THẬP NHỊ THÁNH THÚ CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thập nhị thánh thú cung - Chương 61 - Chương 65

Chương 60: Nói ngươi yêu ta

“Huyễn Sinh!!”

Vô luận Quyết có hô hào thế nào, ảo giác kia đều không phản ứng.

Một cái kén trong suốt bao lấy Huyễn Sinh, y nằm đó, yên tĩnh và an tường như đang ngủ

“…Mặc kệ… Ngươi muốn làm gì… Điều duy nhất ta muốn chỉ là ngươi còn sống…”

Quyết ôm cái kén thật lớn rơi vào thống khổ vô tận

Lần đầu tiên hắn thấy Huyễn Sinh, là lúc y vừa phá kén chui ra (giai đoạn sâu hóa bướm đúng không), y dùng đôi mắt linh động màu xanh hiếu kỳ nhìn mình, sau đó nhoẻn miệng cười “Ngươi là ca ca sao… Na, tương lai chiếu cố ta nga.”

“Nhân loại….” Quyết nắm chạt bàn tay,móng tay sắc bén đâm sâu vào da thịt

“Ta sẽ không cho ngươi chết thoải mái như vậy!!!” (thế này thì khi thúc thúc đụng anh là chết chắc rùi)

Mà nam nhân trầm mặc ở phía sau Quyết cùng Huyễn Sinh, nhìn vào cái kén chứa Huyễn Sinh, từ đôi mắt trống rỗng màu xanh biển lần đầu tiên toát ra biểu tình rất nhỏ.

———————————————–

Trọc Âm vươn tay xoa bóp hai điểm đỏ sẫm trước ngực Cố Thính Ngữ, dưới kĩ xảo khiêu khích cao siêu của y, nhũ thủ nho nhỏ no đủ đứng thẳng, giống như trái cây chín mọng đang chờ được ngắt xuống.

Chỉ tiếc

Giương mắt nhìn lên, Cố Thính Ngữ mặt không biểu tình với sự thèm khát này.

Đàn rắn bên dưới đã phát sinh dục vọng, đồng loạt tạo lên những thanh âm tất tất tác tác, chúng nó tham lam nhìn nhân loại kia, chỉ chờ thời khắc Trọc Âm mất đi hứng thú.

Trọc Âm rất rõ ràng, chỉ cần mình đem nhân loại này đẩy ra, thì hắn sẽ lọt vào vòng vây của hơn mười con rắn đực luân phiên xâm phạm, luân bạo sẽ tiếp diễn liên tục cho tới lúc nhân loại trướng tử.

Y đã từng rất thích nhìn một màn như vậy, ngàn năm trước, y đã từng đem con người ném vào đàn rắn như một phần thưởng cho bọn bộ hạ.

Chỉ là hiện tại, Trọc Âm mơ hồ cảm thấy rất khó chịu.

Tuỳ tiện đi…Y đẩy Cố Thính Ngữ ra, dù sao hắn cũng chỉ là một thú vui bất chợt trong trò chơi của y, hiện tại nhân loại đã bị mắc kẹt trong dục vọng, trò chơi cũng nên kết thúc thôi…

Y đứng lên lưu lại đàn rắn đang vây quanh Cố Thính Ngữ, xoay người đi vào trong bóng tối

Hang động dưới lòng đất ẩm ướt mà âm u này, chính là cung điện *** dục của Trọc Âm.

Lúc này, y đang nằm ở nơi sâu nhất trong cung điện ngầm này, buồn chán vuốt ve tiểu sủng vật của mình.

Nam hài quỳ gối bên chân TRọc Âm, run rẩy liếm mút ngón chân y, hai chân nam hài mở rông nâng cao cái mông, để Trọc Âm đem ngón tay lạnh lẽo ra vào huyệt đạo của mình.

Lúc nam hài này chỉ là một nhân loại bình thường, Trọc Âm đã đem nam hài nhốt tại cung điện dưới lòng đất này, nam hài khi đó tinh khiết như tuyết, mỗi lần bị xâm phạm đều rưng rưng nước mắt kêu khóc đau đớn, thẳng đến lúc y đem nam hài ném vào giữa đàn rắn, ba ngày ban đêm liên tục luân bạo, nam hài đã triệt để thoát thai hoán cốt

“NGô… Nữa…” Hậu huyệt trống rỗng của nam hài đóng mở, bất mãn lắc lư phần eo

TRọc Âm rút ngón tay ra, *** dịch theo ngón tay chảy xuống lòng bàn tay.

Y ôn nhu vuốt ve nam hài, đợi nam hài lộ ra vẻ tươi cười, thì không lời báo trước, TRọc Âm chặt đứt cổ nam hài.

Nam hài không kịp kêu to, mềm nhũn ngã xuống giường, tắt thở.

“KHông thú vị…” Trọc Âm đem thi thể nam hài ném xuống giường, ở góc căn phòng có hai con cự mãng. Trong chúng có một cự mãng mắt đỏ nhanh chóng lao tới xé rách thi thể nam hài, chỉ trong chốc lát, nam hài đã bị nuốt vào trong cổ họng.

Một… Cự mãng khác có con mắt xanh vẫn không nhúc nhích nằm im tại chỗ. Cự mãng mắt xanh cúi thấp đầu xuống, những năm gần đây, nó đã thấy rất nhiều đồ chơi nhân loại này rơi vào dục niệm…

Trọc Âm nheo con mắt lại, hình như rốt cục y cũng tìm thấy một chuyện thú vị, từng bước từng bước đi tới gần cự mãng mắt xanh. Cự mãng mắt đỏ vội dừng động tác nuốt lại, trườn nhanh tới bên cự mãng mắt xanh.

“Tê tê…” Chủ nhân, y không phải cố ý…

TRọc Âm quyết không cho phép bộ hạ sản sinh bất cứ  loại tình cảm gì.

Mà một màn vừa rồi, rõ ràng, cự mãng mắt xanh đã sản sinh sự thương hại đối với nam hài kia!

Đôi cự mãng này là hai thuộc hạ đắc lực nhất của Trọc Âm, nhưng không biết bắt đầu từ khi nào, chúng nó lại luôn dây dưa cùng chỗ một tấc không rời, ban đầu Trọc Âm cho rằng chúng chỉ không muốn để những con rắn cấp thấp hơn tới gần, thế nhưng sau đó, y dần dần phát hiện sự thực lại không phải như vậy…

“Ngươi…” Trọc Âm vừa muốn mở miệng, bỗng nhiên một tiếng đàn du dương trong suốt cắt đứt suy nghĩ của y.

TRong Tình dục chi cung như thế nào lại có tiếng đàn?!

Hơn nữa tiếng đàn trong suốt này lại như xâm nhập vào trong lòng, thanh âm xuyên vào khắp nơi, như con suối ấm áp tràn ngập cung điện ngầm của Trọc Âm

“KHóa Huyền cầm!!” Trọc Âm bỗng nhiên cảm thấy một trận lạnh lẽo, y nhanh chóng xoay người rời khỏi căn phòng

Bước nhanh qua hành lang âm u, tiếng đàn càng lúc càng rõ rang, Trọc Âm thầm kêu không xong, tuy rằng thánh thú kết giới khiến những người thủ hộ cung khó khăn rời đi nửa bước, thế nhưng không có nghĩa là KHóa Huyền cầm đã hấp thụ linh khí của trời đất cũng không xuyên qua được.

Dưới tác dụng của tiếng đàn, thần trí của Cố Thính Ngữ từ từ sống lại. Nếu như nói có cái gì có thể phá giải được nọc độc của Dâm chương trùng, thì đó chỉ có thể là thanh âm kì diệu của KHóa Huyền cầm.

Một chưởng đánh nát cửa đá, cảnh tượng trước mắt làm Trọc Âm sửng sốt trong giây lát.

Tình huống của Cố Thính Ngữ hiện tại thê thảm không gì sánh được, hắn run rẩy đứng giữa căn phòng, phảng phất như giây tiếp theo sẽ chống đỡ không được mà ngã xuống đất. Dịch thể màu đỏ cùng trắng theo làn da màu mật ong ở đùi chảy từng giọt xuống đất.

Mà ở xung quanh hắn, là những nam nhân cường tráng đang nằm la liệt, họ đều có một vết thương ở ngay ngực, một đòn lấy mạng. Rõ ràng là họ không ngờ mình lại bỗng nhiên lọt vào tập kích, trên mặt vẫn còn lưu lại biểu tình khó hiểu.

Chỉ còn lại những con rắn đang vây quanh Cố Thính Ngữ, nhưng không một ai trong chúng nó dám tùy tiện tiến lên.

Cố Thính Ngữ giương mắt nhìn Trọc Âm, trong một khắc hai tròng mắt đen trong trẻo như hắc đàm nổi lên sát ý cuồn cuộn, hắn chưa bao giờ thấy hận một ai như vậy.

Sau khi bị trúng độc thần trí tuy không rõ ràng, nhưng những chuyện phát sinh sau đó hắn đều nhớ rất kỹ.

…. Bao gồm cả Huyễn Sinh.

KHông lãng phí thêm thời gian, qua mỗi một giây thể lực của Cố Thính Ngữ đều giảm đi một chút. Hắn tập trung sức mạnh của Minh lệ trong cơ thể lại, ngưng kết thành một quả cầu khí trong lòng bàn tay.

Trọc Âm khẽ hạ hai mắt, một tia cười nhạt lặng lẽ xuất hiện bên khóe miệng.

Xem ra, trò chơi còn chưa có kết thúc ni.

Hai mắt Cố Thính Ngữ mở to… Đầu ngón tay của hắn còn chưa có chạm vào Trọc Âm, một cỗ năng lượng màu đen đã trực tiếp xuyên qua trán của hắn, trên mặt cảm thấy nóng nóng… Là máu sao…

Tiếng đàn trong suốt đã dừng lại.

Cố Thính Ngữ ngã quỵ trên sàn nhà lạnh lẽo, con ngươi màu vàng không mang theo bất cứ cảm tình gì nhìn khóa vào hắn

Trọc Âm liếm vết máu đang chảy ra bên khóe miệng, bỗng nhiên nghĩ tới một trò chơi còn thú vị hơn.

Y cúi người xuống, nâng Cố Thính Ngữ đầu đang đầy máu lên, sau đó trừng mắt nhìn vào con ngươi của hắn (trò thôi miên ở loài rắn đó)

Đàn rắn bất an giãy dụa… Bọn chúng rất ít khi thấy Trọc Âm thi triển cái cấm thuật kia, bởi vì thông thường trước khi cấm thuật được thi triển, con mồi đều đã thần phục dưới chân y.

“Thổ hệ, ám ảnh hủ tâm.” (Sức mạnh của đất, sự thối rữa ám ảnh trái tim). Thanh âm trầm thấp của Trọc Âm quanh quẩn trong căn phòng… Đây là cấm thuật được xà tộc lưu truyền từ xưa tới nay, bản thân người trúng thuật sẽ không nhận thấy bất luận thay đổi gì, bọn họ sẽ bất tri bất giác đi làm theo nguyện vọng của thi thuật giả

Kỳ thật, ám ảnh hủ tâm căn bản chỉ là một loại ám chỉ thuật mà thôi (thuật thôi miên)

Trọc Âm hôn lên những lời hấp hối của Cố Thính Ngữ, nhẹ nhàng ghé vào bên tai hắn rắc chú ngữ “Ngươi sẽ… Yêu ta.”

“Răng rắc… Rang rắc…”

Ván giường phát ra thanh âm ma sát…

Cố Thính Ngữ cảm giác thần kinh của mình đau đến mức muốn nổ tung, hắn gian nan mở mắt, tất cả mọi vật trước mắt đều đang lay động. Một nam nhân đang cưỡi trên người hắn chuyển động mãnh liệt.

“A…”

Sáp vào mạnh mẽ, khiến ý thức của Cố Thính Ngữ bị ngăn lại.

Trọc Âm nhìn Cố Thính Ngữ bị ngất xỉu, thỏa mãn nheo con mắt lại. Thân thể của nam nhân này thực sự rất kỳ quái, trong cơ thể hắn phảng phất có một nguồn sinh lực cực nóng, Trọc Âm rất thích nhiệt độ như vậy, vì vậy mỗi lần xâm phạm y đều đem cự vật của mình đâm vào nơi sâu nhất trong thân thể nam nhân… Nhưng vẫn còn thiếu… Y muốn ở chỗ nhiệt độ ấm áp mềm mại này nhiều hơn nữa, y phát hiện bản thân đã khó có thể kềm chế lực đạo.

Vuốt cặp mông đầy đặn, Trọc ÂM dùng toàn lực đâm vào….

“Ân… Ân…”

Đợi Cố Thính Ngữ lần thứ hai tỉnh lại, cự vật lạnh lẽo trong cơ thể hắn vẫn không ngừng chuyển động. Cố Thính Ngữ muốn chống lại, nhưng phát hiện trên người không còn chút sức lực nào, muốn động ngón tay đã khó như lên trời

Ám ảnh hủ tâm hẳn đã có hiệu quả… Trọc Âm chờ đợi biến hóa của Cố Thính Ngữ, y muốn nghe kẻ dưới thân thở dốc cùng cầu xin

“Ngươi có muốn nói gì với ta hay không?” Trọc Âm cúi người đến bên tai Cố Thính Ngữ nhẹ nhàng hỏ, nhưng động tác dưới hông lại không chậm lại chút nào

Cố Thính Ngữ trừng mắt nhìn Trọc Âm nói không ra lời, nhưng vùng xung quanh lông mày hắn khẽ động, chờ đúng thời cơ một phát cắn lên vai Trọc Âm

Hàm răng hầu như ngập vào trong da thịt, mà nơi bị cắn, chính là vị trí Cố THính Ngữ đã từng cắn trong lần đầu gặp Trọc Âm
Sắc mặt Trọc Âm trầm xuống

Y nắm lấy eo Cố Thính Ngữ giúp cho việc xâm nhập thêm dễ dàng, trừu sáp mạnh vài lần, Trọc Âm đem cự vật của mình chôn vào nơi sâu nhất trong cơ thể Cố Thính Ngữ rồi bắt đầu phun  nhiệt dịch vào.

“A… A… A!!!!” Buông lỏng đôi môi đầy vị tanh mặn của máu tươi, Cố Thính Ngữ không chế không được cảm giác muốn nôn mửa. Huyệt đạo chật ních đầy dịch thể màu vàng tản ra mùi vị tanh hôi, nhiệt dịch lại từng cỗ từng cỗ bắn sâu vào tràng đạo, nội bích bị nứt ra kịch liệt co rút lại, Cố Thín Ngữ giãy dụa hai chân, tuyệt vọng kêu gào đầy thê lương.

“A…” Trọc Âm nhợt nhạt nở nụ cười, tựa như một đóa hoa thuốc phiện đẹp đẽ mà đầy kịch độc

Những ngày kế tiếp, mỗi khi màn đêm buông xuống Cố Thính Ngữ đều bị TRọc Âm giữ trên giường để xâm phạm, y đem thân thể hắn bày ra đủ loại tư thế vũ nhục, mà phản ứng của Cố Thính Ngữ chính là cắn môi không rên một tiếng (nghe có thấy giống vị nào không/)

Dần dần, Trọc Âm gần như suốt ngày đều ở trên giường ép Cố Thính Ngữ mở rộng hai chân, đến cả chính y cũng chưa phát hiện bản thân lại xâm phạm cùng một người nhiều đến như vậy, đây là chuyện chưa bao giờ phát sinh.

Trọc Âm suy nghĩ, lại nghĩ không ra vì sao Cố Thính Ngữ không có chút biểu thị nào về chuyện yêu y.

Chỉ là theo thời gian trôi qua, TRọc Âm bụng đầy tâm sự muốn bức Cố Thính Ngữ biểu lộ ý tứ yêu thương y nên đã không phát hiện ra, Cố Thính Ngữ hiện tại chính là đem tất cả thống khổ dấu vào trong lòng, hắn đã không còn muốn tấn công Trọc Âm, cũng không có tiếp tục phản kháng nữa…

Thậm chí, Trọc Âm chỉ cần hơi lưu tâm một chút liền cảm thụ được vết thương trên vai bị cắn tới chảy máu, giờ đã khép miệng với tốc độ phi thường, đó là do Cố Thính Ngữ thừa dịp Trọc Âm ngủ say lén dùng sức mạnh của Minh lệ trị thương cho y.

Cố Thính Ngữ thực ra cũng không hề yếu ớt như vẻ ngoài, qua vài ngày quan sát, hắn đã biết nhược điểm của Trọc Âm chính là khoảng khắc y xuất nhiệt dịch toàn thân đều thả lỏng, Cố Thính Ngữ hoàn toàn có cớ hội tấn công Trọc Âm không hề phòng bị lúc ấy.

Thế nhưng.

Hắn lại không có làm như vậy.

Hắn chỉ nhân lúc đêm khuya yên tĩnh, chống cự cảm giác đau đớn không biết vì sao ở trong ngực. Trọc Âm nằm bên cạnh hắn, đôi mắt nhắm nghiền say ngủ, không hề có vẻ mỉm cười đầy lạnh lẽo cũng giễu cợt lúc ban ngày.

Một giọt lệ xẹt qua gương mặt rồi biến mất trong bóng đêm.

Cố Thính Ngữ nhắm hai mắt lại.

…..

Rốt cục có một ngày, Trọc Âm chịu không nổi nữa.

Y triệu gọi hai cự mãng, trong một tia sang hai cự mãng biến thành người.

Hai nam nhân tuấn mỹ quỳ gối trước mặt Trọc Âm, họ có một đôi ngươi màu xanh, màu đỏ không giống nhau.

“Nhân loại này, tặng cho các ngươi.” Trọc Âm lạnh lùng tuyên bố

Bỗng nhiên, Cố Thính Ngữ bắt lấy tay TRọc Âm. Trọc Âm cúi đầu, ngoài ý muốn thấy Cố Thính Ngữ đang run lên rất khẽ, liên tục lắc đầu, cặp mắt màu đen kia hơi đỏ lên, lần đầu tiên tiết lộ biểu tình khẩn cầu.

Phiên ngoại đặc biệt trong đêm Noel – Bạch Tuyết vương tử cùng 12 chú lùn

Thật lâu thật lâu trước đây, tại một khu rừng rậm rạp yên bình có 12 chú lùn sinh sống.

Mười hai chú lùn mỗi người đều có một căn phòng riêng biệt, ban ngày bọn họ vui vẻ đi đốn củi, buổi tối cũng không cần bảo vệ báu vật mà có thể ngủ thẳng tới hừng đông.

Ai cũng không nghĩ tới, tại vùng đất yên bình này lại sắp sửa nghênh đón một hồi bão tố!

Lão xử nam Nguyên Ác đứng trước gương thần, hỏi:

“A Gương thần Gương thần, ai là nam nhân đẹp trai nhất trên thế giới này?”

Gương thần thấy hình dạng của NGuyên Ác sợ tới mức xuyên không, trước khi đi chỉ bỏ lại một câu: “Trưởng thành như vậy không phả là lỗi của ngươi! Lỗi của ngươi chính là loạn đi soi gương!Nam nhân đẹp nhất chính là Bạch Tuyết vương tử, tức chết ngươi đi tức chết ngươi đi…” (ngươi chết trước rồi con ạ)

Vì thế, Nguyên Ác nổi giận rồi

Bạch Tuyết vương tử biết được Nguyên Ác muốn đem mình thiên đao vạn quả, vội vã suốt đem đào tẩu vào rừng râm.

Bạch Tuyết vương tử nhỏ bé yếu ớt đi mãi đi mãi, chỉ cảm thấy vừa mệt vừa khát, bỗng nhiên, phía trước xuất hện một căn nhà lớn bằng gỗ

Được cứu rồi! Bạch Tuyết vương tử nhảy nhót hoan hô.

Trong nhà gỗ có mười hai căn phòng, xuất phát từ lễ nghĩa, Bạch Tuyết vương tử chuẩn bị gõ cửa từng gian phòng hướng chủ nhân chúng xin chút đồ ăn.

“Cốc cốc cốc” Gian phòng thứ nhất.

Cửa mở. Chủ nhân gian phòng là một nam hài phi thường khả ái, mặc y phục tiểu khuyển (chó con), đôi mắt ngập nước mở to nhìn hắn, phía sau PP (mông) còn có một cái đuôi xù liên tục lắc qua lắc lại.

“Có chuyện gì?” Tiểu khuyển hỏi.

“A,” Vương tử phục hồi lại tinh thần “Ta muốn hỏi xin chút nước cùng bánh mì”

“Nga…” Tiểu khuyển chu chu đôi môi “Na, ngươi vào đi.”

Mới đầu trong căn phòng truyền ra thanh âm coi như là bình thường, vương tử dịu dàng nói lời từ chối “Ngươi không cần uy ta đâu.”

Nhưng rất nhanh, thanh âm của vương tử biến đổi “Ngươi không được ăn ta… Lạp, ngô… Hảo ngứa… Dừng tay…A a…”

Tiểu khuyển nghe vương tử cự tuyệt cúi đầu, lộ ra biểu tình vô tội mà thụ thương

Vương tử bụm mặt thỏa hiệp “… Được rồi… Ngươi không nên ăn như vậy, như vậy mạnh a…”
Qua thật lâu, vương tử mặt đỏ tới tai quần áo mất trật tự bước ra khỏi căn phòng thứ nhất. Hắn cái gì cũng không ăn no, trái lại còn bị người khác ăn sạch sẽ

Vương tử không buông tha, vì vậy, “Cốc cốc cốc” gõ cửa gian phòng thứ hai

Một nam sinh lãnh khốc mặc y phục tiểu lang (sói con) mở cửa phòng

“A… ta, muốn xin ít nước…”

“Nước?!” Tiểu lang nheo mắt thấy trên cổ vương tử có mấy vết ô mai, phẫn nộ nói “Ta hiện tại đem ngươi ép ra nước!”

“A… Ân…A a… Quá đáng…”

Tiểu lang vùi đầu làm việc, cho đến khi trong PP của vương tử đầy nước là nước mới vừa lòng bỏ qua.

Vương tử ra khỏ căn phòng thứ hai, nổi giận nói “Quá tam ba bận, ta không tin mình không gặp may!” Vì vậy, hắn hướng căn phòng thứ ba gõ cửa.

OA… Chủ nhân căn phòng thứ ba là một nam sinh thật xinh đẹp mặc y phục chim nhỏ

Chỉ là hắn vừa bước vào căn phòng thứ ba, vương tử đã bị một mùi hoa làm cho hôn mê. Trong hôn mê hắn cảm thấy bản thân như một cái mày kéo, thân thể cứ thùng thùng thương thương xóc nảy, liên tục không ngừng.

Vương tử bị đói là tỉnh dậy, mở mắt ra đã thấy chim nhỏ thay một y phục khác, hấp dẫn hơn nhiều.

Vương tử Đói khát lạnh lẽo đi tiếp vào một căn phòng khác. Hắn không tin không xin được một chút nước cùng bánh mì (sao không nhận thấy càng đi càng mất thêm nhỉ)

Chủ nhân gian phòng thứ tư là một người rất đáng sợ, y cái gì cũng không nói dã đem vương tử treo lên rồi hung hăng uy hắn ăn đòn roi, y còn đem tiểu cầu nhét vào PP của vương tử, chọc vương tử nổi khùng

“Các ngươi là ngu ngốc a, ta đói chính là mồm, chứ không phả là PP a!”

Suy yếu cùng phẫn nộ khiến vương tử rơi vào hôn mê, lúc này, người hùng tới

Một nam sinh mặc y phục hồ điệp nhẹ nhàng tiến đến, hô lớn “Dừng tay! Ngươi không có não hả, hiện tại chơi hư về sau thì làm sao bây giờ!” (Đây tuyệt đối không phải là anh hùng mà là ác ma)

Tiểu hồ điệp ôm vương tử tới gian phòng thứ năm, trong phòng là một tiểu ngân mã (ngựa con màu bạc) đang phát sáng rực rỡ (THiên Luật: Cút! Ta là thú một sừng)

Tiểu mã dạy vương tử [ Phòng sắc lang chiêu thức ], Vương tử lòng tràn đầy vui mừng chạy tới một căn phòng khác thử xem thân thủ, ai ngờ còn chưa đụng tới đối phương đã bị một quyền đánh ngã (Đây gọi là Danh sư không xuất cao đồ)

Đánh bại vương tử chính là một Tiểu xà (rắn nhỏ) rất rất xấu xa, tiểu xà đem vương tử vây trên giường lớn muốn ăn thế nào thì ăn thế ấy, bởi tiểu đệ đệ có hình dạng đặc biệt nên một phát chọc vào hai cái, mỗi lần đều dằn vặt vương tử đến chết đi sống lại (chính vì cái khúc này ta mới hỉu ra anh xà dù là người hay rắn vẫn có hai cái đó)

Sau đó vương tử còn phải trải qua mấy người bịt mặt (còn lại mấy tiểu công còn chưa có lên sân khấu, vì vậy không thể làm gì khác là che mặt lại), cuối cùng vương tử có thể cùng mười hai chú lùn sinh sống hạnh phúc không?

Qua một thời gian nữa, chúng ta tới xem họn vào một đêm Noel của n năm sau đó, xem bọn họ sống thế nào a.

————————

“Vương tử, ngươi quyết định xem phương án nào tốt nhất a?:”

Vương tử cúi đầu không hé răng, cái này là phương án rách nát gì, tất cả còn không phải như nhau sao.

Tiểu khuyển liếm liếm vành tai vương tử nói “Ngươi nhìn một chút nữa đi, đây là do chúng ta vất vả thương lượng đưa ra ba phương án để chung sống hòa bình đó.”

Phương án một: Một ngày 24 giờ, mỗi tiểu công có hai giờ ở riêng một chỗ với vương tử. Trong thời gian ở chung các tiểu công khác không được xen vào, cứ vậy tới cuối năm.

Phương án hai: Một tuần bảy ngày, mỗi ngày vương tử sẽ ở cùng với hai tiểu công, cuối tuần thì tất cả quần tụ. Như vậy tới cuối năm.

Phương án ba: Cạnh tranh thực lực. Mười hai tiểu công so thời gian “tấn công” vương tử, ai duy trì lâu nhất sẽ được chiếm dụng vương tử cả ngày.

Vương tử xấu hổ nói “Đáng ghét, các ngươi đều là đồ lưu manh!” Hắn thét trói tai rồi lao vào căn phòng gần nhất, khóa cửa lại

Mười hai tiểu công nhìn nhau, nửa ngày gõ cửa lấy lòng nói “Vương tử điện hạ, hôm nay là Giáng sinh, ngài đừng lên tức giận a.”

“Ô ô… Đi hết đi”

“Chúng ta cùng đi làm bánh mì nga. ”

“… Đúng đó?”

“Bánh mì phải thừa lúc còn nóng ăn mới ngon nga…”

Cửa phòng mở ra một khe rất nhỏ, không đợi vương tử phản ứng hắn đã bị mười hai tiếu công tha lên giường (ngốc!)

“A… Đừng xé y phục… A… Các ngươi không phải nói đi ăn cái gì sao?A…”

Tiểu khuyển một ngụm cắn lên nhũ thủ bên trái vương tử, liếm mút dị thường vui vẻ “Chúng ta đang ăn a”

“Đừng có cùng tiến lên, A…. Giường sẽ sập…”

“Ngươi nghĩ chúng ta mỗi ngày đi đốn củi là giả sao? ” Tiểu lang chà đạp nhũ thủ bên phải vương tử “Giường này đương nhiên là được làm từ chất gỗ chống chấn động, giữa ấm, là tác phẩm tốt nhất, yên tâm đi, dù mười hai người leo lên cung không sập được!”

Lúc này một thứ trắng mịn gì đó bò tới giữa hậu huyệt vương tử, khiến hắn rùng mình “A!! Tiểu xà đừng!”

“Ta cũng không thích nha xà” Tiểu hồ điệp rút tiểu xà ra từ huyệt khẩu, trực tiếp ném nó vào góc phòng, tiểu xà cuộn mình tại một chỗ bí mật gần đó rớt nước mắt (tội thằng nhỏ)  

“A… Đáng ghét… Tiểu khổng tước tiểu quạ đen, các ngươi không nên cùng nhau tiến vào a…”

Tiểu khổng tước tiểu quạ đen đồng thanh “Ai bảo chúng ta cùng là lòai chim, hành động đương nhiên là ăn ý.”

Tiểu mã ban đầu chỉ đứng ngoài tất cả để quan sát, hai tay gắt gao nắm chặt, trong miệng liên tục mặc niệm “Ta không thích hắn ta không thích hắn ta không thích…” Nhưng khi y nghe thấy vương tử rên rỉ kiều mị, y rốt cục nhịn không nổi cởi quần gia nhập trận chiến (Đã ăn mặn rồi mà còn muốn làm thầy tu nữa à)

Còn có thêm một số người bịt mặt bị đạp khỏi giường “Tuy rằng bọn ta còn chưa có nên sân khấu, nhưng cũng không nên khi dễ bon ta…”

“A… A… A…”

….

“A!!”

Cố Thính Ngữ từ trong mộng giật mình tỉnh giấc, bên tay trái hắn, là Bạch Chi Ngao đang gắt gao nắm tay hắn, ngủ say

Nghĩ lại… Tối hôm qua Bạch Chi Ngao quấn quit lấy hắn đòi nghe ‘Công chúa Bạch Tuyết’, mãi tới đêm hôm khuya khoắt mới chịu tắt đèn đi ngủ, nhất định là do nghỉ ngơi không ổn nên mới có một giấc mộng kì quái như thế.

“Đại thúc… Ngô…” Bạch Chi Ngao trở mình một cái, từ đôi môi chảy ra một chút nước bọt trong suốt (không biết mơ thấy cái gì đây?)

Cố Thính Ngữ mỉm cười một chút, vừa định đứng dậy, đột nhiên phát hiện phía sau dị thường khó chịu, hắn nhìn lại, Tu Nhĩ ở sau ôm thắt lưng hắn ngủ, mà cự vật của y vẫn còn chôn sâu trong cơ thể Cố Thính Ngữ

“… Ngươi!” Cố Thính Ngữ nhấc chân muốn đá Tu NHĩ xuống giường, khả cái tư thế hai chân cách xa nhau thế này lại càng tiện cho việc xâm nhập, Tu Nhĩ trong mộng đĩnh thẳng lưng, hai chân Cố Thính Ngữ lại nhũn xuống

Giữa hai chân hắn, Thanh Tước tại địa phương cực nóng của hắn nhắm mắt ngủ yên, trên đôi môi xinh đẹp còn dính bạch trọc đã khô cạn, Cố Thính Ngữ che mặt, trời ạ… Tối hôm qua…

Cố Thính Ngữ cẩn cẩn dực dực ngồi dậy, bỗng nhiên chạm đến đầu ngực, hắn thấp giọng kêu đau đớn, cúi đầu xuống, trên thực quả sưng đỏ thình lình gắn một nhũ hoàn sáng loáng.

“Chết tiệt… Ta không phải đã nghiêm cấm mang những thứ này ra chơi rồi sao?!” Lương Nguyệt nằm cuối giường như cảm nhận được áp lực, mơ mơ màng màng mở mắt, ba giây sau, lại mơ mơ màng màng tiến vào mộng đẹp

Cố Thính Ngữ đỡ thắt lưng đi xuống giường, hắn còn muốn chuẩn bị quà Giáng sinh cho bọn họ, mà bọn họ thì? Lại kéo bản thân mình lên giường làm vận động… Tuy rằng, nếu gặp nguy hiểm cũng sẽ vì mình mà liều mạng… Nếu bản thân mình ở trong giai đoạn khó nhọc cũng ngốc ngếch học cách làm mình thoải mái…

Thở dài một hơi, Cố Thính Ngữ mở cánh cửa phòng.

Trong phòng khách có mấy nam nhân nằm lung tung, trong tay mỗi người bọn họ đều cầm một dãy số rút thăm, lúc này Huyễn Sinh nghe thấy thanh âm, liền từ trên ghế sofa đứng lên “… Ân, đã xong rồi…”

KHi thấy Cố Thính Ngữ đứng ngơ ngác trước mặt, Huyễn Sinh cười  xấu xa nói “Hiện tại là tới phiên ta đi…”

“KHông được! Điểm tâm còn chưa có… Ân?” Miệng bị che lại, Cố Thính Ngữ trực tiếp bị Huyễn Sinh xốc lên vai tiến vào phòng ngủ

Cửa nhẹ khép lại, Huyễn Sinh bắt đầu cởi y phục “Ngươi có quyền giữ im lặng, vì ta không muốn cùng mấy tên trong phòng khách chia sẻ thành quả chờ đợi của ta.”

“Ta chỉ muốn nói một câu…” Cố Thính Ngữ nhìn dãy số trên tay Huyễn Sinh, nhẹ nhàng nói “Ngươi chen ngang đi.”

Kế tiếp, chính là một màn tấu khúc ân ân a a mà chúng ta phi thường quen thuộc.

———————

Nếu nàng nào chưa hủi rõ khúc cuối ta sẽ giải thích: các anh công còn lại chơi rút thăm xem ai sẽ “bồi” thúc thúc típ, khổ nỗi anh típ theo đã lăn ra ngủ, chỉ có Huyễn Sinh là thức khuya chờ đợi nên lãi lớn.

Chương 61: Chinh phục

Đừng đối xử với ta như vậy….

Giữ chặt Trọc Âm, giống như người sắp chết đuối giữ lấy khúc cây trôi duy nhất.

Nhưng khúc cây trôi này đang chậm rãi chìm xuống… Cố Thính Ngữ dường như sắp bị chìm trong vô lý cùng tuyệt vọng dày đặc.

Đừng đối xử với ta như vậy…

Trọc ÂM gắt gao nhìn Cố Thính Ngữ, y đang chờ đợi, y và Cố Thính Ngữ trong lúc này, cần có một người chịu thỏa hiệp trước.

“Nói cho ta biết, ngươi có yêu ta hay không?” Trọc Âm chất vấn

Đây là một cuộc đối đầu trong câm lặng. Trong thế giới của Cố Thính Ngữ, mặc dù là yêu một người, hắn cũng rất khó khắn để nói ra miệng. Trong quá khứ, hắn cùng Bạch Chi Ngao, Tu Nhĩ, Thanh Tước, Lương Nguyệt, Thiên Luật… Trải qua tất cả mọi chuyện, hắn cũng chưa từng cùng ai trong số họ nói ra lời “yêu”

Với hắn mà nói, yêu là một loại hứa hẹn. Cố Thính Ngữ chưa bao giờ cho phép bản thân bội ước, lúc nói ra miệng, lời yêu chính là nỗ lực trả giá cả một đời.

Hắn không muốn nói, cũng không dám nói.

Cố Thính Ngữ trốn ở phía sau Trọc Âm… Cái nam nhân băng lãnh này liên tục chà đạp mình, không ngừng thương tổn bản thân mình, cũng từng đem bản thân mình ném vào trong một đàn rắn đói khát… Nhưng, không biết vì sao, Cố Thính Ngữ cư nhiên lại có hy vọng xa vời y đừng đem bản thân mình vứt bỏ cho kẻ khác…

Một hy vọng xa xôi vô vọng.

“Cút.” Trọc Âm nắm lấy cánh tay Cố Thính Ngữ, bỗng nhiên ném hắn lên giường

Bên giường, nam nhân có đôi mắt lam lặng lẽ thở dài, y cúi người xuống, không có ý gì đưa tay chạm lên lưng của Cố Thính Ngữ, vỗ vỗ dường như muốn trấn an nhân loại cả người đang run rẩy kia.

Cố Thính Ngữ mệt mỏi nhắm mắt, cái trán vừa vặn chạm vào trước ngực nam nhân mắt lam

Không biết rằng, cử động rất nhỏ như vậy lại hoàn toàn ở trong con mắt Trọc Âm Nam nhân mắt đỏ đứng một bên vừa định ngăn cản, nhưng mà, đã quá muộn…

Ai cũng không ngăn cản nổi lòng đố kị ngập trời của Trọc Âm.

Một đạo đao phong sắc bén trực tiếp xuyên thấu qua trái tim của nam nhân mắt lam, bị lực đạo kia tác động, nam nhân mắt lam bị văng gần trăm mét

“KHông!!”Nam nhân mắt đỏ gào lên, liều lình lao tới ôm lấy nam nhân lung lay sắp ngã kia, hai mắt huyết hồng nhìn thẳng Trọc Âm “Vì sao?!” (Thật khổ cho hai vị này, gặp thằng chủ tính khí thất thường, giận cá chém thớt) 

“Ngươi tưởng rằng ta không biết chuyện tình của hai ngươi sao?” (ý anh nói hai con rắn này cũng là BL) Nắm tay Trọc Âm kéo Cố Thính Ngữ lại giường “Trước khi ta quyết định giết cả ngươi, cút đi.”

Trọc Âm rõ ràng cảm giác được Cố Thính Ngữ đang run rẩy, biết là hắn sợ, y chuyển thân, cưỡi trên người Cố Thính Ngữ

“Đừng khiêu chiến sự nhẫn nại của ta, nói, có yêu ta hay không?” Nắm chắc hai tay Cố Thính Ngữ, vững vàng khóa chặt đường nhìn của hắn

“….” Nhưng mà đáp lại lời của y, chỉ có tiếng thở dốc kịch liệt của Cố Thính Ngữ

“Nếu như ngươi không trả lời, ta sẽ giết ngươi, ta sẽ ném ngươi vào đàn xà, cho ngươi trở thành kỹ nữ mà bất cứ kẻ nào cũng có thể thao ngươi. ”

“ta biết…”

Ngươi đương nhiên sẽ làm như vậy… Sắc mặt Cố Thính Ngữ tái nhợt “… ta bất quá chỉ là một con rối… Ngươi đương nhiên có thể tùy ý đùa giỡn ta…”

Trọc Âm gắt gao siết chặt tay, khiến cổ tay Cố Thính Ngữ hiện lên vết thâm tím

“Thế nhưng… Thế nhưng…” Cố Thính Ngữ nhắm mắt lại  ”Chính Là bởi vì biết… Ta, mới khó có thể tiếp thu như vậy.”

… Sau cùng của sau cùng, đừng ném ta cho kẻ khác

Nói xong những… này, Cố Thính Ngữ cắn môi, thẳng tới lúc môi bị cắn phá, tiên huyết theo khóe miệng rơi xuống

Đau nhức kỳ quái trong ***g ngực làm hắn không thể nói tiếp, mà hắn cũng…
KHông bao giờ… Muốn nói nữa

Nhìn Cố Thính Ngữ thống khổ nhắm hai mắt lại, Trọc Âm bỗng nhiên thấy thật áp lực. Phải thừa nhận, y thích nhìn thấy Cố Thính Ngữ phản kháng, thậm chí kỳ vọng Cố Thính Ngữ hung hăng cắn y, chỉ là lúc này,… Y chỉ cầu mong lời thổ lộ của nhân loại, cùng với Ám chỉ thuật của y không có quan hệ gì

“Ta muốn ngươi [thực sự ] yêu ta.” Trọc Âm hung hăng cắn môi của Cố Thính Ngữ, hạ rèm xuống, phía sau tấm rèm mỏng manh vang lên những tiếng rên rỉ không gián đoạn

———————-

Sáng sớm.

Trọc Âm thân trên xích lõa ngồi trên chiếc giường cực đại, nhãn thần biếng nhác mà thỏa mãn. Ở bên người y, Cố Thính Ngữ hai đùi mở rộng duy trì tư thế bị tiến nhập, trước khi bước vào giấc ngủ, hắn đã vô lực thu lại hai chân đã chết lặng của mình.

Lúc này hắn đang dựa sát vào Trọc Âm ngủ thật sâu, Trọc Âm châm lên một cây nến, ánh lửa nhỏ bé soi sáng khuôn mặt uể oải của Cố Thính Ngữ. Đêm qua cực kỳ điên cuồng... Trọc Âm ở trên mỗi tấc da thịt của Cố Thính Ngữ đều cố sức hôn lên, như hận không thể đem hắn nhập vào từng khớp xương trong người mình.

Trọc Âm tiến sát lại gần Cố Thính Ngữ, hiện tại bên trong nhân loại này đang chứa dịch thể của bản thân… Mùi vị *** ngập trong phòng, Trọc Âm nhẹ nhàng kéo chăn đơn che lên eo Cố Thính Ngữ

Y vươn tay muốn vuốt gương mặt say ngủ của Cố Thính Ngữ, nhưng khi đầu ngón tay vừa chạm vào da thịt ấm áp thì, y lại vô ý thức thu tay về.

Y cố gắng mỉm cười, nhưng y cũng không thể thấy được tình tự mà bản thân không thể nói trong đáy mắt mình chính là bi thương

Trọc Âm xuống giường, cả người xích lõa bước ra khỏi phòng, bỗng nhiên, một thanh âm thoáng qua chấn động Trọc Âm trước giờ vẫn luôn bình tĩnh

[Ta vì sao lại muốn nghe thấy hắn nói yêu ta…]

Chứng minh Ám ảnh hủ tâm đã phát huy tác dụng…?

Chứng minh bản thân đã thắng trò chơi này…?

Hay có lẽ…. Đây đã không còn là một trò chơi nữa…

TRọc Âm chán ghét việc thao túng linh hồn người khác, song song với việc thưởng thức kẻ khác rơi vào dục vọng, y cũng mơ hồ chờ đợi một người có thể phá vỡ mọi gông xiềng mà y đã thiết lập…

Y bện một cái võng sa đọa thật lớn để bẫy người rơi xuống, nhưng hiện tại điều y sợ nhất không phải là chuyện con mồi giãy dụa, mà là bản thân y cũng bị chính cái võng này vây khốn.

Lúc Cố Thính Ngữ tỉnh lại lần nữa thì thấy Trọc Âm, đang cưỡi trên một nam nhân khác mãnh liệt ra vào… TRong đại sảnh *** mỹ không sạch sẽ, không ai chú ý tới Cố Thính Ngữ đang ngốc lăng đứng cạnh cửaDư quang của Trọc Âm lặng lẽ dừng lại trên Người Cố Thính Ngữ, y biết hắn nhất định sẽ tới, trong đầu thậm chí đã vẽ lên hình ảnh khi hắn từ trên chiếc giường vắng vẻ tỉnh lại, bộ dáng gian nan đứng lên tìm kiếm bản thân y… Thế nhưng hiện tại, Trọc Âm từ lúc Cố Thính Ngữ bắt đầu đẩy cửa ra, y chỉ ra sức tăng nhanh hơn động tác chen vào thân kẻ ở dưới mà thôi…

Cánh cửa, lặng lẽ đóng lại.

Trọc Âm ngừng lại, y biết Cố Thính Ngữ đã bỏ đi.

Trò chơi này…

Ai nghiêm túc, mới có thể mất đi tất cả

Y không muốn bị một nhân loại tác động tới suy nghĩ, cái loại cảm giác không thể khống chế được bản thân này, kỳ thức rất đáng sợ.

Tới đêm, Cố Thính Ngữ lẳng lặng tựa ở đầu giường, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Ngoài cửa phòng, Trọc Âm đi tới đi lui tại hành lang đến hang trăm lần. Y rút cục không chịu nổi cái cảm giác khi ra vào một cái thân thể lạnh lẽo, y khao khát mãnh liệt hơi ấm của Cố Thính NGữ

Thế nhưng…

Hô hấp của Trọc Âm rối loạn

“Gặp quỷ!” Y một cước đá văng cửa đá, đem Cố Thính Ngữ chưa kịp phản ứng hung hăng áp xuống giường, kế tiếp là mưa rền gió giữ tựa như cướp đoạt

“Hanh… Ân” Cố Thính Ngữ hầu như vô pháp hô hấp, lưỡi của Trọc Âm níu lấy miệng hắn tàn sát bừa bãi, thật dài, mềm mại, quấy đảo đầu lưỡi cùng yết hầu của hắn, mùi vị của Trọc Âm tràn ngập mọi chỗ trong khoang miệng.

Trong bóng tối đây đó chỉ còn lại tiếng thở dốc rất nặng của bọn họ, Trọc Âm rất quên thuộc với thân thể của Cố Thính Ngữ, y đem trận trận nhiệt dịch của mình gieo vào bên trong cơ thể Cố Thính Ngữ, rất nhanh, Cố Thính Ngữ dưới kỹ xảo cao siêu của y dần dần nối lên dục vọng

“Quấn chặt lấy thắt lưng ta.” Trọc Âm đem hai chân Cố Thiín Ngữ áp sát hai bên hông, y nắm chặt hai cánh mông ra sức bài khai địa phương mềm mại kia

[ Nếu có một ngày ta chết đi… Như vậy ta nhất định là chết trong tay hắn ] (ý ảnh là tinh tẫn nhân vong đó) Tiến nhập trong nháy mắt, Trọc Âm cắn nhũ thủ đang run rẩy của Cố Thính Ngữ, âm thầm suy nghĩ.

“A!!!” Bị động thừa nhận, không chỉ có cự vật cực lớn này… Thân là nam nhân nhưng lại phải hầu hạ ở dưới thân kẻ khác, cái loại khuất nhục cùng hổ thẹn này không một khắc nào ngừng dằn vặt Cố Thính Ngữ…. Nhưng mà…

Chỉ có hiện tại, chỉ có ở sát cái thế giới điên cuồng này, chỉ có cái nơi hắc ám mà Thần cũng không thể nhìn thấy này… Cố Thính Ngữ mới có thể phóng túng bản thân, hắn hình như có chút hiểu ra về khoái cảm của dục vọng…

Có thể đối mặt với mặt tốt của bản thân, nhưng hắn cũng học được ở đây cách dung nạp dục vọng.

Thần mong muốn chúng sinh biến thành hình dạng gì, không có nghĩa đó cũng là điều mà bọn họ chân chính muốn.

“A….A a….A…” Ván giường rung động, sau tấm màn rõ ràng là một hồi chiến tranh giữa chinh phục cùng chinh phục

“Yêu… Ta không…” Trọc Âm ghé sát vào vành tai Cố Thính Ngữ, dẫn dụ từng bước nói

Lông mi dày của Cố Thính Ngữ khẽ rung, trong mắt lộ ra bóng ma thật sâu. Hắn thực sự rất mệt mỏi… Bất luận là thân thể hay nội tâm

“Ngô… Ân…” Cố Thính Ngữ nhỏ giọng hừ nhẹ, nghe không rõ đến tột cùng có đáp lại hay không.

Cho dù đáp án có được, bất quá chỉ là tiếng rên rỉ của nhân loại lúc cao trào, Trọc Âm vẫn nở nụ cười.

Vứt bỏ Ám chỉ thuật… Vứt bỏ đối đãi tàn khốc của bản thân… Vứt bỏ mọi lẽ thường, cho dù chỉ có một chút tình yêu say đắm, cũng có thể thoáng trấn an nội tâm đầy bất an của Trọc Âm

… Bắn tinh trong nháy mắt, Trọc Âm ghé sát vào trên người Cố Thính Ngữ, cảm thụ được dòng nhiệt dịch của bản thân từng chút từng chút chiếm giữ vào trong cơ thể của Cố Thính Ngữ, bọn họ dường như đã hòa vào một thể.

Ngay tại khoảng khắc Trọc Âm yếu ớt nhất này, một đạo hồng quang phá tan đêm tối, nam nhân mắt đỏ lúc trước mang theo sát ý gào thét tiến đến!

Chương 62: Khiết (trong, sạch)

[Phong linh] là sát chiêu dùng trên mạng sống của bản thân (ý nói dùng sinh lực sống để tấn công)! Đặc điểm là có tốc độ cực nhanh, thường thường dành cho đối thủ không hề phản kháng… Trọc Âm vẫn nhớ rõ… Đây chính là chiêu thức y đã dạy cho thuộc hạ, y đã căn dặn họ, nếu không vạn bất đắc dĩ, thì không lên tùy tiện sử dụng chiêu này.

Cáp….

Cuối cùng, cư nhiên lại dùng chiêu này đối phó với bản thân mình…

Kỳ thực phương pháp đối phó với Phong linh rất đơn giản, chỉ cần thuận thế đem Cố Thính Ngữ che ở trước ngực bản thân là có thể tránh…

Nhưng.

Tầm nhìn của Trọc Âm bắt đầu không rõ, y thế nào lại ngu như vậy… Vì sao phản ứng đầu tiên cư nhiên lại là bảo vệ cái kẻ dưới thân, đến ngay cả tránh né cũng quên luôn…

Trên tấm lưng trơn bóng của Trọc Âm, thình lình xuất hiện một lỗ máu cháy đen, y như tường thành kiên cố đột nhiên sập xuống, ở trên người Cố Thính ngữ thở gấp, theo quán tính nắm chặt cánh tay, không để lại bất kì một góc chết nào cho đối thủ công kích Cố Thính Ngữ.

Mà trong mắt của nam nhân mắt đỏ lại dị thường kinh ngạc khi nhìn động tác của Trọc Âm, trên mặt vẫn còn lưu lại khoái ý sau khi báo thù: Y thật không ngờ là có thể công phá phòng tuyến của Trọc ÂM dễ dàng như vậy.

Phong linh là một loại công kích mang tính tự sát, nếu như lần đầu tiên tấn công không thành, như vậy y sẽ tiêu hao năng lượng tới mức không thể chống đỡ để tiến hành lần tập kích thứ hai

Chỉ tiếc, lúc này y cũng bị năng lượng Phong linh phản hồi (tức là dùng chiêu này cả kẻ trúng chiêu và người sử dụng đều thụ thương, dùng sinh lực sống để tấn công chưa chết là giỏi rồi), nam nhân mắt đỏ quỳ rạp trên mặt đất, từng bước từng một lết về phía giường, hắn muốn Trọc Âm chết… Thực sự chết….

Cố Thính Ngữ mở mắt, mê man nhìn biểu tình thống khổ của Trọc Âm … Vừa rồi, đến tột cùng dã xảy ra chuyện gì?

“… Trả cho ngươi…”

Thanh âm nhẹ nhàng khàn khàn lạnh lẽo của Trọc Âm quanh quẩn trong gian phòng

Trả tự do lại cho ngươi… Tiên huyết theo khóe miệng Trọc Âm nhỏ giọt trên mặt Cố Thính Ngữ

“!!” Cố Thính Ngữ bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc, tay hắn chạm lên lưng Trọc Âm, nhưng lại chạm đến một mảng máu sền sệt lạnh lẽo (rắn là loài máu lạnh nha). Cố Thính Nhữ nhìn hai tay nhiễm đỏ, như bị sấm sét đánh trúng, ngực bỗng nhiên đau nhức.

Nam nhân mắt đỏ chỉ còn cách có vài bước, đôi mắt đỏ lóe lên ánh lửa u ám… Chỉ còn chút nữa… Chỉ còn chút nữa y có thể vì người yêu mà báo thù…

“Tê tê…” Chẳng biết từ lúc nào, đàn rắn đã tụ tập ngoài cửa, hai mắt Trọc Âm dần ảm đạm: Đây là xà tính a… Chờ bản thân mình chết, bọn họ sẽ không do dự thưởng thức thân thể của mình, đối với bọn họ mà nói, bản thân bất quá chỉ là mĩ vị tuyệt hảo để tăng linh lực mà thôi.

“Hãy nghe ta nói, chờ sau khi ta… Chià khóa tiến vào cung tiếp theo, nằm trong trái tim ta.” Trọc Âm không mang chút tình cảm nào ở bên tai Cố Thính Ngữ nói khẽ “Nhưng bây giờ, hãy nhắm mắt lại, đừng nhìn… ”

“Ngươi…”

“Nhắm lại.”

Trong Mười hai thánh thú, chỉ có Trọc Âm dám đem máu huyết của mình liên kết với kết giới. Y nguyên bản vứng tin rằng không ai có thể xông qua thế giới này, y nguyên bản vững tin tình yêu là gánh nặng vô dụng nhất trên thế giới này, y nguyên bản vững tin bản thân mình không có trái tim…

Y. Nguyên bản. Vững tin.

Nhưng mà, đến tột cùng là ai đã phá vỡ thế giới của ai…

Trọc Âm đem một cái gối nhẹ nhàng che trên mắt Cố Thính Ngữ, bản thân y sau khi chết đi, Ám chỉ thuật hạ trong đầu nhân loại này sẽ biến mất, đến lúc đó, hắn sẽ chân chính được tự do rồi.

Trọc ÂM giờ mới hiểu đựơc, điều y muốn trong trò chơi này không phải là một con rối, nếu có một ngày nào đó, bọn họ có thể bắt đầu lại một lần nữa, y tuyệt đối sẽ không lừa mình dối người ra lệnh cho nhân loại này yêu mình.

Gian phòng trong nháy mắt dường như trở nên rất đông đúc, một số đông người rắn đã dũng mãnh xông vào gian phòng, bọn họ mở răng nọc, hưng phấn cùng sợ hãi. Vị vua mạnh nhất của Xà tộc, lúc này lại yếu ớt tựa như một con chim non.

“Tê tê…” Đối với một vị vua mà nói, khi y không còn cường đại nữa…. ăn thịt y… Chính là tôn trọng y…

Ngọn đuốc đang cháy dữ dội trong gian phòng đột nhiên tĩnh lặng lại.

Bức tường lạnh lẽo phản chiếu lên trên giường một cái bóng…. Bóng đen của một người đang thong thả nột xác, trong ánh mắt kinh khủng của mọi người, cái bóng trên tường biến thành bóng của một con rắn khổng lồ.

Lớp vảy trên người cự xà phát ra những tia sáng lạnh lẽo âm trầm, cái đầu to bằng đầu của hai con người, vươn thân thẳng lên cao tận trần nhà, thất thốn (bảy tấc. tấc là một đơn vị dùng để đo chiều dài) có một lỗ máu rõ ràng, lúc này máu từ đó đang chậm rãi chảy xuống thân của nó.

Nam nhân mắt đỏ quỳ rạp trên mặt đất, mở lớn miệng nhìn cự xà đang dần dần trườn xuống giường, đuôi cự xà quất qua, nam nhân nhắm hai mắt lại.

Trọc Âm quá hùng mạnh.

Nam nhân biết, tất cả đều đã kết thúc… Chí ít, y cũng có thể đi bồi người kia.

Tiếng kêu tê tê,  tiếng ồn hỗn loạn, tiếng gió thồi, tiếng đọc khẩu quyết chú thuật…

….

Ngô?

Nam nhân mắt đỏ mở đôi mắt như máu, y còn chưa có chết sao?

Trong ánh lửa rũ xuống, cự xà đã đem tất cả những con rắn khác đuổi khỏi gian phòng, vệt máu đậm đặc từ vết thương của nó chảy xuống… Cái đầu cự xà cúi xuống, đem đôi mắt vàng lớn như bóng đèn nhìn thẳng vào đôi mắt của nam nhân mắt đỏ…Nam nhân mắt đỏ phảng phất thấy rằng giây tiếp theo hắn sẽ bị Trọc Âm nuốt vào bụng.

Cự xà mở cái miệng lớn đầy máu, nọc độc tanh tưởi từ trong răng nanh tràn ra đột nhiên, trong không khí có một cục máu bùng cháy… Cái cục màu đỏ không rõ này càng ngày càng nhỏ lại, cuối cùng ngưng kết thành một hòn đá nhỏ màu đỏ đang tích (hút) máu.

Trong suốt quá trình, Trọc Âm đều gắt gao nhìn chằm chằm nam nhân mắt đỏ, lãnh khốc khiến kẻ khác đoán không ra y đang nghĩ gì.

Theo hòn đá kia càng ngày càng sáng, nam nhân mắt đỏ bỗng nhiên hiểu được! Mùi vị từ hòn đá toả ra… Cư nhiên lại là…

Ngay khoảng khắc hòn đá rơi vào tay nam nhân mắt đỏ, cự xà liền mạnh mẽ quét nam nhân ra khỏi gian phòng. Cửa đá lập tức khép kín lại, bên trong chỉ còn Cố Thính Ngữ cùng Trọc Âm đã hoá thành cự xà.

Nam nhân mắt đỏ bị lực đạo mạnh mẽ đánh văng lên vách tường hành lang… Xung quanh còn có rất nhiều con rắn bị trọng thương… Bọn họ lặng lẽ chụm đầu quấn đuôi, tất tất tốt tốt nghị luận Trọc Âm vì sao không giết bọn họ…

Ngoại trừ nam nhân mắt đỏ đang nắm chặt hòn đá nhỏ trong tay.

Trọc Âm cái gì cũng không giải thích.

Nhưng, hòn đá ấm áp trong tay đã giải thích tất cả đó là Trọc Âm đã dùng hết nguồn năng lực cuối cùng đem cho nam nhân mắt lam bị đánh nát kia một trái tim, một lần nữa cho kẻ đó sống lại…

————————-

“Ngươi không thấy đi…” Trọc Âm khôi phục hình người nằm trên mặt đất, nhẹ nhàng nói.

“…Không.” Cố Thính Ngữ ngồi xổm bên người Trọc Âm, lúc này hai mắt Trọc âm đã vô lực mở ra.

“Biến thành rắn, rất xấu đi… Ha hả, ” Trọc Âm không để ý thấp giọng cười nhẹ nói “Vốn muốn kết liễu bọn họ, nhưng vừa nghĩ tới trong gian phòng đầy những xác xà bị đứt đoạn… Rất kinh khủng đi, không muốn cho ngươi thấy.”

Y hiếm khi như vậy, rất ôn hoà, hướng Cố Thính Ngữ oán giận “NGô… Nguyên lai thực sự đau quá đi”
“… Ngươi chảy rất nhiều máu” Cố Thính Ngữ thấp giọng đáp lại

Trọc Âm nhắm mắt lại, than nhẹ một tiếng “ Ngươi, đã khôi phục lại rồi”

“…”

“Ta biết… Yêu ta, quả nhiên là giả.” Trọc Âm nở nụ cười tự giễu.

Thanh âm Cố Thính Ngữ nghe ra bình tĩnh tới bất thường “Ngươi nên cầm máu cho tốt đã”

Trọc Âm lắc đầu

[ Ta biết ngươi không yêu ta… Thế nhưng ta chính là không tin…]

Một chút thôi… Thậm chí dù chỉ có một chút hy vọng, thực sự so với việc rơi vào trong dục vọng còn đáng sợ hơn.

“Được rồi…” Trọc Âm bỗng nhiên nhớ tới lúc ban đầu khi thăm dò ý thức của người này, thấy bản thân hắn liên tục tự trách “ Ngươi đừng tạo áp lực cho bản thân nữa, đừng nghĩ rằng… Giấy trắng vấy mực, rơi vào trong nhục dục là dơ bẩn… Kỳ thực, ngươi không bẩn…”

Như vậy… Khiết (trong sạch), là cái gì ni.

Hắn không phải không hiểu về điều này, bản thân hắn dù bị dìm sâu trong ô uế nhưng vẫn luôn bảo trì thanh tỉnh,

Trọc Âm, cái nam nhân vô tình mà giỏi việc nắm trái tim người khác trong tay này… Có lẽ, y mới là người hiểu Cố Thính Ngữ nhất.

Trọc Âm cũng không nói gì nữa, y không còn mở mắt… Từ chỗ ngực y, một lớp sương mù trong suốt thoát ra, sương mù nhẹ nhàng bay lên không trung, ở trước mặt Cố Thính Ngữ chậm rãi tụ lại Đó chính là cánh cửa đi tới cung tiếp theo.

Trọc Âm không còn khả năng mở mắt, nên vĩnh viễn không thể thấy ở bên viền mắt của Cố Thính Ngữ đang chảy ra lệ.

Y cũng không thể thanh âm của Cố Thính Ngữ cùng với câu:

“Ta…. Chưa bao giờ bị Ám chỉ thuật của ngươi ảnh hưởng a…”

—————

Đây là một cuộc lữ trình như thế nào vậy.

Ý chỉ của Thần, chẳng lẽ là muốn Cố thính Ngữ dẫm trên thi thể của bọn họ mà đi tới tận cùng sao

Càng đi lên trước, gánh trên lưng càng nặng, thực sự cho dù có thế nào cũng muốn đi tiếp sao?

Cho dù sinh mệnh chỉ còn lại có một mình bản thân, cũng muốn đi về phía trước sao?

—————

Bên bờ biển, Cố Thính Ngữ ôm đầu gối ngốc lăng một lúc thật lâu

Ở đầu kia… của kết giới, là một bờ biển rộng mênh mông không bờ bến, ngoại trừ âm thanh thuỷ triều cọ rửa bãi cát, cũng không tìm thấy một giai điệu nào khác.

Hít thở không khí hàm chứa vị mặn, gió biển tinh thuần thổi qua gương mặt Cố Thính Ngữ. Ở cái thế giới an nhàn như vậy, nội tâm Cố Thính Ngữ lại chậm chap không thể an tĩnh lại

Cho dù bản thân phải gánh vác trên người tất cả đau khổ cũng tốt, hắn thực sự không muốn bọn họ bị thương tổn.

“Tích đông…”

Cố Thính Ngữ lấy lại tinh thần.

Một cái chai thuỷ tinh nhỏ nhỏ bị sóng biển xô lên bờ, chẳng biết từ chỗ nào phiêu dạt tới trước chân Cố Thính Ngữ.

Cố Thính Ngữ khom lưng nhặt cái chai lên, qua thân chai, hắn có thể thấy bên trong có chứa một tờ giấy nho nhỏ, lắc lắc cái chai, sau cùng hắn quyết định mở nó ra.

Chương 63: Hải đăng

Cái chai tinh xảo trong suốt, lờ mờ phát ra ánh sáng xanh yếu ớt

Sau khi mở nút chai, Cố Thính Ngữ dốc cái chai xuống, từ giấy ở trong chai liền thuận thế rơi ra khỏi miệng chai. Bất ngờ, tờ giấy mở rộng, mặt trong dĩ nhiên lại là một bức tranh đầy màu sắc đẹp đẽ lạ thường.

Đáy biển tinh khiết màu xanh lạnh lẽo, những tảng lớn san hô màu đỏ như ngọn lửa đang thiêu đốt mạnh mẽ lan toả, vô số những con cá nhỏ màu vàng cam xếp thành hàng bơi về trước, này hình ảnh phảng phất như đang sống, Cố Thính Như như thấy bọn chúng đang di động rất nhanh, nghe thấy thanh âm “ùm ùm” của đuôi cá khuấy động nước biển…

Bức tranh này đặc biệt ở chỗ, trong cả bầy cá đang bơi về phía trước, lại có một con cá nhỏ màu hồng có cánh.

Cặp cánh kia gắn trên người cá nhỏ rất không đựơc tự nhiên, nó khác với lông cánh của loài chim, kết cấu của cái cánh giống với cánh của con dơi

Cố Thính Ngữ ngẩng đầu nhìn khoảng không của bầu trời, ngàn dặm không mây, đầu kia của bầu trời cùng mặt biển như gắn liền thành một thể…. Một lát sau, hắn lần thứ hai cúi đầu nhìn bức tranh cuộn tròn.

Là ai đã vẽ bức tranh này?

Y muốn biểu đạt cái gì?

Cố Thính Ngữ đem bức tranh cuộn tròn cẩn thận bỏ vào lại trong chai, sau đó để bên người đi về phía trước. Kể từ lúc đến nơi đây cho tới bây giờ, đã qua nửa ngày, Cố Thính Ngữ vẫn ngồi đờ tại chỗ, không hề chú ý tới nơi bản thân đang đứng là một hòn đảo hoang

đảo nhỏ không lớn, dọc theo bãi cát đã đi hết một vòng của tiểu đảo, màn đêm đúng hẹn buông xuống. Cố Thính Ngữ không tìm thấy những người khác hoặc động vật khác, nhưng tiếng sóng biển của thuỷ triều cũng khiến cho thế giới này sau khi mặt trời lặn cũng không có vẻ cô tịch bất thường.

Hắn không ngừng ở bờ biển nhặt đựơc những chiếc chai nhỏ bị trôi dạt mà tới,mở mỗi chai, bên trong đèu là những bức tranh mỹ lệ về thế giới cuộc sống ở đáy biển. Này tia sáng như ảo như mộng, bầy cá nối đuôi nhau, cùng với con cá nhỏ mang đôi cánh quái dị toàn bộ đều rõ ràng sôi động trên mặt giấy.

Sau khi đêm xuống, Cố Thính Ngữ nhìn tìm thấy bên kia của đảo nhỏ…. Có một tia sáng

Ở phía trời biển giao nhau chính là một ngọn hải đăng.

Hải đăng… Hải đăng… Chẳng biết vì sao, Cố Thính Ngữ khi nhìn phương xa có một tia sáng nhạt, bỗng nhiên lại có một loại ảo giác Nơi này là tận cùng của đêm tối. Hắn ngồi xuống, sáu bảy chiếc chai nhỏ va vào nhau lách cách

Gió đêm, sóng biển, hải đăng, nội tâm dần dần tĩnh lặng lại

Cố Thính Ngữ bỗng nhiên thấy rất may mắn, hắn đã từng rất e ngại phải cô độc, thế nhưng hiện tại hắn rất cảm kích điều này. Một người, có thể yên tĩnh ngẫm lại mọi chuyện đã qua, có thể ngẫm xem tiếp theo nên làm gì. Hoặc, dứt khoát cái gì cũng không muốn.

Chỉ là nhìn ánh sáng nhạt trong màn đêm, cho tới lúc viền mắt không rõ…

Hắn bất tri bất giác mê man trong quá khứ, trong mộng ánh sáng nhạt của ngọn hải đăng dần biến mất, hắn trong đêm đen liên tục đi về phía trước, đến tột cùng bao giờ mới có thể đi tới nơi kết thúc… Mang theo lo lắng cùng sợ hãi, rồi lại ép buộc bản thân phải kiên định

Khi còn bé, mụ mụ đã từng hỏi Cố Thính Ngữ “Nếu như dùng chỉ một từ ngữ để hình dung con, con mong muốn bản thân là loại người gì?”

Ấn tượng của bản thân về câu trả lời lúc đó, không phải là kiên cường, không phải là sâu sắc, cũng không phải là cường đại…

“Con mong muốn bản thân là một người…”

Cố Thính Ngữ mở mắt

Sắc trời vừa tảng sáng, hắn ngồi yên trên bãi cát ngửa mặt ngắm sao sớm, ánh sáng màu xanh, một chút lại một chút dần dày đặc lên. Mỗi lần nhìn thấy ánh bình minh tới, hắn có cảm giác cảm thụ được nhịp sống của nhân gian đang thức dậy.

Thân thể có chút tê dại, đêm quá gió lớn, tay chân hắn lúc này lạnh lẽo, nếu như không có Minh lệ hộ thể, hắn phỏng chừng đã bị gió biển thổi cho mắc bệnh rồi

Hắn đứng lên, hoạt động thân thể, bỗng nhiên nhìn thấy một cái chai nhỏ nằm im trên bãi cát cách đó vài bước chân. Cố Thính Ngữ đi tới, cúi đầu đếm số chai đã nhặt được, sau đó xác định cái chai này là một cái chai mới trôi dạt tới đây.

Theo quán tính mở nút chai, chờ sau khi hắn thấy bức tranh, bỗng nhiên cả người bắt đầu run rẩy, hắn giật mình nhìn xung quanh mình, nhưng mà ngoại trừ nước biển bao bọc hòn đảo hoang, xung quanh không hề có gì khác lạ.

“… Trùng hợp sao…”
Đến cả ngữ khí của bản thân cũng mang theo sự hoài nghi, chỉ thấy trên bức hoạ cuộn tròn nho nhỏ kia, lần đầu tiên vẽ cảnh sắc khác ngoài đáy biển. Đó là bức tranh trong màn đêm tĩnh lặng, một người nam nhân đang nhìn ngọn hải đăng ở phía xa nam nhân tuy đựơc vẽ không rõ ràng, chỉ là vẽ phác thảo bề ngoài một cách mơ hồ, nhưng số lượng chai nhỏ bên người nam nhân, cùng với màu sắc y phục của nam nhân, cùng Cố Thính Ngữ hiện tại giống hệt nhau.

Là ai, đêm qua đã đem Cố Thính Ngữ vẽ vào bức tranh này

Là cái sức mạnh gì, đã đem những chiếc chai nhỏ trôi dạt tới chân hắn.

Cố Thính Ngữ lần thứ hai trên đảo nhỏ này tỉ mỉ tìm kiếm lần nữa, thế nhưng ngoại trừ thực vật nhiệt đới thưa thớt cùng với đá vụn lẻ loi ở ngoài, nơi này căn bản không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy có loài động vật nào sinh sống

Ngày này trôi qua vội vã trong tìm kiếm cùng lo lắng vô cùng, tới chạng vạng, hải đăng lại phát ra ánh sáng nhạt, Cố Thính Ngữ mơ hồ nghĩ bản thân đã quên cái gì, thẳng đến khi hắn nhìn ngọn hải đăng ở nới giao kết giữa trời và biển, đột nhiên hiểu ra

Ban ngày, ánh sáng hải đăng tắt gần tới chạng vạng, hải đăng lại lần nữa phát sáng…

Như vậy ở chỗ hải đăng nhất định có người đang sống!

——————

Ngoài khơi xuất hiện một màn sương, xa xa có một chút ánh sáng nhạt chỉ dẫn phương hướng

Cố Thính Ngữ thật lâu không có bơi một đoạn đường xa như thế. Chỉ là trong cơ thể có một nguồn sức mạnh ấm áp không ngừng chống đỡ cho hắn, hắn không thể dừng lại ở giữa đường, chỉ có thể một hơi bơi về phía hải đăng.

Sức mạnh Minh lệ ôn nhuận nhu hoà, Cố Thính Ngữ hoàn toàn không rõ Minh lệ đến tột cùng có lợi ích gì, thế nhưng hắn cảm giác thân thể quen thuộc với cỗ năng lượng này một cách khác thường, nó từ lúc dung nhập vào xương tuỷ cùng máu huyết của bản thân, quả thực tựa như người bảo vệ tương thông với huyết mạch bản thân.

Hải đăng là một toá tháp hình nón màu trắng. Phía dưới tháp có một bục hình vuông nhô cao, đợi Cố Thính Ngữ bơi tới dưới hải đăng, hắn cố sức bò lên cái bục đó, toàn thân duỗi hình chữa đại nằm thở dốc.

Thật vất vả, Cố Thính Ngữ toàn thân ướt sũng chậm rãi đứng lên, hắn đã chuẩn bị tâm lý thật tốt, thậm chí dự đoán sẽ cùng một con ác long quỷ thú trong truyền thuyết đấu một trận tử chiến, thì xuất hiện trong đừơng nhìn của hắn lúc đó, chính là một thứ vô cùng bình thường và quen thuộc: chiếc chai nhỏ.

Cố Thính Ngữ ngửa đầu nhìn phía trên tháp, sau đó cúi người nhạt cái chai lên, lúc này đây, trong chai không có bức tranh nào, chỉ có chứa một chiếc chìa khoá đồng đã gỉ sét.

Cố Thính Ngữ đi dạo một vòng quanh hải đăng, cuối cùng tìm thấy một lỗ khoá nho nhỏ, cánh cửa màu trắng cùng bức tường tháp màu trắng như hoà cùng một thể, rất khó phát hiện ra ở đầy có một cửa đi vào. Cố thính Ngữ đem chìa cắm vào lỗ khoá, xoay chìa khoá

“Click” Cửa mở.
Tiến vào hải đăng, đập vào mắt đầu tiên là màu xanh thẳm rực rỡ ở mọi nơi, những vòng tròn nhỏ hẹp trên vách tường, vẽ chi chít những bức tranh về thế giới đáy biển. Ngẩng đầu không thấy đựơc đầu kia của cầu thang, cầu thanh xoắn ốc đi lên đỉnh tháp đựơc làm bằng đá cẩm thạch, một một bước đi lên, trước mắt lại thấy một bức tranh mang một cảnh sắc mới

Màu lam u buồn, người trong tranh trở nên mạnh mẽ và cực nóng. Phong cách của bức tranh tinh tế trước mắt, màu sắc dùng đạm đặc hơn, bút pháp có hồn tự nhiên, đều là do một ai đó đã từng nét từng nét vẽ lên bức tranh.

Cố Thính Ngữ bỗng nhiên sản sinh ra một loại cảm giác rất kì quái

Hình ảnh người trong tranh này, hắn đã gặp qua không phải là trước khi trông thấy những bức tranh cuộn tròn trong chai trôi dạt, mà là từ thạt lâu thật lâu trước đây…

Bỗng nhiên, Cố Thính Ngữ ngây ngẩn cả người, trên hình ảnh xuất hiện một đám vui đùa ầm ĩ đuổi theo một nhân ngữ, mái tóc phiêu dật, nhãn thần linh hoạt kì ảo, còn có dáng tươi cừời đầy vui sớng của bọn họ …

Hình ảnh của nhân ngư thoáng cái đã kéo Cố Thính Ngữ về sâu trong ký ức, trở về cái đêm trước khi hắn tới thế giới khác này…

Khi hắn ở nhà bảo tàng thần thoại cổ đại, có tìm thấy một bức hoạ cuộn tròn cổ xưa, trong bức hoạ mười hai thánh thú đang vậy quanh một nam tử nhân loại… Trong đó, có một thánh thú nửa trên là người cùng nửa dưới là cá nhân ngư. Mà hình ảnh trong cuộn tranh cổ xưa kia, cùng hình ảnh trong bức tranh trước mắt lại trùng khớp

“Thình thịch….thình thịch…” Cố Thính Ngữ nghe thấy thanh âm trái tim bản thân đang đập Hắn rốt cục tìm thấy đầu mối của con đừơng mê man này rồi.

Chạy lên phía trên đỉnh tháp, qua những bức tranh màu xanh như đang gào thét, mơ hồ có một cảm giác đang ở trong đáy biển cuồn cuộn

Càng đi lên cao hải đăng hình nón càng chật hẹp, rốt cục, Cố Thính Ngữ cũng đi tới nơi cao nhất, có một cánh cửa nhỏ màu trắng đang lẳng lặng chờ hắn

Trên cánh cửa có treo một cái chai nhỏ đang lay động, cùng với những cái chai lúc trước giống nhau, Cố Thính Ngữ thở hồng hộc, suy nghĩ trong chốc lát, mở nút chai lấy bức hoạ cuộn tròn bên trong ra

Trong bức tranh chính là hình ảnh bản thân bịt mắt tiến vào căn phòng

… Có ý gì?

Cố Thính Ngữ xoay cánh cửa, cánh cửa nhỏ màu trắng không suy chuyển, một lát sau, từ dưới khe cửa có một tấm vải màu đen thò ra

“Nếu như ta muốn đi vào, thì phải bịt kín mắt, đúng không?”

Trầm mặc thật lâu, sau cùng từ phái bên kia cánh cửa truyền tới một tiếng nhàn nhạt “Ân.”

Cố Thính Ngữ dùng miếng vải đen che lên mắt “Được rồi.”

… Nhưng cánh cửa vẫn không mở ra, Cố Thính Ngữ bắt đầu gõ cửa “Ta đã che mắt rồi, xin mở cửa ra, ta có chuyện rất quan trọng muốn hỏi ngươi”

“Ngươi phải bảo chứng sẽ không nhìn ta”

Cố Thính Ngữ gật đầu, mặc dù cách ván cửa đối phương sẽ không nhìn thấy

Cánh cửa nhẹ nhàng mở, đập vào mặt là mùi vị của đại dương, không phải là vị tanh của cá, mà là mùi vị mặn nhàn nhạt của muối trắng chìm trong bãi cát. Sạch sẽ mà thoải mái

Cố Thính Ngữ cảm thấy khô miệng, hắn muốn hỏi y là ai, hắn muốn hỏi bản thân vì sao sẽ đến nơi này, hắn muốn hỏi y đến tột cùng biết hắn là gì…

Nhưng mà, hắn còn chưa nói ra miệng, nương theo một tiếng kêu đau nhức, Cố Thính Ngữ nghe thấy thanh âm của một thứ gì đó đổ xuống

———————

là nhân ngư a, các nàng chắc bít nhân vật này chứ. ta đã cố kiếm hình nhân ngư nhưng chỉ toàm thấy nữ nhân ngư thui hà, tìm được một nam nhân ngư thì chỉ được tính là thiếu niên thui, nhưng cũng đẹp lắm, các nàng tự tưởng tượng típ nhá

Chương 64: Đồng thoại (chuyện cổ tích) tan biến

Cuống quít tìm kiếm theo thanh âm, nhưng Cố Thính Ngữ lại vướng phải đống đồ vật chồng chất dưới chân, hung hăng ngã trên mặt đất

Hàng loạt thanh âm vỡ nát vang lên liên tiếp như sét đánh, có tiếng của thuỷ tinh, có tiếng của kim loại, trộn lẫn với tiếng thở dốc ẩn nhẫn thống khổ…. Cố Thính Ngữ chống tường chật vật đứng lên “… Chuyện gì đã xảy ra?”

“Đừng, đừng nhìn” Mắt thấy Cố Thính Ngữ giơ cánh tay lên như muốn cởi bỏ khăn bịt mắt, nam nhân vội vã hô

“Ân, na… Ngươi không có việc gì chứ…”

“KHông có việc gì.”

Cố Thính Ngữ bịt mắt, cái gì cũng không nhìn thấy, thế nhưng hắn nghe ra thanh âm của nam nhân đối diện rõ ràng so với chính mình còn khẩn trương hơn.

“Ngươi là ai?” Cố Thính Ngữ dựa vào tường, ổn định lại tinh thần.

“…”

Đợi không được đáp án của đối phương, Cố Thính Ngữ chỉ có thể cẩn thẩn suy đoán “Ngươi là nhân ngư?”

“Ân.”

“Như vậy, ngươi biết ta vì sao lại tới nơi này không… Còn có mấy bức tranh này đều là tranh của ngươi sao? ”

“Là tranh của ta.”

Cố Thính Ngữ bỗng nhiên có chút hiểu được, đối với nam nhân kia mà nói, y chỉ biết trả lời những vấn đề mình muốn, còn lại, một mực bỏ qua.

May mắn chính là, y thoạt nhìn không muốn thương tổn bản thân hắn, Cố Thính Ngữ âm thầm thở ra, tuy trong lòng còn cất giấu rất nhiều nghi hoặc, nhưng hắn biết đáp án mình cần đã không còn xa nữa

“Ngươi tên gì?” Cố Thính Ngữ hướng về nơi phát ra âm thanh dò hỏi

“Niệm Hành.”

Ngoài ý muốn, nam nhân lại trả lời Cố Thính Ngữ rất nhanh, càng làm hắn nghĩ không ra chính là, một lát sau, Niệm Hành lại hỏi “… Còn ngươi?”

Cố Thính Ngữ nhướn mi, hắn đã thật lâu không nhắc tới tên của bản thân, đi tới dị thế này lâu như vậy, ngoại trừ Bạch Chi Ngao đặc biệt kêu bản thân hắn là “Đại thúc”, thì những từ hắn nghe nhiều nhất chính là [ Ngươi ] [ Uy ] [ Nhân loại ] …

“Ta là Cố Thính Ngữ.” Hắn dĩ nhiên có một tia cảm động, nói không lên lời, là cảm động.

“Nga Tiểu Ngữ.” Niệm Hành tự động quên toàn bộ tên của Cố Thính Ngữ, y gọi thẳng nhũ danh của Cố Thính Ngữ.

“Ngươi dẫn ta tới nơi này, đến tột cùng là vì cái gì? ”

Niệm Hành dã thật lâu không nói chuyện, gió qua cửa sổ đỉnh tháp gào thét xông vào, Cố Thính Ngữ nghe thấy thanh âm “Phành phạch” của trang giấy bị lật.

“Ta đi ngủ.”

“Cái gì?”

“Chờ ta ngủ rồi, ngươi có thể nhìn.”

Cố Thính Ngữ không hiểu cái gì, cách đó không ra truỳen đến thanh âm giống như miệng cống đang khép lại, hắn đứng sửng sốt tại chỗ ngốc lăng hồi lâu, thẳng đến lúc hai chân chết lặng, Cố Thính Ngữ mới cẩn cẩn dực dực tháo xuống miếng vải đen che kín hai mắt.

Niệm Hành nói không nhiều lắm, nhưng thanh âm thanh thuý dễ nghe, hơn nữa lúc mới bước vào căn phòng nghe thấy mùi vị thoải mái của đại dương, Cố Thính Ngữ buộc lòng nhìn một vòng bố cục trong căn phòng.

Có lẽ là …một gian phòng thanh tao kì ảo, thuần mỹ, sạch sẽ, ưu nhã, thậm chí có chút cao quý giống như tiểu lâu… Thế nhưng, tuyệt đối không phải là cái tình huống hiện tại.

Loạn.

Phi thường phi thường loạn Trên bức tường trắng ngà dán đầy những bức vẽ cuộn tròn, vừa làm Cố Thính Ngữ ngã chính là mấy cái chai trôi dạt vứt tuỳ ý, phòng này vốn đã không lớn, hiện tại lại lộn xộn tới mức không có chỗ đi lại.

Kỳ thực này cũng không tính là gì, theo hướng phát ra thanh âm của Niệm Hành lúc trước, Cố Thính Ngữ thấy một cái vỏ sò thật lớn đang khép kín, vỏ sò toả ra quang châu nhu hoà, trên còn có hoa văn kì dị đậm nhạt rõ ràng.

Niệm Hành ngủ ở trong vỏ sò… Thế nhưng… Cố Thính Ngữ nhíu mày Nếu như y là nhân ngư, vì sao không ở ngoài biển ni?

Cố Thính Ngữ im lặng thở dài… Nhìn những bức vẽ có ý nghĩa không rõ ràng, gian phòng hỗn loạn không chịu nổi, nhân ngư ngủ trong vỏ sò… Thấy thế nào cũng quái dị. Ánh dương quang ngoài cửa sổ ấm áp, Cố Thính Ngữ nhìn quanh bốn phía rồi hạ quyết định.
Hắn đem bên trong cùng bên ngoài gian phòng dọn dẹp lại một lần. KHông phải hắn muốn dọn dẹp, mà chỉ là lần sau trong lúc hai mắt bị bịt kín, hắn thực sự không muốn bị ngã nữa

Hầu hết trong phòng đều là tác phẩm của Niệm Hành: Nhân ngư tự do tự tại, sinh vật hiếm quý ngao du dưới biển sâu, còn có cả con cá nhỏ màu hồng có cánh kia… Tranh của Niệm Hành tràn ngập sức sống, chỉ là mỗi lần Cố Thính Ngữ xem… Lại sinh ra một loại tình tự vi diệu.

Bởi vì những bức tranh này thực sự rất đẹp, một vẻ đẹp có cảm giác tiếc nuối về một mong ước không thể hoàn thành.

Phía đường chân trời ở ngài khơi nổi lên một tia ánh sáng nhọn màu cam, Cố Thính Ngữ cầm khăn lau trong tay đứng tựa bên cửa sổ thưởng thức mặt trời lặn, ánh nắng chiều khiến con ngươi của hắn nhiễm thượng một ánh vàng kì dị. Trong đầu Cố Thính Ngữ bỗng dưng sản sinh một ý niệm phi thường đáng sợ Niệm Hành dẫn hắn tới đây, chẳng lẽ là để cho hắn dọn dẹp phòng sao ….

“Ka ka…” Phía sau truyền đến thanh âm mở ra của vỏ sò, Cố Thính Ngữ theo phản xạ có điều kiện quay đầu lại Khi hắn nhìn thấy người trong vỏ sò, miệng hắn há hốc, ý nghĩ về một đồng thoại mỹ lệ lần thứ hai tan biến!

Nhân ngư.

Nhân ngư a!

Chẳng lẽ không phải là có mái tóc bồng bềnh, là một sinh vật mỹ lệ với thần tình e ngại và nụ cười ngượng ngùng sao!

Vì sao lại có khuôn mặt với vẻ mệt mỏi bơ phờ cùng ánh mắt dại ra như đang thiếu ngủ… mái tóc nhớp nháp của y đã đựợc buộc lại, tóc y màu cam hệt như cái giẻ lau bàn che trên gáy, Cố Thính Ngữ hoàn toàn đánh giá thấp Niệm Hành rồi, gian phòng hỗn loạn cùng bên trong vỏ sò căn bản không phải để người ở

Sách vở, giấy vụn, màu vẽ, những cái chai trôi dạt đựoc chát thành núi nhỏ bên trong vỏ, chúng hoàn toàn bao phủ toàn bộ phần thân thể bên dưới eo của Niệm Hành.

Qua đúng một phút đồng hồ, Niệm Hành nhìn Cố Thính Ngữ, Cố Thính Ngữ nhìn Niệm Hành

… Thẳng đến.

“a a a a a a …. Ta không phải đã bảo ngươi đừng nhìn mà!! Bịt mắt lại cho ta! Bịt mắt lại! ”

Một chiếc chai trôi dạt gào thét bay tới, néu không phải Cố Thính Ngữ tránh nhanh, phỏng chừng sau ót lúc này đã nở hoa rồi.

“Ngươi làm gì thế?” Cố Thính Ngữ có ý tốt giúp y thu dọn gian phòng, hơn nữa y cũng không phải cố ý muốn nhìn hình dạng của Niệm Hành, một nam nhân nếu như sợ người khác tháy hình dạng lôi thôi của bản thân, thì sao không lo sửa sang lại đi?

Mắt thấy Cố Thính Ngữ đang di tới, Niệm Hành bỗng nhiên kêu to lên, trong ánh mắt lộ ra kinh hoàng không hề che dấu

Cố Thính Ngữ nhìn không nổi nhất là một gian phòng dơ bẩn mất trật tự, điều này làm hắn thường thường nhớ lại kí ức bị chôn sâu lúc nhỏ: Dấu son môi vẽ đầy trên tường, chăn đệm đầy mùi nước tiểu, cùng nhà ngang cũ nát âm u…

Hắn một tay kéo Niệm Hành, khi hắn muốn kéo Niệm Hành tha ra khỏi vỏ sò, thì bỗng nhiên hắn do dự.

Niệm Hành chính là một nhân ngư, như vậy thân thể chôn dấu dưới đống phế phẩm này, đến tột cùng là hai chân hay là cái đuôi cá đây…

“Cút…” Niệm Hành giãy khỏi Cố Thính Ngữ, đầu ngón tay lạnh lẽo run lên nhè nhẹ “đồ tảo biển ngươi đi gặp Hổ kình đi.”“Ngô?” Cố Thính Ngữ phát ngốc.

[ Tảo biển ] là động vật cấp thấp, [ đi gặp Hổ kình ] bằng đi tìm cái chết.

Như vậy… Có phải Niệm Hành vừa dùng ngôn ngữ địa phương của nhân ngư hay không?

“… Ngươi, ngươi tốt nhất là đứng lên một chút”

“Kệ cái con mực đen nhà ngươi!”

Biểu tình của Cố Thính Ngữ lúc này chỉ có thể dùng hai từ kinh dị để hình dung.

Niệm Hành ôm lấy miệng trên của vỏ sò, muốn đem vỏ sò lần thứ hai khép lại, nhưng Cố Thính Ngữ đương nhiên sẽ không cho y làm vậy, lúc hắn cùng với Niệm Hành so sức mạnh, Cố Thính Ngữ nhìn một nhân ngư đầu tóc nhớp nháp không sạch sẽ đang nhe răng há miệng ở một ở cự ly gần, chỉ cảm thấy kẻ lừa đảo lớn nhất thế giới này chính là Andersen.(tác giả của Nàng tiên cá đó)

Bụng bỗng nhiên đau nhức mãnh liệt, Niệm Hành một quyền đánh vào bụng Cố Thính Ngữ, thế nhưng bởi vì lực đạo quá mạnh, khiến vỏ sò bị lật làm hai người ngã ra.

“…A…”

Cố Thính Ngữ bị ngã xuống đất, đầy bụng không hiểu, không khỏi nghi hoặc bản thân rốt cuộc đã làm cái gì Từ lúc tới nơi này cho tới bây giờ, chuyện duy nhất tương đối có ý nghĩa mà hắn đã làm, chính là giúp cái tên nhân ngư lười biếng này quét dọn gian phòng.

Hết lần này tới lần khác, nhân gia còn không cảm kích

Chỉ là khi đuờng nhìn của hắn chuỷên qua Niệm Hành đồng dạng cũng ngã dài trên mặt đất, thì hai con mắt hắn, liền không thể rời khỏi y nữa.

Đừng nhìn ta.

Không đựơc nhìn ta!

Niệm Hành im lặng giãy dụa, y nhặt những tấm giấy vụn trên mặt đất nỗ lực che đậy đôi chân của mình

Đúng vậy, là chân.

Chỉ là cặp chân của con người kia, có một vết cắt rất sâu chỗ đầu gối… mấy tờ giấy căn bản che không được vết thương dữ tợn, mà nhãn thần của Niệm Hành, so với chuyện bị lột sạch đồ đi trước công chúng còn bất lực hơn.

Cố Thính Ngữ nghĩ bản thân giống như một kẻ hành quyết tàn nhẫn. Mặc dù chỉ là vô tâm, nhưng hắn đã xé rách vết thương đựơc giấu kín của Niệm Hành

Hắn phảng phất như nghe thấy thanh âm máu bắn tung toé, bức vẽ mỗi một bức đều là Niệm Hành hướng về khát vọng đựơc ngao du dưới đáy biển, bởi vì đời này y không còn về đựơc nơi đó nữa, nhân ngư mất đi đuôi, chỉ có thể cuộn mình trên tháp cao, ngày ngày đêm đêm tưởng niệm đại dương rộng lớn trong gang tấc.

Cố Thính Ngữ cởi áo ngoài che lên chỗ không trọn vẹn trên đùi Niệm Hành “Xin lỗi.” Hắn nhẹ nhàng nói

Niệm Hành dùng nắm nắm tay hung hăng đánh lên người Cố Thính Ngữ “Ngươi cái đồ tảo biển, lão tử đã nói ngươi không đuợc nhìn không được xem, ngươi lại còn nhìn!”

“Niệm Hành… Xin lỗi.”

“Xin lỗi cho cái con mực đen dùng ấy?! Cho cá mập ăn ngươi đi!”

“Hảo.”

“Cho hải quỳ ăn.”

“Được.”

“… Chờ… Ngươi định làm cái gì.”

“Ta xuống dứơi lấy ít nước, giúp ngươi tắm rửa gội đầu, đựơc chứ?”

“… Tắm xong, cho hổ kình ăn ngươi.”

“Ân,”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau