THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 76 - Chương 80

Chương 077: tứ phía là địch

Này còn như thế nào cho phải, Lí Hổ vội vàng quan tâm nói: "Quách Tĩnh hiện tại không có việc gì đi?"

Hồng Thất Công đốt đầu nói: "Bọn họ tưởng lấy Quách Tĩnh đổi hoắc đô, cứ như vậy."

Lí Hổ chính là lãnh đạo giang hồ nhân sĩ, cũng không phải có thể nhất thống đại quân tinh thần lãnh tụ, hiện tại Quách Tĩnh bị đối phương bắt lấy, Lí Hổ trên mặt có khi là lo lắng, trong lòng lại cao hứng thực, không nghĩ tới thế giới này thượng tối ngốc tối thuần khiết nam nhân, thế nhưng sẽ ở còn không có khai chiến tiền, đã bị đối phương lược đi.

"Kia như thế nào khả năng? Đem hoắc đô trả lại trở về, Quách Tĩnh cho dù bị đổi trở về, Tương Dương thành cũng khó bảo, một khi thất thủ, ngươi có biết hậu quả là cái gì."

Lí Hổ vội la lên.

Ngay tại Hồng Thất Công còn muốn phát biểu ý kiến là lúc, phía sau đột nhiên vang lên dồn dập tiếng bước chân, hai người nhìn lại, Hoàng Dung sớm không biết khi nào tự hành giải khai trên người huyệt đạo, vẻ mặt khẩn trương đã đi tới.

Nàng không có đi xem Lí Hổ cùng Hồng Thất Công, nằm úp sấp đến trên tường thành, liền hướng phía dưới một dặm ngoại nhìn lại.

"Tĩnh ca ca......"

Nàng bi thương hò hét một tiếng, xoay người đã nghĩ nhảy xuống tường thành, bị một bên Lí Hổ kéo xuống dưới.

Hồng Thất Công mang khuyên giải an ủi nói: "Dung nhi, không được lỗ mãng a."

Hoàng Dung nhìn chính mình sư phó, chảy ra nước mắt hô: "Đó là ta phu quân, ta như thế nào có thể tận mắt hắn bị quân địch bắt lấy."

Xem Hoàng Dung như thế bi thương, Hồng Thất Công cũng là bất đắc dĩ, chính mình hiện tại đi xuống, nếu không cứu không được Quách Tĩnh, ngược lại hội hại chết hắn.

Đúng lúc này Lí Hổ đột nhiên nói: "Dung tỷ, làm cho ta đi đi, ta tuy rằng lĩnh quân đánh giặc không am hiểu, cứu người nhưng thật ra có thể, cho dù cứu không được Quách đại hiệp, ta cũng nhất định mang về hắn."

Lí Hổ lời này thực rõ ràng, chính là sống phải thấy người chết phải thấy thi thể, Hồng Thất Công cùng Hoàng Dung có thể nào không hiểu, hắn vừa nói ra khẩu, Lâm Hướng Anh chúng nữ vội vàng lại đây ngăn trở, ai ngờ làm cho chính mình phu quân đi chịu chết đâu.

Hoàng Dung bình tĩnh xuống dưới, nếu đối phương có thể dễ dàng bắt lấy chính mình phu quân Quách Tĩnh, kia đầu óc nhất định không đơn giản, võ công cũng sẽ không quá yếu, dưới thành giang hồ nhân sĩ căn bản không đáng tin cậy, đến bây giờ cũng chưa nhân đi lên nghĩ cách cứu viện Quách Tĩnh.

Hao hết võ mồm thuyết phục mọi người, Lí Hổ một cái xoay người nhảy xuống tường thành, hắn có Hoàng Dung cấp thống lĩnh thắt lưng bài, tự nhiên có thể chỉ huy một ít tướng lãnh tham chiến, chỉ huy giang hồ nhân sĩ lại không nói chơi.

Không đến một dặm chỗ, trên giang hồ anh hùng hào kiệt sớm xếp thành đội ngũ, liền chuẩn bị phía trước binh lính cùng tướng lãnh kịch chiến mở ra, bọn họ mới xông lên tiền tuyến, Lí Hổ kỵ mã chạy vội, tìm được lỗ có chân, cùng hắn thì thầm vài câu, lại hướng phía trước được rồi mà đi.

"Lí đại hiệp, quách thống soái hắn......"

Vừa xong mặt trước đọi ngũ, vài cái tinh vệ phủ tướng lãnh liền cùng nhau hô đứng lên.

Lí Hổ xuống ngựa, đi đến bị buộc chặt hoắc đô trước người, đối với này tướng lãnh nói: "Chiến tranh có tử có sinh, chúng ta không thể bởi vì quách thống soái một người, mà buông tha cho chống cự."

Hắn trong lời nói rất đạo lý, dẫn tới rất nhiều tướng lãnh lớn tiếng hòa cùng lên.

Lúc này Lí Hổ phát hiện phía sau binh lính đội ngũ lý, Dương Quá thế nhưng cũng xen lẫn trong bên trong, nhưng lại ở nhìn chằm chằm chính mình xem, kia ánh mắt thực oán độc, như là chính mình thiếu hắn rất nhiều tiền đúng vậy.

"Mông Cổ nhị vương tử, ủy khuất ngươi,"

Lí Hổ nhắc tới hoắc đô áo, Lôi kéo hắn một mình hướng đối diện mông quân mà đi, hoắc đô liên tục cầu xin tha thứ kêu cứu mạng, trên người vết thương cũng cho thấy, hắn từ bị nắm trụ, cùng Toàn Chân giáo nhân cùng một chỗ, nhưng là không ăn ít đau khổ.

"Người tới người nào?"

Khoảng cách mông quân không đến một trăm thước, bên kia tướng lãnh liền hô đứng lên.

Lí Hổ thế nào để ý tới hắn, tiếp tục Lôi kéo hoắc đô về phía trước, chút không đem hắn trong lời nói làm hồi sự, lúc này Quách Tĩnh toàn thân bị buộc chặt, rất giống cái bánh chưng bàn ngủ ở thượng, trên mặt vẫn là cái loại này ngốc lý ngu đần vẻ mặt.

Kia Mông Cổ tướng lãnh gặp Lí Hổ không đáp lời, nhìn hắn một người, cũng không sợ hãi, đối phương sẽ không giống chính mình giống nhau, lại đến vừa rồi kia nhất chiêu, theo Lí Hổ kéo hoắc đô cách chính mình càng ngày càng gần, này Mông Cổ tướng lãnh mang huy xuống tay, phía sau cung tiến thủ lập tức tất cả đều giơ lên cung tiễn.

"Ngươi ở cạnh gần, nhất định sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ,"

Kia Mông Cổ tướng lãnh gặp Lí Hổ sắc mặt bình tĩnh, chút không tai hại sợ ý, không khỏi đáy lòng kính nể, không nghĩ tới Đại Tống còn có nhân vật như vậy.

Lí Hổ cười nhẹ trả lời: "Ngươi sẽ không hạ lệnh, hoắc đô còn tại ta trong tay."

Quả nhiên như Lí Hổ theo như lời, kia tướng lãnh tuyệt không hội hạ lệnh, hoắc đô tuy rằng chính là Mông Cổ đại hãn đệ đệ nhị vương tử, lại ở Mông Cổ cũng có chút địa vị, nếu như giết hắn, thế tất làm cho chính mình gặp phải phiền toái, này tướng lãnh cũng xuống ngựa, một phen hoành đao đặt tại Quách Tĩnh trên cổ.

"Vậy thay cho con tin, ta quân tự nhiên hội lui về."

Kia tướng lãnh còn nói thêm.

Lúc này Lí Hổ kéo hoắc đô dĩ nhiên đến hắn trước người không đến mười thước, Lí Hổ nhìn đến Quách Tĩnh vẫn là hôn mê, rõ ràng trúng mê dược một loại, hắn không khỏi yên tâm xuống dưới, đột nhiên đem hoắc đô hướng trước người nhất đâu, lập tức cười nói.

"Ta đem hoắc đô giao cho các ngươi, đem Quách Tĩnh cũng giao cho ta đi."

Mông Cổ tướng lãnh cũng coi như thủ tín dùng, đem Quách Tĩnh ném tới, Lí Hổ tiếp được Quách Tĩnh, cười nói: "Sau này còn gặp lại."

Hai người ngắn gọn nói chuyện với nhau vẫn chưa làm cho Mông Cổ quân đội khởi cái gì phản ứng, Lí Hổ chậm rãi xoay người, ôm Quách Tĩnh đã nghĩ hồi chính mình trận doanh, lúc này phía sau kia Mông Cổ tướng lãnh phá lên cười.

"Ha ha, Đại Tống mọi người là ngu như vậy thôi, cho ta bắn tên, bắn chết hắn."

Ngay tại này Mông Cổ hạ lệnh hết sức, Lí Hổ thân hình đột nhiên như săn báo bàn về phía trước đi vội, hô lớn: "Đấu võ, cho ta bắn tên."

Phía chân trời đột nhiên ám xuống dưới, Lí Hổ thầm kêu một tiếng mạo hiểm, phía sau phốc phốc trúng thiệt nhiều tên, may mắn hắn đã sớm dự đoán được hội như vậy, kim chung tráo sớm sử xuất, này thiết tên căn bản không thể đụng vào đến thân thể hắn, đã bị ngăn cản xuống dưới.

Nhưng thật ra trước người Quách Tĩnh, trên vai cùng tiểu thối trúng mấy tên, tuy rằng không đủ trí mạng, lại đem Quách Tĩnh đau kêu rên lên.

Lí Hổ trong lòng nở nụ cười, chính mình có kim chung tráo hộ thân, này đó tên lấy chính mình căn bản không có biện pháp, hắn từ lâu tưởng tốt lắm, lần này mông tống chi chiến, nhất định phải muốn làm tử Quách Tĩnh, như vậy nhất tưởng, hắn cố ý tán đi kim chung tráo cái lồng khí, một chi chi tên đánh trúng ở tại hắn phía sau lưng thượng, chích trúng mấy tên, Lí Hổ mang lại tiếp đón ra kim chung tráo.

Làm bộ một cái lảo đảo, đem Quách Tĩnh ném xuống đất, lúc này hai bên binh lính la lên đối vọt đứng lên, chiến mã tư khiếu, tên phô thiên cái địa bay tới bay lui,"A...... Phu quân hắn trung tên,....."

Tường thành phía trên, Lâm Hướng Anh mấy người đều là kinh hô lên, các nàng đều thấy được phía dưới bắt đầu đấu võ, hơn nữa Lí Hổ cùng Quách Tĩnh càng thêm rõ ràng, ngay tại hai quân giao chiến trung gian.

Tiểu Long Nữ cả người run lên, vội vàng hô: "Chúng ta không thể đợi lát nữa, cùng nhau đi xuống bang phu quân đi."

Lời của nàng khiến cho cộng minh, Lâm Hướng Anh cùng Lí Mạc Sầu sớm nhảy xuống tường thành, Lục Vô Song cùng Tiểu Long Nữ đều đi theo nhảy xuống, Tôn Như Nhất nhìn đến này tứ nữ đều là đối với Lí Hổ như vậy si tình, tuy rằng chính mình còn không công khai cùng Lí Hổ quan hệ, nhưng nhìn đến Lí Hổ gặp rủi ro, trong lòng cũng là không nỡ.

Xem không có người chú ý chính mình, Tôn Như Nhất chạy nhanh cũng muốn đi theo nhảy xuống tường thành, lúc này bên người triệu Phi Yến cùng Yêu Hương Vân lại giữ nàng lại, Yêu Hương Vân vẻ mặt bi thương, khóe mắt chảy ra nước mắt.

Tôn Như Nhất nhỏ giọng hỏi: "Chẳng lẽ các ngươi cũng tưởng đi theo đi?"

Hai nữ nhân đồng thời gật gật đầu, Yêu Hương Vân đi theo đi, nhưng thật ra hữu tình khả nguyên, nhưng là Lí Phi Yến cùng Lí Hổ, nhưng là không có nửa điểm quan hệ, này hai nữ nhân cũng không hội võ công, Tôn Như Nhất sao có thể mang theo các nàng.

"Tốt lắm, không cần thêm phiền, nếu Lí Hổ phân tâm ở chiếu cố các ngươi, như thế nào cùng quân địch tác chiến a."

Tôn Như Nhất trong lời nói có đạo lý, Yêu Hương Vân ngẫm lại cũng là, chính mình sẽ không võ công, đi xuống cũng chỉ hội thêm phiền, nàng không sợ chết, nếu sợ chết đã sớm rời đi Tương Dương thành, Lí Phi Yến bất đồng, nàng lắc lắc đầu nói.

"Ta nhất định phải đi."

Gặp Lí Phi Yến như thế kiên định, Tôn Như Nhất cũng không thể nói gì hơn, kéo nàng liền nhảy xuống tường thành, hướng phía trước mặt đội ngũ vọt đi qua, lúc này hai quân sớm giao chiến cùng một chỗ, giết cái hôn thiên ám,

Chiến tranh là tàn khốc, trên chiến trường huyết nhục bay tán loạn, kêu thảm thiết liên tục, Lí Hổ sớm giết đỏ cả mắt rồi, bàn tay trần, lực chiến vây quanh chính mình tứ phương địch nhân, một đấm xuất ra đi, tất thủ một mạng, không ai dám đến hắn bên người.

"Nạp mệnh đến."

Lí Hổ giết thống khoái, thả mặc kệ Quách Tĩnh sinh tử.

Lúc này đối diện Mông Cổ quân đội chạy ra khỏi hai cái Mông Cổ tráng hán, Lí Hổ vừa thấy hai người, nhất thời nở nụ cười.

Này hai người đúng là chính mình gặp qua Mông Cổ hai đại cao thủ, nhưng là duy độc không Nghiên Xuy cái kia nữ nhân, nghĩ rằng Nghiên Xuy sớm tâm chúc chính mình, có lẽ đang ở một chỗ chờ đợi làm phản đâu.

Hắn chẳng sợ hai người vây công chính mình, một cái giẫm chận tại chỗ nghênh đón, kia hai đại Mông Cổ cao thủ còn chưa tới tiền, Lí Hổ sớm hai đấm đều xuất hiện, đánh bại hắn bên người hai cái Mông Cổ binh, đem hai cái Mông Cổ binh đánh bay dựng lên, hướng tới kia Mông Cổ hai đại cao thủ phi phác mà đi.

"Tiểu kỹ xảo."

Một cái Mông Cổ cao thủ rống giận dựng lên, hai tay hóa chưởng vừa ra, bay về phía hắn Mông Cổ binh lính, lập tức bị chưởng phong tê toái.

Huyết tinh một màn lại trình diễn, Lí Hổ vài bước về phía trước, nhất thời cùng hai cái Mông Cổ cao thủ đứng ở cùng nhau.

Lại nhìn một khác phương, Dương Quá thân ảnh ở Mông Cổ binh lính trung lỗi, hắn võ công bí hiểm, trong tay huyền thiết kiếm vung đến vung đi, kiếm khí bay tứ tung, đoạt lấy địch nhân chi mệnh, giết người như lược thảo bình thường đơn giản.

Tống binh gặp Lí Hổ bực này giang hồ nhân sĩ giết người chiêu số như thế sảng khoái, đều là phấn khởi, cho dù đã biết phương Bỉ Mông cổ binh thiếu vài lần, này đó tống binh lại một chút không sợ, sát sát sát, một đám hồng mắt, sát cái không ngừng.

Dương Quá một kiếm chém ngã một cái Mông Cổ tướng lãnh, kia tướng lãnh suy sụp ngã xuống đất, tái không khí lực đứng lên, một bên Mông Cổ binh, không thể tin nhìn chính mình nhất phương tướng lãnh, bị như thế dễ dàng giết chết, đều là sợ tới mức lui về phía sau lên.

"Người nọ chính là đoạt ta bác người."

Dương Quá ánh mắt chung quanh xem xét, rốt cục phát hiện hắn tìm kiếm đã lâu Lí Hổ, nhìn Lí Hổ lực chiến hai cái cao thủ, không rơi hạ phong, hắn trong lòng có điểm bồn chồn.

Lúc này Lí Hổ giống như một cái ma thiên chiến thần, chỉ thấy hắn phi thân mà lên, một tay vì quyền, một tay hóa chưởng, hai tay đối chiến hai cái Mông Cổ cao thủ, đi nhanh như một phen phi hành liêm đao, nhằm phía hai người, làm cho kia hai cái Mông Cổ cao thủ cũng không dám đón đỡ hắn ra chiêu.

Lí Hổ có kim chung tráo hộ thân, tự nhiên không sợ này hai cái Mông Cổ cao thủ chiêu số gần người, hắn đánh đã nghiền, cũng không quản chung quanh tình hình chiến đấu, Dương Quá thân ảnh cách hắn càng ngày càng gần, cùng Dương Quá cùng nhau vọt tới còn có Quách Tĩnh.

Không biết Quách Tĩnh khi nào khôi phục thể lực, tuy rằng trên chân trung tên mà thương, cũng không đủ để làm khó hắn, Quách Tĩnh nội lực không cao, đã có Hồng Thất Công giáo Hàng Long Thập Bát Chưởng trong người, một chưởng chưởng long khí bay ra, tất nhiên hiên phi hơn mười địch nhân.

"Lí đại hiệp, ta đến giúp ngươi,"

Quách Tĩnh hét lớn một tiếng, tật lẻn đến Lí Hổ cách đó không xa.

Lí Hổ biết Quách Tĩnh là thật tâm đến bang chính mình, mà không xa Dương Quá thế nhưng cũng theo lại đây, ngẫm lại này hai nam nhân là chính mình hận nhất người, Lí Hổ tự nhiên không thể buông tha lần này cơ hội tốt, hai tay ra nhanh hơn, đối kia hai cái Mông Cổ cao thủ công kích, càng thêm sắc bén lên.

Buộc bọn họ hướng mông quân đội ngũ lý lui đi vào, xem bọn hắn muốn chạy trốn, Lí Hổ cố ý đi theo đuổi theo đi, Quách Tĩnh cùng Dương Quá cũng vội vàng theo đi lên, ba người cùng nhau về phía trước sát đi, thỉnh thoảng một hồi, quanh thân đã muốn toàn bộ đều là Mông Cổ binh lính,

Chương 078: Nghiên Xuy kèm hai bên Mông ca

Lí Hổ anh dũng hiếu chiến, làm cho sở hữu nhìn đến hắn một phen biểu hiện Đại Tống tướng lãnh cùng binh lính rất là ủng hộ, hơn nữa có giang hồ nhân sĩ hỗ trợ, vừa tiếp xúc tiền đại chiến, Đại Tống bên này thế nhưng không có lạc hạ phong, Đại Tống binh lực nhưng là Bỉ Mông cổ quân thiếu gần một nửa.

Ở Lí Hổ bên người không xa, Quách Tĩnh tuy rằng mang theo thương, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại khiến cho xuất thần nhập hóa, quanh thân thế nhưng không có người có thể dính vào hắn vạt áo, giống như hắn chính là một cái sát thần, làm cho Mông Cổ binh không dám gần chút nữa.

"A......"

Tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai, chung quanh máu tươi đều xâm thấp thổ địa, giống như Tu La chiến trường bình thường, làm cho người ta cảm thấy sợ hãi.

Lí Hổ thân ảnh đến thế nào, thế nào chính là phần còn lại của chân tay đã bị cụt thoát phá, có lẽ là bị Lí Hổ kia tàn khốc thủ pháp giết người sợ tới mức, chỉ thấy mấy Mông Cổ binh không chạy giặc mà hướng Lí Hổ phản kích mà đến.

"Ha ha, đều đến đây đi, làm cho lão tử ta sát cái thống khoái."

Lí Hổ cười lớn một tiếng, thân thể biến hóa tàn ảnh, hướng về phía phía trước hai cái Mông Cổ binh vọt đi qua, kia tốc độ quá nhanh, nhanh đến hắn thân mình biến mất ở tại tại chỗ, Mông Cổ binh vừa thấy đến Lí Hổ hư không tiêu thất, đều là dừng bước, tìm chung quanh Lí Hổ bóng dáng.

Ngay tại Mông Cổ binh phát hiện không thích hợp khi, đột nhiên phía sau kình phong gào thét dựng lên, sưu sưu nổ vang, không khí giống như cũng bị xé rách bình thường, hai cái Mông Cổ binh mạnh mẽ nhìn lại, rõ ràng hai cái bát khẩu bàn đại quyền đầu sớm hướng bọn họ đầu tạp lại đây, ầm ầm hai tiếng trầm đục, hai cái Mông Cổ binh xem cũng chưa nhìn đến Lí Hổ như thế nào ra chiêu, đầu áy náy tạc liệt, óc bốn phía bay vụt, máu tươi yêu dị bay lả tả đến không trung.

Chung quanh Mông Cổ binh gặp chính mình đồng bạn nháy mắt tử vong, thế nào còn có ở chiến chi tâm, dọa liền sau này chạy, Lí Hổ sao có thể thả bọn họ rời đi.

"Chạy trốn nơi đâu."

Lại là một tiếng hổ rống, Lí Hổ sử xuất tối cường chiêu số, lục dương thần công trung lục dương thần chưởng, chỉ thấy hai cái thật lớn chưởng ảnh bay ra, đối với này chạy trốn Mông Cổ binh đi ra ngoài, khoảng cách ba mươi thước phạm vi, chưởng khí cuốn thổ bụi hướng bọn họ thổi quét đi qua, còn không có bị chưởng khí đụng tới, hơn mười cái Mông Cổ binh sớm miệng phun máu tươi, suy sụp ngã xuống thượng.

Dũ chiến dũ dũng, giờ này khắc này Lí Hổ đoạt hết nổi bật, kia hai cái Mông Cổ cao thủ sớm không biết tung tích, có thể là sợ hãi bị Lí Hổ giết, tránh ở trong đám người, cận chiến làm cho Lí Hổ thường đến ngon ngọt, nhưng là hắn giờ phút này cũng không thể một mặt giết người, nghĩ kế hoạch của chính mình, hắn giết khai một cái đường máu, làm cho Quách Tĩnh cùng Dương Quá cùng chính mình càng gần một ít.

"Lí Hổ, chúng ta quá sâu vào, vẫn là cẩn thận một chút tuyệt vời a."

Quách Tĩnh gặp Lí Hổ giết hưng phấn dị thường, sợ hắn rất hưng phấn, ở gặp chuyện không may, vội vàng nhắc nhở nói.

Lí Hổ một quyền đánh chết nhất địch nhân, cười to nói: "Cẩn thận cái gì, bọn họ đều là thảo kí, nhâm ta sát nhâm ta quả."

Nghe được Lí Hổ nói lời này, Quách Tĩnh có điểm bất đắc dĩ, hắn là không sợ ở xâm nhập quân địch bên trong, nhưng là vạn nhất gặp được đối phương cao thủ, lấy chính mình hiện tại thể lực, thật sự rất khó ở bảo toàn thân trở ra.

Quách Tĩnh kia trên mặt lùi bước ý, cũng không tránh được Lí Hổ lợi hại ánh mắt, hắn cũng nhìn đến Dương Quá sát khởi quân địch dần dần có chút cố hết sức, hiển nhiên Quách Tĩnh cùng hắn đều đến cùng đồ mạt lộ.

Lúc này Lí Hổ lại lấy mấy Mông Cổ binh mạng nhỏ, thân thể đột nhiên bối chuyển, hình như là muốn giết phía sau địch nhân, nhưng là phía sau vài cái Mông Cổ binh huy đao chém vào hắn sau lưng, mấy đạo máu tươi banh nhiên bắn vào không trung, Lí Hổ thân thể lập tức ngã xuống thượng.

Xem Lí Hổ bị thương ngã xuống đất, Quách Tĩnh mang đi lên cứu hắn, Lí Hổ hai tay vươn, kéo lại Quách Tĩnh cánh tay, làm như ở hướng hắn cầu cứu, nhưng là Quách Tĩnh song chưởng bị nắm trụ, hồn nhiên không thể giãy.

"Cứu ta......"

Lí Hổ khẩu phun máu tươi, thanh âm trầm thấp hô.

Dương Quá ở không xa, chỉ nhìn đến Quách Tĩnh phía sau lưng, không biết bên kia đã xảy ra cái gì, đột nhiên Mông Cổ binh trung bay lên một cái Mông Cổ đại hãn, hai thanh loan đao giống như lực phách Hoa Sơn bàn bổ về phía Quách Tĩnh cổ, kia một khắc, Dương Quá chấn kinh rồi, như thế nào Quách Tĩnh không phản kháng,

Chỉ thấy Quách Tĩnh quay đầu nhìn không trung kia Mông Cổ đại hãn, hai mắt mở to hai mắt, miệng trương khởi, muốn kêu cái gì, nhưng là gắn liền với thời gian đã tối muộn, hắn liên thanh cũng chưa gặp may phát ra, đầu một chút bị kia đại hãn dùng loan đao hung hăng bổ xuống.

Huyết theo Quách Tĩnh đoạn bột chỗ phun tới, kia thi thể còn vẫn duy trì về phía trước nghiêng bộ dáng, qua mấy, Quách Tĩnh thi thể mới suy sụp ngã xuống đất, Dương Quá thế này mới thấy, ở Quách Tĩnh trước người, Lí Hổ nằm ở vũng máu trung, nhưng là lại còn chưa có chết, chính là xem ra bị trọng thương.

Dương Quá nghĩ rằng người này đoạt chính mình bác, tử khiến cho hắn chết đi, trong lòng như vậy nhất tưởng, hắn lập tức giết phía sau vài cái Mông Cổ binh, đã nghĩ lui về, nhưng là hắn vừa vừa động thân, phía sau Mông Cổ binh lý một cái gầy yếu nhân, đột nhiên đem hắn ôm lấy,

Đừng nhìn người này gầy yếu vô cùng, như là yếu đuối bình thường, nhưng là Dương Quá lại kinh hãi phát hiện, chính mình như thế nào cũng không có thể giãy khai người nọ cánh tay, Dương Quá thậm chí có thể rõ ràng nhìn đến trước mắt gầy yếu Mông Cổ binh trên mặt kia dữ tợn cười, ở trong nháy mắt, Dương Quá chỉ cảm thấy bụng thượng bị vô số bả đao sáp vô số hạ, đau đớn nháy mắt xuất hiện, đã ở nháy mắt biến mất.

Dương Quá đã chết, tử là như vậy vô tội, Quách Tĩnh cũng đã chết, chết ở chính mình trong tay, Lí Hổ nhìn chính mình kiệt tác, không ở làm bộ trọng thương, mà vào lúc này, hắn cũng không dám giả bộ, vừa rồi giết chết Quách Tĩnh cùng Dương Quá hai người, chính là kia hai cái Mông Cổ cao thủ.

Trước người Mông Cổ cao thủ xem Lí Hổ quỳ rạp trên mặt đất, cũng đã động thủ, giơ tay chém xuống, mắt thấy kia đao sẽ bổ vào Lí Hổ đầu thượng, đột nhiên một tiếng ông nổ vang, kia Mông Cổ cao thủ trên vai tạc nổi lên một đoàn huyết hoa, một mũi tên tên đánh trúng bờ vai của hắn, mà kia tên bay tới phương hướng, dĩ nhiên là Mông Cổ binh phía sau.

Lí Hổ xem trước người Mông Cổ cao thủ xoay người xem ra tên phương hướng, hắn đã biết người này chết chắc rồi, Lí Hổ hai đấm đều xuất hiện, đột nhiên đánh ở tại này Mông Cổ cao thủ bụng thượng, kia sử xuất hai đấm lực lượng, trọng đạt ngàn cân, chỉ nghe đến ba ba cốt cách toái đoạn tiếng vang lên, Mông Cổ cao thủ thân thể cung như nhất chích năng chín ma túy tôm giống nhau, hai mắt hạt châu đều nhanh tránh ra hốc mắt,

"Ngươi...... Như thế nào khả năng giết ta?"

Kia Mông Cổ cao thủ vẻ mặt khiếp sợ, sử xuất cuối cùng lực lượng hô đi ra.

Đẩy ngã trước mặt Mông Cổ cao thủ, Lí Hổ thế này mới ngang đầu hổ rống lên một tiếng, toàn thân phát ra hổ báo Lôi âm, chấn thiên triệt địa nổ vang, vừa rồi Lí Hổ thiếu chút nữa trở thành người chết, nhưng là hiện tại Lí Hổ chẳng những sẽ không chết, toàn thân cốt cách còn đã xảy ra kịch biến.

Nhìn cách đó không xa Mông Cổ binh trung một cái mặc hắc bào người, trong tay chính cầm hé ra đại cung, Lí Hổ thân hình nhảy dựng lên, chân đạp Mông Cổ binh bả vai, đến người nọ trước mặt, nhắc tới của nàng bả vai liền ném tới không trung.

"A......"

Một tiếng nữ nhân thanh âm hét lên đứng lên, người nọ lộ ra chân thật bộ mặt, Lí Hổ ngang đầu vừa thấy, cái kia nữ nhân không phải Nghiên Xuy, dĩ nhiên là Hoa Tranh.

Hoa Tranh vì sao sát người một nhà, Lí Hổ mới đầu còn không có hiểu được, nhưng là làm nhìn đến Hoa Tranh kia tiều tụy khuôn mặt, Lí Hổ hiểu được, kia Mông Cổ cao thủ giết Quách Tĩnh, tự nhiên khiến cho Hoa Tranh phẫn hận.

"Đều cho ta đi tìm chết."

Sợ Hoa Tranh cùng chính mình cùng nhau đã bị thương tổn, Lí Hổ hai đấm đột nhiên đánh trên mặt đất, nhất thời hắn chung quanh thổ địa tất cả đều tạc vỡ ra đến, yên bụi đất khí tràn ngập dựng lên.

Không ai dám tới gần Lí Hổ, nhìn đến yên bụi đất khí che khuất Lí Hổ thân ảnh, này đó Mông Cổ binh hận không thể lập tức chạy trốn, thuốc phiện sống khí trung, Lí Hổ ôm Hoa Tranh, nhìn nàng lệ quang lòe lòe, trên mặt thế nhưng giống như si ngốc bình thường.

"Hoa Tranh...... Hoa Tranh......"

Lí Hổ thở nhẹ hai tiếng, Hoa Tranh chính là nhìn nhìn hắn liếc mắt một cái, thế nhưng không hề phản ứng,

Lí Hổ biết Hoa Tranh nhất định đã bị kích thích, Quách Tĩnh xem ra ở nàng trong lòng vẫn là rất trọng yếu, mặc dù có điểm áy náy, thiết kế hại chết Quách Tĩnh cùng Dương Quá, trong lòng khó tránh khỏi có chút chịu khổ sở, nhưng là làm đều làm, ở phía sau hối cũng vô dụng,

Hướng chung quanh vừa thấy, Lí Hổ ngẩn người, chung quanh tất cả đều là Mông Cổ binh, hơn nữa tất cả đều là cầm trong tay cung tiễn cung tiến thủ, Lí Hổ có kim chung tráo hộ thể, nhưng thật ra không sợ bọn họ, nhưng là Hoa Tranh còn tại chính mình trong lòng, nếu như này đó Mông Cổ binh bắn tên, Hoa Tranh nhất định sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ.

"Buông quận chúa, chúng ta tất nhiên thả ngươi trở về."

Mông Cổ binh lý có nhân hô một câu.

Lí Hổ sao có thể tin tưởng hắn nhóm, thả Hoa Tranh, tất nhiên khiến nàng mạng sống, nhưng là chính mình tưởng ở tìm được nàng, liền khó hơn lên trời, như vậy mĩ nữ nhân, hắn cũng không chuẩn bị buông tha cho.

Ngay tại này Mông Cổ binh gào thét yếu Lí Hổ thả Hoa Tranh, đột nhiên phía sau vang lên tiếng kèn, Lí Hổ không biết này kèn vang lên đến lại là có ý tứ gì, xem bên người Mông Cổ binh tất cả đều khẩn trương nhìn mặt sau, giống như đã xảy ra cái gì đại sự.

Lí Hổ âm thầm thầm nghĩ, chẳng lẽ phía sau có người một nhà đánh bất ngờ mông quân, không quá khả năng a, Đại Tống quân đội hơn nữa giang hồ nhân sĩ tổng cộng cũng mới thất bát vạn, thế nào còn có thể phân ra binh lực nhiễu sau đánh bất ngờ mông quân.

Kia tiếng kèn liên miên không dứt vang, Lí Hổ nhìn đến, không riêng Mông Cổ binh bên này ngây ngẩn cả người, ngay cả tống quân bên kia cũng ngừng lại, liền như vậy không đánh, này tính cái gì sự a, Lí Hổ thử ôm Hoa Tranh đi lại một chút, bên người Mông Cổ binh vẫn là bất động, nhìn phía sau.

Lí Hổ rất là kỳ quái đồng thời, nghĩ vậy khi là tốt nhất cơ hội, thân hình vừa chuyển, ôm Hoa Tranh đã nghĩ trở lại tống quân trận doanh lý, hắn chân trước vừa động, đột nhiên phía sau Mông Cổ trận doanh vang lên rất nhiều tiếng gọi ầm ĩ, la lên cũng không làm cho Lí Hổ kinh Ngạc, kinh Ngạc là, này đó Mông Cổ binh la lên tên dĩ nhiên là hắn,

"Lí Hổ ngươi ở nơi nào?"

Như thế thanh âm quanh quẩn đứng lên, vốn chính là ít ỏi mấy người đang kêu, nhưng là ngay sau đó liền biến thành mấy trăm nhân, mấy nghìn người, thẳng đến phát triển đến mấy vạn nhân.

Mông Cổ binh hò hét cùng tống quân hò hét hội hợp cùng một chỗ, bị phá vỡ phía chân trời kia tư yên tĩnh, Lí Hổ mờ mịt nghe nhìn này hết thảy, giống nhau như nằm mơ bình thường, chính mình gì thời điểm như vậy nổi danh, chẳng lẽ có nhân biết chính mình ở trong này.

Lí Hổ thử xem xem thái độ, hướng bên người một cái Mông Cổ binh, nói một câu chính mình chính là Lí Hổ, chỉ thấy cái kia Mông Cổ binh lập tức truyền cho phía trước một người, tái từ phía trước một người đi phía trước tái truyền, như thế truyền lại phương pháp, rất nhanh hiệu quả,

Trước người Mông Cổ binh rất nhanh tan mở ra, một cái chỉ có ba người có thể thông hành nhân đạo bị triển khai, Lí Hổ đi phía trước vừa thấy, có điểm giật mình lại có chút kinh hỉ, Nghiên Xuy rốt cục xuất hiện, nàng chính cầm một cây đao, đặt tại một cái bốn năm mười nam nhân trên cổ, kia nam nhân mặc một thân hoa lệ mông phục, trên đầu đội đỉnh đầu vàng ngọc quan, vừa thấy hắn sẽ không là bình thường Mông Cổ tướng lãnh.

"Lí Hổ, ngươi bị thương?"

Nghiên Xuy nhìn đến Lí Hổ ôm Hoa Tranh, lúc này Lí Hổ cả người đều là máu tươi, cũng không biết là hắn chính mình, vẫn là địch nhân,

Lí Hổ thật sâu nhìn mắt Nghiên Xuy, mang ôm Hoa Tranh đi tới, vẻ mặt vui mừng cười nói: "Ta không sao, người kia là ai?"

"Mông Cổ đại hãn Mông ca."

Nghiên Xuy vừa ra khỏi miệng, Lí Hổ thiếu chút nữa đem Hoa Tranh ném tới thượng đi, này Nghiên Xuy cũng quá gan lớn, cũng thắc thông minh, cầm tặc trước cầm vương, chiêu này sổ nhưng thật ra hảo, nhưng là trong đó trả giá nguy hiểm cùng gian khổ, có thể nghĩ a.

Cũng may Nghiên Xuy không có chịu gì thương, hẳn là nàng ở Mông Cổ ngây người lâu như vậy, Mông ca đối nàng không có cảnh giác, mới bị nàng kèm hai bên thành công.

Chương 079: Tan nát cõi lòng Hoàng Dung

Lí Hổ tán thưởng nhìn nhìn Nghiên Xuy, buông Hoa Tranh, một tay kéo qua Mông ca, kháp ở hắn cổ, hắn không phải không tin Nghiên Xuy, nhưng thật ra cảm thấy Mông ca ở chính mình trong tay, kia nhất định sẽ bị trảo càng vững chắc.

"Mang nàng cũng cùng nhau trở về?"

Nghiên Xuy ôm thất thần Hoa Tranh, không biết nàng như thế nào biến thành hiện tại cái dạng này, chẳng lẽ là bị Lí Hổ lần trước chiếm đoạt, biến thành bệnh tâm thần,

"Ân......"

Lí Hổ gật gật đầu, Lôi kéo Mông ca liền sau này lui, có này Mông Cổ đại hãn nơi tay, này đó Mông Cổ binh nhưng thật ra không dám việc thiện vọng động.

Bốn người sau này lui, bên người chung quanh lại tễ vô số Mông Cổ binh, như vậy căn bản khó có thể lui ra ngoài, Lí Hổ nhìn khó chịu, hắn thân mình sẽ không thích đánh giặc, nói như thế nào giết người không phải một cái chuyện tốt, nghĩ nghĩ, hắn đối với Mông ca cười lạnh nói.

"Mông Cổ đại hãn, ngươi vẫn là nói điểm cái gì, cho các ngươi nhân tránh ra, làm cho chúng ta trở lại Tương Dương trong thành."

Thế nào chỉ Mông ca cũng cười lạnh một tiếng trả lời: "Ha ha, trừ phi ta chết,"

Lí Hổ sửng sốt, trong lòng có điểm bất đắc dĩ, này người Mông Cổ chính là dã ngoan, thấy chết không sờn bản sự thật đúng là đại, nhưng là hắn cũng không cấp, chế trụ Mông ca, đột nhiên đá một cước, kia một cước đá vào Mông ca tiểu thối thượng, chỉ nghe ba một tiếng, Mông ca tiểu thối mãnh nhất cuộn mình.

"A......"

Một tiếng tê tâm liệt phế quát to, Mông ca vẻ mặt tái nhợt, cái kia tiểu thối liên tục chớp lên, giống như đã muốn ngăn ra,

Lúc này có Mông Cổ tướng lãnh hô to lên: "Hưu thương đại hãn, bằng không chúng ta tất nhiên làm cho Đại Tống lãnh thổ máu chảy thành sông."

Lí Hổ thế nào nghe này đó người Mông Cổ uy hiếp, cười lạnh một tiếng, rít gào nói: "Muốn cho các ngươi đại hãn còn sống, liền cho ta tránh ra một cái lộ."

Quả nhiên chiêu này hiệu quả, phía sau Mông Cổ binh tránh ra một cái lộ, Lí Hổ thế này mới Lôi kéo Mông ca, tiếp tục hướng Đại Tống binh trận thối lui, lần này không có người ở ngăn trở bọn họ, an toàn về tới Đại Tống binh trận lý.

Nhìn đến Lí Hổ kèm hai bên nhân hòa Nghiên Xuy cùng Hoa Tranh này hai cái Mông Cổ phục sức nữ nhân, Đại Tống binh tướng hò hét lên.

"Lí Hổ, đem Mông Cổ đại hãn bắt,"

Một người hò hét, nhất thời truyền toàn bộ Tương Dương thành tiền mấy nghìn người hò hét, thẳng đến mấy vạn nhân cùng nhau hò hét, chấn triệt thiên không tiếng la giống như thiên Lôi nổ vang bàn, mà Lí Hổ tắc trở thành anh hùng, một cái Đại Tống anh hùng.

Thối lui đến trong thành, Lí Hổ lập tức làm cho thủ thành tướng lãnh cùng Mông Cổ binh tướng lĩnh nói chuyện, làm cho bọn họ trước tiên lui binh mười dặm, bằng không giết Mông ca, Mông Cổ tướng lãnh tuy rằng không nghĩ lui binh, nhưng cũng không có gì biện pháp, chỉ phải lãnh binh lui mười dặm,

"Lí Hổ, xem ra ta lão khiếu hóa tử cũng không nhìn lầm người a."

Tương Dương thành phòng nghị sự, Hồng Thất Công khen bên người Lí Hổ.

Lí Hổ ngượng ngùng cười cười, toàn bộ phòng nghị sự không bao nhiêu nhân, chỉ có Tương Dương thành một ít thủ thành tướng lãnh, Hoàng Dung đã ở tràng, mọi người ngươi một lời ta nhất ngữ, hỏi Lí Hổ như thế nào bắt lấy Mông ca, Lí Hổ tự nhiên mất thiệt nhiều võ mồm, mới giải thích rõ ràng, càng đem Nghiên Xuy về vì chính mình hồng nhan tri kỷ, điều này làm cho đã ở phòng nghị sự lý Nghiên Xuy rất là kích động cùng cao hứng.

Hoàng Dung ở điện thượng vẫn không nói chuyện, vẻ mặt khuôn mặt u sầu, chờ phòng nghị sự im lặng xuống dưới, nàng mới đứng lên, hỏi: "Lí Hổ, Quách Tĩnh đâu? Hắn là không phải từ trước đến nay ngươi cùng một chỗ?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Chiến sự càng ngừng không đến một nén nhang thời gian, Hoàng Dung phái người công tác thống kê một chút đã biết phương nhân mã tổn thất, cũng liền ngàn hơn người chết trận, hơn trăm nhân bị trọng thương, tướng lãnh phương diện đã chết vài cái, cũng có trọng thương vài cái, lại duy độc không gặp Quách Tĩnh trở về.

Lí Hổ trên mặt thực bình tĩnh, nội tâm cũng rất phức tạp, hắn vừa rồi nhưng là cố ý lảng tránh Hoàng Dung vấn đề, hiện tại cũng không khả năng ở lảng tránh, chẳng lẽ nói Quách Tĩnh liền như vậy chết trận, kia còn không đem Hoàng Dung cấp tức chết, nghĩ nghĩ, Lí Hổ quyết định nói một cái nói dối.

"Hoàng thống lĩnh, lời nói thật không dối gạt ngươi, khi ta hạ thành đi giết địch khi, là thấy quách thống lĩnh, chính là hắn dẫn dắt quân đội xâm nhập quân địch quá sâu, ta không theo sau, nhưng thật ra phát hiện một người đi theo hắn, cùng nhau sát vào địch nhân ở chỗ sâu trong."

"Có ý tứ gì?"

Lí Hổ dừng một chút nhẹ giọng nói: "Mọi người có phải hay không lảng tránh một chút, ta nghĩ một mình cùng hoàng thống lĩnh nói sự."

Phòng nghị sự tướng lãnh tất cả đều đứng lên, bọn họ nghiễm nhiên đem Lí Hổ trở thành đại anh hùng, thế nào còn đem hắn xem thành là một cái giang hồ nhân sĩ, dần dần, mọi người ly khai phòng nghị sự, chỉ còn lại có Hoàng Dung cùng Lí Hổ.

Hắn trở lại quan thượng phòng nghị sự đại môn, mới tiếp tục nói: "Dung tỷ, Quách huynh hắn bị nhân hại chết,"

"Ngươi nói cái gì? Không có khả năng, ta phu quân võ công không ở ngươi dưới, ngươi có thể toàn thân trở ra, hắn như thế nào không thể? Lại có ai có thể hại chết hắn?"

Hoàng Dung kích động tiêu sái đến Lí Hổ trước người, gần như quát lớn bàn hỏi.

Nàng càng kích động, Lí Hổ càng bình tĩnh, hắn cúi đầu nói: "Một cái họ dương tiểu nhân."

Chính là này ngắn gọn vài, Hoàng Dung cả người run lên, thiếu chút nữa ngồi dưới đất, họ dương tiểu nhân, nàng nghi vấn nói: "Ngươi là nói Dương Quá?"

"Đúng là người này."

Lí Hổ đốt đầu nói.

Hoàng Dung nhìn thẳng Lí Hổ, trong miệng nỉ non nói: "Ta không tin, hắn như thế nào hội hại chết ta phu quân, hắn lại là như thế nào trà trộn vào binh trung, ta so với ngươi còn hiểu biết hắn, đúng rồi, ngươi như thế nào nhận thức hắn?"

Lí Hổ thầm than, Hoàng Dung quả nhiên là cái tuyệt đỉnh thông minh nữ nhân, một khi chính mình lời nói gian ra một chút sai lầm, nàng tất nhiên có thể nhìn ra manh mối đến, nhưng thật ra yếu đoán được chính mình hại chết Quách Tĩnh, kia còn không cùng chính mình liều mạng a.

Lí Hổ ánh mắt nháy mắt, biểu tình thực bi thương, thanh âm ra vẻ mang theo khóc nức nở nói: "Quách huynh hắn trước khi chết mới gặp được ta, ta lúc ấy nếu có thể sớm một chút nhìn thấy hắn, cũng sẽ không làm cho cái kia Dương Quá hại chết hắn,"

"Ta hỏi ngươi như thế nào nhận được Dương Quá?"

Hoàng Dung nhìn gần Lí Hổ nói.

Hai người liền như vậy đối diện, Lí Hổ thở dài nói: "Quách huynh trước khi chết nói với ta, làm cho ta cẩn thận một người, hơn nữa miêu tả người kia bên ngoài đặc thù, nói là xen lẫn trong đã biết biên nhân lý, còn nói này nhân là chính mình bạn cũ con, chết ở hắn trong tay, Quách huynh nói hắn chết mà không uổng."

Hoàng Dung không bao giờ nữa có thể tự mình, nàng hồn nhiên vô lực té lăn trên đất, bi theo trong lòng sinh, hai hàng nước mắt chảy ra, nàng khóc kêu lên đau đớn mắng: "Đứa ngốc, Quách Tĩnh, ngươi vì cái gì ngu như vậy, ngươi biết rõ Dương Quá vẫn hận ngươi, hắn vẫn muốn giết ngươi a."

Nhìn Hoàng Dung khóc lợi hại như vậy, Lí Hổ chỉ có đứng ở một bên, hắn không thể khuyên, hiện tại đi khuyên Hoàng Dung, chỉ có thể làm cho nàng càng bi thương, một khi trong lòng cái kia ngật đáp không giải được, thậm chí hội trở thành cái thứ hai Hoa Tranh, hiện tại Hoa Tranh chính là nhất thời không tiếp thụ được Quách Tĩnh tử, liền như một cái si ngốc nữ nhân giống nhau.

Khóc hồi lâu, Hoàng Dung đột nhiên đứng lên, điên rồi bàn giữ chặt Lí Hổ vạt áo, cùng hắn tới gần rất nhiều, quả thực sẽ thiếp đi lên giống nhau, nàng hỏi: "Hiện tại Dương Quá ở nơi nào, ta muốn cho ta phu quân báo thù."

Lí Hổ lắc lắc đầu, huy khai Hoàng Dung thủ, nói: "Hắn đã chết, là bị loạn đao chém chết,"

"Đã chết đã chết......"

Hoàng Dung lui ra phía sau, vẻ mặt mờ mịt, kia trên mặt biểu tình rất là làm cho Lí Hổ khó chịu, một nữ nhân gặp như thế đả kích, có thể dễ chịu sao.

Nhưng là Lí Hổ lại biết, chỉ có như vậy, tài năng làm cho Hoàng Dung thuận lý thành chương trở thành chính mình nữ nhân, cũng chỉ có như vậy, chính mình tài năng hoàn toàn chiếm lấy Hoàng Dung này tuyệt sắc cùng thông minh cùng tồn tại đại mỹ nữ.

Hoàng Dung một mực thối lui đến cầu thang thượng, nàng thất hồn lạc phách bàn tiêu sái đến một cây lập trụ giữ, kia lập trụ thượng giắt một phen bảo kiếm, chỉ thấy Hoàng Dung hưu rút ra bảo kiếm, đặt tại trên cổ, quay người đối với Lí Hổ hô: "Thay ta chiếu cố Phù nhi."

"Không cần......"

Lí Hổ cả kinh, không nghĩ tới Hoàng Dung hội như thế luẩn quẩn trong lòng, thế nhưng yếu tự vận đi bồi Quách Tĩnh, bực này quyết đoán cùng trong lòng đã lãnh, đối thế giới này đã không có lưu niệm, mới có thể làm cho Hoàng Dung làm ra này chờ việc ngốc.

Lí Hổ sao có thể làm cho loại sự tình này phát sinh, một cái bước đi như bay, lủi hướng Hoàng Dung mà đi, nhưng là lúc này Hoàng Dung tâm ý đã quyết, thủ đã muốn hoành lạp, kia đem bảo kiếm mũi nhọn, lập tức cùng của nàng hương cảnh dán tại cùng nhau, một đạo màu đỏ thật nhỏ dấu vết xuất hiện, mắt thấy kia bảo kiếm yếu hoa càng sâu, đột nhiên Hoàng Dung giật mình ở.

Bảo kiếm bị một bàn tay cầm, lúc này cái tay kia máu tươi đầm đìa, ngón tay gian bị bảo kiếm cát thật sự thâm rất sâu, nhưng là trước mặt nam nhân ngay cả mày mặt nhăn cũng chưa mặt nhăn một chút, giống như này thống khổ căn bản không tính một hồi sự, nhưng là hiểu được võ thuật nhân, sao có thể không biết này thống khổ trình độ, tay đứt ruột xót a.

"Ngươi vì cái gì muốn cản trụ ta, buông ra, ta muốn đi tìm chết."

Hoàng Dung điên cuồng còn muốn lại dùng bảo kiếm tự sát, Lí Hổ lại cầm bảo kiếm, mạnh mẽ Lôi kéo, đem bảo kiếm ném tới rất xa trên tường, kiếm kia tiêm đinh một tiếng chui vào vách tường lý.

Lí Hổ đột nhiên thân thủ ôm lấy Hoàng Dung, vẻ mặt quan tâm nói: "Dung nhi, cho phép ta như vậy xưng hô ngươi, Quách huynh trước khi chết, dặn ta vô luận như thế nào, cũng muốn rất nhìn ngươi, hắn chỉ biết ngươi hội làm việc ngốc, hắn còn nói, làm cho ta chiếu cố ngươi cùng Phù nhi."

Hoàng Dung phe phẩy đầu, tưởng tránh khai Lí Hổ ôm ấp, lại phát hiện kia quả thực là vô ích, nam nhân bá đạo hòa khí tức, làm cho Hoàng Dung dần dần nhuyễn xuống dưới, nàng không phải một người phụ nữ mạnh mẽ, mặc dù có điểm tiểu thông minh, nhưng cũng có thất tình lục dục.

Nàng dùng sức khóc, đem toàn bộ thân mình đều dựa vào ở tại Lí Hổ trong lòng, cái gì nam nữ thụ thụ bất thân, nàng cũng không ở bận tâm, hiện tại nàng, thầm nghĩ tìm một ôm ấp, hảo hảo khóc lớn một hồi.

"A......"

Một tiếng thanh kêu rên cùng khóc rống, thẳng đến thanh âm ách, Hoàng Dung mới im lặng xuống dưới.

Lí Hổ cúi đầu vừa thấy, Hoàng Dung thế nhưng ngủ, có lẽ là bị kích thích hôn mê bất tỉnh, lúc này Hoàng Dung vẻ mặt mặt hồng hào, nước mắt bắt tại trên mặt, Lí Hổ chính là lộ ra một cái xin lỗi cười, ôm lấy Hoàng Dung từ phía sau bình phong đi rồi đi vào.

Này phòng nghị sự lý là một gian phòng nghỉ, bình thường đều là Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh nghị luận hoàn trong thành việc, liền ở trong này tiểu khế một phen, Lí Hổ đi vào Tương Dương thành lâu như vậy, sớm phát hiện Hoàng Dung tại đây tiểu phòng nghỉ lý, qua thiệt nhiều cái ngày đêm.

Vào nội bộ, Lí Hổ chậm rãi đem Hoàng Dung đặt ở một cái giường thượng, nghiêng người ngồi ở nàng bên cạnh, thay Hoàng Dung cái kiện đệm chăn, Lí Hổ mới cẩn thận thay Hoàng Dung xoa xoa trên mặt nước mắt, miệng còn lẩm bẩm.

"Dung tỷ, Quách huynh là vì nhĩ hảo, ngươi cũng không yếu như thế thương tâm,"

Hoàng Dung không có gì phản ứng, Lí Hổ trong lòng lại suy nghĩ, chính mình chính là cố ý như thế vừa nói, thử Hoàng Dung là thật vựng ngủ hoặc là giả, quả nhiên, nàng là thật vựng đang ngủ, kể từ đó, Lí Hổ lộ ra cười xấu xa.

Phủ nhẹ nhàng hôn nổi lên Hoàng Dung khuôn mặt, một chút đem nàng chảy ra nước mắt rửa sạch điệu, cặp kia thủ ở Hoàng Dung trên người chạy lên, hảo chậm hảo khinh, Lí Hổ cũng không tưởng như vậy trò đùa dai, chính là một hồi, hắn liền ngừng lại, cùng với như thế chiếm lấy Hoàng Dung, còn không bằng ngày sau chậm rãi dùng tình cảm săn bắn của nàng phương tâm, chỉ cần bên người nàng không nam nhân, chính mình còn không phải dễ dàng thực.

Nghĩ còn có thiệt nhiều sự không có xử lý, Lí Hổ rời khỏi phòng nghị sự, đầu tiên yếu giải quyết chính là nên xử trí như thế nào Mông ca, thả, đó là không có khả năng, giết, kia cũng là không có khả năng, nếu giết Mông ca, tất nhiên làm cho ngoài thành Mông Cổ binh, lại đây xâm phạm, kể từ đó, Tương Dương thành hay là muốn bị đánh tan, Lí Hổ nghĩ nghĩ, nhất thời trong lòng lại có một cái diệu kế.

Chương 080: sương phòng than nhẹ khởi

Ra phòng nghị sự, Lí Hổ liền tìm người gọi tới lỗ có chân đến chính mình sương phòng, lỗ có chân là kế Hoàng Dung sau, thần điêu lý cũng coi như túc trí đa mưu nhất hào nhân vật, Lí Hổ tin tưởng đem sự tình giao cho hắn đi bạn, cũng sẽ đơn giản rất nhiều.

"Lí đại hiệp, không biết bảo ta đến có chuyện gì phân phó?"

Hiện tại lỗ có chân sớm đem Lí Hổ trở thành một cái anh hùng nhân vật, lại có bang chủ Hồng Thất Công tán thưởng, hắn cũng đem Lí Hổ trở thành người một nhà.

Lí Hổ cười cười, ở lỗ có chân bên tai nói vài câu, giao cho hắn một khối Tương Dương thống lĩnh bài, liền làm cho hắn ly khai.

Lỗ có chân chân trước mới vừa đi, liền có thị vệ bên ngoài thông báo.

"Lý tướng quân, bên ngoài có cái kêu Tôn Như Nhất cầu kiến."

Như thế nào nàng lúc này tìm đến chính mình? Lí Hổ vội vàng làm cho thị vệ phóng nàng tiến vào.

Chỉ thấy nhất tịch váy dài giả dạng Tôn Như Nhất đi vào sương phòng, hiện tại Tôn Như Nhất cùng chi nàng ở Toàn Chân giáo so sánh với, hình tượng tốt lắm rất nhiều, trước kia Tôn Như Nhất bất cẩu ngôn tiếu, không có một chút nữ nhân khí chất, mà hiện tại Tôn Như Nhất, nghiễm nhiên là một cái tiêu chuẩn thục phụ bộ dáng.

Nàng xem đến Lí Hổ ngồi ở trong phòng giường thượng, vừa muốn nói gì, bên ngoài vang lên một trận hỗn độn tiếng bước chân.

Theo tiếng bước chân càng ngày càng gần, Lí Hổ mang đứng lên, từ bên ngoài lại đi vào mấy người phụ nhân, đúng là Lâm Hướng Anh ngũ nữ cùng triệu Phi Yến, Nghiên Xuy nhưng thật ra không có tới, bởi vì nàng hiện tại yếu chiếu cố Hoa Tranh cái kia bệnh nhân.

"Phu quân, nhĩ hảo bổng a, đều thành anh hùng a ngươi."

Lâm Hướng Anh bước nhanh đi đến Lí Hổ bên người, ôm lấy cánh tay hắn, nũng nịu cười nói.

Tiểu Long Nữ hợp thời đứng ở một khác giữ, hai người cùng nhau ôm Lí Hổ cánh tay, cũng không quản kia cao ngất thánh nữ phong, vừa lúc dán tại Lí Hổ cánh tay thượng.

Lí Hổ ngượng ngùng cười nói: "Này có cái gì, ta chỉ là làm nhất kiện bé nhỏ không đáng kể chuyện tình."

Lâm Hướng Anh xoay mặt liền cho Lí Hổ một cái hôn môi, khen: "Này còn gọi bé nhỏ không đáng kể, bên ngoài mọi người mau tễ bạo, đều muốn trông thấy ngươi này Đại Tống anh hùng đâu."

"Đúng vậy, phu quân, chúng ta đều thành anh hùng phu nhân."

Tiểu Long Nữ kiều thực nói.

Chúng nữ ngươi một lời ta nhất ngữ khen Lí Hổ, điều này làm cho Lí Hổ đều có điểm lâng lâng, đúng lúc này, một cái phu quân xưng hô, làm cho mọi người sửng sốt.

"Phu quân......"

Này kêu Lí Hổ phu quân nhân không phải Lâm Hướng Anh năm nữ nhân, lại càng không là triệu Phi Yến, dĩ nhiên là Toàn Chân giáo Tôn Như Nhất.

Chúng nữ nhân đồng loạt kinh Ngạc nhìn Tôn Như Nhất, chỉ có Lí Hổ vẻ mặt ý cười trong suốt.

Tôn Như Nhất cắn răng, mặt đỏ hồng ở hô một tiếng "Phu quân" Mọi người mới tính lý giải, nàng cũng không phải kêu đùa.

Mà Tôn Như Nhất sở dĩ trực tiếp kêu Lí Hổ "Phu quân" Trong đó một cái trọng yếu nguyên nhân đó là, nàng trong lòng mặt bắt đầu ghen tị Lí Mạc Sầu cùng Tiểu Long Nữ này mấy người phụ nhân, nhìn đến Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ hai người không hề cố kỵ cùng Lí Hổ thân thiết, Tôn Như Nhất trong lòng ê ẩm ngứa, nàng không thể nhịn nữa chịu đi xuống, từ Mã Ngọc đã chết, nàng sợ hãi một người cô đơn cả đời, từ cùng Lí Hổ từng có kia hai lần trộm yêu loại tình cảm, nàng thích hơn nữa điên cuồng yêu thượng Lí Hổ.

"Tôn...... Tôn đạo cô, ngươi không phải nói cười đi?"

Mọi người ngây người sau một lúc lâu, đều cảm giác đầu óc ngây ngốc, cuối cùng vẫn là Lí Mạc Sầu trước hết thanh tỉnh lại đây, dù sao cũng là cùng nam nhân của chính mình có liên quan, Lí Mạc Sầu há miệng thở dốc, vẻ mặt khiếp sợ hỏi.

Phải biết rằng, Tôn Như Nhất nhưng là thiên hạ nổi tiếng nữ đạo cô a, thế nhân đều biết nói Tôn Như Nhất là Mã Ngọc thê tử, hơn nữa là Toàn Chân thất tử lý duy nhất nữ tử, nhưng là, hiện tại nàng như thế nào kêu Lí Hổ làm "Phu quân" Này cũng thật sự rất hoang đường đi.

Lâm Hướng Anh là nhận thức Tôn Như Nhất, lại không biết nói nàng cùng Lí Hổ rốt cuộc cái gì quan hệ, cũng không nghĩ tới hỏi Lí Hổ có cái gì nữ nhân, nhưng thật ra Lí Mạc Sầu cùng Tiểu Long Nữ, không thể nhận này vừa hiện thật, phải biết rằng Lí Hổ cùng Tôn Như Nhất cũng không như thế nào tiếp xúc quá, bọn họ là như thế nào lén lút cùng một chỗ ?

Lí Hổ vẻ mặt cười khổ, hắn không nghĩ tới Tôn Như Nhất thế nhưng tại đây khi, tuyên bố nàng cùng chính mình quan hệ, hắn nhẹ nhàng tiêu sái đến Tôn Như Nhất bên người, ở Lí Mạc Sầu đám người khiếp sợ ánh mắt trung, Lí Hổ thế nhưng kéo lại Tôn Như Nhất tay nhỏ bé, Tôn Như Nhất thế nhưng cứ như vậy ghé vào Lí Hổ trong lòng.

Tôn Như Nhất nhẹ nhàng vươn hai tay, lấy tay phản ôm Lí Hổ vòng eo, nàng không sợ những người này nói cái gì nhàn thoại, chỉ cần không có khác nhân ở, nàng mới không cần đâu, lúc này nàng trong lòng có chút ngượng ngùng có chút hưng phấn, đây chính là chính mình lần đầu tiên quang minh chính đại cùng Lí Hổ thân mật, chính mình rốt cục hướng thế giới này tuyên bố, chính mình là thuộc loại Lí Hổ nữ nhân.

Lí Hổ bên ngoài cũng không soái khí phi thường, cũng không phải cái loại này tiểu bạch kiểm, lại càng không là một cái hiểu được ôn nhu nam nhân, mà Tôn Như Nhất lược hiển tuổi đại điểm, bộ dạng cũng là khá tốt, đặc biệt nàng thường xuyên tu tập công phu, dáng người cùng khuôn mặt, đều bảo trì đặc biệt hoàn mỹ, giờ này khắc này hai người ôm cùng một chỗ, thật đúng là như là một đôi thần tiên quyến lữ.

Nhưng là, nhưng là, trong lòng mọi người đều rõ ràng Tôn Như Nhất thân phận, chuyện này hoàn toàn vượt qua mọi người tưởng tượng, chúng nữ giờ phút này trong lòng đều là trống rỗng, trong ánh mắt đều lộ ra si ngốc ánh mắt, không thể ngôn ngữ, không thể tự hỏi.

"Tôn tỷ tỷ, hoan nghênh ngươi gia nhập chúng ta đội ngũ."

Trước hết phản ứng tới được đúng là Tiểu Long Nữ, nàng đi vào ôm ở cùng nhau hai người bên người, giữ chặt Tôn Như Nhất tay kia thì, nhẹ giọng nói.

Tiểu Long Nữ theo tiểu sinh sinh trưởng ở Chung Nam sơn Cổ Mộ trung, thế tục lễ giáo đối nàng căn bản không có chút ảnh hưởng, ở Tiểu Long Nữ trong lòng, mặc dù có chút thầm oán Lí Hổ lại nhiều một nữ nhân, nhưng là nàng vẫn là đi tới hướng vị này tân "Tỷ tỷ" Đánh một cái bắt chuyện.

Tôn Như Nhất trên mặt lộ ra thiệt tình tươi cười, ngẩng đầu nhìn hướng về phía Tiểu Long Nữ, phát hiện Tiểu Long Nữ trong mắt hơi hơi có chút khác ý tứ, Tôn Như Nhất trong lòng biết Tiểu Long Nữ khẳng định không muốn nhiều nữ nhân chia xẻ Lí Hổ.

Lập tức Tôn Như Nhất buông ra Lí Hổ, gắt gao cầm lấy Tiểu Long Nữ tay nhỏ bé, nhẹ giọng nói: "Long Nhi muội muội, sau này chúng ta cùng nhau phụng dưỡng phu quân, đừng cho hắn ăn một chút mệt, ngươi xem coi thế nào?"

Tiểu Long Nữ cao hứng gật gật đầu, nàng trong lòng yêu Lí Hổ, chỉ cần nữ nhân khác cũng thiệt tình đối Lí Hổ hảo, nàng trong lòng tự nhiên sẽ đối cái kia nữ nhân sinh ra hảo cảm, vì thế Tiểu Long Nữ thiệt tình đối Tôn Như Nhất nói: "Tôn tỷ tỷ, sau này chúng ta đều phải hảo hảo chiếu cố phu quân."

Tôn Như Nhất vốn không nghĩ tới, yếu như vậy tuyên bố chính mình cùng Lí Hổ quan hệ, nhưng là nhìn đến hắn bên người nữ nhân nhiều như vậy, hơn nữa đều khăng khăng một mực yêu hắn, Tôn Như Nhất cũng nhịn không được, nàng lớn mật nói ra, vốn tưởng rằng còn muốn tốn nhiều một phen lời lẽ, thật không ngờ Tiểu Long Nữ như vậy liền tiếp nhận rồi chính mình, trong lòng một mảnh vui mừng.

Mã Ngọc đã chết lâu như vậy, nàng từ lâu không ở hoài niệm, một nữ nhân qua nhiều như vậy năm, sớm không có kích tình, nhưng thật ra gặp được Lí Hổ, chính mình hưởng thụ đến chưa từng có quá kích tình, cũng thường đã bị làm nữ nhân hạnh phúc tư vị.

Lí Hổ nhìn nhìn Lí Mạc Sầu cùng Lâm Hướng Anh mấy nữ, cười nói: "Các ngươi đâu?"

"Ta đương nhiên không ý kiến,"

Lâm Hướng Anh vẻ mặt ghen tuông nói, ngoài miệng nói không có ý kiến, trong lòng cũng cái tư vị.

Lí Mạc Sầu cùng Lục Vô Song hai thầy trò là trăm phần trăm không ý kiến, Yêu Hương Vân lại không có phát biểu ý kiến cơ hội, nàng là cái không có võ công nữ nhân, có thể đi theo Lí Hổ bên người đã là nhất mừng rỡ sự, thế nào còn dám có nửa điểm ý kiến.

Tôn Như Nhất đối với mấy người phụ nhân gật gật đầu, xem như cảm tạ các nàng có thể như thế tiếp nhận chính mình, lúc này Lâm Hướng Anh lại nói: "Chúng ta có thể nhận ngươi, nhưng là ngươi là mặt sau xuất hiện, cho nên luận đứng hàng thứ, ngươi chỉ có thể làm tiểu thiếp,"

"Chỉ cần có thể cùng các vị tỷ muội bồi ở phu quân bên người, ta làm cái gì đều không sao cả."

Tôn Như Nhất khẳng khái nói.

Lời của nàng có chút di động khoa, trên mặt cũng là phi thường còn thật sự, Lí Hổ duỗi ra thủ đem Tôn Như Nhất, Lí Mạc Sầu, Tiểu Long Nữ ba người đều ôm ở trong lòng, nhìn này hắn ba cái chính mình nữ nhân, thấp giọng nói: "Các ngươi vài cái sau này yếu tương thân tương ái, ta nhưng không cho các ngươi trong lúc đó nháo cái gì mâu thuẫn."

Lí Hổ trước đem cảnh cáo trong lời nói nói ra, nếu là sau này này mấy người phụ nhân tranh giành tình nhân, kia cũng thật đủ chính mình đầu đại,

Chúng nữ đều là gật gật đầu, trong lòng đồng thời thầm nghĩ, chỉ cần có thể cùng Lí Hổ cùng một chỗ, các nàng mới sẽ không tranh giành tình nhân đâu.

Về phần Tôn Như Nhất vì sao cùng chính mình hảo, Lí Hổ không có nói cho chúng nữ, này đó phải chờ tới sau này vợ chồng một mình ở chung thời điểm nói sau, hiện tại bên cạnh còn có một ngoại nhân, thì phải là triệu Phi Yến, lúc này triệu Phi Yến sắc mặt ửng đỏ, hiển nhiên chịu không nổi này không khí, nhưng là của nàng hai mắt lại toát ra một loại vẻ mặt, giống như tại hoài nghi Lí Hổ làm người thật sự đáng giá các ngươi này đó nữ nhân, khăng khăng một mực vây quanh ở hắn bên người thôi.

Lâm Hướng Anh nhìn mọi người thâm tình một màn, thoáng cảm động một chút, nũng nịu cười nói: "Tốt lắm, chúng ta tỷ muội đi ra ngoài đi, làm cho phu quân cùng tôn muội muội hảo hảo tâm sự thiên, chúng ta nếu không tiến vào, hai người bọn họ cần phải tán gẫu thượng một hồi,"

Tiểu Long Nữ cùng Lí Mạc Sầu mấy nữ cười hắc hắc, đều lộ ra khác thường vẻ mặt, chỉ có Lí Phi Yến, không hiểu các nàng trên mặt ý tứ, cái gì kêu tâm sự thiên, chẳng lẽ nói đúng là chút người yêu trong lúc đó lặng lẽ nói, không dung nàng nghĩ nhiều, Lâm Hướng Anh đã muốn đi đầu đi ra sương phòng.

Vừa xong ngoài phòng, trong phòng liền truyền đến một tiếng khẽ kêu thanh: "Phu quân, nhĩ hảo phá hư...... Các nàng còn tại bên ngoài...... A......"

Như thế nũng nịu khẽ kêu thanh làm cho mấy nữ dừng cước bộ, Lâm Hướng Anh xấu xa cười, hướng về phía mấy nữ nháy mắt ra dấu, đang đến sương phòng ngoài cửa sổ, tễ cùng một chỗ hướng lý nhìn đi, Lí Phi Yến nhìn này hết thảy, trong lòng cảm thấy một loại không hiểu mất mát.

Nàng xoay người ly khai sân, nhưng là vẫn chưa đi xa, nàng còn không có thể rời đi nơi này.

Lí Hổ trong sương phòng, giường phía trên, Tôn Như Nhất thẹn thùng vẻ mặt thôi táng Lí Hổ, kia trên người váy dài sớm bị rút đi một nửa, lộ ra trên thân trắng noãn đồng thể, kia cao ngất thánh nữ phong ở hồng nhạt cái yếm hạ hơi hơi rung động.

"Ngươi đã đáp ứng theo ta, ta muốn cho ngươi sửa cái tên."

Lí Hổ vẫn chưa vội vã cùng Tôn Như Nhất cộng phó vu sơn, mà là vỗ về nàng kia lộ ra, cao thấp du động cười nói.

Tôn Như Nhất sửng sốt, nũng nịu hỏi: "Phu quân, tưởng ta gọi là tên là gì hảo? Chẳng lẽ Tôn Như Nhất tên này không tốt nghe?"

Lí Hổ nghĩ nghĩ nói: "Không phải không tốt nghe, chỉ sợ ngày sau hành tẩu giang hồ, nếu là người nhân biết ngươi là Tôn Như Nhất, nên như thế nào nhớ ngươi, ta chỉ là muốn lão bà ngươi không bị nhân nghi kỵ, lại càng không tưởng người khác chê cười Toàn Chân giáo."

Lí Hổ trong lời nói nửa thật nửa giả, Tôn Như Nhất lại hoàn toàn tin, nàng nào biết nói, Lí Hổ là ghét bỏ của nàng tên quá khó khăn nghe.

"Đã kêu Tôn Dư Hương đi."

Lí Hổ suy nghĩ hồi lâu, đột nhiên nói.

Tôn Như Nhất nỉ non nói: "Dư hương...... Dư hương, a, phu quân, tên này thật là dễ nghe a...... Nga...... Phu quân, ngươi phá hư......"

Ngay tại Tôn Như Nhất nghĩ chính mình tân tên, nội tâm một mảnh kích động khi, Lí Hổ sớm bắt tay vói vào của nàng cái yếm, cầm của nàng thánh nữ phong, một trận thô lỗ ấn động, làm cho Tôn Như Nhất một trận yêu kiều không ngừng.

Lí Hổ dùng sức cử khởi mông, dùng sức hướng lên trên đỉnh đầu, một cây lớn lên dương v*t, khoảnh khắc cắm vào Tôn Dư Hương tiểu huyệt.

"Ôi. Khinh một chút a, đều nhanh sáp rốt cuộc,..... Phu quân...... A......"

Tôn Dư Hương tú mắt vừa lật, thở gấp liên tục, thở gấp vụt vụt, mị cực, cực kỳ xinh đẹp, động lòng người cực, cũng dâm lãng cực.

"A...... Ngô...... Thật tốt quá...... Ôi...... Sáp hảo thích a......"

Càng làm càng mạnh hơn, càng làm càng điên cuồng, làm Lí Hổ dùng quy đầu liên tục vài cái chạm được hoa tâm khi, Tôn Dư Hương liền kìm lòng không đậu lãng kêu đứng lên, cúi xuống nửa người trên, đem Lí Hổ ôm càng nhanh càng nhanh, toàn thân run rẩy cũng liền càng thêm lợi hại,

Của nàng lãng kêu, khích lệ Lí Hổ, hắn cái Mông cao thấp hoạt động lượng càng lúc càng lớn, hắn đi xuống áp, nàng hướng lên trên đỉnh, phối hợp ăn ý, chụp chương chuẩn xác, Tôn Dư Hương rõ ràng mông liều mạng vặn vẹo, động tác càng ngày càng kích động, trong lòng càng ngày càng sinh động, âm vách tường theo từng trận co rút lại, hoa tâm hút quy đầu, quy đầu chống đối hoa tâm, thoải mái Lí Hổ cũng la to đứng lên.

"Hảo...... Dùng sức hấp...... Giáp...... A...... Lão bà tiểu huyệt quá tuyệt vời...... Ta muốn sáp tử ngươi......"

"Ôi, của ta người tốt...... Ta đỉnh không được......,..... Ta không được......,..... Ta muốn bị ngươi sáp...... Đã chết...... Ác...... Hảo...... Đẹp quá, ôi...... Ta xong rồi...... Úc......"

Lãng thanh chưa xong, Tôn Dư Hương nhất tiết như chú, d*m thủy đem hai người âm mao tẩm ướt đẫm, nàng cũng tinh bì lực tẫn nằm ở trên giường, không thể tái đón ý nói hùa.

Lí Hổ còn tiếp tục trừu cắm, chính là sau một lúc lâu, hai người lại dây dưa ở tại cùng nhau, một tiếng thanh than nhẹ vang lên, từ tiểu tiệm đại, càng ngày càng vang, cũng càng ngày càng điên cuồng, ngoài phòng chúng nữ nhìn nhau, đều là bưng kín miệng, nhưng là các trên mặt đều lộ ra ửng hồng, các nàng đều muốn lúc này, kia ở trong sương phòng nữ nhân chính là chính mình.

Chương 081: Lạc Dương hoa khôi tiêu nương

Tương Dương thành trên tường thành, Lí Hổ xa xem xa xa, mười dặm ngoại, Mông Cổ đại quân hạ trại sớm tam thiên, mỗi ngày đều có Mông Cổ tín sứ đi vào Tương Dương thành, yêu cầu thả Mông Cổ đại hãn, lúc này Tương Dương thành chủ sự nhân, chỉ có Lí Hổ một người, có Hoàng Dung thống lĩnh thắt lưng bài, cho dù thành chủ, cũng không dám không nghe hắn trong lời nói.

Lần này cùng mông quân một trận chiến, Tương Dương tổn thất mấy ngàn nhân mã, nếu không Nghiên Xuy bắt được Mông ca, trận này chiến dịch, tất nhiên là Tương Dương thành cũng bị diệt thành, Lí Hổ mặc dù không phải đại anh hùng, nhưng cũng không nghĩ như thế chiến sự họa cùng bình thường dân chúng.

"Lữ văn hoán, ngày mai cho ta bị hảo xe ngựa, ta muốn chạy tới gặp ở kinh thành Hoàng Thượng."

Lí Hổ đối với bên người một người mặc cẩm phục, bốn mươi nhiều nam nhân nói nói.

Người này đúng là lữ văn đức đệ đệ lữ văn hoán, lữ văn đức bởi vì tham ô nhận hối lộ cấu kết mông quân, sớm bị chém giết, mà này lữ văn hoán tắc trở thành Tương Dương thủ soái trấn an sứ, Lí Hổ cũng biết hắn là cái đầu tường thảo cùng người nhát gan, nhưng càng là người như thế, lại càng hảo khống chế.

Lữ văn hoán mang gật đầu nói: "Là, Lý tướng quân, ta cái này đi chuẩn bị."

Lí Hổ phất phất tay cười nói: "Tốt lắm, lữ nguyên soái, ta chỉ bất quá mang hoàng thống lĩnh chiếu khán một chút đại cục, huống hồ ta chỉ là nhất giang hồ lỗ mãng, như thế nào có thể đảm đương khởi tướng quân như vậy cao xưng hô."

"Lý tướng quân có điều không biết, Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung nhị vị thống lĩnh, từng cũng là trên giang hồ nhân, lại lợi công lớn, thành quân coi giữ thống lĩnh, hiện tại xưng hô ngài Lý tướng quân, ta đều sợ chính mình gọi sai, nếu ngài đem Mông ca mang về kinh thành, Hoàng Thượng tất làm cho ngươi bìa một cái đại quan làm làm."

Lữ văn hoán vẻ mặt tươi cười nói.

Lí Hổ trên mặt không có gì biểu tình, trong lòng lại vô cùng kích động, lữ văn hoán nói cũng là chính mình suy nghĩ, nếu không như vậy, hắn đã sớm để cho người khác đưa Mông ca hồi kinh, thế nào còn chờ đến bây giờ, làm cho lữ văn hoán trước tiên lui đi xuống, Lí Hổ lại nhìn nhìn xa xa, mới đi vòng vèo trở lại Tương Dương tinh vệ bên trong phủ.

Hiện tại Tương Dương thành náo nhiệt rất nhiều, giang hồ các lộ hảo hán, đều ở trong thành tọng, dù sao là quan gia ra tiền, Lí Hổ cũng vui vẻ ý như vậy phụng dưỡng bọn họ mấy ngày, đãi trí lui Mông Cổ binh, ở đem bọn họ tống xuất Tương Dương thành.

"Phu quân, chúng ta ngày mai liền khởi hành đi lên kinh thành, sớm một chút chuẩn bị chút quần áo đi."

"Mang cái gì quần áo, trên người có tiền, đi khắp thiên hạ, đến, làm cho phu quân ở hôn nhẹ......"

Lí Hổ sương phòng, yêu kiều thanh khi khởi khi lạc, giường phía trên, Tiểu Long Nữ cùng Lí Hổ dây dưa cùng một chỗ, hai người sớm ở trong phòng ngây người một chút ngọ, Lí Hổ làm không biết mệt cùng nàng triền miên ở triền miên, Tiểu Long Nữ dần dần có chút ăn tiêu không dậy nổi,

"Phu quân, Long Nhi đói bụng."

Tiểu Long Nữ sắc mặt ửng hồng, rúc vào Lí Hổ trong lòng, nũng nịu nói.

Lí Hổ cười hắc hắc, vỗ về Tiểu Long Nữ kia bên thánh nữ phong, nói: "Kêu hạ nhân đưa tới chính là."

Tiểu Long Nữ đỏ bừng cười, oán trách nói: "Vậy ngươi không sợ hạ nhân nhìn đến Long Nhi như vậy bộ dáng?"

"Kia đổ muốn nhìn là nam hay là nữ,"

"Nếu là nam hạ nhân đâu?"

Tiểu Long Nữ nũng nịu hỏi.

Lí Hổ trên mặt lạnh lùng, quát khẽ: "Sát."

"Kia nếu là nữ hạ nhân đâu?"

Tiểu Long Nữ lại hỏi.

Lí Hổ cái này trên mặt không có sát ý, cũng là cười xấu xa nói: "Vậy làm cho hắn nếm thử phu quân lợi hại."

"A...... Phu quân, ngươi xem, kia uế căn lại đi lên."

Tiểu Long Nữ bán đứng dậy, nũng nịu thân thủ nhất chỉ hô.

"Ha ha, đó là hắn đói bụng, Long Nhi, chưa ăn phạn tiền, trước uy ăn no hắn đi."

Lí Hổ hai tay duỗi ra, ôm chầm muốn chạy trốn chạy Tiểu Long Nữ, một cái xoay người đè ép đi lên.

Lại cùng Tiểu Long Nữ kết hợp cùng một chỗ, làm cho Tiểu Long Nữ lần cảm kích thích, có lẽ là mệt mỏi mệt mỏi, Tiểu Long Nữ có chút thể lực chống đỡ hết nổi, nhưng là Lí Hổ mạnh mẽ cùng dã man, làm cho nàng bàng như lúc ban đầu thường nhân sinh lạc thú, mỗi hạ đều là làm cho nàng thần hồn phi thiên, cả người kiều chiến, hai người lại là một nén nhang thời gian, mới song song dừng lại nghỉ tạm, nhưng là vẫn đang không muốn tách ra, trần truồng ôm, song song đi vào giấc mộng, ngủ được một phần ngoại hương vị ngọt ngào.

Ngọt ngào thời gian ở khoái trá trung nhẹ nhàng mà lưu quá, đêm khuya lý Tiểu Long Nữ trước tỉnh đến, trợn mắt vừa thấy, chỉ thấy chính mình xích thân thể, tà tựa vào Lí Hổ trong lòng, lúc này bụng thầm thì nhất kêu, nàng mới nhớ tới, đêm qua chưa ăn cơm chiều.

Sợ đánh thức Lí Hổ, Tiểu Long Nữ lại nằm trở về, thẳng đến sáng sớm, trên người một trận ma dương, nhạ Tiểu Long Nữ nũng nịu than nhẹ, ngay cả ánh mắt cũng chưa mở, liền hô: "Phu quân, nhĩ hảo phá hư, ta mệt mỏi, đừng lộn xộn a."

Kia thủ còn tại động, hơn nữa ngón tay còn mang theo thật dài móng tay, có chút lạnh lẽo xúc cảm, làm cho Tiểu Long Nữ một chút bừng tỉnh, nàng mở mắt ra vừa thấy, chỉ thấy bên người Lí Hổ còn tại ngủ say, tái vừa chuyển mặt nhìn lại, bên người không biết khi nào đứng mấy người.

"A...... Các ngươi......"

Tiểu Long Nữ đỏ bừng mặt, kéo đệm chăn che khuất đồng thể, thẹn thùng vô cùng nhìn Lâm Hướng Anh mấy nữ.

Lâm Hướng Anh cười cười, nhất chỉ ngoài cửa sổ nói: "Thái dương đều phơi nắng đến mông thượng, các ngươi còn ngủ, hôm nay nhưng là muốn đi kinh thành a."

"Đêm qua các ngươi cũng quá điên rồi đi, làm cho ta nhất túc không ngủ hảo."

Yêu Hương Vân nhu nhu đỏ lên ánh mắt, nói.

Những lời này nhạ chúng nữ đều phá lên cười, Lí Hổ sớm tỉnh, chính là muốn nhìn nữ nhân này tưởng làm cái gì đa dạng, xem các nàng không đem chính hắn một phu quân làm hồi sự, cũng không ở làm bộ ngủ say, ngồi dậy nói: "Tốt lắm, chuẩn bị xuất phát."

Mặt trời lên cao, tinh vệ phủ ngoại, tam lượng xe ngựa sớm bị hảo, Lí Hổ sợ trên đường xảy ra sự cố, tìm mười cái trong thành hảo thủ hộ tống trông coi Mông ca, chính mình tắc mang theo chúng nữ lên xe ngựa, Hoa Tranh cũng bị Nghiên Xuy dẫn theo đi ra, tuy rằng hiện tại Hoa Tranh còn có chút thần chí không rõ, cũng đã rõ ràng khôi phục rất nhiều, ít nhất không ở trong miệng nhắc tới Quách Tĩnh tên,

Tương Dương thành chuyện tình, Lí Hổ sớm an bài thỏa đáng, giao cho lỗ có chân vài cái kế sách, để ngừa Mông Cổ binh đánh tới, làm làm cho Hồng Thất Công tiếp đón giang hồ nhân sĩ, trăm ngàn không thể làm cho bọn họ rời đi Tương Dương thành, theo Tương Dương thành sau ra khỏi thành, Lí Hổ một hàng hướng bắc xuất phát.

Dọc theo đường đi nhưng thật ra tường an vô sự, Lí Hổ chính là thoáng tưởng niệm Hoàng Dung kia xinh đẹp nữ nhân, nếu là nàng cùng Hoa Tranh giống nhau, bị Quách Tĩnh tử kích thích thần kinh thác loạn, kia nhưng là không tốt một cái mỹ mạo thông minh nữ nhân.

Tiến lên đến chạng vạng, mọi người đến nhất so với Tương Dương còn muốn đại thành trì, Lí Hổ xuống xe vừa thấy, không nghĩ tới này thành trì chính là vô số võ hiệp kinh điển đều đã có thành Lạc Dương, thành Lạc Dương giống như là võ hiệp trung một cái kinh điển tụ hội, võ lâm cao thủ, thiên hạ thứ nhất mỹ nữ, phàm là trên giang hồ có uy tín danh dự, cho dù là này nọ, chỉ cần nổi danh, tất nhiên cùng này thành Lạc Dương có liên hệ.

Vào thành, Lí Hổ liền trước đem Mông ca đưa đến trong thành quan phủ nha môn, như vậy mới có bảo đảm, chính mình cũng không yếu đêm hôm khuya khoắc, vì phòng ngừa bị nhân cướp đi Mông ca, mà không miên không ngớt một đêm, uyển cự thành Lạc Dương chủ thịnh tình khoản đãi, Lí Hổ mang theo chúng nữ tìm gia Lạc Dương rượu trang.

Này Lạc Dương rượu trang là thành Lạc Dương lớn nhất tửu lâu, kêu Lạc Dương hoa đều, còn chưa tiến tửu lâu, Lí Hổ đã bị qua lại người qua đường trành cái không ngừng, bởi vì hắn phía sau đứng mấy vị tuyệt đỉnh mỹ nữ, các mặc Tử La váy dài, yêu dã khuôn mặt cùng dáng người, người nào đều là mê người bại hoại.

"Khách quan, ngượng ngùng, bản tửu lâu hôm nay thuê chung phòng đầy ngập khách, không có khả dung hạ vài vị,"

Một cái tiểu nhị nhìn đến Lí Hổ đoàn người, mang chạy tới, ngăn lại muốn vào tửu lâu Lí Hổ hô.

Lí Hổ cười cười, cảm thán này tửu lâu sinh ý như thế chi hảo, vừa mới chuyển thân muốn tìm cá biệt gia tửu lâu, Lâm Hướng Anh lại nhất chỉ lầu hai nói: "Phu quân, nơi này hôm nay có cái gì hoạt động a."

Theo Lâm Hướng Anh ngón tay chỗ, Lí Hổ ngẩng đầu vừa thấy, lầu hai phía trên duyên tầng thượng, muốn làm một cái phúc, chỉ thấy mặt trên viết, Lạc Dương hoa khôi tiêu nương hôm nay ở bản tửu lâu biểu diễn hoa vũ, như thế một hàng tự, làm cho Lí Hổ dừng lại phải rời khỏi cước bộ.

Cái gì kêu hoa khôi, đương nhiên là mỹ nữ, hơn nữa trừ phi là tuyệt đỉnh mỹ nữ, mới làm được với hoa khôi nhất xưng, như thế vừa nói, này tửu lâu thật đúng là được với đi xem, cho dù không có vị tử, cũng phải tìm vị tử đi ra.

Lí Hổ nhất chiêu hô, mấy nữ lại cùng Lí Hổ về tới Lạc Dương hoa đều tửu lâu cửa, Lí Hổ vừa giẫm chận tại chỗ gặp đi, vừa rồi kia tiểu nhị lại chạy tới, vẻ mặt tươi cười nói: "Khách quan, trên lầu thật sự đầy ngập khách, thật sự ngượng ngùng."

"Tiếp theo."

Lí Hổ cười theo trong lòng xuất ra một thỏi bạc, ném cho tiểu nhị.

Nhìn đến nén bạc tử, này tiểu nhị lập tức trong mắt tỏa ánh sáng, nhận được thủ ngượng ngùng cười nói: "Khách quan, mặt trên vị trí có rất nhiều nhân đặt trước, nhưng là nơi này đã có cái quy củ."

Lí Hổ vẻ mặt nghi hoặc nhìn hắn nói: "Đừng vô nghĩa, có phải hay không tiền nhàn rỗi thiếu?"

Này điếm tiểu nhị nhỏ giọng ở Lí Hổ bên tai thì thầm vài câu, liền cho Lí Hổ một cái tiểu mộc bài, xoay người đi bận việc chính mình, Lí Hổ cầm tiểu mộc bài nhìn nhìn, chỉ thấy mặt trên viết hắc ti hai chữ, này mộc bài đó là trên lầu có thể xem xét hoa khôi tốt nhất thị giác điểm, đương nhiên cũng là có vị trí,

"Phu quân, hắn hảo thấy tiền sáng mắt a."

Tiểu Long Nữ đi tới, Lôi kéo Lí Hổ cánh tay cười nói.

Lí Hổ đốt đầu cười nói: "Thế nhân không đều là như vậy thôi, không phải tiền đó là danh lợi địa vị."

Lâm Hướng Anh đã đi tới, hỏi: "Kia phu quân đâu? Thích tiền vẫn là danh lợi địa vị đâu?"

"Ha ha......"

Lí Hổ ngửa đầu phá lên cười, mới nói nói: "Ngươi xem vi phu ta thích cái gì?"

"Danh lợi địa vị, phu quân nói muốn vào kinh gặp giá, không phải là vì mưu cái nhất quan bán chức thôi."

Lí Mạc Sầu ở bên nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu lại gật gật đầu, hướng lầu hai thang lầu đi đến, hồi đầu hô: "Vi phu hiện tại thầm nghĩ xem cái kia hoa khôi tiêu nương rốt cuộc trưởng như thế nào? Muốn ta tưởng, nàng nhất định không của ta vài vị lão bà xinh đẹp."

"Hì hì......"

Lục Vô Song hé miệng nở nụ cười, nhưng là trong lòng lại phi thường thoải mái, được đến nam nhân của chính mình khen, như thế nào có thể không làm cho nàng vui sướng.

Chúng nữ vui cười thượng lầu hai, này tửu lâu từ bên ngoài xem, môn quy cũng không tính đại, lầu một lại có vẻ nhỏ đi nhiều, thượng lầu hai, Lí Hổ cùng chúng nữ không khỏi thổn thức không thôi, chỉ thấy lầu hai là một cái hình tứ phương bàn đánh bóng bàn, bàn đánh bóng bàn thượng một cái vòng tròn trụ thăng thai, đang có một cái nhất tịch màu sắc rực rỡ váy dài nữ nhân, chỉ có khởi vũ, kia xinh đẹp thướt tha dáng người cùng kia hoa lệ kỹ thuật nhảy, luôn có thể nhạ chung quanh quan khán nàng vũ kĩ nam nhân điên cuồng kêu to.

Lí Hổ ấn kia mộc bài tìm được rồi một chỗ thuê chung phòng, điếm tiểu nhị cho hắn mộc bài là người khác, nhưng là nơi này có cái quy củ, chỉ cần mộc bài ban đầu chủ nhân không có trước đến, kia sau lại nhân liền khả tiêu tiền mua đi này mộc bài, nếu kia ban đầu chủ nhân đến đây, liền khả cùng này sau lại nhân tranh này mộc bài, tranh cùng không tranh, cũng phải nhìn tình huống,

"Nguyên lai phu quân thích nhất xem nhân khiêu vũ."

Mọi người ngồi xuống, Lí Hổ vội vàng một đôi mắt phiêu hướng bên kia bàn đánh bóng bàn thượng, nhìn kia mặt trên nữ nhân múa may thân ảnh, Yêu Hương Vân ở một bên cười duyên trêu chọc nói.

Lí Mạc Sầu cũng cười nói: "Người này chính là hoa khôi sao? Giống như có điểm không đúng."

"Không phải không đúng, này căn bản không phải hoa khôi tiêu nương, vừa rồi điếm tiểu nhị nói, hoa khôi tiêu nương sẽ chỉ ở cuối cùng áp trục xuất trướng, cho nên chúng ta chỉ có thể phẩm trà ăn điểm tâm, nhìn xem phía trước tiểu biểu diễn,"

Lí Hổ giải thích nói, thuận tiện làm cho trên lầu hầu hạ gọi tới, trước điểm một bàn rượu và thức ăn, vừa ăn rượu một bên thưởng thức vũ kĩ, đây mới là chân chính hưởng thụ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau