THẾ GIỚI HUYỀN HUYỄN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thế giới huyền huyễn - Chương 76 - Chương 80

Chương 76: Võ Đế Giáng Lâm

Lúc này, hoàng thượng đã chết, trận chiến cũng nên kết thúc, binh sĩ không có lý do chơi tiếp, dừng cũng là việc nên làm. Bọn này căn bản bị hai vị hoàng tử thuê choảng nhau, mà có mấy kẻ trong đội ngũ không biết gì, làm dê thế mạng cho nó giống thật thôi.

Đại hoàng tử Mạnh Ca sắc mặt âm trầm nhìn về phía đệ đệ mình, bất đắc dĩ quá, hắn đành mở miệng: "Không tốt, trong cái thạch ta đã biết được bí mật đó rồi. Nhưng lão già này thậm chí khi chết cũng đều không yên, mang theo phiền phức để lại đây. Có vẻ như hắn đã sử dụng lệnh bài gọi kẻ nào đó ngủ dậy mất rồi".

"Cái gì, huynh cũng phải giải thích kỹ càng ra một chút cho ta nghe với chứ?". Mạnh Cập cái mồm lắp ba lắp bắp, vội vàng nói.

Mạnh Ca cũng không nghĩ nhiều, thuận miệng kể hết ra ngoài. Lòng hắn cũng đang thầm chửi mẹ, chửi lão cha khốn nạn đã chết.

Khi Mạnh Cập nghe xong, thần sắc hắn cũng hoảng hốt đi theo, cha hắn đúng là ra cái quyết định không nên a, đây chính là làm hố lửa cho bọn hắn nhảy. Bất quá, hắn cũng chỉ có mong được cái kia thành công mà thôi, nếu không bọn họ lành ít dữ nhiều thật.

...

Ầm ầm!

"Các ngươi tính chạy đi đâu hả".

Một âm thanh vang vọng, thân ảnh Phi Dương từ xa đạp không mà đến, tốc độ thường thường, chậm chạp, nhưng mỗi bước đi ra đều đi ngang đại địa, uy vũ hiên ngang.

Đại hoàng tử há hốc mồm: "Mẹ nó, sao sẽ nhanh như vậy, hai tên Võ Tôn Đỉnh Phong vậy mà còn không cầm cố nổi hắn ở lại".

Mạnh Cập hoàng tử hoảng hốt, mà hắn rất nhanh cũng bình tĩnh lại, khôn ngoan là vẫn phải có. Hắn vội bước lên vài bước nói: "Tiền bối, bình tĩnh, chúng ta có thể nói ra được cái bí mật đó. Mong tiền bối đừng vọng động a".

Tình hình hiện tại, Phi Dương có thể chắc chắn hai thằng này hợp tác giết cha để sống sót sau tai nạn. Phi Dương thật cũng có chút hiểu hoàn cảnh ép buộc là gì, mà đó cũng chỉ là hiểu mà thôi, đối với cái hoàng tộc này IQ có chút thưởng thức tốt.

Phi Dương thân ảnh trên trời dừng lại, con mắt nhìn thẳng hai tên phía dưới. Nhăn mày lên, bắt đầu hỏi: "Bí mật đó là gì, NÓI".

Một chữ nói thật to, như bom đánh trong lòng hai người, đại hoàng tử cùng nhị hoàng tử nhìn nhau. Mạnh Cập run rẩy tiến tới nói: "Tiền bối, thực ra hoàng triều bọn ta có, có một cái phong ấn ẩn dưới mảnh đất vạn trượng độ sâu, thậm chí chúng ta còn chưa vào và chưa đào lên xem một lần nào. Vua cha bọn ta từ tổ tiên truyền xuống để lại lời nguyền, hù dọa là dưới đấy có ác ma".

"Duy chỉ một điều là bọn ta rõ ràng, tổ tiên bọn ta có để lại một tấm thẻ triệu hoán khẩn cấp, khi có người muốn đào chỗ đó lên thì lập tức phải dùng nó. Vì vậy, phụ hoàng ta, phụ hoàng ta vào thế bí, hắn đã kích hoạt cái thẻ đó trong thầm lặng".

Vừa nghe xong cái này, Phi Dương trầm tư vài phút, chỉ là tính toán lợi hại đi lên. Đột nhiên, hắn cảm nhận được có gì đó đang rung chuyển, mới đầu chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng ngày một mạnh mạnh lên từ lòng đất bắn tới.

"Không tốt".

Ầm Ầm ầm ầm.

Mặt đất rung chuyển dữ dội, toàn bộ không gian rung lắc 360° lên xuống, cái này có thể ngang động đất cấp 7 (giống sóng thần ở nhật đấy). Mọi sinh linh không gian đều đang gào thét, hoảng loạn lo lắng tận thế sắp xảy ra.

Trên toàn mảnh không gian, bất kể người, thú, động vật bắt đầu cảm thấy khí tức áp bách từ trong huyết mạnh khống chế. Dù là hai vị hoàng tử phía dưới cũng không tránh khỏi áp chế này. Trái tim bọn hộ lồng lộn, khó thở, mệt mỏi tuột cùng.
....

Vạn trượng lòng đất, một tảng đá phát sáng hào quang, lời nói vang vọng truyền ra: "Mau mau, ngài mau mở mắt, có kẻ đang muốn phá phong ấn ở đây".

Rõ ràng, câu nói này do chiếc thẻ triệu hoán đó gây ra, cũng nhờ nó mà không gian mới rung động lên.

Sâu trong góc tường, một lão giả đang ngồi ở đấy, khí tức vô cùng tang thương, sắc mặt hắn khô cằn cực điểm, gầy đến khọm khẹm (da bọc xương). Mọi bộ phận trên người hắn bám đầy những bụi bẩn chằng chịt của ngày tháng xa xưa để lại.

Kiến trúc trong cung điện hắn ngồi vô cùng cổ xưa, mục nát đến mức đã thành hóa thạch, nhiều cột trụ gãy vỡ, đổ nát, không thể rõ được năm tháng trải qua đã bao lâu.

Lão giả mở mắt, sức mạnh khổng lồ bao trùm toàn bộ căn hầm lạnh buốt. Khí tức của hắn không có mà thành có, cả không gian như thể cùng hắn cộng hưởng lại vào nhau vậy.

Hắn ho ra một ngụm máu dài dằng dặc, mày cau có: "Ta đã không còn trụ nổi bao lâu nữa rồi, thọ nguyên sắp hết. Đúng thời khắc quan trọng, chẳng nhẽ ta phải từ bỏ, ta sắp luyện hóa xong hắn rồi cơ mà".

"Haizzzzz, đúng là số trời tuyệt đường con người. Thôi kệ, ta đã làm hết sức, quá mệt mỏi rồi, nên nghỉ".

Cộng hưởng hoàn tất, sức mạnh của lão giả triệt để thức tỉnh. Khí tức khổng lồ đánh xuyên cả mặt đất, to lớn cùng cực, không thể tưởng tượng nổi.

"Đế Uy".

Oanh!

Vâng, đây chính là Võ Đế cường giả, sử dụng đế khí để giao chiến. Đế khí mạnh gấp 3 Thiên khí. Còn chức năng đặc biệt "Đế Uy", áp chế hết thảy sinh linh yếu hơn mình 20% sức mạnh. Tăng phúc hấp thu toàn bộ linh khí trải rộng xung quanh bồi bổ tiêu hao, tốc độ hồi phục cực nhanh.Chỉ tiếc nếu hai Võ Đế gặp nhau, cả hai cùng hút linh khí tranh giành giao chiến, sức mạnh sẽ cân bằng. Dưới Võ Đế sinh linh không thể có khả năng vượt cấp đánh giết được bởi tốc độ hút linh khí của Võ Đế quá nhanh. Tuy nhiên, vẫn có thể dựa vào thiên thời địa lợi nhân hòa để mà tiêu diệt được.

Lão giả giơ bàn tay mình lên trần nhà, mặt đất lập tức bị cưa đôi ra. Thân ảnh hắn từ từ bay lên trên.

....

"Keng, khí chủ bị dính Đế Uy, áp chế sức mạnh 8% của ngài. Không phải 20% vì đối thủ khá yếu".

Đứng trên không trung, Phi Dương nghe thấy thanh âm hệ thống liền mộng. Đế ư, chẳng nhẽ là Võ Đế cường giả, hắn Phi Dương thật chưa bao giờ được nhìn qua Võ Đế cường giả bao giờ đây. Hôm nay coi như mở mang tầm mắt rồi.

Theo thanh âm hệ thống là 8%, Phi Dương liền đoán ra sức mạnh kẻ này có vẻ là cực kỳ yếu, từ áp chế 20% còn 8% chính là dầu hết đèn tắt a.

Tuy vậy, hắn cũng cảm thấy được nguy hiểm, có lẽ hắn cần đối mặt, giờ chạy trốn khỏi không gian là không thể nào. Khí tức đối phương bao phủ không gian nghĩa là hắn muốn trốn cũng không thành.

...

Ầm!

Mặt đất lập tức bị đục ra một cái hố trời rộng lớn bao la. Từ bên trong hố trời, dù nhỏ ta đều có thể thấy một thân ảnh ông lão đang bay ra, râu tóc bạc trắng, tay chống hình rồng quải trượng, bồng bềnh đi trên một đám mây trôi dạt.

Vừa ra đến nơi, kẻ này liền đã chú ý Phi Dương, hắn không do dự, một tay dơ lên. Cái tay này dơ lên, liền đã đặt một dấu tử vào lòng tất cả mọi người ở đây.

Hai tên hoàng tử lập tức nghẹn họng, khó thở, thậm chí bắt đầu quỳ xuống, lảo đảo không nói lên lời được một câu. Không chỉ mỗi bọn hắn bị, thậm chí hết thảy binh sĩ, thường dân, động vật đều bị.

"Không.....",...

"Aaaaaaaa ",...

"Chuyện gì đang xảy ra",...

"Ta không, không muốn chết",...

Bất chấp tiếng hò hét khắp nơi, sinh mệnh của họ cứ bắt đầu bị rút đi, tan biến dần dần. Kết quả cuối cùng là tim ngừng đập, tắt thở, toàn bộ không gian yên lặng đi xuống.

P/s: Chúc các đạo hữu đọc truyện vui vẻ.

Chương 77: Chiến Võ Đế

Không chỉ động vật, con người chết sạch sẽ mà đến cả cây cối cũng tàn lụi đi theo hết. Bất kể thứ gì có năng lượng sống tồn tại ở trong không gian hầu hết đã bị xóa sạch không còn một mống nào.

Duy chỉ có một điều là, Phi Dương vẫn không bị sao cả, hắn đơn giản chỉ bị áp chế đè lên mà thôi. Chả có cái nào thay đổi bao nhiêu ở đây.

Sự vật tàn lụi trước mắt, nhìn rõ mồn một nhưng Phi Dương cũng không rõ lý do tại sao sự sống lại bị cướp đi, điều này vô cùng là khó hiểu. Trong cái đầu hắn, toàn bộ kiến thức lý giải đều không rõ ràng cho lắm chuyện gì đang xảy ra.

Nhưng một điều rõ ràng duy nhất hắn biết là, hắn cảm nhận thấy được, đó chính là huyết mạch, huyết mạch của tất cả những thứ chết đi tương đồng gần như 100% với lão giả trước mắt này.

Ầm ầm!

Khí tức hội tụ hoàn tất, ba viên cầu từ hư hóa thực tiến tới bay theo quỹ đạo vòng tròn quanh lão giả như cái ngân hà mini. Mỗi trái cầu tỏa ra sức mạnh đều cho Phi Dương cảm giác áp bách không tưởng nổi. Lão giả nheo mắt lại, bàn tay nhằm thẳng Phi Dương thân ảnh kia bóp chặt.

Gàooo!

Chỉ là nắm lại cánh tay, một hư ảnh thần long khổng lồ xuất hiện trên tầng trời, bao phủ bạt ngàn mây trôi, dài đến gần trăm dặm. Thần long màu vàng cúi đầu xuống, cặp mắt to đùng, cái đầu khổng lồ như quả núi, uốn lượn một vòng, nó gào lên, đâm thẳng Phi Dương.

Miệng nó há rộng mà ra, kim quang bao phủ, con mắt nhọn hoắt giống như muốn ăn thịt mục tiêu vậy.

Phi Dương trong lòng máy động, cảm nhận được uy hiếp đang đổ bộ, hắn cũng không thể không chơi liều. Cuồng bạo chiến điển lập tức được hắn lựa chọn mở ra.

"Keng, ký chủ kích hoạt cuồng bạo chiến điển, toàn bộ chỉ số tăng lên x1.2".

Bên tay phải của hắn, Tử Phủ được cầm ngay ngắn lên, mồ hôi trên trán chảy ròng rã, căng thẳng. Thần sắc hắn nghiêm túc, nhấc lên cây rìu hắn chém thẳng con thần long này.

"Khai Địa" x1.8 sát thương.

Một rìu chém ra, mang đầy sức mạnh tuột độ phun trào. Từ khi đột phá vừa xong, sức mạnh của Phi Dương đã có sự thay đổi hơn với trước, từ 18.000 thiên lực đã được thay bằng 22.000 thiên lực. Trị số hội tụ của một đòn cũng vậy, không còn là 7000 nữa mà chính là 10.000. Cộng thêm cuồng bạo lẫn khai địa vào với nhau, lực sát thương đạt đến tận 20.000 thiên lực (trừ đi còn 18.400 do áp chế gây nên). Dù là ba tên Võ Tôn Đỉnh Phong trước mặt sợ là cũng một chém chết hết.

Chiến rìu và thân ảnh đâm vào nhau, hai bên cọ xát khóa mình giữa không trung vài phút, Phi Dương đã có dấu hiệu thất thế, hắn loạng choạng thân thể, trước con rồng khủng bố hắn dần dần bị đẩy lùi đi.

Ầm!

Rung chuyển đất trời, một vụ đánh bom trải dài 200km diễn ra giữa không trung. Năng lượng phóng xạ phá hoại vật chất, từng mảnh đất tảng đá bay lên không trung không ngừng.

Thần long từ trong vụ nổ chui ra, đẩy lùi thân ảnh bé nhỏ của Phi Dương xuống dưới đại địa. Tốc độ cực nhanh, tựa như một tảng thiên thạch đang rơi.Ầm ầm ầm ầm ầm!

Cả con thần long bị hãm sâu vào đất, hư ảnh của nó dần dần tan biến, đại địa bị đánh xuyên thủng đi qua, sát thương để lại đấy một thảm vực đen không thấy đáy.

Khói bay mù mịt, lão giả bay tiến lại gần, đi từ trên bầu trời đi tới. Miệng hắn liên tục ho khan ra máu tươi, cặp mắt có chút nheo lại kiểm soát tình hình: "Khụ, khụ, khụ, vậy mà không chết, từ cổ chí kim đến giờ, ta chưa từng thấy ai trụ qua nổi một đòn của Võ Đế, đúng là mở mang tầm mắt.".

"Tuy vậy, ngươi vẫn phải chết, đừng có trốn, vô dụng thôi. Ta Lưu Bị hôm nay sẽ tiễn ngươi lên đường. Dù cho có kệt lực, ta cũng không đến nỗi mấy đòn không tung được".

Trong cái hố sâu, cả cơ thể Phi Dương, tay hắn mệt mỏi rã rời, dùng lực quá mạnh, đến cả cơ cũng không chịu nổi. Đây là hậu quả của việc tổn hao sức quá nhiều cây nên.

Nhưng lòng hắn thầm hô may mắn, mình vậy mà đỡ nổi đòn đánh đó a. Đây là cỡ nào sự tình khinh khủng, sợ rằng Võ Tôn bình thường một quyền cũng không đỡ nổi.

Hiện tại, từ lời nói của lão này, có vẻ Hư Không Ẩn Sát Thuật vẫn chưa đủ cấp để che dấu hoàn toàn nếu Phi Dương bất động, cũng không cần trốn làm gì cho mệt.

Bất quá, có chết ta Phi Dương cũng phải thật oanh oanh liệt liệt mà chết, không thể nhụt chí được. Giọng nói Phi Dương nhàn nhạt vang lên: "Lưu Bị phải không, ta Phi Dương hôm nay chắc chắn chém giết được ngươi leo lên đỉnh phong nhân sinh".

Lưu Bị cười cợt, vẻ mặt nhu hòa: "Hahahaa, không cần ngươi bận tâm, giết xong ngươi, lão phu tất sẽ chết, từ khi tỉnh dậy, thọ nguyên của ta đã tính theo giờ rồi".

Cười thế mà thôi, tay Lưu Bị lập tức nắm lại một lần nữa. Tầng khí quyển bên trên nhộn nhạo khởi động, hư ảnh thần long số 2 được ngưng tụ đến, khí tức so với con thần long số 1 dày đặc hơn một chút. Độ khí chất lẫn năng lượng đều có vẻ hùng hổ hơn khá nhiều."Chết đi".

Lưu Bị ngửa cổ rống to, thần long chuyển mình, thân ảnh nó rạch phá bầu trời. Sức mạnh lan tỏa khắp thiên địa, gào thét thanh âm vang vọng, chấn động thương khung.

Gàoooo

Rít gào một hơi thật to, thần long cơ thể toàn bộ đâm thẳng mà xuống. Chọc phá không khí ra, mục đích tiêu diệt thân ảnh nhỏ bé kia.

Phi Dương nhắm mắt lại, một lần nữa cây búa giơ cao, 10.000 thiên lực tập tụ đi vào. Nhắm hai con mắt lại, thở dài một hơi, nhất rìu hắn chém tới thần long kia.

Oanh!

Ầm ầm ầm ầm ầm

Hai thân ảnh người và rồng va chạm nhau dưới mặt đất. Đại địa lần nữa bị xê dịch đi ra. Dưới lòng đất, các khe rãnh bắt đầu xuất hiện trải dọc chằng chịt không gian. Thần long lực đẩy đưa Phi Dương xuống dưới sâu vạn trượng, dung nham nóng chảy phun trào trồi lên mặt đất thành từng cột, từng cột tung tóe. Chỉnh cả một tiểu hành tinh không gian đã bị đánh vào 1/3 lõi vỏ bên trong.

Vụ nổ diễn ra sâu trong lòng đất, do áp xuất nên chỉ khiến đất đá bay lên, dung nhan phun trào lơ lửng, nhìn từ ngoài rất khó để thấy rõ được tình hình dưới sâu.

Lưu Bị ho càng mạnh, phun ra liên tiếp các cột dài mấy mét máu tươi, khí tức của hắn đang từng giây từng phút suy giảm. Nhưng hắn vẫn cố gắng tỉnh táo, tiếp tục duy trì ý thức.

Cảm nhận tin tức mà thần long truyền về, sắc mặt Lưu Bị ngày một khó coi: "Thảo, vậy mà vẫn chưa chết. Mẹ nó mày sống dai như con đỉa".

Dưới lòng đất, cơ thể Phi Dương bây giờ đã tàn tạ, khắp người thương tích tràn lan, bầm tím nhức nhối. Trước nguy hiểm tính mạng uy hiếp trước mắt, cái này đau, hắn bỏ sang một bên. Từ trong dung nham, hắn cố gắng đứng dậy chui ra.

Nhìn thấy thân ảnh Phi Dương tàn tạ, hấp hối đi ra từ bãi dung nham, Lưu Bị nghiến răng nghiến lợi, mặt mày cực kỳ không vui. Tròng mắt hắn hóa xanh tia điện, một tinh cầu được hội tụ tại tay hắn, bao bọc lôi điện chi khí dập dờn. Bàn tay hắn liên tục di động theo thế bát quái tập tụ năng lượng về trái cầu.

Rất nhanh, chỉ vài hơi thở, đôi mắt hắn phát sáng lan tỏa thiên địa, một tay cầm lấy quả cầu điện, hắn ném lên trời cao.

Hư ảnh thần long màu vàng số 3 bắt đầu xuất hiện, tràn ngập uy áp thiên địa. Từ trên thiên không, thần long số 3 bay xuống, mồm há rộng ra, nó ngoạm ngay lấy trái cầu điện vào miệng mình.

P/s: Chúc các đạo hữu đọc truyện vui vẻ.

Chương 78: Kẻ Vét Máng

Phi Dương giờ này há hốc mồm, mạnh vãi lúa vãi gạo, ta lấy cái gì mà chặn đòn này. Chỉ còn cái chiêu đó mà thôi. Nhưng nếu thật dùng, ta lấy cái gì mà đánh tiếp đây hả trời.

Suy nghĩ suy nghĩ vắt óc, Phi Dương bắt đầu lâm vào vòng luẩn quẩn suy nghĩ bế tắc, hắn phải làm sao cho phải bây giờ, hắn không rõ.

Không có nhiều thời gian suy nghĩ, khí tức con thần long đã bắt đầu tăng lên dữ dội, sức mạnh của nó siêu việt hai con lúc trước rất nhiều. Cơ thể nó từ màu vàng kim chuyển sang màu xanh thủy kính cổ kim lộng lẫy.

Quất lên cái đuôi, thân ảnh nó trôi dạt trên bầu trời, dông tố quần cuộn, mây đen bao phủ hư ảo. Từng tia sấm sét chạy dọc cơ thể nó. Điện tích hội tụ đạt có thể đến mấy trăm triệu vôn cao áp. Sợ rằng Phi Dương bị nó búng tay một cái là chết cũng nên.

Chẳng bao lâu, đôi mắt dữ tợn của nó nhìn vào Phi Dương thân ảnh. Nó há ra cái mồm, tia sáng điện chói lòa được ngưng tụ về mồm nó. Hư ảnh của nó cũng nhạt đi theo cùng. Khi tia sáng ngưng tụ đến tận cùng, nó nhả ra. Một cột sáng vắt ngang bầu trời, rực rỡ như sao băng, chiếu rọi vào Phi Dương.

Nhìn nguy hiểm tới gần, Phi Dương cũng không nghĩ nhiều nữa, sống chết mặc trời, hắn giơ lên bàn tay mình đối chọi với cột sáng kia và nói:

"Tay Không Phá Lực".

"Keng, chặn đánh thành công, đòn đánh không mạnh gấp x10 ký chủ, lập tức xóa bỏ".

Oanh!

Kèm theo tay Phi Dương giơ lên, không gian bắt đầu rung lắc dữ dội, trước bàn tay hắn, một hố đen mini được ngưng tụ mà ra. Hố đen mới đầu rất nhỏ, sau dần phóng to cực đại. Chấn nứt không khí xung quanh, đến cả vết rạn không khí cũng còn nhìn thấy rõ.

Ầm ầm

Rung chuyển lên một cái, toàn bộ cột sáng đã bị hút sâu vào trong, toàn bộ tuyệt chiêu mỹ lệ trong giây lát đã biến mất. Hư ảnh con rồng hoàn toàn tan biến, chỉ để lại lão giả ngây ngốc ở nơi đó.

Lưu Bị chấn kinh nói: "Không thể nào, không thể nào, đó rốt cuộc là cái gì. Ngươi là ai, chẳng nhẽ không phải là tới để cứu hắn".

Phi Dương có chút gãi gãi cái đầu: "Kỳ thực, cơ duyên xảo hợp ta đến đây vì tò mò thôi. Lão già, ông không nói không rằng tự dưng động thủ với ta đâu".

Nói thì nói như vậy, Phi Dương vẫn động thủ. Hư Không Ẩn Sát Thuật đã khởi động lên, x2,7 tốc độ bạo phát mà ra, cấp tốc tiếp cận lão già này. Đơn giản, người ta đã lỡ trọng thương hắn, không tiện tay giết đến cùng mới là ngu.

Lưu Bị chỉ kinh ngạc nhất thời chứ không phải ngây ngốc luôn. Tỉnh lại, hắn liền giơ tay về phía trước, một hư ảnh thần long số 4 được ngưng tụ đến. Con thần long này hơi nhỏ, khí tức trầm ổn, có chút yếu hơn 3 con trước. Vì vội vàng nên nó không hoàn chỉnh nhưng cũng thể coi thường.

Phi Dương thét dài, 3000 thiên lực được hắn mang ra đập về phía con rồng, hắn mẹ nó đang liều mạng. Không liều khả năng cao sẽ bị nổ lốp ở chỗ này mất.

Phanh!

Bắn mạnh một tiếng, Phi Dương máu tươi cuồng phúng, cơ thể không tự chủ được bị con rồng đẩy thẳng xuống đại địa. Tuy nhiên vẫn có thể ổn định, Phi Dương cố khống chế bản thân không lún đi xuống.

Hắn bị con rồng đẩy dọc trên đại địa, tạo thành một vệt dài chạy dọc trên mặt đất. Vận tốc cực nhanh bị đưa về phía bên kia của không gian.

(Phi Dương để mình bị đẩy về sau là hắn lợi dụng thuyết giảm lực. Thay vì đỡ đòn thì cứ thả lòng cho nó đẩy mình đi, đẩy dần về xa thứ đánh mình sẽ bị không khí, ma sát, lực cản làm suy yếu từ từ).Bùm!

Ba viên cầu bay quanh Lưu Bị nổ tung, hắn ho ngày một kịch liệt, còn Đế Lực nhưng không còn sức tạo ra rồng, tuổi thọ của hắn có lẽ đã chạm đến không (cường giả cảnh giới cao có khả năng cảm nhận được tuổi thọ và dùng bí pháp kéo dài).

Nhưng không sao, còn 15 phút cuối, hắn đủ thời gian để kết thúc Phi Dương. Lưu Bị mỉm cười, cảm nhận được Phi Dương đã bị đánh bay đi xa, khí tức không còn chút nào. Thậm chí là mỏng manh dễ vỡ bình hoa sứ. Không do dự, hắn đằng không bay đi đuổi theo.

....

Vạn trượng lòng đất chỗ xa, cung điện nơi Lưu Bị đã phá ra ngoài. Ta có thể thấy một đám trận pháp hoa văn chằng chịt ở giữa trung tâm. Tại trung tâm của đám hoa văn cỏ dại này, một cỗ quan tài đen đang bị xích chặt ở giữa, xích quấn quanh đều đã rỉ xét hết. Thậm chí kiếm cùn cũng có thể chặt đứt đi ra.

Bên trong quan tài, một đôi mắt xanh đang nhìn ra cái khe bên ngoài, tuy rằng hắn bị nhốt nhưng trận chiến giữa Phi Dương và Lưu Bị hắn nhìn rõ mồn một không sai.

Cỗ quan tài thì thào nhỏ nhẹ: "Để lão già kia thắng, ta thật không yên, hắn muốn luyện hóa ta bây giờ đã muộn nhưng ta vẫn muốn giải quyết hắn đâu".

Hắn đã bị phong ấn quá lâu rồi, lâu đến không chịu nổi. Trong lúc phong ấn hắn cũng giữ lại mấy con bài tẩy chưa được sử dụng. Thời điểm này, giây phút đã tới, ngươi không để ý ta liền đòi mạng ngươi.

Nói xong một lời, từ khe quan tài một tia sáng vàng lóe bay đi ra, hướng thẳng phía chiến trường mà đi.

....

Lưu Bị đang muốn bay lên mà đi, đột nhiên thần sắc hắn hốt hoảng, hắn cảm nhận được thứ gì đó từ phía sau hắn phóng tới. Tốc độ bình thường, hắn có thể tránh được, nhưng là tình hình thân thể cá chết này, né là không thể nào.
Xoẹttt!

Tia sáng vàng lóe lên, (đó là một mũi tên năng lượng) đâm vào bụng Lưu Bị, sắc mặt hắn tái xanh, cố gắng cầm cố sức mạnh của mũi tên truyền vào cơ thể.

Một người một cung tên đứng bất động trên trời liên hồi rằng co không ngừng nghỉ. Máu tươi từ bụng Lưu Bị mỗi thời mỗi khắc chảy xuống đất từng giọt.

....

Từ tít đằng xa, Phi Dương bây giờ đã nhìn không ra cái hình người, cả cơ thể cháy đen thui, đến cả khôn mặt cũng nhìn không ra, tan nát hết. Một nửa cơ thể hắn tay chân đứt rời, bụng thủng một lỗ. May mắn thay, chưa nguy hiểm đến tính mạng.

Không quản tình hình vết thương bây giờ, hắn cấp tốc đằng không mà lên. Thiên lực thì vẫn còn để mà tập bay, hắn nhận thấy lão già này không có đuổi theo. Vậy nghĩa là hắn chuẩn bị chết và kinh nghiệm mình cần lấy lúc này.

Lúc này bị con rồng đẩy đi, Phi Dương cũng cảm thấy một luồng khí khác xuất hiện, có thể nó tồn tại lâu như vậy không bị phát hiện, nhằm lúc cả hai tàn tạ mà đi ra vét máng, đúng là thâm độc thủ đoạn.

Suy đoán hoàn tất, Phi Dương cười gằn, hắn nhất định sẽ không bao giờ để kẻ khác vét máng mình, vì vậy hắn phải hành động nhanh, giải quyết Lưu Bị ngay.

...

Trong lúc Lưu Bị đang ngồi trên không, một thân ảnh khác xuất hiện tiến tới chỗ hắn. Lưu Bị lúc này lòng đã hoảng sợ, không thể nào hắn kiểm soát cả không gian sao lại không phát hiện ra kẻ này.

Thân ảnh áo đen chắp tay nhìn thẳng Lưu Bị, miệng khàn khàn nói: "Chậc, chậc, đường đường là Võ Đế cường giả oanh liệt cả đời vậy mà bị tiểu bối hại a, quá nhục".

"Ngươi làm sao sẽ thoát được dò xét của ta, chẳng nhẽ....".Lưu Bị nhìn thẳng kẻ trước mắt, tu vi tên này cũng chỉ Võ Tôn mà thôi, nếu có thể trốn được dò xét của hắn thì chỉ có duy nhất bí pháp gây nhiễu không gian.

(Cái gây nhiễu không gian là pháp bảo tránh Võ Đế dò xét nhé).

Thân ảnh áo đen rút ra đoản kiếm lạnh giọng: "Ngươi bây giờ chỉ là cá trên thớt, có lẽ chết đi được rồi".

Bất quá, không đợi nam tử động thủ, một tiếng thanh thúy vang lên, nổ đùng một cái, động thủ hộ hắn.

Pàng!

"Keng, chúc mừng ký chủ chém giết Võ Đế???, kinh nghiệm thu được 150,000,000 điểm."

Lưu Bị thần sắc cứng ngắc nhìn ngực mình, trên ngực hắn tại trái tim đã bị găm một lỗ máu nhỏ, huyết dịch chảy xuôi. Hắn chết thực cũng là quá không cam lòng, ra sân hoành tráng về sau chết thảm không làm được cái gì.

P/s: Chúc các đạo hữu đọc truyện vui vẻ.

Chương 79: Quay Số Sụp Đổ

"Cái gì"

Kinh hô lên một tiếng, nam tử ngoảnh mặt lại dò xét xung quanh. Vừa nãy, hắn đang định động thủ vậy mà có kẻ dám cưỡng tay trên của hắn, bắn chết Lưu Bị tại chỗ. Tuy đã ngó đông ngó tây kỹ càng, hắn vẫn mẹ nó không nhìn thấy ma nào cả, đến một tia khí tức nhỏ nhoi cũng không cảm nhận được hào nào. "Ken két" Nghiến cái răng, hắn tức giận thét lớn:

"Chó chết, ta nhất định sẽ tìm được ngươi, cứ chờ đấy".

Nam tử áo đen kiên nhẫn cực kỳ, bay vòng vòng liên tục mấy canh giờ dò xét, đi qua đi lại không ngừng nghỉ, đến cả Phi Dương cũng cảm thấy mất kiên nhẫn. Cuối cùng kết quả truy tìm vẫn là không thấy. Hắn thật không ngờ, nhiệm vụ của mình lại bỏ xót lại một thằng tẩu thoát.

Bất quá, tên kia đã bị thương, thậm chí không làm được gì nữa. Dù Lưu Bị bị ai giết cũng không quan trọng, đằng nào chả chết. Hiện tại, quan trọng nhất vẫn là ma đế đại nhân công việc cần hắn đi làm ngay (thằng này là kế hoạch dự bị của ma đế đề phòng đám kia chết hết).

Không do dự, xoay mình trở lại, hắn từ từ bay đi về cái phong ấn kia. Nói đúng hơn, mục đích chuyến đi lần này là mở cái quan tài ra, phá bỏ trận pháp và giải cứu tồn tại đang bị nhốt ở đấy.

....

Lúc này, dưới hố sâu, trong tầng đất dày cộp, Phi Dương đang nằm ở đấy im thin thít. Khi thấy cha kia đã bỏ đi, hắn thật mới có cái cảm giác an toàn bản thân mà ngoi lên.

Lần này, Phi Dương cảm thấy mình rất là nhục nhã, đường đường thân kinh bách chiến như hắn mà phải bị một thằng trẻ trâu truy sát, trốn như một con chó, quá mất mặt.

Trở về chuyện chính, trước hết vẫn là lo cái thân tàn tật này trước đã. Ngồi trên mặt đất, Phi Dương lấy ra đan dược dự phòng trong túi trữ vật ra, bắt đầu công việc cắn nuốt khôi phục nhàn chán dài hạn vô vị.

Nếu bây giờ chỉ là hết thiên lực thì hắn có thể hồi phục rất nhanh, nhưng đây là mất tay, mất chân, thương nặng sự tình. Muốn mọc lại, ít ra cũng phải 1 tuần hoặc hơn thế.

....

Vài canh giờ đi qua, đột nhiên một âm thanh vắng lặng của hệ thống vang lên trong đầu Phi Dương. Cái âm thanh này, thật cho Phi Dương cảm giác có chút không tốt sự tình phát sinh.

"Keng, Hệ thống thông báo ký chủ, thông báo khẩn cấp, hệ thống quay số chuẩn bị sụp đổ".

Phi Dương hô to: "Cái gì, chuyện này là sao hả?. Hệ thống, ta tưởng ngươi toàn năng lắm mà, sao tự dưng".

"Xin lỗi ký chủ, ngài không có quyền được biết chuyện này, hệ thống rất chân thành xin lỗi".

"Thảo, mẹ nó, ngươi đây là đang đùa ta......Thôi, thôi, không cần thiết, ta chỉ nói chơi một chút. Hệ thống a, ngươi đừng nên vọng động".

Phi Dương vội sửa ngay lại câu nói của mình. Hệ thống rất ngưu bức, hắn biết, vì vậy hắn càng không dám hùng hổ bố đời trước mặt nó. Ai biết nó nổi điên lên thì hắn sẽ ăn cái gì tai họa.

Ầm!
"Keng, chúc mừng ký chủ có gmail gửi đến. Đồ tốt, cầu sử dụng thỏa mãn, vote 10 sao ủng hộ".

Phi Dương ngạc nhiên, hắn vừa nghe cái gì, đồ tốt, đồ tốt a. Hệ thống mà đã phán thì 100% hàng xịn chất lượng cao, vote 10/10 hẳn phải có phần của hắn rồi.

Không đợi Phi Dương phản ứng, hệ thống đã nhồi nhét thêm cái thanh thuộc tính GMAIL vào kèm vote sao cạnh mỗi lá thư. Cảm giác hồi hộp ập đến, Phi Dương thật không chờ đợi được nữa, thần thức vội vàng mở hòm thư ra xem.

Theo cái hòm mở ra là một cái tin nhắn xuất hiện trước mặt Phi Dương liền. Chẳng chút do dự, thần thức hắn lập tức điều động, mở ra hòm thư.

Oanh!

Một tia sáng màu hoàng kim bay ra lấp lánh rực rỡ, chiếu rọi tâm linh bên trong. Một văn tự chạy dọc màu vàng trình lên trước mặt hắn. Nhìn qua cái dòng chữ này, Phi Dương há hốc mồm, vẻ mặt mộng bức.

Mẹ nó! Công pháp xịn! Hệ thống a! Quá ngưu bức rồi!.

Tên công pháp: Thôn Phệ Vạn Vật.

Phẩm cấp: Vũ Trụ Cấp.

Công năng: Thôn phệ bất kì thứ gì trên đời, ký chủ thôn phệ càng nhiều, thể chất, tu vi của ngài càng mạnh. Tuy nhiên, tùy theo thứ đồ bị thôn phệ mà hiệu quả đến đâu.

Lời nhắn: Ta giao nó cho ngươi, từ nay về sau có lẽ hệ thống quay số không thể tồn tại được nữa. Trích: Lão Bản - một đi không trở về.
Phi Dương ngửa cổ lên cười dài, hàng ngon, mẹ mày hàng tốt chất lượng cao. Thế này cuộc đời ca sẽ ngày một tươi sáng hào quang lên mấy thôi. Còn về cái lời nhắn, hắn mặc xác, ta quan tâm làm gì lão già ngươi sống chết ra sao.

Vừa cười, hắn vừa cho viên đan dược vào mồm nhai ngấu nghiến nuốt xuống.

"Keng, ký chủ sử dụng chữa thương đan (phàm cấp), kinh nghiệm + 100".

"Vãi, cắn thuốc cũng có EXP, tốt quá rồi". Phi Dương cảm thấy hiệu quả thật cao. Có lẽ, từ nay trở đi, ngoài việc chém giết hắn còn nghề khác là nuốt đồ cũng nên.

....

(Tạm dừng với câu chuyện vui của Phi Dương nhà chúng ta, mọi người hãy đến với lý do hệ thống quay số sụp đổ nhé. Cái này tác bắt buộc phải cho vào, viết thì vẫn viết nhưng phải theo đúng kịch bản, nó có liên quan đến tương lai, không thể xóa bỏ).

Một tinh hệ trải dài mênh mông vô tận, vận đuổi sao dời, hàng trăm hành tinh cùng nhau sinh hoạt đông đúc chật trội, xoay xung quanh trái cầu lửa bốc cháy chạy đều.

Phía trên tít cao tinh hệ là một tòa cung điện vô cùng to lớn, khổng lồ treo lơ lửng giữa vũ trụ hư không, kiến trúc mang nhưng dấu vết nguy nga tráng kiệt, mạ trên nó là lớp chất phản quang 7 màu kỳ dị. Nổi bật nhất chính là cái vòng tròn với những chiếc gai mọc tua tủa đâm lên, cực kỳ khí phái.

Bên trong cung điện, có rất nhiều người rồng (cơ thể thằn lằn, đầu rồng) ngồi ở một chỗ xếp bằng, ngay ngắn gọn gàng, đôi mắt nhắm nghiền, thần thái tĩnh lặng.

Tất cả bọn họ đều đang xếp quanh một thủy tinh cầu khổng lồ. Cao 30m, trong suốt không màu tựa như pha lê. Đặc biệt, quả cầu thủy tinh phát ra ánh sáng chính là chói lòa nhất, bao quát toàn bộ cung điện ngõ ngách các nơi.

Bây giờ, một con Estemenosuchus đang đi trên hư không tiến dần tới tòa cung điện, cơ thể con này màu bạch kim lông bờm già nua, to lớn hiên ngang đến 800m chiều dài. Khí chất con thú cực mạnh, mỗi một uy áp đi ra đều đủ nghiền nát hết thảy.

Đáng chú ý hơn nữa là một người rồng ngồi trên nó. Kẻ này nhìn yếu đuối lả lướt, khí chất thường thường không có lấy một cái uy áp, nhưng chính là vậy mới là sự khác biệt lẫn nguy hiểm của hắn.

Kéo theo hắn đằng sau là một đám tùy tùng bay theo, mỗi kẻ đều mang theo một chiếc hộp nhỏ màu đỏ. Du tẩu bình thường bám sát.

...

Két két két! Rầm!

Một nhát, cánh cửa cung điện bị đẩy ra, tất cả đám người rồng bắt đầu mở ra mí mắt, nhìn về phía thân ảnh đi vào đồng loạt hô: "Thật tốt, bệ hạ, ngài đã tới".

Tác Giả nói: ta dạo này động lực viết vô cùng suy giảm, hứng thú, tâm tình có một chút mà thôi.

Viết xong một chương tốn tận hơn 1 tiếng gõ chữ mà ta thấy như là bị đau đầu, mệt não, không còn sức viết tiếp. Chắc sau này cũng chỉ có thể ra chương bấp bênh, tiến độ có lẽ sẽ chậm nhưng sẽ không drop.

Chương 80: Eistibus

Tất cả người rồng ở đây ai nấy đều nhanh miệng vấn đáp, nhao nhao chuẩn bị ngồi dậy. Bất quá, là không đợi cho bọn hắn thật có cơ hội đứng lên, tên này hoàng đế rồng liền đã chặn tay lại, nói: "Không cần, các ngươi cứ tập trung vào khống chế đi cho ta, tuyệt đối không được lơ là".

Cả đám này nghe vậy, liền gật gật nhẹ cái đầu, ngồi im trở lại. Thấy vậy, tên này hoàng đế an tâm, hắn quanh sang nhìn tên giám sát hỏi: "Tiến độ đến đâu rồi, làm lễ được chưa vậy".

Tên này giám sát không giám thất lễ, cơ thể chớp nhoáng cúi gập đầu xuống, nghiêng nghiêng thân mình đáp: "Thưa Bệ Hạ, đã xong rồi ạ, mọi người đều đang duy trì trận pháp hoạt động ổn định đâu đến đấy. Giờ cũng chỉ cần bệ hạ lễ vật công đoạn cuối thôi".

Nghe được kết quả hài lòng, hoàng đế Bolas vui vẻ, vỗ mạnh vai giám sát khen ngợi: "Tốt, tốt lắm, tý ngươi tự đi lĩnh thưởng đi".

Tên này giám sát sắc mặt cuồng hỉ, vội vàng liên tục cảm tạ lia lịa liên hồi. Nhưng là, dù hắn có nói gì Bolas cũng không để ý. Hắn phất tay ra hiệu về phía đám tùy tùng, biểu thị đến lúc vào công việc rồi.

Đám này tùy tùng tất nhiên là hiểu, vội vàng cầm lên hộp đỏ tiến lại đặt xuống, xếp vòng quanh thủy tinh cầu pha lê. Rất nhanh, tất cả đồng loạt mở ra chiếc hộp, thò tay vào bên trong.

Phanh!

Xé gió một cái, bảy viên đá hình thoi bay vụt lên cao, xoay quanh quả cầu theo quỹ đạo elip. Chúng người rồng xung quanh cảm nhận được cộng hưởng kết nối, họ đồng loạt mở ra sức mạnh bản thân truyền về trái cầu.

Kèm theo sức mạnh tràn ngập trái cầu, một tia sáng mập mờ hội tụ ở giữa, nguồn tia sáng nhỏ lớn dần lớn dần, cuối cùng đục ngầu trái tinh cầu pha lê.

Bolas cười mỉm tươi sáng, chạy thật nhanh tới trước viên cầu quỳ xuống, sắc mặt khẩn trương, nhanh miệng đọc thần chú: "Hỡi Eistibus thần, chúng con làm nghi lễ này để khẩn cầu ngài hiển linh, khẩn cầu ngài cho con biết chuyện gì đang xảy ra với thế giới của con".

"Khắp nơi lửa cháy bập bùng, tinh hệ vỡ tan, chiến tranh liên miên, mọi thứ đang chạy ra khỏi tầm với của con. Con sợ, con sợ, con lo lắng rằng cái ngai vị của con đang bắt đầu lung lay".

Oanh!

Từ lời nói của Bolas, trái cầu bắt đầu rung chuyển, một hình ảnh kính vọng xuất hiện trước mặt hắn, phản quang soi sáng.

Trong ánh hào quang từ trái cầu, ta có thể nhìn thấy một thực thể có đầu là trái cầu thủy tinh trong suốt không có gì, hắn khoác trên người chiến áo màu xanh thon gọn, cả cơ thể hắn làm bằng rễ cây, không có tim, chỉ có một trái đan điền khảm tại ngực.

Đằng sau hắn là trận pháp 6 cái hình tròn lơ lửng trên cái đầu thủy tinh. Từ màn ảnh ta có thể thấy, kẻ này hoàn toàn trôi dạt ở hư không vô định, không ai rõ hắn là ai, là vật gì, chỉ biết hắn tồn tại từ thời sơ khai của thế giới cho đến bây giờ vẫn không chết. Nhưng một điều nữa, kẻ này có thể dự báo được tương lai chính xác 100%.

Chính vì khả năng này, người ta tôn sùng hắn như một vị thần tên Eistibus, thần tiên tri Eistibus huyền thoại.
Như nghe được âm thanh đầu dây bên kia, Eistibus ngoảnh nhẹ cái mặt, nói thủ thỉ một câu: "Ta không phải vạn năng, cũng không phải kẻ thích giúp đỡ người khác. Ta không thích can thiệp vào nhân quả tuần hoàn, nó rất nguy hiểm. Vạn giới là một cái hố sâu, không phải bất kỳ ai cũng có quyền chưởng khống toàn bộ.".

"Nhưng là, để không mang lại hậu quả quá xấu phát sinh, ta chỉ có thể giúp các ngươi làm chậm hiệu ứng lửa cháy đó mà thôi".

Bolas mặt mày khó coi, hắn không nghĩ đến việc lần này lại khó giải quyết như vậy. Đến cả các thánh còn không thể sửa đổi. Có thể nghĩ, sự việc nghiêm trọng đến mức nào.

Tuy nhiên, hắn không thể tay không tốn tài vật gọi ra thần mà không được cái hồi báo gì. Thời gian sắp hết, hắn nhanh miệng thốt ra một câu: "Hỡi Eistibus vĩ đại thần, con chỉ muốn biết rốt cuộc chuyện gì xảy ra, ngài mau mau cho con biết".

Eistibus quay mặt đi, thân ảnh hắn tan biến trong hư vô, biến mất vô tung vô ảnh. Trước khi biến mất, hắn chỉ để lại một đoạn lời thoại: "Vách ngăn của các thế giới đang bị phá hoại, rất nhiều sinh linh yếu đuối đang đổ bộ các thế giới cao chiều chiến tranh. Những sinh linh yếu đuối rất mạnh, rất mạnh, thực lực tăng nhanh như cơn gió thổi".

"Nguyên nhân, là những kẻ đằng sau màn hắc thủ, những kẻ siêu cấp nhân vật. Bọn họ mạnh ngang ta, ta không thể vì vậy mà phá luật được. Nếu ngươi tiêu diệt cứ điểm này, ngươi có thể làm quá trình chậm lại vài trăm ngàn năm.".

Xoẹttt

Trái cầu tắt ngỏm, một tia sáng tọa độ bay ra lấp lánh, nổ tung ra. Tại bản đồ bên trên, nó chỉ ra một cái tọa độ tiểu hành tinh cực nhỏ chỗ. Đánh một cái dấu x cần hủy diệt.

Bolas vừa nghe xong, sắc mặt đỏ bừng, rống to vang vọng, cả người khí thế bộc phát, sau lưng của hắn đôi cánh khổng lồ mọc ra, hai cái sừng cong phía trước chui lên, con mắt dần dần chuyển sang màu vàng huyền ảo. Cả cơ thể đuôi, cánh, chân, tay đang cấp tốc to lên, sức mạnh cuồng nộ bạo phát rung chuyển toàn bộ cung điên.
Cư thần hai bên sắc mặt biến đổi, quỳ rạp xuống run rẩy sợ hãi. Bệ hạ rất mạnh, bọn hắn biết, có bệ hạ tại không ai có thể lật đổ vương triều này. Một câu của hắn có thể quyết định sống chết của một tinh hệ.

Một cái chớp mắt, Bolas hóa thân thành một con rồng khổng lồ hàng trăm ngàn km diện tích, khí tức khủng bố vô cùng cực. Hắn vươn mình lên một cái, thân ảnh trực tiếp hóa thành một tia sáng bay về hư không, vận tốc cực nhanh, tiến về tọa độ chỉ định.

....

Lúc này lão bản quay số vẫn đang nhàn nhã bán đồ hàng rong với một con yêu thú trước mặt. Con yêu thú mỉm cười, mở cái hộp quà ra, cầm lên thanh kiếm bên trong múa vài đường, sắc mặt thỏa mãn nói: "Đại nhân, đội ơn, sau này ta nhất định sẽ phục hưng được bộ tộc mình".

Lão bản vỗ bàn nhè nhẹ: "Phấn khích làm gì sớm, ta sớm muộn gì cũng...Mẹ, thôi xong, chết thật rồi". Lão bản đang nói giữa chừng, sắc mặt cuồng biến, tái mét.

Con yêu thú ngạc nhiên gãi đầu, chuyện gì vậy, rốt cuộc là cái chuyện gì. Cũng không để con yêu thú suy tư, một tiếng nổ to trên tầng mây vang lên. Trước cái tiểu hành tinh nhỏ bé, một con rồng vàng khổng lồ trói chặt lấy nó, áp lực xua tan mây khói.

Cả hành tinh rung chuyển dữ dội, bắt đầu tan rã từng mảnh bay lên. Bolas thân mình to hơn cả cái hành tinh, con mắt trừng trừng lão giả cùng cái quầy hàng phía dưới. Miệng hắn thét lớn:

"Chết!".

Lão bản giờ này đã hoảng sợ, cả người bị khóa chặt đến không lực phản kháng. Quá mạnh, quá mạnh, hắn lấy mẹ đâu sức đánh. Lão bản nhìn về con yêu thú ngượng cười, bi ai nói: "Thôi, ngươi ở đây, cùng ta chết nhé".

Con yêu thú xạm mặt, cả người mộng bức, nó mới có được sức mạnh mới bao lâu. Tưởng tượng cái cuộc đời sắp sửa tươi sáng thì đột nhiên tối sầm.

Cả người hắn hoảng loạn, nước mắt tuôn trào. Miệng hô hào ôm cái chân lão bản gào thét: "Ngươi lừa ta, ngươi lừa ta, mẹ nó ta bị hố, đt mẹ mày, đt mẹ mày".

Lão bản lắc lắc cái đầu, mặc xác thằng này, một cước đạp thẳng, con yêu đầu bị một nhát đá bay ra ngoài, chết đến không thể chết thêm.

Một bên, động tác hắn thật nhanh lật cái bàn lên, nhìn vô cái nút đỏ nhấn xuống một cái: "Thôi, ta chết cũng được, ta cũng chỉ là tốt thí của mấy đại nhân vật mà thôi, chết không sao. Nhưng trước khi chết, ít nhất cũng phải xả hết hàng, hoàn thành bổn phận của mình".

Nút màu đỏ ấn này căn bản chính là gmail gửi tất cả của hắn, gồm có cả của Phi Dương cũng ở trong đấy nhé.

P/s: Eistibus và Bolas là 2 nhân vật có thật nhé mọi người. Eistibus là thần tiên tri, Bolas là thần kim tự tháp.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau