THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2061 - Chương 2065

Chương 2061: Huyền Huyền Hội các ngươi còn thiếu người không? (hạ) (1)

- Cột hai tay? Công bằng...

Lảo đảo một cái, Tiêu Tần thiếu chút nữa hôn mê.

Cột hai tay chiến đấu, thì gọi là công bằng gì?

Cũng quá xem thường người đi!

Ta là Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong, đè thấp tu vi cùng ngươi chiến đấu, ngươi lại muốn trói hai tay...

Ngực đau đớn kịch liệt, Tiêu Tần cảm thấy tùy thời sẽ phun ra máu tươi lần nữa.

- Nếu như ngươi cảm thấy có thể nhận được công kích của ta, thì cứ tùy tiện...

Hàm răng cắn sắp vỡ vụn, Tiêu Tần biết rõ tức giận cũng không có tác dụng, hít sâu một hơi bình phục tâm cảnh, bàn tay lăng không trảo một cái, nhào tới.

Vừa rồi nữ hài kia là Thánh Vực nhất trọng, hơn nữa thiên phú cực cao, đánh không lại thì thôi, không tin tùy tiện cầm ra một cái, cũng không chiến thắng được.

Rầm ào ào!

Năm ngón tay như câu, lòng bàn tay mang theo tiếng gió gào thét.

Võ Kỹ Bôn Lôi Xuyên Tâm Trảo!

Võ Kỹ này, tuy không có đạt tới Thánh cấp, nhưng ở Linh cấp cực kỳ nổi danh, tu luyện tới cảnh giới đại thành, tựa như bôn lôi, ở trên khí thế trước chấn nhiếp người, không dám tới chống chọi.

Đương nhiên, chỉ có khí thế cũng không có danh khí quá lớn, chủ yếu nhất là tàn nhẫn!

Một khi bị công kích, bị ngón tay va chạm vào, sẽ lập tức thừa nhận lưỡi đao xé rách, thậm chí ngay cả trái tim đều có thể cầm ra!

Bởi vì quá mức hung ác, bình thường Danh Sư sẽ không đi học, nhưng Chiến Sư học chính là kỹ thuật giết người, chiêu số càng hung ác, trong chiến đấu càng có thể tạo được tác dụng không tưởng được. Bởi vậy, chiêu này đã sớm tu luyện đến lô hỏa thuần thanh, giờ phút này thi triển ra, tiếng như bôn lôi, nhanh chóng như mũi tên.

Phần phật!

Mắt thấy Bôn Lôi Xuyên Tâm Trảo sắp rơi vào trên người thanh niên, chỉ thấy hắn dời bước, đã trốn đến một bên, động tác của đối phương không nhanh, thậm chí so với hắn còn chậm vài phân, nhưng chẳng biết tại sao, giống như sớm biết vị trí hắn muốn công kích, hời hợt tránh đi, đồng thời bàn chân nâng lên, đạp tới bắp chân của mình.

Đồng tử của Tiêu Tần co rụt lại.

Lúc trước vẫn cho là, tùy tiện tuyển ra người cũng không có gì, chứng kiến thế mới biết, so với trong tưởng tượng còn đáng sợ hơn nhiều. Bôn Lôi Xuyên Tâm Trảo, công kích trên tay cường đại, nhưng hạ bàn có chút bất ổn, địa phương đối phương đạp tới, đúng là chỗ mình không thể không phòng, mà lại khó có thể trốn tránh.

- Thiên Ti Xuyên Diệp Thủ!

Biết rõ bị đá trúng tất nhiên bị thương, Tiêu Tần biến vuốt thành chộp phủ tới.

Lần này tựa như đánh đàn, thoạt nhìn không có chút uy lực nào, trên thực tế lại khắp nơi hung hiểm.

Thiên Ti Xuyên Diệp Thủ, là Võ Kỹ do một vị Ma Âm Sư sáng chế, thoạt nhìn như đánh đàn, không có lực sát thương, trên thực tế năm ngón tay, mỗi một ngón đều mang theo Kiếm Khí, một khi đụng vào, sẽ bắn vào trong cơ thể đối thủ, khiến người ta khó lòng phòng bị, cực kỳ âm độc.

Bôn Lôi Xuyên Tâm Trảo, thời gian nháy con mắt biến thành Thiên Ti Xuyên Diệp Thủ, không chần chờ chút nào cùng dừng lại, thậm chí ngay cả chính giữa dính liền cũng không có, thoạt nhìn giống như chiêu số liên tiếp sử dụng ra, chỉ bằng vào điểm ấy, cũng có thể thấy được Tiêu Tần không hổ là thiên tài của Võ Kỹ điện.

Đối với vận dụng Võ Kỹ, hoàn toàn chính xác đạt đến tình trạng lô hỏa thuần thanh.

Bất quá, chiêu số của hắn tinh diệu, đối phương càng cao hơn minh, giống như sớm biết rõ sẽ biến chiêu, thân thể đột nhiên nhoáng một cái, lăng không vén lên, mũi chân vừa vặn đón nhận ngón tay của hắn.

Rặc rặc! Rặc rặc!

Mũi chân có lực lượng cuồng bạo hung mãnh cùng ngón tay của Tiêu Tần va chạm nhau, chỉ thoáng cái, người sau liền cảm thấy xương ngón tay đứt gãy, ngay sau đó trước mắt đen lại, lại một chân rơi xuống.

Bành!
Còn chưa kịp trốn tránh, một cỗ lực lượng vọt tới, Tiêu Tần bay ngược ra, ngã trên mặt đất, máu tươi điên cuồng phun.

Giùng giằng đứng lên, tràn đầy không thể tin được.

Đối phương từ đầu đến cuối, cũng không có vận dụng hai tay, chỉ dùng hai chân, liền nhẹ nhõm đánh bại hắn!

Chiến thắng không được nữ hài, có thể nói đối phương là thiên tài nổi danh nhất Huyền Huyền Hội, nhưng trước mắt là hắn tùy tiện chọn... sắc mặt tái nhợt, thoạt nhìn cả người lẫn vật vô hại... Kết quả giống nhau, không qua hai chiêu!

Chẳng lẽ mình tu luyện Võ Kỹ, thật có vấn đề như vậy?

- Cũng không cần uể oải, tu vi của ngươi đã coi như không tệ, chỉ bất quá gặp ta! Đương nhiên, cũng may mắn gặp ta, ta ở Huyền Huyền Hội, coi như là bài danh phía sau!

Thấy hắn có chút hoài nghi nhân sinh, thanh niên mở miệng an ủi:

- Chiêu số của ngươi hoa lệ, biến chiêu nhanh chóng, đối với Võ Kỹ nắm giữ cùng với nắm chắc thời cơ cũng không tệ, sở dĩ không cách nào chiến thắng, là vì quá tin tưởng Võ Kỹ, mà không để ý đến mình.

- Quá tin tưởng Võ Kỹ?

Không biết ý của hắn là cái gì, khuôn mặt Tiêu Tần không hiểu.

- Rất đơn giản, mục đích Võ Kỹ được chế tạo ra, là cùng người chiến đấu, có thể phát huy ra sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa... Nói trắng ra, Võ Kỹ chỉ là một loại thủ đoạn phụ trợ chiến đấu, mà không phải là thủ đoạn tất thắng!

Thanh niên cười cười:

- Vừa rồi ngươi vô luận là xuất thủ với Thất Thất học tỷ, hay công kích ta, chiêu số liền vô cùng hung mãnh, lực lượng mười phần, đổi lại người bình thường, hoàn toàn chính xác sẽ bị đánh trúng, bởi vậy bị thương! Nhưng ở trong mắt chúng ta, bởi vì quá mong chiến thắng, ngược lại khắp nơi đều là kẽ hở!

- Thật giống như trảo pháp mà ngươi công kích ta, tuy vô cùng hung mãnh, uy lực cường đại, nhưng vô số bắt không được?

Nói đến đây, thanh niên dừng lại một chút, tiếp tục nói:

- Bắt không được, công kích càng lợi hại, cũng không có tác dụng! Vừa rồi ta cố ý chờ ở thời điểm nghìn cân treo sợi tóc tránh thoát công kích, là bởi vì lúc này chiêu số của ngươi đã dùng hết, kẽ hở lớn nhất! Lúc này toàn bộ lực lượng tập trung ở trên thân, hạ bàn chính là lỗ thủng lớn nhất!

- Ta ngẫu nhiên công kích bắp chân của ngươi, từ bàn tay đến bắp chân, là hai cực đoan của thân thể người, coi như chân khí du tẩu mau nữa, cũng rất khó đầu đuôi chiếu cố, cái kẽ hở này, mặc dù là ngươi vốn có, nhưng ở dưới ta dụ dỗ, sẽ rất khó che lấp. Bất quá, phản ứng của ngươi cũng không tệ, thời điểm này thay đổi chiêu số, đổi dùng một loại công kích tựa như đánh đàn.

- Chiêu này, nhìn như lướt nhẹ, trên thực tế là Kiếm Khí chất chứa ở trong đó, động tới tức phát, khiến người ta khó lòng phòng bị. Đoán không sai, cũng là một loại Võ Kỹ! Chiêu số là tốt, nhưng chỉ có thể lấy chỉ công kích, ta nhảy đến không trung, tránh né phong mang bén nhọn. Lại để cho chiêu số của ngươi thất bại, sau đó bàn chân đạp mạnh... Kiếm là sắc bén, nhưng công là sống kiếm, mà không phải lưỡi kiếm hay mũi kiếm, liền không còn hiệu quả, trái lại, rất nhẹ nhàng liền bẻ gãy xương ngón tay của ngươi!

Chương 2062: Huyền Huyền Hội các ngươi còn thiếu người không? (hạ) (2)

Lần nữa lắc đầu, thanh niên tràn đầy tiếc hận.

Gia hỏa trước mắt này tổng thể mà nói, coi như không tệ, chỉ tiếc dùng chiêu số quá nhiều.

- Ngươi, ngươi...

Thân thể Tiêu Tần run lên, như ngũ lôi oanh đỉnh.

Đối phương giải thích có lý có cứ, mỗi một chiêu đều là thiếu sót trong Võ Kỹ của hắn... Khó trách ngăn cản không nổi!

- Các ngươi... Đều nhìn ra?

Yết hầu phát khô, nhìn về phía chung quanh.

- Thực lực ngươi kém như vậy, đương nhiên nhìn ra!

- Rất dễ dàng có thể nhìn ra, không coi vào đâu...

- Kỳ thật, hắn chỉ nói phân nửa, công kích hung mãnh, đánh trúng người hoàn toàn chính xác tổn thương lớn, nhưng đánh không trúng... Cho dù Võ Kỹ tốt thì có ích lợi gì?

...

Thấy hắn hỏi thăm, chung quanh bảy mồm tám lưỡi thảo luận.

- Đánh không trúng người?

Đứng ở tại chỗ, Tiêu Tần như si ngốc.

Hoàn toàn chính xác.

Võ Kỹ là vì đả thương người mới nghiên cứu ra, nhưng đả thương không đến người... Còn có ý nghĩa gì?

Thi triển nhiều hơn nữa, cũng không quá đáng là động tác võ thuật đẹp mà thôi!

- Thụ giáo...

Rõ điểm ấy, Tiêu Tần bừng tỉnh đại ngộ, có loại cảm giác đẩy ra mây mù thấy mặt trời mọc, nhịn không được khom người.

Những năm này, hắn lấy luyện thành càng nhiều Võ Kỹ, Võ Kỹ càng mạnh hơn nữa vẻ vang, cho rằng chỉ cần biết Võ Kỹ cường đại hơn, chẳng khác nào có được sức chiến đấu cường đại hơn...
Làm như vậy, đối phó người bình thường hoàn toàn chính xác có thể, nhưng đối với cao thủ chân chính, chẳng khác nào tất cả đều là kẽ hở!

Tham thì thâm!

Biến chiêu lại trôi chảy, cũng là chiêu số khác, cũng có đủ loại thiếu sót cùng lỗ thủng, rất dễ dàng bị người bắt lấy.

- Không cần khách khí, kỳ thật chúng ta cũng là cùng Viện trưởng học, hắn dạy chúng ta, chúng ta mới có thể có được kiến thức cũng nhãn lực bây giờ, nếu không chỉ là Danh Sư bình thường, khẳng định không phải là đối thủ của ngươi!

Thanh niên vội vàng khoát tay.

- Viện trưởng?

- Đúng vậy, Viện trưởng kỳ tài ngút trời, niên kỷ còn nhỏ hơn chúng ta, nhưng lý giải chiến đấu lại vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người, tựa như chiến đấu mới vừa rồi, nếu như chiêu thứ nhất của ngươi công kích, có thể chếch qua bên trái ba phần, chân trái lại bước về phía trước một bước... Ta đừng nói công kích, chỉ sợ tránh cũng không tránh thoát!

Thanh niên nói.

- Cái này...

Tiêu Tần nhíu mày, chiêu số của mình dựa theo phương thức hắn nói, nhớ lại thoáng cái, mí mắt nhảy dựng.

Quả nhiên!

Lúc trước nếu hắn làm như vậy, chỉ sợ đối phương ngay cả thời gian tránh né cũng không có, chớ nói chi là nhìn ra mình hạ bàn bất ổn, tiến hành công kích. - Chiêu thứ hai, năm ngón tay của ngươi khẽ vuốt, dùng vô cùng tốt, nhưng mà chiêu số quá nhiều, ngón tay cũng quá kiên cường, nếu như phối hợp thêm Miên Chưởng, có thể bao phủ cao thấp trái phải, coi như ta nhảy đến không trung, cũng chỉ có thể cùng ngươi cứng rắn va chạm! Đến lúc đó, ai thắng ai thua liền khó mà nói rồi...

Thanh niên tiếp tục phân tích.

Tiêu Tần lần nữa cứng đờ.

Vừa rồi sở dĩ đốt ngón tay của hắn bị đối phương đạp đứt, thứ nhất là bị phát hiện kẽ hở, càng trọng yếu là, trong đó ẩn chứa Kiếm Khí, kích không trúng đối phương, xuất hiện cắn trả.

Nếu có thể phối hợp thêm Miên Chưởng, có thể giải quyết tai hoạ ngầm này, bao phủ bốn phía, chiêu đó của đối phương tự nhiên cũng bị phá giải...

- Viện trưởng của chúng ta từng nói, tin hết chiêu, không bằng vô chiêu! Chiến đấu chính là như thế, ngươi quá ỷ lại Võ Kỹ, ngược lại rơi xuống hạ phong...

Thanh niên thở dài.

Nắm đấm xiết chặt, Tiêu Tần tiêu hóa nửa ngày cuối cùng tĩnh lại, phun ra một ngụm trọc khí, trong mắt tràn đầy bội phục:

- Viện trưởng các ngươi có thể dạy dỗ những công pháp này, thật đúng là kỳ tài có một không hai...

Những phương pháp chiến đấu này, so với Chiến Sư Đường cũng cao hơn minh, tất nhiên nghiên cứu vô số năm, không nói vị viện trưởng này thực lực đến cùng như thế nào, chỉ là truyền thừa, đã khiến cho người cảm thấy đáng sợ.

- Viện trưởng xác thực có thể nói kỳ tài có một không hai, hơn nữa chủ yếu nhất là lòng dạ rộng lớn, tựa như hải dương, chỉ cần nguyện ý học tập, luôn luôn hữu giáo vô loại, dốc túi truyền thụ!

Thanh niên cười cười.

- Hữu giáo vô loại? Ai cũng có thể học?

- Đúng vậy, phàm là thành viên của Huyền Huyền Hội ta, đều có tư cách, nguyên nhân chính là như thế, vô số người đều muốn gia nhập!

Nhược Hoan công tử xen vào nói.

- Cái này... Cái này...

Nắm đấm xiết chặt, sắc mặt Tiêu Tần lúc trắng lúc xanh, sau một lúc lâu, nhịn không được mở miệng:

- Xin hỏi... Huyền Huyền Hội các ngươi còn thiếu người không?

Chương 2063: Huyền Huyền Hội chúng ta hợp nhất rồi! (1)

- Thiếu người?

Nghe hắn hỏi như vậy, mọi người lộ ra mê hoặc.

- Đúng!

Tiêu Tần nghiến răng:

- Ta cũng muốn gia nhập Huyền Huyền Hội các ngươi!

- Cái này...

Ánh mắt mọi người sáng lên, Nhược Hoan công tử càng cười to lên tiếng:

- Tốt, nếu như Viện trưởng chúng ta biết cường giả còn trẻ đầy hứa hẹn như vậy cũng muốn tiến vào, khẳng định sẽ hết sức cao hứng!

- Các ngươi đây là... Đồng ý?

Tiêu Tần có chút khẩn trương.

Nếu như đối phương chỉ có một hai cái sức chiến đấu cao cường, có thể quy kết là thiên phú, nhưng mấy ngàn người đều mạnh như vậy, chỉ có thể nói rõ bọn hắn có một lão sư tốt.

Mục đích hàng đầu của Chiến Sư là trở nên càng mạnh hơn nữa, chỉ có thực lực cao mới có thể ở trong quá trình đối kháng Dị Linh Tộc, bảo tồn thực lực, bảo hộ nhân tộc.

Trước mắt Huyền Huyền Hội này, hữu giáo vô loại, chỉ cần học tập liền có thể tăng thực lực lên rất nhanh, đã như vậy, sao không gia nhập trong đó?

- Có gì không đồng ý, Huyền Huyền Hội chúng ta hoan nghênh đủ loại thiên tài!

Cười cười, bàn tay của Nhược Hoan công tử khẽ đảo, lấy ra một quyển sách:

- Đây là chúng ta tổng kết nội dung Viện trưởng giảng bài, cũng không hoàn toàn, bất quá bao hàm đại bộ phận lý giải về chiến đấu cùng lĩnh ngộ của Viện trưởng, ngươi trước tiên có thể nhìn xem, có lẽ đối với thực lực tăng lên có trợ giúp không nhỏ!

- Cái này...

Tiện tay tiếp nhận, nhìn thoáng qua, trong lòng Tiêu Tần chấn động.

Tuy chỉ xem tờ thứ nhất, nhưng lấy ánh mắt của hắn cùng với nhận thức Võ Kỹ, liền có thể thấy được nội dung quyển sách này tổng kết, tuyệt đối là bảo điển chiến đấu vô thượng. Chỉ cần nghiêm túc học tập, tất nhiên có thể để thực lực của hắn nâng cao một bước.

- Bọn hắn...

Trong lòng khiếp sợ, đồng thời cũng cực kỳ cảm động.

Hắn vừa mới nhập hội, thậm chí ngay cả các loại thủ tục cũng không có làm, đối phương liền lấy ra vật trân quý như thế, không có chút hoài nghi cùng do dự nào.

Riêng phần tín nhiệm cùng khí độ này, khiến cho người bội phục.

- Huyền Huyền Hội chúng ta chỉ có một mục đích, đó chính là nghe theo Viện trưởng Trương Huyền, vì hắn cống hiến sức lực! Còn những thứ khác, trên cơ bản đều là lẫn nhau câu thông chia sẻ, không có việc riêng tư cùng che giấu.

Nhìn ra ý nghĩ của hắn, Nhược Hoan công tử giải thích.

Huyền Huyền Hội là một tổ chức đệ tử, cũng không phải cơ cấu đặc thù gì, quản lý vốn rời rạc, Trương Huyền vừa mới bắt đầu xây dựng mục đích là liên hợp hết thảy tân sinh, miễn bị lão sinh áp bách, dùng để tự bảo vệ mình.

Tuy hắn làm tới Viện trưởng, ước nguyện ban đầu này đã không tồn tại nữa, nhưng mà trong hội các loại trao đổi, câu thông, trên cơ bản đều không có chút giữ lại nào, đại công vô tư.

Người học tốt, luyện tập giảng giải cho người học không tốt, cùng chung tiến bộ... Nguyên nhân chính là như thế, nhiều thành viên bình thường của Huyền Huyền Hội mới có thể ở trong thời gian ngắn ngủn thực lực bạo tăng, ngay cả Thiên phu trưởng của Chiến Sư Đường cũng theo không kịp.
Thấy mục đích của đối phương không bàn mà hợp chân ý của Sư đạo, chính thức hữu giáo vô loại, dạy và học cùng tiến bộ, Tiêu Tần triệt để bội phục.

- Tại hạ Tiêu Tần, là một vị Thiên phu trưởng của Chiến Sư Đường, lần này tới đây vốn là muốn tìm các ngươi phiền toái, nhìn xem các ngươi có tư cách cùng chúng ta trao đổi hay không, tận mắt thấy mới biết được, Huyền Huyền Hội danh bất hư truyền, Trương Huyền Viện trưởng càng lòng dạ rộng lớn... Có thể nói mẫu mực của Danh Sư!

Dừng lại một chút, hai mắt Tiêu Tần tỏa ánh sáng:

- Thực không dám giấu giếm, bên ngoài còn có mấy trăm Chiến Sư, đang đợi tin tức của ta, hiện tại ta liền gọi bọn hắn đến, chư vị có thể tuyên dương mục đích của Huyền Huyền Hội cho bọn hắn thoáng cái, để cho bọn họ gia nhập, cùng một chỗ trao đổi, cùng chung tiến bộ!

Đám người tới với hắn kia, hắn biết rõ hơn ai hết, cả đám đều tràn đầy khát vọng đối với thực lực tăng lên, nếu như cho bọn hắn biết có một bình đài tốt như Huyền Huyền Hội, khẳng định tất cả đều sẽ không chút lựa chọn gia nhập.

- Mấy trăm người Chiến Sư Đường đều gia nhập?

Mọi người sững sờ.

- Chiến Sư Đường cho phép các ngươi gia nhập những tổ chức khác?

Nhược Hoan công tử nhịn không được nói.

Bất kể nói thế nào, Chiến Sư Đường cũng là một đoàn thể đặc thù trong Danh Sư Đường, làm sao có thể cho phép thành viên trong đó tùy tiện gia nhập những tổ chức khác?

- Chiến Sư Đường không có quá nhiều quy củ, huống chi chúng ta đều là một phần tử của Danh Sư, gia nhập tổ chức của Danh Sư cũng không coi vào đâu!

Tiêu Tần cười nói.

Dù Chiến Sư Đường quản lý nghiêm khắc, nhưng mà nhằm vào là không thể phản bội Nhân tộc, đối với thành viên trong đó gia nhập tổ chức khác hay không, cũng không có yêu cầu cùng quy định nghiêm khắc.

Lại nói Huyền Huyền Hội là một tổ chức trao đổi rời rạc, cũng không phải chức nghiệp đặc thù gì, coi như Đường chủ biết, hẳn là cũng sẽ không nói nhiều.

- Đã như vậy, ngươi liền mời những bằng hữu kia tới đi... Mọi người cùng nhau trao đổi, cùng một chỗ tiến bộ!

Nghe hắn nói không có gì, Nhược Hoan công tử gật đầu.

- Tốt!

Chương 2064: Huyền Huyền Hội chúng ta hợp nhất rồi! (2)

Tiêu Tần đi ra ngoài, không lâu sau dẫn theo hơn hai trăm người đến.

Song phương gặp mặt, khó tránh khỏi lại chiến đấu mấy trận, Tiêu Tần cũng không phải đối thủ, những người khác tự nhiên càng không có cách nào.

Chưa tới một canh giờ, hơn hai trăm vị Chiến Sư đều bội phục người Huyền Huyền Hội sát đất, tranh nhau chen lấn gia nhập, tiến hành trao đổi càng sâu.

Càng trao đổi càng phát hiện Trương viện trưởng lý giải đối với chiến đấu có thể nói khủng bố, trong lòng cũng càng ngày càng bội phục.

Kỹ xảo cao siêu như thế, cũng có thể dốc túi tương thụ, không có chút giữ lại cùng giấu dốt, vị Trương sư này rút cuộc là hạng người gì?

Hết thảy Chiến Sư mới gia nhập Huyền Huyền Hội, đều tràn ngập tò mò.

...

Trong đại sảnh Trưởng Lão nghị sự rộng lớn của Chiến Sư Đường.

- Tình huống đám người Trác Thanh Phong cùng Phùng Huân báo cáo ta đã xem kỹ càng, có thể trong thời gian ngắn để cho Danh Sư bình thường có được thực lực Chiến Sư, vị Trương Huyền viện trưởng này thật có chỗ hơn người. Lần này trao đổi, vừa vặn có thể quan sát, nếu có hạt giống phù hợp, nghĩ biện pháp kéo vào, để cho Thanh Nguyên phân bộ chúng ta càng thêm lớn mạnh!

Ở chủ vị Đại điện, một lão giả vuốt râu nói.

Thanh Nguyên đế quốc Chiến Sư Đường Đường chủ, nửa bước Xuất Khiếu Cảnh, Hình Trác Viễn.

Lần này trao đổi tuy nghe chẳng ra cái gì cả, nhưng mà nếu Thiên phu trưởng của Chiến Sư Đường bọn hắn, tự mình kiểm tra đo lường, cực kỳ tôn sùng, hắn cũng muốn tận mắt nhìn, một Danh Sư Học Viện nho nhỏ, đến cùng có phải như trong truyền thuyết cường đại như vậy hay không.

Nếu thật như thế, ngược lại có thể hấp thu nhiều một ít thiên tài, để cho phân bộ của bọn họ trở nên mạnh mẽ.

- Đường chủ nhìn xa trông rộng, là chúng ta tư tưởng hẹp hòi!

- Đường chủ ánh mắt siêu quần, Thanh Nguyên phân bộ ta, tất nhiên sẽ càng ngày càng thịnh vượng!

Nghe được giải thích của hắn, rất nhiều Điện chủ cùng Trưởng Lão ở phía dưới đồng thời cảm khái, lộ ra bội phục.

Lúc trước nghe Đường chủ đáp ứng trao đổi, cả đám đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Chiến Sư Đường, luôn luôn là cọc tiêu chiến lực cường đại trong Danh Sư, một mục tiêu không thể vượt qua, Hồng Viễn Học Viện bất quá là nơi bồi dưỡng Danh Sư cấp dưới của Thanh Nguyên đế quốc, đến đây trao đổi... Quả thực chính là kéo xuống trình độ của bọn hắn!

Thẳng đến lúc này, mới hiểu được Đường chủ khổ tâm. Muốn nói Danh Sư, là thiên tài trong người bình thường, như vậy Chiến Sư chính là thiên tài trong thiên tài, trong mấy vạn Danh Sư, cũng chưa hẳn có thể tuyển ra một vị.

Nguyên nhân chính là như thế, số lượng Chiến Sư cực kỳ có hạn, nếu Hồng Viễn Học Viện này, thật giống như bọn người Trác Thanh Phong nói, người người như rồng, đều có được thực lực vượt cấp chiến đấu, ngược lại thật có thể cân nhắc thu nhập trong đó.

- Đúng rồi, Đường chủ, tuy chúng ta định ra ba ngày sau trao đổi, nhưng không ít Chiến Sư trong lòng không phục, đã lặng lẽ chạy đến chỗ ở của Hồng Viễn Học Viện, tính toán thăm dò một phen...

Nhớ tới một sự kiện, một vị lão giả nói.

Võ Kỹ Điện, Chân Dĩnh điện chủ!

Chiến Sư Đường giống như Hồng Viễn Học Viện, phân ra viện hệ, cũng không phải là một chỉnh thể thống nhất, mà phân ra rất nhiều cung điện, tổng cộng mười cái, theo thứ tự là: Binh Khí Điện, Quyền Pháp Điện, Chưởng Pháp Điện, Thân Pháp Điện, Võ Kỹ Điện, Nội Tức Điện, Phòng Ngự điện, Hồn Lực Điện, Thối Công Điện, cùng với Tâm Điện thần bí nhất!

Từng cung điện, đều có truyền thừa hoàn chỉnh nhất, triển khai một loại bộ phận lực lượng đến cực hạn.

Tỷ như Binh Khí Điện, chia làm đao, kiếm, thương… nhiều binh khí, có thể đi vào trong đó, cơ bản đều nắm giữ binh khí chân ý, chiến lực cường đại.

Chiến Sư ở Chưởng Pháp Điện thì chủ tu chưởng lực, chưởng pháp tinh diệu, lực lượng hùng hậu; Thân Pháp Điện thì am hiểu thân pháp, tốc độ cực nhanh.

Còn Hồn Lực Điện, cũng không phải Vu Hồn, mà là tu luyện hồn phách, học tập một loại Võ Kỹ có thể tiến hành công kích Linh Hồn.
Một người tinh lực có hạn, không có khả năng mỗi loại đều mạnh mẽ, Chiến Sư điện phân hoá các loại năng lực tu luyện, có thể khiến Chiến Sư trong đó nhanh chóng tăng lên sức chiến đấu, ở trong quá trình giao chiến với Dị Linh tộc, phát huy ra uy lực mạnh hơn.

- A, chuyện này ta cũng nghe nói, bọn hắn hồ đồ để cho bọn họ náo đi, vừa vặn cũng có thể nhìn xem Huyền Huyền Hội của Hồng Viễn học viện này, đến cùng phải giống như đám người Trác Thanh Phong nói hay không, mỗi cái đều có thể vượt cấp chiến đấu!

Hình Đường chủ cười cười.

Tuy đám người Tiêu Tần đi rất ẩn nấp, tự nhận là giấu giếm được tất cả mọi người, nhưng mà nhiều người như vậy đột nhiên chạy ra, trốn đến bên ngoài trang viên của Hồng Viễn Học Viện, tin tức sao có thể giấu.

Ở đây rất nhiều Điện chủ, Trưởng Lão hầu như đều biết tình hình, chỉ là không có ngăn trở mà thôi.

- Ta cũng nghĩ như vậy, vì vậy không có ngăn trở, vừa rồi đã phái người đi nghe ngóng, hẳn là qua không được bao lâu, có thể biết rõ tin tức xác thật!

Chân Dĩnh điện chủ gật đầu.

- Chúng ta cũng phái người nghe ngóng, Hồng Viễn Học Viện này, đến cùng thật sự có tài năng hay không, nhìn một chút là có thể thấy được... Tốt rồi, có tin tức!

Lại một vị Điện chủ nhẹ gật đầu, đang nói chuyện, cổ tay khẽ đảo, một cái Ngọc Bài đưa tin xuất hiện ở lòng bàn tay, mỉm cười cúi đầu nhìn, mới nhìn thoáng qua, đồng tử liền co rụt lại.

- Làm sao vậy? Chiến Sư chúng ta thi đấu với đối phương, là thắng hay thua?

Thấy biểu lộ của hắn, Hình Đường chủ sững sờ, mở miệng hỏi.

- Tin tức của ta cũng tới, ta xem một chút...

Chân Dĩnh điện chủ cũng cảm ứng được cái gì, lòng bàn tay nhiều ra một cái Ngọc Bài, quét qua nội dung phía trên, cũng giống như vị Điện chủ kia, ngốc tại chỗ, rút cuộc nói không ra lời.

- Đến cùng làm sao vậy? Hai người các ngươi ngược lại nói một chút a...

Thấy hai vị Điện chủ đều bộ dạng này, một lão giả nhịn không được nữa, đi vào trước mặt, cầm Ngọc Bài qua xem xét, cũng ngây người ngay tại chỗ, như hoá đá.

Qua nửa ngày, Chân Dĩnh điện chủ dùng thanh âm sắp khóc nói:

- Đường chủ... Chúng ta không thu nhập bọn hắn, mà là... người Huyền Huyền Hội hợp nhất Chiến Sư đi tới khiêu chiến của chúng ta rồi...

Chương 2065: Điện chủ cũng phản bội (1)

- Hợp nhất?

- Có ý tứ gì?

Tất cả mọi người phần lớn đều nhíu mày, ngay cả Hình Đường chủ cũng nghi hoặc.

- Hơn hai trăm vị Chiến Sư đi khiêu chiến kia, lúc này, tất cả đều gia nhập Huyền Huyền Hội...

Chân Dĩnh điện chủ nói.

- Gia nhập Huyền Huyền Hội?

Mọi người sửng sốt, rất nhanh đều hiểu được, từng cái cảm thấy đau ngực, có chút tức giận thở không được.

Nhất là Hình Đường chủ, thiếu chút nữa không ngồi vững, từ trên chỗ ngồi rơi xuống.

Vừa tự tin nói, lần này bọn họ chạy tới trao đổi, Chiến Sư Đường hoàn toàn có thể thừa cơ lôi kéo một đám, để cho Thanh Nguyên phân bộ phát triển lớn mạnh, kết quả nghe được tin tức này, còn chưa kịp ăn trộm gà, gạo liền mất...

Quá lừa người rồi!

- Hồ đồ, quả thực hồ đồ, còn thể thống gì! Một đám Chiến Sư, lại có thể gia nhập một tổ chức từ nông thôn đến... Nói cho bọn hắn biết, lập tức trở về Chiến Sư Đường, nếu không trực tiếp khai trừ, từ hôm nay trở đi, đám người kia không có tư cách trở thành một thành viên của Chiến Sư Đường nữa!

Một vị Điện chủ đứng dậy, nhịn không được quát lớn.

Luôn là Chiến Sư Đường bọn hắn từ các nơi tuyển người, còn chưa bao giờ có chuyện người khác từ trong tay bọn hắn đoạt.

- Nói cho bọn hắn như vậy không tốt lắm đâu? Chiến Sư Đường chúng ta, cũng không hạn chế thành viên gia nhập những tổ chức khác, cũng không hạn chế bọn hắn học tập những chức nghiệp khác...

Một vị Điện chủ đưa ra dị nghị.

Tuy Chiến Sư Đường không rời rạc bằng Danh Sư Đường, nhưng cũng không có yêu cầu quá nghiêm khắc, để cho đối phương nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời, trực tiếp yêu cầu bọn hắn trở về, hơn nữa uy hiếp, có phải có chút quá phận hay không?

- Chiến Sư Đường là không hạn chế, nhưng nếu như hết thảy Chiến Sư đều như vậy, ai còn trở thành Chiến Sư? Ai tới bảo hộ Nhân tộc chúng ta?

- Đúng vậy, chuyện này quyết không thể có mở đầu, nếu không chúng ta còn mặt mũi nào tồn tại?

Lại có hai vị Điện chủ lớn tiếng quát lớn.

Mọi người trầm mặc.

Cũng đúng.

Dù Chiến Sư Đường không hạn chế, nhưng cái tiền lệ này không thể mở, nếu không quân kỷ buông lỏng, về sau còn làm sao có thể bách chiến bách thắng, không gì không đánh được?

Lòng người tản, đội ngũ cũng không tiện dẫn theo!

Chiến Sư Đường không có tiền lệ này.

Chiến Sư, giống như quân nhân bảo hộ đế quốc, không có kỷ luật nghiêm minh, làm sao có thể để cho ngoại nhân sợ hãi, không dám tới phạm?

- Tốt, ta liền truyền tin...
Dừng lại một chút, Chân Dĩnh điện chủ nhẹ gật đầu, ngón tay truyền đi một đạo tin tức.

Ô...ô...ng...

Một lát sau, trên ngọc bài lần nữa hiển hiện chữ viết, nhìn thoáng qua, Chân Dĩnh điện chủ lảo đảo.

- Thế nào?

Thấy bộ dạng của hắn như vậy, tất cả mọi người đều có chút gấp.

Trước kia vị Võ Kỹ Điện Điện chủ này, làm chuyện gì cũng rất trầm ổn, hôm nay làm sao vậy?

Đến cùng nhìn thấy tin tức gì, mà thiếu kiên nhẫn như thế?

- Ta vừa thông tri đám người Tiêu Tần... Kết quả đạt được trả lời, nếu như cưỡng chế bọn hắn rời khỏi Huyền Huyền Hội, bọn hắn tình nguyện rời khỏi Chiến Sư Đường, không làm Chiến Sư nữa...

Khóe miệng co giật, Chân Dĩnh điện chủ nói.

- Rời khỏi Chiến Sư Đường?

- Điều này sao có thể? Chỉ tiếp xúc thoáng cái, liền gia nhập Huyền Huyền Hội... Trương Huyền này đến cùng có bao nhiêu mị lực?

Một hồi xôn xao, tất cả mọi người ngốc tại chỗ, biểu lộ không tốt hơn Chân Dĩnh điện chủ bao nhiêu.

Có thể trở thành Chiến Sư, là sự tình vô số tu luyện giả tha thiết ước mơ, là danh tiếng, là trách nhiệm... Hiện tại đám người kia chỉ tiếp xúc Huyền Huyền Hội một lần, không tiếc không làm Chiến Sư cũng muốn gia nhập, đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Trương Huyền kia đến cùng cho bọn hắn thuốc mê gì? Không được, ta muốn đi tới nhìn xem, giáo huấn đám gia hỏa không biết trời cao đất rộng kia một chút!

Một lão giả lòng đầy căm phẫn đứng lên.
Quyền Pháp Điện Điện chủ, Trần Trúc Thanh!

Hắn là trong thập đại Điện chủ tính cách vội vàng xao động nhất, nghe được thuộc hạ của mình, lại có thể bị một tổ chức từ đế quốc nhất đẳng tới mê hoặc, tức giận đến sắp bạo tạc nổ tung.

- Ta đi cùng ngươi!

Lại một lão giả đứng dậy.

Thân Pháp Điện Điện chủ, Lục Vương Thu.

Hai người bọn họ là bạn tốt, muốn đến xem đám Chiến Sư kia đến cùng xảy ra chuyện gì, đi cùng, vừa vặn cũng có thể hưng sư vấn tội.

- Tốt nhất không nên gây ra xung đột! Tuy Trương Huyền này chỉ là Viện trưởng của đế quốc nhất đẳng, lại cùng đám người Ngô sư quan hệ rất tốt, hơn nữa nghe nói thiên phú không tồi, càng là lão sư của Trịnh Dương... Hơi chút giáo huấn, để cho đối phương biết rõ trời cao đất rộng là được rồi, không cần phải làm lớn chuyện!

Thấy hai vị Điện chủ muốn đi tìm những Chiến Sư kia, Hình Đường chủ bàn giao.

Tất cả mọi người là Danh Sư, hơn nữa là tới đây trao đổi, không cần phải vạch mặt, nếu không đối với mọi người đều không quá tốt.

Huống chi, còn là lão sư thụ nghiệp của siêu cấp thiên tài Trịnh Dương!

Loại thiên tài như Trịnh Dương, vạn năm không gặp, vô cùng có khả năng khảo hạch Chiến Tử thành công, vị Trương Huyền này, xem như lão sư vỡ lòng của hắn, về sau địa vị nhất định sẽ nước lên thì thuyền lên, có thể không đắc tội, tận lực không muốn đắc tội, miễn cho về sau khó chịu.

Tuy đám người Trác Thanh Phong đã nói vị Trương sư này không giống bình thường, nhưng Trương Huyền rất ít xuất thủ, bọn hắn biết rõ tin tức cũng không nhiều, cũng không cho rằng có thể mạnh hơn Trịnh Dương.

Tác dụng lớn nhất của lão sư là truyền đạo học nghề, giải thích nghi hoặc, võ lực không thắng đệ tử, cũng không phải không thể nào.

- Yên tâm đi, Đường chủ!

- Chúng ta sẽ hành sự tùy theo hoàn cảnh!

Hai vị Điện chủ xoay người đi ra ngoài.

Hai người rời đi, gian phòng có chút trầm mặc, áp lực đến nói không ra lời.

Chiến Sư Đường bách chiến bách thắng, lại có thể bị một tổ chức từ địa phương nhỏ tới so đấu, là trước kia bọn hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Kỳ thật đây cũng không phải chuyện xấu, Chiến Sư Đường chúng ta đã quen ưu việt, vừa vặn có thể nhân cơ hội này, bỏ đi một ít táo bạo...

Thấy mọi người tâm tình không cao, Hình Đường chủ cười nói.

- Ân!

Mọi người gật đầu.

Cũng đúng, Chiến Sư Đường bọn hắn luôn quen ưu việt, ra loại sự tình này, cũng có thể để cho rất nhiều người rõ, coi như là Chiến Sư cũng không có khả năng sở hướng vô địch, bách chiến bách thắng.

- Tuy tính khí của Trần điện chủ có chút nóng nảy, nhưng Lục điện chủ làm việc ổn thỏa, chắc có lẽ không ra đại sự gì... Đợi bọn hắn tìm những tiểu tử kia trở về, vừa vặn cũng có thể từ trong đó biết rõ, đến cùng đã trải qua cái gì, tình nguyện không làm Chiến Sư cũng muốn gia nhập Huyền Huyền Hội!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau