THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 1926 - Chương 1930

Chương 1926: Bị ta đập chết (2)

Ngay thời điểm trận pháp khởi động, dung nham phía dưới cuối cùng không chịu nổi, bị lực lượng giải khai, như xé rách tơ lụa, xuất hiện một khe hở thật lớn, lực lượng phun tới trận pháp hắn bố trí.

Oanh long long!

Cả hai tiếp xúc, lực lượng lập tức chồng chất lên, bị trận pháp hội tụ.

Nghịch Chuyển Hồi Thiên Trận, là trận pháp lúc chiến đấu, dùng để phòng ngự đối thủ tiến công, hơn nữa có thể tiến hành phản kích, vận dụng tốt rồi, hoàn toàn có thể hấp thu công kích của đối thủ, như gương phản chiếu trở về.

Nói cách khác, trận pháp này, không chỉ phòng ngự, còn có thể bắn ngược công kích của đối thủ.

Đương nhiên, chỉ cần là sự vật, đều có tính hai mặt, trận pháp này đối với người bày trận yêu cầu cực cao, hơn nữa, một khi không chịu nổi, không chỉ người trong trận sẽ bị thương tổn, người bày trận càng đứng mũi chịu sào, gây chuyện không tốt sẽ tử vong ngay tại chỗ.

Nhìn xem lực lượng hội tụ, trận pháp cũng không có dấu hiệu nghiền nát, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, nhịn không được xoa xoa mồ hôi lạnh trên đầu.

Trận pháp có thể ngăn trở lực lượng phía dưới hay không, lúc trước hắn cũng không có trăm phần trăm nắm chắc, may mắn... Học được Thiên Đạo trận pháp thất tinh, nếu không, coi như là Hàn Hội trưởng bố trí, chỉ sợ ở dưới trùng kích kịch liệt, cũng một kích mà bại, chống chọi không được.

- Trương viện trưởng... Đối với trận pháp lý giải thật là lợi hại!

Mọi người trong Kim Nguyên đỉnh, riêng phần mình phóng xuất ra thần thức, nhìn hết thảy ở trong mắt, đồng tử của Hàn Hội trưởng co rút lại.

Vốn, hắn đối với Trương Huyền để mọi người ẩn núp đi, bản thân bố trí trận pháp, còn rất có phê bình kín đáo, thấy một màn như vậy mới hiểu được, may mắn nghe theo phân phó, nếu như cưỡng ép đi làm, gây chuyện không tốt di tích vào không được, hắn ngược lại sẽ bị nổ chết ngay tại chỗ.

Tuy Nghịch Chuyển Hồi Thiên Trận này là trận pháp thất tinh đỉnh phong, nhưng ở trong tay đối phương, lại bố trí ra hiệu quả của trận pháp bát tinh, bất luận một chỗ nào, đều phối hợp hoàn mỹ vô khuyết, không chỉ kết hợp địa hình, càng mượn nhờ dung nham phía dưới duy trì vận chuyển, phát huy uy lực khó có thể tưởng tượng.

Trong lúc khiếp sợ, lực lượng cuối cùng phun ra hoàn tất, trong trận pháp cũng hoàn thành tích góp, Trương Huyền nhướng mày, trong tay xuất hiện một cây trận kỳ, thẳng tắp cắm đến.

Ầm!

Giống như lúc trước xử lý cấm chế, dường như chọc lỗ thủng ở trên trận pháp, một cỗ lực lượng mênh mông, dọc theo trận kỳ hung mãnh bắn ra.

Rầm ào ào!

Nham thạch nóng chảy phía dưới nhận lấy cỗ lực lượng này, lập tức bị cứng rắn xé ra một khe hở.

- Đi mau!

Biết rõ thời cơ tới, Trương Huyền hét lớn một tiếng, Kim Nguyên đỉnh không dám do dự, thẳng tắp vọt tới khe hở.

Liếc nhìn Lạc Nhược Hi, Trương Huyền cũng theo ở phía sau tiến nhập trong đó.

Biết rõ thời gian cấp bách, dung nham vỡ ra thời gian chỉ có một cái chớp mắt, chân khí trong cơ thể vận chuyển, thi triển Thiên Đạo thân pháp, dùng ra tốc độ nhanh nhất. Trong khoảng thời gian này tu luyện, không hoàn toàn thí nghiệm, giờ phút này Thiên Đạo thân pháp cùng Hồng Trần Đạp Thiên Bộ hoàn mỹ dung hợp, cả hai kết hợp, tốc độ nhanh như thiểm điện, so với Thánh Vực tứ trọng đỉnh phong Kim Nguyên đỉnh, cũng không chậm chút nào.

- Lạc sư...

Sợ nữ hài đuổi không kịp, quay đầu nhìn lại, đã thấy nàng đi theo sau lưng, chỉ kém ba, bốn mét, vô luận hắn nhanh như thế nào, cũng không thể kéo ra mảy may.

- Không hổ là người của đại gia tộc... Tốc độ đáng sợ!

Trương Huyền âm thầm gật đầu.

Nói thật, hắn đến bây giờ cũng không có nhìn ra thực lực chuẩn xác của nữ hài này, nhưng mà, từ tốc độ đến xem, so với bản thân toàn lực thi triển Thiên Đạo thân pháp, cũng không yếu chút nào, hơn nữa nhìn bộ dáng thong dong của đối phương, chỉ sợ toàn lực thi triển, sẽ chỉ nhanh hơn.

Ầm ầm!

Nham thạch nóng chảy hơn trăm mét, ở trước mặt Kim Nguyên đỉnh cùng Trương Huyền nháy mắt là qua, nổ vang một tiếng, toàn bộ rơi vào trong di tích.

- Mọi người mau ra đây, có Dị Linh tộc, cẩn thận...

Gào thét một tiếng, Trương Huyền ngăn ở trước nữ hài, vội vàng lui về phía sau.

Vừa rồi hắn nhìn rành mạch, phía dưới ít nhất có hơn mười Dị Linh tộc, tuy đại bộ phận đều chỉ có Thánh Vực nhất trọng, nhưng mà nhân số nhiều, cũng cực kỳ đáng sợ.
Đối với bọn họ thừa cơ đánh lén mà nói, căn bản không cách nào ngăn cản.

- Dị Linh tộc?

Mọi người mới từ trong lô đỉnh bay ra ngoài, tất cả đều làm ra tư thế phòng ngự, cảnh giác nhìn về bốn phía, bất quá, đầu nhìn thoáng qua, toàn bộ nhịn không được ngẩn ngơ.

- Trương sư, đây là di tích ngươi nói? Không phải nói tất cả đều là lầu các sao? Như thế nào... Tất cả đều là phế tích?

Ngô sư nhìn lại.

- Phế tích?

Trương Huyền sững sờ.

Nhìn lại bốn phía, quả nhiên thấy kiến trúc tinh xảo hoa lệ lúc trước, giờ phút này tất cả đều sụp xuống thành phế tích, từng đống tỏa ra khói trắng, giống như vừa mới sụp đổ không lâu.

- Chẳng lẽ là... Những Dị Linh tộc kia, biết rõ chúng ta tới, cố ý phá hủy di tích?

Nhướng mày, Trương Huyền nhịn không được nói.

- Khục khục... Không phải là bọn hắn phá hủy, mà là... Vừa rồi lực lượng quá lớn, trùng kích tới đây, không chỉ xé rách dung nham, còn chấn nơi đây thành bộ dạng này...

Thấy vẻ mặt hắn tức giận, Hàn Hội trưởng nói.

Vừa rồi Trương Huyền mượn nhờ trận pháp, làm ra lực lượng lớn như vậy, không chỉ xé mở dung nham, còn triệt để phá hủy nơi đây.

- Ta?

Khóe miệng co lại, Trương Huyền tràn đầy lúng túng, mới vừa rồi còn suy nghĩ, lần này phân thân nghe lời, không có làm ra phá hư, không nghĩ tới bản thân liền biến thành cục diện này...

Cái này gọi là chuyện gì!

- Đúng rồi, đám Dị Linh tộc kia đâu? Chẳng lẽ chạy?

Nhìn quanh một vòng, tìm kiếm khắp nơi, vừa rồi thấy những người kia, chợt nghe Kim Nguyên đỉnh hơi ngượng ngùng nói.

- Chủ nhân, bọn hắn... Giống như đều bị ta... Đập chết rồi

Chương 1927: Ngũ Dương Nhận Mộc (1)

- Đập chết?

Trương Huyền lại càng hoảng sợ, vội vàng nhìn ở dưới Kim Nguyên đỉnh, quả nhiên thấy phía dưới ngổn ngang lộn xộn nằm một đống Dị Linh tộc.

Đại bộ phận đều chỉ có Thánh Vực nhất trọng, chỉ có một gia hỏa thân hình cao lớn, đạt đến tứ trọng, dù vậy, cũng ngăn không được Kim Nguyên đỉnh toàn lực trùng kích, liền biến thành bánh thịt, dính sát trên mặt đất, giống như tờ giấy.

- Còn chưa tránh ra...

Thấy Kim Nguyên đỉnh nói xong vẫn còn ở trên một đống thi thể, Trương Huyền nhướng mày.

- Vâng!

Lô đỉnh vội vàng nhảy ra, Trương Huyền cúi đầu đếm, quả nhiên giống như lúc trước thấy, một cái không thiếu.

Đám người kia, nằm mơ cũng không nghĩ đến lực lượng cuồng bạo sẽ phản xung xuống, bị công kích, vốn đã bị thương, còn chưa kịp đào tẩu, đã bị Kim Nguyên đỉnh biến lớn ập xuống đập chết, ngẫm lại cũng đủ bi thúc.

Bất quá, chết rất nhanh, rất kiên quyết, không có gì thống khổ.

- Vốn còn muốn bắt lấy hỏi thăm, bọn hắn vào bằng cách nào, cái đại môn này là cái gì... bây giờ làm sao hỏi?

Xoa xoa mi tâm.

Trận pháp phản chấn năng lượng, phá hủy toàn bộ kiến trúc trong di tích không nói, Kim Nguyên đỉnh sống sờ sờ đập chết toàn bộ, còn thẩm vấn thế nào?

- Tử Diệp Vương, đám người kia, ngươi có nhận thức không?

Chần chừ một chút, tinh thần câu thông Thiên Nghĩ Phong Sào.

Thần thức của Tử Diệp Vương quét một cái, thanh âm lập tức truyền tới:

- Thiếu chủ, những Hóa Phàm nhất trọng kia ta không biết, bất quá, tứ trọng chính là... một trong Thượng Ngũ Vương, Hỏa Diệp Vương!

- Hỏa Diệp Vương?

Trương Huyền ngẩn ngơ.

Đường đường Thanh Điền thập đại Vương giả, được xưng một trong Thượng Ngũ Vương Hỏa Diệp Vương, mới xuất hiện đã bị trực tiếp đập chết, ngay cả một câu cũng không nói... Không khỏi quá bi thúc a!

- Vâng, Hỏa Diệp Vương có thể điều khiển nhiệt lượng, điều khiển hỏa diễm, ở loại địa phương cực nóng này, có thể triển khai sức chiến đấu vượt xa người thường, so với Thánh Vực tứ trọng đỉnh phong còn muốn khủng bố... Các ngươi là làm sao giết hắn?

Tử Diệp Vương tràn đầy ngạc nhiên. Thượng Ngũ Vương, từng cái đều người mang tuyệt kỹ, thực lực cường đại, Thiếu chủ giết chết, nghe khẩu khí, cũng không biết là người nào... Ngẫm lại cũng đủ bi ai.

Tính đến trước mắt, hình như là thập đại Vương giả, trong tay hắn, đã hao tổn trọn vẹn sáu cái.

Gia hỏa này quả thực chính là khắc tinh của Thanh Điền Hoàng tộc.

- A, trong lúc vô tình giết chết...

Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

Nếu như đối phương đã bị chết, nghĩ nhiều như vậy cũng không có tác dụng, bàn tay trảo một cái, lấy xuống Không Gian giới chỉ, quét một lần, cũng không phát hiện manh mối hữu dụng gì, lúc này mới nhìn về phía mọi người:

- Tuy nơi này sụp... Nếu thật là di tích mà nói, có lẽ có thể tìm được cái gì, chúng ta trước xem bốn phía một chút đi!

Coi như sụp xuống, nơi này có lẽ cũng có một ít đồ vật có thể phân biệt tồn tại, nếu như đám người lão Viện trưởng đã từng tới, hoàn toàn có thể dò xét rõ ràng.

- Ân!

Mọi người gật đầu, đồng loạt bay đi bốn phía.

- Ngươi không đi xem sao?

Thấy nữ hài còn đứng ở tại chỗ bất động, Trương Huyền nhìn qua. - Nếu có cái gì, khẳng định cũng bị những Dị Linh tộc này vơ vét hết!

Lạc Nhược Hi lắc đầu:

- Những người này đồng thời tập trung ở đây, có lẽ cùng đại môn này có quan hệ, có lẽ, chúng ta như trước chưa đi vào di tích chính thức a...

- Cái này...

Trương Huyền sững sờ, lần nữa nhìn về phía nữ hài, tràn đầy bội phục.

Không hổ là cường giả từ đại gia tộc đi ra, nhãn lực cùng kiến thức đều không giống bình thường.

Hoàn toàn chính xác, nơi đây nếu như là di tích mà nói, nhiều Dị Linh tộc như vậy, cũng không có khả năng hao hết tâm Lực, công kích phong ấn trên đại môn, hơn nữa coi như nơi này còn sót lại bảo vật, đoán chừng cũng ở trong Không Gian giới chỉ mình cầm a.

Không có khả năng lưu lại, để cho hậu nhân tới đây tìm kiếm.

Quả nhiên, không lâu sau mọi người đều bay trở về.

- Chỗ kiến trúc này, đường kính chỉ có vài trăm thước, là tu kiến ở trong một nham động, đã không còn có cái gì nữa, bất cứ dấu vết gì cũng không lưu lại...

Ngô sư đi vào trước mặt, lắc đầu.

Trải qua hơn hai canh giờ tu dưỡng điều chỉnh, thực lực của hắn đã khôi phục lại đỉnh phong, thần thức càn quét, coi như phế tích đầy đất, cũng có thể kiểm tra cực kỳ rõ ràng, sẽ không lưu lại bất luận bỏ sót gì.

- Không cần tìm nữa, nếu như đoán không sai, huyền bí có lẽ ở trong đại môn này!

Trương Huyền khoát tay.

Mọi người đồng thời đáp một tiếng, nhìn về phía đại môn trước mắt.

Đại môn không tính quá lớn, dài rộng đều chừng năm mét, bao phủ ở trong phong ấn, thỉnh thoảng tản mát ra nhiệt lượng làm cho lòng người kinh hãi, khó có thể tới gần.

- Lúc trước thời điểm lực lượng xông tới, ta nhìn lướt qua, những Dị Linh tộc kia đều đang công kích phong ấn này, tựa hồ như muốn mở ra!

Trương Huyền giải thích nói.

Hắn không dám nói là Vu Hồn thấy, chỉ có thể nói là năng lượng xông qua.

Chương 1928: Ngũ Dương Nhận Mộc (2)

- Công kích phong ấn?

Mọi người đi tới trước mặt, bàn tay của Ngô sư dựng thẳng lên, mãnh liệt vỗ tới một chưởng.

- Không được...

Chứng kiến động tác của hắn, da đầu của Trương Huyền nổ tung, muốn ngăn cản, đã không còn kịp rồi, vội vàng hét lớn một tiếng:

- Mọi người nhanh lui về phía sau!

Nói xong, không dám dừng lại, lập tức cấp tốc thối lui về phía sau.

Thấy hắn vội vã như thế, mọi người cũng vội lui, mới đi không xa, liền chứng kiến phong ấn lóe lên hào quang, một cỗ lực lượng mênh mông phóng lên, xé mở nham thạch nóng chảy bắn về phía không trung.

Bất quá, không lâu sau, cỗ lực lượng này lần nữa quét sạch tới, thẳng tắp trùng kích địa phương vừa rồi bọn hắn đứng, một đống thi thể nằm trên đất bị chấn bắn lên.

Bọn người kia vốn bị Kim Nguyên đỉnh nện bộ mặt hoàn toàn thay đổi, bị lực lượng xoắn, lập tức phá thành mảnh nhỏ, mảnh vỡ đầy đất.

- Cái này...

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều lau mồ hôi lạnh trên đầu, nhất là Ngô sư, sắc mặt càng trắng bệch.

Nếu không phải vừa rồi Trương sư phản ứng nhanh, để cho mọi người triệt thoái phía sau, chỉ sợ lần này, cũng bị chơi chết hơn phân nửa, coi như không chết, bản thân cũng sẽ bị trọng thương.

Vốn tưởng rằng chỉ là phong ấn bình thường, nằm mơ cũng không nghĩ đến, công kích một cái, sẽ dẫn xuất năng lượng lớn chấn động như vậy.

Mấu chốt nhất là... phía trên còn có Trương sư bố trí Nghịch Chuyển Hồi Thiên Trận, chỉ cần năng lượng phóng ra, sẽ bị y nguyên phản xạ trở về... Ngẫm lại cũng cảm thấy đáng sợ.

- Cái phong ấn này chắc chắn như thế, hơn nữa một khi công kích, sẽ gây nên phản xạ... Chúng ta phá giải như thế nào?

Không dám còn có động tác dư thừa, mọi người lòng còn sợ hãi trở lại trước mặt đại môn, từng cái hai mặt nhìn nhau.

Chung quanh không còn có cái gì, cũng nói rõ, cửa vào di tích chính thức, cùng đại môn này có quan hệ, mà bây giờ, ngay cả phong ấn cũng động không được... Làm sao bây giờ?

Chỉ cần va chạm, sẽ kích phát năng lượng, sau đó... Công kích bản thân, cục diện bây giờ so với trước càng thêm khó có thể ứng đối.

- Những Dị Linh tộc này, không biết đã tới bao lâu, cũng không có nghiên cứu thấu, không cách nào phá vỡ, chúng ta khẳng định cũng rất khó!

- Phong ấn thoạt nhìn mỏng manh không ít, thật muốn dựa vào công kích phá vỡ, không có vài ngày là làm không được...

Vừa nghĩ tới vài ngày thời gian, thời khắc gặp phải công kích liên tục kéo tới, mọi người đã cảm thấy da đầu run lên.
- Trương sư, ngươi có biện pháp nào không?

Thương nghị một lát, đều không biết làm thế nào, Hàn Hội trưởng nhìn lại.

Trải qua sự tình lúc trước, mọi người đối với vị Viện trưởng tuổi không lớn lắm này, đã sinh ra bội phục nồng đậm, ngay cả Hàn Hội trưởng cũng không thể không thừa nhận, vị trước mắt này vô luận là trận pháp hay kiến thức, đều vượt xa hắn.

- Ta cân nhắc một chút...

Trương Huyền nhăn mày lại.

Dựa theo tình huống bình thường, chỉ cần hắn có thể tới trước mặt, chạm phong ấn một cái, có thể tìm được vấn đề, triệt để giải quyết, nhưng... trong Đại môn toả ra nhiệt lượng thật sự quá lớn, lấy thực lực của hắn bây giờ, căn bản không cách nào tới gần!

Còn vừa rồi công kích, lực lượng của Ngô sư còn chưa đủ để nó chấn động, nhiều nhất chỉ là ăn mòn... Bởi vậy, đứng ở đằng xa, cũng không cách nào hình thành thư tịch.

- Nhìn xem có thể tới trước mặt hay không...

Cắn răng một cái, đi thẳng về phía trước.

Chỉ cần có thể làm được, bằng vào Thiên Đạo Thư Viện, khẳng định có thể tìm được thiếu sót, giải quyết cái phong ấn này, bất quá, nhìn khoảng cách có thể tới gần bao nhiêu.

Chậm rãi đi về phía trước, chân khí toàn thân vận chuyển, như trước cảm thấy cực nóng liên tục kéo tới, để cho trên đầu của hắn đổ mồ hôi.

Tuy vừa rồi rèn luyện Vu Hồn, nhục thân cùng chân khí không có biến hóa quá lớn, muốn tới gần, như trước không có khả năng.

Vù vù! Ngừng lại.

Ngẩng đầu nhìn, bất đắc dĩ lắc đầu, lúc này khoảng cách cùng đại môn còn có hơn hai mươi mét, đừng nói chạm đến, không cần Minh Lý Chi Nhãn, nhìn cũng thấy không rõ lắm.

- Nhục thân còn quá yếu, trừ khi hiện tại tu luyện, để cho nó tăng cường...

Trong lòng thở dài.

Tuy Vu Hồn tăng cường, có thể tới gần, nhưng không thể ở trước mặt nhiều người như vậy phóng xuất ra, mà chân khí không có Thất Thải Địa Quỳnh Dịch, trong thời gian ngắn cũng không cách nào đột phá, phương pháp duy nhất chính là để cho nhục thân tăng cường, sau đó lấy tốc độ cực nhanh đụng vào một cái, sau đó lui ra.

Nghĩ vậy, lui trở về trước mặt mọi người, Trương Huyền nhìn quanh một vòng.

- Chư vị, không biết người nào có Ngũ Dương Nhận Mộc?

- Ngũ Dương Nhận Mộc? Ngươi nói là... loại thực vật sinh hoạt ở trên Địa Hỏa, dựa vào Thái Dương bạo chiếu, mới có thể sống?

Ngô sư nhướng mày.

Ngũ Dương Nhận Mộc là một loại thực vật đặc thù, cực kỳ hi hữu, chỉ có thể sống ở trên mặt đất ẩn chứa Địa Hỏa, hơn nữa cần Thái Dương bạo chiếu mới có thể sinh trưởng, có một chút mưa, sẽ lập tức đốt thành tro bụi.

Nguyên nhân chính là như thế, thứ này so với Thánh Khí còn muốn hi hữu.

- Không sai!

Trương Huyền gật đầu.

Ngũ Dương Nhận Mộc đúng là bảo vật cần có để tu luyện Ngũ Diệu Kim Thân cửa ải cuối cùng, chỉ cần có thể tìm được, hấp thu Chước Dương chi khí trong đó, có thể để cho bộ pháp quyết luyện thể này chính thức đại thành!

Đừng nhìn đệ tứ trọng cùng đệ ngũ trọng chỉ kém một tiểu cấp bậc, nhưng tiểu thành cùng đại thành khác nhau, ngũ trọng viên mãn, tâm dương, phổi dương, tỳ dương, can dương, thận dương... Ngũ Dương lưu thông không ngại, hình thành một vòng tròn, cường độ nhục thân tuyệt đối sẽ tăng gấp bội!

Nếu như thành công, khả năng chỉ bằng vào nhục thân có thể đơn giản nghiền ép Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong, thậm chí nhị trọng. Loại Thánh Thú như Tử Dương thú cũng không thể tới chống chọi.

- Thứ này cực kỳ thưa thớt, nếu như vài ngày trước, ngươi hỏi ta, khẳng định cầm không ra, bất quá... Mấy ngày hôm trước ở Hỏa Nguyên Thành đi dạo, vừa vặn phát hiện, liền mua một cây... Ngươi xem có phải thứ này hay không!

Hàn Hội trưởng nhẹ nhàng cười cười, lấy ra một mảnh gỗ kích thước cỡ cánh tay đưa tới.

Ngũ Dương Nhận Mộc, địa phương khác hầu như tìm không ra, nhưng mà ở Hỏa Nguyên Thành, cũng không tính quá khó khăn, hơn nữa trùng hợp để cho hắn gặp gỡ, liền mua một căn.

Chương 1929: Ngũ Diệu Kim Thân đệ ngũ trọng (1)

- Đúng vậy, chính là nó...

Chứng kiến khối gỗ trong tay đối phương, tuy không lớn, lại như lửa than, làm cho người ta có cảm giác cực nóng, ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Đúng là Ngũ Dương Nhận Mộc.

Vốn chỉ thuận miệng hỏi, thật sự không được, chỉ có thể nghĩ những biện pháp khác, như thế nào cũng không ngờ, Hàn Hội trưởng thật sự có, hơn nữa một đoạn lớn như vậy, tu luyện Ngũ Diệu Kim Thân đệ ngũ trọng, hoàn toàn đầy đủ.

- Bao nhiêu tiền, ta mua...

Tiện tay tiếp nhận, Trương Huyền nói.

Lúc trước, mượn nhờ trận kỳ của đối phương, là vì để cho mọi người có thể đi vào nơi đây, là việc công, đối phương trả giá, tính không là cái gì, coi như là hắn, vì mọi người, cũng có thể bỏ qua.

Nhưng hiện tại lấy ra Ngũ Dương Nhận Mộc, là vì tăng lên lực lượng nhục thể của mình, là việc tư, tự nhiên phải trả tiền.

- Cái này... Mọi người chung một chỗ, trợ giúp lẫn nhau, mới có thể tìm được con đường tiến lên, có thể nào lấy tiền?

Hàn Hội trưởng lắc đầu.

Tình huống hiện tại, lúc nào tử vong, cũng không biết rõ, thứ này lại quý giá, cũng là vật ngoài thân mà thôi, hắn chỉ là hiếu kỳ mới mua, thực tế tác dụng không lớn.

Nếu có thể mượn cái này, phá giải phong ấn, chính thức tiến nhập di tích, cũng coi như buôn bán lời.

- Một mã quy một mã, không thu, ta không cách nào an tâm!

Trương Huyền lắc đầu.

- Cái này...

Biết rõ Danh Sư làm việc, chú ý bản tâm, thật sự cự tuyệt, ngược lại không tốt, Hàn Hội trưởng đành phải cười khổ lắc đầu:

- Nhận Mộc này là ta tiêu phí 200 Linh Thạch thượng phẩm mua được đấy, nếu như ngươi cần, cho giá cả đồng dạng là được!

- Tốt!

Nhẹ gật đầu, cũng không nói nhảm, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, lấy ra 200 viên Linh Thạch thượng phẩm đưa tới.

Bán ra Vân Vụ Trà đặc thù ở Vân Vụ Lĩnh, để cho hắn thu nhập tăng nhiều, hơn nữa vơ vét thật nhiều Không Gian giới chỉ của Vương giả Dị Linh Tộc... Linh Thạch thượng phẩm, trên thân chừng hơn vạn, chút tiền ấy, đã không tính là cái gì.

Tiếp nhận Linh Thạch, vẻ mặt Hàn Hội trưởng tràn đầy bất đắc dĩ, lần nữa nhìn về phía thanh niên trước mắt, ý bội phục càng đậm. Trẻ tuổi như vậy, tri thức hùng hồn, đối với trận pháp lý giải vượt xa bản thân không nói, càng trọng yếu là, đối với “Sư đạo” coi trọng, đối với mình ước thúc, càng đạt đến cực hạn, khiến người ta bội phục.

Loại người này, chỉ cần không vẫn lạc, thành tựu to lớn, tuyệt đối vượt xa hắn, trở thành Danh Sư bát tinh, thậm chí cao hơn.

Những người khác nhìn một màn này ở trong mắt, cũng đều tràn đầy sùng bái.

Cái gì gọi là đại công vô tư, đây mới là!

Khó trách người ta tuổi còn trẻ có thể trở thành Viện trưởng, mà bọn hắn niên kỷ đồng dạng, đều là kẻ vô tích sự... Ngẫm lại cũng cảm thấy xấu hổ.

Nhất là Lưu Mặc, càng hận không thể có cái kẽ đất chui vào.

Thời điểm thanh niên này vừa tới, cảm thấy đối phương quá mức cuồng vọng, còn quát lớn một trận, kết quả, người ta không chỉ giải quyết xong vấn đề phong ấn, còn dẫn mọi người đi tới nơi đây...

Phần năng lực này, căn bản không phải hắn có thể so sánh.

Nếu như nói đối phương là trăng sáng, hắn chính là xỉ than đá dưới đất, hoàn toàn không thể so sánh.

- Ta muốn mượn nhờ Ngũ Dương Nhận Mộc này tu luyện, chư vị có thể ở chỗ này nghiên cứu phong ấn, hoặc điều tức một chút, khôi phục thể lực, một khi phong ấn phá vỡ, tiến nhập đại môn, đằng sau sẽ gặp được nguy hiểm gì, còn không rõ ràng, bất quá, thực lực càng mạnh, tỷ lệ sống liền càng lớn!

Trương Huyền nói.
Mọi người gật đầu.

Nói xong những thứ này, liền không để ý tới bọn hắn nữa, Trương Huyền đi vào một nơi hẻo lánh, mọi người không cách nào dòm ngó, lúc này mới khoanh chân ngồi xuống, hai tay nắm chặc Ngũ Dương Nhận Mộc, chân khí trong cơ thể vận chuyển, tu luyện.

Ầm ầm!

Lực lượng trong Nhận Mộc dọc theo kinh mạch chảy vào cơ thể, rèn luyện tế bào toàn thân, để cho nhục thể của hắn xảy ra lột xác cùng bay vọt.

Ngũ Diệu Kim Thân, là để cho nhục thân Ngũ Dương viên mãn, do đó thực lực tăng nhiều.

Trước bốn cửa, hắn đều dùng Thiên Đạo công pháp, tu luyện hoàn mỹ vô khuyết, không có bất kỳ thiếu sót, tầng này cũng nước chảy thành sông, vô cùng trôi chảy.

Chân khí hỗn hợp lực lượng trong Nhận Mộc, kích thích toàn thân, ngay cả huyết dịch, tựa hồ cũng đã xảy ra lột xác.

Một lúc lâu sau.

Trong cơ thể nổ vang một tiếng, tất cả lực lượng hội tụ chung một chỗ, tạo thành một vòng tròn, tâm dương, phổi dương, tỳ dương, can dương, thận dương... Ngũ Dương lưu thông không ngại, lóng lánh sáng lên, cả người tựa như tạo thành Kim Thân, làm cho người ta có cảm giác chắc chắn khó có thể phá hủy.

- Thật tốt quá...

Cảm thụ lực lượng trong cơ thể, ánh mắt mở ra, Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Hắn lúc này, chỉ bằng vào nhục thân, có thể đơn giản nghiền sát Thánh vực nhị trọng, lực lượng cuồng bạo hung mãnh, thân thể cứng rắn, dĩ nhiên có thể so với Thánh Khí!

Mặc dù chỉ là Thánh Khí hạ phẩm, cũng cực kỳ đáng sợ.

Thân thể lần nữa cao lớn hơn một ít, hắn lúc này, rộng eo tinh tế, toàn thân hiện lên hình giọt nước, làm cho người ta có cảm giác hoàn mỹ, nếu như cầm Băng Vũ Kiếm lúc trước đâm trúng da của hắn, nhất định là người sau bẻ gãy, mà hắn lông tóc không tổn hao gì!

Thậm chí, coi như cùng Kim Nguyên đỉnh cứng rắn va chạm, cũng sẽ không thua quá nhiều.

Có thể nói, hiện tại hắn đã là binh khí người hình, coi như không cần Kiếm pháp, đao pháp, cũng cường đại không thể tưởng tượng nổi.

Vù vù!

Thở ra một hơi, Trương Huyền đứng dậy, che giấu khác thường của thân thể xuống.

Tu luyện một lát liền phát sinh biến hóa lớn như vậy, đổi lại ai cũng sẽ không tin tưởng, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, vì phòng ngừa phiền toái, còn là điệu thấp một ít cho thỏa đáng.

Chương 1930: Ngũ Diệu Kim Thân đệ ngũ trọng (2)

Cúi đầu nhìn thoáng qua, lúc này Ngũ Dương Nhận Mộc đã tiêu hao không sai biệt lắm, còn thừa không có mấy rồi.

Thu vào Không Gian giới chỉ, lúc này thân thể mới nhoáng một cái, thẳng tắp đi đến trước mặt đại môn.

Còn chưa tới trước mặt, chỉ thấy mọi người, tất cả đều khoanh chân ngồi ở địa phương cách đại môn không xa, xếp thành một đội, có khoảng cách gần, có khoảng cách xa, thoạt nhìn cực kỳ quái dị.

- Trương sư, ngươi đã đến rồi...

Thấy hắn đi vào, một Chiến Sư ở sau cùng đứng lên.

- Các ngươi đây là...

Trương Huyền nghi hoặc.

Tu luyện liền tu luyện, còn giống như xếp hàng mua cơm ở nhà ăn, làm cái gì?

- A, là như vậy, vừa rồi Ngô sư phát hiện, mượn nhờ nhiệt lượng của đại môn rèn luyện chân khí, có thể làm cho chân khí càng thêm tinh thuần, vì vậy... Chúng ta liền tu luyện, bất quá, sức thừa nhận của mỗi người là không đồng dạng, chỉ có thể ngồi ở vị trí thích hợp...

Vị Chiến Sư này giải thích nói.

- Sức thừa nhận bất đồng?

Trương Huyền gật đầu.

Đại môn cực nóng, có thể đốt nhiều dung nham như vậy, quanh năm hỏa diễm không tắt, đủ thấy đáng sợ, khoảng cách tới gần, giống như lúc trước hắn rèn luyện Linh Hồn, đối với chân khí chiết xuất hoàn toàn chính xác có chỗ tốt thật lớn.

Đối phương nói, sức thừa nhận bất đồng, cũng đúng là như thế, thật giống như lúc trước hắn, chỉ có thể đi vào khoảng cách hơn hai mươi mét, lại gần thì không được.

- Đúng vậy, mấy người chúng ta, chỉ có thể ở ngoài bốn mươi mét tu luyện, mới không tẩu hỏa nhập ma, đám người Ngô sư, đã có thể ở khoảng 15m, quả thực đáng sợ...

Vị Chiến Sư này nhẹ gật đầu, nhìn về phía trước vẻ mặt sùng bái.

- Có thể ở khoảng 15m, không chỉ nhục thân, Linh Hồn còn có chân khí đều không yếu...

Trương Huyền gật đầu.

Lúc trước hắn đi địa phương hai mươi mét, biết rõ càng đi về phía trước càng khó, đám người Ngô sư có thể ở khoảng cách gần như thế, đã có thể nói kinh khủng.

- Đúng rồi, Trương sư, ngươi tu luyện xong rồi hả?

Giải thích xong, vị Chiến Sư này mới nhớ tới, nhịn không được nhìn qua. - Ân!

Trương Huyền nhẹ gật đầu:

- Ngươi tiếp tục tu luyện đi...

Vừa nói vừa đi về phía trước, thời gian nháy con mắt, liền đi tới vị trí chừng hai mươi mét lúc trước.

Lúc này phía trước ngồi chỉ có Ngô sư, Hàn Hội trưởng cùng với Phùng Huân… rác mấy người, ngay cả đám người Ô Thiên Khung cũng xếp hạng đằng sau.

- Trương sư... cứ như vậy đi tới? Không phải mới vừa rồi còn không kiên trì nổi sao?

Thấy thanh niên này, mọi người mỉm cười gật đầu, vừa đi vừa ý bảo mọi người không cần đứng dậy, chậm trễ tu luyện, vừa rồi Chiến Sư cùng hắn nói chuyện chỉ cảm thấy mình sống uổng.

Vừa rồi Trương Huyền đi đến chừng hai mươi mét, không cách nào tiến lên, hắn thấy rõ ràng, vốn tưởng rằng, một Tòng Thánh, hai mươi mét đã rất nghịch thiên, ai ngờ... Hiện tại tùy ý đi tới, giống như không có phát hiện độ nóng... Làm sao làm được.

Hắn bên này khiếp sợ, Phùng Huân đại khái lưu lại ở chỗ mười chín mét, cũng trừng mắt nhìn Trương Huyền tràn đầy vui vẻ, gật đầu đi qua, tròng mắt sắp rơi ra.

Hắn là Thánh Vực tam trọng đỉnh phong, đường đường Chiến Sư Đường Thiên phu trưởng, đi vào mười chín mét, liền hao hết tâm huyết, thiếu chút nữa ngủm, chỉ có thể dựa vào liên tục tu luyện, mới có thể hóa giải thân thể bị hỏa độc xâm hại... Gia hỏa này vẻ mặt tươi cười, giống như dạo phố đi qua... Hoàn toàn không có cảm giác đến áp lực, có cần khoa trương như vậy hay không?

Đang suy nghĩ đối phương có thể đi đến bao nhiêu mét, chỉ thấy gia hỏa này, đã cùng Ngô sư hàn huyên.
- Ngô sư, tu luyện, đừng đứng lên, tiếp tục tu luyện là tốt rồi, ta đi tới nhìn xem... Không cần khách khí!

Ngay sau đó, chỉ thấy gia hỏa này vẻ mặt cười nhẹ tiếp tục đi thẳng về phía trước, mười bốn mét, mười ba mét, mười hai mét... Thời gian nháy con mắt liền tiến vào phạm vi mười mét.

Hỏa diễm cực nóng, đốt y phục của hắn bay phất phới, tựa hồ tùy thời xé rách, trên mặt Trương Huyền lại giống như lúc trước, mang theo dáng tươi cười, không có bất kỳ khác nhau, giống như những nhiệt lượng này đối với hắn không có chút ảnh hưởng nào.

- Cái này...

Lần này không chỉ Phùng Huân sợ hãi, ngay cả Ngô sư cùng Hàn Hội trưởng cũng liếc mắt nhìn nhau, khóe miệng nhảy loạn.

Mười lăm mét, bọn hắn đã cảm thấy đến cực hạn, gia hỏa này thì ngược lại, đi vào mười mét, cũng không có cảm thấy cái gì, ngược lại nở nụ cười, quả thực là quái vật phi nhân loại...

Tám mét, bảy mét, sáu mét...

Kèm theo tới gần, tựa hồ hắn cũng cảm nhận được áp lực, nhướng mày.

Ầm ầm!

Chân khí từ trong rất nhiều huyệt đạo phun ra, bao phủ toàn thân.

- Trong vòng năm thước, mới vận dụng chân khí... nhục thân của hắn nên mạnh bao nhiêu?

Thấy một màn như vậy, Ngô sư nuốt ngụm nước miếng.

Thân là Danh Sư thất tinh đỉnh phong, nhãn lực tự nhiên không giống bình thường, đối phương đi đến trước năm thước, cũng không hề phát hiện, nhàn nhã dạo chơi, vốn tưởng rằng chỉ là giả vờ giả vịt, trên thực tế trong cơ thể đã sớm vận chuyển chân khí, chứng kiến giờ mới hiểu được... Căn bản không phải chuyện này.

Phạm vi năm thước mới dùng chân khí... Nhục thân thật là đáng sợ!

Chẳng lẽ, vừa rồi gia hỏa này đi tu luyện nhục thân?

Nhưng nhục thân không phải khó tu luyện nhất, khó tiến bộ nhất sao? Như thế nào một canh giờ, thì đến được loại trình độ này?

Trong lúc khiếp sợ, chỉ thấy vị Trương viện trưởng này đã đi tới trước mặt phong ấn, thân thể nhảy lên, bàn tay chạm đến, ngay sau đó lui về sau bảy tám bước, ngừng lại, nhắm mắt, tựa hồ đang suy tư điều gì.

Một lát sau, nhăn mày lại nhìn về phía phía trước, như phát hiện sự tình gì, vẻ mặt cổ quái.

- Cái này... Làm sao có thể?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau