THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 1276 - Chương 1280

Chương 1276: Bách Kỳ Định Hư (2)

- Trong truyền thuyết, Trận Pháp sư thất tinh, tinh thần mạnh mẽ, coi như không cần la bàn, cũng có thể tìm được tiết điểm đối ứng của mỗi trận kỳ, sau đó đồng thời ném trận kỳ đi, trong nháy mắt bày trận... Hắn, hắn làm sao làm được?

Vị Danh Sư này run rẩy.

Trận pháp, không phải đã hình thành thì không thay đổi, còn phải kết hợp môi trường, tiến hành đủ loại thôi diễn.

Coi như Trận Pháp sư thất tinh, thi triển Bách Kỳ Định Hư, đó cũng là bố trí trận pháp đẳng cấp thấp, tỷ như cấp bốn, cấp năm... thanh niên trước mắt này, chẳng qua là Hợp Linh cảnh, bố trí trận pháp ngũ tinh, bản thân liền có chút miễn cưỡng, còn dùng thủ pháp cao minh như thế...

Thật hay giả?

Ta không phải nhìn lầm đi!

Ầm ầm!

Trong lúc khiếp sợ, trận kỳ đã gào thét hạ xuống, có cắm vào trong đám người, có thì rơi vào vách đá trên hẻm núi, rất nhiều lá cờ đón gió phấp phới, nhưng không có động tĩnh chút nào.

- Hỏng bét... Nơi này linh khí hỗn loạn, không có linh khí bổ sung, coi như trận kỳ bố trí đúng địa phương, cũng không cách nào kích hoạt...

Nhìn thấy mặc dù trận kỳ hạ xuống, nhưng không có trận pháp xuất hiện, Danh Sư kia như nghĩ đến cái gì, lông mày lần nữa nhảy một cái.

Tu vi của hắn không đến Kiều Thiên cảnh, nhưng có thể bố trí ra trận pháp cấp năm sơ cấp, cũng không phải bởi vì thiên phú cao bao nhiêu, mà bởi vì bộ trận kỳ này đã bị luyện hóa, ở trong đó gia trì một chút lực lượng của lão sư.

Loại lực lượng này, ở dưới linh khí bình ổn, có thể hội tụ khí tức, duy trì vận chuyển, tản mát ra uy lực của đại trận.

Mà bây giờ... Phía dưới đang chiến đấu, trong sơn cốc tàn phá bừa bãi, linh khí càng như gió bão quét sạch, không có bất kỳ quy luật gì, coi như trận kỳ nằm đúng vị trí, cũng không cách nào thôi thúc lực lượng của lão sư, để trận pháp thuận lợi kích hoạt!

- Chuẩn bị kỹ càng, đông, vị trí hai quyền phía bên trái, bắn ra linh thạch trong tay! Tây, vị trí bốn quyền phía bên phải...

Đang khiếp sợ không biết làm sao cho phải, bên tai chấn động, vang lên truyền âm gấp gáp của thanh niên.

- Vâng!

Không biết đối phương có dụng ý gì, chẳng qua lúc này quản không được nhiều như vậy, đông, tây, nam, bắc bốn đội Danh Sư, đồng thời vận chuyển chân khí, linh thạch trong lòng bàn tay bắn ra.

Ô ô ô!

Năm mươi hai người, đồng thời bắn ra linh thạch, 520 viên linh thạch phá không đi tới trên đầu rất nhiều Linh thú.

Rống!

Nhìn thấy nhiều linh thạch như vậy, đám Linh thú đều sững sờ, công kích về phía không trung.

Soạt!
Công kích cường đại như bão táp, bốn đội bắn ra linh thạch, ở dưới công kích, tất cả đều cải biến phương hướng tiến lên.

- Xong...

Mọi người xiết chặt nắm đấm.

Nghe ngữ khí của Trương sư, để bọn hắn bắn ra linh thạch, khẳng định là tính toán tốt phương vị, hiện tại phương vị bị Linh thú trùng kích, chỉ sợ trước đó làm ra kế hoạch liền vô dụng!

Coong coong coong coong!

Thời điểm cảm thấy khẳng định sẽ thất bại, bốn nhóm linh thạch cải biến phương hướng, thế mà cùng một thời gian, đi tới vị trí dưới chân Trương Huyền, trong nháy mắt đụng nhau.

Ầm ầm!

Linh thạch chạm vào nhau, đồng thời nổ tung lên, một cỗ linh khí nồng nặc thẳng tắp trào về phía trận kỳ.

- Cái này...

- Trương sư... Sớm biết những Linh thú này sẽ công kích?

Tất cả mọi người trừng to mắt, suýt chút nữa cắn đầu lưỡi của mình.

Cảnh tượng trước mắt, rõ ràng vẫn ở trong Trương sư tính toán.

Nói cách khác, hắn đã sớm tính ra, những Linh thú này nhìn thấy linh thạch sẽ công kích, hơn nữa sớm tính ra phương vị, để linh thạch ở dưới chân hắn va chạm, trong nháy mắt tản mát ra linh khí to lớn! Cái này...

Coi như tận mắt nhìn thấy, mọi người cũng cảm thấy giống như gặp quỷ rồi.

- Kích hoạt!

Thời điểm tất cả mọi người ở đây đều bị dọa đến khuôn mặt trắng bệch, Trương Huyền ở trên không trung quát lạnh một tiếng, bàn chân bỗng nhiên đạp mạnh, một đạo chân khí thẳng tắp bắn ra.

Ông!

Trận kỳ hấp thu nhiều linh khí như vậy, trong nháy mắt kích động, một làn sương mù nồng đậm, trong chớp mắt liền bao phủ Linh thú cùng rất nhiều Danh Sư ở bên trong!

Huyễn Tung mê trận, mở ra!

- Lấy linh khí của linh thạch xung kích, cải biến chân khí chiến đấu hình thành cục diện hỗn loạn, cũng thừa cơ kích hoạt... Cái này cần cực kỳ quen thuộc Huyễn Tung mê trận mới có thể làm được? Coi như Đào Nhiên đại sư sáng chế trận pháp này... Cũng làm không được a!

Ba vị Danh Sư của Lạc Viễn đế quốc đồng thời run rẩy.

Mặc dù chỉ là mấy tức ngắn ngủi, nhưng tên này quá con mẹ nó dọa người a!

Một bước tiếp lấy một bước, sự tình tất cả mọi người cho rằng không thể làm được, ở trong tay đối phương, lại giống như là cẩn thận thăm dò, cực kỳ dễ dàng!

- Trận pháp hình thành, tất cả Linh thú cùng Danh Sư đều bị nhốt lại, chỉ phải xử lý ổn thoả, hoàn toàn có thể cứu Danh Sư ra!

Nhìn thấy trận pháp hình thành, đám người La Tuyền, Nhược Hoan công tử thở phào.

Mê trận vây khốn toàn bộ Linh thú cùng nhân loại, tiếp tục chiến đấu đã không có khả năng, cho dù không cách nào cứu người, cũng có thể tạm thời cam đoan những Danh Sư này an toàn.

- Đúng vậy! Không hổ là Trương sư, loại biện pháp này cũng có thể nghĩ ra, hơn nữa còn làm được...

Mọi người gật đầu.

Ầm ầm!

Tất cả mọi người thở phào, mới vừa cảm thấy có hi vọng cứu người, liền nghe trận pháp phía dưới oanh minh, mê vụ sôi trào.

- Hỏng bét... Những Linh thú này quá mức lợi hại, định cường lực phá trận!

Vị Danh Sư kia của Lạc Viễn đế quốc như nghĩ đến cái gì, nhịn không được la lên.

Chương 1277: Xông vào mê trận (1)

Mặc dù không phải Trận Pháp sư, muốn phá trận rất khó, nhưng chỉ cần thực lực đầy đủ, hoàn toàn có thể dùng lực phá vạn pháp!

Thật giống như hiện tại coi như Trương Huyền bị trận pháp cấp ba vây khốn, không cần Minh Lý Chi Nhãn, Thiên Đạo thư viện, một quyền đi xuống, trận pháp cũng sẽ tự động sụp đổ!

Trận pháp lợi hại hơn nữa, cũng có phạm vi chịu đựng nhất định, vượt qua, liền không có hiệu quả gì.

Có thể nói, ở trước mặt thực lực tuyệt đối, hết thảy đều là phù vân.

Vị Danh Sư này cung cấp Huyễn Tung mê trận, mặc dù đi đến cấp năm, nhưng chỉ là sơ kỳ, vây khốn cường giả Kiều Thiên cảnh dễ dàng, nhưng muốn vây khốn cấp bậc cao hơn liền khó!

Những Linh thú này, thực lực cao nhất cũng là Kiều Thiên cảnh, nhưng số lượng nhiều, liên hợp lại cùng nhau công kích, xem như Hóa Phàm thất trọng Quy Nhất cảnh cũng không dám tranh phong, toàn bộ gia trì lên trận pháp này, Huyễn Tung mê trận khẳng định không chống đỡ được, bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung!

- Cường lực phá trận?

Nghe nói như thế, mọi người cũng hiểu được, khuôn mặt tất cả đều tái đi.

Mới vừa cảm thấy có hi vọng cứu người, trận pháp liền không chịu nổi, lúc này nên làm gì?

Chẳng lẽ phải trơ mắt nhìn thấy trận pháp sụp đổ, các Danh Sư lần nữa rơi vào nguy hiểm?

Cố gắng trước đó tất cả đều trôi theo nước chảy?

- Ngươi hiểu trận pháp này như vậy, chẳng lẽ không có phương pháp bổ cứu sao?

La Tuyền nhịn không được nhìn qua, ánh mắt của những người khác cũng đồng loạt tập trung.

Trận pháp này là hắn cung cấp, trận kỳ cũng là của hắn, có phương pháp bổ cứu, để trận pháp tiếp tục duy trì hay không?

- Phương pháp Bbổ cứu?

Vị Danh Sư này lắc đầu, cười khổ một tiếng:

- Có là có, đáng tiếc làm không được!

- Làm không được? Ngươi nói ra, đến cùng là cái gì, chúng ta nhiều người như vậy, khẳng định có thể giải quyết...

La Tuyền vội nói.

Bọn họ hơn năm mươi vị Danh Sư, phụ tu trận pháp cũng có mấy vị, chỉ cần có phương pháp, nhiều người như vậy khẳng định có thể hoàn thành.

- Nhiều người, ở thời điểm này... Không có tác dụng gì!

Vị Danh Sư này than thở một tiếng:

- Nói thật với các ngươi, trận pháp này, là cấp năm sơ kỳ, nếu có Trận Pháp sư ngũ tinh, tự mình ra tay gia cố mà nói, hoàn toàn có thể để cho nó tăng lên tới trung kỳ, thậm chí hậu kỳ! Như vậy, coi như những Linh thú này hợp lực, cũng không cách nào phá vỡ.
- Trận Pháp sư ngũ tinh? Trương sư lý giải trận pháp, không kém gì Trận Pháp sư ngũ tinh, chẳng lẽ hắn không được?

Nhược Hoan công tử nhịn không được nói.

Trương sư lý giải đối với trận pháp, để cho người ta sợ hãi thán phục, ngay cả trận pháp ngũ tinh cũng có thể nhẹ nhõm bố trí ra, duy trì được trận pháp có lẽ không khó lắm a?

- Ngươi nghe không hiểu ý tứ của ta a, ta nói Trận Pháp sư ngũ tinh, là chỉ... Thực lực đến Kiều Thiên cảnh! Mặc dù Trương sư lý giải trận pháp không yếu, nhưng thực lực vẫn như cũ là Hợp Linh cảnh! Thực lực không đủ, không cách nào kích hoạt lực lượng mà lão sư lưu tại trên trận kỳ, bất kể lại ra tay thế nào, cũng không có tác dụng!

Vị Danh Sư này nói.

- Cái này...

Khuôn mặt mọi người xanh xám, tất cả đều xiết chặt nắm đấm.

Đổi lại chuyện khác, mọi người hợp lực, khẳng định sẽ làm được càng tốt hơn, nhưng Kiều Thiên cảnh...

Nhìn trận pháp bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ, thời gian ngắn như vậy, là không thể nào có người đột phá đến loại cảnh giới kia!

Không cách nào thành công, liền không có cách nào gia cố trận pháp.

- Trước đó Dư huynh kia đạt đến Kiều Thiên cảnh, nhưng bây giờ lại đi tìm, khẳng định không kịp...

La Tuyền cắn răng.

Trong các tân sinh đến đây khảo hạch, hắn biết “Dư huynh” kia đạt đến loại cảnh giới này, nhưng hiện tại đối phương không biết đi nơi nào, càng có mâu thuẫn với mọi người, để hắn xuất thủ cứu người, gần như không có khả năng!

- Ta nhìn chư vị không bằng rời đi, đi mời cứu binh tới, nếu không, trận pháp vỡ vụn, những Linh thú này phá vây đi ra, chúng ta cũng khó thoát kiếp nạn... Chần chờ một chút, vị Danh Sư này nhìn quanh một vòng, nói còn chưa dứt lời, liền thấy mọi người đột nhiên dừng lại nói chuyện, cả đám mang theo điên cuồng nhìn về phía trước.

- Làm sao?

Nhíu mày một cái, cũng ngẩng đầu nhìn lại, xem xét phía dưới, miệng hắn mở ra liền khó hợp lại.

Chỉ thấy Trương sư đứng ở trên nham thạch, nhìn trận pháp phía dưới không ngừng lay động bất cứ lúc nào cũng sẽ phá vỡ, đột nhiên hít sâu một hơi, khí tức toàn thân liên tục tăng lên.

Ầm ầm!

Huyệt đạo của hắn mở ra, điên cuồng hấp thu linh khí chung quanh, bởi vì tốc độ quá nhanh, phát ra lôi âm oanh minh, trên đầu hắn, hình thành một cầu nối, thẳng thông thiên địa, phụ trợ cả người cao lớn, uy nghiêm, như một Ma Thần không thể chiến thắng.

- Hắn... Đây là muốn đột phá Kiều Thiên cảnh?

Vị Danh Sư này bờ môi run rẩy, suýt chút nữa khóc lên.

Hợp Linh cảnh đỉnh phong khác, đột phá Kiều Thiên cảnh cần lão sư thủ hộ, đủ loại tài nguyên chuẩn bị đầy đủ, thậm chí càng không biết gian khổ tôi luyện bao nhiêu ngày... tên này ngược lại tốt, nhìn thấy trận pháp muốn sụp đổ, cần Kiều Thiên cảnh trấn áp, liền trực tiếp đột phá...

Không nên chơi người như vậy a!

Oanh!

Thời điểm hắn đang kinh hãi, Trương Huyền há miệng ra, nuốt cầu nối ở trong không trung vào bụng, trong cơ thể một hồi bạo động, thực lực bão táp.

Hô!

Trọc khí phun ra, thanh niên mở to mắt, ánh mắt như điện, giơ tay nhấc chân, không bàn mà hợp thiên đạo, tựa như có cầu nối liên kết.

- Kiều Thiên cảnh... Cái này, như vậy liền đột phá?

- Đây cũng quá... Dễ dàng đi...

Tất cả mọi người nuốt ngụm nước bọt.

Gặp qua đột phá nhanh, nhưng chưa thấy qua nhanh như vậy.

Hai, ba cái hô hấp, từ Hợp Linh cảnh đột phá đến Kiều Thiên cảnh, đại ca, ngươi xác định không phải siêu cấp cao thủ tới đùa giỡn chứ?

- Không còn bao nhiêu thời gian a...

Không quản mọi người nổi điên, Trương Huyền cúi đầu nhìn trận pháp không ngừng lay động phía dưới.

Chương 1278: Xông vào mê trận (2)

Dựa theo tình huống bình thường, hiện tại đã có Thiên Đạo công pháp Kiều Thiên cảnh, nên thừa thế xông lên, xung kích đến đỉnh phong lại nói, nhưng trận pháp phía dưới bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ, hiển nhiên thời gian không còn kịp nữa rồi.

- Ổn định!

Lông mày vung lên, ngón tay búng một cái, một đạo chân khí điểm thành vài trăm đạo, không ngừng trào lên.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Nhận được Thiên Đạo chân khí thoải mái, sương mù phía dưới nguyên bản đã trở nên có chút mỏng manh, lần nữa đại thịnh, chúng thú điên cuồng công kích, nhưng Huyễn Tung mê trận không ngừng lay động đã dần dần ổn định lại.

- Thành công...

- Đã ổn định...

Mọi người hưng phấn hai mắt tỏa ánh sáng, lần nữa nhìn về phía thanh niên cách đó không xa, cả đám tràn ngập khâm phục.

Kiều Thiên cảnh cũng có thể tùy tiện đột phá... Đây là người sao!

Nhất là Nhược Hoan công tử, đám người La Tuyền, không ngừng nuốt nước bọt, sắp dọa ngất đi.

Thời điểm Vạn Quốc thành Danh Sư thi đấu, bọn họ tận mắt thấy vị này từ Âm Dương cảnh đột phá đến Trọc Thanh cảnh, hiện tại mới qua bao lâu, liền biến thành cường giả Kiều Thiên cảnh...

Trước kia còn muốn ganh đua cao thấp, mà bây giờ, trực tiếp bị đả kích không có chút lòng tin nào.

- Tốt, mê trận ổn định, hai bên không đánh được, nghĩ biện pháp cứu người đi!

Làm xong những chuyện này, Trương Huyền thở phào trở lại.

- Trên lý luận là có thể, nhưng bên trong đều là Linh thú... Làm sao cứu?

Mọi người nhìn qua.

Mê trận vây khốn hai bên, để bọn hắn không cách nào chiến đấu, trên lý luận rất nhiều Danh Sư là an toàn, nhưng muốn cứu người, vẫn không dễ dàng như vậy.

Linh thú chỉ là bị vây ở trong trận pháp, mà không phải chết, người bên ngoài xông vào, rất dễ dàng bị vây lại, khó mà đào thoát.

Mà người ở bên trong muốn đi ra, đồng dạng sẽ gặp được bọn chúng, lần nữa rơi vào khổ chiến.

Có thể nói, Linh thú cùng rất nhiều Danh Sư bị vây ở vị trí không thay đổi, xem như mạnh hơn, cũng không có cách nào cứu người ra.

Trừ khi... Người ở bên trong có thể bay ra ngoài!

Nhưng coi như bay được, cũng phải trước có thể tìm được sinh môn của mê trận lại nói, ở dưới mê trận mê huyễn, trên dưới trái phải đều là giả, nếu như chỉ nhún nhảy, liền có thể đi ra, vậy cũng không xứng làm trận pháp cấp năm.

- Rất đơn giản, các ngươi ở chỗ này chờ, ta tiến đi cứu người!
Con mắt rơi ở trong mê trận, thần sắc của Trương Huyền lạnh nhạt nói.

- Trương sư không thể! Mặc dù ngươi là Trận Pháp sư, nhưng trong mê trận không phân đông tây nam bắc, một khi rơi vào trong đó, bị Linh thú vây quanh liền hỏng bét...

Tất cả mọi người giật mình.

Trong mê trận, không chỉ có Danh Sư, còn có mấy trăm Linh thú, coi như ngươi mới vừa đột phá Kiều Thiên cảnh, gặp được nhiều đại gia hỏa như vậy, cũng không đủ giết a!

- Vây khốn ta?

Lắc đầu, Trương Huyền cũng không trả lời, bàn giao một câu:

- Các ngươi chuẩn bị một chút, chờ sau khi những người khác đi ra, nên chữa thương thì chữa thương, nên điều tức thì điều tức!

Nói xong không chờ mọi người phản ứng, thân thể nhảy lên, thẳng tắp bay vào mê trận.

- Trương sư...

Mắt mọi người đều tối sầm lại, thiếu chút nữa ngất đi.

Trực tiếp nhảy vào mê trận, một khi rơi vào Linh thú vây công, không chết cũng trọng thương a!

- Vậy phải làm sao bây giờ?

Trong đám người, một vị Danh Sư nhịn không được kêu ra.

- Trước đừng có gấp, Trương sư luôn không làm chuyện lỗ mãng, đã làm như vậy, khẳng định có dự tính! Nhược Hoan công tử mở miệng.

Người khác không hiểu vị Trương sư này, nhưng hắn vẫn biết một chút, không bao giờ làm sự tình không nắm chắc, hiện tại trực tiếp nhảy xuống, khẳng định sớm đã có ý nghĩ.

- Không sai, Trương sư không phải mới vừa nói sao? Để chúng ta chuẩn bị cứu người! Đã tự tin như vậy, nhất định là có biện pháp!

La Tuyền nói.

- Có biện pháp? Có thể có biện pháp nào? Coi như hắn hiểu trận pháp, cũng phải đối mặt vô số Linh thú, căn bản không có cách chống lại...

- Trừ khi hắn có thể vòng qua Linh thú, người cứu ra!

- Trương sư đã có thể nhẹ nhõm đột phá Kiều Thiên cảnh như thế, lại nhẹ nhõm bố trí ra trận pháp cấp năm, có lẽ thật sự có thể làm được...

Thảo luận vài câu, mọi người đồng loạt nhìn lại mê vụ phía dưới, chỉ thấy Trương Huyền rơi trên mặt đất tiến vào bên trong, trực tiếp biến mất không thấy gì nữa.

Nhiều Linh thú như vậy, cứng rắn tiến lên là không thể nào, trừ khi vòng qua, lặng lẽ cứu người ra.

Nhưng ở trong mê trận có mấy trăm Linh thú, Trương sư có thể làm được sao?

Rống! Rống! Rống!

Mọi người ở đây tràn đầy khẩn trương, trong sương mù đột nhiên vang lên gào thét kịch liệt, hình như Trương Huyền gặp gỡ Linh thú.

- Không tốt, gặp gỡ rồi...

Gặp nhau liền đại biểu có nguy hiểm!

- Làm sao bây giờ?

Tất cả mọi người tràn đầy sốt ruột, hận không thể lập tức lao xuống hỗ trợ, có điều, còn chưa động, liền nghe tiếng rống vang lên lần nữa, có điều, lần này không còn là tức giận, mà giống như nhìn thấy chuyện kinh khủng quỷ dị gì.

Mang theo hoảng sợ cùng sợ hãi.

Rống? Rống? Rống?

Ngay sau đó kêu thảm liên tiếp, tựa như mổ heo, tựa như muốn đâm rách màng nhĩ, phảng phất như trong sương mù, không phải Trương sư gặp được nguy hiểm, mà là... Linh thú nhìn thấy quái vật.

- Chuyện gì xảy ra?

Mọi người hai mặt nhìn nhau, tất cả đều phát mộng.

Chương 1279: Toàn bộ thuần phục (1)

Trong sương mù, Trương Huyền chậm rãi đi tới.

Vận chuyển Minh Lý Chi Nhãn, mê trận cấp năm đối với hắn như không có gì, Linh thú rơi vào trong đó không nhìn thấy hắn, nhưng hắn có thể rõ ràng nhìn thấy nhất cử nhất động của đối phương.

Bàn chân nhẹ nhàng điểm mặt đất một cái, cả người lặng yên không tiếng động đi tới sau lưng một Linh thú, bàn tay duỗi ra, nhẹ nhàng đè ép!

Phù phù!

Đầu Linh thú này trực tiếp nằm rạp trên mặt đất, bị trọng thương.

Đột phá đến Kiều Thiên cảnh, chỉ bằng vào lực lượng chân khí, liền đạt đến 550 vạn đỉnh, có thể so với Kiều Thiên cảnh hậu kỳ, mặc dù thực lực của những Linh thú này không yếu, nhưng làm sao có thể ngăn cản được! (*Kiều Thiên cảnh: Sơ kỳ 400 vạn, trung kỳ 480 vạn, hậu kỳ 560 vạn, đỉnh phong 620 vạn!)

Giãy dụa ngẩng đầu lên, Linh thú đang định trước khi chết đồng quy vu tận với người đánh lén nó, liền nghe một thú ngữ nhàn nhạt vang lên bên tai.

- Thần phục, hoặc là chết!

- Rống!

Thú ngữ truyền âm, đối phương lại cường đại như thế, không có quá nhiều chần chờ, con Linh thú này cắn răng quỳ xuống.

Mới vừa thần phục, lập tức cảm thấy một cỗ khí lưu tuôn ra nhập vào thể nội, chẳng những thương thế trên người hoàn hảo, huyết thống ở dưới cỗ khí lưu này thẩm thấu vào, cũng càng thêm tinh thuần, lực lượng bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá.

- Rống?

Hốc mắt đỏ lên, Linh thú biết kỳ ngộ thuộc về nó tới, thành tâm bái phục, không còn ý nghĩ gì khác.

- Ừm!

Để nó đợi tại nguyên chỗ, Trương Huyền tiếp tục đi về phía trước.

Mặc dù Mi trưởng lão nói, những Linh thú này cùng hung cực ác, giết cũng không tính là gì, nhưng chung quy là sinh mệnh, có thể thuần phục, dù sao cũng tốt hơn chén giết nhiều.

Đương nhiên, nếu như cận kề cái chết không theo, không nguyện ý thần phục, cũng không để ý trực tiếp giết chết a.

Nương theo ở trong sương mù càng đi càng sâu, Linh thú kêu thảm, thét lên bên tai không dứt, càng ngày càng nhiều Linh thú bị thuần phục, cũng có càng ngày càng nhiều “phái bảo thủ” bị chém giết.

Một bên đi lại, một bên Trương Huyền thừa cơ hấp thu linh khí, tăng lên và củng cố tu vi của mình.

Trong mê trận, có hơn 500 viên linh thạch sau khi vỡ vụn hình thành vòng xoáy linh khí, cực kỳ nồng đậm, đã có thể đột phá, lại có thể tiết kiệm linh thạch bản thân, sao lại không làm.

Một canh giờ sau, thuận lợi đạt đến Kiều Thiên cảnh đỉnh phong.

Mà mấy trăm con Linh thú, thuần phục thì thuần phục, chém giết thì chém giết, còn thừa không có mấy.

Tu vi đến Kiều Thiên cảnh đỉnh phong, lực lượng chân khí lần nữa gấp bội, đạt đến 800 vạn đỉnh, đã có thể so với Quy Nhất cảnh sơ kỳ. Nếu như lại phối hợp thân thể 400 vạn đỉnh, hồn lực 320 vạn đỉnh, coi như Hóa Phàm bát trọng sơ kỳ, cũng có thể chiến một trận!

Gặp lại thanh niên kia của Viên gia, coi như không cần mượn nhờ phân thân, cũng có thể nhẹ nhõm đánh bại đối phương.

- Linh thú đã giải quyết không sai biệt lắm, có thể thu lại trận pháp!

Minh Lý Chi Nhãn lấp lóe, lại dạo qua một vòng, phát hiện tất cả Linh thú đều giải quyết xong, Trương Huyền mới nhẹ nhàng cười một tiếng, bàn chân bỗng nhiên đạp mạnh.

Hô!

Trận pháp đình chỉ, sơn cốc nguyên bản tràn ngập mê vụ, lần nữa xuất hiện ở trước mặt mọi người.

...

Vị trí giữa nhất của mê vụ, hơn hai trăm Danh Sư ngồi dưới đất, miệng lớn thở hổn hển, chữa thương thì chữa thương, khôi phục chân khí thì khôi phục chân khí.

Vốn là nghĩ đến đi săn, ai ngờ bị Linh thú tính toán, trúng mai phục.

Hiện tại hầu như tất cả mọi người đều bị thương, nếu không phải đột nhiên xuất hiện thanh niên bố trí xuống mê trận, chỉ sợ bọn họ đã toàn quân bị diệt.

- Người kia ta biết, là Trương Huyền Trương sư của Huyễn Vũ đế quốc, có một thú sủng Tử Dực Thiên Hùng thú nửa bước cửu trọng, lần trước ta ở giao dịch hội trao đổi vật phẩm, may mắn nhìn thấy một lần!

Khôi phục không biết bao lâu, một Danh Sư khuôn mặt trắng xanh nói.

Mặc dù chỉ là nhìn thoáng qua, nhưng hắn vẫn nhận được.
Vị này từng dùng nội đan Linh thú Hóa Phàm bát trọng, đổi lấy công pháp Kiều Thiên cảnh, huyên náo động tĩnh rất lớn, chỉ cần đi qua giao dịch hội, cơ bản đều biết.

Chỉ bất quá, ba vạn tân sinh, đi qua giao dịch hội chỉ là số ít, càng nhiều vẫn là người không biết được.

- Thú sủng nửa bước cửu trọng? Nói như vậy, chúng ta có phải được cứu rồi hay không?

Một vị Danh Sư xiết chặt nắm đấm, mang theo chờ mong.

- Không dễ dàng như vậy!

Một vị Danh Sư hơi lớn tuổi khác lắc đầu:

- Nơi này tổng cộng có hơn bốn trăm Linh thú, trong đó có gần một nửa đạt đến Kiều Thiên cảnh, lại thêm sơn cốc chật hẹp, đừng nói nửa bước cửu trọng, coi như cửu trọng chân chính tới, chỉ sợ cũng không đủ giết! Lại nói... Đối phương vì cứu chúng ta, bố trí xuống mê trận... Bản thân cũng vào không được, làm sao cứu người?

Một Linh thú tu vi không cao, nhưng mấy trăm con gộp lại công kích liền rất đáng sợ.

Thật giống như binh sĩ, liên hợp công kích, coi như cường giả đỉnh phong cũng có thể hủy diệt, chính vì vậy, đế quốc mới cường đại như thế, mệnh lệnh đưa ra, không ai dám chống lại.

Tình cảnh trước mắt đúng là như thế.

Hơn bốn trăm Linh thú, có thể thiết kế bọn hắn, nói rõ sớm đã liên minh, lại thêm sơn cốc chật hẹp, Linh thú phi hành khó tránh né, thật muốn đi qua cứu người, chỉ sợ còn chưa tới gần, liền sẽ bị liên hợp công kích mà chết.

Cho dù xông vào mê trận, Thiên Hùng thú hình thể to lớn, cũng rất dễ dàng bị phát hiện, từ đó rơi vào khổ chiến.

Có thể nói, cho dù bố trí mê trận, để bọn hắn an toàn trong thời gian ngắn, nhưng muốn cứu người, lại hầu như làm không được.

- Vậy chúng ta chỉ có thể chờ chết sao?

Vị Danh Sư này vẻ mặt khó coi.

- Đừng nghĩ nhiều như vậy, khôi phục thể lực nhanh đi, đến lúc đó lại nhìn! Chỉ có thể hi vọng, Mi trưởng lão biết chúng ta rơi vào nguy hiểm, tự mình ra tay, nếu không... trong tân sinh tuyệt đối không người có thể cứu được chúng ta!

Danh Sư than hơi lớn tuổi thở.

Kỳ thật mọi người rơi vào tình cảnh nguy hiểm như thế, cũng có chút trách hắn.

Tham công liều lĩnh, kết quả trúng mai phục.

- Không đúng, Đinh sư, ta làm sao nghe được phía ngoài có Linh thú kêu thảm? Ngươi nói có phải là vị Trương sư kia đã đi vào mê trận hay không?

Lại một Danh Sư nói.

Chương 1280: Toàn bộ thuần phục (2)

Hắn phát hiện nửa ngày này, đã nghe được không ít tiếng Linh thú kêu thảm, có thể đã có người ra tay hay không?

- Ngươi nha, vẫn là quá ngây thơ!

Đinh sư lắc đầu:

- Hiện tại cái gì cũng nhìn không thấy, Linh thú cố ý kêu thảm, rõ ràng là thu hút chúng ta mắc lừa, cho dù không phải như thế, chỉ sợ cũng là hiệu quả của mê trận!

- Thu hút chúng ta mắc lừa?

- Ừm, bản thân ta còn là một vị Thuần Thú sư tứ tinh, cùng Linh thú tiếp xúc thời gian lâu dài, có thể nghe ra thanh âm của bọn nó, thanh âm mới vừa rồi, mặc dù có kêu thảm, nhưng càng nhiều hơn chính là hưng phấn cùng nịnh nọt... Phát ra loại thanh âm này, rõ ràng là cảm giác chúng ta đã là cá trong chậu, khó mà đào thoát, cao hứng khó tự kiềm chế!

Đinh sư nói.

Hắn là Thuần Thú sư, mặc dù không hiểu thú ngữ, không biết đối phương nói cái gì, nhưng có thể nghe ra chúng hỉ nộ ái ố.

Trong thanh âm có kêu thảm, cũng có hưng phấn, rõ ràng đám Linh thú kia đã có phương pháp, muốn một mẻ hốt gọn bọn hắn.

- Được rồi, vẫn là nghĩ biện pháp khôi phục thể lực, chờ đợi chiến đấu tiếp theo đi...

Nói đến đây, Đinh sư đang muốn tiếp tục bàn giao, để mọi người đừng có lòng cầu may, liền cảm thấy trận pháp trước mắt lay động kịch liệt.

- Nguy rồi, trận pháp muốn phá, nắm chặt binh khí, chuẩn bị chiến đấu...

Hắn gấp gáp quát, vội vàng đứng lên, Danh Sư khác cũng cực kỳ ngưng trọng.

Ông!

Tiếng nói còn không có kết thúc, mê trận trước mắt lay động ngừng lại, ngay sau đó liền thấy một thanh niên chậm rãi đi tới bọn họ.

Mọi người đều sững sờ.

- Được rồi... Các ngươi được cứu!

Thanh niên nhàn nhạt nhìn lại.

- Được cứu?

Mọi người ngẩn ngơ, lúc này mới phát hiện, vừa rồi rất nhiều Linh thú vây công, giờ phút này tất cả đều nằm rạp trên mặt đất, ánh mắt cung kính.

Mà thanh niên đi ở trong đó, như một Quân Vương không thể chiến thắng.

- Cái này...

- Đây là... Thuần phục? - Một canh giờ, thuần phục hơn bốn trăm Linh thú?

Rất nhanh, mọi người hiểu được, cả đám dọa đến suýt chút nữa ngất đi.

Người khác thuần phục Linh thú, cần đủ loại lấy lòng, đủ loại bảo vật, vị thanh niên này, bố trí ra một mê trận, trong vòng một canh giờ, thuần phục nhiều như vậy...

Thật hay giả?

Không chỉ bọn họ, đám người Nhược Hoan công tử ở trên nham thạch, nhìn thấy trận pháp biến mất, vốn cho rằng phải lần nữa rơi vào khổ chiến, thấy cảnh này, tất cả đều dọa đến thiếu chút nữa ngất đi.

Một canh giờ thuần phục hơn bốn trăm Linh thú...

Đại ca, ngươi đây là muốn nghịch thiên a!

- Không đúng, các ngươi nhìn... tu vi của Trương sư!

Chính đang khiếp sợ, không biết ai hô lên, nghe nói như thế, ánh mắt của mọi người đồng loạt nhìn sang.

Vừa xem xét, thân thể mọi người đều nhoáng một cái, suýt chút nữa từ trên tảng đá cắm xuống.

Chỉ thấy một canh giờ trước, Trương sư vừa vặn đột phá Kiều Thiên cảnh, khí tức sung mãn, lực lượng mười phần, như giang hà dâng trào, cho người ta một loại cảm giác vạn lưu tụ hải.

- Vạn lưu về biển, đây là... Kiều Thiên cảnh đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá Quy Nhất cảnh...

- Không phải mới vừa đột phá đến Kiều Thiên cảnh sao? Dùng sức vuốt mắt, tất cả mọi người điên rồi.

Gặp tu luyện nhanh, nhưng chưa thấy qua nhanh như vậy.

Vừa vặn đột phá, liền thừa thế xông lên một đại cấp bậc từ sơ kỳ đi đến đỉnh phong...

Ngươi đây là tu luyện, hay ăn cơm a?

Coi như ăn cơm, cũng không nhanh như vậy đi!

- Trương sư nhất định là vì cứu người, cố ý dùng bí pháp gì đó tăng lên tu vi, nếu không làm sao có thể ở trong thời gian ngắn thuần phục nhiều Linh thú như thế?

- Đúng vậy, hơn bốn trăm Linh thú, trừ khi thực lực vượt qua, nếu không làm sao có thể chân tâm thật ý thần phục!

Mọi người xiết chặt nắm đấm.

Bọn họ đều là Danh Sư, biết tu luyện gian khổ, trong thời gian ngắn tăng thực lực lên, tất nhiên phải bỏ ra cái giá tương ứng.

Linh thú trước mắt, có đã đạt đến Kiều Thiên cảnh, nếu như muốn thuần phục, chỉ có một biện pháp, cái kia chính là tu vi vượt qua đối phương!

Vì cứu người, trả giá đắt tăng cao tu vi... Phẩm hạnh đáng giá kính trọng!

- Những Linh thú bị ta giết, cộng thêm Linh thú thuần phục này, nên đầy đủ điểm tích lũy cho các ngươi! Không cần tiếp tục nữa, nhanh về hoàn thành khảo hạch đi!

Mọi người khiếp sợ, bội phục, liền nghe thanh âm nhàn nhạt của Trương Huyền vang lên.

Ngay sau đó liền thấy thân thể thanh niên nhoáng một cái, giẫm lên hẻm núi bốn phía, càng vọt càng cao.

- Đầy đủ điểm tích lũy cho chúng ta?

- Trương sư có ý tứ là... Muốn chúng ta mang về những Linh thú cùng nội đan này, hoàn thành khảo hạch?

- Hắn lấy những Linh thú bản thân thuần phục cùng săn giết này, tất cả đều đưa cho chúng ta? Cái này...

Sắc mặt nghiêm túc, mọi người chăm chú nhìn thân ảnh biến mất ở trong hẻm núi, tất cả đều xiết chặt nắm đấm, hốc mắt đỏ lên.

Không vì mình, chỉ vì nhân loại...

Đây mới thật sự là Danh Sư!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau