THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 541 - Chương 545

Chương 546: người trần tục nữ

Bóng đêm ngưng thâm, trong viện nhất trong phòng không ngừng truyền ra liên miên được nữ nhân hừ phì tiếng động, mãi cho đến hừng đông, thanh âm mới chấm dứt.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân xích thể đứng ở giường trước, xem trên mặt đất trên giường được vài vị xinh đẹp nữ tử, cười cười mặc lại của mình trường bào.

Đi ra phòng ngoài sau, Huyết Thiên Quân ngửa đầu nhìn nhìn thiên, đêm qua hắn một đêm cùng chúng nữ điên cuồng, mà bầu trời thì có đôi, nhìn chằm chằm hắn một đêm.

"Nuwa, ta rất nhanh liền gặp đi ngươi kia được."

Huyết Thiên Quân trong lòng kiên định được thầm nghĩ.

Hoàng Sa Thành đã khôi phục ngày xưa bộ dáng, nơi nơi sinh cơ dạt dào, thành chủ lão nhân mở tiệc chiêu đãi Huyết Thiên Quân hai ngày, ngày hôm đó Huyết Thiên Quân rời đi không bao lâu, trên thành không chợt hiện kỳ dị màu đỏ lốc xoáy, cũng ở đây một ngày, bên trong thành phàm là mỹ nữ, tất cả đều quỷ dị được tiêu thất.

Ngoài thành một dặm, huyến hương cùng mộng di cùng một đó tỷ muội đều khiếp sợ nhìn trước người Huyết Thiên Quân, mỗi cái trên mặt đều tràn ngập nghi hoặc.

"Không cần kỳ quái, cũng đừng sợ, ta lúc gần đi nói lời, đương nhiên sẽ thực hiện,"

Nghe được hắn nói như vậy, mộng di hỏi: "Thiên quân ca, ngươi nói được thiên hiện kỳ quan, liền là chúng ta đi theo ngươi thời gian, như thế nào trùng hợp như thế a?"

Huyến hương cũng dịu dàng nói: "Là (vâng,đúng) a, thiên quân ca, kia kỳ quan có phải hay không ngươi gây nên a."

Nhìn thấy các nàng chờ mong ánh mắt, Huyết Thiên Quân lớn tiếng cười nói: "Ta là thần, thần có thể vì sở YU làm, ta dự đoán được nữ nhân, nhất định ở bên cạnh ta, ta mới có thể yên tâm."

"Bên trong thành nữ nhân đâu? Các nàng đi đâu?"

Lúc này tiên hương vội la lên.

Nàng chính là tận mắt thấy trong thành được các nữ nhân phi thăng, đi vào này kỳ quan lốc xoáy bên trong.

Huyết Thiên Quân một tay giơ lên, đơn giản thanh cười nói: "Một cái các ngươi sẽ thích được thế giới."

Hắn vừa dứt lời, huyến hương đẳng nữ nháy mắt biến mất ở tại trước mặt của hắn, cực lạc giới trung, từ nay về sau lại tăng thêm mấy ngàn mỹ nữ.

Tần thành trong vòng, Huyết Thiên Quân chiến thắng trở về mà về, mặc dù gần mấy ngày, ân âm lại hình như cùng hắn ly biệt hồi lâu.

"Thiên quân, mau đó đi theo ta, ta phải nghe ngươi nói nói Hoàng Sa Thành được sự."

Ân âm cấp Chela lên Huyết Thiên Quân đích tay cánh tay, đã đã quên chính mình vẫn là Tần thành được thành chủ, của mọi người dưới tay trước mặt, liền cùng Huyết Thiên Quân như thế nóng hổi.

Huyết Thiên Quân đã gặp nàng trong mắt mị ý, liền biết nàng nghe Hoàng Sa Thành được sự là giả, muốn cùng mình ôn tồn triền miên mới là thật.

Tần thành đại điện, ân âm khẩn cấp lôi kéo Huyết Thiên Quân vào trong điện, lập tức quát nhẹ lui trong điện được thị nữ cùng thị vệ.

To như vậy được trong điện, chỉ còn lại có hai người bọn họ, chỉ thấy ân âm trở lại thâm tình chân thành được nhìn Huyết Thiên Quân, môi anh đào Trương Khải ôn nhu nói: "Hảo phu quân, đã nhiều ngày cứ tưởng ngươi đã chết rồi."

"Trán, ha ha, ta cũng muốn mỹ nhân ngươi a."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Lúc này ân âm hai tay vòng ở Huyết Thiên Quân cổ, gắt giọng: "Nếu muốn người ta, kia còn không mau điểm."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười xấu xa nói : "Ta còn có thật nhiều Hoàng Sa Thành được sự chưa nói nột, chẳng lẽ ngươi không muốn nghe một chút nơi đó rồng bay kỵ quân, là như thế nào bị ta tiêu diệt được."

Ân âm nhẹ lay động này thủ, quệt mồm làm nũng nói : "Phu quân tốt xấu, người ta vốn liền không muốn nghe này chuyện hư hỏng, bọn hắn có thể bị diệt là chuyện tốt, chính là ta mới không quan tâm, ta chỉ quan tâm phu quân khi nào trở về, khi nào tài năng ở làm cho nhân gia thoải mái."

Nói xong nói xong, ân âm lôi kéo Huyết Thiên Quân đích tay tới của mình Thánh Nữ Phong thượng, như thế chủ động chọn liêu, có thể thấy được nàng quả thật đã muốn thực nóng nảy.

Cùng nàng đi tới kia ghế dài trước, Huyết Thiên Quân đột thấy trong điện một tiếng tinh tế thở, hắn tiến vào có thể chưa cảm giác được đến, mà thở, hình như là một người ở thở dài giống nhau.

"Làm sao vậy?"

Ân âm chứng kiến Huyết Thiên Quân trên mặt biểu tình, không khỏi nghi ngờ nói.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Không có gì."

Không biết hắn đang suy nghĩ gì, ân âm đã cởi ra của mình làn váy, rất nhanh đem chính mình được kiều thể hoàn toàn loã lồ ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt trước.

Xem lên trước mặt hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân đã mặc kệ kia ẩn núp trong bóng tối rất đúng ai, hai tay nâng lên trắng tinh được Thánh Nữ Phong, há mồm liền ngậm vào trong đó một đoàn phía trên tiểu anh đào.

"Ai u, phu quân, ngươi coi thường ta, cắn đau nhân gia."

Ân âm bỗng nhiên thấy một cỗ kỳ diệu ý tốt lan khắp toàn thân, song tay vẫn Huyết Thiên Quân cổ càng thêm chặt một chút.

Biết người nọ ở nhìn lén, Huyết Thiên Quân cố ý dùng răng nanh xay nghiền ân âm được tiểu anh đào, khiến cho của nàng yêu kiều thanh càng lớn lên.

Có chút điên cuồng mạnh mẽ xoa bóp, răng nanh xay nghiền truyền lại đến toàn thân khoái ý, nhường ân âm có chút được sủng ái mà lo sợ, nàng chính là kiến thức qua Huyết Thiên Quân độc đáo phòng thuật, đó là tương đối lợi hại, xem ra đã nhiều ngày hắn cũng gấp,

Như vậy nghĩ tới, ân âm đưa tay chủ động tham tiến Huyết Thiên Quân quần dài, cầm kia đã muốn cứng rắn như cương Thạch thông thường Cự Long, cũng vòng ngụ ở Cự Long, trước sau triệt động.

"Phu quân, mấy ngày nay nín hỏng chứ."

Kiến Huyết Thiên Quân hộc ra của mình tiểu anh đào, ân âm mặt đỏ tai hồng dịu dàng nói.

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Mỹ nhân của ta, mấy ngày không thấy ngươi, ngươi nói ta có thể không nín hỏng thôi."

Ân âm quỳ gối Huyết Thiên Quân trước mặt, kéo xuống quần dài của hắn, đem Cự Long thích phóng ra, chỉ thấy nàng ngẩng đầu cười duyên nói : "Ta mới không tin, ngươi giúp Hoàng Sa Thành lớn như vậy chiếu cố, bọn hắn có thể không cho ngươi điểm cảm tạ, ít nhất cũng muốn tặng mấy mỹ nữ, hầu hạ phu quân ngươi đi."

"Còn hơn mỹ nhân ngươi tới, các nàng chẳng qua là món ăn khai vị."

Huyết Thiên Quân nói xong, nhéo sờ vành tai của nàng.

Được đến mệnh lệnh được ân âm vội vàng há mồm, đem trước mặt Cự Long nuốt ăn vào trong miệng, hơn nữa bắt đầu trước sau rất nhanh kích thích, dùng ấm áp khoang miệng cùng khớp hàm, bao vây Cự Long kiêm ma xát, dùng này phương thức cấp Huyết Thiên Quân mang đến cực hạn khoái ý.

Đã có mấy lần kinh nghiệm được ân âm, đã sớm học xong, như thế nào đi nhấm nháp này Cự Long, mới có thể để cho Huyết Thiên Quân đạt tới vui sướng nhất đỉnh.

Chỉ thấy nàng mềm lưỡi không ngừng ở Cự Long được trên thân thể qua lại liếm duẫn, khi thì lại dùng đầu lưỡi đụng vào kia Cự Long ngay trước Long Nhãn, bàn tay nâng kia lưỡng khỏa hoàn hoàn thì ngón tay đã ở nhẹ nhàng đè ép.

"Hô..."

Nghe được Huyết Thiên Quân sướng ý một tiếng thở dài, ân âm phun ra trong miệng Cự Long, ngọt được cười nói: "Phu quân, người ta được khẩu kỹ sống làm được thế nào a, ngươi thoải mái hay không?"

Huyết Thiên Quân gật đầu, cười nói: "Đương nhiên thực thư thái, tiếp tục..."

"Còn a, người ta cũng rất khó chịu a."

Ân âm nhíu mày, như thế nhấm nháp Cự Long, quả thật đã làm cho nàng giữa hai chân phấn khe không ngừng tràn ra nhiệt dịch, kia hư không cùng ma ngứa được khó chịu cảm giác, thật sự không tốt dày vò.

Nhưng thấy Huyết Thiên Quân biểu tình thực còn thật sự, xem ra hắn đặc biệt thích đã biết dạng hầu hạ hắn, ân âm cũng chỉ có thể lại há mồm, đem Cự Long thật sâu nuốt vào tới trong miệng.

Ở ân âm làm Huyết Thiên Quân khẩu phục hết sức, hưởng thụ rất nhiều, Huyết Thiên Quân cũng không có nhàn rỗi, kia ẩn núp trong bóng tối hơi thở, luôn luôn ở trong điện di động, không biết là địch là bạn, Huyết Thiên Quân có thể nào chỉ lo cùng ân âm hưởng thụ cá nước thân mật, vạn nhất là địch nhân, chính mình cũng không phải sợ, mà ân âm lại không được.

Kia cổ hơi thở mặc dù có chút văn nhược, dựa theo lẽ thường, cũng không phải nam nhân, Huyết Thiên Quân cũng không xác định, này sẽ là nữ nhân, cũng hoặc là chỉ cái này lợi hại yêu, như vậy không thể một kích giết chết thời gian, Huyết Thiên Quân quyết đoán chắc là sẽ không lựa chọn ra tay trước được.

Nhưng mà kia hơi thở đoạt huy chương người, nhưng cũng không hiện thân, giống như cố ý theo Huyết Thiên Quân ở trốn Miêu Miêu dường như.

Thời gian đã qua hồi lâu, ân âm kia cái miệng nhỏ nhắn đều chết lặng, như vậy được luôn luôn phun ra nuốt vào, nàng có thể thật sự chịu không nổi,

Đứng lên thì ân âm mặt đỏ vội la lên: "Phu quân, không chơi không chơi, người ta miệng đều bế không hơn, ngươi mau đó làm cho người ta gia phía dưới cái miệng nhỏ nhắn lỏng loẹt kình thôi."

Nàng làm nũng được bộ dáng nhưng thật ra đáng yêu, Huyết Thiên Quân cũng đã nóng nảy, lúc này ở không cùng ân âm giao hợp, cái kia Cự Long đều phải kháng cự chính mình.

Một bên cẩn thận lên kia nơi tăm tối trốn biết dùng người hoặc yêu, Huyết Thiên Quân đột nhiên ôm lấy ân âm, mời nàng bàn đọng ở trên người mình, đem Cự Long bỏ thêm vào vào sớm thấp nính không chịu nổi phấn khe thì khì khì một tiếng, không có nửa điểm ngăn trở liền đi vào.

Chỉ nghe ân âm phát ra một tiếng thỏa mãn hừ phì, hai tay ôm thật chặc Huyết Thiên Quân cổ, trong miệng duyên dáng gọi to nói : "Phu quân, ta muốn ngươi mau đó, mạnh mẽ đó..."

Không cần nàng nói, Huyết Thiên Quân cũng phải làm như vậy, đứng ở trên điện, Huyết Thiên Quân ôm ân âm, không ngừng đi tới đi lui, kia Cự Long cũng đang không ngừng hung hăng ở nàng phấn trong khe trêu ghẹo mãi.

Hắn được mạnh mẻ thực lực, không phải ân âm bực này mỹ nữ có thể chịu được, âm thanh ngâm xướng một khúc lay động lòng người hồn triền miên khúc lúc sau, xụi lơ như cỏ tễ được ân âm, cả người đều lười Dương Dương (dương dương tự đắc) được nằm nghiêng ở tại trên ghế dài.

Phóng ra vẻ này cơn tức, Huyết Thiên Quân vẫn chưa mặc lại trường bào, mà là trần truồng, nhìn một chỗ góc tường.

"Phu quân, làm sao vậy? Lại đây a, bồi tiếp người ta nói nói trong lòng nói."

Ân âm mặc dù mệt chết đi, lại càng muốn lúc này Huyết Thiên Quân có thể đem nàng ôm vào trong ngực, cùng nhau tâm sự tương lai.

Huyết Thiên Quân nhìn cũng không nhìn nàng, mà là nói một câu ân âm rất kỳ quái trong lời nói.

"Xuất hiện đi, không biết các hạ muốn cần xem tới khi nào, tình cảm mãnh liệt đều đã xong..."

Ân âm ngẩn ra, nghi ngờ nói: "Phu quân, ngươi đang ở đây cùng ai nói chuyện đây?"

Hỏi xong, ân âm bắt đầu với thân, nhìn về phía Huyết Thiên Quân chính trực ngoắc ngoắc nhìn sang góc tường.

Chỉ thấy góc tường một đoàn sương khói lượn lờ, hình như yêu quái hiện thân thông thường quỷ dị, sương khói tán đi, mới hiện ra một người.

Nhìn người nọ, Huyết Thiên Quân nhất thời mắt đều thẳng, quan trọng nhất là hắn vừa mới mềm nhũn đi xuống Cự Long, đăng được một chút lại đạn thẳng lên.

"Đẹp quá mỹ nữ a, giống như từ trên trời - hạ phàm mỹ nữ..."

Ân âm chăm chú nhìn lên kia góc tường chỗ đứng nữ tử, không khỏi thì thào khen nói.

Nàng này thoạt nhìn cũng có mười tám mười chín bộ dáng, đình đình ngọc lập, quần trắng bao vây nhỏ gầy kiều thể, đã có so với ân âm còn muốn cực đại được Thánh Nữ Phong, không nhìn phía sau nàng, Huyết Thiên Quân cũng có thể chứng kiến kia kiều cổ, tuyệt đối cũng lớn đích thần kỳ.

Như Bạch Ngọc tạo hình thông thường trước mặt lỗ, cặp kia Sở Sở ẩn tình được mắt đẹp nhìn thẳng lại đây, nhường Huyết Thiên Quân không khỏi nuốt nuốt nước miếng, hắn gặp qua mỹ nhân hơn đã đi, chính là Như Ngọc thông thường mỹ nữ, thế nhưng hắn lại là lần đầu tiên trong đời nhìn thấy.

Quan trọng nhất là này trên mặt nữ nhân mỉm cười, thật sự là rất vạch lòng người hồn, Huyết Thiên Quân đã nhịn không được hướng này đi tới.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân lại hướng kia kỳ quái nữ tử đi tới, ân âm vội vàng hơn một ngàn kéo hắn lại cánh tay, la hét nói : "Phu quân, nàng không rõ lai lịch, làm sao ngươi có thể như vậy tới gần nàng."

Ân âm chỉ cảm thấy Huyết Thiên Quân cả người run lên, đang nhìn hắn trên trán, thế nhưng chảy ra mồ hôi lạnh.

"Thật là kỳ quái, nhìn thấy nàng này, như thế nào sẽ giống gặp ma giống nhau, nàng rốt cuộc là ai, lại có lợi hại như thế mê tâm thuật."

Huyết Thiên Quân thầm giật mình.

Nhìn quen sóng to gió lớn, nhìn quen yêu Ma Nhân quỷ, Huyết Thiên Quân vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, hắn như thế nào đều không thể nhìn ra thực lực đối phương cao thủ, nếu là thật sự cùng nàng đánh nhau, Huyết Thiên Quân sớm không có tất thắng lòng của.

Nàng kia luôn luôn mỉm cười được nhìn Huyết Thiên Quân, xem hắn hồi phục thần trí, lập tức lãnh mắt thấy ân âm, nũng nịu nói : "Người trần tục nữ, ngươi dám cắt đứt của ta huyễn đồng thuật, đáng chết."

Người trần tục nữ?

Ân âm một đầu lãnh ý, thẳng quán tới lòng bàn chân, tuy rằng này người trần tục nữ xưng hô cười đã, ân âm lại cười không nổi.

Ánh mắt sắc bén, rất cường đại được sát khí, Huyết Thiên Quân chắn ân âm trước mặt, nếu như bị này sát khí luôn luôn áp chế lên, ân âm nhất định sẽ chịu nội thương được.

"Ngươi rốt cuộc là ai? Đừng ở chỗ này giả thần giả quỷ được, ta đối với nữ nhân cũng không có gì hảo khiêm nhượng được."

Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói xong thì đôi thủ chưởng nâng lên khoảnh khắc, một đoàn Hắc Thủy cùng một đoàn Thiên Hỏa ra hiện tại hắn được trong lòng bàn tay.

Này vũ trụ hai đại cao nhất năng lượng, sớm bị Huyết Thiên Quân điều khiển vô cùng thuần thục.

Chương 547: Hỏa Diệm sơn

Kia tiểu mỹ nữ vừa thấy Huyết Thiên Quân tế ra cường đại trêu chọc thuật, không khỏi quyệt miệng gắt giọng: "Hừ, vì nữ nhân này, ngươi cần giết con gái của mình thôi."

"Trán? Nữ nhi của ta?"

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, mặc dù không dám xác định, nhưng vẫn là thu hồi hai đại vũ trụ cực mạnh năng lượng.

Ân âm vốn đang có chút tức giận, lúc này lại một chút cũng khí không, cô bé này tuổi cũng mười bảy mười tám, Huyết Thiên Quân thoạt nhìn mặc dù không lớn, tuổi cũng có hơn - ba mươi đó, có lớn như vậy nữ nhân, cũng không phải là kỳ.

Chỉ thấy nàng đi đến Huyết Thiên Quân trước người, khóe miệng giơ lên gắt giọng: "Phụ thân trí nhớ thật sự là kém, người ta là Linh Lung a."

Nhìn thấy nàng hết sức nhỏ trắng tinh đích tay chưởng khoát lên trên vai của mình, Huyết Thiên Quân đầu ông một chút, hắn đương nhiên sẽ không nhớ sai, mình mới được nhất nữ nhi máu Linh Lung, chính là nàng không phải vào cực lạc giới nha, sao lại ở chỗ này.

Cao thấp đánh giá một chút nàng, Huyết Thiên Quân vỗ vỗ cái trán cười nói: "Đều do phụ thân không tốt, thậm chí ngay cả nữ nhi của mình đều nhận thức không ra."

Nhìn kỹ, liền có thể chứng kiến này Linh Lung khuôn mặt cùng Huyết Thiên Quân khuôn mặt quả thực liền là trong một cái mô hình khắc ra tới giống nhau, ân âm không khỏi thầm than, này làm cha đều như vậy tài trí bất phàm, nữ nhân cũng theo thiên tiên giống nhau xinh đẹp.

Chính là nàng so với Huyết Thiên Quân còn muốn thanh tỉnh một ít, mắt thấy mình không mặc quần áo, đều là nữ nhân cũng thì thôi, chính là Huyết Thiên Quân lúc này kia Cự Long còn tại nâng cao, toàn thân đều bị máu Linh Lung thấy được.

Nhẹ nhàng huých hạ Huyết Thiên Quân, ân âm nháy mắt dưới mắt.

"Làm sao vậy? Này là nữ nhi của ta, quên giới thiệu, vừa rồi đều là hiểu lầm."

Huyết Thiên Quân không biết ý gì, lập tức giới thiệu nổi lên đã biết mới sinh ra không bao lâu nữ nhân.

Ân âm trên mặt hồng hồng thấp giọng nói: "Trên người ngươi không mặc quần áo."

Nàng nghĩ đến Huyết Thiên Quân sẽ vội vàng mặc quần áo, nhưng là thế nhưng hắn lại thờ ơ, mà kia máu Linh Lung lại càng thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân giữa hai chân Cự Long, cười duyên nói : "Này có cái gì, ân âm dì thật sự là rất không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị,"

Nghe được nàng gọi mình dì, ân âm cười cười, chính là nghe được nàng nói lời, ân âm nhưng có chút kinh ngạc.

Cái gì gọi là không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, chẳng lẽ hiện tại đã muốn lưu hành, phụ thân không mặc quần áo, tùy tiện nữ nhân thưởng thức thôi.

Đã gặp nàng trên mặt kinh ngạc, Huyết Thiên Quân bất đắc dĩ cười cười, theo cực lạc giới đi ra, máu Linh Lung như thế nào không có giải thích cực lạc quy luật, nàng sẽ từ một nơi bí mật gần đó vẫn nhìn, hơn nữa ở trước mặt mình không điểm ngượng ngùng, liền đủ để chứng minh, nàng đã muốn biết rõ cực lạc quy luật, hơn nữa đã làm tốt hi thân chuẩn bị.

"Phụ thân, ở trong này hảo không thú vị a, thế giới này lớn như vậy, có phải hay không nên khởi hành đi nơi khác, nhường ân âm dì cùng này Tần thành mỹ nữ, tất cả đều đi cực lạc giới đi."

Máu Linh Lung lôi kéo cánh tay hắn, làm nũng nói.

Ân âm kỳ quái nói: "Cực lạc giới, là làm sao?"

"Một nữ nhân Thiên đường."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Coi như máu Linh Lung không nói, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không ở Tần thành chờ đợi nhiều hai ngày, như nàng theo như lời, thế giới này rất lớn, thiệt nhiều địa phương Huyết Thiên Quân nhất định phải đi, bởi vì nơi nào còn có rất nhiều mỹ nữ, chờ hắn đi thu.

Chính là ở trước khi rời đi, Huyết Thiên Quân còn có hai chuyện phải làm, một món đồ đó là này Tần thành thuộc về, nếu ân âm phải rời khỏi, thành này chủ nhất định phải thay người, Huyết Thiên Quân cần người được chọn, cũng nhất định trải qua chọn lựa, trải qua một đoạn xử lý, hoàn toàn để cho hắn thành làm của mình Khôi Lỗi, vì chính mình tồn trữ mỹ nữ.

Mà chuyện thứ hai, đó là Tần sương bọn hắn, Huyết Thiên Quân sẽ không mang theo bọn hắn ở cái thế giới này trở thành, tuy rằng bọn họ đều là rất mạnh tay đấm, theo bên người, lại một chút cũng không có phương tiện, còn không bằng rất nhiều mỹ nữ tại bên người, tới cũng nhanh vui.

Chọn lựa Khôi Lỗi rất là đơn giản, ân âm đối bên trong thành cấp dưới rất là hiểu biết, Huyết Thiên Quân liền chọn lựa mấy tối chân thành được, cấp mấy ăn Công Tôn Lục Ngạc nghiên phát mỵ tâm hoàn sau, hoàn toàn tiêu trừ bọn họ ra được trí nhớ sau, Huyết Thiên Quân lập tức truyền ý niệm của mình, không thời gian dài, mấy Khôi Lỗi liền bị chế tạo đi ra.

Tần thành phủ thành chủ đại điện trong vòng, Huyết Thiên Quân một thân hoa mỹ tử bào gia thân, sườn ngồi ở trên ghế dài, máu Linh Lung cười khẽ được ngồi ở bên người hắn, có một hạ không một chút đụng vào lên bắp chân của hắn.

Điện hạ Tần sương cùng đám kia Thiên Hạ Hội được huynh đệ quỳ lên, tĩnh đẳng, yên lặng chờ Huyết Thiên Quân mệnh lệnh.

"Sương nhi, hôm nay ta liền tặng các ngươi trở về."

Trầm mặc hồi lâu Huyết Thiên Quân, vẫn là nói ra những lời này.

Bất kể như thế nào, Tần sương cùng Nhiếp Phong bọn hắn, là bản thân này trong vài năm, duy nhất thu bốn đồ đệ, đối với bọn họ, Huyết Thiên Quân hơn nữa là trở thành của mình huynh đệ đối đãi, đương nhiên điều kiện tiên quyết là bọn hắn đối với chính mình thu phục mỹ nữ không có uy hiếp.

Tần sương cùng đông dưới tay cùng kêu lên nói : "Chủ nhân, chúng ta không muốn trở về, muốn lưu ở chủ nhân bên người, thành chủ nhân hiệu chó ngựa chi làm phiền."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Các ngươi đều là tốt lắm được, thế nhưng lý không thích hợp các ngươi, vẫn là trở về đi, Sương nhi, ngươi cũng nên biết Phong nhi bọn hắn, đều rất nhớ ngươi,"

Nghe được chủ nhân sở nói, Tần sương trong mắt nhất thời ngấn đầy nước mắt, hắn lại làm sao không muốn Nhiếp Phong ba người, vừa nghĩ tới bọn hắn cùng một chỗ có thể bốn người triền miên khoái hoạt, Tần sương xem ra vốn là trắng như bột mì mặt, đỏ.

Tần sương biết chắc đạo Huyết Thiên Quân gay gắt, hắn căn bản không cần mình và đông đảo dưới tay vì hắn đi chặt đứt Bụi Gai mở đường, cần là bọn hắn có thể hảo hảo cuộc sống.

Một trận cảm động, Tần sương rung giọng nói: "Chủ nhân, chúng ta trở về, chính là chủ nhân ở trong này, nhất định phải bảo trọng thân thể, có khi có thể trở về xem xem chúng ta đó là."

"Ha ha, đó là tự nhiên."

Huyết Thiên Quân cười đứng lên.

Máu Linh Lung vội nói nói : "Phụ thân, ta cũng phải đi."

Tuy rằng không biết Huyết Thiên Quân theo như lời chỗ ở đâu, máu Linh Lung lại một chút cũng không muốn ở cực lạc giới lý ngai lên.

Có này hoạt bát muốn làm quái nữ nhân ở, Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không cự tuyệt, cũng đang muốn tìm một cơ hội, đem nàng cũng thu đâu.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân đi tới Tần sương trước mặt trước, bàn tay đột chỉ trần nhà, quát lớn nói : "Vỡ hư."

Chỉ thấy hắn và Tần sương, máu Linh Lung cùng với kia thiên hạ người dự hội nghị người trên đầu, xuất hiện nhất đạo hắc sắc cái khe, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên người thứ nhất bay đi vào, ngay sau đó Tần sương cùng đông Thiên Hạ Hội bang chúng, cũng tùy theo bị hút vào đi vào.

Máu Linh Lung chỉ cảm thấy rất mạnh hấp lực, thân thể lại hồn nhiên bất động.

"Linh Lung, ngươi đang ở đây không vào, chúng ta muốn đi,"

Huyết Thiên Quân thanh âm của từ bên trong truyền ra.

Nàng này mới hồi phục lại tinh thần, vội vàng nhảy lên, tiến nhập kia màu đen cái khe.

Tần sương mọi người trên mặt kinh cụ đắc nhìn chung quanh cùng dưới chân, máu Linh Lung cũng tấm tắc có tiếng thẳng tán thưởng.

"Phụ thân, đây là nơi nào a?"

Chứng kiến bay qua vẫn thạch, máu Linh Lung không khỏi kỳ quái nói.

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói : "Vũ trụ."

Hắn trên mặt không chút biểu tình, tuy rằng không biết máu Linh Lung tại đây trong vũ trụ, không có nửa điểm ảnh hưởng, chính là Tần sương bọn hắn không thể được, cho dù là lì lợm, chỉ cần mình thi triển phòng hộ lực lượng triệt hồi, bọn hắn tất nhiên cần tại đây trong vũ trụ hóa thành bột phấn.

Máu Linh Lung cũng đã phát hiện điểm này, mặc dù mình phụ thân trên mặt không chút biểu tình, chính là cũng nhìn ra được, hắn đang tế ra thực lực lượng cường đại, mà này dưới tay, thì mỗi cái trên mặt đều có bất hảo biểu tình, nếu có thể nói chuyện, sớm phải nói,

Như thế chăng ngữ, không biết qua bao lâu, Huyết Thiên Quân dương tay về phía trước vừa bổ, nhất nói hồng sắc quang mang nháy mắt xé mở một nói cái khe, mọi người lập tức theo kia cái khe bay đi ra ngoài.

"Chủ nhân, thật sự là thật kỳ quái, chúng ta thế nhưng cũng không phải là,"

Từ lúc kia trong vũ trụ đi ra, ở Lam Thiên (trời xanh) bay lượn thì Tần sương nhất thời cảm khái nói câu.

Huyết Thiên Quân đơn giản thanh cười nói: "Ngày sau các ngươi cũng sẽ có ta đây thân bản lĩnh được."

Phong vân thế giới được Hoàng Thành ở ngoài, Nhiếp Phong bốn người dựng ở Huyết Thiên Quân trước mặt, mỗi cái trong mắt đều là nước mắt.

"Phụ thân, bọn hắn thật đúng là của ngươi hảo cấp dưới a."

Máu Linh Lung mặc dù sinh ra không mấy ngày, cũng đã hiểu được đạo lí đối nhân xử thế.

Càng nghe cực lạc giới lý những nữ nhân kia nói qua, này bốn nam nhân kỳ thật có cơ chuyện, nhưng máu Linh Lung lại không cảm thấy một chút ghê tởm, có thể là bọn hắn rất chân thành Huyết Thiên Quân nguyên nhân.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, cất cao giọng nói: "Tốt lắm, các ngươi trở về đi, hôm nay từ biệt, không biết bao lâu sẽ gặp lại, nhưng là các ngươi nhớ kỹ, chớ quên tu luyện, đối đãi ta trở về, các ngươi cần là không có trở nên càng cường đại hơn, đừng trách ta tiêu diệt ngươi nhóm."

Bốn người quỳ xuống, tất cả đều cấp Huyết Thiên Quân bể nổi lên đầu, nếu không phải Huyết Thiên Quân đề bạt, bốn người nào có ngày hôm nay xưng bá phong vân thế giới bổn sự.

Khi hắn nhóm lúc ngẩng đầu lên, Huyết Thiên Quân cùng nữ nhi của hắn sớm không có bóng dáng, như vậy biến mất, khi hắn nhóm bốn người trong mắt, sớm là quá quen thuộc.

Quay về vũ trụ, máu Linh Lung nũng nịu hỏi: "Phụ thân, chúng ta hiện tại muốn đi đâu a?"

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu cười nói: "Ta cũng không biết cuối cùng sẽ đi thế nào."

Đối cho tương lai của mình, Huyết Thiên Quân theo không thèm nghĩ nữa, hơn nữa kia lời tiên đoán trên thạch bích biểu hiện được hết thảy, cũng đều rất mơ hồ, chuyện này Huyết Thiên Quân cũng không biết ở nơi nào sẽ phát sinh.

Mang theo nữ nhân máu Linh Lung một người, Huyết Thiên Quân cũng là thoải mái rất nhiều, có này cổ quái thực lực cũng không phàm hoạt bát nữ nhân, trên một đường này tuyệt sẽ không khuyết thiếu khoái hoạt,

Một cái cát vàng con đường, nơi nơi đều là hoang dã, nơi đây hoang vu thật sự, thậm chí cả điểm màu xanh biếc thực vật cùng vật bé nhỏ cũng khó khăn nhìn thấy thượng.

Máu Linh Lung thân ở trong chứa có long khí, siêu phàm thoát tục được nàng, cùng Huyết Thiên Quân giống nhau, căn bản không cần đi đường, mà là tung bay đi trước.

"Phụ thân, nơi này có đó cổ quái nga, phía trước tựa hồ có một chỗ nóng quá địa phương."

Máu Linh Lung lôi kéo Huyết Thiên Quân đích tay cánh tay nói.

Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, hắn cũng cảm thấy.

Hai người nhanh hơn phi hành, chính là một lát, hai người không xa xuất hiện một ngọn núi, chính là núi này, phi thường kỳ lạ, chỉnh thể thế nhưng thiêu đốt lên vô tận ngọn lửa.

Nhìn thấy này Hỏa Diệm sơn, Huyết Thiên Quân không khỏi nhíu mày thầm nghĩ: này Thái Thượng Lão Quân lò luyện đan không phải không bị chính mình đá ngã nha, kia Tôn hầu tử hiện ở phía sau hẳn là còn không có xuất thế a, này vì sao lại có Hỏa Diệm sơn.

"Phụ thân, núi này rất kỳ quái, thế nhưng thiêu đốt ngọn lửa, bên kia những người đó như thế nào tại đây ở lại được a?"

Máu Linh Lung chỉ vào cách chân núi còn có rất xa một chỗ nói.

Huyết Thiên Quân đã đi bay qua, tới phụ cận, mới nhìn đến mọi chỗ tàn phá được đất nhà, nơi này vốn nên là một rất náo nhiệt trấn nhỏ, nếu không bởi vì này Hỏa Diệm sơn, cũng sẽ không trở nên như thế.

Nếu không nơi này là bảo liên thế giới, Huyết Thiên Quân khẳng định cho là mình tới Châu Phi, gần những người còn lại, đều có thể Hắc Thán cầu giống nhau bên ngoài.

"Phương xa được bằng hữu, các ngươi không nên tới nơi này a, nơi này có Hỏa Diệm sơn, ngay cả nước cũng chưa được hét lên, thừa dịp mạnh mẽ khí, mau đó rời đi thôi."

Máu Linh Lung chứng kiến một cái tựa vào vách tường tê liệt ngồi dưới đất lão giả, nghe được hắn hảo tâm như vậy, không khỏi đi lên trước, nhẹ giọng cười nói: "Lão bá, ngươi đều như vậy, còn quan tâm người khác, xin hỏi, nơi này vì cái gì kêu Hỏa Diệm sơn a?"

Lão nhân kia chỉ chỉ thiên, mang trên mặt phẫn nộ được cắn răng nói: "Đều là này chết ông trời, một đoàn ngọn lửa từ trên trời giáng xuống, đem chúng ta thôn trấn bị hủy, còn đem ngọn núi này biến thành Hỏa Diệm sơn, vài năm cũng chưa trời mưa, trong trấn chỉ còn chúng ta mấy sắp chết lão nhân."

"A, bầu trời không dưới mưa, còn bệnh bạch đới hỏa được?"

Máu Linh Lung nhăn lại liễu Diệp lông mi cong, nàng sớm đã hiểu rõ này chuyện thế gian, có thể chưa từng nghe nói bầu trời có thể hạ hỏa.

Huyết Thiên Quân đi đến lão nhân kia trước người, ngồi chồm hổm xuống, cười nói: "Lão nhân, đừng lo lắng, mấy người các ngươi tuy nói không thể trường thọ, nhưng cũng có vài năm sống đầu được."

Ở bên đứng máu Linh Lung nũng nịu cầu đạo: "Phụ thân, ngươi phát phát thiện tâm, giúp giúp bọn hắn đi, lấy cho ta nước, đem kia Hỏa Diệm sơn tiêu diệt."

Chương 548: Thiết Phiến công chúa

Nhìn thấy con gái của mình, Huyết Thiên Quân trong lòng âm thầm tán thưởng, không thể không nói, mấy nữ nhân trẻ bên trong, chỉ có này máu Linh Lung, cùng mình tối giống.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân đứng dậy nhìn trời, trong miệng thì thào nói: "Vũ Thần, bày mưa..."

Máu Linh Lung kỳ quái nhìn trời, quả nhiên một đoàn vân rất là kỳ quái, nguyên lai kia Vân Đóa phía trên, thế nhưng thực đứng một người, trong tay cầm một đôi Thiết bạch kim (platin).

"Phụ thân, người nọ là làm gì được?"

Máu Linh Lung nghi thanh nói.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Trời mưa được."

Khi hắn vừa dứt lời, máu Linh Lung rõ ràng nhìn đến người nọ gõ nổi lên Thiết bạch kim (platin), thỉnh thoảng một hồi, bầu trời quả nhiên hạ nổi lên bàng bạc mưa to.

Nghe thế phá thôn trấn chỉ còn lại có mấy người hoan hô, Huyết Thiên Quân vung tay lên, thiệt nhiều chỗ phòng ốc lại đều biến thành không hề cũ nát không chịu nổi, mà tốt lắm giống như sắp chết lão nhân, cũng khoẻ như vâm được giật nảy mình lên.

"Phụ thân, vì sao kia Hỏa Diệm sơn hỏa sẽ không bị mưa tắt?"

Máu Linh Lung đi theo Huyết Thiên Quân bên người, nhìn thấy kia bàng bạc mưa to thẳng xuống không ngừng.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu nhìn trời, trầm tư hạ xuống, lập tức nói: "Lửa này là Thiên Hỏa, ngày đó thượng Vũ Thần mưa, cũng tưới bất diệt được."

Nghe hắn nói như vậy, máu Linh Lung dịu dàng nói: "Phụ thân thần thông quảng đại, nói sau ngươi vẫn là Thiên Hỏa thân thể, nhất định có biện pháp thu này Thiên Hỏa được."

Nàng biết đến cũng thật nhiều, Huyết Thiên Quân cũng không nói qua chính mình có Thiên Hỏa thân thể được sự, xem ra nàng đi vào cực lạc giới, không phải đi nhận thức này di nương cùng tỷ muội, mà là đi hỏi thăm của mình qua lại,

Huyết Thiên Quân gác tay nhẹ giọng nói: "Biện pháp là có, chính là không cần ta ra sức, cũng có thể đem này Thiên Hỏa tiêu diệt."

"Nga? Phụ thân, ngươi không phải là để cho ta tới đi, nữ nhân tuy rằng kế thừa của ngươi rất nhiều thần công gì được, nếu để cho ta dập tắt lửa không thể được, ngươi xem này một đầu mái tóc, vạn nhất bị hỏa cấp liệu gặp, này nhân gia sẽ không đẹp."

Máu Linh Lung kiều chân đạo.

Không nhìn được nhất nữ nhân đúng là làm nũng, hơn nữa còn là tại chính mình trong nữ nhân xinh đẹp nhất máu Linh Lung làm nũng, Huyết Thiên Quân bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Ta đương nhiên không bỏ được để cho ta nữ nhi ngoan đi dập tắt lửa, nơi này có một cái nữ tiên, trong tay có đem quạt ba tiêu, có thể phiến ra Thần Phong, có thể diệt này Hỏa Diệm sơn chi hỏa."

Máu Linh Lung vừa nghe, vội la lên: "Ở đâu?"

Huyết Thiên Quân nhắm mắt trầm mặc một lát, cười nói: "Không xa."

Một tòa núi nhỏ lưng chừng núi chỗ, xem lên trước mặt cửa đá thượng chữ, máu Linh Lung nghi ngờ nói: "Phụ thân, động này phủ tên thật là kỳ quái, vì sao kêu chuối tây động, nói vậy người ở bên trong, nhất định bộ dạng rất giống chuối tây đi."

"Trán..."

Huyết Thiên Quân không nói gì, kia Thiết Phiến công chúa, chính là ở Tây Du kí lý cũng coi như phi thường xinh đẹp nữ nhân, tới nữ nhi của mình miệng, thế nhưng thành xấu nữ nhân.

"Hừ, không gia giáo Tiểu cô nương, nói ai lớn lên giống chuối tây đâu."

Quát lạnh một tiếng đột nhiên vang lên.

Huyết Thiên Quân cùng máu Linh Lung cùng xem tới, chỉ thấy kia cửa đá mở rộng ra, một người mặc màu váy được nữ nhân bước đi như bay đi ra.

Như thế dấu hiệu nữ nhân, vẻ mặt khí phách, dĩ nhiên là là kia Thiết Phiến công chúa,

Máu Linh Lung chu miệng, hừ lạnh nói: "Thế nào, chuối tây động, bên trong ở chuối tây tiên, chẳng lẽ có sai?"

"Linh Lung, chớ có vô lý."

Huyết Thiên Quân khinh trầm giọng quát.

Nhưng là này nữ nhi tuy rằng một cách tinh quái, so với lý tương cùng Lý Sư Sư các nàng khó khăn quản hơn, chỉ nghe nàng Khí Đạo: "Phụ thân, nàng nói ta không gia giáo, không phải đang mắng, chửi ngươi thôi."

Huyết Thiên Quân không có lại nhìn nàng, mà là nhìn thấy Thiết Phiến công chúa chắp tay nói: "Tại hạ Huyết Thiên Quân, kính đã lâu chuối tây trong động, có một vị Thiết Phiến công chúa, đặc đến bái kiến."

Kỳ quái, Thiết Phiến công chúa nghi hoặc nhìn,.. từ trên xuống dưới,.. Này tự xưng Huyết Thiên Quân nam nhân, nàng tu luyện ngàn năm, có lẽ chưa xảy ra này chuối tây động quá xa, cũng không có cái gì bằng hữu, muốn nói nhận thức, cũng chỉ nhận thức một cái ngưu yêu, chính là gần nhất nhất vài ngày lý, kia ngưu yêu ở không đến gây rối chính mình, có thể là bị cự tuyệt trái tim băng giá,

Bất kể thế nào nói, người ta khách khí như vậy, Thiết Phiến công chúa cũng không có thể lời mặn lời nhạt, trên mặt hiện ra mỉm cười đơn giản thanh cười cười, đột nhiên hai mắt tỏa sáng nói : "Ngươi không phải tu tiên được? Cũng không phải yêu?"

"Vô nghĩa, cha ta là người."

Máu Linh Lung khí oán hận phải nói nói.

Thiết Phiến công chúa cũng Khí Đạo: "Ngươi một tiểu nha đầu, đại nhân nói nói, tiểu hài tử sáp cái gì miệng."

"Ngươi..."

Máu Linh Lung mân mê cái miệng nhỏ nhắn.

Ở nàng muốn động khí thì Huyết Thiên Quân đưa tay ngăn ở trước người của nàng, đối Linh Lung được tính tình, Huyết Thiên Quân vẫn là hiểu biết được, nếu nàng động thủ, này Thiết Phiến công chúa tuyệt đối là cần hương tiêu mạng vẫn,

Nhìn thấy Thiết Phiến công chúa, Huyết Thiên Quân như trước mang theo mỉm cười nói: "Kỳ thật ta lần này tới bái kiến công chúa, nhất thị làm một bạn bè yêu cầu sở, nhị nha, chính là vì này Hỏa Diệm sơn thượng Thiên Hỏa."

"Nga? Bạn bè? Của ngươi bạn bè là ai? Sao nhận thức ta?"

Thiết Phiến có thể không quan tâm kia Hỏa Diệm sơn, dù sao đối với nàng cuộc sống lại không nửa điểm ảnh hưởng.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thần bí tới gần nàng thấp giọng nói: "Ngưu Đầu yêu quái, đó là ta anh em kết nghĩa, hắn để cho ta tới nơi này tìm ngươi được."

Nghe được đối phương sở nói Ngưu Đầu yêu quái, Thiết Phiến công chúa khanh khách cười quái dị nói : "Ha ha, nhân cùng yêu cũng có thể kết bái vì huynh đệ, kia lão Ngưu lại vì sao chính mình không đến, mà cho ngươi đến đâu."

"Ta ngưu huynh đệ nói, ngươi ngại hắn sinh xấu xí, ta so với hắn bộ dáng hảo đã thấy nhiều, cho nên gọi ta, là muốn cho ta cưới ngươi làm vợ."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt bình tĩnh nói.

Hình như những lời này thật là bình thường một câu.

Giận...

Thiết Phiến công chúa trên mặt hiện ra tức giận, đang nhìn đến được kêu là máu Linh Lung được tiểu nha đầu che miệng cười trộm, nàng càng khí,

"Hừ, ngay cả bổn tiên tử cũng dám trêu chọc, xem ra ngươi là không muốn sống chăng, không biết trời cao đất dầy được gia hỏa, ăn ta một cái."

Thiết Phiến nói xong, về phía sau mau lui từng bước, há to miệng.

Một quả bỏ túi lớn nhỏ cây quạt theo nàng trong miệng bay ra, trong nháy mắt liền biến thành một thanh khổng lồ cây quạt, Huyết Thiên Quân chính là nhận được, Tôn hầu tử khi đó vì này quạt ba tiêu, chính là làm ầm ĩ không ít chuyện đi ra.

Máu Linh Lung cười híp mắt nhìn lên Thiết Phiến tay cầm cự phiến, trên mặt không hề ý sợ hãi.

"Hô..."

Nhưng vào lúc này, Thiết Phiến đột hai tay nắm ở cự phiến, đối với phụ nữ hai người cuồng phiến một chút.

Chỉ nghe gào thét được Liệt Phong tiếng động đột nhiên vang, cuồng phong nhất thời cũng đại tác phẩm, chính là đứng ở đó phụ nữ lưỡng, cả kia tóc dài đều không có theo gió dựng lên, mà bọn hắn bên cạnh người cùng phía sau, còn lại là cát bay đá chạy, hảo một cái khủng bố tai nạn trường hợp.

Thiết Phiến chính là phiến một chút liền ngừng lại, ở nàng xem, đã biết một cái tử, nhất định có thể đem này đến cố tình gây sự phụ nữ phiến ra cái cách xa vạn dặm, chính là gió dừng sau, nàng lại chứng kiến hai người còn đứng ở đó, giống như căn bản là tơ vân chưa động.

"Các ngươi..."

Thiết Phiến mắt vụng về, này hai cái rõ ràng cho thấy người, chính là đã biết Thần Phong, như thế nào ngay cả hắn nhóm đều phiến không đi.

Huyết Thiên Quân đơn giản thanh cười nói: "Công chúa, đây là thiên nhất định a, ta phụ nữ hai người tiến đến, ta là muốn kết hôn ngươi làm lão bà, nữ nhi của ta là muốn tìm tiểu nương, chính là ngươi bạo lực như vậy, Linh Lung có thể không thích a."

Nghe phụ thân đang chê cười Thiết Phiến, máu Linh Lung cười duyên nói : "Ai u, vũ cây quạt công chúa, ngươi kia Thần Phong thật không đi nga, có phải hay không chưa ăn cơm, hay là đang động này trúng qua tịch mịch, nếu không nhường cha ta cho ngươi thông thông khí, giúp ngươi tăng lên điểm phép mầu."

Nhìn thấy đây đối với hoa tuyệt thế phụ nữ, Thiết Phiến khí tới cực điểm, tức giận nói: "Hảo hảo, các ngươi liền cười đi, ta muốn là không đem các ngươi phiến chết, ta sẽ không gọi Thiết Phiến."

"Đừng a, không bằng, ngươi nếu phiến bất tử chúng ta, gả cho ta Huyết Thiên Quân làm tiểu lão bà đi, còn ngươi nữa động này phủ mấy nữ nhân tỳ, ta cũng đang cưới."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt đáng khinh cười to nói.

Nếu Thiết Phiến nữ nhân này dễ nói chuyện, Huyết Thiên Quân cũng không cần vội vã bại lộ của mình nguyên lai bộ mặt, nhưng là hiện tại xem ra, đối phó như thế bạo lực nữ, muốn phi thường thủ đoạn đối đãi.

Thiết Phiến lãnh mi nhíu lại, trong tay quạt ba tiêu lại cuồng vẫy động, cuồng dã xao động Thần Phong, theo cây quạt bị phiến ra, chính là mặc kệ Thiết Phiến bao nhiêu dùng lực, phụ nữ hai người chính là vẫn không nhúc nhích, nhưng thật ra phía sau hai người mặt đất vẫn là hòn đá, sớm trở nên tràn đầy vết thương.

Chờ đợi nàng mệt ở kia thở gấp, Huyết Thiên Quân đến gần, vui cười nói: "Công chúa của ta, đây chính là ngươi động phủ mặt tiền của cửa hàng, đã bị chính ngươi như vậy bị hủy, chẳng phải là đáng tiếc."

"Không cần ngươi quan tâm, hừ, các ngươi khinh người quá đáng."

Thiết Phiến đã biết, chính mình chút thực lực ấy, là tuyệt đối sẽ không uy hiếp được này hoa tuyệt thế phụ nữ được, trong lòng lại đang không ngừng nghi hoặc, này phụ nữ lưỡng rốt cuộc thần thánh phương nào?

Máu Linh Lung dịu dàng nói: "Phụ thân, nơi này một chút cũng không tốt chơi, ngươi nói này quạt ba tiêu có thể tiêu diệt kia Hỏa Diệm sơn hỏa, ta đây phải đi dập tắt lửa đã đi."

Nghe nàng cần lấy chính mình được quạt ba tiêu, Thiết Phiến vội âm thanh lạnh lùng nói: "Nghĩ cũng đừng nghĩ, này cây quạt là ta được, ta cấp cho không để cho, ta định đoạt."

"Là (vâng,đúng) sao? Ngươi cảm giác mình trong tay sở nắm cầm quạt ba tiêu có thật không?"

Máu Linh Lung vẻ mặt cười khẽ nói, bàn tay mở ra, trong lòng bàn tay rõ ràng xuất hiện một quả tinh xảo vi tiểu phiến tử.

Chứng kiến kia tiểu phiến tử, Thiết Phiến nhất thời nghi hoặc, lại nhìn trong tay mình nắm được, thế nào là cái gì quạt ba tiêu đem, không ngờ là... Là kia tự xưng Huyết Thiên Quân đắc thủ cổ tay.

Cổ tay cùng cây quạt đem không giống với độ mịn, Thiết Phiến không khỏi thầm giận, chính mình thế nhưng đều bị lưỡng phụ nữ cấp khí hồ đồ.

"Trả lại cho ta."

Thiết Phiến buông lỏng ra Huyết Thiên Quân đích cổ tay, đưa tay liền hướng máu Linh Lung chộp tới.

Nàng là muốn đoạt lại quạt ba tiêu, chính là Huyết Thiên Quân cùng nữ nhân máu Linh Lung như thế nào lại mời nàng như ý, ở nàng đưa tay thì Huyết Thiên Quân cao ngất xoay tròn gần sát thân thể của hắn, một tay nắm ở này coi như có chút mềm eo thon nhỏ.

Mà máu Linh Lung đã lui về phía sau ngoài thước, phe phẩy trong tay thay đổi đại điểm được quạt ba tiêu cười to nói: "Ha ha, đối đãi ta tiêu diệt Hỏa Diệm sơn, rồi trở về trả lại cho ngươi, nhưng là khi đó, ngươi chưa chắc sẽ hỏi ta phải về,"

Bỗng nhiên, máu Linh Lung biết dùng người ảnh không thấy, mà mình cũng bị người nam nhân này ôm ấp lên.

Chưa bao giờ cùng nam nhân từng có thân mật tiếp xúc Thiết Phiến, trên mặt trong phút chốc đỏ một mảnh, ngượng ngùng là lúc, hai tay đã ở dùng sức xô đẩy lên Huyết Thiên Quân cánh tay.

"Ngươi này bại hoại, cho ta buông ra."

Thiết Phiến duyên dáng gọi to nói.

Huyết Thiên Quân không dứt không buông, ngược lại ôm chặc hơn, mặt đối mặt ôm thì mặt của hắn cũng cố ý tới gần Thiết Phiến, dừng ở cái đẹp của nàng mâu nhẹ giọng nói: "Ngươi thực bỏ được ta buông ra, hiện tại động phủ trong vòng, của ngươi nữ tỳ cũng không ở, cơ hội tốt như vậy, ngươi cũng không quý trọng, qua này thôn nhưng là không còn này điếm, lần sau giống như ta vậy nam nhân tốt, có thể chưa chắc sẽ từ nay về sau đi qua."

Thấy hắn như thế nói lớn không ngượng được trêu chọc chính mình, Thiết Phiến bàn tay muốn thi triển tiên lực công kích, chính là nàng đột nhiên phát hiện, của mình tiên lực thế nhưng mất hiệu lực, trong thân thể quả thật có tiên lực ở vận chuyển, chính là thi triển không được.

"Ha ha, vẻ đẹp của ta nữ công chúa, nếu là ngươi có thể giết được ta, ta như thế nào lại chui đầu vô lưới, thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, ngươi cũng là một tiên nữ, chẳng lẽ này Thiên giới gần nhất chuyện phát sinh không biết?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

"Thiên giới việc?"

Thiết Phiến hoàn toàn bỏ quên chống cự, mặc cho lên nam nhân này ôm chính mình.

Nàng không khỏi sẽ đang nhớ lại trước đó vài ngày sở chuyện phát sinh, mặc dù lúc này thành lập động phủ ẩn cư, Thiên giới được sự tình, Thiết Phiến cũng có sở hiểu biết, Thiên giới cùng Phật giới đột nhiên bị lần cướp, Thiên giới cùng Phật giới tiên nữ Phật nữ, tất cả đều bị một người lược khứ, mà người nọ không phải yêu không phải ma, lại là một người bình thường biết dùng người.

Liên tưởng Thiên giới sự, ở xem nam nhân ở trước mắt, Thiết Phiến kinh ngạc nói: "Ngươi... Ngươi chính là ở Thiên giới làm xằng làm bậy người kia."

"Ân, nhãn lực cũng không tệ lắm."

Huyết Thiên Quân điểm nhẹ đầu thừa nhận nói.

Chương 549: quay cuồng Thiết Phiến công chúa

Thiên!

Người này đúng là Thiên giới chi loạn người khởi xướng...

Thiết Phiến u nhã trên khuôn mặt, trong phút chốc hiện ra kinh cụ, quả muốn từ nơi này ma sát trong lòng tránh ra.

"Ha ha, mỹ nhân, ngươi cho là ngươi sẽ trốn rụng thôi."

Huyết Thiên Quân đáng khinh cười nói.

Nhìn thấy hắn biểu hiện trên mặt, Thiết Phiến chịu thua nói : "Ta biết ngươi rất lợi hại, chính là ta cùng với ngươi xa không thù, gần không oán, cầu ngươi..."

Huyết Thiên Quân dùng ngón tay ngăn chận của nàng môi đỏ mọng, thấp giọng nói: "Ngươi không cần cầu ta, ta cũng sẽ nhường mỹ nhân ngươi, thoải mái đủ, thích đủ được."

Mắt thấy Huyết Thiên Quân đem chính mình ôm lấy đi vào động phủ, Thiết Phiến trên mặt đỏ bừng rất nhiều, nội tâm lại càng ba đào cuồn cuộn, thằng nhãi này cũng không phải là một cái thiện tra, ngay cả Thiên giới toàn bộ nữ Tiên Phật, đều có thể bị hắn bắt đi, chính mình hôm nay chẳng phải là cũng muốn tránh khỏi kiếp nạn.

"Ngươi nếu là hướng ta như vậy, ta chết cũng không theo."

Thiết Phiến tự biết không địch lại Huyết Thiên Quân, tựu liên tiên lực cũng vô pháp sử xuất, trốn là trốn không thoát, thế nhưng bị nhục nhã, nàng có thể nào chịu được.

Huyết Thiên Quân như là rất quen thuộc Thiết Phiến động phủ, chính là mấy chuyển biến, liền đi vào một gian nữ nhân trong phòng, cổ kính, trong phòng thu thập vô cùng là sạch sẽ.

Nhìn nhìn kia giường, Huyết Thiên Quân không để cho nàng cự tuyệt nói: "Ngươi có thể thử xem, ta tuyệt đối có biện pháp cho ngươi muốn chết không thể."

Tới giường trước, Thiết Phiến kháng cự càng thêm lợi hại, nhưng mà nàng bây giờ cũng như một cái tay trói gà không chặt được nữ nhân, cho dù Huyết Thiên Quân không để điểm khí lực, cũng có thể chế phục nàng.

Cầm cánh tay của nàng, Huyết Thiên Quân Tà ác cười nói: "Tiếp tục kháng cự, ngươi càng như vậy, ta sẽ càng thích."

"Ngươi đê tiện vô sỉ, coi như ngươi phải sính, ta thành quỷ cũng sẽ không thả ngươi."

Thiết Phiến âm thanh lạnh lùng nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu thán Khí Đạo: "Thành quỷ? Ta Thiên giới có thể, Địa phủ liền cũng đi được, Thiên giới cũng dám làm, một cái nho nhỏ Địa phủ, lại có thể đở nổi ta thôi."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân bàn tay đặt tại Thiết Phiến trên bụng, Thiết Phiến chỉ cảm thấy cả người một trận ấm áp, đột một cổ cường đại khí kình theo trong tay hắn truyền ra, chỉ cảm thấy thân thể có một tia thoáng lạnh, Thiết Phiến nhất thời chứng kiến, chính mình kia hoa lệ quần áo, không ngờ biến thành bột phấn.

Trắng tinh kiều thể, hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, cùng với kia giữa hai chân được thật tam giác, có đen ti quay chung quanh phấn khe, tất cả đều bị Huyết Thiên Quân nhìn một cái không sót gì.

Ý xấu hổ nhường Thiết Phiến nhắm hai mắt lại, hoảng sợ ngượng ngập không thôi thì nàng cũng chưa quên dùng hai tay đi che kia cực đại Thánh Nữ Phong.

"Ha ha, mỹ nhân, ngươi cảm thấy ngươi ngăn trở có tác dụng nha, mặt trên nhìn không tới, ta còn có thể chứng kiến phía dưới."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ.

Lúc này Thiết Phiến, muốn chết tâm đều có,

Một cái như thế xa lạ người, nhìn thấy chính mình lần đầu tiên, liền muốn mạnh mẽ chiếm đoạt chính mình, mặc kệ là dạng gì nữ nhân, cũng không có thể chợt đột nhiên nhận đi.

Một cỗ cảm giác khó hiểu, nhường Thiết Phiến bỗng nhiên thấy bụng dâng lên khô nóng, cả người ma ngứa, mời nàng rất là kỳ quái.

Nếu trốn không xong, Thiết Phiến tình nguyện câm miệng không nói, mặc cho đối phương như thế nào gây sức ép đi thôi.

Thấy nàng không nói, Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên mỉm cười, này Thiết Phiến mặc dù là cái rất cường thế nữ nhân, chính là nữ nhân chính là nữ nhân, cường thế bề ngoài, đã có thủy tố tâm.

Đối với nữ nhân nghiên cứu, Huyết Thiên Quân đã đạt đến thần được cấp bậc, nếu là nữ nhân như một con cá chết thông thường không có động tĩnh gì, hắn liền có vô số biện pháp, đến nhường nàng này phản ánh mãnh liệt.

Vì thế Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm kia thích tuyết trắng chân làn da, ngón tay day nhẹ, chạm nhẹ đi lên, giống như đánh đàn một phen điểm hoa chỉ chốc lát, liền nghe được một ít thẳng đóng chặt lại miệng Thiết Phiến, trong mũi đã phát ra rất nhỏ yêu kiều thanh.

Tuy rằng rất nhẹ vi, chính là kia trên mặt nhíu chặt cùng một chỗ biểu tình, chính là hoàn toàn bán rẻ giờ phút này tâm tình của nàng.

Không có nữ nhân sẽ nhẫn chịu được cao minh khiêu khích, Huyết Thiên Quân vẫn chưa cuống, liền là như thế dùng ngón tay ở nàng bắp đùi cùng tất cái này đoạn khoảng cách, qua lại huy động, nhẹ nhàng điểm theo như.

"Ta đây là làm sao vậy? Tại sao lại có cảm giác như thế, a, ở trong đó hảo ngứa a, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?"

Từ từ nhắm hai mắt được Thiết Phiến, cả người kiều chiến không thôi, nàng mặc dù nhìn không tới Huyết Thiên Quân ánh mắt, lại có thể lờ mờ cảm giác được, nam nhân cực nóng ánh mắt nhất định ở nhìn mình chằm chằm kiều thể thưởng thức.

Mà kia chỉ tại làm việc ác đích tay, chọn liêu rảnh rỗi đương, làm sinh ra cực hạn khoái ý, nhường Thiết Phiến càng phát ra cảm thấy được trong bụng kia đoàn hỏa càng ít càng liệt, cả người cũng bắt đầu nóng lên.

Không biết sao, Thiết Phiến đột nhiên rất muốn Huyết Thiên Quân có thể mau đó chấm dứt chọn liêu, mau đó dùng hắn Cự Long đâm vào đến của mình phấn trong kẽ.

Nàng không khỏi môn tự vấn lòng, này ngàn năm tu hành, chẳng lẽ muốn ở hôm nay bị phá nha, chưa bao giờ tiếp xúc qua chuyện nam nữ, lại không có nghĩa là không biết, Thiết Phiến là nữ tiên, đối chuyện nam nữ hiểu biết thật nhiều, chính là cái loại này sự, mời nàng ngẫm lại đã cảm thấy thẹn thùng.

Huyết Thiên Quân nhìn thấy nàng cố nén biểu tình, nhất thời muốn cười, kia giữa hai chân được phấn khe đã là Khê Thủy róc rách, không ngừng chảy xuôi mà ra, chính là nàng còn muốn như thế chịu được.

Nên thêm đó nguyên liệu, Huyết Thiên Quân có lẽ chưa lỡ tay quá, mặc kệ cái dạng gì nữ nhân, ở trong tay hắn, còn không có có thể kiên trì bao lâu, không cầu chính mình chiếm đoạt được.

Đẩy ra rồi Thiết Phiến hai tay, nhìn thấy kia đã gồ lên cứng rắn tiểu anh đào, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Mỹ nhân, cảm giác có phải hay không thực thoải mái, thoải mái liền phát ra điểm thanh âm, bằng không sẽ nín hỏng được."

"Ngươi đừng hòng... Thực hiện được..."

Thiết Phiến vẫn là rất mạnh cứng rắn, chính là thanh âm của nàng, cũng đã có chút động tình.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Là (vâng,đúng) nha, vậy cũng được một lần, nhìn ngươi nhẫn nại lực hảo, còn là thủ pháp của ta hảo."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân ngón tay đã nhặt ngụ ở của nàng một viên tiểu anh đào, đè ép xay nghiền lên.

"Ân..."

Thiết Phiến không biết thủ pháp của hắn sẽ có nhiều thiên biến. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Nhưng là chỉ có lần này, Thiết Phiến đã không kềm chế được kiều ngâm nga đi ra.

Biến hóa của nàng càng phát ra đột lộ, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, ngón tay xay nghiền viên này tiểu anh đào rất nhiều, miệng cũng mở ra, ngậm vào một khác khỏa tiểu anh đào.

Hấp duẫn cùng răng nanh được xay nghiền, cái loại này mùi vị có thể nói là tuyệt vời đến cực điểm.

Thiết Phiến ngửa đầu, từng ngụm từng ngụm hô nổi lên khí, nếu như nói kia ngón tay chỉ xúc chân mùi vị là món ăn khai vị, kia hiện tại mới là chân chính kịch có giọng hát và điệu bộ rất nặng.

Thân thể nhăn nhó càng phát ra lợi hại, Thiết Phiến không biết chính mình tại sao lại nâng lên hai tay, đè xuống Huyết Thiên Quân đầu, nhớ...quá đem mình chỉnh đoàn Thánh Nữ Phong đều đưa đến hắn được miệng.

"Chẳng lẽ đây là nam nữ hoan ái định nghĩa, thiên, như thế nào sẽ như thế thoải mái?"

Thiết Phiến hồ nghi lên, rối rắm lên...

Ngàn năm qua, nàng có lẽ chưa xem qua một người nam nhân đang mặt, ngàn năm qua, nàng chưa bao giờ nghĩ tới cùng một cái nam tiên nhân song tu, đạt tới tu luyện nông nỗi.

Nhưng mà một ngày này, nam nhân này được phi pháp chiếm đoạt, mời nàng không có người tâm phúc.

Càng ngày càng thoải mái khoái ý, từng đợt từng đợt lan khắp toàn thân, Thiết Phiến cuộn lên trắng tinh chân, cả người khẽ run thì hai tay đã vòng ở Huyết Thiên Quân được cổ.

"Trán, người xấu, không cần ở tra tấn ta..."

Thiết Phiến thở nhẹ lên.

Cùng với như vậy, còn không bằng trực tiếp cầu xin tha thứ, Thiết Phiến hiện tại mới hiểu được, vì sao này Huyết Thiên Quân, sẽ có mười phần nắm chắc.

Nhanh như vậy vui, nàng một chút cũng không muốn chết, coi như thật sự phải chết, cũng muốn hưởng thụ qua chết lại.

Sau một lát, Huyết Thiên Quân mới ngẩng đầu, nhìn thấy Thiết Phiến mị nhãn như tơ mị hoặc khuôn mặt, thấp giọng cười nói: "Nghĩ thông suốt sao?"

Thiết Phiến trắng Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái, đột ngồi dậy, kéo lại Huyết Thiên Quân trường bào nhỏ mang, kiên định nói : "Người xấu, nhĩ hảo phá hư, xấu lắm..."

"Ta rất xấu sao? Nếu như ta là người xấu, vậy ta còn là đi thôi."

Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói xong, cước bộ lại chưa động xuống.

Lúc này Thiết Phiến đột nhiên ôm lấy hắn, mặt sườn dán tại trên bụng của hắn, nức nở nói: "Người xấu, là ngươi, phá hủy ta ngàn năm tu hành, ta Thiết Phiến chưa bao giờ nghĩ tới, sẽ... Sẽ cùng nam nhân có này một ngày, là ngươi, xông vào lòng phi, lại càng ngươi, để cho ta thích Liễu Phàm người."

Nhẹ vỗ về của nàng sợi tóc, Huyết Thiên Quân có thể tưởng tượng được đến, một nữ nhân ngàn năm, chưa bao giờ cùng nam nhân từng có giao hợp, kia mùi vị quả thật chịu khổ sở.

Đương nhiên Thiết Phiến là một nữ tiên, ở nàng trong mắt, nào có cái gì nam nhân, có thể cho nàng thích.

"Thiết Phiến, ngươi không biết ta là ai, ta lại biết ngươi, ta lần này tới, chính là vì cưới ngươi làm vợ."

Huyết Thiên Quân rất là cảm động.

Một nữ nhân có thể nói ra lời nói này, đã biểu lộ nàng yếu ớt tâm.

Thiết Phiến rút về đầu, hai mắt dừng ở Huyết Thiên Quân, thẹn thùng anh thanh nói : "Thiên quân, ngươi thật sự cần làm saonhư vậy?"

Nhìn xuống lên cái đẹp của nàng mâu, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta chứng thật là cá nhân, nhưng là ở trong mắt ta, tiên ma yêu lại có gì khác nhau, ta nhất định phải cưới ngươi, nhất định phải cho ngươi làm nữ nhân của ta."

Lấy tay giơ lên người của nàng, Thiết Phiến trên mặt lại càng đỏ bừng, lại không hề úy kỵ nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân ánh mắt, đơn giản thanh nói : "Chỉ cần ngươi không phải gạt ta, ta Thiết Phiến nguyện ý... Nguyện ý làm nữ nhân của ngươi."

Hôn nhất thời nhường trong miệng của nàng nói biến thành ngô ngô tiếng động...

Đầu một trận sáng sủa, Thiết Phiến kỳ rất quái, Huyết Thiên Quân sao có như vậy mị lực, chẳng lẽ là mình thật sự nhịn không được tay hắn đoạn chọn liêu thôi.

Thiết Phiến tự nói với mình, cũng không phải, ngàn năm qua, nàng gặp qua nhiều thiếu nam nhân, chính là chưa bao giờ có một có thể làm cho nàng tâm động, mà Huyết Thiên Quân, lại làm cho nàng tâm động.

Khẽ hôn thay đổi thành mãnh liệt, Huyết Thiên Quân được trường bào chảy xuống đến, quần dài cũng đã bị Thiết Phiến chủ động cởi ra.

Hai người ôm ấp lấy ngã xuống trên giường, hai cái trần trụi thân thể, không ngừng ở cực đại trên giường quay cuồng, điên cuồng Thiết Phiến, hoàn toàn quên chính mình vẫn là lần đầu tiên như thế tiếp xúc nam nhân.

Hồi lâu hôn nồng nhiệt, cùng kia kỳ diệu được khoái ý, thiêu đốt được trong bụng hỏa, nhường Thiết Phiến không kềm chế được.

Mắt thấy mình giạng chân ở Huyết Thiên Quân trên người, Thiết Phiến mặt đỏ được cười duyên nói : "Cũng không biết có phải hay không kiếp trước cùng với ngươi nhận thức, ta như thế nào đều cảm thấy được, chúng ta vốn liền có chuyện như vậy phát sinh."

"Ngươi thật như vậy nghĩ đến?"

Huyết Thiên Quân trên mặt cười nhất thời không có.

Thiết Phiến gật đầu nói: "Ân, nếu không phải ngươi mới vừa mới đối với ta như vậy, ta còn nghĩ không ra, kỳ thật người ta trong mộng thật dài xuất hiện nhất tên kỳ quái mộng, cái kia mộng chính là vừa rồi, ngươi đối với ta như vậy, ta lại không thể phản kháng, mặc ngươi khi dễ."

Chứng kiến Huyết Thiên Quân trầm mặc biểu tình, Thiết Phiến không khỏi nghi ngờ nói: "Làm sao vậy?"

"Nga, không có gì, ngươi nói đến mộng, ta cũng đang nhớ lại ta trước kia, cũng thường nằm mơ, mơ thấy cưới ngươi làm lão bà."

Huyết Thiên Quân cười nói, trong lòng lại củ kết liễu, chẳng lẽ mình thực có cái gì kiếp trước.

Hắn chưa bao giờ quên qua, máu lam cùng ngân tuyết, cùng với miêu tiên các nàng từng nói qua, cùng mình cùng một chỗ, kỳ thật không phải tất nhiên, mà là bị một loại lực lượng thần bí kéo, thật giống như trước kia liền nhận thức, liền phát sinh qua nam nữ hoan ái việc.

Nghĩ đến Nuwa đối với chính mình làm dễ dàng, Huyết Thiên Quân càng phát ra được bắt đầu mê hoặc, chính mình được kiếp trước, nếu như không có kiếp trước, chính mình xuyên qua đến thần điêu, thật sự sẽ sống đến hiện tại, hơn nữa đã trở thành ngay cả Nuwa đều e ngại ma.

Nhiều năm như vậy phát sinh hết thảy, tựa hồ cũng quá thuận lợi, Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, hai tay vòng ở Thiết Phiến vòng eo, cất cao giọng nói: "Một khi đã như vậy, ta đây đã có thể không khách khí,"

Còn không có phục hồi tinh thần lại Thiết Phiến, đột nhiên bị Huyết Thiên Quân ngược đặt ở dưới thân, cảm thấy kia cứng rắn Cự Long xúc tại chính mình trên bụng, Thiết Phiến duyên dáng gọi to nói : "Người xấu, người ta còn không có chuẩn bị tốt đâu."

"Ha ha, có cái gì cần chuẩn bị được, phu quân ta muốn đến đây."

Nhường chân của nàng quấn quanh ở tại bên hông, Huyết Thiên Quân thân mình vi chắp lên, nhường kia Cự Long nhắm ngay Thiết Phiến phấn khe, nghiền nát vài cái, chờ đợi thấy hàm lượng nước sung túc sau, chỉ thấy hắn đột nhiên hạ eo, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem Cự Long hung hăng đâm vào vào Thiết Phiến được phấn khe.

Chương 550: Hoàng Dung tiếng lòng

Từng đợt khoái ý lan khắp Thiết Phiến toàn thân, thay thế vừa mới bắt đầu xé rách đau đớn, Thiết Phiến mị nhãn nheo lại, trong miệng không ngừng hô lên vui mừng được yêu kiều, kiều thể giống như trên biển nhất Diệp thuyền con, theo Huyết Thiên Quân được va chạm mà trước sau nhộn nhạo.

Tại sao lại là như vậy khoái hoạt? Kia va chạm, kia phong phú, thực đúng là trong truyền thuyết nam nữ hoan ái?

Thiết Phiến trong đầu nghi hoặc lên, nàng theo không nghĩ tới qua, cùng nam nhân như thế tiếp xúc, sẽ là như thế tuyệt vời, sẽ là như vậy khiến người tâm động.

Thiết Phiến công chúa Phảng phất tiến vào vui mừng Thiên đường, thời gian hoàn toàn yên lặng, chỉ còn lại có vô cùng khoái hoạt: "A! Phu quân, ngươi, ngươi cần gánh vác phá tử cung của ta a, ta muốn chết a!"

Thiết Phiến công chúa đã muốn tình yêu trai gái bừng bừng, tình yêu nhộn nhạo, thuỷ triều mùa xuân tràn ra, cả người ê ẩm tê dại, gãi ngứa khó chịu, mềm yếu vô lực, chỉ biết là không thể nề hà tùy ý Huyết Thiên Quân hôn hít lấy vuốt xoa nắn lên xâm nhập lên của nàng thân thể mỗi một tấc tuyết trắng đẫy đà da thịt, một cỗ đón một cỗ vô cùng sướng xinh đẹp khoái cảm phân phóng mạnh về Thiết Phiến công chúa tứ chi bách hài, Thiết Phiến công chúa lấn sương nhét tuyết kiều nhan rặng mây đỏ tràn ngập, mị thái mọc lan tràn, vẻ xuân dạt dào, mắt đẹp híp, môi đỏ mọng khải trương dồn dập thở gấp, phóng đãng không câu nệ rên rỉ không thôi.

"Hảo phu quân, người ta muốn bay a!"

Thiết Phiến công chúa sảng khoái được trong suốt Như Ngọc cái má Phi Hồng một mảnh, xuân sắc liêu nhân, mị nhãn hé mở, cái miệng anh đào nhỏ nhắn chỉ trương, oanh thanh yến ngữ, không dứt bên tai, nàng giơ lên cao hai cái tuyết trắng rất tròn đùi ngọc gắt gao quấn chặt lấy Huyết Thiên Quân mông eo, mảnh mai khoản bãi, phấn khố cố gắng động, tận tình xu nịnh, tung thể hầu hạ, nàng đột nhiên rên rỉ phóng đãng lên đầu ngón chân kéo căng thẳng tắp, đẫy đà tuyết trắng thân thể cấp tốc run rẩy, đường lát gạch mỹ huyệt thịt non co rút nhanh co rút, thuỷ triều mùa xuân tràn ra phun mạnh mà ra.

Huyết Thiên Quân đang toàn lực va chạm tiến lên, say đắm ở bình thường đoan trang cao quý chính là Thiết Phiến công chúa lúc này dâm đãng phong tao mị thái, bị Thiết Phiến công chúa phun ra tới Xuân Thủy như vậy ở cái nấm trên đầu một kích, rốt cuộc cầm giữ không được, phần eo tê rần, kềnh càng ở Thiết Phiến công chúa mỹ huyệt đường lát gạch ở chỗ sâu trong cấp tốc bành trướng kịch liệt run, sau đó giống như núi lửa bùng nổ giống nhau, nóng bỏng nham thạch nóng chảy mãnh liệt phun ra đến tưới nóng hâm hấp ở Thiết Phiến công chúa hoa tâm thịt non thượng, bỏng đến Thiết Phiến công chúa lại thân thể run rẩy co rút lên đặt lên Liễu Tình dục đỉnh núi cao.

"Thiết Phiến, ngươi triều cường sau khi nhìn qua càng thêm xinh đẹp, lần này ngươi thật sự đẹp quá a, sau khi ta muốn làm phu nhân của ta, khỏe không?"

Huyết Thiên Quân ôm ấp lấy Thiết Phiến công chúa tuyết trắng đẫy đà và nổi lên mê người màu hồng thân thể, vuốt ve nàng to lớn mẩy nhũ phong mềm giọng ôn tồn nói.

"Tiểu Phôi đản, ngươi hảo cường hãn a."

Thiết Phiến công chúa ngọc thể ngang dọc rúc vào Huyết Thiên Quân trước ngực, vuốt ve hắn rộng lớn cường tráng đồi ngực mị nhãn như tơ gắt giọng, bị Huyết Thiên Quân ở trên giường chinh phục sau, nàng cùng mặt khác Huyết Thiên Quân nữ nhân giống nhau, tâm hồn thiếu nữ rất nhanh đã yêu Huyết Thiên Quân.

"Hảo phu nhân, ngươi yêu thích ta cường hãn sao?"

Huyết Thiên Quân bắt lấy Thiết Phiến công chúa Thiên Thiên ngọc thủ đặt tại hắn kềnh càng mặt trên nhẹ giọng trêu đùa.

"Thích, như vậy hiếm thế trân bảo, ta, như thế nào sẽ không thích đây?"

"Hi người đời trân bảo? Ta đây có thể hay không đem hi người đời trân bảo tiếp tục để vào trong khe *** ngươi, hảo hảo trìu mến vừa lật a?"

Huyết Thiên Quân vuốt ve vuốt ve Thiết Phiến công chúa tuyết trắng mẩy nhũ phong, gặm cắm lên nàng trắng nõn mềm mại vành tai cười xấu xa lên thấp giọng trêu chọc nói.

"Tiểu Phôi đản phu quân, ta không được! Tha cho ta đi. Ta cho ngươi mặt khác thỏa mãn."

Thiết Phiến công chúa hờn dỗi lên phun nói, chỉ thấy Thiết Phiến công chúa vuốt ve Huyết Thiên Quân đồi ngực, chậm rãi mấp máy thân thể ghé vào Huyết Thiên Quân trên đùi, ngẩng đầu mị nhãn như tơ xấu hổ mang oán trừng mắt nhìn Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái, sau đó cúi đầu mở ra tươi đẹp sáng bóng miệng anh đào nhỏ ngậm đi vào.

Thiên Thiên ngọc thủ vuốt ve Huyết Thiên Quân túi túi, ngậm lấy phun ra nuốt vào sáo động vài cái, lại duỗi thân ra ngọt trắng mịn cái lưỡi thơm tho liếm láp lên Huyết Thiên Quân kềnh càng, ngọt trắng mịn đầu lưỡi liếm láp lên Huyết Thiên Quân cái nấm đầu cùng cực độ mẫn cảm mã nhãn, Huyết Thiên Quân nhịn không được dồn dập thở gấp hai tiếng, Thiết Phiến công chúa không hề dụ trêu trọc, hai tay ôm lấy Huyết Thiên Quân mông, mở ra màu đỏ tươi miệng anh đào nhỏ đem Huyết Thiên Quân kềnh càng nuốt ăn vào đi dùng sức mút vào, mắt thấy Huyết Thiên Quân kềnh càng bành trướng tới cực điểm, huyết mạch phun trương, nổi gân xanh, bộ mặt dữ tợn, to như tay em bé, cứng rắn giống như Thiết Bổng.

Nhìn thấy Thiết Phiến công chúa như thế mái tóc phiêu dật cam tâm tình nguyện vì hắn khẩu giao, Huyết Thiên Quân không khỏi cảm thấy từng trận ngứa hỗn tạp lên mãnh liệt tô thích truyền đến, không khỏi ồ ồ thở gấp, rên rỉ ra tiếng, thân hình nhẹ nhàng run rẩy, Huyết Thiên Quân đè lại của nàng trán, vượn thắt lưng đong đưa, mạnh mẽ mở ra, cố gắng tặng luật động, tiến tiến xuất xuất, liên tục thâm hầu, Thiết Phiến công chúa gắt gao hàm chứa, nơi cổ họng phát ra mông lung kiều hừ, Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy lại ngứa lại ma, trong khoảnh khắc kềnh càng mặt trên dính đầy Thiết Phiến công chúa nước miếng, lượng Tinh Tinh thật là làm cho người ta khuấy động, nhường Huyết Thiên Quân hảo hưng phấn, liều lĩnh đè lại Thiết Phiến công chúa trán liên tục thâm hầu, thẳng đến Huyết Thiên Quân cũng chịu không được, trực tiếp đem Thiết Phiến công chúa đổ lên ở trên giường, đẫy đà tròn xoe mỹ đồn cao cao nhếch lên thẹn thùng bất đắc dĩ nhếch lên.

Huyết Thiên Quân tứ không kiêng sợ vuốt ve vuốt ve Thiết Phiến công chúa đầy đặn rất tròn cánh mông, tuyết trắng mềm mại mà lực đàn hồi mười phần, sắc thủ khiêu khích trêu trọc lên nàng ướt át đóa hoa u cốc, Thiết Phiến công chúa bị Huyết Thiên Quân khiêu khích trêu trọc được đè nén không được thở gấp không ngớt lời.

Lần này Huyết Thiên Quân bắt lấy Thiết Phiến công chúa thịt đùi, động thân từ phía sau tiến nhập của nàng đường lát gạch mỹ huyệt, nàng cơ hồ bất ngờ không phòng ngự không thể khống chế rên rỉ ra tiếng, loại cảm giác này đích thật là kích thích đã ghiền tối cấm kỵ, giống như luồng điện giống nhau theo giao hợp chỗ truyền khắp toàn thân trên dưới.

Huyết Thiên Quân đè lại Thiết Phiến công chúa đẫy đà tròn xoe mỹ đồn, mãnh liệt trừu tống đụng chạm lấy của nàng đường lát gạch u cốc, Thiết Phiến công chúa nghiêng đầu sang chỗ khác, đôi mắt đẹp mê ly mị nhãn như tơ nhìn thấy Huyết Thiên Quân, dồn dập kiều thở hổn hển rên rỉ oán trách nói, "Phu quân, ngươi thật là hư! Lại đến khi dễ người ta, a! Thật sâu a!"

Huyết Thiên Quân bắt lấy Thiết Phiến công chúa tuyết trắng rất tròn thịt đùi, cố gắng động kích thước lưng áo, mạnh mẽ kích thích, "Bành bạch" phát đụng chạm lấy cái đẹp của nàng mông, mỗi lần đều xâm nhập rốt cuộc quấy lên của nàng u cốc đường lát gạch bên trong phiên giang đảo hải thông thường.

Nhưng mà hết thảy chính là như vậy tạo hóa, nàng văng lên, phun không ngừng lại, phun toàn thân thoải mái, phun vô cùng nhiều.

Giống như thời gian đình chỉ, vẻ này nóng bỏng nhiệt dịch, nhường Thiết Phiến lại ngâm nga một tiếng.

"Vì sao mà khóc?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, dùng lưỡi hôn tới Thiết Phiến khóe mắt nước mắt nói.

Thiết Phiến song tay vẫn bờ eo của hắn, nức nở nói: "Ta chưa bao giờ nhanh như vậy vui qua, phu quân, là ngươi, là ngươi cho ta Trọng sinh."

Huyết Thiên Quân nở nụ cười, cười vô cùng mê người.

Thiết Phiến thấy ngây ngốc, một người nam nhân có thể như thế tuấn mỹ, mời nàng tâm loạn chuyện mê.

Vừa rồi nhớ lại, nhường Thiết Phiến không thể quên, có lẽ này sau khi, bọn ta muốn cùng người nam nhân này liên hệ cùng một chỗ, như hắn theo như lời, mình là hắn được nữ nhân, hiện tại bắt đầu là, sau khi thẳng đến vĩnh viễn cũng là.

Với nhau ôm lấy được hai người, nói xong ngọt ngào tình hình thực tế tiếng người ngữ, đang ở Huyết Thiên Quân còn phải lại đến một phen chinh phục thì Thiết Phiến chau mày lên.

"Ngươi cũng đã nhận ra?"

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói.

Thiết Phiến gật đầu nói: "Phu quân, kia quạt ba tiêu là do ta sở luyện chế, cùng ta có tâm thông chi hay, không nghĩ tới nữ nhi của ngươi, sẽ..."

Nàng còn chưa nói hết, Huyết Thiên Quân đã mặc lại trường bào.

Hỏa Diệm sơn đỉnh, từng đoàn ngọn lửa không ngừng bay về phía không trung, thẳng ẩn vào ngày đó.

Quần áo màu trắng váy dài được máu Linh Lung, tay cầm quạt ba tiêu, mỗi một phiến trong miệng đều ở chửi bới nói: "Cho các ngươi này đó tiên nhân không nói lý lẽ, làm hại nơi này dân chúng lầm than, không thể sinh tồn, ta liền đốt các ngươi Thiên giới."

Có thể thấy được bầu trời, đông vân hiện ra, không đóa vân phía trên, đều đứng thân mặc ngũ Thải Thần giáp tiên nhân.

"Linh Lung, ngươi đây là làm gì?"

Một tiếng quát nhẹ vang lên.

Máu Linh Lung quay đầu chứng kiến phía sau, cha của mình cha Huyết Thiên Quân cùng kia Thiết Phiến công chúa, thế nhưng vô thanh vô tức xuất hiện.

Chỉ vào thiên, máu Linh Lung Khí Đạo: "Phụ thân, ngươi nói này Thiên Hỏa là từ thiên mà đến, ta đây liền còn cho bọn hắn."

Tuy nói Thiên giới đã còn lại đến độ là nam tiên nhân, thế nhưng Thiên Hỏa cũng không phải là Thiên giới sở, mà là thiên ngoại vũ trụ hạ xuống.

Này Thiên Hỏa có thể diệt hết thảy, tức là những tu luyệnkia tiên nhân, chỉ cần bị này Thiên Hỏa chước thân, chắc chắn ngay cả cái hồn phách đều không thừa nổi.

"Linh Lung, dừng lại, không được làm như vậy."

Huyết Thiên Quân nói xong, bàn tay vừa nhấc, kia quạt ba tiêu dĩ nhiên đến tay hắn trung.

Còn hơn Huyết Thiên Quân, máu Linh Lung về điểm này bổn sự kém nhiều lắm.

Mắt thấy cây quạt bị đoạt, máu Linh Lung khó hiểu nói: "Phụ thân, vì sao không cho ta làm như vậy, chẳng lẽ bọn hắn tiên nhân, liền có thể tàn sát nhân gian."

Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, cô gái này trẻ biết đến cũng không ít, nàng là hiểu lầm.

Tam giới chi hằng, tuyệt đối không thể đánh vỡ, Huyết Thiên Quân còn không có phá hư đến, phóng túng con gái của mình hủy diệt Thiên giới, đến lúc đó, nhân gian tuyệt đối sẽ trở nên càng thêm cảnh hoàng tàn khắp nơi, vô Thiên giới quản lý, nhân gian tất nhiên đại loạn.

"Kia Thiên Hỏa cùng Thiên giới được tiên nhân không quan hệ."

Huyết Thiên Quân chỉ nói một câu.

Máu Linh Lung không có hỏi lại, nàng từ lúc sinh ra, vẫn là lần đầu tiên chứng kiến Huyết Thiên Quân lạnh như thế biểu tình.

Chờ đợi nàng thành thật được đứng ở bên cạnh mình, Huyết Thiên Quân ngửa mặt lên trời nói: "Đều trở về đi, tiếp tục làm các ngươi được chó má tiên nhân, nếu là không phục, liền tới tìm ta báo thù."

Hỏa Diệm sơn Thiên Hỏa, đều tới Thiên giới, Huyết Thiên Quân không cần tự mình nhìn, cũng đã biết kia Thiên giới có thể bị hủy không ít, chết được tiên nhân cũng nhất định không ít.

Nhưng này đó tiên nhân cũng không lá gan xuống dưới, bằng không đã sớm xuống đi.

"Phu quân, ta cũng vậy tiên nhân."

Thiết Phiến thấp giọng nói câu.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Ha ha, ta nhưng chưa nói ngươi, ngươi là lão bà của ta, là tiên không sai, đó cũng là thuộc loại của ta tiên, cùng nó Thiên giới không quan hệ."

Đang lúc Huyết Thiên Quân muốn dẫn lên máu Linh Lung cùng Thiết Phiến rời đi lúc này đến động phủ của nàng thì máu Linh Lung đột khẽ nói một tiếng, ba người đỉnh đầu cao ngất xuất hiện một tầng lỗ ống kính.

Chỉ nghe "Bang bang" nổ liên tục, Huyết Thiên Quân lạnh lùng nhìn lên kia từ trên trời giáng xuống Thiên Lôi, giã ở máu Linh Lung tế ra năng lượng vây thượng, dù chưa đánh bại, lại hãy nhìn đến máu Linh Lung được yêu thích thượng biến thành màu đỏ tím sắc, có thể thấy được nàng ở chịu được này Thiên Lôi được oanh kích.

"Phu quân..."

Thiết Phiến duyên dáng gọi to một tiếng, sắc mặt sợ tới mức trắng bệch.

Chờ đợi kia Thiên Lôi tiêu tán, Huyết Thiên Quân vội đỡ máu Linh Lung, quan tâm nói : "Nữ nhân, không có sao chứ."

Máu Linh Lung to thở gấp nói: "Phụ thân, này Thiên Lôi rất kỳ quái, chúng ta cũng không phát hiện, đã đánh xuống."

Nàng kỳ quái, Huyết Thiên Quân càng kỳ quái, nhưng là vừa nghĩ tới kia Thiên Lôi uy lực, Huyết Thiên Quân liền bình thường trở lại.

Này Thiên giới được Lôi Thần tuyệt không dám như thế vội vàng, mà Thiên Lôi xuất hiện, nhất định là kia Thiên Ngoại Thiên biết dùng người gây nên.

"Các ngươi rốt cục sẽ đối ta động thủ thôi."

Huyết Thiên Quân híp mắt mắt thấy thiên.

Thiết Phiến còn không nói chuyện, thân hình đã biến mất ở tại bên cạnh hai người.

Nhìn bên cạnh máu Linh Lung, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Nữ nhân, ngươi trước tiên quay về cực lạc giới, ta đi xem."

"Không, ta muốn tùy phụ thân cùng đi, vừa rồi người nào liều lĩnh dám dùng sét đánh chúng ta, ta nhất định phải làm cho hắn chết."

Máu Linh Lung Khí Đạo.

Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Cho ngươi trở về liền trở về, hết thảy đều do ta giải quyết."

Nghe hắn ngữ khí lạnh như thế, máu Linh Lung rụt rụt cổ, nàng nhưng thật ra hận nghiến răng ngứa, muốn cùng Huyết Thiên Quân cùng đi đánh chết kia Thiên sát, chính là phụ thân lạnh như thế khốc ra lệnh, nàng không dám không theo.

Chờ đợi máu Linh Lung cũng trở về đến cực lạc giới khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân trước mặt rồi đột nhiên xuất hiện một cái màu đen cái khe, người của hắn cũng nhất thời che kín đi vào.

Thiên Địa Vô Cực, vũ trụ Hồng Hoang, vẫn nhìn chung quanh được Ngôi Sao Thạch, Huyết Thiên Quân lạnh lùng ánh mắt nhìn thẳng lên cách đó không xa một tòa huyền cung, tới kia trước cung, Huyết Thiên Quân mới dừng bước.

"Hồng Mông cung."

Cung gánh vác rõ ràng ba chữ, Huyết Thiên Quân nhưng thật ra nhận được rõ ràng.

Mà kia Hồng Mông, Huyết Thiên Quân dù chưa tiếp xúc, lại ở hiện đại liền đối này Hồng Mông có điều hiểu biết, nó tức là vũ trụ chưởng khống giả, lại tính là nhân loại được bắt đầu, chính là tới thế giới này, Huyết Thiên Quân cảm giác, Hồng Mông không phải duy nhất.

"Hừ, may mắn không chết, ngươi không may mắn may mắn, ngược lại dám xông vào đến nơi đây."

Hừ lạnh một tiếng theo cửa cung nội truyền ra.

Huyết Thiên Quân gánh vác lấy thủ cười lạnh nói: "Ha ha, may mắn, ta nghĩ các ngươi nên may mắn, ta tới vô cùng muộn."

Thanh âm kia tiếp tục nói: "Huyền sét đánh ngươi bất tử, hảo, vậy ngươi liền tiến vào thử xem, nhìn xem là ngươi có thể còn sống bị hủy ta đây Hồng Mông cung, hay là đang ta trong cung hóa thành tro bụi."

Thanh âm không có, Huyết Thiên Quân trên mặt chút nào không thoải mái, hắn tự biết thực lực rất mạnh, thế nhưng thứ chống lại được không là một Nuwa, mà là có thêm so với Nuwa thực lực càng mạnh vũ trụ chưởng khống giả, thắng thua không nói, Huyết Thiên Quân thật sự không đành lòng trong tay máu chiếc nhẫn cũng đi theo chính mình đi vào, ở trong đó có thể có một ở chính mình rất nhiều lão bà được cực lạc giới.

Đợi hắn vừa muốn gở xuống máu chiếc nhẫn thì lại nghe đông đảo thanh âm ở trong đầu vang lên, nắm nhẫn đích tay lại ngừng lại.

"Phu quân, chẳng lẽ ngươi thật muốn một mình đối mặt hết thảy khó khăn, mà vứt bỏ chúng ta thôi."

"Ta Hoàng Dung sinh là Huyết Thiên Quân người, chết là Huyết Thiên Quân quỷ, đời này, kiếp sau, vĩnh vĩnh viễn xa đều là..."

Đông đảo lão bà tiếng lòng, nhường có chút khó có thể lựa chọn Huyết Thiên Quân kiên định tín niệm.

Được rồi, hắn sẽ không vứt bỏ lão bà của mình nhóm, theo hiện đại đến thần điêu, tiếp tục đến nơi đây, Huyết Thiên Quân chưa bao giờ bị đánh bại qua.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra ý cười, ánh mắt bắn ra một đạo tinh quang, không thấy hắn chân động, thân mình lại đã đến kia Hồng Mông cung ngoài cửa lớn.

Đứng ở chỗ này, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Các ngươi lão tử ta tới, nên nhận lấy cái chết nhận lấy cái chết, nên thần phục thần phục... Ha ha..."

Một tiếng cười sau, có thể thấy được một đạo tàn ảnh, tức thì bước vào này cánh cửa, Hồng Mông cung được cánh cửa cực lớn khép kín thì cả cung điện cũng trong phút chốc biến mất ở tại trong vũ trụ.

Điểu ngữ hoa hương, sơn gian Khê Thủy rầm vậy được chảy xuôi, Huyết Thiên Quân đi ở một chỗ nước ao giữ, không khỏi ngửa đầu nhìn nhìn thiên.

"Ha ha, thật là lợi hại được ảo thuật."

Huyết Thiên Quân không khỏi cảm thán.

Này Hồng Mông tức là vũ trụ chưởng khống giả, bản lãnh của hắn tất nhiên là rất lợi hại, chỉ là thế giới này, chính là như đúng như huyễn, mặc dù là Huyết Thiên Quân, cũng không cách nào phân biệt cho ra thiệt giả.

Chính là mặc kệ gió này cảnh như thế nào được tuyệt đẹp, Huyết Thiên Quân cũng biết Hồng Mông bọn hắn này vũ trụ cao nhất chưởng khống giả, liền giấu ở cái thế giới này, cũng hoặc là sớm thiết hạ một chút cũng không có tính ra cạm bẫy, chờ mình bước vào.

Hành một trụ hương thời gian, Huyết Thiên Quân dừng bước, cùng với nó vừa rồi bất đồng, chính mình tiến đến này Hồng Mông cung, đó là điểu ngữ hoa hương trong núi, mà hiện tại đã ra khỏi núi, bên ngoài rồi lại đã khôi phục vũ trụ vốn dạng.

Hắn bay lên trời không, xuống phía dưới vừa nhìn, mới biết mình chỗ sơn, kỳ thật hay là tại trong vũ trụ, có vẻ thực nhỏ bé nhỏ bé.

"Hừ, cho ta chơi này xiếc, làm thật nhỏ xem ta."

Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên một tia nghiền ngẫm được cười.

Chỉ nhìn hắn trên không trung trôi nổi chỉ chốc lát, cao ngất được quay người như bay ưng chụp mồi thông thường xuống phía dưới đi rớt mà đi, mà giờ khắc này trong tay hắn, lại càng nhiều hơn một đem cả vật thể u lục trường kiếm.

Trường kiếm kia cùng bình thường kiếm không khác, nhưng ở Huyết Thiên Quân trong tay, đã có vô hạn lực lượng cường đại.

"Phá" tự rống to mà ra, trường kiếm kia rồi đột nhiên tế ra một đạo kiếm khí, lấy mắt thường căn bản nhìn không tới tốc độ đánh tới này trên núi.

Chỉ nghe "A" một tiếng người kêu thảm thiết, kia sơn thể trong thời gian ngắn nổ, trong chớp mắt liền đập vỡ tiết cũng không còn lại.

Cảm thụ được chung quanh hơi thở, Huyết Thiên Quân cười thầm, hắn theo bước vào Hồng Mông cung một khắc này, liền cảm giác ra cổ quái, đợi hắn ở trong núi hành tẩu chỉ chốc lát, lập tức nhận định núi này là có sinh mạng được.

Đã có sinh mệnh, kia cũng không phải là vật chết, cho nên Huyết Thiên Quân mới sẽ như thế công kích một ngọn núi, như hắn sở liệu, kia sơn là Hồng Mông bên người một cái thần sở biến hóa, kia hơi thở chỉ có thần mới có.

"Ma quân, ngươi chọc giận bản tôn."

Quát lạnh một tiếng ở Huyết Thiên Quân trên không vang lên.

Huyết Thiên Quân thu hồi kia không biết rốt cuộc thuộc loại cái gì chế tạo bảo bối vũ khí, ngẩng đầu xem tới.

Nuwa cái kia cùng hắn luôn luôn làm đối nữ nhân rõ ràng liền ở trong đó, chỉ có năm người, kia cầm đầu một người, mặc dù tướng mạo tuổi trẻ, Huyết Thiên Quân lại có thể biết, hắn chính là mấy người kia trung cực mạnh một cái.

"Hồng Mông?"

Huyết Thiên Quân nhíu mày hỏi.

Vậy nam nhân còn chưa trả lời, Nuwa trước khi nói ra: "Huyết Thiên Quân, ngươi cũng đã biết, ngươi sở phạm phải đắc tội trách, đã vô pháp tha thứ."

Huyết Thiên Quân đáng khinh cười nhìn thấy Nuwa, nói thẳng nói : "Tiểu mỹ nhân, ta với ngươi được nợ còn không có tính đâu, chờ ta thu thập xong bọn hắn mấy, ở hảo hảo độc ác chà đạp ngươi."

"Ngươi..."

Nuwa đỏ mặt lên, nàng như thế nào không biết kia độc ác chà đạp ý tứ của.

Chính là hiện tại Huyết Thiên Quân xưa đâu bằng nay, ngay cả Hồng Mông chưởng người, đều không thể lấy lực lượng một người đánh bại hắn, Nuwa lại càng không dám tự tiện ra tay.

Hồng Mông bàn tay đột nâng lên, một đoàn Lôi Điện khi hắn trong lòng bàn tay bùm bùm nổ vang, chỉ nghe hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Ma quân, ta sớm nên tru sát ngươi, chỉ là thấy ngươi còn có thiện tâm, không nghĩ tới ngươi là như thế tà ác người."

"Là ngươi phách chúng ta ?"

Huyết Thiên Quân thấy kia hơi co lại Lôi Điện, không khỏi hỏi.

"Một ít nói Thiên Lôi chính là cho ngươi cái cảnh cáo, đừng tưởng rằng ngươi có được Thiên Hỏa cùng Hắc Thủy, đó là này vũ trụ vô địch,"

Hồng Mông tiếp tục nói.

Hắn vừa nói như thế, Huyết Thiên Quân rung đùi đắc ý Khí Đạo: "Ngươi là lão cái tử được, lấy Lôi Điện phách ta cùng nữ nhi của ta, ngày hôm nay nếu không cho ngươi nếm thử sự lợi hại của ta, ngươi nha lần sau còn khi dễ đến của ta cực lạc giới đã đi."

Ngoài miệng nói như vậy lên, Huyết Thiên Quân trong lòng cũng thẳng bồn chồn, cần biết mình đối mặt chính là Hồng Mông, vũ trụ được chưởng khống giả, hắn một tay là được hủy diệt nhất cái thế giới, thậm chí vô số thế giới, thực lực như vậy, Huyết Thiên Quân dù chưa đi thử qua, nhưng cũng biết mình tuyệt sẽ không có lợi hại như vậy.

Một mồi lửa cung chợt đột nhiên ra hiện tại Huyết Thiên Quân đắc thủ trung, chỉ thấy hắn lạp, dây cung thượng nhưng không có gì tên, nếu là người thường thấy, không phải nhắc tới Huyết Thiên Quân là ở đùa giỡn tú, mà Hồng Mông cùng Nuwa chờ thần, lại biết này Thiên Hỏa cung gay gắt.

"Cửu lôi diệt sạch..."

Hồng Mông rồi đột nhiên hét lớn một tiếng, trong tay Lôi Điện đều bay lên, do kia cỡ nhỏ, biến thành to như miệng chén Thiên Lôi, trải rộng Huyết Thiên Quân trên đầu, mãnh liệt được oanh đánh tới.

Thấy Thiên Lôi đánh úp lại, Huyết Thiên Quân không hề úy kỵ, ngoài miệng cũng quát to: "Thiên Hỏa tán hoa."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau