong, Nguyễn Hội trưởng cười cười, bàn tay chiêu chiêu:

- Chúng ta đi ra ngoài đi, ký kết khế ước, cần cùng đối phương nhìn thẳng, trong này khẳng định là không được!

Ký kết khế ước, cần linh tính ly thể, bây giờ bọn hắn đang ở “trong bụng” Công Hội, tự nhiên không quá phù hợp.

Bốn người lần nữa bay ra gian phòng, lơ lửng trên không trung.

Trương Huyền nhìn về phía kiến trúc trước mắt.

Kích hoạt linh tính, gia hỏa này lộn xộn, đường đi nguyên bản chỉnh tề xuất hiện vết rách to lớn, bình dân bốn phía sớm đã trốn không thấy một ai, chỉ để lại hơn mười tu luyện giả thực lực không kém, lơ lửng ở trên không trung, nhìn qua bên này.

Tựa hồ cũng vô cùng ngạc nhiên, Công Hội khổng lồ như vậy, như thế nào đột nhiên… sống.

- Hiện tại ta câu thông linh tính thử xem...

Thấy mấy vị Hội trưởng đi theo sau lưng, Trương Huyền cười lúng túng, ngẩng đầu nhìn kiến trúc trước mắt, tập trung tinh thần, mượn nhờ thủ đoạn của Khải Linh Sư, cùng linh tính tiến hành câu thông.

Rầm ào ào!
Tựa hồ nghe được hắn câu thông, kiến trúc lắc lư, lần nữa ngẩng đầu lên.

- Ân!

Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, bắt đầu tới thương nghị, để đối phương cùng vị Nguyễn Hội trưởng trước mắt này ký kết khế ước.

Hắn bên này câu thông linh tính kiến trúc, địa phương cách Công Hội không xa, một lão giả sắc mặt trắng bệch, ánh mắt hung hăng nhìn về phía Trương Huyền ở trên không trung, trong ánh mắt tràn đầy hận ý.

- Ngươi nói chính là người này đả thương ngươi?

Bên cạnh hắn cũng là lão giả, râu cá trê, lông mi dựng thẳng, chỗ mi tâm có một vết sẹo màu đỏ tươi, tựa như một ánh mắt.

- Chính là hắn! Ngươi nhất định phải giết hắn, bầm thây vạn đoạn, nếu không khó tiêu mối hận trong lòng...

Sắc mặt lão giả trắng bệch, cắn chặt hàm răng.

Đúng là một trong Tế Bắc Song Hùng Lạc Địa Hùng Đạo Khấu!

Gia hỏa này bị Trương Huyền một quyền đánh trọng thương, sau khi tỉnh lại, càng nghĩ càng giận, tìm vị lão giả bên người tới.

Đúng là một vị khác của Tế Bắc Song Hùng, Kình Thiên Hùng Tàng Nhu!

Tàng Hư là Thánh Vực tứ trọng Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong, thực lực mạnh mẽ, nếu không cũng sẽ không ở Tế Bắc được hưởng đại danh.

- Yên tâm đi, dám xuất thủ với ngươi, bất kể là ai, ta cũng sẽ khiến hắn hồn phi phách tán, chết không có chỗ chôn! Tàng Hư hừ lạnh một tiếng, nhíu mày:

- Bất quá, vừa rồi ngươi cũng đã điều tra, gia hỏa này vô cùng có khả năng là Danh Sư, một Thánh Vực nhất trọng nho nhỏ không coi vào đâu, nhưng chém giết một vị Danh Sư, chỉ sợ chúng ta ngay cả Thanh Nguyên Đế Đô cũng ra không được, cũng đã bị Danh Sư Đường mạt sát!

Danh Sư không thể nhục.

Đừng nói đối phương là lục tinh, coi như là tứ tinh, xảy ra vấn đề, cũng chỉ có Danh Sư Đường mới có thể xử lý, bọn hắn có thể đi báo cáo, nhưng thực có can đảm động thủ... Đồng dạng sẽ phải chịu chế tài!

Danh Sư Đường xuất thủ, đừng nói bọn hắn, chỉ sợ ở trên đại lục này, còn không người có thể tránh né được.

- Danh Sư thì như thế nào, chỉ cần ngươi thi triển bí pháp, lặng lẽ động thủ, coi như là Danh Sư Đường cũng không tra được!

Đạo Khấu nghiến răng.

- Danh Sư Đường thật muốn điều tra khẳng định có thể tra ra, bất quá... Một tiểu gia hỏa Thánh Vực nhất trọng, hẳn là còn không đến mức để cho bọn họ tiêu phí giá lớn như thế!

Tàng Hư hừ lạnh.

Nếu giết người, mặc kệ che giấu sâu bao nhiêu, chỉ cần Danh Sư Đường muốn điều tra, tất nhiên có thể tra ra, chỉ bất quá, tiêu phí giá cả liền quá lớn.

Gia hỏa này, mặc dù đánh lén, nhưng có thể một quyền kích thương Đạo Khấu, địa vị hẳn không thấp, nhưng khoảng cách tiêu phí giá cả cực lớn dò xét, còn xa xa chưa đủ.

- Bí pháp này của ta ngươi cũng biết, là nhận được một vị tiền bối chỉ điểm, mới có thể thành công, thời điểm thi triển, cần tuyệt đối yên tĩnh, không thể có bất kỳ quấy rầy... Một lát nữa, thay ta thủ hộ, ta nghĩ biện pháp câu hồn phách hắn qua!

Tàng Hư nói tiếp.

Bí pháp của hắn, thuộc về phương diện Linh Hồn, ở một chỗ di tích đạt được, có thể chém giết người trong vô hình, khó lòng phòng bị.

Nguyên nhân chính là như thế, hai người bọn họ mới có thể xưng bá Tế Bắc, không người dám gây.

- Yên tâm đi!

Đạo Khấu gật đầu.

- Ân!

Nhẹ gật đầu, Tàng Hư ngẩng đầu nhìn thoáng qua:

- Bí pháp chỉ có phạm vi ba trăm mét, tới gần một ít, tìm một chỗ kín đáo thi triển!

Chương 2073: Đánh Công Hội (1)

Bí pháp đáng sợ nhưng cũng có hạn chế, trong phạm vi ba trăm thước thi triển hiệu quả tốt nhất, uy lực cũng lớn nhất.

Hai người đều là cao thủ Nguyên Thần Cảnh, tận lực giảm thấp xuống khí tức, thời gian nháy con mắt, liền đi tới một góc nhỏ cách Công Hội không xa.

- Tại đây đi!

Đo đạc vị trí thoáng cái, vừa vặn chừng ba trăm thước, Tàng Hư nhẹ nhàng thở ra, lần nữa nhìn về phía Trương Huyền ở trên không trung, ánh mắt nheo lại.

- Tốt!

Đạo Khấu nhẹ gật đầu, cảnh giác nhìn bốn phía.

Thời điểm thi triển bí pháp này, phòng ngự của Tàng Hư cực kỳ bạc nhược yếu kém, không thể di động, cần phải có người bảo hộ.

Tàng Hư khoanh chân ngồi dưới đất, hai hàng lông mày giương lên, toàn thân chân khí chấn động sôi trào, vét sẹo tựa như máu tươi thẩm thấu, dữ tợn đáng sợ.

Xì xì xì!

Một đạo khí tức sát lục quỷ dị từ mi tâm xông ra, sau đó tựa như Nguyên Thần, hiển hiện ở trên đỉnh đầu, như tạo thành một tế đàn nho nhỏ.

Cái tế đàn này tạo hình quỷ dị, nếu như Trương Huyền ở đây, có thể lập tức nhận ra, cùng lúc trước ở trong tay đám người Hồng Diệp Vương là giống như đúc, chỉ là thể tích nhỏ hơn rất nhiều.

Chứng kiến tế đàn xuất hiện, Đạo Khấu nhẹ nhàng thở ra.

Cái bí pháp này của huynh trưởng mình, trên thực tế là mượn nhờ Nguyên Thần câu hồn phách của đối phương tới đây, chỉ cần thành công, đối phương sẽ thần không biết quỷ không hay tử vong, vô cùng ác độc, coi như là Danh Sư thất tinh, cũng khó có thể phát hiện.

Ô...ô...ng...

Kèm theo Tàng Hư vận chuyển công pháp, trên tế đàn hào quang lập loè, một bóng người xuất hiện ở phía trên, tiến hành đủ loại động tác quỷ dị, triệu hoán Trương Huyền đang ở trên bầu trời.

Tựa như nói mê, tế đàn tản mát ra hào quang ung dung, lan tràn lên phía trên, chậm rãi bao phủ Trương Huyền ở trên không trung.

- Bắt được...

Cảm nhận được gợn sóng, bao đối phương lại, Tàng Hư tràn đầy hưng phấn, vội vàng vận dụng Nguyên Thần, lôi kéo hồn phách của Trương Huyền tới tế đàn.

- Thật nặng... Kéo một phát, lập tức cảm nhận được không đúng, Linh Hồn của đối phương tựa như núi lớn, vô luận dùng sức như thế nào, cũng không có nửa phần di động.

Tựa như kiến càng lay cây.

- Xảy ra chuyện gì vậy?

Tàng Hư nghi hoặc.

Lấy thực lực Nguyên Thần cảnh đỉnh phong của hắn, coi như là đánh lén cường giả cùng cấp bậc, cũng có thể nhẹ nhõm lôi kéo Linh Hồn tới, trước mắt chỉ là Thánh Vực nhất trọng, làm sao sẽ nặng như vậy?

- Ta không tin kéo không được...

Ánh mắt nheo lại, trong lòng quát lạnh, lần nữa tăng lớn lực lượng.

...

Bên này dụng hết toàn lực, Trương Huyền ở trên không trung đang cùng linh tính của Khải Linh Sư Công Hội câu thông.

- Ngoan, nghe lời, cùng các nàng ký kết khế ước...
Trương Huyền truyền ý nghĩ của mình tới.

Rầm rầm!

Nghe được ý nghĩ này, linh tính của Khải Linh Sư Công Hội dồn dập chấn động, tựa hồ có chút cự tuyệt.

Nó là người trước mắt này Khải Linh, tự nhiên muốn thần phục hắn, thần phục người khác, nó cực kỳ không vui.

- Hả?

Đang muốn tiếp tục khuyên bảo, Trương Huyền cảm thấy Linh Hồn run lên, tựa hồ có con muỗi đốt, lại giống như có cái gì lôi kéo, tinh thần khẽ động, mãnh liệt kéo một cái, còn chưa kịp nhìn kỹ, liền chứng kiến Công Hội trước mắt có chút không vui nhảy dựng lên.

PHỐC!

Công Hội nhảy dựng, ở trên mặt đất di động vài trăm thước, đạp phá một sạp hàng phía dưới, ngay sau đó tiếng kêu thảm như giết heo truyền ra.

- Huynh trưởng...

Nghe tiếng la có chút quen thuộc, Trương Huyền cúi đầu nhìn, chỉ thấy Đạo Khấu lúc trước bị một quyền của mình đánh bay, giờ phút này vẻ mặt hoảng sợ nhìn trước mắt, la lên, mà ở phía trước hắn, một lão giả nằm rạp trên mặt đất bị thân thể to lớn của Công Hội cứng rắn đạp thành bánh thịt.

Thời điểm Tàng Hư công kích Trương Huyền, thân thể không có cách nào di động, sao có thể nghĩ đến, Công Hội lớn như vậy có thể nhảy vui sướng như thế, còn không có kịp phản ứng, đã bị giết chết.

Kình Thiên Hùng Tàng Hư tung hoành Tế Bắc, giết người vô số, cuối cùng vậy mà chết ở trong tay một cái phòng ốc...

- Cuối cùng cũng giết chết người...

Khóe miệng của Trương Huyền co lại.

Lúc trước cảm thấy Công Hội lớn như vậy chạy loạn, nhất định sẽ làm bị thương người, làm bị thương hoa hoa cỏ cỏ, không nghĩ tới thực giết chết người rồi...

Lại chẳng quan tâm ký khế ước, nhoáng một cái bay xuống, nhìn về phía Đạo Khấu đang khóc rống, vẻ mặt tràn đầy áy náy.

Vừa đánh người ta một trận, hiện tại Công Hội bị mình làm thức tỉnh, lại đạp huynh trưởng của người ta thành bánh thịt... Gia hỏa này thật sự quá xui xẻo.

Chương 2074: Đánh Công Hội (2)

- Bớt đau buồn đi, ta sẽ giáo huấn Công Hội này...

Trương Huyền an ủi.

- Ta muốn ngươi chết...

Nghe được hắn an ủi, Đạo Khấu càng thêm tức giận, hai mắt đỏ ngầu, gào thét một tiếng, thẳng tắp lao đến.

Gia hỏa này đánh hắn trọng thương, lại hại chết huynh trưởng của hắn, không giết không đủ để hả giận.

Ầm ầm!

Còn chưa tới trước mặt Trương Huyền, chợt nghe tiếng gió kịch liệt, ngay sau đó một quái vật khổng lồ đen kịt ầm ầm nện xuống.

Ba chít chít!

Đạo Khấu bị Công Hội hung hăng giẫm ở phía dưới, giống như Tàng Hư, trực tiếp bẹp xuống, như cái bánh rán.

- Ngươi...

Lông mày nhíu lại, Trương Huyền thiếu chút nữa tức chết.

Phòng ở, ngươi hơi quá đáng a!

Lại có thể ở trước mặt mình, năm lần bảy lượt giết người, quả thực tội không thể thứ cho!

Thân thể nhoáng một cái đi vào không trung, bàn tay giơ lên đánh ra.

Ầm ầm!

Chân khí hùng hậu ở trên không trung tạo thành một chưởng ấn thật lớn, thẳng tắp rơi xuống.

Công Hội thấy hắn tức giận, tràn đầy ủy khuất đứng ở tại chỗ, một cử động nhỏ cũng không dám.

...
Vù vù!

Hình Đường chủ cùng Liêu Điện Chủ bay tới Khải Linh Sư Công Hội.

Vừa phi hành, Liêu Điện Chủ vừa tiến hành đưa tin.

- Nguyễn Hội trưởng nói nàng bây giờ đang ở Công Hội, bất quá... Giống như bề bộn nhiều việc, không nhất định có thời gian giúp đỡ Đường chủ Khải Linh!

Chứng kiến nội dung truyền đến, Liêu Điện Chủ nhướng mày.

Chiến Sư Đường Đường chủ đến viếng thăm, tự nhiên phải sớm truyền tin, không phải vậy sẽ đi không một chuyến, trên gương mặt hắn cũng khó nhìn.

- Bề bộn nhiều việc?

Hình Đường chủ nhướng mày:

- Ngươi nói với nàng, chỉ cần nàng xuất thủ, ta nguyện ý trả bất luận cái giá gì!

Sự tình Huyền Huyền Hội lửa sém lông mày, nhất định phải mau mau giải quyết, nếu không Chiến Sư Đường bọn hắn thanh danh quét rác, thời điểm này đối phương tốt nhất có thể hỗ trợ, tiêu phí lớn hơn nữa cũng sẽ không tiếc.

- Tốt! Ngón tay tiếp tục điểm lên ngọc bài đưa tin, một lát sau, lông mi của Liêu Điện Chủ nhảy dựng:

- Nàng nói... Nàng thật rất bận, hôm nay khẳng định không rảnh!

- Vậy hai vị phó Hội trưởng khác đâu?

Hình Đường chủ nói.

- Hai vị phó Hội trưởng khác cũng cùng nàng ở chung một chỗ...

Liêu Điện Chủ hỏi xong, quay đầu nhìn qua.

- Cùng nàng chung một chỗ? Đến cùng vội vàng chuyện gì? Nếu như là sự tình khác, nói Chiến Sư Đường chúng ta, nguyện ý thay các nàng giải quyết, chỉ cầu nàng ra tay giúp ta ôn nhuận Nguyên Thần...

Hình Đường chủ hất lên ống tay áo.

- Tốt, ta hỏi một chút...

Biết rõ sự tình nặng nhẹ, Liêu Điện Chủ nhẹ gật đầu, tiếp tục đưa tin tới, một lát sau Ngọc Bài trong lòng bàn tay lóe lên hào quang.

Nhìn rõ ràng tin tức phía trên, thân thể Liêu Điện Chủ cứng đờ, thiếu chút nữa từ không trung té xuống.

- Làm sao vậy?

Hình Đường chủ nhíu mày.

- Các nàng nói... Các nàng nói...

Liêu Điện Chủ có chút cà lăm.

- Đang xem người khác... Đánh Công Hội!

Chương 2075: Đại phiền toái (1)

Hình Đường chủ sững sờ ở tại chỗ, có chút không nghe rõ.

- Đánh cái gì?

- Công Hội...

Cúi đầu nhìn thoáng qua, Liêu Điện Chủ lần nữa xác nhận nội dung trên ngọc bài, mở miệng nói.

- Công Hội? Công Hội gì?

Hình Đường chủ trợn tròn mắt:

- Nguyễn Hội trưởng đắc tội Công Hội khác sao?

- Không phải, là nhìn người khác đánh Công Hội của các nàng... Giống như, giống như Khải Linh Sư Công Hội, toàn bộ bị người Khải Linh thành công, sống lại!

Liêu Điện Chủ nói.

- Bị người Khải Linh?

Con mắt của Hình Đường chủ trợn tròn.

Tuy không phải Khải Linh Sư, nhưng cũng biết công hội là tử vật, hơn nữa thể tích lớn như vậy, độ khó Khải Linh lớn hơn binh khí vô số lần, cái đồ chơi này cũng có thể Khải Linh thành công... Rút cuộc là vị Khải Linh Sư nào nghịch thiên như vậy?

- Nghe nói là một vị Khải Linh Sư từ nơi khác tới, gọi là Tôn Cường!

Liêu Điện Chủ nói tiếp.

- Tôn Cường?

Hình Đường chủ lắc đầu.

Đối với Khải Linh Sư biết rõ không nhiều lắm, cái tên này, càng là mới nghe lần đầu.

- Đúng rồi, vị Tôn Cường này ngay cả loại tử vật như Công Hội cũng có thể Khải Linh thành công, nếu như giúp ta củng cố Nguyên Thần, có thể hiệu quả càng lớn hay không?

Ánh mắt đột nhiên sáng ngời, Hình Đường chủ nói.

- Không sai!

Liêu Điện Chủ vội vàng gật đầu.

Thực lực đám người Nguyễn Hội trưởng, hắn biết rõ, tuyệt đối làm không được Khải Linh Công Hội lớn như vậy, nếu như Tôn Cường này có thể làm được, nói rõ ở trên chức nghiệp Khải Linh, dĩ nhiên vượt qua các nàng.

Nếu có thể mời hắn xuất thủ, Đường chủ có lẽ thật có thể thông qua khảo hạch, đạt được truyền thừa, hóa giải tình thế nguy hiểm lần này.

- Đi tới nhìn xem!

Tràn đầy kích động, hai người không hề ngừng, tăng thêm tốc độ.

Không lâu sau, quả nhiên thấy kiến trúc cao lớn của Khải Linh Sư Công Hội ở cách đó không xa, một thanh niên lơ lửng giữa không trung, vẻ mặt phẫn nộ chỉ vào đối phương, lớn tiếng quát lớn.

Mà người phía trước, thì tràn đầy ủy khuất rụt cổ, thỉnh thoảng dùng đầu lâu cực lớn cọ cọ góc áo đối phương.

- Cái này...

Tuy nghe nói tin tức Khải Linh Sư Công Hội bị người Khải Linh, nhưng tận mắt thấy, như trước cảm thấy tràn đầy rung động.

Kiến trúc lớn như vậy, liên tục uốn éo người, mặt ngoài bôi lên vôi, hạt cát, bị đánh rớt xuống từng tầng một, bụi đất tung bay, làm cho người kinh hãi. Mấu chốt nhất là... đồ vật lớn như vậy, lại sợ hãi một thanh niên, đủ loại lấy lòng, hơn nữa lộ ra ủy khuất... Hình Đường chủ, Liêu Điện Chủ đều cảm thấy thế giới quan của mình sụp xuống.

- Nguyễn Hội trưởng, Trần phó hội trưởng, Hứa phó hội trưởng!

Đi vào trước mặt, Liêu Điện Chủ giới thiệu:

- Đây là Hình Đường chủ của Chiến Sư Đường chúng ta!

- Ngưỡng mộ đại danh đã lâu...

Ba vị cường giả Khải Linh Sư Công Hội vội vàng khom người.

- Cùng thuộc một thành, nhưng vẫn không tới đây bái kiến, Hình mỗ hổ thẹn...

Khách sáo vài câu, Hình Đường chủ nhìn về phía trước:

- Vị Tôn Cường Khải Linh Sư này, giống như chưa bao giờ thấy qua...

- Hắn vừa tới Thanh Nguyên thành, Khải Linh chi thuật khiến chúng ta nhìn lên, nếu Đường chủ quả thật muốn Linh Hồn tinh khiết, tu vi tiến bộ nhanh, tìm hắn Khải Linh, tất nhiên có thể tạo được hiệu quả tốt hơn!

Nguyễn Hội trưởng nói.

Vị Chiến Sư Đường Đường chủ trước mắt này, thực lực quá mạnh mẽ, để nàng Khải Linh, thật là có áp lực rất lớn.

- Chỉ sợ còn phải làm phiền Hội trưởng giới thiệu...

Hình Đường chủ vội vàng gật đầu.

- Ta cùng hắn cũng chỉ mới quen, nếu như đối phương không muốn, vậy cũng không có biện pháp...

Nguyễn Hội trưởng đáp một tiếng.

- Đúng rồi, Nguyễn Hội trưởng, còn không có hỏi, vị Tôn Cường Khải Linh Sư này, tại sao lại đánh Công Hội? Liêu Điện Chủ hỏi.

Chuyện này khiến hắn nghĩ mãi mà không rõ.

Nếu như Khải Linh thành công, tại sao phải giáo huấn đối phương?

- Khải Linh Sư Công Hội vừa được Khải Linh, còn không có năng lực phán đoán, vừa rồi trực tiếp đạp chết hai người, lúc này mới làm hắn giận dữ!

Nguyễn Hội trưởng cười khổ.

- Giết chết người?

Liêu Điện Chủ cùng Hình Đường chủ đồng thời sững sờ.

- Đúng vậy, Tế Bắc Song Hùng Tàng Hư cùng Đạo Khấu, đều bị giết chết ngay tại chỗ...

Nguyễn Hội trưởng nói kỹ càng chuyện vừa rồi một lần.

- Tế Bắc Song Hùng tiếng xấu lan xa, giết người vô số, không nghĩ tới lại chết ở nơi đây...

Nghe xong, hai vị Chiến Sư đồng thời sửng sốt, cười khổ một hồi.

Tế Bắc Song Hùng danh khí không nhỏ, nếu không phải thực lực mạnh mẽ, hơn nữa giấu ở trong ao đầm, khẳng định sớm đã bị người chém giết, căn bản không có khả năng sống đến bây giờ.

Lần trước hoàng thất của Thanh Nguyên đế quốc phái người đi vây quét qua một lần, kết quả vẫn để cho đối phương đào thoát, cuối cùng không giải quyết được gì.

Không nghĩ tới bọn hắn lại dám tới Thanh Nguyên thành, cuối cùng... Lại bị một cái phòng ở cứng rắn giết chết... Thực là báo ứng khó chịu.

Mấy người đang cảm khái, chợt nghe thanh niên phía trước quát lớn.

- Tốt rồi, đừng ở chỗ này giả ủy khuất, cùng Nguyễn Hội trưởng ký kết khế ước đi!

Trương Huyền tràn đầy phẫn nộ.

Cây nhỏ không uốn không thẳng tắp, người không sửa không thể thành tài!

Rút cuộc là vừa Khải Linh, trí tuệ quá thấp, không hảo hảo quản giáo, chẳng phải giết người khắp nơi?

Hắn luôn không thích gây chuyện, làm việc ổn trọng, làm sao lại làm ra sự tình như thế!

Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép a!

Thấy hắn tức giận, Công Hội không dám phản kháng, tràn đầy ủy khuất vươn cái cổ ra, đi vào trước mặt Nguyễn Hội trưởng.

Rất nhanh, ký kết khế ước.

- Đa tạ Tôn sư!

Thuần phục Công Hội, Nguyễn Hội trưởng nhẹ nhàng thở ra, nhìn thanh niên trước mắt ôm quyền.

- Không cần khách khí...

Trương Huyền vội khoát khoát tay:

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau