THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 6 - Chương 10

Chương 006: anh hùng cứu mỹ nhân [ thượng ]

Kia đạo thân ảnh vừa đứng ở một khối bình thạch phía trên, đột nhiên cách đó không xa lại xuất hiện một đạo thân ảnh, nhưng là này đạo thân ảnh, lại hiển mảnh mai linh hoạt, tóc dài phiêu phiêu theo gió dựng lên, cầm trong tay trường kiếm khinh công bộ pháp, lại làm cho tránh ở thạch đôi sau Lí Hổ âm thầm sợ hãi than, dĩ nhiên là cái tiểu nha đầu.

"Nữ hiệp, nữ hiệp, nhỏ (tiểu nhân) oan uổng a!"

Cái thứ nhất xuất hiện rõ ràng là cái diện mạo đáng khinh người thanh niên, chỉ thấy này thanh niên đột nhiên quỳ rạp xuống đất, đối với đuổi theo tên kia cô gái khóc kêu đứng lên, thanh âm thê lương vô cùng, giống như hắn thật là bị oan uổng bình thường.

Tên kia cô gái nhìn qua chính là một cái thư nhi, không có ở trong chốn giang hồ trở thành quá, đối mặt người nọ vô lại thủ đoạn, trong lúc nhất thời nhưng lại có vẻ tay chân thất thố, không biết nên làm thế nào mới tốt.

"Xong rồi, xong rồi, người này cô gái yếu xong rồi."

Lí Hổ nhìn xem lắc đầu thở dài, bởi vì, hắn thấy cái kia tên vụng trộm theo quần túi tiền lý xuất ra một cái bình nhỏ, lén lút mở ra bình khẩu, một cỗ hơi toan vị gì đó theo bên trong bay ra, đối với cô gái thổi đi.

Lí Hổ vốn nghĩ ra thanh nhắc nhở cô gái, nghĩ lại nhất tưởng, lập tức đánh mất này ý niệm trong đầu, trên mặt hiện lên khởi cười gian, bởi vì, hắn cảm thấy làm cho cô gái trúng độc càng thích hợp, như vậy, hắn tài năng đến một cái anh hùng cứu mỹ nhân, này giữa hảo chỗ có thể nói là một lời khó nói hết. Nếu nàng trung là ngân độc, hắc hắc hắc, như vậy liền rất tốt,..

Quả nhiên, ngắn ngủi tạm dừng sau, cô gái nũng nịu quát: "Ngươi còn oan uổng, thế nhưng rình coi ta muội muội tắm rửa, ngươi không phải ngân tặc vẫn là chuyện gì?"

Thanh niên lập tức nói: "Ta thật sự không phải ngân tặc, ta chỉ là vì buổi tối chạy đi, ở nóc nhà thượng hành đi, kết quả chân khí không cẩn thận nhất xóa, không cẩn thận rớt đi xuống, ta thật sự không phải cố ý mạo phạm ngươi muội muội, nếu ngươi không tin ta cũng không có biện pháp!"

Nói xong, nhắm lại hai mắt, một bức tuyệt không phản kháng bộ dáng. Cô gái ở nơi nào do dự không thôi, Lí Hổ trong lòng lại bắt đầu thở dài, hiện tại, đã qua gần một phút đồng hồ, thuốc này tính cũng nên phát tác đi.

"Không đúng, ta nhớ ra rồi, ngươi là giang hồ đệ tam ngân tặc hoa con bướm Lâm Vạn!"

Cô gái kinh hãi nói, đột nhiên nhớ tới trong nhà nhân cấp nàng giảng giang hồ điển cố, một kiếm đâm ra. Lâm Vạn hì hì cười, nói: "Tiểu thư thật sự là thông minh, đáng tiếc đã muốn chậm, ngươi đã muốn trúng của ta "Đoàn tụ tán", nhận mệnh đi."

Vừa nói một bên đứng thẳng đứng lên, vươn hai cái đầu ngón tay liền kẹp lấy thân kiếm, cô gái này một kiếm làm sao có thể đâm xuống. Cô gái vội vàng rút về trường kiếm, hướng tới Lâm Vạn mãnh công đi qua, bất quá, nàng đã muốn trúng Lâm Vạn theo như lời "Đoàn tụ tán" Công lực đại giảm, trong lúc nhất thời nhưng lại đem Lâm Vạn không thể nề hà.

Cô gái trong mắt nhất thời hiện lên hoảng sợ sắc, nàng biết Lâm Vạn chi tiết, chính mình một cái nữ tử rơi xuống trong tay hắn, tuyệt đối không thể đào tẩu mất đi trong sạch kết cục, vừa vội vừa giận hạ, thân thể nhất thời lung lay sắp đổ. Lâm Vạn trên mặt xuất hiện một tia sắc, dùng đầu ngón tay ở thân kiếm thượng bắn ra, phát ra một tiếng thanh thúy minh thanh.

"A, thật sự là đem hảo kiếm a, loại này kiếm chỉ có đại môn phái, thế gia mới có đi? Ta hôm nay gặp ngươi muội muội đi dược điếm mua thuốc, kia cau mày bộ dáng quả thực chính là Tây Thi phủng tâm! Thật đẹp lệ, nhịn không được buổi tối đi xem xem để, không thể tưởng được các ngươi võ công đã vậy còn quá khủng bố, ngươi là cái gì thế gia hoặc là danh phái đệ tử đi?"

Lâm Vạn cảm thán nói. Cô gái hiện tại đã muốn toàn diện phát tác, toàn thân nội lực biến mất không thấy, thân thể lung lay sắp đổ, quát nói: "Ta là Mộ Dung gia Mộ Dung Giang Yến, ngươi dám đối phó ta, Mộ Dung gia tuyệt không sẽ bỏ qua của ngươi!"

Lí Hổ ở một bên nghe được liên tục lắc đầu, Mộ Dung gia ở Kim Dung tiểu thuyết [ Thiên Long bát bộ ] trung thập phần nổi danh, nếu đây là một cái thế giới thời gian trong lời nói, như vậy Mộ Dung gia có thể tiếp tục truyền thừa xuống dưới, hẳn là chính là giang hồ một cái thế gia, hơn nữa phi thường nổi danh.

Mộ Dung Giang Yến vẫn là không có giang hồ kinh nghiệm, vốn, nàng nếu không nói ra thân thể của nàng phân, có lẽ bị cường. Gian sau còn có mạng sống khả năng, hiện tại, Lâm Vạn chỉ có thể đến một cái tiền dâm hậu sát, bằng không, đem lọt vào Mộ Dung gia đuổi giết, nếu muốn mạng sống, hắn phải giết người diệt khẩu, cho nên, nếu Lí Hổ không phải trùng hợp ở trong này, Mộ Dung Giang Yến nhất định phải chết.

Quả nhiên, Lâm Vạn tiến lên liền ôm Mộ Dung Giang Yến, hì hì cười nói: "A, ngươi là Mộ Dung gia đại tiểu thư, giang hồ Bách Hoa Phổ bài danh đệ thập cửu, ta thật sự là hảo diễm phúc đâu, ngươi muội muội chính là bài danh thứ bảy Mộ Dung Băng đi, vốn ta chỉ là muốn phạm ngươi sau để lại ngươi đi, hiện tại, ta thay đổi chủ ý, ta muốn tiền dâm hậu sát!"

Mộ Dung Ngọc Yến cắn răng, hai tay vuốt Lâm Vạn thân thể, sợ hãi nói: "Ngươi, ngươi buông, ta muốn giết ngươi!"

Lí Hổ nghe được cái gọi là giang hồ bách hoa bảng, nhãn tình sáng lên, trong lòng nói: "Thế nhưng có cái loại này này nọ, tuy rằng thần điêu hiệp lữ tiểu thuyết ta cũng không nhớ rõ rất rõ ràng, nhưng là hẳn là không có Mộ Dung thế gia hoặc là cái gì bách hoa bảng, ân cũng là thần điêu hiệp lữ chủ yếu giới thiệu liền như vậy vài cái người trong giang hồ cùng bang phái, giang hồ lớn như vậy, như vậy khả năng một quyển sách viết hoàn. Viết kể lại."

Hắn trong lòng đối giang hồ bách hoa bảng thượng bách hoa chờ mong đứng lên, không biết Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ có hay không ở bảng thượng, này hai cái nhưng là hắn lúc trước xem tiểu thuyết yêu nhất, một cái là xinh đẹp động lòng người trí tuệ nhân thê thiếu phụ, một cái là băng thanh ngọc khiết ngọc nữ, nếu hai người đều bị chính mình đặt ở dưới thân, kia chính là cỡ nào động lòng người chuyện tình nha.

Không thể không nói, Lí Hổ tuyệt đối là cái sắc quỷ, có lẽ ở hai mươi mốt thế giới bởi vì luyện võ chưa từng có lây dính nam nữ việc, áp lực lâu lắm, cho nên phá lệ mãnh liệt, đương nhiên hắn hiện tại thân thể thân mình cũng là cái sắc bĩ, bằng không như thế nào sẽ vì một cái thanh lâu nữ tử thiếu chút nữa đánh chết Huyện lệnh con.

Lâm Vạn nhất chỉ điểm trung Mộ Dung Giang Yến hầu bộ, nàng nhất thời ách đi xuống, sau đó lại nhất chỉ điểm trúng của nàng trước ngực, Mộ Dung Giang Yến nhất thời không thể nhúc nhích, chỉ có thể oán hận nhìn hắn.

Lâm Vạn đem Mộ Dung Giang Yến phóng ngã xuống đất, hì hì cười nói: "A, giang hồ bách hoa bảng thượng mỹ nữ a, rốt cục bị ta phóng đổ một vị, lâu như vậy, ta vẫn muốn làm điệu một đóa hoa, nhưng không có cái kia thực lực, đêm nay thượng rốt cục có thể như nguyện lấy thường, sư phó của ta chính là bị này ra vẻ đạo mạo chính đạo nhân sĩ giết chết, hiện tại, trước vì hắn yếu điểm lợi tức, về sau, ta muốn xử lý bách hoa bảng thượng mỹ nữ, đặc biệt cái kia thiên hạ thứ nhất mỹ nữ Hoàng Dung, ta nhưng là ngày tư đêm tưởng đâu, cũng không dám đi gặp nàng một mặt."

Nói xong vây quanh Mộ Dung Giang Yến thân thể chuyển vây, một bên đánh giá nàng, một bên phát ra đắc ý ngân cười, đột nhiên xử dụng kiếm một điều, Mộ Dung Giang Yến áo đã bị đẩy ra, kia một đôi cực đại nhất thời bại lộ đi ra.

"A, thật sự là thật đẹp, không hổ là bách hoa bảng thượng mỹ nữ a, không biết phía dưới như thế nào?"

Nói xong, xử dụng kiếm một điều, Mộ Dung Giang Yến quần cũng bị đẩy ra một đạo phùng.

Mộ Dung Giang Yến tuy rằng không thể động, không thể kêu, ý thức cũng là thanh tỉnh, hai mắt nhắm nghiền, hai hàng nước mắt theo hai má chảy xuống.

Lâm Vạn không hổ là ngân tặc, kinh nghiệm phi thường phong phú, một bên xử dụng kiếm đẩy ra Mộ Dung Giang Yến quần áo, một bên phát ra liên tiếp ô ngôn uế ngữ, ngôn ngữ chi phong phú, dưới lưu, ngay cả ở một bên Lí Hổ đều cảm thấy mặt đỏ, Mộ Dung Giang Yến đã muốn tức giận đến nói không ra lời, chính là càng không ngừng rơi lệ.

Hiện tại là mùa hè, quần áo rất ít, bất quá, Lâm Vạn lại dùng gần năm phút đồng hồ mới đem của nàng quần áo xử dụng kiếm bác quang, biên bác biên nói xong ô ngôn uế ngữ, đối Mộ Dung Giang Yến tiến hành tinh thần thượng vũ nhục, thật có thể nói là tế ăn chậm nuốt, đây mới là chân chính ngân tặc, bác nữ nhân quần áo đều có vô số hoa chiêu.

Lí Hổ cũng không có ra mặt, bởi vì, hắn tuy rằng không phải ngân tặc, đã có tà tâm, hắn cũng tưởng chờ Lâm Vạn đem Mộ Dung Giang Yến bác quang sau lại đến cái anh hùng cứu mỹ nhân, cứ như vậy, ký có thể nhìn đến Mộ Dung Giang Yến, có năng lực trở thành của nàng ân nhân, còn có thể đảm đương nhân nghĩa đại hiệp, vừa mới tam, cớ sao mà không làm đâu. Còn có một chút còn lại là cái kia tên hiện tại chính là xử dụng kiếm ở đẩy ra Mộ Dung Giang Yến quần áo, đổ không trực tiếp lấy tay vuốt ve nàng, này nguyên nhân cũng đơn giản, tựa như một mâm trong thức ăn đồ ăn nhiều thịt thiếu, bình thường hội đem đồ ăn ăn trước hoàn, cuối cùng mới ăn thịt, Lâm Vạn hiện tại là ở xấu hổ vũ Mộ Dung Giang Yến, sau đó chờ nàng xấu hổ không chịu nổi là lúc vừa mới giữ lấy nàng, này quá trình là phi thường tuyệt vời, người này không hổ là ngân tặc bảng thượng nhân vật, cũng không giống bình thường mao đầu ngân tặc bàn ngay cả tư tưởng cũng không yếu liền trực tiếp can sự, sau đó vài cái xong việc, này cùng động vật không có gì hai loại.

Đương nhiên, Lâm Vạn biểu hiện cao nhã, liền chính trung Lí Hổ lòng kẻ dưới này, nếu hắn tiến lên trực tiếp vuốt ve Mộ Dung Giang Yến, thậm chí đi hôn môi nàng, Lí Hổ sẽ ra mặt, tuy rằng Mộ Dung Giang Yến cũng không phải hắn người nào, bất quá, về sau đã nói không chừng, bị Lâm Vạn nhìn đến cũng không có cái gì, bởi vì hắn chết chắc rồi, nhưng không thể làm cho hắn bẩn thủ làm bẩn Mộ Dung Ngọc Yến trong sạch chi khu, mà kia nụ hôn đầu tiên, tuyệt đối không thể bị tên kia đoạt đi.

Hiện tại, Mộ Dung Giang Yến toàn thân quần áo đã muốn bị bác hạ, cái kia Lâm Vạn quả thật lợi hại, xử dụng kiếm đem Mộ Dung Giang Yến quần áo cắt, quần áo lại vẫn có vẻ đầy đủ, có thể thấy được, tên kia ở phương diện hạ quá này khổ công, liếc mắt một cái nhìn lại, Mộ Dung Giang Yến không hổ là giang hồ bách hoa bảng thượng nhân vật, bạch khiết như ngọc, hoạt bất lưu thủ, tuy rằng trường kỳ luyện võ, nhưng cơ thể nhưng không có một chút biến hình, ngược lại nhẵn nhụi đều đều, kia cao ngất, lại làm cho người ta tâm trì thần di, tuyết trắng thon dài, vừa thấy có thể gợi lên nhân, mà hai chân trong lúc đó kia một mảnh đen đặc rừng rậm, tắc gợi lên nhân thú tính. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Là thời điểm động thủ.

Chương 007: anh hùng cứu mỹ nhân [ hạ ]

"A, a, thật đẹp, bách hoa bảng thượng đẳng mười chín vị đều là như thế xinh đẹp, ngày đó hạ tiền tam, mỹ nữ mĩ đến loại nào trình độ a! Nếu có khả năng điệu trong đó một cái, ta chính là tử cũng nguyện ý a!"

Lâm Vạn nhịn không được tán thưởng đứng lên, thanh kiếm hướng một bên ném đi, hét lớn: "Ta chịu không nổi, ta muốn......"

Mới nói được nơi này, một thanh âm theo xa xa truyền đến: "Ngươi muốn đi tử, như vậy phải đi chết đi."

Lâm Vạn chấn động, vội vàng quay đầu đến, thấy được người tới, này nhân là điều đại hán. Ít nhất có một thước cửu dáng người, mặc tăng bào, chân mặc miếng vải đen hài. Cằm thượng hắc râu có thất bát tấc dài, hơn nữa má bang hai bên râu quai nón cũng phi thường nồng hậu.

Liếc mắt một cái nhìn qua, râu quai nón giận trương, hai mắt hoàn tĩnh, lưng hùm vai gấu, hai tay lại đại lại dài, giống như Tam Quốc Diễn Nghĩa bên trong Trương Phi tái thế hắn cả người uy mãnh vô cùng, nhưng là đi đường trong lúc đó, cũng là rơi xuống đất không tiếng động, giống nhau dẫm nát bông đôi thượng, cử chừng nhẹ nhàng. Chòm râu theo thân thể cùng nhau nhất phục cao thấp phiêu thiểm, chợt vừa thấy, liền giống nhau ở ngự phong mà đi.

"Ngươi là ai?"

"Ha ha, hái hoa người không xứng hỏi ta tên!"

Lí Hổ đột nhiên nhếch môi ba, ha ha cười, bối loan như cung, dựng thẳng chưởng lui ở ngực, cước bộ mạnh mẽ về phía trước một bước, lập tức gân cốt tề minh, bộ Lông chòm râu nhất tạc, căn căn đứng lên, cả người uy phong lẫm lẫm, coi như thiên thần, một chưởng hướng Lâm Vạn mạnh mẽ đánh ra. Này một chưởng, còn chưa phát ra, hắn cả người toàn thân gân cốt đều ở nặng nề nổ vang, toàn thân lập tức gân cốt tề minh, liên tiếp nổ vang luân phiên phát ra, liền như súy pháo, một đường xuống phía dưới lui dũng. Theo cổ, nhất kế tiếp xương sống, xương hông, căn, đầu gối, hĩnh các đốt ngón tay. Ngón chân các đốt ngón tay. Hai điều cánh tay, ngón tay các đốt ngón tay. Toàn thân gân cốt, không một không Lôi minh cổ động. Như thiên không thâm trầm sấm rền lăn lộn, đúng là quyền kinh trung cảnh giới thượng thừa "Chập long chưa gỡ mìn trước động."

Còn chưa xuất thủ, gân cốt liền Lôi minh. Tích tụ kính thế.

Lí Hổ tinh khí thần đã ở này trong nháy mắt đều đánh trúng đến Lâm Vạn trên người, toàn bộ thế giới đều mất đi sắc thái, ánh mắt cũng chỉ còn lại Lâm Vạn này ngân tặc. Một cỗ vô hình kình phong toàn la.

Đột nhiên càng kính, Lí Hổ đạn thân điện xạ trong lúc đó, đầu, thủ, chân, thân, tề động, kình phong ô ô mãnh quát, như "Gió thổi đại thụ trăm chi diêu" Lâm Vạn nhất thời kinh hãi, vừa thấy này uy thế, hắn chỉ biết không thể ngăn cản, vội vàng lui về phía sau. Nào biết đâu rằng, hắn nếu đánh bừa hoàn hảo, nhất lui, yếu đi khí thế, lập tức đã bị đuổi theo. Lâm Vạn trong phút chốc, rời khỏi thất bát thước, nhưng đối phương cũng là như bóng với hình, một bàn tay co duỗi, mạnh mẽ ở Lâm Vạn trong ánh mắt cấp tốc mở rộng.

Lâm Vạn vội vàng hai tay về phía trước mãnh thôi, ngay tại đẩy dời đi trong nháy mắt, chỉ nghe thấy răng rắc một tiếng, cánh tay đau nhức. Đã bị Lí Hổ dùng hoành quyền tiệt pháp khái đoạn, theo sau ngực như trung sấm đánh, toàn bộ thân thể bay đứng lên, hung hăng đánh vào thượng. Lí Hổ phát chiêu tật mãnh, sấm đánh như điện! Nhất kích khiến cho Lâm Vạn hoàn bại! Hắn gian nan từ chối hai hạ liền tắt thở, ánh mắt gắt gao nhìn thẳng Lí Hổ, hiển lộ ra không thể tin được vẻ mặt. Thực rõ ràng, hắn không tin Lí Hổ ở trong nháy mắt, có thể đem hắn đánh chết.

Lí Hổ phi thân đến Lâm Vạn bên cạnh, một chưởng chụp trung hắn ót, tuy rằng hắn nhận định Lâm Vạn không có khả năng còn sống, nhưng lấy hắn đa nghi tính cách, không bổ thượng một chưởng trong lòng sẽ không kiên định, tiểu thuyết thư trung nhân vật chính thường xuyên bị địch nhân đánh chết, sau đó không lâu lại sống qua, hơn nữa võ công đại trướng, cuối cùng giết hắn người ngược lại tử kiều kiều, Lí Hổ tuyệt không sẽ làm loại chuyện này phát sinh.

Xác định Lâm Vạn đã muốn bị chết không thể chết lại, Lí Hổ đứng lên, thật sâu hít một hơi, sắc mặt lập tức khôi phục bình thường, đi đến Mộ Dung Giang Yến bên người, cúi người phiêu liếc mắt một cái của nàng, sắc mặt nghiêm, trở nên chính khí nghiêm nghị, một bộ nhân nghĩa đại hiệp sắc mặt, cầm lấy thượng quần áo dấu ở Mộ Dung Giang Yến trên người, đáng tiếc, sự thật thế giới mặc dù có đánh huyệt công phu, nhưng không có cái gọi là điểm huyệt hoặc là giải học thủ pháp.

Lí Hổ vốn định nói vài câu trường hợp nói, nhưng là Mộ Dung Giang Yến cũng là cởi kia cận có xiêm y, kia hoàn mỹ không rảnh tràn ngập thành thục, tựa như chín cây đào mật, giảo xinh đẹp tuyệt nhân gian nhan mạo, chu thần cổ trắng,, cùng mượt mà ngọc mông, phì gầy vừa phải, vừa đúng trong suốt như ngọc phu như nõn nà, ngạo nhân tam vây đủ để sánh bằng gì mỹ nữ, là gì nam nhân nhìn đều đã tim đập thình thịch.

Giờ phút này, Lí Hổ gặp Mộ Dung Giang Yến giống như nõn nà bạch ngọc, run run, liên môn như ẩn như hiện, làm sao còn có thể cầm giữ được, ở Mộ Dung Giang Yến kéo quần áo là lúc, chính mình cũng đánh tiếp. Hắn không phải quân tử, lại càng không là Liễu Hạ Huệ, hắn là sắc lang thêm vô lại, hơn nữa là thiên hạ thứ nhất tên cửa hiệu cái kia. Kiếp trước hắn là cái võ si chưa từng có chạm qua nữ nhân.

Mà hắn hiện tại cũng là cái hoa theo lão thủ, Lí Hổ ở làm cuồn cuộn thời điểm sở hữu tiền tài đều hiến cho cho cùng hồng lâu cô nương túi tiền trung. Coi như là bụi hoa lão thủ, bất quá trước kia hắn bính đều là một ít chỗ trú tỷ, bất luận thân phận vẫn là dung mạo đều là khác nhau một trời một vực, hơn nữa Lí Hổ xem Mộ Dung Giang Yến ngôn ngữ hai hàng Lông mày nhanh túc, tuyệt đối là cái xử nữ, chưa từng có chạm qua xử nữ Lí Hổ lại hưng phấn không hiểu.

Lí Hổ hai tay hiện tại nàng toàn thân tuyết trắng thượng du đi tới, Lí Hổ một bên xoa, một bên cẩn thận thưởng thức vị này xinh đẹp Mộ Dung Giang Yến, nàng năm bất quá hai mươi hai, không công nộn nộn, hé ra tuyết trắng non mịn mặt trái xoan, lưỡng đạo tân nguyệt bàn Lông mi, khéo léo mà thẳng thắn mũi, hồng đô đô môi anh đào, một đôi thật dài phượng ngày nhắm chặt, mặt trên kia dài nhỏ mà cuốn cuốn Lông mi chính chiến chiến địa chấn thế nào.

Ánh mắt tái tảo đến nàng trước ngực, oánh bạch như chi cơ ngực thượng, cố lấy hai tòa phì nộn đại, mang theo, thâm như núi cốc, thon dài, phẩm chất đều đều, vừa đúng, toàn thân tuyết trắng thấu hồng. Lí Hổ hai tay ở nàng cao ngất tô trát thượng làm càn niết lộng, mãnh ấn, mãnh chà xát, tái nhẹ nhàng mà khấu xoa đỉnh núi, kia hai khỏa hơi hơi rung động đậu đậu.

Mộ Dung Giang Yến bị Lí Hổ biến thành xuân thủy như suối phun bàn trào ra, mùa xuân đuôi Lông mày, hơi thở ồ ồ hừ nhẹ ra tiếng, cũng tự động hướng hai bên ra đi, làm cho Lí Hổ càng phương tiện hành động. Lí Hổ gặp Mộ Dung Giang Yến chảy ròng thủy, vừa vội nâng phì mông, lắc lư cái không ngừng, có thể thấy được nàng đã sắc cấp nhịn không được, liền đem mông mãnh một chút trầm,"Phốc tư" Một tiếng, toàn bộ đường kính tiến vào rốt cuộc.

Mộ Dung Giang Yến xinh đẹp trên mặt, thống khổ vặn vẹo đứng lên, một trận tái nhợt vô lực, hiển nhiên Lí Hổ cường đại, đã muốn vượt qua nàng thừa nhận phạm vi. Sơ thừa an trạch bị này Lí Hổ ngón tay cái "Xâm nhập" Nội sau, xinh đẹp Mộ Dung Giang Yến cũng chỉ có mày liễu hơi nhíu, hàm răng khẽ cắn. Nàng thẹn thùng dục khóc phát hiện, Lí Hổ mạnh mẽ "Xâm nhập" của nàng tiểu huyệt, nhưng lại đi bước một giữ lấy nàng cao quý thánh khiết, tuyết trắng không rảnh xinh đẹp......

Mộ Dung Giang Yến nước mắt không ngừng chảy xuống, đồng thời ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích trung, hơi chút thanh tỉnh một ít Mộ Dung Giang Yến phát hiện "Nó" Đã muốn thật sâu tiến vào đến nàng trong vòng. Tại kia làm người ta đầu váng mắt hoa mãnh liệt khoái cảm kích thích hạ, Mộ Dung Giang Yến cao quý thanh nhã mỹ mạo mỹ nhân dồn dập thở gấp rên rỉ, xấu hổ bất đắc dĩ kiều đề uyển chuyển rên rỉ...... Mộ Dung Giang Yến khó kìm lòng nổi mấp máy, thở gấp đáp lại xem, một đôi tuyết trắng kiều hoạt, xinh đẹp tuyệt trần thon dài khi thì coi thường, khi thì bình phóng...... Bất tri bất giác trung, thiên kiều bá mị, thanh lệ khôn kể Mộ Dung Giang Yến cặp kia tuyệt đẹp thon dài tuyết hoạt nhưng lại bàn ở tại Lí Hổ sau thắt lưng, cũng theo hắn mỗi một hạ ra vào mà xấu hổ xấu hổ nhanh giáp, khinh nâng.

Nàng không ngừng đón ý nói hùa, nhưng là tận mắt đến cái đó và thượng khi dễ chính mình, nàng vẫn là thẹn thùng cả kinh nói "Không cần...... Không cần...... Không cần...... A......"

Lí Hổ làm sao sẽ thả khí tốt như vậy cơ hội, trừu sáp tốc độ không khỏi nhanh hơn lên, so với chi vừa rồi càng mãnh một ít, Mộ Dung Giang Yến kia cuối cùng kia một câu "Không cần" Biến thành một tiếng duyên dáng gọi to.

Lí Hổ không dự đoán được này mỹ nữ hạ thể như vậy nhanh, theo Mộ Dung Giang Yến hơi hơi đón ý nói hùa vặn vẹo cùng càng ngày càng ức chế không được tiếng rên rỉ, hắn biết Mộ Dung Giang Yến đã muốn động tình, cố ý khoe khoang bản sự, đại lực trừu sáp đứng lên.

"Mỹ nữ, của ngươi huyệt cũng thật nhanh, giáp ta thật thoải mái a."

Mộ Dung Giang Yến làm sao trải qua như vậy kích thích, thêm chi bên tai không ngừng truyền đến Lí Hổ nói một ít dâm đãng trong lời nói cùng hạ thể ướt sũng tiếng đánh,"Ba ba......"

"A...... Không...... Hảo...... Kỳ quái...... Ngươi rốt cuộc...... Dùng là cái gì cổ thuật...... Nga......"

"Ha ha, đó là của ta thịt heo bổng, sáp ngươi thích khó chịu......"

Lí Hổ cười lớn nói.

Mộ Dung Giang Yến nhíu mày, trong lòng kỳ quái thịt heo bổng rốt cuộc vì sao vật, nhưng là trên người chính khi dễ chính mình hòa thượng hỏi chính mình thích khó chịu, điều này làm cho nàng như thế nào trả lời.

Nàng không nói lời nào, Lí Hổ sao có thể nguyện ý, lập tức làm cho chính mình thịt heo bổng càng mãnh liệt ở của nàng tiểu huyệt lý trừu sáp, lại hỏi: "Rốt cuộc thích khó chịu?"

"A...... A...... Ta...... Không thể nói xuất khẩu......"

Mộ Dung Giang Yến dùng sức phe phẩy đầu, nhưng là kia kích thích làm cho nàng nhịn không được tưởng hô lên đến.

Lí Hổ tiếp tục trừu cắm, chợt nhanh chợt chậm ra vào, làm cho Mộ Dung Giang Yến là ở nhịn không được,

"A...... Ách a...... A a...... A a...... Thật thoải mái cảm...... Cảm giác a...... A......"

Trong nháy mắt khoái cảm đánh úp lại, Mộ Dung Giang Yến thân mình run lên, co rút căng thẳng, tới cao trào.

"A......"

Một cỗ ấm áp thủy triều nháy mắt phun vải ra, phun ở tại Lí Hổ kia dữ tợn đỏ tươi quy đầu thượng, Lí Hổ cảm nhận được kia thản nhiên ấm áp làm cho này khoái cảm càng sâu, động tác cũng càng lúc càng đại, trừu sáp số lần cũng chậm chậm đề cao.

"A ân...... Từ bỏ, ta chịu không nổi a...... Ân......"

Mộ Dung Giang Yến ôm lấy Lí Hổ vòng eo phối hợp hắn trừu sáp, nhược nhược nói, Lí Hổ cái ở nàng kia trắng noãn co dãn mười phần tuyết đồn, nhẹ nhàng vuốt ve, tiếp tục trừu cắm.

Lúc này trong lúc đó, Lí Hổ không ngừng biến hóa tư thế cơ thể, liên tục mà mãnh liệt ở Mộ Dung Giang Yến trong cơ thể tàn sát bừa bãi, thật lớn hung khí giống như cương thiên giống nhau công kích tới Mộ Dung Giang Yến mềm mại hoa kính, hoàn toàn dập nát nàng cuối cùng ảo tưởng.

"A ~~!"

Mộ Dung Giang Yến rất nhanh liền đã trải qua người một nhà sinh trung lần thứ ba, mà hết thảy này đều gần là trà trản thời gian trong vòng phát sinh,

Mộ Dung Giang Yến sồ thân thể bị không ngừng chà đạp, bản năng rụt rè cùng chống cự mất đi ý chí lực duy trì rất nhanh liền biến mất hầu như không còn, xinh đẹp thân thể hướng Lí Hổ hoàn toàn mở ra, tùy ý Lí Hổ tận tình tàn phá. Không biết qua bao lâu, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu thứ, Lí Hổ thế nhưng nghênh đón chính mình lần đầu tiên.

"Ác!"

Lí Hổ tại đây thời điểm phát ra dã thú bàn hừ thanh.

Ở lại một trận cuồng dã quay cuồng sau, Lí Hổ hai tay gắt gao cầm lấy Mộ Dung Giang Yến cao ngất vú, đem một cỗ nóng cháy dòng nước ấm sái vào Mộ Dung Giang Yến tiểu huyệt ở chỗ sâu trong.

Mộ Dung Giang Yến phát ra một tiếng giống như trước khi chết thiên nga bàn gào thét, thân thể mềm mại giống như sốt bàn run run đứng lên, cái miệng nhỏ nhắn tránh khai Lí Hổ miệng, kiệt tư bên trong kêu to lên, của nàng huyệt đạo thế nhưng ở cực độ hưng phấn trung giải khai, kia không hiểu khoái cảm làm cho nàng thiếu chút nữa hưng phấn ngất đi, kia cảm giác giống như đến giữa không trung bên trong, ở đám mây lâng lâng không biết nguyên cớ.

Sái quang cuối cùng một giọt xuân thủy, Lí Hổ vẫn đang đem hung khí cắm ở long minh phong chước trong thân thể, đầu tựa vào mềm mại thánh nữ phong trung, hưởng thụ cao thấp phập phồng run run.

Chương 008: ước định

Mềm mại không xương, thở gấp vụt vụt xinh đẹp tuyệt trần bị đặt ở Lí Hổ dưới thân, thỉnh thoảng run rẩy, tuyệt vời khôn kể. Chỉ thấy này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc mỹ nữ lệ yếp ửng đỏ, mày liễu khinh mặt nhăn, cặp môi thơm vi phân, đôi mắt đẹp khinh hợp, một bộ nói không rõ sở đến tột cùng là thống khổ vẫn là ngượng ngùng kiều thái.

Cảm thụ được khố hạ này dịu dàng khả nhân, thiên kiều bá mị mỹ nhân lửa nóng năng nhân hoa cơ, Lí Hổ biết chính mình đã muốn ở thượng hoàn toàn chinh phục này thiên kiều bá mị, ôn nhu uyển thuận tuyệt sắc mỹ nhân.

Lí Hổ hi cười cúi người ở Mộ Dung Giang Yến bên tai, khẽ liếm nàng trong suốt ngọc nhuận vành tai, nói: "Mộ Dung Giang Yến, từ hôm nay trở đi, ngươi chỉ có thể là ta Lí Hổ nữ nhân."

Cả người bủn rủn Mộ Dung Giang Yến tượng bị rút cân giống nhau mềm ngồi phịch ở thượng, không thể động đậy, chỉ có một đôi thỉnh thoảng hơi hơi run rẩy, như mây mái tóc rối tung trên mặt đất thượng, từ oánh bạch lưng đến rất tròn phong mông cứ thế thon dài đùi đẹp, hình thành tuyệt mỹ đường cong, hơn nữa thượng trải rộng thật nhỏ mồ hôi, càng có vẻ trong suốt như ngọc. Một đôi xấu hổ bất đắc dĩ mắt đẹp nhắm chặt hai tròng mắt, vô lực mở, hai hàng châu lệ duyên mặt xuống.

Đã bị Lí Hổ tùy ý lăng nhục Mộ Dung Ngọc Yến, cả người tản mát ra chưa từng từng có mùi thơm của cơ thể.

Thật lâu sau Mộ Dung Giang Yến trong cơ thể đoàn tụ tán độc tố rốt cục toàn bộ hóa giải, nhân cũng thanh tỉnh lại đây, cảm nhận được đặt ở chính mình thân thể thượng sức nặng, hơn nữa nữ nhân tối quý giá chỗ đau chỗ, nàng có chút mơ hồ trí nhớ nhất thời tỉnh táo lại, hét lên một tiếng, một chưởng giã ở Lí Hổ trên người, tuy rằng nằm không tốt phát kính, nhưng Lí Hổ vẫn đang bị nàng khôi phục lại nội lực đánh bay, ba một tiếng rơi trên mặt đất, Mộ Dung Giang Yến luống cuống tay chân truyền áo phục, theo thượng lấy khởi trường kiếm, nghiến răng nghiến lợi hướng đi Lí Hổ, cố nén phía dưới kia xé rách bàn đau đớn, đem hàn quang bắn ra bốn phía kiếm đặt ở Lí Hổ trên cổ nói: "Tặc, ngươi...... Ngươi thế nhưng phá hư ta trong sạch?..."

Lí Hổ trong lòng ý niệm trong đầu trăm chuyển, lập tức bày ra một bộ khẳng khái hy sinh bộ dáng nói: "Mộ Dung cô nương, tuy rằng ta là vì cứu người mới bất đắc dĩ như thế, nhưng là dù sao hỏng rồi của ngươi trong sạch, nếu ta chết ngươi trong lòng có thể dễ chịu chút, thỉnh động thủ đi."

Mộ Dung Giang Yến ngẩn ngơ, mạnh mẽ nhớ tới chính mình loại Lâm Vạn mị độc, là này nhân cứu chính mình, nhưng là cuối cùng chính mình thế nhưng phác thượng hắn, nghiêm khắc lại nói tiếp, dĩ nhiên là chính mình [ làm ] hắn! Này nhất thời làm cho Mộ Dung Giang Yến thủ đều run run đứng lên, trong tay kiếm loảng xoảng làm một tiếng rơi trên mặt đất.

Lí Hổ đứng lên đi đến nàng phía trước, xem nàng hốc mắt có chút hồng hồng, lại sở sở động lòng người, nhịn không được một chút bắt được tay nàng, ôn nhu nói: "Mộ Dung cô nương, ngươi đừng lo lắng ta sẽ phụ trách, ta năm nay hai mươi có lục, họ Lý, danh lão hổ, thân cao bát thước, chưa hôn, đều bị lương ham mê......"

Nghe được Lí Hổ cùng loại hiện đại tìm bạn trăm năm quảng cáo lời nói, Mộ Dung Giang Yến đỏ bừng lên mặt, bị hắn cầm thủ, còn tại rất nhỏ phát run, nhưng cũng không có rút về đi, sâu kín nói: "Ngươi là hòa thượng nha, ngươi như thế nào phụ trách?"

"Vì ngươi không chỉ nói hoàn tục, chính là lên núi đao hạ nồi chảo, ta đều nguyện ý, ta là cuộc sống bức bách đồng thời muốn đi Thiếu Lâm học tập võ nghệ, mới không thể không làm hòa thượng, chỉ cần ngươi nguyện ý, ta lập tức hoàn tục."

Thật lâu sau, nàng ngẩng mặt, hồng thơm ngào ngạt kiều yếp thượng, một đôi đôi mắt đẹp ngưng mắt tập trung, thấu bắn ra giãy dụa cuối cùng hóa thành nhu hòa, hồng lăng bàn môi hỏi, lộ ra một loạt chỉnh tề như ngọc, bạch tỏa sáng răng nanh. Nhân mĩ, ngay cả răng nanh cũng có vô cùng dụ hoặc.

Lí Hổ nhìn xem ngây người, trong lòng một trận toát ra, nhịn không được thân thủ Lôi kéo, Mộ Dung Giang Yến chậm rãi hướng hắn ôi đi qua. Nàng kiều nhỏ (tiểu nhân) thân mình, tiến sát Lí Hổ trong lòng, hắn khẩn trương cơ hồ thấu không giận nổi đến, hơn nữa theo nàng mái tóc thượng phát ra hương khí, sâu kín, ngọt ngào, nghe được lòng người đầu hội mơ mơ màng màng, Lí Hổ kìm lòng không đậu cúi đầu, hôn nàng mái tóc.

Mộ Dung Giang Yến giống mềm mại ôn thuần sơn dương, chính là dán tại hắn trước ngực, không hề động một chút. Lí Hổ cũng không biết làm sao đến dũng khí, chậm rãi nâng lên của nàng cằm, bốn mắt hợp nhau, hắn giống khát kí bôn tuyền, nhanh chóng cúi đầu, một chút hôn ở nàng hai phiến đỏ tươi môi anh đào. Mộ Dung Giang Yến lắp bắp kinh hãi, nàng xấu hổ, nàng sợ, trong miệng nhịn không được khinh 「 ngô 」 ra tiếng. Nguồn truyện:

Lí Hổ hai tay ôm rất chặt, đương nhiên, tứ phiến môi cũng hợp càng nhanh, ngươi tránh động cũng không có dùng; Nhưng Mộ Dung Giang Yến không có tránh động, nàng thân thể mềm mại càng mềm nhũn không có một chút khí lực nàng có rất nhỏ thở dốc, phun ra nhất lũ động lòng người khẩu chi mùi thơm.

Lí Hổ tâm sớm ở phiêu đãng, hắn nhịn không được cúi đầu, tứ phiến nóng cháy môi, một chút liền tuyệt vời gắt gao hợp cùng một chỗ.

Hắn chỉ cảm thấy đến nàng tiêm mềm mại hoạt đinh hương, nhẹ nhàng đưa vào trong miệng, cho nhau hợp nuốt. Trong thiên địa, khoảnh khắc đều yên lặng xuống dưới, chỉ có hai trái tim ở khiêu, lẫn nhau đều có thể cảm giác ra đến.

Chấm dứt bộ dạng làm người ta thở không nổi hôn nồng nhiệt, hai người hít sâu đến không dễ không khí, động tình nhìn lẫn nhau, nhìn nhau cười, Mộ Dung Giang Yến mắt hạnh hàm mị bộ dáng, làm Lí Hổ hạ phúc quật khởi một trận sự tăng vọt, hơi thở cũng ồ ồ lên. Hắn hôn hôn nàng mê người mắt, giáp, cằm, hàm duyện trụ nàng tế bạch vành tai, dùng đầu lưỡi đùa với của nàng nghễnh ngãng, phát hiện nàng chỗ rất là mẫn cảm, bởi vì nàng không tự kìm hãm được toàn thân khinh đẩu,

Không biết qua bao nhiêu thời gian, Mộ Dung Giang Yến nhẹ nhàng đem hắn đẩy ra, mặt trướng đắc tượng đỏ thẫm sa tanh, một câu cũng chưa nói. Có chút ngượng ngùng, thực quyến rũ, nàng bỗng nhiên ngẩng mặt đến, nói: "Hảo nữ không lấy chồng nhị nam, ta thế nhưng đã muốn cho ngươi, cũng là ngươi cứu một mạng, như vậy ta nguyện ý ủy thân cho ngươi, bất quá có điều kiện."

Lí Hổ ôm cổ nàng, trừng mắt nhìn, hắn thực sự điểm không tin chính mình lỗ tai, này kiều diễm vô cùng Mộ Dung Giang Yến cư nhiên liền như vậy làm cho chính mình cấp hoàn toàn chinh phục ? Nhưng lại nói ra như vậy trong lời nói đến.

Nữ nhân quả nhiên trời sinh nhược điểm chính là các nàng động vật tính, làm cho nam nhân làm một lần, nên cái gì đều thay đổi. Đặc biệt sồ nữ, đương nhiên, Lí Hổ cũng không phải là làm một lần là có thể hoàn thành hành động vĩ đại, mà là ba lượt! Hơn nữa là thỏa mãn, toàn diện thỏa mãn, này không phải cái gì nam nhân đều có thể làm được đến, Thế giới này nữ nhân theo tiểu học là tam tòng tứ đức, thế nhưng đã muốn cho Lí Hổ, trừ bỏ gả cho hắn ngoại, hoặc hắn chết hoặc nàng tử.

Lí Hổ tự đáy lòng cảm kích thời đại này nho gia học thuyết, xã hội này luân lý không khí, nếu ở hiện đại nơi đó có tốt như vậy chuyện tình, cho dù tình huống nhất sờ giống nhau, nữ cũng tuyệt đối sẽ không cam tâm, tuyệt đối hội đem hắn cáo thượng toà án, sau đó lấy tội chỉ thượng vài năm lao.

Lí Hổ mừng như điên thân của nàng gò má nói: "Hảo Giang Yến, mặc kệ điều kiện gì ta đều đáp ứng, cho dù là ở rể nhà ngươi."

Mộ Dung giang sắc mặt đỏ lên nói: "Ngươi trước mặc xong quần áo nha."

Lí Hổ thế này mới chú ý tới chính mình tiết ra ngoài, vội vàng mặc vào chính mình tăng bào, Mộ Dung Giang Yến nói: "Ngươi có biết giang hồ tứ đại gia tộc sao?"

Lí Hổ lắc đầu, tuy rằng hắn trước kia xem qua rất nhiều tiểu thuyết trung đều giảng quá tứ đại gia tộc, nhưng là ở thần điêu thế giới thật đúng là không biết, Mộ Dung Giang Yến nói: "Tứ đại gia tộc phân biệt là, Giang Nam Mộ Dung thế gia, đại mạc Mặc gia, Giang Bắc Công Tôn thế gia cùng với Lý gia. Bởi vì một ít nguyên nhân chúng ta tứ đại gia tộc mỗi mười năm đều cần tỷ thí một lần, chúng ta Mộ Dung gia này một thế hệ chi hệ chích sinh ta cùng muội muội, không thể tu luyện gia truyền lục dương thần công cùng vật đổi sao dời thần công, cho nên chúng ta vị hôn phu có thể thay thế ta nhóm xuất chiến, ta hy vọng ngươi tiếp tục đi Thiếu Lâm tự học nghệ, năm năm nội ngươi nếu có thể trở thành nhất lưu cao thủ đạt tới hậu thiên cao nhất trong lời nói, cha ta mới có thể đồng ý chúng ta hôn sự. Nói cách khác, ta chỉ vì gia tộc dân thanh chỉ có thể đủ cắt tóc vì ni, thanh đăng cổ phật làm bạn,"

Chương 009: tuyệt sắc song kiều [ thượng ]

"Giang Yến, ngươi yên tâm, ta tuyệt đối có thể ở vài năm nội tựu thành làm hậu thiên cao thủ, điểm ấy ngươi yên tâm đi, đến lúc đó ta sẽ đạp khởi thất sắc đám mây, phong phong cảnh quang cưới ngươi."

Lí Hổ bắt đầu cổ động tam tấc không lạn chích lưỡi, nói rất nhiều chỉ có hai mươi mốt thế giới nữ nhân mới nan đủ đình nói lời ngon tiếng ngọt, giống như nói nam nhân chỉ dùng để miệng đến đàm luyến ái, nữ nhân còn lại là dùng lỗ tai đến đàm luyến ái, lời này một chút không có sai, tuy rằng Lí Hổ tình nói có chút cũ buồn nôn, khả khắp nơi thời đại này mà nói cũng là tối êm tai lời nói, Mộ Dung Giang Yến làm sao nghe qua như thế nói nhi, mặt cười đỏ bừng, vừa thẹn vừa mừng bộ dáng, càng tăng diễm quang.

Lí Hổ nói này nói xong tay chân không thành thật ở trên người nàng động lên, ở Mộ Dung Giang Yến ỡm ờ trung. Lí Hổ thân cúi xuống, hai tay đang cầm nàng kia trong suốt, thuần khiết tuyệt mỹ khuôn mặt nhỏ nhắn, thật sâu hít một hơi, miệng rộng không chút do dự thấu đi lên, hôn đến của nàng môi đỏ mọng thượng, đầu lưỡi cũng không nhàn rỗi, theo miệng thoát ra đến nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, quay chung quanh hai phiến mỏng manh môi qua lại đảo quanh.

Lí Hổ cắn của nàng môi anh đào không để, điên cuồng tác yếu, Mộ Dung Giang Yến nhắm lại mắt hạnh, phương tâm hơi hơi nhảy lên, đem ôn nhuyễn đỏ bừng cặp môi thơm tùy ý Lí Hổ hôn môi. Lí Hổ chỉ cảm thấy Mộ Dung Giang Yến môi quả thực tuyệt không thể tả mềm mại, ướt át, còn giàu có co dãn, làm cho hắn có một loại cắn nàng một ngụm xúc động. Hơn nữa ngay cả Mộ Dung Giang Yến thở ra nhiệt khí đều mang theo ngọt ngào mùi thơm ngát, làm người ta mê say.

"A! Đẹp quá!"

Mộ Dung Giang Yến trong lòng cảm thán rên rỉ nói. Nàng mở ra hương khí tập nhân anh đào cái miệng nhỏ nhắn, ngọt ngào thì thào thanh nói, nàng hai điều mềm mại không có xương phấn cánh tay ôm vào Lí Hổ trên cổ. Lí Hổ dùng sức hấp Mộ Dung Giang Yến môi đỏ mọng, sau đó đem đầu lưỡi dùng sức đưa vào Mộ Dung Giang Yến tràn ngập ấm hương, bệnh thấp cùng nước bọt phương trong miệng. Hắn đầu lưỡi đầu tiên là ở Mộ Dung Giang Yến miệng chung quanh chuyển động, lúc nào cũng cùng nàng thấp hoạt đầu lưỡi triền cùng một chỗ. Lí Hổ linh lưỡi thừa cơ phóng ra, ở thần phùng gian không ngừng vuốt phẳng, làm nàng dựa theo Lí Hổ nói, hé miệng, hàm răng tránh ra thông đạo. Lí Hổ đại lưỡi lập tức tiến quân thần tốc, quấn lấy nàng hương vị ngọt ngào đầu lưỡi không ngừng ma sát, cấp nàng kích thích, cũng không khi xâm nhập của nàng khoang miệng hai sườn, ở bên biên từ lưỡi căn liếm tới đầu lưỡi, sau đó đầu lưỡi lại đi của nàng, thông qua cao thấp, trước sau, tả hữu sáu cái phương vị, rốt cục làm cho nàng có phản ứng, không hề nhâm chính mình một người dẫn của nàng đầu lưỡi đổi tới đổi lui,

Nàng thế nhưng bắt đầu phản kích, giống như đụng phải hảo ngoạn trò chơi giống nhau, ngây thơ mm rốt cục bắt đầu động tình, miệng nước bọt rõ ràng tăng nhiều, vì thế hai người cho nhau nuốt theo đối phương miệng đoạt đến "Quỳnh tương ngọc dịch" Hai đầu lưỡi không ngừng hấp đến táp đi, một hồi ở Lí Hổ trong miệng, một hồi lại đã Nguyệt nhi cái miệng nhỏ nhắn bên trong, nàng thỉnh thoảng phát ra một tiếng cô gái đặc hữu than nhẹ, hai người rốt cục toàn thân tâm đều đầu nhập vào đi vào, Lí Hổ thế nhưng cảm giác được cảm giác bọn họ hai cái linh hồn giống như hợp thành nhất thể, ở vân trung phi đãng, phiêu phiêu dục tiên. Không nghĩ tới, linh hồn giao hòa sẽ có như vậy tuyệt vời, trước kia chỉ có ở cùng bạn gái một lần trung đạt tới quá quá loại này cảnh giới, không nghĩ tới hôm nay, cùng một cái không có tiếp nhận hôn cô gái cũng đạt tới, xem ra nàng hiện tại đã muốn dưới đáy lòng yên lặng nhận chính mình,

Lí Hổ cảm giác đầu lưỡi có chút điểm run lên, mới từ Mộ Dung Giang Yến miệng rút ra, nàng trắng mịn mềm mại đinh hương diệu lưỡi lại vươn đến tiến vào Lí Hổ miệng, đầu lưỡi chung quanh liếm động, ở Lí Hổ khoang miệng trên vách đá qua lại liếm động, Lí Hổ nhiệt liệt đáp lại trong lòng người ngọc yêu, cũng cùng nàng đinh hương diệu lưỡi nhiệt liệt,

Mộ Dung Giang Yến run run, càng dùng sức cùng Lí Hổ đầu lưỡi dây dưa, theo đuổi vô cùng khoái cảm, miệng đối miệng nhấm nháp đối phương trong miệng nước bọt.

Lí Hổ hàm trụ Mộ Dung Giang Yến trắng mịn mềm mại tươi mới đinh hương diệu lưỡi, giống như đói đứng lên.

Mộ Dung Giang Yến sáng trông suốt đôi mắt đẹp bế quá chặt chẽ, trắng noãn nhẵn nhụi má ngọc nóng lên ửng hồng, hô hấp càng ngày càng ồ ồ, cánh tay ngọc đem Lí Hổ ôm càng nhanh. Lí Hổ cho nên bắt đầu rõ ràng cảm thấy Mộ Dung Giang Yến cử cử trướng phình một đôi cao thấp phập phồng, ở thượng ma sát không thôi.

Lí Hổ tâm thần lay động, nhịn không được càng dùng sức càng thêm tham lam Mộ Dung Giang Yến thấp hoạt hoạt non mềm, cắn nuốt thượng nước bọt. Làm như hận không thể đem Mộ Dung Giang Yến đinh hương diệu lưỡi nuốt vào trong bụng. Lí Hổ cố ý đem thiếp nhanh Mộ Dung Giang Yến trướng phình giàu có co dãn ngọc nữ phong cực lực đè ép, biến thành Mộ Dung Giang Yến tâm hoảng ý loạn, xuân hưng nảy mầm.

Làm Lí Hổ tiếp tục dùng sức hấp khi, Mộ Dung Giang Yến cảm giác được đau, đinh hương diệu lưỡi ở Lí Hổ trong miệng giãy dụa thẳng dục thu hồi, nhưng là không làm nên chuyện gì.

Mộ Dung Giang Yến xem Lí Hổ không ngừng chỉ, gấp đến độ dùng sức hừ hừ, đầu tả hữu lay động, lại dùng thủ trảo ninh Lí Hổ phía sau lưng.

"A!"

Lí Hổ hơi hơi tê rần, hé miệng phóng nàng đầu lưỡi đến, Mộ Dung Giang Yến làm cử không được phập phồng, càng không ngừng thở, ấm áp mùi thơm ngát hô hấp phun ở Lí Hổ trên mặt, Lí Hổ cảm giác rất là thoải mái.

Mộ Dung Giang Yến trắng noãn hương má ửng đỏ diễm lệ mê người, thâm thúy trong trẻo mị nhãn tia sáng kỳ dị lóng lánh dừng ở Lí Hổ, gắt giọng: "Người xấu, ngươi hấp ta đầu lưỡi đau đã chết."

Lí Hổ còn không có trả lời, chợt nghe đến một tiếng lạnh như băng thanh âm truyền đến nói: "Ngân tặc nhận lấy cái chết!"

"Khí quán cầu vồng!"

"Xuy!"

một tiếng cắt qua yên tĩnh không khí. Trường kiếm như cầu vồng quán mục bình thường đâm thẳng Lí Hổ mặt thang mà đến kiếm chiêu lý tối lơ lỏng bình thường nhất chiêu, bình thản vô kì tựa như tiểu hài tử dùng mộc côn ở không trung hoa vòng giống nhau, Lí Hổ lại cảm nhận được vô cùng sắc bén khí kình.

Nhìn như đơn giản một kiếm, kỳ thật bao hàm vô cùng huyền ảo tâm pháp cùng kiếm để ý. Giống như hoãn giống như mau, ký ở tốc độ thượng sứ nhân khó có thể nắm chắc, mà kiếm phong chấn động, giống linh xà đầu lưỡi bàn dư nhân tùy thời khả thay đổi công kích phương hướng cảm giác. Lí Hổ ánh mắt xem rất rõ ràng, người tới kiếm trạc đến, cũng không phải một cái thẳng tắp, mà là không ngừng tiêu sái động "Chi" Tự, trong không khí bị thân kiếm chấn động xé rách không khí, xuất hiện hứa rất nhiều nhiều vặn vẹo, làm người ta tầm mắt nắm lấy không đến chuẩn xác vị trí. Hơn nữa đối phương thân hình đã ở vặn vẹo trong không khí tựa hồ phiêu miểu, làm cho người ta cảm giác chính mình tầm mắt tựa hồ ra ảo giác. Thân kiếm giống như khúc phi khúc, giống như thẳng phi thẳng, như vô cực sinh thái cực. Theo vô đã có, nhìn như là kiếm ý, trong đó lại sâu ẩn dấu kiếm pháp cắt xoay tròn ảo diệu.

Lí Hổ không thể trốn cũng không thể lui về phía sau, bởi vì Mộ Dung Giang Yến ngay tại bên người! Hai tay đều xuất hiện, nhất thức mã hình pháo oanh kích mà ra, thanh như sét đánh kinh Lôi rơi xuống đất nở hoa. Nếu nói Lí Hổ tây lúc trước đánh chết Lâm Vạn phía trước "Hùng gà đẩu vũ" Là cuồn cuộn nặng nề ám Lôi, như vậy này nhất chiêu mã hình pháo kính, còn lại là đột nhiên nổ tung một cái chấn thiên đại sét đánh. Chấn động toàn bộ đại sảnh tiếng vang ong ong vang lớn, giống nhau không khí bị Lí Hổ một quyền đánh bạo dường như.

Người tới chợt liền cảm giác được kình phong đập vào mặt, đối phương quyền chưa tới, Phong Lôi trước động, kích thích da hắn phu đều run run đứng lên.

Ở hắn trong mắt, đối phương này nhất kích cũng không phải đơn giản một quyền, lợi hại không phải mãnh liệt mạnh mẽ, mà là trong đó mang theo khí thế. Lí Hổ ở ra quyền đánh sâu vào trong nháy mắt, một quyền giã mà đến, làm cho hắn có một loại ảo giác, thì phải là giờ khắc này, tựa hồ thiên địa đều thành chính mình địch nhân. Mọi người địch ý, bị Lí Hổ này một cái mã hình pháo ngưng tụ lên, khí thế tinh thần, đều cất cao đến không thể vượt qua cao nhất!

Lí Hổ này một quyền khí thế, làm cho hắn cảm giác được thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Có một loại thiên nhân hợp nhất hương vị ở bên trong. Như thế võ công, không đơn giản là dũng mãnh mạnh mẽ! Mà là tới nói cao nhất nhất kích!

"Hảo mãnh!"

Trong nháy mắt, ở người tới đầu trung lập khắc bính ra lui về phía sau tạm lánh mũi nhọn ý niệm trong đầu. Nàng cũng không có đâm xuống. Mà là cổ tay theo thứ thế tả hữu xoay tròn chuyển!

Xích!

Thân kiếm ở Lí Hổ trên tay cư nhiên như con quay bàn xoay tròn đứng lên. Xoay tròn tốc độ cực nhanh! Kiếm phong bị bám một mảnh màu bạc quang. Cho nên Lí Hổ thủ không khỏi chợt vừa thu lại! Né tránh đối phương kiếm xoay tròn! Ngay tại Lí Hổ thủ vừa thu lại đồng thời, người tới xoay tròn kiếm đi theo lại biến đổi! Thế nhưng theo Lí Hổ thân thể trung tuyến thẳng lạp xuống dưới!

Này Lôi kéo kiếm, chiêu thức như mổ bụng phá bụng, hung mãnh vô cùng. Nhưng ý cảnh đi hình như là một cái thiên hà theo thiên thượng nghiêng xuống dưới, thao thao bất tuyệt, hỗn loạn ầm vang long Lôi đình tiếng động, gọi người ngay cả ngăn cản ý niệm trong đầu đều không có. Lí Hổ vừa nghe chiêu này ầm vang long thanh âm, cùng với kia cổ thác nước thùy lạc,"Nghi là ngân hà lạc cửu thiên" ý cảnh chỉ biết này Lôi kéo kiếm lực lượng khó có thể ngăn cản.

Chương 010: tuyệt sắc song kiều [ hạ ]

Vì thế hắn hai chân hướng tả nhất na, thân thể thuấn di dường như di ra một thước khoảng cách! Kham kham tránh né rớt lần này oanh lạp kiếm. Nhưng là, ngay tại hắn chân vừa động thời điểm, người tới lại trong nháy mắt này nhắm hai mắt lại, tựa hồ là ý niệm hoàn toàn dung nhập quyết đấu cảnh giới bên trong, cảm giác sâu sắc đến một loại vi diệu rất nhỏ bộ, Lí Hổ chân một trảo thời điểm, của nàng dưới chân liền cảm giác được, một cái cùng bước chạy trốn đi qua.

Đồng thời, nàng hạ lạp kiếm chợt vừa thu lại! Thanh âm lập tức đình chỉ! Đồng thời kia phiến rơi xuống kiếm quang tựa hồ cũng đọng lại ở! Sông lớn cao thấp, đốn thất thao thao! Người tới lần này thu kiếm, thật giống như là một mảnh thác nước chợt bị đông lạnh ở! Vừa mới ầm vang long thanh âm, rơi xuống lực lượng, toàn bộ đọng lại đứng lên, thậm chí kiếm quang đã ở này trong nháy mắt ngưng ở! Như vậy tình cảnh, đó là tốc độ đột phá một cái cực hạn sau tài năng phát sinh cảnh tượng! Dừng lại trụ kiếm quang, theo cước bộ cùng lủi, kiếm quang đột nhiên lại nhất bạo, từ cực tĩnh đến cực động, nổ mạnh mở ra, điều điều kiếm quang như rồng xà tán loạn, tráo hướng về phía Lí Hổ!

Này chấn động kiếm, đấu kiếm! Người tới khí thế, tinh thần đều kéo lên đến đỉnh!

Nàng kiếm thanh như trước như sấm bạo. Kiếm quang như sét đánh long xà loạn vũ, nhưng là kiếm ý lại giống như ở nhất chích thật lớn họa bút, ở tùy ý rơi một bộ to giang sơn tranh vẽ.

Kiếm pháp như họa.

"Ân!"

Cảm nhận được tùy theo mà đến kiếm thế. Kiếm ý, Lí Hổ ánh mắt chợt ngưng trọng, Hắn cả người nhưng không ngừng lưu, hoặc là lui về phía sau, mà là ninh thắt lưng, nghiêng người, đỉnh kiên, cả người bả vai coi như một cái thương mũi thương, hướng tới người tới thân thể trung tuyến cứng rắn trạc đi vào.

Đầu vai đối diện vị trí là tới nhân xương quai xanh! Cùng lúc đó, hắn bị nổ tung hai tay lại bay nhanh theo lặc hạ chui đi ra, linh hoạt không giống nhân loại, liền như hai điều dây thép đằng tiên.

Hai chưởng hoành tiệt, trong nhu có cương, như dây thép triền giảo hoành khái, khảm phách. Mà thân thể hắn lại giống như thương trát, hung mãnh tật tiến, thưởng trung cung, đạp trung tuyến, cùng người tới đối xông về phía trước phong, chút không kém.

Chưởng như đao tiên, thân như thương. Vừa động khởi Phong Lôi, Lí Hổ này một quyền trung, dung hợp bát cực hình ý quyền ý, dĩ nhiên là toàn diện đều chiếu cố công kích đến. Kiếm chưởng tương giao, Lí Hổ chưởng kình đột nhiên xuống phía dưới nhất mãnh liệt nhất áp. Khoang bụng trung phát ra cuồn cuộn nổ vang. Toàn thân làn da đỏ bừng, chỉnh điều cánh tay giống như lớn gấp đôi, con dao đi theo áp thế kéo dài xuống.

Hắn này nhất áp, nhất tha, Lôi kéo, liền rõ ràng tựa như một cái tay cầm đại môn bản giết heo đao đồ tể, đối một đầu phì trư mổ bụng phá bụng. Con dao kéo dài trong lúc đó, giống như đem không khí đều rớt ra, phát ra ô ô chói tai tiếng kêu.

Lí Hổ chiêu thức ấy công phu, chính là tam đại nội gia quyền chi nhất, bát quái chưởng con dao trung bí truyền "Tha đao kính" Vừa bổ nhất áp nhất tha Lôi kéo, tứ trọng kính ninh cùng một chỗ, hành văn liền mạch lưu loát, nhất trọng làm một trọng súc thế, sắc bén vô cùng. Lí Hổ chiêu thức ấy, một chưởng bổ tới, có thể ở cứng rắn thủy nê đại cột điện tử thượng kéo dài ra một cái thật sâu vết xe, nhân trung, thực chẳng khác nào bị đại phiến dao nhỏ mổ bụng phá bụng.

Này nhất chiêu cũng là bát quái trong đao nhất sắc bén nhất thức vận kình pháp môn, thường thường cùng nhân nhất giao thủ, một chưởng bổ tới, đối phương vô luận là như thế nào đón đỡ, đều phải bị chưởng lực trung ám kình lạp phá mạch máu, tha thành một cái huyết nhân. Bởi vì này "Tha đao kính" Quá mức ác độc, cũng không dễ dàng sử dụng. Nhưng là hôm nay Lí Hổ thật sự là bị người tới bức nóng nảy, nếu là hắn còn chiếm trước không đến thượng phong, khó bảo toàn ở người tới mãnh liệt tiến công trung thoáng nhất sơ sẩy, đã đánh mất tánh mạng.

Người tới đối mặt Lí Hổ như thế lưỡng bại câu thương đấu pháp, không thể không thu kiếm phiêu nhiên lui về phía sau, Mộ Dung Giang Yến thế này mới có cơ hội hô to một tiếng nói: "Muội muội, không cần!!" Lí Hổ thế này mới có cơ hội thấy rõ người tới, một thân hồng nhạt quần áo bay giang phong phiêu phiêu dật phi, như ngàn năm khắc băng mỹ nhân đầu sáp một chi phi tóc bạc trâm, làm cho nàng cả người có điểm lo lắng.

Nàng kia nga đản hình hai má bóng loáng trong sáng, giống như là hàn băng giống nhau.

Của nàng cặp kia đôi mắt đẹp giống như là minh châu bảo thạch, có thể trong suốt thấy đáy, ở trong đó trong trẻo nhưng lạnh lùng trong trẻo nhưng lạnh lùng, hoàn toàn có thể cảm nhận được trong đó lãnh ý.

Kia lộ ra nửa thanh sáng như tuyết cổ trắng càng hiện ra nàng cả người băng tuyết lăng nhân.

Nàng ngoại phi nhất kiện phấn màu trắng la sa, nội có đạm màu tím xiêm y, ngoại bạch nội tử, tặng cho nàng cả người thêm tăng linh động hơi thở, làm cho nàng cả người thoạt nhìn không giống cái loại này khô khan vô biểu tình băng mỹ nhân.

Này linh động hơi thở làm cho nàng cả người thoạt nhìn đều nại nhìn xem rất nhiều rất nhiều, làm cho người ta nhìn một trăm biến cũng không cảm thấy chán ghét.

Nàng trong tay một chi cả vật thể tản ra lãnh màu bạc trường kiếm, này hoàn toàn là xứng đôi nàng cả người hơi thở.

Lạnh như băng thanh linh, đây là nàng cả người sắc thái, của nàng này đặc hữu sắc thái bất luận kẻ nào đều là không thể noi theo đến. Nếu là Mộ Dung Giang Yến là khinh sầu đạm ý thu chi tiên tử, kia trước mắt mỹ nhân còn lại là lạnh như băng thanh vân đông chi tiên tử. Các nàng hai người đều các hữu các đặc sắc, các hữu các mị lực, nếu là thật sự so sánh với đứng lên chỉ sợ là khó phân sàn sàn như nhau. Xuân lan thu cúc, các hữu sở thiện, mỗi người mỗi vẻ.

Mộ Dung Giang Yến vội vàng chạy đi qua, giữ chặt vẫn đang cầm kiếm lãnh đối cô gái nói: "Băng nhi, đây là hiểu lầm, hắn không phải ngân tặc, là của ta ân nhân."

Nguyên lai này cô gái chính là lúc trước Lâm Vạn trong miệng nói Mộ Dung Băng, bách hoa bảng bài danh thứ bảy tuyệt thế mỹ nữ, Mộ Dung Băng cũng thấy được thượng Lâm Vạn thi thể, có chút lạnh lùng ánh mắt đối mặt chính mình tỷ tỷ lại có vẻ nhu hòa đứng lên nói: "Tỷ tỷ, đây là có chuyện gì."

Mộ Dung Giang Yến đỏ mặt, kéo nàng đi rồi đi qua, đem sự tình từ đầu đến cuối đều kể lại nói một lần, Mộ Dung Băng nghe nghiến răng nghiến lợi, hung hăng một kiếm bổ ra, một kiếm thân nổ lên một đạo lạnh thấu xương hàn quang, ở đầy trời phiêu tán Lông giữa, Lâm Vạn thi thể một viên đấu đại đầu bay tứ tung mà ra, xích hồng sắc huyết trụ phóng lên cao.

Này nhất chiêu làm cho Lí Hổ đồng tử co rút lại, muốn nói lực phá hoại, cùng với viễn trình công kích chờ phương diện, nội lực xác thực không phải hiện đại quốc thuật trung ám kình có thể sánh bằng, nếu nàng lúc trước hay dùng chiêu này, chỉ sợ chính mình căn bản ngăn cản không được, nghĩ đến nàng không nghĩ thương đến chính mình tỷ tỷ, mới làm cho kiếm khí hàm mà không phát. Mộ Dung Băng lạnh như băng ánh mắt hung hăng đâm Lí Hổ liếc mắt một cái, tuy rằng này nhân cứu tỷ tỷ, nhưng là nhưng cũng là giậu đổ bìm leo thế nhưng bị hủy tỷ tỷ trong sạch, thật sự đáng giận.

Lí Hổ cũng theo của nàng trong ánh mắt nhìn ra bất mãn, mặc kệ tỏ vẻ cái gì, dù sao chuyện này thật là chính mình tư tâm, nếu hắn sớm đi xuất thủ, Mộ Dung Giang Yến sẽ không sẽ bị Lâm Vạn sở xưng, Lí Hổ cũng là cái giữ lấy dục cực kỳ mãnh liệt nhân, vốn là tuyệt không hội cho phép có nhân đối chính mình nữ nhân hơi chút có điểm khinh bạc vũ nhục, nhưng là lúc trước nàng cũng không phải chính mình nữ nhân, nếu không phải bằng vào ân nhân cứu mạng thân phận, cùng gạo nấu thành cơm chuyện thật, muốn Mộ Dung Giang Yến quy tâm đó là cực vì khó khăn, Mộ Dung Giang Yến đã muốn song thập thì giờ. Tại đây cái niên đại cơ hồ đều đã muốn lập gia đình, nếu không phải tâm cao khí ngạo cho dù thân là người trong võ lâm cũng sẽ không ngoại lệ, sớm đã gả làm người thê, nơi đó có cơ hội làm cho Lí Hổ chiếm như vậy một cái đại tiện nghi.

Ở Mộ Dung Giang Yến khuyên bảo hạ, Mộ Dung Băng tốt xấu tiến lên cùng Lí Hổ đánh cái tiếp đón, lúc này Đông Phương thiên không sáng lên một đạo kỳ lạ ánh lửa yên hoa, Mộ Dung Băng nói: "Tỷ tỷ, phụ thân ở tìm chúng ta đâu, chúng ta đi nhanh đi."

Mộ Dung Giang Yến gật gật đầu nhìn Lí Hổ nói: "Hổ ca, chúng ta như vậy phân biệt đi. Phụ thân tính tình cực vì táo bạo, nếu đã biết chuyện của chúng ta tình chỉ sợ sẽ vì Mộ Dung gia thanh danh, đối với ngươi hạ độc thủ, hy vọng ngươi có thể nhớ kỹ năm năm chi ước, đừng cho ta thất vọng."

Lí Hổ tuy rằng cực vì không tha, nhưng là cũng biết hiện tại không phải cùng cha vợ gặp mặt thời điểm, chính mình hiện tại yếu thực lực không có thực lực, yếu thanh danh không nổi danh thanh, đem người ta khuê nữ thượng, hành hung chính mình một chút xem như thiện tâm, độc ác một chút khẳng định sẽ giết chính mình, lập tức bắt lấy Mộ Dung Giang Yến thủ nói: "Giang Yến, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ đi tìm được ngươi rồi."

Mộ Dung Giang Yến ở muội muội trước mặt vẫn là có chút thẹn thùng, rút ra cánh tay, sau đó theo quần áo trung lấy ra một quyển mỏng manh thư nói: "Này tuy rằng không phải võ công bí tịch, nhưng là cũng là ta tổ tiên một vị tiên thiên tuyệt đỉnh cao thủ viết xuống võ công tâm đắc, ngươi thượng Thiếu Lâm sau tu luyện võ công có nó giúp có thể tiến bộ mau chút, trăm ngàn đừng lộng đã đánh mất, đây chính là bản đơn lẻ."

Lí Hổ cảm nhận được người ngọc nồng đậm tình ý, vội vàng gật đầu, đem thư chặt chẽ đặt ở trên người nói: "Đây là chúng ta đính ước tín vật, ta tuyệt đối sẽ không lộng buộc."

Mộ Dung Giang Yến ngượng ngùng cười, muốn nói cái gì, lại bị nhìn không được Mộ Dung Băng một phen giữ chặt nói: "Tốt lắm tỷ tỷ, chúng ta đi nhanh đi, phụ thân hội tức giận."

Mộ Dung Giang Yến bị nàng Lôi kéo, không thể không vận khởi khinh công đi theo, hồi đầu nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, sau đó tuyệt sắc hai tỷ muội rốt cục biến mất ở tại Lí Hổ trước mắt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau