THẦN VÕ CHIẾN VƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần võ chiến vương - Chương 356 - Chương 360

Chương 357: Long trụ trấn quốc

Bảo tháp phát ra ánh sáng vạn trượng, xoay tròn hạ xuống, thanh thế hùng vĩ, sức mạnh hùng hồn không thể ngăn cản.

Tô Tú Y gia nhập vào bên trong trận chiến đấu giữa Giang Thanh Vũ và Đại Hạ hoàng đế.

Thiên Đạo Tam Thanh rơi xuống xung quanh chiến thuyền, giúp Giang Thần chống lại ba vị xuất hiện từ bên trong hoàng cung ra.

Hầu như là đồng thời, bên trong hoàng cung vang lên tiếng chuông gấp gáp và to rõ, ở bên trong kiến trúc vàng son lộng lẫy, sức mạnh kinh khủng tăng vọt, như một con hung thú đáng sợ vừa bị thức tỉnh.

- Thiên Đạo môn!

Đại Hạ hoàng đế từ bên trong trận chiến đấu rút ra thân được, rơi vào bên trong khu vực an toàn, hai mắt tràn ngập uy nghiêm đánh giá người của Thiên Đạo môn và toà bảo tháp kia.

- Thiên Đạo môn, rốt cục đã không nhịn được nữa sao?

Điểm kỳ quái chính là, Đại Hạ hoàng đế không kinh hoảng, trái lại còn rất hưng phấn, nói:- Như vậy đi, hôm nay Thiên Đạo môn sẽ chính thức xoá tên ở bên trong Hỏa vực!

Hắn đã xem Thiên Đạo môn là cái đinh trong mắt, nhưng Thiên Đạo môn thì lại một lòng cầu ổn, như rùa rụt cổ ở trong tỉnh Thương Uyên không chịu đi ra.

Chủ động tấn công Thiên Đạo môn, tất nhiên sẽ phải một cái giá không nhỏ.

Nhưng hiện tại, toàn bộ sức mạnh trung tâm của Thiên Đạo môn đã đi tới hoàng cung, nếu như có thể một lưới bắt hết thì sẽ có thể hoàn thành nguyện vọng mà mấy chục năm qua hắn muốn đạt thành.

Vì lẽ đó, dù cho biết nói ra chuyện Ninh Hạo Thiên còn sống sót, thái độ của Thiên Đạo môn sẽ không kiên định giống như bây giờ thì hắn cũng sẽ không nói ra.

Điều hắn muốn chính là Thiên Đạo môn kiên định.

Sau khi tiếng nói của hắn vừa dứt, rốt cuộc nguồn sức mạnh ở trong hoàng cung đã trào ra, để lộ ra bộ mặt thật.

Trên quảng trường rộng rãi ở ngoài Kim Loan điện có một cây cột lớn phá đá mà ra.

Cây cột lớn tỏa ra ánh sáng chói lọi, cao trăm trượng, cần hai người mới có thể ôm hết được, trên mặt trụ có một con Kim long, trông rất sống động, vảy rồng lấp lóe, tràn ngập ánh sáng lộng lẫy, khiến người ta cho rằng con rồng này còn sống.

- Long trụ trấn quốc!

Vật ấy vừa ra, toàn thành đã rơi vào trong hỗn loạn.

Đám người vẫn còn đang giật mình vì Thiên Đạo môn xuất hiện từ từ ý thức được chuyện ngày hôm nay sẽ không kết thúc một cách đơn giản.

Rất nhiều người thông minh bắt đầu ra khỏi thành, sợ bị tai bay vạ gió, như cá chậu chim lồng.

- Võ quyền, chung quy chỉ là vật phụ thuộc của hoàng quyền mà thôi!

Đại Hạ hoàng đế không cho người của Thiên Đạo môn có cơ hội nói chuyện, hắn trực tiếp tuyên chiến, nói:- Con dân Đại Hạ, ta lệnh cho các ngươi diệt phản đồ!

Hắn vừa nói, trên bầu trời các nơi trong kinh thành xuất hiện bóng người, chừng hơn trăm người, đều là Thông thiên cảnh, có điều Tôn giả có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Trong hoàng cung, cửa lớn của rất nhiều cung điện đột nhiên mở ra, một nhánh đội ngũ tinh nhuệ xuất hiện.

Thậm chí còn có một đám chiến xa được điều động, sau khi tăng tốc ở trên mặt đất đã lập tức bay lên.

Không lâu sau, một mảnh không trung này đã bị vây quanh đến mức nước chảy không lọt, trên dưới phải trái, bên trong bên ngoài đều là người.

Nương theo một tiếng rồng gầm, long trụ trấn quốc kia bùng nổ ra sức mạnh vô cùng, Giang Thần và hơn bốn mươi cái Huyền Biến Ma Trụ còn cách mặt đất trăm thước, thế nhưng lúc này đã bị cố định lại.

- Làm sao lại vậy được chứ?

Giang Thần cả kinh, khuyết điểm của Huyền Biến Ma Trụ là tốc độ hạ xuống dưới rất chậm, ưu điểm là ở dưới tốc độ rất chậm này không nhìn ra được bất kỳ thủ đoạn gì cả.
Nhưng mà, chống lại Huyền Biến Ma Trụ chỉ là một phần hiệu quả của long trụ trấn quốc mà thôi.

Ở trong phạm vi nhất định của long trụ trấn quốc, bất kỳ là người hay là vật đều được tăng lên, mỗi đơn vị của hoàng thất đều được tăng phúc.

Những binh lính Thông thiên cảnh kia, dường như đều có sức mạnh có thể chống lại được Tôn giả.

Giang Thần khống chế Diệt Thế đại pháo quay về phía long trụ trấn quốc mà nã pháo, kết quả đạn pháo màu xanh lam đánh vào trên cây cột, không chỉ không đưa đến tác dụng phá hoại mà trái lại năng lượng còn bị long trụ hấp thu hết.

Long trụ trấn quốc mang đến hiệu quả tăng cường. Đồng thời lại tăng lên mấy phần.

- Không phải chứ?

Giang Thần cho rằng, long trụ trấn quốc này là một loại pháp khí!

- Vô dụng thôi, tất cả công kích của ngươi đánh vào mặt trên của long trụ đều bị hấp thu, chờ tới trình độ nhất định, Kim long sẽ bay lên, không để ý tới số lượng Tôn giả nữa.

Chẳng biết từ lúc nào, Phi Nguyệt đã đi tới boong thuyền, nhìn trận chiến kịch liệt ở trên bầu trời, nói:- Chủ động chạy tới hoàng cung để tấn công, chuyện này rất là không sáng suốt, trấn quốc long trụ xuất hiện sẽ hình thành phòng ngự tuyệt đối.

- Những binh lính trên người mặc Long thần giáp kia, một khi ở Kim long của long trụ trấn quốc bay lên, thực lực của bọn họ sẽ biến thành Tôn giả, uy lực của những khẩu thần long đại pháo kia cũng vậy. Đến cuối cùng mỗi một khẩu đều lợi hại hơn đại pháo của ngươi.

Phi Nguyệt không để ý tới ánh mắt khác thường của Giang Thần mà tay chỉ chỉ về phía Diệt Thế đại pháo.

- Ngươi?Giang Thần không biết nên nói cái gì cho phải.

Ánh mắt của Phi Nguyệt nhìn về phía không trung, lại nói:- Phụ hoàng... Phụ hoàng có Hoàng chi giáp, đao thương bất nhập, nước lửa bất xâm.

Ở trong ánh mắt chờ đợi của Giang Thần, nàng lại nói:- Ta biết những chuyện này, nhưng phương pháp phá giải nó, chỉ có khi nào ta trở thành nữ hoàng thì mới biết được, bây giờ nhìn lại, dường như không thể nữa rồi.

Lúc này, Tô Tú Y và Giang Thanh Vũ đã liên thủ, cùng chiến đấu với Đại Hạ hoàng đế.

Thiên Đạo Tam Thanh thì lại đối chiến với ba vị Tôn giả của hoàng cung.

Khu vực này rất nhanh đã rơi vào trong hỗn loạn, thế cuộc của mọi người Thiên Đạo môn đang ở trong thế yếu cũng không quá sáng sủa.
Thế nhưng, người của Thiên Đạo môn cũng được lợi do bảo tháp ở trên không trung mang đến, từng người từng người đều ra tay thành thạo điêu luyện.

- Bảo tháp có hiệu quả người giám hộ, cũng có thủ đoạn công kích đáng sợ, nhưng một khi vận dụng công kích thì sẽ không thể phòng ngự được. Quyết tâm tử chiến của những trưởng lão này còn chưa đủ, trừ phi ngươi có thể phá giải được phòng ngự của hoàng cung.

Âm thanh của Tô Tú Y lần nữa truyền tới bên tai của hắn.

- Phải nhanh! Sức phòng ngự của bảo tháp cũng có cực hạn chịu đựng, một khi vượt quá, không chừng bọn họ sẽ rời khỏi vòng chiến, dùng tình huống hiện nay xem ra, độ khả thi của lựa chọn trước sẽ khá lớn.

Lập tức, gánh nặng thắng thua rơi vào trên người Giang Thần.

Hắn lấy ra Hủy Thiên nộ diễm.

Có điều, nghĩ đến đặc hiệu của long trụ trấn quốc, nếu như cũng bị nó hấp thu, sức chiến đấu của bên hoàng cung sẽ kéo lên rất nhanh.

Giang Thần không thể mạo hiểm như vậy.

- Quả thực là bị khắc chế gắt gao.

Lực phá hoại vũ khí của Giang Thần cực mạnh, thế nhưng ở trước mặt của long trụ trấn quốc, lại không có biện pháp nào cả.

Đây cũng là bởi vì kế hoạch huyền binh là dùng để đối phó với Hắc Long thành.

Nếu như là Đại Hạ vương triều thì số lượng tài chính cần phải tập trung vào sẽ không chỉ là một trăm ức, dù là ngàn ức cũng không nhất định đã đủ.

- Vạn vật đều có quy luật, ta không tin.

Giang Thần quyết định, hắn nhảy xuống chiến thuyền, rơi xuống hoàng cung phía dưới.

- Muốn chết sao?

Phi Nguyệt vẫn nằm ở trong trạng thái hoảng hốt đã bị hành động này của hắn làm cho sợ đến mức tỉnh táo lại.

- Thần nhi!Cao Nguyệt lòng như lửa đốt, rất muốn đi cứu viện.

- Mẫu thân, không cần loạn, con tự có chừng mực.Giang Thần vội vã ngăn cản nàng.

- Thế nhưng con mới là Thông thiên cảnh mà.

Cao Nguyệt rất không yên lòng, thực lực như vậy ở trong trận chiến đấu này chỉ có thể được coi là bia đỡ đạn để tiêu hao sức chiến đấu của phe địch.

- Mẫu thân, đã khi nào con để người thất vọng chưa?Giang Thần lại nói.

Nghe vậy, Cao Nguyệt bất đắc dĩ thở dài một hơi, không thể làm gì khác hơn là tùy ý để Giang Thần hạ xuống dưới.

- Giang Thần, nhận lấy cái chết!

Chân của Giang Thần còn chưa xuống đất thì Đại tướng quân Tiết Kính Thiên đã dẫn người tới đây vây giết.

- Hừ.

Nhìn Tiết Kính Thiên cụt một tay, Giang Thần không tự chủ được nở một nụ cười.

Cái nụ cười này đâm vào trái tim của Tiết Kính Thiên, hắn giận dữ hét lớn:- Phản đồ, thi thể của ngươi sẽ bị đưa tới các tỉnh, để cho người ta quan sát, để người ta phỉ nhổ!

Chương 358: Hai cung điện

Thực lực của Tiết Kính Thiên tương đương với Viên Hồng chết ở trong tay Giang Thần trước đó.

Thông thiên cảnh tầng bảy, suất lĩnh một nhánh đội ngũ tinh nhuệ Thần Du cảnh, cùng với một phó tướng Thông thiên cảnh tầng hai.

Lần này, Giang Thần không có vũ khí, không có chiến thuyền giúp đỡ, chỉ muốn dùng sức mạnh cảnh giới của bản thân, chuyện này vô cùng nguy hiểm.

Thời gian cấp bách, Giang Thần không có dông dài mà lập tức ngưng tụ ra Lôi Đình thần giáp, chủ động xông lên.

Toàn bộ binh lính Thần Du cảnh đều bị đánh bay, khôi giáp phát ra tiếng giòn giã liên tiếp.

- Muốn chết!

Tiết Kính Thiên và phó tướng đồng thời ra tay, không giữ lại thực lực, công lực mạnh mẽ thông qua võ học không giống tầm thường phóng thích ra, muốn chém giết Giang Thần ở đương trường.

Không nói tới trình độ võ học, chỉ riêng công lực mạnh mẽ, Giang Thần cũng không có cách nào chống lại được.

- Thiên Long, hiện ra!

Có điều Giang Thần đã có chuẩn bị mà đến, hắn sử dụng Bát bộ thiên long, bát bộ có được long bộ hạ, uy lực cũng sắp đạt đến cấp bậc pháp khí.

Thanh Ma và Hắc Long dùng hình tượng hoàn toàn mới từ phía sau Giang Thần bay ra, ở hai bên trái phải, hóa giải hai thế tấn công đang kéo tới.

- Đây là cái gì?

Tiết Kính Thiên và phó tướng của hắn không nghĩ tới Giang Thần còn có đòn này. Không nói tới việc công kích của mình tay trắng trở về mà một người một rồng trước mắt lại dùng xu thế như lôi đình vạn quân tấn công tới chỗ bọn hắn.

Bọn họ sử dụng tới cái lồng khí hộ thể, nhưng vẫn không có tác dụng.

Mục tiêu của Hắc Long là phó tướng kia, đầu rồng xuyên thủng qua lồng khí hộ thể, thân thể của phó tướng bị đánh bay, tuyệt khí tại chỗ.

Lồng khí hộ thể của Tiết Kính Thiên mạnh hơn, nhưng vẫn bị một chưởng của Thanh Ma đánh tan, bị thương không nhẹ.

Chờ đến lúc Tiết Kính Thiên thấy thời cơ không ổn muốn chạy thì đao kiếm vô tình của Giang Thần đã đánh tới, bắn trúng chỗ yếu trên người hắn.

Giang Thần không dừng lại, cũng không nhìn vị Đại tướng quân này ngã xuống mà trực tiếp đi về phía long trụ trấn quốc.

Bởi long trụ trấn quốc có thể hấp thu được công kích, vì vậy không có kết giới và trận pháp phòng ngự, thậm chí Giang Thần có thể chạm bàn tay lên trên cây cột.

Hả?

Thế nhưng, Giang Thần còn chưa kịp tra xét ra huyền bí của long trụ trấn quốc thì đã phát hiện ra mình bị hoàn toàn vây quanh, binh lính như thủy triều vây quanh hắn và long trụ đến mức nước chảy không lọt.

Cho dù đại đa số đều là Thần Du cảnh, thế nhưng đủ để dựa vào ưu thế số lượng để giết Thông thiên cảnh tầng hai như hắn.

Ở các phương hướng khác nhau còn có thần long đại pháo nhắm về phía mình.

Đây còn không phải là chuyện vướng víu nhất, ba tên cường giả hoàng thất đột nhiên xuất hiện, đôi mắt dưới mặt nạ có sát khí lạnh lẽo âm u.

- Lại là Tôn giả?

Giang Thần rất là bất ngờ, số lượng Tôn giả là thứ quyết định thắng bại của trận này.

Thiên Đạo môn cộng thêm phụ mẫu hắn, số lượng Tôn giả cũng không vượt qua được mười người.

Nhưng Tôn giả của vương triều tầng tầng lớp lớp, tính cả bốn người vừa nãy chết ở trong tay của Giang Thanh Vũ, số lượng đã sớm đạt tới hai con số.

- Cũng khó trách trưởng lão Thiên Đạo môn không chịu toàn lực chiến một trận! Nhất định phải làm chút gì đó.

- Thanh Ma, Hắc Long, giúp ta ngăn cản bọn họ.

Giang Thần đặt mông ngồi xuống dưới đất, không để ý tới quấy rầy bên ngoài mà toàn tâm toàn ý nghiên cứu long trụ trấn quốc.

Thanh Ma và Hắc Long nhìn đại quân và ba Tôn giả hoàng thất trước mắt, vẻ mặt nghiêm nghị.- Nhân loại, ta chỉ có thể chống đỡ một phút thay cho ngươi mà thôi.Hắc Long mở miệng nói.

Nói xong, không chờ Giang Thần đáp lại, thân rồng khôi phục trở lại to nhỏ như lúc bình thường.

Tức thì, toàn bộ quảng trường cũng không chứa được nó.

Hắc Long vờn quanh long trụ trấn quốc đã hất bay một lượng lớn binh lính.

Nương theo một tiếng rồng gầm thật dài, làm cho mọi người sợ tới mức không ai dám tới gần.

Lần này, dù là trên trời hay là dưới mặt đất, tất cả sự chú ý đều bị Hắc Long thu hút.

Một con rồng sống sờ sờ, lại được nhìn thấy ở giữa ban ngày, ở trong thời đại này là một chuyện rất chấn động.

- Hắn vẫn còn có thủ đoạn như vậy sao?Phi Nguyệt trên chiến thuyền cũng lấy làm kinh hãi, nhìn Giang Thần đang ngồi ở chỗ đó, lại một lần bị biểu hiện của hắn làm cho kinh hãi.

Có điều, rất nhanh nàng và người khác đã phát hiện ra đây không phải là một con rồng thực sự.

- Chỉ là hồn thể mà cũng dám hung hăng!

Hai tên Tôn giả hoàng thất đồng loạt ra tay, muốn hàng long, còn có một tên Tôn giả thì xông thẳng tới chỗ Giang Thần.

- Tôn giả yếu đuối giống như các ngươi, nếu như bản tôn ở trạng thái toàn thịnh, chỉ cần một cái tát đã đập được một tên, còn dám coi khinh ta, hừ!

Thanh Ma dùng một chưởng bức lui bọn hắn, ngạo nghễ nói.

Tên Tôn giả kia sửng sốt một chút, đột nhiên cười nhạo nói:- Chỉ là tàn hồn kéo dài hơi tàn mà cũng dám nói mạnh miệng.

- Ngươi muốn chết!

Vừa nghe lời này, hình tượng Thiên Thần của Thanh Ma giận dữ, khí thế cuồn cuộn trào ra.

- Ngươi đã phạm phải sai lầm rất lớn.

Tiếng nói của hắn trở nên từ tính mười phần, không nhận rõ ra là nam hay nữ.
Một giây sau, Thanh Ma thi triển thế tấn công điên cuồng, bức cho tên Tôn giả nói khoác không biết ngượng này đến tuyệt cảnh.

Tôn giả hoàng thất đều là Tôn giả mới nhập môn, gần như bằng Cao Nguyệt, nhưng bọn họ không có huyết thống truyền thừa, sức mạnh đã yếu hơn một đoạn dài.

Đáng tiếc, Thanh Ma chậm chạp không có cách nào giết chết được vị Tôn giả này, bởi vì muốn làm như vậy thì phải thuyên chuyển sức mạnh vượt qua năng lực của Thiên bộ hạ, còn có một phần nguyên nhân là một phần lớn sức mạnh đều bị Hắc Long sử dụng.

Hắc Long không chỉ có đối phó với hai tên Tôn giả kia mà những khẩu thần long đại pháo kia cũng bắt chuyện với thân rồng của nó.

Trong một phút ngắn ngủi, thế nhưng chuyện trải qua so với một phút còn chậm hơn.

- Xong rồi!

Cũng còn may Giang Thần đã kết thúc sớm, hắn một lần nữa đứng dậy, triệu hồi Thiên bộ hạ và Long bộ hạ.

Phá giải long trụ trấn quốc không nằm ở bản thân nó mà ở bên trong hai tòa cung điện ở trong hoàng cung.

Một toà cung điện trong đó là khởi nguồn năng lượng của long trụ trấn quốc.

Một cung điện khác là trung tâm của long trụ trấn quốc.

Chỉ cần phá hoại một trong số đó thì long trụ trấn quốc sẽ mất đi hiệu lực.

Có điều, giữa lúc hắn đang chạy tới thì ba Tôn giả kia đã ngăn cản hắn lại.

- Nhân loại, ta sẽ truyền lực lượng Hắc Long cho ngươi!

- Lực lượng Hắc Long là tất cả của hồn thể ngươi, vốn đã còn lại không có mấy, nếu dùng nữa ngươi sẽ biến mất.Giang Thần nói.

Lần này đến phiên Hắc Long trầm mặc, hắn không nghĩ tới ở lúc mấu chốt này mà Giang Thần còn đang suy nghĩ thay cho hắn.

- Ta có thể khôi phục ở bên trong bát bộ, chỉ cần ngươi có thể tăng kinh thư lên thì lực lượng Hắc Long mà ta đã bị hút ra những năm gần đây có thể hoàn toàn khôi phục lại được.

Đừng thấy hiện tại Hắc Long đánh với hai Tôn giả hoàng tộc cũng khó khăn, đó là bởi vì sức mạnh hồn thể của nó đã bị Hắc Long thành lấy ra gần ngàn năm.

- Được.Giang Thần nói.

- Giang Thần, chịu chết đi, các ngươi không thắng được đâu.

Tôn giả hoàng tộc trong lúc hắn và Hắc Long giao lưu đã chuẩn bị sẵn sàng, tiếng nói vừa dứt, cùng động thủ.

- Đám Tôn giả hoàng thất các ngươi chỉ thông qua ngoại lực mà mạnh mẽ tấn cấp Tôn giả, cả đời chỉ là Tôn giả cấp bậc này, thực sự là bi ai.

Giang Thần giễu cợt nói.

- Hừ.

Bị nói toạc ra bí mật, Tôn giả hoàng thất kinh ngạc, sau đó không do dự liên tục sử dụng sát chiêu.

Ba tên Tôn giả công kích, Giang Thần cũng rất khó chặn.

Có điều có lực lượng Hắc Long giúp đỡ, bên ngoài thân của Giang Thần, Lôi Đình thần giáp đột nhiên tăng vọt, tràn ngập tia điện óng ánh, giống như thực chất.

- Ta nhắc nhở các ngươi, trình độ võ học của ta, phần lớn Tôn giả cũng không sánh nổi, hiện tại sức mạnh của chúng ta bằng nhau, vì lẽ đó, các ngươi chết đi.

Nói xong, Giang Thần lại cùng đánh ra đao kiếm, ở dưới lực lượng Hắc Long cường hóa, hắn lướt nhanh ra.

Tôn giả hoàng thất nhận ra được chuyện không ổn, nhưng lúc này cũng đã muộn.

Chương 359: Thiên tru kiếm trận

Giữa bầu trời, Giang Thanh Vũ, Tô Tú Y dùng hết bản lĩnh của bản thân mà cũng không thể phá tan được Hoàng chi giáp.

Cũng còn may Đại Hạ hoàng đế lấy một địch hai, cũng không làm gì được bọn họ.

- Kéo dài càng lâu, các ngươi sẽ càng tuyệt vọng. 

Đại Hạ hoàng đế nhìn về phía Tô Tú Y, nói:- Tô chưởng giáo, hóa ra tay phải của ngươi dùng đao, giấu đủ sâu đó.

- Ngươi biết tại sao ta phải giấu không?Tô Tú Y nói.

- Ồ?Đại Hạ hoàng đế cũng muốn nghe một chút xem hắn sẽ nói cái gì. 

- Năm đó, ngươi chỉ vì muốn nhìn một cây đao mà làm cho sư đệ ta bị vạn tiễn xuyên tâm, sau đó chỉ nhìn qua đã vứt đao đi, chuyện này ngươi còn nhớ không?

Cừu hận đè nén không biết bao nhiêu năm rốt cục đã được bộc phát ra, hình tượng công tử văn nhã của Tô Tú Y cũng biến thành một vị đao khách đoạt mệnh.

- Sư đệ của ngươi, chẳng lẽ là tên tới sư phụ mình cũng giết kia?Đại Hạ hoàng đế hiếu kỳ nói. 

- Sư phụ dùng tính mạng của mình để dạy sư đệ một đao cuối cùng, loại tình cảm này, không phải là loại đế vương máu lạnh như ngươi có thể hiểu được.Tô Tú Y nói.

- Ha ha ha, quả thực ta không có cách nào hiểu rõ được chuyện ngu xuẩn như vậy, cũng giống như ngày hôm nay bởi vì lửa giận mà ngươi dẫn dắt Thiên Đạo môn tới tận cùng diệt vong vậy!

Đại Hạ hoàng đế phát sinh ra tiếng cười chói tai, ánh mắt nhìn về phía bảo tháp, nói:- Lực phòng ngự mà Kim Quang Tháp tạo ra cho mọi người Thiên Đạo môn sắp bị tiêu hao hết, đến lúc đó, người của các ngươi sẽ lựa chọn chạy trốn, hay là tử chiến chứ? 

- Đương nhiên là tử chiến đến cùng rồi!

- Thật sao? Dù cho là biết Ninh Hạo Thiên còn chưa chết, thậm chí cảnh giới còn khôi phục, đồng thời khi trở thành cường giả hắn sẽ trở về thì các ngươi cũng sẽ tử chiến sao?

Âm thanh của Đại Hạ hoàng đế đột nhiên trở nên rất lớn, toàn trường đều có thể nghe thấy hắn nói:- Ninh Hạo Thiên đã được phát hiện ra là người có Long huyết hiếm thấy trong mấy trăm năm qua, đã được Mộ Dung gia Long vực dùng lực lượng lớn để bồi dưỡng. 

Nói lời này không phải là Đại Hạ hoàng đế muốn bức lui người của Thiên Đạo môn, mà là muốn phân liệt bọn họ, sau đó lại tiến hành tru diệt.

- Cái gì?

Quả nhiên, mọi người của Thiên Đạo môn vừa nghe thấy vậy, tất cả đều há hốc mồm. 

Ninh Hạo Thiên bị đánh bại, bị phế đi tu vi, nhưng vẫn là người của Thiên Đạo môn như cũ.

Quan trọng nhất chính là, ở trong trưởng lão đoàn của Thiên Đạo môn, bọn họ đã giao chức vụ chưởng giáo đời tiếp theo cho Ninh Hạo Thiên.

Chờ đến khi Ninh Hạo Thiên trở lại thì sẽ là chưởng giáo danh chính ngôn thuận. 

Trước lúc đó, khi Giang Thần và Ninh Hạo Thiên quyết chiến, các trưởng lão Thiên Đạo môn nhìn thấy biểu hiện của Giang Thần xuất sắc đã nghĩ, nếu như được chọn, bọn họ sẽ chọn Giang Thần hay là Ninh Hạo Thiên đây?

Không nghĩ tới hiện giờ lại được chọn một lần.

- Bất kể như thế nào, Ninh Hạo Thiên cũng đã thua ở trong tay của Giang Thần, trở về thì cũng sẽ là bại tướng dưới tay mà thôi. 

Tô Tú Y nhìn lướt qua mọi người của Thiên Đạo môn, nói:- Đã khai chiến, đã chảy máu, muốn thu tay lại cũng không dễ đâu.

- Nhi tử của ta ưu tú thế nào chứ? Dù cho được Mộ Dung gia giúp đỡ thì Ninh Hạo Thiên cũng không thể đuổi kịp được.Giang Thanh Vũ nói.

Hắn không muốn nói động tới người của Thiên Đạo môn, hắn chỉ muốn nói như vậy mà thôi. 

Lời của hai người lại để cho lòng của đám người Thiên Đạo môn kiên định hơn.

- Thiên Đạo môn, còn mấy phút nữa thôi, các ngươi muốn chọn tử chiến, hay là trở về, ta bảo đảm với các ngươi, chỉ cần các ngươi trở lại, ta sẽ cho các ngươi đi.

Mưu kế của Đại Hạ hoàng đế không thực hiện được, nhưng hắn vẫn không quên nói thêm vài câu. Đúng lúc này, long trụ trấn quốc đột nhiên nhúc nhích một chút, nhìn kỹ mới phát hiện ra là thân thể của đầu Kim long kia đang động đậy.

- Ha ha ha ha, thần long sắp xuất kích, Thiên Đạo môn, thời gian còn lại cho các ngươi không nhiều nữa đâu!

Thần long động, đồng thời mỗi một người của hoàng cung, kim quang trên người đã đạt đến trình độ chói mắt. 

- Việc đã đến nước này, không còn đường quay đầu, khai chiến đi!

Thiên Đạo Tam Thanh không do dự bao lâu, bọn họ cũng không ngốc, không tin lời mà Đại Hạ hoàng đế nói.

Nguyên nhân đó là, nếu như Đại Hạ hoàng đế thật sự muốn tha cho bọn họ thì tại sao lúc vừa mới bắt đầu không nói cơ chứ? 

- Bày trận!

Người của Thiên Đạo môn quyết định, không chờ Giang Thần đạt được thành quả thì đã bắt đầu toàn lực ứng phó, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu sau này Giang Thần đồng ý đảm nhiệm chức vị chưởng giáo.

Bảo tháp đi cùng người Thiên Đạo môn đến cũng vậy, ở dưới đáy xuất hiện dị tượng, một vầng sáng lớn chậm rãi hạ xuống, bao phủ của người môn phái vào bên trong. 

Chợt, chư vị trưởng lão chia ra về các phương hướng khác nhau mà đứng, tạo thành trận đồ hình vòng tròn xuất hiện ở bên trong vòng sáng.

Trận đồ liên kết, đồ văn ở giữa là bốn thanh kiếm không giống nhau.

- Thiên Tru Kiếm Trận! 

Đồ văn kiếm ở trận pháp, ngay khi bày trận đã thật sự xuất hiện, mỗi một chiếc chừng mười trượng, phân biệt được ánh kiếm màu sắc khác nhau bao phủ.

Ở bên trong phạm vi trận pháp, tất cả lực lượng của hoàng triều đều bị chém giết.

Giữa bầu trời, càng bị quét sạch ở trong mấy giây ngắn ngủi, lực lượng của hoàng cung lùi về mặt đất. 

- Vô cùng tốt, vô cùng tốt!

Đại Hạ hoàng đế cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, nụ cười cũng đã có chút dữ tợn, đó là bởi vì xuất phát từ sự hưng phấn trong nội tâm.Tất cả lực lượng ngưng tụ thành trận, một khi phá trận, như vậy Thiên Đạo môn sẽ bị một lưới bắt hết. 

- Nếm thử vũ khí đặc biệt của ta đi, ta đã chuẩn bị nó cho Thiên Tru Kiếm Trận của các ngươi đó.Đại Hạ hoàng đế nói.

Từ các nơi trong hoàng cung lại vang lên âm thanh dây cung nhảy lên, hơn nữa lần này rất dày đặc, liên miên không dứt, nghe vào có tới hơn trăm cái.

Cung tên giống như trường mâu biến ảo thành thân thể ngân long bằng năng lượng ở giữa không trung, cuồn cuộn, nhằm về phía Thiên Tru Kiếm Trận. 

Rống!

Đồng thời, đầu Kim long của long trụ trấn quốc đã triệt để sống lại, xoay tròn theo cây cột, phát ra từng tiếng rít gào, mang theo khí thế hủy thiên diệt địa.

Sau đó trong một khoảng thời gian ngắn, đám người kinh thành đã nhìn thấy một màn đặc sắc nhất trong kiếp này. 

Bốn thanh thần kiếm đối mặt với trăm đầu cự long, chém giết kịch liệt.

Hình ảnh như vậy nhìn vào trong mắt cũng cảm thấy không chân thực, như là một giấc mộng.

Nhưng dư kình không ngừng toả ra đã nhắc nhở mọi người, không chỉ có chân thực mà còn rất khủng bố. 

Cả kinh thành giống như đối mặt với bão táp, cát bay đá chạy, gió lớn gào thét.

- Làm sao lại vậy chứ?

Tô Tú Y đột nhiên phát hiện ra một chuyện, đó là phương vị cung tên bắn ra đều là điểm phá trận và kẽ hở của Thiên Tru Kiếm Trận, sau khi hóa thành thân thể năng lượng, những đầu ngân long kia cũng đang điên cuồng cắn xé kiếm trận. 

Tru thiên kiếm trận tràn ngập nguy cơ, nếu như tiếp tục nữa, hậu quả khó mà lường được.

- Thiên Đạo môn có kẻ phản bội sao?Tô Tú Y không nghĩ tới người này là ai, bên trong Thiên Đạo môn, chuyện thân thế đều được tra xét rất kỹ càng.

- Không cần nghĩ, đây là chuyện mà Viên Hồng nói cho bổn hoàng, chuyện này còn phải cảm ơn Giang Thần. Không chỉ làm cho các ngươi đi tìm cái chết, còn để Viên Hồng nói cho ta biết tình báo quan trọng như vậy.Đại Hạ hoàng đế nói. 

Tô Tú Y cắn răng một cái, biến số này là thứ mà hắn không nghĩ tới.

- Vì lẽ đó, chiến lực của hai người các ngươi không bắt được ta, thì không phải sử dụng đến, đợi tới khi Thiên Tru Kiếm Trận bị ép, lần chiến tranh này cũng sẽ kết thúc.Đại Hạ hoàng đế nói.

- Ta chỉ có thể nói mai rùa của ngươi quá dầy.Giang Thanh Vũ nói. 

- Tùy ngươi nói thế nào cũng được, Giang Thanh Vũ, kiếm thuật của ngươi cao siêu, nhưng ta sẽ liên tục nhìn chằm chằm vào ngươi, ở trong quá trình này, toàn bộ sức mạnh của hoàng cung sẽ giết Nam Phong lĩnh các ngươi không còn manh giáp!Đại Hạ hoàng đế lạnh lùng nói.

Đột nhiên, âm thanh của Giang Thần từ mặt đất truyền đến.

- Ngươi, không có cơ hội này đâu. 

Tiếng nói còn chưa dứt thì Diệt Thế đại pháo đã lần nữa nã pháo, đánh về long trụ trấn quốc.

- Ngớ ngẩn...

Đại Hạ hoàng đế không quan tâm, thế nhưng một giây sau, vẻ mặt của hắn đã thay đổi. 

Long trụ trấn quốc trúng một pháo, không công kích được hấp thu, trái lại còn bị một pháo này đánh cho chia năm xẻ bảy!

Kim long giữa bầu trời, bắt đầu tiêu tan.

Chương 360: Phá giáp!

Từ lúc vừa mới bắt đầu, Đại Hạ hoàng đế như đã tính trước kỹ càng, tự tin gấp trăm lần.

Bởi vì, nơi này là sân nhà của hắn, hắn không sợ Thiên Đạo môn tấn công, trái lại còn sợ bọn họ không đủ mạnh.

Nhưng mà những tâm tư này sau khi Trấn Quốc Long Trụ vỡ tan đã thay đổi kịch liệt. 

Hắn đột nhiên cảm thấy sợ sệt và kinh hoảng.

Mất đi Trấn Quốc Long Trụ trợ lực, sức chiến đấu của hoàng cung sẽ biến mất toàn bộ, hơn nữa lại khó ngăn cản được phong mang của Thiên Tru Kiếm Trận.

- Tại sao lại như vậy? 

Đại Hạ hoàng đế đưa ánh mắt nhìn về phía dưới.

Nhưng mà, đợi tới khi ánh mắt của hắn chạm tới hai cung điện kia thì trong lòng kinh hãi.

Cung điện không còn tồn tại nữa, chỉ còn lại hai khối đất trống mà thôi! 

- Hủy Thiên nộ liên sao?

Trước đó Đại Hạ hoàng đế đã từng ở Hắc Long thành, nhưng hắn cũng không quá lo lắng.

Bởi vì uy lực quá lớn cho nên trong hoàng cung, còn có rất nhiều người vô tội. 

Dùng sự hiểu biết của hắn đối với Giang Thần, chắc chắn người trẻ tuổi Giang Thần này sẽ không làm như vậy.

- Uy lực của mỗi một đóa Hủy Thiên nộ liên đều không giống nhau, thế nhưng thứ có thể giết chết Tôn giả, chỉ có hai đóa.

Giang Thần muốn phá vỡ phòng tuyến nội tâm của Đại Hạ hoàng đế, hắn nói:- Tôn giả hoàng tộc các ngươi, còn phải tăng chất lượng chút nữa. 

Nghe vậy, Đại Hạ hoàng đế phát hiện ra ba tên Tôn giả kia đang nằm trên đất, không biết sinh tử.

Trái tim của Đại Hạ hoàng đế chảy máu, cộng thêm bốn người chết ở trong tay của Giang Thanh Vũ, hắn đã tổn thất bảy Tôn giả.

Huyền Biến Ma Trụ tiếp tục đi xuống, đã xuyên thủng không ít cung điện. 

- Đại Hạ vương triều! Các ngươi đã thất bại! Từ bỏ chống cự đi, nếu không, vương triều sẽ bị diệt!Giang Thần lại hô với đám người phía dưới.

Người trong hoàng cung biết Trấn Quốc Long Trụ bị hủy có ý vị như thế nào.

Ngẩng đầu nhìn lên, Kim long đã mất đi, các ngân long bằng năng lượng khác đã bị Thiên Tru Kiếm Trận chém giết. 

- Ha ha ha ha! Bổn hoàng không chết, các ngươi đừng hòng thực hiện được chuyện này!

Đại Hạ hoàng đế điên cuồng cười to, nhìn dáng vẻ của hắn, dường như là không chết không thôi, coi như vương triều bị diệt thì cũng phải kéo Thiên Đạo môn vào vực sâu vạn kiếp bất phục.

- Chúng tướng sĩ, giết địch! 

Đại Hạ hoàng đế hạ lệnh, đồng thời hắn còn giơ một vật lên cao, ánh vàng lóng lánh, là một khối ngọc tỷ, bên trên có một con thần long đang nằm cuộn tròn.

- Thần Long Hoàng Tỳ!

Nhìn thấy thứ này, mọi người chiến ý uể oải ở trong hoàng cung bỗng cảm thấy phấn chấn, trong mắt để lộ ra vẻ kiên định thấy chết không sờn. 

Thần long đại pháo lần nữa nổ súng, các chiến sĩ cũng không e ngại mũi kiếm mà bắn tới không trung.

Nhưng mà không có long trụ trấn quốc, thực lực của bọn họ đã yếu đi không ít, bị Thiên Tru Kiếm Trận vô tình chém giết.

Thế nhưng, Đại Hạ hoàng đế vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, hai mắt màu đỏ tươi nhìn về phía Tô Tú Y và Giang Thanh Vũ. 

- Chém!

Đại Hạ hoàng đế giơ Thần Long Hoàng Tỳ lên cao, đặt ở trên bầu trời, không ngờ lại có một chữ trảm xuất hiện, tiếp theo biến ảo thành các loại vũ khí, uy lực không tầm thường, sát ý ngập trời.

- Cẩn thận! 

Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y nhắc nhở lẫn nhau, không dám khinh thường.

Thần Long Hoàng Tỳ cũng là một kiện pháp khí, tuy rằng hai người sẽ không chịu thiệt, thế nhưng cũng bị bức lui.- Không nên xem thường hoàng quyền! 

Đại Hạ hoàng đế cười một tiếng, thân thể hơi động, phóng về phía Giang Thần.

- Con chuột nhắt nhà ngươi, chết đi!

- Ngươi dám! 

Giang Thanh Vũ giận dữ, không lưu thủ nữa mà vận chuyển kiếm quyết.

- Kiếm cửu: Luân hồi!

Vô số thanh kiếm xếp thành một hàng, bắn về phía Đại Hạ hoàng đế, theo số lượng mũi kiếm tăng nhanh, ánh kiếm lại càng sắc bén hơn nữa. 

- Không có tác dụng đâu!

Đại Hạ hoàng đế xoay người lại, trực diện đối mặt với mũi kiếm, thậm chí còn tiến lên đón, mũi kiếm chạm vào thân thể hắn lập tức đứt đoạn thành từng tấc.

- Chết! 

Thần Long Hoàng Tỳ lại phủ xuống, sau khi chữ trảm hung hãng xuất hiện là thế tấn công vô cùng vô tận, hùng hổ doạ người, cuối cùng nếu không phải có Tô Tú Y ra tay, Giang Thanh Vũ tất sẽ bị trọng thương.

Hoàng chi giáp, Thần Long Hoàng Tỳ, hai kiện pháp khí đã làm cho Đại Hạ hoàng đế có thực lực hàng đầu Hỏa vực.

Giang Thần mau chóng tránh đi, tránh cho lại liên lụy tới người khác, đồng thời thầm nghĩ:- Nhất định phải phá giáp, nếu không cuối cùng coi như là thắng thì ai cũng không có kết quả tốt cả. 

Mục đích của bọn họ là lật đổ hoàng quyền, không phải thật sự muốn hủy diệt vương triều, mà là phân ra thắng thua.

Từ nay về sau, Thiên Đạo môn và Đại Hạ vương triều không còn là tồn tại đứng ngang hàng, mà là Đại Hạ trở thành quốc gia dưới võ quyền, phải tiến cống Thiên Đạo môn.

Đây vẫn luôn là chuyện mà Đại Hạ vương triều và Thiên Đạo môn muốn làm, làm cho đối phương thần phục, mà không phải là hoàn toàn tiêu diệt. 

Bởi vì làm như vậy là giết địch một ngàn tự tổn tám trăm, thế lực Hỏa vực sẽ thừa cơ mà vào.

Mà ở bên trong chiến đấu mới vừa rồi, Đại Hạ vương triều đã thua.

Nhưng mà, Đại Hạ hoàng đế không thua nổi. 

Trên đời này có một loại người, thà làm ngọc vỡ chứ không làm ngói lành, Đại Hạ hoàng đế là người như thế.Giang Thần không thể để cho hắn tiếp tục như vậy được nữa.

Một khi để hắn thực hiện được, ranh giới của Đại Hạ vương triều sẽ bị những thế lực khác trong Hỏa vực xâm lược, các con dân vô tội của Đại Hạ sẽ phải thống khổ kêu rên ở bên trong ngọn lửa chiến tranh. 

- Phạm thúc, đưa Huyền binh giáp cho ta!

- Được.

Phạm Đồ rất thẳng thắn nhường Huyền binh giáp ra. 

- Thần nhi, cẩn thận.Cao Nguyệt nói.

- Vâng.

Giang Thần mặc Huyền binh giáp, giết về phía Đại Hạ hoàng đế. 

- Ồ?

Đại Hạ hoàng đế đang giao chiến nhận ra được Giang Thần đến, hắn rất là xem thường, nói:- Thông thiên cảnh tầng hai, muốn tới để diệt sát cường giả Tôn giả sao?

- Cường giả sao? Ta nhìn không giống chút nào! 

- Trường Hồng kiếm pháp: Nhất kiếm tam thức.

Giang Thần cũng không dông dài với hắn mà thi triển ra toàn bộ thực lực, thần lực, lực lượng phong lôi, kiếm đạo tất cả đều được dùng tới.

Tuy rằng mặc Huyền binh giáp, thế nhưng hắn lại rất nhanh nhẹn, ánh kiếm lập lòe, không ngờ lại đắc thủ. 

Đại Hạ hoàng đế liên tiếp lui về phía sau, vẻ mặt rất khiếp sợ.

- Hoàng thượng đường đường là Tôn giả, không ngờ trình độ võ học ngay cả Thông thiên cảnh cũng không bằng sao?Giang Thần châm chọc nói.

Đại Hạ hoàng đế không nói ra được thành lời, thứ hắn chân chính giật mình chính là, trên Hoàng chi giáp lại xuất hiện ba vết rạn nứt! 

Là kiếm cương và lôi điện chi lực dung hợp với nhau tạo thành.

Lôi điện chi lực chính là lực lượng khó chống đối nhất trong trời đất này.

- Giang Thần, ngươi có thể phá tan được Hoàng chi giáp sao?Tô Tú Y vui vẻ nói. 

- Lẽ ra có thể, chỉ cần một đòn toàn lực của ta đánh vào trên người hắn là được.

Giang Thần hít sâu một hơi, nói:- Ta định thi triển tuyệt thức, phá giáp!

- Không được, quá mạo hiểm, lần này nhất định hắn đã có đề phòng, chúng ta sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công của con cao hơn. 

Giang Thanh Vũ ngăn cản hắn, muốn xuất thủ trước, hắn nói:- Nhìn cho rõ tinh túy của Bất hủ kiếm đạo.

- Kiếm thập: Thiên Tuyệt!

Chiêu thức này, rõ ràng cũng là tuyệt thức bên trong kiếm pháp của Giang Thanh Vũ, kiếm thế còn chưa lên thì kiếm khí đã muốn trào ra. 

Tô Tú Y cũng nói:- Sư đệ, mỗi một đao của Vô Cực đao pháp đều coi trình độ cc cá nhân mà quyết định uy lực, hiện tại ta sẽ để cho ngươi xem một chút xem cực hạn ở đâu!

- Vô lượng nhất đao!

Eo của Tô Tú Y cong lại, đao vào vỏ, nín thở ngưng thần, khi xuất đao, ánh đao hùng hồn như biển gầm đột nhiên bắn ra. 

Trong lòng Giang Thần rùng mình, phụ thân và chưởng giáo sư huynh đều là cao thủ tuyệt thế, lại tự mình làm mẫu dạy hắn, cơ hội như vậy là thứ ở trong Anh Hùng Điện sẽ không có.

Hắn trừng mắt, không muốn bỏ qua mỗi một chi tiết nhỏ nào cả.

Chương 361: Chiến thắng!

Mỗi một cửa kiếm đạo đều chia làm tiểu thành, đại thành, viên mãn, đại sư, siêu phàm.

Trình độ kiếm đạo của Giang Thanh Vũ đã đạt đến cảnh giới đại sư.

Tinh túy của Bất hủ kiếm đạo, trước đây Giang Thần dựa vào tự mình tìm hiểu, chỉ được coi là kiến thức nửa vời mà thôi. 

Bất Hủ, làm sao để bất hủ, bản chất của bất hủ là cái gì, nên diễn dịch ra sao.

Những thứ này luôn quấy nhiễu Giang Thần, đặc biệt là hắn vẫn không nhận rõ được sự khác nhau giữa Bất hủ kiếm đạo và Vĩnh hằng kiếm đạo.

Mãi cho đến hiện tại khi Giang Thanh Vũ xuất kiếm, chẳng khác nào một chiếc đèn ở trong bóng tối, chỉ rõ con đường phía trước cho hắn. 

- Bất ma diệt, vĩnh tồn dã.

Sáu chữ là thứ mà Giang Thần cảm ngộ được từ bên trong kiếm thế của Giang Thanh Vũ.

Hắn có cảm giác như sáng mắt sáng lòng, một lần nữa nghĩ lại các loại nghi hoặc trước đó của Bất hủ kiếm đạo, tất cả đều trở nên rộng rãi sáng sủa. 

Ở trong quá trình này, trong cơ thể toả ra kiếm khí sắc bén, cả người nhìn qua giống như một thanh lợi kiếm cực kỳ sắc bén vậy.

Chợt, ánh mắt của hắn vừa nhìn về phía Tô Tú Y, không giống như sự sắc bén của lưỡi kiếm, đao kính có uy năng như bẻ cành khô, giống như là muốn hủy diệt tất cả.

Ở dưới Vô Cực đao pháp, uy năng không phải là sức mạnh thuần túy, mà ẩn giấu huyền bí và biến hóa không kém hơn so với kiếm. 

- Kim tâm ý cảnh làm chủ, phong tâm ý cảnh là phụ, thế nhưng nương theo biến hóa, hai thứ có thể điên đảo với nhau.

Cuối cùng Giang Thần đã rõ, tại sao tất cả đao chiêu của Vô Cực đao pháp mới nhập môn đã có thể tu luyện, nhưng uy lực lại căn cứ vào người khác nhau mà có phân chia cao thấp.

Nguyên nhân chính là ở chuyện hai loại kim, phong ý cảnh kết hợp và biến hóa với nhau. 

Giang Thần đột nhiên cả kinh, hắn phát hiện ra nếu là như vậy, Vô Cực đao pháp sẽ không có hạn mức cuối cùng!

Nói cách khác, coi như là không có truyền thừa đao đạo, chỉ cần thể hiện ý cảnh võ học xuất sắc thì uy lực đao pháp sẽ có thể càng ngày càng mạnh.

- Môn đao pháp này đủ để ném vào lầu các cấp chữ thiên của Lăng Vân Điện. 

Ở Lăng Vân Điện, căn cứ vào cấp bậc của võ học bảo điển mà phân biệt đặt ở trong năm lầu các là nhân, linh, địa, thiên và chữ tiên vẫn luôn bỏ trống.

Biết được chỗ lợi hại của Vô Cực đao pháp, Giang Thần khen không dứt miệng.

- Ba năm khổ luyện, không bằng minh sư dạy một chút, lời này quả nhiên không sai. 

Giang Thần được Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y dẫn dắt, hắn phấn chấn không ngớt, muốn dung nhập lĩnh ngộ vừa nãy vào trong võ học.

- Hai người các ngươi lại ngu xuẩn đặt hi vọng lên trên người của một Thông thiên cảnh, ngu không thể nói.

Đại Hạ hoàng đế ỷ vào Hoàng chi giáp mà không sợ hai người công kích, lần nữa vận dụng Thần Long Hoàng Tỳ. 

- Phá!

Dưới Hoàng tỳ ấn, lấy mạnh đấu với mạnh, hoành hành không cố kỵ.

Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y không có Hoàng chi giáp bảo vệ, cho dù ở trên phương diện võ học có thể thủ thắng, nhưng vẫn bị dư kình làm cho chấn thương, phân biệt lui lại vị trí trước khi ra tay. 

Trái lại Đại Hạ hoàng đế thì lại như chẳng có chuyện gì, bắt đầu từng bước ép sát.

Giang Thần vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa được lĩnh ngộ vừa nãy, thế nhưng hắn lại không thể không đứng ra.

Trước khi động thủ, Diệt Thế đại pháo không hề có điềm báo trước nổ súng, đạn pháo hình cầu đánh về phía Đại Hạ hoàng đế. 

Uy lực của đại pháo, Tôn giả cũng không chịu được, thế nhưng Thông thiên cảnh cũng có thể tránh thoát đi được.

Đại Hạ hoàng đế không cần dùng mắt để xem, thân thể tránh về phía sau, né tránh dễ như ăn cháo.
- Nhất kiếm vô thường! 

Giang Thần cũng không nghĩ tới sẽ dựa vào Diệt Thế đại pháo để giết được hắn, mà là dẫn đến tác dụng áp chế, đề phòng hắn ra chiêu.

Dù sao cảnh giới cách biệt quá lớn, nếu như Đại Hạ hoàng đế có đề phòng, lực sát thương sẽ giảm đi rất nhiều.

Giang Thần vẫn dùng đao kiếm, hắn đã làm được chuyện đao kiếm không tách rời. 

Thậm chí ở trên lưỡi đao màu đen cũng đã ngưng tụ ra kiếm cương và sấm sét.

Thức mở đầu rất ngắn ngủi, chỉ trong nháy mắt người đã đến trước người của Đại Hạ hoàng đế.

- Đây là? 

Giữa hai hàng lông mày của Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y tràn ngập vẻ nghi hoặc, bọn họ đều không thể nhìn thấu chiêu này của Giang Thần, không nhận rõ là thuộc về kiếm hay là thuộc về đao.

Bởi vì, Giang Thần kết hợp hai thứ lại, đồng thời hòa võ học vào kim, phong ý cảnh cùng với ảo diệu của Bất hủ kiếm đạo và Sát na kiếm pháp.

Cho dù rất phức tạp, không có cách nào thấy rõ, nhưng không thể khinh thường được. 

Đại Hạ hoàng đế lại càng không có cách nào dựa vào trình độ võ học để nhìn thấu được một chiêu này, thứ chỉ có thể làm là đánh ra man lực mà thôi.

- Lên!

Thần Long Hoàng Tỳ lại nổi lên, so với lúc đối mặt Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y còn công kích kịch liệt hơn nữa. 

Có thể thấy được Đại Hạ hoàng cung hết sức kiêng kỵ bản lĩnh phá giáp của Giang Thần.

Ở giữa chỗ hắn và Giang Thần, không gian vặn vẹo, như có một bàn tay lớn muốn bóp nát tất cả.

Thân thể của Giang Thần cũng chậm lại, bên ngoài Huyền binh giáp xuất hiện vết rách. 

Nhưng đây chỉ là chuyện trong nháy mắt mà thôi, Huyền binh giáp đột nhiên bạo phát, tránh thoát phạm vi cầm cố, Giang Thần vọt tới trước người Đại Hạ hoàng đế, đao kiếm trong tay giống như chém hoa quả hạ xuống.

Đại Hạ hoàng đế giống như Ninh Hạo Thiên bị thua lúc trước vậy, chỉ có thể chịu đòn, Hoàng chi giáp trên người bị chém đứt từ mỗi một phương vị.

- Không, không! Ngươi chết đi cho ta! Đại Hạ hoàng đế không cảm thấy thống khổ, thế nhưng Hoàng chi giáp tan vỡ làm cho hắn hoàn toàn biến sắc, hắn vung quyền đánh vào bên trên Huyền binh giáp.

Tức thì, Huyền binh giáp bị đánh lõm vào một phân, Giang Thần ở bên trong chịu ảnh hưởng, nhưng hắn không để ý mà vẫn cắn chặt răng thi triển xong chiêu thức.

Cuối cùng, tổng cộng hắn chém hơn trăm lần, mà Đại Hạ hoàng đế chỉ kịp ra ba quyền, đánh vào các nơi trên Huyền binh giáp. 

- Hoàng chi giáp đã bị phá!Giang Thần hét lớn.

Giang Thanh Vũ và Tô Tú Y đã sớm không đợi được lập tức ra tay.

- Đáng ghét! 

Đại Hạ hoàng đế như đã mất đi lý trí, hoàn toàn không để ý tới bọn họ, trái lại còn cắn chặt Giang Thần không tha.

Huyền binh giáp biến thành đống cát của hắn, nắm đấm của Tôn giả như giọt mưa hạ xuống.

Sắc mặt của Giang Thần cũng càng ngày càng trắng xám. 

Cũng còn may Giang Thanh Vũ đã tới kịp, hắn đánh ra một kiếm cứu Giang Thần.

- Cẩu hoàng đế, chết đi!

Tô Tú Y đi đến, một đao đợi mấy chục năm rốt cục cũng đã được chém ra. 

Đại Hạ hoàng đế vốn đã không phải là đối thủ của bất kỳ một ai trong hai người, hiện tại lại mất đi Hoàng chi giáp, lại bị một kiếm của Giang Thanh Vũ làm trọng thương.

Một đao này của Tô Tú Y, hắn đã vô lực chạy trốn.

- Ngươi dám giết bổn hoàng... 

Đến lúc chết, Đại Hạ hoàng đế vẫn không tỉnh táo, hắn không cho là mình sẽ thất bại.

Nhưng mà, đao của Tô Tú Y đã chém ở trên ngực của hắn, khiến cho toàn thân hắn vô lực, sau đó lại là một đao đâm vào lồng ngực của hắn.

Đại Hạ hoàng đế, chết! 

Vẻ mặt Tô Tú Y sung sướng, tiếp nhận Thần Long Hoàng Tỳ, cả giận nói:- Hoàng thượng của các ngươi đã chết, đầu hàng đi!

Lời này hạ xuống như sấm sét, làm cho giết chóc phía dưới dừng lại.

Người của hoàng cung ngẩng đầu lên, vừa vặn nhìn thấy thi thể của Đại Hạ hoàng đế như diều đứt dây rơi xuống. 

Sau mấy giây yên tĩnh, quân đội của vương triều bỏ vũ khí xuống, ba tên Tôn giả thực lực không kém còn lại cũng lùi trở về mặt đất.

Trận chiến này, Giang phủ và Thiên Đạo môn thắng lợi, chiến thắng hoàng quyền!

Nhưng mà, Giang Thần cũng phải trả một cái giá không nhỏ, Huyền binh giáp trên người hắn bị đánh cho hoàn toàn thay đổi, suýt chút nữa đã không cởi ra được. 

Thật vất vả mới cởi ra được, sau đó Giang Thần mới phát hiện ra thương thế của mình nghiêm trọng đến mức nào.

- Dù sao cũng là Tôn giả...

Giang Thần nghĩ như vậy, mắt tối sầm lại, ngã vào trong ngực của Giang Thanh Vũ. 

Đồng thời, một viên cửu chuyển đan ở trái tim hắn cũng đang nhanh chóng hòa tan, chạy tới các nơi trên toàn thân.

Giang Thanh Vũ đang lo lắng cho nhi tử lại phát hiện ra cảnh giới của Giang Thần lại đột phá đến tầng ba vào lúc này!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau