THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 61 - Chương 65

Chương 062: săn bắn Quách Phù [ nhất ]

"Một đêm mưa gió phác thuyền độ, ngoan thạch hóa thành khô cạn đồ, xảo chức thiên cánh mặc này thân, đoạt lòng người phách tiêu nhân hồn."

Giờ này khắc này, Lí Hổ đã muốn không biết như thế nào đánh giá mặc vào một thân lăng la tử váy Hoàng Dung, chỉ phải niệm một câu thơ cổ.

Hoàng Dung nghe này như thế tán thưởng chính mình, trên mặt hiện ra đỏ ửng, nhớ tới đêm qua cùng trước mặt nam nhân điên cuồng, ký tai hại xấu hổ, lại có chút khiếp đảm, thẹn thùng là, ngày sau gặp mặt như thế nào tiêu trừ xấu hổ, khiếp đảm là, sợ chính mình yêu thượng Lí Hổ.

"Hổ đệ, trong thành có thể có sự tình gì phát sinh?"

Hoàng Dung nũng nịu nói sang chuyện khác nói.

Lí Hổ nhìn mắt sửa sang lại hảo trên người xiêm y Hoàng Dung, nghiêm cẩn nói: "Cũng không đại sự, nhưng là vệ binh lại đã chết vài cái, còn có đêm qua kia Mông Cổ ba cái cao thủ, giết cách vách bình dân."

Theo Lí Hổ khẩu trung biết được đã chết nhân, Hoàng Dung một trận bi thương, chính mình thân là Tương Dương thành tinh vệ phủ thống lĩnh, cũng không có thể bảo hộ trong thành nhân an toàn, đây là sơ sẩy cũng là chính mình thất trách.

Hai người không ở trì hoãn, lặng lẽ tiêu sái ra này phá ốc, đi tới đường nhỏ, hướng tinh vệ phủ mà đi.

Đến tinh vệ phủ, Hoàng Dung còn chưa đi vào, nghênh diện đụng phải vài cái tinh vệ phủ thị vệ đầu mục, lập tức nghe bọn họ hội báo đêm qua trong thành việc, Lí Hổ cảm thấy nhàm chán, tiên tiến bên trong phủ.

Vừa định hồi chính mình khách phòng nghỉ ngơi một hồi, theo tinh vệ phủ chính đường lý đi ra một người, làm cho Lí Hổ dừng cước bộ, nhìn người tới, Lí Hổ trên mặt lộ ra mỉm cười.

Người nọ vài bước đi đến Lí Hổ trước mặt, vẻ mặt quan tâm hỏi: "Hổ ca, đêm qua ngươi đi đâu ? Bên trong phủ lại là sát thủ lại là ngân tặc, nhưng làm ta sợ hãi."

Người này đúng là Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh chi nữ Quách Phù, xem nàng đôi mắt hắc hắc, Lí Hổ kết luận nàng đêm qua nhất định không ngủ hảo, xem ra kia Mông Cổ cao thủ đến bên trong phủ náo loạn thật lâu, may mắn không bắt lấy Quách Phù, bằng không lúc này Quách Phù sẽ không hội tái chính mình trước mặt,

Thân thủ phủ phủ Quách Phù đầu, Lí Hổ cười nói: "Không có việc gì, ngày hôm qua ta đi trảo kia ngân tặc,"

"Kia ngân tặc đâu?"

Quách Phù nghi vấn nói.

Lí Hổ trong mắt một tia ánh sáng lạnh bắn ra, thản nhiên nói: "Bị ta giết."

Hắn có thể nói như vậy, chút không ra Quách Phù dự kiến, nếu Lí Hổ nói không bắt đến, bị kia ngân tặc chạy, Quách Phù đổ cảm thấy kia nhất định là cái ngoài ý muốn.

Quách Phù cười cười, trên mặt đi hiện lên đỏ ửng, cúi đầu ngôn ngữ nói: "Tối hôm qua kia ngân tặc thượng ta cùng nương trụ đỉnh, khả năng nhìn lén ta nương tắm rửa, không biết ta nương hiện tại ở đâu,"

"Không có việc gì, ở bên ngoài cùng bên trong phủ vài cái đầu mục đàm sự đâu, tối hôm qua ta và ngươi nương cùng một chỗ."

Lí Hổ mang nói.

Quách Phù vừa lộ ra lo lắng biểu tình, lập tức biến thành hư ảo, một bộ cảm kích vẻ mặt nhìn chằm chằm Lí Hổ, nói: "Ta chỉ biết, có hổ ca ở, chuyện gì cũng không sẽ phát sinh,"

Nhìn Quách Phù, Lí Hổ trong lòng ngứa, nhưng là hiện tại thời cơ còn không thành thục, muốn ăn nha đầu kia, còn muốn chờ thượng mấy ngày nay tử, như vậy nhất tưởng, Lí Hổ cùng nàng lại hàn huyên hai câu, lấy chính mình tối hôm qua không ngủ mệt mỏi quá vì lấy cớ, về tới chính mình trong phòng.

Lí Hổ cũng không nghỉ ngơi, mà là ở giường phía trên ngồi xuống lên, từ đi vào thế giới này lâu như vậy, hắn vẫn trằn trọc ở nữ nhân đôi lý xem xét, nhớ tới chính mình nếm qua thần điêu mỹ nữ, hắn tự giễu cười cười, nhớ tới Hoàng Dung câu nói kia, coi như đây là một giấc mộng đi, Lí Hổ cũng tưởng này hết thảy là tràng mộng, nhưng là này mộng nhất định phải là chân thật mới được.

Kim chung tráo lại tế ra, Lí Hổ đã muốn thật lâu không có tu luyện kim chung tráo, mười một tầng khoảng cách kim chung tráo chung cực, còn chỉ kém nhất đoạn ngắn khoảng cách, nhưng là này đoạn khoảng cách, thật sự rất xa xôi, nhưng là nhớ tới kim chung tráo cuối cùng cực, bách độc bất xâm, lì lợm, không ăn không uống, không miên không ngớt đều không có gì ảnh hưởng, Lí Hổ lập tức có sức mạnh, dùng lục dương thần công vì phụ, nội lực hóa ra kim chung tráo ngoại tầng tráo, lấy thực chất hóa thành hư thật.

Kim chung tráo cao nhất cấp, tức là hư ảo nội lực hóa thành, vô sắc vô hình, làm cho đối thủ nhìn không ra thực lực của chính mình, mới là tối cường chiêu số, này cũng là đạt ma tổ sư, vì sao đem kim chung tráo định vì Thiếu Lâm thứ nhất tuyệt học nguyên nhân, cùng kim chung tráo so sánh với, Lí Hổ cũng tưởng học tập Dịch Cân kinh, một khi có kia công phu, thân thể của chính mình phối hợp độ tài năng đạt tới hoàn mỹ, đối chính mình Hình Ý quyền, tài năng có lớn hơn nữa giúp.

Đan điền chỗ một cỗ nhiệt lưu dâng lên, từ đan điền hướng thất kinh bát mạch chỗ dũng đi, huyết mạch gân cốt da thịt, tất cả đều bị này cổ nhiệt lưu đánh sâu vào, thế nhưng trướng lớn rất nhiều, Lí Hổ dĩ nhiên quen thuộc này lục dương thần công nội lực chuyển hoán, sớm không có lần đầu tiên kinh mạch vỡ tan ở khép lại đau đớn. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Không biết qua bao lâu, Lí Hổ còn tại ngồi xuống, nhưng là hắn lúc này giống như đã muốn đang ngủ, quân quân hô hấp tiết tấu, cùng hắn nhắm chặt hai mắt, nếu không trên đầu chính toát ra nhiệt khí, người khác nhìn đến còn tưởng rằng đây là tọa hóa đâu.

"Hổ ca......"

Lí Hổ sở trụ phòng, môn đột nhiên bị đẩy ra, Quách Phù lộ ra một cái đầu, hướng về trong phòng khinh hô một câu.

Không có người quan tâm nàng, Quách Phù lộ ra nghi hoặc biểu tình, nghiêng người vào đến, tùy tay đóng cửa, khinh thủ khinh cước hướng về ngủ phòng đi đến, mới vừa đi tiến ngủ phòng, nàng một chút ngây ngẩn cả người, nhìn đến Lí Hổ đang ở giường thượng ngồi xuống.

"Hổ ca......"

Quách Phù thử lại hô thanh, Lí Hổ vẫn là bảo trì ngồi xuống tư thế, cũng không có yếu tỉnh lại dấu hiệu.

Quách Phù kết luận Lí Hổ nhất định không biết chính mình kêu hắn, biết hắn là đang luyện công, nàng cũng không dám nói nữa, vốn định liền như vậy lui ra ngoài, Quách Phù lại dừng cước bộ, bởi vì lúc này Lí Hổ là xích trên thân, phía dưới nhất kiện quần dài, kia tinh to lớn trên thân, phát đạt cơ thể khối, không thể nghi ngờ là tối hấp dẫn Quách Phù địa phương, bát khối cơ bụng địa phương, còn tại không ngừng cổ động,

"Hổ ca dáng người thật là đẹp mắt."

Quách Phù trong lòng thầm nghĩ, mặt đỏ bừng thẳng nhìn chằm chằm Lí Hổ đánh giá, mặc kệ thấy thế nào, nàng đều cảm thấy Lí Hổ là như vậy làm cho chính mình tâm hoảng hoảng, tục tằng bề ngoài hạ, là một cái chính nghĩa hóa thân, có khi hài hước cùng đáng yêu lời nói, làm cho Quách Phù theo lần đầu tiên nhìn thấy Lí Hổ khi, tích lũy tình tố toàn bộ bạo phát đi ra.

"Nếu hổ ca sẽ không tỉnh, ta đây sao không thử xem hắn kia mấy khối cơ thể rốt cuộc có bao nhiêu cứng rắn?"

Quách Phù lẩm bẩm, tham cúi người tử, vươn ngọc thủ chậm rãi đến gần rồi Lí Hổ bụng.

Nàng một bên lo lắng nhìn Lí Hổ mặt, sợ hắn đột nhiên tỉnh lại, một bên thật cẩn thận, dùng chính mình bàn tay tiếp xúc đến Lí Hổ kia bụng chỗ, bát khối cơ thể các các tách ra, đụng chạm đi lên, giống như kia không phải nhân thân thể, mà càng như là cứng rắn tảng đá giống nhau.

Nữ nhân hảo quan tâm luôn rất lớn, Quách Phù từ lúc lớn như vậy, cơ hồ không tiếp xúc quá cái gì nam nhân, trừ bỏ chính mình phụ thân, nhưng này khi tiểu, có thể cùng phụ thân cùng nhau thân mật khăng khít chơi đùa, từ chính mình trưởng thành, nàng chưa bao giờ ở tiếp xúc quá nam nhân, bởi vì trong phủ cùng trong thành, căn bản không có nam nhân có thể cho nàng xem thượng mắt.

Trạc hồi lâu, Quách Phù càng ngày càng cảm thấy hảo ngoạn, nhưng là nàng lúc này đã có một loại khác thường cảm giác, cả người tự cao bất an, hơn nữa có cổ nhiệt lưu theo bụng lý đan điền chỗ dâng lên, Quách Phù không hiểu đó là cớ gì ?, còn tại tiếp tục thăm dò Lí Hổ xích trên thân.

Theo bụng đến hai khối cơ ngực, cổ gân xanh bại lộ, không một không bị Quách Phù đụng vào cái biến, nhưng là nàng không chút nào chưa đủ, khe khẽ cười, lẩm bẩm: "Không biết cùng hổ ca cùng nhau hôn nhẹ miệng sẽ là cái gì cảm giác? Ta nương cùng phụ thân khi đó hôn nhẹ miệng, giống như thực thoải mái,"

Nhớ tới cha mẹ, Quách Phù không thể không nhớ tới chính mình còn trẻ khi, bởi vì cùng chính mình cha mẹ ở cùng một chỗ, nàng từng thiệt nhiều thứ, nhìn đến thiếu nhi không nên chuyện tình, mỗi lần nhìn, đều đã cả người không thoải mái, có loại bị hỏa thiêu cảm giác.

Mà hiện tại hỏa thiêu cảm giác, cùng khi đó nhìn lén cảm giác, chút không kém, này ý tưởng vừa ra, Quách Phù nghiêng người ngồi ở Lí Hổ bên cạnh, lớn mật nàng nghiêng đầu tới gần Lí Hổ, nghe hắn trên người kia mê người nam nhân vị, Quách Phù si mê mồm to ngửi khứu.

Trên mặt lộ ra đáng yêu ửng đỏ, Quách Phù cơ hồ muốn cùng Lí Hổ mặt dán tại cùng nhau, như vậy gần nhìn Lí Hổ, Quách Phù tâm đều phải cổ họng, nhìn Lí Hổ môi, nàng cười nói: "Hổ ca, ta muốn hôn nhẹ ngươi nga, tỉnh, trăm ngàn không được mắng chửi người gia."

Nhắm lại đôi mắt đẹp, Quách Phù về phía trước tìm kiếm đầu, làm của nàng cái miệng nhỏ nhắn thần cùng Lí Hổ miệng tiếp xúc là lúc, Quách Phù đột nhiên chiến một chút, kia tiếp xúc thế nhưng làm cho nàng trong lòng lộp bộp một chút, kia cảm giác rất kỳ diệu,

Chính là một chút tiếp xúc, Quách Phù cũng không thỏa mãn, nàng giống chuồn chuồn lướt nước bàn không ngừng thân nổi lên Lí Hổ, một chút thân đi lên, một chút rút về đầu, ở thân đi lên, cứ như vậy một hồi, Quách Phù giống ăn ma túy giống nhau nghiện, giống như đem hôn môi Lí Hổ trở thành một cái trò chơi.

"Nguyên lai đây là hôn nhẹ miệng a, cũng không có gì chỗ đặc biệt thôi."

Quách Phù hôn hồi lâu, mới ngừng lại được, cả người khô nóng so với chi vừa rồi càng dữ dội hơn, ửng đỏ mặt đã muốn giống một cái cây táo bình thường đỏ tươi,

Nàng đánh giá một chút Lí Hổ, Lí Hổ tuy rằng hình như là ở ngủ say, nhưng là trên mặt đã có mỉm cười, kia ý cười thản nhiên, đều không phải là như là tỉnh lại, Quách Phù nghĩ nghĩ, đột nhiên cúi đầu, rõ ràng nhìn đến Lí Hổ hai chân bàn khởi trung gian, kia quần thế nhưng có một tiểu lều trại.

"Đây là?"

Quách Phù rất nghi hoặc, vừa rồi chính mình nhìn lên, nơi đó cũng không có tiểu lều trại, vì sao hiện tại có đâu?

Kỳ quái dưới, Quách Phù tìm hiểu thủ, nhẹ nhàng điểm một chút kia tiểu lều trại chỗ, đụng vào dưới, lại là cùng cứng rắn tảng đá giống nhau xúc cảm, nhưng là kia tiểu lều trại hạ giống như cất giấu cái gì vậy, thế nhưng rất nhỏ rung rung vài cái.

Quách Phù tưởng Lí Hổ tùy thân mang theo cái gì vũ khí, vẫn chưa để ở trong lòng, nhưng là lại cảm thấy tốt lắm ngoạn, lại vươn tay chỉ đẩy thôi, kia run run càng phát ra nóng nảy đứng lên, mỗi một hạ thôi động, kia run run sẽ chiến cái hai ba hạ.

"Rốt cuộc là cái gì a?"

Quách Phù nghi hoặc tâm quá nặng, nàng chỉ biết là chính mình cũng không thể búng Lí Hổ quần xem, nhưng là lại nghĩ đến chính mình còn có hai tay thôi.

Cúi đầu, Quách Phù thật cẩn thận vươn hai tay, như là chuẩn bị tróc khúc khúc giống nhau, đến đây cái vây quanh thủ thế, nhẹ nhàng chậm rãi đến gần rồi lều trại, đến phụ cận, Quách Phù mới đưa hai tay nhất tẫn, cũng cảm thấy kia lều trại hạ sở tàng vật hình dạng.

Quách Phù lẩm bẩm: "Hình trụ? Đây là cái gì vũ khí? Chẳng lẽ là đoản côn? Kia cũng quá đoản đi?"

Đoán không ra đến, Quách Phù hai tay từ trên cao đi xuống giật mình, tự giác hảo ngoạn, tốc độ không khỏi nhanh hơn lên, nàng không khỏi có điểm kỳ quái cùng nghi hoặc, vì cái gì chính mình bắt lấy này vũ khí động đứng lên khi, trong lòng kia cổ khô nóng lại tăng lên, hơn nữa giống như ở sử dụng chính mình, yếu vạch trần kia vũ khí bí mật.

Nàng vẫn cúi đầu, lại chưa nhìn đến lúc này Lí Hổ đã muốn mở hai tròng mắt, chính cúi đầu vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn nàng, trong ánh mắt nóng cháy, vẻ mặt đáng khinh vẻ mặt.

Lúc này Quách Phù ngẩng đầu lên, nhìn đến Lí Hổ vẫn là nhắm chặt hai mắt, vẫn chơi lâu như vậy, nàng cũng không để ý nhìn xem kia rốt cuộc là cái gì vũ khí, như vậy nhất tưởng, Quách Phù hai tay giúp đỡ Lí Hổ bả vai, đưa hắn hoành đẩy ngã ở tại giường thượng.

"Này còn không tỉnh, xem ra ngày hôm qua nhất định mệt quá, này cũng đang hảo hợp lòng ta ý."

Quách Phù cười nói, đem Lí Hổ bãi bình ở giường, thế này mới thấy rõ kia lều trại là ở nơi nào đứng lên đến, nhìn đến kia chỗ, Quách Phù lại mặt đỏ khô nóng lên.

Chương 063: săn bắn Quách Phù [ nhị ]

Tuy rằng không biết kia vật thể rốt cuộc gì dùng, Quách Phù lại biết nam nữ việc, nghĩ đến kia xấu hổ chỗ khi, không khỏi tâm can càng phốc phốc cấp tốc nhảy dựng lên.

Im lặng trong phòng, Quách Phù chỉ có thể nghe được chính mình tiếng tim đập cùng Lí Hổ vững vàng tiếng hít thở, giống như thế giới này chỉ có bọn họ hai người tồn tại.

Qua hồi lâu, Quách Phù vẫn không dám ở động, nàng sợ Lí Hổ vạn nhất tỉnh lại, chính mình cũng không hảo công đạo, đến nơi này, mặc dù có điểm tiếc hận, nhưng là nhưng cũng không thể không buông tha cho, trong lòng như vậy nhất tưởng, Quách Phù xoay người sẽ xuống giường tháp, rời đi nơi này.

Mà ngay tại nàng vừa mới chuyển thân, phía sau lại đột nhiên vang lên thanh âm, nàng theo bản năng hồi đầu nhìn lại, một chút ngây ngẩn cả người, Lí Hổ đã muốn làm đứng lên, hơn nữa đang dùng cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm nàng xem.

"Liền như vậy rời đi?"

Lí Hổ đạm cười nói.

Quách Phù không biết nói cái gì cho phải, tâm can giống như đến cổ họng mắt, đổ nàng không thể mở miệng nói chuyện, trên mặt đỏ bừng một mảnh, cứng rắn tễ vài nói: "Ta...... Ta sẽ nhìn xem hổ ca, nhìn ngươi luyện công đi vào giấc ngủ, mới cho ngươi nằm thẳng nghỉ ngơi hội."

Lí Hổ sao có thể không biết nàng vừa rồi muốn làm gì, nhưng là trên mặt lại bình tĩnh nói: "Nếu đến đây, liền theo giúp ta tâm sự bái."

Quách Phù gật gật đầu, hiện tại đi là đi không xong, nàng không dám đi Lí Hổ kia lều trại chỗ, ánh mắt chuyển hướng một bên, cố ý bỏ qua một bên đề tài nói: "Gần nhất trong thành không phải thực bình tĩnh, hổ ca quan tâm,"

"Cám ơn phù muội quan tâm, như thế nào mặt đỏ ?"

Lí Hổ nhìn thẳng Quách Phù, tựa tiếu phi tiếu nói.

Quách Phù mang gật gật đầu, hai tay nắm bắt váy biên, ngập ngừng nói: "Này ốc quá nóng, mới mặt đỏ,"

Lí Hổ nịnh hót nói: "Phù muội như thế mặt đỏ, thật sự là đẹp mặt, làm cho hổ ca đều xem mê mẩn,"

"Chẳng lẽ ta không đỏ mặt khi, khó coi?"

Quách Phù có điểm oán trách nói, nhưng là nàng trong lòng lại vui mừng thực, nghe được Lí Hổ khen chính mình, như thế nào có thể không vui mừng.

"Đẹp mặt đẹp mặt, phù muội mặc kệ khi nào thì đều đẹp mặt, hổ ca ta là xem ở trong mắt, cấp ở trong lòng a."

Lí Hổ cười mỉa nói.

Quách Phù có điểm không rõ, nghi nói: "Hổ ca gấp cái gì?"

Lí Hổ sắc mặt nghiêm, nói: "Tưởng phù muội làm lão bà của ta a."

"A, ai muốn làm lão bà ngươi ?"

Quách Phù mặt càng đỏ hơn, không nghĩ tới Lí Hổ hội đột nhiên nói này một câu, làm cho nàng trong lòng một cái kích động, nhưng không có gì phản bác chi nói.

Lí Hổ cười nói: "Ngươi sư công a, hắn nói ngươi thích ta, muốn làm lão bà của ta, ta tưởng hắn theo ta hay nói giỡn, nhưng là hôm nay xem ra, ngươi đối hổ ca ta như thế quan tâm, nhất định có này ý tưởng,"

Lí Hổ vốn là lung tung nói, lại không nghĩ rằng Quách Phù cúi đầu, nguyên lai ở Hồng Thất Công vừa tới Tương Dương thành vài ngày khi, xem Quách Phù mỗi ngày tìm khắp Lí Hổ chơi đùa, mới mở một cái vui đùa, đại khái ý tứ chính là Quách Phù trưởng thành, gả cho Lí Hổ làm vợ.

Này vốn là cái vui đùa nói, Lí Hổ cũng không biết, không nghĩ tới chính mình lung tung nói một câu, cũng là thật sự.

Chỉ nghe Quách Phù nhỏ giọng nói: "Đó là sư công ở cố ý đậu ta, cho dù ta nghĩ, hổ ca ngươi cũng không nhất định hội nguyện ý,"

"Ta như thế nào hội không muốn a, của ta phù muội, ngươi trong lòng nghĩ như thế nào ?"

Lí Hổ sửng sốt, tưởng kia lão khiếu hóa tử thần kinh hề hề, như vậy vui đùa nói, xem ra thật đúng là cấp Quách Phù nói qua.

Quách Phù đầu càng thấp, thanh âm cúi đầu nói: "Ta từ lúc gặp qua hổ ca đầu tiên mắt, liền thích thượng hổ ca, chỉ sợ hổ ca cự tuyệt phù muội tình yêu, cho nên không dám hướng ngươi nói."

Quả thế, Lí Hổ một trận cảm thán, Quách Phù chính là cái cháy rực cô gái, nói chuyện vẫn là làm việc, đều là thực trực tiếp, này cũng phù hợp thần điêu nguyên tác lý Quách Phù hết thảy tư tưởng, nếu Quách Phù thẹn thùng không dám nói lời này, này đổ có điểm làm cho Lí Hổ kỳ quái,

Lí Hổ cũng không thích làm ra vẻ, cũng không thích uyển chuyển, xem Quách Phù như thế biểu tình, vươn tay liền kéo của nàng tay nhỏ bé, vẻ mặt chân thành nói: "Phù muội, hổ ca gì đều hảo, chính là đối nữ nhân không chuyên nhất, nếu như về sau ta có rất nhiều nữ nhân, ngươi có thể hay không để ý."

Này nên trước trước tiên đâu có, nguyên tác trung Quách Phù ngay cả Dương Quá cánh tay đều dám chém, Lí Hổ cũng không tưởng ngày sau, làm cho Quách Phù biết chính mình hoa tâm, ở nhân cơ hội đem chính mình thiến, kia khả đáng sợ.

Quách Phù rõ ràng sửng sốt, cúi đầu nghĩ nghĩ, mới ngẩng đầu thẹn thùng nói: "Nam nhân có ba vợ bốn nàng hầu, đúng là chuyện thường, phù muội sẽ không để ý, chích nguyện hổ ca có thể thiệt tình đối đãi chính là."

Này xem như đáp ứng cùng chính mình phát triển tình yêu thôi, Lí Hổ thoáng như nằm mơ giống nhau, đêm qua cùng Hoàng Dung cùng nhau yêu yêu, hôm nay Quách Phù tự động đưa lên môn, chẳng lẽ ta đời trước làm tốt sự nhiều lắm.

Lí Hổ nhớ tới tại kia cái thế giới khi, phù quá lão thái thái quá đường cái, kia lão thái thái là hắn bà ngoại, bang nữ nhân giải quyết tịch mịch, đó là hắn đệ nhất đảm nhận bạn gái, đã cho khất cái một chút cơm, kia khất cái là hắn phương xa thân thích, chẳng lẽ này cũng coi như chỉ chuyện tốt.

Nhưng là này hết thảy đều đã muốn không trọng yếu, Lí Hổ nóng cháy ánh mắt nhìn Quách Phù, đột nhiên Lôi kéo, đem nàng kéo đến chính mình trong lòng, Quách Phù cũng là lớn mật, ngay cả trốn cũng chưa trốn, thực tự nhiên tựa vào Lí Hổ trong lòng.

"Phù muội, chúng ta trong lúc đó chuyện, trăm ngàn đừng làm cho người khác biết được không?"

Lí Hổ đột nhiên nhớ tới một chuyện nói.

Quách Phù ở hắn trong lòng dùng sức gật gật đầu, Quách Phù cũng biết, nếu chính mình nói cho cha mẹ, cùng Lí Hổ cùng một chỗ, nhất định hội lọt vào phản đối, nhưng là cũng có phương pháp có thể cho này yêu thuận lý thành chương, thì phải là cùng Lí Hổ gạo nấu thành cơm, khi đó cha mẹ ở phản đối cũng vô dụng,

"Phù muội......"

Lí Hổ cúi đầu nhìn Quách Phù, nhẹ giọng hô một câu.

Quách Phù ngẩng đầu, si ngốc nhìn Lí Hổ, tuy rằng Lí Hổ diện mạo không phải bạch diện thư sinh, nhưng là kia cuồng dã gương mặt, vẫn là có một tia soái khí, hoặc là nói là nam nhân thành thục mị lực.

"Hổ ca......"

Quách Phù đáp lại một câu, kia thanh âm ngọt cùng mùa hè dưa hấu dường như, mặt đỏ đáng yêu vô cùng.

Lí Hổ thế nào còn có thể chịu được, cúi đầu hướng tới Quách Phù môi hôn đi lên, làm môi khắc ở Quách Phù môi thượng thời điểm, Quách Phù lăng, điện giật bàn cảm giác đánh úp về phía nàng toàn thân kinh mạch thần kinh, toàn thân bủn rủn vô lực ngã vào Lí Hổ trong ngực.

"Hổ ca ôm ấp hảo ấm áp thật thoải mái, thật muốn cả đời đứng ở hắn trong lòng."

Đột nhiên xuất hiện này ý tưởng Quách Phù sắc mặt càng thêm hồng nhuận, làm Lí Hổ trên người kia cổ nam nhân hơi thở tiến vào Quách Phù lỗ mũi thời điểm.

Ánh mắt của nàng càng thêm mê ly, không biết chính mình là ở làm sao, bên ngoài xa xa này ồn ào đối thoại thanh, cũng giống nhau xa ở phía chân trời bình thường.

Lí Hổ nhẹ nhàng hôn môi Quách Phù môi anh đào, trong lòng nhạc khai hoa, trong lòng nghĩ đến, đây chính là chính ngươi đưa lên cửa, không ăn bạch không ăn.

Kia ngọt lành môi anh đào, làm cho Lí Hổ trăm thân không tha rời đi, hai tay tự nhiên ôm lấy Quách Phù kia phát dục vừa tính thành thục thân thể mềm mại, lúc này Quách Phù cả người run lên.

Bị Lí Hổ ôm vào trong ngực, hai người ở giường thượng phiên một cái lăn, Lí Hổ tướng Quách Phù đặt ở dưới thân, tùy ý vươn hai tay, đặt tại Quách Phù kia cực đại mềm yếu Thần Nữ phong thượng, chà xát giật mình lại một chút.

Lúc này, Lí Hổ môi rời đi Quách Phù môi anh đào, ánh mắt lửa nóng nhìn Quách Phù, ở nàng bên tai nhẹ giọng nói: "Phù muội, ta muốn ngươi làm lão bà của ta."

"A......"

Quách Phù ngẩn ngơ, kỳ thật lời này Lí Hổ vừa rồi nói qua, Quách Phù chính là bởi vì vừa rồi thân thiết, mà quên, đang nghe hắn nói, Quách Phù ánh mắt nháy mắt, xem như đáp ứng rồi Lí Hổ.

Lí Hổ dùng thân mình đứng vững Quách Phù thân thể mềm mại, phòng ngừa nàng ở đột nhiên đổi ý chạy trốn, hai tay chậm rãi thượng di, cầm Quách Phù ngạo nhân Thần Nữ phong, bàn tay qua lại xoa bóp khởi kia vừa lúc cực đại vú, Quách Phù hô hấp hơn dồn dập, thân thể mềm mại liều mạng vặn vẹo cùng Lí Hổ cho nhau ma sát, cái lưỡi thơm tho lại ở Lí Hổ miệng qua lại xôn xao dựng lên.

Lí Hổ miễn cưỡng khống chế được chính mình tạm thời buông ra Quách Phù, nhìn Quách Phù kia tràn ngập tình dục ánh mắt cùng hé ra hồng đắc tượng cây táo dường như mặt cười, không khỏi trìu mến vạn phần thấp giọng hỏi nói: "Phù muội, thích như vậy sao?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Hổ ca, ta là người của ngươi, ngươi nghĩ muốn cái gì, phù muội đều đáp ứng ngươi, thậm chí có thể đem thân mình cấp...... Ngươi."

Quách Phù thanh âm khinh tế như nghĩ ngữ, khó có thể che dấu cô gái thẹn thùng, lại kiên định ngẩng đầu lên, dũng cảm nghênh hướng Lí Hổ nóng cháy ánh mắt.

Cố lấy dũng khí nói xong câu đó sau, Quách Phù ngượng ngùng tựa đầu mai nhập Lí Hổ trong lòng, hai tay lại dính sát vào nhau ở hắn rộng lớn phía sau lưng thượng.

Quách Phù thở gấp hư hư, ánh mắt quyến rũ đựng tình cảm, cái lưỡi thơm tho nhẹ xuất, ở Lí Hổ miệng ra vào không ngừng, cùng hắn nhiệt liệt kích hôn ở một chỗ.

Lúc này Quách Phù mặt nếu hoa đào, trắng noãn thân hình như hoa mẫu đơn như vậy muôn hồng nghìn tía, đỏ bừng một mảnh kéo dài đến gáy ngọc chỗ, nổi lên một chút hồng quang, nóng lên cảm giác làm cho Quách Phù bị lạc,

"Thật sự?"

Lí Hổ vẻ mặt kích động hỏi.

Quách Phù kiều thật sự nhìn mắt Lí Hổ, oán trách nói: "Hổ ca, phù muội nếu như lừa ngươi, nguyện tao ngũ Lôi......"

Còn chưa có nói xong, Lí Hổ đã cúi đầu, hung hăng hôn môi nổi lên nàng, ngăn chận nàng muốn nói trong lời nói, lời thề có lẽ là thật, nhưng là ai cũng không dám cam đoan mặt sau sẽ phát sinh cái gì, Lí Hổ cũng không tưởng ở lãng phí thời gian, vạn nhất Hoàng Dung lúc này đột nhiên đến đây, tốt lắm diễn sẽ đình chỉ.

Như vậy nhất tưởng, Lí Hổ tướng hai má dán tại Quách Phù mềm mại mà giàu có khuynh hướng cảm xúc sợi tóc thượng, nghe trên người nàng cô gái mùi thơm, cảm giác nàng dồn dập hô hấp cùng kịch liệt tim đập, chính mình nhiệt độ cơ thể tựa hồ tùy theo không ngừng bay lên, cả người bị một loại táo nhiệt cảm sở vây quanh,

"Hổ ca, phù muội muốn...... Ngươi......"

Quách Phù từ từ nhắm hai mắt, thẹn thùng vô cùng nỉ non nói.

Nghe được nàng kia đãng lòng người hồn thanh âm, Lí Hổ thế nào còn tồn được khí, thẳng đứng dậy, vươn tay rớt ra Quách Phù bên hông váy tế mang, tế mang buông lỏng, làn váy hướng hai bên tản ra, lại nhìn Quách Phù, chỉ thấy trên người nàng, chỉ có nhất kiện màu đỏ tiết khố, kia trắng noãn thân thể nhất thời xuất hiện ở tại Lí Hổ trước mắt.

Lúc này Lí Hổ mới tinh tế đánh giá khởi Quách Phù, hạt dưa hình khuôn mặt nhỏ nhắn, cằm đầy tiếu tiếu, anh đào cái miệng nhỏ nhắn giữ có đối túy người chết tiểu rượu oa, bạch ngọc bàn cao ngất kiều nhỏ (tiểu nhân) quỳnh mũi, tối mê người là Quách Phù ánh mắt, nước gợn nhộn nhạo trung có một tầng sương mù, làm Quách Phù mê sương mù mông, tựa tiếu phi tiếu nhìn gì nam nhân khi, hẳn là không có nam nhân có thể ngăn cản được Quách Phù mị lực, hận không thể lập tức lâu nàng nhập hoài, hảo hảo mà bảo hộ nàng.

Quách Phù dáng người không cao lắm, nhưng tỉ lệ cân xứng, linh lung có hứng thú, kia đầy đặn Thần Nữ phong tạo ở nàng trước người, khiến cho của nàng vòng eo thoạt nhìn lại tinh tế, làm cho người ta không đành lòng nắm chặt.

Quách Phù gặp Lí Hổ nhìn chằm chằm vào nàng xem, có vẻ lại ngượng ngùng, nàng nhắm mắt lại, cổ chừng dũng khí đối Lí Hổ nói: "Hổ ca, không cần lại nhìn, người ta hảo xấu hổ đến.

Lí Hổ không khỏi nhất nhạc, thân thể một bên, một tay nắm ở Quách Phù kia hoạt nộn vòng eo, một tay kia ở của nàng tiết khố thượng nhẹ nhàng qua lại sự trượt lên.

Quách Phù nhịn không được một trận khẽ run, tựa hồ phi thường khẩn trương, nàng gắt gao nhắm hai mắt, hai tay cũng không ý thức che dấu ở trên mặt, thân thể mềm mại nhẹ nhàng run run hạ, ở ngoài phòng chiếu vào dương quang chiếu rọi hạ, hoa lệ gương mặt, làm cho Lí Hổ ở không thể tiêu tan.

Một bàn tay nâng lên Quách Phù viên mông, tay kia thì dùng nhanh nhất tốc độ bái hạ của nàng tiết khố, trước lạp xả đến của nàng đầu gối gian, lại dùng lực nâng lên của nàng hai chân, sau đó dọc theo tiểu thối duyên dáng đường cong, thuận lợi đem này dư thừa bố phiến hoàn toàn bóc ra nàng mê người thân thể.

Quách Phù "A" một tiếng kinh hô, thế này mới phát hiện chính mình đã là hoàn toàn trần trụi,

Quang lựu lựu trần như nhộng ngọc thể ngang dọc ở trên giường, ngang dọc ở Lí Hổ háo sắc trong mắt.

Tại kia thần bí tam giác mang, màu đen rừng rậm hiển nhiên chưa qua nhân công tu bổ, đen thùi tỏa sáng âm mao nồng đậm Mi, hình thành một cái đáng yêu đổ hình tam giác, suốt nhất tề bày ra ở đùi gốc.

Này nhất tiểu khối mê người màu đen, sấn nàng bụng thượng da thịt càng thêm trắng nõn, tựa như một khối ánh sáng màu sáng loáng ngọc khí.

Ở Lí Hổ sáng quắc ánh mắt hạ, Quách Phù xấu hổ sắc mặt đỏ bừng, bán là khẩn cầu bán là hờn dỗi nói: "Ngươi đừng xem thôi...... Mắc cỡ chết người,..... A...... A...... Chán ghét,....."

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Lí Hổ đã một tay một cái cầm nàng khéo léo mũi chân, mạnh mẽ đem của nàng hai chân hướng hai bên tách ra.

Nàng kia thần bí nhất, tối mê người, tối hoàn mỹ nơi riêng tư rốt cục mảy may tất hiện triển lộ ở Lí Hổ trước mắt.

Lí Hổ bả đầu thấu đi lên, tỉ mỉ xem xét,

Tại kia một mảnh thích thích phương thảo trung, hai phiến hạt màu đỏ đóa hoa chặt chẽ mấp máy, nho nhỏ âm hạch sớm sung huyết bành trướng, như là một viên trân châu dường như trong suốt trong sáng, chọc người yêu thương.

Mưa móc bàn mật dịch nhiều điểm sao rải ở bụi cỏ bốn phía, tản mát ra làm người ta mê say hảo nghe thấy hơi thở.

Quách Phù làm nũng dường như nhéo xoay thân mình, ý đồ kẹp lấy đùi tránh đi Lí Hổ mê đắm tầm mắt.

Lí Hổ đương nhiên sẽ không lui qua thủ thắng lợi dễ dàng trốn, run run thân thủ chạm đến thượng nàng kia mềm mại đóa hoa, bừa bãi vuốt ve âu yếm,

Sau đó tái nhẹ nhàng đẩy ra cuộn lại âm mao, ngón tay lược dùng một chút lực, đã là hơi hơi lâm vào ướt át hoa thần lý.

Quách Phù tiếng thở dốc lập tức trở nên dồn dập đứng lên, no đủ hai vú kịch liệt cao thấp phập phồng.

Tinh xảo tế xỉ số chết cắn chính nàng ngón tay cái, loan loan mày liễu nhanh túc, tròn tròn chu cái miệng nhỏ hợp lại mấp máy,

"Hổ ca ca...... Không cần a...... Không cần...... A a a......"

Nghe của nàng lãng kêu, Lí Hổ thế nào còn trầm được khí, đem Quách Phù hương mông nâng lên, cũng đem dương v*t lên tiếng trả lời sáp nhập, một cỗ máu tươi chảy ra, Quách Phù đem xử nữ thân hiến cho Lí Hổ, hạ thân một trận kịch đau, làm cho nàng vẻ mặt kinh hỉ "A...... Hảo đại...... Chống đỡ tử ta,..... A...... Ân......"

Chương 064: phù muội mặt đỏ

Quách Phù hừ tiếng kêu ở trong phòng vang lên, có khi Lí Hổ thực ôn nhu rất chậm, sợ nàng như thế điên cuồng thân ngâm tiếng động, vạn nhất đem Hoàng Dung đưa tới, đã có thể phiền toái, đến lúc đó chính mình thật đúng là không tốt đối mặt Hoàng Dung.

Lí Hổ hung mãnh bàn tiến lên, làm cho Quách Phù lắc đầu hưởng thụ này tuyệt vời một khắc, thẳng đến nàng cả người run lên, Lí Hổ mới thôi, tình yêu mộng nhưng mà ra, cùng Quách Phù cùng nhau nằm ở giường phía trên.

Theo một cái sồ nữ đến nữ nhân chuyển biến quá trình, làm cho Quách Phù theo trước kia đáng yêu, trở nên có chút thành thục, kia trên mặt đỏ ửng còn chưa rút đi, vẻ mặt hạnh phúc cảm lâng lâng.

"Hổ ca, ngươi có thể hay không theo ta cha mẹ cầu thân a?"

Quách Phù nghỉ ngơi một hồi, thân mình vừa lật, mới hỏi nói.

Lí Hổ cười cười, cũng không trả lời, kỳ thật trong lòng lại ở cân nhắc, cầu thân việc này căn bản không có khả năng, tại đây cái thế giới, hắn còn không có thể quá sớm thành gia, bằng không thần điêu tốt mỹ nữ, đều không chính mình phân, hắn ở cân nhắc, như thế nào đem Hoàng Dung cùng Quách Phù mẹ con lưỡng, cùng nhau lộng tháp phía trên, kia mới là vương đạo.

Xem Lí Hổ ngây ngô cười, Quách Phù kiều thật sự nâng dậy thân, ngón tay điểm điểm hắn xích trên thân, oán trách nói: "Hổ ca, vừa còn hô kêu, người ta là ngươi lão bà, hiện tại sẽ không để ý ta a."

"Ha ha, không phải, ta ở trở về chỗ cũ đâu."

Lí Hổ một hồi thần, mang nói.

Quách Phù nghi hoặc nói: "Trở về chỗ cũ? Trở về chỗ cũ cái gì a?"

Lí Hổ ngồi dậy, một phen ôm Quách Phù, một tay đặt tại của nàng choai choai Thần Nữ phong phía trên, cười xấu xa nói: "Đương nhiên là vừa mới chuyện tình, chẳng lẽ không đáng giá ta trở về chỗ cũ thôi."

"Ngươi phá hư, tẫn khi dễ người ta, ta là lần đầu tiên làm loại sự tình này, ngươi liền như vậy như vậy......"

Quách Phù mặt đỏ lên, cúi đầu.

"Như vậy cái gì a?"

Lí Hổ truy vấn.

Quách Phù ngang ngẩng đầu lên, vẻ mặt còn thật sự nói: "Lợi hại, hổ ca võ công rất cao, không nghĩ tới loại sự tình này còn như vậy rất cao, thiếu chút nữa làm cho phù muội ngất xỉu đi."

Lí Hổ cười cười, lời này rất là xuôi tai, nữ nhân như thế khen nam nhân, không thể nghi ngờ là thật sâu yêu thượng chính mình, hơn nữa bị chính mình trong phòng thuật chinh phục, tài năng nói được như thế dịu dàng, mặc dù có điểm mã thí hương vị, Lí Hổ cũng không để ý, chỉ cần chính mình có thể cùng Quách Phù cùng một chỗ kích tình chính là tốt.

Hai người hỗ thị liếc mắt một cái đều nở nụ cười, lúc này Lí Hổ thủ vừa động, còn muốn cùng Quách Phù lại đến một ván, đột nhiên bên ngoài đình viện, vang lên hỗn độn tiếng bước chân, Lí Hổ cả kinh, chính mình chỉ lo cùng Quách Phù làm việc này, thế nhưng không phát hiện có nhân tiếp cận chính mình đình viện.

Hắn mang đứng dậy, làm cho Quách Phù giấu ở giường lý, chính mình mặc vào quần áo, còn chưa sửa sang lại hảo xiêm y, bên ngoài vang lên nói chuyện thanh.

"Lý đại ca, Hoàng Dung đại nhân gọi ngươi đi một chuyến chính sảnh nghị sự."

Lí Hổ ngay cả môn cũng không mở ra, nói thẳng nói: "Đã biết."

Một chuỗi tiếng bước chân đi xa, Lí Hổ mang về tới nội ốc, lúc này Quách Phù đã muốn mặc xiêm y, trên mặt còn mang theo chút vận hồng cùng hoảng sợ, Lí Hổ cười thầm một tiếng, này Quách Phù xem ra là sợ bị nhân bắt đến cùng chính mình cẩu thả việc.

"Phù muội, bảo ta đi chính sảnh đàm chút sự tình."

Lí Hổ đánh giá một thân chính trang Quách Phù, nàng nghiễm nhiên đã muốn không có tái giường thượng phóng đãng ý, chính là một tia đáng yêu quải cho trên mặt.

Quách Phù gật gật đầu, cười nói: "Hổ ca, ta đều nghe được, ngươi đi đi, chờ ngươi đi, ta ở trở về."

Còn nói chút lời ngon tiếng ngọt trong lời nói, Lí Hổ mới xoay người đi ra chính mình phòng ở, hướng tới tinh vệ phủ nghị sự đường đi rồi đi qua, vừa xong nghị sự đường ngoài cửa, Lí Hổ đã nghe đến thiệt nhiều nhân tranh chấp thanh âm, hắn không hề nghĩ ngợi nghe lén, bước nhanh đi rồi đi vào.

Lí Hổ vừa mới tiến chính sảnh, người ở bên trong nhất thời lặng ngắt như tờ lên, ai đều biết nói Lí Hổ là thiên hạ thơ ngũ tuyệt, có Cái Bang trưởng lão cùng bắc cái hàng đầu Hồng Thất Công nghĩa huynh, tuy rằng không có người kiến thức quá Lí Hổ công phu, nhưng cũng cũng không dám khinh thường hắn.

"Hổ đệ, ngươi đã đến rồi."

Lời này là Hoàng Dung nói, lúc này Hoàng Dung chính ngồi ngay ngắn đại sảnh chính giữa, vẻ mặt nhíu mày vẻ mặt, cho thấy nàng hiện tại giống như thực đau đầu, nhìn đến Lí Hổ, tưởng đứng lên, nhìn nhìn người chung quanh, lại không dám đứng lên.

Như thế chi tiết không có người phát hiện, Lí Hổ lại phát hiện, hắn hiện tại suy nghĩ, Quách Tĩnh đi kinh thành, nàng Hoàng Dung cho dù ở tuyệt đỉnh thông minh, cũng chính là nhất nữ lưu, so với nam nhân tư tưởng đến, đơn giản chính là hơn chút giả dối cùng lanh lợi.

"Dung tỷ, khi nào kêu tiểu đệ tiến đến?"

Lí Hổ cũng là khách khí, hai tay ôm quyền, đối với chỗ ngồi chính giữa Hoàng Dung nhất củng, hỏi.

Hoàng Dung mang phất phất tay nói: "Hổ đệ, ngươi trước tọa nói sau."

Lí Hổ thế này mới tìm cái góc ngồi xuống, mà hắn phía trước hai sắp xếp mười mấy người, có khi là bên trong phủ tinh anh cao thủ đầu mục, có mấy cái Lí Hổ đã thấy cũng không gặp qua, nhưng là luận ngồi xuống trình tự, này mấy người chức vị không thấp, xem trang phục thượng, tắc cùng tinh vệ phủ có chút hứa bất đồng.

"Này vài vị là Tương Dương thành đại nhân, phủ nha tạ đại nhân, còn có Tịnh Hải đại nhân, đây là thành chủ sư gia lương ngọc cùng giáo úy đại nhân."

Hoàng Dung đứng lên, đều giới thiệu vài cái Lí Hổ không biết nhân.

Lí Hổ mang đứng dậy cùng này mấy người tưởng khách sáo khách sáo, nhưng là này mấy người chính là ngồi ở vị trí thượng, cười cười, xem như cùng Lí Hổ đánh qua tiếp đón, Lí Hổ thầm mắng một tiếng, phẫn nộ ngồi trở về, nghĩ rằng các ngươi này đó cẩu quan, cũng quá coi khinh người.

Kỳ thật Lí Hổ cũng biết, chính mình nhất giới vũ phu, có gì năng lực làm cho bọn họ để mắt chính mình, trừ bỏ chính mình võ công hảo điểm, cũng không có gì ưu điểm, thế giới này quan trường nhưng là cùng giang hồ không hợp nhau, một phân thành hai,

"Hoàng đại nhân, ngươi đã nói, lần này mông quân tiến công Tương Dương thành, ta chờ như thế nào phòng thủ đi."

Tương Dương thành thành chủ sư gia đột nhiên đứng lên, nhìn chằm chằm Hoàng Dung nói, kia ngữ khí thực không khách khí, thật giống như là ở phát hảo thi làm bình thường.

Lí Hổ là cảm thấy sinh khí, Hoàng Dung cũng không chấp nhận cười cười nói: "Lương sư gia, ta biết thành chủ đại nhân lo lắng việc này, nhưng là ngươi chờ tướng lãnh, ai không tham gia đếm rõ số lượng năm trước mông tống chi chiến, nếu không thành cát tư hãn đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, Tương Dương thành sớm sửa vì Mông Cổ địa giới."

"Ngươi lời này có ý tứ gì? Đó là mấy năm tiền, hiện tại là hiện tại."

Lương sư gia sắc mặt lạnh lùng, âm trầm nói.

Hoàng Dung đứng lên đi xuống cầu thang, đứng ở lương sư gia trước mặt nói: "Trước kia cùng hiện tại có rất đại khác biệt, trước kia thành cát tư hãn không giống như này nhẫn tâm cùng dã tâm, Mông ca cũng không giống nhau, hắn là một cái lãnh huyết người."

Lương sư gia không hiểu nàng rốt cuộc muốn nói cái gì, khí sắc mặt thay đổi, một câu cũng không nói,

Khác giữ phủ nha tạ đại nhân cũng đứng lên, đầu tiên là đối với Hoàng Dung cúc nhất cung, mới nói nói: "Hoàng nữ hiệp, ngươi ta đều biết đi qua chiến sự, chính là không biết vì sao đề cập năm đó đâu."

Lí Hổ nhìn nhìn này tạ đại nhân, người này vẻ mặt nhu hòa, bề ngoài coi như thành thực nhân, ít nhất không phải gian trá tiểu nhân, kia lương sư gia cũng không đồng, theo trên mặt xem, chỉ biết không phải người tốt, mà mặt khác hai cái, đều là tục tằng bề ngoài, đều tự đều là chiến tướng mặc, đơn giản nói, cũng chính là nhất thô nhân.

"Ta là làm cho mọi người chớ quên mấy năm tiền chiến sự, hiện tại Mông ca tiến công Đại Tống đã thành kết cục đã định, ta chờ căn bản không nên đem phản kích cùng phòng thủ làm đệ nhất vị, mà là nếu muốn như thế nào làm cho trong thành lê dân dân chúng an toàn đến khác thành trì."

Hoàng Dung còn thật sự nói.

Lời của nàng chiếm được ở đây rất nhiều người đồng ý, hai quốc giao chiến, dân chúng là lớn nhất thụ hại giả, ở trong này trừ bỏ Lí Hổ không tham gia mông tống chi chiến, còn có hai cái tuổi trẻ tướng lãnh, nhưng là mặc cho ai đều biết nói, một khi phát sinh chiến tranh, quốc gia phải theo dân chúng nội trừu thủ tráng đinh tham gia kháng chiến, mà già trẻ tắc đứng ở gia chờ đợi trong nhà tráng đinh thắng chiến về nhà.

Như thế thảm tượng, Hoàng Dung không nghĩ ở phát sinh, làm Tương Dương thành quân coi giữ thống lĩnh, nàng cũng có nghĩa vụ nói như vậy, hơn nữa phó hành động đi làm như vậy.

"Ngươi biết cái gì? Nếu trong thành dân chúng thiên cách ra khỏi thành, thủ thành chiến sĩ thế nào còn có tâm tư tác chiến, không có trong lòng chi thủ hộ, như thế nào liều mạng cùng mông quân tác chiến?"

Lương sư gia căm giận nói, hắn trong lời nói cũng không vô đạo để ý.

Lí Hổ vẫn ngồi ở vị trí thượng, trên mặt tuy rằng khinh thường lương sư gia như vậy nhuyễn chân tôm, trong lòng lại đối hắn dâng lên một tia khen ngợi, thật giống như một đôi người yêu, nhà gái đã bị xâm phạm, nam nhân tất nhiên đứng ra bảo hộ nữ nhân, kể từ đó, trong thành vô dân chúng, chỉ để lại không còn thành, quân coi giữ chiến sĩ tự nhiên vô tâm ham chiến, sợ chết chi tâm đột nhiên dựng lên.

Hoàng Dung dừng một chút, muốn nói cái gì, lại chưa nói đi ra, ánh mắt đầu hướng về phía Lí Hổ, Lí Hổ đã ở nhìn nàng.

Xem Hoàng Dung kia thỉnh giáo ánh mắt, Lí Hổ kết luận lúc này Hoàng Dung, nhất định tâm loạn như ma, Hoàng Dung tất nhiên thông minh tuyệt đỉnh, trong lòng ý tưởng cũng là đa dạng chồng chất, Lí Hổ hơi chút nghĩ nghĩ, Hoàng Dung nhất định nghĩ ra thiệt nhiều kế sách.

Cầm tặc trước cầm vương, ở ngoài thành lấy cạm bẫy, mai phục, thậm chí mỹ nhân kế, một loạt mưu kế bị Lí Hổ nhất nhất phủ định, Mông Cổ hiện tại đại hán là Mông ca, ở lịch sử thượng Mông ca cũng là nhất thông minh người, hơn nữa dũng mãnh thiện chiến, làm cho dùng so với Tôn Tử binh pháp không lầm binh pháp chi sách, như thế người, nhất định cũng tưởng đến Hoàng Dung có thể nghĩ đến,

Lí Hổ suy nghĩ một hồi, xem không người nói chuyện, mới đứng lên, đối với Hoàng Dung nói một câu: "Chết tử tế không bằng lại còn sống."

"A......"

Đại sảnh tất cả mọi người nhìn Lí Hổ, lương sư gia thậm chí cười lạnh lên, Hoàng Dung cũng là không hiểu ra sao nhìn Lí Hổ, nghĩ rằng, ta xem ngươi, là muốn ngươi cho ta tưởng tốt biện pháp, ngươi khen ngược, đến như vậy một câu, không phải đả kích nhân thôi.

Lí Hổ nhìn mọi người nghi hoặc, giải thích nói: "Đã nhiều ngày trong thành ẩn núp mông quân cao thủ rất nhiều, bọn họ đều nghĩ đến ám sát Hoàng đại nhân cùng Quách đại nhân, bởi vậy có thể thấy được, đối phương có chút kiêng kị."

"Ngươi trăm ngàn đừng nói, bọn họ hội kiêng kị Quách đại nhân cùng Hoàng đại nhân."

Lương sư gia xen mồm nói.

Như hắn theo như lời, Lí Hổ gật gật đầu nói tiếp: "Chính là như thế, vì cái gì bọn họ kiêng kị hai vị đại nhân, bởi vì hai vị đại nhân phi kẻ đầu đường xó chợ, võ công trước không nói, chính là lãnh binh tác chiến cùng mưu kế, Hoàng đại nhân mưu kế, ta nghĩ, không có người hội không biết hiểu, có nàng ở, không thể nghi ngờ là làm cho Mông ca tối kiêng kị,"

Này xem như Lí Hổ vuốt mông ngựa, kỳ thật hắn căn bản không có gì muốn nói, nhưng là nếu chính mình ở tinh vệ phủ cũng coi như một người vật, không phát biểu một chút ý kiến cũng là không có khả năng, chẳng bàn ra bản thân hai mươi mốt thế kỷ xem ra thần bản khắc bản trung, này mông tống chi chiến ví dụ, đến hống những người này.

Hoàng Dung trên mặt thực bình tĩnh, trong lòng lại mĩ tư tư, có nhân như thế khích lệ chính mình, tự nhiên cao hứng, nàng thủ vừa động, ý bảo Lí Hổ tiếp tục nói tiếp.

Lí Hổ cũng không làm ra vẻ, tiếp tục nói: "Của ta ý tứ là, Quách đại nhân đã qua kinh thành viện binh, Hồng Thất Công cũng đi tìm giang hồ nhân sĩ tới cứu viện, kể từ đó, Tương Dương thành nhất định náo nhiệt phi phàm, tưởng kia mông quân, cũng tưởng không đến này quốc chiến, sẽ có giang hồ nhân sĩ tham gia."

"Ý của ngươi là, giang hồ nhân sĩ làm chủ chiến quân?"

Lương sư gia sửng sốt, nghi vấn nói. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

"Đối đầu, giang hồ cao thủ như ngưu mao bình thường nhiều, lấy nhất địch ngàn cao thủ hẳn là cũng có, nếu chúng ta tìm được vài cái như vậy cao thủ, chờ mông quân tiến công mà đến, trước giết hắn cái thiên hôn địa ám, mông quân cũng sẽ suy nghĩ một chút, ở lo lắng tiến công Tương Dương đi."

Lí Hổ lúc này mới nói nói chính mình muốn nói,

Vốn tưởng rằng lại bị nhân cười nhạo, nhưng là lần này không có người nở nụ cười, ngược lại đều là kính nể ánh mắt nhìn Lí Hổ, Hoàng Dung lại vẻ mặt khâm phục, nhưng là kia trong ánh mắt, cũng có một tia thích ở bên trong.

Chương 065: Lục Vô Song mùi thơm của cơ thể

Nghị sự đường náo nhiệt phi phàm, mà nói chuyện tối vang dội nhân, chỉ có Lí Hổ một người, hắn vì làm cho lương sư gia này đó không biết thực lực của chính mình nhân, tin tưởng giang hồ nhân sĩ, có thể lấy nhất địch ngàn, biểu hiện một tay đá vụn, cùng lực bạt núi sông chờ võ công chiêu số, kỳ thật đây đều là một ít chiêu số, nhưng là tại đây chút võ tướng và văn quan trong mắt, Lí Hổ nghiễm nhiên chính là một cao thủ bỏ qua.

Thương định hoàn ngăn chặn mông quân kế sách, Lí Hổ mới hô to một hơi, lấy đã biết biện luận tài ăn nói, này đó cổ đại không người nào nghi không một cái là chính mình đối thủ, nhìn lương sư gia cùng những người khác đều rời đi, Lí Hổ cũng đứng lên phải đi, Hoàng Dung vội vàng ngăn cản hắn.

Nghị sự đường chỉ còn lại có hai người, Hoàng Dung có điểm mặt đỏ lên, lại vẫn là cổ chừng dũng khí nhìn Lí Hổ nói: "Hổ đệ, ta biết ngươi là lung tung nói, nhưng là hiện tại xem ra, cũng chỉ có ngươi nói biện pháp."

Lí Hổ ngẩn người, rất nhanh bình thường trở lại, Hoàng Dung là người phương nào, thần điêu thứ nhất thông minh nữ nhân, vừa rồi chính mình hồ ngôn loạn ngữ, hỗn loạn một ít thổi phồng, mới hù những người đó tin phục, Hoàng Dung nhất ngữ nói toạc ra Thiên Cơ, chút không ra Lí Hổ ngoài ý muốn.

"Hiện tại trong thành không an toàn, ngươi yếu thời khắc ở lại tinh vệ phủ, này chuyện của hắn ta đến là đến nơi."

Lí Hổ nhìn thẳng Hoàng Dung, ôn nhu nói.

Hoàng Dung gật gật đầu, lập tức xoay người bước nhanh ly khai nghị sự đường, nàng sợ chính mình đang nhìn liếc mắt một cái Lí Hổ, chuẩn xảy ra sự, nàng không thể quên được đêm đó điên cuồng, cũng không thể quên được Lí Hổ bá đạo, nhưng là nàng không dám lại có lần thứ hai ý tưởng, chỉ có thể cách Lí Hổ xa một chút.

Xem nàng rời đi, Lí Hổ ngượng ngùng cười, đối với lòng của phụ nữ tư, Lí Hổ hiện tại đúng rồi giải thấu triệt, này Hoàng Dung hốt lãnh hốt nhiệt, tự nhiên thuộc loại bình thường, nếu nàng đối chính mình rất lạnh lùng, thì phải là về sau cũng chưa diễn, nếu đối chính mình quá mức cho thân mật, lại sợ ngoại nhân nhìn ra điểm manh mối, này Hoàng Dung quả nhiên thông minh vô cùng.

Cảm thán một hồi, Lí Hổ mới đi ra nghị sự đường, nhìn đến tinh vệ phủ một cái đầu mục đứng ở phía trước cửa, hắn vài bước đi rồi đi qua, kia đầu mục kêu lí bước vân, ở tinh vệ phủ phụ trách huấn luyện binh lính, mà Lí Hổ đã ở đi vào nơi này, dạy hắn một ít võ công, hai người đã ở cùng nhau uống qua tiểu rượu, quan hệ đã thành bằng hữu.

"Bước vân huynh, dùng cái gì đứng ở chỗ này?"

Lí Hổ đi nhanh phát ra thanh âm, kinh động lí bước vân, hắn hồi đầu khi, Lí Hổ đã đến hắn bên người, toại hỏi.

Lí bước vân cười cười nói: "Vô sự a, chính là tưởng chờ hổ huynh đệ ngươi đi ra, cùng nhau uống cái rượu đi."

"Ha ha, uống rượu a, đi, nhưng là tiểu đệ ta có việc muốn mời huynh đệ ngươi hỗ trợ."

Lí Hổ cười lớn một tiếng nói.

Lí bước vân vỗ vỗ Lí Hổ bả vai nói: "Huynh đệ, chuyện của ngươi chính là chuyện của ta, có việc cứ việc nói."

Lí Hổ sắc mặt bình tĩnh trở lại, còn thật sự nói: "Bang huynh đệ tìm một thiên lý mã, yếu cái loại này ngày đi ngàn dặm,"

"Thiên lý mã?"

Lí bước vân nghi hoặc nói.

Lí Hổ nhìn hắn biểu tình, nghĩ đến rất khó làm được, lắc lắc đầu nói: "Đúng vậy, ta muốn tìm con ngựa, đi tìm chút giúp đỡ đến."

Lí bước vân dừng một chút, mới nói nói: "Lời nói thật không dối gạt huynh đệ, này thiên lý mã nãi vì giả, như vậy mã nào có, chỉ có ngày đi trăm dặm mã, cũng đã xem như hảo mã,"

"Ngạch, kia cũng biết, chỉ cần có thể kỵ là tốt rồi."

Lí Hổ gật gật đầu nói, kỳ thật hắn cho rằng này thần điêu lý, hẳn là có chút thiên lý mã, lí bước vân nói không có, cũng không nhất định, có lẽ hắn không có nghe nói qua.

Chính ngọ nhất quá, Lí Hổ dùng quá cơm canh, lập tức kỵ thượng lí bước vân tìm đến ngựa, này con ngựa là một hãn huyết bảo mã, cả vật thể biến thành màu đen, hắc lý hải phiếm chút sáng bóng, tứ chi phát đạt, chỉ cần vỗ mã mông, này mã lập tức tê minh cái không ngừng, tựa hồ còn có một tia dã tính.

Nói cho Hoàng Dung chính mình đi viện binh, Lí Hổ lập tức mang theo một chút lương khô ly khai Tương Dương thành, đối với kỵ mã, hắn là phi thường quen thuộc, trước kia ở hai mươi mốt thế kỷ, cũng không thiếu cưỡi qua ngựa, mà hiện tại kỵ mã, mặc dù có điểm dã tính, nhưng là ở Lí Hổ dưới thân, nó đổ thực thành thật, dọc theo đường đi cũng cử cấp lực, nhanh chóng đi trước.

Mà Lí Hổ chạy tới nơi, chính là Chung Nam sơn Cổ Mộ, chính mình đã muốn đi ra thật lâu, Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh nhất định sớm chờ không kịp, nếu chính mình nếu không trở về, này lưỡng mỹ nữ đang luẩn quẩn trong lòng, kia đã có thể thật,

Một đường không dám ngừng lại, Lí Hổ ra roi thúc ngựa, một ngày chưa tới, dĩ nhiên đến Chung Nam sơn địa giới, tha bán mặt Chung Nam núi giới, Lí Hổ rốt cục thấy được Cổ Mộ địa giới, tiếp tục chạy như điên hồi lâu, mới xuống ngựa ngừng lại, đem mã thuyên ở tại trong rừng cây một thân cây thượng, Lí Hổ chính mình hướng tới Cổ Mộ nơi bí ẩn đi rồi đi qua.

Đến Cổ Mộ cửa vào, Lí Hổ phù phù một tiếng nhảy xuống thủy, vào trong nước, một trận tiềm hành, tiến nhập Cổ Mộ, quen thuộc mộ đạo cùng hắc ám, Lí Hổ tâm tình kích động có thể nghĩ, hai bước cũng thành từng bước hướng ở chỗ sâu trong đi rồi đi vào.

Khi hắn đi rồi hai điều mộ đạo, mau tiếp cận Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ nghỉ ngơi thạch thất thời điểm, đột nhiên phía trước truyền đến tiếng đánh nhau, còn kèm theo nữ nhân khắc khẩu thanh, Lí Hổ thầm nghĩ không tốt, chẳng lẽ Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ, bởi vì thời gian dài không thấy chính mình trở về, mà giận dỗi đả khởi đến đây.

Hắn bước nhanh chạy đứng lên, vào phía trước thạch thất, một chút ngây ngẩn cả người, ở ước chừng nửa bóng rổ tràng lớn nhỏ thạch thất lý, đứng bốn nữ nhân, cùng Lí Hổ đối diện trạm hai nữ nhân, một cái là Lâm Hướng Anh, một cái là Tiểu Long Nữ.

Mà mặt khác hai nữ nhân, Lí Hổ vừa thấy bốn người đao kiếm tướng hướng, nhất thời hiểu được là chuyện gì xảy ra, nhìn đến trước người cái kia nữ nhân mặt trái, càng xem càng quen thuộc, giống như ở nơi nào gặp qua.

"Phu quân......"

Bốn người đều nghe được tiếng bước chân, Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh cũng là trước hết nhìn đến Lí Hổ, đồng thời la lên lên.

Lí Hổ cũng không nhìn các nàng, mà là nhìn đến mặt khác hai cái mặc Cổ Mộ phái đồng khoản dài y nữ nhân, kia hai nữ nhân cũng quay lại đầu, trong đó một nữ nhân nhìn đến Lí Hổ, thế nhưng a một tiếng thét chói tai, trong tay phất trần thiếu chút nữa rời tay rơi xuống đất.

"Ta dựa vào, Lí Mạc Sầu."

Lí Hổ cũng là sửng sốt, không nghĩ tới ở trong này gặp được Lí Mạc Sầu, kia bên người nàng trẻ tuổi xinh đẹp nữ tử, tự nhiên không phải người khác, nhất định là nàng cái kia đồ đệ, mà Lí Mạc Sầu là hai cái đồ đệ, lần này chích mang đến một cái.

Lí Hổ nhìn Lí Mạc Sầu vẻ mặt, nhất thời nhớ tới đến, nàng bị chính mình chiếm đoạt quá, biết rõ chính mình bản sự, tự nhiên sẽ có như thế sợ hãi biểu tình cùng động tác, đây chính là chính ngươi tìm tới cửa, Lí Hổ âm thầm nói.

Thân hình khẽ nhúc nhích, một cái lướt ngang đã hướng Lí Mạc Sầu vọt đi qua, nhưng lại ở chính mình không ở nhà thời điểm, khi dễ lão bà của ta, quốc hận gia cừu a, sao có thể buông tha ngươi này ác độc nữ nhân.

Lí Hổ đột nhiên xuất thủ, làm cho Lí Mạc Sầu không nên cùng phản ứng, đồng thời nàng cũng kiêng kị Lí Hổ, vạn nhất bị hắn bắt đến, không thể nghi ngờ lại là sẽ bị vô tình tàn phá một lần, nàng cũng không tưởng, ở Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh trước mặt bị Lí Hổ bắt.

Thân mình về phía sau vừa động, Lí Mạc Sầu trong tay phất trần vung, dĩ nhiên là hướng nàng đồ đệ rút đi qua, nói là trừu, cũng chỉ là mặt ngoài, kia phất trần nhè nhẹ đến kia nữ đạo sĩ bên người, nàng thế nhưng trốn cũng chưa trốn, kỳ thật cũng là không phản ứng lại đây, ai có thể đoán được, chính mình sư phó hội đột nhiên hướng chính mình xuống tay.

Nhưng là kia phất trần chính là quấn lấy cánh tay của nàng, bị Lí Mạc Sầu đại lực vung, nàng đồ đệ tựa như nhất chích rời cung chi tên, đột nhiên hướng đánh úp lại Lí Hổ đụng phải đi qua, tốc độ cực nhanh, hiển nhiên là Lí Mạc Sầu sử xuất lớn nhất thể lực, mà hết thảy này đều là bị Lí Hổ làm cho, nếu Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh biết Lí Mạc Sầu vì cái gì sợ Lí Hổ, nhất định hội hộc máu.

Các nàng sao có thể nghĩ đến Lí Hổ gặp qua Lí Mạc Sầu hai lần, một lần bị Lí Mạc Sầu đuổi giết, lần thứ hai liền đem Lí Mạc Sầu cấp đẩy ngã,

Xem kia đường nhỏ cô hướng chính mình bay tới, Lí Hổ hai tay hóa chưởng, một chút ôm lấy nàng, nhân cơ hội ăn kia đường nhỏ cô đậu hủ, phóng nàng dưới, Lí Hổ cũng không khó xử nàng, như vậy tiểu nhân vật, ở chính mình trước mặt căn bản chính là bài trí, kỳ thật hắn là ở phóng dài tuyến điếu cá lớn.

Xem chính mình đồ đệ bị Lí Hổ ủng vào trong ngực, Lí Mạc Sầu cái kia hận, hai mắt ánh sáng lạnh nhất bắn, ngẩng đầu liền hướng Lí Hổ tại hạ sát chiêu, sưu sưu tiếng vang lên, vài đạo ngân quang cấp tốc bay tới, Lí Hổ tâm hãi, đây chính là Lí Mạc Sầu tuyệt kỹ băng phách Thần Châm, nàng thế nhưng như thế đối chính mình.

Lí Hổ thầm than, tâm nói một đêm vợ chồng còn trăm ngày ân đâu, tái nói như thế nào cùng ngươi cũng có chi thân, ngươi sao hạ được như thế ngoan độc chiêu số, trong lòng nghĩ như vậy, Lí Hổ cũng là vẻ mặt mỉm cười, hoành thủ che ở trước mặt, chỉ nghe ba tiếng phanh sang tiếng động, tiếp theo là ngân châm rơi xuống đất tiếng động.

Lí Hổ phất phất tay cánh tay, chỉ cảm thấy một trận tê dại, chính mình hiện tại là kim chung tráo mười một tầng, chỉ cần cái lồng khí vừa động, thân thể tất nhiên cứng rắn như cương thiết, đừng nói là ngân châm, chính là đao kiếm, cũng không khả năng phá chính mình phòng ngự.

Hắn cười to nói: "Lí Mạc Sầu, ngươi hết hy vọng đi, nếu ở động thủ, ngươi hổ ca ta cũng không tha cho ngươi."

Lí Mạc Sầu hung hăng trừng mắt Lí Hổ, nào có gì vô nghĩa, đối Lí Hổ vô kế khả thi, nàng quay người lại, phất trần đối với bên người nàng không xa Lâm Hướng Anh rút đi qua, lúc này Lâm Hướng Anh lực chú ý luôn luôn tại Lí Hổ trên người, nghe được gào thét tiếng động, mặt cũng không chuyển, trong tay trường kiếm dĩ nhiên tà bổ đi ra ngoài.

Luận khởi võ công, Lâm Hướng Anh võ công cao hơn Lí Mạc Sầu nhiều lắm, Lí Mạc Sầu này tiểu chiêu số, chút không thể đối Lâm Hướng Anh có gì uy hiếp, Lí Hổ đứng ở tại chỗ chưa động, vẫn là ôm lấy trong lòng đường nhỏ cô, nghe trên người nàng cô gái mùi thơm của cơ thể, nàng biết không có này đường nhỏ cô làm giúp đỡ, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ liên khởi thủ, tất nhiên hội đem Lí Mạc Sầu bắt.

Quả nhiên Tiểu Long Nữ tiếp theo cũng xuất thủ, hai nàng cùng nhau vây công Lí Mạc Sầu, Lí Hổ tắc thấp giọng vào trong ngực đường nhỏ cô bên tai hỏi: "Ngươi tên là gì?"

Đường nhỏ cô rõ ràng thực sợ hãi, thân thể còn kiều chiến, khả năng còn chưa đi ra vừa rồi bị chính mình sư phó trở thành tấm mộc bóng ma, theo bản năng trả lời: "Ta gọi là Lục Vô Song."

Lí Hổ nhất nhạc, không nghĩ tới này đường nhỏ cô dĩ nhiên là Lục Vô Song, Lục Vô Song là Giang Nam Lục gia lục lập đỉnh chi nữ, cũng là lục triển nguyên chất nữ, bởi vì cùng lục triển nguyên tình cảm lưu luyến không có kết quả, Lí Mạc Sầu giết Lục gia cả nhà, duy độc không có giết Lục Vô Song, ngược lại thu nàng làm đồ đệ, này hết thảy, Lục Vô Song cũng không biết được, nếu biết Lí Mạc Sầu là chính mình sát thù cha nhân, thế nào còn làm nàng đồ đệ.

"Ngươi cũng biết ngươi trước mặt sư phó là người phương nào?"

Lí Hổ lại nói, hai tay lại không biết khi nào ôm Lục Vô Song thiến thắt lưng, khẽ vuốt một phen.

Lục Vô Song mặt đỏ lên, dịu dàng nói: "Muốn giết yếu quả tùy ngươi liền, chớ có nghĩ khi dễ ta."

"Ngốc cô nương, ta là cứu ngươi, nếu ta nghĩ giết ngươi, ngươi vừa rồi cũng đã đã chết."

Lí Hổ cười cười nói.

Đang nhìn phía trước đối chiến, đã muốn đã xong, chỉ thấy Lí Mạc Sầu dựa vào tường mà đứng, hai thanh kiếm đồng giá ở của nàng trên cổ, Lí Mạc Sầu vẫn là như vậy lạnh lùng, khán phá sinh tử ánh mắt, làm cho Lí Hổ cũng lâm vào run lên.

"Phu quân, người này đáng chết."

Lâm Hướng Anh đầu chưa chuyển, giận hô.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Hai vị lão bà, thả nàng."

Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ đồng hồi đầu, nghi hoặc nhìn chính mình phu quân Lí Hổ, Lí Mạc Sầu cũng là vẻ mặt nghi hoặc, như thế nào cũng không nghĩ tới, này nam nhân tam phiên bốn lần cùng chính mình gặp mặt, gặp mặt liền đánh, lại chưa từng muốn giết chính mình, chẳng lẽ chỉ là thấy chính mình sắc đẹp, tưởng chiếm lấy chính mình, vẫn là có này hắn ý đồ.

Lí Hổ khoát tay áo, hút một ngụm hương khí, kia hương khí là Lục Vô Song trên người phát ra mùi thơm của cơ thể, làm cho Lí Hổ lần cảm thoải mái.

Chương 066: Mây mưa thất thường tình hoan ái

"Phu quân, nàng......"

Lâm Hướng Anh có điểm sinh khí, cũng không có thể cãi lời phu quân Lí Hổ mệnh lệnh, chỉ phải cùng Tiểu Long Nữ thu hồi trường kiếm, vẻ mặt bất khoái đứng ở một bên.

Lí Mạc Sầu hai mắt giống như độc xà bàn ác độc nhìn chằm chằm Lí Hổ, nhìn hồi lâu, nàng mới âm thanh lạnh lùng nói: "Đừng tưởng rằng ngươi như vậy đối ta, ta sẽ niệm của ngươi hảo."

Lí Hổ lắc lắc đầu, thở dài: "Đừng sầu, ta cùng với ngươi cũng không có cái gì cừu hận, ngươi chẳng qua là bị tình yêu che mắt hai mắt."

"Đừng gọi ta đừng sầu, ngươi không xứng."

Lí Mạc Sầu nghe Lí Hổ như thế buồn nôn xưng hô chính mình đừng sầu, trong tay trường kiếm nâng lên, trong mắt lại hơn chút vuốt phẳng nước mắt.

Xem nàng lượng kiếm, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ giống như yếu xuất thủ, bị Lí Hổ phất tay ngăn cản.

"Một đêm vợ chồng trăm ngày ân, ngươi ta sớm đã có vợ chồng chi thật, trừ phi ngươi giết ta, này thế gian biến thiếu nhớ ngươi một người."

Lí Hổ buông ra Lục Vô Song, đi thong thả chạy bộ đến Lí Mạc Sầu trước mặt, vẻ mặt tường hòa thái độ nói.

Kia lời nói gian vận ý, làm cho Lí Mạc Sầu cả người run lên, trong lòng như ngũ vị bình phiên đánh giống nhau, trước mặt này tuổi trẻ thả diện mạo tục tằng không mất nam nhân hương vị bại hoại, thế nhưng tưởng chính mình, Lí Mạc Sầu nội tâm vừa dâng lên một tia ấm áp, nàng vội vàng lắc lắc đầu.

"Không...... Ngươi không cần hoa ngôn xảo ngữ hống ta."

Lí Mạc Sầu không thể tin được Lí Hổ sẽ thích chính mình, nàng cũng không cần phải có nam nhân đến yêu chính mình.

Lí Hổ nhìn thẳng Lí Mạc Sầu hai mắt, lập tức hướng nàng càng gần tiêu sái đi qua, lúc này Lí Mạc Sầu xử dụng kiếm chỉ vào hắn trong ngực, thanh âm ngập ngừng nói: "Ngươi đừng lại đây, ta sẽ giết ngươi."

Nhìn hai người như thế chi kính, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ đều là sửng sốt, trong lòng đoán, chính mình phu quân như thế nào có thể cùng Lí Mạc Sầu từng có một đoạn tình, hai người tuổi kém hảo hứa, còn nữa nói, Lí Mạc Sầu chính là võ lâm thứ nhất nữ ma đầu, tuyệt tình tiên tử ngoại hiệu chẳng lẽ chính là hư danh?

Lục Vô Song nhìn trước mặt lộ ra lưng sơ hở Lí Hổ, trong tay ám khí hơi hơi nắm trong tay, khuôn mặt nhỏ nhắn nghẹn đỏ bừng, cũng không dám tùy tiện tập kích, trong lòng lại vạn phần buồn bực, thằng nhãi này nam nhân vừa rồi thế nhưng cùng chính mình cách như vậy gần, bên người mà trạm còn nổi lên phản ứng.

"Ngươi sẽ không giết ta, huống hồ ngươi trong bụng đã muốn có của ta cốt nhục."

Lí Hổ hai mắt thẳng trừng Lí Mạc Sầu, nói.

Lí Mạc Sầu sau này nhất lui, trên mặt biểu tình liên hoàn chuyển hoán nhìn Lí Hổ, lại nhìn nhìn bên người sư muội cùng kia hư hư thực thực tổ sư bà bà nữ nhân, thế này mới ném xuống trong tay trường kiếm, làm như nổi điên bàn thân thủ giữ chặt tóc dài, ngồi xổm góc tường.

Vô tận nước mắt cùng bi thương biểu tình, làm cho Lí Hổ không thể thoải mái, hắn xoay người nhìn về phía Lâm Hướng Anh nói: "Anh, không dối gạt các ngươi, ta ở các ngươi phía trước, cùng đừng sầu từng có cùng phòng loại tình cảm, nàng đã có có bầu."

"Phu quân, chúng ta không trách ngươi."

Lâm Hướng Anh vội vàng nói.

Tiểu Long Nữ ở một bên cũng là chạy nhanh gật gật đầu.

Hai người cũng coi như minh lí lẽ, nhìn mắt Lí Mạc Sầu, cùng nhau đi ra này gian phòng tối, Lục Vô Song vừa khôi phục khiếp sợ, cũng thấy ở trong này đãi đi xuống không thú vị, xoay người cũng đi rồi đi ra ngoài.

Lí Hổ ngồi xổm xuống thân, bàn tay phù ở tại Lí Mạc Sầu trên đầu vai, thật sâu thở dài, hắn vừa sử dụng lục dương thần công chuẩn bị phòng ngự Lục Vô Song đánh lén, không nghĩ tới này thần công nội lực lại giúp hắn cảm ứng được một cái tân sinh mệnh, nguyên lai lí đừng ưu hoài dựng, của nàng lần đầu tiên đều là chính mình, Lí Hổ tự nhiên sẽ không hoài nghi này tân sinh mệnh sẽ là người khác, hơn nữa Lí Mạc Sầu cũng không phải tùy ý nữ nhân.

"Đừng sầu, ta biết ngươi nhất thời không tiếp thụ được, nhưng là đây là sự thật, làm lão bà của ta đi."

Lí Hổ xem này Lí Mạc Sầu ánh mắt, nơi đó lộ vẻ chút ác độc, nhưng là này đó ác độc lý, lại còn có một tia ôn nhu.

Lí Mạc Sầu dùng sức lắc lắc đầu, cắn răng nói: "Ta không...... Không thể làm lão bà ngươi."

"Vì sao? Ta thích ngươi, chỉ cần ngươi quên hết thảy cừu hận, chúng ta liền có thể cùng nhau làm đối vợ chồng."

Lí Hổ muốn tìm đề tài khuyên nàng, lại cảm thấy luôn không ổn, tuy rằng biết Lí Mạc Sầu qua lại, lúc này cũng không có thể đề cập trước kia việc, bằng không Lí Mạc Sầu càng thêm không thể đáp ứng.

Lí Mạc Sầu hai mắt thất thần, môi run run nói: "Cừu hận?"

Nhìn Lí Hổ, Lí Mạc Sầu chỉ có vô tận sợ hãi, trong lòng nghĩ đến, hắn như thế nào có thể như vậy hiểu biết chính mình, trên giang hồ cũng không Lí Hổ này hào nhân vật, mà chính là này Lí Hổ, đạp hư chính mình không nói, còn khiến cho chính mình có có bầu, Lí Mạc Sầu chẳng bao lâu sau, tưởng bóp chết này chậm rãi thành hình tân sinh mệnh, lại như thế nào cũng hạ không được nhẫn tâm, chẳng lẽ chính mình thật sự yêu thượng này nam nhân.

Lí Mạc Sầu trên mặt biểu tình biến đổi, Lí Hổ đốn thấy hấp dẫn, hai tay nhất hoàn, đem sớm cả người vô lực Lí Mạc Sầu nâng lên, nâng nàng đến phòng trong giường giữ, làm cho nàng làm xuống dưới, chính mình cũng ngồi ở một bên.

"Ta cùng với ngươi vốn là vô cừu, lần đó cũng là vô tâm cử chỉ, chính là ta thấy ngươi tướng mạo tuấn tú, đốn khởi lòng xấu xa, hiện tại nghĩ đến, ta là làm đúng rồi."

"Ngươi......"

Mặt đỏ một mảnh, Lí Mạc Sầu không dám nhìn tới Lí Hổ, tâm can phốc phốc nhảy dựng lên, lại không biết nói như thế nào đi xuống.

Xem Lí Mạc Sầu như thế biểu tình, Lí Hổ càng vui vẻ, nữ nhân một khi mặt đỏ, tự nhiên là chuyện tốt, đang nhìn Lí Mạc Sầu, trên mặt lãnh khốc biểu tình sớm không có, tựa như một cái đãi gả tiểu cô nương bàn thẹn thùng.

Lí Hổ vươn một bàn tay đột nhiên bắt được Lí Mạc Sầu tay nhỏ bé, vẻ mặt thành khẩn nói: "Đừng sầu, ta biết ngươi có bầu đã có mấy tháng, ngươi không tha vứt bỏ hắn, chính là đáp ứng làm lão bà của ta,"

"Không......"

Lí Mạc Sầu liên tục lắc lắc đầu, muốn tránh thoát Lí Hổ thủ, lại cảm giác cả người sứ không hơn tiến vào, một cỗ lòng chua xót nảy lên trong lòng.

Lí Hổ vẫn chưa sốt ruột, chậm ngôn nói: "Vì cái gì không? Chẳng lẽ ta không xứng."

Lí Mạc Sầu xoay mặt nhìn chằm chằm Lí Hổ nói: "Không phải ngươi không xứng, mà là ta từng phát quá lời thề, tuyệt không cùng nam tử có gì tình cảm, nếu như có, liền giết kia nam tử."

"Vậy ngươi đại khả giết ta."

Lí Hổ ưỡn ngực nói.

Lí Mạc Sầu kinh hãi nhìn Lí Hổ, bụi bặm ngay tại bên cạnh, trong tay còn có băng phách Thần Châm nơi tay, như thế gần khoảng cách, chỉ cần nàng động thủ, nhất định có thể lấy Lí Hổ chi tánh mạng, nhưng là nàng lại không có động thủ.

Lí Hổ nhìn Lí Mạc Sầu ngượng ngùng diễm lệ khuôn mặt, ở trong phòng chúc quang chiếu ánh hạ, thật sao xinh đẹp vô cùng, theo Lí Mạc Sầu trên người phát ra thấm vào ruột gan hương thơm, làm cho Lí Hổ bất giác tâm thần nhộn nhạo, nhịn không được ôm lấy kia tinh tế thon thả thắt lưng chi, ở của nàng phấn giáp thượng nhẹ nhàng vừa hôn.

Lí Mạc Sầu thoáng chốc xấu hổ đến vẻ mặt đỏ bừng, chính không biết như thế nào cho phải, Lí Hổ hé ra tục tằng khuôn mặt đột nhiên kề sát nàng kia mềm mại trắng mịn mà lại ôn hương thấm nhân khuôn mặt, ôn nhu nói: "Đừng sầu, ta biết ngươi sẽ không giết ta."

Lí Mạc Sầu thở hắt ra, sâu kín nói: "Ngươi khi dễ ta đã muốn đủ, còn muốn làm cho ta làm như thế nào."

Nói xong Lí Mạc Sầu lã chã rơi lệ, nàng khi nào vì một người nam nhân mà rơi lệ, khi nào bởi vì nam nhân mà nhân từ nương tay, nàng là một cái người giang hồ gặp người hận đại ma đầu, nhưng là nay, lại giống chích tiểu cừu, rúc vào chiếm đoạt nam nhân của chính mình bên người.

Một cỗ chưa từng có quá cảm giác an toàn làm cho Lí Mạc Sầu không thể tiêu tan, nàng hảo muốn cùng người bình thường giống nhau, quá bình thường cuộc sống, nhưng là này đó thật có thể đủ trở thành sự thật sao? Lí Mạc Sầu không thể tin được này hết thảy.

"Làm của ta nữ nhân, làm lão bà của ta, ngươi tưởng trong bụng đứa nhỏ ngày sau sinh ra không có phụ thân thôi?"

Lí Hổ còn thật sự nói.

Lí Mạc Sầu thì thào mà ngữ: "Ta...... Nhưng là ngươi ta trong lúc đó."

Lí Hổ vươn tay ngăn trở của nàng thần, hưu thanh nói: "Đừng sầu, ngươi ta trong lúc đó, sớm là vợ chồng quan hệ, ta yêu ngươi."

Này một tiếng ta yêu ngươi, làm cho Lí Mạc Sầu cúi đầu, thân mình lại nhuyễn ngã xuống Lí Hổ trong lòng, một cỗ đan điền lửa nóng làm cho Lí Mạc Sầu cả người ma dương, lúc này Lí Hổ vươn tay, nằm ở Lí Mạc Sầu trước người.

Trên người quần áo bị Lí Hổ điên cuồng bình thường thoát đi, lộ ra xanh lá mạ mạt ngực, nhất ngân tuyết bô, muốn nói dáng người, Lí Mạc Sầu cao thẳng thánh nữ phong chút không thể so Lâm Hướng Anh này chờ nữ nhân kém, nhìn trước mặt Lí Mạc Sầu hơi hơi nhắm lại hai tròng mắt, Lí Hổ kích động đem nàng thôi ở giường phía trên, phủ đè ép đi lên, Lí Hổ sứ yêu đắc thủ đoạn phát cuồng, ở nàng kia trắng noãn sáng bóng thánh nữ phong thượng, dùng thần chậm rãi hôn.

Lí Mạc Sầu vừa thương vừa sợ, than nhẹ nói: "Lí Hổ, không cần......"

Lí Hổ đâu chịu nghe của nàng kháng cự, bàn tay to vừa động, lập tức xả hạ Lí Mạc Sầu kia màu đỏ tiểu cái yếm, lộ ra nàng kia bạch nị thánh nữ phong toàn cảnh, cao ngất rung động dị thường động lòng người.

Một đoàn hỏa theo đan điền chỗ nổi lên, Lí Hổ rốt cuộc ấn nạp không được, cúi đầu hấp ở kia đầy phát cứng rắn vật, lại nhanh chóng tan mất lẫn nhau quần áo.

Ở một phen yêu phủ liêu sau, Lí Mạc Sầu một trận choáng váng, đột nhiên dưới thân bị dị vật dám tễ khai, đó là Lí Hổ dương v*t vào được, một cỗ sinh đau làm cho nàng nhíu mày, Lí Mạc Sầu khẽ gọi một tiếng "Ai u" Lập tức đem trên người Lí Hổ ôm thật chặt,

Cố gắng chịu được như hỏa thiêu bàn mãnh liệt sáp nhập cảm, Lí Mạc Sầu kia gợi cảm lại vô lực môi ở đối mặt nàng thể xác và tinh thần hai mặt vô tình tra tấn hạ nam nhân, cuối cùng buông tha cho kháng cự, không tự giác theo Lí Hổ động tác phát ra tiếng rên rỉ.

"A...... Ân ngô...... A......"

Thật sâu sáp nhập Lí Mạc Sầu trong cơ thể Lí Hổ tướng đầu lưỡi hoạt nhập miệng nàng lý, dùng đầu lưỡi quấn quanh của nàng đầu lưỡi, rồi mới mãnh liệt hút.

Lí Mạc Sầu cảm thấy lưỡi căn giống yếu gãy, đồng thời cảm thấy xâm nhập dương v*t chậm rãi hướng ra phía ngoài rời khỏi, lại đúng là kỳ diệu không tha cảm giác.

Lí Hổ lại lần nữa thật sâu sáp nhập khi, mãnh liệt điện lưu bàn cảm giác nhằm phía Lí Mạc Sầu não đỉnh, khiến nàng phát ra khóc bàn hừ thanh.

Đương dương v*t lại bắt đầu không ngừng mãnh liệt trừu sáp khi, nàng cơ hồ mất đi thanh âm, môi đỏ mọng khẽ nhếch, kia xinh đẹp không tỳ vết cằm run nhè nhẹ, theo anh đào cái miệng nhỏ nhắn chảy ra trong suốt nước bọt lòe lòe sáng lên.

Bởi vì nàng có có bầu, Lí Hổ cũng không dám rất dùng sức, thật vất vả có chính mình loại, hắn không thể bởi vì này thứ kích tình lại cho sáp rớt, kia nhưng là cố hết sức không lấy lòng,

Ở chúc quang chiếu ánh hạ, chỉ thấy trên tường chiếu, là lưỡng đạo hợp làm nhất kích thích đến kích thích đi bóng dáng.

Phòng tối nội ưm tiếng động không ngừng vang lên, khi cường khi nhược truyền đi ra, phòng tối ngoại một gian cực đại phòng, hé ra thạch chất bàn bát tiên giữ, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ ngồi ở một chỗ, thẳng trừng mắt Lục Vô Song xem cái không ngừng, Lục Vô Song còn lại là e lệ sợ hãi tay trái nắm bắt tay phải ngón tay, trong lòng khảm đặc bất an.

Lúc này Lâm Hướng Anh nói: "Vị này lục cô nương, như thế thanh âm ngươi không biết là kỳ quái sao?"

Lục Vô Song ngập ngừng nói: "Ta...... Ta không hiểu sư phó vì sao như thế than nhẹ."

"Ha ha, đó là sư phó của ngươi cao hứng bái."

Tiểu Long Nữ không phải không có ghen tị nói.

Lục Vô Song nhướng mày, tinh tế nghe phòng tối nội truyền đến ưm tiếng động, kia thanh âm giống như sơn ca bàn nhẹ nhàng khoan khoái, làm cho người ta cả người không được tự nhiên, một cỗ hỏa thiêu hỏa liệu cảm giác lại tràn ngập Lục Vô Song toàn bộ thân thể.

"Sư phó của ta cùng hắn cái gì quan hệ?"

Lục Vô Song nhìn trước mặt hai cái tuyệt mỹ nữ nhân, coi như đối chính mình đã không có gì địch ý, không khỏi cũng thả lỏng chút.

Lâm Hướng Anh che miệng cười nói: "Vậy phải hỏi sư phó của ngươi đi, nếu không ngươi đi hỏi hỏi."

"Ngạch, hiện tại đi?"

Lục Vô Song nói.

Tiểu Long Nữ nhìn mắt Lâm Hướng Anh, biết nàng muốn cho Lí Hổ xấu mặt, trong lòng cũng là có một phen tức giận, chính mình phu quân, lại cùng nữ nhân khác ở phòng tối nội mây mưa thất thường, thực đem chính mình cùng Hướng Anh tỷ không lo hồi sự, nghĩ như thế, nàng đã ở giữ tiếp lời nói.

"Muội tử, ngươi đi hỏi hỏi, xem bọn hắn rốt cuộc ở chút làm gì."

Lục Vô Song ừ một tiếng, quả thực đứng lên, xoay người liền hướng bên trong phòng tối đi rồi đi qua, cước bộ tuy chậm, cũng là vài bước đến phòng tối cạnh cửa, phòng trong anh anh tiếng động càng thêm vang, hơn nữa cùng với Lí Mạc Sầu nói chuyện thanh.

"Phu quân...... Nhĩ hảo lợi hại...... A......"

Nghe như thế thanh âm, Lục Vô Song mặt đỏ tim đập đứng lên, lại không biết sư phó Lí Mạc Sầu như thế nào có thể phát ra này chờ thanh âm, tuy rằng Lí Mạc Sầu vừa rồi lấy nàng làm tấm mộc, nhưng cũng là chính mình ân sư, sợ Lí Mạc Sầu chính mình chịu thiệt, nàng chợt lóe thân vào phòng tối.

Trước mắt hết thảy làm cho Lục Vô Song trợn tròn mắt, Lục Vô Song ước chừng mười bảy, bát tuổi tuổi, đúng là cô gái thanh xuân thì giờ thời kì, đối với nam nữ việc, biết rất ít, tuy rằng trước kia cùng sư phó Lí Mạc Sầu gặp qua nam nữ hoan ái việc, nhưng vẫn như cũ cái hiểu cái không.

Giường thượng nam nữ sở làm việc, chính là nàng gặp qua vợ chồng trong lúc đó sở đi việc, làm nàng xuất hiện ở phòng tối lý, Lí Hổ còn tại động, Lí Mạc Sầu lại xấu hổ đến mặt chuyển hướng một bên, hai tay giống như muốn đẩy khai Lí Hổ, lại sứ không hơn lực đạo.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau