THẲNG NAM BIẾN DỰNG PHU (HI! ĐỪNG CHẠY)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thẳng nam biến dựng phu (hi! đừng chạy) - Chương 36 - Chương 40

Chương 36

Edit + Beta: Vịt

Ngủ mơ mơ màng màng, cảm giác vị trí bên cạnh có chút lún xuống, sau đó là một cỗ nặng đánh tới đè nửa người cậu.

Hàn Mạc giật giật, không quá vừa ý cau mày, trong miệng lầm bầm một câu nặng nề, sau đó tiếp tục ngủ.

Cậu thật sự mệt, mỗi ngày lao động trí óc làm cho tinh thần cậu căng thẳng độ cao, nếu không phải tiểu bảo bối buổi tối đặc biệt dễ trông, cũng sẽ không ngủ được một nửa khóc nháo, bằng không cậu e rằng bị mệt chết.

Khóe miệng Thiệu Văn Phong mang theo ý cười, nhìn Hàn Mạc bị mình ôm trong ngực dáng vẻ không hài lòng, sáp tới hôn hôn khóe miệng cậu, duỗi đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm láp đôi môi khô khốc của cậu, sau đó từ từ ngậm mút thỏa thích.

Hàn Mạc bán mở mắt, giơ tay lên bộp một cái đánh vào trên mặt anh, bất mãn hừ hừ hai tiếng trở mình đưa lưng về phía Thiệu Văn Phong, một tay ôm con trai bảo bối về phía ngực, cong lưng cọ cọ mặt, "Ngủ, đừng làm rộn!"

"Được được được, ngủ." Hít sâu một cái đè xuống dục vọng dâng cao trong cơ thể mình, nam nhân cười khổ ôm chặt eo cậu, để cho lồng ngực mình dán vào sống lưng cậu.

Được rồi, loại trừng phạt ngọt ngào này anh thích, nhịn chết cũng vui vẻ.

Có thể cùng giường chung gối với Hàn Mạc cũng không phải là ý nghĩ ngày một ngày hai, anh muốn cứ luôn ngủ cùng trên một cái giường như vậy với Hàn Mạc, mặc dù bây giờ xem ra còn có chút khó khăn, bất quá không sao, anh có lòng tin, ít nhất trên cơ sở hành động cọ giường hiện tại, còn có thể nhiều hơn mấy lần nữa.

Tục ngữ đã nói, thói quen thành tự nhiên.

Anh phải để cho Hàn Mạc quen hành động cọ giường của mình, tới lúc mình không có ở đây cọ giường Hàn Mạc sẽ cảm thấy tịch mịch khó chịu ngủ không yên mới được.

Gánh nặng đường xa! Anh có kiên nhẫn, dù sao còn có rất lâu phải dây dưa cùng một chỗ, chỉ cần không xảy ra ngoài ý muốn, cái người vừa ý làm cho mình tâm tâm niệm niệm này chính là vật trong túi của anh, ai cũng đừng nghĩ chấm mút.

Hàn Mạc cảm thấy giấc ngủ ngày thật thoải mái, buổi sáng cũng không có bị cánh tay nhỏ mập mạp của con trai nhà mình túm tỉnh, đợi tới lúc mở mắt ra trời đã sáng choang, bên cạnh đã sớm biến mất thân ảnh của con trai bảo bối.

Giật mình cậu ngồi dậy, trái phải nhìn nhìn, trong lòng có chút sợ hãi.

"Bảo bối!?" Cậu kéo cổ họng hô một tiếng, vội vàng đưa tay túm áo T-shirt mặc lên người, nhảy xuống giường mặc quần.

"A a a a." Thanh âm tiểu bảo bối từ ngoài cửa vang lên, nghe thanh âm cách cửa rất gần.

Quần mặc được một chân liền chân sau nhảy ra mở cửa, cửa vừa mở, đã nhìn thấy tiểu bảo bối đang gục trong ngực Thiệu Văn Phong, tay nhỏ còn ba ba ba vỗ cửa phòng, cười toét miệng nhỏ đã thêm 8 cái răng a a a a kêu với Hàn Mạc.

Hàn Mạc mặc xong quần, giơ tay lên ôm nhóc lại, hôn hôn mặt, lại cẩn thận nhìn nhìn. Không phát hiện nhóc có dấu hiệu đã khóc, lúc này mới coi như yên tâm.

Cau mày, cậu quay đầu nhìn về phía Thiệu Văn Phong không nói chuyện chỉ đi tới phòng ăn, không hiểu lại cúi đầu nhìn con trai trong ngực, sáp tới lại hôn hôn khuôn mặt mềm mềm trắng mịn của nhóc con, thơm thơm, hẳn là đã rửa mặt bôi phấn Bảo Bảo.

Kéo lê dép ra cửa tới phòng ăn, Hàn Mạc liếc nhìn bữa sáng trên bàn, lại liếc nhìn phòng cha Hàn, không hiểu quay đầu, "Cha tôi với dì lại đi ra ngoài rồi?"

Hai hôm nay là sao, mặc dù thời tiết rất thích hợp tập thể dục buổi sáng, bất quá lúc này hẳn là đã qua thời gian tập thể dục buổi sáng, lại nói điểm tâm này rõ ràng chính là tay nghề của dì Khương.

"Không có, hôm qua cha em nói hôm nay đi tham dự hôn lễ, bạn cũ từ sớm đã tới, em bận rộn không nghe thấy." Cầm bát đũa đặt ở trên bàn, đi tới nhận lấy tiểu bảo bối trong ngực cậu, "Đi rửa mặt đánh răng ăn cơm."

Hàn Mạc gật gật đầu, liếc nhìn con trai bảo bối bị Thiệu Văn Phong ôm vào trong ngực, có chút không xác định vào phòng.

Kết quả...... Tiểu bảo bối cư nhiên không khóc?

Hàn Mạc bán tín bán nghi thò đầu ra nhìn, nhóc con đang trợn to mắt gắt gao nhìn chằm chằm cửa phòng cậu, sau khi nhìn thấy đầu cậu còn duỗi tay nhỏ nắm nắm, bất quá vẫn thật sự không khóc.
Cho dù là dẹt miệng nhỏ, nhưng tiếng khóc cũng không có phát ra.

Hàn Mạc cảm thấy con trai nhà mình hiểu chuyện, yên tâm lùi đầu đi rửa mặt. Kỳ thực cũng thật sự rất thần kỳ, nhóc con bị ai ôm ra khỏi phòng ngủ cũng khóc, chỉ có Thiệu Văn Phong, sáng nay lúc anh tỉnh tiểu bảo bối vẫn ngủ, bất quá chính là tã lót nặng không ít, anh rón rét thay tã lót khô ráo cho tiểu bảo bối, sau đó ôm nhóc ở trong phòng đi dạo, tiếp đó ra khỏi phòng.

Tiểu bảo bối không đầy một lát liền tỉnh, không nhìn thấy Hàn Mạc, nhìn thấy Thiệu Văn Phong, đoán chừng cũng nhớ trên người Thiệu Văn Phong có mùi vị của mình, dẹt miệng không khóc, kêu a a a mấy tiếng giống như lại hỏi ba ba nhóc ở đâu, Thiệu Văn Phong ở trên mặt nhóc hôn hôn, tiếng nho nhỏ dỗ nhóc, ba ba đang nhỏ, con trai cục cưng.

Khoan hẵng nói, nhóc con cư nhiên thật sự không khóc, chỉ là có chút không quá tình nguyện bị ôm.

Đối với chuyện này Hàn Mạc không biết, Thiệu Văn Phong cũng không có ý định cho cậu biết.

Anh phải bồi dưỡng tình cảm với con trai, sau này còn phải dựa vào tiểu bảo bối kéo vào khoảng cách giữa anh và Hàn Mạc đấy! Anh không thể bỏ qua một chút thời gian nào ở chung với con trai.

Đầu đối đầu ăn điểm tâm, Hàn Mạc lại đút cháo sữa và lòng đỏ trứng cho tiểu bảo bối, nhóc con gần đây thèm ăn không tốt như trước kia, bất quá ăn cũng không ít.

"Anh để đó tôi rửa, anh đi làm đi không cần để ý đến tôi." Nhìn thấy Thiệu Văn Phong đứng lên thu dọn bát đĩa, Hàn Mạc ôm tiểu bảo bối lắc lắc, nhẹ giọng mở miệng.

Cậu luôn cảm thấy Thiệu Văn Phong làm mấy chuyện thu dọn bát đĩa này có chút rất kỳ quặc, nhất là dáng vẻ anh vén tay áo rửa bát, nhìn thế nào cũng không nên xuất hiện trên người người đàn ông này, cực kỳ không phù hợp.

Động tác Thiệu Văn Phong không ngừng, chân tay nhanh nhẹn thu dọn xong bàn, còn rửa xong bát, vừa lau tay vừa cười nhìn cậu, "Em cho rằng tôi trời sinh chính là làm ông chủ? Hồi đó lúc tôi tự mình ra nước ngoài gây dựng sự nghiệp ngay cả phục vụ sinh cũng làm qua, còn ở bên đường cái bán BBQ đấy!"

"......" Hàn Mạc mở to mắt, không thể tin nhìn anh.

Bán BBQ? Chậc chậc, thật đúng là nhìn không ra. Thằng cha này một thân khí chất tinh anh, còn kém ở trên đầu anh ta in vài chữ to — Tôi là tinh anh.

Lắc lắc đầu, bĩu môi, cậu hừ nhẹ một tiếng, "Vậy thì sao? Anh hiện tại không phải cũng là ông chủ lớn sao, giá trị con người đều sắp chen vào top 5 toàn cầu rồi."

Ngày đó thiết kế mệt mỏi, ở trong công ty nghe bát quái, Thiệu Văn Phong bị mấy nam nữ đồng nghiệp thảo luận nhiều nhất. Trước không nói hôm trước ngay trước mặt nhiều người như vậy nói ra quan hệ với mình, chỉ cái thân phận ông chủ công ty RS đã làm cho bao nhiêu người chạy theo như vịt.

Một đám nam nam nữ nữ tán gẫu bát quái, ngoại trừ gia đình tài sản chính là chuyện tình cảm, hồi đó cậu cũng từng bị thảo luận như vậy, cho nên sau khi nghe có người phân tích Thiệu Văn Phong, Hàn Mạc cảm thấy còn rất có thú vị.Thiệu Văn Phong khẽ cười một tiếng, thẳng vai, "Đúng a đúng a, tôi có tiền, vậy thì sao, còn không phải cô đơn một mình."

...... Hàn Mạc bị lời ý vị thâm trường kia nói rất không thoải mái, mím môi dưới, cậu nhìn đồng hồ treo tường, hít lỗ mũi, "Anh hôm qua...... Không nói lời gì kỳ quái với dì chứ?"

Thiệu Văn Phong lắc lắc đầu, cảm thấy không cần thiết đem chuyện này lừa dối Hàn Mạc.

Vạn nhất lại chọc cậu xù lông, mình cũng không có lợi gì. Mặc dù anh rất thích nhìn dáng vẻ Hàn Mạc bởi vì một lời của mình liền thở phì phò, bất quá bây giờ...... Không đúng lúc.

"Không nói, em không phải không muốn bọn họ biết sao." Đi qua hôn hôn trán tiểu bảo bối, Thiệu Văn Phong lui về phía sau một bước cầm áo khoác tây trang khoác trên ghế salon mặc lên, "Tôi tới công ty đi làm, em chú ý nghỉ ngơi đừng quá mệt mỏi." Suy nghĩ một chút lại bồi thêm một câu, "Bản thiết kế kia nếu như không có biện pháp dựa theo thời gian sớm định ra nộp bản thảo cũng không sao hết, kéo dài hai ba ngày cũng được, tôi có thể lùi vài ngày rồi khởi công."

Hàn Mạc hiểu ý tứ của anh, ngày mai sẽ là ngày cuối cùng kỳ hạn hợp đồng, nếu như bọn cậu không có biện pháp cầm ra bản thiết kế để cho công ty RS vừa lòng, vậy liền tính là vi phạm hợp đồng.

Bởi vì dù sao cũng có dính líu tới chính phủ, cho nên Hàn Mạc biết rõ ràng, có một số việc không phải nói đổi là đổi. Trì hoãn khởi công một ngày, Thiệu Văn Phong sẽ phải tổn thất một khoản tiền lớn, anh không chỉ phải trên dưới đút lót, còn phải tiến hành trấn an với nội bộ.

"Không cần, buổi chiều tôi tới công ty tìm Trương Mạo làm quyết định cuối cùng, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, sáng mai tôi sẽ mang tất cả bản thiết kế tới công ty các anh."

Cậu cũng không muốn để cho người ta sau lưng nói mình dựa vào quan hệ mới có thể có cơ duyên tốt như vậy, cậu muốn hướng bọn họ bày ra thực lực chân chính của mình.

Hàn Mạc không có dã tâm gì quá lớn, nhưng có một điểm không thể không nói, cậu thích khiêu chiến. Nhất là trên công việc, cậu thích tạo ra cho mình từng cái từng cái vấn đề khó khăn, sau đó nhất nhất giải quyết, loại cảm giác này sẽ làm cho cậu cảm giác mình là giỏi nhất.

Thiệu Văn Phong nhìn vết tinh quang lóe lên trong mắt cậu, khóe miệng cũng chầm chậm câu lên, thừa dịp cậu không chú ý, duỗi tay kéo vai cậu qua, ôm cả cậu và tiểu bảo bối vào trong ngực, sau đó sáp tới bẹp một cái hôn khóe miệng Hàn Mạc, lại hôn hôn chóp mũi tiểu bảo bối, thân mật cùng hai cha con nói tạm biệt.

"Chúc em may mắn, tôi chờ đại tác phẩm của em." Cầm chìa khóa xe, nam nhân buông tay ra xoay người rời đi. Anh không thể ở lại thêm, sợ mình sẽ nhịn không được nhào tới đè Hàn Mạc ở phía dưới hảo hảo yêu thương.

Dáng vẻ tự tin kia, ánh mắt thần thái phi dương kia, không có chỗ nào không phải yêu thích của anh. Hàn Mạc, anh phải có được.

Hàn Mạc lau miệng, nhìn cửa phòng đóng lại, bĩu bĩu khóe miệng, sau đó ở chỗ chính cậu cũng không biết cười khẽ, ôm tiểu bảo bối trở về phòng ngủ.

Ừm, còn có một vài chỗ cuối cùng cần sửa đổi, cậu làm chút là được.

Trương Mạo ở trong công ty chờ Hàn Mạc đi làm, hắn đã đem thứ Hàn Mạc bàn giao tất cả đều làm xong, hiện tại chờ Hàn Mạc tới so sánh với hắn.

Nhìn nam nhân ở phòng làm việc của mình chống chân vừa uống cà phê vừa đọc báo, sắc mặt hắn không đổi, ngữ khí bình thản hỏi: "Tân Nghiệp, cậu gần đây có phải thất tình hay không?"

Tống Tân Nghiệp đầu cũng không ngẩng, nhìn chằm chằm mỹ nữ ngực lớn trên bìa báo chiều giải trí chảy nước miếng mãi, hít hít hai cái, lắc lắc đầu, "Không a, tôi mấy hôm trước mới tìm tiểu minh tinh, đây nài, đẹp không? Mặt mũi xinh xắn."

Vừa nói chuyện, cổ tay xoay một cái, đem tấm hình kia hướng về phía Trương Mạo chỉ chỉ, "Thế nào?"

Trương Mạo sửng sốt, sau đó gật gật đầu, "Rất được."

Nói dứt lời, cúi đầu tiếp tục xem văn kiện trong tay, vốn là rất được thích hợp với Tống Tân Nghiệp. Ngực lớn eo mảnh mông vểnh, là kiểu Tống Tân Nghiệp thích.

Tống Tân Nghiệp thấy hắn không có phản ứng gì, trong lòng tức.

Mình công khai ám hiệu đều dùng rồi, thằng cha này sao giống như đầu gỗ vậy, phản ứng gì cũng không có?!

Chương 37

Edit + Beta: Vịt

Trương Mạo hơi nhíu nhíu mày, cầm nắp bút máy trong tay, nhìn một đống văn kiện xét duyệt trước mặt chỉ cảm thấy đầu óc nóng lên mắt ê ẩm cái gì cũng xem không vào.

Bút máy ném một cái, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Tống Tân Nghiệp ngồi suốt ở trên ghế salon thảnh thơi lật tạp chí giải trí, liếc nhìn đồng hồ trên tay, xem thời gian.

"Tân Nghiệp, cậu không có ý định ăn cơm trưa?" Hắn đã sớm phát hiện Tống Tân Nghiệp gần đây hành động khác thường, nhất là lúc ở chung một mình với hắn. Thỉnh thoảng sẽ nhìn chăm chú hai mắt mình, người trước kia chưa tới lúc bắt đầu kết toán tiền tuyệt đối sẽ không chủ động xuất hiện ở phòng làm việc của mình, đợt này ngày nào cũng làm ổ ở phòng làm việc của mình.

Nếu như đuổi hắn đi...... Cũng không phải chuyện như vậy.

Mình nói thế nào cũng coi như học trưởng của hắn, còn là bạn của anh hắn. Người ta tới phòng làm việc của mình ngồi ngoan ngoãn không nói chuyện, còn làm xong hết công việc của mình sau đó mới đến.

Không đuổi hắn đi...... Trương Mạo thở dài, không đuổi hắn đi, khi đó thỉnh thoảng liếc trộm dáng vẻ người ta một cái thật sự là có chút làm cho người ta tiếp nhận không nổi. Luôn cảm thấy thật giống như là con chó lông vàng nhà mình nuôi đang làm nũng, còn là làm nũng yên lặng.

Tống Tân Nghiệp kỳ thực đã sớm đói trong dạ dày trào nước chua, nhưng hắn vẫn làm bộ bình tĩnh lắc lắc đầu, một bộ biểu tình tôi không đói, "Không đói, buổi sáng ăn nhiều."

Trương Mạo gật gật đầu, chống bàn làm việc đẩy ghế về sau đứng lên, cầm điện thoại đi về phía cửa phòng làm việc.

Đi phải gọi là tiêu sái tự nhiên, ngay cả nhìn cũng không nhìn Tống Tân Nghiệp một cái.

Tống Tân Nghiệp ngồi trên ghế salon chớp mắt, tới lúc hắn mở cửa phòng làm việc ra, mới kịp phản ứng há mồm gọi hắn, "Anh đi đâu?"

Người này làm gì đột nhiên liền đi, vừa nãy mình nói cái gì?

Trương Mạo quay đầu nhìn hắn, nhún nhún vai chỉ chỉ cổ tay, "Nhanh chút, thời gian cơm trưa đã qua, tôi đói, muốn ăn cơm, cậu đã không đói vậy cậu tiếp tục lật tạp chí đi, bái bai, lúc ra ngoài nhớ khóa cửa giùm tôi, tôi cầm chìa khóa."

Nói dứt lời ra khỏi phòng làm việc, gật đầu một cái với thư ký Tô Tô ra hiệu hắn đi ra ngoài ăn cơm, sau đó trực tiếp đi về phía thang máy.

Tống Tân Nghiệp sửng sốt, vội vàng đứng lên đuổi theo ra, "Tô Tô khóa cửa, tôi đi ăn cơm với Trương tổng." Mấy bước lớn đi ra ngoài, một bước chặn cửa thang máy đang muốn khép lại, sau đó xông vào, "Tôi cũng chưa ăn cơm, sao anh không đợi tôi cùng ăn."

Bộ dáng tạc mao kia đâu còn dáng vẻ bình tĩnh lúc nãy.

Trương Mạo nhấn xuống nút đóng cửa, cầm điện thoại xem tin tức một chút, trả lời mấy cái hữu dụng, ngay cả đầu cũng không ngẩng, "Cậu không phải nói không đói bụng sao."

Tống Tân Nghiệp thật muốn cào da đầu tru lên mình buổi sáng căn bản là chưa ăn cơm, mình vẫn chính là chờ Trương Mạo tới mở miệng mời cùng đi ăn trưa, nhưng thằng cha này, thằng cha này cư nhiên biểu tình gì cũng không có, ngay cả hỏi cũng không hỏi một câu đã tự mình đi ăn!

"Vậy anh cũng không thể không gọi tôi cùng đi a!"

"À, vậy cậu muốn ăn cơm sao? Phòng ăn hẳn là vẫn có cơm." Trương Mạo ngáp, híp mắt đi ra thang máy, trực tiếp đi về phía phòng ăn dưới công ty. Hắn không phải là rất thích ăn ở phòng ăn, nhưng đôi lúc quá mệt mỏi hắn cũng không thích đi xa, tùy tiện ăn chút là được.

"Sao lại ăn ở phòng ăn, tôi không thích ăn ở phòng ăn." Trong miệng ghét bỏ, dưới chân lại đi theo Trương Mạo cùng nhau đi về phía phòng ăn, Tống Tân Nghiệp là một chàng công tử thích hưởng thụ, nhà ăn công ty chưa bao giờ ăn chỉ ăn đồ ăn ngoài của khách sạn cao cấp, chuyện này ở trong công ty ai cũng biết.

Tới cửa sổ nhìn một vòng, bởi vì đã qua thời gian ăn cơm trưa, trong phòng ăn căn bản không có người nào, có cũng bất quá chính là mấy người trong công ty làm thêm giờ đuổi kịp nhiệm vụ mới đến ăn cơm, nhìn thấy Trương Mạo tới đây còn chào hỏi.

"Thịt kho cà, dưa chua xào." Chỉ chỉ bốn món ăn duy nhất còn lại đựng trong khay thức ăn khác nhau, Trương Mạo ra hiệu đầu bếp bán cơm cho hắn hai phần kia.

"Cậu không thích ăn ở phòng ăn thì ra ngoài ăn, tôi nhớ cậu không phải thường xuyên tới quán cà phê đối diện ăn pizza sao." Nhận lấy đĩa thức ăn, hắn lại cầm hai cái bánh bao, tìm bàn gần đó ngồi xuống ăn cơm.

"Ăn chán rồi." Tống Tân Nghiệp dẩu miệng, liếc nhìn miếng thịt trơn tuột và trứng xào cà chua trong đĩa ăn, ghét bỏ dùng đũa kéo tới kéo lui. Không trách được miếng thịt này không ai lấy, bên trong thoạt nhìn đều là thịt, kỳ thực toàn là bột.

Phun ra hai cục bột chiên vàng vàng trước mặt, hắn bĩu môi, "Đi ra ngoài ăn đi? Tôi mời."

Trương Mạo thẳng vai, hướng trong miệng nhét một miếng cà mềm sụt. Nhai nhai mặt không đổi sắc nuốt xuống miếng cà có chút cháy, hắn vén mí mắt nhìn nhìn Tống Tân Nghiệp, thấy hắn toét miệng lộ ra 8 cái răng trắng, dáng vẻ thật là tiện khí 10 phần.

"Không cần, tôi cảm thấy cái này rất ngon." Không phải nói cơm phòng ăn ăn ngon hợp khẩu vị, hắn chỉ là không thích lãng phí.
Hắn không phải đại thiếu gia có xuất thân, lúc ấy đi học cầm học bổng sống, làm mấy công việc toàn thời gian kiếm chút tiền, trong nhà đem tất cả đề dành đều lấy ra mở công ty cho hắn, dù gì hiện tại công ty cũng có khuôn có dạng, thói quen này của hắn cũng không đổi bao nhiêu.

Tống Tân Nghiệp nhíu nhíu mày, gắp miếng trứng gà cà chua nhét vào trong miệng, vừa nhai một cái, liền nghe thấy rắc một tiếng, phun ra nhìn, một vỏ trứng thật lớn.

Mặt đều tái rồi, bộp một cái ném đũa tới trên bàn, đứng lên cầm đĩa thức ăn liền đi tới trước thùng rác đổ, sau đó ném cái đĩa vào bồn bên cạnh.

"Đầu bếp, các người nếu tiếp tục nấu cơm lừa gạt như vậy, cẩn thận không phát tiền lương!" Hướng về phía sau bếp rống giận, Tống Tân Nghiệp tức muốn chết.

"Cậu rống cái gì mà rống, ăn phải vỏ trứng nói rõ trứng gà không phải nhân tạo, phòng ăn chúng ta coi như sạch sẽ, ăn bên ngoài chuột gián không tệ." Trương Mạo nói, một bên sắc mặt không đổi từ trong khay ăn trên món cà xào lấy ra một sợi lò xo xoắn tí quấn ở bên trên đặt qua một bên, tiếp tục ăn.

Sắc mặt Tống Tân Nghiệp xanh chuyển trắng, cảm giác buồn nôn từng đợt từ trong dạ dày dâng trào.

"Đi đi đi, tôi mời anh ăn cơm, đi mau." Cầm cánh tay Trương Mạo một tay kéo hắn lên liền lôi ra ngoài.

Cái phòng ăn rách nát này sau này không tới nữa!

Trương Mạo ngược lại không phản kháng, mặc dù hắn không quá để ý thức ăn có ăn ngon hay không, bất quá có ăn ngon ai không thích.

Đi tới một nửa, còn chưa tới cửa lớn công ty, điện thoại di động của Trương Mạo liền vang lên, hắn rút tay vẫn luôn bị Tống Tân Nghiệp kéo về, từ trong túi quần lấy điện thoại ra nhận.

Động tác tự nhiên không có một chút biểu tình biến hóa, Tống Tân Nghiệp chẹp chẹp miệng, cảm giác trong lòng bàn tay trống rỗng, biểu tình còn rất đáng tiếc.

Tay Trương Mạo sờ trơn mượt, mặc dù thô ráp khớp xương lớn hơn tay mấy nữ nhân hắn bình thường kéo, nhưng lúc nắm lại có xúc cảm dị thường, làm cho trái tim hắn thăng nhanh tốc độ nhảy lên.

"Ừm, tôi lập tức trở lại." Trương Mạo cúp điện thoại, nhấn thang máy.

Tống Tân Nghiệp lúc này mới lấy lại tinh thần, không hiểu ra sao nhìn nút ấn tầng 13, hắn quay đầu nhìn về phía Trương Mạo, "Không phải đi ăn cơm?"

"Không đi, Hàn Mạc đã tới, hai bọn tôi phải đối chiếu tất cả bản thiết kế và video tài liệu, tự cậu đi đi." Cửa thang máy mở ra, Trương Mạo khoát khoát tay với hắn đi ra ngoài, dẫn tới Tống Tân Nghiệp trợn tròn mắt.

Tình huống gì vậy? Mình bị cự tuyệt? Mình cứ như vậy bị hắn vứt bỏ? Cơm trưa đâu? Không ăn?
Tống Tân Nghiệp buồn bực không chỗ phát tiết, hắn không có biện pháp đi quấy rầy công việc của Trương Mạo, không phải hắn không muốn, mà là hắn biết tính tình của Hàn Mạc và Trương Mạo, bình thường làm ầm ĩ thế nào cũng không sao cả, nghiêm túc làm việc dám ở một bên quấy rối......

Thôi vậy, hắn cũng không muốn bị Hàn Mạc lại nện ghế.

Hàn Mạc ngồi ở trên ghế sa lon, trên bàn trước mặt toàn là các loại túi văn kiện, còn có mấy cuốn băng ghi hình.

"Em xem mấy bản quảng cáo và video kia của bọn họ rồi, cũng không tệ lắm, có vài chỗ chi tiết sửa chút là không có vấn đề, chỉ là cái này," Nghe thấy tiếng cửa phòng làm việc mở ra, Hàn Mạc quay đầu nhìn về phía Trương Mạo, quơ quơ cặp văn kiện trên tay, cậu bĩu môi, "Em luôn cảm thấy hình như chỗ nào thiếu cái gì đó."

Cậu là người ở trên công việc theo đuổi sự hoàn mỹ, thiết kế của mình không thể có một tí nào để cho người ta bới ra sai lầm, cậu muốn thiết tưởng hoàn thiện, bằng không cậu không có cách nào giao ra tác phẩm.

"Hửm?" Trương Mạo sáp tới cầm lấy cặp văn kiện trong tay cậu ngồi ở một bên lật lật, hơi cau lông mày.

Là một kiến trúc 4 tầng trong bất động sản, Hàn Mạc ban đầu đặt ra là xây nơi này thành trung tâm giải trí, chỉ bất quá luôn cảm thấy có chút không quá lý tưởng.

Cậu cũng nghĩ tới đi hỏi Thiệu Văn Phong, nhưng nam nhân kia luôn nói chỉ cần bản thân cậu cảm thấy tốt là được, có vài thứ không thể tùy tiện tham dự, cho nên...... Đây chính là nguyên nhân chân chính Hàn Mạc gần đây không cần gặp Thiệu Văn Phong.

Mỗi lần đều xài chiêu bài hỗ trợ, kết quả việc gì cũng không thể giúp còn cho cậu thêm phiền! Càng nghĩ càng buồn bực, Hàn Mạc khó chịu giơ tay lên gãi gãi đầu, nhìn về phía Trương Mạo, "Có ý tưởng gì không?"

Trương Mạo thẳng vai, nhìn thiết kế bất động sản, cau mày, "Diện tích lớn như vậy không có siêu thị kiểu lớn, nhìn thế nào cũng cảm thấy không đúng lắm."

Bóng đèn nhỏ trong đầu Hàn Mạc TINH một cái phát sáng!

Đúng vậy, không trách được luôn cảm thấy chỗ nào đó không đúng, quên mất siêu thị cỡ lớn.

Chẹp chẹp miệng, đưa tay cầm văn kiện qua lật lật, dùng bút ở phía trên một lần nữa vẽ phác thảo mấy cái, ngẩng ngẩng cằm, "Hoàn mỹ."

"Ừm, là rất tốt, mày cư nhiên còn có thể thiết kế loại bản kiết trúc bất động sản cỡ lớn, ở chỗ này của anh ngốc thật là đại tài tiểu dụng." Lời này nói không có chút ý tứ nào ghen tỵ xem thường, Trương Mạo chỉ là đang biểu đạt một loại công nhận của mình đối với năng lực của cậu.

"Em cũng cảm thấy như vậy, Thiệu Văn Phong đã sớm nói để cho em chuyển công tác tới công ty anh ta, bất quá không có hứng thú." Hàn Mạc bĩu môi, cậu thích chỗ Trương Mạo, tự do tự tại không ai trói buộc cậu cái này không được cái kia không được.

Trương Mạo khẽ cười một tiếng, giơ tay lên đè trán, "Gần đây mệt chết đi được, anh muốn nghỉ ngơi dài hạn." Mặc dù nói là công ty của mình, nhưng có đôi khi tinh thần căng thẳng quá lợi hại hắn cũng hối hận làm công ty lớn như vậy.

"Vậy đổi công ty dưới danh nghĩa em, anh có thể triệt để nghỉ phép." Hàn Mạc trợn mắt trắng với hắn, đứng dậy đi rót ly cà phê, "Tống nhị tới phòng làm việc của anh?"

Cậu vừa nãy nhìn thấy trên bàn có tạp chí giải trí cơ bản, là loại ngực lớn Tống Tân Nghiệp thích.

"Ừa, mấy hôm nay không có chuyện gì liền chạy tới chỗ anh, không biết nghĩ gì." Trương Mạo duỗi lưng mỏi, ngửa đầu dựa vào ghế sa lon ngáp, mệt mỏi nhắm mắt lại.

Hàn Mạc chớp mắt, khóe miệng mang theo ý cười trêu chọc, "Có phải coi trọng anh hay không? Hôm đó hai người còn hôn miệng đấy!"

"......" Trương Mạo trong lòng hừ một tiếng, hai bọn anh còn ở trên một cái giường mà ngủ đấy! "Mày gọi điện thoại cho Tân Kế không? Anh hôm trước gọi điện thoại cho nó, nghe giọng nó hình như gặp phải phiền toái gì đấy."

"Anh ấy có thể có phiền toái gì, em đều cho anh ấy danh thiếp của bạn em rồi, bạn học kia của em rất lịch sự." Hàn Mạc nhấp ngụm cà phê, khơi mi, "Em đi sửa bản thiết kế, ngày mai tới công ty RS nộp bản thảo."

Trương Mạo gật gật đầu, đối với Tống Tân Kế có phải gặp phải chuyện phiền phức gì hay không hắn không có ý nghĩ gì, người ba mươi tuổi làm sao cũng có thể tự mình xử lý chuyện.

Mà Hàn Mạc, càng đối với loại thuyết pháp Tống Tân Kế gặp phải phiền toái khịt mũi coi thường, ra bên ngoài dựa vào bạn bè, bạn học của cậu sẽ không đứng ngoài nhìn, đáng tiếc cậu không biết, phiền toái của Tống Tân Kế chính là tên bạn học kia của cậu tạo ra......

Tống Tân Kế nhìn nam nhân trước mặt, hừ không thể lập tức bay về nước bóp chết Hàn Mạc.

Y rốt cuộc làm chuyện thương thiên hại lý gì ông trời muốn để cho anh quen biết Hàn Mạc, quen biết Hàn Mạc cũng coi như thôi, tại sao nam nhân tên là Tần Thụy này còn là bạn học của Hàn Mạc? Y thực sự có loại kích động muốn đụng đầu chết!

Chương 38

Edit + Beta: Vịt

Tống Tân Kế nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía nam nhân đứng trước cửa, biểu tình trên mặt có một loại cảm giác chán ghét nuốt phải con ruồi. Còn là loại nuốt vào không thể phun ra, biệt khuất.

Tần Thụy toét miệng cười tà, giơ tay lên lắc lắc với y, dẩu mồm làm động tác hôn, còn chụt một tiếng.

"Hi, Thân Ái, tôi tới thăm anh nè, mấy hôm nay không có tôi làm bạn có phải rất tịch mịch hay không?" Vừa nói chuyện thân thể liền tiến lên một bước chui vào trong phòng, bị Tống Tân Kế một phát túm cánh tay lôi trở lại.

Rầm một cái đóng cửa lại, mình cũng ở bên ngoài cửa phòng......

Y là bị dọa ngốc hay là bị tức hồ đồ rồi?

Tống Tân Kế khó chịu quay đầu liếc nhìn cửa phòng, cành cạch xoáy hai tay cầm cửa lại, ngậm miệng sắc mặt âm lãnh.

Một thân đồ ngủ đi dép, không cầm chìa khóa không cầm điện thoại không cầm ví tiền.

Nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ xung quanh còn có tuyết rơi, y năm nay không phải năm bổn mạng a, tới mức đen đủi vậy sao!

Hít sâu một cái, nói với chính mình tốt đẹp cỡ nào, hết thảy vi khuẩn đều có thể bị xem nhẹ......

"Cậu cút ngay cho tôi! Tần Thụy tôi con mẹ nó tới cùng có phải thiếu cậu tiền hay không? Cậu có thể đừng quấn tôi mãi hay không!" Xem nhẹ cái rắm, nam nhân lôi kéo cánh tay hắn khóe miệng mang theo ý cười xấu xa trước mặt căn bản không có biện pháp quên.

Tống Tân Kế cảm giác toàn bộ tính tình tốt tu dưỡng tốt của mình sau khi Tần Thụy đến đều là uổng phí!

Cái gì mà Tần của Tần Thủy Hoàng, Thụy của Thụy Thú. Căn bản là cầm của cầm thú, thú của cầm thú!

"Hey, Thân Ái, sao anh có thể nói vậy chứ, tôi lo lắng anh mới sẽ thăm anh có phải phát sốt bệnh chết ở trong nhà trọ rồi hay không, bản thân anh không cầm chìa khóa đã khóa cửa sao có thể trách tôi?" Tần Thụy nếu như không phải là vẻ mặt tươi cười tiện dạng nhìn có chút hả hê, đoán chừng Tống Tân Kế cũng sẽ không bị tức tới sắc mặt đỏ lên.

(tiện trong ti tiện)

Tống Tân Kế giơ tay lên hất lôi kéo của hắn ra, đi dép bông sải bước đi ra ngoài, không sao, y nhớ ở chỗ chủ thuê nhà còn có một bộ chìa khóa dự phòng, y đi tìm chủ thuê nhà.

Dưới lầu, Tống Tân Kế giơ tay lên gõ cửa của chủ cho thuê nhà, một cái, hai cái, ba bốn cái......

Chưa từ bỏ ý định gõ khoảng 2 phút, y buồn bực.

Nhà dột trời mưa cả đêm, thuyền muộn lại gặp phải ngược gió.

Những lời này trực tiếp thể hiện tình huống hiện tại của y, Tống Tân Kế đã không biết phải dùng lời gì để hình dung tình cảnh quẫn bách của y hiện tại.

Vốn còn có thể gọi điện thoại cho bạn học khác, tới chỗ người ta tạm một đêm, kết quả...... Điện thoại di động không cầm số điện thoại không nhớ, cho dù muốn trực tiếp tìm tới cửa cũng không có khả năng, một thân đồ ngủ đi ra ngoài? Bị cóng chết. Không cầm ví tiền đi gọi xe? Bị đánh chết.

Y đang suy nghĩ, nên chờ ở trước cửa nhà chủ thuê hay không, không chừng muộn chút chủ nhà sẽ về.

Nghĩ như vậy, y nhìn nhìn hành lang, không có chỗ nào khác, đành phải ngồi xổm làm ổ trước cửa nhà chủ thuê, dáng vẻ đáng thương hề hề giống như cún lớn bị vứt bỏ.

Tần Thụy thu lại nụ cười trên mặt, mặt không thay đổi nhìn đỉnh đầu Tống Tân Kế, híp mắt bước lên một bước kéo cánh tay y túm y lên, "Đi theo tôi."

"Buông ra!" Tống Tân Kế nhíu nhíu mày, giơ tay lên hất cánh tay, kết quả chỗ vai mình ngã đau, bàn tay to của nam nhân cũng gắt gao kiềm chế cổ tay y.

"Tần Thụy cậu rốt cuộc muốn làm gì? Coi như tôi van cầu cậu, đừng không có chuyện gì quấn lấy tôi được chứ? Cậu nếu muốn tìm pháo hữu cậu tùy tiện đi, cậu nếu muốn tìm ấm giường cũng tùy ý, tôi ngày mai còn có lớp phải đi học, có thể đừng hành hạ tôi không? Tôi tuổi lớn, không hành hạ nổi." Cứng không được thì tới mềm, Tống Tân Kế mím môi bị hắn kéo vào thang máy, sau đó thang máy hạ xuống, rõ ràng, tầng trệt là xuống bãi đậu xe.

Tần Thụy nghiêng đầu nhìn y một cái, khơi mi, "Tôi hành hạ anh cái gì? Yên tâm, không muốn lên giường với anh."

Lời này nói phải gọi là trái lương tâm, nếu hắn không muốn cùng y lên giường, tội gì lái xe từ phía đông thành phố tới phía tây thành phố.

"Lên xe." Cầm chìa khóa điện tử mở khóa, đẩy y tới bên cạnh xe, Tần Thụy xoay người đi tới bên kia xe, trong nháy mắt mở cửa xe còn nói một câu, "Anh nếu như chạy trốn, tôi liền ở chỗ này thượng anh."

Tống Tân Kế đã xoay người bước một bước quyết đoán thu hồi chân, xụ mặt mở cửa lên xe, rầm một tiếng đóng cửa lại, xoay người kéo dây an toàn, sau đó ôm ngực ngồi chỗ đó mắt không liếc nhìn chằm chằm kính chắn gió.

Một loạt động tác làm tới đặc biệt tự nhiên tùy ý, nếu như không phải biểu tình xụ mặt bình tĩnh, e rằng sẽ làm cho người ta lầm tưởng y rất hưởng thụ.
"...... Đi đâu?" Lái xe một đoạn thời gian, Tống Tân Kế mới hơi chút thay đổi, đừng thấy lúc nãy thời gian từ cửa tới trong xe không bao lâu, nhưng y vẫn là cảm thấy cực kỳ lạnh.

Tống Tân Kế biết tật xấu thể hàn của mình, bình thường lúc hạ nhiệt độ đều chú ý giữ ấm, ở trong nước hồi ở cùng với Hàn Mạc càng là hai người mùa đông ra ngoài đều quấn thành quả cầu lớn.

"Về nhà tôi." Dùng khóe mắt liếc y một cái, Tần Thụy dừng xe ở ven đường, mở cửa xuống xe, gió lạnh lập tức thổi vào làm cho Tống Tân Kế run cầm cập.

Nam nhân chuyển tới sau xe mở cốp sau ra, lấy ra một cái túi, trở lại sau đó ném cho Tống Tân Kế, "Mặc vào."

Tống Tân Kế cúi đầu nhìn, ác khoác lông dê vẫn treo nhãn hiệu, khơi mi cũng không khách khí, lấy ra liền bọc kín chính mình, run rẩy hai cái.

Lạnh, thật con mẹ nó lạnh, cái áo khoác này lạnh vù vù quấn lên vẫn lạnh.

Thấy y như vậy Tần Thụy mở điều hòa tối đa, nhiệt độ trong xe không đầy một lát liền tăng lên.

Tống Tân Kế vốn là sắc mặt có chút xanh dịu đi không ít, gương mặt hồng hào.

Bởi vì liên quan tới mấy hôm trước phát sốt, y gầy không ít, lúc này nhìn cằm đều nhọn.

Đã 8h tối, bên ngoài còn có tuyết rơi, mặc dù tuyết rơi không lớn, nhưng Tần Thụy cũng không dám lái xe quá nhanh, một đường tới đã đã nhìn thấy 2 tai nạn, hắn còn chưa sống đủ đâu.

Tống Tân Kế mơ mơ màng màng, cuối cùng thật sự là không nhịn được, rụt rụt thân thể lại, đắp áo khoác ngoài nhắm mắt lại, xe lắc lư làm cho y không đầy một lát đã ngủ mất.

Lộ trình 1 tiếng, Tần Thụy rốt cục lái xe đến trước cửa nhà mình, liếc nhìn Tống Tân Kế nghiêng đầu ngủ, suy nghĩ một chút vẫn là lái xe vào gara.

Dừng xe ngốc một lát, hắn nghiêng người nhìn khuôn mặt ngủ say của Tống Tân Kế, chớp mắt đưa tay nhẹ nhàng chọt xuống mặt y, thấy y không phản ứng, lại chọt cái.

Tống Tân Kế cau mày, mím môi cọ cọ mặt rụt đầu lại né tránh, vẫn là không tỉnh.

Y vốn lớn lên đẹp trai, lúc này bởi vì ngủ biểu tình trên mặt không có đối chọi gay gắt lúc gặp mặt càng làm cho trong lòng Tần Thụy ngứa, bất quá hắn rõ ràng, mình nếu dám hôn tỉnh hắn nhất định sẽ bị cắn một miếng.

Vết thương bị cắn ngày đó còn chưa rút đi, hắn cũng không muốn tìm thêm phiền toái cho mình.

Xuống xe đóng cửa xe lại, chuyển tới bên Tống Tân Kế, thò người vào một tay ôm chân một tay ôm lưng, eo dùng lực một chút bế y lên.

Vẫn may lực cánh tay lực eo của hắn đều luyện qua, bằng không e rằng thật sự không có cách nào ôm động Tống Tân Kế hơn 1m8.

Đoán chừng là trong ga-ra nhiệt độ thấp, Tống Tân Kế cau mày, tự nhiên hướng trong ngực Tần Thụy cọ cọ, y vừa động, tay Tần Thụy run lên thiếu chút nữa làm rơi y trên mặt đất.Tốc độ dưới chân lề mề, Tần Thụy nhấc một hơi từ gara vào nhà, chạy thẳng tới phòng ngủ.

Sau khi đặt y trên giường, hắn mới dám há mồm thở dốc, thật là nặng muốn chết nặng muốn chết.

Tống Tân Kế lầu bầu một tiếng, lật người ở trên giường uốn éo tiến vào trong chăn bông, quấn mình thành cái kén, sau đó bất động......

Tần Thụy ở một bên nhìn khóe miệng co rút mãi, người này rốt cuộc có tim hay không? Biết rõ mình đối với anh ta không có ý tốt còn có thể ở trước mặt mình ngủ yên tâm thoải mái như vậy, hắn ngoại trừ biết Hàn Mạc là kiểu người như vậy, vẫn là lần đầu gặp được người khác.

Đem cái chăn y bịt trên đầu kéo kéo xuống lộ mặt y ra ngoài, Tống Tân Kế ngủ rất say, y căn bản không biết đại dã lang mắt tỏa ánh sáng lục đứng trước mặt mình đang nghĩ vấn đề làm thế nào gỡ y ra ăn.

Đại dã lang quơ quơ đuôi, giẫm nhẹ nhàng nện bước đi tới phòng tắm tắm ngâm.

Chờ chút, đợi sáng mai, hắn không thích lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn.

Tần Thụy an ủi mình như vậy, kết quả còn không chỉ tốc độ tắm ngâm nhanh gấp 2 bình thường, lau lau giọt nước trên người ngay cả khăn tắm cũng không quấn liền hai bước xông lên giường.

Áuuu uuuu một cái, lao thẳng tới Tống Tân Kế.

"Ưm!" Bị đè chính diện, cho dù ngủ như chết cũng bị đè tỉnh, Tống Tân Kế nhíu nhíu mày bán mở mắt nhìn hắn, sau đó cơ trí tỉnh lại.

"Đè chết tôi rồi!" Thằng cha này là gấu sao! Sao lại nặng như vậy!

Kết quả hô xong tiếng này mới kịp phản ứng, tình huống không đúng......

Y tới đây lúc nào, y làm sao một chút ấn tượng cũng không có.

Tay trong chăn sờ tới đồ ngủ trên người mình, tim nhấc lên coi như đặt xuống một nửa, y mím môi nhìn về phía nam nhân vắt ngang nằm nhoài trên bụng mình, giật giật eo, "Đi xuống, nặng quá."

Tần Thụy nghiêng đầu qua, nhìn về phía nam nhân nhíu nhíu mày hé miệng, nhếch miệng cười một tiếng, hai tay chống giường bán nhấc người, sáp tới bẹp một cái hôn trên khóe miệng Tống Tân Kế, còn lưu manh liếm một cái, "Thân Ái, mùi vị thật ngon."

Hắn vừa mới đánh răng, mùi vị trong miệng là vị chanh mang theo bạc hà thơm mát. Tống Tân Kế âm thầm khinh bỉ khứu giác của mình, cư nhiên còn sẽ cảm thấy rất dễ ngửi.

"Ừm, tôi chưa đánh răng, mùi vị vốn đã không tệ." Xụ mặt né sang bên cạnh, ngữ khí Tống Tân Kế không mặn không nhạt.

Y đã nhìn ra, nếu mình xù lông, Tần Thụy tuyệt đối được voi đòi tiên càng bắt nạt y, nếu mình bình tĩnh chút, thằng cha này liền sẽ cảm thấy nhàm chán không trêu y nữa.

Hiển nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của y, Tần Thụy lại không nghĩ như vậy.

Đại dã lang lắc lắc đuôi, vươn móng sói ra tới trong chăn, sau đó tiến tới sờ sờ da mặt trơn bóng của Tống Tân Kế, áu áu hai tiếng cảm thấy xúc cảm nhẵn nhụi sờ thật tốt, hưng phấn cọ mãi.

"Thân Ái, tôi muốn, chúng ta làm tình được không?"

Ngũ quan Tần Thụy rất lập thể, là loại đẹp trai điển hình người châu Âu mới có, Tống Tân Kế nhìn lông mi thật dài của hắn, trong đầu có một ý nghĩ chợt lóe, kết quả, y hỏi ra, "Cậu có phải hỗn huyết hay không?"

"Ừ, đúng, tôi hỗn huyết." Tần Thụy gật gật đầu, lại hướng tay lên sờ sờ.

Hắn có tình tiết xử nam, bạn giường trước kia đều là non. Nhưng Tống Tân Kế không phải, hắn cũng không quan tâm, hơn nữa cảm thấy lên giường cùng gia hỏa này cực kỳ có cảm giác.

"......" Cảm giác được bàn tay to ở trên người mình qua lại hoạt động, sắc mặt Tống Tân Kế thay đổi, tình huống hiện tại có chút cưỡi ngựa khó khăn.

Dường như mình làm thế nào cũng không có biện pháp thoát khỏi cái ôm của nam nhân.

Thượng hay là không thượng, đó là một vấn đề đáng để y suy nghĩ......

Kết quả, y còn chưa nghĩ xong, nam nhân vén chăn một cái trực tiếp đè y bên dưới xé rách đồ ngủ của y, nghĩ gì thì nghĩ, trước làm đã hẵng nói!

Chương 39

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Vịt

***** Vừa định đăng chương thì Arg ghi thêm bàn =)))) hú hét đã mới quay lại đăng =)))))Sói hoang lớn nhào về phía khăn đỏ nhỏ, chỉ bất quá khăn đỏ nhỏ là một nam nhân!

"Tần Thụy! Cậu có thể đừng như vậy hay không!" Tống Tân Kế một tay túm cổ áo mình, một tay túm quần, mặc dù đồ ngủ trên người căn bản đã bị cởi, nhưng y vẫn như cũ thủ vững trận địa, duỗi chân tới đá.

"Thân ái, nếu đá hỏng anh không còn tính phúc nữa." Thắt lưng hướng về trước đỉnh đỉnh, để cho súng trường đã sớm dựng thẳng dữ tợn của mình ở trên bụng Tống Tân Kế cọ sát, từng cái cọ tiểu huynh đệ ỉu xìu của y.

Tống Tân Kế bị hắn cọ khẽ run rẩy, lực độ dưới tay liền lỏng chút, kết quả, sói hoang lớn trực tiếp từ phía dưới kéo một cái, tất cả nút áo đồ ngủ rơi ra, lồng ngực rộng mở.

Đưa tay nắm lấy viên đậu nhỏ màu hồng phấn một bên đuổi động, dẫn tới Tống Tân Kế vặn vẹo thân thể tránh né, nhưng tránh thế nào cũng không biện pháp tránh được bàn tay to của nam nhân, chỉ có thể giơ tay lên đẩy vai hắn ra, da tay mang theo ấm áp, Tống Tân Kế mím môi dưới trừng mắt, "Tôi cũng không phải đàn bà sẽ có cảm giác, cậu xoa cái gì mà xoa!"

"Đều trướng lớn rồi, cứng rồi, còn nói không không giác?" Câu khóe miệng, Tần Thụy khẽ cười một tiếng cúi đầu ngậm viên đậu nhỏ bên kia của y mút thỏa thích, vén mí mắt nhìn y, ánh mắt chuyên chú mang theo chế nhạo của phim ngược.

Tống Tân Kế bị hắn hút có cảm giác, nhưng cho dù như vậy y vẫn là nghẹn họng làm chống cự, hai tay đẩy đầu hắn, nhưng bởi vì khẽ cắn của nam nhân mà không có biện pháp dùng sức, y cũng không muốn mình bị thằng cha này cắn đi một miếng thịt!

"Bất quá chính là trên mặt bàn lồi thêm hai cái ốc vít, có gì mà phải nghiên cứu!" Thở hổn hển, y nuốt xuống nước miếng.

Không phải y muốn mạnh miệng, mà là y không có biện pháp nhìn thẳng tình huống trước mắt của mình, tình huống làm tình lần trước làm cho y sợ, mặc dù lần thứ hai thừa nhận tình ái từ phía sau mang đến, nhưng loại đau đớn xé rách này làm cho y nghĩ lại phát sợ.

"...... Tôi chưa tắm......" Y biết lần này đã không có biện pháp tránh thoát, nhưng vẫn là muốn làm giãy dụa cuối cùng. Y thà tới phòng tắm ngủ cả đêm, cũng không muốn lại bị người đàn ông này gieo họa như vậy! Hơn nữa nếu y nhớ không lầm, phòng tắm nhà Tần Thụy rất lớn, hoàn toàn có thể ở trong bồn tắm lớn của hắn ngủ một giấc.

Tần Thụy ngẩng đầu, hai tay chống hai bên eo cậu, hơi híp mắt cười khẽ một tiếng, "Anh cho rằng tôi không có đầu óc?" Hai tay nắm chặt lấy chân y kéo về phía bên cạnh, dùng súng trường đã sớm cứng thẳng đối diện khe đùi y hung hăng đỉnh một cái.

"A!" Tống Tân Kế bị dọa, mở miệng kêu ra, thằng cha này cư nhiên không cởi quần ngủ của mình, trực tiếp liền dùng sức đỉnh hoa cúc của mình......

Loại cảm giác vải vóc bị đỉnh vào hoa cúc thật sự làm cho da đầu y đều tê dại, y đang phỉ nhổ chính mình, tại sao hôm nay lại mặc quần tam giác bó sát người co giãn rất tốt!

"Thân Ái, em kêu thật dễ nghe." Tần Thụy càng thê tệ hại, dùng đầu súng trường của mình trực tiếp đỉnh quần lót y, sau đó từ từ, từ từ đẩy vào trong hoa cúc nho nhỏ.

Tống Tân Kế trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch, khí lực giãy dụa càng lớn.

Y đã cảm giác được đau đớn, có thể tưởng tượng nếu như y không tránh khỏi tiến công của nam nhân, mình phải chịu tổn thương bao lớn. Không chỉ là đau đớn xé rách, cũng làm cho trong lòng y sinh ra cảm giác bị vũ nhục.

"Tần Thụy cậu khốn khiếp! Cút xéo!" Y thật sự có chút luống cuống, thanh âm đều biến thành có chút bén nhọn, hai chân mặc dù bị đè hai bên thân thể, nhưng vẫn là dùng sức đá đạp, càng giơ tay lên hướng trên mặt nam nhân đánh.

"Ôi, ôi, thân ái, không nên đánh, tôi chỉ là đùa thôi." Đầu Tần Thụy ngửa về phía sau né tránh công kích của y, một phát túm lấy hai tay y đặt ở đỉnh đầu, sau đó cúi người hôn hai mắt mang theo hoảng sợ và tức giận của y, tay còn lại kéo quần ngủ của y xuống, cộng thêm quần lót.

Bởi vì chân Tống Tân Kế là tách ra trái phải, cho nên quần chỉ có thể kéo đến một nửa mắc ở đùi, Tần Thụy khơi mi, thân thể nghiêng nghiêng về một bên, tiến tới bên tai y nhẹ nhàng liếm vành tai y, "Thân Ái, anh làm muốn làm tình thoải mái, hay làm muốn tôi cứ như vậy đi vào?"

Tống Tân Kế từ bỏ giãy dụa, ánh mắt nhìn Tần Thụy mang theo tức giận, lại không có biện pháp đấu tranh với người đàn ông này.Y hoài nghi, thằng cha này nhất định không phải là học y, cho dù là học y, cũng là học pháp y! Bằng không tại sao thể lực tốt như vậy!

"Ước pháp tam chương." Cho dù y đồng ý lên giường cùng hắn, cũng phải nói rõ ràng một vài chuyện. Làm bên dưới cũng không sao, nhưng loại cảm giác làm cho y cảm thấy khuất nhục không thể có nữa!

Tần Thụy mút xương quai xanh của y, ừ ừ lầm bầm hai tiếng, một tay lại cầm lấy Tiểu Kế Kế trên dưới tuốt động.

Tống Tân Kế không phải là lãnh cảm, bị bàn tay to của nam nhân cầm xoa động không có khả năng không phản ứng, cho nên y tận lực giảm bớt hô hấp của mình càng ngày càng gấp, xê dịch hai chân, eo nhấc lên tự mình duỗi tay đem quần ngủ và quần lót cởi xuống ném sang một bên.

Tần Thụy đối với động tác của y khá vừa ý, lật mình ngồi xổm giữa hai chân y, cúi đầu hôn hôn bụng căng đầy của y, sau đó từ từ dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng di chuyển......

Một vệt nước lành lạnh ở bụng y hiện ra, cố ý dừng lại ở bộ vị bí mật, nam nhân ác liệt bán ngẩng đầu, dùng tay lắc lắc Tiểu Kế Kế đã dựng thẳng của Tống Tân Kế, nhẹ nhàng ở phía trên lỗ nhỏ thổi một cái.

Thắt lưng Tống Tân Kế giơ lên, muốn dùng Tiểu Kế Kế của mình đụng chạm đôi môi nam nhân, kết quả bàn tay to của nam nhân gắt gao nắm lấy y, không có biện pháp lộn xộn, "Tần Thụy, ước pháp tam chương!" Không được, nhất định phải trước khi y mất kiểm soát, hoặc là trước khi nam nhân mất kiểm soát nói ra yêu cầu.

"Ừ hửm!? Anh nói." Vươn đầu lưỡi ra liếm liếm lỗ nhỏ đã phân bố ra chất lỏng trong suốt, toét miệng gọi khẽ cười một tiếng. Hắn thích thân thể phóng đãng như vậy của Tống Tân Kế, làm cho hắn cảm thấy rất hưng phấn.

"Không được cưỡng ép tôi, không được quyến rũ tôi, không được có quan hệ không chính đáng với tôi!" Tống Tân Kế vội vàng mở miệng, y sợ rằng mấy cái mình nói nam nhân làm với y.

Tần Thụy khơi mi, nâng thân thẻ kéo ra ngăn kéo tủ đầu giường bên cạnh, lấy ra một tuýp thuốc bôi trơn, dùng răng mở nắp bên trên, trực tiếp toàn bộ đổ phía trên Tiểu Kế Kế của y, chất lỏng trơn dính theo Tiểu Kế Kế chảy xuống, chảy thẳng tới trong khe xương chỗ hoa cúc khép kín.

"Thân ái, ba điều anh nói căn bản không thể nào." Dùng súng trường của mình cọ sát hoa cúc nhỏ, hai tay Tần Thụy túm hai chân y, từ từ, từ từ, đem mình chen vào hoa cúc chặt khít kia.

Sắc mặt Tống Tân Kế trắng bệch, loại đau đớn này lại lần nữa trở lại, mặc dù ít hơn lần trước chút, nhưng vẫn là đau y lắc mông giãy dụa.

Động tác của y làm cho nam nhân kích động, dùng sức một cái trực tiếp đụng vào.

"Đau!" Nước mắt trong nháy mắt từ khóe mắt tràn ra, Tống Tân Kế giơ tay lên đẩy vai nam nhân, trái phải lắc đầu.Trong đường ruột chặt chẽ, nóng làm cho Tần Thụy thiếu chút nữa không giữ được, bất quá nhìn thấy biểu tình Tống Tân Kế thống khổ như vậy hắn lại ngoài ý muốn không có động tác, mà là cầm lấy thuốc bôi trơn còn dư lại không nhiều lắm giơ thân lên chen vào chỗ kết hợp của hai người, từ từ trước sau rút động hai cái, để cho thuốc bôi trơn theo khe hở đi vào trong cơ thể Tống Tân Kế.

"Hơ......" Tống Tân Kế từ trong cổ họng phát ra tiếng kêu ngắn ngủi, trợn mắt nhìn Tần Thụy, "Cậu có thể đừng dã man như vậy hay không!" Thằng cha này rõ ràng có thuốc bôi trơn, tại sao không trước giúp mình là khuếch trương! Thật sự coi mình là nam chính quay phim G, một cái liền có thể đem cái thứ lớn như vậy lắp vào trong thân thể a!

"Vâng, vâng, vâng, Thân ái, lỗi của tôi, lần sau tôi nhất định chú ý." Cúi người hôn môi y, Tần Thụy cười lưu manh hề hề.

Lần sau, lần sau cái rắm! Y quyết định sau khi trở về liền chuyển nhà, đoạn tuyệt hết thảy lui tới có liên quan tới Tần Thụy, cho dù Hàn Mạc y cũng không định liên hệ nữa! Nhất là trong khoảng thời gian ở nước ngoài, tuyệt đối tuyệt đối phải chạy trốn khỏi tên đàn ông này!

Giống như là ý thức được ý nghĩ trong đầu cậu, Tần Thụy chậm rãi rút ra súng trường của mình, sau đó nhanh chóng, dùng sức, hung hăng đụng vào trong thân thể y, hừ lạnh liên tục.

"Thân ái, trước khi tôi chưa mất đi hứng thú, anh muốn chạy trốn là không thể nào, anh nhận mệnh đi." Nói dứt lời, cũng không quản Tống Tân Kế có thừa nhận đụng chạm của hắn hay không, liền dùng lực đỉnh động eo mình, làm cho Tống Tân Kế dưới thân hắn kêu thảm liên tục.

"Tần Thụy cậu cái tên ngu, con mẹ nó cậu muốn làm chết tôi sao!! Đau quá!!" Nước mắt từ khóe mắt không tự chủ được rơi xuống, thân thể Tống Tân Kế bị hắn từng cái từng cái đụng di chuyển lên trên.

"Thân ái, trốn cái gì? Anh không thoải mái sao?" Dùng sức túm lấy eo y kéo y trở về, thân thể lại đè thấp xuống, để cho súng trường của mình càng tiến sâu hơn chút.

Tống Tân Kế không có cách nào nói chuyện, từng động tác của nam nhân toàn bộ đều hung năng đè ép điểm mẫn cảm của mình, y đã từ trong đau đớn lúc này cảm giác được khoái cảm dị thường.

"Ưm......" Y chỉ có thể hít sâu, để cho mình không được gọi quá lớn tiếng.

Đáng tiếc, Tần Thụy chính là muốn nghe thấy tiếng gào mất kiểm soát của y, từng cái đỉnh lộng, còn dùng tay lộng Tiểu Kế Kế của y, thấy y sắp bắn ra lại nắm lấy rễ, dùng sức ưỡn động eo.

"A a a a, để tôi bắn, cậu buông ra!!" Tống Tân Kế sợ hãi kêu ra tiếng, tay gắt gao lôi kéo tay nam nhân, nhưng y không có cách nào động tác quá lớn, bởi vì tay nam nhân cầm rất dùng sức.

"Gọi tiếng ông xã nghe chút." Dùng sức nâng cao eo, Tần Thụy cười tà.

Tống Tân Kế sửng sốt, sau đó dùng sức giãy dụa.

Cái con mẹ nó gọi ông xã, cho rằng y không phát cáu hả?! Bị một tên đàn ông nhỏ hơn mình thượng y có thể nhịn, bảo mình lúc cuối cùng sắp bắn bị nghẹn y cũng có thể nhịn, nhưng mà!!

Lực độ giãy dụa của Tống Tân Kế quá lớn, Tần Thụy không nghĩ tới một câu nói làm cho y phản ứng kịch liệt như vậy, không túm lấy được, cư nhiên làm cho súng trường của mình rời khỏi thân thể y, lại còn bị đánh một cái chưởng trên mặt.

Thừa dịp trong nháy mắt hắn sửng sốt, Tống Tân Kế một cái đá văng hắn ra, sau đó hai chân nhuyễn xuống giường, nhẹ nhàng lảo đảo đi về phía phòng tắm.

Y phải rời khỏi chỗ này, rời khỏi tên nam nhân vũ nhục y!

Tần Thụy bị y một cước đá vào ngực, trì hoãn chỗ lát mới từ trên giường bò dậy, mà người anh em súng trước của hắn, cư nhiên vẫn đứng thẳng......

Giam mình ở trong phòng tắm, Tống Tân Kế cắn răng ngồi ở trên mặt đất, giơ tay lên lau mặt, y phải về nước! Cho dù học hành còn chưa xong, y cũng phải về nước! Y phải đi tìm Hàn Mạc lý luận rõ ràng, bạn học này của nó có phải tâm lý có bệnh hay không!

Hàn Mạc ở quốc nội xa xôi đang cùng tiểu bảo bối chia sẻ vui sướng của mình, ôm nhóc con xoay vài vòng mới dừng lại.

Thiết kế của cậu công ty RS rất hài lòng, không chỉ là Thiệu Văn Phong rất hài lòng, ngay cả mấy chủ quản xoi mói kia cũng rất vừa ý, trong thẻ ngân hàng của cậu nhiều hơn rất nhiều tiền thù lao, chậc, loại cảm giác này thật quá tuyệt!

Chương 40

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Vịt

Trong tiểu khu im ắng, thỉnh thoảng có thể nghe thấy mấy tiếng gào của mèo hoang kèm theo tiếng kêu của dế mèn thì không có tiếng động khác.

Lúc này, từ cửa tiểu khu tiến vào một chiếc xe Cayenne màu đen, sau khi dừng ở cửa trình ra thẻ điện tử, xe Cayenne vào cửa gara ngầm, biến mất trong đêm đen......

Thiệu Văn Phong dừng xe xong, liếc nhìn đồng hồ trên cổ tay, thở dài.

Đã 3h sáng, vốn định về nhà ngủ một giấc ngày mai sẽ trực tiếp tới công ty, nhưng lúc gần đến cửa nhà mình đột nhiên có chút hoảng hốt, luôn cảm thấy Hàn Mạc khả năng có chuyện gì phát sinh, cho nên anh vòng lại lại rẽ về nhà Hàn Mạc, hiện tại đi tới sợ rằng sẽ đánh thức người ta.

Nghĩ như vậy, anh lấy điện thoại ra, vẫn là gọi điện thoại cho Hàn Mạc.

Không phải là không muốn gửi tin nhắn, bất quá anh luôn nghĩ, gửi tin nhắn sẽ không nghe được thanh âm Hàn Mạc, vẫn là gọi điện thoại tốt hơn, dù sao đều là đánh thức cậu ngủ. Nếu như Hàn Mạc không có chuyện gì, anh trở về nhà, nếu có chuyện...... Ừm...... Vậy anh liền cọ giường một buổi tối.

Lúc điện thoại vang lên Hàn Mạc vừa mới thay tã lót cho tiểu bảo bối, nhóc con hai hôm nay có chút cảm lạnh luôn sốt nhẹ.

"Alo?" Cầm lấy tai nghe nhét vào trong lỗ tai, cậu nhận điện thoại.

Khoảng thời gian này gọi điện thoại cho cậu ngoại từ tên đàn ông Thiệu Văn Phong kia ra căn bản sẽ không có ai khác, cho nên cũng không cần nhìn số.

"! Em chưa ngủ?" Thiệu Văn Phong sửng sốt, nghe thanh âm cậu không giống như là bộ dáng đã ngủ, anh mở cửa xuống xe.

"Ừm, bảo bối sốt, sao anh chưa ngủ?" Hàn Mạc cầm miếng dán hạ sốt của trẻ con dán lên cho tiểu bảo bối, có chút bận tâm sờ sờ mặt nhóc, mím môi.

Nếu như sáng mai còn không hạ sốt, cậu định mang tiểu bảo bối tới bệnh viện khám chút. Vốn sốt như vậy không lui cũng không được, may mà sốt nhẹ không có ho khan, nếu không thật sự sẽ gấp chết cậu.

Thiệu Văn Phong cau mày, anh vừa từ nước ngoài trở lại, công ty xảy ra vấn đề cần anh đi giải quyết, vừa đi vừa về đã thời gian hơn nửa tháng, mỗi ngày cũng chỉ có thể gọi điện thoại hỏi một chút tình huống của cậu và con, cư nhiên lúc này bị sốt.

Đối với sức khỏe thân thể của con trai nhà anh Thiệu Văn Phong vẫn là rất quan tâm, nhất là sau khi nghe nói nhóc con bị bệnh anh càng lo lắng tiểu bảo bối ngã bệnh sẽ khiến Hàn Mạc mệt mỏi.

"Mở cửa cho tôi." Sải bước đi về phía thang máy, Thiệu Văn Phong nói một câu sau đó cúp điện thoại.

Hàn Mạc sửng sốt, đắp chăn cho tiểu bảo bối sau đó rón rén ra cửa, cũng không bật đèn, trực tiếp tới cửa mở cửa ra đợi một lát.

"Anh......" Nhìn thấy nam nhân từ thang máy đi ra ngoài, cậu kinh ngạc mở to mắt, há miệng muốn hỏi kết quả bị nam nhân duỗi tay bịt lại.

"Vào nhà nói." Nhỏ giọng mở miệng, Thiệu Văn Phong ngẩng ngẩng cằm ra hiệu cậu về nhà.

Thay dép lê, nam nhân kéo Hàn Mạc trở về phòng ngủ, vào cửa liền chạy thẳng tới bên giường, vừa đi một bước, đã bị Hàn Mạc kéo lại.

"Cởi quần áo." Lườm nam nhân, Hàn Mạc chỉ chỉ áo khoác trên người anh, cau mày.

Thiệu Văn Phong ngược lại không nghĩ xiêu vẹo, chỉ là quay đầu hướng cậu chớp chớp mắt cười xấu xa một cái, sau đó cởi áo khoác ra, nhân tiện cũng cởi quần.

Hàn Mạc lật mắt trắng, liếc nhìn quần giữ ấm nam nhân mặc bĩu môi.

"Tôi còn cho rằng anh muốn phong độ không cần nhiệt độ chứ." Đã gần tới tháng mười hai, thời tiết chuyển lạnh, cậu bình thường lúc đi ra ngoài đã mặc áo lông mỏng.

Thiệu Văn Phong cười khẽ một tiếng, giơ tay lên ở trên trán cậu gõ một cái, sau đó đi tới phòng tắm rửa tay lại rửa mặt đánh răng, rồi mới trở lại ngồi bên giường đưa tay sờ sờ mặt tiểu bảo bối, "Tôi cũng biết lạnh ấm tốt hay không, đều bao nhiêu tuổi rồi còn muốn phong độ." Lại sờ sờ bàn chân nhỏ của tiểu bảo bối, cảm giác nhiệt độ có chút lạnh, anh xoa xoa tay nóng hổi sau đó bịt cho tiểu bảo bối, ngẩng đầu nhìn về phía Hàn Mạc, "Lúc nào thì sốt?"

Hàn Mạc khẽ thở dài, cầm bình sữa đút cho tiểu bảo bối uống nước, nhóc con ngủ mơ mơ màng màng cảm giác được có thứ gì đó nhét vào trong miệng còn rất không hài lòng, nhăn lông mày nhỏ lại wu wu ưư hừ hừ hai tiếng.

"Tối hôm kia đã bắt đầu nóng, vẫn cứ khoảng 37 độ 6, vừa rồi tôi đo cho nó vẫn là nhiệt độ này, sáng mai nếu không lui sốt tôi liền dẫn nó tới bệnh viện khám chút." Giơ tay lên ôm lấy tiểu bảo bối đặt trong ngực cậu, bọc chăn nhỏ ở trên người nhóc, một tay nâng eo nhóc một tay cầm bình sữa, Hàn Mạc cúi đầu kề sát trán nhóc thử nhiệt độ, nhẹ nhàng cau mày.

"Hai hôm nay đều không ngủ?" Nhìn màu xanh đáy mắt cậu, Thiệu Văn Phong đau lòng giơ tay lên sờ sờ khuôn mặt cậu, sau đó đưa tay từ trong ngực cậu ôm tiểu bảo bối qua, dẫn tới nhóc con đạp chân không hài lòng.

"Em ngủ một lát, tôi trông." Không thể nhỏ còn chưa hết bệnh lại cũng khiến lớn bị bệnh.

Hàn Mạc ngược lại không cảm thấy hành động của Thiệu Văn Phong có cái gì không đúng, mấy tháng nay ở chung, mặc dù nam nhân thỉnh thoảng vẫn là giở lưu manh gì đó với cậu, nhưng cậu có thể cảm giác được, người này đối với cậu và con trai thật sự để ý.

"Không ngủ được." Bĩu môi, Hàn Mạc đứng dậy ném tã lót hút ẩm vừa mới thay xuống, sau đó rót chén nước đưa cho Thiệu Văn Phong, "Anh sao lúc này lại tới đây."

Cậu vừa nãy buồn bực, nam nhân cư nhiên lúc gọi điện thoại đã ở dưới lầu? Giờ đều mấy giờ rồi không về nhà ngủ hành hạ loạn cái gì.

Thiệu Văn Phong nhún nhún vai, thò thò miệng với cậu ra hiệu cậu đút mình uống ngụm nước, hai tay anh đều bận không uống được.

Hàn Mạc lật mắt trắng với anh, bất quá vẫn là bưng chén nước tiến tới khóe miệng nam nhân, từ từ nghiêng để cho nam nhân uống hai ngụm nước, đặt tay xuống, cậu lại hỏi, "Anh vừa mới từ công ty về?"

"Ừ, tôi buổi chiều vừa xuống máy bay, tới công ty lấy ít tài liệu chuẩn bị về nhà, luôn cảm thấy không yên lòng lại qua đây xem xem." Uống ngụm nước, thanh âm Thiệu Văn Phong rõ ràng không có khô khàn lúc nãy, anh chớp chớp mắt với Hàn Mạc, dẩu dẩu miệng, "Nhìn ở trên phần tôi quan tâm em và con trai như vậy, thưởng cái hôn thế nào?"

"Đi! Đừng tranh công." Hàn Mạc chế nhạo một tiếng, bất quá nhưng vẫn là cúi người xuống tiến tới khóe miệng nam nhân hôn một cái, sau đó nâng người lên, nhìn dáng vẻ Thiệu Văn Phong há hốc mồm đần đọn sau đó cười thật vui vẻ.

Cậu biết ngay nam nhân này căn bản không nghĩ qua mình sẽ chủ động hôn anh ta, xem đi, ngu luôn rồi!

Thiệu Văn Phong sửng sốt một lát, kịp phản ứng sau đó khóe miệng từ từ nhếch lên, sau đó càng rách càng lớn, nếu như không phải miệng anh kích cỡ như vậy, e rằng khóe miệng hai bên đều có thể ngoác tới mang tai.

"Mạc Mạc, Mạc Mạc, em lại hôn một cái, chỉ một cái." Dẩu miệng làm nũng, nhân tiện ôm tiểu bảo bối trong ngực lắc lắc thân thể, dáng vẻ kia ấu trĩ giống như trẻ con muốn kẹo!

Hàn Mạc trợn mắt, hừ một tiếng.

Nghĩ chuyện tốt đẹp gì đấy! Cậu bất quá là nhìn trên phần nam nhân trễ như vậy còn có thể chạy tới đây nhìn cậu và con trai cho anh ta chút phần thưởng mà thôi, cư nhiên được voi đòi tiên, thằng cha này mặt sao dày như vậy.

Thiệu Văn Phong còn muốn làm nũng bán manh, kết quả bụng ục ục kêu hai tiếng làm cho anh từ bỏ ý niệm.

Thanh âm rất lớn, Hàn Mạc sửng sốt, còn tưởng rằng mình nghe lầm.

"Anh đói bụng?"

"Tôi một ngày chưa ăn cơm." Đồ trên máy bay anh không thích, về công ty vốn định gọi đồ bên ngoài, vẫn là bởi vì bận quá quên mất, mãi tới lúc vừa rồi anh lái xe về nhà, anh cũng đã qua cơn đói rồi, hiện tại nhìn thấy Hàn Mạc, anh ngược lại lại đói bụng.

Hàn Mạc cau mày, nhìn dáng vẻ nam nhân tội nghiệp chớp mắt với mình, nhận mệnh thở dài.

"Tôi chỉ biết làm mì sợi, có muốn ăn không?" Mì này còn là bởi vì làm cho tiểu bảo bối mới học, nhóc con đã lớn 9 tháng, bắt đầu ăn một ít thức ăn thay thế sữa bột.

Thiệu Văn Phong vội vàng gật đầu, "Muốn ăn, tốt nhất có thể thêm trứng gà và xúc xích."

"......" Hàn Mạc trợn to mắt trắng, cũng không nói thêm hay là không thêm, trực tiếp ra khỏi phòng.

Làm cho anh ta bữa mì đã không tệ rồi, còn nhiều yêu cầu như vậy.

Mặc dù là ghét bỏ như vậy, vẫn là tới tủ lạnh cầm 2 quả trứng gà, lục lọi không tìm được xúc xích, ngược lại tìm được một miếng thịt dì Khương dã đông, khả năng là chuẩn bị dùng để xào trưa mai, cậu nghĩ chút vẫn là lấy ra, thái một ít, làm mì thịt sợi.

Nếu như Hàn Mạc nguyện ý, cậu cũng có thể làm vài món ăn gia đình, cậu chỉ là lười, không thích làm.

Cắt thịt sợi, mặc dù có chút rộng, nhưng dù gì cũng có thể gọi là thịt sợi.

Trong nồi đang nấu thịt sợi, bên này cắt cà chua và rau chân vịt, thanh âm dì Khương từ phía sau lưng vang lên.

"Mạc Mạc, đói bụng sao không nấu sủi cảo ăn?"

Hàn Mạc bị dọa nhảy một cái, một dao thiếu chút nữa cắt lên đầu ngón tay.

"Dì, đánh thức dì?" Quay đầu hướng dì Khương cười cười, cậu lắc lắc đầu, "Anh con tới, anh ấy đói bụng muốn ăn cơm."

Dì Khương sửng sốt, nhìn cậu một cái, dò hỏi: "Mạc Mạc, anh con không thích ăn sủi cảo sao con biết?"

Con trai bà coi như không kén ăn, bất quá ghét ăn sủi cảo. Hồi bé ăn nhiều, sau này lớn lên nói gì cũng không ăn.

Thiệu Văn Phong ghét sủi cảo tới mức độ nhất định, thà chết đói cũng không ăn một miếng. Thêm nữa, mấy thứ kiểu bánh bao bánh nhân thịt cũng không phải rất thích, bất quá vẫn sẽ ăn được.

Hàn Mạc lại lắc lắc đầu, cười một tiếng, "Không biết, con chỉ là muốn cho tiểu bảo bối cũng ăn một chút, nó buổi tối chỉ uống chút sữa bò, vừa nãy lúc ngủ còn kéo dài không ít, con sợ nó đói."

Thiệu Văn Phong cư nhiên không thích ăn sủi cảo? Vậy cậu sau này có cơ hội phải mời nam nhân đi ăn tiệc sủi cảo, cậu thật sự rất thích ăn sủi cảo.

"À, có cần dì giúp không." Dì Khương hơi yên tâm chút, bà luôn cảm thấy con trai nhà mình và Mạc Mạc có bí mật gì đó không để cho ai biết.

Bất quá quan sát mấy tháng, bọn họ ngoài hơi thân mật chút căn bản những cái khác không có bất kỳ giao thiệp bất chính nào. Nói thân mật đều là coi trọng, cũng bất quá chính là con trai bà dính Mạc Mạc, bà nhưng nhìn rõ ràng, Mạc Mạc không phải là rất con trai bà.

Bà có chút lo lắng, vạn nhất Mạc Mạc không thích Tiểu Phong, làm cho quan hệ anh em không tốt làm sao đây? Nếu thích quá mức, thì làm thế nào......

Cho nên nói, phụ nữ có tuổi nguyện ý lo nọ lo kia.

Hàn Mạc xắt rau xong thả vào trong nồi cùng nấu, sau đó bỏ mì sợi vào, "Không cần, dì mau đi ngủ đi, con lập tức làm xong." Cậu cũng có chút đói bụng, lo lắng chăm sóc tiểu bảo bối cậu cũng không thể nào ăn cơm, cho nên......

Lại bỏ một nắm mì sợi vào trong nồi, nhìn nhìn hình như có chút ít, lại cầm một nắm.

"Bảo bối còn sốt hả?" Đưa tay giúp cậu nhận chén nước lạnh đưa tới, dì Khương hỏi. Vốn định bà giúp đỡ Hàn Mạc chiếu cố tiểu bảo bối, kết quả Hàn Mạc không đồng ý, nói là cậu trẻ tuổi tự mình có thể chăm sóc.

"Vâng, lúc này hơi tốt chút, con xem xem nếu mai vẫn sốt như vậy con liền đưa nó tới bệnh viện khám." Nhận lấy chén nước, Hàn Mạc thở dài, dùng đũa quấy mì sợi trong mì để chúng không dính vào nhau, "Dì mau về ngủ đi."

"Được, được, được, dì đi ngủ, con làm xong đặt ở đó không cần thu dọn." Dì Khương gật đầu lia lịa, xoay người đi.

Hàn Mạc đập hai quả trứng vào trong nồi, sau đó cầm hai cái bát chờ lát nữa đựng mì sợi.

Đem mì mà cậu và Thiệu Văn Phong sẽ ăn trước tiên đổ ra xong, chỉnh lửa nhỏ lại thêm nước tiếp tục nếu mềm chút tiểu bảo bối muốn ăn, cậu trước bưng khay về phòng.

"Ui? Tỉnh rồi?" Nhìn con trai dựa ngồi trong ngực Thiệu Văn Phong cầm bánh quy mài răng (*) nhét vào trong miệng, Hàn Mạc kinh hỉ trợn to mắt.

((*) là loại bánh quy dùng cho trẻ em trong thời kỳ mọc răng để trẻ tập nhai cũng để cắn lúc ngứa răng)"A a a a." Tiểu bảo bối vừa nghe thấy thanh âm Hàn Mạc lập tức xoay đầu qua nhìn cậu, sau đó quơ gậy bánh bích quy mài răng cầm trong tay a a a chào hỏi với cậu, miệng nhỏ còn chảy nước miếng.

Đặt cái khay vào trên tủ đầu giường bên cạnh, Hàn Mạc sáp tới sờ sờ cổ tiểu bảo bối, nhiệt độ hình như thấp hơn lúc nãy chút.

"Còn rất thơm." Thiệu Văn Phong sáp tới ngửi ngửi, khơi mi.

"Đúng thế, anh không xem là ai làm." Hàn Mạc ngẩng ngẩng cằm, dáng vẻ rất tự hào. Cầm đũa đưa cho anh, duỗi tay ôm tiểu bảo bối tới để cho nhóc ngồi một bên, niết niết má nhóc, "Bảo bối, có phải đói bụng hay không? Ba ba lấy mì sợi cho con ăn."

Tiểu bảo bối ngửi mùi thơm, động mũi nhỏ chu cái miệng nhỏ, vểnh mông sáp tới níu cánh tay Thiệu Văn Phong a a a kêu mãi. Nhóc con hiện tại có thể tự nhiên từ bỏ chuyển thành ngồi, lại từ ngồi chuyển thành bò. Hàn Mạc nếu đem đồ chơi của nhóc ngay trước mắt nhóc giấu đi, tiểu bảo bối còn có thể tự mình bò tới tìm ra đồ chơi, mỗi lần vừa nhìn động tác nhóc vểnh mông bò qua bò lại, Hàn Mạc đều cười không được.

"Biết ngồi rồi?" Thiệu Văn Phong rất kinh ngạc, gắp một miếng cà chua thổi thổi đút vào trong miệng nhóc, tiểu bảo bối mím miệng nhỏ còn nhai nhai ra dáng, nuốt xuống sau đó mở miệng nhỏ a a a lại kêu.

Răng trắng nhỏ đầu lưỡi đỏ, gương mặt thịt vù vù mắt to long lanh nước, còn có ánh mắt nhỏ hồn nhiên không khỏi nói với Thiệu Văn Phong, con trai bảo bối nhà anh lớn lên càng ngày càng xinh đẹp.

"Anh ăn của anh, tôi đi lấy mì cho nó." Hàn Mạc giơ tay lên kéo cánh tay Thiệu Văn Phong xuống, ngăn cản anh đút mì sợi cho tiểu bảo bối.

Nói xong xoay người đi ra ngoài, mì của nhóc con nấu cũng gần xong rồi.

Đút cơm cho tiểu bảo bối là một chuyện cực kỳ giảm bớt sức, nhóc con chưa bao giờ sẽ giống như những đứa trẻ khác ăn hai miếng hai cái lại ăn hai miếng, nhóc cứ ăn, cứ ăn, tới lúc ăn no mới xoay mặt đi.

Hàn Mạc dùng thìa làm vỡ mì sợi, múc một muỗng nhỏ đặt ở khóe miệng thổi thổi.

Tiểu bảo bối vừa nhìn thấy tư thế Hàn Mạc liền biết, ba ba đút cơm cho bảo bối ăn, vội vàng vứt bỏ Thiệu Văn Phong bò tới chỗ Hàn Mạc, khoảng cách không xa, rất nhanh đã bò đến trước người Hàn Mạc, sau đó dùng hai tay nhỏ thịt vù vù túm cánh tay Hàn Mạc, chân ngắn nhỏ run run rẩy rẩy dùng lực, bộ dáng kia thoạt nhìn giống như là nhanh chóng muốn đứng lên vậy.

Hàn Mạc sợ hết hồn, vội vàng ngồi vào trên giường, đặt bát một bên ôm nhóc ngồi cẩn thận, Thiệu Văn Phong hướng phía trước ngồi ngồi, để cho tiểu bảo bối tựa vào trong ngực anh.

Tiểu gia hỏa ngoan ngoãn, ngẩng đầu nhỏ lên, hai mắt to thẳng tưng nhìn chằm chằm muỗng nhỏ trên tay Hàn Mạc, còn liên tục nuốt nước miếng.

Bật cười nhìn dáng vẻ mèo tham ăn của nhóc, Hàn Mạc múc mì sợi đặt ở bên miệng nhóc, tiểu bảo bối lập tức, khẩn cấp mở miệng nhỏ ra, một cái liền ngậm lấy cái muỗng, mấp máy miệng nhỏ, nhai nhai nhai, nuốt mì sợi xuống.

Hàn Mạc khơi mi, xem ra con trai cậu là thật sự đói bụng. Trước đây ăn mì cũng không thấy tích cực như vậy.

"Lòng đỏ trứng có ăn không?" Dùng muỗng múc một miếng nhỏ lòng đỏ trứng đút cho tiểu bảo bối, nhìn dáng vẻ nhóc vểnh miệng ăn, Hàn Mạc cười khẽ.

Cậu hiện tại đã dưỡng thành thói quen, thỉnh thoảng sẽ đối thoại với bảo bối, mặc dù cậu biết rõ con trai nhà cậu e rằng căn bản không hiểu ba ba đang nói cái gì, bất quá cậu thích như vậy.

Thiệu Văn Phong nghiêng đầu nhìn Hàn Mạc chuyên chú đút con trai ăn cơm, mì trong bát anh đã ăn sạch, ngay cả canh cũng uống.
Nhìn nhìn cái bát khác đặt ở một bên ít mì hơn rất nhiều, anh biết đây là Hàn Mạc muốn ăn.

Đưa tay cầm bát qua, dùng đũa bới mấy sợi mì đưa qua đút tới khóe miệng Hàn Mạc, khơi mi, "Tôi đút cho em."

Hàn Mạc sửng sốt, nhíu nhíu mày nhìn anh, "Tôi lát nữa tự mình ăn."

Thằng cha này làm gì ôn nhu như vậy, làm cho cậu da gà nổi hết lên, quá không quen.

Đôi khi Hàn Mạc đều cảm giác mình là thể chất ngược thụ, bằng không làm sao Thiệu Văn Phong ôn nhu với cậu chút đã chịu không nổi.

"Lát nữa mì đóng tảng, nhanh chút." Nâng đũa đụng đụng trên môi cậu, tiểu bảo bối còn phụ họa a a hai tiếng.

Dáng vẻ kia giống như đang thúc giục Hàn Mạc, ba ba mau ăn cơm.

Hàn Mạc bĩu môi, bất đắc dĩ há miệng ăn mì.

Mặc dù thời gian để không lâu, nhưng vẫn là có chút mềm rồi, cậu nhíu nhíu mày nhai nhai nuốt xuống. Sau đó xúc mì đút cho tiểu bảo bối.

Thiệu Văn Phong thấy cậu ăn mì mình đút cho cậu, trong lòng vui sướng, trên mặt cũng mang theo ý cười, lại gắp một đũa đút qua.

Kết quả chính là......

Hàn Mạc đút tiểu bảo bối ăn cơm, Thiệu Văn Phong đút cậu ăn cơm.

Chờ tiểu bảo bối ăn no, cậu cũng ăn gần no rồi.

Nhìn mì còn lại trong bát, Hàn Mạc mím miệng, rụt đầu lắc lắc, "Không ăn nữa, ăn thêm nữa muốn ói."

Hai cha con ăn no đều một biểu tình, nhíu nhíu lông mày bĩu môi, dáng vẻ thoạt nhìn đáng yêu giống nhau.

Thiệu Văn Phong gật đầu, cầm bát qua thuận tay lùa hai cái, toàn bộ vào bụng anh.

Thiệu tiên sinh tỏ vẻ, ăn cơm thừa của Mạc Mạc nhà mình một chút cũng không ghét bỏ.

Khóe miệng co quắp, Hàn Mạc trợn mắt trắng với anh. Nam nhân này hôm nay bị điên cái gì, có cần làm ôn tình tràn đầy như vậy hay không a, cậu thật sự rất không quen có được hay không!

"Em dỗ nó ngủ, tôi cầm ra ngoài rửa." Đứng lên, Thiệu Văn Phong thu dọn bát đũa bưng ra ngoài phòng tới phòng bếp.

Hàn Mạc chớp chớp mắt, quay đầu qua nhìn con trai ăn no liền bắt đầu ngáp dụi mắt buồn ngủ, niết niết khuôn mặt thịt núc ních của nhóc dẫn tới tiểu bảo bối hừ hừ bất mãn.

"Ba ba sờ sờ bụng nhỏ." Mang theo ý cười, sáp qua sờ sờ bụng nhô ra của tiểu bảo bối, cậu cười nhẹ không ngừng, "Bảo bối, cư nhiên ăn nhiều như vậy a, chịu nổi không?"

"Wu wu, ta ta." Nhóc con nghe không hiểu cậu đang nói cái gì, tự mình cầm lấy xe ô tô đồ chơi Hàn Mạc mua cho nhóc khua lung tung tay nhỏ, không cầm chắc, xe ô tô tuột tay ném rơi trên mặt đất.

"Còn rất có tinh thần." Thiệu Văn Phong đúng lúc vào cửa, nhặt xe ô tô lên đưa cho tiểu bảo bối duỗi tay muốn, sờ sờ trán nhóc, "Không sốt nữa rồi."

Hàn Mạc gật gật đầu, yên lòng.

Con trai nhà cậu có thể ăn cơm liền đại biểu đã ổn rồi, không sốt nữa tốt nhất, cậu có thể hơi ngủ một lát.

Quay đầu nhìn đồng hồ báo thức trên tủ đầu giường, đã hơn 5h.

"Anh ngủ một lát đi? Buổi sáng không phải còn phải tới công ty?" Mặc dù cậu đối với hành động Thiệu Văn Phong thỉnh thoảng tới đây cọ giường tỏ vẻ trơ tráo, nhưng không thể phủ nhận, người đàn ông này hôm nay xuất hiện vô cùng kịp thời.

Thiệu Văn Phong ngược lại cảm thấy Hàn Mạc có thể chủ động giữ anh lại ngủ thật sự không dễ, gật gật đầu, lại lắc lắc đầu.

Ngáp, anh đem tiểu bảo bối được Hàn Mạc ôm vào trong ngực ôm tới bên cạnh, dưới ánh mắt không hiểu của Hàn Mạc đẩy vai cậu một cái, sau đó lên giường ngồi xếp bằng một bên, ôm tiểu bảo bối trở lại trong ngực mình ngồi vững, "Tôi 7h đã đi, em ngủ đi, tôi trông nó."

Hàn Mạc kinh ngạc há miệng, nhìn nhìn dáng vẻ rõ ràng mệt mỏi của anh, lại nhìn nhìn con trai ngồi trong ngực anh bắt đầu gà gật từ từ nhắm mắt lại gật đầu nhỏ, bật cười lắc đầu, "Nó buồn ngủ rồi, anh trông làm gì, ngủ cùng đi."

Xoay người trải xong đệm nhỏ, ôm con trai bảo bối qua đặt bên trên, nhóc con đạp đạp chân, sau đó ưỡn bụng nhỏ vù vù ngủ.

Thiệu Văn Phong vừa thấy như thế, lập tức vui vẻ nằm bên cạnh Hàn Mạc, giơ tay lên liền ôm eo cậu kéo vào trong ngực mình, còn dùng mặt cọ cọ mặt Hàn Mạc, cũng trong nháy mắt làm xong động tác này, nam nhân giống như ngủ chết, lập tức khò khò.

Hàn Mạc lúc này triệt để sửng sốt.

Nghiêng đầu kinh ngạc nhìn mặt Thiệu Văn Phong, lúc này mới phát hiện, dưới hai mắt nam nhân là vành mắt xanh đen rõ ràng, thằng cha này rốt cuộc bao lâu không ngủ?

Kỳ thực cũng không bao lâu, hình như liên tục bốn ngày, Thiệu Văn Phong luôn bị vây trong rối ren, trong lúc đó thời gian ngủ khả năng cũng chưa tới 1 tiếng.

May mà anh có thể bình an lái xe xuyên qua nửa thành phố đến tìm Hàn Mạc, hiện tại lập tức ngủ chết cũng là bởi vì có người làm cho anh an tâm ở bên cạnh, bằng không e rằng vẫn chịu đựng.

Khe khẽ thở dài, lấy cánh tay khoát trên eo mình ra, Hàn Mạc xuống giường nhặt quần nam nhân ném ở cuối giường lên treo, suy nghĩ một chút, vẫn là từ trong túi quần lấy điện thoại của nam nhân ra chỉnh thành chế độ rung đặt ở một bên.

Đi rửa mặt đánh răng, ngáp trở lại, Hàn Mạc bò lên giường, nhắm mắt lại từ từ ngủ.

Thiệu Văn Phong trong cơn ngủ say cau mày mãi, tới lúc Hàn Mạc một lần nữa bị anh kéo vào trong ngực, nam nhân mới giãn mở chân mày, sau đó khóe miệng mang theo ý cười tiếp tục ngủ say.

Anh ngửi thấy được mùi vị làm cho anh an tâm, Mạc Mạc thuộc về anh.

Buổi sáng 7h, Hàn Mạc bị từng đợt tiếng ong ong quấy rầy giấc ngủ, cậu mơ mơ màng màng mở mắt ra, đưa tay sờ loạn, đem điện thoại của Thiệu Văn Phong từ dưới gối đầu mò ra, nhìn cũng không nhìn liền nhận điện thoại.

"Boss, anh quả thực là thiên tài! Cư nhiên xem hết hợp đồng còn ký nữa! Boss tôi sùng bái anh!" Ngải Văn mang theo tiếng hưng phấn từ bên kia điện thoại truyền tới, dẫn tới Hàn Mạc cau mày.

Quay đầu qua nhìn về phía nam nhân vẫn giữ vững một tư thế ngủ nghiêng ôm mình, cậu ngáp, "Boss nhà cậu ngủ rồi, muộn chút gọi lại."

Nói xong, trực tiếp cúp di động, sau đó sờ sờ tã lót của tiểu bảo bối, nhận mệnh đứng dậy thay sạch sẽ cho nhóc, sau đó nằm xuống tiếp tục ngủ.

Một loạt động tác của cậu Thiệu Văn Phong đều biết, anh sau khi Hàn Mạc lại nằm xuống còn duỗi tay cầm lấy cánh tay mình khoát lên eo anh, ở chỗ Hàn Mạc không nhìn thấy, toét miệng yên lặng cười.

Mạc Mạc của anh, thật là cực kỳ đáng yêu.

Hàn Mạc một giấc ngủ thẳng tới gần 11h mới tỉnh, nam nhân ngủ bên cạnh cậu đã sớm ôm tiểu bảo bối tới phòng khách.

Tỉnh lại không thấy con trai Hàn Mạc cũng không kỳ quái, cậu cũng đã quen, chỉ cần ngày nào có Thiệu Văn Phong ở đây, tiểu bảo bối rời giường tuyệt đối được nam nhân ôm đi, hơn nữa rất kỳ quái, nhóc con cũng chỉ nhận đúng Thiệu Văn Phong, đổi thành dì Khương hoặc là cha Hàn ôm nhóc rời khỏi phòng ngủ, tuyệt đối khóc kinh thiên động địa.

Sau khi đánh răng rửa mặt, Hàn Mạc ngáp lẹp xẹp dép, đi ra phòng ngủ liền sửng sốt.

Vị trí trong phòng khách được đặt một cái gường đệm hơi thật to, tiểu bảo bối đang ngồi trên giường đệm hơi, trong tay cầm một cái cào nhựa, đang chơi một đống bóng nhựa đủ màu sắc trên giường hơi.

"Ở đâu ra?" Cậu sáp tới sờ sờ giường đệm hơi. Cư nhiên ấm áp, cậu vừa nãy còn lo lắng có thể làm cho bảo bối cảm lạnh hay không.

"Tôi mang về, thế nào?" Thiệu Văn Phong ngồi ở một bên, cùng cha Hàn hai người cùng dùng bóng nhỏ màu sắc rực rỡ hấp dẫn lực chú ý của tiểu bảo bối.

Hàn Mạc cảm thấy rất tốt, ngồi ở một bên bồm bộp vỗ tay hai cái, tiểu bảo bối lập tức từ bên này giống như nghe thấy mệnh lệnh, uốn éo cái mông liền bò về phía cậu, còn giống như hiến vật quý đưa bóng nhỏ màu đỏ trong tay cho Hàn Mạc.

"Con trai ngoan thật giỏi!" Ha ha cười hai tiếng, Hàn Mạc ôm nhóc vào trong ngực hôn hôn, sau đó buông nhóc xuống để nhóc tự mình chơi.

Dù sao mấy quả bóng nhỏ kia rất lớn, thích hợp tiểu bảo bối cầm cũng sẽ không nhét vào trong miệng ăn.

Không thể không nói, đồ Thiệu Văn Phong lần này cầm tới ngược lại rất thực dụng.

"Mạc Mạc, con hôm nay phải đi làm rồi đi." Cha Hàn ngồi ở một bên, cầm xẻng nhỏ cùng với cái cào trong tay tiểu bảo bối làm đọ sức, hai ông cháu mỗi người chiếm cứ một bên, qua lại gẩy một đống bóng nhỏ.
"Vâng, sao thế ạ?" Hàn Mạc gật đầu một cái, đứng lên duỗi lưng mỏi, thoải mái nghiêng người ngồi vào trên ghế sa lon, rốt cục cảm thấy tỉnh táo.

Cha Hàn lắc lắc đầu, ngẩng ngẩng cằm, thờ ơ mở miệng, "Con gái út nhà dì Tôn của con con còn nhớ không?"

Hàn Mạc sửng sốt, nghĩ nửa ngày cũng không nhớ được là dì Tôn nào.

"Quên rồi, cha có việc cứ nói thẳng." Đưa tay từ trong mâm đựng trái cây trên bàn trà tóm một vốc lạc, từng hạt nhét vào trong miệng, lé mắt nhìn nhìn Thiệu Văn Phong.

Nam nhân nhìn như là đang chơi cùng tiểu bảo bối bồi dưỡng tình cảm, bất quá cẩn thận nhìn là có thể phát hiện, sống lưng anh ưỡn thẳng, cổ cũng cứng ngắc chút, rõ ràng, thằng cha này nghe lén!

"Con sao lại quên được chứ, hàng xóm cũ trước đây, con gái của bà ấy hồi bé còn luôn đuổi theo sau mông con gọi ca ca, con lúc ấy đặc biệt thích chơi với con bé, còn luôn chơi trò gia đình diễn cha mẹ đấy!" Cha Hàn giống như là nghĩ tới dáng vẻ Hàn Mạc khi còn bé, cười ha ha nói một câu như vậy.

Không chỉ Hàn Mạc cảm thấy xấu hổ tới sợ, ngay cả Thiệu Văn Phong nghe cũng bật cười.

Hóa ra Hàn Mạc hồi bé cũng ngây thơ như vậy.

"À, sao vậy ạ? Cô ấy tìm con có việc?" Ngáp, Hàn Mạc đưa tay nhận lấy đĩa trái cây dì Khương đưa tới, nói tiếng cám ơn.

"Ừ, không phải chuyện lớn gì," Cha Hàn nghiêng đầu nhìn cậu, thấy cậu lười biếng ở chỗ đó bóc cam, suy nghĩ một chút vẫn là trực tiếp nói, "Con gái bà ấy nhỏ hơn con 1 tuổi, năm ngoái tốt nghiệp, cũng học thiết kế quảng cáo, chỉ bất quá có chút cao không tới thấp không xong."

Hàn Mạc chớp mắt một cái liền hiểu, không phải chính là bình thường học còn cảm thấy mình trâu bò sao. Công ty lớn chướng mắt cô ta, công ty nhỏ cô ta chướng mắt.

Đoán chừng lại là ỷ quan hệ, bằng không cũng không tìm tới trên đầu ông già nhà cậu.

"Cha, cha có thể một mạch nói xong sao." Hàn Mạc nhìn lão gia tử một cái, mặt không biểu tình mở miệng xem thường ông.

Cha Hàn cũng có chút không nhịn được mặt mũi, đây cũng là đồng nghiệp cũ chiến hữu cũ trước đây, bằng không căn bản không thể nào quản việc đâu đâu.

"Con xem xem công ty bọn con có tuyển người hay không? Bằng không để cho con bé tới công ty các con thử chút."

"...... Được, đi đi." Công ty bọn họ mặc dù không tính là công ty lớn nhưng bởi vì liên quan tới mình gần đây mấy lần cùng công ty RS hợp tác thành công, ở trong ngành có chút danh tiếng. Cho nên tuyển người gì đó Trương Mạo ngày đó cũng đề cập tới với cậu, cậu cũng đã sớm muốn tuyển một nhóm lính mới để thư thả đầu óc.

Lấy bản thân cậu mà nói, nếu như không có áp lực, cậu liền thiết kế không ra tác phẩm tốt. Cho nên Hàn Mạc nói với nhân viên trong công ty, nhất là hơn 10 người thiết kế dưới tay cậu dẫn dắt, nếu như không muốn vứt bỏ phần công việc ổn định, vậy thì lấy ra 12 vạn phần tinh lực, thời khắc chiến đấu.

Mặc dù chiêu này có chút không nhân đạo, bất quá hiệu quả rất tốt.

Hàn Mạc luôn là người thích xem kết quả, quá trình như thế nào cậu chưa bao giờ để ý, cho nên, cậu kỳ thực coi như là lãnh đạo rất tốt.

Ngươi làm tốt, thưởng cho ngươi.

Ngươi làm không tốt, vậy xấu hổ quá, mời ngươi đi.

Ừm, cậu chính là người như vậy.

"Cha, chỉ lần này." Thấy lão gia tử đi gọi điện thoại, cậu không mặn không nhạt nói một câu, sau đó hừ nhẹ một tiếng nhìn lão đầu trở mặt.

"Con cái đứa nhỏ này thật bất hiếu!" Lão gia tử tức xấu hổ rống cậu, bất quá trong lòng cũng rõ ràng, Hàn Mạc có thể để cho người tới công ty đã không dễ dàng.

Thiệu Văn Phong ngược lại ở một bên nghe hiểu, thấy ông cụ kia ở một bên nói chuyện điện thoại, mẹ anh ở phòng bếp nấu cơm, tiểu bảo bối tự mình chơi đồ chơi, kéo Hàn Mạc qua nhỏ giọng hỏi: "Cô gái kia có phải coi trọng em hay không?"

Nhiều công ty như vậy, làm gì hết lần này tới lần khác cần phải chạy tới công ty Hàn Mạc? Nhất định là có âm mưu.

Hàn Mạc giơ tay lên sờ sờ cằm, chậm rãi gật gật đầu, "Không chừng, tôi ngọc thụ lâm phong tiêu sái lỗi lạc như vậy, có người coi trọng hẳn là chuyện rất bình thường?"

Thế nào, anh được hoa đào đầy trời lam nhan khắp nơi, tôi không được có người theo đuổi?

Tiểu gia trước kia cũng là rất nổi tiếng!

Nếu không phải tình huống bây giờ không cho phép anh làm mấy động tác lớn, Thiệu Văn Phong thật muốn trực tiếp đè Hàn Mạc ở trên giường đệm hơi, sau đó hung hăng gặm cậu hai cái.

Để cho em ấy không có chuyện gì liền nói lời kích thích mình! Quá chọc người giận.

Thấy dáng vẻ nghiến răng nghiến lợi lại không có cách nào bộc phát của nam nhân, Hàn Mạc càng vui vẻ.

Thân tâm mệt mỏi hai ngày bị tiểu bảo bối ngã bệnh hành hạ của cậu nhận được thoải mái, cậu phát hiện, Thiệu Văn Phong kỳ thực vẫn còn có chút tác dụng, tối thiểu có thể dưới tình huống cậu rất buồn bực rất không thoải mái đảm nhiệm làm quả vui vẻ cho cậu.

Liếc nam nhân mặt âm, cậu ha ha cười khẽ.

Mắt trái phải liếc liếc, không thấy bị chú ý, sau đó cúi người xuống, rất nhanh, nhẹ nhàng, bẹp một cái hôn lên mặt nam nhân, sau đó nâng người nhìn dáng vẻ ngây ngốc của Thiệu Văn Phong, ha ha bật cười.

Ui cha, thằng cha này chơi thật vui, cư nhiên có thể có biểu tình xuẩn manh như vậy.

Hàn Mạc cảm thấy không ai nhìn thấy, nhưng tiểu bảo bối nhìn thấy. Vểnh mông nhỏ, hai tay hai chân cọ cọ cọ liền bò tới, a a a a vểnh vểnh miệng muốn hôn hôn.

"Tiểu sắc lang." Cười cúi đầu cùng tiểu bảo bối hôn môi, Hàn Mạc cười càng vui vẻ.

"Em đừng luôn hôn môi với nó." Thiệu Văn Phong hồi thần, có chút bất mãn lườm Hàn Mạc.

Mình hôn một cái cũng phải phải lén lén lút lút, làm gì con mình có thể hào phóng hôn như vậy? Anh trong lòng bất bình, trong lòng không thoải mái, trong lòng rất ủy khuất!

Trợn mắt trắng Hàn Mạc lười phản ứng đến anh, cầm điện thoại đi tới một bên gọi điện thoại cho Trương Mạo.

Chuyện công ty muốn tuyển người mới vẫn phải là nói một tiếng với Trương Mạo, dù sao hắn mới là ông chủ lớn của công ty, mình bất quá xem như là quản lý nhỏ.

Điện thoại vang lên hồi lâu cũng không ai nhận, cậu cau mày, nhìn về phía đồng hồ treo tường.

Đúng 12h trưa, Trương Mạo đi ăn cơm? Điện thoại không cầm?

Kỳ thực Trương Mạo không đi ăn cơm, điện thoại di động cũng cầm ở trong tay, chỉ bất quá tình huống hiện tại của hắn dường như không quá thích hợp nghe điện thoại.

Hắn gặp phải cản đường cướp bóc!

Hắn chỉ là muốn ăn mì nóng trong một hẻm nhỏ con phố phía sau công ty, tới mức ăn cơm xong ra cửa liền gặp phải cướp!

Hơn nữa......

Nhìn thiếu niên trước mặt cầm dao gọt trái cây run rẩy mãi, dáng vẻ cũng bất quá chính là 15-16 tuổi, hắn thở dài.

"Cậu muốn tiền, hay là muốn điện thoại? Hoặc là nói, cậu muốn tiền và điện thoại?"

Giữa ban ngày, đứa nhỏ này rốt cuộc nghĩ thế nào? Trước không nói đây là cướp ban ngày, cánh tay gầy nhỏ cái chân gầy nhỏ kia, dáng vẻ đứng không vững còn dám dùng dao gọt trái cây cướp? Nói đùa gì vậy chứ!

Bất quá Trương Mạo là ai a, hắn bao bình tĩnh.

Nếu không có chuyện gì quá lớn chấn động hắn, thí dụ như chuyện Hàn Mạc mang thai. Trương Mạo trên căn bản đều sẽ không có dao động cảm xúc quá lớn, cho dù tình huống hiện tại thoạt nhìn đủ làm cho người ta quáng mắt cũng là như vậy.

"Tôi, tôi không cần tiền, tôi cũng không cần điện thoại!" Thiếu niên nhỏ lắc đầu, nuốt nước miếng xuống.

Trương Mạo khơi mi, lấy điện thoại ra nhìn nhìn vừa nãy là ai gọi điện thoại, sau đó gạt trở lại, "Hàn Mạc, anh hiện tại có chút việc phải giải quyết, tối nay anh gọi lại cho mày."

"Được rồi, đừng giơ tay nữa, không mệt sao. Tới đây, tôi mời cậu ăn cơm." Nhìn đứa nhỏ này liền biết là đói bụng, hắn ngoắc ngoắc tay chỉ chỉ quán bột mì nướng cách đó không xa, hắn vừa từ bên trong đi ra còn chưa đi được hai bước đã gặp phải đứa nhỏ này.

"Thật?" Thiếu niên nhỏ có chút hoài nghi nghiêng đầu, hai mắt thật to phối với dấu vết giống như hoa văn đen trên mặt nó, lộ ra vẻ rất khôi hài.

"Thật." Gật đầu một cái, Trương Mạo xoay người đi vào trong.

Thiếu niên nhỏ một thân quần áo rách rưới thấy hắn xoay người đi sửng sốt, sau đó vội vàng chạy tới đuổi theo hắn.

Trương Mạo ngậm điếu thuốc, vểnh chân ngồi đó nhìn thiếu niên nhỏ đối diện lang thôn hổ yết, một tay chống cằm ngáp, "Nhóc con, có phải nên nói một chút cậu là tình huống gì hay không?"

Động tác ăn cơm của thiếu niên nhỏ ngừng lại, sau đó mím môi không nói chuyện, chỉ là ngẩng đầu nhìn Trương Mạo.

"OK, OK, cậu ăn, tôi không hỏi nữa." Giơ tay lên làm vẻ đầu hàng, Trương Mạo khẽ cười một tiếng.

Hắn vốn cũng không phải người thích quan tâm người khác, có thể thuận miệng hỏi một câu đã không dễ dàng.

Thiếu niên kia tự mình ăn 30 cái bột mì nướng, sau đó thỏa mãn uống bát canh trứng, còn rất không lịch sự nấc một tiếng, lúc này mới lau lau miệng nhìn về phía Trương Mạo, tỏ vẻ mình ăn no rồi.

"Anh là người tốt."

Trương Mạo bị một câu nói đột nhiên của thiếu niên làm cho sững sờ, sau đó toét miệng ha ha ha cười ra tiếng.

"Ừ, tôi biết." Hắn cũng không mưu tài không giết người, đương nhiên là người tốt.

"Được rồi, số tiền này cho cậu, về nhà đi." Từ trong ví tiền lấy ra khoảng 500 đồng tiền mặt đưa cho thiếu niên nhỏ, Trương Mạo đứng lên khoát khoát tay với nó, "Về nhà đi, người trong nhà cậu khẳng định rất lo lắng."

Cho dù đứa bé kia không nói, hắn cũng có thể nhìn ra, quần áo trên người thiếu niên nhỏ mặc mặc dù vô cùng bẩn thỉu, tuy nhiên có thể nhìn ra là nhãn hiệu nổi tiếng. Có mấy lời không hỏi, kỳ thật là tự cho mình đường lui.

"Em sẽ báo đáp anh!" Nhìn bóng lưng hắn ra cửa, thiếu niên nhỏ ở phía sau hắn hô.

Trương Mạo không quay đầu lại, giơ tay lên vẫy vẫy.

Cái gì mà báo đáp với không báo đáp, hắn cũng không muốn mình bị dính líu tới chuyện gì.

Trên đường trở về công ty gọi điện thoại cho Hàn Mạc, nghe Hàn Mạc nói, hắn cũng không cự tuyệt, chỉ là cảm thấy loại quan hệ gia đình thế này sẽ không dễ quản lý, "Mày xác định?" Lấy hiểu rõ của hắn đối với Hàn Mạc, cậu hẳn là ghét nhất quan hệ gia đình.

"Không xác định có thể thế nào, dù sao ông cụ đã nói, ông ấy muốn nhúng tay vào lần này." Ý ở ngoài lời chính là, lần sau mặc kệ, lần này tùy tiện.

Trương Mạo gật gật đầu tỏ vẻ hiểu, vung tay với Tống Tân Nghiệp đi tới trước mặt, "Vậy được, mày xem rồi làm, cúp đây."

"Tân Nghiệp? Cậu tìm tôi?" Nam nhân này dáng vẻ thở phì phò là sao?

"Anh đi đâu." Tống Tân Nghiệp lạnh mặt đứng trước mặt hắn, biểu tình hung thần ác sát.

Hắn thật sự không có chút biện pháp nào với Trương Mạo.

Ngươi nóng hổi, người ta lãnh đạm.

Ngươi cố ý lạnh nhạt, người ta vẫn là lãnh đạm.

Ngươi nóng vội, người ta vẫn như cũ lãnh đạm.

Tống Tân Nghiệp cảm thấy, thích mà mình đối với Trương Mạo đã càng ngày càng hơn nồng đậm, nhưng đây là đàn ông! Người đàn ông này cư nhiên vẫn như cũ coi mình là học đệ, chiếu cố, tươi cười, nhưng vẫn là không thân.

Trương Mạo đi vào trong công ty, còn quay đầu lại liếc nhìn, cư nhiên nhìn thấy thiếu niên nhỏ đứng ở đường đối diện đang vẫy tay với mình, hắn phản xạ có điều kiện giơ tay lên vẫy, sau đó quay đầu nhìn về phía Tống Tân Nghiệp, "Ra ngoài ăn bột mì nướng, ăn rất ngon, lần sau dẫn cậu đi."

...... Tống Tân Nghiệp thật sự không biết nên nói gì, Hắn đi ra ngoài ăn cơm hai tiếng rưỡi, điện thoại di động gọi không nhận, mình cho rằng hắn xảy ra ngoài ý muốn gì, ở trên lầu nhìn thấy hắn về lập tức lao xuống tìm hắn, thằng cha này cư nhiên chỉ là đi ăn bột mì nướng?!

Trương Mạo vỗ vai hắn, sau đó vào công ty.

Tống Tân Nghiệp hít sâu một cái, xoay người nhìn nhìn chỗ Trương Mạo vừa nãy vẫy tay, không thấy có gì khả nghi.

Hắn hoài nghi, Trương Mạo yêu đương.

Nhất định là lén lút hẹn hò với phụ nữ!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau