THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 96 - Chương 100

Chương 097: lãnh cung thím tình

Đãi Long Hoa đổi xong rồi một thân cung nữ phục, Lí Hổ mang nàng ra hoàng hậu tẩm cung, lúc này trời đã sáng choang, nữ hầu vệ một đội đội chung quanh sưu tầm, bởi vì Lí Hổ là hộ quốc hầu, thả bị Hoàng Thượng phong làm hậu cung đại thống lĩnh, giám thị bảo hộ hoàng cung, hắn xuất hiện, vẫn chưa làm cho nữ hầu vệ hoài nghi, mà chính là tượng trưng dường như hỏi một chút, liền tiếp tục ở phía sau cung tuần tra.

Long Lan tẩm cung cách hoàng hậu tẩm cung không xa, Lí Hổ vì tị hiềm, chính là đem Long Hoa đưa Long Phượng ngoài cung, liền đối với hai cái cung nữ nói, Long Hoa là hoàng hậu phái tới hầu hạ Long Lan, làm cho nàng đi gặp Long Lan.

"Ngươi là hộ quốc hầu?"

Hai cái cung nữ đi vào thông báo, Long Hoa nhỏ giọng ở Lí Hổ bên người hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Là."

"Vậy ngươi vì sao không bắt ta, trở về lĩnh thưởng."

Long Hoa không nghĩ ra, đường đường một cái hộ quốc hầu, thế nhưng hội bang chính hắn một nữ thích khách, hoặc là hắn có cái gì âm mưu, tưởng thiết kế hại chính mình cùng tỷ tỷ.

Xem nàng mặt thần không đúng, Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Ngươi có thể yên tâm, ta không phải ngươi tưởng cái loại này tham quan ô lại, ngươi chỉ cần nhớ kỹ, nhìn thấy tỷ tỷ ngươi, không cần tái nơi này đại náo chính là, nếu như muốn gặp ta, khiến cho tỷ tỷ ngươi truyền tin cùng ta."

Nhìn Lí Hổ nghênh ngang đi xa, long diễn viên hí khúc thượng có hoài nghi cùng cảm tạ loại tình cảm, đi vào thông báo cung nữ đi ra, hơn nữa đem nàng dẫn theo đi vào.

Hậu cung nơi nơi đều là mỹ nữ, Lí Hổ này duy nhất nam nhân đi đến thế nào, đều là một đạo lượng điểm, vốn định hồi hoàng hậu tẩm cung, Lí Hổ lại dừng lại đi trước cước bộ, ở hắn bên trái là một cái không lớn cung điện, cung điện cửa thần kỳ không có cung nữ thủ vệ, mà Lí Hổ dừng lại nguyên nhân, còn lại là bởi vì này cung điện lý có một loại thanh âm, bằng hắn hiện tại kinh nghiệm, rất dễ dàng nghe được kia thanh âm, là một cái động tình nữ nhân mới có thể vọng lại than nhẹ thanh.

"Ai vậy tẩm cung? Bên trong như thế nào sẽ có nam nhân?"

Lí Hổ trong lòng nghi hoặc, tả hữu nhìn nhìn không người chú ý chính mình, thân hình chợt lóe, vào cung điện đại môn, tùy tay dấu thượng cửa phòng, liền hướng kia thanh âm tìm đi qua.

Tẩm cung lý nơi nơi đều có vẻ rất trầm tĩnh, trên mặt có một tầng tro bụi, các trụ vách tường cùng trang sức, như là đã lâu cũng chưa quét tước, nữ nhân than nhẹ thanh chính là theo càng sâu chỗ truyền đến, bỗng nhiên có bỗng nhiên vô, khi cường khi nhược, làm cho Lí Hổ đáy lòng không khỏi có điểm sợ hãi, này cung điện chẳng lẽ không người ở lại, chuyện ma quái ?

Hắn tin tưởng vững chắc thế giới này là không có quỷ thần thuyết, lớn mật tiếp tục đi trước, kia thanh âm đột ngột tiêu thất, đứng ở một gian ngoài cửa phòng, Lí Hổ nghiêng tai lắng nghe, trừ bỏ một chuỗi vững vàng tiếng hít thở, toàn vô này hắn tiếng vang.

Lí Hổ nghĩ rằng bên trong khẳng định là cái đại người sống, hơn nữa là một nữ nhân, kia nữ nhân vì sao phát ra động tình thanh, cái này làm cho hắn không nghĩ ra,

Nhẹ nhàng đẩy ra trước mặt cửa phòng, Lí Hổ nhấc chân mại đi vào, mặc kệ là ai tẩm cung, hắn cũng sẽ không để ý, chính mình ngay cả hoàng hậu tẩm cung đều ngủ một đêm, còn có thể để ý này cũ nát tẩm cung thôi.

Đi vào trong phòng, Lí Hổ ổn định thân hình, một đôi đôi mắt đứng ở hé ra giường thượng, chỉ thấy kia giường thượng, nằm nghiêng một nữ nhân, xác thực nói là một cái cơ hồ không có mặc quần áo nữ nhân, kia nữ nhân là đối mặt giường lý, đưa lưng về nhau Lí Hổ, loã lồ trắng noãn ngọc bối, lược hiển một ít đỏ ửng, chỉ có nhất kiện la sa bố, bán che tại kia nữ nhân trên người, đẫy đà dáng người triển lộ không thể nghi ngờ.

Nuốt nước miếng một cái, Lí Hổ thầm than một tiếng, chính mình có phải hay không đang nằm mơ, nữ nhân này vì sao xuất hiện ở trong này, chính là như vậy trong nháy mắt, Lí Hổ liền có chút nghĩ thông suốt, khó trách này tẩm cung vô cung nữ thị vệ, nói vậy đây là một gian lãnh cung, mà giường thượng nữ nhân, là bị biếm lãnh cung phi tử.

Nhìn trước mắt tuyệt mỹ ngọc bối cùng kia kiều đồn, hồng nhạt vực sâu chi khẩu còn có chút trong suốt vật lóng lánh, Lí Hổ vốn là là cái đối nữ nhân không có khắc chế lực nam nhân, huống chi là một cái toàn thân cơ hồ xích nữ nhân, hắn về phía trước đi rồi đi qua, đi đến giường phía trước khi, hắn đã là đem chính mình toàn bộ thốn cái tinh quang, kia uế căn sớm bởi vì trước mặt mỹ nữ, mà kích động đứng thẳng đứng lên.

Rất nhỏ nghiêng người nằm ở nữ nhân phía sau, Lí Hổ không chút do dự chậm rãi tiến nhập trước người nữ nhân, một cỗ chặt chẽ làm cho Lí Hổ rất là kích thích, nghĩ nữ nhân này còn không biết chính mình là ai, liền bị xâm chiếm, vừa quay đầu lại xác định vững chắc chấn động, nhưng là Lí Hổ cơ hồ không căn toàn nhập, phía trước nữ nhân hình như là đang nằm mơ bình thường, trong miệng lời vô nghĩa nói: "Phu quân, ta hảo khổ sở."

Đang ngủ, nàng cảm giác được nam nhân uế căn tiến vào, tuy rằng thần trí chưa tỉnh, nhưng thân thể của hắn so với của nàng thần trí càng hiểu biết phu quân hùng phong, biết kia bất quá là một chút tức hoàn.

Nhưng cho dù kia một cái chớp mắt, cũng là nàng khô cạn đã lâu thân thể vô hạn khát vọng cam lâm, bán mộng bán tỉnh gian, nàng ngây thơ đón ý nói hùa, của nàng xuân tâm ở thần hôn trong lúc đó nhộn nhạo. Vài cái đi qua, cư nhiên kia uế căn còn tại, mà không phải giống ngày xưa như vậy phẫn nộ trở ra, mà là càng phát ra phong phú, dùng sức.

Nửa ngủ nửa tỉnh trong lúc đó của nàng phản ứng không phải buồn bực lần này dị thường, mà là hoài nho nhỏ chờ mong, nàng muốn, mà trinh chỗ truyền đến là chưa bao giờ từng có phong phú cùng khoái hoạt, trinh phụ chung quy áp không được thân thể thiên nhiên dục niệm, ở yết hầu ở chỗ sâu trong, không thể ức chế phát ra một tiếng thật sâu than nhẹ.

Kia thanh âm ký mất tinh thần vô cùng, lại mang theo một tia đau đớn cùng nhẫn nại, hình như là ngũ vị tạp trần, làm cho Lí Hổ rất là hưng phấn khôn kể.

Hắn kia thật lớn uế căn, vẫn đều ở nhẫn nại, chính là tưởng ngang hạ nữ nhân tỉnh lại, nhưng là hiện tại, hắn không ở nhẫn nại, mà là bắt đầu như thoát cương con ngựa hoang bàn, liều mạng tiến lên đứng lên.

Có lẽ này nữ nhân thật lâu không có cùng nam nhân giao yêu, Lí Hổ nghĩ như vậy, nữ nhân than nhẹ thanh, theo bắt đầu hơi khổ sở, đến cực độ sung sướng.

Của nàng hai chân bắt đầu gắt gao cuốn lấy Lí Hổ hai chân, trang bị hắn tiến lên, dùng sức vặn vẹo kích thước lưng áo cùng tuyết trắng chi mông, loại này tư vị, cho dù chư vị xem quan, cũng chỉ có thể dùng chính mình uế căn tự mình tiến vào tài năng đi cảm thụ, không thể dùng văn chương đến hình dung,

Lí Hổ càng ngày càng dũng mãnh, mà kia nữ nhân cũng càng ngày càng điên cuồng than nhẹ, hò hét, kêu to: "Ta, hảo thích...... Nhanh lên......"

Này thanh âm càng thêm kích động Lí Hổ tình hỏa.

Nữ nhân liều mạng giao triền, đón ý nói hùa, phản công, ba ba như tật phong mặt tiền cửa hiệu, lại như mưa đánh bờ cát, có lẽ không có nam nhân sẽ ở này dưới không nhanh chóng nộp vũ khí đầu hàng, khả hắn lại chỉ có càng đánh càng mạnh mẽ.

Mấy trăm hiệp đi qua, chiến thế vẫn là dũ phát nhiệt liệt, đang ngủ trải qua như thế mĩ chiến sau, nàng hơi chút có chút thanh tỉnh, kỳ thật nàng đã sớm tỉnh, nhưng là nàng sợ hãi này khoái hoạt chính là mộng xuân một hồi, quá mức cho mất hồn, làm cho nàng không đành lòng tỉnh lại.

Khả giờ phút này, nàng rốt cục ý thức được kia không phải mộng, mà là sự thật, nhất định là lên trời xem nàng cô đơn, chính mình chịu khổ hai mươi năm, rốt cục đợi cho tẫn hưởng cá nước ngày đó.

Lúc này vui sướng, làm cho nàng nhịn không được chảy ra lệ đến, khả lại muốn đến chính mình giờ phút này bộ dáng nhất định là phóng đãng vô cùng, trò hề đại ra, vì thế thập phần ngượng, gắt giọng: "Mặc kệ ngươi là ai, khiến cho bản cung như thế thoải mái, ta đều phải cám ơn ngươi."

Phi hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, giống tiểu cô nương giống nhau, mắt to ngượng ngùng lại ngọt ngào thùy hạ, để sát vào Lí Hổ khuôn mặt dâng lên một cái môi thơm.

Cùng với này nhớ môi thơm, nàng hai mắt ẩn tình mở, đợi cho trước mắt sáng ngời, mới phát hiện thiên toàn địa chuyển, ở chính mình trên người đem chính mình muốn làm thần hồn điên đảo, bị chính mình gắt gao giao triền đón ý nói hùa, nghe chỉ mình hừ tiếng gầm ngữ, cư nhiên không phải chính mình nhận thức nam nhân, mà là một cái gương mặt tục tằng cũng không thất mị lực trẻ tuổi nam nhân.

"Ngươi là ai?"

Nữ nhân vẻ mặt kinh Ngạc hỏi.

Lí Hổ cười tiếp tục động, ngoài miệng nói: "Hộ quốc hầu Lí Hổ, xin hỏi nương nương là?"

"Ta...... Ta là Hoàng Thượng thím Tiết Hoa Sen, ngươi vì sao sẽ ở ta trên người, mau...... Mau đi xuống cho ta."

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Ta nếu lên đây, sẽ không nghĩ tới yếu đi xuống, chẳng lẽ ngươi hy vọng ta đi xuống sao?"

Nói chuyện, Lí Hổ tạm dừng xuống dưới, cũng không rút ra, như thế đè nặng Tiết Hoa Sen, làm cho nàng không thể nhúc nhích, hai tay giống như thôi Lí Hổ, lại không hề khí lực, ngẫm lại vừa rồi chính mình cùng này nam nhân giao yêu lâu như vậy, mới phát hiện hắn là một cái chính mình không biết nam nhân. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Nam nhân bản sự cùng kia thật lớn, đều là làm cho nàng vô cùng sảng khoái, bị đánh tiến lãnh cung hai mươi năm, nàng đã là hơn ba mươi nữ nhân, không nghĩ tới còn có thể đụng tới nam nhân, nàng chính là tượng trưng bàn muốn cho này hộ quốc hầu đi xuống, trong lòng cũng như vậy tưởng.

Ở trên mặt hắn biểu tình liên hoàn chuyển hoán là lúc, Lí Hổ đã lại động lên, hắn dã man cùng bốc đồng, kích thích Tiết Hoa Sen thần trí, tư tưởng đến tột cùng đánh không lại thân thể xuân hỏa.

Tiết Hoa Sen vừa mới trải qua như thế mất hồn chi chiến còn chưa quá tẫn nghiện, tuy rằng bị kinh sợ loại tình cảm đánh gãy, nhưng tâm tình thoáng bình nghỉ sau tự nhiên lại nổi lên lửa tình, lãnh cung quy củ đã phá, mây mưa chi nhạc cũng thường cái thống khoái, nàng rốt cục lạp hạ da mặt, đối Lí Hổ nói,"Ngươi sẽ không đem chuyện này tuyên truyền đi ra ngoài đi?"

"Đương nhiên sẽ không, ta nhưng thật ra sợ thím nói ra đi, ta này hộ quốc hầu mà khi không được."

Lí Hổ trên mặt cười nói, hắn nội tâm lại kích động vô cùng, này khuôn mặt tuấn mỹ nữ nhân dĩ nhiên là Hoàng Thượng thím, nhưng là nàng vì sao sẽ bị biếm lãnh cung, Lí Hổ đã muốn đoán được vài phần.

Tiết Hoa Sen nũng nịu cười nói: "Vậy nhìn xem bản lĩnh của ngươi,"

Lí Hổ sao có thể không biết nàng nói bản sự là cái gì, thẳng đứng dậy, rớt ra tư thế tấn mạnh mẽ đánh sâu vào lên, mỗi lần đều làm cho Tiết Hoa Sen ngang đầu tru lên, kia trên mặt phóng đãng vẻ mặt lại kích thích Lí Hổ.

"A...... A...... Thật thoải mái...... A...... Như thế nào của ngươi dương v*t...... Lớn như vậy...... Sáp ta...... Yếu...... Đã chết a......"

Tiết Hoa Sen rên rỉ, Lí Hổ lại càng phát hăng say, thân thể càng thêm mãnh liệt trừu sáp dựng lên.

Như thế giao yêu một cái lâu ngày thần, Tiết Hoa Sen đã muốn không biết tiết thân mấy phần, xụi lơ thành một bãi rỉ ra, Lí Hổ lại vẫn là tinh khí mười phần.

Tiết Hoa Sen là thật không được, theo tiểu học đến trêu chọc nam nhân kỹ xảo, vô luận là đã làm vẫn là ở đông cung thư thượng chứng kiến sở nghe thấy, tất cả đều dùng ở tại Lí Hổ trên người vẫn là bị hắn làm cho chật vật không chịu nổi.

Đối mặt đã muốn không thể tái làm ra gì động tác Tiết Hoa Sen, Lí Hổ chỉ có ghé vào trên người nàng, hãy còn tiếp tục đánh sâu vào nàng kia đã muốn vô lực đón ý nói hùa vực sâu chi khẩu.

Rốt cục, cuối cùng nhất ba nhiệt lưu truyền đến, Tiết Hoa Sen cả người lại run run dựng lên, Lí Hổ cũng không ở bảo vệ cho tinh quan, nhất tiết như hồng, đem chính mình tình yêu toàn bộ sái cho Tiết Hoa Sen.

Hai người xụi lơ ôm ấp cùng một chỗ, Lí Hổ mới còn thật sự đánh giá khởi Tiết Hoa Sen, hơn ba mươi bộ dáng, khuôn mặt trắng noãn vô cùng, nhất là một đôi phượng mắt, đại lóe đáng yêu ánh sáng, hai cái tiểu rượu oa ở của nàng khóe miệng hai bên, mỉm cười không cười đều đã biểu hiện đi ra.

Tà thân ôm lấy Tiết Hoa Sen, Lí Hổ nhẹ giọng hỏi: "Không biết thím vì sao sẽ bị biếm lãnh cung?"

Kỳ thật Lí Hổ không nghĩ hỏi cái này vấn đề, nhưng là đối với một cái như vậy xinh đẹp nữ nhân, bị biếm lãnh cung, này Hoàng Thượng thực hiện thực tại có chút sai lầm.

Nghe được hắn nghi vấn, Tiết Hoa Sen đột nhiên nức nở lên.

Chương 098: sủng hạnh Tiết Hoa Sen

Tiết Hoa Sen ngồi dậy, xích trên thân, kia ngạo cử thánh nữ phong còn chưa rút đi bởi vì vừa rồi cùng Lí Hổ kích tình lưu lại ửng đỏ, rõ ràng có dấu tay ở bạch khiết làn da thượng, đó là Lí Hổ trảo niết lưu lại,

"Ta vốn là Hoàng Thượng thím, nguyên lai ở trong cung địa vị gần với thái hoàng Thái Hậu, nhưng là bởi vì ta phu quân, là phủ cương đại nguyên soái, có một lần hắn xuất chinh thu phục tống biên cảnh tiểu quốc, cùng tiểu quốc công chúa vừa gặp đã thương, phản bội cho ta, cũng phản bội Đại Tống, cho nên ta bị liên lụy,"

Lí Hổ khẽ vuốt Tiết Hoa Sen ngọc bối, nhẹ giọng hỏi: "Liền bởi vì này dạng, ngươi bị biếm lãnh cung?"

Tiết Hoa Sen lắc lắc đầu, nũng nịu nói tiếp: "Không phải, ta ở trong cung còn có tự do, nhưng là lại không có quyền lợi, liền ngay cả một cái cung nữ đều có thể khi dễ ta, ta hận phu quân của ta, hận hiện tại Hoàng Thượng, liền tìm cơ hội tưởng trả thù hắn, ai ngờ của ta mưu kế bị ta tùy thân nha hoàn, cũng chính là hiện tại Loan Phượng điện Trân Phi biết, nàng bán đứng ta."

Nghe nàng giảng thuật, Lí Hổ âm thầm gật gật đầu, này hậu cung cũng không phải là bình thường chỗ, lục đục với nhau việc, quả thực liền như cơm thường bình thường, người nào nữ nhân không nghĩ được đến Hoàng Thượng sủng ái, người nào phi tử không nghĩ được đến Hoàng Thượng cưng chiều cùng nhìn trúng, nhưng là Tống Duệ Tông [ kinh độc giả chỉ điểm, Tống Nhân Tông không phải thần điêu thời kì động, toại sửa vì Tống Duệ Tông chuẩn xác điểm, thực xin lỗi các vị xem quan, một chút tiểu tỳ vết nào không cần tái truy cứu cùng ta, cám ơn ] không có nam nhân bản sự, tự nhiên không rảnh ở bận tâm hậu cung, cũng không khả năng ở sủng ái người nào phi tử, chỉ phải mặc cho hậu cung một mảnh hỗn loạn.

"Ngươi vì sao sẽ xuất hiện như thế đâu?"

Tiết Hoa Sen còn thật sự đánh giá khởi Lí Hổ, ở của nàng ấn tượng lý, cũng không có hộ quốc hầu này chức quan lớn, hơn nữa này nam nhân so với chính mình tiểu thượng rất nhiều, có thể nào như vậy tuổi trẻ làm hộ quốc hầu.

Lí Hổ cười nói chính mình chuyện tình, đương nhiên chính là đơn giản giới thiệu một chút chính mình lai lịch, cùng với ở Tương Dương thành như thế nào bắt làm tù binh đến Mông ca, buộc Mông Cổ quân đội không hề xâm phạm Đại Tống chuyện tình, đều nói đi ra.

Tiết Hoa Sen cười khổ một chút, trong mắt cầm đầy nước mắt, tưởng chính mình từng cũng quý làm một quốc chi mẫu, hôm nay cư nhiên bị một cái thô lỗ vũ phu hoen ố thân mình, tuy rằng hắn đã là hộ quốc hầu, nhưng cũng là một cái tân nhậm,

Nàng này vừa khóc, khiến cho Lí Hổ nghi hoặc đứng lên, hắn vội hỏi nói: "Thím, ngươi như thế nào liền khóc?"

"Ha ha, ta là cao hứng, không cần bảo ta thím thím, bảo ta hoa sen đi."

Tiết Hoa Sen cười cười nói, trên mặt nước mắt bị Lí Hổ mềm nhẹ chà lau rớt.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Hoa sen, ngươi yên tâm, ngươi đã ta đã thành vợ chồng chi thật, ta liền có nghĩa vụ giải cứu ngươi ra này lãnh cung."

Tiết Hoa Sen trên mặt hiện ra khó xử biểu tình, chua sót nói: "Hổ quân, ngươi có thế để cho ta hưởng thụ nữ nhân khoái hoạt, ta cũng rất cao hứng, thế nào còn dám hy vọng xa vời rời đi này lãnh cung, nếu như Hoàng Thượng biết ngươi ta sở làm việc, ta chết không quan trọng, liên lụy ngươi, chính là lỗi,"

Lí Hổ cười hoàn trụ của nàng vòng eo, ở nàng bên tai nhẹ giọng nói: "Ta tay cầm hoàng cung cấm vệ thống lĩnh quyền to, Hoàng Thượng cũng thực coi trọng ta, chỉ cần chúng ta việc không bị nhân biết, ai có thể biết, ai có thể lấy ta thế nào?"

"Nhưng là......"

Tiết Hoa Sen còn muốn nói, Lí Hổ thân thủ chỉ dán tại của nàng thần thượng.

Cảm nhận được Lí Hổ là phi thường còn thật sự yếu cứu chính mình ra này lãnh cung, Tiết Hoa Sen cảm động cuốn thân, thân mình về phía sau ngồi tọa, triển lãm chính mình trắng noãn thân thể, trong suốt không tỳ vết trắng noãn làn da, phảng phất một đóa hoa sen mới nở bàn.

Lí Hổ biết Tiết Hoa Sen nhất định lại muốn, nhưng là lần này là nàng muốn đối chính mình cảm tạ, lấy thân báo đáp mới là đối chính mình duy nhất có thể đáp tạ cách.

Nàng vươn lại bạch lại tiêm ngón tay, chậm rãi thân hướng Lí Hổ thân mình, nhẹ nhàng nhất xúc, Lí Hổ phảng phất điện giật bàn cả người run lên.

Tiết Hoa Sen đỏ bừng môi giống tràn ra Mân Côi, hơi hơi mở ra, phát ra xem hương hương khí, hướng về Lí Hổ tới gần, kia mềm bạc như thiền cánh môi đỏ mọng ở hắn thô cuồng trên mặt ngọt ngào mật mật hôn môi, Lí Hổ một cỗ tô thích, toàn thân thoải mái vô cùng, hắn thực hưởng thụ Tiết Hoa Sen bực này chủ động hầu hạ.

Hai người bốn mắt tương đối, Tiết Hoa Sen hai cái ánh mắt quay tròn loạn chuyển, bao hàm quyến rũ chọn liêu ánh mắt, làm Lí Hổ tâm động, của nàng tiêm tiêm mười ngón ở Lí Hổ toàn thân du động, bất tri bất giác trong lúc đó, kia thủ đều chuyển qua Lí Hổ kia lại ngang khởi uế căn thượng, Lí Hổ vẫn như cũ không hề động, hắn phải đợi Tiết Hoa Sen chủ động đi lên.

Tiết Hoa Sen kỹ thuật tốt lắm, trêu chọc thủ đoạn cũng là ùn ùn, nàng kia lại bạch lại nộn thánh nữ phong tiêm kiều, tử hồng sắc hai niệp điểm giống hai khỏa cây nho bàn đẹp mặt, Tiết Hoa Sen lại nhất động thân, đem hai khỏa cây nho ân cần đưa đến Lí Hổ bên miệng.

Cây nho chọn liêu sát Lí Hổ môi, một loại chưa từng có mãnh liệt trêu chọc cùng chưa bao giờ quá kích thích cảm, khiến cho Lí Hổ mạnh mở ra hắn hổ khẩu, lập tức hàm ở một viên cây nho, hắn bần lam mút vào,

Tiết Hoa Sen dồn dập thở dốc lên, hai tay vỗ về Lí Hổ đầu, theo của nàng trêu chọc cùng hô hấp gia tốc, Lí Hổ hô hấp cũng không hình trung theo của nàng hô hấp tăng thêm, suyễn càng ngày càng lợi hại, càng ngày càng dồn dập.

Tiết Hoa Sen tiêm tiêm mười ngón tiếp tục ở Lí Hổ toàn thân dao động, lại bắt lấy kia uế căn, nàng kỹ xảo thuần thục ấn động đứng lên, chợt nhanh chợt chậm, hốt khinh thường trọng, bỗng nhiên mười ngón tề hạ, bỗng nhiên nhất chỉ khinh chọn, bỗng nhiên trước sau mau mạt, bỗng nhiên tả hữu khinh toàn, bỗng nhiên cao thấp triệt động, bỗng nhiên đầu vĩ nhu sờ, bỗng nhiên ở vĩ bộ kia hắc thảo thượng chải vuốt sợi, bỗng nhiên ở cực đại đầu kia bóng loáng mang quát liêu.

Có lẽ là hoàn toàn thả khai, Tiết Hoa Sen thủ đoạn cao minh, làm cho Lí Hổ không thể không thừa nhận, nàng là cái cực độ nguy hiểm nữ nhân, có thể nói gì nam nhân tại nàng trong tay, đều đã trở thành nô lệ, một cái vì nàng có thể làm một chuyện gì nô lệ.

Bị nàng như vậy trí mạng trêu chọc, Lí Hổ sớm nhẫn nại không được, hô: "Ta...... Yếu...... Ngươi, hoa sen."

Nghe hắn hò hét, nhìn hắn cổ chỗ gân xanh bại lộ, Tiết Hoa Sen yêu diễm nằm đến trên giường, hai chân hình như có giống như vô điệp cùng một chỗ, lại cố ý lộ ra nhất bộ phân làm cho Lí Hổ phát cuồng chỗ.

"Ngươi yếu mãnh chút nga, ta có thể chịu nổi."

Tiết Hoa Sen nũng nịu nói xong.

Yếu mãnh chút, Lí Hổ trong lòng cười thầm một tiếng, cho dù không cần ngươi nhắc nhở, ta cũng sẽ mãnh chút, chỉ sợ ngươi hiện tại nói chịu nổi, đợi vừa muốn cùng vừa rồi giống nhau kêu cha gọi mẹ cầu xin tha thứ,

Lí Hổ tướng uế căn để ở đã muốn là một mảnh tràn ra hoa thần chỗ, sau đó liền nhẹ nhàng sứ lực đỉnh đầu, uế căn ngay trước liền chậm rãi tiến nhập hoa thần bên trong, Tiết Hoa Sen ngang ngẩng đầu lên vẻ mặt thỏa mãn kêu rên một tiếng,"A...... Hảo...... Đại......"

Cực nóng thấp nhiệt gấp gáp hẹp hòi cảm cùng chảy ra yêu dịch nháy mắt bao phủ Lí Hổ uế căn, làm hắn thoải mái nhịn không được khẽ nói một tiếng, hắn biết nữ nhân tại đây cái tuổi, có có thể thu nhỏ lại chính mình nơi đó kỹ xảo, không nghĩ tới này Tiết Hoa Sen sẽ này chờ biện pháp hay.

Uế căn quy luật ra vào, của nàng trong miệng cũng quy luật than nhẹ, di động đỏ ửng trên gương mặt viết sung sướng.

"Điểm nhẹ...... A...... Hổ...... Phu quân......"

Tiết Hoa Sen lượng lệ thủy mâu trung tràn đầy xuân triều, tản ra thanh thuần mị hoặc, ngà voi bàn sáng loáng đất phu dưới lộ ra cây anh đào ánh sáng màu, ở Lí Hổ uế căn ra vào phi thường kịch liệt, hùng tráng ma sát của nàng hoa thần, làm cho nàng phát lãng thân thể nóng lên, bí ra không ít mồ hôi.

"A...... Phải chết điệu lạp......"

Tiết Hoa Sen vong tình kêu, biểu đạt nàng không nên hưởng thụ đến khoái cảm, uế căn thượng nhịp đập mạch máu, cẩn thận sát bốn phía thần vách tường.

Tiết Hoa Sen dùng sức làm cho chính mình kia hoa thần co rút nhanh, nhu thịt mấp máy, mà Lí Hổ mỗi lần đều hung hăng thẳng nhập hoa tâm, đem nàng chống đỡ tràn đầy, cách khác mới càng mạnh liệt khoái cảm không ngừng tự hoa thần ở chỗ sâu trong khuếch tán tới toàn thân cao thấp mỗi một cái tế bào, khiến cho Tiết Hoa Sen thân thể cũng bắt đầu bản năng phản ứng.

Mảnh khảnh thắt lưng chi đón ý nói hùa động tác mà đong đưa, như anh đào bàn cái miệng nhỏ nhắn cũng nhịn không được phát ra làm người ta mất hồn kiều minh, Tiết Hoa Sen lại vẻ mặt ửng hồng cùng hưng phấn, cảm giác này cùng vừa rồi hoàn toàn hoàn toàn bất đồng,

Lí Hổ thủ nhu ấn Tiết Hoa Sen kia cử thánh nữ phong, tuy rằng không lớn, nhưng có không thể khủng hoảng co dãn, hắn kích động hút của nàng da thịt, trắng mịn xúc cảm, làm cho yêu không thích khẩu không ngừng duyện, Lí Hổ lưỡi dời qua nàng ôn nhu bả vai, non nớt bạch tích cổ, bằng phẳng bụng, đặc biệt lay động không ngừng thánh nữ phong thượng, mặt trên đã muốn đồ đầy Lí Hổ nước bọt.

Mặc kệ Tiết Hoa Sen như thế nào cầu xin tha thứ, cho dù nàng đã liên tục ba lượt kiều chiến đồng thể, Lí Hổ vẫn là hữu lực dùng eo mạnh mẽ va chạm, tiếng vọng ở toàn bộ cung điện lý cùng đánh thanh, đại biểu hai người triền miên kịch liệt trình độ, mà vang dội di loạn thanh tràn ngập toàn bộ phòng, cùng của nàng cầu xin tha thứ rên rĩ phối hợp.

Tiết Hoa Sen bị mãnh liệt khoái cảm bao phủ, thấp nhiệt hoa thần phối hợp uế căn ra vào, bao vây ở cứng rắn căn thân phía trên, bởi vì cảm động mà rơi lệ đầy mặt đồng thời, giống như khóc kêu vui sướng than nhẹ, cũng phiêu đãng quanh quẩn ở toàn bộ trong phòng, Lí Hổ vẫn chưa tái tiếp tục đi xuống, mà là ở nàng lại run run thân thể khi, cũng là ra roi thúc ngựa, điên cuồng đưa ra chính mình tình yêu.

Hồi lâu Tiết Hoa Sen đều chỉ có thể hô khí, một thân hồng quang lòe lòe, ở giường phía trên, hai người giao yêu lưu lại thủy tí xâm thấp hảo đại một chỗ, Lí Hổ một lần nữa ôm lấy Tiết Hoa Sen, cùng nàng hàn huyên vài câu, nhìn bầu trời không còn sớm, liền đứng dậy mặc trở về xiêm y.

"Ngươi phải đi ?"

Tiết Hoa Sen nghiêng người nằm nghiêng ở giường thượng, trên người không hề che lấp vật, kia trắng noãn chân dài cố ý thân hướng Lí Hổ, ở hắn bên hông cong lên.

Lí Hổ chích mặc kiện bạc sam, liền hồi đầu cười nói: "Có phải hay không không tha ta đi?"

Tiết Hoa Sen gật gật đầu, dịu dàng nói: "Ta nghĩ ngươi ở trong này theo giúp ta một đêm."

"Việc này có thể, nhưng là hôm nay không được, ta nếu đáp ứng mang ngươi ra này lãnh cung, hiện tại phải đi mang hồ, bằng không tổng như vậy lén lút, tất nhiên sẽ bị nhân phát hiện,"

Lí Hổ vẻ mặt chính nhiên nói.

Kỳ thật hắn là không nghĩ tái nơi này ngây ngốc một đêm, Lí Hổ biết chính mình tính tình, có nhiều như vậy nữ nhân tới nay, hắn liền dưỡng thành một cái thói quen, tuyệt đối sẽ không lưu luyến si mê ở một nữ nhân trên người, trừ phi là bị bất đắc dĩ, nếu hôm nay cùng này Tiết Hoa Sen liên tục giao yêu hồi lâu, nàng cũng thỏa mãn, chính mình làm gì tái lưu lại, mà là muốn đi nghĩ biện pháp giải cứu nàng ra lãnh cung, đương nhiên này giải cứu đối với hiện tại Lí Hổ mà nói, quả thực chính là sử xuất thổi bụi liền khả làm được.

Tiết Hoa Sen trên mặt hiện ra khác vẻ mặt, nhẹ giọng hỏi: "Phu quân có thể nói là thiệt tình nói?" Nguồn truyện:

Lí Hổ về phía trước cúi xuống thân, hôn Tiết Hoa Sen xinh đẹp thanh thuần tuyệt sắc mỹ nhân thả u nhã hai gò má, hai tay bắt đầu ở nàng linh lung di động đột tuyệt vời đồng thể thượng vuốt ve đứng lên, chỉ chốc lát, liền rút về thân nói.

"Ngươi chờ ta chính là, không ra ba ngày, ngươi là có thể nghênh ngang ở phía sau cung hành tẩu, tái không ai dám khinh thị cho ngươi."

Nhìn Lí Hổ trong mắt cứng cỏi, Tiết Hoa Sen thật mạnh gật gật đầu, nàng không khỏi tin tưởng trước mặt nam nhân, tin tưởng hắn có thể làm được.

Trong phòng lại còn lại chính mình một người, Tiết Hoa Sen lại không một chút cô độc cảm, nằm ở giường phía trên, nàng bế nổi lên hai tròng mắt, hồi tưởng khởi vừa rồi cùng Lí Hổ kích tình, bất giác gian, nàng thân thủ ở chính mình đùi căn trung nhu sờ, phủ liêu đứng lên.

"A...... Ân......"

Tiết Hoa Sen mặt lộ vẻ đỏ mặt, thẹn thùng vô cùng than nhẹ, giống như cái tay kia vẫn là Lí Hổ thủ, nếu như có người ở này, liền khả phát hiện này thiên kiều bá mị tuyệt sắc mỹ nhân, lúc này của nàng đùi căn trung đã muốn xuân triều gợn sóng, yêu thủy tràn ra.

Nàng càng phát ra khống chế không được chính mình thủ, nàng tưởng dừng lại, nhưng là cũng không có thể, trong đầu lộ vẻ Lí Hổ thân ảnh, ở chính mình trên người rong ruổi không ngừng, làm cho nàng thở gấp vụt vụt, cả người nóng lên dựng lên.

Chương 099: ngươi muội tử

Hậu cung lý, một chỗ cung điện môn trên đầu, một cái tấm biển phía trên, viết Loan Phượng điện ba cái màu vàng chữ to, Lí Hổ liền đứng ở ngoài cung, nhìn một hồi, hắn mới ly khai, thiên đã muốn ám xuống dưới, hắn cũng đi tới hậu cung hai ngày, cũng không hồi chính mình phủ đệ.

Ra hậu cung, hắn nghênh ngang về phía trước đi tới, còn chưa đi ra rất xa, nghênh diện bước nhanh đi tới bốn người, nhìn đến bốn người này, Lí Hổ cười hô: "Uy, các ngươi bốn đi đâu?"

Bốn người này không phải người khác, đúng là Tống Duệ Tông an bài tứ đại cao thủ, bốn vị trong hoàng cung cao nhất cấp công công, phân biệt là đông nhân, Tây Vân, bắc lãng, nam thủy bốn người.

Nhìn đến Lí Hổ, bốn người vội vàng đi lên tiến đến, quỳ trên mặt đất cùng kêu lên nói: "Lý đại nhân."

"Đừng ở trước mặt ta đến này bộ, chẳng lẽ các ngươi còn không hiểu biết của ta thói quen."

Lí Hổ cười nói.

Bốn người chạy nhanh đứng lên, đông nhân vẻ mặt khẩn trương nói: "Lý đại nhân, hoàng cung ra đại sự,"

Lí Hổ nhìn chung quanh hắn bốn người, thấp giọng hỏi: "Cái gì đại sự? Đem ngươi nhóm có thể dọa thành như vậy?"

Bốn công công, mỗi người trên mặt đều có kinh cụ, giống như đã xảy ra bọn họ cuộc đời này cũng không dám tưởng, cũng không dám tin tưởng chuyện tình.

Tới gần Lí Hổ, đông còn nhỏ thanh ghé vào lỗ tai hắn khinh ngữ nói: "La Phàm mang theo La Hổ tạo phản, bọn họ phụ tử lưỡng khống chế được Hoàng Thượng, làm cho hắn giao ra quyền to."

"Cái gì?"

Lí Hổ trở lại vẻ mặt kinh Ngạc hô.

Tây Vân vội vàng nói: "Đại nhân không cần kinh hoảng, La Phàm tuy là Thừa tướng, La Hổ tuy là cấm vệ quân phó thống lĩnh, nhưng là bọn họ muốn tạo phản, còn nhu rất nhiều bộ sậu, không có đại nhân của ngươi binh phù, bọn họ không điều động được hoàng thành ba mươi vạn cấm vệ quân."

Lí Hổ tâm nói, ta mặc dù trở thành hộ quốc hầu, nắm trong tay toàn bộ hoàng cung cấm vệ quân, cũng là cấm vệ quân đại thống lĩnh, nhưng là mới đến không vài ngày, có cái lạn binh phù có gì dùng, không có người tâm cũng không khởi cái gì tác dụng a.

"Cho ta tinh tế nói đến, rốt cuộc như thế nào phát sinh,"

Bốn công công ngươi một lời ta nhất ngữ ở Lí Hổ trước mặt tự thuật lên, nguyên lai Lí Hổ tại đây hậu cung ngây người hai ngày, bởi vì Long Hoa cùng nàng cùng nhau đến thích khách nhất nháo, hoàng cung đại loạn, La Hổ thừa dịp bảo hộ Hoàng Thượng hết sức, cùng chính mình phụ thân La Phàm mưu đồ bí mật tạo phản, đem Hoàng Thượng Tống Duệ Tông giam cầm lên, cũng là này Tống Duệ Tông thân mình cũng rất yếu đuối sợ chết, gặp được hắn phụ tử, cũng là nhuyễn xuống dưới.

Này bốn công công vội vã tìm Lí Hổ, cũng không phải hướng hắn hội báo, mà là tới tìm hắn, đi hoàng cung tìm Hoàng Thượng giao ra binh phù, cứ như vậy, La Phàm lấy đến binh phù, tự nhiên có thể khống chế hoàng thành ba mươi vạn cấm vệ quân, biến khả dễ dàng tạo phản.

Suy nghĩ hồi lâu, Lí Hổ đột nhiên nở nụ cười, làm cho đông nhân bốn công công không hiểu ra sao, lúc này đại nạn vào đầu, hắn còn có thể cười được, nếu như làm cho La gia phụ tử lấy đến binh phù, không chỉ là Lí Hổ, chính là chính mình bốn người cũng là khó thoát khỏi vừa chết a.

"Đại nhân, ngươi còn cười được a, nhanh lên nghĩ biện pháp đi."

Đông nhân vội la lên.

Lí Hổ khoát tay áo, ý bảo bọn họ không cần kinh hoảng, cười nói: "Các ngươi về phía sau cung, đem hoàng hậu thỉnh đến Hoàng Thượng ngự thư phòng, đã nói ta Lí Hổ kêu nàng đi, ta đi trước hội hội La gia phụ tử."

Bốn người sửng sốt, bắc lãng không khỏi nhíu mày nói: "Này, đại nhân, này đi khả thập phần hung hiểm, kia La Phàm cùng ngươi vốn là bất hòa, ngươi này vừa đi, chỉ sợ là dữ nhiều lành ít."

Nhìn hắn một cái, Lí Hổ trong lòng ấm dào dạt, này bốn công công mặc dù không phải thực nam nhân, đã có nam nhân huyết khí phương cương, cũng có nam nhân mới có huynh đệ tình nghĩa, như vậy quan tâm chính mình, Lí Hổ nhìn ra được, bọn họ là còn thật sự mà không phải hư tình giả ý,

Không chút nào để ý cười cười, Lí Hổ vẻ mặt bá đạo nói: "Không có người có thể yếu mạng của ta, cho dù là Hoàng Thượng, hắn nói ban thưởng ta vừa chết, cũng phải nhìn lòng ta tình hảo cùng không tốt, các ngươi đi nhanh về nhanh, nếu không có hoàng hậu ở đây, ta đây chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, có nàng, không riêng gì ta chết không được, chính là La gia phụ tử, tạo phản cũng khó thi hành."

Không biết Lí Hổ không nên tin tưởng, nhưng là bốn người tin, bọn họ bước nhanh về phía sau cung mà đi, có Lí Hổ khẩu lệnh, bọn họ mới không sợ tiến vào hậu cung, lấy bọn họ thân thủ, hậu cung trong vòng, còn không có nhân có thể ngăn được bọn họ, càng miễn bàn thương bọn họ,

Đi bộ đi vào Hoàng Thượng ngự thư phòng ngoại, Lí Hổ mặc dù thực bình tĩnh, nhưng cũng cảm thấy lo lắng, này ngự thư phòng ngoại lớn nhỏ sân cửa, thế nhưng đều là thủ vệ, hơn nữa này đó thủ vệ đều là trong hoàng cung nhất đẳng một cao thủ, tục xưng đại nội cao thủ, bình thường chỉ có Hoàng Thượng tài hoa động, nhưng là rõ ràng, này đó đại nội cao thủ, cũng không phải Hoàng Thượng gọi tới,

"Lý đại nhân, chờ ta thông báo ngươi mới có thể đi vào."

Nhanh đến ngự thư phòng cạnh cửa, hai cái thủ vệ ngăn cản hắn đường đi, một cái thủ vệ nhìn chằm chằm Lí Hổ ngạo nghễ nói.

Đó là hé ra thực khiếm biển mặt, Lí Hổ không hề động giận, ngược lại vẻ mặt mỉm cười nói: "Vậy làm phiền,"

Kia thủ vệ cười lạnh một tiếng, vài bước đến ngự thư phòng ngoài cửa, gõ gõ cửa, mới hô: "Hoàng Thượng, hộ quốc hầu Lí Hổ Lý đại nhân cầu kiến."

"Làm cho...... Làm cho hắn tiến vào."

Quen thuộc thanh âm truyền đi ra, đó là Tống Duệ Tông thanh âm, Lí Hổ có thể nghe được đi ra, lúc này Tống Duệ Tông nói chuyện lo lắng không đủ, hiển nhiên là bị áp chế,

Lí Hổ ngẩng đầu đi thong thả tiến bước ngự thư phòng, bên trong có không ít người, ngồi ở Tống Duệ Tông hằng ngày đánh để ý tấu chương bàn học tiền nhân, không phải Tống Duệ Tông, mà là vẻ mặt tang thương La Phàm, ở hắn phía sau, một cái anh tuấn ba mươi tả hữu nam nhân mắt lạnh nhìn chằm chằm vào Lí Hổ.

"Gặp qua Thừa tướng đại nhân."

Lí Hổ cúc nhất cung hô, hắn một bên mắt, nhìn đến Hoàng Thượng Tống Duệ Tông, lúc này đang bị ba cái cấm vệ quân vây quanh, hắn là ngồi ở ghế trên, nhưng là cũng rất không thoải mái.

Nhìn Tống Duệ Tông, Lí Hổ vội vàng quỳ xuống hô: "Hoàng Thượng, vạn tuế vạn vạn tuế."

"Ái khanh, bình...... Bình thân......"

Tống Duệ Tông khẩn trương nói.

Lí Hổ thế này mới đứng dậy, vừa định hướng Tống Duệ Tông bên kia đi đến, La Phàm lại mở miệng nói chuyện,

"Lý đại nhân, vẫn là đứng ở tại chỗ hảo."

Xem cũng chưa liếc hắn một cái, Lí Hổ ngừng lại, cười nói: "Ta thói quen ở bên người hoàng thượng đứng, như vậy hội có vẻ thoải mái điểm."

La Phàm nhất loát cằm râu, ngang đầu cười to nói: "Kia Lý đại nhân là cảm thấy tử hảo đâu, vẫn là thoải mái điểm hảo."

"Đương nhiên là thoải mái điểm tốt lắm, người nào nhân hội muốn chết đâu."

Lí Hổ trở lại nhìn La Phàm mỉm cười nói.

Lãnh thị Lí Hổ, La Phàm phía sau La Hổ quát lớn nói: "Lớn mật nô tài, nhìn thấy Thừa tướng cũng không quỳ xuống, ngươi cho là ngươi là ai? Ngươi chẳng qua là một cái hộ quốc hầu, chính nhất phẩm chức quan lại như thế nào, chẳng lẽ còn đại được Thừa tướng chức quan."

Lí Hổ không chút nào yếu thế hồi trừng La Hổ, thô lỗ nói: "Ngươi cái quy con, lão tử là Đại Tống anh hùng, lại là hoàng cung cấm vệ quân đại thống lĩnh, ngươi một cái phó thống lĩnh, sao dám đối ta như thế ngữ khí nói chuyện."

Thừa tướng chức quan cũng là chính nhất phẩm, nhưng là từ trước tới nay, Thừa tướng và văn quan phụ tá tư chức quan giống nhau, đều chúc chính nhất phẩm, nhưng là trên thực tế quyền lợi ai đại ai tiểu, hay là muốn ấn cống hiến mà nói, Thừa tướng chính là phụ tá Hoàng Thượng đại thần, một người dưới vạn nhân phía trên chức vị, cho dù Lí Hổ là hộ quốc hầu chính nhất phẩm, ở La Phàm trước mặt, hắn vẫn là quan cư yếu điểm nhỏ.

"Ngươi mắng ta......"

La Hổ hai mắt lạnh lùng, thủ phóng bên hông bội đao phía trên, sẽ rút ra tiến lên phách khảm Lí Hổ, bị La Phàm một chút ngăn cản.

La Phàm cười khẽ một tiếng nói: "Lý đại nhân quả nhiên bất phàm, thấy vậy tình cảnh còn có thể như trước tĩnh nếu Thái Sơn, tại hạ bội phục bội phục."

Lí Hổ tâm nói, đợi còn có ngươi yếu bội phục đâu, bây giờ còn không phải trò hay trình diễn thời khắc, hắn nhưng thật ra tưởng hảo hảo khí khí này phụ tử lưỡng, cho dù chính mình cũng không phải thực thích Tống Duệ Tông làm Hoàng Thượng, hắn cũng không thể theo đuổi một cái địch nhân tiếp quản ngôi vị hoàng đế, khi đó chính mình đơn giản là cho chính mình tìm một cái cường địch, chỉ cần không ra Đại Tống, chính mình vĩnh không thể an bình.

"La Thừa tướng chê cười, ngươi con bình thường kiêu ngạo ương ngạnh quán, ở trước mặt ta, vẫn là thu liễm điểm hảo, ta cũng không gì hảo tính tình, chọc giận ta, chính là dính một thân tinh, tẩy cũng rửa không sạch."

Lí Hổ trong giọng nói mang theo uy hiếp vận ý, La Hổ xem là thẳng cắn răng, nhưng là chính mình phụ thân không hạ lệnh, hắn quyết không thể xuất thủ, quân lệnh như núi a.

La Phàm giật mình, hắn còn không có gặp qua ai dám ở chính mình trước mặt nói nói như vậy, này Lí Hổ là đệ nhất nhân, cho dù Vương Tiếu Lâm, ở chính mình trước mặt cũng không dám nói cái gì xóa nói, này Lí Hổ rõ ràng không sợ chính mình.

"Lý đại nhân nhưng là thật tình, la mỗ thích, đến ban thưởng tọa."

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Vẫn là không cần, la Thừa tướng ban thưởng tọa ta nào dám làm a, nếu Hoàng Thượng ban thưởng tọa, ta ngồi xuống cũng liền thôi, ngươi, vẫn là miễn đi, vạn nhất Hoàng Thượng một cái mất hứng, chém ta đầu đâu."

Nghe hắn nói như thế, La Phàm lại có kiên nhẫn cũng bị ma xong rồi, hắn vừa định tức giận, môn lại thứ bị đẩy mở ra, lần này không ai thông báo, nhưng là tiến vào người, làm cho La Phàm vừa muốn tức giận trong lời nói lại nuốt trở vào.

Lí Hổ đã sớm biết có người đến ngự thư phòng, cũng biết là một nữ nhân, hắn hồi đầu nhìn lại, người tới đúng là chính mình phái bốn công công mời đến hoàng hậu La Tiêu, lúc này La Tiêu là nét mặt toả sáng, đồ trang sức trang nhã quần áo trắng.

Vàng ngọc bình tao nhã cao quý, chu thần hạo xỉ biên lê xoáy làm đẹp, có vẻ tươi cười khả cúc bình dị gần gũi, một đầu ô phát lưu bộc thùy kiên, bạch tạm da thịt giống như nõn nà, hắc bạch tôn nhau lên, càng lộ vẻ quyến rũ, hơn nữa kia đem eo nhỏ đón gió lay động trạng, càng thêm khiến người yêu thương, khấu động nam nhân tiếng lòng.

Có thể là đã bị tình yêu dễ chịu, La Tiêu nguyên bản không thương cười trên mặt hiện ra ngượng ngùng xấu hổ cười, đó là nàng xem đến Lí Hổ phản ứng đầu tiên, làm nhìn đến chính mình ca ca cùng La Hổ, lại nhìn trong phòng tình cảnh, nàng mới biết sự tình đã muốn có đột phá phát triển.

"Ca ca."

La Tiêu nhẹ giọng hô một câu, ngay cả xem cũng chưa xem Tống Duệ Tông liếc mắt một cái, bởi vì nàng sớm không đem Tống Duệ Tông trở thành một người nam nhân, thậm chí không đem hắn trở thành một người.

La Phàm đứng lên, nghi hoặc nói: "Sao ngươi lại tới đây?"

La Tiêu nhất chỉ Lí Hổ cười nói: "Ngạch, là Lý ái khanh bảo ta đến."

Của nàng thanh âm nũng nịu, giống như giống như ở làm nũng, lại giống như giống như ở phóng đãng, kia ánh mắt quả thực chính là ở thông đồng Lí Hổ, cơ hồ vào nhà đến bây giờ, của nàng đôi mắt vẫn đều ở Lí Hổ trên người.

"Hắn như thế nào có thể kêu động ngươi?"

La Phàm vẻ mặt vẻ giận dữ nhìn La Tiêu, hắn trong lòng là ở thầm hận chính mình, không nên làm cho La Tiêu đi thi triển mỹ nhân kế, thông đồng Lí Hổ, hiện tại xem nàng hai người, kia quan hệ nhất định đã muốn tăng tiến đến nhất định bộ.

Quả nhiên như hắn suy nghĩ, La Tiêu lập tức đi đến Lí Hổ bên người, thân thủ vãn trụ cánh tay hắn khẽ cười nói: "Hắn là của ta nam nhân, ta liền theo hắn chiêu chi tắc đến huy chi tắc đi lâu."

"A......"

Tống Duệ Tông ở bên cảm thán một tiếng, bị La Phàm cùng La Tiêu trừng mắt, hắn lập tức cúi đầu, không dám tái phát ra âm thanh đến.

La Phàm thật sâu hít vào một hơi nói: "Lý đại nhân, khả nguyện cùng lão thần cộng sự."

Hắn trong lời nói rất đơn giản, người bình thường khả năng nghe không ra trong đó hàm nghĩa, Lí Hổ lại biết, này La Phàm nhất định là tưởng lạp chính mình xuống nước, cùng nhau tạo phản, hắn sẽ không làm như vậy việc ngốc, trong lòng vụng trộm thầm mắng một câu, La Phàm, ngươi muội tử,

Chương 100: Hoàng Thượng thím

Lí Hổ ngửa đầu phá lên cười, hai mắt nhìn về phía Tống Duệ Tông, lúc này Tống Duệ Tông vẻ mặt khó coi, chính mình thân là Đại Tống một khi chi thiên tử, lại bị La Phàm như thế áp chế, cũng không dám có gì nói xuất khẩu.

"Thừa tướng đại nhân, ngươi ta đồng chúc triều đình quan viên, cùng nhau phụ tá Thánh Thượng thống trị triều chính, ngươi cảm thấy làm Hoàng Thượng, thật sự rất khoái nhạc sao?"

Lí Hổ cười chỉ, bình tĩnh nói.

La Phàm nhìn chằm chằm Lí Hổ, chất vấn nói: "Kia Lý đại nhân cảm thấy đâu? Làm ngôi vị hoàng đế, khả hưởng vinh hoa phú quý, thống trị giang sơn, thống ngự hậu cung đẹp ba ngàn, dữ dội nhạc tai."

Lí Hổ đại diêu này đầu nói: "Thừa tướng đại nhân, của ngươi điểm xuất phát chính là sai lầm, ngươi cũng biết Hoàng Thượng cái gì tâm lý, ngươi đại khả hỏi một chút hắn, làm Hoàng Thượng có phải hay không khoái hoạt đâu."La Phàm không nói gì, đứng ở hắn phía sau La Hổ lại quát lớn nói: "Lí Hổ, ngươi không cần rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, còn thấy không rõ lắm hiện tại hình thức thôi, ta phụ vương có thể xem khởi ngươi, đã là đối với ngươi ban ân, nếu ngươi không muốn cùng ta La gia kết minh, liền chỉ có vừa chết."

"Hổ nhi, chớ có kiêu ngạo, Lý đại nhân đều có đúng mực."

La Tiêu ở bên nói.

Lời của nàng vẫn chưa làm cho La Hổ đình chỉ, ngược lại kích thích La Hổ càng thêm kiêu ngạo, hắn một phen rút ra bội đao, quát lạnh nói: "Bác, ngươi là không phải bị người này mê tâm trí, ngươi lúc đó chẳng phải nghĩ khi ta cha làm Hoàng Thượng thôi, hôm nay như thế nào lại thay đổi," Bạn đang đọc truyện được copy tại

La Tiêu cười lạnh nhìn La Hổ, nói: "Ngươi rút đao vì sao? Chẳng lẽ còn tưởng đối bản cung động thủ?"

"Ta......"

La Hổ nhất thời nghẹn lời.

Thấy vậy tình cảnh, La Phàm đứng lên sang sảng cười nói: "Lý đại nhân không riêng võ công cao, vẫn là nhất đẳng nhất thuyết khách, có thể đem ta muội muội nói đến đứng ở ngươi kia một bên, năng lực a."

"Thừa tướng chê cười, ta chỉ bất quá không đành lòng Thừa tướng vì đoạt ngôi vị hoàng đế, mà tang mệnh."

Lí Hổ nói.

Lí Hổ lời nói hiển nhiên chọc giận La Phàm, chỉ thấy hắn thủ ở sau lưng lặng lẽ vừa động, ở Tống Duệ Tông bên cạnh một cái cấm vệ quân, thân ảnh đột nhiên sườn di mà đến, trong phút chốc đến Lí Hổ trước người, chỉ thấy hắn chậm rãi giơ lên hữu chưởng, hướng Lí Hổ chụp đến, hắn chưởng thế phát cực vì thong thả, bởi vậy cũng không có mạnh mẽ chưởng phong, tùy chưởng mà ra.

Cao thủ, Lí Hổ thất kinh, này trong hoàng cung, lại có như thế hảo thủ, tuy rằng hắn ra chiêu chậm, nhưng là này chiêu số biến hóa nhiều, làm cho Lí Hổ không dám loạn ra chiêu, liền đồng người này giống nhau, cực hơi trầm xuống, người nọ bàn tay, thong thả đổ lên hắn trước người thước hứa quang cảnh, hắn vẫn đang ngưng nhiên bất động.

Người nọ trong miệng phát ra hắc một tiếng, vỗ tay đột nhiên biến mau, tật chụp tới, Lí Hổ đột nhiên hướng tả lòe ra, một chút khi đến người nọ bên cạnh người, phất tay một chưởng, tà chụp mà ra.

Người này trầm cười một tiếng: "Tới hảo."

Tay phải đánh trả nhất lấy, hướng Lí Hổ bàn tay nghênh đi, tay trái năm ngón tay bán khuất như câu, hướng Lí Hổ chộp tới.

Lí Hổ không dám khinh thị đối phương, tả chưởng đột thu, tay phải sứ nhất chiêu phi long rời bến, hoành cách đối phương cổ tay, hai người đột nhiên trong lúc đó do chậm mà nhanh, các thần kỳ chiêu, triển khai một hồi thưởng chế tiên cơ giao tranh, nhưng thấy tay áo bay lên, bóng người lần lượt thay đổi, khoảnh khắc trong lúc đó, đã muốn khó phân địch ta.

Cơ hồ là trong phút chốc giao thủ, cũng là trong phút chốc tách ra, hai người bóng người tốc độ di hồi tại chỗ, giống như tới thủy tới chung cũng không động quá, xem Lí Hổ một thân quan phục không hề tổn thương, nhưng là trên mặt vinh nhuận, trên đầu toát ra nhiệt khí, nhưng thật ra vẻ mặt mỉm cười, làm cho người ta không biết hắn là phủ bị thương.

Kia La Phàm mang đến cấm vệ quân cao thủ sẽ không đồng, khóe miệng tràn ra máu tươi, một thân cẩm phục sớm bị Lí Hổ hổ trảo lấy hi ba lạn, nếu không hắn thủ hạ lưu tình, người này sớm bị mất mạng.

"Ca ca, ngươi hay là nghe Lí Hổ đại nhân trong lời nói ở tư động thủ đi."

La Tiêu gặp Lí Hổ vô sự, nhắc tới tâm nhất thời mới hạ xuống, nàng thật đúng là lo lắng, La Phàm mang đến thủ hạ đánh chết Lí Hổ, kia chính mình chẳng phải là lại không có nam nhân.

Lãnh thị La Tiêu gương mặt, La Phàm nhẹ giọng nói: "Tiêu nhi, ngươi thay đổi, trở nên lề mề có điểm."

La Tiêu cũng đồng dạng nhìn La Phàm, khuyên: "Ca ca, ngươi ta ở trong triều, đều là một người dưới vạn nhân phía trên, vì sao ngươi còn muốn làm Hoàng Thượng, hắn chẳng qua là một cái con rối, làm Hoàng Thượng thật sự đối với ngươi tưởng như vậy hạnh phúc."

"Ngươi sao biết làm Hoàng Thượng bất hạnh phúc, ngươi cũng biết ta vì một ngày này, đợi bao nhiêu năm, hôm nay rốt cục chờ đến đây, ngươi lại khuyên ta buông tha cho."

La Phàm hai mắt mở lão đại, rống quát.

Lí Hổ cùng La Tiêu song song mà trạm, hắn cười khẽ nói: "La Thừa tướng, hay là nghe tiêu nhi khuyên bảo đi, bằng không gặp phải họa sát thân, trăm ngàn đừng nói là ta Lí Hổ không cho ngươi muội muội mặt mũi."

Hắn trong lời nói là xích quả quả uy hiếp, La Phàm sinh khí về sinh khí, nhưng là nhìn đến chính mình mang đến hoàng thành trong vòng lợi hại nhất cấm vệ quân cao thủ đều bị đánh bại, lập tức yên xuống dưới, như thế cao thủ, chỉ cần tưởng thủ chính mình mệnh, kia quả thực là dễ như trở bàn tay.

Nhưng là nếu đã muốn muốn tạo phản, hắn lại có gì đường lui, nếu như hôm nay buông tha cho, kia Tống Duệ Tông còn không hạ lệnh giết chính mình, nghĩ vậy, hắn phía sau một bàn tay lại giật giật, không có người nhìn đến hắn động tác, bởi vì hắn vẫn chắp tay sau lưng.

Lí Hổ lại thấy được, hắn ánh mắt tuy rằng mơ hồ ở mọi người phía trên, nhưng là mắt xem lục lộ, tai nghe bát phương công phu, sớm luyện được Lô hỏa thuần thanh, chỉ nghe bá một tiếng, ở Tống Duệ Tông phía sau một cái cấm vệ quân động thủ, chỉ thấy hắn rút ra trường kiếm, đối với Tống Duệ Tông sau lưng đâm tới, tốc độ cực nhanh, nghiễm nhiên không có người có thể ở lúc này ngăn được hắn.

"Hừ."

Lí Hổ nhẹ giọng nhất hừ, dương tay trong thời gian ngắn đến bên cạnh La Tiêu trên đầu, lấy một chi trâm cài,"Sưu" Một tiếng, cấp quăng đi ra ngoài.

Điện quang hỏa thạch gian, kia trâm cài chính là tối sầm lại khí, lấy cực nhanh tốc độ bay đến Tống Duệ Tông sườn mặt chỗ,"Thang" Tiếng vang lên, kia cấm vệ quân trong tay trường kiếm rời tay, hổ khẩu đánh rách tả tơi, thân mình về phía sau mau lui vài bước, mới kham kham đứng vững.

Máu tươi tích lạc trên mặt đất, kia cấm vệ quân vẻ mặt trắng bệch, sợ hãi nhìn chằm chằm Lí Hổ, lúc này Lí Hổ vẻ mặt ý cười, hai tay thế nhưng vỗ về La Tiêu trên đầu bị chính mình lộng loạn sợi tóc, kia quan tâm ý, làm cho ở đây mọi người sửng sốt.

Tống Duệ Tông sợ tới mức không nhẹ, gặp Lí Hổ như thế cùng hoàng hậu thân mật, trên mặt không có gì phản ứng, nghĩ rằng này Lí Hổ quả nhiên không phụ chính mình trọng vọng, đem hoàng hậu La Tiêu cấp chinh phục,

"Ha ha, ta đều nói, không cần tái vọng tưởng động thủ, làm cho ta ra tay giết nhân, đối ai cũng không hảo."

Lí Hổ quay đầu nhìn về phía La Phàm khẽ cười nói.

La Tiêu mặt cười ửng đỏ, nói như thế nào chính mình vẫn là hoàng hậu, vẫn là Tống Duệ Tông thê tử, nàng nhưng không có chút trơ trẽn, ngược lại cười nói: "Ca ca, Lí Hổ nói rất đúng, ta cũng tưởng thông, chỉ cần ở trong cung có phúc tưởng, hết thảy cũng không trọng yếu."

"Ta không có đường lui,"

La Phàm cúi đầu, vốn liền hiển thương lão hắn, lúc này càng thêm thương lão rất nhiều.

"Không, Thừa tướng đại nhân, chỉ cần ngươi thức thời, liền khả tiếp tục làm của ngươi Thừa tướng vị, ta khả thay Hoàng Thượng hướng ngươi đảm bảo, bảo ngươi vinh hoa phú quý, hưởng thụ cả đời."

Lí Hổ hai mắt tinh quang chợt lóe nói.

Tâm nói ngươi đều lão sáu bảy mười, cho dù cho ngươi làm Hoàng Thượng, ngươi cũng liền hơn mười hai mươi năm nhiều nhất sống đầu, còn có cái gì ý tứ, cho dù cho ngươi một nữ nhân, ngươi chẳng lẽ còn hữu lực khí đi chinh phục.

Tống Duệ Tông lúc này vội la lên: "Đúng vậy, la Thừa tướng, ta tuyệt không làm khó dễ ngươi, trẫm đem hôm nay việc coi như không phát sinh quá, Lý ái khanh có thể làm chứng."

"Lời này thật sao?"

La Phàm nghi hoặc nhìn Tống Duệ Tông hỏi.

"Trẫm một lời ký ra, tứ mã nan truy, gì có thể lừa gạt Thừa tướng, nếu như ngươi không tin, trẫm cái này lập cái câu chữ."

La Phàm vội vàng làm cho La Hổ cầm văn chương đưa đến Tống Duệ Tông trước mặt, Tống Duệ Tông nhắc tới bút, lập tức viết đứng lên, viết xong cái thượng ngọc tỷ đại ấn, Lí Hổ cùng La Phàm đều nhìn nhìn, mặt trên đại khái ý tứ là, hôm nay La Phàm phụ tử tạo phản việc, Tống Duệ Tông sẽ không truy cứu, mà này câu chữ đã ở La Phàm cùng Tống Duệ Tông đồng thời đồng ý hạ, giao từ Lí Hổ tàng quản.

Giải quyết xong rồi này chờ đại sự, Lí Hổ ở La Tiêu bên tai nói nhỏ vài câu, La Tiêu lập tức Lôi kéo La Phàm phụ tử cùng vài cái cùng đi cấm vệ quân ra ngự thư phòng, chỉ còn lại có Lí Hổ cùng Tống Duệ Tông.

"Ái khanh, vừa rồi cũng thật làm ta sợ muốn chết."

Gặp người đều đi rồi, Tống Duệ Tông nhẹ nhàng thở ra nói.

Lí Hổ cười cười, cung kính nói: "Hoàng Thượng yên tâm, có ta Lí Hổ ở, này Đại Tống giang sơn tuyệt không có người có thể theo ngươi cầm trong tay đi."

Tống Duệ Tông âm thanh lạnh lùng nói: "Lý ái khanh, ta nhất định phải trừ bỏ La Phàm phụ tử cùng hắn muội muội, tru hắn cửu tộc, bằng không ta này ngôi vị hoàng đế như thế nào có thể làm an ổn."

"Hoàng Thượng không thể, nếu hắn đã đáp ứng không hề tạo phản, Hoàng Thượng làm gì yếu ở đại khai sát giới đâu, hơn nữa la Thừa tướng nãi trong triều lão thần, hắn nếu như bị tru cửu tộc, toàn bộ Đại Tống, còn có bao nhiêu quan, có thể làm cho Hoàng Thượng tín nhiệm."

Lí Hổ vội vàng khuyên nhủ.

"Lý ái khanh, có ngươi cùng Vương Tiếu Lâm, ta Đại Tống giang sơn liền củng cố, hắn một cái Thừa tướng, huỷ bỏ lại có cái gì?"

Tống Duệ Tông nghiễm nhiên không biết ở giữa lợi hại quan hệ, lạnh giọng tiếp tục nói.

Lí Hổ đột nhiên quỳ gối Tống Duệ Tông trước mặt, vẻ mặt xin lỗi nói: "Hoàng Thượng, ta...... Ta không xứng làm hộ quốc hầu, ta cùng hoàng hậu đã muốn làm ra cẩu thả việc, thế nào còn có mặt mũi mặt ở lại trong cung."

Tống Duệ Tông vội vàng kéo Lí Hổ, cười nói: "Ái khanh sai lầm rồi, kia hoàng hậu La Tiêu vốn là là một cái lãng nữ, nếu như không phải trẫm thân thể không khoẻ, cũng sẽ trở thành của nàng rối, nếu không nàng còn có một tia thanh tỉnh, lúc này hậu cung cũng không như ngươi chứng kiến như vậy."

"Nhưng......"

Lí Hổ còn muốn nhận sai, Tống Duệ Tông lại tiếp theo nói.

"Ái khanh đừng nói nữa, ta phái ngươi đi hậu cung, vì ngươi có thể trấn an hậu cung này phi tử, không nghĩ tới chẳng qua hai ngày, ngươi thế nhưng ngay cả hoàng hậu đều cấp trấn an, này bản sự, trẫm đều cản không nổi ngươi."

Nghe hắn như thế nói ý, Lí Hổ biết Tống Duệ Tông tuyệt không hội truy cứu chính mình, ngược lại khả năng còn có thể tưởng thưởng chính mình một phen, hắn không cười, mà là vẻ mặt cẩn thận nói: "Hoàng Thượng không biết, ta cùng với hoàng hậu chính là thứ nhất, ta còn cùng Hoàng Thượng thím Trầm Hoa Sen...... Ở tại cùng nhau."

"Cái gì?"

Tống Duệ Tông hai mắt đờ đẫn trợn to, nhìn Lí Hổ hô.

Lí Hổ lập lại một lần nói: "Là Trầm Hoa Sen, nàng tự xưng là Hoàng Thượng thím."

Tống Duệ Tông như là xem một cái chính mình cho tới bây giờ cũng không nhận thức nhân giống nhau, nhìn Lí Hổ, một lát sau nhi, hắn mới cười ha ha lên, hồi lâu mới ngừng cười nói: "Ngươi thực làm cho trẫm thấy không rõ, nếu là nàng, trẫm lại càng không hội trách ngươi, chỉ cần ngươi có thể cho trẫm xem trọng này hoàng cung, làm cho ta an ổn tọa này ngôi vị hoàng đế, ngươi muốn làm cái gì liền khả làm cái gì."

"Ha ha, tạ Hoàng Thượng ban ân, thần hiện tại còn có một cái thỉnh cầu."

Lí Hổ mỉm cười nói.

"Chỉ cần trẫm có thể làm đến, nhất định hội thỏa mãn ái khanh."

"Của ta thỉnh cầu là, thả Trầm Hoa Sen, nàng một người đứng ở lãnh cung lý, thực tại thực cô đơn."

Lí Hổ vẻ mặt cảm thán nói.

Tống Duệ Tông cười nói: "Ái khanh, chỉ cần không phải uy hiếp trẫm ngôi vị hoàng đế chuyện, ngươi đại khả một người làm quyết định, không cần thông báo cho trẫm."

Chương 101: Trân Phi thất trinh [ nhất ]

Lí Hổ vội vã trở lại hậu cung, vội vàng tưởng báo cho biết Trầm Hoa Sen, nàng rốt cục không cần tái ở tại lãnh cung, vừa xong hậu cung khi, Lí Hổ còn chưa đi tìm Trầm Hoa Sen, trước mặt hành lang nói đi tới một đội cung nữ, ở cung nữ trước nhất mặt, một người mặc Tử La váy dài tuyệt vời nữ nhân vui cười cùng bên người cung nữ nói chuyện.

Oanh oanh yến ngữ thỉnh thoảng truyền đến, Lí Hổ ngừng lại, đứng ở một bên, tránh ra nói.

Kia nữ nhân cùng các cung nữ càng chạy càng gần, nhưng thật ra Lí Hổ đứng ở nơi đó, hấp dẫn các nàng ánh mắt, kia nữ nhân ánh mắt liếc về phía Lí Hổ, vẫn đi đến phụ cận, cước bộ chậm lại, khóe miệng giơ lên cười lạnh nói: "Hắc, nay cái là làm sao vậy? Hậu cung cũng có thể tiến vào nam nhân."

Một cái cung nữ nhiễu tiến lên đây, chăm chú nhìn Lí Hổ quát khẽ: "Nhìn thấy Loan Phượng điện Trân Phi nương nương còn không quỳ xuống."

Lí Hổ sửng sốt, không có quỳ xuống, mà là hai tay ôm quyền, hướng kia Trân Phi được rồi nhất để ý nói: "Gặp qua Trân Phi nương nương."

Trong lòng lại suy nghĩ, chẳng lẽ nữ nhân này, chính là hại Trầm Hoa Sen bị đánh tiến lãnh cung cái kia cung nữ, hiện tại đổ thành phi tử.

"Ngươi là người nào?"

Trân Phi mắt lạnh híp mắt đánh giá khởi Lí Hổ, hỏi.

"Hạ quan là tân nhậm hộ quốc hầu, Lí Hổ."

Trân Phi nhất thời vui vẻ, mặt mày hớn hở nói: "Ha ha, ta tưởng ai đâu, nguyên lai ngươi chính là kia Tương Dương thủ thành tướng lãnh Lí Hổ a, bản cung sớm có nghe thấy, hôm nay vừa thấy, Lý đại nhân quả nhiên khí độ phi phàm."

Lí đầu hổ cũng không nâng, khiêm tốn nói: "Nương nương chê cười, ta liền nhất giang hồ lỗ mãng, xảo lập nhất công, Hoàng Thượng thưởng thức, mới vào cung làm quan."

"Lý đại nhân thực sẽ nói cười, đúng rồi, ngươi hiện tại cũng là hoàng cung cấm vệ quân thống lĩnh đi, gần bán nguyệt, ngươi liền làm đến bực này chức quan, cũng không phải là bình thường lỗ mãng có năng lực, nói vậy đại nhân tất có chỗ hơn người."

Trân Phi hai mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ, cười nói.

Lí Hổ thế này mới ngẩng đầu, một đôi mắt hổ cùng Trân Phi hai tròng mắt nhìn nhau, hắn mỉm cười nói: "Chỗ hơn người không dám nói, nhưng thật ra hạ quan có chút kỳ môn kỳ ảo."

"Cái gì kỳ môn kỳ ảo?"

Trân Phi nghi vấn.

Run lên hai vai, Lí Hổ hai tay về phía sau vung, chỉ thấy phía sau hành lang nói ngoại bụi hoa trung, vài cọng hoa tươi tức thì chia lìa, đóa hoa bốn phía bay tán loạn dựng lên, lại chưa bay xuống, ngược lại lấy cực nhanh tốc độ gom lại Lí Hổ hai tay bên trong, Lí Hổ thu hồi hai tay, này đóa hoa kỳ diệu tụ cùng một chỗ, lại hình thành đóa hoa hình dạng, thật lâu mới tản ra.

"Lớn mật, dám ở Trân Phi nương nương trước mặt đùa giỡn tiểu xiếc."

Một cái cung nữ lớn tiếng quát.

Lí Hổ lại hoàn toàn không để ý tới, mà là mị cười nhìn Trân Phi, một cái cung nữ dám đối với chính mình hô quát, hắn cũng không để ở trong lòng, nhưng thật ra này Trân Phi, hắn lại muốn cùng nàng hội hội, xem nàng rốt cuộc là cái có bao nhiêu tâm cơ nữ nhân.

Trân Phi xuất thân tuy là cung nữ, nhưng là bộ dạng cũng không phàm, ngọc mũi thẳng thắn, sáng ngời hai mắt dường như sương mù, một tầng ướt át sương mù, như thu thủy sương mù, giống như vọng không thấy để hồ sâu.

Kiều diễm thần khẩu ửng đỏ, tản mát ra hương mùi thơm ngào ngạt mùi thơm, lụa mỏng ti la quần áo dấu không được kia thướt tha tuyệt vời đường cong, linh lung có hứng thú đồng thể như ẩn như hiện, váy hạ thánh nữ phong cao ngất, liệt y dục ra, hai chân tiêm hoạt thon dài, mượt mà tuyệt đẹp, tiêm tinh tế thắt lưng cận kham trong suốt nắm chặt.

"Tiểu u, có nói chuyện với ngươi phân thôi, Lý đại nhân nãi hộ quốc hầu, khởi tha cho ngươi hô quát đến hô quát đi, cho ta thiểm một bên đi."

Gặp chính mình tùy thân cung nữ không hiểu chuyện, Trân Phi không khỏi quát lớn một câu.

Kia cung nữ sợ tới mức mặt nhất bạch, nhỏ giọng nói: "Là, nương nương."

Trân Phi tới gần Lí Hổ, môi anh đào hé mở cười nói: "Ta khả chưa bao giờ gặp qua này chờ kỳ thuật, Lý đại nhân lúc này có thể có thời gian?"

"Ngạch, có, ta vốn là đến hậu cung đi dạo, vô sự khả làm."

Lí Hổ cười nói.

Thấy hắn nói như thế, Trân Phi trên mặt hiện ra cười quyến rũ nói: "Không biết đại nhân, khả nguyện đi ta Loan Phượng điện, ta nghĩ xem đại nhân biểu diễn kỳ môn kỳ ảo."

Lí Hổ mang gật đầu nói: "Đương nhiên, nương nương phân phó, hạ quan nhất định vâng theo."

"Hảo hảo hảo, khởi giá hồi cung."

Trân Phi ngay cả nói ba cái hảo tự, lập tức về phía trước đi đến, Lí Hổ liền đi theo nàng phía sau, cùng nàng cùng nhau hướng Loan Phượng điện mà đi.

Loan Phượng điện lược chỗ hậu cung tả thiên, mà này Loan Phượng điện cũng chúc đan cung, khoảng cách này Loan Phượng điện cung điện, đều ở trăm mét cây số ở ngoài, coi như nơi này chính là nhất độc viện, đi vào Loan Phượng ngoài điện, Lí Hổ cười cười, Trân Phi tuy rằng cũng là một cái phi tử, nhưng là tẩm cung cũng không thế nào, môn quy thật sự so ra kém này đại, khả năng này tẩm cung ở phía sau cung xem như ít nhất,

"Lý đại nhân, này Loan Phượng điện, tiến vào nam nhân, ngươi nhưng là cái thứ hai."

Vào cung điện nội, Trân Phi không khỏi cười nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ ra vẻ hồ đồ hỏi: "Kia cái thứ nhất đâu?"

"Ha ha, đương nhiên là Hoàng Thượng, chính là gần vài năm, Hoàng Thượng thân thể không khoẻ, tự nhiên không ở đến ta Loan Phượng điện,"

Vừa nói khởi Hoàng Thượng, Trân Phi trên mặt lộ ra ám thương loại tình cảm.

Lí Hổ thực hiểu được, Tống Duệ Tông đều thành sống thái giám, thế nào còn có bản sự đến này, đến cùng ngươi Trân Phi cùng chung thiên luân chi nhạc, làm Hoàng Thượng phi tử, người ở bên ngoài xem ra rất tốt, nhưng là chỉ có này phi tử mới biết được, một khi vào cung điện, thì phải là vĩnh không thể hưởng thụ nam nữ sung sướng,

Mang theo Lí Hổ vào một cái đại sảnh, ở đại sảnh bên trong, hé ra màu vàng phượng giường bãi đặt ở kia, liền tái vô này hắn bài trí, Trân Phi phất phất tay, này tùy tùng vài cái cung nữ lập tức lui đi ra ngoài, tạo nên dài liêm.

Đại sảnh bên trong chỉ còn lại có Lí Hổ cùng Trân Phi, cô nam quả nữ chung sống nhất thất, nhưng thật ra có một phen tình thú ở bên trong, Lí Hổ nhìn quanh đại sảnh, nơi này coi như bế tịnh, này đại sảnh còn có một cái cửa phòng, cung nữ tất cả đều lấy ở bên ngoài chờ đợi đi.

"Lý đại nhân, đến đến, trước tọa hạ nghỉ ngơi nghỉ ngơi, lại cho bản cung biểu diễn ngươi nói kỳ môn kỳ ảo đi."

Trân Phi nghiêng người tà tọa phượng giường phía trên, một cái chân dài điệp ở khác điều phía trên, kia tư thế đẹp mặt cực.

Lí Hổ nhìn nhìn, nào có cái gì chỗ ngồi a, chỉ có hé ra phượng giường, chẳng lẽ ta còn trực tiếp ngồi vào trên giường đi a, hắn chưa từng có đi, mà là cười nói: "Nương nương, hạ quan không phiền lụy, hiện tại liền biểu diễn kỳ môn kỳ ảo cấp nương nương xem xét."

Nói xong nói, Lí Hổ đột nhiên cởi bỏ thắt lưng trung tế mang, quan tướng phục thoát xuống dưới, xích địa tinh to lớn trên thân, hạ thân một cái quần dài, như thế hành vi, nhạ Trân Phi một trận nghi hoặc, vội vàng bỏ qua một bên mặt đi, thẹn thùng hỏi.

"Ai nha...... Lý đại nhân vì sao thoát y a?"

Lí Hổ thấy nàng phiết mặt, nhưng là kia ánh mắt cũng không ngừng hướng chính mình xem ra, không khỏi nghiêm mặt nói: "Nương nương, hạ quan biểu diễn là ngạnh khí công, tự nhiên yếu cởi quan phục."

Trân Phi thế này mới sườn mặt, hai tròng mắt cũng không dám nhìn Lí Hổ trên thân, chỉ phải theo dõi hắn ánh mắt nói: "Ngạnh khí công, có phải hay không ngực toái đại thạch cái loại này công phu?"

"Đúng là cái loại này lộ số, nhưng là hạ quan biểu diễn so với kia mạo hiểm nhiều."

Lí Hổ nói xong, một cái trung bình tấn hạ ngồi, hai tay nắm cho bên hông, hít sâu một hơi, chỉ thấy hắn trên thân làn da đột ngột cao thấp lăn lộn, coi như sóng biển bình thường.

Như thế kỳ diệu làn da lăn lộn, làm cho Trân Phi hai mắt một chút thẳng, nàng nhưng là nhìn đến Lí Hổ kia trên thân cơ thể buộc chặt, như thế nào làn da có thể lăn lộn đâu, bực này công phu khả quá lợi hại,

Lí Hổ biểu diễn nhưng thật ra hấp dẫn nhân, Trân Phi lại nghiễm nhiên không có bị hắn kỳ môn kỳ ảo hấp dẫn, ngược lại là thẳng ngoắc ngoắc nhìn hắn xích trên thân, màu đồng cổ da thịt cùng một thân đáng sợ cơ thể, thật mạnh tráng nam nhân a, Trân Phi trong lòng cảm thán nói, mặt hơi hơi nổi lên ửng đỏ.

"Nương nương, này chờ biểu diễn phi một mình ta hoàn thành, không biết nương nương có không bang hạ quan một cái mang."

Lí Hổ xiêm áo tư thế, chăm chú nhìn mấy thước xa Trân Phi nói.

Trân Phi đứng dậy, nghi hoặc nói: "Bản cung có thể giúp ngươi gấp cái gì đâu?"

Lí Hổ ánh mắt liếc về phía thượng chính mình mang theo một phen quan đao, cười nói: "Nương nương, thỉnh cầm lấy kia đao, phách chặt bỏ quan thân thể, gì một chỗ đều khả."

"A, như vậy sao được a."

Trân Phi kinh Ngạc nói.

"Nương nương yên tâm, hạ quan tuyệt không hội xằng bậy, không có mười phần nắm chắc, cũng không dám làm phiền nương nương,"

Lí Hổ còn thật sự nói.

Trân Phi thế này mới đi hướng tiến đến, nhặt lên thượng kia đem quan đao, cảm thấy thập phần trầm trọng, đến Lí Hổ trước mặt, cũng không dám xuống tay, mà là dịu dàng nói: "Lý đại nhân, bản cung sợ hãi."

Lí Hổ cười cười nói: "Kia có cái gì sợ, nương nương đại khả nhắm mắt lại, lung tung đối hạ quan trên người phách chặt bỏ đến chính là."

"Nhưng là......"

Trân Phi còn muốn nói, lại ở miệng.

Cố sức giơ lên đại đao, Trân Phi dù là sợ hãi than, này đại đao lưỡi dao khả sắc bén rất, nhắm mắt lại, cử đao nhắm ngay Lí Hổ, Trân Phi lại nói: "Ta khả vỗ xuống,"

"Đến đây đi."

Lí Hổ hét lớn một tiếng.

Trân Phi lập tức thủ về phía trước vung, kia đại đao tức thì đánh xuống, hướng tới Lí Hổ sườn kiên bổ tới, chỉ nghe "Ầm" Một tiếng, đao dừng ở thượng, Trân Phi mở mắt ra, nhìn đến Lí Hổ vẫn như cũ trung bình tấn ngồi xổm chính mình trước mặt, trên vai bị chính mình phách khảm địa phương, chỉ có một cái tinh tế hồng ấn.

"Này...... Cũng quá kỳ diệu đi."

Lí Hổ thẳng đứng dậy, hô khẩu khí, hướng vận khí bàn thu hồi hai tay, cười nói: "Nương nương, không sợ đi, hạ quan luyện liền một thân đồng da thiết cốt, toàn thân mỗi một chỗ đều cứng rắn như cương, sớm là lì lợm, chính là hạ quan kia phương tiện chỗ, cũng là như thế."

Trân Phi nghe hắn như thế vừa nói, trên mặt nhất thời đỏ lên, nỉ non nói: "Phương tiện chỗ, cũng như thế cứng rắn?"

"A, hạ quan tội đáng chết vạn lần, làm sao có thể nói ra này chờ lời nói đến."

Lí Hổ thấy nàng mặt đỏ, vội vàng quỳ xuống, cúi đầu nói.

Chỉ thấy Trân Phi vội vàng thân thủ giúp đỡ Lí Hổ bả vai, vội vàng nói: "Lý đại nhân, đây là cớ gì ?, mau mời khởi, nói chuyện với ngươi lại không không ổn."

Lí Hổ không muốn đứng lên, mà là ngẩng đầu nhìn Trân Phi nói: "Hạ quan ăn nói thô lỗ, có trêu chọc nương nương ý."

"Kia tính cái gì a, ta cũng không phải hoa cúc khuê nữ, lúc này theo ta hai người, lại có ngại gì, mau đứng lên đi."

Trân Phi nổi lên chút kính, dục kéo Lí Hổ, không thành tưởng Lí Hổ lúc này chính mình đứng lên, nàng một cái không cẩn thận, lảo đảo buông tay, thân mình sau này khuynh đảo mà đi.

Thấy nàng yếu đổ, Lí Hổ cấp vươn tay, nắm ở Trân Phi vòng eo, hơi dùng một chút lực, đem nàng Lôi kéo đứng lên, nhưng thật ra hai người thân thể dính sát vào nhau ở tại cùng nhau, Trân Phi sửng sốt, hai tròng mắt nhìn Lí Hổ.

Trước người hình như có nhất cứng rắn vật đỉnh ở chính mình bụng thượng, Trân Phi cúi đầu chậm rãi xuống phía dưới nhìn lại, đã thấy hai người trong lúc đó, Lí Hổ hạ khố chỗ, thế nhưng không biết khi nào nổi lên một cái lều trại, kia lều trại khởi thật cao, hiển nhiên bên trong vật rất lớn.

"Nương nương, cần phải cẩn thận."

Lí Hổ vẫn chưa buông ra Trân Phi, mà là cùng nàng cơ hồ mặt kề mặt nói.

Nam nhân hơi thở phun khẩu mà ra, Trân Phi ngửi được một cỗ giống đực hương vị, đó là nàng bao lâu cũng chưa ngửi được hương vị, cảm thụ được nam nhân lực lượng ôm, nàng thân thể thế nhưng có chút nhuyễn, không biết sao, nàng còn muốn cùng trước mặt nam nhân phát sinh điểm cái gì.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau