THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 536 - Chương 540

Chương 539: ghen được nữ nhân

Đại điện ở ngoài, Tần lam khẩn trương được nhìn cửa điện, chính là trước mặt nàng lại đứng một cái Tần sương, đang nhìn này tất cả đều không động đậy thị vệ, nàng biết, trong đại điện truyền đến được thanh âm, hiển nhiên là Huyết Thiên Quân đã muốn làm nàng không nguyện ý nhất nhìn qua sự tình.

"Tần sương, ngươi tránh ra cho ta."

Tần lam phục vụ quên mình lệnh khẩu khí nói.

Tần sương khinh thường nói : "Chủ nhân nói, bất luận kẻ nào đều không cho đi vào, quấy rầy hắn được chuyện tốt."

Nhìn thấy hắn được diễn cảm, Tần lam ngữ khí mềm nhũn cầu đạo: "Tần sương, ngươi dầu gì cũng là chúng ta Tần thành tướng quân, chẳng lẽ liền nhìn thấy ngươi chủ nhân, ở trong này vội vàng."

"Vội vàng, Tần lam, ngươi đừng quên, ngươi đã là ta chủ nhân nữ nhân, ta có thể cho ngươi đi vào, chính là hậu quả, nhất định là ngươi không thể đoán được được, đến lúc đó Tần thành diệt vong, cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi."

Tần sương tránh ra, cũng nói ra những lời này để.

Nhìn thấy nhắm chặt được cửa điện, nghe bên trong truyền đến mẫu thân của mình hừ phì thanh âm, Tần lam lại chuyển bất động cước bộ,

Tần sương nói đúng, nàng nếu là thật xông vào, ngăn trở Huyết Thiên Quân hung ác, Huyết Thiên Quân tức giận, hủy diệt Tần thành, với hắn mà nói thật sự là rất đơn giản.

Chỉ là một hạ do dự, Tần lam biết, mình đã không có kia đảm lượng đẩy cửa đi vào.

Thời gian từng phút từng giây qua được đi, ở bên ngoài đợi một canh giờ nhiều, mới thấy cửa điện mở rộng ra.

Mới vừa chứng kiến lảo đảo đi tới quần áo không chỉnh tề được ân âm thì Tần lam vội vàng đánh tiếp, đỡ ân âm, nức nở nói: "Mẫu thân..."

"Trán, là Lam Nhi a, làm sao ngươi cũng ở đây lý?"

Ân âm mặt đỏ hồng đến, trên mặt hết là một loại thỏa mãn biểu tình.

Đã gặp nàng e lệ rụt rè bộ dạng, Tần lam rất là mê hoặc, chính là vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân kia cường đại giữ lấy lực, là nữ nhân ở bị hắn giữ lấy qua, cũng sẽ xuất hiện ân âm lúc này trên mặt biểu tình.

Huyết Thiên Quân cũng theo đại điện đi ra, chứng kiến Tần sương tại nơi nhàm chán đối với lên bị chính mình định thân thị vệ điểm tới điểm đi, hắn lại nhìn về phía thần tình vẻ giận dử được Tần lam, cười nói: "Như thế nào? Đối với ta có ý kiến gì thôi."

Tần lam duyên dáng gọi to nói : "Thiên quân ca, ngươi chính là đã đáp ứng ta phải."

"Ta không nhớ rõ đáp ứng ngươi cái gì, nói sau ta cùng với ân âm là ngươi chuyện ta nguyện, ân âm, ngươi nói đúng không Đúng vậy a?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Ân âm mắt nhìn Huyết Thiên Quân, gật đầu thấp giọng nói: "Lam Nhi, thiên quân là người tốt, ngươi không cần... Không cần trách lầm hắn."

Người tốt, Tần lam buồn bực đến cực điểm, Huyết Thiên Quân chính là cái mười phần được lưu manh, hắn làm sao là người tốt.

Chính là nàng không biết, ân âm cùng nàng giống nhau ý tưởng, chính là ở Huyết Thiên Quân cường đại chinh phục sau, nàng ở không có nửa điểm kháng cự, đổi lại cách nói chính là, người nam nhân này là một thần trí.

"Mẫu thân, ngươi..."

Tần lam thực không phải nói cái gì, lại sợ chọc giận Huyết Thiên Quân.

Ân âm kiều chân đạo: "Tốt lắm, thiên quân mới tới Tần thành, ngươi đi phân phó, chuẩn bị đó thức ăn, ta muốn hảo hảo chiêu đãi chiêu đãi khách."

Thấy nàng mở miệng một tiếng thiên quân kêu thân mật, Tần lam biết, chính hắn một mẫu thân, đã muốn không thể cứu được, cũng giống như mình, thì không cách nào né ra Huyết Thiên Quân lòng bàn tay,

Dưới ánh trăng, Tần thành nổi bật lên đồ sộ cảnh đêm, Tần thành chủ trên thành, Huyết Thiên Quân ngồi ở đỉnh, thâm thúy trong đôi mắt, lộ vẻ một tia người khác vĩnh viễn nhìn không thấu vẻ mặt.

Ở chân của hắn loan thượng, ân âm nghiêng đầu ghé vào này trên đùi, nhẹ giọng phải hỏi: "Thiên quân, ngươi cùng ta tổ tiên thực sự không giải được được cừu hận sao?"

"Không phải cừu hận, kỳ thật ta cùng với nàng trong lúc đó được sự, chỉ có nàng biết, mà ta không phải rất rõ ràng, tựa như ta theo như lời, nàng luôn luôn ở chú ý lên ta, mà ta đối với nàng được giải thích lại ít đến thương cảm."

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra cười khổ.

Nuwa này thần nữ, rốt cuộc đối với chính mình là hận ý vẫn là tình yêu, hắn cũng cân nhắc không ra, nếu hận chính mình, nàng lại vì sao không hề chính mình còn không có cường đại thời gian, liền giết mình, mà cần làm ra nhiều như vậy thủ đoạn nhỏ để đối phó chính mình.

Nếu như là yêu mà nói, Huyết Thiên Quân cũng không hiểu, chính mình chẳng qua là một cái hiện đại xuyên qua tới phàm nhân, nàng như thế nào lại đối với chính mình có yêu.

Ân âm rối rắm vô cùng, một bên là tổ tiên của mình, bên kia là làm cho mình khoái hoạt đến cực điểm được nam nhân, hắn đưa cho chính mình vui sướng nhất thời gian, cùng hắn làm cái loại này sự, đó là bất kỳ nữ nhân nào cũng sẽ không trốn tránh kháng cự được tuyệt vời.

"Ngươi sẽ ở Tần thành đậu ở lại bao lâu?"

Ân âm lại hỏi.

Ở trến yến tiệc, Huyết Thiên Quân đã nói qua, Tần thành chẳng qua là hắn một cái qua đứng.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu cười nói: "Không biết, nhưng là ta nhưng lấy khẳng định, một khi ta rời đi nơi này thời gian, này thành trì sẽ gặp không có mỹ nữ,"

Nghe hắn nói như vậy, ân âm ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, nhẹ giọng hỏi: "Thiên quân, lời này của ngươi là có ý gì a?"

"Ta là mỹ nữ thu thập cuồng, phàm là mỹ nữ, ta đều phải làm của riêng."

Huyết Thiên Quân không...chút nào giấu diếm nói.

Nhìn thấy trên mặt hắn bá đạo, ân âm cười duyên nói : "Ý nghĩ này không sai, chính là ngươi cũng đã biết ta đây Tần trong thành, ít nhất có hơn vạn mỹ nữ, làm sao ngươi mang đi a."

Nhẹ vỗ về của nàng eo thon nhỏ, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Cho dù là mười vạn, ta cũng có thể toàn bộ đóng gói mang đi, đến lúc đó ngươi sẽ biết."

Ân âm nhìn thấy trên mặt hắn biểu tình, cười cười không hề nhiều lời, không biết như thế nào, Huyết Thiên Quân được mỗi một câu, nàng đều không thể đi hoài nghi, mơ hồ không khỏi muốn, này có thể chính là yêu đi.

Nghĩ đến yêu, ân âm nở nụ cười, đã biết đã gần đến bốn mươi nữ nhân, chưa bao giờ có yêu nữ nhân, lại ở phía sau cùng nam nhân có yêu, thật sự là kỳ quái.

Một luồng ánh mặt trời sái chiếu vào trong đại điện, to như vậy trên ghế dài, ân âm chân sau hoàn toàn, bán thân thể phục ghé vào Huyết Thiên Quân trên người, một bàn tay nắm kia tối hôm qua mời nàng vô cùng mất hồn Cự Long, hai mắt cũng nhìn chăm chú vào Huyết Thiên Quân từ từ nhắm hai mắt anh tuấn mặt thang.

Tối hôm qua tam độ cao phun, vẫn chưa nhường ân âm có một chút mỏi mệt, tương phản được nàng cảm thấy mình cả người có dùng không hết đắc lực khí, rất là kỳ diệu.

"Tỉnh đã bao lâu?"

Huyết Thiên Quân đôi mắt không có mở, liền hỏi một câu.

Ân âm ngẩn ra, cười duyên nói : "Một đêm không ngủ a, bị ngươi gây sức ép được, sao có thể ngủ được."

Huyết Thiên Quân mở mắt ra cười nói: "Như thế nào? Tối hôm qua còn không có đủ?"

Đột thấy trong tay nắm nắm được Cự Long đẩu run lên một cái, ân âm hoảng sợ, quay đầu nhìn kia trong bàn tay Cự Long, thế nhưng lại lần lớn hơn rất nhiều.

"Nó thật là nữ nhân khắc tinh, thiên quân, nó chẳng lẽ sẽ không có mềm đi xuống thời gian thôi."

Ân âm rất là kỳ quái, ở nàng quan sát, Huyết Thiên Quân trên người Cự Long, chính là có rất ít mềm nhũn.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Đương nhiên có, nếu ta luôn luôn như vậy nâng cao, còn không dọa hỏng người khác."

Ân âm nở nụ cười, nàng không khỏi suy nghĩ cái kia hình ảnh, Huyết Thiên Quân đi đến thế nào, đũng quần đều nhô lên một cái lều nhỏ, bị người chứng kiến được buồn cười bộ dáng.

Dùng qua điểm tâm, Huyết Thiên Quân không có rời đi thành này chủ đại điện, mà là đã ngoài tân được thân phận, lúc này nhìn thấy ân âm cùng này trong thành cao tầng họp.

Tuy là thành trì, ân âm lại giống như Nữ Đế Vương, này buổi sáng hội nghị đó là kia hoàng thượng thường xuyên mở ra lâm triều, mà cổ đại kêu lâm triều, này hoang dã thời đại, còn lại là kêu đàn nghị, chính là rất nhiều người tụ cùng một chỗ, đối chuyện gần nhất cùng đừng thành trì được sự, cùng nhau nghiên cứu thảo luận đàm luận.

Vốn tưởng rằng này Tần thành không có chuyện gì có thể nghị luận, Huyết Thiên Quân nhưng thật ra nghe được một người đề cập một ít để cho hắn hưng phấn được sự tình.

"Thành chủ, phi Long thành lại tập kết đại quân, xem ra lần này lại muốn cùng chúng ta liều mạng a."

"Bọn hắn còn không có thường đủ thất lợi được giáo huấn a, có Tần tướng quân ở, chúng ta Tần thành sợ cái gì, coi như hắn phi Long thành toàn thành trăm vạn Phi Long quân cùng nhau công lại đây, Tần tướng quân trong nháy mắt vung lên, đây chính là chết một mảng lớn a."

Lại một cái nịnh nọt.

Tần sương mặt không chút thay đổi được đứng ở Huyết Thiên Quân bên người, chủ nhân của mình đến đây, hắn cũng không cần tại vì này đó cùng hắn chút nào không thể làm chung người bán mạng, trừ phi Huyết Thiên Quân hạ lệnh, bằng không coi như Tần thành bị giết, hắn cũng sẽ không ra tay được.

Ân âm vẫn là trên mặt hồng nhạt cái khăn che mặt, Huyết Thiên Quân cũng biết, những người này chính là chưa bao giờ thấy qua ân âm chân diện mục, cũng bởi vì này là Nuwa hậu nhân nguyên nhân, đều vẫn duy trì thần bí tôn chỉ.

"Tốt lắm, phi Long thành được sự tiếp tục nghị, hôm nay ta muốn tuyên bố một sự kiện."

Ân âm không muốn nói luận việc khác, đứng dậy thì cũng hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Dừng một chút, ân âm cất cao giọng nói: "Ta muốn tuyển chọn mấy bên người nữ tỳ, còn Thị Lang, chuyện này giao do ngươi đi làm, ta muốn toàn thành được mỹ nữ, niên kỷ nhỏ nhất ở mười hai, lớn nhất bốn mươi, đều đi vào lòng dạ, cung ta chọn lựa."

Nàng được vừa dứt lời, phía dưới biết dùng người mà bắt đầu thì thầm với nhau được nhỏ giọng nghị luận, người nào không biết ân âm bên người nữ tỳ, đều là tỉ mỉ chọn lựa được, chính là bọn ta là chính mình tìm nữ tỳ, sao này lại muốn công khai chọn lựa nữ tỳ,

Quan trọng nhất là toàn thành mỹ nữ, theo mười hai tuổi đến bốn mươi tuổi, kia toàn thành mỹ nữ chính là có hơn vạn a.

Bị tên là còn Thị Lang trúng tuyển năm nam tử chắp tay nói: "Thành chủ, chuyện này ta có thể đi lo liệu, chỉ sợ bên trong thành người sẽ nói cái gì..."

Hắn còn chưa nói xong, ân âm ngắt lời nói: "Còn Thị Lang, ngươi chỉ cần dựa theo ta nói đi làm, đến nỗi ai muốn nói gì, kia còn dùng giáo ta thôi." Nguồn truyện:

Ân âm nếu có thể làm được này Tần thành thành chủ, thủ đoạn có thể không phải bình thường lợi hại, Huyết Thiên Quân âm thầm quan sát, mọi người ở đây, có không ít đều đang có lòng phản loạn, nếu là có cơ hội, bọn hắn nhất định sẽ phản chiến, đối phó ân âm.

Nhưng mà Huyết Thiên Quân cũng đã không có hứng thú quản bực này nhàn sự, chỉ cần này tuyển mỹ nữ tỳ được sự nhất thông cáo toàn thành, thì phải là trong vòng 3 ngày, chính mình là được mang theo này Tần thành mỹ nữ tiêu sái rời đi, bọn hắn muốn như thế nào làm, đi theo chính mình cùng nhau rời đi ân âm, cũng không cần đau đầu,

Người phía dưới không hề tiếng động lớn rầm rĩ, ân âm khoát tay nói: "Tốt lắm, hôm nay đàn nghị như vậy làm thôi, các ngươi tất cả lui ra đi thôi."

Đại điện đã khôi phục bình tĩnh, ân âm nhìn thấy Huyết Thiên Quân dịu dàng nói: "Phu quân, như vậy ngươi hài lòng đi."

"Ha ha, vừa lòng, đương nhiên rất hài lòng."

Huyết Thiên Quân nở nụ cười.

Lúc này Tần sương cảm giác mình không nên lưu lại mà muốn đi ra đại điện thì ân âm hô: "Tần sương dừng bước, phu quân, ta có một chuyện muốn nhờ."

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói : "Chuyện gì?"

Kỳ thật hắn đã theo ân âm trong mắt, nhìn ra nàng suy nghĩ, cũng biết nàng nói cho đúng là chuyện gì.

Quả nhiên ân âm thấp giọng nói: "Phu quân, ở ta đi theo ngươi rời đi Tần thành trước, còn hi vọng ngươi có thể giúp ta, giúp cả Tần thành, quét dọn phi Long thành."

Luôn luôn đã ở trong đại điện Tần lam, thần tình được nghi hoặc, mẫu thân của mình đây là làm sao vậy, nàng chẳng lẽ không biết phi Long thành lợi hại nha, nếu không bởi vì Tần sương tới đúng lúc, Tần thành sớm thành hỏa thành.

Phi Long thành, danh như ý nghĩa, bởi vì bọn họ có được đáng sợ rồng bay, kia rồng bay có thể cung người cưỡi, cho nên phi Long thành mới có này danh.

Nói lên sức chiến đấu, phi Long thành từng binh sĩ tác chiến cũng rất mạnh, còn tọa ủng ngàn vạn lần cùng tồn tại, mà Tần thành mặc dù cùng Cửu Tiêu chi thành cùng mặt khác thành trì liên minh, tăng lên Tổng binh lực, cũng không còn người ta phi Long thành nhiều.

Hắn một cái Huyết Thiên Quân, coi như lợi hại đến cực điểm, đối phó phi Long thành hay là không sự thật được.

Đang lúc Tần lam suy nghĩ, Huyết Thiên Quân nhất định sẽ cự tuyệt thì thế nhưng hắn lại cười vang nói: "Ân âm, là ngươi cầu ta, nếu là đổi lại người, ta Huyết Thiên Quân đều sẽ không đáp ứng."

Hắn nghe được lời này, cũng là ở đối ân âm lên cái cảnh cáo tác dụng, mình làm cái gì, cũng là vì nàng ân âm.

Cười - quyến rũ phải xem lên Huyết Thiên Quân, ân âm trực tiếp đi tới, tới hắn phụ cận, một tay giơ lên, nắm ở cổ của hắn, kiều chân đạo: "Ta đã biết Đạo Phu quân đối người ta hảo, cám ơn phu quân giúp ta."

Nhìn thấy hai người như thế thân mật, Tần lam lại dâng lên một cỗ không hiểu ghen tuông.

Chương 540: đòi mạng tiếng đàn

Cát vàng bay lên, không có một ngọn cỏ, cùng Tần ngoài thành kia chữ phiến xanh hoá so sánh với, nơi này tương đối hoang vắng.

Chỉ thấy một đám người đi ở đất cát trên mặt đất, kia bay lên cát đá nhưng không cách nào tới gần bọn hắn được thân thể, rất quỷ dị.

"Phu quân, này điểu bất lạp thỉ được địa phương, cũng có thể có cái gì lợi hại phi Long thành, ân âm có phải hay không đang nói giỡn a."

Tiêu Lân Nhi trên người luôn lưng một thanh kiếm, đó là nàng sử dụng kiếm chi tinh khí đúc, hơn nữa Huyết Thiên Quân lực lượng phụ trợ, thanh kiếm nầy đã có phách thiên liệt địa công hiệu.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Có thể chớ xem thường nơi này, nơi này yêu khí tận trời, hiển nhiên có rất lợi hại yêu vật tồn tại."

Cùng Huyết Thiên Quân lại sóng vai mà chiến ngân tuyết trêu đùa: "Cho dù là có thể thôn thiên yêu vật, ở phu quân trước mặt cũng chỉ là một tiểu loài bò sát mà thôi."

Huyết Thiên Quân cười cười, đã ngân tuyết bổn sự, nàng hẳn là cũng cảm ứng được cách đó không xa lực lượng.

Tần sương cùng những kinh nghiệm kia Dạ Xoa trì được bất tử dưới tay, đều bị Huyết Thiên Quân lưu tại Tần thành, có bọn hắn đi theo, chính là rườm rà.

Lại đi về phía trước không xa, Tiêu Lân Nhi trên mặt lộ ra nghi ngờ nói: "Phu quân, không đúng lắm a, vì sao nhìn không tới thành trì, ta lại có thể cảm giác được một ít sinh mệnh dấu hiệu."

Tuy là Kiếm Linh hóa thân, Tiêu Lân Nhi cảm ứng nhưng lại xa xa không kịp ngân tuyết cùng máu lam các nàng, theo Huyết Thiên Quân còn hơn, nàng lại càng kém nhiều lắm.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân giương đầu lên, nhìn thấy trên không nói : "Bởi vì kia thành trì ở trên trời."

Theo Huyết Thiên Quân ánh mắt, Tiêu Lân Nhi cùng ngân tuyết đều nhìn đi lên, quả nhiên bầu trời thế nhưng nổi lơ lửng nhất tòa thành trì, cát vàng đầy trời, không chút nào che ngăn không được tam tầm mắt của người.

Thành trì chung quanh, cũng có rất nhiều bay lên kềnh càng, ngân Tuyết Kiều hô: "Phu quân, kia đều là rồng bay."

Nàng là hoang dã nơi mà đến, đối rồng bay, đây chính là nhìn quen,

Đang lúc Huyết Thiên Quân gật đầu thì nghe được cực lạc giới thanh âm truyền ra.

"Phu quân, kia phi Long thành thượng yêu vật, hẳn là theo Thiên Đình xuống trần làm việc ác tam trảo yêu Long, lại danh tam thủ con thuồng luồng, lúc trước ta chính là bị nó gây thương tích."

Dao Cơ thanh âm của rơi vào tay Huyết Thiên Quân trong tai.

Cực lạc giới tuy là Huyết Thiên Quân chính mình sáng lập thế giới, chính là ở cực lạc giới nữ nhân, giai cũng có thể xuyên thấu qua chính mình, xem đi ra bên ngoài cảm ứng được bên ngoài hết thảy, Dao Cơ đã đã khôi phục năm đó thực lực, hơn nữa càng mạnh, nàng đối mối thù của mình địch, tam trảo yêu Long, tự nhiên là sẽ không nhớ sai được.

Huyết Thiên Quân cười mà không ngữ, mà ở cực lạc giới trên không, dĩ nhiên vang lên thanh âm của hắn.

"Lão bà yên tâm, ta tất nhiên bắt được nó, sinh lột da các của nó, Dịch Cốt đoạn cân, giải thích của ngươi khí,"

Mắt thấy phi Long thành ngay tại trên không, Tiêu Lân Nhi hưng phấn nói: "Phu quân, lên đi, đã lâu không có đại khai sát giới,"

Không thể không nói, Tiêu Lân Nhi là chính mình trong nữ nhân hiếu chiến nhất một cái, Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm, mấy ngày hôm trước còn tại Cửu Tiêu chi trong thành, Tiêu Lân Nhi chính là giết hơn một ngàn thị vệ.

Chính là hắn không có cảm thấy được không ổn, nếu là Hoàng Dung cùng Tiểu Long Nữ các nàng đi giết người, Huyết Thiên Quân thật cảm thấy được thực không thoải mái, nói như thế nào ôn nhu được nữ nhân, cùng Tiêu Lân Nhi bực này có trời sinh sát ý nữ nhân là vô pháp đánh đồng được.

"Trước nhìn kỹ hẵn nói, tàn sát hàng loạt dân trong thành không phải ta muốn được."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Này phi Long thành nếu thật là bị kia tam thủ con thuồng luồng sở khống chế, ở trong đó bình dân, tự nhiên cũng bị cưỡng ép cần tôn hắn làm thành chủ, nếu bên trong thành có thiện lương dân chúng, Huyết Thiên Quân có thể nào hạ thủ được.

Tiêu Lân Nhi gật gật đầu, nàng cũng chỉ là vừa nói, đến lúc đó thật sự động thủ, Huyết Thiên Quân mà nói, nàng là tuyệt đối ngoan ngoãn phục tùng, không dám ngỗ ngược.

Huyết Thiên Quân trên người tiết ra ngoài được cường đại khí thế rồi đột nhiên thu liễm lên, Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm, cũng biết Huyết Thiên Quân lần này lại muốn trình diễn giả trư ăn cọp được lão diễn lộ,

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân hai tay nắm ở hai cái cũng cũng giống như mình thu liễm hơi thở lão bà, thân hình cao ngất hướng về phía trước bay lên, ba người tựa như kia trong mây xuyên qua được phi ưng, cấp tốc hướng về ở giữa không trung phi Long thành mà đi.

Trong phút chốc, ba người tiếp cận phi Long thành thì kia rất rõ ràng thân ảnh cũng biến mất ở tại không trung.

"Ngao..."

Một tiếng cuồng ngạo tiếng hô, theo trong một gian phòng truyền ra.

Một tiếng "Phanh" được nổ, hai miếng đồng cửa bị thật lớn thân hình đụng phải cái dập nát.

"Thành chủ, làm sao vậy này Đúng vậy a? Dọa hỏng rả rích,"

Một cái môi đỏ tươi được đẹp đẻ nữ tử, chứng kiến cửa bị đụng dập nát, không khỏi nâng tay băng bó ổ tim nũng nịu nói.

Kia đụng phá hư đồng cửa đích thân hình dừng một chút, hé ra xấu xí được yêu thích thượng lộ vẻ vẻ giận dử, nhìn thấy trong viện mấy tên thủ hạ, chợt quát lên: "Vẫn còn ở nơi này nói chuyện phiếm, có khách không mời mà đến, các ngươi thế nhưng không biết."

Trong viện mấy người tướng mạo người kỳ quái tất cả đều đứng lên, kinh ngạc nói: "Thành chủ, chúng ta không có cảm giác đến a."

"Người đâu ba, xem ra rất lợi hại, các ngươi cũng chưa phát hiện, cùng thực lực của ta không sai biệt lắm."

Bị tên là thành chủ được xấu xí nam nhân cuồng tiếu nói.

Mắt thấy thành chủ thân hình biến mất, trong viện mấy người lập tức cũng xoay tròn đứng người dậy, vài cổ gió xoáy nổi lên, thân hình của bọn hắn đã ở trong viện biến mất mà không thấy.

Phi huyền trên không trung được phi Long thành trên không, Huyết Thiên Quân cùng Tiêu Lân Nhi, Tiêu Dao cầm ba người thân hình nhất thời hiện ra, mà kia phía dưới trên thành cùng chung quanh bay lên rồng bay, lại một chút cũng không nhận thấy được sự hiện hữu của bọn hắn.

"Phu quân, ngươi nói kia tam thủ con thuồng luồng có thể hay không trực tiếp tìm được chúng ta?"

Tiêu Dao cầm nhẹ giọng hỏi.

Tiêu Lân Nhi khinh thường nói : "Muội muội, ngươi đem kia tam thủ con thuồng luồng tưởng tượng cũng thật lợi hại, phu quân chính là cố ý lộ liễu một chút hơi thở, là có thể đem hắn dẫn, mà hắn muốn tìm đến chúng ta, nhưng căn bản không có khả năng."

Nàng nói được một chút cũng không sai, tuy rằng ba người thân hình hiện ra, nhưng Huyết Thiên Quân đắc thủ đoạn hơn đã đi, Chướng Nhãn pháp là được nhường kia trong thành chi người không thể chứng kiến bọn hắn, càng không - cảm giác gì được hơi thở.

Quả nhiên như Huyết Thiên Quân phỏng đoán giống nhau, khi hắn nhóm đến nơi này phi Long thành trên không một lát, kia thoạt nhìn thực hoang vắng thành trì trung, cao ngất bay ra mấy đạo thân ảnh, theo mấy người kia thân ảnh tới bên tường thành, càng có thật nhiều trong thành người, phóng người lên, giai bị này rồng bay chứa đựng thừa lúc.

"Cho ta chung quanh lục soát, bất kể là ai, giết không tha."

Một tiếng rít gào từ phía dưới truyền đến.

Tiêu Dao cầm không khỏi trêu đùa: "Phu quân, này xấu xí gia hỏa, khẩu khí thật không nhỏ, sẽ không biết cấm đại không khỏi đánh."

Tiêu Lân Nhi cười duyên nói : "Thử một lần liền biết."

"Trán, Lân nhi tỷ tỷ, ngươi lần này đừng theo ta thưởng hảo nha, người ta đã lâu không có ở phu quân trước mặt biểu hiện, cho ta một cái cơ hội đi."

Tiêu Dao cầm chớp tròng mắt cầu xin nói.

Tiêu Lân Nhi bất đắc dĩ cười cười, mỗi lần cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ kề vai chiến đấu, bọn ta sẽ thưởng ra tay trước, hơn nữa đối phó địch nhân, nàng tuyệt đối là cái loại này bá đạo cực kỳ nữ nhân, không phải nhất chiêu miễu sát, bọn ta không ra tay.

So sánh với, Tiêu Dao cầm muốn ôn nhu hơn, chính là nàng một khi tức giận, cũng không phải dễ chọc được.

Huyết Thiên Quân cười cười, dặn dò: "Đừng tùy tiện giết người, ta còn có thật nhiều sự tình muốn biết."

Hướng về phía hắn gật gật đầu, Tiêu Dao cầm lập tức xuống phía dưới phủ vọt tới, ở cực lạc giới trung, nàng là có thể tự do bay lượn, mà ở này cực lạc giới ngoại thế giới, Tiêu Dao cầm vẫn là cùng ở cực lạc giới trung giống nhau, có được lấy cường đại đắc lực lượng.

Thoát khỏi Huyết Thiên Quân thiết trí chướng mắt trận pháp, Tiêu Dao cầm đột nhiên đem thân nội khí thế phóng xuất ra bên ngoài cơ thể, chính là khoảnh khắc, mấy tiếng rồng ngâm theo bốn phương tám hướng hướng nàng vây quanh lại đây.

"Hì hì, các ngươi doạ nạt tiểu nữ tử a."

Tiêu Dao cầm mắt thấy đông đảo rồng bay kỵ binh vây quanh chính mình, trên mặt lại không hề ý sợ hãi.

"Phi hổ, trước đừng động thủ."

Một cái rồng bay phía trên nam tử, giơ tay lên ngăn cấm sáng lên binh khí huynh đệ.

Người kia nam tử nghi ngờ nói: "Phi hồ, thành chủ nói, bất kể là ai, giết không tha a."

"Thành chủ được yêu nhất là cái gì?"

Kia người thứ nhất nói chuyện nam tử, cười hỏi.

Bị tên là phi hổ nam tử ngẩn ra, tùy ý cũng cười rộ lên nói : "Các huynh đệ, này chính là mỹ nữ, giết không tha, thành chủ theo lời là nam nhân, lưu trữ nàng, hiến cho thành chủ, chúng ta đều có thưởng có thể lấy."

Vây quanh của mình đông đảo nam tử cười to, Tiêu Dao cầm không nghĩ tới chính là này cục diện, nàng chính là thuộc loại Huyết Thiên Quân, sao có thể bị những người này như thế trêu chọc.

Bàn tay run lên, một phen phi thường phong cách cổ xưa được đàn tranh ra hiện tại Tiêu Dao cầm được trước mặt, chỉ thấy nàng ngồi xếp bằng trôi nổi tại không trung, hai tay ngón tay đáp lên cầm huyền, mang trên mặt lạnh lùng được ý cười nói : "Dám đối với ta vô lễ, hừ, cho các ngươi nghe một khúc đòi mạng khúc đi."

Này đó nam tử đều nghĩ đến Tiêu Dao cầm là đang nói đùa, kia phi hổ lại càng trêu chọc nói: "Mỹ nữ, diễn tấu đi, ta luôn luôn thích Thính Cầm thanh âm, chính là không biết ngươi khảy đàn như thế nào a?"

Tiêu Dao cầm trên khóe miệng bốc lên, tay trái nhẹ nhàng gảy lên cầm huyền, tuy là một tiếng đơn điệu cầm tiếng vang lên, lại khiến cái này vây quanh của nàng nam tử kinh cụ.

"Gào khóc" mấy tiếng, theo dưới người bọn họ rồng bay trong miệng phát ra.

Mà lúc này Tiêu Dao cầm, hai tay ngón tay đã cực nhanh được ở cầm trên dây gảy mở ra, từng trận du dương cầm tiếng vang lên, nhưng ở này rồng bay cùng rồng bay mặt trên được nam tử nghe tới, lại thật là đòi mạng khúc.

Vô hình cầm khí rồi đột nhiên theo kia đàn tranh hướng ra phía ngoài khuếch tán, hơn mười chỉ rồng bay trên không trung phát run thân mình, kia xấu xí diện mạo mặc dù nhìn không tới nét mặt của bọn nó, theo hình thể đong đưa thượng, lại hãy nhìn đến lúc này chúng nó, đó là tương đối thống khổ.

"Không, chạy mau..."

Thân là rồng bay kỵ binh được điểm đội đội trưởng, phi hồ chỉ cảm thấy đầu giống như là muốn nổ tung giống nhau, nếu không phải thân thể cùng rồng bay nhanh buộc cùng một chỗ, hắn đã sớm theo rồng bay trên người ngã xuống,

Tiêu Dao cầm vốn không muốn giết người, thế nhưng những người này quả thật chọc giận nàng.

Cười lạnh một tiếng, Tiêu Dao cầm cao ngất cất cao giọng nói: "Muốn chạy trốn, không có cửa, tất cả đều cho ta lưu lại mạng."

Nàng được hết sức nhỏ ngón tay gảy cầm huyền tốc độ càng phát ra mau, quỷ dị du dương tuyệt vời thanh âm, ở trong nháy mắt đột nhiên dừng lại, lại nghe bang bang hơn mười thanh được nổ vang, nhất khu vực đều biến thành màu đỏ vẻ.

Mà kia phát ra được máu đen cùng phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn thể, ngay cả Tiêu Dao cầm năm thước trong vòng đều không thể tới gần, lợi dụng như như trời mưa xuống phía dưới rơi xuống mà đi.

"Thành chủ, người này lợi hại được có thể không tầm thường a."

Mắt thấy hơn mười người rồng bay kỵ binh cùng phi Long Nhất cho nổ tạc, một gã đẹp đẻ được nữ tử, nuốt nước miếng nói.

Ở trước mặt nàng xấu xí nam nhân cũng là vẻ mặt chặt chẽ cẩn thận, hắn đang nhìn chằm chằm kia không xa nữ nhân xem, chính là mặc hắn thấy thế nào, người này đánh đàn là được giết người lợi hại nữ tử, không hề giống là nữ tiên.

Lắc lắc đầu, kia thành chủ lớn tiếng nói: "Quản nàng là ai, qua đi nhìn kỹ hẵn nói."

Một khúc khảy đàn xong, Tiêu Dao cầm thu hồi đàn tranh, cũng đứng lên, nhìn thấy không xa bay lên không bay tới mấy người, trên mặt lộ vẻ cuồng ngạo ý cười.

Chưa tới phụ cận, kia xấu xí thành chủ liền hỏi nói : "Các hạ là người nào, vì sao ở ta phi Long thành, giết ta hơn thuộc hạ."

Tiêu Dao cầm ngửa đầu cười cười, dịu dàng nói: "Bởi vì bọn họ đáng chết."

"Nga? Thỉnh hỏi bọn hắn như thế nào đáng chết sao?"

Nhìn thấy này xấu xí nam nhân, Tiêu Dao cầm một trận ghê tởm, nếu không phải Huyết Thiên Quân không cho phép nàng giết lung tung vô tội, nàng đã sớm xuất thủ.

"Đáng chết chính là đáng chết, tại sao lý do, khó phải không các ngươi cũng muốn chết?"

Tiêu Dao cầm cố ý chọn lên đối phương được hỏa nói.

Quả nhiên nàng câu này nói xong, kia xấu nhất lậu nam tử vẫn chưa mở miệng, đứng ở phía sau hắn quần áo quần đỏ đẹp đẻ nữ tử, lại đi hướng tiến đến, một tay nắm nắm một phen tú kiếm, chỉa thẳng vào Tiêu Dao cầm hừ lạnh nói: "Thật sự là không biết trời cao đất dầy, ở phi Long thành giương oai, cũng không trở về nhà chiếu soi gương, nhìn xem chính mình cái gì bộ dáng."

"Ngươi —— ở —— tìm —— chết —— "

Tiêu Dao cầm trên mặt khinh miệt biểu tình trầm xuống, biến thành lạnh lùng.

Nàng một ít tự một chữ theo trong miệng nhảy ra, càng làm cho đám người kia cả người phát run, trên mặt xuất hiện kinh cụ biểu tình.

Đệ 5 bốn mươi mốt chương Tiểu Long Nữ khó sanh?

"Ô na, ngươi lui ra phía sau."

Cầm đầu xấu xí nam nhân thấp giọng nói.

Cao ngất này trên thân nam nhân một cỗ lạnh thấu xương khí thế cuồng bạo dựng lên, phía sau hắn được mọi người lập tức mặt lộ vẻ kinh ngạc được hăng hái thối lui đến xa xa.

Tiêu Dao cầm chưa bao giờ thấy qua cổ quái như vậy hơi thở, nhưng là vừa nghĩ tới người này không phải so với nhân loại, mà là một cái vốn thuộc Thiên giới được tam thủ yêu Long sở biến hóa, nàng liền biết, khí này tức là yêu có hơi thở.

"Ngao..."

Một tiếng gầm điên cuồng theo trong miệng hắn hô lên.

Tiêu Dao cầm nhìn thấy hắn ngẩng đầu lên, kia trên trán gân xanh đều điều điều bạo lên, chính là khoảnh khắc, kỳ diệu chuyện tình xuất hiện.

Kia nguyên bản chỉ có một đầu nam nhân, theo tả hữu chỗ cổ, không ngờ sinh ra hai cái đầu, chính là này hai cái đầu, giai cùng này rồng bay đầu là giống nhau được.

"Hừ, nho nhỏ nhân loại, ở vốn Thần Long trước mặt, còn như thế ngạo mạn, hôm nay ta liền cho ngươi nếm thử sự lợi hại của ta."

Hắn được hai tay giơ lên.

Kia vốn thực bình thường hai tay, sớm theo hắn dị biến mà sản sanh biến hóa, cặp kia thủ càng giống là móng vuốt, cùng long trảo giống nhau.

Hắn toàn thân cùng với trên mặt cổ xuất hiện lân giáp, càng làm cho Tiêu Dao cầm xác thực tin chính mình không đoán sai, đây là Dao Cơ theo lời tam thủ Giao Long, đem nàng làm bị thương được cái kia loài bò sát.

"Thật sự là chuyện cười, không phải là một cái tam đầu yêu Long nha, ở trước mặt ta như thế kêu gào, xem ta không đem ngươi thu thập mẹ ngươi đều nhận ngươi không ra."

Tiêu Dao cầm khẽ cười nói.

Nhưng không khỏi nghi hoặc, này yêu Long hẳn là không có nương đi, nó chẳng qua là điêu khắc mà đến, hấp thụ Thiên giới tiên khí, mới có thể biến ảo trở thành sự thật thân, hơn nữa ở ăn linh đan, mới có hôm nay tạo hóa.

"Ngươi còn biết cái gì?"

Kia đã lộ ra chân diện mục tam thủ Giao Long nghi thanh nói.

Chính mình vốn là chúc bầu trời vật, này người hạ giới sao sẽ biết, hơn nữa mặt này trước nữ tử mặc dù là nhân loại, nhưng lại có một cỗ hắn cũng nhìn không thấu khí thế.

Tiêu Dao cầm đơn giản thanh cười nói: "Biết đến có thể hơn, ta dao Cừu tỷ tỷ, đi vào nhân gian bắt ngươi thì bị ngươi gây thương tích, ta là tới thay nàng trả thù được."

Tam thủ con thuồng luồng Long Nhất lăng, lập tức hung tợn nói: "Hừ, kia Dao Cơ là ta bại tướng dưới tay, ngay cả nàng cũng không phải đối thủ của ta, chỉ bằng ngươi..."

Hắn mà nói âm còn chưa rơi, không trung truyện lại một người nam nhân thanh âm.

"Bằng nàng không được, ta đây đâu."

Tiêu Dao cầm hướng lên trên vừa nhìn, nguyên lai là Huyết Thiên Quân cùng Tiêu Lân Nhi đã theo kia chướng mắt trận pháp ra, ngay cả Dao Cơ cũng đã theo cực lạc giới đi ra, đang đứng ở Huyết Thiên Quân bên người, vẻ mặt khinh thường được nhìn xuống lên kia tam thủ Giao Long.

"A, bọn hắn khi nào xuất hiện được? Ta tại sao không có một chút phát hiện."

Tam thủ Giao Long thần tình kinh cụ, phải nhìn...nữa Dao Cơ thì hắn càng kinh ngạc vô cùng.

Hắn thật ra nhớ rõ Dao Cơ được tâm đều bị chính mình bị hủy, chính là nàng như thế nào giống như không có việc gì.

"Yêu Long, năm đó ta đầu hàng khuất phục ngươi, lại bị ngươi làm bị thương, khi đến vận chuyển, hôm nay đó là ngươi yêu Long phải chết kỳ."

Dao Cơ lạnh giọng nhìn thẳng lên tam thủ Giao Long nói.

Chỉ nghe tam thủ Giao Long thở dài, lắc đầu cười nói: "Dao Cơ, ngươi cho là ngươi tu luyện, ta sẽ không tu luyện nha, trước kia ngươi không là đối thủ của ta, giờ này ngày này, ngươi như trước giết không được ta."

Huyết Thiên Quân không khỏi cười nói: "Ha ha, ác nghiệt súc, ngươi hung hăng càn quấy thật sự nột, coi khinh lão bà của ta, đó là coi khinh ta, ngươi thật không nên ra lời này."

"Hừ, ngươi lại tính thế nào rễ hành."

Tam thủ Giao Long cả giận nói.

Nghe được hắn như thế cùng phu quân của mình nói chuyện, Tiêu Lân Nhi rút ra bảo kiếm, Huyết Thiên Quân lúc này lại đưa tay ngăn lại nàng, cười nhạt nói: "Giải quyết hắn, ngươi cần gì phải động thủ."

Tiêu Lân Nhi gật gật đầu, nàng biết Huyết Thiên Quân được tính tình, gặp được như thế dám cùng mình kêu gào người, hắn nhất định sẽ dùng vô cùng tàn nhẫn lạt đích thủ đoạn đối đãi, hiển nhiên hôm nay, này yêu Long tất nhiên chết không có chỗ chôn.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân biểu hiện trên mặt trở nên có chút dữ tợn, Tiêu Dao cầm vội cùng Tiêu Lân Nhi cùng Dao Cơ đứng lại với nhau, để ngừa chính mình bị ngộ thương.

"Hảo, đến đây đi, nhìn ngươi như thế nào giết được ta."

Tam thủ Giao Long nói xong, thân hình rồi đột nhiên trở nên thật lớn, rốt cục hiện ra hắn bản tôn.

Một cái trường dư hơn mười thước long thân, ba xấu xí vô cùng đầu, lục chỉ làm cho người ghê tởm Long Nhãn, thẳng nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân trong tay cao ngất xuất hiện một phen cả vật thể xám ngắt được Trường Đao, đó là hắn đang Tiêu Dao cầm cung để phát hiện được bảo bối, dùng là số lần tuy ít, Huyết Thiên Quân lại thích dùng đao này, giết yêu Long, lột da hắn, rút hắn cân.

Đang lúc Huyết Thiên Quân muốn động thủ là lúc, lại thấy bên người không khí rồi đột nhiên run rẩy hạ xuống, chỉ thấy một cái phệ mỹ nữ ra hiện tại Huyết Thiên Quân bên người.

Đã gặp nàng, Huyết Thiên Quân nghi thanh nói : "Long nhi, sao ngươi lại tới đây?"

Người đâu không phải người khác, đúng là mang thai đã có một năm rưỡi được Tiểu Long Nữ, Huyết Thiên Quân từng một lần hoài nghi, Tiểu Long Nữ trong bụng được nhi đồng, tất nhiên là một quái thai, nào có một năm rưỡi còn không sinh ra tới.

Tiểu Long Nữ cũng là thần tình nghi hoặc, nhìn mình mang thai, dịu dàng nói: "Phu quân, con ở trong bụng nghịch ngợm thật sự, ta... Ta là bị hắn ( nàng ) mang đến được."

"Cái gì? Làm sao có thể?"

Huyết Thiên Quân trong lòng chấn động, đứa nhỏ này cũng chưa sinh ra, như thế nào kéo Tiểu Long Nữ đến nơi đây.

Chẳng biết tại sao, ở Tiểu Long Nữ xuất hiện một khắc này, tam thủ Giao Long sẽ không có tính tình, chạy cũng không chạy, chính là tam đầu hiển lộ kinh cụ nhìn lên con rắn쳌 được mang thai.

Kia diễn cảm Huyết Thiên Quân nhưng thật ra gặp qua, cũng như chính mình lần đầu tiên gặp được Hỏa Kỳ Lân Hỏa Vũ thì triệu hồi ra Ma Long thì nàng không biến ảo hình người thì còn có tam thủ Giao Long trên mặt kinh cụ diễn cảm.

Này diễn cảm cũng Huyết Thiên Quân không nghĩ nhất chứng kiến được, Tiểu Long Nữ trong bụng rốt cuộc nghi ngờ cái gì, ngay cả nó tam thủ Giao Long đều cũng cảm thấy sợ hãi.

Tiểu Long Nữ ủy khuất nói: "Phu quân, ta cũng không biết, a, hiện tại hắn ( nàng ) càng nghịch ngợm, bụng đau quá a..."

"Phu quân, sau đó, Long nhi sẽ không cần sinh đi."

Dao Cơ cũng có sinh qua nhi đồng kinh nghiệm, tự nhiên nhìn ra được Tiểu Long Nữ lúc này chính là muốn sanh con dấu hiệu.

Huyết Thiên Quân bất đắc dĩ cười nói: "Thật sự là sẽ chọn thời điểm, Lân nhi, kia yêu Long do ngươi giải quyết, ta trước mang Long nhi quay về cực lạc giới đi."

Bất kể như thế nào, coi như trước mặt là Huyết Thiên Quân nhất muốn giết người, hắn cũng đề không nổi hứng thú, Tiểu Long Nữ sanh con, mới là hắn tối quan tâm nhất được.

Nhưng mà hắn mới vừa cầm Tiểu Long Nữ đích tay, lại cảm thấy được cái tay kia thật nóng thật nóng, tâm niệm vừa động, lại phát giác mình và Tiểu Long Nữ căn bản ở không thể trở lại cực lạc giới.

Đây là có chuyện gì? Huyết Thiên Quân một trận khiếp sợ, chính mình quay về cực lạc giới, đó là nhẹ nhàng như thường, vì sao hôm nay sẽ mất hiệu lực đâu.

"A, phu quân... Bụng càng ngày càng đau đớn, ta... Ta có phải hay không cần sinh."

Tiểu Long Nữ trên mặt chảy ra to như hạt đậu mồ hôi, kia diễn cảm là tương đối thống khổ.

Huyết Thiên Quân cũng gấp, quay về không dứt cực lạc giới, kia cũng chỉ có thể lúc này tìm một chỗ đỡ đẻ, chính là mặc cho hắn như thế nào lạp túm, Tiểu Long Nữ thân mình chính là không chút sứt mẻ.

Lúc này máu lam cùng ngân tuyết đồng thời ra hiện tại Huyết Thiên Quân trước mặt, ngân tuyết vốn cùng Huyết Thiên Quân cùng đi phi Long thành được, chính là trên đường, nàng sách tóm tắt được cực lạc giới có cổ cường đại hơi thở, cho nên về tới cực lạc giới.

Chứng kiến hai người, Huyết Thiên Quân vội la lên: "Tuyết Nhi, mau mau nghĩ biện pháp, Long nhi cần sinh."

Ngân Tuyết Kiều cười nói: "Phu quân đừng lo lắng, hết thảy đều có định số."

Máu lam cũng nói: "Tuyết Nhi nói rất đúng, phu quân, ngươi nhất định không thể tưởng được, Long nhi sẽ sinh ra cái gì đến đây đi."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân mắng nói : "Đều lúc nào, vẫn còn ở nơi này vừa nói vừa cười."

Thấy hắn tức giận, ngân tuyết vung tay lên, một đạo màu bạc cái chắn, nhất thời đem bốn người bao vây ở tại bên trong.

Đây là ngân tuyết quen dùng được trận pháp, ở người ở phía ngoài không ngớt lời âm cũng không có thể nghe thấy, càng không thể chứng kiến bên trong xảy ra chuyện gì.

"Phu quân, ở bên hãy chờ xem, tuy rằng ta không phải đỡ đẻ, Tuyết Nhi lại sẽ điểm."

Máu lam đẩy ra Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân đương nhiên biết nàng máu lam sẽ không nhận sanh con, mà ngân tuyết lại bất đồng, nàng trận pháp trình độ cực cao, mà ở y học thượng trình độ nhanh hơn của nàng trận pháp trình độ cao hơn nữa, chính là đón sanh con, việc nhỏ mà thôi.

Tiểu Long Nữ cầm lấy máu lam đích tay cánh tay, nhìn thấy ngân tuyết vội la lên: "Tuyết tỷ tỷ, Long nhi đau quá, thật là khó chịu a..."

Ngân tuyết gật gật đầu, trong tay đột nhiên xuất hiện một cây dài nhỏ ngân châm, chỉ thấy tay nàng chưởng một phen, kia ngân châm đã chui vào Tiểu Long Nữ cổ bên trong.

Chỉ thấy Tiểu Long Nữ lật ra hạ xem thường cháng váng tới, ở bên xem lo lắng được Huyết Thiên Quân, cả giận nói: "Ngân tuyết, ngươi đối với nàng làm cái gì?"

"Phu quân, yên tâm đi."

Ngân tuyết ngắn ngủn nói câu.

Huyết Thiên Quân mới biết chính mình lại đối với nàng giàu to rồi tính tình, ngân tuyết là nữ nhân của mình, nàng như thế nào sẽ hại Tiểu Long Nữ đâu.

Nhìn thấy ngân tuyết trong tay xuất hiện ở hiện một phen ngân chất tiểu đao, Huyết Thiên Quân tâm đều nhắc tới cổ họng, nếu bình thường, hắn cũng sẽ hưng phấn tới cực điểm, chính là Tiểu Long Nữ này hoài thai một năm rưỡi, thực tại rất kì quái điểm.

Như máu lam theo lời giống nhau, Huyết Thiên Quân cũng tại hoài nghi, Tiểu Long Nữ sẽ sinh ra cái gì đi ra.

Chỉ thấy ngân tuyết run rẩy nắm tay trung ngân chất tiểu đao, lại chậm chạp không hạ thủ, tuy rằng không thấy tận mắt qua đỡ đẻ, Huyết Thiên Quân cũng có chút thưởng thức, muốn dùng đao xé ra Tiểu Long Nữ phấn khe, nhường nhi đồng đi ra đầu hoặc chân, ở nhẹ nhàng được lôi ra.

"Tuyết Nhi, ngươi còn chờ cái gì?"

Máu lam là thấy tận mắt qua ngân tuyết thay cực lạc giới trung nữ nhân đỡ đẻ qua, nàng chưa từng có do dự, thế nhưng thì nàng như thế nào do dự rồi sao.

Quay đầu lại nhìn thấy khẩn trương được Huyết Thiên Quân cùng máu lam hai người, ngân tuyết âm rung nói : "Phu quân, đúng như Lam tỷ theo như lời, Long nhi được trong bụng, giống như không có nhi đồng."

Trong đầu tựa hồ bị nhất nói Lôi Điện đánh trúng, Huyết Thiên Quân thân mình lảo đảo quơ quơ, không dám tin nhìn ngân tuyết hỏi: "Ngươi mới vừa nói cái gì?"

"Phu quân... Phu quân..."

Mắt thấy Huyết Thiên Quân đứng không vững, máu lam vội vàng đi lên đỡ hắn.

Hắn sẽ biến thành cái dạng này, máu lam chưa bao giờ thấy qua, hiện tại Huyết Thiên Quân trên người lại không hề sát khí, coi như một người bình thường giết hắn, lúc này cũng là dễ như trở bàn tay.

Chính là loại sự tình này, mặc cho dù ai cũng không cách nào nhận, máu lam vội la lên: "Ngân tuyết, ngươi không cần hay nói giỡn a."

"A... Đau chết ta, phu quân ta đau quá a..."

Tiểu Long Nữ còn tại đằng kia đau phì.

Lớn như vậy bụng, bên trong không có nhi đồng, hắn Huyết Thiên Quân làm sao có thể tin tưởng.

Đẩy ra máu lam, Huyết Thiên Quân ngồi xổm người xuống, túm lấy ngân tuyết trong tay ngân chất tiểu đao âm thanh lạnh lùng nói: "Đã qua, để cho ta tới."

Thấy hắn muốn động thủ, ngân tuyết chặn lại nói: "Phu quân, ngàn vạn lần không cần, chẳng lẽ ngươi không có cảm giác đến Long nhi bụng có một cổ cường đại đích lực lượng thôi."

Giơ lên đắc thủ dừng lại, Huyết Thiên Quân như thế nào không có cảm giác đến, kia là một loại vương giả khí thế, hắn thậm chí có thể cảm giác được, ngay cả cực lạc giới trung, Ma Long cùng miêu tiên cùng với Bạch Linh, chuyện ngữ tỷ muội cùng Thiên Phượng, tất cả đều quỳ xuống, như là ở cúng bái cái gì so với các nàng cường đại hơn tồn tại giống nhau.

Chuyện như vậy, như thế nào là đơn giản như vậy xuất hiện, nhưng là ở giữa có liên hệ gì, Huyết Thiên Quân lại hoàn toàn không nghĩ ra.

"Rốt cuộc muốn làm sao bây giờ a?"

Bắt được Tiểu Long Nữ đích tay, Huyết Thiên Quân rất là thay nàng lo lắng.

Ngân tuyết cùng máu lam trăm miệng một lời nói : "Đợi..."

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Chờ tới khi nào? Ai có thể nói cho ta biết, Long nhi trong bụng rốt cuộc là cái gì?"

Ngân tuyết hai người không, chính là cực lạc giới trung, càng không có ai đến trả lời hắn, lúc này Huyết Thiên Quân yên tĩnh trở lại, không khỏi cười khổ, ngay cả chính mình cũng không biết Long nhi sở nghi ngờ được là cái gì, kia những người khác lại làm sao biết.

Tiểu Long Nữ cố nén đau, nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, cắn răng hỏi: "Phu quân, rốt cuộc làm sao vậy?"

"Không có gì, Long nhi yên tâm, hảo hảo kiên nhẫn một chút, con của chúng ta... Nhi đồng..."

Huyết Thiên Quân nói xong nói xong, tiếp tục nói không được nữa, nhi đồng còn sẽ có sao?

Đệ 5 bốn mươi hai chương hoa tuyệt thế nữ máu Linh Lung

Tiểu Long Nữ sắc mặt càng phát ra khó coi, cả người cũng bắt đầu kịch liệt run rẩy, xem nàng như vậy, Huyết Thiên Quân đau lòng đến cực điểm, chính là sanh con đau đớn, hắn nhưng không cách nào thay nàng thừa nhận, chỉ có thể ở bên dùng chính mình được năng lực, giảm bớt của nàng đau đớn.

Phi Long trên thành, Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm mấy người đều lo lắng ở ngoại chờ, mà kia đã khôi phục thân mình tam thủ Giao Long, nhưng không có trốn, càng không có đối với các nàng phát động công kích, ánh mắt kia nhát gan phải xem lên lỗ ống kính, hình như đang đợi cái gì.

"Thành chủ làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?"

Đẹp đẻ nữ tử đang nhìn bầu trời quỷ dị trường hợp, thấp giọng hỏi.

Bên người nàng mấy xấu xí nam tử nhất tề lắc đầu, một người trong đó trầm giọng nói: "Xem ra những người đó không đơn giản, thành chủ nhất định là e sợ."

E ngại, cái từ này hối sở đại biểu hàm ý, mấy người kia đương nhiên biết.

Mà bọn hắn nhìn qua cũng là như thế, tam thủ Giao Long kia thân thể cao lớn, ở lạnh run, kia là bọn hắn chưa bao giờ thấy qua được.

Cuống được diễn cảm rõ ràng ra hiện tại Huyết Thiên Quân trên mặt, cùng hắn có nôn nóng tâm tình, còn có cực lạc giới toàn bộ nữ nhân.

"Tuyết Nhi, động đao đi."

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói câu.

Ngân tuyết lắc đầu nói: "Phu quân, không được a, Long nhi bụng còn không xác định, sao có thể động đao a."

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nhìn thấy nàng âm thanh lạnh lùng nói: "Động đao, bất kể là cái gì, mặc kệ phát sinh chuyện gì, ta cũng sẽ không trách ngươi, nếu là ngươi không động đao, Long nhi nếu là có cái không hay xảy ra, đừng trách ta vô tình."

Hắn đã vậy còn quá nói, ngân tuyết vẻ mặt được khó coi, đây là Huyết Thiên Quân lần đầu tiên có như vậy cảm xúc, chính là hiểu được tâm tình của hắn, ngân tuyết chỉ phải gật gật đầu.

Tiếp nhận Huyết Thiên Quân trong tay ngân chất tiểu đao thì ngân tuyết mắt nhìn Huyết Thiên Quân, nhẹ nói: "Phu quân, ngươi còn là đừng nhìn thấy,"

Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, đứng lên đưa lưng về phía nàng cùng Tiểu Long Nữ, trận kia mặt hắn quả thật không thể nhìn xuống đi.

"Tuyết tỷ tỷ, mau động thủ đi, ta... Ta thật sự chịu không nổi,.."

Tiểu Long Nữ đầu đầy mồ hôi, môi trắng bệch nói.

Ngân tuyết vốn đang có chút do dự, chính là thấy Tiểu Long Nữ như thế thống khổ, nàng ở không thể ngồi xem mặc kệ, bàn tay một phen, ngân chất tiểu đao ở nàng lòng bàn tay xinh đẹp xoay trở lại quay vòng lên, bỗng nhiên, là được chứng kiến tiểu đao thượng xuất hiện một trận ngân quang.

Chỉ nghe ngân Tuyết Kiều quát một tiếng, sắc bén tiểu đao tức thì hướng Tiểu Long Nữ phấn khe mà đi, nhưng mà ngay tại nàng tức cần hạ đao là lúc, đã thấy Tiểu Long Nữ phấn khe đột nhiên hồng mang đại hiện.

"Phu quân, Lam tỷ..."

Ngân tuyết giật mình duyên dáng gọi to lên.

Huyết Thiên Quân cùng máu lam đều đưa lưng về nhau cho nàng cùng Tiểu Long Nữ, nghe được của nàng duyên dáng gọi to, còn tưởng rằng nhi đồng sinh đã ra rồi, Huyết Thiên Quân vội la lên: "Cái gì oa?"

Ngân tuyết lẩm bẩm nói: "Không sinh ra."

Lúc này Huyết Thiên Quân mới trở lại nhìn lại, đã thấy đến Tiểu Long Nữ phấn khe hồng mang, một ít sát hắn đầu ông như muốn nổ giống nhau.

Chính là kỳ lạ chính là, kia hồng mang thoáng hiện hơn mười giây, cao ngất được theo Tiểu Long Nữ phấn khe bay ra, lại chui ra ngân tuyết thiết trí cái chắn trận pháp.

"Không tốt..."

Huyết Thiên Quân thầm kêu một tiếng, xoay người chui ra cái chắn.

Khi hắn chui ra cái chắn thì trước mắt một màn lại làm cho hắn ngây ngẩn cả người, chỉ thấy kia tam thủ Giao Long trên người, lại xuất hiện một cái mặc Hồng Y tiểu cô nương, xem tuổi cũng mấy tuổi bộ dáng, mà kỳ lạ nhất rất đúng, cô bé kia trong tay nắm lấy một thanh ngân chất tiểu đao.

Huyết Thiên Quân dụi dụi mắt, mới nhìn rõ kia ngân chất tiểu đao, không ngờ là ngân tuyết vừa mới nắm nắm được.

"Ngao..."

Kia tam thủ Giao Long thống khổ kêu to.

Cô bé kia lại nắm ngân chất tiểu đao, đâm vào nó tam cái đầu, huyết tinh trình diễn, cô gái nắm nắm tiểu đao, chính là một lát công phu, liền đem này tam thủ Giao Long đâm chết, càng đáng sợ rất đúng, nàng lại lột này tam thủ Giao Long được da, bắt tay lấy này Long cân.

"Dao Cơ mẫu thân, con báo thù cho ngươi,"

Tay cầm tam thủ Giao Long Đắc Long cân, cô gái bốc lên bắt tay vào làm, trên mặt lộ vẻ đắc ý được hoan hô nói.

Cùng Tiêu Lân Nhi đứng chung một chỗ Dao Cơ ngẩn ra, thần tình nghi hoặc nhìn hướng về phía Huyết Thiên Quân, kia diễn cảm giống như nói sau, ta không biết cô gái này oa, nàng ở loạn nhận thức mẫu thân.

Huyết Thiên Quân kỳ quái nhìn lên cô gái, hỏi: "Tiểu nha đầu, ngươi là ai? Sao gọi bậy mẫu thân?"

Cô bé kia một cước đem tam thủ Giao Long thi thể đá đi xuống, di động trên không trung cười duyên nói : "Phụ thân, ta như thế nào ở gọi bậy mẫu thân, Tiểu Long Nữ là ta sinh ra mẫu thân, các nàng mấy đều là phụ thân lão bà, lúc đó chẳng phải mẹ ruột của ta thôi."

Thiên, nàng gọi mình phụ thân, chẳng lẽ Tiểu Long Nữ sinh ra tới hồng mang, chính là nàng, nàng như thế nào lại biết Dao Cơ cùng Tiêu Lân Nhi các nàng là nữ nhân của mình, này hoa tuyệt thế nữ nhân, như thế nào chính là Tiểu Long Nữ sinh ra tới.

"Phụ thân, ngươi tại hoài nghi cái gì đây? Ta ở mẫu thân bụng một năm rưỡi nhiều, sớm đã biết rất nhiều sự."

Cô gái vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn nói.

Huyết Thiên Quân còn là ở vào trong lúc khiếp sợ, hắn đang muốn, chính hắn một nữ nhân có thể hay không là cái gì đại thần đầu thai chuyển sang kiếp khác, tới Tiểu Long Nữ bụng, cần không thế nào sẽ cường đại như vậy, vừa ra đời tựu lấy kinh người như thế diện mạo hiện thân.

Ở nàng vừa dứt lời, Thiên Phượng cùng chuyện ngữ cùng với Hỏa Vũ các nàng tất cả đều theo cực lạc giới chủ động ra, quỳ tại trong hư không, vẻ mặt thành kính cúng bái.

"Phu quân, nếu ta nhớ không lầm, Linh Lung ra đời, chính là thiên ý."

Thiên Phượng mà nói trung lộ vẻ huyền cơ.

Dù là Huyết Thiên Quân, cũng không nghe hiểu nàng đang nói cái gì, chính là hỏi: "Linh Lung? Ngươi đang nói cái gì?"

Thiên Phượng giải thích nói: "Thiên Hỏa phượng hoàng bộ tộc từng có ghi lại, phu quân là phàm nhân thân thể, lại cùng chúng ta này đó Linh Thú kết hợp, cố hữu Linh Thú khí, Tiểu Long Nữ thân mình là Thanh Huyền thân thể, phu quân cùng với nó kết hợp, liền nổi lên có thể thông hiểu mọi sự được vạn thú vua đi ra."

"Ha ha, ngươi cấp cha ta giải thích, hắn cũng nghe không hiểu được."

Cô gái cười nói, thân hình nhảy, đã đến Huyết Thiên Quân trước mặt.

Nhìn thấy này đáng yêu xinh đẹp nữ oa, Huyết Thiên Quân lẩm bẩm nói: "Ngươi thực là nữ nhi của ta?"

Cô gái gật đầu ân nói : "Phụ thân chớ sợ, ta cũng không phải là yêu quái, là phụ thân cùng mẫu thân của ta cộng đồng nỗ lực kết quả, chính là sinh ra có chút kỳ lạ thôi."

Huyết Thiên Quân một trận bạo mồ hôi, sinh ra kỳ lạ, đây quả thực so với Tôn hầu tử theo trong viên đá đụng tới còn làm cho người ta sợ hãi than, quan trọng nhất là, nàng vừa ra đời cứ như vậy lớn, cho dù Huyết Thiên Quân gặp qua rất nhiều việc lạ, cũng là nhất thời không thể nhận như vậy nữ nhân.

"Ngươi tên gì?"

Huyết Thiên Quân đã không biết nên làm cái gì bây giờ, chính mình sớm nghĩ kỹ tên, xem ra cũng không thể dùng.

Quả nhiên cô gái dịu dàng nói: "Linh Lung, máu Linh Lung, phụ thân, tên này rất êm tai đi?"

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Ân, hảo hảo nghe."

"Phu quân, phu quân..."

Đang lúc Huyết Thiên Quân ôm lấy máu Linh Lung thì một trận suy yếu tiếng hô từ phía sau truyền.

Huyết Thiên Quân còn chưa quay đầu lại, trong lòng máu Linh Lung đã thả người bay qua, một chút nhào tới sắc mặt trắng bệch Tiểu Long Nữ trong lòng, ôm cổ của nàng liền hô: "Mẫu thân..."

Như Huyết Thiên Quân sở liệu, Tiểu Long Nữ thực bi thúc giục hôn mê bất tỉnh, nàng vốn cũng bởi vì sinh ra máu Linh Lung đến mà thể hư, hơn nữa Linh Lung như vậy cả kinh dọa, không ngất đi mới là lạ.

Nhường Huyết Thiên Quân cùng máu lam các nàng trợn mắt há hốc mồm rất đúng, máu Linh Lung bổn sự cũng không nhỏ, nàng có thể sinh ra liền giết tam thủ Giao Long, đó là chứng minh tốt nhất, mà nhường Tiểu Long Nữ nháy mắt khôi phục được thần kỳ, càng làm cho Huyết Thiên Quân hết sức hưng phấn,

"Các vị mẫu thân nhóm, con tuy có vạn thú vua được khí thế, có thể là các ngươi như thế quỳ ta, chẳng phải là nhường con khó chịu nổi thôi."

Cùng Tiểu Long Nữ giải thích một phen, máu Linh Lung chứng kiến không trung quỳ ở trước mặt mình Thiên Phượng chúng nữ nói.

Huyết Thiên Quân phất tay nói: "Là (vâng,đúng) a, Linh Lung nói đúng, đều mau đứng lên."

Thiên Phượng các nàng lúc này mới đứng lên, cùng máu Linh Lung nhất nhất hàn huyên một phen, lục tục được trở về cực lạc giới trung.

"Linh Lung, cha ngươi ở tại chỗ này còn có chuyện quan trọng muốn làm, ngươi cũng cùng ta quay về cực lạc giới đi."

Tiểu Long Nữ mặc dù thực kinh ngạc, nhưng làm Huyết Thiên Quân sinh ra như thế thông minh lanh lợi đáng yêu cô gái, nàng cũng vui mừng,

Máu Linh Lung lắc đầu cự tuyệt nói: "Mẫu thân, con mới từ ngươi trong bụng đi ra, hiện tại trở về cực lạc giới có phải hay không sớm điểm, nói sau cực lạc giới quy củ, con cũng biết, ngươi cũng phải cho ta một chút thời gian, để cho ta có thể nhận phụ thân đi."

Nàng vừa thốt lên xong, Huyết Thiên Quân mấy người nhất thời đỏ mặt, cực lạc giới quy củ, đây chính là Huyết Thiên Quân chế định được, chỉ cần vào cực lạc giới, bất kể là cái gì nữ nhân, đều cũng trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân.

Hiển nhiên máu Linh Lung là biết rõ này quy củ, mà nàng có thể nói ra những lời này để, cũng là sớm đã có chuẩn bị tâm lý.

"Ai, có ngoài cha tất có này nữ a."

Tiểu Long Nữ cảm thán một tiếng.

Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Long nhi, ngươi vả lại đi về trước đi."

Tiểu Long Nữ gật đầu, cùng ngân tuyết cùng máu lam mấy người cùng nhau trở về cực lạc giới.

Lúc này phi Long thành thượng, chỉ còn lại có Huyết Thiên Quân cùng máu Linh Lung, hơn nữa Tiêu Dao cầm cùng Tiêu Lân Nhi bốn người, chỉ thấy máu Linh Lung nhìn xuống lên phía dưới phi Long thành, cười duyên nói : "Phụ thân, thành này trì bị kia yêu Long sở khống chế, hiện giờ hắn đã chết, ta liền khôi phục thành này trì bộ dáng đi."

Huyết Thiên Quân xem như kiến thức đã biết hoa tuyệt thế nữ nhân lợi hại, vì thế nhận lời một câu.

Máu Linh Lung hai tay triển khai, ngửa đầu hướng lên trời, môi mấp máy, một chuỗi Huyết Thiên Quân cùng Tiêu Lân Nhi ba người cũng chưa nghe hiểu lời nói theo nàng trong miệng phát ra, mà kia phía dưới phi Long thành nhất thời biến hóa bộ dáng.

Cát vàng khắp nơi trên đất, hoang vắng được phi Long thành, bỗng nhiên bị màu xanh hoa cỏ nơi quay chung quanh, lại nhìn kia trôi nổi phi Long thành, cũng đã rơi xuống trên mặt đất, trong thành lại càng truyền ra rất nhiều người tiếng hoan hô.

"Linh Lung, nói cho phụ thân, ngươi vừa rồi là làm như thế nào tới?"

Huyết Thiên Quân cau mày, đây chính là hắn cũng vô pháp làm được thần kỳ.

Máu Linh Lung lôi kéo Huyết Thiên Quân đích tay cười nói: "Phụ thân, thành này trì bị yêu Long khống chế, này người thường đều bị phong ấn, nữ nhân ta chẳng qua giải khai phi Long thành phong ấn a."

Tiêu Lân Nhi thẳng khen nói : "Linh Lung chính là lợi hại."

"Ha ha, cám ơn mẫu thân khích lệ, này đó chẳng qua là chút tài mọn mà thôi."

Máu Linh Lung quay đầu nhìn Tiêu Lân Nhi nói.

Nàng được biểu hiện, đó là không xoi xét, quan trọng nhất là của nàng xem ra miệng rất ngọt, Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm cũng còn chưa cấp Huyết Thiên Quân sống chết, nhưng là vừa nghe đến máu Linh Lung cũng xưng hô chính mình mẫu thân, hai người cũng lần cao hứng.

Huyết Thiên Quân đã ở cảm thán, nếu là con gái của mình đều có thể giống máu Linh Lung như vậy, kia cực lạc giới tất nhiên sẽ náo nhiệt hơn.

Mắt thấy phi Long thành khôi phục nguyên lai bộ dạng, máu Linh Lung hướng về phía Huyết Thiên Quân trừng mắt nhìn, dịu dàng nói: "Phụ thân, kia phi Long thành Trung Mỹ nữ cũng không ít, ngươi nên nắm chắc cơ hội tốt nha."

"Trán..."

Huyết Thiên Quân gãi gãi đầu, nàng nếu là thông hiểu mọi sự, kia tính tìnhcủa mình cùng người phẩm chất, tự nhiên cũng là nàng biết đến.

Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm e sợ cho thiên hạ bất loạn cười nói: "Phu quân, mau đi đi, những mỹ nữ kia, có thể đều chờ đợi lấy thân báo đáp đáp tạ ngươi sao."

Huyết Thiên Quân thầm than, có nàng này trẻ, xem ra ngày sau chính mình được chiếm đoạt danh hiệu con đường, sẽ càng thêm phương tiện,

"Ô na, chúng ta mau chạy đi."

Phi Long thành trung, vài tên nam tử vây quanh một cái đẹp đẻ nữ tử, trong đó một cái, thần tình kinh cụ nói.

Kia đẹp đẻ nữ tử lắc đầu nói: "Trốn không thoát,"

Nàng mới vừa nói xong, không trung truyền đến một tiếng hưu được tiếng xé gió, ở mấy người trên không, bỗng nhiên lộ một người lập cho bọn hắn phía trên.

"Ô na nói được đúng vậy, các ngươi trốn không thoát," Bạn đang đọc truyện được copy tại

Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói.

"Giết hắn, làm thành chủ báo thù..."

Không biết ai kêu một tiếng, kia đẹp đẻ nữ tử bên người nam nhân, lập tức tất cả đều lộ ra binh khí, nhảy lên hướng tới Huyết Thiên Quân vây công lại đây.

Mà tên kia kêu ô na đẹp đẻ nữ tử la hét nói : "Không cần..."

Chương 543: yêu thương nhung nhớ được mỹ nữ

Ác ma? Hắn nhất định là ác ma.

Ô na kinh cụ đắc nhìn Huyết Thiên Quân, cũng nhìn thấy bên cạnh hắn đoàn đoàn được máu đen, đó là chính mình đồng bạn bị hắn đánh chết, lưu lại được mới có dấu vết.

Chỉ là một trêu chọc, nàng xem đến này tóc đỏ nam nhân, chỉ dùng nhất chiêu, này ở phi Long thành nội diễu võ dương oai được đồng bạn, đều bị vô tình được giết.

"Ngươi cũng muốn cần phản kháng sao?"

Huyết Thiên Quân chậm rãi rơi xuống ô na trước mặt, khẽ cười nói.

Ô na mắt nhìn Huyết Thiên Quân, đột quỳ xuống, duyên dáng gọi to nói : "Thỉnh đại thần tha mạng."

Nhìn thấy nàng nhát gan biểu tình, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, lấy tay nắm bắt nàng đầy cằm, thưởng thức nàng kia gương mặt xinh đẹp nói: "Tha mạng, ta từ vừa mới bắt đầu sẽ không chuẩn bị muốn giết ngươi, ngươi cùng bọn họ bất đồng."

Nghe được câu này, ô na liên tục gật đầu dịu dàng nói: "Là (vâng,đúng), ta cùng bọn họ bất đồng, ta không có hại qua trong thành bất luận kẻ nào."

"Là (vâng,đúng) sao?"

Huyết Thiên Quân lại thẳng đứng lên.

Đang lúc ô na còn muốn vì chính mình biện giải thì lại nghe đến chung quanh tiếng động lớn rầm rĩ ầm ĩ náo loạn lên, nhìn chung quanh một vòng, trên mặt nhất thời lộ ra càng thêm kinh cụ biểu tình.

"Là (vâng,đúng) nàng, chính là nàng giết người của chúng ta, này nữ ma đầu, mọi người cùng nhau giết nàng."

"Chết cháy nàng."

"Còn chúng ta thân nhân mạng, nữ ma đầu..."

Mắt thấy này phi Long thành được cư dân vọt tới, ô na trên người rồi đột nhiên tản mát ra một cỗ mạnh mẽ sát khí.

Huyết Thiên Quân trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, cười nói: "Chẳng lẽ ngươi còn cảm giác mình làm được chuyện sai không nhiều đủ."

"Ta... Chính là ta không muốn chết."

Ô na rất rõ ràng thực lực của chính mình, chống lại nam nhân trước mặt, nàng là quyết vô kế hay, chính là này phi Long thành cư dân, tới một người giết một người, đến một ngàn nàng chiếu giết một ngàn.

Ai cũng sợ chết, Huyết Thiên Quân không cần hỏi, cũng có thể cảm giác ra, ô na thân mình chính là cái người thường, trên người nàng lực lượng là tam thủ Giao Long giao cho được, hiện tại phi Long thành đã khôi phục nguyên dạng, cũng là bởi vì tam thủ Giao Long đã chết, phong ấn thành trì lực lượng biến mất.

Nhìn chằm chằm ô na được một đôi mị nhãn, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Tốt lắm, đứng lên đi, bọn hắn sẽ không đả thương hại ngươi phải."

Không biết Huyết Thiên Quân nói thật hay giả, ô na đứng lên, hơn nữa đứng ở bên cạnh hắn.

Làm những cư dân kia vây quanh, cầm trong tay vũ khí lạnh căm tức ô na cùng mình thì Huyết Thiên Quân giọng cao nói: "Các vị, phi Long thành đã khôi phục ban đầu bộ dạng, mà hại các ngươi được đầu sỏ gây nên, đã bị ta chém giết."

Huyết Thiên Quân nói xong, vung tay lên, trên mặt đất rõ ràng xuất hiện một cỗ thi thể, mà thi thể kia, đúng là bị rút Long cân, lột long bì được tam thủ Giao Long, chẳng qua này thi thể bây giờ còn là cá nhân dạng, bằng không nhất định sẽ dọa hỏng những cư dân này.

Chứng kiến tam thủ Giao Long, đông đảo cư dân đều là cuồng hô lên, nhưng mà còn là có người không tín nhiệm Huyết Thiên Quân trong lời nói.

"Hắn là đã chết, này nữ ma đầu đâu, nàng cũng là người xấu."

"Đúng vậy, nàng hại thân nhân của chúng ta, ngày hôm nay nàng nhất định phải chết."

Huyết Thiên Quân cười cười, xoay người nhìn thấy ô na, kia ánh mắt lộ ra lãnh ý.

Chứng kiến này ánh mắt, ô na toàn thân phát run nhẹ giọng nói: "Không cần... Không nên..."

"Không giết ngươi khó khăn bình dân giận."

Huyết Thiên Quân chỉ nói này một câu, trong tay cao ngất xuất hiện một thanh trường kiếm, không chút do dự được đâm vào ô na được ngực hang ổ.

Trường kiếm đâm xuyên qua thân thể của hắn, ô na cho đã mắt kinh cụ đắc nhìn thẳng lên Huyết Thiên Quân, khóe mắt lại càng chảy ra nước mắt, trong miệng lẩm bẩm nói: "Vì cái gì? Vì cái gì ngươi không giữ lời hứa."

Chính là của nàng lời còn chưa dứt, Huyết Thiên Quân rút trường kiếm thì thân thể của hắn cũng biến thành một đoàn hồng quang, trong phút chốc tiêu thất.

Từng trận hoan hô vang lên, vỗ tay cùng ân nhân cứu mạng, cùng anh hùng khen, đón sung mà đến.

Huyết Thiên Quân mặt mỉm cười, chỉ có hắn tự mình biết, kia ô na căn bản không có chết, mà là bị chính mình đưa vào cực lạc giới trung, đương nhiên chính mình làm biểu hiện giả dối, lừa nhất lừa này đó bình thường cư dân, vậy là đủ rồi.

"Anh hùng, đây là ta nhóm Hoàng Sa Thành chính mình ủ được đẹp và tĩnh mịch rượu, thỉnh anh hùng nhấm nháp."

Một gã lão giả đem chén rượu rót đầy, đưa cho Huyết Thiên Quân.

Thân ở trong thành chủ phủ, Huyết Thiên Quân vẫn chưa khách khí, bọn hắn thỉnh chính mình ăn cơm, đó là tất phải.

Cười tiếp nhận chén rượu, Huyết Thiên Quân hào sảng không còn một mảnh, vẫn nhìn đại người trong điện cười nói: "Các vị, ta trước chơi làm kính, các ngươi cũng uống."

Ở trong này hét lên một chút rượu, Huyết Thiên Quân cũng hiểu biết tới Hoàng Sa Thành qua lại, cố bởi vì thành này trì thân ở cát vàng nơi, liền có Hoàng Sa Thành tên, nguyên bản tam thủ Giao Long còn chưa tới nơi này thì trong thành rất là bình tĩnh, lại càng không tranh sự đời.

Mà ở tam thủ Giao Long đi vào Hoàng Sa Thành, nơi này liền bị hắn sở khống chế, rất nhiều bình thường cư dân, đều bị hắn cải biến thành có lực lượng cường đại người xấu, mà tam thủ Giao Long thân mình chính là Thiên giới yêu Long, cho nên tạo ra ra rồng bay kỵ quân, cũng rất đơn giản.

Vì mình bản thân tư YU, tam thủ Giao Long phong ấn thành trì, chỉ để lại bị chính mình đánh tạo ra chính là thủ hạ, bắt đầu ở này nhân gian, tàn sát bừa bãi chinh phục mặt khác thành trì.

Này Hoàng Sa Thành lão thành chủ, cũng đã tuổi già, tửu lượng cũng không sai, chính là gặp được Huyết Thiên Quân, hắn an bài không ít người, cùng với nó uống rượu, tất cả đều bị quá chén rời đi.

Nhập đêm đã khuya thì trong đại điện vẫn là phi thường náo nhiệt, chỉ là bọn hắn đều ở chúc mừng Trọng sinh, lão thành chủ mắt thấy Huyết Thiên Quân một thân một mình, cũng biết Huyết Thiên Quân là từ Tần thành mà đến, liền để lại hắn ở lại một đêm.

"Anh hùng, Hoàng Sa Thành mặc dù không có bảo vật gì đem tặng, chính là ngươi trợ giúp chúng ta lớn như vậy chiếu cố, lão hủ nhất định phải cảm tạ."

Huyết Thiên Quân lắc đầu cự tuyệt nói: "Lão nhân, ta giúp các ngươi, cũng không phải là vì các ngươi hồi báo, ta chỉ là hi vọng các ngươi Hoàng Sa Thành có thể cùng Tần thành liên hảo."

Thành chủ lão nhân vội la lên: "Anh hùng, nếu như ngươi không tiếp thụ cảm tạ của ta, kia toàn thành dân chúng đều cũng mắng ta được."

"Trán, ha ha, ta đây liền cung kính không bằng tuân mệnh, chính là đừng lấy cái gì vật chất qua lại báo, không bằng ngày mai ở mời ta nhiều ăn một bữa rượu."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Chỉ thấy thành chủ vỗ hai cái bàn tay, lập tức có một người tuổi còn trẻ nam tử tiểu chạy tới, thành chủ lão nhân ghé vào lỗ tai hắn nói vài câu, người trẻ tuổi kia lại đi đến Huyết Thiên Quân trước mặt, cúi người cung kính nói: "Anh hùng, hôm nay không còn sớm, rượu ngày mai còn có, thỉnh anh hùng đi theo ta, ta mang ngươi đi nghỉ ngơi."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, biểu hiện trên mặt bình tĩnh như nước, chính là trong lòng lại cực độ hưng phấn, hắn vừa rồi chính là nghe được lão nhân phân phó, là nhường này nam tử trẻ tuổi, nhường một người tên là huyến hương được nữ tử, hầu hạ chính mình.

Kỳ thật coi như lão nhân không cho mình mỹ nữ, Huyết Thiên Quân cũng không có ý định nhanh như vậy liền rời đi Hoàng Sa Thành, ít nhất nơi này mỹ nữ, hắn thật ra cần toàn bộ đóng gói mang đi, cũng không quản lão nhân kia cùng này dân chúng bao nhiêu thiện lương, mỹ nữ là Huyết Thiên Quân tuyệt không có thể thiếu được.

Cùng nam tử trẻ tuổi kia đi rồi không xa, Huyết Thiên Quân bị hắn mang vào một.

"Anh hùng, ngươi vả lại ở trong này nghỉ ngơi trước đi."

Nam tử trẻ tuổi nói xong, liền muốn lui ra ngoài.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Ngày mai không cần gọi ta, ta là người thích ngủ nướng."

Nam tử kia gật gật đầu, ánh mắt lộ ra Huyết Thiên Quân vừa nhìn liền hiểu được vẻ mặt, cho dù hắn không nói, tiểu tử này đã ở muốn, đêm nay ngươi muốn ngũ sớm, kia là không thể nào,

"Mỹ nữ, không đẹp, mỹ nữ, không đẹp..."

Huyết Thiên Quân tay cầm lên một tấm vải khối, ngón tay nhẹ nhàng xúc lên bố khối, thực kỳ diệu chính là, kia bố khối theo tay hắn chỉ được xúc động, từng khối xuống phía dưới rơi đi.

Một trận "Rầu rĩ" được tiếng đập cửa vang lên, Huyết Thiên Quân thu hồi bố khối, giọng cao hỏi: "Ai a?"

"Phụ thân, là ta a."

Một tiếng vàng và giòn thanh âm của ở ngoài cửa vang lên.

Huyết Thiên Quân sửng sốt, hắn tưởng lão nhân an bài mỹ nữ đến đây, không nghĩ tới là con gái của mình máu Linh Lung đến đây.

"Vào đi."

Huyết Thiên Quân đối này hoa tuyệt thế nữ nhân có thể là ưa thích nguy, chính là nàng không trở về cực lạc giới, hiện tại...này tuổi cùng diện mạo, Huyết Thiên Quân cũng không hạ thủ.

Môn không mở, máu Linh Lung được thanh âm lại truyền vào.

"Phụ thân, ta cùng Lân nhi tỷ tỷ, Cầm tỷ tỷ sẽ không đi vào quấy rầy chuyện tốt của ngươi, mỹ nữ kia đã muốn mau đi tới, ngươi buổi tối có thể ổn định một chút."

Huyết Thiên Quân một đầu bạo mồ hôi, này thực là con gái của mình nha, vừa nghĩ tới máu lam trong lời nói, Huyết Thiên Quân bội cảm sợ hãi than, nếu là con gái của mình, ngày sau cũng giống như Linh Lung như vậy hoa tuyệt thế, cuộc sống kia tốt đẹp đã có thể càng thêm tuyệt vời,

Hiển nhiên các nàng ba đã rời đi, có Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm tại bên người, Huyết Thiên Quân cũng không lo lắng máu Linh Lung sẽ muốn làm xảy ra chuyện gì.

Chẳng qua một lát, tiếng đập cửa lại vang lên, chính là lần này tiếng đập cửa rất nhẹ vi, nếu như nói máu Linh Lung gõ cửa thật là bạo lực cái kia một loại, mà gõ cửa người, đó là con gái rượu ôn nhu hiền thục cái kia loại.

"Mời vào..."

Huyết Thiên Quân có thể cảm giác được đến, bên ngoài là một nữ tử, cho nên hắn cũng không cần phải nữa đi hỏi, đối phương là ai,

Cửa bị đẩy ra, Huyết Thiên Quân nhìn qua, vốn là một đôi mặc giầy thêu chân bó, tiếp theo một người mặc màu trắng váy dài được tuổi thanh xuân nữ tử đi đến, nàng tựa hồ thực sợ hãi, vào phòng, chứng kiến Huyết Thiên Quân thì đỏ mặt lên, ngồi xổm xuống, rất có lễ tiết được nhẹ nói: "Gặp qua đại anh hùng."

Ánh sáng - nến làm nổi bật, Huyết Thiên Quân chứng kiến rất đúng hé ra tuyệt mỹ khuôn mặt, liễu Diệp lông mi cong, xinh đẹp cố gắng mũi rất là đáng yêu, xem ra thật dày môi, càng nổi bật nàng được cực hạn mị lực.

"Ha ha, không biết mỹ nữ lúc này lại đây, có chuyện gì?"

Huyết Thiên Quân ra vẻ không biết cười hỏi.

Này xem lên chỉ có mười tám mười chín tuổi tuổi thanh xuân mỹ nữ tử trở lại đóng cửa lại, dạo bước tới Huyết Thiên Quân phụ cận, trên mặt còn mang theo đỏ bừng e lệ rụt rè, hai tay lại giật lại bên hông cạp váy, dịu dàng nói: "Đại anh hùng buổi tối chính mình tự mình ngủ, chẳng phải là thực cô đơn, tiểu nữ tử huyến hương, là lại đây hầu hạ đại anh hùng ngài được."

Thấy quần nàng hướng hai bên rộng mở, Huyết Thiên Quân ngẩn ra, nàng thế nhưng chỉ mặc cái này quần trắng, váy nhất rộng mở, nàng kia mẩy mượt mà hai luồng Thánh Nữ Phong, lập tức loã lồ đi ra, mà phía dưới kia giữa hai chân, dài nhỏ phấn khe chung quanh, lại có thật nhiều đen ti quay chung quanh.

Chính là cái nhìn này, Huyết Thiên Quân là được đoán được, cái này gọi là huyến hương nữ tử, đối nam nữ hoan ái được khao khát, nhất định là thực điên cuồng cái kia một loại.

"Trán, ta có thể không phải là cái gì đại anh hùng, huyến hương em gái vẫn là gọi ta Huyết Thiên Quân đi, còn có, mời ngươi trở về đi, thành chủ được hảo ý lòng ta lĩnh, chính là ta không thích."

Huyết Thiên Quân mặt như thu thủy, cũng chỉ là mắt nhìn này huyến hương được thân thể liếc mắt một cái, liền phiết tới.

Đang muốn đem váy hoàn toàn cởi ra huyến hương sửng sốt, hai mắt thẳng tắp được nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân quay mặt, đây là nàng gặp qua bộ dạng tốt nhất xem nam nhân, cũng là nàng gặp qua duy nhất đối với nàng không có hứng thú nam nhân.

Chẳng lẽ là mình thân thể không tốt xem, trên đời vì sao lại có như vậy không thực khói lửa nam nhân, hắn chẳng lẽ có khác ham mê, không thích nữ nhân?

Trong lòng suy đoán một phen, huyến hương nhưng không có rời đi, mà là đem váy về phía sau cởi ra, thân thể trần truồng lập tức đi tới Huyết Thiên Quân bên cạnh người, ngọc thủ nâng lên rơi xuống Huyết Thiên Quân trên vai, quay mặt nhìn thấy hắn cười duyên nói : "Thiên quân ca, thành chủ là cha ta, ngươi đã cứu chúng ta Hoàng Sa Thành được mọi người, lý nên được đến hồi báo."

"Ngươi là nữ nhi của hắn? Vậy hắn như thế nào bỏ được cho ngươi, hắn xứng làm một cái phụ thân thôi."

Huyết Thiên Quân cố ý Khí Đạo.

Huyến hương còn nói thêm: "Thiên quân ca, ngươi hiểu lầm cha ta, kỳ thật chúng ta này Hoàng Sa Thành sớm đã có qua tương tự sự tình phát sinh, phàm là làm gốc thành làm ra trác tuyệt cống hiến người, đều cũng giống như này đãi ngộ."

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nhìn thấy nàng, kinh ngạc nói: "Ngươi có bao nhiêu cái tỷ muội? Chẳng lẽ các ngươi..."

Lời của hắn còn chưa nói xong, huyến hương thật dài ngón tay ngăn chận môi của hắn, gắt giọng: "Thiên quân ca, ngươi lại nghĩ lung tung, Hoàng Sa Thành các triều đại anh hùng không ít, đương nhiên là cho bọn hắn tìm lão bà, có thể cũng không phải theo thành chủ trong nhà tuyển, chẳng qua ở trong thành chọn lựa mỹ nữ cho bọn hắn mà thôi."

Nghe tay nàng chỉ mùi, Huyết Thiên Quân ẩn nhẫn lên xúc động, thấp giọng hỏi: "Ta đây như thế nào có đãi ngộ tốt như vậy đây?"

"Bởi vì thiên quân ca cứu vớt được là chúng ta cả thành trì, là chúng ta Hoàng Sa Thành chúa cứu thế, nếu không có thiên quân ca cứu, huyến hương tự biết ngay cả mạng sống cũng không còn, cho nên huyến hương được mạng là thiên quân ca cấp cho, người tự nhiên cũng là thiên quân ca được."

Huyến hương nói xong, đột nhiên xoay tròn thân mình, một chút ngồi xuống Huyết Thiên Quân trong lòng.

Nàng như vậy chủ động, Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không ở cự tuyệt cái đẹp của nàng ý.

Mắt thấy hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong ngay tại không coi vào đâu, Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Ngươi thực tính toán đem mình lần đầu tiên giao phó cho ta?"

"Ân..."

Huyến hương kiên định gật đầu.

Huyết Thiên Quân còn nói thêm: "Ngươi sẽ không sợ ta ăn phạm,làm lau tịnh, xoay mặt bước đi người."

Huyến hương giơ cánh tay lên ôm lấy Huyết Thiên Quân cổ, thật dày mê người môi mân mê, cười duyên nói : "Thiên quân ca, ngươi sẽ không bỏ được rời đi."

"Vì cái gì?"

Huyết Thiên Quân nghi ngờ nói.

Vẻ mặt thần bí được huyến hương, đến gần rồi mặt của hắn, hai mắt phóng mỵ phải nói: "Kia được trước chờ thiên quân ca cùng người gia cái kia sau, huyến hương nói sau."

Mê người được môi vểnh lên, Huyết Thiên Quân biết nàng được lớn mật chủ động, chẳng qua là giả bộ tới, viên này tiểu tâm can đánh đánh nhảy lên thanh âm của, Huyết Thiên Quân chính là nghe như tương đương cẩn thận.

Ngửi này huyến hương trên người truyền đến thản nhiên cô gái mùi, Huyết Thiên Quân đột nhiên cúi đầu, thân hôn lên nàng được thần, một bàn tay lại càng nắm cả bờ eo của nàng, tay kia thì bám víu chiếm hữu nàng trước người một đoàn cực đại Thánh Nữ Phong, tiếp xúc liền dùng sức được nắm theo như lên.

"Ân ngô" tiếng động theo huyến hương trong mũi phát ra, nàng chỉ là thân thể khẽ run, nhưng không có một chút kháng cự, mặc cho lên Huyết Thiên Quân hôn môi cùng bàn tay to kia phủ theo như Thánh Nữ Phong, từng trận kích thích tức thì lan khắp huyến hương toàn thân.

Huyết Thiên Quân cầm lấy huyến hương mông lớn, một đôi tay đều tự cầm lấy một bên cánh mông, dùng sức hướng hai bên vặn bung ra, lộ ra sau phấn hồng cúc hoa lôi, thấu mì chín chần nước lạnh, có thể nhìn thấy kia gân xanh xoay quanh đại nhục bổng rất nhanh tại nơi rừng rậm giữa khe thịt tiến tiến xuất xuất, lật qua lại nước hoa hoa tác hưởng. Hắn thở phì phò, tam mười phân lớn lên đại kê ba mặc dù mới sáp nhập một nửa đi ra để, nhưng như cũ có thể cảm nhận được bị nữ nhân âm đ*o bao vây khoái cảm, kịch liệt hôn nàng tuyết trắng cổ, đầu lưỡi liếm lấy nàng non mịn da thịt.

"A... Thật sâu..."

Huyến nốt hương con ngươi chảy ra nhất đế thỏa mãn nước chảy, xử nữ xé rách đau đớn cũng không có duy trì bao lâu, liền cảm thấy khoái hoạt.

Huyến hương thở phì phò, tuy rằng bị cắm đến thực phong phú, nhưng nàng có thể cảm giác Lý Phi vũ đại kê ba mới sáp nhập thông thường, chủ động hôn Lý Phi vũ hai má, liếm lấy bờ môi của hắn, thở phì phò, nói : "A a... Phu quân... Hảo phong phú... Thật sướng... Ta cũng muốn ngươi thích..."

Nói xong, phì đồn cao thấp lắc, phối hợp lấy Huyết Thiên Quân trừu sáp.

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy huyến hương âm đ*o nếp uốn bỗng nhiên lần càng chặc hơn, giáp công được dương v*t của hắn đều có chút gắt gao đau nhức, nếp uốn thượng giống như mở ra vô số cái miệng nhỏ nhắn, đối với hắn gân xanh xoay quanh đại kê ba tiến hành hấp duẫn, càng chủ cần chính là kia hoa đạo thế nhưng trở nên vô cùng thâm thúy, đại kê ba hướng trong nhất hãm, suốt một cây đại nhục bổng toàn bộ cắm đi vào, thống đến trong tử cung nàng, không khỏi thở dài: "A!"

Xâm nhập tử cung cảm giác hoàn toàn bất đồng, không chỉ có càng nóng, hơn nữa thịt non bao vây mấp máy, coi như đại nhục bổng xâm nhập không hiểu, cũng có thể cảm nhận được bị ma xát khoái cảm.

Còn không có thế nào một nữ nhân dám đem Huyết Thiên Quân đại nhục bổng toàn bộ nuốt hết, chính là huyến hương làm được, không chỉ có làm được, còn có lực lượng thừa cố gắng động lên phì đồn, nàng kia bằng phẳng cái bụng bị thịt heo giúp đính đến cao cao cố lấy, hình thành nhất cái cự đại vách lồi, chặt chẽ âm đ*o bỗng nhiên toát ra một cỗ dòng nước lạnh, Nhục Bích gồ lên từng khỏa lạnh như băng thịt viên bi kích thích của hắn lửa nóng côn th*t, hai người chỗ kết hợp toát ra hàn khí nhường bên ngoài tắm nước đều ngưng kết, theo trên kê ba truyền đến đến xương hàn ý nhường Huyết Thiên Quân đột nhiên run lên, thiếu chút nữa mất đi khống chế, chính là rất nhanh, huyến hương phía dưới kia chặt chẽ âm đ*o đột nhiên co rụt lại, ở kẹp đến Huyết Thiên Quân có chút đau nhức trung, nàng hoa đạo bên trong hàn khí đột nhiên biến mất, toát ra nhất cổ chích nhiệt hơi thở, một cỗ tao nóng hoa dịch theo tử cung phun vải ra xối tại Huyết Thiên Quân trên quy đầu, bên trong gồ lên viên thịt điên cuồng xoay tròn, nhường Huyết Thiên Quân rốt cuộc không kiên trì nổi, "A!"

Một tiếng thở dài, theo con *** của hắn quy đầu trong mắt bắn ra cực nóng trắng tương bắn vào huyến hương trong tử cung.

Đệ một hiệp, tại loại này ly kỳ băng hỏa lưỡng trọng thiên, Huyết Thiên Quân còn không có đỡ liền quân lính tan rã, đưa tới huyến hương "Khanh khách" ngọt tiếng cười, nói : "Phu quân, ngươi không được nga!"

Không có một người nào, không có một cái nào nam nhân có thể chịu được nói như vậy, huống chi cực độ đại nam tử chủ nghĩa Huyết Thiên Quân, hắn giận rống một tiếng, đại kê ba khôi phục cực nóng thô dài dữ tợn trạng thái, còn không có hút ra đi ra, liền điên cuồng cố gắng động, đại nhục bổng nhiều lần lấy mẫu ngẫu nhiên âm thần khẩu sâu hơn nhập cổ tử cung, toàn bộ mà vào, không lưu tình chút nào, hai người tính khí va chạm phát ra bành bạch thịt vang, đại nhục bổng ở bên trong điên cuồng quấy, không ngừng trừu tống ra đại lượng màu trắng dương tinh cùng hoa lộ.

"A a a... A a... Phu quân... Dùng sức..."

Huyến hương bị Huyết Thiên Quân một trận mãnh liệt công kích bị đâm cho hai mắt phát biểu, cứ việc sử dụng trong trí nhớ học tập song tu công pháp vẫn là khó có thể đỡ, đại phì đồn cao thấp lắc đón ý nói hùa, một đôi ngọc thủ gắt gao ôm Huyết Thiên Quân cổ, toàn thân vòng tại Huyết Thiên Quân trên người, cùng Huyết Thiên Quân kịch liệt triền miên.

Huyết Thiên Quân nhường huyến hương ghé vào thùng nước duyên thượng, đem phì đồn kiều, tam mười phân lớn lên tráng kiện đại kê ba ở đáy nước hạ theo sau lưng của nàng mãnh liệt va chạm đi vào, kia chặt chẽ âm đ*o băng hỏa thay đổi, nhường con *** của hắn cũng mở ra tử điện Long Vương thương trạng thái, quy đầu phun ra nuốt vào lên luồng điện nhiều lần rốt cuộc.

"A a a... Thật sâu... Muốn chết..."

Huyến hương rên rỉ lên, âm đ*o căng thẳng, hoa lộ kịch liệt phun vải ra, xối tại Huyết Thiên Quân trên quy đầu.

Huyết Thiên Quân nhưng không có dừng lại, ôm huyến hương mảnh mai, kêu rên lên, mạnh mẽ thẳng tiến, "Bành bạch ba" bọt nước nhộn nhạo, thân thể va chạm, càng ngày càng mãnh liệt, huyến hương đều hoài nghi mình âm đ*o bị khô nứt, truyền đến hỏa lạt lạt phong phú mùi vị. Hắn tự tay thô bạo bóp xoa lên huyến hương sữa, mời nàng quay đầu lại quấn quít lấy đầu lưỡi của nàng, tán loạn tóc ướt sũng phiêu động lên, phủ kín chính xác mặt đất.

Hai người chung quanh một mảnh đống hỗn độn, đều không có dừng lại lý một tia, huyến hương quỳ rạp trên mặt đất, Huyết Thiên Quân đè nặng nàng màu mỡ tuyết trắng mông lớn, tử điện Long Vương thương ở âm đ*o nàng điên cuồng trừu sáp, mỗi lần tiến lên sau trừu sáp, huyến hương màu mỡ mông cũng cao thấp củng động, hai người thở gấp không thôi.

Huyết Thiên Quân hôn huyến hương cổ gáy, bàn tay to ôm đầu của nàng, tất cả đều là nửa thân dưới ở vặn vẹo triền miên, mãnh liệt trừu sáp mấy cái, lại nhịn không được dương v*t run lên, sảng khoái bắn ra tinh hoa.

Chờ Huyết Thiên Quân bắn hoàn thở gấp hết sức, huyến hương sắc mặt màu hồng, hấp tinh đại pháp còn không có tiêu tán, cần gấp côn th*t đến công kích, một cái xoay người, đem Huyết Thiên Quân áp dưới thân thể tại hạ, làm khi hắn đại nhục bổng thượng, cao thấp phập phồng, sáo động lên dương v*t của hắn, miệng rên rỉ lên: "A a... Thật sướng a... Phu quân... Thật lớn..."

Đã bị băng hỏa lưỡng trọng thiên kích thích, Lý Phi vũ dương v*t một lần nữa cứng rắn, lại tử điện Long Vương thương trạng thái, nội tâm quyết định muốn cho nàng thần phục, đại nhục bổng trọng lực hướng lên trên đỉnh đầu, ngồi xuống, đem nàng ôm vào trong ngực, nửa thân dưới cố gắng động, cúi đầu hấp duẫn lên nàng ngọt lành sữa tươi, bàn tay to cầm lấy của nàng cánh mông xoa nắn kìm, cả mặt đất đều thành làm hai người chiến trường.

Theo Huyết Thiên Quân đem huyến hương đặt tại cửa sổ, ở sau lưng điên cuồng kích thích, một cái mãnh liệt đập vào, kia thô dài đại kê ba toàn bộ mà vào, đẹp như thở gấp một tiếng, âm đ*o co rụt lại, tử cung xâm nhập bắn ra ôn nóng đích âm tinh xối tại đầu *** của hắn thượng, lúc sau mềm ngã vào trong ngực của hắn.

Huyết Thiên Quân đem nàng đùi ngọc vừa kéo, mời nàng bàn ở ngang hông mình, nửa thân dưới cố gắng không động đậy chỉ, từng bước một cái đi vào tú trên giường, mời nàng nằm xuống, vất vả cần cù canh tác. Tuy rằng hai người nửa thân dưới đã bị tinh dịch sũng nước, nhất là huyến hương hạ âm thần ngoại trở mình, cuốn cong âm mao tất cả đều là màu trắng dương tinh, nhưng như cũ không buông bỏ giãy dụa phì đồn tới nghênh hợp, như cùng một cái làm tình máy móc.

Theo cửa sổ ngồi ở trên giường, Huyết Thiên Quân công kích rất chậm, rất có quy luật, này là vì cấp huyến hương một cái hoà hoãn xung đột cơ hội, đợi nàng khôi phục lại, liền vội khó dằn nổi mãnh liệt đập vào.

Huyến hương đầy người đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp lấy, đã muốn phát không ra rên rỉ, phì đồn nghênh hợp với, ngay mặt ôm ấp lấy Huyết Thiên Quân, nhường Huyết Thiên Quân ghé vào trên người của nàng, mặt đối mặt đem dương v*t sáp nhập âm đ*o nàng.

Huyết Thiên Quân cũng có chút kềm nén không được, dương v*t đã muốn ngâm đến cực hạn, ôm cái mông của nàng, trùng điệp một cái, nồng đậm trắng tương lại phóng ra, rót đầy của nàng cả tử cung, môi tình yêu hôn nhẹ gương mặt của nàng cùng cái miệng nhỏ nhắn.

"A... A..."

Huyết Thiên Quân thở phì phò, hôn nhẹ đẹp như cổ, tình yêu nói : "Sau khi ngươi chính là ta một người Hương Nhi, không phải rời khỏi ta khỏe không?"

Chương 544: tiểu nương mộng di

Kiều thể ngang dọc, tinh máu cùng dâm mi được hơi thở, tràn ngập chỉnh cái gian phòng.

Hai cái tuyết trắng thon dài chân quyền lên, chỉ thấy huyến hương khóe miệng còn treo móc thỏa mãn mỉm cười, hai mắt mê mỵ nhìn phía sau nằm nghiêng được Huyết Thiên Quân, gắt giọng: "Thiên quân ca thật là xấu, người ta lần đầu tiên, ngươi cũng thực bỏ được nhẫn tâm như vậy."

"Ha ha, đây còn không phải là huyến hương muội muội xinh đẹp như vậy, thiên quân ca như thế nào nhịn được."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Nhẹ vỗ về huyến hương được eo thon nhỏ, Huyết Thiên Quân cũng cực kỳ hưng phấn, nghĩ đến chính mình vốn là đến tiêu diệt này Hoàng Sa Thành được, không nghĩ tới gặp đến tam thủ Giao Long, rồi biến mất có tam thủ Giao Long đối Hoàng Sa Thành khống chế, Huyết Thiên Quân cũng vô pháp được đến như thế mỹ nhân.

Tối tăm bên trong, đã chú định rồi hết thảy, mới đầu Huyết Thiên Quân theo không tin cái gì định số, mà hiện tại bất đồng, hắn như trước không Tín Thiên để ý công đạo, chính là đã nhiều năm như vậy, hắn làm dễ dàng việc, lại cũng không phải một người bình thường có thể làm.

Hiện đại thế giới là có tốt đẹp chỗ, nhưng mà còn hơn nơi này, hắn Huyết Thiên Quân đó là thần, có thể nắm trong tay khống chế hết thảy thần, là tối trọng yếu còn là một lưu manh lưu manh lại thêm có chút thiện lương thần.

Huyến hương cười duyên một tiếng, xoay tay lại chạm đến này tướng chính mình lần đầu tiên phá vỡ Cự Long, kinh ngạc nói: "Nó... Nó sao còn lớn như vậy?"

Mỗi người đàn bà đều cũng giống như này nghi hoặc, Huyết Thiên Quân tự nhiên thích nữ nhân đối với chính mình Cự Long rất nhiều kinh ngạc, thích nhất ở một lần chinh phục sau, các nàng chứng kiến đụng đến chính mình Cự Long còn cứng rắn thì kia trên mặt hiện ra được sợ hãi than.

"Là (vâng,đúng) a, nó còn chưa ăn no nột."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Lúc này huyến hương thân mình về phía trước nhất chuyển, nhát gan nói : "Thiên quân ca, ngươi đừng doạ nạt nhân gia, huyến hương cũng đã... Đã muốn ba lượt, lại đến, ngày mai ngay cả giường đều hạ không được nữa."

Huyết Thiên Quân đưa tay nắm ở bờ eo của nàng, cùng nàng phía sau lưng dán đích càng chặt, kia Cự Long càng tận dụng mọi thứ giống nhau chen vào nàng được giữa chân, như có như không được cùng nàng được phấn khe tiếp xúc.

Từng trận khoái ý lại một phen phập phồng, đỏ mặt huyến hương đột nhiên nghĩ tới điều gì, vẻ mặt quỷ dị thấp giọng nói: "Thiên quân ca, ta biết ngươi phải sinh hoạt vợ chồng bổn sự rất lợi hại, muội muội tự nhận không thể thỏa mãn ca ca."

"Trán? Huyến hương, lời này của ngươi có ý tứ gì?"

Huyết Thiên Quân nhíu mày không vui nói.

Thấy hắn biểu hiện trên mặt, huyến hương vội la lên: "Ông trời của ta Quân ca, huyến hương sẽ không rời đi ngươi phải, chính là ngươi chưa đủ, muội muội lại bất lực, ngươi có biết ta sẽ đau lòng a."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nữ nhân nói chuyện, hắn thật ra sẽ rất nhanh đoán ra nữ nhân sẽ nói cái gì, hiển nhiên này huyến hương còn có đoạn dưới chưa nói xong.

Quả nhiên huyến hương do dự chỉ chốc lát, nói tiếp: "Cha ta mới đầu không phải tuyển ta lại đây đáp tạ thiên quân ca, mà là mặt khác tỷ muội, còn có ta kia tiểu nương."

"Cái gì? Của ngươi tiểu nương?"

Huyết Thiên Quân ra vẻ kinh ngạc.

Kỳ thật hắn đã theo huyến nốt hương lý nhìn ra được, nhất định là vậy Hoàng Sa Thành thành chủ lão nhân, vì đáp tạ chính mình, nguyện ý đem chính mình được gia đình nhà gái quyến tặng cho mình, chính là xem ra cái này cũng không đơn giản.

Huyến hương hai mắt nhìn thẳng lên Huyết Thiên Quân, nỉ non nói: "Ta nói, thiên quân ca nhưng không cho tức giận."

"Ân, ta có cái gì hảo tức giận đến, nói mau đi."

Huyết Thiên Quân không có tiên tiên kia cường đại bổn sự, có thể trực tiếp nghe được đối phương tại nội tâm trong lời nói, hắn cũng chỉ có thể bằng quan sát cùng cảm giác, để phán đoán một người muốn nói cái gì.

Lúc này huyến hương ngồi dậy, kia hai luồng cực đại được Thánh Nữ Phong, cũng ở Huyết Thiên Quân trước mặt đong đưa lên, nếu không nàng có việc muốn nói, Huyết Thiên Quân sớm há mồm, tiếp tục nhấm nháp kia mê người được tiểu anh đào,

Trầm mặc sau một lúc lâu, huyến hương mới lên tiếng: "Cha ta là muốn, nhường thiên quân ca ngươi ở rể Hoàng Sa Thành, này Hoàng Sa Thành thành chủ do ngươi tới làm, ta cùng tỷ muội của ta, còn có thành này lý không có lấy chồng mỹ nữ, thiên quân ca có thể tùy ý chọn lựa, làm như thiếp thị cũng tốt, nhà giữa cũng tốt..."

Nàng mà nói còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã muốn đứng dậy, lấy tay bụm miệng nàng lại, một hồi lâu mới thả mở.

"Ngươi thực khi ta là cái loại người này nha, huyến hương, ngươi đã cảm thấy thiên quân ca, cứu các ngươi Hoàng Sa Thành, vì chính là này Hoàng Sa Thành mỹ nữ?"

Huyết Thiên Quân vẻ mặt chính khí được hỏi lại.

Huyến hương lắc lắc đầu nói: "Ta biết thiên quân ca không phải loại người như vậy, chính là cha ta cũng là có hảo ý, nói sau chúng ta Hoàng Sa Thành, liền là như thế, nhất phu nhiều thê tử, chỉ cần nam nhân có bản lĩnh, cưới nhiều ít cái lão bà cũng có thể được."

Huyết Thiên Quân đáy lòng cười thầm, này Hoàng Sa Thành mỹ nữ nhất định không ít, không có hơn vạn, cũng chừng hơn một ngàn, hắn đương nhiên sẽ không vì nhất vị thành chủ, liền chôn vùi chính mình ngày sau được cuộc sống tốt đẹp, một cái tiểu tiểu Hoàng Sa Thành mỹ nữ, còn thì không cách nào thỏa mãn hắn được.

Vì thế Huyết Thiên Quân thực bá đạo được hôn một cái huyến hương, khóe miệng giương lên được cười nói: "Ta phải bổn sự ngươi cũng kiến thức qua, liền ngươi kia mấy người tỷ muội cùng Ngươi nhóc nương, hơn nữa mấy trăm cái, ca ca ta làm theo vẫn là không thỏa mãn được, kia cần làm sao bây giờ a?"

Huyến hương kinh ngạc nhìn Huyết Thiên Quân lẩm bẩm nói: "Thiên quân ca, ngươi không phải là muốn..."

"Ngươi nói đúng, ta chính là nghĩ như vậy được, ta muốn cả thành trì mỹ nữ đều là ta một người được."

Huyết Thiên Quân không chút khách khí nói.

Chỉ thấy huyến hương biến sắc, lại băng bó cái miệng nhỏ nhắn kiều nở nụ cười.

Huyết Thiên Quân cầm nàng được đầu vai, hỏi: "Ngươi cười cái gì?"

Huyến hương buột miệng nói ra nói : "Tiếu Thiên Quân ca lòng tham không đủ, tỷ muội ta mười mấy, hơn nữa ta tiểu nương, người nào được mỹ mạo đều không thua ta, lại tại thành này nội chọn lựa hơn chục, ta sợ thiên quân ca, ngươi phải thân thể chịu không được, kia muội muội có thể làm sao bây giờ a."

Nhéo nhéo trước người của nàng Thánh Nữ Phong thượng tiểu anh đào, Huyết Thiên Quân khiêu khích nói: "Huyến hương, ngươi là đang chê cười ta đi, cảm thấy được ta không thực lực kia."

"Ân, huyến hương mặc dù mới thưởng thức này nam nữ hoan ái việc, đối nam nhân cũng là từ phía trên Quân ca bắt đầu rồi giải thích, nhưng là huyến hương cũng là chín đọc rất nhiều bộ sách, nam nhân ngự nữ vô số, đó cũng không phải là người."

Huyến hương nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân không khỏi hỏi: "Vậy là cái gì?"

Huyến hương ngửa đầu, chớp chớp cặp kia đẹp đến mức tận cùng con ngươi, kiều chân đạo: "Đương nhiên là thần a, chỉ có thần, mới có thể có vô số nữ nhân, mới có kĩ năng đi thỏa mãn những nữ nhân kia, nếu không có cách nào khác cho nữ người thỏa mãn, vậy nam nhân chẳng phải là chỉ có thể xem xét, bất lực a."

Đối huyến hương dựng thẳng cái ngón cái, Huyết Thiên Quân khen nói : "Nói thực có lý, chính là ngươi lại hiểu biết ta nhiều ít đây?"

"Này..."

Huyến hương được đầu súy giống như trống bỏi dường như, nói lên hiểu biết, nàng cũng chỉ biết Huyết Thiên Quân kia Cự Long có nhiều hơn, dài bao nhiêu, nhưng lại biết hắn ở trên người mình, có thể khiến ra bao nhiêu làm cho lòng người hồn phóng đãng, phóng túng được chiêu số.

Đã là canh ba thì Huyết Thiên Quân đến đây hưng trí, lần đầu tiên bị nữ nhân nói mình vô năng, mặc kệ cái gì nam nhân đều không thể chịu được, huống chi là có thêm một cái khổng lồ hậu cung được Huyết Thiên Quân.

Đem huyến hương quần áo súy cho nàng, Huyết Thiên Quân phục vụ quên mình làm cho giọng điệu nói : "Khái, khái đem ngươi tiểu nương còn ngươi nữa mấy người tỷ muội cùng nhau gọi tới."

"A? Thiên quân ca, ngươi không sao chứ?"

Huyến hương không hiểu, muộn như vậy kêu các nàng lại đây để làm chi.

Huyết Thiên Quân chỉ chỉ chân của mình gian được Cự Long, cười to nói: "Đương nhiên có chuyện, nó như vậy luôn luôn nâng cao, ta rất khó chịu được, ngươi lại không thỏa mãn được ta, cho nên ta liền cho ngươi đi gọi ngươi tiểu nương cùng của ngươi mấy người tỷ muội, ta muốn đến đại ăn hết."

Người ngốc nói mê, huyến hương không có cho rằng như vậy, không biết sao, nàng trước kia thực không tin nam nhân trong lời nói, chính là hiện tại, Huyết Thiên Quân trong miệng nói ra cái gì, bọn ta mới tin.

Cho dù là hắn câu này làm cho người ta nghe được, không phải cười đáp phun chính là cười đáp chảy nước mắt trong lời nói, người bình thường tuyệt đối sẽ cho rằng, người nam nhân này thuần túy là cái kẻ điên.

"Hì hì, thiên quân ca, ngươi có thể nghĩ kỹ, các nàng đều nói ngươi là cái làm cho người ta liếc mắt một cái liền không thể quên được nam nhân, chính là huyến hương đoạt cái tiên cơ, nếu các nàng đến đây, ngươi đã có thể thành thịt trên bảng được thịt,"

Huyến hương hờn dỗi cười nói.

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói : "Có ý tứ gì?"

Huyến hương mặc quần áo, vừa nói nói : "Mặc người chém giết a, đặc biệt ta kia tiểu nương, từ gả vào Hoàng Sa Thành, đến nay còn chưa..."

Thấy nàng bịt, Huyết Thiên Quân truy vấn: "Đến nay còn chưa cái gì?"

"Không nói cho ngươi, ta đây phải đi kêu các nàng, thiên quân ca hơi chờ một lát."

Huyến hương cười khẽ được thổ liễu thổ lưỡi, xoay người bước nhanh đi ra ngoài.

Huyết Thiên Quân đã gặp nàng kia lảo đảo cước bộ, xem ra nữ nhân này lần đầu tiên mất trinh sau, một trăm bên trong, sẽ có chín mươi chín cái đi đường cũng không thuận lợi.

Chờ đợi huyến hương đi rồi không bao lâu, Huyết Thiên Quân đã dùng chính mình vậy cũng lấy xem như thần thức dò xét năng lực, rải tới cả Hoàng Sa Thành, hơn nữa tập trung tới huyến hương, như vậy hắn là có thể biết huyến hương được nhất cử nhất động,

Như hắn suy nghĩ, huyến hương nha đầu kia là tuyệt sẽ không hù lừa gạt mình được, hơn nữa tựa hồ nàng mỗi lần ra tay đều thành công.

Một nén nhang thời gian còn chưa tới, Huyết Thiên Quân đã nghe ra đến bên ngoài trong hành lang truyền đến được hổn độn tiếng bước chân, rất nhỏ dạo bước, cũng có nện bước nhẹ nhàng người, mà chung một chút đó là, các nàng tất cả đều là nữ nhân.

"Thiên quân ca, huyến hương đã trở lại nha."

Ngoài cửa vang lên huyến hương thanh âm của, tiếp theo là một trận đơn giản thanh cười khanh khách thanh.

Huyết Thiên Quân vốn là không ngủ, thậm chí cả quần áo không có mặc ngồi xếp bằng ở trên giường, chờ được chính là các nàng một đám nữ nhân, cung chính mình ăn hết tiêu khiển.

Nếu là dĩ vãng, Huyết Thiên Quân tất nhiên sẽ trước đem các nàng đưa đến cực lạc giới trung, trước do la tiêu các nàng dạy dỗ một phen, nhưng là nơi này là Hoàng Sa Thành, Huyết Thiên Quân cũng có thời gian rỗi, cho nên những nữ nhân này tự nhiên do chính hắn đến dạy dỗ thì tốt rồi.

"Vào đi."

Huyết Thiên Quân nói một tiếng, vung tay lên, phòng trong ánh nến nhất thời diệt sạch.

Cửa bị đẩy ra, trước là một người đi đến, nghe kia tiếng bước chân, Huyết Thiên Quân cũng biết là huyến hương tiến vào được.

Trong phòng thực ám, chỉ có một chút ánh trăng làm nổi bật lên ngoài cửa trên mặt đất, huyến hương đứng ở cạnh cửa, hướng về phía bên ngoài được đông tỷ muội cùng kia kiều diễm vô cùng tiểu nương ngoắc thở nhẹ nói : "Mau đó tiến vào a, nếu như bị thị vệ chứng kiến, còn không biết chúng ta lúc này làm cái gì hoạt động nột."

Của nàng duyên dáng gọi to nổi lên tác dụng, mấy xuyến tiếng bước chân đi vào trong phòng, lại là chi nha một tiếng, cửa bị phụ giúp đóng thượng.

Huyến hương nhìn không tới phòng trong được tình cảnh, đơn giản thanh kiều hô: "Thiên quân ca, ngươi vì sao phải tiêu diệt ánh nến a, không phải thẹn thùng đi."

"Ha ha, ta như thế nào sẽ thẹn thùng, yếu hại xấu hổ đến cũng là các ngươi nữ nhân mới là."

Huyết Thiên Quân cười vang nói.

Này sân là Hoàng Sa Thành biệt viện, thông thường cũng không còn thị vệ tiến vào, Huyết Thiên Quân cũng có thể tứ không kiêng sợ nói chuyện, hắn có thể không thích cắn cái lỗ tai nói chuyện.

Lờ mờ trong lúc đó, nhất nữ tử khom người, thanh âm rất ngọt xinh đẹp xưng hô nói : "Gặp qua máu anh hùng."

Huyết Thiên Quân được ánh mắt không thể so thường nhân, hắn có thể đem đêm tối coi là ban ngày, cho nên hắn chứng kiến được, là một so với huyến hương còn muốn đẹp hơn rất nhiều nữ tử, lại nhìn nàng này trên mặt được đỏ bừng, đó là tương đối mê người đáng yêu.

Mà hắn chứng kiến mặt khác mấy vị nữ tử sau, lập tức nhận định, này cùng chính mình nói chuyện được, đó là huyến hương theo lời tiểu nương mộng di,

"Gì cần phải như thế thi lễ, nếu vào nhà này, vậy sẽ không có ngoại nhân."

Huyết Thiên Quân vừa dứt lời, trong phòng ánh nến đột tất cả đều phát sáng lên.

Chỉ nghe đến vài tiếng lanh lảnh rất nhỏ phải gọi tiếng vang lên, huyến hương nhíu mày phải xem lên trước mặt đứng được Huyết Thiên Quân, nhìn thấy trên người hắn một luồng không dính, nhìn thấy kia từng ở một nén nhang trước, làm cho mình như sinh như chết được Cự Long, chính là chỗ này điều biểu lộ gân xanh kham nhân gian hung khí được Cự Long, nhắm trúng chính mình mấy người tỷ muội cùng tiểu nương thất thanh thét chói tai.

Nhìn thấy Huyết Thiên Quân trên mặt được cười, huyến hương oán trách nói : "Thiên quân ca, người ta mang đến, ngươi đừng cấp dọa chạy."

Chương 545: nhấm nháp tiểu Hương Hương

Vài tiếng cười duyên lúc sau, chúng nữ tất cả đều đổi qua mặt.

Một cái dài nhỏ tiểu mỹ nữ nhìn thẳng lên Huyết Thiên Quân cúi người, thanh âm rất ngọt sướng được nói: "Hương Hương gặp qua đại anh hùng, ta là nhỏ nhất được một ít cái nha."

Nhìn thấy nàng mắt hàm mị ý, lại nhìn nàng dáng người cùng khuôn mặt, quả thật không lớn, cũng chỉ có mười bảy mười tám được bộ dáng.

Người kia hơi có vẻ con gái rượu được nữ tử cũng tới hắn phụ cận, đơn giản thanh nói : "Thiên quân ca, ta gọi là thước hương."

"Mê hương? Trán, là đủ mê người hương mỹ nữ."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói.

Này thước hương vội vàng cải chính: "Người ta thước là lương thực, không phải mê hoặc được mê a."

Huyết Thiên Quân thầm nghĩ, mặc kệ ngươi là thước vẫn là mê, đợi định mời nàng ý loạn tình mê.

Nghe xong mấy tỷ muội tự giới thiệu, Huyết Thiên Quân cũng không còn băn khoăn, này vài vị tiểu mỹ nhân cùng với các nàng tiểu nương, chẳng qua là huyến hương nói thập mấy người tỷ muội trong đích trong đó mấy, huyến hương tự nhiên mang đến, kia đã nói lên các nàng đã có chuẩn bị tâm lý.

Trừ bỏ mộng di, các nàng gọi tên trung giai có một hương tự, điều này làm cho Huyết Thiên Quân không khỏi có chút nghi hoặc hỏi: "Các vị mỹ nhân, các ngươi vì sao cũng gọi hương, có phải hay không trên người đều rất thơm a?"

Mắt thấy Huyết Thiên Quân tới gần, kia trong tỷ muội ít nhất Hương Hương, đỏ mặt lên, vội núp ở huyến hương phía sau.

Huyến hương vẻ mặt cười khẽ được trừng mắt nhìn, gắt giọng: "Thiên quân ca, ta mấy người tỷ muội trên người hương không thơm, cũng muốn chờ ngươi ngửi qua ta tiểu nương trên người mùi nói sau a."

Mộng di tuy là kia Hoàng Sa Thành thành chủ lão nhân được tiểu thiếp, tuổi lại cùng các nàng không có bao nhiêu sai biệt, huyến hương có hai mươi xuất đầu, mà nàng đại tỷ tiên hương đã có hai mươi sáu thất, mà mộng di cũng cùng tiên hương được tuổi không sai biệt lắm.

Chỉ thấy nàng đỏ mặt lên, e lệ rụt rè nói : "Huyến hương, ngươi lại muốn khi dễ ta, vì sao phải ta tới trước thôi."

Nghe nàng lạc lạc lạc lạc thanh âm của, Huyết Thiên Quân nói thẳng nói : "Này có cái gì, dù sao đêm nay các ngươi đều là của ta, trốn cũng trốn không thoát, cần gì phải rối rắm trước sau thứ tự đâu."

"Là (vâng,đúng) a Đúng vậy a, tiểu nương, ngươi làm trưởng giả, tự nhiên cái gì chuyện tốt đều phải ngươi trước tiên đến mới đúng a."

Thước hương đã ở giữ trêu chọc nói.

Huyết Thiên Quân là nhìn quen như thế trường hợp, liền này mấy mỹ nữ, đó là dễ dàng giải quyết không thành vấn đề.

Nhìn thấy mộng di kia kiều khiếp thẹn thùng bộ dáng, Huyết Thiên Quân không chút do dự, đưa tay liền đem nàng lãm vào trong lòng, nhìn thấy huyến hương mấy tỷ muội nói: "Các ngươi hãy nhìn tốt lắm, học điểm, đợi cũng tốt biết như thế nào nghênh, hợp."

Rồi đột nhiên xoay người một cái, huyến hương chúng nữ chỉ nhìn thấy hai người được thân ảnh, trong thời gian ngắn tới kia trên giường, mà chỉ là khoảnh khắc, trên giường bình nằm xuống mộng di, trên người không ngờ không có quần áo, kia trần trụi được kiều thể ở ánh nến làm nổi bật, miễn bàn nhiều ngăn nắp xinh đẹp,

"Ngươi..."

Mộng di còn có chút không phục hồi tinh thần lại, nhưng cảm giác tâm thình thịch được trực nhảy.

Huyết Thiên Quân một tay nắm nắm nàng được cực đại Thánh Nữ Phong, một tay kia chưởng nằm ở cái hông của nàng, đáng khinh cười nói: "Ngươi nên làm một cái làm gương mẫu, cũng đừng làm cho các nàng coi khinh ngươi."

Mộng di trên mặt hồng hồng đến, làm làm gương mẫu, nàng có thể là lần đầu tiên cùng nam nhân như vậy thân mật tiếp xúc, càng là lần đầu tiên bị nam nhân xem quang thân thể, còn nữa kia bị nắm được Thánh Nữ Phong, truyền lại đến trên thân thể kỳ diệu khoái ý, mời nàng xấu hổ đến đều muốn tìm một cái lổ để chui vào.

Coi như như thế, nàng hay là không biết như thế nào đi kháng cự, thậm chí cũng không biết hai tay của chính mình nên phóng tới nơi nào, mắt thấy huyến hương mấy tỷ muội vây xem thái độ, nàng chỉ có thể nhắm lại cặp kia mê người con ngươi.

Cực đại mềm yếu lực đàn hồi mười phần, Huyết Thiên Quân chính là nhẹ nhàng nắm xoa bóp hai cái, liền đã biết này trong tay Thánh Nữ Phong nhỏ, hiển nhiên này mộng di trên người không...nhất kham chọn liêu được, đó là này Thánh Nữ Phong, chính là bị nắn nhẹ vài cái, trong mũi của nàng liền hừ ra rất nhỏ được tiếng ngâm xướng.

Có chút nóng lên được thân thể, cùng kia giữa hai chân đã chảy ra nhiệt dịch phấn khe, đều đã bị Huyết Thiên Quân nhìn một cái không sót gì.

Đẹp rất nhiều, Huyết Thiên Quân bỗng nhiên thấy mộng di, chẳng qua là mặt ngoài thuần khiết, nếu phóng tại chính thức thuần khiết được trên người nữ nhân, nàng cũng không lại nhanh như vậy liền động tình.

Thủ đoạn còn chưa thi triển, phấn khe đã là Khê Thủy róc rách, nhiều nước được chỗ tốt, chính là phương tiện giao hợp chi dùng.

Huyết Thiên Quân cúi người há mồm ngậm vào một viên đã truất truất nhô lên được tiểu anh đào, chính là này nhất ngậm, liền nhường tiểu anh đào đoạt huy chương người mộng di cả người run rẩy dựng lên, nàng được hai tay cũng nâng lên, ôm lấy Huyết Thiên Quân đầu, trong miệng gọi thẳng nói.

"Kia... Không được..."

Lúc này huyến hương ở bên cười nói: "Có cái gì không được được, tiểu nương, thiên quân ca đích thủ đoạn lại nhiều lại lợi hại, ta cũng chưa thể nghiệm này, nhớ rõ mới trước đây nếm qua, đều đã quên gì mùi vị."

Hộc ra trong miệng được tiểu anh đào, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Đương nhiên là tốt lắm mùi vị, ngươi cũng tới nếm thử."

"Ta mới không đâu."

Huyến hương táp liễu táp chủy, nàng có thể không thể tưởng được, nếu mình bây giờ, lại đi nuốt hàm trên người nữ nhân tiểu anh đào, cái loại cảm giác này sẽ là dạng gì được, nhưng là nàng lại cảm thấy được na hội thực khó chịu.

Nhìn chằm chằm kia đã bị nướt bọt trơn ướt sau đích tiểu anh đào, Huyết Thiên Quân vươn lưỡi, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng đụng vào, tuy rằng thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng đối với mộng di, lại là một loại không người có thể nhận thức khoái ý, cũng chỉ có đương sự mới có thể hưởng thụ đến cái loại này cực hạn tuyệt vời.

Từng trận hừ phì liên miên không dứt theo mộng di trong miệng phát ra, của nàng kiều thể càng như xà thông thường ở trên giường vặn vẹo, hai tay lại càng kìm lòng không đậu vòng ở Huyết Thiên Quân cổ.

"Huyến hương tỷ tỷ, tiểu nương như thế nào biến thành cái dạng này sao?"

Ít nhất Hương Hương, chứng kiến mộng di kỳ quái phản ánh, nàng hiện tại chính là như một con bạch tuộc giống nhau quá chặt chẽ ôm ấp lấy Huyết Thiên Quân, hình như sợ hắn sẽ chạy thoát thông thường.

Mấy người tỷ muội đều là mặt đỏ vả lại nghi hoặc nhìn huyến hương, cùng nam nhân cùng nhau từng có cùng phòng chuyện tốt được, cũng cũng chỉ có huyến thơm.

Biết các nàng đều là người ngoài ngành, huyến hương hô thở ra một hơi, giải thích nói: "Nữ nhân cùng thân thể nam nhân tiếp xúc, sẽ gặp sinh ra một loại cảm giác thật kỳ diệu, ta chỉ biết là, nếu như là các ngươi bất kỳ một cái nào, ở thiên quân ca chọn liêu, tuyệt đối sẽ không so với tiểu nương biểu hiện thật là tốt."

"Như thế nào sẽ không? Ta xem tiểu nương đã muốn chịu không nổi,"

Thân là đại tỷ được tiên hương, coi như không thể nghiệm qua nam nữ hoan ái mùi vị, lại thường nghe trong thành một ít phụ nhân đàm cùng qua.

Huyến hương giơ ngón tay cái lên khen: "Đại tỷ xem không sai, tiểu nương quả thật đến cực hạn,"

Nghe được các nàng ở bên bình phẩm từ đầu đến chân, vốn nên thẹn thùng được mộng di, dứt bỏ rồi trói buộc, có chút điên cuồng được hôn hít lấy Huyết Thiên Quân được khuôn mặt, hai chân ôm lấy bờ eo của hắn, trong miệng hô: "Thiên quân ca, mau đó vào đi, mộng di thật là khó chịu."

Huyết Thiên Quân cười thầm, này chẳng qua chọn liêu chỉ chốc lát, nàng liền đã đến như thế hoàn cảnh.

Đương nhiên, bất kể là ai, cho dù là thạch nữ, Huyết Thiên Quân cũng có nắm chắc, ở trong khoảnh khắc, khiến cho nữ nhân nháy mắt đạt tới khoái hoạt đỉnh phong nhất.

Chắp lên lưng, Huyết Thiên Quân cười, dùng kia kỳ cứng rắn vô cùng Cự Long, ở mộng di được phấn khe thượng bành bạch giã hai cái, sau đó lại bắt đầu cao thấp được nghiền nát.

"Ân ngô... Thiên quân ca, nhĩ hảo phá hư, hảo ngứa..."

Mộng di toàn thân ma túy thông thường kỳ ngứa, tối ngứa chỗ, làm chúc kia bị Cự Long nghiền nát phấn khe.

Trong lúc nàng duyên dáng gọi to lên, yêu cầu Huyết Thiên Quân mau đó chiếm lấy nàng thì Huyết Thiên Quân giống như Mãnh Hổ xuống núi xu thế, đem Cự Long không lưu tình chút nào được chôn vùi ở tại kia thấp nính không chịu nổi được phấn trong khe.

Thông suốt đi tới, đột phá tầng kia hơi mỏng được phòng ngự thì mộng di ngửa đầu, miệng đại trương được cả người cứng, chính là vài giây sau, một tiếng kêu thảm mới từ nàng cổ họng trung truyền ra.

Cùng lúc đó, Huyết Thiên Quân cúi đầu, liền hôn lên môi của nàng, mời nàng kêu thảm nháy mắt biến thành ngô ngô tiếng động.

Bị hôn được mộng di, cả người run rẩy không ngừng, thân mình lại càng ở giường vặn vẹo, muốn hướng về phía trước di động, đem phấn trong khe được Cự Long vùng thoát khỏi đi ra ngoài, kia xé rách đau đớn, thực tại mời nàng có chút ăn không tiêu.

Nhưng mà mặc kệ nàng như thế nào thoát khỏi, kia Cự Long thật giống như được khảm ở phấn trong khe không thể thiếu một bộ phận dường như, như thế nào cũng không có thể rời khỏi.

"Đây là nam nữ giao hợp được cao cấp nhất, xem đi, tiểu nương thoải mái."

Huyến hương chính là biết lần đầu tiên được đau đớn, chính là nàng na hội, chính là không hề cố kỵ hô lên.

Mà đáng thương mộng di, chỉ có thể đem đau tiếng kêu hóa thành ngô ngô thấp minh thanh.

Điểm ấy huyến hương liếc mắt một cái liền nhìn thấu, nếu mộng di thật sự đem thống khổ kêu đi ra, của mình mấy người tỷ muội, không bị dọa chạy mới là lạ, coi như dọa không chạy, cũng sẽ đối chuyện nam nữ có chút khúc mắc, Huyết Thiên Quân ngăn chặn miệng của nàng, liền là như thế ý tưởng.

"Thoạt nhìn hảo hảo ngoạn đích bộ dáng."

Hương Hương lúc này nói một câu.

Mặc dù là không trải qua như thế sự tình tiên hương, cũng biết này có thể cũng không phải thích thú, mà là một loại vô cùng sướng ý được hưởng thụ.

Chính là ở bên đánh giá, chúng nữ lợi dụng tất cả đều cả người nóng rực, huyến hương nhìn thấy Huyết Thiên Quân kia cuồng dã được va chạm, không ngừng đụng chạm lấy dưới người hắn mộng di kiều thể, mà mộng di tuyết trắng kiều thể, giống như sóng biển thượng nhất Diệp thuyền con, theo kia va chạm trước sau lay động, trong miệng niệm chú lên lay động lòng người hồn đẹp Diệu Âm phù.

Tiểu Hương Hương mặt đỏ sờ cái đầu, bỉu môi nói: "Các tỷ tỷ, ta giống như rơi xuống gió lạnh, cả người thật là khó chịu, xuống... Phía dưới còn kỳ ngứa vô cùng a."

Nàng niên kỷ nhỏ nhất, một chút không hiểu chuyện nam nữ, huyến hương chính là nghe Huyết Thiên Quân nói qua, một khi nữ nhân muốn cùng nam nhân giao hợp là lúc, kia không thể chịu đựng, bằng không nghẹn lên cũng sẽ nghẹn mắc lỗi được.

"Thiên quân ca, ngươi nhưng thật ra mau đó a..."

Huyến hương vội vàng thúc giục nói.

Huyết Thiên Quân quay đầu cười cười, càng nhanh hơn tốc độ, gần là một lát, liền nghe mộng di một tiếng ngâm nga, cả người phát run lúc sau, không còn khí lực nhúc nhích.

Kéo qua tiểu muội của mình Hương Hương, huyến hương vội la lên: "Đến ngươi."

Hương Hương trên mặt hồng hồng đến, không biết tỷ tỷ theo như lời ý gì, kỳ quái nói: "Cái gì đến ta."

Lúc này Huyết Thiên Quân đứng dậy, đem mộng di hướng trong đẩy, bàn tay đặt tại hương trên vai thơm thì kỳ dị một màn nhường chúng nữ không khỏi duyên dáng gọi to lên.

"Có cái gì ngạc nhiên được, thiên quân ca được chỗ lợi hại hơn."

Huyến nốt hương thấy Hương Hương trên người quần áo biến thành mảnh vụn, không...chút nào sợ hãi than nói.

Lúc này Hương Hương hai tay băng bó cực đại Thánh Nữ Phong, thẹn thùng con ngươi nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, mặc dù đã đáp ứng làm nữ nhân của hắn, thật sự đến thời khắc này, nàng lại có đó sợ hãi.

"Ngươi không phải nói ngứa nha,, nhường thiên quân ca giúp ngươi chỉ chỉ ngứa."

Huyết Thiên Quân nói xong, đem nàng kéo đến trước mặt.

Hương Hương điểm nhẹ trán thủ, nhẹ giọng hỏi: "Thiên quân ca, cần như thế nào cho ta chỉ ngứa?"

Nhìn thấy nàng giữa hai chân vô mao được phấn khe, đã có đó trong suốt, như thế ướt thật thiếu rất nhiều quá trình.

Huyến hương cùng tiên hương mấy tỷ muội kia u oán cuống ánh mắt, cũng bị Huyết Thiên Quân xem ở tại trong mắt, nếu như không nhanh điểm, các nàng sẽ cấp ra bệnh tới.

Vì thế Huyết Thiên Quân vòng ở Hương Hương vòng eo, đột nhiên đem ôm lấy, ngồi ở trên đùi của mình, mới ra tiếng nói: "Ha ha, chỉ ngứa phương pháp thực độc đáo, ngươi chỉ cần hưởng thụ cũng được."

"Di? Này vật cứng là cái gì?"

Hương Hương có chút ngượng ngùng, nhưng là đã đến trình độ này, nàng đã biết không thể rời khỏi. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Bị Huyết Thiên Quân ôm lấy thì nàng cũng cảm thấy giữa hai chân kia lưu trữ phương tiện phấn khe chỗ, bị nhất vật cứng mâu thuẫn, xem qua tiểu nương mộng di cùng Huyết Thiên Quân tình cảm mãnh liệt, Hương Hương hay là không biết kia là vật gì.

Huyết Thiên Quân nhìn chăm chú vào Hương Hương được phấn thần, cao ngất hôn lên đi, Hương Hương chỉ cảm thấy tâm thần câu chiến, hai tay gắt gao ôm Huyết Thiên Quân cổ, kia hai luồng bị đè ép được càng làm cho trong lòng nàng thẳng kêu thoải mái.

Nhưng mà ở Huyết Thiên Quân hôn càng ngày càng kịch liệt thì Hương Hương bỗng nhiên thấy giữa hai chân phấn khe bị kia vật cứng tạo ra, cũng hướng trong kéo dài đi vào, còn chưa hiểu được vậy là cái gì thì Hương Hương chau mày dựng lên, ngồi xếp bằng ở Huyết Thiên Quân trong lòng kiều thể, cũng cuồng xoay lên.

Huyết Thiên Quân Tà mị cười, đang nằm ngang ở bên cạnh người nàng, hai tay cầm chặt lấy nàng một con cao ngất Ngọc Phong, ngẩng đầu lên trong miệng hàm chứa nàng co dãn mười phần nhũ phong, không được liếm hút lên kia đỏ bừng mềm mại tiểu đầu v* nhỏ.

Hai chân của hắn giống thật lớn cái càng giống nhau kẹp lấy Hương Hương nửa thân dưới, thô đỏ bừng côn th*t giơ cao lên gánh vác ở nàng giữa hai đùi hơi gồ lên đồi núi cùng rừng rậm Đen gian càng không ngừng ma xát lên.

Trong lòng ôn hương nê-phrít sớm hóa thành khôn cùng xuân sắc, đợi lên Huyết Thiên Quân đi kiết thủ, đi thu hoạch, hắn càng không ngừng vuốt ve giảm xuống tinh tế da thịt, dùng đầu lưỡi của hắn đối với nàng tiến hành từng đợt từng đợt tiến công.

Huyết Thiên Quân cúi đầu gần sát từ trên tới dưới cẩn thận xem xét cô gái xinh đẹp mỗi một tấc da thịt, do tươi đẹp môi đỏ mọng, cổ, tuyết trắng bộ ngực trục tấc trượt, thỉnh thoảng liếm láp vài cái dần dần tăng cường cuối cùng khăng khăng dừng lại ở âm hạch nàng. Trong miệng của nàng bắt đầu không tự chủ được bãi đầu, tuyết trắng bộ ngực không ngừng phập phồng. Làm Lý Phi vũ đầu lưỡi áp bách âm hạch nàng không ngừng vặn vẹo liếm láp thì nàng nhịn không được voi rút gân giống nhau, mượt mà bàn tọa sinh ra co rút, hai chân dùng sức hướng vào phía trong kẹp chặt dùng sức hướng bộ phận sinh dục của mình thu thập.

Huyết Thiên Quân miệng đặt ở âm đ*o nàng thượng hút, lúc nào cũng phát ra chiêm chiếp thanh âm của. Chỉ chốc lát, tựu liên Hương Hương mình cũng cảm giác được trong cơ thể một trận nóng bỏng, một cỗ chất lỏng đang theo bắp đùi mình chảy xuống.

Huyết Thiên Quân theo trên âm hạch trợt xuống đầu lưỡi nhét vào hai miếng màu hồng giữa mép *** cái khe chỗ, hướng bên trong âm đ*o thăm dò cũng tập trung hỏa lực nhằm phía thâm cốc trung.

"A" —— Hương Hương thân thể một trận co rút, âm đ*o đột nhiên lao ra một đạo nước lũ, bị Huyết Thiên Quân một ngụm tiếp được, sau đó ngẩng đầu lên, một ngụm hôn lên Hương Hương cái miệng anh đào nhỏ nhắn thượng, đem trong miệng chất lỏng toàn bộ độ hướng trong miệng của nàng, mời nàng nuốt đi xuống. Đột nhiên nuốt vào chính mình bắn ra âm tinh, Hương Hương ghê tởm sắp nhổ ra, chính là bị Huyết Thiên Quân ngăn chặn miệng, hai người võ mồm gian đều là loại này hương vị, ngọt nị mà quái dị hương vị, nhường Hương Hương sắc mặt đỏ bừng.

Huyết Thiên Quân "Ha ha" cười, nói : "Dễ uống sao?"

Hương Hương sắc mặt đỏ bừng, "Ân" một tiếng, hai chân có chút bất an ma xát lên bắp đùi của hắn.

Huyết Thiên Quân cấp tốc hô hút vài hơi khí, dưới khố cự vật cứng rắn được có chút phát đau. Huyết Thiên Quân bác mở của nàng bụi cỏ, nhìn trộm mê người thần bí chi cảnh, nàng xanh miết dường như tuyết trắng thon dài hai chân cùng đường cong tuyệt đẹp, rất tròn cao thẳng bàn tọa, bất luận ánh sáng màu, co dãn, cùng xinh đẹp không gì sánh được. Sau đó tay phải của hắn dọc theo xinh đẹp cô gái đen thùi xinh đẹp mái tóc, theo mềm mại trơn thuận kiên nghị lưng, kéo dài đến nàng kiên cố đùi cùng rất tròn bàn tọa gian không ngừng dao động, mềm nhẹ vuốt ve, như là thuần thục giống như bụi hoa tay già đời, thỉnh thoảng lại giống tò mò đứa bé bướng bỉnh thử tính trơn nhập tuyết mông mềm gian mương máng, cẩn thận tìm tòi lên Hương Hương thần bí nhất tam giác mảnh đất, vuốt một lùm mềm mại thoáng gấp khúc lông, nàng Linh Lung thật nhỏ hai mép *** nói vậy sắc trình phấn hồng, thành nửa mở trạng, hai luồng hơi gồ lên thịt non, ở giữa mang theo tươi nhuận mê người khe hở hẹp, giống như tả hữu môn thần giống như hộ vệ lấy nhu nhược bí động.

Huyết Thiên Quân càng dùng một bàn tay đích ngón tay án chặt ngụ ở xinh đẹp cô gái kia kiều tiểu khả ái, hoàn toàn sung huyết cương đỏ bừng âm đế một trận nhanh nhu, tay kia thì che của nàng vú phải, ngón tay kẹp lấy đỉnh núi thượng nhỏ xinh Linh Lung, yên Hồng Ngọc nhuận đáng yêu Bội Lôi một trận cuồng chà xát. Huyết Thiên Quân đầu lưỡi càng quấn lấy nàng trong cái miệng nhỏ cái lưỡi đinh hương, hấp duẫn triền miên lên, tấm tắc rung động.

Hắn một cái xoay người, đem Hương Hương áp dưới thân thể tại hạ, ôm nàng mềm mại hương thân thể, đùi gạt mở nàng tuyết trắng đùi non, đem cự vật gánh vác ở trên miệng âm đ*o nàng, một cái mạnh mẽ thẳng nhập, nàng "A" kêu lên một tiếng đau đớn, sắc mặt có chút tái nhợt, kiết nhanh ôm lưng của hắn, một đôi đùi đẹp móc tại ngang hôngcủa hắn.

Huyết Thiên Quân cảm thụ được nàng âm đ*o co rút nhanh, bắt đầu mạnh mẽ cố gắng động.

Hắn túi mang giã ở trên mông đít nàng, phát ra bành bạch tiếng vang, hai người xương mu gắt gao để cùng một chỗ, kia thô dài côn th*t ở trong âm đ*o nàng tiến tiến xuất xuất, kéo theo nàng trong âm đ*o thịt non cũng trở mình tiến nhảy ra, đại lượng d*m thủy theo hai người kết hợp chỗ dọc theo nàng phì nộn cái khe mông không ngừng tích lạc.

"A a a... A a a... Thật lớn... A a... Thật sâu a..."

Hương Hương cũng rốt cục cảm nhận được khoái cảm, nếm đến loại này mất hồn mùi vị, bắt đầu nghênh hợp lại.

Huyết Thiên Quân đem của nàng hai cái đùi đẹp khiêng ở trên vai, mạnh mẽ hướng tặng trong chốc lát, va chạm được nàng nhũ ba mông sóng chớp lên không thôi, nàng "A" một tiếng, khi hắn một cái mạnh mẽ xâm nhập lúc sau, thân thể một trận co rút, đại lượng âm tinh theo trong âm đ*o nàng dâng lên mà ra, xối tại đầu *** của hắn thượng.

Huyết Thiên Quân như cũ không ngừng lại, một hơi ở trong âm đ*o nàng co rúm trên trăm, đem yếu đuối vô lực nàng lật qua, mời nàng nằm lỳ ở trên giường, từ phía sau tiến vào âm đ*o nàng, bụng giã ở của nàng phì đồn thượng, bành bạch thanh không ngừng, Hương Hương lại càng rên rỉ liên tục.

Huyết Thiên Quân cười đắc ý, nhìn thấy yếu đuối trong ngực thiếu nữ đẹp, đã tràn ngập cảm giác thành tựu.

Nhìn bên cạnh này nàng vài vị kìm nén không được thiếu nữ xinh đẹp, đem dưới khố ướt đẫm đại kê ba run lên, nói : "Đến đây đi! Xem gia đêm nay không nói các ngươi nhanh chóng giết tuyệt!"

Chúng nữ xì lang thang cười, nói : "Chỉ sợ ngươi không đến đâu!"

Nói xong, sôi nổi mở ra đùi, vỗ về chơi đùa lên của mình âm thần.

Mở ra các nàng tùy ý trên mình tư thế, Huyết Thiên Quân nổi giận gầm lên một tiếng, hướng tới gần nhất nhất nữ tử đánh tới, nói : "Ngươi là tiểu yêu tinh!"

"Nga! Thiên quân ca, nhĩ hảo dùng sức!"

Dưới người hắn thiếu nữ đẹp duyên dáng gọi to một tiếng, hộc, phun hương khí, bắt đầu nghênh hợp lại.

Huyết Thiên Quân cầm lấy cái mông của nàng, đem đại kê ba ở hoa của nàng nói điên cuồng quấy, đêm nay nhất định là nhất một đêm không ngủ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau