THẦN THOẠI TÁI SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần thoại tái sinh - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Đột Phá Mới

.........

- nguyên soái. Khu vực La Sát Môn đã đc trọng binh trấn giữ.

- uhm. Thông báo cho nghỉ phép 1 năm.

- Rõ.

Trong một năm này hắn cần làm một việc.

........

Luyện Ngục Tông. Sau khi bị oanh tạc Chưởng Môn Luyện ngục Tông bị tiêu diệt. Toàn bộ tài nguyên hắn thu hết. Sau đó gửi phong thư kêu gọi trọng binh tới. Như vậy chỉ còn Đảo đầu lâu là bình định xong. 1 Phong thư liền gửi đi kêu gọi trọng binh trấn giữ.

Sau đó tu hành thân thể. Sâu trong cơ thể nếu nhìn những thứ nhỏ hơn nữa thì tất cả đều giống nhau. Là những tinh cầu nhỏ rất nhỏ. Màu sắc khác nhau. Hắn tiến hành nghiên cứu bên trong cho rõ ràng hơn. Não hải của hắn đã đc đã thông 10 phần. Xử lý nhanh gấp nhiều lần. Lần lượt phân tích cấu trúc tài nguyên dược thảo hắn có. Nhờ sự nghiên cứu này hắn mới hiểu rõ việc phối đan dược là như thế nào. Một chất này xúc tác với chất kia thì ra một chất mới có tác dụng gì. Hắn lưu lại cùng sự hỗ trợ của Tâm Linh.

Vài tháng trôi qua. Thời gian nghiên cứu cũng giúp hắn thông tuệ ra một phần. Kế đó hắn nghiên cứu yêu thú về sự tăng trưởng. Lúc đầu hắn mổ xẻ phân tích. Nghiên cứu từ cái nhỏ nhất cho đến linh lực bên trong. Sau đó hắn thử nghiệm những gì thành công ghi chép lại kỹ lưỡng. Phượng Hoàng Huyết là một thứ đặc biệt Trong máu của nó giống như vật sống không thể giải thích bằng tình cảnh bình thường. Có thể gọi là thần tính. Nó có thể hồi phục và tác động đến tinh cầu gốc. Từ đó hồi phục huyết nhục. Vậy kết luận. Phượng hoàng quá trình sinh trưởng toàn bộ tinh hoa nằm trong máu. Cho nên mới có khả năng hồi phục như vậy. Từ đó Dương Khiết thoi diễn tạo ra bộ công pháp hồi phục giống của phượng hoàng. Khác nhau là huyết nhục chính mình khi luyện thành thì cho dù chặt đầu chũng có thể hồi sinh. Hồi Sinh Huyết đã đc thoi diễn xong. Huyết nhục của hắn cũng có thể cứu sống người khác.

Bây giờ còn nữa năm hắn tiếp tục tu luyện Trường Sinh Công. để chuẩn bị cho trận chiến với Ngũ Độc giáo. Cũng trong khoản thời gian đó 2 hộ pháp đã vẽ địa đồ và môn phái ở vùng tây bắc rõ ràng cùng những chú thích lý giải thực lực công pháp mỗi phái.

..........

Hết một năm. Quân Đoàn đã tập hợp. Lần này xuất binh. Người đc ra tay là Đương tướng quân toàn quyền. Cùng với Đường gia. Vì đây là thù riêng của họ. Dương Khiết chỉ đứng nhìn hỗ trợ.

- Giết.....

Một tràn chém giết nổ ra. Ngũ Độc giáo bị đánh tan tác. Chưởng môn ngũ độc giáo bị bắt giao cho đường gia.

Lúc này cả vùng tây bắc đã thuộc về Đại Thục. Khoản thời gian sau đó 4 huynh đệ của hắn lần lượt cưới hỏi. Chẳng ai khác là các muội của Dương Lam.

Riêng hắn lại đc hai đạo lữ lẳng lặng theo sau. Hắn đi đâu thì liền theo đó. Dần dần trong lòng hắn cũng động lòng liền cưới hai nàng làm vợ.

Lúc này cảnh giới đã cao. Hắn không cần quân đội đông người phiền phức. Một mình đánh chiếm.

Đại Ngụy còn 3 vùng phí bắc, phía Đông, Trung Nguyên và phía nam.

4 vùng. Nếu như muốn kết thúc nhanh thì chỉ cần giết vua là xong. Hắn viết Phong Thư gửi đến Hoàng Đế Đại Thục về kế hoạch. Rồi lên đường.

Theo như những gì Dương Kinh vẽ thì Hứa Đô nằm tại trung nguyên cách 30 vạn dặm mất khoản 3 ngày đường.

Trên đường đi hai nàng cùng phượng hoàng chí chóe. Hiện tại Phượng Hoàng đã rất lớn gần 2 trượng sải cánh che cả một tòa thành. Nhưng nó có khả năng thu nhỏ. Như một con đại bàng.

Hai nàng cũng đc truyền Hồi Sinh Quyết cùng những bí pháp của riêng hắn. Ngoài ra Dương Khiết còn dùng Đạo Cốt Tiên Phong ngưng tụ tinh luyện linh lực bên trong hai nàng. Hiện tại 2 người là cao thủ không thua kém.

- Đứng lại.

Một đám hắc y hô lên.

- các ngươi muốn gì.

- cướp giết hiếp.

- Đù.

Dương Khiết lắc đầu. Nếu như nói cướp còn có thể sống. Nhưng bọn chúng đòi hiếp thì.....

- Xoẹt.... xoẹt......

Hai nàng múa kiếm như hoa. Huyết nhục bay lên tung tóe.

Đi vào sâu nước ngụy thấy dân tình tiêu điều nghèo đói. Trai tráng đi lính bỏ lại vợ con.

.........

Cuối cùng cũng đến hứa đô.

Nơi này phồn hoa nhộn nhịp. Tửu điếm, Thanh Lâu, Sòng Bạc, v.v...

Toàn bộ là ăn chơi xa xỉ.- này Tướng Công. Tên hoàng đế này thật độc ác. Chàng nên giết hắn đi.

Dương Lam nói.

- đúng vậy. Lam muội nói đúng.

Lăng Lang.

Ché....

Phượng hoàng bồi vô.

- Nếu như dễ giết vậy thì hắn đâu có sống đến bây giờ. Có thể chiếm đóng một khu vực thì thực lực cũng kinh thiên. Ta cần Điều tra kỹ lưỡng.

- Giờ ta cần 2 muội cùng Phượng Hoàng vào không gian tiếp tục tu luyện. Ta cảm nhận khí tức rất lớn tồn tại trong Hứa Đô này. Ko phải một mà là nhiều người.

Hai người cùng Phượng Hoàng cũng nghe lời.

Theo như những gì dò xét thì ít nhất cũng trên Sơn Hà Cảnh. Có thể là Thiên Nhân Cảnh, Hoặc có thể là Thiên Tôn Giả. Đây cũng có thể là lý do để đủ thực để uy hiếp vùng tây bắc.

Hiện tại hắn chỉ Nguyên Anh Cảnh Đỉnh Phong. Nhưng vẫn chưa đủ. Trở vào trong không gian. Hắn đem mười khối luyện linh 4 lần.

Dùng một khối. Còn 9 khối bỏ vào nham trì. Nham trì phát ra ánh sáng vàng không còn màu đỏ rực. Phượng Hoàng thích thú vô cùng. Tốc độ lớn lên của nó cũng tăng lên. Chưa đến 100 năm nó có thể trưởng thành. Rút ngắn rất nhiều thời gian.

Bây giờ lại có một chuyện các nguyên tố có thể kết hợp lại với nhau hay không. Bên trong cơ thể Đan điền chính giữa còn 6 thuộc tính ở xung quanh. Như vậy sẽ tốn gấp 6 lần mỗi lần huy động rất rời rạc. Hắn bắt tay vào nghiên cứu. Đem 6 Linh Thảo thuộc tính phân tích bên trong xác định Tinh Cầu Gốc của 6 Loại dung hợp với nhau. Kết quả thành công. Sau đó gieo xuống. Sau 2 ngày cây đã trưởng thành. Và to gấp đôi so với 6 cây cũ. Nguồn linh khí tích tụ đủ 6 loại nhìn rất đẹp mắt.

Chờ thêm vài ngày khi đã mộc đủ 10 cây. Lúc này hắn phục dụng một cây. Khi tiến nhập vào cơ thể một điều kì lạ xảy ra. Một luồng kết nối giữa 6 viên xuất hiện. Các viên đan xích laih gần nhau. Hắn liền lấy thứ 2 phục dụng liền thấy hiệu quả rõ rệt hơn.

Luồng kết nối lại mạnh mẽ hơn kéo các viên lại một chút nữa.

Cuối cùng hắn đã hiểu. Chỉ cần phục dụng đủ sẽ hòa nhập các viên đan lại với nhau.

Một tháng trôi qua cứ luyện công rồi lại phục dụng Lục Hành Thảo. Cho đến cây thứ 15 6 viên đan thuộc tính đã thành hình. Một viên châu tỏa ra lục quang. Liên kết với đan điền. Nó mạnh đến nổi bồi bổ ngược trở lại gia cố thêm linh lực trong đan điền mà không cần nén lại như lúc đầu.

Lại vài tháng trôi qua hắn vừa tu luyện vừa quan sát. Đan điền dần dần đc gia cố nén lại giống như là đậm đặc thu nhỏ lại nhìn rất giống một viên đan. Ngày càng rắn chắc. Viên đan đó kết nối với viên đan lục sắc ngày càng mạnh mẽ xích lại gần nhau. Như chúng đang muốn hòa lại cùng nhau.

Đến 3 tháng sau.

Oành....Tiếng nỗ vang lên Vợ của hắn chạy đến xem. Cả người hắn cuồng cuộng luồng quang điện bảy màu.bay giờ không còn cần dùng Ngự Hành Thuật Nữa.

Chỉ cần vận công là có tính chất thuộc tính.

" Chủ nhân xin chúc mừng ngài. Ngài đã tiến một bước dài rất dài so với kiếp trước. "

" vậy à "

" Vâng. Nếu ngài chỉ cần dung hợp thêm 3 loại tính chất nữa là nắm giữ sinh tử. Chính thức xưng thần. "

" 3 loại. Một trong số đó là mộc thuộc tính. Còn 2 loại là gì. "

" Đó là hồn lực và thần lực "

" Kiếp trước ngài không nắm giữ đc linh đan và ngũ hành. Chỉ có thần lực và hồn lực mạnh mẽ nhất trong vũ trụ cho nên đc gọi là đấng toàn năng. Chưa thể xưng thần. "

" nói cho ngài biết một tin. Kiếp trước ta cảm nhận một luồng sức mạnh đa chiều. Có thể nói thế giới của ta chỉ là một trong những thế giới tồn tại trong khoản không gian và thời gian. Nếu có thể hai ta sẽ khám phá ra bí mật này và chủ nhân sẽ là bá chủ trên toàn bộ

Không gian và thời gian. "

Ngươi nói ta nghe hơi mơ hồ " " " nhưng ta sẽ ghi nhớ "

" một khi ngài đến thần cảnh thì mọi sự vật ngài muốn thế nào là như thế đó. Ghép. cắt. lớn lên. Hồi sinh. Sáng tạo. Luân hồi. Thời gian. Quy tắc. Pháp tắc. Thông đạo. Sự sống. Chỉ là xem chủ nhân hiểu đến đâu thôi. "

" đúng đúng điểm này ngươi nói chính xác. Trí tuệ là chìa khóa cho chúng ta. Ta và ngươi sẽ xé bức màn bí mật này "

" chủ nhân anh minh. "

- Tướng công có chuyện gì vậy.

Dương Khiết hướng dẫn hai nàng làm theo quá trình. Xong rồi gọi Phượng Hoàng Lại.

Dùng Đạo Cốt Tiên Phong ngưng tụ toàn bộ Huyết Linh trong cơ thể nó dần dần đậm đặc lại ngưng kết thành Huyết Đan. Sau đó dặn dò 2 nàng. Khi tu luyện xong thì cho Phượng Hoàng phục vụng Lục Hành Thảo.

Bây giờ hắn trở lại Nguyên Anh Kì nhất trọng. Từ bây giờ chỉ cần tu luyện không cần gì khác. Cảnh giới thực sự uy lực phát huy gấp 60 lần người thường.

Không phải tầm thường.

Việc bây giờ là tu luyện đề cao thực lực nếu gượng ép có thể đánh trên 2 cảnh là Sơn Hà Cảnh. Nhưng rất nguy hiểm chậm mà chắc.

Tụ Linh Trận cung cấp vô tận linh lực đc hút từ ngoài không gian câu thông vào. Tốc độ cũng không nhanh đc vì linh lực của hắn quá mức tinh thuần 60 lần. Bằng 60 người cùng lúc tu luyện. Bắt buộc hắn tạo thêm 3 trận cho Nham Trì cùng 2 nàng.

Trong lúc hắn bày trận pháp lại có một ý tưởng nổi lên. Dùng cửu hỏa sắc thảo ghép lại với nhau thì như thế nào.

Xong trận liền bắt tay nghiên cứu.

Đem 9 loại tách Tinh Cầu Gốc ra dung hợp lại bằng Đạo Cốt Tiên Phong. Dần dần dung nhập thành phôi. Liền cho gieo trồng. 2 ngày trôi qua cây đã mộc. To lớn gấp 3 lần giống cũ tỏa ra hào quang 9 màu.

Tâm Linh Liền tiến hành mượn linh lực của hắn Luyện linh thử.

Một bộ giáp hoàn chỉnh tỏa ra Quang mang. Thể hiện đại thành vô cùng bền chặt.

Quá trình không còn tốn linh lực như xưa vừa tốn thời gian vừa tiêu hao linh lực 9 lần luyện. Lấy hết vũ khí 2 nàng và áo giáp luyện luôn một thể.

...........

Càng lúc hắn càng hứng thú nghiên cứu. Nhưng quan trọng bây giờ là đề cao thực lực.

Dương Khiết luyện linh lại 3 khối linh thạch nâng cấp trận pháp. Tốc độ đã tối đa. Ngưng tụ đậm đặc gấp 100 lần.

Tốc độ tu luyện đc cải tạo. Trong trận. Hắn chìm vào Trường Sinh Quyết và thoi diễn

Chương 12: Đấu giá, Mộc Linh Thảo

................

Trong lúc tu luyện thôi diễn Dương Khiết quyết định phát triển công pháp theo một hướng ngũ hành lôi công. Tức là Lôi Điện mang theo tính chất ngũ hành ẩn chứa trong đó.

Keng.... oành.

một lớp kim quang ngưng tụ chói mắt đến lúc phá vỡ. Chính thức đột phá Hoàng Linh Cảnh nhất trọng.

Thân thể hắn tỏa kim quang. Ánh mắt vàng óng. Trên đầu có vòng tròn. Toàn thân chảy một dòng lôi điện 4 sắc. Khác với những người cùng cảnh giới.

Điều này chứng tỏ. Anh ta không phải dạng vừa đâu.

2 nàng nhìn màng này xong lại. tiếp tục Tiềm tu. Vì biết đi theo Dương Khiết sẽ gặp nhiều rắc rối. 2 nàng cũng không muốn làm vướng bận hắn.

lúc này Dương Khiết đi ra ngoài hỏi thăm tin tức xung quanh biết đc ngày mai sẽ tổ chức bán đấu giá mỗi năm một lần tại Kỳ Trân Các. Đc biết là tất cả vật quý đó do tổ chức bí mật trao đổi giữa 4 tộc. Nghe thế Dương Khiết rất hứng thú.

Lại đến đó đăng ký. Một tiểu đồng đứng ở cửa. Biết đc muốn tham gia đấu giá phải mua thẻ bài ngọc giản.

Thẻ thường 1 vạn linh thạch.

Thẻ bạch kim 10 vạn.

Thẻ Hoàng Kim 100 Vạn.

Tưởng gì linh thạch thì hắn có thừa. Liền mua thẻ Hoàng Kim.

Rồi đi đến dược các tìm hiểu thêm. Chẳng có gì đáng giá. Bởi vì hắn đã quá cao siêu Y Thuật. Dược thảo đầy tràn.

.........

Ngày hôm sau. Tại kỳ trân các.

.........

một hàng người xếp hàng. Phân chia 3 cửa. Đồng Bạch Hoàng.

Hắn đi vào cửa Hoàng một thiếu nữ xinh đẹp đường cong mê người bước đến tiếp đãi.

- Vị Đại Nhân này. Chẳng hay là đã nắm rõ quy định trong ngọc giản chưa.

- Đã rõ.

Có 3 điều luật dễ hiểu.

Gây sự: giết.

Cướp giật: giết

Tố Khống quá số tiền: phế tu vi về sau ko dc vào.

- vậy xin mời theo ta.

Dương Khiết đc đưa lên Lầu 3. Chính giữa bục là một khối gỗ cổ thụ

Một lão giả bước lên bục.

- Đa tạ các đã đến tham gia.

- Để không mất thời gian món đầu tiên là.

Sâm vạn năm. Bồi bổ khí huyết.....

Giá khởi điểm 1 vạn.

1 vạn 5

.....

Món này hắn có một sọt. Liền hỏi cô gái kế bên danh sách các món hàng cho đỡ tốn thời gian.

Cô gái ấp úng sợ bị phát hiện.

Hắn liền đưa cho 5 củ sâm vạn năm. 5 cây Hà Thủ Ô vạn năm.

Cô gái run run. Vội bỏ vào. Rồi truyền âm. Trong danh sách gồm dược thảo đan và vũ khí. Trong đó có Mộc Linh Thảo. Nằm ở món thứ 5.

Hắn mắt giật giật..... đúng chỗ ngứa. Không cần đi tìm nữa.

.............

Món thứ 4 đã bán xong. Món thứ 5.

- Món thứ năm. Mộc Linh Thảo của Tinh Linh Tộc khai thông thuộc tính mộc cho võ giả. Trị giá 300 vạn khởi điểm.

- Ta mua 4 trăm vạn.

500 vạn.

600 vạn.

- Một triệu.....

Cả kháng phòng im phăng phắt.

Chơi khống à.....

1 tr 1.

Một người cố theo.

- 2 Tr.

Người kia tức tối không giám kê lên nữa nếu khống sẽ bị phế tu vi.

2 tr lần một.

Lần 2......

Lần 3......

- Đã thành. mời vị khách quan cho xem tài lực.

- Thọ Nguyên Đan 100 năm giá thế nào vậy lão giả.

- Để lão kiểm tra...... 10 triệu linh thạch.

- Vậy ta tặng thêm 3 viên cho Kỳ Trân Các.

3 viên bay tới trong tay. Lão săm soi kỹ lưỡng. Kêu gọi các dược lão kinh nghiệm ra kiểm chứng. Quả là hàng thượng phẩm.

Vừa coi xong vị quan gia đó đã đi rồi.....

- Mau tìm tung tích người này.

- rõ.

Một hắc y nhân biến mất.

Hắn cứ chậm rãi bước ra khỏi thành. Trong buổi đấu giá có rất nhiều ánh mắt nhìn về hắn. Trong thành chúng ko giám ra tay. Muốn cướp anh cho cướp ^^.

Ra khỏi thành liền có hơn 5 mươi người cảnh giới Hoàng Linh kỳ trở xuống. Ko nói liền xông vào chém giết Dương Khiết.

- Đắc Tội vị quan gia này là đụng đến Kỳ Trân Các.

Một hắc y nhân Sơn Hà Cảnh.

50 người này nhìn nhìn nhau.
- Không sao ta muốn giải khây.

Từ trong thân thể xuất hiện lôi quang 4 sắc.

- Hoàng Linh Kỳ.

VẠN! KIẾM! TRIỀU! TÔNG.

- nguy rồi. Mọi người chạy mau tảng ra.

Chạy à.... quá muộn rồi.

Kiếm khí của hắn đã 5000 cây chứng tỏ đã đc 5 thành. Quanh thanh kiếm khí có tứ sắc ngũ hành.

Xoẹt...... xoet.... xoet....

Aaa...Aaaa....

Tiếng kêu thảm từng người vang lên từng miếng thịt bị cắt nhỏ đến thành mảnh vụng.

Xong một màn Hắc y nhân cũng giật giật nhìn. Một Đám Hoàng Linh Cảnh. Một mình hắn cũng ko dễ địch lại.

Vậy mà một tên Hoàng Linh Cảnh nhất trọng có thể khởi động kiếm khí tấn công đến khi hết khả năng phản kháng rồi giết chết.

Gặp quỷ rồi.....

- gửi lời cảm ơn đến quý các. Nhưng ta có việc quan trọng nếu như tiếp xúc nhiều sẽ bất lợi đến các vị.

- chẳng hay chúng ta có thể giúp đc ko.

" giết hoàng đế. Thay triều đổi họ. "

.......!!!!!!!!

Nói giỡn hả dân chơi. Chú đang giỡn hay đang bơi.

Liền đưa Thần Phù cho hắc y nhân liên lạc.

" xin hỏi Hoàng Đế cảnh giới gì không."

Kỳ Trân Các cũng không thích gì tên Hoàng Đế này. Luôn gây khó dễ chuyện buôn bán.

" Hiện tại ko rõ. Nhưng 20 năm trước là Sơn Hà Cảnh đỉnh phong. Hắn tên là Vũ Văn Thành Đô. Còn một người Em là Vũ Văn Hóa Cập thực lực không thua kém. "

Phụp....

Hắc y nhân biến mất. Mục đích lần này ngoài dự liệu. Không thể ám sát dễ dàng. Nhưng trước tiên hắn muốn Đả thảo kinh xà. Lấy thông tin mới đc. Các gia đình vương gia. Nếu đánh quân doanh thì cũng là dân bắt đi quân dịch giết nhiều quá sẽ sinh linh đồ thán. Liền tìm đến các vương phủ.

Trong đêm tối....

Ngũ Lôi Chấn Địa.

5 luồng lôi quang giáng xuống cả vương phủ tang nát. Liền truy tìm không thấy ai.

Cứ thế trong không gian tu luyện. Cứ lên một trọng. Là hắn ra quấy nhiễu. Lần sau càng nặng hơn lần trước. Các địa bàn bán kính hơn 1000 dặm. Các vương phủ bị hủy diệt. Số Vương gia bị giết ngày càng tăng lên. Tin tức truyền đi chấn động đến tận Thục Quốc. Gia Các Thiên hoàng đế Đại Thục biết là do ai. Sự việc này làm cho nội quốc Đại Ngụy rối loạn. Chó gà không yên.

Cấm vệ quân phòng bị nghiêm ngặt. Các vương gia không còn nhiều. Cũng không dám về.

Lần này phòng thủ quá chặt Dương Khiết không giám vội manh động. Liền đổi kế sách.

Trong 5 năm chỉ ám sát những quan chức tướng lãnh trọng yếu. Còn lại chìm trong tu luyện. Nếu muốn khai chiến thực sự thì phải Sơn Hà Cảnh đỉnh phong.

Trong 5 năm đó cảnh giới lần lượt đề thăng. Từng bước từng bước. Ngũ hành giờ đã đủ hắn chế ra một thanh đao cho riêng mình. Cuồng Phong Đao đúng như cái tên thanh đao này đc luyện linh tối cường. Rèn trong nham trì ẩn chứa linh lực. Ngâm trong linh dịch của 6 loại thuộc tính. Quá trình tôi luyện tạo cho thanh đao có linh tính cộng hưởng linh lực chủ nhân. Khi Dương Khiết càng mạnh thì Thanh Đao càng mạnh. Sức chiến đấu như tăng lên 3 trọng ko kém.

Hiện tại Dương Khiết đã Sơn Hà Cảnh tam trọng. Sơn Hà Cảnh ngốn rất nhiều linh lực. Với điều kiện như hắn cũng không đủ.

Đành phải tiềm tu thêm 10 năm.

............

10 năm sau...

Thiên Nhân Cảnh nhất trọng.

Tại Hoàng Cung.

- Đứng lại! ngươi là ai.

Cấm vệ quân ngăn cãn.

Không nói gì trược tiếp tấn công.Hắn xong vào cấm vệ quân chém giết. Một đao của hắn như một vụ nổ. Khi vừa phản kháng tiếp xúc thanh đao liền nổ ra lôi kình.

Oành oành oành oành.....

Nổ banh xác hết. Huyết nhục tung tóe. Cả người hắn toàn là máu....

Đánh giết đến tận cung điện. Cả một doanh trại xung quanh hoàn cung kéo đến. Hơn 1 triệu quân cùng 10 Nguyên soái đến hộ giá.

Trong vòng bao vây. Dương khiết đứng giữa lơ lững không trung.

Giết.....

Các Nguyên soái ra lệnh 1 đoàn người xông tới chém giết.

VẠN! KIẾM! TRIỀU! TÔNG.

xoẹt... xoẹt.... xoẹt.....

Aaa.......

Tiếng chém giết la hét không dứt. Kéo dài cả ngày trời. Cuối cùng một núi xác chết đã thành. Lúc này hắn gọi Phượng Hoàng cùng 2 Đạo lữ kiềm chân để hắn phục hồi.

Màn chém giết tiếp tục.

Cả đại quân giờ chỉ còn vài ngàn.

Lúc hắn hồi phục xong. Thu 2 Đạo lữ vào. Phượng Hoàng ở lại cùng hắn. Lúc này đến các nguyên soái.

Thực lực khoản Thiên Nhân cảnh.

Cheng cheng.... oành oành....

Phượng Hoàng tung mình lao tới. Mống vuốt hỏa diễm hừng hực.

Chiến lực của nó hiện tại vượt trên Thiên Nhân Cảnh.

Từng tên thống soái chiến đấu chống lại đến hơi tàn.

Khi hạ đc 2 người. Từ Hoàng Cung. Một người mặc hoàng Bào bước ra. Thân Hình vạm vỡ. Tuy bị áo bào che mất nhưng vẫn thấy gân cổ nổi cuồng cuộn. Bàn tay bàn chân thô kệch cứng rắn.

- Các vị Tướng Quân lui xuống.

8 người liền lui lại phía sau.

- Một tên Thiên Nhân cảnh nhất trọng Giết đc nhiêu đây người. Không tệ. Trẫm đã xem thường ngươi.

Xì...xi.....

Thân thể phát sáng.Khí lực Hỏa diễm toát ra. Từ từ lơ lửng bay lên. 9 con hỏa long bay quanh người.

" chủ nhân cẩn thận. Chí Tôn Giả Trung kỳ. Không thể xem thường. "

" Chí Tôn à. Ta cũng muốn thử xem. "

Biết là khó thoát.Liền thu phượng hoàng vào. Hiện tại cách nhau quá xa. Tuy linh lực dồn nén nhưng không thể xem thường.

LONG! TƯỢNG! MẠC! NHƯỢC! CÔNG

Bốn con Ưng Long bay ra thân đầy hỏa diễm sáng rực cả hoàng cung tường thành xung quanh nóng chảy. Núi xác cũng tan thành tro bụi.

PHẬT! PHÁP! VÔ! BIÊN!!!!

Một tay hắn Chấn giữa Toàn thân Dương Khiết tỏa ra Kim quang một tượng đức phật bao trùm lấy hắn mang theo khí tức ngũ hành. 4 con Ưng Long bay tới tấn công vào đức phật.

Boong.... Boong..... Boong....

Đây là màn đấu nội lực. Nhưng Lão hoàng đế không biết Dương Khiết là cao thủ nội lực. Chẳng những dồi dào mà còn có Thanh Âm Tịnh Khí. Khí lực Phát huy chỉ tốn chưa đến một nửa.

- Cửu Hỏa Diễm.

- Quỷ Môn Trảo.....

Tám Nguyên Soái kia cũng phụ trợ cho lão.

NHƯ! LAI! THẦN! CHƯỞNG.

Dương Khiết ở trung tâm hình ảnh đức phật. Cổ đức phật giơ tay lên ngón cái khép vào một bàn tay kim quang bay ra.

Uỳnh..... ooooong......

Kịch.... kịch....

" Nguy "

Khí tức của mình bị chấn ngược lại. 9 người không thể chống lại đc.

Một tay hắn giơ lên.

CỬU! LÔI! CHẤN! ĐỊA!

- Cái gì còn sức để vận khí à. Tên quái vật này.

Vũ Văn Thành Đô kinh hãi.

9 luồng lôi quang đánh xuống. 8 tên nguyên soái la liệt. Vũ Văn Thành Đô vừa kịp vận hộ công. Nhưng chưỡng lực phải thu lại.

Bàn tay bay tới Lão.

HÁM! THẾ! HOÀNG! QUYỀN.

Lão tống một quyền vận thân bay tới bàn tay.

Ooooonnggggg......

" Đù lão này cũng lì dữ. Lần đầu mới đấu lâu như vậy. Này thì lì. "

LÔI! CÔNG! GIÁNG! THẾ....

từ thân hắn xuất lôi quang sọc thắng lên trời. Mây đen kéo tới. Từ trên tầng mây một con Ưng Lôi xuất hiện lao xuống Vũ Văn Thành Đô.....

- Khônggggg!!!!!!

Uỳnh.....

8 tên Nguyên Soái cũng bị một đòn này chấn nát.Cả Hứa Đô thành phát sáng lên một mà chói mắt....

Khi mọi chuyện kết thúc. Từ trong hố xâu còn tồn động lôi quang. Vũ Văn Thành Đô nằm giật giật. Ngực của lão thủng một lổ lớn. Kì lạ là sực hồi phục rất nhanh. Vết thương từ từ khép lại.

DỪNG TAY.!!!!

Một chến tướng hoàng kim giáp xuất hiện. Đó là Vũ Văn Hóa Cập. Từ biên cương trở về

Lần này Dương Khiết biết không đấu lại. Một lúc 2 chí tôn chỉ có đường chết. Liền thu hết túi không gian của mấy tên nguyên soái rồi biến mất.

..............

Chương 13: Diệt Ngụy

...............

Sau khi chạy đi khá xa. Dương Khiết kiểm tra bên trong từng túi.

Quả thật không tệ. Rất nhiều vật tốt. Trong đó có Long Linh Thảo cực trân quý. Đây là lý do Vũ Văn Thành Đô hồi phục nhanh như vậy. Là dùng thứ này. Trước tiên hắn quay về Thục Quốc. Đã lâu rồi không về. Hắn cũng nhớ các huynh đệ và sư phụ. Liền đem Phượng Hoàng cùng 2 Đạo lữ ra. Phượng Hoàng chở 3 người tung cánh bay đi. Trước tiên hắn đem 2 đạo lữ về nhà rồi gửi quà tặng v.v.... Sau đó đến hoàng cung. Gia Các Thiên mừng rỡ. Dương Khiết báo cáo rồi lấy Huyết Phượng Đan cùng Huyết Long Đan tặng. Cùng 2 viên Thọ Nguyên Đan. Kéo dài sinh mệnh cho vị hoàng đế này. Nhờ có sự quấy nhiễu hậu phương của Dương Khiết. Đại Thục đã chiếm đc phía nam. Các lính tráng cùng huynh đệ hắn giờ đều là nguyên soái tướng quân. Vũ Văn Hóa Cập rút về kinh. Làm quân lực Đại Ngụy như rắn mất đầu. Khi hắn trở lại thì đại cục đã định.

Khi đã thu xếp chính sự xong. Hắn tiến về Huyền Đạo Tông. Lúc này đã là một môn phái lớn.

- Sư Phụ con đã về....

- Đồ nhi ngươi về rồi à.

Hai thày trò hàn huyên một hồi. Gọi các vị trưởng lão uống trà đàm đạo. Tranh thủ hắn liền Vận Đạo Cốt Tiên Phong cải thiện thể chất cho tất cả. Hồi Sinh Quyết cũng truyền căn dặn không truyền ra ngoài. Từ bây giờ các lão này như bất tử không chết đc.

Hắn kể chiến tích của mình từ việc bình định tây bắc cho đến ám sát lão hoàng đế. Mấy lão đều rất ư thỏa mãn.

Tranh thủ liền lập Tụ Nguyên Trận cho Môn Phái. Bàn giao lại cho sư phụ hắn nhiều bộ công pháp lôi hệ khác. Lão gật đầu lia lịa thỏa mản vô cùng.

Hắn đi dạo trong môn. Tất cả đệ tử thấy hắn liền chào.

- Đại Sư Huynh.

hắn gật đầu đáp trả. Xong đến Huyền Âm Tự một chuyến rồi quay lại tông môn.

Không lãng phí hắn chìm vào tu luyện thoi diễn.

Lôi pháp của hắn sáng tạo ngày càng mạnh mẽ thêm vào cộng hưởng ngũ hành càng thêm bá đạo. Trường Sinh Quyết Phần hai cũng đã thành hình hoàn chỉnh.

phần một là Thiên Địa Quy Nhất. Tăng cường toàn bộ công pháp linh lực trong thiên địa.

Phần hai là Tử Hà Thần Thông.

Lúc trước hắn bị khuyết vài góc. Vẫn không hiểu vì sao. Cuối cùng thu thập công pháp lâu dài mới phát hiện ma công cũng là một dạng không thể thiếu. Đạo giáo, phật giáo theo đuổi chí dương. Ma công theo đuổi chí âm. Có Dương phải có âm.

Tác dụng phần hai Dương Khiết đang tìm hiểu. Đc Tâm linh hỗ trợ.

Khi bắt đầu luyện chỉ khởi động đc Thối Hồn Tuyền từ U Minh Giới. Cõi U Minh Kiếp Trước Dương Khiết chưa thấy đc cõi u minh. Thối Hồn Tuyền là con sông chết còn có tên khác là Tử Hà. Mọi vật chất tiếp xúc sẽ tan biến kể cả kẻ bất tử bất diệt. Nói chính xác là triều hồi dòng sông. Môn công pháp này có tên gọi là Tử Hà Quốc Độ. Khi tu luyện đến cảnh giới tối cao thì sẽ thoát khỏi luân hồi sinh tử. Âm và Dương ràng buộc. Có thể cải tử hoàn sinh bât tử bất diệt. Ngoài ra còn tạo thành Minh Đạo. Một cánh cổng màu đen đi xuyên qua các thế giới. Kể cả U Minh Giới. Và Thông Thiên giới. Theo như Tâm Linh nói thì thế giới ta chỉ là một trong số đó.

Như vậy có thể nói Dương Khiết đã có chiếc chìa khóa trong tay.

còn việc có vận dụng đc không thì tùy vào hắn.

Quá trình tu luyện. Hắn chỉ cần sức mạnh đó là điều quan trọng nhất hiện tại.

Trong thoi diễn tiếp tục hấp thu khiến thức để sáng tạo công pháp mới mạnh mẽ hơn. Uy lực hơn.

5 năm trôi qua. Mỗi một năm chỉ lên đc một trọng. Quá trình tu luyện ngày một chậm. 2 đạo lữ cũng hạ sinh cho hắn 2 đứa con. 1 trai 1 gái.

Nuôi ở nhà ngoại. Hắn ngày càng truy cầu sức mạnh. Vì hắn biết nếu như không có sức mạnh thì không thể sống tốt trong thế giới này.

Hiện tại đã đạt đến Sơn Hà Cảnh Ngũ Trọng.

........

Lúc này hắn nhận đc tin từ Dương Kinh. Biết đc Đại Ngụy xuất binh trả thù. Vũ Văn Thành Đô tuy bị thương nhưng đã lành bệnh. Nhờ Long Huyết.

Người dẫn đầu là Vũ Văn Hóa Cập đã đạt Chí Tôn đỉnh phong.

Trận ác chiến diễn ra tại Kinh Châu phía nam.

Liền tức tốc bay đến viện trợ.

Lúc này lại một đạo tin thứ 2 xuất hiện của 2 hộ pháp. Đó là một môn phái chống lưng cho nhà Vũ Văn đc gọi là Thần Hỏa giáo. Chưa rõ nội tình bên trong.

Khi đến nơi thì cuộc chiến đã diễn ra. Người có thể tính hàng triệu. Nếu như giết thì máu chảy thành sông. Hắn quyết định trảm tướng giết soái.

Liền dùng Thông Thiên Pháp Nhãn phân tích. Xác định đc liền xông vào càng quét như chỗ không người.

Xoẹt..... xoẹt.... xoet.....

Đao hắn quét tới đâu cồng phong lôi quang đến đó xác chết cuốn vào gió lốc đến tận trời xanh. Từng vị tướng bị giết chết. Các thống soái cũng bán muối. Thế trận giằng co đc giải. Tất cả binh lính bị bắt kêu gọi đầu hàng ko thì giết. Trong vòng 3 ngày Đại Ngụy thảm bại. Vũ Văn Hóa Cập đích thân xuất chiến.

Từ trong bóng tối. Đại doanh của Vũ Văn Hóa Cập bị Dương Khiết oanh tạc. Thiệt hại quá nửa. Khí thế đã giảm.

Hắn biết không thể lui binh. Vì đã không còn đường lui nữa rồi. Quyết định sống mái.

.........

Hai bên đại quân gặp nhau. Người đứng đầu bên thục là Thái Úy. Đã tiến vào Thiên Tôn giả trung kỳ. Lúc trước do kinh mạch đứt gãy nên bị dồn ứ. Khi khai thông lại hùng mạnh tấn cấp.

Vũ Văn Hóa Cập bay lên từ chiến xa.

- Tên hèn hạ Đánh lén lăng ra đây.

Ám chỉ Dương Lăng.

- Thái úy phiền ngài rút binh 200 dặm. Không đc nghênh chiến. Khi nào ta giết Vũ Văn Hóa Cập thì mới xong lên.- Nhưng mà đến hàng triệu. Ngươi.

Nhìn ánh mắt lạnh lẽo của hắn cũng đủ hiểu.

- Lui quân 200 dặm!!!!

Lúc này cho dù Chí Tôn đỉnh phong hắn cũng không sợ.

Vũ Văn Hóa Cập thấy Dương Khiết hung hãn đánh tới. Liền nghĩ đến tình cảnh lúc trước hoàng huynh hắn. Liền lùi lại sâu trong đại quân tạo phông ấn trận pháp.

THIÊN! NGOẠI! LƯU! TINH.

Một chiêu thức mới hỏa hệ của hắn.

Một loạt hỏa tinh cầu to bằng thành trì mang theo sức mạnh ngũ hành liên tục giáng xuống.

Uỳnh....uỳnh.... uỳnh.....

Tất cả phong ấn chấn nát hỏa diễm thiu rụi tất cả. Cả một đại quân tan thành mây khói chỉ còn lại tướng soái chống trả hỏa diễm.

Dương Khiết không tiến lên. Vận hành trường sinh công để khôi phục.

Vũ Văn Hóa Cập ko tin nổi sức mạnh của một người có thể mạnh đến mức này sao.

.........

Không một ai dám lên chiến. Run rẫy.

Thái Úy từ xa xem một màng đã hiểu vì sao phải lui 200 dặm. Không thì hửi nhan hết.

Từ trong tay Dương Khiết xuất hiện thanh Đao. Mang theo khí tức cuồng phong. Khí tức tỏa ra càng mạnh mẽ.

XUYÊN! VÂN! PHÁ! NGUYỆT.

Dương Khiết lao người đi lợi dụng tốc độ thiểm điện của lôi hệ cùng với Đao khí rát người chém bay đầu từng người còn sót lại. Chỉ chừa đúng Vũ Văn Hóa Cập. Chiêu Đao này giống tuyệt kỹ kiếm phái Nhất Kiếm Xuyên Tâm. Dựa vào tốc độ xuất ra.

- Hôm nay là mồ chôn của ngươi. Đến đây ta cho ngươi một cơ hội chiến đấu.

Dù bị hù sợ nhưng lão tướng đâu phải dạng vừa. Máu liều nhiều hơn máu não.

- Long Thần Quyết.

Toàn thân hắn phát ra uy áp chân long. Một con kim long cửu trảo bay vòng quanh hắn. Khí tức bật vương giả.

Cùng lúc này Vũ Văn Thành Đô xuất hiện hắn biết nếu em hắn chết thì hắn cũng ko sống đc.

- Đến đúng lúc lắm đỡ phải đi tìm.

Hắn âm thầm truyền âm cho Thái Úy bảo hoàng đế dẫn quân đánh phía bắc. Lúc này là thời cơ nhất thống thiên hạ. Liền tức tốc thi hành.
- Hôm nay ta sẽ dùng long đấu long.

- Nhưng mà là Hàn Long.

CUỒNG! LONG! ĐÔNG! HẢI.

Tay phải vung ra một chưởng. Bốn con băng long xuất ra hàn băng đông cứng nơi chúng đi qua mang theo khí tức ngũ hành.

CỬU DƯƠNG THẦN LONG!!!!

HỎA DIỄM CHU TƯỚC!!!!!!

OÀNH OÀNH OÀNH.....

KENG KENG KENG.......

RẮC RẮC.... RẮC.....

Hai khối khí nóng lạnh giao nhau gây hiện tượng đứt gãy.

Dương Khiết cũng không nôn nóng. Cho hai tên này cạn kiệt rồi giết.

Sau nữa canh giờ cả khu vực hai màu đỏ xanh bao trùm tất cả.

CẦM LONG CÔNG.

Tay trái vung lên thành một trảo vuốt rồng. Chọp tới Vũ Văn Hóa Cập. Kèm theo ngũ hành.

Aaaa.......

Cơ thể bị bóp nát thành khối thịt.

TIỂU CẬP........

Aaaa....

Vũ văn Thành Đô đốt cháy Sinh Mệnh dồn hết tất cả vào một đòn.

GIÁNG LONG THIÊN UY.

Một con thiên long to tướng lao xuống.

HÀN LONG NHẤT CHỈ.

BÙM.... BÙM..... BÙM.....

Dương Khiết cười cười.

Chỉ lực mang theo hàn long quanh quẩn. Công phá liên tục. Hết lần này đến lần khác. Nhưng không bình thường. Chỉ lực còn mang cả Tụ Nguyên Công.

Hắn cười vì đã nghiên cứu giữa chỉ lực và chưởng lực thì chỉ lực mạnh hơn. Ngoài ra Tụ Nguyên Công phối hợp vào thì.... ^^

Từng làn chỉ xuất ra phát nổ từ từ đẩy lùi chưởng lực của Vũ Văn Thành Đô.

BÙM BÙM... BÙM....

UỲNH...... UỲNH...... UỲNH.....

Aaaa......

Phá nát chưởng lực chỉ lực bắn vào thân thể nổ từng chi trên cơ thể. Một chỉ cuối cùng nổ banh cả lồng ngực của hắn.

Dương Khiết bước tới gần.

Nhìn hắn một cách khinh nhờn.

- Đây là giá phải trả khi ngươi làm dân chúng khốn khổ.

Liền Đốt huyết nhục còn lại của Vũ Văn Hóa Cập.

Vũ Văn Thành Đô đau đớn nhìn. Sau đó tự bạo chết.

Đây là khí thế của Hoàng Đế. Thà tự sát không để bị nhục.

Dương Khiết xử lý xác của hắn xong rồi quay về.

Từ nay về sau Nhân Tộc thống nhất. Nhưng vẫn còn tồn động vài môn phái cần đc xử lý.

...........

Chương 14: Nghiên Cứu

................

Khi hắn vừa định xuất phát trở về. Từ đống tro của 2 ae Vũ Văn

Xuát hiện ánh sáng. Là một viên kim đan vàng óng phát ra quang mang.

" Đây là kim đan à. "

Hắn hỏi Tâm Linh.

" Đây là kim đan thuần túy kết tinh. "

" Ồ vậy nếu đạt chí tôn thì linh lực tạo thành kim đan. Ồ phải nghiên cứu mới đc."

Liền tiến nhập không gian. Dùng Thông Thiên Pháp Nhãn soi xét. Linh lực hoàn toàn có thể ngưng tụ thành dạng rắn. Nhưng khác với linh thạch. Có thể tiêu hóa đc.

" Vậy nếu chúng ta tạo ra kim đan thì sao. "

" cái này..... ngoài hiểu biết của ta. "

" không sao. 2 chúng ta cùng làm. "

Liền đến trận pháp tụ nguyên đan. Cấu trúc tụ nguyên đang theo 2 đầu như cái phiểu. Lợi dụng sức mạnh linh thạch hút linh khí trời đất.

" Ưhm...... như vậy ta thu nhỏ một đầu. Chính giữa phiểu tạo một cái lãy khi kim đan đủ nặng sẽ rớt xuống hũ. Rồi.... "

Trận pháp sửa đổi một tí.

Hắn đứng dó xem. Linh lực tụ lại. Lúc đầu như những hạt các. Cát hạt thôn phệ nhau tạo thành lớn hơn.

Sau 10 ngày viên kim đan này thành hình nhưng rất nhỏ bằng ngón tay. Nếu để bằng hai viên đan chí tôn to bằng trứng gà. Hắn tính khoảng hơn 6 Tháng.

hai viên chí tôn có viên lớn viên bé hơn một tí.

Hắn liền đặt viên bé vào nơi hội tụ linh lực. Liền các viên bị thôn phệ vào.

10 ngày sau viên kim đan rớt xuống. Sáng óng ánh đẹp hơn cả viên chí tôn viên mãn. Liền đem viên kia nâng cấp.

Xong nhìn viên đan hoàn chỉnh. Hắn không dám nuốt. Sợ nổ banh xác... ^^

" Hừm.... cho ai thử mìn đây ^^. "

CHU TƯỚC......

Một ứng cử viên sói cháng ko thể hơn đc ^^.

Chu Tước bay đến.

Ché....

Liền thảy viên kim đan cho nó nuốt vào. Hắn dùng Thông Thiên quan sát kỹ lưỡng. Viên kim dan này không dồn dập bạo phát. Mà từ từ lang tỏa. Chu Tước vỗ cánh phạch phạch. Tỏ vẻ khoan khoái. Hắn tiếp tục quan sát cho đến khi viên đan hòa tan hết.

Nếu bình thường tính đủ thì khoảng 6 tháng viên đan hoàn chỉnh.

còn lại một viên. Hắn liền nuốt vào. Hiệu quả vượt mong đợi. Sự lan tỏa ra ngang với tu luyện Trường Sinh Công. Như vậy không cần tiềm tu tốn thời gian nữa.

Phành....

Thiên Nhân Cảnh lục trọng.

Sự lan tỏa này vẫn tiếp tục. Hắn quan sát tính toán khoản 6 viên mới có thể đại viên mãn.

Nhưng nếu phải chờ thì đến 5 năm.

Tiếp tục suy nghĩ. Vận dụng trí não.

A.. có rồi.

Liền nâng cấp trận pháp. Tăng cường khả năng tích tụ. Nhưng ko dễ như thế...

Dương Khiết thử đủ cách nhưng vẫn gây ra nổ trận.

Liền ghi chép mỗi lần sai lại.

Sau 3 tháng đã đạt đc thành tựu. Trận pháp lớn hơn. Tốc độ tăng lên gấp 5 lần.

Trong một năm sẽ có 10 viên.

Kết quả như thể vẫn chưa hài lòng. Mở rộng trận ra nữa.

Kết quả một năm đc 36 viên.

Mà vấn đề ngốn linh thạch để vận hành vượt mức Linh Thạch Thảo cung cấp.

Vấn đề này còn nhức đầu hơn cả trận pháp. Hắn nghiên cứu một giống mới mạnh mẽ và lớn hơn.

Cuối cùng ghép Linh Hoa Thảo cùng Linh Thạch Thảo lại. Tạo ra một giống mới to gấp 3 lần. Sản lượng cùng tỏa linh khí nhiều hơn gấp 3 lần.

Vấn đề đã đc giải quyết.

Mỗi tháng sẽ đc 3 viên Kim Đan.

Chưa thảo mãng. Điều hiện tại hắn muốn là chất lượng. Trong không gian đất ở đây mặc dù có nhiều linh khí. Nhưng lại muốn cải tạo thêm.

Liền lấy một mẫu đất nghiên cứu.

Thử hết cách này đến cách khác. Vẫn thất bại. Đầu tóc hắn rối bù. Miệng thì lẫm bẩm. Tại sao.... tại sao.....

Cuối cùng Dương Khiết mới nhớ đến Thổ Linh Khí.

Liền truyền vào đất lượng Thổ Khí hắn có.

Haha... hahaha.....

Ta thành công rồi hahaha.

Lượng đất phát quang. Liền đem đất xuống trồng. Những cây đc trồng phát triển nhanh và to gấp 2 lần bình thường.

Như thế hắn mới thỏa mãn.

Khoan khoan..... nếu Thổ Khí cho đất thì Mộc khí cho cây.

Tiếp tục thử một cây là Lục Hành Sắc Thảo.

Quả nhiên công hiệu. Dược thảo phát quang lung linh.

Nhìn nhìn một hồi hắn nuốt vào. Thuộc tính trong cơ thể bạo phát. Viên Kim Đan trong cơ thể phát lôi quang dữ dội. Cuồng cuộng dòng chảy thuộc tính.

Liền thêm một cây luyện xong nuốt vào.

Không tác dụng. Vậy là kết quả đã rõ Thuộc Tính đã tối đa không còn thêm đc nữa.

Phành....

Cả người Dương Khiết phát quang. Đã đạt đến thất trọng Thiên Nhân Cảnh. Lúc này kim dan vừa hết. Liền lấy 2 viên nuốt vào thử nghiệm.

Liền đi ra ngoài dụng tuyệt kĩ

Hao tổn nhấy.

LÔI CÔNG GIÁNG THẾ!

UỲNH.......

Ưng Lôi lao xuống tạo thành một vụ nổ. Một hố sâu to tướng đường kính 300 dặm. Vượt cả dự định của hắn.

với sức mạnh này khi hắn đạt đến chí tôn đỉnh phong thì có thể hủy diệt cả một vị diện hoặc một tinh cầu.

" Hắc hắc chúc mừng chủ nhân. Hiện tại thì ta phải học hỏi lại ngài rồi. ^^ "Dương Khiết không trả lời ngửa mặt lên trời ra vẻ mãng nguyện khi nghe những lời vuốt mông ngựa của Tâm linh.

Thần Hỏa Giáo.....

..............

Trước dãy núi phía đông dọc theo bờ biển.

LÔI CÔNG GIÁNG THẾ!

UỲNH.....

Một Ưng Lôi lao xuống. Phá nát cả hai ngọn núi.

cả một phái ùa ra nghênh chiến....

- Ngươi thật độc ác. Chúng ta không làm gì sai mà lại ra tay độc ác như vậy.

Viêm Thủ chưởng môn Thần Hỏa Giáo.

- Không làm gì sai.! Tiếp tay cho Nhà Vũ Văn khiến sinh linh đồ thán. Không gì sai.

- Ngươi.

Viêm Thủ trợn mắt.

LÔI ĐỘNG CỬU THIÊN!.

uỳnh uỳnh uỳnh......

Từng tia sét giáng xuống liên hồi như mạng nhện. Phá nát cả một vùng. Không một ai chống lại đc.

Viêm Thủ chí tôn đỉnh phong chống đỡ đc 2 canh giờ cũng sức cùng lực khiệt.

Giờ sức mạnh của Dương Khiết đã vượt người bình thường. Chỉ cần đạt đến chí tôn là có thể chạm tới thần lực.

Kịch....

Dương Khiết vận Cầm Long Trảo chụp lấy Viêm Thủ xách lên.

Thu hết túi trữ vật và những thứ khác bên dưới.

Không tệ rất nhiều thứ tốt.

Viêm Thủ vô lực bị treo lơ lửng.

- Trời gây nghiệt có thể sống. Tự gây nghiệt không thể sống.

Rắc....

Một phát bẽ gãy cổ.

Thần Hỏa Giáo chính thức xóa sổ. Liền đốt xác thu kim đan đem đi luyện hóa để dành.

Theo tin tức của 2 hộ pháp. Các phái còn lại ko gây ảnh hưởng gì. Việc trước mắt Dương Khiết muốn đào tạo 4 huynh đệ đạt đến chí tôn cảnh. Nhằm giữ ỗn định cho Đại Thục mới hình thành.

Theo tính toán thì mỗi người cần 3 viên mới có thể đỉnh phong. Chưa đủ số lượng. Trong một năm đó Dương Khiết thu thập toàn bộ tài liệu ghi chép về thời cổ. Lai lịch từng chủng tộc. Nhưng lại rất ít tin tức về U Minh và Thông Thiên Giới.

Chỉ có một khoản ghi là. Vu tộc đã từng có người tiếp xúc với cõi U Minh. Nhưng có lưu ý là phải đạt cảnh Chí Tôn Đỉnh Phong mới có thể lịch lãm Vu Tộc. Một chủng tộc tấn công thần hồn. Nếu mất đi thần hồn thì chỉ là cái xác rỗng mãi mãi tan biến. Đủ thấy đáng sợ như nào.

Cùng lúc này Chu Tước muốn đi về chốn cũ. Liền thả ra ko biết ý định nó là gì Dương Khiết ko hỏi.

Sau một năm. Kim đan cũng dư thừa. Liền sắp xếp hết. Mọi người đc đề thăng nhưng sư phụ hắn mới là nhất.

Cảnh giới của hắn đã lên đến Thiên Tôn Giả.

Đủ để đi phiêu lưu thế giới này.

Vụt.....

.........

Nơi đến đầu tiên là yêu tộc. Phía tây ngăn cách bởi một đại dương.

Trên đường đi liền suy nghĩ thu phục vài con yêu thú làm trợ thủ. Hắn không cần ra tay.

Mà bắt Long hay rùa hay hổ thì thường quá.

Suy nghĩ cuối cùng suy nghĩ ra một ý tưởng. Tạo ra một giống yêu thú cho riêng mình. ^^.

Liền suy nghĩ. Như thế nào mới đẹp...........

Trước tiên bắt con Thiên Lang. Giống chó lông dài trắng như tuyết. Mắt tinh mũi thính. Có nó thì rất đc việc.

Vượt qua đại dương đến đc vùng đất yêu tộc. Trên vùng này toàn là cây cối nguyên sơ.

Liền đáp xuống khu rừng. Đi dạo một vòng thấy rất nhiều chủng loại dược thảo quý hiếm mà Đại lục hắn không có.

yêu thú tràn đầy. Nhưng không dám tấn công hắn. Uy áp tỏa ra rất rét. Những ánh nhìn lén lút dõi theo hắn.

- Nhân loại ngươi đến đây làm gì. Muốn phá hoại liên minh các tộc à.......!!!!!

Một tiếng nói văng vẳng vang lên.

- Ta đến lịch lãm. Mở rộng tầm mắt.!!!!!

- Ngươi đến là khách. Vậy xin mời vào Hang gặp....!!!!!

Một bày yêu thú tập hợp thành 2 hàng.

Phành......

Lúc này lại đột phá. Thiên Tôn Giả nhị Trọng.

Một màn làm cho cả đám yêu thú giật mình.

Dương Khiết từ từ đi vào hang. Bên trong Hang xâu dưới lòng đất rất rộng lớn. Như một tòa cung điện. Cuối hang là một khối đá trũng bằng Linh Thạch.

Trên đó là một con rồng đã thành hình người đủ mười vuốt. Chỉ khác là da màu xanh lá, có vảy đầu có sừng. Nhưng gương mặt là người nhìn rất oai phong tuấn tú. Lông tóc còn đen đoán chừng còn trẻ.

- Chẳng hay xư hô thế nào.

- Long Vương.

Một con rùa hình người lên tiếng.

- Tại hạ Dương Khiết.

- Bang ghế.

Long Vương ra lệnh.

- Đa tạ.

Dương Khiết liền ngồi xuống.

Vị Long Vương này cũng ko tệ. Tiếp đãi hắn rất tử tế.

Sau một màn ăn uống ca múa.

- Ngươi đến yêu tộc ko sợ bị tấn công hay sao.

Xoẹt.......

Dương Khiết vận hết công lực. Dòng chảy ngũ hành chạy quanh thân.

- trong vòng mười năm nữa ta không có đối thủ.

Long Vương rét lạnh. Một Thiên Tôn Giả mà không phải. Ko đoán đc thực lực. Nó vượt qua cảnh giới chí tôn mà gã từng gặp qua. Quái vật à.

- Quả thật tài năng hiếm có. Ta rất ngưỡng mộ tài năng của các hạ. Nói đi ngươi muốn biết gì trẫm sẽ nói cho ngươi biết.

- Ta cũng có đọc qua lịch sử của các vị. Cũng hiểu đôi chút. Hiện tại ta cần một Thiên Lang để làm bạn đồng hành. Không biết có thể đc hay ko.

- có thể.

Long Vương nhìn qua Qui lão thừa tướng. Một hồi sau tập hợp hơn 100 con. Đủ màu sắc trong đó có một con yếu ớt màu đỏ. Tỏ ra sợ sệt khi đứng chung với những con khác.

- trong các ngươi. Ai muốn đi theo ta.

Cả bày không có con nào bước ra. Chỉ có con nhúc nhát nhìn Dương Khiết ngoắt ngoắt cái đuôi le lưỡi. Như rất thích hắn.

- Tới đây.

Dương Khiết nhìn nó. Con này chưa trưởng thành.

Liền chạy lại cọ mình vào chân hắn.

Gấu gấu....

Nó như kêu hắn vậy.

- Từ nay đi theo ta. Ngươi sẽ ko hối hận đâu.

Gấu.

Nó tỏ ra rất thích thú.

Rồi giải tán đám Thiên Lang.

- ngài cần ta giúp gì ko. Nhận ơn thì phải trả.

- Long Vương có một người con. Khi Hoàn Hậu mang thai bị ám toán. Tuy là ko sao nhưng khi sinh ra. Thái tử rất yếu. Mà Yêu tộc chúng ta Y Thuật rất kém. Chẳng hay ngươi có thể giúp thái tử.

Qui lão nói. Long Vương im lặng.

- Dẫn ta đi xem.

Hỏi đúng thầy ^^

..............

Trong căn phòng một cái nôi đung đưa. Một nhân rồng ngội cạnh nhẹ nhàng đưa nôi.

- ra mắt Hoàng Hậu.

- ừm....

- phiền người nhường chỗ cho ta xem chút.

Liền tránh ra. Dương Khiết tới gần nhìn thấy một con thanh long to bằng con cừu. Đang thở hỗn hễn. Hoàng Hậu rưng rưng nước mắt.

Liền dùng Thông Thiên Pháp Nhãn xem xét.....

- Thân thể bị tắc nghẽn kinh mạch do bị tác động khi còn là thai nghén.

- Có trị đc ko.!!!

Long Vương hô lớn gấp gáp.

- Bình tĩnh ko vấn đề.

Liền áp tay vào vận dụng Đạo Cốt Tiên Phong vận hành khí lực đã thông những kinh mạch hư tổn. Từng khối hỗn khí đc điều hòa.

..............

Chương 15: Nội Tình

.................

Khoảng 3 canh giờ. Việc điều trị đã xong. Liền đem kim đan cho Thái Tử phục dụng.

Liền chìm vào giất ngũ êm ái.

- ngày mai sẽ thấy kết quả.

- Đa tạ ân nhân cứu mạng.

Hoàng Hậu tính quỳ xuống. Hắn liền ngăn lại. Sau đó Long Vương cùng hắn đàm đạo.

Nghe mới biết đc. Việc ám toán do người anh của hắn thực hiện. Trước đó đã lưu đày Long Vương ra tận vùng giáp biển này. Sau đó cử người ám sát. Nghe xong Dương Khiết rất tức giận.

Nhưng thực lực của Long Vương yếu hơn đại ca hắn.

- Đây là kim đan. Ngài cùng Hoàng Hậu phục dụng đảm bảo trong vòng vài năm sẽ ko cần phải sợ nữa.

Liền lấy ra 10 viên.

Long Vương phục dụng thử. Tốc độ hấp thu linh khí thăng lên nhanh chóng và liên tục. Biết là dị bảo trân quý.

Hắn có cả kho ^^.

Bàn luận một hồi mới biết yêu tộc có một tuyệt thế trân bảo. Đó là cây Đào Tiên. Ăn vào tăng tuổi thọ tôi luyện gân cốt thêm một tầng.

Nghe đến đây lông mày hắn giật giật.

Đc biết Tiên Đào này mọc ở trong hoàn cung. Đc canh phòng cẩn mật. Đặc điểm là hấp thụ đủ linh khí mới ra quả.

Vấn đề này khỏi lo. ^^.

- Vậy ngài muốn về lại hoàng cung không.

Dương Khiết hỏi nhỏ.

!!!!!!

Long Vương trợn mắt nhìn hắn.

- Muốn.!!!

- Vậy đc rồi. Ta sẽ giúp ngài. Hiện tại ngài có bao nhiêu tướng lãnh.

- 10 người. Thực lực tương đương chí tôn nhân tộc.

- còn đại ca ngài thực lưc thế nào.

- có thể gọi là cao hơn chí tôn một bậc. Đấng Toàn Năng nhất trọng.

" chủ nhân Đấng Toàn Năng đã có thể tu luyện Thần lực. Khống chế lực rất mạnh. Ko thể khinh đich. "

-Hừm.... hơi khó à. Vậy thì dùng kế lâu dài. Dồn vào ngài thôi.

Liền lập một Tụ Linh trận siêu cấp. Dành cho Long Vương tu luyện. Đẩy mạnh tốc độ tiến cảnh.

.........

Vài ngày sau tiểu thái tử đã bay nhảy hiếu động bên cạnh hoàng hậu. Làm nàng cười ko ngớt.

Liền hắn khai thác thông tin từ Qui Lão. Biết đc bên tinh linh tộc có Luân Hồi Thụ. Một cây cần 10 ức năm mới trưởng thành. Có tác dụng thoi diễn sự việc theo yêu cầu một cách nhanh chóng. ^^ hiểu rồi hé. Đúng chỗ ngứa.

" này vậy trong không gian cần khoảng bao lâu. ".

" một cảnh 100 triệu năm. Luyện Thể, Luyện Hồn, Kim Đan, Nguyên Anh, Sơn Hà, Thiên Nhân, Thiên Tôn ".

" Cảnh 7. Tức một năm bằng 700 triệu năm. Cần khoảng 2 năm "

Liền thưởng Qui lão 10 viên thọ nguyên đan. Lão nhìn mà thèm thuồng hai con mắt sáng như trăng.

Lão liền móc ra tấm bảng đồ hàng cung. Chỉ rõ nơi cây đào đc trồng. Từng ngõ ngách. Dương Khiết nghiên cứu.

Sau khi xem xét đánh giá cùng Tâm Linh. Khi đạt đến Chí Tôn liền đi ăn trộm ^^.

Thiên Lang đc tiến nhập vào không gian. Thích thú vô cùng. Có Hưu. Nai. Trái cây. Heo đủ thứ thức ăn nó thích. Chạy vòng vòng khắp nơi. Dương Khiết dặn dò ko đc phá phách ko là bị đuổi ra. Nó sủa lia lịa tỏ ra rất biết điều.

Đâu tiên cho nó phục dụng 3 viên kim đan. Sau đó rút một tinh cầu gốc ra xem cấu trúc. thân thể của nó rất dễ tổn thương. Vuốt cùng răng sắt bén. Việc bây giờ tăng cường phòng ngự thân thể.

Dương Khiết đi ra ngoài xin Tinh Cầu Gốc của Qui lão, Cùng nhiều loài khác nhau đc lão tập hợp.

Vào nghiên cứu. Liền nhìn xâu hơn nghiên cứu trên những con chuột.

Rồi ghi chép lại.

Dần dần đầy đủ thông tin. Cấu trúc gì tác dụng gì.

Liền cấy ghép vào tinh cầu gốc của Thiên Lang. Có cả tính chất của Rồng và Phượng Hoàng, sư Tử.. v.v.....

Sau khi hoàng thành. Xem sét kĩ một lần nữa đã chuẩn chưa. Rồi truyền vào thân thể nó.

Khi đưa vào ghép hoàn thành. Thiên Lang lảo đảo té xuống chìm vào giấc ngủ. Xung quanh xuất hiện các tơ linh lực. Hình thành một cái kén......

Lúc này hắn nghiên cứu ghép cây trong thời gian rảnh rỗi.

Trong đầu hắm nghĩ tới siêu cấp cổ thụ ^^. Mang tất cả tính năng tài bảo đồ ăn v.v....

Bồ Đề. Là giống cây lớn nhất mạnh nhất.

Liền tìm một cây đem vào.

Rồi tách tinh cầu gốc ra tất cả những gì hắn có. Hết thảy dung hợp. Tốn hết cả một năm mới xong.

Phành....

Lại đột phá Thiên Tôn Giả tam trọng.

Lúc này đem tinh hoa tinh cầu gốc ghép vào bồ đề. Rồi gieo trồng.

Việc bây giờ là chờ.

Buồn chán không biết làm gì. Liền đi lịch lãm.

Trên đường đi hắn hỏi tâm linh.

" thần lực là gì. "

" Thần lực tồn tại trong tất cả các vật. Chỉ là ko vận dụng đc. Nói sao ta. Khi ngài đến Chí Tôn Đỉnh phong thì Linh Lực ko thể hấp thu thêm đc nữa. Khi đó là lúc thân thể chuyển hóa như thế nào ấy thành thần lực. Ta cũng ko biết sao. "

Vấn đề này ngài nên hỏi mấy lão quái vật lâu năm ấy.

Liền bay về tìm Qui Lão. Chỉ có Lão là sống lâu nhất.

Qui lão giải thích. Thần Lực là tập hợp Linh Lực. Khi cơ thể đến Chí Tôn đỉnh phong kim đan hoàn mỹ nhất. Lúc dó ko thể hấp thu thêm linh khí. Lúc này kim đan sẽ chuyển hóa linh lực dư thừa thành một dạng dịch đc gọi là Thần Dịch.

Thần Dịch theo năm tháng sẽ nhiều lên cho đến khi cả thân thể đầy tràng. Lúc đó huyết dịch ko còn màu vàng nữa mà là màu trắng bạch. Người ta gọi là tiên huyết.

Đù nghe qua như sét đánh ngang tai.....

Nhà thông thái ko ngoa.

Liền tham lam hỏi thêm về hồn. Nhưng Qui Lão bảo là đi Vu Tộc hỏi. Vu Tộc hiểu rõ nhất.

Một thông tin hữu ích. Sẽ mở ra chân trời mới cho hắn.

Biết đc thông tin này. Dương Khiết vào trận pháp trong ko gian. Phục dụng kim đan. Rồi tu luyện trường sinh công...............

5 năm sau.

Chí Tôn Giả Đỉnh Phong. Lúc này thân thể hắn bắt đầu biến đổi. Tất cả các giác quan đc cường độ hóa. Sinh cơ liền cải thiện dần dần. Lúc này cảm giác thấy đc những điều lúc kiếp trước ko nhìn ra đc nhờ Thông Thiên Pháp Nhãn. Không gian đang sống là tập hợp vô số quy tắc cộng hưởng. Nhằm ổn định vũ trụ. Tất cả các lực. Các khí tồn tại trong thời không.

Sức mạnh hiện tại ko đc tính bằng cảnh giới mà là cấp số nhân. Dựa vào Thần Dịch. Điều đó có thể hiểu vì sao kiếp trước của hắn có thể tập hợp vô số vị diện. Vì lực tăng lên quá khủng khiếp. Như nắm một hòn đá di chuyển mà thôi.

Lúc này hắn nghĩ ngay đến 2 món bảo vật. Cây đào trước tiên.

- Long Vương chúng ta như này... này....

Liền một đội quân tập hợp xông thẳng hoàng cung.

..........

- Ngươi thật ko biết sống chết dám đến đây nộp mạng.

Hoàng Long nói.

- Ai theo trẫm.

Thanh Long hỏi. Nhưng ko ai đến.

- Vậy thì đừng trách.

Toàn quân rút về. Khi quân lính rút hết xuất hiện một nhân tộc.

- Nhân Tộc.!!!!

Hoàng Long kinh ngạc. Ko hề nhận ta khí tức.

- Ta cho ngươi một cơ hội. Đầu hàng có thể sống.

Xoẹt......

Dương Khiết vận khí cuồng cuộn lôi quang.

- Ngươi!!!!.

Hoàng Long do dự dò xét một hồi thấy ko chắc nhưng cũng lúng túng. Cuối cùng ko hối hận.

- Buồn cười muốn ta đầu hàng. Nằm mơ.!

Đù.

" Kết thúc nhanh thôi nhưng ko thể phá nát hoàng cung đc.".

Từ trong tay xuất hiện Cuồng Phong Đao.

XUYÊN VÂN PHÁ ĐỊA.!

Vút.....Xoẹt... Oành.....

Một luồng lôi quang quét qua. Tất cả như đậu hủ. Một đao bay đầu. Huyết nhục phun lên. Hoàng Long cố tránh né chạy thục mạng nhưng cũng đành bó tay.

Xoẹt.......

Đầu Hoàng Long bay lơ lững. Trong nhận thức hắn vẫn thấy đc đầu mình bay lơ lửng tách ra khỏi thân ngày một xa. Từ từ màng đêm kéo tới. Tối dần tối dần.

Một màn này khẳng định hắn vô địch trong cùng cảnh giới.

Không phải dạng vừa đâu. ^^

Xác Hoàng Long giao cho Thanh Long xử lý.

..............

Sau khi thu xếp ổn thỏa liền bàn bạc với Thanh Long.

- Ta muốn xin 1 quả đào có đc ko.

- Tất Nhiên là đc.

Liền Qui lão đem ra một quả.

- Đây là 100 viên kim đan. Coi như là quà. Giúp ngài ngồi vững ngai vàng. Tại Hạ cáo từ.
- Đc ta tiễn ngươi.

.............

Lúc này Dương Khiết đi đến Tinh Linh Tộc.

Khi hắn vừa đi đc hơn 500 dặm.

- Thật kinh khủng. Chưa đến mười năm mà vô địch thủ. Lúc trước ta còn tưởng hắn thổi chứ.

Nói xong Thanh Long xờ xờ cái cổ nhớ lại cảnh tượng của Hoàng Long mà vẩy dựng cả lên.

- Người này tương lai bất khả hạn lượng. Ko thể đắc tội. Chúng ta hợp tác đc như vậy thì ngai vàng của ngài vững như thái sơn.

Qui lão vuốt râu nói.

- Vẫn là Ông thông minh. Hahaha.

- hắc hắc nô tài ko dám.

................

Tinh Linh Tộc.

nằm phía bắc Đại Lục.

Nơi đây Cũng toàn là rừng cây. Theo sử sách ghi chép. Tinh Linh Tộc là do cây cối lâu năm hóa thân thành người. Tuổi thọ hơn cả Qui Lão.

Ở đây phá cây là ngang tội giết người.

Dương Khiết vừa đến một luồng thần lực chấn dội hắn. Ko cho đi vào.

- Nhân Loại hãy về đi ở đây ko tiếp đón ngươi.

" làm sao đây ta. "

- Ta muốn trao đổi.

Liền nhớ lúc trước mộc linh thảo kỳ trân các đổi với Tinh Linh Tộc.

- Trao Đổi??!!!!

- Đúng vậy. Chẳng hay một hạt Luân Hồi Thụ đổi lấy như nào.

- Cuồng Vọng. Ngươi nghĩ ngươi là ai. Trả nổi ko.

- Cứ ra giá. Ta sẽ trả.

- Ko bán.

- Suy nghĩ kĩ chưa.

Xoẹt.....

Dương Khiết tỏa ra uy áp Đấng Toàn Năng Nhất Trọng.

- Ngươi.... ngươi đang uy hiếp ta à.

- Ta nói đến trao đổi. Là ngươi khi dễ ta trước. Ta vừa bình định Yêu Tộc xong. Chiến hay hợp tác tùy vào ngươi.

- Ngươi....!!!!.

................

Một khắc sau.

- đc trao đổi. Nếu ngươi có cây Tiên Đào thì ta đồng ý.

Đù....

" Tâm Linh cây đào chừng nào lớn. "

" 10 ngày "

- đc 10 ngày sau gặp lại.

- Mà ngươi tên gì. Ta tên Dương Khiết.

- Mộc Nhĩ Đát Lạc Vương của Linh Tộc.

- tốt. Vị trí đế vương của ngươi sẽ đc ta đảm bảo. Trong mười năm nữa ta vô địch thủ. ^^.

Câu này nghe quen quen ^^.

Nói xong hắn đi lịch lãm dưới biển. Tìm xem có gì hot.

Hắn dùng thông thiên pháp nhãn dò xét.Dưới đáy rất nhiều cá lớn. nhưng công dụng không nhiều. Nên chỉ xem cho biết. Rồi trở lên tiến nhập không gian.

...........

Mười ngày sau.

- Ngươi muốn trái hay hạt.

- Trái.

Một thân cổ thụ to bằng tòa thành. Bốn cành là chi. Ở trên hiện ra mặc mũi. Còn lá phía trên là tóc.

- liền đem ra 10 trái. Vượt tiêu chuẩn.

Vù.......

Mộc Vương xem xét đúng là trân phẩm. Liền đưa một hạt Luân Hồi Thụ.

Giao dịch xong.

- ngươi lấy đào tiên để kéo dài thọ mệnh. Một quả của ta đã đc tôi luyện thêm. Ngươi chỉ cần ăn một quả đủ để sống chán. Còn 9 quả chia cho con cháu.

!!!!!!!

Đù... ngay tim đen.

- Cảm ơn. Ta biết rồi....

Mộc Vương ngượng ngùng nói. Tại vì lúc đầu xua đuổi. Giờ đc người ta giúp nên ngại ^^.

" Chủ Nhân. Đã đủ hàng hiệu giờ chúng ta đi thôi hắc hắc. "

"

" Đúng vậy Vu Tộc thẳng tiến.... kakaka ".

................. hết chương 15

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau