THẲNG NAM BIẾN DỰNG PHU (HI! ĐỪNG CHẠY)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Thẳng nam biến dựng phu (hi! đừng chạy) - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Edit + Beta: Vịt

Thành phố Tân Hải nằm ở một nửa phía Đông nước Z, phản ứng trực tiếp của thành phố dựa núi kề biển chính là phồn thịnh của kinh tế, đường nhựa rộng rãi mỗi thời mỗi khắc đều là xe tới xe lui qua lại không dứt, cao ốc san sát xếp hàng ngay ngắn ở hai bên đường quốc lộ, thành phố này phồn thịnh cũng bận rộn, xe hơi lao như tên bắn, đám người bước chân vội vàng là cảnh tượng duy nhất vào ban ngày.

Đây là một thành phố không có ban đêm, đèn neon sáng choang, thanh niên quần áo đẹp đẽ nhuốm đêm tối thành phố Hải Thành ra sức sống khác.

Quán bar Night, nơi này mỗi khi mặt trời xuống núi thì sẽ bắt đầu buôn bán, bên trong điệu thấp nhưng thiết kế trang trí hàng thượng đẳng, âm nhạc làm cho người ta thả lỏng, khách khứa tốp năm tốp ba hoặc là một mình đến đều sẽ ở nơi này tìm kiếm đối tượng săn bắt.

Sự phối hợp của bàn rời và ghế vuông càng làm nổi bật lên thưởng thức của ông chủ quán bar, trên bục cao chính giữa sẽ thỉnh thoảng trình diễn một vài biểu diễn thú vị, cái này phải xem tâm tình của ông chủ quán bar, nếu tâm tình hắn tốt, khách sẽ ở trên bục cao nhìn thấy những màn biểu diễn nhiệt huyết sôi trào, nếu tâm tình không tốt......

Nói thí dụ như hiện tại.

Hàn Mạc lười biếng dựa trên lưng ghế salon dài, chán ngán nhìn ca sĩ nữ nghiệp dư ở trên bục cao đang tự đàn tự hát, không có chút hình tượng nào ngáp.

Chẹp chẹp miệng, trong lòng không ngừng lẩm bẩm, ông chủ quán bar này hôm nay nhất định là đầu bị lừa đá, bằng không làm sao sẽ suốt 3 ngày liền để cho tiểu nha đầu thoạt nhìn khô héo không có mấy lạng thịt ở trên bục hát cả ngày, nếu nói ngày đầu tiên nhìn thấy cảm giác khả năng còn hai mắt phát sáng cảm thấy rất mới mẻ, ngày thứ 2 cảm thấy có chút nhàm chán, ngày thứ 3...... Đó chính là làm cho người ta ngán.

Lại ngáp, quay đầu nhìn về phía nam nam nữ nữ lục tục từ cửa chính quán bar tiến vào, cậu cúi đầu nhìn nhìn đồng hồ trên cổ tay, bĩu môi.

"Tống nhị, không có người nào mới mẻ, tao đi trước." Hàn Mạc đứng lên duỗi lưng mỏi, cậu là khách quen bán bar Night, tan làm hôm nào cũng sẽ tới đây đi dạo thả lỏng tí, thuận tiện ở thời điểm tình cảm kỳ cửa sổ trống (*) tìm mỹ nữ tới bầu bạn với mình trải qua đêm cô đơn.

((*) kỳ cửa sổ trống: đây là một từ bắt nguồn từĐài Loan: Nghĩa hẹp: chỉ giai đoạn từ lúc kết thúc thất tình tới lúc lại lần nữa yêu đương. Nghĩa rộng chỉ giai đoạn nhân sinh giao thời, giai đoạn thất nghiệp, là một thời kỳ không cách nào đột phát)

Suốt 1 tuần lễ, Hàn Mạc tìm không được đối tượng săn bắt, cậu tỏ vẻ rất không vui, tiểu huynh đệ trong đũng quần rất cô đơn rất tịch mịch rất lạnh lẽo.

Thanh niên bị cậu gọi là Tống nhị nghiêng đầu qua nhìn cậu, biểu tình mang theo một chút khinh thường lại mang theo một chút hâm mộ, khoan hẵng nói, Hàn Mạc là loại nam nhân văn nhã anh tuấn, sẽ không đẹp trai anh tuấn làm cho người ta quá dán mắt, cũng sẽ không khiến người cảm thấy cậu bình thường.

Thường thường bộ dáng như vậy mới sẽ tạo nên đàn ông hoa tâm, Hàn Mạc ở trong đám bạn bè của bọn họ được xưng là ăn xong bỏ chạy chưa từng thổ lộ tình cảm, có vài nữ nhân không tin, cần phải đi thử mị lực của mình, chắc nghĩ là, Hàn công tử ai đến cũng không cự cái gì cũng nhận hết.

Đáng tiếc, không một ai có thể giam được trái tim của viên kim cương trôi nổi bất định Hàn Mạc, tới mức này, Hàn Mạc lưu luyến bụi hoa không để ý lời đồn đại ở trong đám bạn bè nhận danh hiệu.

Còn có vài người lén lút đoán, không chừng Hàn công tử là bởi vì chuyện cha mẹ ly dị hồi bé đối với tình cảm hôn nhân không còn lòng tin, lời này vừa nói ra, nhân khí của Hàn Mạc càng cao.

Đối với cách nói này, Hàn Mạc khịt mũi coi thường, đùa gì thế, cha mẹ nhà cậu li dị còn là trải qua đồng ý của cậu, hiện tại ông già bà già đều có gia đình mới của mình, mẹ mấy năm trước đã ra nước ngoài, cuộc sống hiện tại miễn bàn bao mĩ mãn hạnh phúc, cha cũng đầu năm nay cưới dì Khương làm chủ nhiệm nhà trẻ thành phố về, mỗi ngày trải qua cuộc sống nhỏ cậu đều hâm mộ.

Tống nhị cũng chính là Tống Tân Nghiệp bưng chén rượu uống một hớp chất lỏng màu vàng sậm, nấc cục, thấy cậu cầm chìa khóa xe muốn đi vội vàng thò tay kéo cậu lại: "Ây ây, đi cái gì lúc này mới mấy giờ, mày không phải cô đơn tịch mịch sao? Đợi lát nữa còn có trò hay xem đấy, đừng đi."

Bị hắn kéo loạng choạng, Hàn Mạc xoay người quay đầu nhìn hắn, không hiểu khiêu mi, "Trò gì hay?" Biểu diễn ngán ngẩm suốt 3 ngày làm cho Hàn Mạc đối với ông chủ quán bar chưa từng gặp mặt kia khinh bỉ, còn có thể có trò hay gì, tiểu nha đầu kia nếu lại hát một đêm nữa, chắc sáng mai phải tới bệnh viện khám cổ họng!Tống Tân Nghiệp toét miệng cười tiện hề hề, mặt gian xảo trái phải nhìn nhìn, hai lông mày vốn dựng thẳng cứ thế khiến hắn làm ra một loại động tác rất vặn vẹo.

Xì xì ghét bỏ hai tiếng, Hàn Mạc giơ tay lên kéo móng vuốt của hắn túm vạt áo mình ra lại ngồi trở lại trên ghế salon, "Tống nhị mày đừng làm loại biểu tình quái dị này nữa, buồn nôn quá, không trách mày không ghẹo được phụ nữ thích, khẳng định đều bị hai cái lông mày này của mày dọa chạy." Chê cười một tiếng, cầm hai hạt lạc lên nhét vào trong miệng rôm rốp rôm rốp nhai, Hàn Mạc quay đầu lại nhìn nhìn mấy phụ nữ vây quanh bên quầy bar.

"Yo, thật sự có mỹ nhân." Nâng nâng cằm ra hiệu Tống Tân Nghiệp nhìn về phía kia, đưa tay nhu nhu quai hàm, hột lạc vừa nãy...... Giắt răng rồi.

Tống Tân Nghiệp duỗi cổ nhìn một cái, bĩu môi, ngực lớn mông lớn eo mảnh, vóc người đó là Hàn Mạc thích nhất, bất quá......

"Này! Hàn thiếu gia mày đừng đi......" Lời ra khỏi miệng nói đã chậm, Hàn Mạc đã đi về phía mấy mỹ nữ tụ chung một chỗ.

Trước quầy bar, Hàn Mạc đưa tay thùng thùng hai tiếng gõ gõ mặt bàn, Ryan pha chế rượu ngẩng đầu nhìn cậu một cái, mang theo ý cười chào hỏi: "Hàn tiên sinh hôm nay muốn uống rượu gì?" Kỳ thực hắn rất rõ ràng, Hàn Mạc căn bản không phải tới uống rượu, là tới cua gái.

Hàn Mạc hướng hắn nhanh chóng chớp chớp mắt, đuôi mắt cậu khẽ khơi lên, nhãn cầu đen không cần đeo tấm phóng đại đã rất rõ ràng, lúc cậu ấy chuyên chú nhìn bạn sẽ có một loại ảo giác được quý trọng, đáng tiếc, đó đều là giả tạo.

"Hàn tiên sinh đương nhiên phải uống chút rượu mạnh mới đúng chứ, Ryan rót cho Hàn tiên sinh chén Vodka, tôi mời." Từ sau ót Hàn Mạc duỗi tới một cánh tay ngọc nõn nà vỗ vào trên vai cậu.

Quay đầu nhìn, Hàn Mạc chớp chớp mắt, lại chớp chớp mắt, trong đầu nghĩ người phụ nữ trước mặt nhìn cực kỳ quen mắt này là bạn gái trước của mình, tên là gì nhỉ?

Mỹ nữ mang theo ý cười sắc mặt từ từ trầm xuống, lúc hình tượng thục nữ nguyên bản sắp sắp duy trì không được chửi ầm lên, Hàn Mạc rốt cục ồ một tiếng, gọi ra một cái tên:" Kiều Kiều a, em xem em đẹp hơn trước kia rồi, làm hại anh đều không nhận ra được."

Mỹ nữ cười lạnh một tiếng, nghiêng người ngồi trên ghế bên cạnh cậu, đưa tay đem một chén Vodka Ryan đặt trên quầy bar chuyển tới trước người, nhìn Hàn Mạc đầy mặt ý cười nhàn nhạt mở miệng nói: "Em là Tinh Tinh, tháng trước mới chia tay với anh, lúc này mới không bao lâu ha đã có thể gọi sai tên em."Hàn Mạc sửng sốt, lúng túng hì hì cười không ngừng, quay đầu hướng Tống Tân Nghiệp cách đó không xa nháy mắt, thằng cha đáng chết kia vừa mới gọi mình chính là nói với cậu cái này?

Tinh Tinh lúc quay đầu qua từ trong lòng bàn tay vẫn luôn nắm chặt lấy ra một viên thuốc nhỏ màu trắng nhanh chóng ném vào trong chén, còn nghiêng đầu lườm Ryan đang há mồm, rõ ràng là đang cảnh cáo hắn không cho xen miệng vào.

Ryan nhăn mày, liếc nhìn viên thuốc đã hòa tan trong chén rượu, quyết đoán xoay người đi chỗ khác chào hỏi khách, hắn chỉ là bartender làm thuê, đắc tội không được những vị khách lớn lối này, nếu hắn hiện tại nói đoán chừng vị nữ sĩ này sẽ hôi to gọi nhỏ la khóc om sòm, tới lúc đó công việc của hắn không chừng đều sẽ khó giữ, đợi sau khi cô ta đi nhắc nhở Hàn tiên sinh chút là được.

Bất quá hắn nghĩ nhiều, còn chưa cần hắn nhắc nhở, Tinh Tinh đã thoải mái cầm lấy chén rượu đưa tới bên khóe miệng Hàn Mạc quay đầu lại, đặc biệt không sao cả ngẩng cằm lên, "Trong này thả thuốc trợ hứng, anh nếu uống em liền tha thứ anh, sau này không tìm anh nữa, anh nếu không uống, em liền nói với bọn họ anh bị hôi nách, lúc làm tình đánh rắm, cộng thêm sớm tiết, xem anh sau này còn có thể cua mỹ nữ được không."

Khóe miệng Hàn Mạc co rút không ngừng, ánh mắt nhìn Tinh Tinh giống như là đang nhìn quái vật, con đàn bà này sao lại ác độc như vậy? Miệng lưỡi trên dưới vừa mở, thanh danh của đời cậu sẽ hủy!

"Rồi rồi rồi, anh nhận." Đưa tay nhận lấy ngửa đầu liền uống, không phải xuân dược sao, không chết được, cùng lắm thì lát nữa mình đi toilet tuốt mấy lần.

Thấy cậu một hớp uống cạn, Tinh Tinh bộp bộp bộp vỗ tay vì cậu, "Hàn tiên sinh thật hào phóng, anh sẽ không sợ uống vào là thuốc gì độc chết anh sao."

Hàn Mạc nhún nhún vai, giơ ngón trỏ lên chỉ chỉ phía đỉnh đầu, "Dù sao nhất cử nhất động của em đều bị ghi lại, cho dù anh chết em cũng sống không được, nếu trước khi chết có mỹ nữ đi cùng, nhân sinh của anh cũng đã viên mãn rồi."

Tinh Tinh co rút khóe miệng, hừ một tiếng cầm lấy túi nhỏ trên quầy bar quay người liền đi. So đo với soái ca ngựa đực những thứ này thật sự là não cô ta thiếu oxi, bất quá thuốc kia thật sự là xuân dược, chỉ có điều tác dụng hình như có chút không giống.

Hàn Mạc thấy cô ta rời đi, nhanh chóng đứng dậy liền chạy vào toilet, cậu phải nhanh chóng phun hết ra mới được, ai biết thuốc kia có tác dụng phụ gì hay không!

Tống Tân Nghiệp đi tới bên quầy bar cùng Ryan liếc mắt nhìn nhau, không hiểu ra sao nhìn Hàn Mạc từ toilet lầu 1 lại xông lên lầu 2, "Cậu ta sao thế? Vội tè?"

Ryan nhún nhún vai, cầm chai bia đưa cho Tống Tân Nghiệp,"Vừa nãy có mỹ nữ bỏ xuân dược Hàn tiên sinh, hẳn là đi toilet móc phun ra." Nhìn Hàn Mạc đã thuận theo cầu thang lên lầu 2, hắn sửng sốt, "Lầu 2 là nơi tư nhân không mở ra với người ngoài......"

Tống Tân Nghiệp khoát khoát tay, không sao cả nói: "Nhất định là nhà vệ sinh nam lầu một vẫn khóa cửa, vừa nãy tôi còn chạy vào nhà vệ sinh nữ giải quyết đây này! Chỗ tư nhân cũng không sao, cậu ta chính là đi nôn một chút không cần gấp."

Ryan mím môi dưới, nuốt lời sắp ra khỏi miệng vào.

Ông chủ hình như mới từ nước ngoài về, đang lệch múi giờ...... Cơ mà thôi vậy, Hàn tiên sinh hẳn sẽ không bị ông chủ đánh.

Hàn Mạc đẩy cửa phòng duy nhất ở lầu 2 ra, vội vội vàng vàng nhìn nhìn bố cục chạy thẳng tới toilet, cạch một tiếng kéo cửa ra gục trên bồn cầu, vươn đầu ngón tay ra móc cổ họng, thúc ói.

Thiệu Văn Phong mở mắt ra ngồi dậy đi ra khỏi phòng, nhìn nhìn cửa phòng chưa đóng, bên tai là từng trận tiếng nôn mửa, anh níu nhíu mày từ từ đi về phía toilet......

Chương 2: (h)

Edit + Beta: Vịt

***** Vác bếp ra nướng thịt các thím êiiiiii

Hàn Mạc một tay chống đỡ, một tay móc cổ họng mình, cả đầu đều sắp tiến vào bồn cầu, cậu vẫn là lần đầu chật vật như vậy, nhưng nôn khan hồi lâu cũng không có nôn ra được bao thứ.

Cơm tối chưa ăn, uống một bụng bia, thứ nhổ ra toàn là nước, cậu đã cảm thấy biến hóa trên thân thể, cảm giác nóng ran từ ngực lan tràn, bộ vị hạ thân càng từ từ trướng cứng như đá càng vểnh lên, nhô lên làm cậu khó chịu.

Nước mắt nước mũi đều trào ra dính đầy mặt, Hàn Mạc nhíu nhíu mày, bởi vì vừa nãy cưỡng ép nôn mửa lúc này làm cho đầu óc cậu cũng bắt đầu choáng váng, liên quan tới thuốc làm cho cậu nhìn đồ vật cũng mang theo mông lung.

Sờ mò đứng lên, cậu ngụm lớn thở hổn hển chuyển tới bồn nước bên cạnh mở vòi nước ra, sáp đầu tới dùng nước lạnh xối hy vọng có thể giảm bớt một chút cảm giác chóng mặt.

Lung tung rửa mặt, hai chân Hàn Mạc lắc lư lui về sau tựa vào trên tường gạch men sứ lạnh như băng, nhiệt độ thân thể và lạnh lẽo của gạch men sứ giao nhau, làm cho cậu run rẩy đồng thời trong miệng lại ức chế không được rên rỉ ra tiếng.

"Ơ......"

Hai chân dài như nhũn ra đã không cách nào đứng vững, cậu trượt tới dưới đất ngồi, hai tay kéo xé áo sơ mi, núi áo chịu không nổi lực độ của cậu bị đứt rơi mấy viên, vạt áo mở rộng có thể rõ ràng nhìn thấy lồng ngực màu mật ong dưới áo sơ mi kịch liệt phập phồng, cộng thêm hai quả đỏ nho nhỏ đã đứng thẳng.

Trong đôi mắt mang theo hơi nước, trên gương mặt càng nhiễm ửng đỏ, khí trong miệng thở ra đều mang theo khô nóng và mùi rượu, hai tay Hàn Mạc đã không bị đại não khống chế, lung tung vuốt ve làn da nóng lên của mình, run run cởi dây lưng kéo quần lót xuống, bộ vị trướng lên kia lập tức bắn ra, đỉnh còn đã sớm phun ra chất nhầy trong suốt biểu thị cậu nôn nóng cỡ nào.

Lúc hai tay mang theo hơi lạnh cầm cái cây to lớn kia, cậu cắn môi run run một chút, hai chân lại càng không tự chủ thẳng băng, động tác trên tay mang theo lo lắng và thô bạo tuốt động trên dưới.

"Ưm......" Từ trong lỗ mũi khó chịu một tiếng, Hàn Mạc ảo não nhíu nhíu mày, mồ hôi trên trán theo khuôn mặt trượt vào dưới cổ, lại trượt tới trong áo sơ mi biến mất không thấy nữa.

Con đàn bà chết tiệt, mẹ nó rốt cuộc là thuốc gì, làm sao dược tính mạnh như vậy!

Hai tay một bên hoạt động một ở trong lòng tức giận mắng, nhưng cỗ khô nóng lại là càng ngày càng đậm, thật sự sắp thiêu cháy cậu.

Có thể là nguyên nhân thuốc, Hàn Mạc phun rất nhanh, thời gian khoảng 10 phút, cậu ngửa đầu ngụm lớn thở hổn hển, đem vật dính sền sệt bôi loạn lên bộ vị vẫn đứng rất thẳng, động tác trên tay vẫn như cũ từ từ trên dưới hoạt động.

Hàn Mạc đã tiết một lần hơi khôi phục chút thần trí, nhưng cảm giác tới tiếp theo làm cho cậu thật sự muốn một đầu đụng trên bồn cầu.

Cậu cư nhiên cảm giác được cái động giữa khe mông đang hơi ngứa, kỳ thực vừa nãy cậu đã có cảm giác, nhưng bởi vì cảm giác của bộ vị trước người quá mức kích thích mà tự động lơ là, nhưng hiện tại, cậu không có cách nào tiếp tục coi nhẹ.

"Cái đệt!" Tức giận mắng 1 tiếng, Hàn Mạc đỏ bừng giống như là muốn nhỏ ra máu vậy, quay đầu nhìn nhìn cửa phòng rửa tay vừa nãy chưa có đóng chặt, cùng với ngoài cửa đen thui không có một tia ánh sáng.

"Chết thì chết thôi!" Chỗ đã ngứa khó nhịn kêu gào cần an ủi, Hàn Mạc nhắm mắt lại trái tim vắt ngang, chống đỡ mà nửa đứng lên cởi quần và quần lót xuống, vểnh mông quỳ tới trên mặt đất.

Cho dù chưa từng thấy heo chạy cũng đã từng ăn thịt heo, cậu mặc dù không phải gay, nhưng GV vẫn là trong lúc vô tình xem qua một lần, cho nên......

Đậy nắp bồn cầu xuống, cậu nửa người trên gục bên trên, hạ thân quỳ vểnh khe mông, tay trái chống trên mặt đất ổn định thân thể, tay phải run rẩy duỗi về phía bộ vị đằng sau mà cậu ngoại trừ thường bài tiết và tắm rửa đều sẽ không đụng tới.

"A ha ~!" Ngón trỏ vừa đụng tới hoa cúc đang khẽ nhúc nhích co rút, liền lập tức phát ra tiếng kêu thoải mái.

Cậu nhắm chặt hai mắt, nghiêng mặt nằm trên nắp bồn cầu, đầu lưỡi liếm đôi môi khô khốc, ngón tay từ ngón trỏ đổi thành ngón giữa.

Từ từ đem ngón giữa cắm vào trong hoa cúc, có chút đau, cũng hóa giải loại ngứa ghẻ lở này, nhưng thế vẫn chưa đủ, cậu chỉ có thể tiếp tục dựa theo bản năng, đem ngón tay chui vào trong trực tràng nóng hầm hập kia.

Tay trái không biết lúc nào đã tự động nắm lấy bộ vị ưỡn cao cao hoạt động, ngón giữa vào vào ra ra ở trong cúc hoa co rút, thậm chí còn mang ra ít giọt nước trơn dính.

"Ưm...... A ha, giỏi quá......" Hàn Mạc không biết mình rốt cuộc kêu cái gì, cậu chỉ biết là cậu muốn bắn, cậu cảm thấy chưa đủ.
Một ngón tay biến thành hai ngón tay, động tác cũng càng thêm kịch liệt, cậu lại từ trên nắp bồn cầu trượt xuống, bả vai đỉnh ở trên gạch men sứ lạnh ngắt, khe mông cao cao vểnh lên, trong cúc hoa cắn hai ngón tay, đang hướng về phía cửa phòng rửa tay chẳng biết từ lúc nào đã bị đẩy ra, cùng với......

Nam nhân đứng ngoài cửa.

Hai mắt Thiệu Văn Phong thẳng tưng nhìn chằm chằm hoa cúc màu hồng nhạt lúc khép lúc mở bị ngón tay vào vào ra ra, nước bạc đã theo hoa cúc chảy tới bộ vị đáy chậu nhỏ xuống, còn có thở dốc của nam nhân bên tai và tiếng gọi khẽ, đều làm cho anh cảm thấy máu sôi trào.

Hầu kết trên dưới nhanh chóng lăn vài cái, anh từ từ nhích tới gần nam nhân xa lạ đã đầu óc không tỉnh táo chỉ biết tới khoái cảm, quỳ một gối xuống phía sau cậu, cái mông tròn lắc lư trước mắt lại càng lắc tới mức anh hoa mắt.

Chậc chậc, chỉ nghe tiếng thôi đã biết nhất định là soái ca, cư nhiên chạy tới phòng anh tự an ủi, bất quá trong mùi rượu trong không khí mang theo mùi thuốc nhàn nhạt và mùi vị tinh dịch, e là trúng xuân dược mới sẽ như thế.

Bất quá đồ ăn ngon bày trước mặt, nếu anh không ra tay thì thật có lỗi với người anh em đã căng lên.

Giơ tay lên quét tay Hàn Mạc ra, ngón tay thon dài của anh thay thế Hàn Mạc, hai ngón khép lại một chút liền cắm và trong hoa cúc bởi vì không có ngoại vật mà đói khát ngọ nguậy.

"A ~!" Hàn Mạc ngửa đầu, hai tay chống trên mặt đất, bộ vị trước người lại càng kích động lần nữa phun ra.

Thiệu Văn Phong híp mắt, mang theo ý cười tà khí khơi mi xuống, ngón tay ở trong cơ thể cậu ác ý đâm lên, tìm được điểm có thể làm cho nam nhân nổi điên, nặng nề đâm xuống.

"A ha, a a a, không được, không được!" Hàn Mạc lắc đầu sợ hãi kêu, loại khoái cảm điên cuồng này trong nháy mắt lan khắp toàn thân, bộ vị đã phát tiết qua hai lần lại lần nữa từ từ vểnh lên.

Loại cảm giác này cậu căn bản chưa từng lĩnh hội qua, Hàn Mạc bị kích thích phía sau làm cho khóe mắt mang theo nước mắt, nhưng hoa cúc chặt chẽ mút lấy ngón tay phía sau kia lại là biểu hiện chân thực cậu trong ngoài bất nhất cỡ nào.

"Thật nhiệt tình." Sáp qua hôn lên cái mông tròn của cậu, Thiệu Văn Phong một tay ôm eo cậu dùng sức, trực tiếp bế ngang cậu lên.

Hàn Mạc cả kinh, xoay đầu nhìn triệt để ngu, muốn gào thét chất vấn nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng đã lọt âm, "Anh...... Ưm ~! Không được làm!"

Ngón tay nam nhân vẫn ở trong cơ thể cậu khuấy lung tung, mỗi lần ra vào đều mang đến cho cậu khoái cảm ngập đầu, cậu thật sự không cách nào chịu được loại cảm giác này.

"Cục Cưng, lập tức sẽ làm cho em càng thoải mái." Bước nhanh đi tới bên giường lớn ném cậu tới, Thiệu Văn Phong đều bội phục khí lực của mình, cư nhiên có thể đem một đại nam nhân cao gần 1m8 dùng một cánh tay đã kẹp được lên.
Hàn Mạc ấp úng một tiếng, bộ vị đứng thẳng phía dưới đâm chọt chăn bông mềm mại, mặc dù vậy nhưng vẫn là đau tới mặt cậu trắng bệch. Xoay mình tới một bên, tay cậu nhu nhu bộ vị phát đau nhưng vẫn đứng thẳng, biết hôm nay mình không có biện pháp chết yên lành.

Thiệu Văn Phong cười cười xin lỗi, giơ tay lên cởi quần áo, hai ba cái đã lột mình sạch sẽ, thứ khổng lồ kia lắc lư làm Hàn Mạc hoa mắt.

Nuốt xuống nước miếng, cậu khẩn trương nhìn chằm chằm nam nhân duỗi tay kéo chân mình, muốn nhấc chân đá văng hắn, đáng tiếc hai chân cậu bị thuốc hành hạ căn bản không có khí lực gì, chỉ có thể mặc cho nam nhân lật người cậu, đem eo cậu mò về phía sau quỳ sấp trên giường.

Cũng không cho cậu thời gian phản ứng, trực tiếp một tay ấn sống lưng cậu, một tay đỡ người anh em giận giữ bừng bừng của mình, trực tiếp đỉnh vào trong hoa cúc trắng mịn quyến rũ anh.

Cả cây tiến vào động.

"Đệt!" Thiệu Văn Phong sảng khoái rống lên một tiếng, loại nóng ướt và chặt khít này làm cho anh ngẩng cao đầu.

"Đệt mẹ, đau a a a a a a!!!!!" Hàn Mạc bị một cái đâm này của anh làm cho thiếu chút nữa khóc lên, thân thể đau lắc lư không ngừng, hai chân càng mềm nhũn, thân thể hướng phía trước nằm úp sấp.

Thiệu Văn Phong sửng sốt, nhìn người anh em trơ trọi thoát khỏi hoa cúc nhỏ, nhíu mày xuống, giơ tay lên vặn mở đèn nhỏ đầu giường, nhìn nhìn Hàn Mạc sắc mặt trắng bệch mồ hôi đầy trán, lại nhìn nhìn hoa cúc của cậu......

"Cư nhiên là non?" Trong lời nói khó nén kinh ngạc, vừa nãy thấy bộ dáng cậu tự an ủi vô cùng vui vẻ, còn tưởng rằng thân kinh bách chiến chứ, không nghĩ tới là lần đầu tiên.

Chẹp chẹp miệng, anh gục bên người Hàn Mạc, sáp qua hôn phần gáy cậu mồ hôi ẩm ướt, cư nhiên cảm thấy mùi trên người thằng nhóc này đặc biệt dễ ngửi, "Ngoan, tôi thô lỗ, xin lỗi cậu, bất quá cậu cũng muốn đi? Tôi nhẹ chút được không?"

Lời là hỏi như vậy, nhưng động tác kia lại là làm cho Hàn Mạc khẩn trương đến không được, thứ nóng hầm hập đâm hoa cúc của mình là thế nào cậu rõ ràng, sự tình đã chiếu theo phương hướng phát triển cậu không cách nào khống chế, cậu chỉ có thể gắt gao nhắm mắt không nói chuyện.

Thiệu Văn Phong coi như cậu ngầm thừa nhận, đưa tay từ trên tủ đầu giường cầm vitamin C uống mỗi đêm tới, đổ ra bên trong mấy viên bỏ vào miệng muốn cắn vỏ ngoài, nhổ dầu thuốc lên trên ngón tay, từ từ vẽ loạn trong hoa cúc của Hàn Mạc.

Trơn mượt, ngón tay ra vào rất thuận lợi, anh nghiêng đầu nhổ vỏ thuốc trong miệng ra, lại làm chút nước miếng ở trên người anh em của mình, từ từ, từng chút từng chút, đem đầu tròn tròn của người anh em thẳng tiến vào trong hoa cúc của Hàn Mạc.

"...... Ưm......" Hàn Mạc nhíu nhíu mày, cố gắng hít sâu thả lỏng thân thể mình, nhưng loại cảm giác này quá kích thích, cậu chịu không nổi.

"Con mẹ anh nhanh chút!" Tức giận quay đầu gào thét, theo ánh đèn đầu giường, Hàn Mạc thấy rõ ràng dáng vẻ nam nhân.

Vẫn được vẫn được, ít nhất lớn lên rất đẹp trai, vừa nãy giọng nói không tồi, cậu cũng coi như là hơi cân bằng tâm lý chút.

Thiệu Văn Phong cũng nhìn rõ ràng dáng vẻ cậu, khơi mi xuống, thấy khô hồng và không kiên nhẫn trên mặt cậu, thấp giọng cười một tiếng, hai tay nắm eo cậu cố định để phòng cậu lại chạy mất như vừa nãy, eo đỉnh một cái, hung hăng đụng vào.

"A!" Hàn Mạc cắn răng, một tiếng khó chịu.

Đau, nhưng không có loại cảm giác xé rách lúc nãy, ngược lại có loại ngứa mang theo hơi tê dại.

Không để cho cậu bất kỳ cơ hội thở dốc nào, Thiệu Văn Phong đại khai đại hợp rút ra tiến vào, càng làm cho đầu óc Hàn Mạc mới vừa bởi vì đau mà hơi tỉnh táo lại lại lần nữa ngừng hoạt động.

Trong miệng ê ê a a kêu tôi muốn, tôi không muốn các loại lời làm người ta đỏ mặt, Hàn Mạc bị nam nhân lăn qua lộn lại ăn mấy lần, mãi tới lúc cuối cùng đã bất tỉnh hoa cúc nhỏ của cậu vẫn đang đói khát nuốt vào tinh hoa của nam nhân.

"Chậc, thân thể này thật cừ." Thiệu Văn Phong tán thưởng mút lấy xương quai xanh Hàn Mạc, eo dùng sức, lần thứ 4 ở trong cơ thể cậu phóng thích.

Nhìn bầu trời bên ngoài đã hơi hơi sáng, Thiệu Văn Phong xoay mình nằm bên cạnh cậu, kéo Hàn Mạc không biết bắn mấy lần đã bất tỉnh vào trong ngực, nhắm mắt lại ngủ.

Thời gian anh lần này về nước thật đúng là không tệ.

Chương 3

Edit + Beta: Vịt

Ánh mặt trời nóng rực xuyên thấu qua khe hở rèm cửa sổ dày cộm chiếu vào trong nhà, Hàn Mạc sống dở chết dở bị ánh mặt trời chiếu thẳng vào mặt, cho dù thân thể cậu kêu gào muốn tiếp tục ngủ, nhưng đầu óc đã thanh tỉnh mơ mơ màng màng.

Khó chịu định xoay mình né tránh ánh mặt trời chói mắt, vừa trở mình, cứng tại chỗ.

Cậu eo đau, mông đau, hai bên xương hông lại càng đau mỏi dị thường, giống như là bị người dùng lực lôi kéo vậy.

Nhe răng nhếch miệng mở mắt ra, nhìn trang trí xa lạ, trong lỗ mũi toàn là mùi vị tình dục nồng đậm còn chưa có tản đi, cậu ngẩn người, chuyện tối hôm qua, bị bỏ thuốc, mình tuốt ống giải quyết, sau đó phát hiện bi kịch hoa cúc ngứa, cộng thêm mình đụng chạm bộ vị xấu hổ......

Sau đó thì sao? Sau đó thế nào!!

Trợn mắt, cậu dùng sức hồi tưởng chuyện xảy ra sau đó, từng cảnh một, tiếng kêu của cậu, còn có động tác của người đàn ông bá đạo kia va chạm cậu...... Những hình ảnh xấu hổ làm cho cậu có thể tức chết từng cái bị hồi tưởng lại.

"Cái đmmmm!!" Trong cổ họng phát ra mắng chửi tức giận, vừa định vén chăn xuống giường lén lút chạy đi, đáng tiếc cánh tay một mực bị cậu không để ý, khoát lên bên hông dùng sức nhốt cậu trở lại, sống lưng trần trụi dán vào trên lồng ngực ấm áp.

Ngực phẳng...... (M nghĩ là ngực bự thượng m à con =)))))

Đệt! Cậu đương nhiên biết là ngực phẳng, cậu còn biết người đàn ông ngực phẳng kia đang dùng người anh em bừng bừng nổi lên ở giữa bắp đùi mình cọ sát.

Rùng mình một cái, Hàn Mạc cắn răng sắc mặt trắng bệch khẽ nghiêng đầu, vừa vặn đưa lỗ tai trái của mình tới khóe miệng người đàn ông, lập tức, vành tai lạnh ngắt bị môi lưỡi nóng bỏng của người đàn ông liếm cắn, cậu run lên một cái, trong cổ họng không tự chủ phát ra một tia rên rỉ.

"Ư ưm......"

Kinh ngạc giơ tay lên che miệng lại, Hàn Mạc không dám tin âm thanh dâm đãng vừa mới là chính mình phát ra, cậu làm sao sẽ phát ra tiếng rên rỉ mê người như vậy!

"A, ngoan ngoan, buổi trưa tốt lành." Người đàn ông mang theo giọng nói khàn khàn ở sau ót vọng tới, hơn nữa giơ một chân bủn rủn của mình lên, không đợi cậu kịp phản ứng, thứ cứng rắn kia đã thẳng tiến vào hoa cúc trướng đau của mình.

"Không được!!" Hàn Mạc căng thẳng trong lòng, vội vàng giơ tay lên đẩy nam nhân về sau, cậu cũng không muốn lại ở trong trạng thái thanh tỉnh bị nam nhân thương! Cậu không có ham mê này!

"Không được?" Thiệu Văn Phong khẽ cười một tiếng, một cánh tay ôm cổ cậu nhốt ở vai anh, một cánh tay còn lại kéo chân dài của cậu giơ lên duỗi tay nhẹ nhàng trêu đùa bộ vị hơi đứng thẳng, "Cái miệng nhỏ phía dưới của em nhưng không phải nói như vậy."

Dùng sức ác liệt ưỡn đụng eo, cảm thụ cảm giác hoa cúc của cậu vây mút lấy mình, Thiệu Văn Phong hôn cổ cậu, "Cảm thấy sao? Nó rất thích đồ của tôi, hôm qua ăn vào nhiều như vậy, lại đút thêm cho cậu chút."

Lời nói hạ lưu của người đàn ông làm cho má Hàn Mạc nóng lên, chặt chẽ cắn răng đem tiếng rên rỉ sắp vọt ra khỏi miệng nghẹn trở lại.

Cậu không biết mình là làm sao, chả lẽ dược hiệu vẫn chưa biến mất? Nếu không làm sao sẽ mỗi lần bị người đàn ông cắm vào liền cực kỳ sướng.

Cậu có thể cảm giác được thân thể của mình là khát khao động tác của nam nhân cỡ nào, nhưng trong lòng cậu tiếp nhận không được, không biết làm sao cậu hiện tại không có biện pháp giãy ra khỏi cái ôm cường ngạnh của người đàn ông, chỉ có thể chống lên một chân bị nam nhân nghiêng người tiến đụng vào trong hoa cúc.

"Cục Cưng, kêu ra, em hôm qua kêu bao dễ nghe." Khóe miệng Thiệu Văn Phong mang theo ý cười trêu chọc, nửa nghiêng người ngừng ở trong trực tràng ướt át của cậu bất động.

Hàn Mạc đã sắp đạt tới cao trào, nhưng nam nhân lại ngừng lại lúc mấu chốt này, cậu vểnh mông về phía sau cọ tình kiếm khoái cảm, lại bị người đàn ông dùng tay đè lại cái eo vặn vẹo, cắn lỗ tai cậu trêu chọc: "Nói em muốn, nếu không không đút cho em."

Chậm chạp động, Thiệu Văn Phong lúc này cũng nghẹn tới không được, nhưng anh chính là xấu xa muốn nghe tiếng kêu tan vỡ của Hàn Mạc.

Bị năm lần bảy lượt kích thích điểm mẫn cảm, thân thể Hàn Mạc đã ra một tầng mồ hôi mỏng, cậu ngửa đầu dùng đỉnh đầu cọ cổ người đàn ông, khó nhịn kêu lên, "Cho tôi, tôi muốn anh, nhanh chút làm tôi, dùng sức chơi tôi!"

Theo tiếng kêu của cậu, Thiệu Văn Phong dùng sức tiến đụng vào chỗ sâu của cậu.

"A a a a!!!!" Hàn Mạc sợ hãi kêu, nhắm chặt hai mắt, cậu cư nhiên chỉ dựa vào hoa cúc đã bắn!
Người đàn ông phía sau tiếp tục ra ra vào vào không để cho cậu cơ hội thở dốc, không tới một lát, cậu đã bị người đàn ông đụng chạm lại lần nữa có cảm giác, hoa cúc càng chặt chẽ co rút.

Như thế, Hàn Mạc giữa trưa sau khi bị Thiệu Văn Phong dùng vị trí nghiêng làm hai lần, lại lần nữa ngủ mê man.

Thiệu Văn Phong giống như thèm thao ở trên người cậu liếm, cắn, hút, tới cuối cùng rắc tinh hoa ở chỗ sâu của cậu.

Chậc, quá con mẹ nó giỏi, anh vẫn là lần đầu tiên ăn không đủ một người đàn ông, thật sự muốn làm với cậu ta mãi. Độ phù hợp trên thân thể anh cho tới bây giờ chưa từng gặp qua, anh phải nghĩ cách chút, nhốt thằng nhóc này ở bên người nuôi.

Mặc quần áo tử tế nhìn người đàn ông ngủ mê man, Thiệu Văn Phong khẽ híp hạ mắt xuống, hẳn là phục vụ sinh trong quán đi? Nếu là khách sẽ không nên đi lên lầu 2, ít nhất trước kia đã từng xuất hiện chuyện phục vụ sinh mới tới xông nhầm vào địa bàn cá nhân của anh, cho nên lần này cũng cho là như vậy.

Suy nghĩ một chút, Thiệu Văn Phong cầm điện thoại di động và chìa khóa xe ra cửa, anh định đi mua ít cháo thịt bồi bổ cho người đàn ông, dù sao cũng là lần đầu tiên đã bị anh làm bất tỉnh hai lần, anh cũng có chút xấu hổ.

Nghe thấy tiếng đóng cửa, Hàn Mạc vốn ngủ say lại trong nháy mắt mở mắt ra, mặc dù vẫn mang theo mông lung nhưng không có buồn ngủ, cậu hít sâu một hơi, chống giường ngồi dậy, tận lực quên đi cảm giác dinh dính giữa hai chân và thân thể đau nhức tê dại mềm oặt, dịch đến bên giường.

Khom lưng nhọc nhắn mặc xong quần áo, liếc nhìn quần lót cách cậu có chút khoảng cách, cậu cắn cắn răng, không mặc nữa!

Run rẩy đứng lên, bước một bước suýt chút nữa ngã nhào trên đất, cậu chống chân trì hõa chút, từ từ xê dịch lê tới cạnh cửa, mở ra một khe hở nhỏ nghe ngóng âm thanh.

Vẫn tốt vẫn tốt, lúc này là buổi trưa, trong quán bar vẫn chưa bắt đầu buôn bán, cậu có thể lén lút chạy đi.

Bị cùng một người đàn ông thượng 2 lần, mặc dù thân thể cậu rất sướng, nhưng trong lòng cậu rất không sướng, Hàn Mạc thề, sau này không bao giờ tới bar nới, cộng thêm cậu phải kiêng rượu! Cậu cũng phải cấm sắc (*)!

((*) Cấm sắc: ý là cấm dục)

Nếu không phải phong lưu nợ quá nhiều cậu cũng sẽ không rơi vào nông nỗi hôm nay, Hàn Mạc đỡ thắt lưng vịn tay cầu thang đi xuống lầu, cậu không phải loại người chết tâm nhãn để tâm vào chuyện vụn vặt.

Tối qua loại tình huống đó dựa vào bản thân giải quyết khẳng định sẽ không có kết quả gì tốt, cho nên bị đàn ông thương cũng chỉ có thể chịu bị cắm, ai bảo cậu quá không cẩn thận bị tính kế.

Đáng đời!
Giơ tay lên bộp một cái vung tới trên mặt, đau, xoa xoa, Hàn Mạc hít hít nước mũi, lấy điện thoại ra xem thời gian, đã 1 rưỡi chiều rồi, mấy cuộc gọi nhỡ toàn là trong nhà gọi tới, có nửa đêm qua cũng có sáng hôm nay, cậu bĩu môi ngồi vào trong xe, gọi điện thoại lại.

Vừa vang hai tiếng, đã được nhận, "Mạc Mạc? Mạc Mạc con rốt cục gọi điện thoại về rồi, sắp lo chết dì với cha con rồi." Là dì Khương vợ của cha Hàn sau khi tìm kiếm được nghe điện thoại.

Hàn Mạc gục ở trên tay lái, tâm tình bực bội lúc nãy hơi tốt chút, nhìn chiếc xe ở đường đối diện và người đàn ông trong xe đi xuống, cậu rụt người lại: "Dì con hôm qua uống nhiều quá không nghe thấy điện thoại, lập tức về nhà, muốn ăn cháo trứng muối thịt nạc dì làm."

"Được được được, con lái xe chậm chút nhé, dì lập tức làm cho con." Dì Khương đầy miệng đáp ứng, cúp điện thoại quá cha Hàn đang ở ban công tưới hoa, "Lão Hàn, Mạc Mạc gọi điện tới."

Cha Hàn ngay cả đầu cũng không quay lại, chuyên chú lau lá cho cây lan quân tử, "Tôi đã nói nó nhất định là uống nhiều quá ở nhà bạn, bà còn lo như vậy, nó đều 26 rồi lại không phải trẻ con tự biết chăm sóc mình."

Dì Khương hừ một tiếng, lườm ót cha Hàn, trong miệng lẩm bẩm, "Trẻ con trẻ con, 26 thì sao, đứa nhỏ Mạc Mạc bao đơn thuần nếu như bị người dạy hư làm sao đây."

Cha Hàn lật mắt trắng, dạy hư? Con trai ông? Đừng nói đùa chứ, nó không dạy hư người khác đã không tệ rồi. Bất quá thằng nhóc này vẫn là lần đầu tiên đêm không về ngủ, cũng khó trách Tiểu Khương lo lắng.

Cha Hàn đối với con trai nhà mình vẫn là rất hiểu kỳ thực cũng rất lo lắng, chỉ là ông cảm thấy đàn ông mà, nhất định phải có chút xã giao cho nên sẽ không lo lắng như dì Khương. Bất quá nhìn dì Khương và Hàn Mạc hòa bình ở chung thậm chí tình cảm còn rất thân mật, ông kỳ thực đặc biệt vui vẻ tự hào.

Xem xem con trai nhà ông bao hiểu chuyện, không chỉ giới thiệu bạn già cho ông, còn có thể ở chung với hai người già bọn ông, có bao người hâm mộ ông chứ!

Hàn Mạc chậm rãi lái xe đi về nhà, trong lúc đó cũng bởi vì mông khó chịu ở ven đường nghỉ một lát, đợi tới lúc cậu về nhà đã là hai tiếng sau khi cúp điện thoại.

Nhìn cậu sắc mặt phờ phạc còn có tóc rối đầy đầu, dì Khương thiếu điều ngất đi, lôi kéo tay cậu không buông lỏng, "Đây rốt cuộc là uống bao nhiêu rượu a? Mạc Mạc con không có bị người ta bắt nạt chứ? Nếu như bị người bắt nạt phải nói với dì, không thể một mình chịu đựng."

Co rút khóe miệng, chịu đựng khó chịu, Hàn Mạc kéo ra nụ cười gượng lôi kéo dì Khương ngồi vào trên ghế sa lon, động tác có chút nhanh, hoa cúc đau làm cho thân thể cậu cứng đờ.

"Khụ, dì, con là đàn ông, dì đừng coi con là tiểu cô nương được không? Con đói quá, dì nấu cháo cho con rồi đi."

Biết người dì này rất nhiều năm rồi, nếu không phải tính cách của bà luôn ngay thẳng cậu còn không dám giới thiệu cho cha cậu. Cậu biết dì là lo lắng cho mình, cho nên cậu rất thỏa mãn.

Cha có thể có người phụ nữ như vậy phụng bồi nửa đời sau cũng rất không tệ, cậu có thể tẫn hiếu nhưng phương diện tình cảm cậu không có cách nào an ủi cha, dì Khương thích hợp với cha cậu.

"Có có có, dì đi múc cho con một bát." Dì Khương nghe cậu nói như vậy đâu còn lo lắng hỏi cái khác, vội vàng đứng dậy đi vào bếp múc cháo cho cậu.

"Cám ơn dì." Hàn Mạc cười nói cảm ơn, xoay mặt liền thấy cha nhà mình từng mắt nhìn mình, cậu cúi gằm xuống hạ bả vai, vẻ mặt đau khổ nhận sai, "Cha, con uống nhiều quá."

"Được rồi, ăn cháo nhanh đi ngủ một giấc, mắt con đều sưng rồi." Cha Hàn thở dài cầm báo ngồi một bên lật lật.

Hàn Mạc bĩu môi, đứng lên hai chân cứng còng dịch về phía bàn ăn. Mắt cậu sưng? Đó là khóc! Sướng khóc! Nhưng cậu không thể nói a, nói ra sẽ bị cha cậu cười chết.

Uống hai bát cháo trứng muối thịt nạc lớn nóng hầm hập thơm ngào ngạt, Hàn Mạc vỗ vỗ bụng lau miệng, "Ngon quá! Cám ơn dì, con đi tắm ngủ một lát, đau đầu."

Dì Khương gật đầu lia lịa bảo cậu đi ngủ, lúc cơm tối gọi cậu.

Hàn Mạc ngáp, về phòng mình, chạy thẳng tới phòng tắm, cậu đã cảm giác được có thứ gì đó từ trong cúc hoa của cậu chảy ra bên ngoài, đã chảy tới đùi cậu.

Thiệu Văn Phong trở về quán bar, trong tay còn xách hai cái túi, kết quả vồ hụt rồi.

Nhìn quần lót màu xám tro bị vứt bỏ, anh cười lạnh, được á, cư nhiên vẫn có khí lực chạy trốn, thật không tệ, chờ lại bị tôi tóm được xem làm sao thu thập em!

Chương 4

Edit + Beta: Vịt

Đảo mắt qua thời gian 2 tháng, Hàn Mạc từ lần trước bị tính kế một lần sau đó quyết tâm kiêng rượu không xuất hiện ở các quán bar lớn nữa, thậm chí buổi tối sau khi về nhà ông cụ gọi cậu uống rượu cậu cũng một giọt không dính.

Cậu không chỉ tốt điểm này, sau khi bị hãm hại một lần tuyệt đối sẽ không lại bị hãm hại lần thứ hai, không chỉ kiêng rượu, Hàn Mạc phát hiện, cho dù các mỹ nữ trước lồi sau vểnh ở trước mặt mình gãi đầu làm tư thế cậu cũng không nhấc nổi hứng thú, mà người đàn ông đã làm mình 2 lần bất tỉnh sau khi xuất hiện ở trong giấc mơ của Hàn Mạc mấy lần cũng bị cậu cưỡng ép quên đi.

Hôm nay, Hàn Mạc ở công ty làm bản thiết kế hạng mục mới bị Tống Tân Nghiệp quấy rầy, cậu không nhịn được nhìn hắn một cái, sau đó quay đầu lại nhìn về phía màn hình máy tính, bên trên là một vài hình ảnh linh tinh, cậu hơi nhíu lông mày ngáp.

"Hàn Mạc, mày hai hôm nay ngáp mãi, sắc mặt cũng không quá tốt, thân thể không sao chứ?" Tống Tân Nghiệp kéo ghế ngồi bên cạnh cậu, sáp tới cẩn thận nhìn nhìn, còn duỗi đầu ngón tay chọt quai hàm cậu, "Chậc chậc, hai má mày càng ngày càng mềm."

"Có phiền không, không thấy tao đang bận?" Hàn Mạc quay đầu trừng hắn một cái, giơ tay lên đẩy móng vuốt của hắn, "Mày nếu không có việc gì làm có thể nhận cái hạng mục này, công ty RS nếu như coi trọng thiết kế của mày thì mày có thể không cần rầu rĩ vì tiền mua nhà nữa đâu." Nói chuyện, động tác dưới tay cũng không ngừng, cậu cười lạnh một tiếng.

Tống Tân Nghiệp nhún nhún vai, hai tay lật ra ngoài trải ra, lời mang theo hâm mộ nói: "Tao cũng muốn chứ, đáng tiếc RS người ta chỉ đích danh muốn bản thiết kế của Hàn tiên sinh mày, loại tư chất thường thường tao đây vẫn là đi giúp người ta thiết kế quảng cáo thực phẩm bình thường là được, loại như kiểu bất động sản xe cộ vẫn phải mày làm."

Lời này nói một chút cũng không giả, Hàn Mạc hồi ở trường đã rất có thiên phú, lúc tốt nghiệp điểm thiết kế là điểm cao nhất toàn trường từ trước tới nay. Cũng khó trách người ta có thể mua xe mua nhà còn lên làm giám đốc, có tài năng chính là khác.

Hàn Mạc hướng về phía màn hình máy tính lật mắt trắng lười phản ứng đến hắn.

Rốt cục chọn xong hình ảnh, cậu duỗi cái lưng mỏi, nện nện eo mỏi nhừ. Gần đây luôn cảm thấy eo không thoải mái, ngồi lâu sẽ có chút đau nhức, thật sự già rồi trước đây cũng không có loại hiện tượng này. Nghiêng đầu nhìn về phía Tống Tân Nghiệp nghịch di động, cậu cắn răng.

Thằng này không nghĩ vươn lên nhưng lại có thể hoành thành tất cả nhiệm vụ giao cho hắn, lúc không có chuyện gì làm thì chạy tới chỗ cậu khoe khoang mình thoải mái cỡ nào, Hàn Mạc nhìn hai tay hắn ở trên bàn phím qua lại bận rộn hận tới hàm răng ngứa, cầm lấy cặp văn kiện bên cạnh ném tới.

Tống Tân Nghiệp bị nện chính diện, điện thoại di động tý thì rời tay bay ra ngoài. Hắn cuống quít bảo vệ điện thoại, quay đầu liếc nhìn giấy tờ lả tả khắp nơi nhận mệnh thở dài đứng dậy đi nhặt, vừa nhặt còn vừa lẩm bẩm, "Giám đốc Hàn, Hàn tiên sinh, Hàn công tử, Hàn soái ca, tính tình mày gần đây càng ngày càng kém, động tý là cầm đồ ném người", thả cặp văn kiện vào trên bàn làm việc của Hàn Mạc, nhìn Hàn Mạc đang trừng hắn, Tống Tân Nghiệp bĩu môi, chỉ chỉ nhân viên cúi đầu làm việc ngoài cửa sổ thủy tinh, "Bọn họ ai không bị mày ném qua? Tất cả đều biểu đạt mày có phải tiền mãn kinh hay không."

"Đệt, ông đây là đàn bà, không đúng, ông đây là đàn ông, có cái rắm thời kỳ mãn kinh!" Hàn Mạc bị hắn chọc miệng đều trề ra, nói chuyện đều nói sai.

"Há, xem, chính mày đều nói là đàn bà, chậc chậc, bất quá Hàn tiên sinh phụ nữ mày đây không đạt tiêu chuẩn, ngực quá phẳng." Nói xong đi qua lưu manh hề hề ở trước ngực Hàn Mạc túm một cái, chọc tới Hàn Mạc triệt để xù lông.

Đứng lên lật cái ghế xoay liền nện tới.

Loảng xoảng một tiếng, Tống Tân Nghiệp mặt mũi trắng bệch, sợ tới vỗ ngực mãi, "Má ưi má ưi, Hàn Mạc mày muốn giết người sao!" Nghĩ lại phát sợ quay đầu liếc nhìn cái ghế ngã lệch trên mặt đất bánh xe vẫn quay, nuốt xuống nước miếng.

"Xéo, mau xéo, ông đây một giây cũng không muốn nhìn thấy cái tên cặn bã mày." Một tay đỡ thắt lưng thở gấp ồ ồ, ngón tay khác của Hàn Mạc chỉ cửa phòng làm việc, quay đầu rống với đám nhân viên bị tiếng vang dọa tới đứng lên nhìn về phía này, "Nhìn cái gì, làm việc!"

Thủy tinh cách âm rất tốt, nhưng bộ dáng của cậu rõ ràng chính là biểu tình tức giận, người bên ngoài đều rụt cổ lại, lại ngồi vào trên ghế mắt không ngó nghiêng bận rộn, kỳ thực bọn họ rất muốn bát quái chút, giám đốc Hàn có phải bị cái gì kích thích hay không, làm sao gần đây hỏa khí lớn như vậy.

Tống Tân Nghiệp lấy lòng chuyển cái ghế về bên cạnh cậu, cười bỉ ổi nhìn cậu, "Giám đốc, ngài ngồi, ngài ngồi", lại đi rót chén nước ấm cho Hàn Mạc, "Giám đốc, ngài uống nước, ngài uống nước."

Hít sâu một cái, Hàn Mạc sắc mặt trắng bệch ngồi vào trên ghế bưng chén lên uống một hớp, còn đưa tay xoa xoa bụng, vừa nãy khí lực dùng lớn, bụng có chút không thoải mái.

Hàn Mạc không nghĩ tới, cậu dùng lực lớn cho dù không thoải mái cũng nên là eo không thoải mái, tại sao bụng lại không thoải mái.
Tống Tân Nghiệp thấy sắc mặt cậu không tốt lắm, cũng không còn bộ dáng bỉ ổi cợt nhả lúc nãy nữa, sáp tới quan tâm nhìn cậu, hỏi: "Hàn Mạc mày không sao chứ? Tao đùa chút thôi, mày đừng thực sự tức giận."

Hàn Mạc lắc lắc đầu, xua xua tay để cho hắn nhanh ra ngoài.

Tống Tân Nghiệp chớp chớp mắt, chỉ có thể nuốt vào trong bụng lời mời vốn định đề xuất với Hàn Mạc buổi tối đi bar, tính toán chút, hắn chọc Hàn Mạc nổi điên, nếu lại ở tiếp e rằng sẽ bị Hàn Mạc lại dùng ghế nện một lần.

Hàn Mạc nhấn điều khiển rèm cửa sổ, ngăn cách cửa sổ thủy tinh với tầm mắt tò mò bên ngoài.

Đỡ ngực mình, Hàn Mạc mím chặt môi.

Vừa nãy Tống Tân Nghiệp gãi ngực mình một cái làm cho da đầu cậu tê dại, trong nháy mắt lại nghĩ tới người đàn ông kia ngậm hai vú mình. Đầu qua lại hình ảnh mút dâm đãng, lúc này mới sẽ thẹn quá thành giận xách ghế nện hắn.

Nhắm hai mắt nằm nhoài trên mặt bàn cậu hít sâu giảm bớt xao động trong cơ thể, có chút luống cuống nhíu nhíu mày. Cậu không rõ ràng thân thể mình tại sao lại biến thành như vậy, lại càng không rõ ràng trong đầu cứ lóe lên khuôn mặt đẹp trai mang theo ý cười của người đàn ông là xảy ra chuyện gì, nhưng cậu rõ ràng mình không thích tình huống hiện tại, cực kỳ không thích.

Đại khái qua khoảng nửa giờ, Hàn Mạc mới coi như triệt để điều chỉnh tốt tâm tình ngồi dậy tiếp như không có chuyện gì xảy ra làm việc. Cậu cần dùng công việc để tê liệt đầu óc mình, ít nhất là hiện tại cậu phải làm như vậy.

Người trong công ty lục tục đều tan làm rời đi, lúc rời đi còn sẽ gõ cửa nói với cậu một tiếng, Hàn Mạc nhìn màn hình máy tính cảm thấy có chút choáng váng đầu, gõ gõ đầu định đi rót cà phê nâng tinh thần, vừa đứng lên một trận cảm giác chóng mặt đánh tới, cậu lại ngồi trở lại trên ghế.

Cau mày chịu đựng cảm giác chóng mặt từ từ rời đi, cậu mím miệng, vừa vặn giống như có loại kích động muốn ói, bất quá bị cậu cưỡng chế áp xuống.

Nhìn nhìn thời gian hiển thị dưới góc phải màn hình máy tính, đã 9h tối, cậu bình thường đều sẽ không đề xướng làm thêm giờ, không phải vì công ty tiết kiệm tiền mà là cậu không thích chiếm dụng thời gian nghỉ ngơi của nhân viên, cho nên Hàn Mạc là số ít quản lý cấp cao đối tốt với nhân viên.

Thở dài, cảm thấy hôm nay e rằng không cách nào tiếp tục nữa, Hàn Mạc cầm điện thoại di động gọi điện cho gia đình.

"Cha? Con vừa tan làm, trong nhà có gì ăn không?" Cậu có nhà của mình, bất quá luôn cảm thấy cha tuổi càng lúc càng lớn thân thể cũng không tốt, cho nên vẫn là muốn bồi bên cạnh cụ tẫn hiếu thêm, đây chính là nguyên nhân vì sao cậu sẽ ở cùng với cha và dì."Có chứ, dì con hôm nay hầm một con gà quê giữ lại cho con hai cái đùi gà đấy, mau về ăn, trên đường lái xe cẩn thận chút." Cha Hàn xem phim truyền hình không chớp mắt nói, ui cha, lão thái thái này sai lại hung như vậy cư nhiên còn để cho con dâu quỳ trên mặt đất nói xin lỗi bà ta, cũng không phải là xã hội phong kiến, chậc chậc rất đáng hận.

Hàn Mạc nghe tiếng la khóc từ bên kia truyền tới cũng biết ông cụ nhà cậu lại xem mấy phim luân lý gia đình rồi, bất quá đây là chút yêu thích của ông cụ sau khi về hưu.

Mang theo ý cười từ từ đứng lên, từ trong ngăn kéo cầm chìa khóa xe cậu đi ra ngoài, "Đùi gà? Sao cha không ăn, lần sau không cần cố ý để cho con, hai người ăn nhiều chút."

"Biết biết, cha không thèm nghe còn nói nữa, con trên đường cẩn thận." Cha Hàn cúp điện thoại gấp, phim truyền hình đang diễn tới chỗ đặc sắc, gọi điện thoại với con trai sẽ phân tâm.

Là cười lắc lắc đầu, Hàn Mạc cúp điện thoại tới bãi đậu xe lấy xe.

Trên đường lái xe trở về, Hàn Mạc nhìn thấy tai nạn giao thông, một chiếc Porsche Cayenne đi theo hướng Nam Bắc đụng phải Audi Q7 đi theo hướng Đông Tây, vẫn may trên ghế phó lái của Q7 không có ai, bằng không đoán chừng cũng không phải là hiện trường tai nạn mà là hiện trường án mạng.

Đỗ xe dừng ven đường quay kính xe xuống nhìn nhìn, một cái liền liếc tới người đàn ông từ trên chiếc xe Porsche Cayenne đi xuống, thân thể cậu run lên, vội vàng kéo cửa sổ xe lên khởi động xe nhanh chóng rời đi.

Cậu đời này không quên được khuôn mặt kia, cái khuôn mặt người đàn ông thiếu chút nữa làm chết cậu! Mặc dù rất đẹp trai, nhưng cái này cũng không đại biểu cậu sẽ tiếp nhận! Nhất là còn nhìn thấy một mặt khuất nhục như vậy của mình, hừm!

Thiệu Văn Phong nhìn đuôi xe Hummer màu đen, nhíu mi. Anh vừa rồi hình giống như cảm giác được có người đang lén lút nhìn mình lại nhanh chóng rời đi, bất quá bây giờ những thứ này cũng không phải anh nên quan tâm, nhìn người phụ nữ từ trên Q7 xuống rõ ràng say rượu, anh khơi mi, anh vừa nãy còn cảm thấy lần này e rằng mình chịu toàn bộ trách nhiệm giờ đã có thể thở mạnh.

Hàn Mạc về đến nhà vào cửa đã nghe ngửi thấy mùi thịt, hít xuống một ngụm nước miếng, cậu cười ha ha thay dép đem buồn bực trên đường về lúc nãy đều vứt tới sau ót, "Dì, có thể ăn không?" Cậu đã sớm đói bụng ùng ục kêu, lúc này lại càng chờ không kịp.

Dì Khương từ phòng bếp tới đây vừa lau tay vừa gật đầu, "Có thể, con đi rửa tay thay quần áo, dì xới cơm cho con, Mạc Mạc gần đây khẩu vị thật tốt, một bữa có thể ăn hai bát cơm." Câu sau là cha Hàn nói, dì Khương đối với chuyện Hàn Mạc mỗi ngày về đều ăn sạch đồ ăn của mình tỏ vẻ cực hài lòng.

Hàn Mạc nhanh chóng thay quần áo, cậu nhìn nhìn cơ bụng mình gần đây rõ ràng có chút lỏng nhíu mày, duỗi ngón tay chọt chọt, bĩu môi, "Ngày mai phải đi rèn luyện thân thể, ăn quá nhiều sẽ thêm thịt." Nói nhỏ ra khỏi phòng ngủ, lại xoay người lấy ví tiền.

"Dì, sinh hoạt phí tháng này." Từ trong ví tiền lấy ra 5 ngàn đưa cho dì Khương, cậu thò tay cầm đùi gà gặm.

(5 ngàn NDT ~ 18 triệu đồng)

"Con cái đứa nhỏ này sao lần nào cũng đưa nhiều như vậy, con một tháng chỉ ở nhà ăn vài bữa cơm, mau cầm lại, dì với cha con cũng không thiếu chút tiền trợ cấp của con." Dì Khương mang theo ý cười đẩy tiền trở lại, đây là việc sau khi bà gả cho cha Hàn mỗi tháng đều sẽ làm.

Hàn Mạc khoát khoát tay, nuốt vào miếng thịt gà thơm ngào ngạt trong miệng, "Dì, dì cứ cầm đi, dùng không hết thì giữ lại, dì với cha con lớn tuổi trong tay cần ít tiền để không dự bị dùng gấp, con......"

Lời còn chưa nói hết, mặt Hàn Mạc đã biến sắc, đặt đũa xuống liền phóng tới phòng vệ sinh.

"Ọe......" Đối diện bồn cầu, há miệng đem đồ vừa ăn toàn bộ phun ra.

Nôn khan hai cái trong dạ dày cuồn cuộn hơi tốt chút, Hàn Mạc hứng chén nước lạnh súc miệng ra khỏi phòng vệ sinh......

Chương 5

Edit + Beta: Vịt

Dì Khương lo lắng nhìn Hàn Mạc sắc mặt trắng bệch, rót chén nước ấm đặt trước mặt cậu, "Mạc Mạc có phải thân thể không thoải mái hay không?" Làm sao ăn một bữa cơm ngon lành còn có thể phun ra, trước kia cho tới bây giờ không có tình huống như vậy, thân thể Hàn Mạc luôn luôn rất khỏe mạnh.

"Không sao ạ, chắc là vừa rồi ăn vội, lúc nãy ở công ty đã có chút không thoải mái." Cầm lấy bát đũa một lần nữa tiếp tục ăn cơm, lần này tốc độ rõ ràng chậm rất nhiều.

Sau khi ăn liền hai miếng Hàn Mạc cũng không cảm thấy có cảm giác lại muốn ói lần nữa, cười ngẩng đầu nhìn về phía dì Khương nhìn chằm chằm mình, chớp chớp mắt, "Xem đi, chính là vừa nãy ăn vội dì đừng lo lắng."

Dì Khương yên lòng, xoay người tới phòng khách bồi cha Hàn xem phim truyền hình.

Bà vừa xoay người đi tới phòng khách, sắc mặt Hàn Mạc liên thay đổi, cảm giác cuồn cuộn trong dạ dày lại tiếp tục đánh tới, bất quá lần này ngược lại có thể nhịn được, bị cậu ép xuống.

Giơ tay lên nhu nhu dạ dày, Hàn Mạc cau mày có chút nghi ngờ, cậu hôm nay hình như không ăn đồ gì kích thích, chả lẽ gần đây quá bận ăn uống không quy luật bị bệnh đau dạ dày?

Nghĩ vậy, cậu tiếp tục ăn cơm, chỉ là cảm giác buồn nôn thỉnh thoảng làm cho cậu chỉ có thể từng miếng từng miếng từ từ ăn, thật vất vả ăn một bát cơm, Hàn Mạc khó chịu cho dù muốn ăn thêm bát cơm nữa cũng không cách nào đành phải thu dọn bàn về phòng ngủ.

Cha Hàn nhìn bị dáng ỉu xìu của cậu hơi cau lại lông mày đen đậm, không giải thích được xoay mặt nhìn dì Khương, "Mạc Mạc sao thế?" Vừa nãy ông xem quá say mê, không nghe thấy động tĩnh Hàn Mạc đi ói.

Dì Khương lật mắt trắng với ông, ghét bỏ nói với ông, "Ông nói ông, thân thể Mạc Mạc không thoải mái ông cũng không quan tâm chút, vừa nãy ăn hai miếng cơm đều ói ra, tôi thấy nó ăn một bát như vậy nhất định là gần đây mệt mỏi mắc bệnh dạ dày, ông cũng không lo lắng con."

Đoán chừng cũng là bị bà lải nhải quen, cha Hàn nhún nhún vai ngáp, đã sắp 10 rưỡi, tuổi tác lớn đến giờ liền mệt rã rời.

"Đây không phải ăn cơm sao, không sao đâu, nếu quả thực không thoải mái nó đã tới bệnh viện, đi thôi đi thôi, phim truyền hình đều diễn xong rồi, ngủ ngủ." Cha Hàn cảm thấy con trai nhà mình tuổi lớn như vậy thường thức cơ bản nhất vẫn phải có, không thoải mái tự mình biết đi bệnh viện khám chút.

Vẫn là thật sự để cho ông nói đúng, Hàn Mạc quyết định đợi đến lúc sau khi hạng mục này triệt để hoàn thành liền tới bệnh viện làm kiểm tra thân thể, gần đây thỉnh thoảng mệt rã rời cũng làm cho cậu hoài nghi mình có thể là chức năng thân thể có vấn đề, muốn đi tìm chút vitamin uống.

Hàn Mạc đặc biệt yêu quý sinh mạng của mình, bình thường làm tình đều mang bao, chỉ có lần duy nhất bị người bạo cúc không đeo, cho nên chút chuyện nào đó Hàn Mạc căn bản sẽ không nghĩ tới.

Weibo trên điện thoại gửi tin tức tới, Hàn Mạc mở ra nhìn một cái khơi khơi lông mày, người đàn ông này cư nhiên bởi vì sinh con khiến cho một xác hai mạng, không biết đàn ông sinh con là chuyện nguy hiểm cỡ nào ư, xem đi, chết rồi.

Bĩu môi, trong lòng a di đà Phật niện một trận, được rồi, cậu gần đây khá khó chịu khá lo âu, cậu không nên khinh nhờn người chết không nên khinh nhờn tình mẹ...... ách, tình cha.

Tựa vào đầu giường mắt không tự chủ quét đến bụng mình, cậu hừ một tiếng duỗi ngón tay ra chọt chọt, cảm thấy có chút mềm núc ních còn chơi rất vui, lại chọt chọt.

"Một mình chơi cái gì thế?" Cha Hàn gõ gõ cửa cầm trong tay chén nước ép chanh tươi đi vào, nhìn bộ dáng cậu chọt bụng nghịch không khỏi cười hỏi.

Hàn Mạc ngẩng đầu hì hì cười không ngừng, đưa tay nhận lấy nước chanh vội vàng uống hai ngụm, vừa rồi cậu đã muốn uống chút chua áp dạ dày cuồn cuộn, "Cha sao vẫn chưa ngủ?" Lại chọt chọt bụng mình, "Con hai hôm nay hình như béo."

"Không béo, vóc người này của con đẹp nhất, con trai cha cao lớn đẹp trai, công việc đỉnh cao có xe có nhà điều kiện quá tốt, nếu không phải con không muốn sớm kết hôn, cha với dì con nhất định muốn giới thiệu đối tượng với con." Cha Hàn chắp tay sau lưng đứng ở bên giường, giống như tức giận kỳ thực cực kỳ kiêu ngạo tự hào. Con trai nhà ông ai gặp người đó khen, tăng thể diện cho ông.

Hàn Mạc nhếch miệng gật đầu cười không ngừng, cha cậu cách một đoạn thời gian sẽ nhắc thầm với mình, không phải sốt ruột ôm cháu sao, bất quá chuyện này cũng gấp không được, từ sau chuyện lần trước cậu đối với phụ nữ có chút tránh không kịp, nhất là mỹ nữ xinh đẹp. Đả kích lần này có chút lớn, cậu phải trở lại bình thường.

"Con trai a, con nói thật với cha, có phải không thích phụ nữ hay không?" Cha Hàn đi tới bên cạnh cậu cúi đầu nhìn cậu, hỏi còn có chút hơi xấu hổ khuôn mặt già đều đỏ.

Hàn Mạc sửng sốt, sau đó lắc đầu bật cười, "Cha rốt cuộc muốn hỏi gì ạ, không thích phụ nữ con thích đàn ông hả? Bất quá cha yên tâm, cho dù con thích đàn ông cũng sẽ là bên trên!" Lời này nói chính mình cũng có chút không có sức lực, cậu hiện tại tới tới hình ảnh mặt đỏ tim đập ngày đó đều sẽ cảm giác hoa cúc ngứa muốn đi gãi gãi.

"Khụ, không phải, cha chính là thấy con tuổi tác cũng không nhỏ nữa, mỗi ngày chỉ một mình cũng rất cô đơn." Cha Hàn thấy cậu lộ ra loại biểu tình cún con bị vứt bỏ, lập tức lời nói xoay chuyển lượn trở lại, "Cha cũng không phải ghét bỏ con, cha với dì con ước gì con mỗi ngày dính ở bên cạnh bọn ta phụng bồi, rồi rồi rồi, cha sau này không đề cập đến nữa được chưa, con đi ngủ sớm chút đi, thân thể không tốt thì đi làm kiểm tra chút xem có phải có vấn đề gì hay không."
Hàn Mạc ở trong lòng ra dấu thủ thế "Y", đứng dậy tiễn cha Hàn ra cửa, "Cha yên tâm, con hết bận dự án này sẽ đi kiểm tra, thiết kế lần này nếu như được tiếp nhận cũng không chỉ có tiền thưởng dày, con ở trong giới nghề nghiệp cũng có danh tiếng, tới lúc đó cho dù làm thuê cho người ta cũng càng có sức mạnh."

Cha Hàn mặc dù không biết những thứ này, bất quá nói thế nào cũng là làm lãnh đạo nhiều năm, ông cụ rất hiểu ngoằn ngoèo trong đó.

Ông chắp tay sau lưng vừa gật đầu vừa đi ra ngoài phòng ngủ, vẫn không quên dặn dò Hàn Mạc phải chú ý nghỉ ngơi tự mình nắm chắc chừng mực.

"Con trai, cha ủng hộ con, bất quá thân thể quan trọng hơn, cũng đừng quá mệt mỏi."

"Con biết, cha đi ngủ sớm chút." Đưa cái chén rỗng đã uống hết cho ông cụ, Hàn Mạc cười đóng cửa lại.

Duỗi cái lưng mỏi tới phòng tắm xả nước, cậu phải hảo hảo ngâm nước nóng nghỉ ngơi.

Cha Hàn trở về phòng mình, dì Khương vừa cúp điện thoại, sắc mặt có chút không tốt lắm, trong lo lắng mang theo tức giận.

"Tiểu Khương, sao thế?" Cởi giày lên giường, ông cụ rất hiếu kỳ.

"Cái thằng con trai hư hỏng kia của tôi chính là không để cho tôi bớt lo, vừa nãy gọi điện thoại nói xảy ra tai nạn xe cộ, người không có việc gì. Nó không phải nói ngày mai tới thăm chúng ta chút sao, hai năm qua nó ở nước ngoài bận rộn sự nghiệp không có thời gian, đầu năm nay hồi đó không phải nói muốn về làm công ty chi nhánh hả, công ty này làm tốt thì có thời gian tới thăm tôi, nó lại nói muốn chạy về tổng công ty xử lý sự vụ, không muốn tới thì trực tiếp nói, tìm nhiều cớ như vậy."

Dì Khương lảm nhảm cằn nhằn với cha Hàn, bà cũng nhớ con trai a, mặc dù công ty con trai làm lớn không thiếu ăn không thiếu mặc, nhưng nó không hiếu thuận! Biết cho mình tiền không biết tới thăm mình bồi mình chút, điểm này so ra không bằng Hàn Mạc tri kỉ.

"Đúng rồi, Mạc Mạc không phải là học thiết kế quảng cáo sao, để cho nó tới công ty Văn Phong thật tốt, hai anh em cũng có phối hợp." Nhớ tới bộ dáng bận rộn của Hàn Mạc mỗi ngày, dì Khương cảm giác đề nghị này của mình rất tốt.

Cha Hàn lé mắt nhìn bà, hừ một tiếng, để cho con trai tôi đi làm cho con trai bà, nghĩ sao vậy. Lại nói cũng không phải anh em ruột, vạn nhất con trai bà bắt nạt con trai tôi làm sao đây? Tôi mới không nỡ đâu!

Lời này cũng chỉ có thể nói thầm trong lòng, nếu ông nói ra dì Khương khẳng định thương tâm, ông cụ đương nhiên biết cái đạo lý này, chỉ là có thể ừ ừ hai tiếng đắp chăn lên, "Chuyện của Mạc Mạc tự nó làm chủ, lại nói công việc của nó hiện tại rất tốt, bà cũng đừng nói chuyện này với nó, Mạc Mạc nó không thích chúng ta nhúng tay vào công việc của nó.

Dì Khương cũng chỉ là thuận mồm nhắc tới như vậy, nghe thái độ cha Hàn trịnh trọng như vậy cũng chỉ có thể gật gật đầu đắp chăn đi ngủ.
Hàn Mạc ở trong phòng tắm thoải mái ngâm nước nóng, tứ chi vốn mệt mỏi bủn rủn nhận được xoa dịu, dạ dày vừa nãy cuồn cuộn và bụng mơ hồ đau cũng tất cả đều tốt.

Ở bên hông quân khăn tắm màu trắng, cần trên tay khăn lông lau tóc hơi dài, cậu đang suy nghĩ có nên đi cắt tóc hay không, cảm giác đuôi tóc có chút chọc vào cổ.

Đèn tín hiệu di động lóe sáng màu xanh, Hàn Mạc nghiêng người ngồi bên giường duỗi tay cầm tới.

Mở khóa vừa nhìn, cậu sửng sốt.

Cư nhiên là bản thiết kế bất động sản sản phẩm mới của công ty RS, phía dưới còn ghi chú một hàng chữ nhỏ.

"Xin hãy dựa theo bản thiết kế này thiết kế bản tuyên truyền và quảng cáo mặt bằng, nếu có yêu cầu có thể nâng cao kinh phí, công ty RS chính là yêu cầu chất lượng mà không phải tiết kiệm tiền bạc."

Loại giọng điệu lớn lối ngông cuồng tự đại này làm cho Hàn Mạc bĩu môi, còn yêu cầu chất lượng không tiết kiệm tiền bạc, vậy hồi đó lúc bàn hợp đồng còn liều mạng đè thấp giá, nếu không phải mình khá có hứng thú với hạng mục tiến quân bất động sản trong nước của công ty RS này muốn khiêu chiến chút, chỉ sợ công ty bọn họ cũng sẽ không nhanh như vậy đã có thể tìm được công ty thiết kế ưng ý.

Ngón tay ở trên bàn phím cạch cạch cạch nhấn mấy cái, rep một câu.

"Nâng 5% dự toán cơ sở, nếu như thiết kếđược quý công ty tiếp nhận vậy thêm cho tôi 1% làm tiền thưởng."

Quăng điện thoại tới một bên, cậu mặc quần lót để trần thân trên chui vào trong chăn, lúc mơ mơ màng màng muốn ngủ, điện thoại di động ong ong động, cậu hơi híp mắt lấy tới, nhìn một cái, khóe miệng câu lên ý cười.

Đối phương rep lại 2 chữ — Đồng ý.

Hàn Mạc vừa lòng hôn điện thoại, cậu có lòng tin có thể triệt để tóm lấy hạng mục này, sau đó có thể ôm tiền thưởng lớn đi nghỉ ngơi.

Hàn Mạc kể từ khi đi làm cũng chưa có nghỉ ngơi một ngày tính toán số ngày nghỉ mình tích cóp được, tốt quá cậu cư nhiên có thể nghỉ 3 tháng, 3 tháng á, cậu có thể du lịch vòng quanh thế giới một vòng nhân tiện câu mỹ nữ các nước, oa ha ha ha, nghĩ chút thôi đã hưng phấn.

Mang theo ý cười vui thích, Hàn Mạc buổi tối này ngủ vô cùng ngon.

Thiệu Văn Phong đặt điện thoại xuống, liếc nhìn trợ lý Ngải Văn đứng ở trước bàn làm việc biểu tình không hài lòng, anh duỗi ngón tay gõ gõ mặt bàn, "Cái biểu tình này của cậu giống như xuất tiền chính là cậu vậy, làm sao? Bản thiết kế này của Hàn Mạc cậu không hài lòng?"

Anh nhớ hồi đó còn là Ngải Văn đề cử Hàn Mạc với anh tới thiết kế bản tuyên truyền phần đầu tiên của công ty chi nhánh ở trong nước, làm sao hiện tại biểu tình còn mang theo không tán thành?

Ngải Văn bĩu môi, bất mãn nâng cằm, "Boss, Hàn Mạc là nhà thiết kế rất xuất sắc, nhưng ngược lại, cậu ta cũng là nam nhân rất giảo hoạt, đề nghị của cậu ta sẽ làm cho công ty giao nhiều tiền hơn cho bọn họ."

Thiệu Văn Phong đương nhiên biết những thứ này, bất quá anh không quan tâm."

"Không sao hết, chỉ cần thiết kế của cậu ấy làm tôi vừa lòng là ok, cậu đi ra ngoài đi." Khoát khoát tay ra hiệu hắn rời đi, Thiệu Văn Phong một tay ma sát môi dưới...... Hôm nay cũng nên tới quán bar xem chút?

Mặc dù đã qua hơn 2 tháng, nhưng người đàn ông ngày đó xông nhầm vào phòng mình làm cho anh ký ức hãy còn mới mẻ.

Nghĩ đến liền làm, Thiệu Văn Phong cầm lấy chìa khóa xe và điện thoại di động rời đi.

Chiếc xe kia va chạm? Không sao, anh không chỉ có một chiếc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau