THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 86 - Chương 90

Chương 087: bách hoa bên cạnh ao tình ý miên

Ở Vương Tiếu Lâm phủ đệ lý trước ở xuống dưới, Lí Hổ cũng là cả ngày nhàn rỗi không có việc gì, cả ngày cùng vài cái lão bà cùng nhau sung sướng, nếu không chính là ở trong hoàng cung đi bộ, có lẽ là xem này hoàng cung chỗ hảo, Lí Hổ tại kia ngày đêm vãn, làm cái kỳ quái mộng.

Trong mộng chính mình tóc tai bù xù, vẻ mặt kiêu ngạo nằm ở một cái rộng thùng thình đủ có thể lấy nằm xuống hai mươi nhân, tất cả đều là hoàng kim chú thành, kim cương tương thành long tháp thượng, ở hắn bên người, trừ bỏ vừa cởi long bào, thì phải là quốc sắc thiên hương, ra nước bùn mà bất nhiễm, các dáng người no đủ mỹ nữ.

Thiệt nhiều thiệt nhiều mỹ nữ.

Có diện mạo như hạo tuyết bàn chói mắt, mặt đoạt hoa sen chi kiều diễm, có bộ dạng tiên cốt san san, thanh lệ tuyệt trần, tựa như minh châu ra hạp, kỳ hoa sơ thai, cũng có phượng mắt ẩn tình, thắt lưng như nhược liễu đón gió, mặt giống như kiều hoa phất thủy, tóm lại một đám là khuynh quốc khuynh thành, phù dung sớm nở tối tàn gian là có thể làm cho nam nhân lưu bán dũng nước miếng.

Lí Hổ một đôi mắt hổ nhìn chung quanh bên người mỹ nữ, thế nhưng không có chảy nước miếng, bởi vì hắn là cái hoàng đế, chí tôn vô thượng hoàng đế, phổ thiên dưới, hay là vương thổ, dẫn thổ chi tân, hay là vương thần hoàng đế.

Mỹ nữ, với hắn mà nói, liền cùng ngự hoa viên lý một đóa hoa, một cây thảo không có gì khác nhau,

Lúc này đầu của hắn liền gối lên một mỹ nữ lại hương lại nộn, giống như bạch ngọc bàn bộ ngực thượng, đây là Lí Hổ dưỡng thành một cái thói quen, ngủ liền yêu chẩm mỹ nữ bộ ngực, nếu không sẽ không có thể vào miên.

Mà như vậy gối đầu là cần ngàn chọn vạn tuyển, trừ bỏ dung mạo dáng người yếu mĩ ở ngoài, bộ ngực chất lượng là rất trọng yếu, rất cứng rắn dễ dàng đau đầu, rất nhuyễn dễ dàng lay động, quá lớn nằm úp sấp ngủ dễ dàng nín thở, quá nhỏ lại không cảm giác, đương nhiên này đó mỹ nữ đều là chính mình bên người thái giám tìm đến.

Bên người mỹ nữ thật sự nhiều lắm, toàn bộ long tháp thượng là lý ba tầng ngoại ba tầng vây quanh, bên trong một chút liền khinh Triển Ngọc cánh tay, dùng nộn thông bàn tiêm chỉ tự cấp hắn mát xa, ở hắn chân kia đầu, thậm chí có một gã mỹ nữ dùng chính mình anh đào cái miệng nhỏ nhắn tự cấp hắn liếm ngón chân.

Lí Hổ bị này mỹ nữ liếm rất thoải mái, lười biếng lấy tay chỉ điểm điểm nàng, hỏi của nàng tên.

Kia mỹ nữ nói câu cái gì, nhưng Lí Hổ không có nghe rõ ràng, chính là nói: "Hảo hảo, liền ngươi, liền ngươi, thăng ngươi làm tây cung nương nương, ngày mai đem ngươi cha mẹ huynh đệ, bá phụ dì tên viết thượng thiệp trình lên đến, toàn bộ quan bìa một phẩm, chính là trong nhà này miêu a cẩu cái gì, trẫm cũng cấp chúng nó thay kim chân."

Kia mỹ nữ nghe xong, hỉ cực mà khóc, tam hô vạn tuế sau, liền càng tận tâm cấp Lí Hổ liếm khởi ngón chân đến.

Nhìn bên người mỹ nữ nhiều, Lí Hổ cười toe tóe tả sờ sờ hữu xoa bóp, mang bất diệc nhạc hồ, lúc này vì hắn liếm ngón chân đầu cái kia mỹ nữ, đột nhiên nhíu mày, vẻ mặt ngoan độc bộ dáng, mạnh mẽ cắn răng một cái, đem Lí Hổ ngón chân đầu hung hăng cắn xuống dưới.

"Ngươi...... Ngươi như thế nào có thể như vậy?"

Lí Hổ mang ngồi dậy, lớn tiếng hỏi, tưởng thân thủ đi đem chính mình ngón chân đầu cướp về, lại phát giác cái kia mỹ nữ ngay tại trước mắt, nhưng là chính mình như thế nào trảo đều bắt không được.

Kia mỹ nữ ói ra một búng máu, hô: "Ai kêu ngươi không sủng ái ta, đem ta đánh tiến lãnh cung."

Lí Hổ nhất thời sửng sốt, chính mình khi nào đem này mỹ nữ nhốt đánh vào quá lãnh cung, nhưng là tùy nàng vừa nói, bên người sở hữu mỹ nữ đều đứng lên, chỉ trích hắn đem đã biết chút mỹ nữ biếm lãnh cung, còn xuất ra vũ khí tới giết Lí Hổ, Lí Hổ nhìn này hết thảy, lại phát giác chính mình căn bản không có cách nào khác nhúc nhích.

Một phen lợi kiếm theo phía sau đâm vào hắn trong ngực, một cái giọng nữ vang lên: "Phu quân, không được đánh ta tiến lãnh cung.

Này thanh âm rất quen thuộc, quen thuộc làm cho Lí Hổ hãi chấn động, sau đó mở mắt, thoáng chốc trong lúc đó, hoàng kim giường tiêu thất, mỹ nữ bắt tại trên tường, đây là một gian bất quá mười mấy cái bình phương thước, trần thiết đơn giản cũng rất nhã khí sương phòng, màu vàng long bào là không có, kim hoàng sắc đệm chăn nhưng thật ra cái ở chính mình trên người.

Trước mắt Lí Mạc Sầu chính vẻ mặt mỉm cười nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng ôn nhu nói: "Phu quân, không được đánh ta tiến lãnh cung nga."

Lí Hổ dùng sức lắc lắc đầu, huy đi này hạnh phúc nhưng cũng đáng sợ mộng, phía sau lưng một trận lạnh cả người, tâm nói này hoàng đế cũng không dễ làm, hậu cung đẹp ba ngàn, lại không năng lực nhất nhất hưởng thụ, thật sự là phí phạm thiên vật a.

Ở Vương Tiếu Lâm phủ đệ ở vài ngày, Hoàng Thượng phong thưởng phủ đệ đã muốn kiến tạo hoàn thiện, Lí Hổ nhưng thật ra không vội, khả Lâm Hướng Anh chúng nữ đã sớm gấp không thể chờ, sớm thu thập quần áo, theo Vương Tiếu Lâm xe ngựa, chạy tới hộ quốc hầu phủ.

Nhắc tới hoàng đế lão nhân cũng đủ bỏ được, hộ quốc hầu phủ diện tích thật đúng là không nhỏ, mấy chục gian không lớn nơi, tổng số gian giống như hoàng cung thu nhỏ lại bản kiến trúc, còn có lâm viên cùng cái ao núi giả linh tinh cảnh điểm, làm cho Lí Hổ một đường đi xuống đến, cũng là trong lòng thổn thức không thôi, nguyên lai thế nhân đều muốn chức vị, hơn nữa phải làm tham quan đại quan, nghĩ đến là này phủ đệ cùng ngàn vạn tài phú dụ dỗ tác dụng.

Có Vương Tiếu Lâm hỗ trợ, hộ quốc hầu phủ kiến thành không đến tam thiên, bên trong trang sức sớm đầy đủ xuống dưới, chỉ là gia cư linh tinh giá, khiến cho Lí Hổ líu lưỡi không thôi, mấy trăm vạn lượng hoàng kim tạo ra đi ra phủ đệ, quả nhiên không giống người thường.

"Ha ha, Lý huynh đệ, này phủ đệ so với ta nhưng là lớn rất nhiều."

Vương Tiếu Lâm cùng Lí Hổ bước chậm ở hộ quốc hầu phủ lâm viên lý, cười trêu chọc nói.

Lí Hổ ngượng ngùng nói: "Còn không phải vương huynh chiếu cố tiểu đệ thôi."

Hai người bước chậm đi trước, phía trước đi tới một cái nhất tịch hồng y váy dài nữ tử, tóc trát thành đuôi ngựa, một đôi sáng ngời hữu thần đôi mắt đẹp, đen thùi lóng lánh đồng tử, đồng tử phía trên, là thon dài cuốn tiếu Lông mi, tân nguyệt bàn thản nhiên Lông mi, thẳng cử cái mũi, môi hẳn là không có vẽ loạn cái gì son linh tinh đồ trang điểm, nhưng hồng hồng nhuận nhuận khéo léo khả nhân.

Nhìn thấy Vương Tiếu Lâm cùng Lí Hổ, này thoạt nhìn bất quá hai mươi tả hữu tuổi thanh xuân nữ tử, mang cư trú hướng hai người đả khởi tiếp đón: "Vương đại nhân, Lý đại nhân hảo."

"Tiểu hồng, đi vào nơi này, so với ở ta phủ đệ như thế nào?"

Vương Tiếu Lâm nhìn thấy này nữ tử, vẻ mặt ý cười hỏi.

Lí Hổ nhìn cái này gọi là tiểu hồng nữ tử, hướng Vương Tiếu Lâm dò hỏi: "Như thế nào? Nàng là ngươi gia thân thích?"

Này tiểu hồng che miệng nở nụ cười, nói: "Lý đại nhân, ta là Vương đại nhân gia nha hoàn."

Xem Lí Hổ không hiểu ra sao, Vương Tiếu Lâm ghé vào hắn bên tai nhẹ giọng nói: "Nàng xem như của ta dưỡng nữ, từ nhỏ không cha không mẹ, bị ta thu dưỡng ở phủ đệ lý hai mươi năm, Lý huynh đệ phủ đệ vừa kiến thành, nha hoàn phương diện này, ta cũng thay ngươi làm chủ, không biết Lý huynh đệ có trách hay không ta?"

"Vương huynh nói làm sao nói, ta tạ ngươi còn không kịp đâu, nếu là vương huynh nghĩa nữ, đến ta nơi này, tự nhiên hội giống thân nhân giống nhau đối đãi, tiểu hồng là đi, về sau đã kêu ta Lý đại ca, đừng đại nhân đại nhân kêu, ta không thích."

Lí Hổ cười nói.

Tiểu hồng vẻ mặt kinh Ngạc, Vương Tiếu Lâm đối nàng gật gật đầu, nàng mới nhẹ giọng hô một câu: "Lý đại ca."

Ba người cùng nhau hàn huyên đứng lên, Lí Hổ một chút cũng không ngốc, tự biết này tiểu hồng hẳn là Vương Tiếu Lâm an bài ở chính mình bên người nhân, thả là hắn tâm phúc, nghĩ rằng này Vương Tiếu Lâm quả thật không đơn giản, ở mặt ngoài cùng chính mình nhất phái, còn là muốn đề phòng chút chính mình.

Lí Hổ cũng không quái Vương Tiếu Lâm như thế, quan trường chính là như vậy, không có tuyệt đối bằng hữu quan hệ, chỉ có tuyệt đối lợi ích quan hệ, chính mình Nhất Phi Trùng Thiên thành hộ quốc hầu, cùng Vương Tiếu Lâm cùng kia Thừa tướng La Phàm quan cấp bình thường, hơn nữa chính mình đã muốn có thống lĩnh hoàng cung cấm vệ quân lệnh bài, quyền lực to lớn, Vương Tiếu Lâm tự nhiên biết, mới có thể như thế mượn sức chính mình.

Ở trong lòng hắn đoán Vương Tiếu Lâm dụng ý khi, này Vương Tiếu Lâm liền lấy cớ đi rồi, để lại tiểu hồng cùng Lí Hổ hai người ở lâm viên trong vòng.

"Lý đại ca, này bách hoa trì, là ta theo dân gian thu thập đến bách hoa, gieo trồng bảy ngày thất đêm mới tính hoàn công, cấp cái đánh giá đi."

Hai người đi đến lâm viên ở chỗ sâu trong, tiểu hồng liền chỉ vào phía trước một cái bồn hoa giới thiệu nói.

Lí Hổ vừa thấy, này bách hoa trì quả nhiên không giống người thường, trăm trồng hoa tập hợp cùng một chỗ, hơn nữa tất cả đều là nở rộ, tiên diễm trăm loại kỳ dị hoa, các loại bất đồng nhan sắc vây quanh cùng một chỗ, làm cho người ta vừa thấy, cũng chỉ có sợ hãi than loại tình cảm.

"Hoa tái mĩ, cũng vô pháp cùng mỹ nhân so sánh."

Lí Hổ mắt lé nhìn mắt diện mạo yêu dã, rất có một bộ hồng nhan họa thủy bộ dáng tiểu hồng nói.

Tiểu hồng nũng nịu cười nói: "Lý đại ca trong miệng mỹ nhân, nhất định rất đẹp đi."

Lí Hổ xoay người thẳng ngoắc ngoắc nhìn tiểu hồng, vẻ mặt còn thật sự nói: "Ta nói mỹ nhân, đó là tiểu hồng muội muội ngươi."

"Ha ha, Lý đại ca thực hội chê cười tiểu muội, ta tính cái gì mỹ nhân, chính là một cái nha hoàn thôi."

Tiểu mặt đỏ đỏ lên, thẹn thùng cười nói. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Nhìn tiểu hồng vẻ mặt đỏ ửng, Lí Hổ lớn mật bắt lấy tiểu hồng thủ, nói: "Tiểu hồng muội tử nhưng đừng nói như thế, mỹ mạo của ngươi làm cho đại ca lần đầu gặp mặt liền động tâm, vừa rồi nếu không phải nghe được vương huynh nói ngươi là hắn nghĩa nữ, ta thực tưởng thiên cao thấp đến tiên nữ, đi vào của ta phủ đệ."

Này tiểu hồng tâm lý đột ngột nhảy một chút, tâm nói, quả nhiên như Vương Tiếu Lâm theo như lời, này Lí Hổ là tốt sắc đồ đệ, nhưng là trên mặt hắn không có gì biểu tình, thản nhiên cười nói: "Lý đại ca, tiểu muội cùng ngươi lần đầu gặp mặt, cũng có vừa gặp đã thương cảm giác, chính là ta là cái nha hoàn, như thế tiếp xúc, người khác nhìn đến không tốt."

Nói chuyện, nàng rút về rảnh tay, Lí Hổ cũng là kham kham cười, hắn chẳng qua muốn thử xem này tiểu hồng, nếu là Vương Tiếu Lâm an bài ở chính mình bên người, kia chính mình nếu là đối nàng động thủ động cước, nàng tự nhiên nhăn nhó sẽ không kháng cự, nghĩ như thế, hắn đột nhiên hoàn ở tiểu hồng vòng eo.

"Lý đại ca...... Ngươi...... Ngươi muốn làm gì......"

Tiểu hồng nhăn nhó suy nghĩ tránh khai, nhưng là nàng chính là tượng trưng tính động hạ thân thể, nói chuyện thực mềm nhũn nói.

Lí Hổ ánh mắt diễn ngược nhìn tiểu hồng, cười nói: "Tiểu hồng, về sau ngươi không phải nha hoàn, mà là ta Lí Hổ phủ đệ một cái nữ chủ nhân.

"Cái gì...... Cái gì nữ chủ nhân? Ta không biết ngươi muốn nói gì."

Tiểu hồng đem mặt phiết một bên đi, nhìn bên người Lí Hổ khôi ngô dáng người, tiểu mạch màu da, tục tằng cũng không thất mị lực gương mặt, quả thật tim đập không không chịu thua kém nhảy lên một chút, đỏ mặt đản, màu đen mái tóc rối tung mà rơi, có khác một phen phong vị.

"Đương nhiên là muốn cho ngươi trở thành ta Lí Hổ nữ nhân."

Lí Hổ lớn mật trắng ra hào sảng nói.

Điều này làm cho tiểu hồng cả người run lên, nàng chưa bao giờ nghĩ tới Vương Tiếu Lâm công đạo chuyện tình, sẽ là như vậy, nàng chẳng qua phụng Vương Tiếu Lâm mệnh lệnh, đến Lí Hổ bên người, quan sát hắn hết thảy, sau đó hội báo cấp Vương Tiếu Lâm, cho dù hy sinh thân thể cũng muốn hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là tiểu hồng không nghĩ tới, sẽ đến nhanh như vậy.

Xem tiểu hồng không nói lời nào, Lí Hổ thế nào trả lại cho nàng cơ hội, ôm lấy của nàng vòng eo, đối với của nàng khuôn mặt chính là mãnh liệt, tiểu hồng ngượng ngùng phụ giúp Lí Hổ, ỡm ờ Lí Hổ nhân cơ hội lại thân hôn lên tiểu hồng môi anh đào, hai tay lại tùy ý ở tiểu hồng toàn thân cao thấp chạy, vuốt ve tiểu hồng kia đầy đặn không lớn thánh nữ phong, vỗ về chơi đùa kia co dãn mười phần kiều đồn.

Chương 088: nam nhân hướng tới thánh địa -- hậu cung

"Lý đại ca, không cần như thế như vậy được không, ngươi dọa đến tiểu đỏ."

Nhăn nhó kháng cự, tiểu mặt đỏ sắc đỏ bừng không dám mở to mắt, cả người mềm yếu tựa vào Lí Hổ trong lòng, dịu dàng nói. Nguồn truyện:

Lí Hổ cũng cũng không phải thật sự tưởng khi dễ tiểu hồng, chính là tưởng thử một chút nàng rốt cuộc là Vương Tiếu Lâm an bài nằm vùng, vẫn là thiệt tình muốn làm chính mình bên người bên người nha hoàn, hoặc là Vương Tiếu Lâm có càng sâu tầng ý tưởng, này tiểu hồng như thế xinh đẹp, hắn tự nhiên hội nghĩ đến chính mình hội động tâm, một khi cùng tiểu hồng quan hệ mật thiết, kia Vương Tiếu Lâm cũng sẽ dính của nàng quang, cùng Lí Hổ quan hệ càng thêm tốt lắm.

Nhìn nàng quyến rũ khuôn mặt, Lí Hổ cười nói: "Ha ha, là hổ ca rất kích động,"

Nói xong buông lỏng ra tiểu hồng, mạnh mẽ đè nén xuống nội tâm dâng lên kia đoàn hỏa, không phải hắn làm người đứng đắn, mà là hắn không thích một cái tâm không ở chính mình bên người nữ nhân, ở chính mình trước mặt a dua.

Này tiểu hồng ở mặt ngoài thoạt nhìn thực đơn thuần, nhưng là nội tâm phức tạp, Lí Hổ lấy một cái bí mật giả góc độ, có thể phi thường thấu triệt phân tích tiểu hồng này nhân, nàng quả thật là một nhân tài, hơn nữa là bị Vương Tiếu Lâm bồi dưỡng rất nhiều năm bồi dưỡng đi ra,

Một cái khác trọng yếu nguyên nhân, Lí Hổ cảm giác được này tiểu hồng thực không bình thường, nhẹ nhàng mạn diệu dáng người, nhưng là đã có rất sâu nội công trụ cột, xem cặp kia thon dài bạch tú hai tay, ngón tay giáp trưởng đáng sợ, giống như lợi kiếm bình thường, làm cho Lí Hổ nghĩ tới trước đó vài ngày làm được cái kia mộng xuân.

Tiểu hồng thản nhiên cười nhỏ giọng nói: "Không có việc gì, Lý đại ca tính tình hào sảng, đối tiểu muội như thế, cũng tiểu muội phúc khí."

Lí Hổ thế nào còn nghe đi vào nàng lời này, hiển nhiên tiểu hồng là muốn tiếp tục dụ dỗ chính mình, nhìn lâm viên bốn phía dần dần bắt đầu có hạ nhân bận rộn thân ảnh, Lí Hổ lấy cớ ly khai nơi này.

Ở hắn vừa trở lại đình viện lý, đình viện trung tâm, một cái thạch cái bàn tiền, Lâm Hướng Anh chúng nữ đang ở vui cười trò chuyện thiên, rất xa ý hưởng thụ nơi này phú quý cuộc sống, Lí Hổ đi rồi đi qua, chúng nữ tất cả đều dừng lại cười, đặc biệt Lâm Hướng Anh, trừng mắt Lí Hổ.

"Các vị lão bà, làm sao vậy? Như thế nào như vậy nhìn vi phu a?"

Lí Hổ trên mặt bình tĩnh hỏi, trong lòng lại không sai biệt lắm có cái để, hẳn là chính mình vừa rồi cùng tiểu hồng ở bách hoa bên cạnh ao chuyện tình, bị phát hiện,

Quả nhiên là như thế này, Lâm Hướng Anh ghen tuông mười phần kiều thực nói: "Các vị muội muội thấy được đi, phu quân chính là như vậy, mặc kệ hắn làm cái gì thực xin lỗi chúng ta chuyện, còn có thể làm bộ như một bộ vô tội bộ dáng."

Chúng nữ ríu ra ríu rít một chút phê phán Lí Hổ, chỉ có Mộ Dung lạnh như băng mắt thấy này hết thảy, nàng là theo chính mình muội muội, theo nhận thức này Lí Hổ, nàng liền vẫn không quen nhìn Lí Hổ cuộc sống tác phong, từ nhìn đến hắn bên người nữ nhân như thế phần đông khi, Mộ Dung Băng cũng đã cảm thấy, loại này hoa tâm nam nhân, cũng không phải chính mình thích, cho nên tư dưới, mặc kệ Mộ Dung Giang Yến khuyên như thế nào nói, Mộ Dung Băng quyết không đáp ứng cùng muội muội cùng nhau cộng thị nhất phu.

May mắn Lí Hổ chính là người như thế, chúng nữ cũng chỉ là khai hay nói giỡn cũng không sao, ở Lí Hổ cùng chúng nữ vào ở hộ quốc hầu phủ ngày hôm sau, Vương Tiếu Lâm liền thay hắn thu xếp lên, thay hắn cấp tại triều làm quan đồng nghiệp toàn bộ phát ra thiệp mời, nói như thế nào, tân quan tiền nhiệm, còn thả còn vào ở tân phủ đệ, tổng yếu bãi cái tiệc rượu cái gì, đến lung lạc một chút quan hệ hoặc là mượn cơ hội này nhiều nhận thức nhận thức một ít quan viên.

Vẫn uống đến đêm khuya đại túy, Lí Hổ không nghĩ tới Tống Nhân Tông này hoàng đế lão nhân coi như nể tình, thế nhưng tự mình đi vào hộ quốc hầu phủ đến chúc mừng đến đây, nhưng lại cấp chính mình tự tay viết viết một cái bảng hiệu, mặt trên viết bốn chữ to, hổ gầm núi sông.

Tại đây ngày đêm thâm, Lí Hổ vẫn chưa ở phủ đệ nghỉ ngơi, mà là bị hoàng đế triệu kiến đến trong hoàng cung, đi theo một cái thái giám đi tới Hoàng Thượng ngự thư phòng, Lí Hổ tưởng gõ cửa, kia thái giám lại lắc lắc đầu, ý bảo Lí Hổ trực tiếp tiến vào.

Lí Hổ cười cười, xoải bước nhẹ nhàng đẩy cửa mà vào, đi vào thư phòng lý, Lí Hổ chỉ nhìn đến chính giữa thư trước đài, Tống Nhân Tông chính tay cầm quyển sách đọc, liền ngay cả Lí Hổ đến đây, hắn cũng chỉ là phất phất tay, chỉ chỉ bên cạnh ghế dựa.

Đi đến ghế dựa giữ, Lí Hổ hãy còn làm xuống dưới, không có mở miệng hỏi, tĩnh chờ hoàng đế mở miệng, qua nhất chén trà nhỏ thời gian, Tống Nhân Tông mới buông xuống trong tay quyển sách, đứng lên đi đến thư trước đài, vẻ mặt bình tĩnh nhìn Lí Hổ.

"Lý ái khanh, ngươi cũng biết ta như vậy vãn tìm ngươi đến có chuyện gì sao?"

Tống Nhân Tông trong lời nói nói thực bình tĩnh, Lí Hổ lại nhìn ra điểm manh mối, dùng như thế ngữ khí nói chuyện, kia Tống Nhân Tông đáy lòng nhất định thật không tốt chịu.

Lí Hổ mang đứng lên, cúi đầu nói: "Thần vừa xong kinh thành, cũng không biết hoàng cung quy củ, Hoàng Thượng có cái gì tâm sự, đại có thể nói đi ra, thần nhất định chi tiết bẩm báo."

"Ha ha, ta liền thích ngươi bực này hào sảng người, không nói gạt ngươi, ta quả thật có một lòng sự, muốn cho ngươi tới giúp ta giải quyết."

Tống Nhân Tông ngồi xuống, tiếp đón Lí Hổ cũng tọa hạ, mới cười nói.

"Hoàng Thượng, thần nghe đâu."

Lí Hổ không phải như vậy sợ đầu sợ đuôi người, lại càng không là giống Vương Tiếu Lâm như vậy quan văn giống nhau, hào sảng là hắn tính chất đặc biệt, hơn nữa chính mình mới vào kinh thành, cùng này Tống Nhân Tông cũng chỉ là vừa nhận thức vài ngày, hắn tính tình, Lí Hổ tự biết mò rất rõ ràng, tự nhiên ở ngữ khí cùng biểu hiện thượng, đều có vẻ thô lỗ một ít.

Tống Nhân Tông trầm mặc một lát, mới sâu kín cười khổ nói: "Ái khanh, cũng biết làm hoàng đế đều không phải là như dân chúng sở nhìn đến như vậy, cái gì quyền lợi lớn nhất, cái gì hưởng thụ vinh hoa phú quý, đều là giả, làm hoàng đế thật sự mệt chết đi."

Lí Hổ yên lặng gật gật đầu, lại không biết Tống Nhân Tông hội như thế cảm thán, chẳng lẽ hắn không nghĩ làm hoàng đế ? Vẫn là ở trong cung, mặc dù có Hoàng Thượng này chức vị, trên thực tế lại bị phía dưới quan viên hoặc hoạn quan tả hữu, không có tự do, liền mất đi người bình thường nên có khoái hoạt cuộc sống.

"Ngươi xem trẫm, ở trong triều vạn nhân phía trên, không có ai dám đối với ta vô lễ, đều là vạn phần tôn kính cùng trẫm, chỉ cần ta một cái mất hứng, muốn làm gì liền khả làm gì, muốn giết ai liền giết ai, kỳ thật không có người cũng biết trẫm khổ."

Nói đến này, Tống Nhân Tông trên mặt tràn ngập bất đắc dĩ.

Cho dù hắn không nói, Lí Hổ đương nhiên biết làm hoàng đế khổ, làm một quốc gia người lãnh đạo, nào có dễ dàng như vậy, không nói tâm lực lao lực quá độ, chính là hưởng thụ hậu cung đẹp ba ngàn, ở bất luận kẻ nào trong mắt, cũng là cái khổ sai sự, nhiều như vậy mỹ nữ, có rất nhiều chỉ có thể nhìn, cũng không hưởng thụ.

Lí Hổ vẫn chích làm cái nghe khách, hắn không có gì hay nói, càng không có gì hay khuyên giải an ủi Tống Nhân Tông lời nói, tâm nói ngươi là Hoàng Thượng, này buồn khổ ngươi như thế nào đều đối chính mình đổ đi ra, chẳng lẽ còn muốn cho ta thay ngươi chia sẻ cái gì.

Hắn nghĩ như vậy, Tống Nhân Tông còn tại đại kể khổ, có lẽ là mệt mỏi, hắn u nhiên cười nói: "Lý ái khanh, biết ta vì sao hội với ngươi nói nhiều như vậy nói sao?"

"Thần không biết."

Lí Hổ đại diêu này đầu, không dám tùy tiện uổng đoán.

Tống Nhân Tông đứng lên, nhìn Lí Hổ nói: "Tuy rằng ngươi vừa trở thành hộ quốc hầu, nhưng là ta thấy ngươi đầu tiên mắt, liền cảm thấy ngươi sẽ là một cái hảo bộ hạ, sẽ là trẫm hảo thần tử."

"Cám ơn Hoàng Thượng thừa nhận, thần còn chưa làm cái gì làm cho Hoàng Thượng đáng giá khen chuyện tình đâu."

Lí Hổ mang đứng lên, nói.

Hắn thật sự nhìn không thấu Tống Nhân Tông rốt cuộc là cái cái dạng gì người, mới đầu đối Tống Nhân Tông, Lí Hổ nghĩ đến hắn sẽ là cái hôn quân, nhưng là theo hắn ngày gần đây đến làm những chuyện như vậy tình, hắn cũng không phải một cái bao cỏ hoàng đế, mặc dù có Thừa tướng La Phàm và văn bộ Thượng Thư tổng tư Vương Tiếu Lâm phụ tá, trong đó Tống Nhân Tông nếu không điểm làm hoàng đế bản sự, cũng sẽ không làm ra như thế hiện tại công trạng.

Tống Nhân Tông cười cười nói: "Ngươi thay ta bảo vệ cho Tương Dương thành, bảo ta Đại Tống giang sơn, như thế công lao, cho dù là trẫm, cũng không dám so với ngươi nghĩ,"

Lí Hổ không có nói tiếp, trong lòng lại suy nghĩ, hôm nay này Tống Nhân Tông rốt cuộc làm sao vậy, chẳng lẽ là Vương Tiếu Lâm sứ lực, ở trước mặt hắn nói chính mình lời hay, làm cho Tống Nhân Tông hội như vậy nhìn trúng chính mình.

Nhìn Lí Hổ vẻ mặt cẩn thận, Tống Nhân Tông trên mặt lộ ra tự giễu cười, cũng đối chính mình hôm nay biểu hiện cảm thấy buồn cười, hắn chậm rãi bình tĩnh một chút tâm tình, kế tiếp một câu, mới làm cho Lí Hổ cảm thấy đến tối nay tâm tình chủ đề.

"Ta đau đầu nhất, chính là hậu cung, ngay tại tiền mấy ngày nay, mông quân tấn công Tương Dương, hậu cung từng có một lần đại loạn."

Hậu cung danh từ vừa ra, Lí Hổ nhất thời ánh mắt đều sáng, hậu cung chính là ở toàn bộ Đại Tống hướng, để cho nam nhân hướng tới thánh địa, nơi này tụ tập toàn Đại Tống đẹp nhất, thân thể tốt nhất, tối yêu diễm, văn thải vẫn là vũ kĩ cùng giọng hát, đều là nhất đẳng nhất cực phẩm mỹ nữ.

"Này......"

Lí Hổ rốt cục ra tiếng, nhưng là lại càng muốn làm không hiểu Tống Nhân Tông ý tứ, tâm nói này làm hoàng đế, có phải hay không đều có loại này nói chuyện, tuyệt không giải thích rõ ràng tật xấu.

Tống Nhân Tông như là mệt chết đi giúp đỡ đầu, vô cùng đau đớn nói: "Lý ái khanh, ta muốn ngươi làm hộ quốc hầu, chính là nhìn ngươi võ công cao, ta đối với ngươi cũng đừng vô hắn cầu, chỉ cần thay ta thống lĩnh hậu cung có thể."

"Thống lĩnh hậu cung? Kia không phải có hoàng hậu sao?"

Lí Hổ có chút khiếp sợ nói.

"Này ngươi còn có sở không biết, lần này đại loạn thống lĩnh giả chính là hoàng hậu, hoàng hậu là Thừa tướng La Phàm muội muội, kêu La Tiêu, La Phàm con La Hổ, là cấm vệ quân thống lĩnh, nếu không ngươi như vậy xảo đánh bại Mông Cổ binh, hậu quả có thể nghĩ."

Nghe Tống Nhân Tông giới thiệu này ba người, Lí Hổ nhất thời hiểu được, Thừa tướng hơn nữa hoàng hậu, ở hơn nữa một cái cấm vệ quân thống lĩnh, nếu bọn họ tạo phản trong lời nói, này Tống Nhân Tông hoàng đế cũng không nếu lập tức đi, hiển nhiên lần này đại loạn không có mở rộng nguyên nhân, chính là bởi vì chính mình giải quyết Tương Dương ngoài thành Mông Cổ binh, mới khiến cho La Tiêu phát động đại loạn bình ổn,

Tuy rằng Tống Nhân Tông không nói rõ, Lí Hổ cũng là nghe ra một chút vận ý, bên trong cũng không phải là chỉ có La Tiêu đơn giản như vậy, hiển nhiên này Thừa tướng La Phàm cũng sẽ có cái gì động tác, khả năng lần này sự kiện hắn chỉ thị chính mình muội muội, sau đó mưu quyền soán vị, chính mình làm hoàng đế, Lí Hổ đương nhiên là có đầy đủ lý do đi hoài nghi, lúc trước Tương Dương thành bị công, chính là La Phàm cự tuyệt phái binh trợ giúp.

"Hoàng Thượng, ta sợ phái ta đi, hội ảnh hưởng rất lớn, nói như thế nào ta cũng vậy cái nam nhân, này đi thống lĩnh hậu cung, truyền ra đi có thể hay không......"

Lí Hổ ngoài miệng nói xong, trong lòng lại cực độ hy vọng này Tống Nhân Tông một cái số chết ra lệnh đến.

Quả nhiên hắn nói còn chưa nói hoàn, Tống Nhân Tông đã muốn lấy tay ngăn trở hắn trong lời nói, đi đến Lí Hổ bên người, ghé vào lỗ tai hắn thổn thức không thôi nói: "Lời nói thật không dối gạt ái khanh, trẫm ở phía trước hai năm, thân thể kia phương diện lại không được, hậu cung đối với ta mà nói, cũng chỉ là cái bài trí, hoàng hậu lãnh đạo hậu cung phi tử đại loạn, cũng có thể là bởi vì này dạng."

Lí Hổ kinh Ngạc nhìn Tống Nhân Tông, đến miệng khuyên giải an ủi lời nói lại nuốt trở vào, này cũng không thể loạn khuyên, một người nam nhân mất đi công năng, đó là cái gì tâm tình, trách không được Tống Nhân Tông hôm nay như thế khác thường, nói lâu như vậy mới nói đến điểm tử thượng.

"Hoàng Thượng, thần nhất định hết sức làm thỏa đáng việc này, tuyệt đối làm cho hậu cung tái vô náo động phát sinh."

Lí Hổ quỳ một gối xuống, một bộ sinh tử ở trước mặt đều như mây bay, hào khí tận trời bộ dáng nói.

Tống Nhân Tông vỗ vỗ Lí Hổ bả vai, cúi đầu cười nói: "Lý ái khanh, trăm ngàn chú ý thân thể, kia hậu cung đẹp ba ngàn còn muốn nhiều a."

Lí Hổ ngẩng đầu nhìn chằm chằm Tống Nhân Tông, thật mạnh gật gật đầu, tâm nói ngươi không cần cho dù, nếu ta thượng của ngươi người nào phi tử, tốt nhất đừng tìm việc, bằng không hậu quả đó là Đại Tống đổi chủ.

Chương 089: song phi song mị

Đêm khuya ly khai hoàng cung, Lí Hổ một đường tâm lý phức tạp về tới hộ quốc hầu phủ, cũng vô tâm tình cùng chúng nữ trêu ghẹo, liền một mình tìm cái sương phòng nghỉ ngơi một đêm, ngày thứ hai thiên cương lượng, hắn liền sớm nổi lên đến.

"Phu quân, hôm nay thật sớm a?"

Trong viện, Lí Hổ xích trên thân, đang ở uy vũ sinh uy luyện võ công, này thần luyện đã muốn thành nhà của hắn thường cơm rau dưa.

Người tới bưng nước trà, Lí Hổ cười hồi đầu, nhìn mỹ nhân uốn éo tam diêu qua đến, mang nói: "Hướng Anh, vì sao không nhiều lắm ngủ hội?"

Lâm Hướng Anh buông nước trà, đi đến Lí Hổ bên người, sở trường tay áo thay hắn xoa xoa trên mặt mồ hôi, kiều thực nói: "Đêm qua không ngủ hảo, phu quân đi gặp Hoàng Thượng, ta sợ có chuyện gì."

"Không có việc gì, chính là tìm ta tâm sự thiên."

Lí Hổ cười nói, hắn cũng không thể nói lời nói thật, nếu làm cho Lâm Hướng Anh biết chính mình muốn đi thống lĩnh hậu cung, kia còn rất cao.

Lâm Hướng Anh không nghi ngờ có hắn, một đôi mị nhãn ngoéo một cái Lí Hổ, nhỏ giọng ghé vào lỗ tai hắn khinh ngữ nói: "Phu quân, nhiều ngày ngươi cũng không tìm người gia, tối nay của ta môn cho ngươi mà khai."

Nhìn mị dạng Lâm Hướng Anh, Lí Hổ âm thầm cảm thán một chút, nữ nhân này hơn, chính mình xã giao cũng nhiều, may mắn hắn bản sự hảo, cho dù đem sở hữu nữ nhân tập hợp đứng lên, một đêm không ngừng, hắn cũng sẽ không cảm thấy mệt, có khi Lí Hổ suy nghĩ, có phải hay không đời trước chính mình là cái thái giám, đời này yếu bồi thường lại đây.

Không có cự tuyệt Lâm Hướng Anh, mà là trực tiếp Lôi kéo nàng về tới chính mình phòng, Lí Hổ liền vội thiết yếu lui điệu Lâm Hướng Anh trên người xiêm y, bị nàng lấy tay chặn, chỉ thấy Lâm Hướng Anh oán trách nói: "Phu quân, ngươi cũng gột rửa thối hãn, người ta ở cấp, cũng không cấp vào lúc này a."

Lí Hổ thế nào còn tại đi hướng thân mình, trực tiếp thô thủ cởi bỏ Lâm Hướng Anh bên hông tế mang, trên người nàng váy dài tự nhiên hướng hai bên thiểm mở ra, của nàng thướt tha dáng người triển lộ không bỏ sót, non nớt da thịt giống như ở hướng Lâm Hải phong khoe ra, phảng phất lộ ra trong suốt nhu hòa quang huy.

Liền đem Lâm Hướng Anh xấu hổ đến mặt đỏ, thân mình lui cùng một chỗ, chỉ có thể nhìn đến ngực sườn một cái phấn hồng sắc bán hình cung, đẫy đà đùi tuy rằng khúc khởi kẹp chặt, không thấy được của nàng bí ẩn, lại khiến cho kia đổ tam giác chỗ càng thêm mê người.

Trước mắt như vậy một cái tuyệt mỹ vô cùng nữ nhân, làm cho Lí Hổ chỉ cảm thấy quanh thân lửa nóng, trong mắt huyến lệ dị thường, không biết nên nói cái gì đến tán thưởng, tuy rằng xem qua Lâm Hướng Anh dáng người vô số lần, Lí Hổ lại cảm thấy mỗi lần xem, đều đã có một loại mới mẻ cảm.

Lâm Hướng Anh khuôn mặt đỏ tươi như yếu thiêu đứng lên, xấu hổ kêu lên: "Phu quân, ngươi chính là như vậy thô lỗ......"

Lí Hổ không khỏi bật cười, nói: "Đó là lão bà đẹp mặt a."

"Đẹp mặt cũng không gặp ngươi mỗi ngày nhìn ta, phu quân sẽ lời ngon tiếng ngọt, làm quan, theo giúp ta nhóm thời gian liền càng thiếu."

Lâm Hướng Anh có chút ai oán nói.

Nhìn của nàng biểu tình, Lí Hổ cười, cởi xuống chính mình quần áo, nhẹ nhàng cầm Lâm Hướng Anh cổ tay, nói: "Đừng như vậy, ngươi phu quân ta tuyệt không hội rời đi các ngươi,"

Nghe Lí Hổ trong lời nói, Lâm Hướng Anh gật gật đầu.

Chăn tiền Lí Hổ hôn vài cái, Lâm Hướng Anh trong lòng ý loạn tình mê, rốt cuộc sứ không hơn lực, ưm một tiếng, mặc hắn bắt tay cánh tay, hai chân đều triển mở ra, chích xấu hổ đến hai gò má nóng bỏng.

Lí Hổ cúi đầu vừa thấy, không khỏi tâm hồn không chừng, ánh vào mi mắt là một đôi phấn thản nhiên bộ ngực sữa, thật sao so với đậu hủ còn muốn non mịn, tuyết phu nõn nà, vô cùng, tựa hồ kia vài mây đen nhu ti tán ở này thượng, da thịt cũng muốn hơi hơi đạn hãm, cơ hồ cũng bị mở đầu đâm bị thương bình thường.

Hai điều bạch nị tinh nhuận đùi trong lúc đó, cận có cực rất thưa thớt che đậy, cất dấu hồng nhạt kiều diễm hoa văn, coi như một khối thủy tinh trơn nhẵn thoáng vỡ ra, phát ra mê người thiển màu hồng ánh sáng màu, thượng có nhất hoằng nước suối chậm rãi trào ra.

"Phu quân...... Xấu hổ......"

Lâm Hướng Anh lấy cực kỳ ai oán ánh mắt nhìn Lí Hổ, xinh đẹp thân mình nhẹ nhàng run run.

Nàng dáng người mặc dù không kịp Tiểu Long Nữ, Yêu Hương Vân chờ nữ nhân thướt tha nhiều vẻ, nhưng da thịt mỹ, cho dù từng có chi, phấn điêu ngọc mài, bạch bích không tỳ vết.

Lí Hổ lấy lại bình tĩnh, thấp giọng khinh gọi: "Hướng Anh."

Lâm Hướng Anh sớm xấu hổ đến lỗ tai hồng đến căn thượng, hốc mắt lý chớp động cảm động tâm tình, cùng với một chút kích động.

Lí Hổ hết sức bình phục hô hấp, lấy mỉm cười trấn an nàng, tà tựa vào bên người nàng, bàn tay nhẹ phất động nàng tuyết trắng bằng phẳng bụng.

Chích hơi nhất đụng vào, không ngờ Lâm Hướng Anh như vậy nhịn không được, lập tức kiều đề mãnh liệt, nếu có chút sở thất, trong lòng cũng là quản khống không được, thấp giọng nói: "Hướng Anh, ta muốn đến đây nga."

Lâm Hướng Anh vẻ mặt đỏ bừng, lập tức nhắm mắt lại, mang điểm ngượng ngùng run giọng thấp minh: "Ngươi tới a, ta...... Ta mới...... Ta mới sẽ không sợ đâu."

Này trương nũng nịu khuôn mặt phối hợp thượng liều lĩnh vẻ mặt, hơn nữa một câu cậy mạnh nói, kích Lí Hổ trong lòng kinh hoàng, đơn giản ôm cổ Lâm Hướng Anh, hai người tứ chi tướng triền, lửa nóng bốc lên đứng lên.

"A a a...... Phu quân...... Sáp tử ta,..... Hảo đại...... Hảo thích a......"

Một đôi tình đến nùng chỗ người yêu, lúc này đúng là túi bụi, một mảnh mật ý.

Đừng nói Lí Hổ bất chấp khinh thủ khinh cước, Lâm Hướng Anh cũng buông ra, bởi vì ban ngày, mà sợ bên ngoài thị vệ cùng nha hoàn nghe được thẹn thùng, nhanh ôm Lí Hổ lưng, cao thấp vỗ về chơi đùa, đem một thân ôn hương nhuyễn ngọc đều kính dâng, vong tình hôn trả Lí Hổ, làm người ta tâm động bộ ngực sữa kề sát hắn trong ngực, say mê trong đó.

"Phu quân, sớm một chút trở về a."

Cùng Lâm Hướng Anh vẫn triền miên đến ban đêm, lại cùng với hắn nữ nhân mây mưa thất thường một phen, một đêm cũng không nghỉ ngơi, Lí Hổ mới đưa sở hữu nữ nhân giải quyết, thần hi, hắn ly khai hộ quốc hầu phủ.

Hôm nay là hắn ngày đầu tiên tiền nhiệm, vâng chịu Tống Nhân Tông tôn chỉ, hắn hiện tại đã muốn trở thành quản lý hậu cung hộ quốc Hầu đại nhân, vì giúp hắn hoàn thành nhiệm vụ, Tống Nhân Tông cho hắn an bài bốn giúp đỡ, bốn người này cũng không phải là người thường, ở trong hoàng cung cũng là rất uy vọng, được xưng tứ đại thái giám : Đông nhân, Tây Vân, bắc lãng, nam thủy.

Bốn người này là bên người hoàng thượng bên người thái giám, bình thường đều là phụ trách Tống Nhân Tông khởi cư ẩm thực, có thể đem bọn họ an bài ở chính mình bên người, Lí Hổ cũng coi như biết Tống Nhân Tông quyết tâm, tuyệt đối vượt qua chính mình tưởng tượng.

"Hổ ca, đây là hậu cung lạp, ta mấy ngày trước đây đã tới."

Bén nhọn thanh âm ở bên tai vang lên, Lí Hổ cả người nổi da gà đều nổi lên, nhưng là cũng không dám khinh thường này nói chuyện đông nhân.

Tứ đại thái giám có thể trở thành Tống Nhân Tông bên người tối hồng thái giám, bọn họ cũng không phải nói chỉ biết hầu hạ Hoàng Thượng, Lí Hổ rất dễ dàng có thể nhìn ra được, bốn người này cũng không phải bình thường, bởi vì bọn họ trên người nội lực cao, làm cho Lí Hổ cũng là hoảng sợ, nếu bọn họ bốn người liên thủ, Lí Hổ cũng không nhất định có thể thắng được bọn họ, đương nhiên bọn họ muốn giết chính mình, cũng là nan thực.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Đông huynh, ngươi đã đã tới, đối nơi này khả quen thuộc thôi."

"Xem như quen thuộc một chút đi, này hậu cung giá trị thủ thống lĩnh chính là La Phàm con La Hổ, mỗi ngày đều ở phía sau trong cung chuyển động."

Đông nhân nói thẳng nói.

Lí Hổ sửng sốt: "La Hổ không phải cấm vệ quân thống lĩnh sao? Như thế nào có thể đến hậu cung đâu?"

Lúc này Tây Vân ở một bên bổ sung nói: "Hổ ca có điều không biết, này hậu cung có cái kêu Long Lan tần phi, mười sáu thất còn tuổi nhỏ, đã bị chiêu vào cung."

"Thì tính sao?"

Lí Hổ không rõ trong đó hàm nghĩa, này Hoàng Thượng hàng năm đều đã tuyển mỹ nữ tiến cung làm chính mình lão bà, mười sáu thất ở Tống Triều cũng đã đến kết hôn tuổi, cho dù lại có nhỏ (tiểu nhân), cũng không vì kì đi.

"La Hổ thích nàng, này tại triều lý căn vốn không phải bí mật, nhưng là kia Long Lan đều không phải là bình thường nữ tử, mặc kệ La Hổ như thế nào theo đuổi, nàng cũng không hiểu ý động, Hoàng Thượng biết, cũng là không có cách nào, ai kêu La Phàm là Thừa tướng, La Tiêu là hoàng hậu đâu."

Tây Vân nói tiếp.

Lí Hổ thế này mới tỉnh ngộ, nghĩ đến này hậu cung, chính là nàng La gia bàn, nếu không chính mình lui Mông Cổ binh, này Đại Tống hoàng triều khả năng đều phải đổi thành la họ, nghĩ kia kiêu ngạo La Phàm, Lí Hổ đó là một trận chán ghét, thế nhưng cùng chính mình là địch, kia cũng không thể tự trách mình tâm ngoan,

"Tốt lắm, đi thông tri bên trong thủ quan, ta tới đón thủ hậu cung bảo hộ công tác."

Lí Hổ phất phất tay, làm cho bốn người đi trước từng bước vào hậu cung.

Đợi bọn hắn toàn nhất lưu chạy chậm vào hậu cung đại môn, Lí Hổ còn lại là chậm rãi tiêu sái đi vào, này hậu cung kiến trúc đàn, cũng là trong hoàng cung nhất đại lượng điểm, cùng điện Thái Hòa, thân cùng điện, chỉ có ngang hàng mà không không hề chừng, trước mắt hoa cỏ cảnh quan, cũng là làm cho Lí Hổ tâm thần duyệt di, nói như thế nào, này cũng là hậu cung.

Hắn bước chậm ở thềm đá đi ra thượng, ánh mắt chung quanh ngắm đứng lên, xa xa vẫn là gần chỗ, mặc kệ là phòng khách vẫn là một tòa tòa tiểu cung điện lý, nơi nơi chỉ có thể nhìn đến quần áo hoa lệ nữ nhân cùng một ít còn tuổi nhỏ cung nữ, vẫn chưa có cái gì nam thái giám cùng nam thủ vệ ở trong này.

"Tỷ tỷ, mau nhìn, cái kia nam nhân không phải trước đó vài ngày theo Tương Dương đến Lí Hổ đại anh hùng thôi."

"A...... Là hắn là hắn, hắn như thế nào đến hậu cung ? Chẳng lẽ không biết hậu cung quy củ sao?"

"Chúng ta đây có phải hay không đi khuyên can hắn tái hướng lý đi, nếu như bị hoàng hậu nhìn đến, phi giết hắn không thể."

"Tốt, cùng đi."

Lí Hổ đang ở cúi đầu đi trước, đột nhiên trước mắt xuất hiện hai cái mặc lụa trắng váy dài mạn diệu nữ tử, hai người diện mạo có chút giống nhau, dáng người no đủ thả khuôn mặt nhu mì xinh đẹp, nhìn nàng hai người, Lí Hổ cố ý lộ ra nghi hoặc biểu tình.

"Ngươi là Lí Hổ đi?"

Trong đó một cái nữ tử cười hỏi.

Lí Hổ đốt đầu nói: "Đúng là tại hạ, xin hỏi các ngươi là?"

Một cái khác nữ tử che miệng cười duyên lên, một lát mới nói nói: "Chúng ta là Hoàng Thượng tần phi, nàng là ta tỷ tỷ, kêu Ngọc Phượng, ta gọi là Ngọc Phân."

"Ha ha, nguyên lai là tần phi nương nương, không biết hai vị nương nương vì sao ngăn cản tại hạ đường đi?"

Lí Hổ hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn này hai cái tuổi chừng hai mươi tả hữu tần phi, ngoài miệng cười hỏi.

Kỳ thật hắn vừa rồi đã sớm nghe được hai người đối thoại, nhưng là nếu chính mình đến đây hậu cung, vốn không có hội sợ chết tâm, này hoàng hậu cho dù quyền lợi tái đại, cũng chỉ là một người thống lĩnh hậu cung hoàng hậu, Lí Hổ chưa bao giờ hội sợ một nữ nhân.

Ngọc Phượng mặt đỏ lên, ánh mắt phiêu liếc mắt một cái Lí Hổ, thấp giọng nói: "Đây là hậu cung, trừ bỏ Hoàng Thượng đích thân tới, hoặc là Hoàng Thượng sai khiến thái giám đến phái sự, nam nhân khác không được vào."

"Đúng vậy đúng vậy, ngươi vẫn là chạy nhanh lui về đi, nếu như bị hoàng hậu nhìn đến, xảy ra đại sự,"

Ngọc Phân vội vàng nói.

Nhìn hai người như thế quan tâm chính mình, Lí Hổ tự nhiên cười cười, nhưng là không chút nào không có phải rời khỏi ý tứ, mà là trả lời: "Cám ơn hai vị nương nương quan tâm, ta chỉ là nhìn xem này hậu cung, đợi thì sẽ rời đi."

Ngay tại Ngọc Phượng tỷ muội còn muốn khuyên can Lí Hổ rời đi khi, đột nhiên xa xa vang lên một tiếng bén nhọn tiếng quát tháo: "Cung đưa hoàng hậu nương nương ra cung."

Này một tiếng bén nhọn tiếng kêu, Lí Hổ rất quen thuộc, là kia đông nhân, nghe được hắn la lên, Lí Hổ hồi đầu muốn đi hội hội hoàng hậu bộ dáng, hai điều cánh tay lại bị Ngọc Phượng tỷ muội gắt gao hoàn ở, nàng lưỡng Lôi kéo Lí Hổ liền hướng phía sau cung điện lui đi.

Cảm thụ được hai người mềm yếu thánh nữ phong kề sát bắt tay vào làm cánh tay, Lí Hổ không có tránh khai, mà là theo các nàng lui vào này cung điện, đến bên trong, Ngọc Phượng chạy nhanh đóng cửa lại, thở hổn hển nói: "Lý đại nhân, hoàng hậu hôm nay đi Ngũ Đài Sơn dâng hương, ngươi khả trăm ngàn không thể bị nàng xem đến."

Ngọc Phân còn không có buông ra Lí Hổ, nhìn hai tỷ muội như thế, Lí Hổ tự biết các nàng là thật vì chính mình suy nghĩ, không khỏi cười cảm tạ các nàng, tại đây khi, Lí Hổ cũng nhìn đến Ngọc Phượng ánh mắt vẫn đều là vụng trộm đánh giá chính mình, cái loại này muốn nhìn lại không dám nhìn cảm giác, thật sự rất đáng yêu, bên cạnh Ngọc Phân rõ ràng so với nàng lớn mật chút, hoàn Lí Hổ cánh tay chính là không buông ra.

Chương 090: song ngọc trong cung song ngọc đỗng

Chờ hoàng hậu đội danh dự ra hậu cung đại môn, Ngọc Phượng chạy nhanh đóng lại cửa sổ, hồi đầu vừa định nói hoàng hậu đi rồi, lại nhìn đến chính mình muội muội Ngọc Phân, chính Lôi kéo Lí Hổ Lý đại nhân, ngồi ở trong phòng cái bàn giữ, vẻ mặt vui cười đàm thấp giọng nói xong cái gì.

Nàng đi rồi đi qua, hai người mới đình chỉ nói chuyện với nhau, Lí Hổ vẻ mặt khôi phục đứng đắn, đứng lên nói: "Cám ơn hai vị nương nương nhắc nhở, thần lần sau đến hậu cung, hội tị điểm hoàng hậu,"

Nhìn hắn phải đi, Ngọc Phân chạy nhanh cũng đứng lên, vẻ mặt cười duyên nói: "Lý đại nhân, làm một hồi ở đi thôi."

"Ngọc Phân nương nương khách khí, vẫn là bảo ta Lí Hổ đi."

"Nếu như vậy, vậy ngươi cũng không yếu xưng hô ta cùng tỷ tỷ vì nương nương a, chúng ta so với ngươi tiểu, gọi ngươi hổ ca, ngươi đâu, bảo chúng ta muội muội, như thế nào?"

Ngọc Phân ngữ ra kinh người nói.

Lí Hổ thò người ra cúi đầu, mang nói: "Thần không dám như vậy xưng hô nhị vị nương nương, đây chính là muốn giết đầu,"

Ngọc Phượng ở bên cười cười, ánh mắt vẫn là vụng trộm đánh giá Lí Hổ, làm nhìn đến Lí Hổ tục tằng gương mặt, còn có một loại mị lực khi, lòng của nàng can phác phác nhảy dựng lên, tại đây thâm cung lý, vốn vốn không có bao nhiêu nam nhân, có chính là thái giám, Ngọc Phượng cùng Ngọc Phân cũng không từng gặp qua Lí Hổ bực này nam nhân, mặc dù ở hoàng cung cũng gặp qua, nhưng không có như vậy gần gũi tiếp xúc quá.

Nam nhân đặc thù mùi tràn ngập ở trong phòng, hai nữ nhân thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Lí Hổ, giống nhau trong lòng có thiên ngôn vạn ngữ tưởng biểu đạt, nhưng là cũng không xỉ xuất khẩu.

"Hổ ca, ngươi là Đại Tống hộ quốc hầu, ai dám tùy tiện giết ngươi, đây là chúng ta trong lúc đó bí mật, ai sẽ biết đâu?"

Ngọc Phân quyến rũ liêu nhân dáng người đong đưa, na đến Lí Hổ nghiêng người, thanh âm nũng nịu nói.

Nhìn đến này tình hình, Lí Hổ vẫn là thành thật đứng ở tại chỗ, trong lòng lại suy nghĩ, này Ngọc Phân đúng là một cái phong tao nữ nhân, nếu chính mình không đoán sai, nữ nhân này nhất định là ở phía sau cung bị nghẹn hỏng rồi.

Cửa sổ bị quan nghiêm cẩn, Ngọc Phân liêu thủ đứng ở Lí Hổ bên cạnh, nhất chích ngọc thủ khoát lên đầu vai hắn thượng, đến gần rồi một ít, miệng phun Hương Lan khí nhẹ giọng hỏi: "Hổ ca, vì sao của ngươi lòng đang thẳng thắn khiêu đâu?"

Lí Hổ còn chưa mở miệng nói chuyện, Ngọc Phân sớm cúi người nghiêng đầu tựa vào Lí Hổ trong ngực tiền, hình như là ở còn thật sự nghe Lí Hổ tiếng tim đập, Ngọc Phượng ở một bên xem trợn mắt há hốc mồm, nàng cũng không nghĩ đến chính mình muội muội hội lớn như vậy đảm, nếu như bị nhân biết, đừng nói Lí Hổ cũng bị khảm đầu, chính là chính mình cùng muội muội, cũng là cũng bị chỗ lấy cực hình mà tử, Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nàng tưởng khuyên can Ngọc Phân trăm ngàn không cần làm cái gì khác người chuyện, may mắn nàng không có tiếp tục trêu chọc Lí Hổ, mà là đứng lên, cười duyên nói: "Ta không biết, là hổ ca định lực hảo đâu, vẫn là ta bất nhập hổ ca pháp nhãn."

"Ngọc Phân nương nương vẫn là tự trọng điểm, thần chính là một cái vào triều tân quan."

Lí Hổ không đúng Ngọc Phân động tâm, đó là giả, bực này xinh đẹp nữ nhân, là cái nam nhân cũng có thượng lòng của nàng, nhưng là này hậu cung tần phi, tuy nói so với quý phi cùng hoàng hậu yếu thấp rất nhiều cấp bậc, khá vậy là bên người hoàng thượng nữ nhân, vạn nhất chính mình động, này đầu cũng muốn đi theo rơi xuống đất,

Ngọc Phân lắc đầu, cười khổ một tiếng, hồi đầu đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống, mãnh uống một ly trà, sâu kín nói: "Ai ngờ chúng ta nữ nhân khổ, làm tần phi, làm quý phi, có năng lực thế nào, còn không phải mỗi ngày độc thủ này cực đại cung điện."

Lí Hổ kinh Ngạc nhìn nàng, nghĩ rằng này hậu cung, giống ngươi như vậy nữ nhân, đó là nhiều không thể tái hơn, chẳng lẽ ta còn có thể một đám hầu hạ, trong lòng tuy rằng nghĩ như vậy, hắn vẫn là thực còn thật sự nghe Ngọc Phân tố khổ.

Nói xong nói đến đây mấy năm qua chuyện tình, Lí Hổ đã muốn giật mình, không nghĩ tới này hai tỷ muội theo tiến cung đến bây giờ, ngay cả Hoàng Thượng mặt cũng chưa gặp qua, nói cách khác, tiến cung tới nay, các nàng vẫn giống như là bài trí.

Phiên bài chuyện tình chỉ có thể nói là may mắn, Ngọc Phượng không có Ngọc Phân như vậy đa sầu đa cảm, cũng là có cùng Ngọc Phân giống nhau ý tưởng, đều muốn tìm cái nam nhân mở kia sồ thân mình, dù sao đời này, các nàng cũng không có cách nào khác rời cung, trừ phi là người chết, tài năng rời đi hậu cung.

Hàn huyên hồi lâu, Lí Hổ cũng không có câu nệ, chính mình vốn chính là đến thị sát này hậu cung, chức quan cũng là trong triều chính nhất phẩm, tuy nói không thể mệnh lệnh này đó phi tử, nhưng cũng không sợ các nàng chỉ huy chính mình làm cái gì.

Ngồi ở Ngọc Phân bên cạnh, Lí Hổ thân thiết cảm thán nói: "Ta biết hai vị muội tử thân cư này hậu cung, là cỡ nào vất vả, nhưng là các ngươi ngẫm lại, này hậu cung ba ngàn đẹp, một cái Hoàng Thượng, hắn như thế nào có thể ứng phó đến."

"Nói là nói như vậy, nhưng là hắn ứng phó không đến, vì sao còn muốn hàng năm chiêu nhiều như vậy nữ nhân vào cung?"

Ngọc Phân vẻ mặt không rõ hỏi.

Nàng lưỡng là Giang Nam một cái phú thương bảo bối nữ nhi, bởi vì hàng năm Hoàng Thượng đều đã hạ chiếu, ở dân gian chiêu mỹ nữ vào cung làm phi tử, các nàng lưỡng một chút đã bị lựa chọn, cũng cùng nhau vào cung, có rất nhiều cô gái, đều đã ảo tưởng tiến cung làm Hoàng Thượng sủng ái phi tử, nhưng là không may, các nàng đến đây sau, sẽ không nghe nói qua Hoàng Thượng đích thân tới qua đi cung người nào phi tử phòng ngủ, cho dù là hoàng hậu tẩm cung, Hoàng Thượng cũng chưa bao giờ đi qua.

Lí Hổ đương nhiên biết đây là vì cái gì, kia Tống Nhân Tông thân thể đã muốn hoàn toàn mất đi công năng, nếu không kia uế căn không cắt bỏ, dĩ nhiên là một cái thô thanh thái giám, không năng lực còn muốn hạ chiếu dân gian tuyển nữ, tự nhiên là vì thể hiện một chút quân vương thực lực, không riêng gì thống trị triều chính, còn có ở nam nữ phương diện, có phi phàm bản sự.

Giải thích một phen sau, Lí Hổ nhìn nhìn bên ngoài sắc trời dần dần ám xuống dưới, đối này hậu cung, cũng coi như hiểu biết rất nhiều, tuy rằng chính là Ngọc Phân cùng Ngọc Phượng phiến diện chi từ, Lí Hổ cũng đem hậu cung hiểu biết xấp xỉ,

Này hậu cung trên cơ bản chia làm ba cái thế lực, đông cung là hoàng hậu La Tiêu bàn, tây cung là ánh sáng mặt trời phi cổ phượng anh bàn, mà bắc cung còn lại là quý phi lí yên bàn, ba nữ nhân tất cả đều có phi phàm bản sự, chính là Hoàng Thượng trước kia tối sủng ái ba nữ nhân, nhưng là nay, Hoàng Thượng không đến hậu cung, các nàng cũng tự lập môn hộ, tại đây hậu cung đả khởi tam quốc tranh phách tái.

"Hai vị muội muội, thần liền cáo lui,"

Lí Hổ nói xong sẽ rời đi này song ngọc cung.

Ngọc Phân vội vàng đứng lên, quyến rũ cười nói: "Hổ ca, ngươi ta ba người hôm nay kết nghĩa kim lan, há có thể cho ngươi lúc này rời đi, ta làm cho người ta nhiều bị chút rượu đồ ăn, buổi tối ngay tại này uống điểm lại đi đi."

"Đúng vậy, hổ ca, tỷ của ta muội đã lâu không như vậy thống khoái cùng người tán gẫu thiên, ngươi liền cùng chúng ta ăn cơm xong lại đi đi."

Ngọc Phượng đã ở một bên tiếp lời nói.

Không lay chuyển được này lưỡng tỷ muội, nhìn các nàng như thế thiệt tình lưu chính mình, Lí Hổ cũng không thể cự nhân cho ngàn dặm ở ngoài, liền gật đầu đáp ứng rồi xuống dưới, dù sao kia tứ đại thái giám đã thành chính mình tâm phúc, không thấy được chính mình, tự nhiên hội trở lại bên người hoàng thượng, hảo hảo nói một phen chính mình hảo nói.

Không có thò đầu ra, Lí Hổ giống như làm tặc bình thường, nhưng là tại đây hậu cung, hắn cũng chỉ có như vậy, bằng không làm cho nha hoàn hoặc là này hắn phi tử nhìn đến song ngọc cung có nam nhân, này Ngọc Phân cùng Ngọc Phượng, là có thể trực tiếp chết,

Đồ ăn không nhiều lắm, lại có vẻ tinh mỹ, thực vật không huân, nhưng cũng không mất vị mĩ tiên, nhất hồ trân quý ngàn dặm hương, bị Ngọc Phân không tha cũng phải bỏ được lấy đi ra, nghe nàng vừa nói, Lí Hổ còn tưởng rằng này bầu rượu là trong hoàng cung hảo rượu, nguyên lai là Ngọc Phân lão cha tồn, bị nàng mang vào cung.

Mở ra hồ cái, một cỗ rượu hương nháy mắt phiêu ra, Lí Hổ mồm to nghe nghe, thẳng nói: "Hảo tửu, thực hương."

"Có nữ nhân hương sao?"

Ngọc Phân tới gần Lí Hổ, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói.

"Kia đổ muốn nhìn cái gì nữ nhân? Ta người này hảo tửu hảo võ, ngày thường tốt nhất chính là nữ nhân, phẩm nữ nhân hương, ta cũng có chút bản sự."

Lí Hổ lúc này không ở làm ra vẻ, nghĩ như vậy làm sao rượu lần sau bình này hai cái tần phi, dù sao đưa lên môn, không ăn bạch không ăn.

Ngọc Phân thẹn thùng cười nói: "Không có nam nhân không tốt nữ nhân, đến, hổ ca, chúng ta tỷ muội kính ngươi một ly."

Hai nữ nhân đứng lên, Lí Hổ mang cũng đứng lên, cười nói: "Hai vị muội muội, rượu không say mỗi người tự túy, nếu như ca ca đợi rượu nhiều lời mê sảng, trăm ngàn đừng để ý."

"Ha ha, sẽ không."

Ba người uống một hơi cạn sạch, mới ngồi xuống, ăn mấy khẩu thức ăn, lại nhiều uống mấy chén, lúc này quyến rũ Ngọc Phân đứng lên, đứng ở Lí Hổ trước mặt cúi xuống thân, kia trên người làn váy cổ áo tự nhiên xuống phía dưới thùy một ít, Lí Hổ hai mắt híp, theo kia cổ áo dò xét đi vào, nhìn đến kia một đôi cử khởi bạch khiết thánh nữ phong, bị một cái hồng cái yếm bao vây lấy.

"Hổ ca, muội tử cho ngươi khiêu điệu nhảy như thế nào?"

Miệng mang theo chút mùi rượu, nhưng cũng hỗn loạn chút hương khí, kia ánh mắt cùng khóe miệng giơ lên ý cười, làm cho Lí Hổ xem có chút ngây ngốc.

Lí Hổ dùng sức gật gật đầu nói: "Ngọc Phân muội tử khiêu vũ nhất định đẹp mặt."

"Vì sao nói như thế đâu?"

Ngọc Phân kỳ quái hỏi.

"Bởi vì Ngọc Phân muội tử bộ dạng cùng tiên nữ dường như, khiêu vũ tự nhiên cùng kia vũ thần có thể so sánh."

Lí Hổ vuốt mông ngựa nói.

Này vỗ mông ngựa là như thế giả, nhưng là Ngọc Phân nghe được trong tai cũng không bình thường, tâm nói này nam nhân còn không phải đầu gỗ ngật đáp, lập tức ánh mắt liếc về phía Ngọc Phượng, chỉ thấy Ngọc Phượng đứng lên, đi tới một cái đàn tranh tiền, khoanh chân ngồi xuống.

Hai tay linh hoạt khoát lên đàn tranh huyền thượng, chính là hơi hơi vừa động, đó là linh động thanh âm vang vọng dựng lên, theo nàng càng lúc càng nhanh đạn tấu, một đoạn tuyệt vời âm nhạc nhất thời bị diễn tấu đi ra.

Lúc này Ngọc Phân thân mình nhất cử, cố ý đem kia ngạo nhân đứng thẳng thánh nữ phong ở Lí Hổ trước mặt quơ quơ, thân hình lắc lư về phía sau lui lại mấy bước, hai tay giơ lên, hai chân đạp khởi kỳ diệu bộ pháp, theo Ngọc Phượng đạn tấu âm nhạc, nhảy lên hoa lệ kỹ thuật nhảy.

Thời gian trong nháy mắt mà qua, âm nhạc càng lúc càng nhanh, Ngọc Phân khiêu vũ tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, kia kỹ thuật nhảy cũng càng ngày càng liêu nhân, Lí Hổ vốn là một bên uống rượu, một bên nhìn này kỹ thuật nhảy biểu diễn, ở giữa Ngọc Phân tam hai lần gần người trêu chọc chính mình, nhạ hắn cả người nhiệt lên.

Không đến một nén nhang thời gian, kia bầu rượu đã bị Lí Hổ uống cái sạch sẽ, hai mắt có chút mê ly, trước người Ngọc Phân thế nhưng biến ảo thành hai cái bóng dáng, Lí Hổ lay động thân thể đứng lên, vẻ mặt ý cười về phía trước đi rồi đi qua, ngoài miệng kết ba nói.

"Muội tử, đến, hổ ca cùng ngươi cùng nhau khiêu."

Hắn là không thấy rõ Ngọc Phân chân thân, chỉ cảm thấy trước người mềm nhũn, một cái mạn diệu thân thể tựa vào hắn trong lòng, vặn vẹo đồng thể ở hắn trên người qua lại ma sát, một đôi tay thượng hoàn ôm lấy hắn cổ, y hi có thể cảm giác được cổ biên, Ngọc Phân hô hấp chính phun ở mặt trên.

"Hổ ca, muội tử vũ kĩ như thế nào?"

Ngọc Phân cùng Lí Hổ bên người mà dựa vào, thanh âm hờn dỗi hỏi.

Lí Hổ thế nào còn biết như thế nào đánh giá của nàng kỹ thuật nhảy, một đôi bàn tay to giúp đỡ của nàng vòng eo, thô thanh nói: "Muội tử thắt lưng hảo nhuyễn hô, ca thích......"

Chương 091: hổ diễn song tiểu phụng hoàng

Ngọc Phân say mê giao thân xác dựa vào ở Lí Hổ trong lòng, ánh mắt lại hướng Ngọc Phượng trát nháy mắt, tốt lắm giống như một cái tín hiệu, đàn tranh không có đình, mà là bị Ngọc Phượng lại đổi thành một khác làn điệu, này làn điệu so với chi vừa rồi, càng giàu có kích tình.

Ngọc Phân nghiêng đầu, miệng phun Hương Lan khí, sườn mặt dính sát vào nhau ở Lí Hổ cổ chỗ, si ngốc ngẩng nhìn này tục tằng gương mặt nam nhân, có chút tham lam ngửi một ngụm Lí Hổ trên người nam nhân hương vị, Ngọc Phân thế nhưng vươn đinh hương lưỡi ở Lí Hổ cằm chỗ liêu một chút.

"Ha ha......"

Lí Hổ cúi đầu nở nụ cười một tiếng, hắn sớm nhìn ra này tỷ muội lưỡng tâm tư.

Thân cư hậu cung nhiều năm, các nàng cũng không tiếp xúc quá nam nhân, như thế nào hội không có nhất đinh điểm niệm tưởng, vừa lúc chính mình đến đây, các nàng liền tìm được rồi một cái cơ hội, một cái có thể tiếp xúc nam nhân cơ hội.

Chính là Lí Hổ trong lòng nghi hoặc, này Ngọc Phân cùng Ngọc Phượng không tiếp xúc quá nam nhân, vì sao hội vừa rồi kia chiêu đinh hương lưỡi trêu chọc, chẳng lẽ vô sự tự thông, vẫn là tại đây hậu cung, các nàng thường xuyên xem cổ đại xuân, cung đồ, học xong điểm nam nữ đoàn tụ thuật.

Lí Hổ trong lòng đoán, cũng không hội mất đi này tốt cơ hội, này hai nữ nhân nhưng là Hoàng Thượng tần phi, ăn các nàng, kia tư vị cũng không bình thường, nghĩ như thế, hắn liền cúi đầu, một tay giúp đỡ Ngọc Phân cổ, gợi lên của nàng khuôn mặt, thực bá đạo hôn đi lên.

Thật sâu hôn môi, Lí Hổ khác chích thủ ở theo Ngọc Phân kia bóng loáng phía sau lưng phủ đi xuống, vẫn phủ đến nàng kia hai nửa mềm mại chỗ, mới ngừng lại được, ở mặt trên lưu lại hồi lâu.

"A...... Hổ ca, ngươi khi dễ người ta."

Thật lâu sau rời môi, Ngọc Phân vẻ mặt kiều thực than nhẹ nói.

Ở Lí Hổ vừa rồi ôn nhu yêu, phủ trung, Ngọc Phân theo trong lòng ở chỗ sâu trong cảm thấy say mê, dù chưa tiếp xúc quá nam nhân, nhưng là lại biết như thế nào rất tốt biểu hiện chính mình, đến đạt tới câu dẫn nam nhân mục đích,

Thân thể vi diệu vặn vẹo, Ngọc Phân một bàn tay ôm lấy Lí Hổ cổ, một khác chích phủ khởi Lí Hổ rộng thùng thình phía sau lưng.

Nàng phấn khởi cảm tình, xuyên thấu qua hợp cùng một chỗ da thịt rơi vào tay Lí Hổ trên người, hưng phấn lên Lí Hổ vội vàng cúi đầu theo Ngọc Phân cảnh bộ xuống phía dưới thân đi, ở một bên đạn tấu đàn tranh Ngọc Phượng sớm ngừng lại, một đôi mị nhãn mê ly nhìn trước mắt hết thảy.

Không biết là bị này kích thích trường hợp hấp dẫn, vẫn là thân mình cũng cùng chính mình muội muội Ngọc Phân giống nhau, muốn tìm cái nam nhân đến phóng thích một chút ôm ấp tình cảm, nàng đứng lên, lập tức đi tới hai người bên người.

"Hổ ca, còn có ta đâu."

Thấp giọng trầm ngâm bàn nói một câu, Ngọc Phượng liền mặt đỏ đứng ở tại chỗ, xấu hổ đến thấp phượng thủ.

Lí Hổ thế này mới rời đi Ngọc Phân cổ, hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Ngọc Phượng, trong lòng cảm thán lên trời tạo vật chi hoàn mỹ, này hai tỷ muội dung mạo, có thể nói thiên tiên bình thường, bạch khiết làn da lại không có một chút tỳ vết nào, dù sao bên ngoài không có người sẽ đến nơi này, Lí Hổ cũng có tâm hưởng thụ hưởng thụ hoàng đế chi nhạc, hai tay hé ra, ôm hai nàng na đến nội thất.

Hé ra mang theo phượng hoa văn trang sức màu vàng giường tháp, ba người một chút na đến giường biên, Lí Hổ tuy có năng lực giải quyết này hai nàng, nhưng là nhưng cũng khổ thán chính mình phân thân vô thuật, bằng không tất nhiên đang hạnh sủng nàng nhị nữ.

"Ai trước đến?"

Lí Hổ làm được giường biên, nhìn hai tỷ muội hỏi.

Lúc này hai người thế nhưng tất cả đều không nói chuyện, cho nhau nhìn đối phương, hình như là đang nói, ngươi trước đến đây đi, ngươi trước đến đây đi, nhưng là Lí Hổ càng biết các nàng giờ phút này tâm tình, ai đều muốn cái thứ nhất thường chịu kia đoàn tụ chi nhạc.

Không ở do dự, Lí Hổ thân thủ giữ chặt Ngọc Phượng cổ tay, Ngọc Phượng không có giãy dụa, đành phải tùy ý Lí Hổ tướng nàng kéo lại bên người, bị hắn ôn nhu đặt ở giường phía trên, nhắm mắt thừa nhận tức đến mưa rền gió dữ, một lòng hy vọng mau chóng vượt qua lần này thâu hoan chi nhạc.

Lí Hổ gặp Ngọc Phượng dĩ nhiên thuận theo, khẩn cấp thay nàng cởi áo tháo thắt lưng, đem nàng thoát một tia không lũ.

Chỉ thấy Ngọc Phượng bạch dương dường như tuyết nộn đồng thể trần truồng hoành cho giường phía trên, cặp kia cao ngất cao ngất thánh nữ phong, tùy hô hấp phập phồng, tất cả mị hoặc hơi hơi rung động, giữa hai chân u cốc mật tuyền ở rừng rậm trung như ẩn như hiện, rất tốt giống như mê người đi âu yếm, thâm tham chốn đào nguyên.

Lí Hổ xem hai mắt mấy dục phun hỏa, khẽ thở dài ∶"Phượng muội quả thật là thiên tiên bàn tiểu mỹ nhân."

Liền thân thủ đi nắm nhất chích bóng loáng mềm mại thánh nữ phong, nhẹ nhàng nhu xoa bóp vài cái, liền cúi đầu xuống hàm trụ phong tiêm ngọt lành tiểu anh đào, phảng phất thực dục ăn bụng bàn không được khẽ liếm chậm duyện, một tay kia vội vàng ở Ngọc Phượng thân thể mềm mại thượng chung quanh chạy, phủ biến nàng mỗi một tấc da thịt, biến thành Ngọc Phượng khắp cả người sinh xuân, trong lòng bất an dựng lên, duyên dáng gọi to nói: "Hổ ca, chậm một chút......"

Lí Hổ coi như bừng tỉnh không nghe thấy, gặp Ngọc Phượng thế nhưng suối nước róc rách, ướt đẫm đệm giường, liền dùng chính mình kia linh hoạt ngón tay, tham vào của nàng vực sâu chi khẩu, liên tục không ngừng, cho đến Ngọc Phượng tiêm thở ra thanh, toàn thân phiếm hồng, như gió trung chi hiệp bàn không ngừng run run, đã thăng tận trời bàn mới chậm rãi thu tay lại.

Một bên Ngọc Phân xem cả người lửa nóng, chưa bao giờ tiếp xúc quá nam nữ việc, nàng đã là cả người kiều chiến, hai mắt mị cách nhìn chằm chằm chính mình tỷ tỷ cùng Lí Hổ, một đôi tay nhưng lại không tự giác thốn rớt trên người hoa lệ cung phục, lộ ra một thân trắng noãn không tỳ vết đồng thể.

Lí Hổ sao có thể không biết Ngọc Phân đã ở chờ đợi chính mình lâm hạnh sủng ái, liền bắt đầu sử xuất chính mình đòn sát thủ, thẳng đậu Ngọc Phượng thở gấp vụt vụt, hắn mới xoay người một chút đem thô to dương v*t, đối với kia phấn nộn thấp tiểu huyệt vọt đi vào, chỉ nghe Ngọc Phượng một tiếng kêu rên, Lí Hổ cảm giác co rút nhanh thả có chút hấp lực làm cho hắn rất sảng khoái.

Hắn không có ở động, bởi vì lần đầu nữ nhân, là không thể nhận thô lỗ, ở ngừng hứa giây gian, hắn mới tiếp tục động lên, lúc này Ngọc Phượng hai mắt phiếm hồng, hai hàng lệ theo khóe mắt hoạt ra, nhưng là theo Lí Hổ xúc động, của nàng trên mặt lộ ra thỏa mãn vận ý, thân thể cũng tùy theo vặn vẹo lên, một đôi tay phàn đến Lí Hổ trên lưng hổ, cao thấp tới lui tuần tra dựng lên. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Ngọc Phượng xinh đẹp trên mặt, thống khổ vặn vẹo đứng lên, một trận tái nhợt vô lực, hiển nhiên Lí Hổ cường đại, đã muốn vượt qua nàng thừa nhận phạm vi.

Tại kia làm người ta đầu váng mắt hoa mãnh liệt khoái cảm kích thích hạ, Ngọc Phượng cao quý thanh nhã mỹ mạo mỹ nhân dồn dập thở gấp than nhẹ, xấu hổ bất đắc dĩ kiều đề uyển chuyển thân, ngâm.

"A...... A...... Tò mò diệu cảm giác...... Ân......"

Ngọc Phượng khó kìm lòng nổi mấp máy, thở gấp đáp lại, một đôi tuyết trắng kiều hoạt, xinh đẹp tuyệt trần thon dài đùi ngọc khi thì coi thường, khi thì bình phóng, bất tri bất giác trung, thiên kiều bá mị, thanh lệ khôn kể Ngọc Phượng cặp kia tuyệt đẹp thon dài tuyết hoạt nhưng lại bàn ở tại Lí Hổ sau thắt lưng, cũng theo hắn mỗi một hạ ra vào mà xấu hổ xấu hổ nhanh giáp, khinh nâng.

Chỉ nghe đến "Chụp, chụp, chụp" Thịt đánh thanh, ở dương v*t cùng âm hộ giao tiếp chỗ có tiết tấu vang, chỉ nghe đến tiếng thở dốc cùng với sự cấy bản "Chi nha" Thanh, chấn động toàn bộ phòng.

"A...... A...... Ác...... Mĩ...... Mĩ...... Ngươi...... Sáp tử tiểu huyệt, đối! Hảo! A...... Dùng sức...... Đối...... Chính là...... Nơi đó...... Ác...... Hảo dương,...... Dương toàn tâm...... Tái thâm điểm...... Dùng sức quật...... Ai a...... Thật tốt, thích tử ta,....."

Điên cuồng lãng kêu, một tiếng cao giống như một tiếng, Ngọc Phượng mềm mại vòng eo số chết xoay bãi.

dương v*t cuồng đấm hoa tâm, nộn thịt bó chặt dương v*t.

Chỉ nghe "A" Một tiếng bén nhọn quát to.

Chỉ thấy Ngọc Phượng rung đùi đắc ý, hoa chân múa tay vui sướng, tiếp theo lại là một tiếng."Ta muốn đã chết......"

"A......"

Ngọc Phượng rất nhanh liền đã trải qua người một nhà sinh trung lần thứ ba, mà hết thảy này đều gần là trà trản thời gian trong vòng phát sinh,

Làm nàng trầm tĩnh xuống dưới khi, Lí Hổ lại vẫn như cũ ngang cử, theo Ngọc Phượng trên người lui xuống dưới, thẳng đứng dậy, một phen kéo qua ngồi ở giường biên Ngọc Phân, đem nàng một chút ủng ở tại trong lòng, một đôi tay tức thì đè lại nàng kia đứng ngạo nghễ cao ngất thánh nữ phong thượng, phấn hồng tiểu niệp lớn nhỏ hai khỏa đầu v*, sớm phát cứng rắn lên.

Ngọc Phân vừa nhìn một hồi biểu diễn, lúc này cấp cả người nóng lên, kia suối nước róc rách sâu uyên chi khẩu, giống nhau ở hướng Lí Hổ ngoắc, một chút một chút mở ra lại khép kín, càng cực kỳ giống nữ nhân dùng miệng hô hấp, đáng yêu còn mang theo chút chí tử dụ, hoặc.

"Hổ ca...... Hổ ca......"

Ngọc Phân ngang đầu tựa vào Lí Hổ trong lòng, trên mặt đỏ ửng dầy đặc, hai mắt mê ly trong lúc đó, miệng hơi hơi trương khải, thở nhẹ,

Lí Hổ cũng không thích loại này trêu chọc thủ pháp, cùng với như vậy khiêu khích nữ nhân hưng phấn, còn không bằng trực tiếp mặc giáp trụ ra trận, đại làm một hồi, như thế thói quen, hắn cũng có thể phát huy thực lực của chính mình, lấy tay gợi lên Ngọc Phân mặt đến, hai người bốn mắt hợp nhau, lúc này Ngọc Phân chậm rãi nhắm mắt lại, đem hai phiến đỏ tươi đắc tượng anh đào bàn cái miệng nhỏ nhắn, chậm rãi đưa đến Lí Hổ trước mặt.

Nàng có rất nhỏ thở dốc, phun ra nhất lũ động lòng người khẩu chi mùi thơm, có lẽ là bị vừa rồi trường hợp kích thích, Ngọc Phân hai tay đã chút bất tri bất giác bắt được Lí Hổ dương v*t, nhưng lại cao thấp vận chuyển.

Lí Hổ ngự nữ không nhiều lắm, lại đều là mỹ nữ, nhưng là như thế nhấm nháp Đại Tống hoàng đế hai cái tần phi, thực tại làm cho hắn trong lòng kích động vô cùng, đặc biệt này Ngọc Phân cùng Ngọc Phượng, tất cả đều là nữ nhi thân, liền càng kích thích hắn không thể tiêu tan.

Nhìn kia phấn hồng môi, Lí Hổ cúi đầu, tứ phiến nóng cháy môi, một chút liền tuyệt vời gắt gao hợp cùng một chỗ, kinh nghiệm sa trường Lí Hổ lập tức dụ dỗ ra nàng tiêm mềm mại hoạt đinh hương, lại đem chính mình lưỡi, đầu nhẹ nhàng đưa vào Ngọc Phân trong miệng, cho nhau giảo lộng dựng lên.

Như thế thâm cung im lặng thực, chỉ có Ngọc Phân kia hề hề thở gấp cùng tiếng tim đập đốn hiển rõ ràng, Lí Hổ hoành ôm lấy nàng, hai tay hồn nhiên dao động đến của nàng vòng eo thượng.

Ngọc Phân e lệ vô cùng, tuy rằng xem qua chính mình đại tỷ bị khai sồ trường hợp, chính nàng vẫn như cũ khẩn trương vô cùng, cặp kia nắm chặt chính mình vòng eo nam nhân thủ, làm nàng không khỏi toàn thân run run.

Vẫn thân cư hậu cung nàng, khi nào từng có như thế tiếp cận nam nhân thời khắc, nay nàng thân nằm Lí Hổ trong lòng, tức khắc tâm hồn dao động.

"Phân muội......"

Lí Hổ hô nhỏ một tiếng, thân mình vừa chuyển, đã là làm cho Ngọc Phân ở thượng chính mình tại hạ điệp ở tại cùng nhau, hai người hạ nửa người cũng không tránh được tránh cho tiếp xúc ở tại cùng nhau.

"Hổ ca, ta nóng quá......"

Nàng một tiếng ưm, Lí Hổ trong mũi thấm nhập một trận động lòng người mùi."Ân...... Thơm quá......"

Như thế khen, nhạ Ngọc Phân cười duyên ra tiếng, nàng ngẩng đầu, lại cùng Lí Hổ thần dán tại cùng nhau, Lí Hổ nhịn không được duyện xuyết của nàng thần, hai người như là đang đùa đầu lưỡi đánh nhau trò chơi, cho nhau dùng đầu lưỡi trêu chọc đối phương, chính là cũng không chịu xâm nhập.

Một lát sau, hai người chấm dứt bộ dạng làm người ta thở không nổi hôn nồng nhiệt, Lí Hổ không có ở tiếp tục cùng Ngọc Phân liêu tình, mà là thẳng đứng dậy, hai tay cầm Ngọc Phân mắt cá chân, đem nàng bãi thành một cái bát tự hình.

Lúc này Ngọc Phân lại lấy tay che khuất kia loã lồ đổ tam giác chỗ, nũng nịu kêu lên: "Xấu hổ......"

"Ha ha, hiện tại xấu hổ, một hồi sẽ không xấu hổ,"

Ngọc Phượng không biết khi nào khôi phục thể lực, đã muốn xoay người nhìn hai người kia dụ hoặc vô cùng tư thế, trêu chọc Ngọc Phân nói.

Ngọc Phân ngượng ngùng bả đầu phiết hướng một bên, vừa rồi xem Ngọc Phượng cùng Lí Hổ như vậy, trong lòng có vô cùng nhiều chờ đợi cùng hâm mộ, nhưng là đến chính mình bị Ngọc Phượng quan khán thưởng thức, nàng lại cảm thấy khó có thể làm ra đến, trong lòng càng đả khởi lui trống lớn.

Lí Hổ cũng sẽ không dễ dàng thả nàng, ở nàng quay đầu kia thuấn, Lí Hổ đã là về phía trước nhất đưa, đem chính mình dương v*t xâm nhập vào Ngọc Phân vực sâu chi khẩu, kia nhất sát, Ngọc Phân cũng như vừa rồi Ngọc Phượng bình thường, hét lên một tiếng, thân thể cuồng loạn xoay bãi, tưởng thoát khỏi điệu Lí Hổ.

"Đè lại nàng."

Lí Hổ vẫn chưa đình chỉ xâm nhập, mà là đối với Ngọc Phượng chỉ huy nói.

Ngọc Phượng trên mặt xấu xa cười cười, hai tay vội vàng đè lại Ngọc Phân, an ủi nói: "Đừng nhúc nhích, sơ đau là nhanh nhạc bắt đầu, không có đau, tại sao khoái hoạt, nhịn một chút sẽ không sự,"

Ngọc Phân coi như cũng hiểu được tỷ tỷ Ngọc Phượng lý do đối, chậm rãi không hề phản kháng, bắt đầu theo Lí Hổ động tác, của nàng thân thể mềm mại giống như sốt bàn run run đứng lên, cũng không ở hô đau,

"...... A...... Ân ngô...... A......"

Ở Lí Hổ một chút hai hạ...... tiến lên hạ, không đến nhất chén trà nhỏ thời gian, Ngọc Phân đột nhiên cả người căng thẳng.

Lí Hổ liền ngừng lại, biết Ngọc Phân tiến đến sơ nữ lần đầu tiên hưng phấn cực điểm, là nên làm cho nàng hưởng thụ giờ khắc này tuyệt mỹ kích thích.

"Ha ha, muội muội hảo dạng,"

Ngọc Phượng ở bên khen, Ngọc Phân cũng không biết nghe không có nghe đến, chỉ cảm thấy kia không hiểu khoái cảm làm cho chính mình thiếu chút nữa hưng phấn ngất đi, kia cảm giác giống như đến giữa không trung bên trong, ở đám mây lâng lâng không biết nguyên cớ.

Ngay tại nàng ngừng lại không đến vài giây chung, kia làm cho nàng dục sinh muốn chết vật thế nhưng lại bắt đầu co rút lại, như thế vài cái lưu động, liền lại nhạ nàng cả người nóng lên, giọng mũi lại phát ra tuyệt vời than nhẹ, nàng ở vừa rồi liền nhìn đến Ngọc Phượng cũng là như thế, một lần hai lần thẳng đến lần thứ ba, mới bị Lí Hổ đâu đến một bên, kể từ đó, nàng liền giống chích xà bàn, cuốn lấy Lí Hổ thân mình, đốn tốt hảo hưởng thụ này ngắn gọn khoái hoạt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau