THẲNG NAM BIẾN DỰNG PHU (HI! ĐỪNG CHẠY)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thẳng nam biến dựng phu (hi! đừng chạy) - Chương 31 - Chương 35

Chương 31

Edit + Beta: Vịt

Hàn Mạc vỗ vỗ bụi bánh quy trên tay, cầm khăn ướt lau lau miệng, nhấp một ngụm sữa tươi trước mặt, thỏa mãn vỗ vỗ bụng phồng lên, còn rất không lịch sự nấc một cái......

Chớp chớp mắt, cậu không có chỗ nào xấu hổ, còn ngoắc ngoắc tay với Tô Tô sửng sốt vào cửa, ra hiệu cô nàng đi tới.

Hàn Mạc đưa tay cầm hợp đồng mới lật lật, khơi mi quay đầu nhìn về phía nam nhân ôm cánh tay đứng sau mình, cau mày.

Thiệu Văn Phong quét cậu một cái, không nói chuyện. Anh biết rõ ràng ý tứ của Hàn Mạc, anh dựa theo hợp đồng sớm định ra nâng cao 5%, bất quá chuyện này không thể nói trước mặt những người này.

"Không ai thừa nhận?" Thiệu Văn Phong đưa tay vắt ngang qua vai Hàn Mạc cầm bản hợp đồng, từ trong túi áo lấy bút ra xoẹt xoẹt hai cái ký tên, sau đó đưa cho Trương Mạo, mặt treo nụ cười, "Trương tổng, lần này là sơ sót của công ty tôi, để cho anh chê cười rồi."

Trương Mạo quét tỷ lệ phần trăm phía trên, tim run cầm cập. Vội vàng đưa tay cầm bút kia lên ở phía trên ký tên, sau đó bắt tay với Thiệu Văn Phong, "Thiệu tổng khách khí rồi, mong đợi lần sau hợp tác cùng ngài."

Hắn không biết Thiệu Văn Phong và Hàn Mạc rốt cuộc là quan hệ gì, có thể bởi vì một cú điện thoại của Hàn Mạc tới đàm phán trực tiếp, lại càng bởi vì Hàn Mạc mà nâng cao phần trăm. Cho dù là bản hợp đồng sai bị đổi kia, đối với công ty bọn họ mà nói cũng đã rất cao, huống chi phần hiện tại......

Trương Mạo dùng khóe mắt mịt mờ liếc Hàn Mạc không có phản ứng gì đặc biệt, trong lòng bồn chồn, hắn lát nữa vẫn là hảo hảo hỏi chút đi, chuyện không minh bạch cầm tiền của người ta như vậy hắn luôn cảm thấy không yên. Mặc dù hắn là thương nhân, nhưng không thể phủ nhận, hắn là thương nhân có lương tâm.

Hàn Mạc quét nhìn nam nhân ngồi đối diện thân thể đã bắt đầu lắc lư, câu khóe môi khẽ cười một tiếng, dùng ngón tay cộc cộc cộc ở trên mặt bàn phát ra tiếng thanh thúy hấp dẫn lực chú ý của mọi người.

Cậu thanh cổ họng, nhìn về phía Thiệu Văn Phong, "Thiệu tổng, chuyện đã giải quyết rồi, vậy anh có phải cũng nên dẫn người đi hay không?"

Thiệu Văn Phong đối với dáng vẻ hí hửng qua cầu rút ván rõ ràng này của cậu rất hiếm lạ, nếu không phải địa điểm không đúng, chỉ sợ anh đều sẽ nhịn không được hóa sói nhào qua, cho dù lại bị Hàn Mạc cắn hai cái cũng đáng.

Hàn Mạc híp mắt cảnh cáo nhìn về phía Thiệu Văn Phong, trước mặt mọi người nam nhân này cư nhiên dám lộ ra loại ánh mắt sắc này với cậu, không muốn sống rồi!

Thiệu Văn Phong cười khẽ, giơ tay lên ở trên đầu cậu xoa xoa lung tung, vò rối tóc cậu, thân thiết đưa tay kéo cậu ôm ở bên người, cười híp mắt với Trương Mạo nói câu: "Trương tổng còn không biết đi, đây là em trai tôi."

"......" Không chỉ Trương Mạo và mọi người, ngay cả bản thân Hàn Mạc cũng sửng sốt.

Cái đệt! Tên đàn ông này rốt cuộc sóng não gì, hắn muốn làm gì? Trực tiếp như vậy liền bại lộ quan hệ của bọn họ trước mặt mọi người được sao! Được sao!

Hít sâu một cái chế trụ kích động muốn chửi lớn, Hàn Mạc ngoài cười nhưng trong không cười gật đầu, giơ tay lên khoác lên vai Thiệu Văn Phong, cắn răng nghiến lợi mở miệng thừa nhận với Trương Mạo, "Đúng, đây là đại ca của em, con trai của mẹ kế của em."

Nói xong quay đầu, nhìn về phía nam nhân chớp mắt cười xán lạn với cậu, khơi mi một cái, "Đại ca, chỉ một buổi chiều không gặp, sao đã bị cắn rồi chứ? Chậc chậc, nhìn cắn này, thiếu chút nữa rách ra rồi."

Thiệu Văn Phong thân mật vỗ vỗ vai cậu, sau đó buông tay đứng thẳng người giơ tay lên vuốt đôi môi vẫn có chút sưng đỏ đau nhói, ái muội cậu khóe miệng cười khẽ, "Chỉ là mèo hoang nhỏ trong nhà nuôi bị anh chọc giận cắn một ngụm, không quan trọng."

"Trương tổng, tôi cáo từ trước." Nói xong, Thiệu Văn Phong liền gật đầu một cái với Trương Mạo, sau đó xoay người rời đi.

Hàn Mạc nhìn bóng lưng anh rời đi tức run mãi, cái con mẹ nó mèo hoang nhỏ, chọc giận cái con mẹ nó, ông đây vừa nãy làm sao không cắn thịt anh xuống chứ!

Người đi theo Thiệu Văn Phong rời đi trong lòng đều có chút không chắc chắn, bọn họ mặc dù không rõ ràng boss tại sao sẽ đột nhiên nhiều hơn đứa em trai, nhưng bọn họ rõ ràng, hợp đồng mà boss tự mình vạch ra sẽ không xảy ra lỗi, vậy thì đại biểu trung gian bọn họ có người tự lén đổi hợp đồng. Ngại phiền lớn nhất chính là phó tổng Ngải Văn, tiếp theo là quản lý Lý Lượng......

Ngải Văn nếu còn không nhìn ra môn đạo thì không xứng với đi theo Thiệu Văn Phong nhiều năm như vậy cùng nhau dốc sức làm, hắn nghiêng đầu nhìn Lý Lượng đi theo phía sau mình nửa bước giơ tay lên lau mồ hôi, nặng nề hừ một tiếng.

Bản hợp đồng hắn giao cho Lý Lượng giữ, kết quả liền xảy ra lỗi, chuyện này còn có gì khó? Không phải tên đàn ông này ăn cây táo rào cây sung sao!

Hàn Mạc mặt lạnh đứng ở trong phòng họp, nhìn mấy người không dám thở mạnh, liên tục hừ lạnh, cầm lấy bản hợp đồng đã ký xong hung hăng quơ quơ với bọn họ."Nếu bản thảo thiết kế lần này không có biện pháp thông qua xét duyệt của tôi, mọi người liền cùng nhau về nhà trải ổ rơm đi!"

Bộp một cái nện bản hợp đồng ở trên bàn hội nghị, cậu nhấc chân rời đi.

Mình không thể đem tất cả thiết kế đều ôm trên người, cho dù cậu có lòng cũng không có tinh lực như vậy, cho nên một vài sáng tác nhỏ kiểu thiết kế quảng cáo đều giao cho nhân viên bên dưới, bản vẽ kết cấu bất động sản cậu định tự mình vẽ, dù sao hồi đó cũng học qua, hơn nữa cậu có lòng tin, thứ mình vẽ nhất định để cho đối phương vừa lòng.

Bên này Hàn Mạc ra khỏi phòng làm việc, bên kia Tống Tân Nghiệp liền kéo cánh tay Trương Mạo ra hiệu hắn chờ chút hẵng đi, sau khi thấy những người khác đều rời đi, hắn tặc lưỡi chớp chớp mắt với Trương Mạo, lại dùng miệng bĩu bĩu môi với cửa phòng họp đóng lại.

Trương Mạo bị hai động tác của hắn nháo tới có chút không hiểu ra sao, người này rốt cuộc có chuyện gì, không có chuyện gì hắn phải đi làm việc, vừa nãy lời kia của Hàn Mạc cũng không chỉ là nói với mấy chủ quản, cũng là nói cho hắn nghe, nếu tiếp tục không lấy ra tư thế của ông chủ, đoán chừng công ty thật sự sẽ bởi vì hợp đồng lần này thất bại thảm hại, đừng xem hắn lấy được nhiều lợi nhuận, bồi thường vi phạm hợp đồng cũng rất nhiều......

"Cậu có việc nhanh nói, mặt rút gân?" Ghét bỏ nhìn hắn một cái, Trương Mạo cau mày.

Tống Tân Nghiệp nghiêng nghiêng đầu, suy nghĩ tổ chức ngôn ngữ một chút, sáp tới nhỏ giọng nói thầm, "Anh nhìn chút, Hàn Mạc hiện tại kiêu ngạo, cư nhiên có quan hệ họ hàng với Thiệu Văn Phong."

Lời này của hắn nói khó chịu ghen tỵ, chính là cảm thấy Hàn Mạc chuyện gì cũng giấu diếm hắn có chút quá không cần anh em, có chút ủy khuất.

Trương Mạo trợn to mắt trắng với hắn, cầm lấy hợp đồng liền đi.

Có bệnh, lười phản ứng đến hắn, bệnh thần kinh!

Tống Tân Nghiệp cảm giác mình bị vứt bỏ, Hàn Mạc coi thường hắn, Trương Mạo ghét bỏ hắn, xoay xoay con ngươi, cầm điện thoại di động liền gọi điện thoại cho anh trai ruột ở phía khác địa cầu.

Tống Tân Kế vừa nằm ngủ, tối qua uống có chút nhiều, cổ họng phát khô, thanh âm khàn lợi hại.

"Alo, có chuyện gì tiểu đệ?"

"Anh, anh quá không có ý tứ, chuyện Hàn Mạc mang thai sinh con lớn như vậy anh đều giấu diếm em, nếu không phải em nghe được anh có phải tiếp tục giấu diếm em hay không? Em là em trai ruột của anh, ruột đấy! Không phải là nhặt được!" Gào gào thét thét kêu lên, kết quả hồi lâu không nghe thấy đáp lại của đối phương, hắn cau mày, truy hỏi, "Anh? Alo! Anh! Tống Tân Kế anh đủ rồi, em không phải muốn tìm an ủi sao, Hàn Mạc và Thiệu Văn Phong cư nhiên là anh em, chuyện này cậu ta cũng giấu, hai bọn em làm anh em nhiều năm như vậy cậu ta cũng không nói với em, em thương tâm, anh an ủi em chút."Tống Tân Kế không phải là không muốn an ủi hắn, thật sự là tình huống bây giờ không cho phép hắn an ủi.

Trợn to mắt nhìn bóng đen áp trên người mình, y cảm thấy máu toàn thân đều tăng tốc lưu thông, trong hoàn cảnh yên lặng, chỉ có tiếng thở của mình và bóng đen trước mặt, cộng thêm tiếng hô của Tống Tân Nghiệp thỉnh thoảng từ trong ống nghe điện thoại phát ra.

Y hít sâu một ái, để cho mình giữ vững hô hấp, sau đó nhanh chóng nói với điện thoại, "Anh có việc, mày trước chờ chút."

Bộp một cái đóng điện thoại, sau đó cố gắng mở to hai mắt nhìn bóng đen trước mắt.

Vừa nãy nương ánh sáng mỏng manh của màn hình điện thoại, y có thể nhìn thấy là một người đàn ông, nhưng y không xác định người này là ai......

Nhíu nhíu mày, cố gắng hồi tưởng hết thảy mình buổi tối lúc ở quán bar —

Luận văn nhận được khích lệ của giáo sư, bạn học đồng nghiệp đề xuất đi uống rượu ăn mừng một chút hóa giải khẩn trương dạo này, kết quả cao hứng, uống nhiều mấy chén......

Trong đầu hiện lên mấy đoạn ngắn rải rác, y giơ tay lên dùng sức gõ trán mình, sau đó cứng đờ......

"Làm sao, thượng tôi xong không muốn nhận?" Bóng đen đè trên người Tống Tân Kế mở miệng nói chuyện, không chỉ như vậy hắn còn thừa dịp Tống Tân Kế ngây người đem chân y trái phải tách ra, sau đó chen vào giữa hai chân y, lạnh giọng trào phúng.

"......" Tống Tân Kế chớp chớp mắt, lúng túng há hốc mồm, mặt đều tái rồi.

Y mặc dù không quá quan tâm trên dưới, nhưng tư thế hiện tại nhìn thế nào cũng không quá hài hòa...... Hơn nữa vừa nãy người này nói gì? Mình thượng hắn?

Được rồi, tiểu huynh đệ trần trụi kề nhau của hai người đã rất rõ ràng nói với mình, hai người bọn họ đã 419.

"Cậu đừng kích động...... Ách...... Cậu có thể trước từ trên người tôi dậy hay không?" Nuốt xuống nước miếng, y khô khốc mở miệng.

"Không thể, tôi phải làm lại, nếu không trong lòng không công bằng." Vừa nói chuyện, liền đã đem bộ vị đứng thẳng nhét về phía hoa cúc cấm bế của Tống Tân Kế.

"A!" Tống Tân Kế sắc mặt dữ tợn kêu thảm thiết ra.

"Chậc, thật chặt!" Nam nhân thoải mái thở dài, cúi người dùng miệng chặn lại tiếng kêu đau của Tống Tân Kế, sau đó chậm rãi trước sau động eo, đem bộ vị của mình ở trong hoa cúc bị xé rách từ từ trừu động.

Loại cảm giác đau nóng rát này làm cho trán Tống Tân Kế đều bốc ra mồ hôi lạnh, y muốn giãy dụa, nhưng hai chân bị nam nhân tách ra đè, căn bản không có cách nào lộn xộn.

Cái đcm nó, Tống Tân Kế chỉ cảm thấy hoa cúc của mình đau rát, mặc dù trước kia từng có kinh nghiệm làm mặt dưới, nhưng đây cũng chỉ là chuyện rất nhiều năm trước, hơn nữa đó là vì mối tình đầu hiến thân, hồi đó hình như cũng không đau như vậy a, đệt, đau quá!

"Ngoan, bảo bối, em cắn thật chặt, thích tôi đâm em như vậy?" Nam nhân xoay mông ở trong hoa cúc của y đổi hướng tìm điểm mẫn cảm đụng vào, gặm lấy cổ Tống Tân Kế lẩm bẩm hạ lưu.

"Con mẹ nó chặt quá, đau chết ông mày rồi!" Tống Tân Kế thở hổn hển, giơ cái tay được nam nhân buông ra lên liền vung nắm đấm tới.

Nam nhân hừ lạnh một tiếng, một cái cầm lấy tay y áp ở bên cạnh, eo thân lực mạnh đỉnh lộng, cúi người lại hôn môi y, "Ừm, bại hoại khẩu thị tâm phi, thật con mẹ nó chặt."

Tống Tân Kế nếu còn không rõ ràng lời vừa nãy của nam nhân này là lừa mình vậy y chính là ngu! Cái gì mà thượng hắn, nam nhân này khí lực lớn như vậy, mình đâu có thể thượng hắn!

Chương 32

Edit + Beta: Vịt

Tống Tân Kế chưa từng biết, hóa ra làm tình cũng là chuyện hành hạ như vậy.

Y cắn răng không để cho mình rên ra tiếng, thừa nhận xâm chiếm của nam nhân phía trên, môi dưới bị cắn ra máu, nhưng coi như là vậy, y vẫn như cũ không rên một tiếng.

Nam nhân khẽ híp mắt dừng lại động tác trừu sáp hung tàn, một tay nắm lấy hai má y sáp tới dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm khóe miệng y, sau đó từ từ liếm tới trên môi y.

"Ha ha, bảo bối, em thật mạnh."

Lời này nói xong, rút ra thứ ở trong thân thể y mạnh mẽ đỉnh một cái, hung hăng cọ qua điểm G trong thân thể Tống Tân Kế.

Một loại khoái cảm từ sâu trong linh hồn truyền đến làm cho thân thể Tống Tân Kế kịch liệt run rẩy, Tiểu Kế Kế một mực mềm sụt cũng run run rẩy rẩy từ từ đứng lên, cắn môi buông lỏng, một tia rên rỉ kiềm nén từ trong cổ họng tràn ra.

Tống Tân Kế mở to mắt, mang theo hơi nước, đây tuyệt đối không phải sướng, mà là bị tức, bị xấu hổ.

"Thoải mái?" Ngừng động tác chôn trong chỗ sâu thân thể y, nam nhân một tay ấn lấy hai tay y, một tay khác thả lỏng bóp hai má, sửa thành duỗi tới bụng y, cầm lấy thứ đồ bán cương kia tuốt động.

Bàn tay nam nhân thô ráp mang theo nhiệt độ, Tống Tân Kế bị động tác có chút thô lỗ của hắn niết đau, nhưng cũng có một loại cảm giác khác ở trong thân thể bộc phát ra.

Y xoay mông muốn né tránh bàn tay to của nam nhân, nhưng không biết làm sao hai chân bị nam nhân tách ra ở hai bên, đừng nói y tránh không thoát, càng bởi vì động tác mà làm cho nam nhân lại tiếp tục một lần tiến hành vận động với y.

Mỗi một lần đều toàn bộ rút ra, sau đó dùng lực, ác ý, mang theo cường thế đâm vào, còn hung hăng cọ qua chỗ nhạy cảm kia.

Tống Tân Kế bị hắn đỉnh làm cho thân thể di động lên, nhưng nam nhân lại hai tay giam lấy eo y kéo y về, sau đó tiếp tục loại vận động biên độ lớn.

"...... Ách......"

Đã không có biện pháp cắn chặt hàm răng kiềm chế vui thích mà đụng chạm kịch liệt kia mang tới cho y, Tống Tân Kế rên ra ngoài.

Nghe thấy tiếng của y, nam nhân lại một lần nữa dừng lại động tác ác liệt, Tống Tân Kế đã gần tới bạo phát phun ra bán mở mắt nhìn về phía nam nhân, nhíu nhíu mày hé miệng không nói chuyện.

Y biết, người đàn ông này tiếp tục chờ mình mở miệng cầu xin, nhưng y sẽ không làm như vậy.

Bị một nam nhân xa lạ cường thượng đã làm cho tự tôn của y quét sạch, càng huống chi là vì thịt, muốn cầu xin, y làm không được!

"Em thật bướng bỉnh." Nam nhân cười khẽ, chậm chạp ở trong cơ thể y rút ra. Đâm vào, mỗi lần động tác đều sẽ sượt qua chỗ nhạy cảm, làm cho thân thể y không tự chủ được run run, càng nâng lên thắt lưng nghênh hợp động tác cố ý thả chậm của nam nhân, muốn nhận được nhiều hơn.

Tống Tân Kế trừng mắt, đột nhiên giơ tay lên kéo thấp cổ nam nhân, sau đó ngẩng đầu lên một ngụm cắn lên cổ nam nhân, lực độ lớn làm cho y nếm được mùi máu tươi.

Thân thể nam nhân cứng đờ, sau đó giơ tay lên túm lấy tóc y kéo xa mình, nhìn vết máu trên môi y ánh mắt âm lãnh, không tiếp tục nói lời thừa với y nữa, pít-tông vận động tiếp tục tiến hành.

"A!" Tống Tân Kế ngửa đầu, cổ ưỡn ra độ cong xinh đẹp, thân thể càng tiếp tục run rẩy.

Loại tình ái kịch liệt này y chưa từng lĩnh hội qua, nhưng y biết mình chọc giận nam nhân này, hôm nay...... E rằng không thể chết yên lành.

Mãi cho đến bị làm bất tỉnh, Tống Tân Kế cũng chỉ là bắn hai lần mà thôi.

Nam nhân ở trong thân thể y bắn ra tinh hoa, sau đó thỏa mãn liếm môi dưới, cúi người ở trên đôi mắt nhắm lại của y khẽ hôn, từ từ đem bộ vị chôn ở chỗ sâu trong cơ thể y rút ra, nhũ dịch màu trắng theo cửa hậu môn co rút không tự nhiên của Tống Tân Kế chậm rãi chảy ra rơi trên drap giường.

Trở mình xuống đất, tới phòng tắm xả nước nóng xong, trở lại trên giường ôm Tống Tân Kế ngủ mê man, cước bộ nam nhân nhẹ nhàng giống như trong ngực ôm không phải nam nhân cao hơn 1m8, mà là một cái chăn bông nhẹ hều.

Khom lưng đặt Tống Tân Kế ở trong bồn tắm lớn đựng nước nóng, hắn cũng bước vào, sau khi kéo y qua đặt gục trong ngực mình, thoải mái thở ra.

Ngâm nước nóng làm cho Tống Tân Kế mơ mơ màng màng tỉnh lại, chớp mắt, y đột nhiên thẳng người, nhìn khóe miệng nam nhân câu nụ cười xấu xa một quyền đánh tới.

Đáng tiếc, lại lần nữa bị bàn tay to của nam nhân cản lại, y chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi trừng mắt, "Cậu đừng quá phận."

"Á? Tôi chỉ là muốn để cho anh thoải mái tắm một cái, thật là lòng tốt bị coi thành gan con lừa." Nếu như một ngón tay của hắn lúc này không ở trong hoa cúc sưng đỏ ra máu của Tống Tân Kế co rút, lời này còn hơi có chút sức thuyết phục.Ngón tay trong cơ thể trái ấn ấn phải chọt chọt, sắc mặt Tống Tân Kế lát đỏ lát trắng, y biết người đàn ông này là lòng tốt vì mình dọn dẹp, nhưng y không hiếm lạ.

"Cậu là ai! Đây là đâu!" Cảm giác được ngón tay trong thân thể rời đi, Tống Tân Kế chịu đựng bắp đùi đau nhức để cho mình tựa vào phía khác bồn tắm lớn, mặc dù là hai nam nhân thân hình cao lớn, nhưng bồn tắm này thật sự rất lớn, chứa hai người dư dả.

Nam nhân nhìn ánh mắt đề phòng của y chậm rãi nhếch môi, cái miệng răng trắng chỉnh tề kia nhìn ở trong mắt Tống Tân Kế ghép lại với cá mập...... Sắc bén giống nhau, có thể xé nát con mồi trước mắt, mà y, bất hạnh trở thành con mồi của cá mập.

Khóe mắt y quét xung quanh bồn tắm, phát hiện không có thứ gì có thể để cho y duỗi tay cầm tới làm hung khí, chỉ có thể âm thầm căng thẳng thân thể đề phòng động tác của nam nhân.

"Ha ha, thả lỏng chút, tôi sẽ không làm gì với anh." Liếm khóe miệng, nam nhân giơ tay lên làm tư thế đầu hàng, nhưng thanh âm mang theo cười lại không có lực tin tưởng gì cả.

"Trả lời vấn đề của tôi!" Tống Tân Kế trừng mắt, đầu mi nhíu chặt.

Y nhớ rõ ràng, sau khi ở quán bar uống mơ mơ màng màng mình trước một bước rời đi chính là vì không để cho người có cơ hội thừa dịp, vấn đều là sau đó? Y nhớ y ở cửa quán bar ói một lần, sau đó y đã làm gì?

Nơi này rõ ràng không phải là nhà y, nhà y thuê không có bồn tắm lớn như vậy có thể hưởng thụ. Càng sẽ không là khách sạn, nhìn thế nào cũng hẳn là bố trí của nhà cao cấp mới đúng.

Nam nhân khơi mi, chép chép miệng, giơ tay lên che cổ mình ssshh sshh hai tiếng, thật sự rất đau.

"Nơi này là nhà tôi, tự giới thệu bản than, tôi tên là Tần Thụy, Tần của Tần Thủy Hoàng, Thụy của Thụy Thú."

((*) thụy thú là một loài động vật giống như con rồng)

Tống Tân Kế sửng sốt, sau đó từ từ mở to mắt nhìn nam nhân cười đặc biệt hạ lưu đối diện, tới lúc mắt đã trợn tới cực hạn, y mới thanh âm run rẩy mở miệng, "Cậu, cậu là Tần Thụy...... Bạn học của Hàn Mạc?"

Thanh âm của y đều thay đổi điệu, loại chuyện máu chó này tại sao lại để cho y gặp phải? Hơn nữa còn dưới tình huống lúng túng như vậy?

Y rốt cuộc là làm sao gặp phải người này? Y tại sao không nghĩ ra! Ông trời ơi, có cần trêu y như vậy hay không a!!! Thằng cha này nhỏ hơn mình 4 tuổi a, y mặc dù không có tình tiết hoa cúc gì, vấn đề là...... Y không thích niên hạ công a!!!

"Êu, anh biết tiểu yêu tinh? Tôi nhiều năm rồi không gặp cậu ta." Tần Thụy không nghĩ tới sẽ ở trong miệng Tống Tân Kế nghe thấy cái tên Hàn Mạc, có chút hưng phấn rẽ nước tới bên cạnh y, hai cánh tay vây y ở lồng ngực và mép bồn tắm.

"......" Tống Tân Kế ngậm miệng không nói chuyện, đầu mi nhíu chặt chẽ.

Y phải nói thế nào? Phải giải thích với Hàn Mạc thế nào? Hàn Mạc từng nói mình có thể liên hệ với bạn học nhiều năm không gặp cùng hắn trao đổi vấn đề học thuật, nhưng tình huống hiện tại đã ngoài phạm vi y có thể nắm giữ.Hít sâu một cái, trong đầu chuyển lại chuyển, cuối cùng y mặt lạnh, giơ cái tay ướt nhẹp lên đẩy lồng ngực trước mặt, bán rũ mắt không nhìn đôi con ngươi đen kia của Tần Thụy.

"Nghe, chuyện hôm nay không được để cho Hàn Mạc biết. Ngoài ra, chuyện hôm nay cậu làm ơn quên đi, cậu không thua thiệt, tôi cũng coi như mình uống nhiều ngã vỡ mông, hai ta thanh toán rõ ràng."

Không phải là y muốn cố ý khiêu chiến nam nhân thoạt nhìn rất bá đạo này, mà y thật sự cảm giác mình không có cách nào tiếp nhận.

Đây là vấn đề nguyên tắc, ít nhất hiện tại, vẫn là vấn đề trên nguyên tắc......

Tần Thụy bất mãn cau mày, nghiêng đầu duỗi cổ để cho y nhìn, dấu răng tròn xoe mang theo vết máu kia rõ ràng tỏ vẻ tuổi của Tống Tân Kế chỉnh tề cỡ nào.

"Thanh toán rõ ràng? Tôi sao biết anh có bệnh chó dại hay không?"

Tống Tân Kế hít sâu một cái chậm rãi phun ra, hừ nhẹ một tiếng cười lạnh nhìn hắn, "Tôi lại không biết cậu có AIDS hay không?"

Chịu đựng đau nhức đứng lên ra khỏi bồn tắm, y trần truồng đứng ở nơi đó quay đầu nhìn về phía Tần Thụy nằm nhoài bên bồn tắm mắt thẳng tưng nhìn chằm chằm y, xùy cười một tiếng, "Thanh toán rõ ràng, nếu không tôi giết cậu!"

Hừm, hừ lạnh một tiếng, quay đầu rời đi.

Bệnh chó dại cái con mẹ nó, y ngày mai phải đi thử máu, phải đi xét nghiệm nước tiểu, phải đi làm kiểm tra sức khỏe!

Tần Thụy cũng không ngăn, khóe miệng ý cười càn rỡ không rơi xuống, vuốt vết thương ở cổ trướng đau không dứt, tiếng cười trầm thấp từ từ biến thành cười to.

Tống Tân Kế đang ở phòng ngủ mặc quần áo nghe được tiếng cười của hắn, mím môi tăng nhanh tốc độ mặc quần áo, sau đó không để ý một đầu tóc ẩm ướt, chịu đựng eo mỏi chân đau vểnh mông bước nhanh rời đi căn nhà giàu làm cho y cực kỳ buồn bực này.

Y phải về ngâm nước để tiêu độc!

Hàn Mạc ở nhà bận rộn ba ngày, lúc ngày thứ tư nhận được điện thoại Tống Tân Kế gọi tới, cậu ôm tiểu bảo bối nghiêng đầu kẹp điện thoại, đối với Tống Tân Kế mang theo thanh âm giọng mũi nồng đậm rất buồn bực.

"Anh không phải xưng là bác sĩ không bị bệnh sao? Anh làm sao thế? Không làm bác sĩ liền bị bệnh?"

Tiểu bảo bối nằm nhoài trong ngực y, đầu nhỏ ghé vào bên tai cậu y y nha nha phát ra ngôn ngữ ngoài hành tinh, dẫn tới tâm tình Tống Tân Kế bên kia điện thoại bởi vì phát sốt 3 ngày đầu váng não căng mà khó chịu không thôi tốt hơn nhiều.

"Người ăn ngũ cốc hoa màu, đương nhiên sẽ bị bệnh." Giọng buồn buồn từ trong miệng y phát ra, Tống Tân Kế đều có thể cảm giác được nhiệt khí mình thở ra.

"Ừa, vậy anh điện thoại vượt biển cho em từ nước Mễ xa như vậy, chính là vì nói cho em biết anh bị bệnh?" Một tay nắm thân thể mập mạp thịt núc ních mùi sữa của tiểu bảo bối, Hàn Mạc ngáp.

(Tác giả chỗ này viết "nước Mễ", chắc là viết lái từ "nước Mĩ")

Gần đây lượng công việc có chút lớn, giấc ngủ thiếu thốn nghiêm trọng.

Bất quá vẫn may mỗi ngày đều có thể uống canh tình yêu dì Khương cố ý ninh cho cậu, mặc dù giấc ngủ ít đi tinh thần nhưng vẫn không tệ.

Tiểu bảo bối cũng góp náo nhiệt theo, thấy ba ba ngáp nhóc cũng mở miệng nhỏ học theo, cũng ngáp theo một cái.

Hai cha con đầu đối đầu mặt đối mặt chơi ngáp, cuối cùng Hàn Mạc nhìn con trai bảo bối làm ổ trong ngực mình nhắm mắt lại cười khẽ, nghiêng đầu hôn đặt nhóc ở trên giường đắp chăn, lúc này mới nhớ tới mình còn đang buôn điện thoại với Tống Tân Kế.

"Khụ, anh nói, em vừa nãy dỗ bảo bối ngủ."

"...... Thôi vậy, anh chính là nhớ con nuôi của anh gọi điện thoại hỏi một chút, mày ngủ đi." Nói dứt lời liền cúp điện thoại, y vẫn là không có dũng khí nói chuyện kia với Hàn Mạc, ít nhất hiện tại không có dũng khí.

Hàn Mạc chớp chớp mắt đặt điện thoại trên tủ đầu giường bên cạnh, đi tắm rửa trở lại ôm con trai bảo bối ngủ.

Tống Tân Kế lúc nào thì giống Tống nhị? Bệnh thần kinh?

Chương 33

Edit + Beta: Vịt

Hàn Mạc vì hợp đồng lần này của công ty Thiệu Văn Phong coi như là phát huy thứ mình học những năm này tới cảnh giới tối cao, mỗi ngày giống như sắp phải thành tiên, ngoại trừ buổi chiều ở phòng làm việc công ty, chính là về nhà bồi tiểu bảo bối, chỉ bất quá laptop vẫn không rời khỏi người, cho dù tiểu bảo bối nhoài ở trên đùi cậu chơi trò nâng cao cao, cũng là tay mắt không rời khỏi màn hình máy tính, cảnh giới luyện phải gọi là cao.

Cân nặng vốn bởi vì liên quan tới sinh con mà tăng lên cũng bởi vì khẩn trương mấy ngày gần đây mà bị rớt nhanh xuống không ít, cha Hàn và dì Khương không chỉ một lần lo lắng, nhanh chóng rớt cân nặng như vậy có thể làm cho thân thể sinh ra gánh nặng hay không, tới lúc đó bị bệnh gì.

Đối với lo lắng của người trong nhà Hàn Mạc cũng chú ý chút, bất quá mỗi ngày ăn rất nhiều cân nặng lại vẫn cứ tụt, tốc độ 1 tuần tụt 5 cân (= 2.5kg) làm cho bản thân Hàn Mạc cũng trong lòng không chắc chắn, cuối cùng vẫn là gọi điện thoại cho Tống Tân Kế hỏi một chút loại tình huống này, sau khi biết được không có vấn đề gì lớn mới coi như yên tâm chút.

Tống Tân Kế nói, sinh xong con gầy là rất bình thường, hơn nữa cậu gần đây lượng công việc trí tuệ lớn, cân nặng tụt nhanh cũng hợp tình lý, qua đợt này là tốt rồi.

Thiệu Văn Phong mỗi ngày thay đổi thủ đoạn đưa đồ ăn vặt cho Hàn Mạc, biết cậu thích ăn đồ ngọt kiểu như bánh quy liền mỗi ngày mang đến tặng, nháo tới cha Hàn và dì Khương đều cảm thấy hai đứa con trai quan hệ vô cùng tốt.

Đương nhiên, Thiệu Văn Phong làm như vậy cũng là có mục đích, anh nếu để cho Hàn Mạc đối với mình thay đổi chút thái độ, đưa tay không đánh người cười sao, dù gì mình dính em ấy như chó săn như vậy, cho dù nhìn ở trên phần mặt mũi hai cụ cũng không thể đuổi anh ra.

Hàn Mạc không ngại phiền, cậu ghét nhất lúc đang làm việc bị quấy rầy, hơn nữa vốn đã có con trai ở bên cạnh cậu giày vò, đối với tiểu bảo bối cậu không có gì không nhịn được, con trai mình sinh làm gì cũng đáng yêu, ngược lại Thiệu Văn Phong......

"Thiệu tiên sinh, Thiệu tổng, Thiệu đại ca, tôi kính nhờ anh có thể cách tôi xa chút hay không? Đừng mỗi ngày tới chỗ tôi dính lấy được chứ? Nhà tôi không có máy dấu vân tay không cần anh ngày nào cũng đúng lúc đúng giờ tới đây ấn vân tay." Mỗi chiều về nhà liền nhìn thấy bộ dạng Thiệu Văn Phong ngồi trên ghế salon ôm tiểu bảo bối, Hàn Mạc cực kỳ, cực kỳ không vui vẻ.

Không vui tính tình liền khó chịu, khó chịu liền ảnh hưởng tới sáng tác của cậu, cho nên, cậu đem hết thảy ảnh hưởng tới công việc của cậu đều quét sạch!

Thiệu Văn Phong hồi đầu chính là đồ cặn bã! Đồ cặn bã cách ly thế nào cũng sẽ thuận kẽ hở chạy tới trước mặt cậu!

Một tay nâng mông tiểu bảo bối, một tay nâng cổ, động tác Thiệu Văn Phong hiện tại ôm con cũng rất thành thục, ít nhất không giống như trước kia lúc ôm tiểu bảo bối giống như điêu khắc không dám nhúc nhích.

Quơ quơ tiểu bảo bối trong ngực chớp mắt to quan sát hoàn cảnh, đáy lòng anh mềm thành một mảnh.

Đây là con trai anh, là con trai mà Hàn Mạc mang thai 10 tháng mặc kệ hiềm khích lúc trước sinh cho anh.

Được rồi, nói như vậy có thể là có chút làm kiêu, bất quá anh biết, Hàn Mạc nếu không thích trẻ con căn bản không thể nào sinh. Nhất là dưới tình huống cậu từng là thẳng nam, loại chuyện sinh con này căn bản là thiên phương dạ đàm, nghĩ cũng không nghĩ qua.

"Tôi chính là muốn xem xem em có cái gì cần giúp đỡ hay không, lại nói tôi tới trông con không phải còn giảm bớt chút gánh nặng cho em sao. Xem em ghét bỏ tôi, giống như tôi ngu ngốc khuyết tật vậy."

Anh sáp tới hôn hôn khuôn mặt nhỏ mềm non ú thịt của tiểu bảo bối, đôi môi xúc cảm mềm mại chạy thẳng tới đáy lòng, ngẩng đầu nhìn về phía Hàn Mạc đang trừng mắt, anh chẹp chẹp miệng khẽ híp mắt, "Mạc Mạc, anh phát hiện da của em và con trai đều đặc biệt trắng mịn."

Hàn Mạc đang cầm wacom vẽ phác thảo, nghe lời này của anh động tác trong tay vẹo một cái, trực tiếp kéo ra một đường thật dài......

Hít sâu một cái, cậu giương mắt nhìn Thiệu Văn Phong biểu tình rất giảo hoạt, duỗi một ngón tay,"Đi, ôm con tôi đi ra ngoài phòng khách chơi, tùy tiện anh muốn thay tã cho nó hay là muốn bồi nó cùng bò trên mặt đất đều không sao hết, nhanh lên, anh xéo ra ngoài cho tôi, đừng để cho tôi nhìn thấy anh."

Thiệu Văn Phong chẹp chẹp miệng, ôm tiểu bảo bối đi tới bên cạnh cậu, liếc nhìn bản thảo trên màn hình máy tính của cậu, kéo tay tiểu bảo bối đi kéo tóc Hàn Mạc, nhóc con đặc biệt thích túm tóc Hàn Mạc chơi, mỗi lần túm được đều sẽ không buông tay.

Da đầu đau, Hàn Mạc không cần quay đầu lại nhìn cũng biết con trai nhà mình đang kéo tóc cậu, thở dài để cho mình bình tĩnh không bị quấy nhiễu, sau đó cũng không phản ứng Thiệu Văn Phong đứng đằng sau nâng mông tiểu bảo bối nữa, chuyên tâm làm bản thảo, sau đó trình bày.

Thời gian từng phút trôi qua, tiểu bảo bối đã sớm được Thiệu Văn Phong ôm đi ăn cơm, ngược lại Hàn Mạc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, mắt có chút khô sáp.

Giơ tay lên xoa xoa mắt lấy kính chống phóng xạ xuống, cậu trái phải động động cổ, sau đó đứng lên duỗi lưng mỏi, liếc nhìn thời gian phía dưới bên phải màn hình, 9h tối......

Thiệu Văn Phong ôm tiểu bảo bối ở trên ghế sa lon phòng khách ngồi, nhóc con dựa vào lưng ghế salon đã có thể tự mình ngồi một lúc, còn rất thích túm bàn chân nhỏ nhét vào trong miệng, độ mềm dẻo thân thể tốt tới đáng khen.

"Bảo bối, cho ba ba hôn hôn." Đỡ nhóc dậy, Hàn Mạc sáp tới hôn bẹp một cái bàn chân nhỏ.

Tiểu bảo bối a a a a dùng tay đẩy mặt cậu, không thích, ngứa.
Ngược lại Thiệu Văn Phong ở một bên cười nhẹ ra tiếng, duỗi ngón tay chọt má Hàn Mạc, khơi mi, "Vừa nãy nó tè xong giẫm đầy bàn chân, em cũng không ghét bỏ."

Hàn Mạc nhéo chân tiểu bảo bối, lại duỗi tay sờ sờ tã lót nhóc mặc, ngay cả biểu tình cũng không thay đổi một chút hừ nhẹ một tiếng, "Con tôi tôi vì sao phải ghét bỏ, hơn nữa anh không phải cũng uống qua nước tiểu trẻ con sao, bổ thân thể, sau này có cơ hội uống nhiều chút."

Thiệu Văn Phong lại chọt một cái, dẫn tới Hàn Mạc lé mắt nhìn chằm chằm.

"Cha tôi và dì đâu?" Hàn Mạc tới phòng bếp cầm thức ăn dì Khương hâm trong nồi cơm điện, vừa nãy hình như nghe thấy dì Khương muốn gọi cậu ăn cơm, là Thiệu Văn Phong ngăn cản.

"Đi ra ngoài rồi, thiết kế thế nào?" Thiệu Văn Phong cầm lấy điện thoại di động lật lật, hơi cau mày.

Ngày đó về công ty trực tiếp khai trừ Lý Lượng, có một số việc không cần hỏi nguyên nhân cụ thể đã rõ ràng, công ty anh không thể nào lưu lại mấy người ăn cây táo rào cây sung.

Tin nhắn là Lý Lượng gửi tới, chính là thừa nhận sai lầm của mình, còn đảm bảo mình sẽ không bị quỷ ám, dù sao đi theo nhiều năm như vậy, mở một đường sống cho hắn. Căn bản mỗi ngày một tin nhắn mấy cú điện thoại, ý tứ muốn biểu đạt cũng gần đủ.

Anh lười phản ứng, người như vậy anh thấy nhiều rồi.

Thiệu Văn Phong hừ lạnh một tiếng ném điện thoại sang một bên, nhìn về phía Hàn Mạc vừa ăn vừa liếc mình, cười nói, "Muốn hỏi gì thì hỏi, không hỏi thì hảo hảo ăn cơm."

Hàn Mạc nuốt xuống cơm trong miệng, xoay con ngươi ngẩng ngẩng cằm, "Tôi có em gái của người bạn điều kiện không tệ, ngực to mông lớn là loại anh thích, thế nào? Tôi giới thiệu cho anh."

Thiệu Văn Phong đầu tiên là sửng sốt, sau đó tức giận dâng trào.

Ngực to mông lớn? Loại hình anh thích?

Anh lúc nào thì nói qua mình thích loại lượn sóng (*)? Hóa ra là đem loại hình em ấy thích đặt lên người mình!

((*) lượn sóng: ý là dáng người ngực to mông lớn)

Thiệu Văn Phong càng nghĩ càng giận, ý cười khóe miệng cũng mang theo lạnh lẽo, nhìn Hàn Mạc càng trợn mắt.
Anh có phải nên tỏ rõ một chút sở thích của mình? Ngực to? Anh thích ngực phẳng. Mông lớn? Anh thích mông vểnh.

Về phần giới tính, xin lỗi, trước mắt anh chỉ cần một mình Hàn Mạc, những nam nam nữ nữ khác vẫn tạm thời câu không nổi dục vọng của anh.

Nghĩ như vậy, anh đứng lên ôm tiểu bảo bối đi tới bên cạnh Hàn Mạc, đặt tiểu bảo bối vào trong ngực cậu, mình ôm ngực ngồi trên ghế bên cạnh vểnh chân.

"Mạc Mạc, tôi có phải nên thảo luận với em một chút cuộc sống sau này của con chúng ta hay không."

Hàn Mạc chớp chớp mắt, cúi đầu cùng tiểu bảo bối mắt to trừng mắt to nhìn một lát, sau đó trong nháy mắt xù lông.

"Thiệu Văn Phong tôi cảnh cáo anh, có mấy lời có thể nói có mấy lời không thể nói, anh đừng tìm khó chịu cho tôi!"

Con của chúng ta? Con của chúng ta cái rắm! Bảo bối chỉ là con mình, anh ta bất quá chính là chia cho mình một ít t*ng trùng mà thôi!

"Tìm khó chịu? Hàn Mạc hai người chúng ta rốt cuộc là ai khó chịu? Phải, tôi thừa nhận bắt đầu của hai ta không phải rất tốt, quá trình cũng có chút vội vã, nhưng Hàn Mạc, kết tinh đều đã có em có thể đừng già mồm cãi láo như vậy hay không."

Hàn Mạc trợn to mắt trắng với anh, cũng không quản Thiệu Văn Phong lúc này có phải nổi giận đùng đùng hay không, quay đầu một tay ôm con trai bảo bối trong ngực, một tay cầm đũa tiếp tục ăn cơm.

Vốn cậu còn có chút ý tứ thẹn quá hóa giận, bất quá nhìn biểu tình hiện tại của Thiệu Văn Phong, cậu phát hiện mình cư nhiên ngoài ý muốn không có tức giận lúc nãy, càng thậm chí, cậu đặc biệt thích xem dáng vẻ biệt khuất ẩn nhẫn tức giận không phát ra được của Thiệu Văn Phong.

Cảm giác chính là một chữ, SƯỚNG!

"Ừm, đúng, tôi chính là già mồm cãi láo, làm sao? Nhìn không quen thì cút."

Đang ăn cơm, câu chữ trong miệng phun ra lại làm cho Thiệu Văn Phong nghiến răng nghiến lợi trợn mắt.

"Em không rõ ràng tôi đối với em có cảm giác gì có phải hay không." Thiệu Văn Phong lạnh mặt nhìn cậu, biểu tình có chút cổ quái, nói thế nào đây. Chính là cái loại dáng vẻ biệt khuất trong đau lòng mang theo tức giận, nhưng lại phải nhịn xuống không gào to.

Hàn Mạc liếc anh một cái, thẳng vai không nói chuyện.

Tiểu bảo bối được cậu ôm trong ngực nhìn miệng cậu động động ăn cơm tự mình cũng bẹp bẹp miệng nhỏ, đạp đạp chân cọ cọ lên trên, sau đó bẹp một cái hôn lên cằm Hàn Mạc, còn dùng răng nhỏ cắn hai cái.

Huh? Hàn Mạc cúi đầu, tiến tới trên miệng nhóc con hôn miếng, vui vẻ lại hôn thêm miếng.

Thiệu Văn Phong nhìn trợn mắt mãi, duỗi tay đem con trai từ trong ngực cậu nhấc ra tự mình ôm lấy, còn trừng nhóc một cái.

"Đừng bỉ ổi con trai!" Anh đều không làm thế nào hôn được cái miệng kia đâu, cư nhiên cùng con trai không có chuyện gì liền hôn miệng dán mặt, anh ghen tỵ!

Hàn Mạc hừ nhẹ một tiếng, ăn xong miếng cơm cuối cùng đứng dậy đi rửa bát, sau khi trở lại liền thấy Thiệu Văn Phong đã ôm tiểu bảo bối về phòng ngủ, đi tới vừa nhìn, nhóc con cư nhiên để cho anh thay quần áo đã được vỗ dỗ ngủ thiếp đi.

"Anh cũng nên đi rồi đi?" Tựa vào cạnh cửa, cậu khơi mi.

Thiệu Văn Phong đắp chăn cho tiểu bảo bối, xoay người nhìn về phía Hàn Mạc, đứng lên cởi quần áo.

Da đầu Hàn Mạc trong nháy mắt tê dại, cảnh giác nhìn anh.

Thằng cha này muốn làm gì!!!

Chương 34

Edit + Beta: Vịt

Hàn Mạc cảnh giác nhìn Thiệu Văn Phong, nam nhân giống như là slow-motion từng cái từng cái cởi quần áo mình xuống.

Đầu tiên là áo sơ mi.

Lồng ngực màu đồng cổ bày ra trước mắt Hàn Mạc, cơ bắp hai cánh tay hơi nhô ra cũng không lộ vẻ cường tráng khó tiếp nhận. Cơ bụng tám múi dọc thẳng theo người tới phía dưới quần, làm cho người ta rất muốn tỉ mỉ đi tìm tòi nghiên cứu.

Hàn Mạc cơ bụng sáu múi rất hâm mộ vóc người như Thiệu Văn Phong, mình cho dù trước kia lúc vóc người gầy nhất đẹp nhất cũng chỉ có cơ bụng 6 múi, muốn luyện được 8 múi nhưng bởi vì thời gian đều ở công việc không có biện pháp đi tập thể hình, hiện tại càng bởi vì sau khi sinh con cơ bụng sáu múi cũng đều không có hình dạng, thịt trên bụng mềm nhũn chọt một cái là ra một cái lỗ.

Cậu vểnh miệng, vươn đầu lưỡi ra liếm môi khô khốc. Ánh mắt cậu nhìn về phía bên trái, nhưng bởi vì động tác nam nhân khom lưng cởi quần ánh mắt lại dời trở lại, còn không tự giác nuốt xuống nước miếng phân bố dư thừa trong miệng.

Cậu há hốc mồm.

Thằng cha này cư nhiên cởi quần nhanh như vậy, sau đó từ từ dùng một ngón cái từ từ kéo quần lót xuống.

Hầu kết Hàn Mạc trên dưới hoạt động, con ngươi không nhúc nhích nhìn chằm chằm động tác của Thiệu Văn Phong, cơ bụng tám múi tất cả đều bị cậu nhìn thấy, sau đó là lông xoăn xoăn màu đen tươi tốt, tiếp đó là cây súng trường hình dáng tính chất đều hoàn mỹ của nam nhân......

"......" Cậu dùng sức nuốt xuống nước miếng, hai mắt sáng lên.

Thiệu Văn Phong đem súng trường đã vểnh lên thẳng tắp đối diện Hàn Mạc, kéo quần lót kẹt ở dưới súng trường xuống, sau đó từ từ hướng Hàn Mạc cất bước, cây súng trường chỉ lên trời kia theo động tác đi của anh lắc lư lắc lư thiếu chút nữa lắc mù đôi mắt thị lực 5.2 của Hàn Mạc!

Thật muốn tự chọc hai mắt!

Đây là ý nghĩ trực quan nhất đáy lòng Hàn Mạc, mặc dù đã cùng người đàn ông này từng có không ít lần hành động thân mật, nhưng thẳng tắp như vậy nhìn chằm chằm súng trường của một người đàn ông vẫn là lần đầu tiên, nhất là cây súng kia dài hơn cây súng của mình! Cậu rất muốn đi tới một phát túm lấy, rắc một cái bẻ gãy cây súng kia!

Đã từng, cậu kiêu ngạo tự mãn khoe khoang với Tống Tân Nghiệp cái báng súng kia của mình dài hơn người bình thường 1cm, nhưng kể từ sau khi gặp người đàn ông trước mặt hết thảy đều thay đổi, thằng cha này bất kể là dài rộng cao đều bự hơn báng súng của mình rất nhiều! Anh ta nhất định là con lai, nghe nói súng của con lai đều rất dài!

Trong đầu Hàn Mạc loạn thất bát tao chuyện gì cũng nghĩ, hơn nữa còn thẳng tưng nhìn chằm chằm nam nhân, con ngươi kia giống như hận không thể dính tới nhìn vô cùng chuyên chú.

Ngay cả mạch máu rất nhỏ màu xanh tính trên súng trường cũng nhìn nhất thanh nhị sở, càng không phải nói lỗ nhỏ trên đầu súng trường hơi hơi phun nước miếng!

Cho đến lúc Thiệu Văn Phong đã đi tới trước mặt cậu, Hàn Mạc mới coi như triệt để hồi thần.

Giơ tay lên đẩy nam nhân ra, lui về sau một bước.

Đáng tiếc, cậu quên mất thế đứng lúc nãy, cậu vẫn duy trì tư thế hai chân giao nhau ngây ngốc nhìn nam nhân đã một thời gian ngắn, hiện tại hơi bối rối lui về sau, căn bản quên tư thế chân, không đứng vững ngã sang một bên.

Thiệu Văn Phong đưa tay kéo cậu một cái, để cho cậu đụng vào trước ngực mình.

"Ưm!" Lỗ mũi Hàn Mạc đụng chính diện trên cơ ngực Thiệu Văn Phong, đau quá đau quá, nước mắt đều chảy xuống.

"Đau!" Giơ tay lên kéo tay nam nhân ra, che lỗ mũi nước mắt không tự chủ chảy xuống.

Thiệu Văn Phong không nghĩ tới lần này đụng Hàn Mạc nghiêm trọng như vậy, cũng có chút trợn tròn mắt, vội vàng duỗi tay kéo cánh tay cậu ngồi vào trên giường, ưỡn thẳng cây súng trường kia thẳng tưng đối mặt Hàn Mạc, "Tôi xem xem."

Nói lời này liền kéo tay Hàn Mạc che lỗ mũi xuống, một cái liền nhìn thấy đầu mũi bị đụng đỏ, còn có hai vết ướt trên mặt Hàn Mạc.

Ma xui quỷ khiến cúi người xuống, vươn đầu lưỡi ra ở trên khuôn mặt Hàn Mạc liếm xuống, xúc cảm ướt mặn làm cho anh sửng sốt chút.

Hàn Mạc cũng sửng sốt, giơ tay lên đẩy mặt anh ra, lỗ mũi còn có chút đau nói chuyện cũng mang theo giọng mũi, thanh âm rầu rĩ, "Anh cách xa tôi chút, mỗi lần nhìn thấy anh liền không có chuyện tốt."

Hít hít lỗ mũi, giơ tay lên cầm khăn giấy xoa xoa ướt át trên mặt, sau đó nghiêng người nhìn tiểu bảo bối ngủ trên giường.

Nhóc con nâng tay nhỏ cầm lấy bàn chân nhỏ, thân thể bày thành một tư thế ngủ rất kỳ quặc vù vù ngủ say, còn thỉnh thoảng ừ ừ hai tiếng giống như đang nằm mơ.

Hàn Mạc cau mày, hai tay kéo một tay một chân của tiểu bảo bối, lại ôm nhóc vào bên trong.

Kết quả còn chưa nâng người lên, thân thể đã bị nam nhân đè, trong nháy mắt không có cách nào lộn xộn. Không phải là cậu không muốn giãy dụa, mà là trước mặt chính là gương mặt ngủ say của bảo bối nhà cậu, động tác hơi chút lớn, e rằng liền sẽ làm tỉnh nhóc con.

Hơi tức giận quay đầu lườm nam nhân phía sau, Hàn Mạc thật muốn dùng dép phi vào mặt tên đàn ông này! Thằng cha này tùy thời tùy chỗ động dục, đầy đầu ngoại trừ t*ng trùng không có thứ gì khác!

Thiệu Văn Phong dùng súng trường của mình ở đùi trong của cậu qua lại cọ sát, Hàn Mạc chỉ mặc một cái quần ở nhà, bị anh cọ sát vừa ngứa vừa không thoải mái, rụt thân thể tránh né.

Nam nhân đâu thể nào dễ dàng buông cậu ra, nửa người trên đè sống lưng cậu, hai tay duỗi tới eo cậu ôm vào, sau đó một tay tiến vào dưới quần áo, một tay đưa vào trong quần, trên dưới kìm lấy, Hàn Mạc liền biến thành tư thế ôm một nửa lưng eo và hơn nửa cái mông nằm nhoài trên giường.Loại tư thế này đối với Thiệu Văn Phong mà nói trùng kích quá lớn, không nói cái khác, chỉ hai cái mông trắng rất vểnh kia đã chói hoa mắt anh, càng không cần nói hoa cúc nhỏ mơ hồ có thể thấy được ở đùi trong.

Cửa hoa cúc co rút nhanh ngay cả nếp nhăn cũng là màu hồng phấn, anh mê muội hướng lên phía trước đè ép eo, để cho đầu súng trường của mình phun ra chút nước miếng cọ tới, sau đó một móng vuốt vươn tới trên tiểu huynh đệ cúi đầu của Hàn Mạc nhu nhu, niết niết, kéo kéo.

Đối với Hàn Mạc thời gian hơn 1 năm rưỡi chỉ từng quan hệ làm tình với Thiệu Văn Phong mà nói, hành động của nam nhân này thật sự quá mức kích thích.

Cậu biết thân thể mình đối với Thiệu Văn Phong là khát cầu, cũng biết mỗi lần lúc Thiệu Văn Phong dùng đôi tay kia đụng chạm mình sẽ sinh ra nhạy cảm khác thường, nhưng cái này không có nghĩa là cậu muốn ở trước mặt con trai lớn 6 tháng của mình cùng người đàn ông này phát sinh quan hệ!

Hàn Mạc gắt gao nhíu nhíu mày, bất chấp nguy hiểm làm tỉnh tiểu bảo bối, hai tay chống giường, đầu gối dùng sức, một cái liền cong người chống nam nhân lên.

Thiệu Văn Phong vốn định nhân cơ hội chiếm tiện nghi, ai bảo anh nhớ Hàn Mạc lâu như vậy, hiện tại anh cũng chỉ đối với một mình Hàn Mạc có hứng thú, cho nên cấm dục liền thành thói quen thiết yếu thời gian gần đây của anh.

Anh cũng đoán Hàn Mạc không dám để cho tiểu bảo bối tỉnh lại khóc rống mới có hành động này, chỉ bất quá anh tính sai tính tình của Hàn Mạc.

Hàn Mạc là người tính tình rất tốt, đừng thấy cậu bình thường rất táo bạo không khoan dung người khác, nhưng chỉ cần không giẫm lên điểm mấu chốt của cậu căn bản đều chỉ sẽ bị cậu sỉ nhục 2 câu khó nghe mà thôi, điểm này Tống Tân Nghiệp sờ rất rõ ràng, mỗi lần đều chọc Hàn Mạc xù lông mắng một trận, sau đó ảo não rời đi.

Nhưng mà hiện tại, việc Thiệu Văn Phong làm triệt để làm cho Hàn Mạc tức giận.

Cậu không quan trọng làm tình với ai. Loại chuyện giải quyết nhu cầu sinh lý này trên dưới không sao cả, nhưng cậu không muốn ở trong ngôi nhà này, lúc cùng Thiệu Văn Phong quan hệ không rõ ràng ngay cả bản thân cậu cũng không có định luận gì cùng người đàn ông này phát sinh bất kỳ quan hệ phát tiết dục vọng nào.

Quần cũng không nhấc, xoay người liền một quyền quất tới.

Động tác của cậu nhanh, lực độ nặng. Thiệu Văn Phong không ngờ tới cậu sẽ thật sự tức giận động thủ, thân thể né về phía sau, mặc dù má tránh thoát, nhưng nắm đấm của Hàn Mạc vẫn là rơi vào trên khóe miệng.

Bộp một tiếng.

Thiệu Văn Phong chỉ cảm thấy nửa bên mặt trong nháy mắt tê dại, khóe miệng đau xót, đầu nghiêng một cái.

Cũng may mà anh thân cao thể tráng, lần này không có bị đánh ngã xuống đất, cũng bất quá chính là khóe miệng toét ra mà thôi.

Vết thương bị cắn mấy hôm trước của anh mới khép lại, hiện tại lại bị đánh rách khóe miệng......

Hàn Mạc nhu nhu tay, đau.

Mặt lạnh xách quần lên, kéo áo xuống, cậu xoay người giơ tay lên lại hướng lên mặt nam nhân vung quyền tới, lần này Thiệu Văn Phong có chuẩn bị, một tay giơ lên ngăn nắm đấm của cậu, một tay kia hướng cánh tay cậu cầm lấy, lui về sau một bước bán ngửa đầu né tránh một quyền Hàn Mạc hướng cằm vung tới.
"Mạc Mạc, em làm gì phát hỏa lớn như vậy."

Anh có chút không hiểu ra sao tránh né, mình học qua võ Nhật Bản một đoạn thời gian, nếu thật sự động thủ Hàn Mạc khẳng định không phải đối thủ, vấn đề là...... Anh không nỡ a!!! Cho dù bị thật sự đánh mấy quyền anh cũng không cam lòng đánh trả, còn lo lắng mu bàn tay Hàn Mạc đau hay không. Anh rốt cuộc có bao tiện a!!

(tiện ởđây trong ti tiện)

"Tôi phát hỏa? Tôi con mẹ nó hận không thể băm anh thành thịt vụn cho chó ăn!" Hàn Mạc trừng mắt rống giận, cũng không quan tâm tiểu bảo bối có thể bị đánh thức hay không, nhấc chân liền hướng súng trường bán cương giữa hai chân nam nhân đạp tới.

Nhìn đúng đấy, là đạp, không phải đá.

Thiệu Văn Phong vội vàng kẹp chặt hai chân nghiêng sang bên cạnh một cái, tránh né nguy hiểm bộ vị quan trọng bị đứt, bắp đùi chịu một cước.

"Sshh!" Đau quá a, cho dù Hàn Mạc để trần chân, dùng sức như vậy đạp tới cũng đủ anh chịu.

"Thiệu Văn Phong anh đánh trả a!" Hàn Mạc tức sắc mặt trắng bệch.

Nếu không phải người đàn ông này, mình tại sao sẽ lưu lạc tới cuộc sống hiện tại.

Cậu thích trẻ con không giả, nhưng cái này cũng không đại biểu cậu thích sinh con!

Chính là người đàn ông này, lúc cậu mang thai bồi người khác đi dạo phố, lúc cậu sinh con cũng không thấy bóng dáng, lúc cậu ở cữ chạy tới tìm mình lên giường! Cậu về nhà còn âm hồn bất tán xuất hiện trước mặt mình, mỗi ngày bưng trà đưa nước hữu dụng cái rắm! Cậu không hiếm lạ!

Cho dù là cậu trước kia giấu diếm Thiệu Văn Phong chuyện mang thai, nhưng người đàn ông này căn bản không coi mình là cha của con trai anh ta mà nhìn! Mà là coi cậu thành pháo hữu, đây mới là điểm cậu không dễ dàng tha thứ nhất! Hàn Mạc cậu cũng không phải là không tìm được người lên giường, dựa vào cái gì mỗi lần anh ta đều phán đoán mình sẽ phối hợp, anh ta dựa vào cái gì!

Càng nghĩ càng giận, Hàn Mạc nghiêng đầu nhìn về phía tủ đầu giường, tìm hung khí có thể nện về phía Thiệu Văn Phong......

Thiệu Văn Phong vừa nhìn động tác nghiêng đầu của cậu liền biết cậu muốn làm gì, vội vàng lùi một bước đi qua ôm lấy cậu, vừa ôm còn vừa kéo cánh tay cậu, không để cho cậu với được đèn bàn trên tủ đầu giường làm hung khí nện mình.

"Mạc Mạc, Mạc Mạc, bình tĩnh, ngoan a, tôi sai rồi tôi sai rồi, tôi có lỗi với em, em đừng tức giận được không? Tôi thật sự sai rồi."

Đến cùng phải thật lòng nhận lỗi hay không trước tiên mặc kệ, ít nhất phải dập tắt trận hỏa khí này của Hàn Mạc.

"Buông ra! Thiệu Văn Phong anh cái tên vương bát đản này sao anh không ra khỏi cửa liền bị xe đụng chết! Buông ra!" Hàn Mạc giãy dụa, khí lực bản thân cậu ít hơn Thiệu Văn Phong chút, cộng thêm nam nhân còn cao hơn cậu cường tráng hơn cậu.

Hai người đang lôi kéo, liền nghe thấy một tiếng kêu sợ hãi.

"Các con đang làm gì?!"

Hai người há hốc mồm......

Tư thế của bọn họ......

Thiệu Văn Phong từ phía sau lưng ôm Hàn Mạc, trần truồng cái gì cũng không mặc.

Một tay Hàn Mạc duỗi về phía trước muốn túm đèn bàn, một tay kia nắm cánh tay Thiệu Văn Phong......

Nhìn thế nào cũng giống như tư thế tắt đèn hai người bọn họ muốn làm chuyện gì đó không phù hợp trẻ con.

Dì Khương trợn to hai mắt không thể tin nhìn đứa con trai mình vẫn luôn lấy làm ngạo, con trai bà đang cưỡng bức Mạc Mạc?

Hàn Mạc giật mình, một cái đẩy Thiệu Văn Phong ra, sắc mặt trắng bệch.

Thiệu Văn Phong cũng chỉ là lúc ấy sửng sốt một chút, sau đó bình tĩnh xoay người mặc quần cởi trên mặt đất lên, quay đầu nhìn mẹ anh, "Mẹ, con với Hàn Mạc chơi trò nhào lộn, mẹ đừng ngạc nhiên."

Dì Khương nhíu nhíu mày, rõ ràng không tin lời anh.

Hàn Mạc mím miệng, mặc dù không tình nguyện, nhưng cũng gật đầu một cái, mặt không biểu tình ngồi trên giường lau mồ hôi trên trán cho tiểu bảo bối, "Vâng, con với đại ca chính là tỷ thí chút."

Dì Khương nhìn Hàn Mạc, lại nhìn nhìn Thiệu Văn Phong, sắc mặt trầm xuống, "Thằng nhãi con theo mẹ tới đây!"

Chương 35

Edit + Beta: Vịt

Thiệu Văn Phong mặc áo sơ mi lên, liếc nhìn Hàn Mạc ngồi ở trên giường cau mày, khẽ híp mắt.

Anh mặc dù định nói rõ ràng với mẹ anh, nhưng trước mắt xem ra hình như không phải chuyện như vậy......

Biểu tình Hàn Mạc rất rõ ràng nói với anh, không muốn quan hệ của hai người bị hai cụ trong nhà biết, nhất là dưới tình huống như vậy bị biết.

Anh thở dài, khom lưng hôn đỉnh đầu Hàn Mạc, thẳng eo lại dùng tay xoa xoa tóc cậu, niết niết lỗ tai cậu, cười khẽ, "Sợ?"

Hàn Mạc giơ tay lên hất tay làm loạn của anh ở trên đầu mình ra, trợn mắt, "Sợ cái rắm, anh đừng nói nhảm."

Vừa nãy may mà dì Khương nhìn thấy tư thế của hai bọn họ, nếu như bị cha cậu nhìn thấy...... Hàn Mạc mím môi không dám suy nghĩ, ông cụ mặc dù thoạt nhìn thân thể khỏe mạnh, nhưng vẫn là có huyết áp cao, vạn nhất tức giận công tâm (*) ngất xỉu.

((*) công tâm: cách gọi của đông y, vì tức giận mà hôn mê)

"Anh đừng nói nhảm với dì, tôi không muốn bọn họ biết."

Thiệu Văn Phong mặc dù đoán được cậu sẽ nói như vậy nhưng trong lòng vẫn có chút biệt khuất, yêu cũng làm rồi, con cũng sinh rồi, người cha hợp cách của đứa nhỏ anh đây lại không có danh phận.

Ông chủ Thiệu tỏ vẻ, anh không vui.

Vấn đề hiện tại chính là, anh không vui cũng phải nhịn, bằng không ngay cả phúc lợi cuối cùng cũng bị tước đoạt, vậy anh sẽ càng thêm buồn bực.

Hít sâu một cái chậm rãi phun ra, anh lại nhéo lỗ tai Hàn Mạc, ừ một tiếng không nói thêm cái khác.

Hàn Mạc nhìn bóng lưng Thiệu Văn Phong đi ra cửa phòng, nhẹ nhàng cau mày.

Cậu biết Thiệu Văn Phong là nghĩ thế nào, nhưng cậu không muốn đáp lại, hoặc là nói cậu hiện tại không có biện pháp đáp lại.

Từ nhỏ đến lớn đi theo cha mẹ cùng nhau sống, cha mẹ ly hôn đi theo cha sống, làm cho cậu đối với tình thân nhìn rất nặng, cậu không muốn cha già rồi còn phải vì chuyện của mình nhọc lòng khổ sở.

Nếu như nói giữa cậu và Thiệu Văn Phong không có quan hệ anh em, cậu còn có thể thoải mái tiếp nhận lấy lòng của Thiệu Văn Phong, sau đó nói với cha cậu chuyện mình sinh con.

Đoán chừng khi đó ông cụ cũng bất quá chính là có chút buồn bực về tính hướng của con trai nhà mình, nhưng hiện tại lại khác.

Lão đầu thật vất vả tuổi già có một người bạn vừa ý, nếu hiện tại nói ra quan hệ với Thiệu Văn Phong, ông cụ không chắc làm ầm ĩ không ngủ được thế nào. Nhìn ông cụ là một người tiến bộ, kỳ thực ý nghĩa kia nhiều lắm.

Vì sức khỏe thân thể cha già, Hàn Mạc quyết định ủy khuất Thiệu Văn Phong. Dù sao mình cũng chưa nói tiếp nhận anh ta cùng anh ta lui tới, chuyện này...... Cứ từ từ.

Được rồi, cậu thừa nhận cậu là con rùa, cậu chính là không biết phải ở chung với Thiệu Văn Phong thế nào mới sẽ chùn bước như vậy.

Vừa nghĩ tới hình ảnh nếu như cậu và Thiệu Văn Phong xác định quan hệ phải mỗi ngày sớm chiều ở chung, Hàn Mạc liền tỏ vẻ da đầu mình tê dại hoa cúc căng chặt, làm cho cậu từ trong đáy lòng khủng hoảng.

Cậu vẫn luôn rất rõ ràng mình không phải là người trường tình, nếu không cũng sẽ không hoa tâm phong lưu nhiều năm như vậy đều không ổn định. Khả năng cũng liên quan tới cha mẹ ly hôn, Hàn Mạc luôn cảm thấy tìm phụ nữ kết hôn sinh con qua vài năm lại ly hôn......

Mặc dù cậu đối với chuyện cha mẹ tình cảm tan vỡ chia tay hòa bình rất hiểu, nhưng không thể không nói trong lòng cậu vẫn là ít nhiều có chút oán hận. Mình năm đó còn chưa qua 16-17 tuổi, thời kỳ phản nghịch còn chưa bắt đầu đã bị hôn nhân của cha mẹ đả kích lớn, cho nên cậu luôn cảm thấy, nếu như mình cũng kết hôn, chỉ sợ cũng gặp phải nguy hiểm ly hôn.

Nếu như Thiệu Văn Phong biết ý nghĩ của Hàn Mạc, không biết sẽ là biểu tình cạn lời gì.

Khó chịu gẩy tóc lộn xộn trên trán hai cái, thân thể cậu nghiêng một cái nằm nghiêng trên giường, ôm con trai bảo bối ở trong ngực hôn hôn, mặc kệ, dù sao Thiệu Văn Phong hẳn sẽ không ngu như vậy...... Nhể?

Vẫn thật sự để cho Hàn Mạc nói đúng, Thiệu Văn Phong không có ngu như vậy.

Anh ý thức được rõ ràng ý nghĩ của Hàn Mạc, cho nên sau khi lại đối diện với cặp mắt tinh quang lóe sáng kia, vẫn là bình tĩnh thong dong.

Nói thật?

Không không không, anh làm sao sẽ nói thật. Bây giờ còn chưa phải lúc ngả bài, bất quá có mấy lời kỳ thực có thể hơi nói chút, tỷ như......
"Mẹ, mẹ nhìn con như vậy làm gì." Chỉnh vạt áo, anh ngồi trên ghế salon nhỏ, khóe miệng mang theo ý cười nhìn về phía dì Khương.

Dì Khương ngồi ở trên giường lớn, lông mày hơi cau lại trừng mắt nhìn Thiệu Văn Phong cười ngả ngớn, suy nghĩ một chút vẫn có chút xoắn xuýt hỏi ra khỏi miệng.

"Con có phải cùng Mạc Mạc có quan hệ không minh bạch gì không?"

Biểu tình trên mặt Thiệu Văn Phong không thay đổi, trong lòng ngược lại dựng ngón cái, mẫu thượng đại nhân nhà anh thật là tâm tư nhanh nhạy, cư nhiên vừa đoán liền trúng.

Nhún vai một cái, tay anh mở ra, biểu tình đặc biệt vô tội, ngữ khí đặc biệt chân thành, "Mẹ, con trai mẹ là loại người như vậy sao, nói thế nào cũng là em trai con, con đâu thể nào ăn cỏ gần hang, con nhưng là rất có nguyên tắc.

Đối với lời của anh dì Khương bán tín bán nghi, con trai mình sinh cho dù thời gian dài không có ở bên cạnh cũng biết là tính cách dạng gì, mặc dù bà không hỏi, nhưng có một số việc vẫn là rõ ràng.

Nói thí dụ như Thiệu Văn Phong hoa tâm lạm giao......

Trước kia thì thôi, hiện tại cư nhiên chấm mút em trai nhà mình, nếu như bị cha Hàn biết, bà đều không dám nghĩ hậu quả.

"Con có nguyên tắc? Vậy con vừa nãy là làm cái gì!"

"Mẹ, con đều nói với mẹ rồi, con và Mạc Mạc chỉ là đang tỷ thí chút, nói mẹ không tin có thể trách ai." Thiệu Văn Phong một bộ biểu tình chính là mẹ thích tin hay không tùy, dù sao mẹ anh nhiều lời chính là hoài nghi, lại không có chứng cớ, đánh chết không thừa nhận.

Dì Khương giơ tay lên vỗ giường, rầm rầm rầm phát ra tiếng vang khó chịu.

"Tỷ thí con cởi truồng làm gì! Đừng cho rằng mẹ không biết con ôm nó thế nào!" Nếu không phải mình lớn tuổi cộng thêm là con trai mình, nếu không nhìn thấy hình ảnh khó coi như vậy còn không phải bị mắc cỡ chết!

Thiệu Văn Phong ha ha cười thấp, đứng dậy đi qua ngồi vào bên cạnh dì Khương nắm lấy vai bà, thân mật lắc lắc, "Mẹ, đừng phát hỏa lớn như vậy, cho dù con coi trọng Mạc Mạc cũng hợp tình hợp lý a, mẹ xem, Mạc Mạc hiểu chuyện hiếu thuận lớn lên lại đẹp trai, tính tình cũng thích hợp với con, chủ yếu nhất chính là cậu ấy đối với mẹ rất tốt, con nếu như có thể ở chung một chỗ với cậu ấy có gì không tốt?"

Dì Khương gật gật đầu, sau đó lại lắc lắc đầu, lườm Thiệu Văn Phong, thiếu chút nữa bị nó lừa!

"Tốt cái gì mà tốt, hai đứa nếu như ở chung một chỗ liền thành loạn luân!"

"Mẹ, hai bọn con sao có thể coi là loạn luân? Vừa không có quan hệ máu mủ, còn không có ở trên cùng một bản hộ khẩu, mẹ nghĩ quá nhiều rồi." Thiệu Văn Phong thở dài, cảm thấy cái danh loạn luân này có chút lớn.

Dì Khương vẫn là nhíu nhíu mày, ánh mắt nhìn Thiệu Văn Phong mang theo không xác định.

Làm sao cứ cảm thấy hai đứa bọn nó có chuyện gì chứ? Thằng nhóc thối này một mực ám hiệu mình gì đó."Con nói thật với mẹ, con có phải coi trọng Mạc Mạc hay không?" Bà vẫn là phải hỏi rõ ràng, nếu không rõ ràng luôn cảm thấy trong lòng không chắc chắn.

Thiệu Văn Phong không gật đầu cũng không lắc đầu, chỉ là nhún nhún vai đứng lên duỗi lưng mỏi, sau đó ra khỏi phòng đóng cửa lại.

Vấn đề này bảo anh trả lời thế nào?

Nói không coi trọng? Đùa gì vậy, anh mỗi lần nhìn thấy Hàn Mạc đều muốn hôn hôn ôm ôm sờ sờ, không nhìn thấy liền nhớ, cái này nếu bảo không coi trọng, ngay cả bản thân anh cũng không tin.

Nói coi trọng? Cũng không được, mẹ anh rõ ràng không quá hi vọng loại chuyện này phát sinh, vì thân thể của lão nhân gia khỏe mạnh, lời này vẫn thật sự không thể nói như vậy.

Cho nên, cái gì cũng không nói, để cho mẹ anh tự mình đoán đi, dù sao sớm muộn gì cũng sẽ biết, còn không bằng tự mình đoán tới đoán lui có chuẩn bị.

Anh bên này cảm thấy như vậy rất tốt, dì Khương lại bị anh làm cho trong lòng phát sợ, loại cảm giác phát hiện chân tướng sự việc đặc biệt nồng.

Bà quyết định, từ ngày mai liền tìm kiếm đối tượng xem mặt cho con trai nhà bà, mặc kệ nó có đồng ý hay không, phải để cho nó rời xa Mạc Mạc, không thể để cho nó làm ra chuyện không có tính người gì!

Cha Hàn nhìn thấy Thiệu Văn Phong ra khỏi phòng ngủ ngoắc ngoắc tay bảo anh đi qua, ông cụ chỉ chỉ bàn chờ, cười híp mắt nhìn anh, "Tới, bồi cha hạ một ván."

Thiệu Văn Phong gật gật đầu ngồi tới, mắt liếc ông cụ.

Thấy ông không lộ ra vẻ khác thường gì âm thầm suy nghĩ, đoán chừng chuyện vừa rồi mẹ anh không nói với ông cụ, bằng không không thể nào tâm bình khí hòa như vậy tìm mình đánh cờ.

Hàn Mạc từ trong phòng đi ra, cậu có chút mệt rã rời, uống chén sữa tươi liền định ngủ.

Nhìn thấy Thiệu Văn Phong đang bồi ông cụ đánh cờ cậu cau mày, quay đầu liếc nhìn đồng hồ treo trên tường, đều sắp 10h rồi, thằng cha này còn chưa đi.

Rót sữa tươi đặt ở trong lò vi ba hâm nóng, bưng ra ra thổi thổi uống một ngụm, cậu sáp tới vỗ vai Thiệu Văn Phong, khiêu mi, "Sao anh còn chưa đi?"

Thiệu Văn Phong ngay cả đầu cũng không ngẩng, đi một bước xe, bình tĩnh nhìn ông cụ vui hớn hở ăn hết xe, "Không đi, ngày mai trực tiếp tới công ty."

"...... Anh ở đâu?" Hàn Mạc lại bắt đầu da đầu tê dại, sau khi trải qua hành động lúc nãy của Thiệu Văn Phong, cậu rất không muốn từ trong miệng nam nhân nói ra lời muốn ngủ cùng phòng với mình.

Đáng tiếc, cậu không muốn, không có nghĩa là Thiệu Văn Phong không muốn.

"Ở với em a, buổi tối còn có thể giúp em trông bảo bối." Lời này nói đương nhiên, Thiệu Văn Phong không cảm thấy có cái gì không đúng, ngay cả cha Hàn cũng không cảm thấy lời này có gì sai, không phải là hai anh em ngủ một phòng sao, cái này cũng không có gì ghê gớm.

"Không có chỗ!" Hàn Mạc không chút nghĩ ngợi thốt ra một câu, sau đó bưng cốc sữa tươi bộp bộp bộp về phòng, bộ dáng hầm hừ kia đáng yêu muốn chết.

"Tiểu tử thối, còn giở tính khí." Cha Hàn giương mắt nhìn cậu, có chút bất đắc dĩ. Lại nhìn Thiệu Văn Phong đang mang theo ý cười, ông xoay con ngươi, "Tiểu Phong a, Mạc Mạc bình thường đối với con có phải vẫn luôn thái độ không tốt?"

Thiệu Văn Phong không nghĩ tới ông cụ sẽ hỏi như vậy, lắc lắc đầu, cười, "Không, vừa nãy hai bọn con luyện vật nhau Mạc Mạc thua, giở chút tính khí cũng bình thường."

Lời này nói xong, liền nghe thấy trong phòng ngủ Hàn Mạc phát ra một tiếng BANG, rõ ràng, Hàn Mạc nghe thấy được lời Thiệu Văn Phong, tức đá cửa phòng một cước.

Đá xong liền hối hận, quay đầu nhìn về phía tiểu bảo bối đang ngủ, nhóc con bị dọa nhảy một cái, dẹt miệng liền muốn khóc.

Đi nhanh tới ôm tiểu bảo bối vào trong ngực lắc lắc, lại cầm bình sữa đút cho nhóc ít nước đường, lúc này tiếng khóc mới không phát ra.

Càng nghĩ càng giận cực kỳ, dứt khoát đứng lên từ bên trong khóa trái cửa, hừ một tiếng.

Xem anh đi vào thế nào!

Hàn Mạc là bị chọc tức hồ đồ, chìa khóa phòng cắm ở trong lỗ khóa ngoài phòng, cậu khóa nữa cũng giống nhau......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau