THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 66 - Chương 70

Chương 067: vu sơn mây mưa song nữ phi

Lục Vô Song ngốc lập đương trường, nhìn này hỏa lạt lạt trường hợp, mặt cười đỏ lên, tưởng xoay người lui ra ngoài, hai chân cũng không nghe sai sử, cặp kia ánh mắt cũng định ở tại giường thượng hai người trên người.

Nhưng vào lúc này Lí Mạc Sầu bởi vì bị chính mình đồ đệ nhìn đến chính mình như thế bộ dáng, không khỏi cả người run lên, trước một bước cả người mềm yếu, khẽ nói một tiếng.

"Phu quân...... Song nhi nàng ở...... Xem chúng ta......"

Lí Mạc Sầu thấp giọng hô.

Lí Hổ còn tại ra sức co rúm, nghe nàng vừa nói, thế này mới hồi đầu tà cười nhìn mắt Lục Vô Song, đột nhiên cử đứng dậy, đem Lí Mạc Sầu hướng một bên đẩy một chút, thân mình nháy mắt lướt ngang, tung bay bàn đến Lục Vô Song trước người.

"A......"

Lục Vô Song sợ hãi kêu một tiếng, lại lấy đã muộn, thân mình bị Lí Hổ hoàn trụ, đã bị hắn kéo đến giường biên.

Bá đạo đem Lục Vô Song đẩy ngã ở giường phía trên, Lí Hổ đói hổ phác dương bàn đặt ở Lục Vô Song trên người, hai tay phân biệt bắt được Lục Vô Song hai tay ngăn chận, trên cao nhìn xuống nhìn diện mạo tuấn mỹ đáng yêu Lục Vô Song.

"Song muội, ngươi là của ta."

Lí Hổ cười lớn nói.

Lục Vô Song chính mình đưa lên môn, này cơ hội tốt cũng không thể mất, nghĩ đến bên ngoài Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ đều ở, chắc là các nàng khiến cho Lục Vô Song vào, như vậy nhất tưởng, Lí Hổ bắt đầu cởi không hề phòng bị Lục Vô Song quần áo, ở hắn thuần thục thủ hạ, cả người yếu đuối vô lực Lục Vô Song không đến một lát ngay tại chỗ nằm nằm trên giường tháp phía trên.

Tuyết trắng thân thể mềm mại, tản ra mị lực, hơi chút cao ngạo lãnh diễm khuôn mặt, lúc này chỉ có kinh hoảng sợ hãi biểu tình, giấu ở quần áo hạ cực đại thánh nữ phong, ở bỏ đi quần áo sau vẫn như cũ đứng sừng sững, tiêm tinh tế thắt lưng, phảng phất không chịu nổi nắm chặt giống như nhu tế.

"Phu quân...... Ngươi......"

Lí Mạc Sầu quay đầu nhìn hai người, không khỏi trong cơn giận dữ, Lí Hổ như thế nào có thể chiếm lấy chính mình đồ đệ a.

Lí Hổ cười nói: "Lão bà, ngươi cũng không tưởng song nhi khó chịu đi, nàng xem ngươi ta hoan ái việc, nhưng là sớm cấp táo, không tin, ngươi xem."

Theo Lí Hổ ngón tay chỗ, Lí Mạc Sầu ngẩng đầu nhìn xem, quả nhiên nhìn đến Lục Vô Song hoa viên thánh địa sớm suối nước róc rách, rất thưa thớt màu đen da Lông cao cấp, không thể che trụ kia cô gái tượng trưng nơi, đó là hai phiến phấn nộn âm thần, thế nhưng còn lóe trong suốt ánh sáng.

Lục Vô Song nhắm lại mắt, hô hấp dồn dập, cũng không dám nói chuyện, sư phó đều cùng người ta mây mưa thất thường một hồi, đều không có phản kháng, chính mình có năng lực như thế nào, nhưng là nàng lại giãy dụa tưởng đẩy ra Lí Hổ, thầm nghĩ, đã biết lần đầu tiên như thế nào có thể giao cho một cái không biết nam nhân.

Xúc tua cứng rắn trong ngực, cùng một cỗ nam nhân hùng dã hơi thở, làm cho Lục Vô Song không khỏi không có khí lực, ngăn chận nam nhân của chính mình vẫn chưa tiến thêm một bước khi dễ nàng, giống nhau người nọ yên lặng ở tại chính mình trên người, liền ngay cả vừa rồi nói chuyện sư phó Lí Mạc Sầu, giống như hư không tiêu thất ở tại trong phòng giống nhau, nhưng là tiếng hít thở vẫn phải có.

Tráng lá gan, Lục Vô Song chậm rãi mở mắt, muốn nhìn một chút Lí Hổ rốt cuộc đang làm chút cái gì, mí mắt vừa mở, ánh vào mi mắt là hé ra tục tằng gương mặt, kia gương mặt chủ nhân chính nghiêng đầu nhìn một bên, hơn nữa một bàn tay thân đến một bên, theo kia thủ nhìn lại, Lục Vô Song khiếp sợ ngây dại.

Cái tay kia đang ở Lí Mạc Sầu trên thân chạy, mà chính mình sư phó vẻ mặt thoải mái, đỏ bừng khuôn mặt, có vẻ vô cùng yêu dị, lại nhìn Lí Hổ, cặp kia đôi mắt trung lộ ra bá đạo.

Không biết khi nào kia nam nhân hai tay vây quanh của nàng thắt lưng, dùng lớn hơn nữa lực lượng đem nàng ôm chặt khi, nàng ngửi được kia trên thân nam nhân đặc hữu giống đực hương vị, Lí Hổ tùy ý vuốt ve trong lòng xích hoài thân thể mềm mại.

Cặp kia thủ làm như phải Lục Vô Song toàn thân vuốt phẳng một cái biến, hỏa thiêu tình tố càng ngày càng nhiệt, Lục Vô Song không khỏi thấp giọng ngâm hừ lên, lúc này Lí Hổ cười nói: "Song nhi, khiến cho vi phu hảo hảo hầu hạ ngươi một phen đi."

Lục Vô Song giãy dụa trứ: "Không...... A...... A...... Không cần...... Không cần như vậy...... Đình đình......"

Nghe của nàng than nhẹ kháng cự, Lí Hổ nói: "Đừng có ngừng là đi? Như ngươi mong muốn."

Nói xong, hai tay càng thêm thô tục ở Lục Vô Song trên người chạy lên, môi đã ở nàng kia bạch trạm cổ chỗ hấp hôn đứng lên.

Bị tình dụ nhồi Lục Vô Song, không tự giác tưởng tượng vừa rồi Lí Hổ cùng Lí Mạc Sầu cùng một chỗ tình hình, giống như thân thể ở ba đào trung phập phồng, nhưng là giống như khuyết thiếu cái gì vậy.

Đó là bị trên thực tế ôm cảm xúc cùng trên thực tế đụng đến nam nhân cơ thể cảm giác, Lục Vô Song toàn thân giống châm thán hỏa giống nhau lửa nóng đứng lên.

Cảm nhận được Lục Vô Song bị chính mình trêu chọc mau chịu không nổi, Lí Hổ thế này mới chuẩn bị cuối cùng từng bước, thân mình vẫn, cúi đầu ngăn chặn Lục Vô Song miệng, đem dương v*t ở của nàng tiểu huyệt khẩu ma vài cái, dính điểm âm dịch, đột nhiên mãnh một chút đem chính mình dương v*t đưa vào Lục Vô Song kia hoa khê trong lúc đó.

"A......"

Một tiếng duyên dáng gọi to chấn triệt Cổ Mộ ở chỗ sâu trong hành lang gấp khúc, đó là Lục Vô Song bị phá chỗ tượng trưng, nàng kêu thực thảm thiết, nhưng là không lâu sau, kia thảm thiết thống khổ tiếng kêu bị dâm tiếng gầm ngữ thay thế,

"A...... A......"

"A...... A......"

Lí Mạc Sầu cũng thở gấp vụt vụt, nhìn Lục Vô Song, cười hỏi: "Đồ nhi, khả thoải mái sao?"

"A...... Như thế nào như vậy...... Thoải mái...... A...... Hảo đại...... Hảo thâm a......" Bạn đang đọc truyện được copy tại

Lục Vô Song lắc lư đầu nhẹ giọng y nha hô.

"Đó là cái gì cắm vào của ngươi tiểu huyệt, biết không?"

Lí Mạc Sầu lại hỏi.

"Không biết...... A...... Cứng quá...... Là hắn trên người......,..... A......"

Lí Mạc Sầu khẽ cười nói "Hắn là ai vậy?"

Lục Vô Song bị Lí Hổ mãnh liệt trừu cắm, còn muốn chiếu cố trả lời Lí Mạc Sầu câu hỏi, kia kích thích thực tại làm cho nàng thích thật, nàng vội vàng hô: "Phu quân, là của ta phu quân...... A...... Phu quân...... Sáp tử ta...... Đi...... A...... Dùng của ngươi đại dương v*t sáp ta...... Dùng sức...... A......"

"Cô gái nhỏ học rất nhanh, như thế nào không thấy ngươi học võ công như vậy tiến tới."

Nghe nàng như thế lãng kêu, Lí Mạc Sầu nhất thời mặt càng đỏ hơn, vừa rồi chính mình chính là như thế rên rỉ,

Có lẽ là vì lần đầu tiên, Lí Hổ cũng không muốn cho Lục Vô Song thừa nhận nhiều lắm, liền rất nhanh trừu sáp trên dưới một trăm hạ, đãi nàng đến đây lần thứ hai cao trào, mới nhất tiết như hồng đem tinh dịch toàn sái vào của nàng tiểu huyệt ở chỗ sâu trong.

Khi hắn lui đi ra, kia dương v*t thế nhưng còn thẳng, Lí Mạc Sầu ngồi dậy, một phen kéo qua Lí Hổ, cầu xin nói: "Phu quân, mau cho ta...... Ta...... Yếu ngươi......"

"Ha ha......"

Lí Hổ ngửa đầu cười cười, lại đem dương v*t đưa đến Lí Mạc Sầu bên miệng.

Lí Mạc Sầu hiểu ý, trương khải môi hàm ở kia thô to dương v*t, đem của nàng cái miệng nhỏ nhắn chống đỡ đến độ cổ lên, ở của nàng cái miệng nhỏ nhắn qua lại trừu sáp, kia khoái cảm làm cho Lí Hổ càng thêm kích thích, một đôi tay lại ở Lục Vô Song vú thượng đại lực ấn chà xát lên.

Như thế cùng nữ nhân dây dưa, liên miên không dứt vui thích tiếng động vẫn vang đến chạng vạng, phòng trong bình ổn xuống dưới, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ ôm nhau cùng một chỗ, than ngồi dưới đất, quần áo chung quanh nhưng, hai người lúc này cũng đã hoàn toàn mệt mỏi, không còn có tinh lực cho nhau đến một hồi không có kết quả yêu.

"Tỷ tỷ, chúng ta đi xem bọn hắn đi?"

Tiểu Long Nữ mặc xiêm y, thuận miệng hỏi.

Lâm Hướng Anh vẻ mặt oán trách nhìn phòng tối môn, chu cái miệng nhỏ nhắn nói: "Phu quân nhất định hạnh phúc đã chết, đem chúng ta nhưng ở trong này, cũng không đi ra an ủi một chút."

Nói xong hai người liếc nhau, vẫn là hướng phòng tối môn đi rồi đi qua, vừa xong cửa, hai người đang lập ở, chỉ thấy phòng tối trong vòng giường phía trên, nhất nam nhị nữ đồng nằm nhất giường phía trên, trên người không hề quần áo khả che bọn họ kia xích thân hình.

Lâm Hướng Anh oán hận tiêu sái đến giường giữ, ở Lí Hổ thượng ninh một chút, phi thường khinh, nhưng là kia một chút vẫn là đem Lí Hổ cứu tỉnh,

"Ngạch, đại lão bà."

Lí Hổ xem là Lâm Hướng Anh, vẻ mặt xấu hổ cười cười, chính mình cùng Lí Mạc Sầu ý đồ thăm chi tốt lắm, thế nhưng đem Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ cấp đã quên.

Lâm Hướng Anh trắng mắt Lí Hổ, thấp giọng nói: "Ngươi còn nhớ rõ ta là ngươi đại lão bà a, có tân hoan đã quên cũ yêu, ngươi liền nhất bạc tình quả nghĩa người."

Xem Lâm Hướng Anh biểu tình, biết nàng không phải thật sự sinh khí, Lí Hổ cười mỉa mặc hồi quần áo, thân mình nhẹ nhàng nhảy, xuống giường tháp, Lôi kéo Lâm Hướng Anh thủ cùng nhau đi ra phòng tối.

"Hai vị lão bà, phu quân sai lầm rồi."

Vừa xong phòng tối ngoại, Lí Hổ liền nghiêm trang thừa nhận nổi lên sai lầm.

Tiểu Long Nữ không thể so Lâm Hướng Anh, nàng là ôn nhu hình nữ nhân, xem Lí Hổ không phải thật sự đã quên các nàng hai người, lập tức khẽ cười nói: "Phu quân làm sao sai lầm rồi a, nếu phu quân không bằng này làm, chúng ta ngày sau vẫn là sẽ có địch nhân, kể từ đó, ta đổ cùng sư tỷ cùng kia sư điệt có thể tạo nên quan hệ,"

Lâm Hướng Anh ra vẻ sinh khí, kháp một chút Lí Hổ cánh tay, vẻ mặt hồng hồng nói: "Phu quân, ngươi sai lầm rồi không thể được, ít nhất yếu bồi thường một chút, ngươi cũng biết, ta cùng Long Nhi, bao lâu không...... Không cái kia,"

"Đúng vậy, phu quân, nhĩ hảo nhẫn tâm, vừa đi chính là lâu như vậy."

Tiểu Long Nữ bản không nghĩ thầm oán Lí Hổ, vừa nghe Lâm Hướng Anh nói như vậy, trong lòng cũng nổi lên một ít khí.

Hai người đang oán giận, Lí Hổ cũng không thể nói gì hơn, dễ nghe nói đang nói cũng đã mất dùng, phòng tối lý có Lí Mạc Sầu hai thầy trò, Lí Hổ xem lúc này đến cơm canh thời gian, cười nói: "Hai vị lão bà đừng vội, đợi chúng ta đang nếm qua cơm chiều, ở cùng hai vị lão bà cộng phổ uyên ương khúc."

Này lời nói vừa ra khỏi miệng, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ mới buông tha Lí Hổ, không ở ban dây dưa, buổi tối nhóm lửa nấu cơm tự nhiên dừng ở trở về Lí Hổ trên người, Lí Mạc Sầu cùng mới bị hư thân Lục Vô Song đơn giản ăn một chút, liền vào một khác gian thạch thất nghỉ ngơi đi.

Lí Hổ cũng không chuẩn bị cùng nàng lưỡng ở đến một hồi, cũng làm cho các nàng hảo hảo nghỉ ngơi một đêm, ngày mai còn phải chạy đi hồi Tương Dương, thu thập hảo bát khoái, Lí Hổ vội vàng vào phòng tối, lúc này phòng tối ánh nến bị điểm đốt đứng lên, giường phía trên, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ song song ngồi xếp bằng.

Chỉ thấy hai người nhắm mắt trong lúc đó, trên đầu bốc lên chưng chưng bạch khí, Lí Hổ tự biết các nàng ở tu luyện ngọc nữ thần công, cũng không quấy rầy, thốn điệu xiêm y nằm ở một bên, tĩnh chờ các nàng tu luyện hảo.

Chút bất tri bất giác, Lí Hổ đang ngủ, giường thượng nhị nữ mở to mắt, Lâm Hướng Anh nói nhỏ: "Long Nhi, ta đột phá thứ chín tầng, cả người nóng quá."

Tiểu Long Nữ mặt cười đỏ lên, hô hấp không xong nói: "Tỷ tỷ, ta tu luyện đến tầng thứ sáu, lúc này hảo muốn cùng phu quân......"

Nói đến này, Tiểu Long Nữ ngượng ngùng lên, ngọc nữ thần công chính là Lâm Hướng Anh sáng chế, chỉnh bộ thần công chia làm mười tầng, luyện liền nhất tới ba tầng thần công, có thể dưỡng nhan mỹ dung, cả người trắng noãn như ngọc, bốn bề giáp giới lục tầng ngọc nữ thần công, tu luyện giả tất để ý trung hội khởi gợn sóng, muốn cùng nam nhân tằng tịu với nhau một hồi, tu luyện đến chín tầng mười tầng, đã là đến rời đi nam nhân liền không thể sống bộ.

Lúc này Lâm Hướng Anh minh hiển so với Tiểu Long Nữ càng cấp táo chút, xoay người xem phu quân Lí Hổ nhắm mắt ngủ say, tinh tế trắng noãn hai ngọc thủ tham tiền, một chút bắt được Lí Hổ dương v*t, hấp tấp nói: "Long Nhi, ngươi ta đều muốn, vậy cùng nhau đi."

Tiểu Long Nữ quay người đến Lí Hổ khác giữ, đỏ bừng khuôn mặt sợ hãi cười nói: "Tỷ tỷ trước đến."

Lâm Hướng Anh nhìn trong tay dương v*t dần dần khỏe mạnh dựng lên, nóng bỏng khuôn mặt giống như yếu giọt xuất huyết bình thường đỏ tươi, hai mắt nhìn chằm chằm trong tay vật, ngoài miệng lại khách khí nói: "Long Nhi, ngươi là muội muội, tự nhiên nên ngươi trước đến."

"Không, trước tỷ tỷ đến mới đúng."

"Long Nhi, ngươi không nghe tỷ tỷ trong lời nói không phải, cho ngươi trước, ngươi trước hết a......"

Hai người như thế khách sáo lên, thẳng đến Lí Hổ ho khan một tiếng, hai nàng đều là sửng sốt, đang nhìn về phía Lí Hổ, lúc này Lí Hổ hai mắt có chút thầm oán nhìn hai người, nói: "Hai vị lão bà, các ngươi tại như vậy đi xuống, thiên liền sáng, các ngươi phu quân ta, cũng muốn bị các ngươi ép buộc đã chết."

Lâm Hướng Anh thủ dùng sức nắm chặt, kiều thực nói: "Muốn ép buộc tử ngươi, nhìn ngươi còn như thế nào đi bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt."

Nói xong nói, Lâm Hướng Anh cúi đầu cúi xuống thân, bắt đầu một đêm mở màn, Lí Hổ lẳng lặng nằm trứ, mặc cho Lâm Hướng Anh ở chính mình trên người tàn sát bừa bãi, mà một bàn tay lại kéo lại Tiểu Long Nữ, một phen đem nàng kéo đến chính mình bên người.

Hai người cùng nhau nhìn Lâm Hướng Anh kia khêu gợi cái miệng nhỏ nhắn hàm chứa Lí Hổ dương v*t, đầu cao thấp phun ra nuốt vào, cặp kia đôi mắt còn quyến rũ nhìn Lí Hổ, có khi dùng đầu lưỡi ở Lí Hổ dương v*t mã mắt đi lên hồi gây xích mích, như thế kỹ xảo, đều là Lí Hổ cứng rắn huấn luyện ra,

Tiểu Long Nữ đối nam nữ việc vô cùng thẹn thùng, nhưng là đã có một thân trời sinh mẫn cảm thể chất, nhịn không được Lí Hổ tam hai hạ trêu chọc, một chút tựa như vỡ đê hồng thủy dần dần tràn ra mở ra.

"Mau, phu quân...... Mau tới sáp ta đi......"

Tiểu Long Nữ trước chịu được không được, cấp cầu Lí Hổ trên thân.

Lí Hổ từ lâu gấp không thể chờ, làm cho Lâm Hướng Anh vọt đến một bên, xoay người đặt ở Tiểu Long Nữ trên người, nhắc tới dương v*t liền cắm vào kia sớm ướt đẫm tiểu huyệt.

"Ngạch...... Ngô...... Hảo đại...... Phu quân...... Ngươi sáp ta thật thoải mái a......"

Tiểu Long Nữ rên rỉ, Lâm Hướng Anh cũng không nhàn rỗi, nàng nằm ở một bên, lúc này Lí Hổ đang dùng ngón tay cắm vào của nàng tiểu huyệt, qua lại liêu lộng, chính là kia ngón tay so với chi dương v*t, còn hơi kém hơn rất nhiều.

"A...... Phu quân...... Đổi hai căn ngón tay...... Không...... Tam căn...... A...... Hảo thích...... Ở thâm điểm...... Dùng sức lấy của ta tiểu huyệt...... A......"

Thỉnh thoảng một hồi, phòng tối lý vang lên chợt cao chợt thấp nữ nhân tiếng quát tháo, chúc quang lay động, tam điều thân hình dây dưa ở một khối, Lí Hổ ra sức đón đánh hai nàng hợp công, thẳng đến đem các nàng từng cái đánh tan, mới hô một hơi.

Nghỉ ngơi một lát, trong lòng hai nàng thế nhưng lại đều lẩm nhẩm lên, Lâm Hướng Anh lại khi trên thân đến, đem Lí Hổ dương v*t bao dung lên, vẻ mặt quyến rũ cười nói: "Phu quân, tối nay ngươi muốn cho ta cùng Long Nhi tuyệt đối thỏa mãn, nếu như bằng không, tuyệt không buông tha ngươi."

"Ha ha...... Vậy xem vi phu như thế nào thỏa mãn các ngươi hai cái."

Lí Hổ cười lớn một tiếng, thân thể nháy mắt hướng về phía trước đỉnh động, như một đầu nổi điên con ngựa hoang, xóc nảy nổi lên Lâm Hướng Anh.

"A...... Ân ngô...... Đỉnh tử ta,..... Phu quân...... Nhĩ hảo cường a...... Ở đại lực...... Điểm...... A......"

Kia xóc nảy càng kịch liệt, Lâm Hướng Anh càng thêm kêu càng thêm vang dội, Tiểu Long Nữ si mê cùng Lí Hổ thân ở một chỗ, hai tay vỗ về hắn ngực mang, hai mắt mê ly bắn ra tình cảm, sớm làm cho Lí Hổ tiến nhập điên cuồng trạng thái.

"Sư phó, song nhi nóng quá."

Một khác gian thạch thất lý, giường phía trên, Lục Vô Song ôm ở Lí Mạc Sầu bên cạnh, tâm thần nhộn nhạo than nhẹ một câu.

Lúc này Lí Mạc Sầu đột nhiên xoay người đè ép đi lên, cùng nàng cùng nhau hôn nồng nhiệt lên......

Chương 068: ngươi là lão bà của ta

Hôm sau sáng sớm, Cổ Mộ nội tường hòa một mảnh, Lí Hổ cùng bốn vị xinh đẹp lão bà vui cười tâm tình, đang đơn giản ăn một chút ấm áp điểm tâm, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ thu thập một chút xiêm y cùng mang theo tùy thân vật, cùng nhau hướng tới Cổ Mộ xuất khẩu đi rồi đi qua.

Theo Cổ Mộ thủy đạo lặn mà ra, Lí Hổ lắc lắc trong tay gánh nặng, nếu không có giống hiện đại plastic lá mỏng giống nhau bố, này đó quần áo liền đều thấp, nhìn bốn mỹ nữ các vạt áo thấp một mảnh, thấu thân rất là đẹp mặt.

"Nhìn cái gì vậy, phu quân thật sự là cái đại sắc lang."

Lâm Hướng Anh trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, kiều thực nói.

Tam nữ cùng nhau nhìn về phía Lí Hổ, lúc này Lí Hổ hai mắt hỏa lạt lạt nhìn chằm chằm các nàng, nhìn như yếu phác đi lên dường như.

Lí Hổ nuốt nuốt nước miếng, cười nói: "Ta nếu không phải đại sắc lang, vài vị lão bà như thế nào có thể chết tâm tháp theo vi phu."

Nhìn sắc trời còn sớm, rừng cây tuy rằng không có phong, nhưng cũng có vẻ hơi ẩm rất lớn, sợ bốn vị mỹ nữ lão bà bị cảm lạnh, Lí Hổ quẳng cục nợ, lập mã vận công, thay bốn người đem cả người quần áo ướt sũng lộng làm, sẽ đem chính mình quần áo lộng làm, Lí Hổ mới ngừng lại được.

"Đi thôi."

Lí Hổ nhắc tới gánh nặng, dẫn tứ nữ về phía trước đi đến.

Đi qua hứa xa, vào núi rừng lý, Lí Hổ lại kỳ quái di một tiếng.

"Phu quân, làm sao vậy?"

Lúc này Tiểu Long Nữ nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ đi đến một gốc cây đại thụ giữ, ngồi nhìn nhìn thụ biên vó ngựa dấu, lại nhìn nhìn chung quanh nói: "Lúc ta tới cưỡi một con ngựa đến, tiến Cổ Mộ khi cấp nó bị điểm lương thảo."

Lâm Hướng Anh đi tới, nhìn kỹ xem trước mặt thụ, trên cây ngay cả dây cương đều không có, chỉ có thụ chung quanh, khoảng cách che kín vó ngựa dấu cùng nhân dấu chân, nàng khẽ cười nói: "Phu quân, đừng tìm, chỉ sợ là bị đạo mã tặc cấp trộm đi,"

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Chỉ sợ không phải đơn giản đạo mã tặc."

"Phu quân có cái gì phát hiện?"

Lâm Hướng Anh nghi nói.

Xem Lí Hổ ngón tay phía trước trong rừng đường nhỏ, Lâm Hướng Anh nhìn đến mặt đường thượng, có rất nhiều dấu chân cùng vó ngựa dấu, năm người lập tức đi rồi đi qua, phát hiện này đó vó ngựa dấu cùng nhân dấu chân rất nhiều, cũng không phải một hai cá nhân, mà là giống một đám người cùng một đám mã muốn làm đi ra,

Nơi này cách Cổ Mộ rất gần, Lí Hổ cẩn thận phân tích một chút, trong lòng nhất thời không hề rất tốt dự cảm, Cổ Mộ cùng Toàn Chân giáo cận có một dặm lộ khoảng cách, nơi này là thâm lâm cùng hồ nước, người bình thường làm sao không có việc gì tới nơi này đi dạo, như thế hưng sư động chúng tới nơi này, nhất định có chuyện gì phát sinh.

"Vài vị lão bà, một đường thoạt nhìn sẽ không thái bình,"

Lí Hổ thở dài một hơi nói.

Tứ nữ cũng không hỏi nhiều, nếu Lí Hổ nói không yên ổn, thì phải là không yên ổn, tứ nữ đồng thời cũng chút không lo lắng sẽ có chuyện gì phát sinh, chỉ biết chính mình năm người đều đã võ công, nhìn thấy nhân cũng sẽ không sợ,

Ven đường chạy đi đi rồi thật lâu, đến Chung Nam sơn sườn chân núi, năm người chuẩn bị nhiễu sơn mà đi, ngay tại mấy người đang tưởng đi phía trước đi, Lí Hổ đột nhiên ngừng lại, bàn tay làm cái dừng lại thủ thế.

"Làm sao vậy?"

Lí Mạc Sầu xem Lí Hổ cả kinh nhất chợt, vội vàng dò hỏi.

Hiện tại nàng đã là Lí Hổ lão bà, tự nhiên không thể nãy giờ không nói gì, nàng cũng tưởng cùng Lâm Hướng Anh, Tiểu Long Nữ hoà mình, trở thành tốt tỷ muội.

Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Phía trước có nhân, còn không thiếu, các ngươi tại đây tĩnh chờ một lát, ta đi khứ tựu đến."

Nói xong Lí Hổ thân hình nhảy, chân đạp nhẹ nhàng Cổ Mộ khinh công đạp thảo phi, vài cái hô hấp gian đã biến mất ở tứ nữ trong tầm mắt, một bên về phía trước bôn tập, Lí Hổ một bên mắt xem lục lộ, toàn thân hơi thở tự nhiên thả ra, cảm ứng tiền phương nhân chỗ chỗ.

"Di? Những người này như thế nào hơi thở không ổn định, coi như bị thương."

Lí Hổ chậm lại, về phía trước nhìn lại, một rừng cây bao vây một đám loạn thạch, mà tại kia chút thật lớn loạn thạch sau, chính là Lí Hổ cảm ứng được nhân sở ẩn thân chỗ.

Lí Hổ cẩn thận cẩn thận tái đi phía trước đi, đến loạn thạch giữ, hắn ngừng thở, thân hình nhất lủi, như núi trung linh hầu bàn lủi thượng một thân cây thượng, chỉ thấy hắn nhìn như cường tráng thân thể cùng phát đạt tứ chi, phàn thụ khi lại một chút tiếng vang cũng không phát ra, thượng thụ sau, Lí Hổ ngồi xổm một gốc cây có thể đặt chân, có một người cánh tay phẩm chất chạc thượng, giống loạn thạch sau nhìn đi qua.

Này vừa thấy đừng lo, Lí Hổ thiếu chút nữa cười to đi ra, loạn thạch sau có thất tám người, tất cả đều là thân đạo bào nhân, không cần đoán cũng biết này mấy người là Toàn Chân giáo đệ tử, Lí Hổ kỳ quái thầm nghĩ, những người này như thế nào chịu thương, chẳng lẽ Toàn Chân giáo bị nhân công chiếm,

Xem là những người này, Lí Hổ cũng yên tâm, thân mình nhoáng lên một cái, đã là đến loạn thạch phía trên, hai chân dẫm nát loạn thạch thượng là lúc, cố ý phát ra một chút tiếng vang.

"A...... Là địch nhân......"

"Chạy mau a......"

Vài cái Toàn Chân giáo đệ tử đều nghe được thanh âm, cùng nhau nhìn về phía loạn thạch phía trên, nhìn đến vẻ mặt tục tằng Lí Hổ, sợ tới mức xoay người sẽ chạy, té còn không có chạy ra đi, mấy người đều sợ tới mức hồn phi phá đảm.

"Oanh, đều cho ta đứng lại, ngươi là ai nhóm địch nhân, ta là Cổ Mộ phái Lí Hổ."

Lí Hổ không nghĩ tới những người này sẽ bị chính mình đột nhiên xuất hiện dọa thành như vậy, nhất tưởng xác định vững chắc là Toàn Chân giáo ra cái gì đại sự, nghĩ đến Toàn Chân giáo lý Tôn Như Nhất, Lí Hổ nhất thời có chút lo lắng, kia nữ nhân nhưng là đáp ứng cùng chính mình lưu lạc thiên nhai,

Lí Hổ một tiếng hổ rống, kia vài cái Toàn Chân đệ tử toàn bộ dọa nằm úp sấp ngã xuống thượng, đồng loạt hồi đầu nhìn lại, thế nào còn có Lí Hổ nhân, bọn họ sửng sốt, trong đó một người vừa mới chuyển đầu, đã thấy trước mắt một đôi chân to, theo chân hướng thượng nhìn lại, rõ ràng nhìn đến hé ra tục tằng gương mặt, mà này trương gương mặt chủ nhân, chính cười hì hì nhìn chính mình.

"A......"

Này Toàn Chân đệ tử điên rồi bình thường gầm rú, sợ tới mức sau này đi suy nghĩ trốn, mặt khác vài cái cũng đều dọa không nhẹ.

Lí Hổ đờ đẫn nhìn này vài cái Toàn Chân đệ tử, theo bọn họ trong ánh mắt, Lí Hổ nhìn đến, đó là một loại gặp được không biết cỡ nào sợ hãi sự vật hoặc là nhân vật, mà bị dọa ra có chút thần kinh vẻ mặt, không cần truy vấn, này mấy người nhất định mau tiếp cận điên trạng thái,

Tuy rằng chính mình cùng Toàn Chân giáo không hề liên quan, Lí Hổ cũng không nguyện nhìn đến này vài cái đáng thương tiểu đạo sĩ trở thành bệnh tâm thần, nghĩ nghĩ, hắn ngồi, nhìn trước mặt vài cái tiểu đạo sĩ, thanh âm đè thấp nói: "Vài vị chớ sợ, ta là các ngươi Toàn Chân giáo bằng hữu, ta gọi là Lí Hổ."

"Lí Hổ? Lí Hổ?"

Trong đó một cái đạo sĩ nhìn chằm chằm Lí Hổ, thì thào nhắc tới hai câu, trên mặt sợ hãi biểu tình rõ ràng giảm xuống rất nhiều.

Nhìn bọn họ trên người đao thương cùng trúng tên, Lí Hổ nhíu mày nói: "Rốt cuộc người nào bị thương các ngươi?"

Kia đạo sĩ đầu tiên là ngẩn ra, lập tức run run trắng bệch môi nói: "Hảo...... Thiệt nhiều nhân......"

Lí Hổ biến sắc nói: "Trùng dương cung lúc này cái gì tình huống?"

Kia đạo sĩ lại nói: "Bị vây công,"

Nói xong một ngụm máu tươi phun ra, mắt trợn trắng hôn mê bất tỉnh.

Lí Hổ không dám chậm trễ, sử xuất lục dương thần công, bang này vài cái tiểu đạo sĩ ổn định tâm thần cùng chịu nội thương, mệnh là bảo vệ, nhưng là sở luyện nội công, lại cũng bị phế đi.

Đãi mang hoàn này hết thảy, Lí Hổ làm cho này vài cái tiểu đạo sĩ tránh ở này trước nghỉ ngơi, thân mình nhoáng lên một cái, đã là phiêu hướng xa xa, về tới vài vị lão bà bên người.

Xem Lí Hổ trở về, trên mặt mang theo chút vẻ giận dữ cùng lo lắng, Lâm Hướng Anh vội hỏi nói: "Phu quân, làm sao vậy?"

"Toàn Chân giáo bị vây công,"

Lí Hổ thản nhiên nói.

Chúng nữ nhất tề lộ ra kinh Ngạc sắc, trăm miệng một lời "A" một tiếng.

Lí Hổ vội vàng nói: "Ta mặc dù không phải Toàn Chân giáo nhân, nhưng là lúc này ta phải xuất thủ giải quyết Toàn Chân giáo nguy cơ."

"Vì sao? Bọn họ này lạn đạo sĩ, khó chơi thực."

Tiểu Long Nữ khó hiểu nói.

"Lão bà, không cần hỏi, các ngươi tại đây chờ, ta đi khứ tựu đến."

Lí Hổ ý tưởng không nghĩ giải thích đi ra, như vậy chậm trễ thời gian, chỉ sợ Toàn Chân giáo bị đồ giáo đều có khả năng.

Chúng nữ xem Lí Hổ xoay người sẽ lên núi, tề hô: "Phu quân, có nạn cùng chịu, có phúc cùng hưởng."

Lí Hổ gật gật đầu, cho dù không cho các nàng tùy chính mình đi trước, làm cho các nàng ở trong này, Lí Hổ càng lo lắng, còn không bằng cùng chính mình lên núi, chỉ cần không phải đụng tới thiên hạ thơ ngũ tuyệt như vậy cao thủ, chính mình vẫn là có thể giải quyết,

Năm người rất nhanh hướng sơn thượng hành đi, trên đường có thể thấy được nơi nơi đều có đánh nhau dấu vết, còn có vài cái Toàn Chân giáo đạo sĩ thi thể, mắt thấy Toàn Chân giáo ngay tại tiền phương, Lí Hổ đột ngột nhanh hơn tốc độ, hắn sâu sắc thính lực, lúc này nghe được Toàn Chân giáo lý truyền đến sát tiếng la.

Đến Toàn Chân giáo ngoài cửa lớn, Lí Hổ mang làm cho tứ nữ ngừng lại, thấp giọng nói: "Bốn vị lão bà, các ngươi thả trước đình trạm một chút, làm cho vi phu đi vào trước nhìn kỹ hẵn nói."

Đã đến nơi này, tứ nữ cũng chưa ý kiến vẫn đi theo Lí Hổ, vạn nhất bên trong đúng như Lí Hổ theo như lời, có rất nhiều địch nhân, Lí Hổ cũng không thể phân tâm chiếu cố các nàng bốn người.

Chỉ thấy Lí Hổ sưu một tiếng lủi vào đại môn, hắn chung quanh nhìn chung quanh, Toàn Chân giáo chia làm quảng trường, sân luyện công cùng đạo sĩ chỗ ở tam bộ phận, trùng dương cung ở Toàn Chân giáo trung tâm, lúc này quảng trường thượng cũng không bóng người, nhưng thật ra thượng có chút vết máu cùng vứt bỏ binh khí.

"Âu Dương Phong, ngươi...... Vô sỉ......"

Lí Hổ lại đi ở chỗ sâu trong tiến lên một ít, nhất thời nghe được trùng dương cung điện tiền truyền đến kêu tiếng mắng, mà này kêu tiếng mắng là cái nữ nhân phát ra, cẩn thận vừa nghe, Lí Hổ rất là kinh Ngạc, dĩ nhiên là Tôn Như Nhất, Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Ở Tôn Như Nhất kêu tiếng mắng vừa qua khỏi, lập tức truyền đến rất nhiều người cười vang thanh, Lí Hổ thân hình nhảy, đã là đến trùng dương cung chỗ chỗ tiền điện, tiền điện có bức tường, Lí Hổ tới gần vách tường, thăm dò hướng tường sau nhìn đi qua.

Chỉ thấy trùng dương cung điện trạm kế tiếp đầy người, ước chừng có ba năm trăm cái mặc áo quần lố lăng người, các đều cầm trong tay đao kiếm, bọn họ hợp thành một vòng vây, Lí Hổ nhìn không tới nội bộ cái gì tình huống, lại biết Tôn Như Nhất nhất định ngay tại kia vòng vây lý.

Xem những người đó không có chú ý phía sau, Lí Hổ lặng lẽ rất nhanh đi trước, vài bước trong lúc đó, đã đến những người này phía sau, Lí Hổ ra vẻ trầm tĩnh, tùy tay sao khởi thượng một phen dính đầy máu tươi trường đao nắm ở trong tay, lấy hắn thân cao, đứng ở phía trước nhân tất nhiên ngăn không được hắn tầm mắt.

Lí Hổ nhìn đến vòng vây lý, lộ vẻ chút mặc đạo phục người, mà trung gian có thể đứng, rõ ràng chỉ có ít ỏi sáu người, lại nhìn kia sáu người, dĩ nhiên là thiếu Mã Ngọc Toàn Chân thất tử.

Khâu chỗ cơ đã là bản thân bị trọng thương, Tôn Như Nhất cầm trong tay trường kiếm, thẳng chỉ trước mặt ba bước ở ngoài người, Lí Hổ nhìn kia đưa lưng về nhau chính mình người bóng dáng, cảm thấy quen thuộc, cẩn thận nhất tưởng, này không phải Âu Dương Phong thôi.

Lí Hổ một trận buồn bực, Âu Dương Phong như thế nào mang theo nhiều người như vậy tấn công Toàn Chân giáo, hắn không phải điên rồi thôi, những người này trang phục cũng không như là Bạch Đà sơn a.

"Ha ha, ta Âu Dương Phong là thiên hạ thứ nhất, hôm nay sẽ đem bọn ngươi Giang Nam thất quái sát cái phiến giáp bất lưu."

Âu Dương Phong ngửa đầu cười to hô.

Nghe hắn như vậy nhất kêu, Lí Hổ nhất thời một trận muốn cười, xem ra Âu Dương Phong vẫn là thần kinh hề hề, một chút tiến triển đều không có.

Mà vào lúc này, Âu Dương Phong bên người đứng một người tuổi còn trẻ nhân, người nọ xuất khẩu nói: "Nghĩa phụ, còn cùng những người này phế nói cái gì, giết bọn họ."

Lí Hổ theo người nọ sườn mặt nhìn lại, không phải Dương Quá a, như thế nào kêu Âu Dương Phong làm nghĩa phụ đâu? Nói sau Dương Quá cho dù cùng Toàn Chân giáo có cừu oán, cũng không tất khả năng sai sử Âu Dương Phong đại khai sát giới a.

Ngay tại Lí Hổ nghĩ nhiều hết sức, Âu Dương Phong đã muốn động, hai tay nắm tay đánh úp về phía cách hắn gần nhất Tôn Như Nhất, nhìn hắn xuất thủ, Lí Hổ không bao giờ nữa có thể trì hoãn, một cái hổ dược, chân đạp trước người nhân bả vai, một cái đạn càng bay bắn tới Âu Dương Phong phía sau, cử đao liền phách.

Vù vù đao phong lạnh thấu xương, hơn nữa Lí Hổ "Ngao" Gầm lên giận dữ, ra quyền Âu Dương Phong theo bản năng xoay người, nhìn đến một phen đại đao từ trên trời giáng xuống, vội vàng thu hồi quyền đầu, xoay người liền hướng một bên triệt hồi.

"Phanh" Thanh nổ, Tôn Như Nhất bên người thạch cách sàn bị đại đao phách vỡ ra đến, bốn phần bắn ra đá phiến mảnh nhỏ, hướng bốn phía tật bắn mà đi, Lí Hổ một cái xoay người, che ở Tôn Như Nhất trước người, mảnh nhỏ cũng giã ở tại hắn trên người, xác thực như đá chìm đáy biển, không hề tiếng vang.

"A......"

"Ai u......"

Tiếng kêu thảm thiết chung quanh vang lên, mảnh nhỏ bay ra, đánh trúng rất nhiều người, Lí Hổ thế nào bận tâm mảnh nhỏ thương đến ai, mà là cẩn thận nhìn bên cạnh không xa bảo trì công kích tư thế Âu Dương Phong.

Âu Dương Phong không có lập tức công kích lại đây, mà là bình tĩnh nhìn chằm chằm Lí Hổ.

"Ngươi...... Sao ngươi lại tới đây?"

Lúc này Lí Hổ bên tai vang lên thanh âm ôn nhu.

Lí đầu hổ cũng không chuyển, thấp giọng nói: "Ngươi là lão bà của ta, ta còn có thể nhìn ngươi bị người ta khi dễ bất thành."

Lời này vừa nói ra, nhạ hắn phía sau Tôn Như Nhất vẻ mặt đỏ bừng, lại không biết nói cái gì cho phải.

Thấy nàng không nói lời nào, Lí Hổ phân tâm hỏi: "Âu Dương Phong như thế nào lại đã trở lại, hắn như thế nào mang nhiều người như vậy đến?"

Tôn Như Nhất sợ Lí Hổ nghe không được, thò người ra ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói: "Những người này là võ lâm một ít tà phái người, đều là chút tam giáo cửu lưu người, cầm đầu kêu hoắc đô, coi như là Mông Cổ vương tử."

Nhất lũ mùi thơm ngát nhào vào lỗ mũi, Lí Hổ dừng một chút tâm thần, thầm mắng một tiếng, không nghĩ tới hoắc đô này âm hiểm tà ác vương tử tại đây khi xuất hiện, Lí Hổ hướng kia tránh ở đám người sau trẻ tuổi nhân nhìn lại, quả nhiên nhìn ra này người trẻ tuổi không giống như là Trung Nguyên người.

"Hết thảy có ta, lão bà đừng lo,"

Lí Hổ nói.

Âu Dương Phong không ra tay, Lí Hổ cũng lười động thủ, nếu như động thủ, tất nhiên là một phen chém giết, máu chảy thành sông không nói, chính mình cũng không thể hảo hảo bảo hộ này đó đạo sĩ, tuy rằng thoạt nhìn này đó đạo sĩ đều là bọc mủ, đến lúc đó Mông Cổ đại quân công tới, Tương Dương thủ thành chi chiến, còn nhu này đó đạo sĩ làm vật hi sinh đâu, nghĩ như thế, Lí Hổ thầm nghĩ, nhất định phải bảo trụ Toàn Chân giáo.

Chương 069: phu quân, nàng là ai?

Không ai dám động thủ, Âu Dương Phong như hổ rình mồi nhìn chằm chằm Lí Hổ, một lát sau, hắn tức giận hỏi: "Tiểu tử, ngươi là người nào, vì sao ngăn đón ta giết người?"

Lí Hổ cười lạnh nói: "Ngươi người điên, ngay cả ta thiên hạ đệ nhất đao cũng không nhận thức, còn muốn giết người."

Nghe Lí Hổ như thế mắng Âu Dương Phong, Toàn Chân giáo tất cả mọi người là đổ hút một ngụm lãnh khí, mà hoắc đô cùng này võ lâm lý tam giáo cửu lưu người, đều là ồn ào phá lên cười, chỉ nghe trong đám người truyền đến một tiếng bén nhọn thanh âm.

"Âu Dương Phong, kia tiểu tử tự nhận thiên hạ đệ nhất đao, nhưng là đoạt ngươi thiên hạ thứ nhất hàng đầu a."

Người này thanh âm nhất định trải qua ngụy trang, Lí Hổ cũng không muốn đi truy cứu, nhưng thật ra vươn tay hướng mặt sau huy huy, nghĩ thông suốt biết Tôn Như Nhất cùng Toàn Chân giáo nhân, lui trở lại trùng dương trong cung, nhưng là thủ vừa hướng sau tìm hiểu một ít, đột nhiên Lí Hổ sửng sốt, cảm giác thủ giống như chạm được nữ nhân giữa hai chân, bởi vì nơi đó cũng không có cái gì đột khởi vật.

"Lí Hổ...... Ngươi......"

Tôn Như Nhất thanh âm ở sau người vang lên.

Lí Hổ ngượng ngùng thu hồi thủ, nhỏ giọng nói: "Ta không phải cố ý, làm cho khâu chỗ cơ bọn họ tiến trùng dương cung, nơi này ta đến ứng phó là đến nơi."

Nghe hắn như thế vừa nói, Tôn Như Nhất gật gật đầu, xoay người huy động thủ, Toàn Chân giáo nhân tự nhiên xem biết Tôn Như Nhất thủ thế, bị thương khinh giúp đỡ bị thương trọng, không bị thương sau điện, đi bước một hướng trùng dương cung na đi vào.

"Đều cho ta thượng, không thể làm cho này đạo sĩ tiến vào trùng dương trong cung."

Lúc này lại một người hô đứng lên, Lí Hổ lần này thấy rõ, kêu gọi người đúng là hoắc đô.

Người này am hiểu âm hiểm giả dối đánh lén công, Lí Hổ nhưng không đem hắn để vào mắt, hổ rống một tiếng nói: "Đều cho ta đứng lại, như thế không đem ngươi nhóm đại gia ta để vào mắt, thật sự khó có thể tha thứ các ngươi."

Giấu ở trong đám người hoắc đô tâm tuy lớn giận, nhưng hắn tố tính âm ngoan, khinh thường cùng này toát ra đến cuồng nhân đấu võ mồm, âm thầm lại đối bên cạnh nhân nói: "Đều cho ta thượng, cùng nhau vây tử hắn."

Lí Hổ nhìn những người này bắt đầu vây khởi chính mình, nhất thời cẩn thận rồi đứng lên, hắn là không nghĩ đại khai sát giới, là vì những người này cùng chính mình cũng không cái gì cừu hận, nhưng là như thế xem ra, này còn phải đánh.

Ở Lí Hổ bên cạnh hai bên không đến ba thước chỗ, hai cái thoạt nhìn gầy yếu trung niên nam nhân, cùng nhau quát mắng một tiếng, thân hình đều tự lủi động, bốn chưởng mang theo vù vù tiếng gió, vỗ ngực ấn phúc, đánh bối công thắt lưng, tiền hậu giáp kích Lí Hổ mà đến, không một không xứng hợp vừa đúng.

Lí Hổ thế nào đem bọn họ công kích xem ở trong mắt, ngay tại bốn chưởng lần lượt thay đổi đánh tới trước người khoảnh khắc, Lí Hổ thân hình lướt ngang, tật thoát ra chưởng ảnh ở ngoài.

Trong miệng mắng: "Hai cái tiểu nhân."

"Ba ba......"

Hai tiếng thúy vang, kia hai đánh lén Lí Hổ người, trên mặt các bị Lí Hổ phiến vài cái cái tát, máu tươi cũng theo khóe miệng chảy xuống dưới.

Lí Hổ lắc mình tị tập, tái đến trở lại xuất chưởng phiến hai người cái tát, tuy rằng thân hình cường tráng, thân thủ cũng là phiêu dật nhẹ nhàng, tư thế tuyệt vời đến cực điểm, lập tức làm chung quanh hoắc đô đám người xem ngây người.

Ngay tại Lí Hổ hoàn thành này nhất hành động vĩ đại vui sướng hài lòng muốn nhìn hoắc đô những người này như thế nào phản ứng, đột nhiên phía sau một trận kình phong đánh úp lại, Lí Hổ mặt cũng không chuyển, thân mình nhất thấp, trong tay đại đao hoành về phía sau chém tới.

"A......"

Hét thảm một tiếng vang lên, Lí Hổ chỉ nhìn đến một người theo phía sau bay lên, mà người nọ hai chân, lại sớm không có.

Phốc một tiếng ngã xuống đất, người nọ thống khổ kêu thảm, trên mặt đất lăn qua lăn lại, trong tay còn nắm một phen màu đen tinh chủy, Lí Hổ thầm mắng những người này, quả nhiên là tam giáo cửu lưu, động bất động liền muốn làm đánh lén, chính mình nếu như không ra tay chấn nhiếp một chút bọn họ, bọn họ căn bản sẽ không dừng tay.

"Tiểu tử, ta mới là thiên hạ thứ nhất."

Ngay tại Lí Hổ có điểm tâm từ không đành lòng khi, Âu Dương Phong rốt cục xuất thủ,

Chỉ thấy Âu Dương Phong bốn chân, miệng nổi giận, hai tròng mắt âm lãnh nhìn chằm chằm Lí Hổ, xem kia hình thái, nghiễm nhiên chính là một cái con cóc, Lí Hổ biết đây là Âu Dương Phong tuyệt chiêu, cóc thần công, không dám đại ý, chuẩn bị phòng ngự lên.

"Hổn hển" Một tiếng nổ vang, Âu Dương Phong thân hình vừa động, ngay cả về phía trước phi phác mà đến, song chưởng lại hóa thành ngàn vạn chưởng ảnh, nội lực hóa thành hư ảnh chi chưởng, hướng về Lí Hổ công lại đây.

Lí Hổ tại chỗ bất động, trên người trường bào hồn nhiên không gió tự cổ, trong tay đại đao nhất hoành, đột nhiên phất tay hoành phách mà ra, rõ ràng một đạo đao khí lăng không bổ ra, cùng Âu Dương Phong chưởng ảnh đánh vào cùng nhau.

"Oanh" Thanh nổ, hai người nội lực phát ra chiêu số chạm vào nhau, nội lực nổ tung, tự nhiên hướng chung quanh bay đi, lập tức hiên bay cách Lí Hổ một số gần như mấy người, gần nhất hai người, thân thể tứ chi lập tức bị tê toái, vô cùng thê thảm.

"A...... Trốn......"

Hoắc đô đầu tiên hô to một tiếng, hắn khi nào gặp qua có như vậy đánh nhau,

Tuy rằng chính mình xảo ngộ điên Âu Dương Phong, lừa hắn đến Toàn Chân giáo, tưởng trước diệt này Toàn Chân giáo, ở đi Cổ Mộ tìm Tiểu Long Nữ, lược nàng làm vợ, cũng không thành tưởng tình thế hội nhanh như vậy chuyển biến, xem Lí Hổ như thế lợi hại, hắn tự biết Âu Dương Phong cũng khó thắng, tưởng chạy nhanh rời đi nơi này.

Còn chưa xoay người dục trốn, chợt nghe mặt sau đám người vang lên tiếng kêu thảm thiết, chỉ thấy chính mình mang đến nhân tất cả đều rối loạn, chung quanh chạy tứ tán đều có, trên bầu trời không biết khi nào thế nhưng bay tới phô thiên cái địa ong vò vẽ, chính hướng về thượng nhân tập kích.

Âu Dương Phong cùng Lí Hổ đã chiến ở một chỗ, tuy rằng Âu Dương Phong võ công không kém, nhưng cùng chi giao thủ Lí Hổ tu luyện Thiếu Lâm kim chung tráo đã đến mười một tầng, lì lợm, hóa nội lực lại cường thật, chính là một chọi một đơn đả độc đấu, Lí Hổ cũng có thể nói là chiếm lục thành thắng mặt, hơn nữa Lí Hổ sứ đại đao, Âu Dương Phong là huyết nhục chi khu, đáng sợ kia đao thương đến chính mình, kể từ đó, Âu Dương Phong thể lực dần dần chống đỡ hết nổi, cánh tay gân xanh bạo khởi, trên trán đã muốn gặp hãn.

Bỗng nghe hét thảm một tiếng, Âu Dương Phong tâm thần đại chấn, đó là yêu du cốt nhục nghĩa tử con hoắc đô kêu thảm thiết, ngay tại Âu Dương Phong tâm thần hơi phần có tế, Lí Hổ âm âm cười, trong tay đại đao đột nhiên chém ra tà trảm, Âu Dương Phong một cái né tránh không kịp, ngực trung đao, bị họa xuất một cái thước trưởng lỗ hổng, máu tươi thẳng dũng.

Lí Hổ mặc dù bị thương Âu Dương Phong, cũng bức hắn ngay cả lui lục, thất bước mới miễn cưỡng đỡ chính mình công kích, nhưng trên người cũng bởi vậy mà trúng Âu Dương Phong mấy chưởng, mặc dù vô trở ngại, nhưng cũng làm cho Lí Hổ âm thầm kêu đau.

Bạo rống một tiếng, Âu Dương Phong toàn lực phản công, tay trái hóa quyền phóng ra, mang theo duệ khiếu tiếng gió, hướng Lí Hổ ngực đánh tới, Lí Hổ tay phải nắm đao, đao hoa bạo phóng, như nghiêm đông tuyết bay, đại địa phiêu sương, rét căm căm, trắng xoá, chớp động vô số tinh lượng ngân quang đao hoa như tuyết phiến bàn đánh xuống, hàn ý tập cốt xâm phu, nhuệ khí xuyên tim động phế, đao chiêu chi kì chi mãnh, đúng là Lí Hổ theo lục dương thần công lý lĩnh ngộ lưỡi trượt ngạo nghĩa bí quyết.

Bên kia Lâm Hướng Anh tứ nữ dĩ nhiên đến phụ cận, đang ở toàn lực phối hợp Lí Hổ, hỗ trợ bắt giết hoắc đô sở mang tam giáo cửu lưu người, mà kia hoắc đô lúc này bị Lí Mạc Sầu thương mấy kiếm, trọng thương ngã xuống đất.

"Nghĩa tử......"

Âu Dương Phong nổi giận gầm lên một tiếng, nghĩ tới đi cứu hạ hoắc đô, Lí Hổ thân hình lại lặng yên mà động, giơ lên đại đao vô tình huy chém đi xuống.

Chỉ nghe hét thảm một tiếng, Âu Dương Phong thế nhưng dương tay trở đao, bị Lí Hổ dỡ xuống một cái cánh tay trái, nhất thời huyết hoa vẩy ra, mà Âu Dương Phong cũng nhân thoát lực mà đổ, quỳ một gối xuống ngã xuống đất hạ, một tay ấn mặt chống đỡ thân mình không ngã, hai mắt tơ máu gắn đầy, lửa giận vẫn thịnh, toàn thân nhiễm huyết, hung hăng trừng mắt trong đám người Lí Mạc Sầu, vẻ mặt người phải sợ hãi chi cực, phảng phất một đầu ăn thịt người dã thú.

Mắt thấy Âu Dương Phong trọng thương, Lí Hổ ngây người ngẩn ngơ, lập tức quát: "Lưu không thể ngươi,"

Đại đao run lên, ngoan độc vô cùng về phía Âu Dương Phong thiên linh cái đánh xuống, Âu Dương Phong lúc đó đã muốn là kiệt lực khí suy, ngay cả trốn khí lực đều không có, lại có thể nào thiểm khai Lí Hổ này một đao?

Lí Hổ một đao chặt bỏ, mắt thấy Âu Dương Phong sẽ bị giết tử, đột nhiên đám người truyền đến một tiếng nữ nhân thanh âm,"Đừng giết hắn."

Thanh ra nhân đến, Lí Hổ nhìn đến một cái tuấn tú người trẻ tuổi đứng ở trước người, tuy rằng người này mặc nam nhân quần áo, nhưng vẫn là không thể che nàng kia mạn diệu có điểm thân thể.

Nhếch lên cùng phình, Lí Hổ một chút liền nhìn ra người nọ là cái nữ nhân, lại không biết người này vì sao như thế lớn như vậy đảm, dám ngăn trở chính mình giết người.

Đao đứng ở Âu Dương Phong đầu thượng chỉ kém mảy may, Lí Hổ chăm chú nhìn người kia hỏi nói: "Ngươi có cái gì lý do bảo ta đừng giết hắn."

Người nọ nói: "Hắn chính là cái điên người, ngươi võ công như vậy cao cường, chẳng lẽ muốn giết một cái điên người."

Lí Hổ xem người này khuôn mặt tuấn tú, một cỗ quen thuộc cảm đột nhiên mà sinh, lại không biết ở đâu gặp qua người này, tùy nói: "Liền này lý do thôi, ta giết hắn chính là trừ nhất hại, miễn cho hắn ở hại nhân."

Kỳ thật Lí Hổ cũng không muốn giết Âu Dương Phong, nhất là hắn đã điên đến tận đây, còn nữa nói Âu Dương Phong điên sau cũng không phá hư, nhưng là điên Âu Dương Phong, càng dễ dàng bị nhân lầm đạo, tựa như hôm nay, đã bị hoắc đô lừa đến, yếu giết hại Toàn Chân giáo.

"Ngươi nhẫn tâm sát một cái đã muốn không có hoàn thủ lực lão nhân?"

Kia nữ nhân lại hỏi, trong mắt cũng thế bắn ra một đạo tinh quang, đó là một đạo thuần khiết ánh sáng.

Lí Hổ nhìn ra được, nữ nhân này cũng không nhận thức Âu Dương Phong, có lẽ là nữ nhân này đi theo hoắc đô cùng nhau, mới cùng Âu Dương Phong từng có chút tiếp xúc, hắn lắc lắc đầu, giơ tay chém xuống.

"Không cần, Lí Hổ."

Kia nữ nhân đột nhiên lại hô một tiếng.

Nhưng là gắn liền với thời gian đã tối muộn, Lí Hổ đao đã muốn chém đi xuống, chỉ thấy Âu Dương Phong đột nhiên về phía trước nằm úp sấp đổ, cả người mềm nhũn ngã xuống thượng.

Lí Hổ hai tròng mắt ngẩn ra, nhìn về phía người kia hỏi nói: "Ngươi như thế nào nhận được ta?"

Lúc này chung quanh đã muốn không có bao nhiêu người, hoắc đô bị Lí Mạc Sầu chế trụ, những người khác tắc bốn phía đào tẩu, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ đã muốn đã đi tới, đồng loạt nhìn Lí Hổ cùng hắn nói chuyện người.

Chỉ thấy trước mặt người dương tay trích quay đầu thượng mạo, một đầu tóc dài rồi đột nhiên phiêu khởi, Lí Hổ thế này mới xem ra nữ nhân này chân thật diện mạo.

"Lí Phi Yến......"

Lí Hổ kinh Ngạc nói.

Lí Phi Yến lạnh lùng cả giận nói: "Ngươi này sát nhân cuồng ma."

"Ngươi như thế nào ở trong này?"

Lí Hổ có điểm kinh hỉ, cũng có điểm giật mình, tuy rằng Lí Phi Yến cùng chính mình chính là quen biết một hồi, không có gì quan hệ, nhưng cũng cảm thấy ở chỗ này gặp nàng, nhưng thật ra cái gặp gỡ.

Lí Phi Yến hai mắt rưng rưng nhìn thượng Âu Dương Phong, lẩm bẩm nói: "Vì sao ngươi không thể nghe ta nói, không giết hắn?"

Lí Hổ sửng sốt, đây là xướng thế nào ra a, này Lí Phi Yến chẳng lẽ cùng Âu Dương Phong có thân thích quan hệ? Hay là hắn thất lạc nhiều năm nữ nhi?

"Ngươi giận ta giết hắn?"

Lí Hổ về phía trước đi rồi từng bước, nhẹ giọng hỏi.

Lí Phi Yến nhìn thẳng Lí Hổ nói: "Là."

Lí Hổ cười cười, sáng lượng trong tay đại đao, lớn tiếng nói: "Ngươi hãy nhìn rõ ràng, này chính là sống dao, sống dao như thế nào có thể giết người, hắn chẳng qua ngất xỉu đi thôi." Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lí Phi Yến vừa nghe, lập tức nhìn kỹ xem Lí Hổ trong tay đại đao, quả nhiên là phản trì, lại nhìn thượng Âu Dương Phong, tuy rằng mất một cái cánh tay, cổ chỗ nhưng vô đao thương, thân thể còn tại động,

"Ngươi không có giết hắn là tốt rồi."

Lí Phi Yến vội vàng nói.

"Ngươi quan tâm hắn?"

Lí Hổ có điểm mất hứng nói.

Lí Phi Yến lắc lắc đầu nói: "Ta chỉ là không nghĩ ta nhận thức ngươi, là cái sát nhân cuồng ma."

Lí Hổ không lời nào để nói đứng ở bên người nàng, lúc này Lâm Hướng Anh tứ nữ đều đã đi tới, cùng kêu lên hỏi: "Phu quân, nàng là ai?"

Mà kia hoắc đô đã muốn bị buộc chặt ném xuống đất.

Chương 070: tiểu biệt thắng tân hôn [ nhất ]

Lí Hổ ngẩn ngơ, nghĩ như thế nào giới thiệu Lí Phi Yến, nan bất thành nói nàng trước kia là cái tiểu thâu, trộm quá chính mình gì đó, Lí Hổ dừng một chút nói: "Vị cô nương này kêu Lí Phi Yến, ta ở Giang Nam nhận thức,"

"Chính là nhận thức đơn giản như vậy?"

Lâm Hướng Anh hướng Lí Phi Yến nhìn lại, nhìn từ trên xuống dưới nàng.

Lí Hổ chua sót cười cười, chính mình đương nhiên cũng không tưởng chính là nhận thức Lí Phi Yến đơn giản như vậy, nếu lúc trước chính mình có hiện tại cuồng vọng hòa hảo sắc, đã sớm đem Lí Phi Yến thu vào hậu cung,

"Tốt lắm, ta làm cho Toàn Chân giáo nhân đem nơi này thu thập một chút, chúng ta cũng phải chạy nhanh hồi Tương Dương."

Lí Hổ không nghĩ như vậy sự dây dưa, trở lại đi vào trùng dương cung điện nội.

Toàn Chân giáo lần này bị huyết tẩy thực nghiêm trọng, toàn giáo ngàn hơn người, chỉ còn lại có trăm người tới, chạy chạy, tử tử, trọng thương không trừng trị chỉ có thể theo đạo nội chờ chết, vết thương nhẹ còn có thể y tốt giáo chúng, bị đưa hạ sơn.

Nhìn Toàn Chân giáo nơi nơi đều đã vết thương luy luy, Toàn Chân lục tử đều là lộ ra bi thống sắc, lại bất đắc dĩ lắc lắc đầu, đồng loạt cảm tạ Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh mấy người cứu.

"Lí Hổ, ta muốn giết Âu Dương Phong."

Tôn Như Nhất mắt thấy thượng Âu Dương Phong đã muốn khôi phục hành động, chính là ai u đau trên mặt đất kêu to, nhìn hắn, Tôn Như Nhất tự nhiên nghĩ tới sát phu chi cừu.

Lí Hổ bản không nghĩ ngăn trở, nhưng là đáp ứng Lí Phi Yến lưu Âu Dương Phong mệnh, như thế nào có thể không thủ tín dùng, thân thủ ngăn lại Tôn Như Nhất, Lí Hổ khuyên nhủ: "Hắn chính là một cái điên tử, phế đi một bàn tay, ta ở phế đi hắn toàn thân võ công chính là."

Nói chuyện, Lí Hổ đi đến Âu Dương Phong bên người, giơ lên bàn tay đột nhiên bổ vào hắn sau cảnh chỗ, chỉ thấy Âu Dương Phong toàn thân run run một chút, lại té trên mặt đất ngất đi, này con dao mặc dù xem khởi thực hung ác, Tôn Như Nhất cùng Toàn Chân giáo nhân cũng không tín Lí Hổ đã phế đi Âu Dương Phong võ công.

Khâu chỗ cơ đi tới, thuận tay sờ soạng hạ Âu Dương Phong, mới thở dài nói: "Cám ơn lí đại hiệp lần này cứu Toàn Chân giáo, tại hạ đại biểu Toàn Chân giáo mọi người hướng ngươi trí tạ."

Lí Hổ mang thân thủ trở trụ khâu chỗ cơ yếu hướng chính mình cúi đầu, hiên ngang lẫm liệt nói: "Ai đều biết nói Toàn Chân giáo nãi danh môn chính phái, ta chỉ bất quá không nghĩ trên giang hồ thiếu như vậy một cái đại phái, chính là việc nhỏ, cũng không dùng ghi tạc trong lòng, nhưng thật ra có một chuyện, tưởng cầu đạo dài có thể đáp ứng."

Toàn Chân lục tử gặp Lí Hổ khách khí như vậy, tự nhiên cũng không ở truy tạ, nghe hắn có việc muốn nhờ, vương chỗ nhất cười khổ nói: "Lí đại hiệp, ngươi võ công như thế cao thâm, có thể có chuyện gì muốn nhờ chúng ta này đó đạo sĩ đâu."

Lời hắn nói có điểm đối chọi gay gắt, Lí Hổ biết hắn còn mang thù, tưởng trước đó vài ngày, Lí Hổ nhưng là đem Âu Dương Phong lĩnh tiến Toàn Chân giáo, khiến cho Mã Ngọc chết thảm, càng khiến cho Tôn Như Nhất mất đi trượng phu, cũng mất đi thân thể của nàng tử.

Lí Hổ hai tay nhất củng nói: "Không dối gạt các vị, hiện tại Đại Tống biên cảnh Tương Dương ngoài thành, Mông Cổ đại hán Mông ca, lúc này dẫn dắt Mông Cổ đại quân, dục xâm phạm ta Đại Tống lãnh thổ, tuy rằng ta chỉ là nhất giang hồ nhân sĩ, nhưng cũng không nghĩ dân chúng hãm sâu chiến hỏa bên trong."

Lí Hổ nói một bộ khẳng khái đại nghĩa, làm cho người bên ngoài nghe đều âm thầm kính nể, khâu chỗ cơ đám người cũng đều là ái quốc chi sĩ, nghe hắn như thế vừa nói, mọi người thực sảng khoái gật đầu, đồng loạt nói.

"Chỉ cần lí đại hiệp một cái phân phó, chúng ta Toàn Chân giáo tất nhiên không chối từ."

Có Toàn Chân giáo duy trì, Lí Hổ cũng mãn tự hưng phấn, tuy rằng Toàn Chân giáo hiện tại chỉ có mấy trăm nhân, nhưng là này mấy trăm đạo sĩ, đều là thân tụ võ công người, đến trên chiến trường, giết địch cũng là làm ít công to, còn nữa nói, Toàn Chân giáo ở trên giang hồ vẫn là có chút thanh danh, chỉ cần làm cho bọn họ hỗ trợ kêu gọi, tất nhiên sẽ có càng nhiều vũ lâm nhân sĩ đi trước giúp.

"Phu quân, này hoắc đô làm sao bây giờ? Giết hắn."

Phân phó xong rồi hết thảy, Lí Hổ đang muốn mang chúng nữ rời đi, Tiểu Long Nữ đột nhiên ở bên hỏi.

Lí Hổ còn chưa nói chuyện, khâu chỗ cơ bọn người là khiếp sợ nói: "Tiểu Long Nữ, ngươi gọi hắn cái gì?"

"Phu quân a, như thế nào không được?"

Tiểu Long Nữ có chút chán ghét nhìn mắt này đó đạo sĩ, bĩu môi nói.

Lí Hổ mờ mịt gật gật đầu, nhìn trước mặt Toàn Chân lục tử tất cả đều lộ ra kinh Ngạc biểu tình, này cũng khó trách bọn họ hội kinh Ngạc, Tiểu Long Nữ là trên giang hồ nổi danh lạnh như băng nữ tử, bao nhiêu nam nhân đến Cổ Mộ tưởng nhất đổ nàng dung mạo, cũng chưa cơ hội này, nay Tiểu Long Nữ lại ra Cổ Mộ, nhưng lại kêu Lí Hổ vi phu quân, như thế nào không cho bọn họ kinh Ngạc.

Lí Mạc Sầu cười khẽ một tiếng nói: "Phu quân, này hoắc đô nếu là Mông Cổ vương tử, chúng ta không thể giết hắn."

Lời của nàng làm cho Lí Hổ âm thầm bội phục, Lí Mạc Sầu nhất định nghĩ đến, hoắc đô là Mông Cổ vương tử, thân phận cao quý, đến lúc đó mông tống đại chiến, này hoắc đô còn có thể lợi dụng đến, nhưng là hắn còn chưa phát biểu ý kiến, trước người Toàn Chân lục tử lại nhất tề phát ra cảm thán.

Lí Hổ tâm nói, các ngươi cũng đừng cảm thán, nếu biết này tứ nữ đều là lão bà của ta, các ngươi này đó đạo sĩ còn không tìm góc tường ngồi khóc lớn đi, nếu biết ta và các ngươi sư muội Tôn Như Nhất cũng có nhất chân, các ngươi không trả bị ế tử.

"Đừng sầu nói rất đúng, hoắc đô có lợi dùng giá trị, chúng ta mang theo hắn hồi Tương Dương thành."

Lại ngắn gọn hàn huyên một hồi, Lí Hổ vốn định khâu chỗ cơ đám người có thể cùng nhau đi theo chính mình trở về, nhưng là bọn họ hiện tại là tối trọng yếu, vẫn là chiếu cố bị thương Toàn Chân giáo đệ tử, làm Lí Hổ cao hứng là, Tôn Như Nhất đi theo chính mình đoàn người về trước Tương Dương thành, Lí Phi Yến không biết đi con đường nào, nhưng cũng theo đi lên.

Hạ sơn, mọi người một đường đi bộ, lúc này đã là buổi trưa, nhiễu quá Chung Nam sơn, đó là một cái đại thôn xóm, qua loa ở trong thôn khách sạn dùng chút ăn, Lí Hổ lại muốn tiếp tục chạy đi, mọi người mới ra khách sạn, Lí Hổ đột nhiên đứng lại chân, tầm mắt bị một người mặc vải bông sam thôn cô câu dẫn,

Lâm Hướng Anh mấy nữ nhìn hắn hai mắt thả ra tinh quang, thẳng ngoắc ngoắc nhìn đối diện trên đường đưa lưng về nhau mọi người phụ nhân, đồng loạt liếc trắng mắt, Lâm Hướng Anh dấm chua vị mười phần nói: "Phu quân, ngươi không phải lại coi trọng nhà ai cô nương đi."

Lí Hổ thu hồi tầm mắt, nghiêm trang hỏi: "Các vị lão bà, nếu phu quân ta bên người ở nhiều ra một vị nữ nhân, các ngươi khả hội sinh khí?"

Trừ bỏ Lí Phi Yến cùng Tôn Như Nhất đứng ở một bên, không nhắc tới thái, Lâm Hướng Anh bốn người đồng thời gật gật đầu, Lí Mạc Sầu lại 嫃 嫃 nói: "Ta là kiến thức đến phu quân mị lực, này còn không có cùng người ta tiếp lời đâu, đã nghĩ mang lại đây,"

Tiểu Long Nữ cười nói: "Phu quân, chúng ta hay nói giỡn, chỉ cần kia phụ nhân cũng thích ngươi, chúng ta tự nhiên sẽ không để ý."

Lục Vô Song không lời nào để nói, nàng chỉ biết là chính mình hiện tại là Lí Hổ nữ nhân, hết thảy nghe hắn là đến nơi, quản hắn mấy người phụ nhân, chỉ cần không vứt bỏ chính mình, chính là tốt.

"Tốt lắm, ta hiện tại liền đi qua, đem kia phụ nhân mang lại đây."

Lí Hổ ngượng ngùng cười, lập tức bước nhanh hướng lộ đối diện phụ nhân đi rồi đi qua.

Kia phụ nhân lúc này đang ở chọn lựa rau dưa, căn bản không chú ý phía sau Lí Hổ đã đến nàng phía sau, đãi chọn hảo rau dưa, thanh toán tiền, vừa quay người lại, đụng phải Lí Hổ, nàng kinh Ngạc kêu một tiếng: "A...... Thực xin lỗi, ta không phải cố ý,"

Này phụ nhân thanh âm cúi đầu nói khiểm, đầu cũng không nâng lui hai bước, vừa ngẩng đầu muốn nhìn một chút chính mình bị đâm cho nhân, lại nhìn đến đó là hé ra ý cười trong suốt chi mặt, trên mặt tục tằng hồ bột phấn vẫn là rất nhiều.

Chỉ thấy phụ nhân trong tay cung cấp rau xanh bá hạ đánh rơi thượng, rau dưa tan nhất, nhưng là phụ nhân hoàn toàn không để ý rau dưa, mà là nhất phác, nhào vào Lí Hổ trong lòng, hai người gắt gao ôm nhau cùng một chỗ.

"Phu quân......"

Phụ nhân khàn cả giọng khóc lớn hô.

Lí Hổ vỗ vỗ trong lòng phụ nhân cái ót, nhẹ giọng nói: "Hương Vân, là vi phu không đúng, vi phu không nên rời khỏi ngươi, cho ngươi lưu lạc đến tận đây."

Nam tử hán đại trượng phu, Lí Hổ lại tại đây khi cũng chảy ra nước mắt, bởi vì trong lòng phụ nhân là hắn đi vào thần điêu thế giới cái thứ nhất nữ nhân, Yêu Hương Vân, ở lần trước Từ Biệt sau, Lí Hổ thế nhưng đem nàng đã quên, như thế nào có thể không làm cho chính mình bi thống.

Yêu Hương Vân run run thân mình, vẫn khóc, nàng không biết nói cái gì, ngày ngày đêm đêm chờ đợi nam nhân rốt cục về tới bên người nàng, hơn nữa là đột nhiên xuất hiện, vốn là nên mừng rỡ, nhưng là nàng không thể khống chế chính mình, chỉ có thể khóc, đã là chính mình hiện tại duy nhất có thể làm,

Qua hồi lâu, có lẽ ra sao Hương Vân khóc mệt mỏi, nàng rút về đầu, hai mắt hồng hồng nhìn Lí Hổ nói: "Phu quân, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?"

Lí Hổ phủ phủ nàng trên trán tóc bay rối, trầm giọng nói: "Hương Vân, ta...... Ta là đi ngang qua."

Yêu Hương Vân hung hăng gật gật đầu, nàng cao hứng, bởi vì Lí Hổ không có lừa gạt nàng, nếu Lí Hổ nói ta là đi tìm ngươi, mà vừa lúc gặp, kia Yêu Hương Vân nhất định không tin.

"Ngươi tới nơi này đã bao lâu?"

"Thật lâu, phía trước chính là ta ở trong này gia."

Yêu Hương Vân ngón tay tiền phương, nhẹ giọng nói.

Từ đâu Hương Vân hai tròng mắt lý, Lí Hổ nhìn đến đó là một loại ám chỉ, Yêu Hương Vân cũng là một nữ nhân, cũng không phải một cái cô gái, ở có nam nhân sau, nàng liền đặc biệt mê, ở chính mình rời đi thời gian dài như vậy, Lí Hổ thật khó lấy tin tưởng Yêu Hương Vân là như thế nào sống quá đến, nhưng là hắn tin tưởng vững chắc, Yêu Hương Vân không phải một cái có thể trộm nhân nữ nhân.

Nhặt lên thượng rau dưa, Lí Hổ Lôi kéo Yêu Hương Vân đến Lâm Hướng Anh chúng nữ bên người, vội vàng giới thiệu nói: "Nàng kêu Yêu Hương Vân, là của ta đệ nhất đảm nhận lão bà."

Lời này vừa nói ra, chúng nữ tất cả đều kinh Ngạc nới rộng ra ánh mắt, đặc biệt Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ, mặc vải bông sam Yêu Hương Vân cho rằng chính là một cái bình thường thôn cô, nhưng là nàng xinh đẹp bề ngoài cùng dáng người, nhạ mấy người phụ nhân hâm mộ không thôi.

"Hương Vân tỷ, ta gọi là Tiểu Long Nữ, đây là tỷ tỷ của ta Lâm Hướng Anh, nàng là ta sư tỷ Lí Mạc Sầu, đây là sư tỷ của ta đồ đệ Lục Vô Song, mặt khác hai cái là......"

Tiểu Long Nữ nhìn về phía Yêu Hương Vân, lòng tràn đầy vui mừng, lập tức cao hứng giới thiệu khởi bên này mọi người, coi như là đem chính mình mấy người cùng Lí Hổ quan hệ để ý cái rõ ràng.

Yêu Hương Vân cũng không để ý, mà là khách khí ngồi thân hướng mấy người phụ nhân đánh tiếp đón, trên mặt đỏ mặt che kín, tươi cười khả cúc bộ dáng, khiến cho Lí Hổ nhìn xem cũng ngây ngốc, không khỏi trong lòng thở dài, nếu Yêu Hương Vân cũng là giang hồ người, kia nàng bộ dáng này xác định vững chắc có thể đi vào bách hoa bảng tiền mười.

Lâm Hướng Anh xem Lí Hổ một bộ trư ca bộ dáng, nhất thời cười nói: "Phu quân, chúng ta mấy người vừa lúc tưởng tại đây trong thôn đi dạo, ngươi không ngại cùng Hương Vân về nhà, đi sửa sang lại một chút hành lý, chúng ta chờ các ngươi."

"Hảo......"

Lí Hổ khẩn cấp nói, đã thấy Lâm Hướng Anh mấy nữ trên mặt đều lộ ra hèn mọn chi cười, nguyên lai Lâm Hướng Anh là cố ý thử chính mình,

Mọi người phân công nhau mà đi, Lâm Hướng Anh mấy nữ ở trong thôn đại đạo thượng, nhìn bán này nọ, Lí Hổ tắc Lôi kéo Yêu Hương Vân, hồi nàng sở ở lại địa phương, sửa sang lại hành lý, mang nàng cùng nhau hồi Tương Dương thành, đi rồi không xa, Lí Hổ liền nhìn đến Yêu Hương Vân theo như lời nơi.

Một gian không tính đại nhà gỗ, thoạt nhìn rách tung toé, nhưng là cũng rất sạch sẽ, vào phòng lý, Lí Hổ nhìn đến này gian nhà gỗ cũng không lớn, trong phòng cận có hé ra giường cùng nấu cơm táo thai, còn có mấy đem phá chiếc ghế tử.

"Phu quân, có đói bụng không, ta làm cho ngươi điểm ăn,"

Yêu Hương Vân buông đồ ăn cái giỏ nói.

Lí Hổ vẫn chưa trả lời, mà là đem nàng ôm vào trong lòng, vẻ mặt cười xấu xa nói: "Lão bà, ta đói bụng, hơn nữa đói rất lợi hại."

Yêu Hương Vân sửng sốt, cảm giác Lí Hổ lúc này có phản ứng, không khỏi xấu hổ cười nói: "Kia buông ra ta a, ta làm cho ngươi ăn,"" Ta muốn ăn trước ngươi."

Lí Hổ cười nói, ôm lấy Yêu Hương Vân, đem nàng nhẹ nhàng đặt ở giường thượng, một cái xoay người đè ép đi lên.

Chương 071: tiểu biệt thắng tân hôn [ nhị ]

Yêu Hương Vân hai tay một chi, quay đầu tránh thoát Lí Hổ cường hôn, cười nói: "Phu quân, đừng như vậy cấp thôi."

Của nàng thanh âm ôn nhu thả có xuyên thấu lực, trêu chọc Lí Hổ trong lòng ngứa, có thể không cấp thôi, lâu như vậy không cùng Yêu Hương Vân triền miên, lúc này hắn sao có thể đình được, hai tay vỗ về Yêu Hương Vân kia cực đại mềm yếu thánh nữ phong.

Trong miệng nghi nói: "Lão bà, nhưng là cảm thấy vi phu rời đi ngươi lâu như vậy, không thích vi phu ?"

Chỉ thấy Yêu Hương Vân lắc lắc đầu nói: "Mới không phải đâu, ta nghĩ phu quân đều nhanh tưởng điên rồi, nay gặp được, trong lòng cũng kiên định, chính là muốn biết phu quân, yêu ta nhiều một ít, vẫn là này muội muội cùng tỷ tỷ."

"Ha ha, nguyên lai là lão bà ghen tị, vừa mới vi phu đa nghi, nhưng là vấn đề này, vi phu thật sự rất khó trả lời ngươi."

Lí Hổ ngượng ngùng cười nói.

Yêu Hương Vân gặp Lí Hổ như thế biểu tình, cái miệng nhỏ nhắn nhất đô nói: "Hừ, phu quân chính là cái đa tình lãng tử."

Lí Hổ biết nàng là ở cố ý làm khó dễ chính mình, cũng không phải thật sự ghen, ngẫm lại chính mình rời đi Yêu Hương Vân gần mấy tháng, bên người đã có năm sáu vị hồng nhan tri kỷ, này không riêng gì đa tình, vẫn là lạm tình,

Nghĩ nghĩ Lí Hổ ôn nhu ngôn ngữ nói: "Hương Vân, nếu luận trình tự, ngươi vẫn là đại lão bà đâu, về sau vi phu ta bên người cho dù bao nhiêu nữ nhân, đều làm cho các nàng lấy ngươi vì tỷ tỷ, này có thể làm?" Nguồn truyện:

Lí Hổ bên người nữ nhân, trừ bỏ lâm hướng tráng niên kỉ so với Yêu Hương Vân đại, này hắn nữ nhân đều so với nàng tiểu, nhưng là Lâm Hướng Anh thực tế tuổi cùng diện mạo không thể đánh đồng, nếu như chiếu Lâm Hướng Anh hiện tại bộ dáng xem, nhiều lắm cũng liền ba mươi tả hữu xinh đẹp phụ nhân, mới đầu Lâm Hướng Anh cũng không muốn làm tỷ tỷ, chính là bị Yêu Hương Vân trước một bước xưng hô,

Yêu Hương Vân thân thủ bám vào Lí Hổ xích trong ngực thượng, qua lại du động, thanh âm kích động nói: "Có phu quân bực này nói, Hương Vân đã biết chừng, ta mới không muốn làm lão đại đâu, các nàng nếu chê ta quản nhiều, còn chưa động thủ đánh ta a, ta nhưng là tay trói gà không chặt."

"Ai dám ta liền hưu ai."

Lí Hổ bá đạo nói.

Xem Yêu Hương Vân đầy mặt hồng quang, bật hơi cũng bắt đầu dồn dập, Lí Hổ ở bất hòa nàng vô nghĩa, mang theo chút thô lỗ, đem nàng thốn cái tinh quang, chính mình cũng giải trừ trên người sở hữu xiêm y, hai người thẳng thắn thành khẩn tướng đãi ủng ở một chỗ.

Củi đốt trong phút chốc bị liệt hỏa châm, Lí Hổ đầu tiên là đến đây một đoạn tiểu tiền diễn, thẳng đến đem Yêu Hương Vân đậu toàn thân mềm yếu, coi như nóng nảy, Yêu Hương Vân thế nhưng xoay người cưỡi ở Lí Hổ trên người, chủ động làm cho chính mình tiểu huyệt bộ vào kia dương v*t, cao thấp kích thích rong ruổi dựng lên.

"Ha ha......"

Lí Hổ nhịn không được nở nụ cười: "Ngươi như vậy hầu cấp bộ dáng, giống như ngươi ở cưỡng gian ta a."

"Ta chính là ở cưỡng gian ngươi" Yêu Hương Vân kêu to, càng điên cuồng cao thấp bộ động......

Thấy Yêu Hương Vân thời khắc này cực chi dâm đãng bộ dáng, hắn biết đối với một nữ nhân mà nói, đặc biệt một cái tính dục rất mạnh nữ nhân tới nói, không có nam nhân tư vị, là thực tại chịu khổ sở, vì thế, hắn cũng tận tình hưởng thụ Yêu Hương Vân [ cưỡng gian ],

"A...... Phu quân...... Hảo thích...... A...... Của ngươi dương v*t hảo đại...... Làm cho thiếp thân thật sự thích cực a......"

Nàng như thế rên rỉ, Lí Hổ cũng nhìn ra nàng thể lực đến nhất định lượng, một cái xoay người, đem nàng đặt ở dưới thân, mông bắt đầu rất nhanh kích thích dựng lên.

"Lão bà, khả thoải mái?"

Yêu Hương Vân đốt đầu rên rỉ nói: "Ân...... Thoải mái a...... Sáp...... Thâm điểm...... Ở ngoan điểm...... A......"

Lí Hổ như nàng sở cầu, mông lại cấp tốc kích thích,"Ba ba" Tiếng động vang vọng toàn bộ trong phòng, kia dương v*t trừu cắm ở tiểu huyệt lý, khiến cho hai người đều sung sướng không thôi.

Một phen điên cuồng sau, Lí Hổ buông ra hai tay, Yêu Hương Vân thế này mới mềm nằm ở giường phía trên, hai người đều dồn dập thở hào hển, Yêu Hương Vân cố sức ngẩng đầu, hai mắt toát ra kỳ dị quang mang, tựa hồ đối vừa rồi đại chiến cảm thấy không phải quá vẹn toàn chừng.

Lí Hổ giúp đỡ Yêu Hương Vân ngồi dậy, nàng ở bên giường ngồi xuống, vươn mềm mại bàn tay mềm, nhẹ nhàng vuốt ve Lí Hổ mặt, kia mảnh khảnh tay nhỏ bé mềm mại không xương, hơi ấm áp xúc cảm làm cho Lí Hổ rất là hưởng thụ.

Một cỗ nữ nhân trên người mùi theo lỗ mũi chỗ nảy lên đến, Lí Hổ cười ngớ ngẩn nhìn chằm chằm Yêu Hương Vân, duỗi ra cánh tay, ôm lấy của nàng cổ, cứng rắn đem của nàng mặt cười hướng chính mình lạp đến.

"Ưm" Một tiếng, của nàng môi đã bị Lí Hổ miệng phong, Lí Hổ là thật tâm hưởng thụ của nàng môi thơm, bởi vì Yêu Hương Vân thật là sứ nam nhân động tâm đáng yêu động vật.

Lúc này Lí Hổ trong lòng nhớ tới Lâm Hướng Anh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Lí Mạc Sầu, Lục Vô Song, Mộ Dung giang diễm cùng Tôn Như Nhất, có vẻ đứng lên, nàng không chút nào kém cỏi, Yêu Hương Vân tuy rằng không phải cái yêu cho rằng nữ nhân, nhưng là toàn thân cùng khuôn mặt mị lực lại xa tại đây chút mỹ nữ phía trên.

Kịch liệt thần chiến hậu, Yêu Hương Vân hơi hơi thở hào hển đem của nàng thần dời, tình ý kéo dài nhìn Lí Hổ, Lí Hổ ánh mắt hướng nàng trước người nhìn lại, kia bạch khiết như ngọc thánh nữ phong bởi vì nàng trên thân phục hạ nguyên nhân thùy xuống dưới, theo nàng tinh mịn hô hấp lay động, hai lạp đỏ tươi anh đào hấp dẫn Lí Hổ đại bộ phận ánh mắt.

Lí Hổ ôm cổ nàng mảnh khảnh kích thước lưng áo, đem nàng phóng tới trên giường ngưỡng nằm, ôn nhu vỗ về nàng thân thể mỗi một tấc, tuy rằng Yêu Hương Vân hương thể, Lí Hổ nhìn rất nhiều biến, nhưng là lại nhìn đến nàng núi non phập phồng thánh cảnh, Lí Hổ trong lòng kia đoàn hỏa vẫn là không thể ngăn chặn bốc lên đứng lên.

Nhiệt huyết ở Lí Hổ trong cơ thể nóng bỏng, Yêu Hương Vân ấm áp thân thể, sứ Lí Hổ càng thêm phấn chấn lên.

Hai người vội vàng ủng hôn, Lí Hổ hai tay ở nàng đường cong duyên dáng bối vú nhiệt liệt phủ đến phủ đi, hoa nhuận làn da cùng mềm xúc cảm, làm cho Lí Hổ thời gian dài lưu luyến hai cánh hoa thượng, khiến cho Yêu Hương Vân thân thể không được vặn vẹo,

"Phu quân, người ta nóng nảy......"

Yêu Hương Vân thanh âm cúi đầu nói.

Lí Hổ giễu cợt nàng nói: "Cái này nóng nảy, phu quân hôm nay sẽ hảo hảo uy ăn no ngươi, lấy bồi thường trước đó vài ngày rời đi của ngươi sai lầm."

"Phu quân, có phải hay không cùng các nàng cũng là như vậy......"

"Loại nào?"

Lí Hổ nghi hoặc nói.

Yêu Hương Vân nhất chỉ Lí Hổ kia cường thế, cười trộm nói: "Các nàng chẳng lẽ không cảm thấy phu quân ngươi rất lợi hại sao?"

Lí Hổ nhất thời nhạc nói: "Ngươi phu quân ta, nhưng là được xưng trong thiên địa thứ nhất nam nhân, người nào nữ tử đến ngươi phu quân của ta khố hạ, kia đều là cầu xin tha thứ phân, ngươi kia vài cái muội muội, là thích vi phu ta lợi hại, có thủ đoạn, bằng không như thế nào khả năng cùng nhau đi theo ta tả hữu."

Hai người nói chuyện với nhau, Lí Hổ sớm cường thế lại tiến nhập Yêu Hương Vân thấp nính vực sâu chi khẩu, khẩn cấp chạy chồm lên, chỉnh gian phòng nhỏ lại vang lên Yêu Hương Vân động lòng người hừ ngâm thanh, trong phòng tràn ngập hơi thở.

"Phu quân...... Nhĩ hảo bổng......"

Cuối cùng một tiếng than nhẹ, Yêu Hương Vân rốt cuộc không thể dâng lên đón ý nói hùa lực, cả người mềm nhũn, mặt giống như lấy máu bàn đỏ tươi vô cùng, khuôn mặt muôn hồng nghìn tía bàn xinh đẹp hương.

Ngoài phòng Lâm Hướng Anh mấy nữ đều là hai mặt nhìn nhau, nhưng thật ra Lí Phi Yến mặt đỏ tới mang tai tránh ở một bên, không dám đi nghe kia trong phòng truyền đến thanh âm, Lâm Hướng Anh mỉm cười cười nói: "Phu quân xem ra cùng Hương Vân muội muội là tiểu biệt thắng tân hôn a, chúng ta đi dạo lâu như vậy, còn không có hoàn."

Lời của nàng nói uyển chuyển, bên cạnh Tiểu Long Nữ mấy người tất cả đều nghe hiểu được, nhưng thật ra mấy nữ cùng nhau nhìn nhìn thay đổi một thân tố trang Tôn Như Nhất, tuy rằng Tôn Như Nhất đã có ba mươi, thay đổi một thân tố trang nàng, lại càng phát ra có một ít nữ nhân vị, trên mặt cũng không có xuống núi tiền lãnh đạm.

Lí Mạc Sầu vui cười một tiếng tiếp lời nói: "Này chỉ có thể nói phu quân đủ sự, nếu hắn tam hai hạ xong việc, ta mới không muốn đi theo hắn đâu."

"Như thế, nếu hắn tam hai hạ, chúng ta còn không muốn thành oán phụ a, ha ha......"

Tiểu Long Nữ cũng khai nổi lên vui đùa, tất cả mọi người là phá lên cười.

Ở ngoài phòng đợi nhất chén trà nhỏ thời gian, trong phòng rốt cục truyền đến tiếng bước chân, chi nha một tiếng, môn mở ra, trong phòng Lí Hổ ôm Yêu Hương Vân vòng eo đi ra, Lí Hổ đã sớm biết Lâm Hướng Anh mấy người đang ngoài phòng, Yêu Hương Vân đã có chút giật mình.

Trên mặt đỏ mặt nhất thời hiện đi ra, giống như trộm nhân bị nắm đến giống nhau, vẻ mặt ngượng ngùng cười cùng Lâm Hướng Anh mấy người đánh cái tiếp đón.

"Hương Vân muội muội, vừa rồi nhìn ngươi còn có điểm tố nhan, này còn không có bao lâu, mặt của ngươi đản mặt mày hồng hào càng đẹp mắt, thật đúng là làm cho tỷ tỷ hâm mộ a."

Lâm Hướng Anh cố ý trêu chọc nói.

Yêu Hương Vân thẹn đến muốn chui xuống đất, nhỏ giọng trả lời: "Anh tỷ quá khen, ta......"

Chích một cái ta tự, Yêu Hương Vân cũng nói không được nữa, dù sao chính mình như thế nào giải thích, cũng khó lấy che dấu chính mình vừa rồi cùng Lí Hổ làm này hoạt động, may mà cứ như vậy, làm cho các nàng đi nói suy nghĩ đoán đi.

"Tốt lắm, Hướng Anh, Hương Vân đâu có, ngươi về sau chính là đại lão bà, lấy ngươi là chiêm, cái gì đều nghe lời ngươi."

Lí Hổ ở bên cười nói, Yêu Hương Vân vốn là là ôn nhu nữ tử, lời nói cũng không Lâm Hướng Anh này đó giang hồ nữ nhân lợi hại.

Lâm Hướng Anh che miệng cười nói: "Ha ha, ta cũng không muốn làm đại lão bà, Hương Vân muội muội, đi theo phu quân, chúng ta liền đều là hảo tỷ muội, chẳng phân biệt được lớn nhỏ, làm gì cũng không hứa khách khí,"

Yêu Hương Vân gật gật đầu.

Mọi người lại chuyện phiếm vài câu, nhìn bầu trời sắc không còn sớm, Lí Hổ tìm được trong thôn một gian mã xã, hoa số tiền lớn thuê hạ hai lượng xe ngựa, vốn mã xã chủ nhân là không nghĩ từ nơi này đi Tương Dương, nghe hắn vừa nói, nguyên lai Tương Dương ngoài thành trăm dặm ngoại, Mông Cổ quân đã muốn bắt đầu đồn trú, Lí Hổ luôn luôn tại Cổ Mộ, căn bản không có cách nào khác biết được.

Có tiền có thể sứ quỷ thôi ma, lời này một chút không giả, tìm số tiền lớn, Lí Hổ cùng sở hữu nữ nhân lên tàu hai lượng xe ngựa, hướng về Tương Dương thành chạy đi qua, một đường phía trên, Lí Hổ cũng gặp được Toàn Chân giáo nhân, lục tục hướng Tương Dương thành tiến đến.

Thiên ám xuống dưới, tịch dương hạ xuống Tây Sơn, xe ngựa chạy tới Tương Dương dưới thành, còn chưa tới cửa thành, đã bị trên tường thành thủ vệ thét ra lệnh ngừng lại, Lí Hổ nhìn nhìn Tương Dương trên tường thành, đứng đầy thủ vệ, xem ra chính mình không hề này hai ngày, Tương Dương thành nhất định lại đã xảy ra chuyện.

Hắn một mình đến cửa thành, lượng ra Hoàng Dung cấp thắt lưng bài, mới an đã mang theo sở hữu nữ nhân vào thành, vừa tiến thành, Lí Hổ nhất thời sửng sốt, nguyên lai Tương Dương thành nhân cũng không tính nhiều, nhưng là hiện tại mãn thành phố lớn ngõ nhỏ đều có nhân, những người này cũng không phải bình thường dân chúng, mà là tùy thân đeo vũ khí giang hồ nhân sĩ.

Thiên tuy rằng thực ám, ngã tư đường hai bên lại điểm nổi lên đèn lồng, đèn đuốc sáng trưng Tương Dương thành, nghiễm nhiên một bộ đồ sộ trường hợp, Lí Hổ mang theo sổ nữ đi ở ngã tư đường thượng, đưa tới vô số ghen tị ánh mắt.

Hơn nữa Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh bực này nhất đẳng nhất mỹ nữ, lại làm cho này giang hồ nam nhi hâm mộ không thôi, Lí Hổ mặc kệ bọn họ ngôn ngữ trong lúc đó bắt đầu hướng chính mình nữ nhân tụ lại, mà là mang theo chúng nữ trực tiếp đến tinh vệ phủ.

Tinh vệ phủ thủ vệ đều nhận thức Lí Hổ, không hề ngăn trở làm cho hắn cùng sở hữu nữ nhân vào bên trong phủ, vừa mới tiến trong phủ đại viện, Lí Hổ chỉ thấy chính sảnh lúc này có rất nhiều nhân tụ cùng một chỗ, lúc này bên cạnh phòng khách đi ra một cái cô gái, nhìn đến Lí Hổ vội vàng bôn chạy lại đây.

"Hổ ca......"

Thanh thúy như chim hoàng oanh bàn giọng nữ vang lên, Lí Hổ cười nhìn người tới.

Người tới đúng là Quách Phù, Quách Phù kích động nhảy bắn đến Lí Hổ bên người, hai tay mở ra, vốn định cùng hắn đến cái thân thiết ôm, lại nhớ tới chính mình cùng Lí Hổ trong lúc đó quan hệ, đột nhiên ngừng lại, ánh mắt lại nhìn về phía Lâm Hướng Anh mấy người phụ nhân.

"Phù muội, ngươi mang này đó tỷ tỷ đi của ta phòng nghỉ ngơi, ta đi nhìn xem thân...... Đang nói luận cái gì."

Lí Hổ không sợ Quách Phù ghen, cũng không tưởng lúc này giải thích cái gì, vốn định nói đi xem Hoàng Dung, lại cảm thấy xấu hổ, chạy nhanh sửa lại khẩu.

Quách Phù liên tục gật gật đầu cười nói: "Tốt, hổ ca, chờ ngươi đàm luận hoàn, đến ta sương phòng tìm ta, ta có việc với ngươi nói."

Lí Hổ nhìn Quách Phù cặp kia mĩ đồng bắn ra vẻ mặt, tự nhiên biết của nàng có việc khi có ý tứ gì, ngoài miệng chưa nói cái gì, đốt đầu hướng phòng nghị sự đi rồi đi qua.

Phòng nghị sự nội đầu người toàn động, Lí Hổ còn chưa đi vào, đã muốn nghe được bên trong nghị luận thanh, tất cả đều là về lần này Mông ca mang binh tấn công Tương Dương thành chuyện tình, mà Lí Hổ cũng nghe đến một cái quen thuộc thanh âm, tinh tế vừa nghe, mới biết được đó là Quách Tĩnh, không nghĩ tới hắn đã muốn theo kinh thành gấp trở về,

Đi vào phòng nghị sự Lí Hổ, chung quanh nhìn nhìn, tuy rằng những người này hắn trên cơ bản nhận thức không ra vài cái, lại biết những người này nhất định đều là trên giang hồ có uy tín danh dự nhân, quang xem những người này trên người quần áo cho rằng sẽ biết, có Thiếu Lâm tự, Côn Luân phái, phái Nga Mi, áo xanh cho rằng Thanh Đồng phái......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau