THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 526 - Chương 530

Chương 529: lấy thân báo đáp

Tuy rằng chỉ là một nhiều điểm tin tức, Huyết Thiên Quân cũng đã có thể tưởng tượng ra, phía trước kia chiếc xe ngựa lý đối với chính mình mỉm cười cô gái, hiện tại sẽ cỡ nào bi thương.

Vung tay lên, tứ cái tiểu mỹ nữ tất cả đều đã khôi phục ý thức, Huyết Thiên Quân cười nhạt nói: "Các ngươi cần ngủ biết."

Tứ cái tiểu mỹ nữ cho nhau nhìn nhìn, ai cũng không biết hắn nói cái gì ý tứ, trong khoảnh khắc bốn người tất cả đều biến mất ở tại trong xe ngựa.

Mà ngay sau đó, lại xuất hiện tứ mỹ nhân, còn hơn kia tứ cái tiểu mỹ nữ, đẹp không biết gấp bao nhiêu lần mỹ nhân.

"Phu quân, người ta rốt cục có thể cùng ngươi sóng vai mà chiến,"

La tiêu chứng kiến bên người Huyết Thiên Quân, không khỏi lấy tay vòng ngụ ở cánh tay của hắn cười quyến rũ nói.

Mà cùng la tiêu đi ra tới, còn có Tiêu Lân Nhi cùng Tiêu Dao cầm, chuyện ngữ, Huyết Thiên Quân cũng không biết nên gọi ai đi ra, chính là Tiêu Dao cầm cùng la tiêu theo đi vào cực lạc giới, ra tới số lần ít nhất.

Tiêu Lân Nhi còn lại là Kiếm Linh hóa thân, có nàng ở, Huyết Thiên Quân thật cũng có thể tỉnh rất nhiều lực.

Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về la tiêu tai tấn được sợi tóc, nhẹ giọng nói: "Gọi ngươi đi ra, chính là cho ngươi tán giải sầu, không vì cái gì khác."

"Vậy ta còn không bằng chờ đợi ở cực lạc giới lý đâu."

La tiêu quệt mồm nói.

Huyết Thiên Quân cười cười, quả thật như la tiêu theo như lời, phàm là ở cực lạc giới ở lại một đoạn thời gian, tựu cũng không suy nghĩ quay về đến thế giới bên ngoài, tuy rằng có thể nhìn thấy rất nhiều người, còn hơn cực lạc giới lý cuộc sống, lại cần thiếu rất nhiều rất nhiều niềm vui.

Tiêu Lân Nhi lúc này hỏi: "Phu quân, vừa rồi kia chết bàn tử đối với ngươi bất kính, vì sao không giết hắn?"

"Bây giờ còn không cần, ta còn có rất nhiều chuyện phải làm."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thần bí nói.

Tiêu Lân Nhi tứ nữ tuy nhiên cũng nghi hoặc, lấy Huyết Thiên Quân tính tình, kia bàn tử sớm nên chết thượng một ngàn lần, mà hắn nhưng không có giết, nhưng là vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân đích thủ đoạn, tứ nữ rồi lại nở nụ cười.

Đứng lên, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Tốt lắm, các ngươi ở này chờ, Lân nhi, ngươi xem qua kia bốn cô gái bộ dáng, ta đi phía trước nhìn xem."

"Là (vâng,đúng), phu quân."

Huyết Thiên Quân trong xe ngựa biến mất khoảnh khắc, Tiêu Lân Nhi cười nhìn thấy la tiêu.

Thấy nàng vẻ mặt mập mờ, la tiêu kỳ quái nói: "Lân nhi, ngươi không sao chứ, để làm chi như vậy xem ta?"

Tiêu Lân Nhi lắc đầu cười nói: "Không có gì, chỉ là muốn cho ngươi biến thành người khác bộ dáng mà thôi."

Nghe nàng nói như vậy, la tiêu cự tuyệt nói: "Ta chính là ta a, biến thành người khác để làm chi?"

Nàng mới vừa nói xong, chứng kiến đối diện được chuyện ngữ cùng Tiêu Dao cầm sớm không hề, mà là kia bốn mới tiến vào cực lạc giới trong đó hai cái.

"Đây là có chuyện gì?"

La tiêu coi như là cực lạc giới trung khó gặp, không biết võ công được nữ nhân, nhưng là nàng nhưng lại có người khác không có thống trị năng lực.

Tiêu Dao cầm trêu chọc nói: "Tiêu tỷ, làm sao ngươi vẫn không rõ a, phu quân cho chúng ta biến thành bộ dáng của các nàng, là có sở an bài được."

La tiêu tỉnh ngộ, này mới khiến Tiêu Lân Nhi, đem chính mình biến thành kia bốn nữ tỳ một cái trong đó.

"Chết, bất tử, chết, bất tử..."

Từng phiến mảnh vải vỡ hạ xuống, mà kia xé nát mảnh vải được tuổi thanh xuân cô gái đôi mắt sưng đỏ, tích tích nước mắt theo nàng khóe mắt chảy xuống.

Làm cuối cùng một mảnh mảnh vải theo trong tay nàng hạ xuống, tức sẽ rơi xuống trên ván gỗ thì kia cây gỗ lại tĩnh đã ngừng lại, này kỳ diệu một màn, nhất thời đem cô bé này hoảng sợ.

Ở bị này kỳ diệu một màn kinh hách đến lúc đó, hắn cũng đúng lúc bưng kín miệng mình, mới có thể không có tiêm kêu ra tiếng.

Nhìn thấy kia cây gỗ dâng lên đến trước mắt mình, cô gái hơn kinh ngạc, chỉ là một tiểu biết, nàng liền suy nghĩ, chẳng lẽ đây là lên trời an bài, không cho nàng chết.

Chính là chính mình muốn gả cho người chính là cái xấu xí vô cùng lão nam nhân, chẳng lẽ này là bản thân kiếp số thôi.

"Không, ta hẳn là bị chết."

Cô gái lấy ra nhất thanh chủy thủ, lóe ngân quang vả lại thực sắc bén chủy thủ.

Chủy thủ phóng tới cổ thì cô gái lại cảm thấy mảnh vải vây quanh cổ của mình, nhưng là mảnh vải chính là mảnh vải, sắc bén chủy thủ có thể dễ dàng được cắt đứt nó, cắt vỡ cổ của mình.

Hạ quyết tâm cô gái, nhắm lại cặp kia mắt đẹp, hung hăng đem chủy thủ hoa một chút, tí tách thanh âm của vang lên, nàng biết đó là giọt máu đến trên ván gỗ thanh âm của.

Giống như qua hồi lâu, cô gái thế nhưng cảm thấy mình không có một chút đau đớn, vì sao lại như vậy, cắt vỡ yết hầu, không nên rất đau nha.

Vì thế nàng mở mắt ra, nhưng khi nhìn đến mọi thứ trước mắt thì miệngcủa nàng lại Trương Khải, tiếng thét chói tai vẫn chưa vang lên, chỉ là một Trương Đại (mở lớn) thủ bưng kín nàng được miệng.

"Ngươi vẫn không thể chết."

Nam nhân trước mặt cúi đầu, buông thỏng tốt lắm xem rồi lại yêu dị tóc hồng, vẻ mặt mỉm cười nói.

Cô gái lắc lắc đầu, nước mắt lại chảy xuống.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Hảo cô nương đừng khóc, hết thảy đều sẽ đi qua, ngươi như vậy anh ánh, xinh đẹp như vậy, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi gả cho một cái tao lão đầu được."

Bị tay hắn nhẹ vỗ về khuôn mặt, cô gái mặt nhất thời đỏ, nhìn thấy hắn ngồi ở bên cạnh mình, cô gái hơn khẩn trương.

Kia bên ngoài đi theo đều có thể chính mình Bộ Lạc tinh anh, hắn là làm như thế nào đến, là như thế nào nháy mắt ra hiện ở trước mặt mình được.

"Yên tâm, chỉ cần ngươi đáp ứng ta bất loạn kêu gọi bậy, ta sẽ không đả thương hại ngươi, hơn nữa ta đáp ứng ngươi, chỉ cần ngươi nghe ta được, ta sẽ bảo vệ không gả cho ngươi tuyệt không muốn gả người."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói.

Cô gái do dự một chút, gật gật đầu.

Huyết Thiên Quân lúc này mới buông.

"Ngươi kêu cửu muội?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hỏi câu.

Cô gái gật gật đầu ân nói : "Ta ở trong bộ lạc sắp xếp Hành lão cửu, cho nên cha ta thì cho ta nổi lên cửu muội tên này."

Huyết Thiên Quân hừ lạnh nói: "Miễn bàn ngươi cái kia đồ khốn phụ thân, lấy nữ nhân khi còn sống hạnh phúc, đi đổi lấy chính mình Bộ Lạc an nguy, tính cái gì phụ thân."

Cửu muội vội la lên: "Không được nói hắn như vậy, hắn... Hắn cũng là vì chúng ta cả Bộ Lạc an nguy."

"Là (vâng,đúng) sao? Vậy hắn vì cái gì không cho tỷ tỷ ngươi đến thay ngươi."

Huyết Thiên Quân Khí Đạo.

Đi tới nơi này đó thế giới, chuyện gì Huyết Thiên Quân đều gặp qua, bán nữ nhân hắn đều gặp qua, nhưng là này bán nữ nhân phụ thân của, sớm xuống Địa ngục,

Cửu muội cúi đầu, nàng đã ở nghi hoặc, cha của mình vì cái gì không cho mấy người kia không lấy chồng được các tỷ tỷ gả cho Cửu Tiêu chi thành lão thành chủ, mà làm cho mình.

Đã gặp nàng mất mát biểu tình, Huyết Thiên Quân đột nhiên nắm ở vai thơm của nàng, nhẹ nói: "Yên tâm, tất cả chuyện này cũng sẽ không thành sự thật, ngươi nhất định thực ít đi ra ngoài đi."

Không biết hắn vì sao nói như vậy, cửu muội dịu dàng nói: "Ân, ta lớn như vậy, chưa từng rời đi qua Bộ Lạc, không rời đi qua phụ mẫu ta bên người."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thoải mái cười nói: "Vậy đem lần này lấy chồng trở thành một lần du lịch."

"Du lịch?"

Cửu muội nhíu mày nói.

Biết nàng nghe không hiểu, Huyết Thiên Quân đơn giản thanh nói : "Nhất định ven đường phong cảnh, thuận tiện nhìn xem Cửu Tiêu chi trong thành náo nhiệt, còn có, chính là cái tử lão đầu nhất định phải chết."

Cửu muội ngẩn ra, nũng nịu vội la lên: "Ngươi cũng không thể xằng bậy a, Cửu Tiêu chi thành thế lực khổng lồ, ta muốn là không thành thật gả cho thành chủ, chúng ta Bộ Lạc sẽ gặp hại được."

"Chính là ngươi vừa rồi muốn lựa chọn tự sát, chẳng lẽ sẽ không sợ Cửu Tiêu chi thành làm khó dễ của ngươi Bộ Lạc?"

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói.

Huyết Thiên Quân vừa nói như thế, cửu muội mới ý thức tới, chính mình thế nhưng nghĩ tới phí hoài bản thân mình, nếu làm như vậy, Bộ Lạc sẽ gặp đến hủy diệt XI nG đả kích, đến lúc đó Cửu Tiêu chi thành nhất định sẽ không chút do dự tiêu diệt của mình Bộ Lạc.

Cửu muội đột nhiên nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, hỏi: "Ngươi có nắm chắc giết chết cái kia tao lão đầu sao? Hoặc là nói, ngươi có thể giúp ta, ngăn cản Cửu Tiêu chi thành đối với chúng ta Bộ Lạc chiếm đoạt."

"Ta vì sao phải giúp ngươi đây?"

Huyết Thiên Quân vẻ mặt tà khí được cười hỏi.

Nhìn thấy vẻ mặt của hắn, cửu muội vẫn chưa cảm thấy chán ghét, ngược lại kiều chân đạo: "Bởi vì ngươi là ca ca ta."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta khi nào đã đáp ứng làm ca ca của ngươi sao?"

Hắn không khỏi cười thầm, này cửu muội thực tại thông minh, sau đó nhận thức chính mình làm ca ca, nàng ở cược, cược mình là một có thể cứu người của nàng.

"Ngươi đã cứu ta, đó là ca ca ta,"

Cửu muội ngây thơ nói.

Huyết Thiên Quân đáng khinh cười nói: "Từ xưa đến nay, anh hùng cứu mỹ nhân, không phải đều là mỹ nhân nên lấy thân báo đáp anh hùng nha, làm ca ca có chỗ tốt gì, ta mới mặc kệ đâu."

Cửu muội mặt đỏ lên, kiều chân đạo: "Ngươi, nếu ngươi trợ giúp ta cùng của ta Bộ Lạc, ta nhất định khiến phụ thân hậu lễ đem tặng."

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân khinh thường nói : "Ta thị tiền tài như cặn bã, trong mắt ta, chỉ có mỹ nữ."

"Ngươi thật hèn hạ."

Cửu muội ngoài miệng nói như vậy, lại không có chút nào tức giận.

Tương phản này tên kỳ quái người đi đường, cho nàng một loại thực cảm giác kỳ quái, ít nhất người nam nhân này, là nàng cửu muội chứng kiến đến trong nam nhân, mời nàng đầu tiên mắt nhìn qua, sẽ không sinh ra chán ghét nam nhân.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Ta cũng không phải là đê tiện, giống ngươi đẹp như vậy tiểu mỹ nhân, cũng là nên tới lấy chồng tuổi thọ,"

"Ta có người trong lòng,"

Cửu muội biết hắn đang cố ý hay nói giỡn, lập tức nói ra những lời này.

Nàng nghĩ đến Huyết Thiên Quân sẽ thất vọng, mời nàng không nghĩ tới chính là, Huyết Thiên Quân chút nào không để ý nói: "Thì tính sao, người trong lòng của ngươi, theo ta khi xuất ra nhất định kém nhiều lắm, giống ta bộ dạng tốt như vậy xem nam nhân, thế giới này ít đến thương cảm."

Cửu muội cười duyên nói : "Làm sao ngươi như vậy tự kỷ a, chẳng lẽ không biết nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên thôi."

"Thiên đều ở trong tay ta nắm giữ, huống chi người, ha ha, ta là người bang nhân cũng không sẽ tay không giúp, không chiếm được ưu đãi, tự nhiên sẽ không giúp, chính là nhìn ngươi như thế thiện lương, ta vả lại giúp ngươi vượt qua cửa ải khó khăn này, đến nỗi cái kia Cửu Tiêu chi thành, cùng các ngươi Bộ Lạc được sự, ta sẽ không nhúng tay được."

Huyết Thiên Quân còn thật sự nói.

Cửu muội mới vừa há mồm, Huyết Thiên Quân còn nói thêm: "Không cần phải nói, đây là ta nguyên tắc làm người."

Ngữ khí của hắn như thế kiên định, cửu muội biết nói cái gì cũng vô dụng, chỉ thấy nàng cúi đầu, mặt đỏ hồng kiều khiếp nói : "Ngươi mới vừa nói nhưng là thật?"

"Nói cái gì?"

Huyết Thiên Quân nghi ngờ nói.

Cửu muội vội la lên: "Chính là ngươi vừa rồi câu nói kia, anh hùng cứu mỹ nhân, đẹp... Mỹ nhân cần lấy thân báo đáp ngươi."

"Nga, nam tử hán đại trượng phu, nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy, ta Huyết Thiên Quân nói chuyện còn chưa từng có nuốt lời qua, nhưng là ta từ tục tĩu nói ở phía trước, nếu ngươi chỉ là vì đổi hạnh phúc của ngươi cùng ngươi Bộ Lạc an nguy, vậy không bàn nữa, ta cũng không muốn một cái không thương người của ta theo bên người."

Huyết Thiên Quân nói xong đứng lên. Nguồn truyện:

Thấy hắn phải đi, cửu muội vội hỏi nói : "Ngươi muốn đi đâu?"

"Quay về mặt sau xe ngựa."

Nói xong, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên biến mất ở tại toa hành khách trong vòng, ở cửu muội lộ ra kinh cụ diễn cảm thì trước xe ngựa mặt mành cũng bị kéo mở.

Chỉ thấy mình được tùy tùng hai mắt kỳ quái ở trong toa xe nhìn nhìn, mới hỏi nói : "Công chúa, vừa rồi ngươi đang ở đây cùng ai nói chuyện?"

Cửu muội nháy đáng yêu mắt đẹp, dịu dàng nói: "Không ai a, ta ở lầm bầm lầu bầu nột."

Kia tùy tùng thần tình nghi hoặc, cũng không dám trong nhiều hỏi, vội vàng lại lui ra ngoài.

Cửu muội vỗ vỗ ngực hang ổ, thầm than một tiếng nguy hiểm thật, nhưng điều nàng kinh ngạc kỳ quái chính là, cái kia Huyết Thiên Quân rốt cuộc là thần thánh phương nào, tới vô ảnh đi vô tung, hắn vừa rồi rời đi, hiển nhiên là biết tùy tòng của mình muốn vào.

Như vậy một cái thần bí khó lường người tại bên người, cửu muội cũng không biết là hảo là xấu, nàng lại ở trong lòng thầm nghĩ, này tài trí bất phàm còn có đó sắc sắc nam nhân, đối mình nhất định là không có ác ý được.

Về tới mặt sau toa hành khách trong vòng, Huyết Thiên Quân vẫn chưa giấu diếm, đem này chi đoàn xe tiến đến mục đích cùng bọn họ muốn đi làm cái gì đều nói ra.

Chỉ nghe Tiêu Lân Nhi tức giận dị thường nói: "Phu quân, đem nàng đoạt lấy."

Chương 530: lạc hồng

Nghe được Tiêu Lân Nhi bốn người - ý kiến, Huyết Thiên Quân cười cười, hắn đương nhiên sẽ không để cho này cửu muội, thật sự trở thành kia Cửu Tiêu chi thành thành chủ tiểu thiếp, cứu là tự nhiên muốn cứu được, nhưng là Huyết Thiên Quân có kế hoạch khác.

"Uy, ngươi nên xuống xe,"

Xe ngựa lành nghề chạy nhanh nửa ngày lộ trình sau, rốt cục ngừng lại.

Lúc này cái kia đáng chết được bàn tử lại xuất hiện, kéo Huyết Thiên Quân chỗ mã rèm xe, lạnh giọng nói.

Huyết Thiên Quân đối với hắn cười cười, trực tiếp khiêu xuống xe ngựa, Tiêu Lân Nhi trong tay chẳng biết lúc nào nhiều hơn một đem tú kiếm, xem nàng biểu hiện trên mặt, Tiêu Dao cầm vội vàng đè xuống tay nàng, hướng nàng lắc lắc đầu.

"Ở hướng mặt trước chính là Cửu Tiêu chi thành, ngươi nếu là muốn đi, liền chính mình đi bộ đi thôi, nhưng là đừng nói ta không nhắc nhở ngươi, giống thân phận của ngươi không rõ, cẩn thận bị ngoài thành thủ vệ chém đầu."

Tuy rằng này bánh bao nói chuyện làm cho người ta một loại rất lạnh cảm giác, chính là Huyết Thiên Quân lại nghe được ra, trong lời nói vẫn còn có chút quan tâm, có lẽ hắn chỉ là không muốn chính hắn một người lạ vô tội toi mạng đi.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Yên tâm, ta là người mạng rất lớn, nếu chết, sớm nên đã chết, hiện tại cũng bất tử, ta sau khi cũng sẽ không chết."

Khi hắn giẫm chận tại chỗ hướng ven đường đi đến thì cửu muội thanh âm của lại vang lên.

"Ca, không, vị bằng hữu kia, ngươi thật sự tính toán vào thành sao?"

Cửu muội vội vàng xuống xe ngựa.

Nàng cũng không thể cứ như vậy nhường Huyết Thiên Quân rời đi, nếu nàng đi rồi, vậy hắn nói được những lời này, chẳng phải là đều là lừa gạt mình. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nàng tới Huyết Thiên Quân phụ cận, mười mấy cùng nàng cùng đi đến Cửu Tiêu chi thành tùy tùng lập tức xông tới, bánh bao lại càng rút ra binh khí, cẩn thận nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân.

"Các ngươi làm gì, đều cho ta lui ra."

Cửu muội đột nhiên khẽ nói một tiếng.

Bánh bao cau mày nói: "Công chúa, có thể là chúng ta nhất định phải cam đoan an toàn của ngươi."

Cửu muội âm thanh lạnh lùng nói: "Là (vâng,đúng) a, bảo hộ an toàn của ta, đem ta an toàn đưa đến cái kia tao lão đầu tử trong ngực, ta sẽ không chạy trốn, yên tâm đi, đều cút cho ta đến bên kia đi, ta cùng hắn có chuyện một mình nói."

Câu này lời vừa ra khỏi miệng, này tùy tùng tất cả đều cúi đầu, bọn họ đều là nhìn thấy cửu muội ở trong bộ lạc to lớn, hiện giờ đem nàng đưa đến Cửu Tiêu chi thành, bánh bao cùng mặt khác tùy tùng cũng biết là chuyện gì.

"Tất cả lui ra."

Bánh bao khoát khoát tay nói.

Mười mấy tùy tùng thối lui đến cạnh xe ngựa, cửu muội mới hạ giọng nói: "Thiên quân ca, ngươi không phải gạt của ta đi, ngươi đã nói phải giúp ta a."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Là (vâng,đúng) a, ta đáp ứng ngươi,"

"Chính là ngươi rời đi là có ý gì?"

Cửu muội nghi ngờ nói.

Lấy tay ở nàng tai tấn vén lên nàng sợi tóc, Huyết Thiên Quân vẻ mặt thần bí nói: "Chờ ngươi đến trong thành từ sẽ biết, đúng rồi, bên cạnh ngươi bốn nữ tỳ cũng không tệ, có chuyện gì nói cho các nàng biết, các nàng có thể ở trong thành tìm được ta."

"Thiên quân ca..."

Cửu muội vừa định nói cái gì nữa, đã thấy Huyết Thiên Quân thân hình thế nhưng ở trước mặt tiêu thất.

Nhưng là nàng không có chút nào kinh cụ, chính là bánh bao mười mấy tùy tùng đều chạy tới, vây quanh cửu muội, cũng khẩn trương nhìn lên bốn phía.

Bánh bao lại càng vẻ mặt kinh cụ hỏi: "Công chúa, vừa rồi cái kia người đi đường đây?"

Cửu muội nhíu mày nói : "Cái gì người đi đường? Ta không thấy được."

Nói xong, nàng trực tiếp vào xe ngựa.

Để lại vẻ mặt hồ nghi bánh bao, hắn thật ra cùng mình những huynh đệ kia, thật sự rõ ràng nhìn đến cái kia lên xe ngựa hỏi đường biết dùng người, ngay tại cửu muội trước mặt, nháy mắt biến mất,

"Lão Đại, có phải hay không yêu quái?"

Một cái tùy tùng nhìn về phía bánh bao kinh dị nói.

Bánh bao quát lớn: "Thúi lắm, đều cấp lão tử hộ tốt lắm xe ngựa, công chúa an toàn nếu đã bị uy hiếp, chúng ta cũng chưa quả ngon để ăn."

Nhìn trước mắt được thành trì, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, này tuy là hoang dã thời đại, nhưng thành này trì lại phi thường đồ sộ, khổng lồ như thế thành trì, quả thực liền là một tiểu quốc gia.

Trước cửa thành, quả nhiên có không ít thủ vệ, mỗi đi vào một người, hoặc là xe ngựa, đều cũng bị nghiêm khắc địa bàn tra.

Một mực ngoài thành đợi cho thiên ám, Huyết Thiên Quân mới khởi hành, tránh được trên tường thành được thủ vệ, đi vào thành trì trong vòng.

Tranh cãi ầm ĩ được ngã tư đường, các nơi hãy nhìn đến bán vật phẩm bán hàng rong, phi thường náo nhiệt cảnh đêm, cũng là này thành trì đặc sắc một trong.

Huyết Thiên Quân vẫn chưa dừng lại, nghe xong thành chủ chỗ phủ thành chủ chỗ, liền đuổi tới.

"Phu quân, ta đã điều tra qua, thành này chủ tên là ám dạ, là một tao lão đầu tử, trong thành có thủ vệ mười vạn, mặt khác tại đây Cửu Tiêu chi thành phía bắc diện, còn có trăm vạn tinh binh trú đóng ở ngoại..."

Một cái trong ngõ tối, Tiêu Lân Nhi hướng Huyết Thiên Quân hồi báo lên tìm tòi tới tin tức.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu hỏi: "Kia cửu muội đây?"

Tiêu Lân Nhi trả lời: "Phu quân yên tâm, có Tiêu Dao cầm cùng chuyện ngữ coi chừng dùm, không có việc gì được, chính là nàng ngày mai liền muốn gả cho kia tao lão đầu,"

Điểm ấy Huyết Thiên Quân cũng biết, cửu muội đã bị đưa đến Cửu Tiêu chi thành, như vậy ngày mai, thành này chủ ám dạ tất nhiên sẽ cưới vợ, mà trong thành nơi nơi giăng đèn kết hoa, hiển nhiên là sớm có chuẩn bị.

Nhìn chằm chằm Tiêu Lân Nhi thắt lưng trung giắt bảo kiếm, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Nó giết người."

Nghe được Huyết Thiên Quân trong lời nói, Tiêu Lân Nhi ừ nhẹ một tiếng nói: "Cửu muội thủ vệ dám như thế khinh thường phu quân, ta tự nhiên sẽ không để cho bọn hắn còn sống trở về."

Thủ đoạn của nàng, Huyết Thiên Quân thực hiểu biết, cái kia bánh bao vẫn đối với lời mặn lời nhạt, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không tha hắn, chính là không nghĩ tới Tiêu Lân Nhi xuống tay nhanh như vậy, bọn hắn còn tại thành trì lý, thì cho toàn bộ giải quyết.

"Một khi đã như vậy, đêm nay các ngươi cùng cửu muội cùng một chỗ, ta ra ngoài một chuyến."

Huyết Thiên Quân vốn định vào thành trì, lại nghĩ tới khác một cái kế hoạch.

Xem hắn phải đi, Tiêu Lân Nhi nghi ngờ nói: "Phu quân muốn đi đâu?"

Huyết Thiên Quân trở lại cười nói: "Cửu muội được Bộ Lạc, đi đem ngươi giết cái kia đó thủ vệ đầu mang tới."

"Trán? Phu quân, muốn hắn nhóm đầu làm cái gì?"

Tiêu Lân Nhi càng làm không rõ,

Tuy rằng đi theo Huyết Thiên Quân lâu như vậy, chính là Tiêu Lân Nhi vẫn là những nữ nhân khác, đều hoàn toàn đoán không ra Huyết Thiên Quân rốt cuộc muốn cái gì, trừ phi chính hắn nói ra.

Vẻ mặt âm hiểm, Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Châm ngòi Cửu Tiêu chi thành cùng giữ lại bố Bộ Lạc."

Ngắn gọn một câu, Tiêu Lân Nhi đã biết Huyết Thiên Quân dụng ý,

Vì thế Tiêu Lân Nhi về tới phủ thành chủ, tới chính mình giết người vứt xác nơi, lại đem đầu lâu của bọn hắn toàn bộ cắt lấy, tìm cái rương gỗ đặt đi vào.

Giết người cùng thủ đầu, đối với Tiêu Lân Nhi không có bất kỳ ảnh hưởng, nàng chỉ biết là, Huyết Thiên Quân an bài sự, nàng nhất định phải cần hoàn thành.

Thấy Tiêu Lân Nhi một tay giơ rương gỗ đi ra, Huyết Thiên Quân không khỏi có chút kinh ngạc, vừa nghĩ tới thủ vệ kia ít nhất có ba mươi cái, cũng chỉ có này đại rương gỗ, có thể trang bị nhiều như vậy đầu.

"Trở về nói cho cửu muội, thủ vệ bị trong thành thị vệ giết, mời nàng không - cần phải lo lắng."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói câu, đầu cũng không chuyển đi tới hắc ám ngõ nhỏ, mà Tiêu Lân Nhi một tay cử được rương gỗ, đã ở Huyết Thiên Quân biến mất khoảnh khắc, theo Tiêu Lân Nhi trên tay không thấy.

Đi tới nơi này Cửu Tiêu chi thành, dùng nửa ngày thời gian, mà Huyết Thiên Quân theo Cửu Tiêu chi thành đến cửu muội sợi tổng hợp bố Bộ Lạc, chỉ dùng không đến một chiếc trà thời gian, khiêng rương gỗ hành tẩu được Huyết Thiên Quân, cũng đưa tới vây xem.

"Uy, ngươi là ai? Nơi này là giữ lại bố Bộ Lạc, người lạ không thể đi vào."

Chung quanh một chỗ cánh đồng bát ngát, Bộ Lạc chính là Bộ Lạc, nơi nơi đều có vẻ thực trống trải, lửa trại thiêu đốt được đêm, khiến cho cả Bộ Lạc, thoạt nhìn có chút thần bí.

Huyết Thiên Quân trên mặt che một khối cái khăn đen, mắt thấy vây quanh chính mình được mấy trì binh khí tráng hán, cười nói: "Ta là Cửu Tiêu chi thành lại đây được, thành chủ mạng ta tặng cho các ngươi Bộ Lạc tộc trưởng một phần đại lễ."

Mấy tráng hán cho nhau nhìn nhìn, trong đó một cái nói: "Đem thùng buông, chúng ta cần kiểm tra một chút."

Bọn hắn đều thực kinh ngạc, lớn như vậy một ngụm rương gỗ, một người thế nhưng khiêng ở trên vai, mà mặt người thượng không hề biến sắc, lại càng không thở dốc, mặc dù là không thùng, một người cũng rất khó khăn khiêng.

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi còn chưa đủ tư cách, dẫn ta đi gặp các ngươi tộc trưởng đó là."

Mấy tráng hán lại cho nhau nhìn nhìn, nhưng là lần này ai cũng không nói gì, cũng ứng nghiệm Huyết Thiên Quân ý tưởng, Cửu Tiêu chi thành người, đi tới nơi này Bộ Lạc, càng mạnh thế càng tốt, bọn hắn Bộ Lạc vốn liền e ngại Cửu Tiêu chi thành.

"Tộc trưởng giờ phút này hẳn là nghỉ ngơi, ta đi trước thông tri xuống."

Một cái tráng hán xoay người phải trở về trong bộ lạc.

Chính là Huyết Thiên Quân như thế nào sẽ tại bực này lên, chỉ thấy hắn nhảy lên thân, mấy nhảy đánh, liền đã vào Bộ Lạc trung tâm.

Sự xuất hiện của hắn, còn có kia kiên khiêng đại rương gỗ, trang phục kỳ quái, nhất thời nhắm trúng chứng kiến người của hắn thét chói tai rơi chạy, thanh âm bỗng nhiên lên thì cũng đưa tới càng nhiều là Bộ Lạc người.

Vẫn nhìn chung quanh nắm lấy binh khí trần trụi trên thân Bộ Lạc nam nhân, cùng này mặc mảnh vải hiện rõ vô cùng xinh đẹp dáng người được nữ nhân, Huyết Thiên Quân đột đem đại rương gỗ bỏ vào trên mặt đất, phát ra phịch một tiếng nổ vang.

"Giữ lại bố, đi ra thấy ta."

Huyết Thiên Quân rống lớn một tiếng.

Giữ lại bố chính là chỗ này cái Bộ Lạc tộc trưởng, cũng là cửu muội phụ thân của.

"Hừ, tộc trưởng tên là ngươi có thể kêu sao?"

"Mặc kệ Hắn là ai vậy, giết hắn."

Chung quanh bắt đầu rồi hô, nhưng mà chỉ có kêu gào, lại không có một người nào, không có một cái nào dám xông lên được.

Đúng lúc này, một tiếng khẽ kêu nhường hô Bộ Lạc người tất cả đều yên tĩnh trở lại.

Chỉ thấy một cái mặc quần trắng mỹ phụ đẩy ra rồi đám người, lập tức đi tới Huyết Thiên Quân trước mặt trước không xa, ngưng mi hỏi: "Ngươi là ai?"

"Cửu Tiêu chi thành người."

Huyết Thiên Quân một đôi mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm nàng âm thanh lạnh lùng nói.

Này mỹ phụ gật đầu, hỏi: "Không biết ngươi tới chúng ta Bộ Lạc có chuyện gì? Tiểu nữ không phải đã đến Cửu Tiêu chi thành thôi."

Nàng vừa nói như thế, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, nguyên lai này mỹ phụ là cửu muội mẫu thân, chẳng thể trách diện mạo cùng cửu muội hơi có vài phần tương tự, nhưng là này mỹ phụ nhưng so với cửu muội dễ nhìn rất nhiều, bất kể là khuôn mặt vẫn là dáng người, đều là thực đẫy đà cái kia loại.

"Là (vâng,đúng) tới, nhưng là thành chủ mạng ta lại đây, đưa cho giữ lại bố tộc trưởng một phần đại lễ."

Huyết Thiên Quân chỉ vào rương gỗ nói.

Mỹ phụ trên mặt lộ ra nghi hoặc, Huyết Thiên Quân sớm bảo Tiêu Lân Nhi hiểu biết Cửu Tiêu chi thành cùng này giữ lại bố Bộ Lạc ở giữa sự, kia ám dạ tuyệt đối sẽ không quà đáp lễ Bộ Lạc gì lễ vật, Cửu Tiêu chi thành thực lực khổng lồ, lớn đến có thể dễ dàng tiêu diệt này Bộ Lạc.

Cho nên cửu muội mẫu thân trên mặt nghi hoặc, biểu hiện ra ngoài cũng rất bình thường.

Lúc này nàng quay đầu lại nhìn về phía một cái trong bộ lạc người, vậy nam nhân lập tức đi tới rương gỗ trước, mở ra rương gỗ, khi hắn mở ra rương gỗ cũng hướng bên trong nhìn lại thì lại nghe hắn một tiếng thét chói tai, cả người xụi lơ ngồi trên mặt đất.

Huyết Thiên Quân cũng nhìn thấy, kia rương gỗ lý song song bày đặt ba mươi khỏa đầu, mỗi người đều là chết không nhắm mắt được mở to hai mắt, sợ hãi như vậy, hắn không có một chút ý sợ hãi, chính là người thường chứng kiến, không dọa tê liệt mới kỳ quái.

Theo hắn thét chói tai sau, càng nhiều là người đi tới nhìn nhìn rương gỗ, khi thấy rương gỗ lý đầu thì mỗi người đều sợ tới mức kêu thảm thiết lui vô cùng xa.

"Bị giết người của chúng ta."

Một người nam nhân chỉ vào Huyết Thiên Quân hét lớn.

Chỉ là của hắn gầm rú, vẫn chưa khiến cho những người khác cộng hưởng, ai cũng không dám đối này tự xưng đến từ Cửu Tiêu chi thành người làm sao dạng.

Mỹ phụ nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, âm rung hỏi: "Vì cái gì?"

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Bởi vì bọn họ đáng chết, các ngươi Bộ Lạc mọi người đáng chết, chúng ta thành chủ nói, ba ngày sau, hắn còn muốn ngươi này nữ nhi của hắn, nếu không tiễn đã qua, hậu quả cùng bọn họ giống nhau."

"Hắn không giữ lời hứa."

Mỹ phụ nghiến răng nghiến lợi nói.

"Ha ha, chỉ có thể nói chúng ta Cửu Tiêu chi thành so với các ngươi Bộ Lạc cường đại."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Chương 531: mỹ phụ xinh đẹp

Huyết Thiên Quân ngưng cười, tới gần mỹ phụ nói : "Nhớ kỹ, ba ngày, nếu ở Cửu Tiêu chi thành ba ngày sau đích mặt trời lặn, không thấy được của ngươi này nữ nhi của hắn, các ngươi Bộ Lạc sẽ có tai hoạ ngập đầu."

Nói xong, Huyết Thiên Quân xoay người muốn đi, còn chưa đi ra hai bộ, đột nhiên hai chi trường mâu chặn đường đi của hắn.

Xấu xí Bộ Lạc nam tử âm thanh lạnh lùng nói: "Hừ, còn muốn chạy không dễ dàng như vậy, ngươi nghĩ rằng chúng ta giữ lại bố Bộ Lạc liền dễ khi dễ như vậy."

"Giết hắn... Giết hắn..."

Nhất thời chung quanh tiếng động lớn rầm rĩ lên, Huyết Thiên Quân mang theo cái khăn đen che mặt, chỉ có cặp kia thâm thúy đôi mắt lộ ở bên ngoài, trành quan sát trước mắt Bộ Lạc nam tử, hắn hừ lạnh một tiếng, đột nhiên nâng tay nắm chặt trường mâu, chỉ hạ xuống, liền đem kia trường mâu bẻ gẫy.

"Các ngươi có thể thử xem."

Huyết Thiên Quân đạm cười nói.

Hắn đương nhiên sẽ không lung tung giết người, đến nơi đây mục đích, chính là muốn nhường giữ lại bố Bộ Lạc hận Cửu Tiêu chi thành, tuy rằng Bộ Lạc không cường đại, nếu hắn âm thầm thao tác, coi như có được trăm vạn quân đội Cửu Tiêu chi thành lại bị cho là cái gì.

"Để cho hắn đi."

Mỹ phụ trầm thấp nói câu.

Nàng là Bộ Lạc tộc trưởng thê tử, lại càng cả Bộ Lạc người cầm đầu, lời của nàng tự nhiên không ai dám kháng cự.

Chờ đợi Huyết Thiên Quân rời đi, toàn bộ Bộ Lạc biết dùng người vây quanh cửu muội mẫu thân, trong đó một cái rít gào nói: "Hướng phu nhân, Cửu Tiêu chi thành rất khi dễ người, chúng ta không thể đáp ứng a."

Này mỹ phụ tên là hướng xinh đẹp, kỳ thật nàng vốn không thuộc về này Bộ Lạc, mà là không xa một cái thôn xóm người, lệ thuộc Cửu Tiêu chi thành quản hạt, mà Cửu Tiêu chi thành đối khắp chung quanh thôn xóm quản lý, đúng là bạo lực, cho nên hắn mới gả cho giữ lại bố.

Mấy năm trước Bộ Lạc vẫn còn rất bình tĩnh, nhưng là hiện tại, Cửu Tiêu chi thành thành chủ, lại càng ngày càng ức hiếp các nàng Bộ Lạc.

Nghĩ đến chính mình được cửu nữ nhi, đã muốn đưa đi cửu muội, còn lại bát nữ nhi, nàng là thật tâm không bỏ được, chính là Cửu Tiêu chi thành thành chủ đích thủ đoạn, hướng xinh đẹp vẫn là rất quen thuộc được, nếu không đáp ứng, Bộ Lạc thật sự sẽ có tai hoạ ngập đầu.

"Ân, các ngươi đều đi về nghỉ ngơi đi, người đâu, đem bọn họ đều an táng đi."

Hướng xinh đẹp nhìn thấy rương gỗ, ở trong đó chính là chính mình Bộ Lạc ba mươi cái cao nhất cao thủ, hiện tại lại đã muốn toàn bộ chết, đây là đến từ Cửu Tiêu chi thành cảnh cáo.

Đêm vô cùng thê lương, trăng rằm hoa râm bao phủ cả Bộ Lạc, hướng xinh đẹp trở lại trong trướng bồng, nhìn nhìn kia đã muốn bệnh nguy kịch được giữ lại bố, không thể cho hắn biết chuyện này, bằng không mạng của hắn tuyệt đối sẽ không vượt qua ba ngày.

Bộ Lạc ngoại một buội cỏ trên mặt đất, hướng xinh đẹp thân mặc quần trắng, một mình dạo bước chẳng có mục đích là đi trước, cảm giác đau lòng, mời nàng để lại nước mắt.

"Vì cái gì? Vì sao phải như vậy, ông trời ngươi mở mang mắt, xem xem chúng ta Bộ Lạc, chúng ta đều chưa làm qua chuyện xấu, vì sao phải như vậy trừng phạt chúng ta."

Hướng xinh đẹp thân mình đột nhiên nghiêng, té lăn quay trên cỏ, nàng nghẹn ngào nhìn lên thiên chất vấn.

Chung quanh giống như chết yên tĩnh, hướng xinh đẹp biết ông trời đều là không có mắt, thế gian này không công bình sự, lên trời căn bản sẽ không quản.

"Bầu trời không có mây đen đắp, em gái ngươi nhanh đến bên cạnh ta..."

Một chuỗi tiếng ca từ nơi không xa truyền đến.

Hướng xinh đẹp hoảng sợ, đã trễ thế này, như thế nào còn có người tại nơi ca hát, tuy rằng tiếng ca không lớn dạng, chính là ca điều cũng không sai.

Nàng đã ngừng lại nước mắt, mới vừa đứng lên, lại chứng kiến mười thước ngoại một thân ảnh hướng này đã đi tới, dưới ánh trăng, nàng có thể chứng kiến người kia thực rõ ràng, một đầu tóc dài, có chút yêu dị hồng, một thân cẩm sắc trường bào gia thân, vừa nhìn cũng không phải là người thường.

"Uy, vị kia đại tỷ ngươi đang ở đây khóc cái gì a?"

Còn chưa tới phụ cận, người nam nhân kia liền kêu lên.

Chứng kiến hắn có bóng dáng, hướng xinh đẹp thật không như vậy e sợ, hơn nữa này cách Bộ Lạc không xa, nếu hắn là người xấu, mình cũng có cơ hội thét chói tai kêu người.

Làm vậy nam nhân tới phụ cận thì hướng xinh đẹp âm thầm hô thở ra một hơi, người nam nhân này bộ dạng thật đúng là tài trí bất phàm, chính là chứng kiến cặp kia đôi mắt thì hướng xinh đẹp bỗng nhiên nổi lên giống như đã từng quen biết cảm giác.

"Đại tỷ? Ngươi... Ngươi không phải nữ quỷ đi, vì sao ta câu hỏi, ngươi không để ý ta đây?"

Huyết Thiên Quân cố ý vẻ mặt sợ hãi nói.

Hắn kỳ thật luôn luôn không rời đi Bộ Lạc quá xa, ở hướng xinh đẹp theo Bộ Lạc đến nơi đây, hắn hãy cùng lại đây, thuận tiện trở lại cực lạc giới, thay đổi thân quần áo, thêm chi hắn lúc đến giả mạo Cửu Tiêu chi thành người trước mặt mạo, này hướng xinh đẹp tuyệt đối sẽ không nhận ra mình.

Hướng xinh đẹp nín khóc mà cười nói : "Ta còn tưởng rằng ngươi là nam quỷ đâu, cho nên một cảm phản ứng ngươi."

"Nga? Trùng hợp như thế, ngươi là nữ quỷ, ta là nam quỷ, duyên phận a."

Huyết Thiên Quân vui cười nói.

Nhìn thấy trên mặt hắn cười, hướng xinh đẹp kiều chân đạo: "Ta mới không phải là cái gì nữ quỷ, ngươi cũng không phải nam quỷ, ta biết quỷ là không bóng dáng được."

Chứng kiến phía sau mình bóng dáng, Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Ta nói quỷ, chưa chắc là sau khi chết linh hồn, nói sau nơi này như vậy hoang vắng, ngươi ở đây khóc, thiếu chút nữa đem ta hù chết."

Hồ nghi nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân đánh giá hạ xuống, hướng xinh đẹp nghi thanh nói : "Ngươi muộn như vậy ở trong này làm gì? Ngươi có phải hay không Cửu Tiêu chi thành người?"

"Cửu Tiêu chi thành? Không nghe nói qua, ta là nhàn vân dã hạc, nhàm chán đi ra du ngoạn, không nghĩ tới lạc đường, không biết nên chạy đi đâu,"

Huyết Thiên Quân chua sót nói.

Hướng xinh đẹp thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân mặt, hy vọng có thể nhìn ra sơ hở, nhìn ra hắn là nói dối, chính là người nam nhân này biểu tình bình tĩnh như nước, hơn nữa là thực nhận chân đang nói.

Vì thế nàng tin người nam nhân này trong lời nói, chỉ vào xa xa nói: "Nơi đó có một tòa thành trì, chính là Cửu Tiêu chi thành, thân thể của ta sau là một Bộ Lạc."

"Đại tỷ, còn không biết ngươi vì cái gì khóc đây?"

Huyết Thiên Quân đương nhiên biết Cửu Tiêu chi thành cùng giữ lại bố Bộ Lạc, chính là hắn ra hiện ở trong này, thế nào là vì tìm kiếm có thể chỗ ở. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Nghe hắn hỏi như vậy chính mình, hướng xinh đẹp lắc đầu nói: "Không liên quan chuyện của ngươi, ta phải về, ngươi hãy mau kíp lên đường, cẩn thận một chút, trên đường có dã thú."

Thấy nàng xoay người hướng Bộ Lạc đi đến, Huyết Thiên Quân đuổi đi lên, ngăn cản đường đi của nàng cười nói: "Ta đều đi rồi một ngày đường, ngay cả nước miếng cũng chưa gặp may uống đâu, đại tỷ ngươi xin thương xót, cho ta chỉ con đường."

"Ngươi so với ta nhỏ hơn không bao nhiêu, ta gọi là hướng xinh đẹp, không phải là cái gì đại tỷ."

Hướng xinh đẹp kiều chân đạo.

Nàng tuổi là có gần bốn mươi, diện mạo lại mềm mại vô cùng, làm cho người ta nhìn thấy, thật giống như ba mươi xuất đầu mỹ phụ giống nhau, Huyết Thiên Quân tài trí bất phàm, cương nghị trên mặt lại nhiều hơn rất nhiều người không thể có được thành thục hơi thở.

Đây cũng là hướng xinh đẹp lần đầu tiên nhìn thấy như thế anh tuấn đẹp nam nhân, vừa nghĩ tới giữ lại bố cái kia rũ xuống tử lão đầu, nàng trong lòng không khỏi thẳng kêu khổ, chính mình nhiều năm như vậy, trừ bỏ ở trong bộ lạc trải qua an ổn bình tĩnh ngày, cũng thực buồn tẻ chán nản.

"Ha ha, xinh đẹp tỷ, đừng đi vội vã nha, nhìn ra được, ngươi tâm tình không tốt, không bằng ngồi xuống tâm sự đi."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Hướng xinh đẹp ngẩn ra, nàng theo không cảm giác mình có cái gì mê người địa phương, thế nhưng cái so với chính mình tuổi trẻ điểm nam nhân, lại nói ra nói như vậy.

Mưu đồ gây rối, vẫn là ngấp nghé vẻ đẹp của mình sắc, nghĩ đến đây, hướng xinh đẹp mặt nhất thời đỏ.

Nàng như thế nào có thể nghĩ như vậy, người nam nhân này vừa nhìn quả thật không giống một người tốt, chính là hắn nghĩ như thế nào còn không biết, mình tại sao cố tình muốn hắn ngấp nghé vẻ đẹp của mình sắc.

"Làm sao vậy? Mặt của ngươi hồng như vậy a?"

Huyết Thiên Quân thăm dò nghi ngờ nói.

Hướng xinh đẹp chứng kiến mặt của hắn tới gần, sợ tới mức hướng lui về phía sau lui, rung giọng nói: "Ngươi... Ngươi sẽ đối ta làm cái gì?"

Nhìn thấy nàng bưng kín trên mình giấu ở trong quần hai luồng Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân nhíu mày nói : "Không có gì a."

Thần kinh quá nhạy cảm, hướng xinh đẹp cũng phát hiện hắn chỉ là dựa vào gần, cũng không cần đối với chính mình làm cái gì.

"Ngươi có phải hay không có cái gì chuyện thương tâm a, xinh đẹp tỷ, nói nghe một chút, có lẽ ta có thể giúp ngươi giải thích ưu."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Dừng ở Huyết Thiên Quân, hướng xinh đẹp thẹn thùng hỏi: "Ngươi tên là gì?"

"Huyết Thiên Quân."

"Được rồi, coi như ngươi có biết ta có cái gì chuyện thương tâm có năng lực chẩm yêu dạng ni?"

Hướng xinh đẹp quả thật muốn tìm một người nói hết.

Chỉ thấy nàng ngồi ở trên cỏ, Huyết Thiên Quân toại ngồi xếp bằng ở tại cạnh nàng.

Ánh trăng sái xuất tại hướng xinh đẹp được trên người, càng đem kia tuyệt mỹ dung mạo thể hiện tinh tế, cao thẳng mũi đáng yêu đến cực điểm, hơi dày đích môi, nổi bật lên mị lực của nàng, đặc biệt cặp kia u buồn hai mắt, rất là mê người.

Lúc này hướng xinh đẹp thật sâu hít vào một hơi mới êm tai tự thuật nàng cùng nàng Bộ Lạc được sự, tuy rằng sớm chỉ biết, Huyết Thiên Quân vẫn là thực nhận chân nghe nàng nói xong.

Thẳng đến đêm nay sự phát sinh, Huyết Thiên Quân vẻ mặt căm giận nói : "Khinh người quá đáng, chẳng lẽ thế giới này sẽ không có vương pháp Thiên Lý sao?"

"Vương pháp Thiên Lý? Cửu Tiêu chi thành thế lực khổng lồ, bọn hắn muốn làm cái gì, chính là vương pháp."

Hướng xinh đẹp oán hận nói.

Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi Bộ Lạc liền không có ý định phản kháng, như như lời ngươi nói, Cửu Tiêu chi thành thành chủ là một lão đầu tử, ngươi chẳng lẻ muốn nhìn thấy của ngươi mấy nữ nhân trẻ gả đi?"

Hướng xinh đẹp nghiêng đầu nhìn thấy Huyết Thiên Quân, khóe miệng giương lên cười lạnh nói: "Chúng ta dĩ nhiên muốn phản kháng, chính là phản kháng kết quả, tất nhiên là cả Bộ Lạc bị san bằng, đến lúc đó người chết cũng không phải là mấy mười mấy, mà là chúng ta Bộ Lạc mọi người."

"Bọn hắn rất cường đại, các ngươi đối địch bất quá, nếu như vậy, vậy ngươi đành phải ai ya chắp tay tặng nữ nhân cấp lão đầu kia tử, tùy ý hắn khi dễ nữ nhi của ngươi nhóm, tiếp theo hắn còn có thể san bằng của ngươi Bộ Lạc, thậm chí giống ngươi đẹp như vậy mỹ nhân, hắn cũng sẽ không bỏ qua."

Huyết Thiên Quân đột nhiên đứng lên, kích động nói.

Ngẩng đầu nhìn lên Huyết Thiên Quân dữ tợn trước mặt lỗ, hướng xinh đẹp hồn nhiên bất giác hắn nói được nói sẽ trở thành sự thật, nhưng là cẩn thận tưởng tượng, Cửu Tiêu chi thành cần xưng bá khu vực này, như vậy này giữ lại bố Bộ Lạc, đương nhiên cũng sẽ không bị hạ xuống.

Chính là hắn thổi phồng mình là mỹ nhân, điều này làm cho hướng gương mặt xinh đẹp lại hiện lên đỏ ửng, không có nữ nhân không thích nghe khen chính mình mỹ mạo trong lời nói, hướng xinh đẹp cũng cũng không cự tuyệt, chính là nàng sống nhiều năm như vậy, vẫn là lần đầu tiên nghe được nam nhân khen nàng là mỹ nhân.

"Kia cần làm sao bây giờ?"

Hướng xinh đẹp buột miệng nói ra nói.

Hỏi ra những lời này, nàng liền nghi ngờ, tại sao mình sẽ hỏi một cái xa lạ nam người làm sao lo liệu?

Ngắn như vậy trao đổi, chẳng lẽ mình không có người tâm phúc.

Huyết Thiên Quân ngồi xổm ở trước mặt của nàng, trên mặt không chút biểu tình trầm giọng nói: "Tìm cơ hội giết Cửu Tiêu chi thành thành chủ."

Hướng xinh đẹp lắc đầu nói: "Không có khả năng được, coi như có thể giết hắn, Cửu Tiêu chi thành vẫn là có người khác tiếp nhận được."

"Vậy giết sạch Cửu Tiêu chi thành chưởng quản giả."

Huyết Thiên Quân còn nói thêm.

Nhìn thấy vẻ mặt của hắn, hướng xinh đẹp đột nhiên phát hiện, người nam nhân này là như thế bá đạo, coi như lời của hắn là vọng tưởng, hướng xinh đẹp lại phi thường thích nghe.

"Chúng ta Bộ Lạc không có cao thủ, như thế nào giết?"

Hướng xinh đẹp cảm thấy được, Huyết Thiên Quân thật không ngờ đề nghị, vậy hắn liền nhất định có biện pháp.

Quả nhiên Huyết Thiên Quân gật gật đầu khẽ cười nói: "Ngươi chỉ nếu muốn giết, ta sẽ có biện pháp, đương nhiên còn cần trợ giúp của ngươi mới được."

Hướng xinh đẹp dịu dàng nói: "Ta? Ta không biết võ công, như thế nào giúp ngươi?"

Huyết Thiên Quân cười cười, toại tức nói lên kế hoạch của chính mình, hắn vốn tưởng rằng hướng xinh đẹp sẽ không vui vẻ nhận, chính là nàng một chút cũng không do dự tiếp nhận rồi.

"Thiên quân, ngươi rốt cuộc là ai?"

Hướng xinh đẹp càng phát ra cảm thấy được Huyết Thiên Quân thực thần bí, càng cảm thấy được hắn chính là lên trời phái tới một cái cứu tinh, đến đáp cứu mình cùng giữ lại bố Bộ Lạc được.

Mặt đối mặt được khoảng cách, nhường Huyết Thiên Quân nghe thấy được hướng xinh đẹp miệng nói chuyện phun ra hương khí, không thể không nói, hướng xinh đẹp mỹ mạo là không gì sánh kịp được.

Chương 532: đi cá nước thân mật

Duyên dáng trên khuôn mặt, tràn ngập nghi hoặc, hướng xinh đẹp đang suy nghĩ gì, Huyết Thiên Quân rất rõ ràng, bất kể là ai, gặp được nhất nguyện ý trợ giúp người của chính mình, đều cũng có hoài nghi đối phương động cơ.

Bầu trời sẽ không rớt xuống bánh nóng, hướng xinh đẹp suy nghĩ, này Huyết Thiên Quân giúp mình rốt cuộc là vì cái gì?

"Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, xinh đẹp tỷ, giống ngươi như thế nữ nhân xinh đẹp, gả cho một cái ngươi không thương người, chẳng lẽ liền không biết là đáng tiếc?"

Huyết Thiên Quân nhìn chăm chú vào hướng xinh đẹp nói.

Nghe được hắn nói như vậy, hướng xinh đẹp lắc đầu thấp giọng nói: "Ta chỉ cầu chính mình cả đời có thể trôi qua an ổn bình thường, đến nỗi gả cho cái dạng gì nam nhân, cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới."

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Như vậy sẽ khoái hoạt sao? Xinh đẹp tỷ, nhìn thấy đôi mắt của ta, nói cho ta biết, ngươi thật sự thương hắn sao? Ngươi còn còn trẻ như vậy mỹ mạo, làm sao lại có thể theo hắn cả đời."

"Ta..."

Xinh đẹp môi Trương Khải, lại không phải nói cái gì.

Trong lòng hắn, dĩ nhiên đối với cái kia đã tuổi già vô lực sợi tổng hợp bố không tình cảm chút nào, nhưng là nàng lại có thể thế nào, một nữ nhân, nếu phản bội, ở giữ lại bố Bộ Lạc, là muốn bị treo cổ được.

Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Xinh đẹp tỷ, có thể nói nói ngươi qua lại sao?"

Qua lại? Hướng xinh đẹp ánh mắt lộ ra nhớ lại vẻ, nàng không biết mình là như thế nào tự thuật được, theo mới trước đây ghi việc, nhất thẳng đến hiện tại, nàng được chuyện xưa thực bình thản không có gì lạ, nhưng điều Huyết Thiên Quân lại bội cảm kích động.

Nguyên lai này hướng xinh đẹp đến nay vẫn là sồ nữ một quả, này nữ nhân đều là giữ lại bố cùng giai đoạn trước sinh, nàng gả cho giữ lại bố nguyên nhân, không ngờ là giữ lại bố vì của mình Bộ Lạc tộc trưởng hàng đầu, cần Donat thiếp, cho nên hắn liên tiếp cưới ba lão bà, hướng xinh đẹp chính là một trong số đó.

Chính là cưới vợ cô dâu, giữ lại bố nhưng lại chưa bao giờ cùng các nàng cùng giường qua, như thế sưu cao thuế nặng của trời, thật sự là không nên.

"Đáng tiếc, đáng tiếc a..."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cảm thán nói.

Hướng xinh đẹp nghi thanh nói : "Đáng tiếc cái gì?"

Huyết Thiên Quân dừng ở cái đẹp của nàng mâu cười nói: "Đáng tiếc ngươi như vậy một cái đại mỹ nhân a."

"Ngươi, có thể hay không đứng đắn điểm."

Hướng xinh đẹp gắt giọng, trong lòng lại hoan hỉ,phấn chấn,ngây ngất được.

Cho dù cùng Huyết Thiên Quân còn không tính quá quen tất, hướng xinh đẹp lại cảm thấy được hắn tuyệt sẽ không là người xấu, mặc dù có một chút như thế điểm sắc, thế nhưng cũng là bản chất của nam nhân.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Cùng xinh đẹp tỷ đẹp như vậy mỹ nữ tâm tình một đêm, ngươi để cho ta như thế nào đứng đắn, ta có thể không phải là cái gì người tốt."

"Ngươi cũng không phải người xấu."

Hướng xinh đẹp vẻ mặt thành thật nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Trên mặt lộ ra cười xấu xa biểu tình, Huyết Thiên Quân tới gần mặt của nàng, thấp giọng nói: "Làm sao ngươi biết ta không là người xấu?"

Nhìn thấy hắn nhích lại gần mình, xem ra tài trí bất phàm mặt, càng thêm rõ ràng, hơn nữa cặp kia thâm thúy trong đôi mắt, tựa hồ có một cổ chích nhiệt loại tình cảm, bắn thẳng đến tiến lòng của nàng nghi ngờ.

Hướng xinh đẹp nỉ non nói: "Ta cảm giác ngươi không là người xấu."

"Ha ha, cảm giác, nữ nhân cảm giác luôn luôn đều thực cho phép a, chính là ta cũng không phải là cái gì người tốt."

Huyết Thiên Quân cười to một tiếng, đột nhiên lại tới gần hướng xinh đẹp mặt, hắn chóp mũi đều va chạm vào hướng xinh đẹp trên mũi.

Khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, dọa hướng xinh đẹp nhảy dựng, nàng vừa muốn rút về đầu, lại bị một bàn tay nắm ở cổ, khiến cho nàng căn bản trốn không thoát.

"Vù vù" ồ ồ tiếng hít thở theo Huyết Thiên Quân trong mũi truyền ra.

Hướng xinh đẹp vốn có kinh cụ, lại dùng cặp kia động lòng người lóe ra mắt đẹp thẳng ngoắc ngoắc nhìn lên Huyết Thiên Quân, nàng tin tưởng người nam nhân này sẽ không đối với chính mình làm cái gì rất chuyện gì quá phận.

Huyết Thiên Quân còn nói thêm: "Trời sáng mau quá, ngươi chừng nào thì trở về?"

"Này... Cái này trở về."

Hướng xinh đẹp há mồm nói.

Nhưng mà của nàng lời còn chưa dứt, Huyết Thiên Quân đột nhiên hôn lên môi của nàng, càng đã sét đánh xu thế, đem lưỡi của hắn đưa đến hướng xinh đẹp trong miệng.

Tứ không kiêng sợ lắm mồm, ở mỹ nữ trong miệng không ngừng quét liêu, một tay vòng ngụ ở nàng cổ, mà một tay kia thì bá đạo lấn chiếm hữu nàng cực đại Thánh Nữ Phong, mềm mại lực đàn hồi cùng ấm áp đón sung mà đến.

Hướng xinh đẹp ngu ngơ gần như ngũ giây, mới hồi phục lại tinh thần, chính là nàng hai tay bất kể như thế nào đi thôi nam nhân bả vai, chính là thôi bất động, nàng càng cảm giác mình sắp hít thở không thông, kia nhiệt liệt kích hôn, cùng nam nhân linh hoạt lắm mồm, hơn nữa Thánh Nữ Phong quái thủ xoa bóp, khiến cho nàng toàn thân mềm yếu nóng lên.

Tay không đủ thố được hướng xinh đẹp, chỉ cảm thấy đến một trận hoa mắt, nàng thẹn thùng nhắm hai mắt lại, nếu không thể kháng cự, nàng cũng chỉ có thể đi thuận theo, thuận theo này bá đạo nam nhân, ở khi dễ chính mình.

Huyết Thiên Quân tận tình hấp duẫn lên hướng xinh đẹp hương, lưỡi, mà hô hấp của nàng giờ phút này càng ngày càng dồn dập, một mực trước ngăn cản hai tay, cũng nhẹ nhàng dù sau, ở Huyết Thiên Quân lưng hoạt động lên, nhu nhược Vô Cốt thân thể mềm mại giống côn trùng dẫn giống như mấp máy lên, tựa hồ còn có thể nghe thấy theo yết hầu phát ra đứt quãng "Ừ" tiếng rên nhẹ.

Hồi lâu sau, Huyết Thiên Quân mới buông tha môi của nàng, ở hướng xinh đẹp mồm to thở hết sức, Huyết Thiên Quân miệng rồi lại hướng tai của nàng cái, cổ, vai trơn đi qua.

"Không cần..."

Hướng xinh đẹp chỉ cảm thấy từng trận tô ngứa khó nhịn, nhấc đầu hết sức về phía sau ngưỡng, toàn thân không ngừng run rẩy đẩu lên, thở gấp lấy không cần.

Chính là Huyết Thiên Quân làm sao thả nàng, một tay không ngừng mạnh mẽ xoa bóp của nàng Thánh Nữ Phong, một tay kia chế trụ của nàng phì với kiều cổ, thủ đoạn của hắn có chút lợi hại, như hướng xinh đẹp như vậy ngay cả tình yêu cũng chưa trải qua nữ nhân, lại có thể nào kháng cự hắn cực hạn chọn liêu.

Lúc này hướng xinh đẹp Phảng phất lâm vào trong mê ngủ, đã không biết Huyết Thiên Quân đang ở trên người nàng làm chuyện gì, chỉ là có thêm vô hạn được hưng phấn, lờ mờ bên trong cảm thấy được giống như thực "Cần" nhưng lại nói không nên lời là "Cần" cái gì.

Làm Huyết Thiên Quân dùng hai tay hơi hơi tách ra của nàng váy lĩnh, đi hôn môi nàng da thịt tuyết trắng thì hướng xinh đẹp chỉ cảm thấy như là hưng phấn quá độ giống như, toàn thân một trận mềm yếu vô lực, mà lung lay sắp đổ.

Trường bào đánh ở trên mặt đất, Huyết Thiên Quân đem thần tình Trữ hồng đến hướng xinh đẹp thôi ngã xuống mặt trên, cúi người nương tựa ở bên người của nàng, nhìn thấy kia đỏ bừng khuôn mặt, còn có kia mê say mắt đẹp.

"Không cần khi dễ ta, khỏe không?"

Hướng xinh đẹp thấp giọng cầu xin nói.

Chính là nàng lại biết, này không là lời trong lòng của mình, vừa mới đã phát sanh hết thảy, cũng làm cho nàng bội cảm kích thích, đó là nàng lớn như vậy chưa từng có trôi qua khoái hoạt, Huyết Thiên Quân đích tay cấp cho nàng thật lớn thỏa mãn.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Xinh đẹp tỷ, ta như thế nào chính là ở khi dễ ngươi, như ta vậy có thể là vì tốt cho ngươi a."

Ngoài miệng nói xong, tay hắn lại lấn lên hướng xinh đẹp Thánh Nữ Phong phía trên, ngón tay lại càng trò đùa dai ở nàng đầu v* thượng gồ lên được tiểu anh đào thượng ma xát, hiển nhiên hướng xinh đẹp đã bị khơi mào Liễu Tình YU, nàng kia vặn vẹo cũng cùng một chỗ tu Trường Bạch chân, liền là như thế biểu hiện.

Ưm kiều hừ một tiếng, hướng xinh đẹp cau mày nói: "Không thể, chúng ta không thể như vậy a."

"Vì sao không thể, bởi vì ngươi kia không nên giữ vững tình yêu, xinh đẹp tỷ, ta hỏi ngươi, ngươi hiện tại có thể thoải mái?"

Huyết Thiên Quân ánh mắt kiên định, nhường hướng xinh đẹp thực thẹn thùng, xem ra chính mình là khó chạy thoát.

Nàng lắc lắc đầu, nói như vậy nàng là khó có thể mở miệng, chính là cái loại này thoải mái, lại làm cho nàng thiếu chút nữa hô to ra tiếng, thậm chí tới một cái không thể ngăn chặn nông nỗi, coi như Huyết Thiên Quân hiện tại tiếp tục, nàng cũng sẽ không ở phản kháng.

Chẳng thể trách mỗi người đều nói, trong cuộc sống mỹ diệu nhất sự, đó là nam nữ giao hoan, cái loại này tính tình, hướng xinh đẹp không thể nghiệm qua, nhưng là hiện giờ có cơ hội này, nàng lại muốn thử xem.

Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Ngươi không nói lời nào, ta đây đã có thể đem ngươi là thoải mái, ta còn có càng thoải mái được, thừa dịp trời còn chưa sáng, hảo hảo cho ngươi hưởng thụ hưởng thụ."

Hướng xinh đẹp mới vừa muốn cự tuyệt, đột thấy đời trước một trận gió nhẹ tập qua, không có lạnh lẻo, nhưng là nàng lại chứng kiến của mình váy, đã hoàn toàn bị Huyết Thiên Quân ngăn hướng hai bên, chỉ có một việc màu xám cái yếm nàng, hoàn toàn đem của mình kiều thể loã lồ đi ra.

Ánh trăng hôn ám, lại chút nào không ảnh hưởng Huyết Thiên Quân tầm mắt, trắng tinh Như Ngọc mài thông thường nóng nảy kiều thể, cứ như vậy trần trụi được ở trước mắt của mình, kia cái yếm ở dưới hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, càng như muốn đột cái yếm nát trói buộc, giãy đi ra, lờ mờ hãy nhìn đến mặt trên hai điểm gồ lên.

"Thiên quân, không nếu như vậy, ta xin ngươi..."

Hướng xinh đẹp trên mặt hiện ra mất tự nhiên biểu tình, chính là của nàng tiếng cầu khẩn âm, càng thêm kích thích lên Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân một tay đã quấn đến phía sau của nàng, đem cái yếm của nàng nhỏ mang dễ dàng kéo mở, thủ triệt khi trở về, cũng thuận tiện đem cái yếm theo hướng xinh đẹp trên người xả xuống, quả nhiên như Huyết Thiên Quân sở liệu, kia bị cái yếm trói buộc Thánh Nữ Phong, tuyệt đối được siêu đại, cố bởi vì này cổ đại nữ tử, đều thích thúc XIO nG, cho nên từ bên ngoài xem, không là rất lớn.

Hai luồng được giải phóng Thánh Nữ Phong cao thấp đạn nhảy dựng lên, tuyết bạch vô hạ cực kỳ mê người, bị kinh hách đến hướng xinh đẹp hoàn toàn luống cuống thần, toàn thân của nàng thế nhưng lần đầu tiên bị nam nhân thấy được, còn là một nàng mới nhận thức không đến cả đêm nam nhân.

Bối rối nàng vội vàng dùng hai tay che ở của mình hai luồng Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân lại cười nói: "Kỳ thật mặt trên đẹp điểm, chính là phía dưới không tồi."

Nghe được hắn như thế đáng khinh nói, hướng xinh đẹp lại dùng tay đè ở tại của mình phấn khe chỗ, chính là một khắc này, Huyết Thiên Quân đã muốn thấy được, của nàng phấn khe chung quanh lộ vẻ đen ti, thực hiển nhiên được tượng trưng cho hướng xinh đẹp nhu cầu, tuyệt đối không phải bình thường nữ nhân có được được.

Nàng có thể dùng hai tay che vô cùng thiếu, chứng kiến hai luồng Thánh Nữ Phong lại cởi trần lộ ra, Huyết Thiên Quân có thể bắt được cơ hội, hai bàn tay to nắm đi lên không nói, cả nửa người trên đều đặt ở hướng xinh đẹp trên người.

Ngửa đầu hãy nhìn đến hướng xinh đẹp mặt hồng hào được yêu thích thượng, lộ vẻ e lệ rụt rè, giờ phút này nàng từ từ nhắm hai mắt mâu, cả người kiều chiến.

Đối phó mỹ nữ như vậy, Huyết Thiên Quân có nhiều lắm chiêu số có thể sử dụng, hơn nữa hướng xinh đẹp là một nhu cầu lượng lớn nữ nhân, chỉ cần phát hiện thích đáng, ngày sau nàng định lại sẽ trở thành cực lạc giới trong đích cao nhất Nữ Nữ trong đích một thành viên.

Vì thế Huyết Thiên Quân không nhanh không chậm, vốn là dùng miệng hôn hít nàng hai luồng Thánh Nữ Phong ở giữa được khe rãnh, lại ngược lại dùng lưỡi tại nơi trên da thịt quét nhẹ, hai tay không ngừng được chà xát nắm thì ngón tay cũng không quên tại nơi lưỡng khỏa đáng yêu được tiểu anh đào thượng làm mờ ám.

Như thế được chọn liêu thủ đoạn, cho dù tinh thông nhẫn nại nữ nhân, cũng sẽ không nhịn xuống, huống chi là một chưa bao giờ có nam nữ hoan ái được hướng xinh đẹp.

Nàng trong đầu một trận linh hoạt kỳ ảo, quên mình là ai, quên mình và này khi dễ nam nhân của chính mình có quan hệ gì, càng quên hết thảy hết thảy.

Giống như đặt mình trong ở một chỗ trên mặt biển, hướng xinh đẹp chỉ cảm thấy nói năng tuỳ tiện di động được cháng váng, chút bất tri bất giác, cặp kia thủ đã muốn mất đi sức chống cự, bởi vì nàng cảm giác được một cái dị vật, thẳng lạc được nàng đùi làm đau.

Làm Huyết Thiên Quân miệng hấp duẫn ngụ ở của nàng tiểu anh đào thì hướng xinh đẹp đã kinh ngạc, lại thẹn thùng, còn có rất nhiều khoan khoái, một loại muốn phương tiện nhưng cũng không phải cảm giác, chính là dưới thân ướt cả, cái loại cảm giác này mời nàng vượt qua thoải mái.

Cầm kia dị vật đích tay bất giác căng thẳng, hướng xinh đẹp mới bị quá cứng rắn dị vật thượng ấm áp sợ tới mức một hồi thần, tinh tế tưởng tượng, liền biết mình cầm dị vật, kỳ thật chính là nga trên thân nam nhân Cự Long, nàng thẹn thùng vô cùng muốn rút thủ, rồi lại luyến tiếc cái loại này quá cứng rắn, ấm áp nơi tay cảm giác.

Huyết Thiên Quân đã đã phát hiện hướng xinh đẹp như vậy ngắn gọn thay đổi, nàng đã bắt đầu rơi vào chính mình thiết hạ tình hình thực tế giới bên trong, muốn chạy trốn đã muốn không có khả năng,

Vì thế Huyết Thiên Quân sử xuất tất cả vốn liếng, hoặc dùng lưỡi = tiêm chọn liêu kia mạnh tiểu anh đào, lại khi thì dùng răng nanh nhẹ nhàng xay nghiền lên kia tiểu anh đào, như thế chọn liêu, nhường hướng xinh đẹp ở không cách nào nhịn được ngụ ở mất tự nhiên, nàng bắt đầu rồi lớn tiếng hô, gãi lay động được kêu đã xuất thân thượng sở đã bị cực hạn khoái ý, cũng là loại này khoái ý, mời nàng cảm thấy phấn trong khe, tựa hồ lại phun ra một hồi nhiệt dịch.

Chương 533: hướng xinh đẹp được sơ đề

"Thiên quân..."

Hướng xinh đẹp không ngừng được duyên dáng gọi to lên.

Nàng thường xuyên đều cũng mơ thấy một người nam nhân, ở trên người nàng giữ lấy nàng, cho nàng thỏa mãn.

Mà giờ khắc này người nam nhân này thật sự xuất hiện, nàng biết, Huyết Thiên Quân chính là nàng mệnh trung chú định nam nhân.

"Xinh đẹp tỷ, có phải hay không thực thích, có phải hay không rất tưởng muốn?"

Huyết Thiên Quân hộc ra trong miệng được tiểu anh đào, ngẩng đầu nhìn lên hướng xinh đẹp kia mê ly đôi mắt cười nói.

Hướng xinh đẹp thẹn thùng được ưm nói : "Ngươi ngươi xấu ngươi xấu thật là xấu."

Huyết Thiên Quân đã cúi người quỳ gối giữa chân của nàng, dừng ở hướng xinh đẹp thấp giọng nói: "Cố bởi vì ta phá hư, ngươi mới sẽ thích, kế tiếp, còn có tệ hơn được."

Mắt thấy hắn quỳ ở trước mặt mình, hướng xinh đẹp tuy biết nam nữ hoan ái việc, nhất định phải nam nhân tiến vào nữ trong cơ thể con người, mới thấm tháp thành, chính là nàng nhưng không biết, như vậy quá trình rốt cuộc là dạng gì được.

"Ngươi đang ở đây tò mò cái gì?"

Huyết Thiên Quân chứng kiến hướng xinh đẹp trên mặt hồ nghi diễn cảm, không khỏi cười hỏi.

Hướng xinh đẹp đã mất bắt đầu ngượng ngùng, kiều chân đạo: "Ta muốn biết, ngươi cần như thế nào giữ lấy ta?"

Huyết Thiên Quân chỉ vào giữa háng Cự Long, cười vang nói: "Rất đơn giản, ta muốn dùng nàng, công phá phòng tuyến của ngươi, cho ngươi triệt để trở thành nữ nhân của ta."

Nàng không hiểu, đây chính là nàng lần đầu tiên thật sự rõ ràng nhìn đến nam nhân Cự Long, biểu lộ gân xanh dữ tợn thật lớn vả lại dài, làm nàng tim đập không thôi, kia mặt trên viên thình thịch được cái nấm đầu, lại càng lóe kỳ dị sáng bóng.

Như thế giải thích, Huyết Thiên Quân cũng biết hướng xinh đẹp căn bản nghe không hiểu, vì thế hắn bắt được hướng xinh đẹp mắt cá chân, đem nàng hai chân cao Gotti lên, quỳ lên thân mình cũng về phía trước nghiêng, kia Cự Long tự nhiên mà vậy gần sát nàng phấn khe.

Nơi đó đã ướt nính không chịu nổi, ấm áp phấn khe càng khẽ trương khẽ hợp, như là ở đối Huyết Thiên Quân Cự Long nói xong hoan nghênh vào lời nói.

Đã đến trình độ này, hướng xinh đẹp không còn kháng cự lòng của, trong mắt lại càng sinh ra một tia khẩn cầu, hình như ở khẩn cầu lên Huyết Thiên Quân có thể mau đó tiến vào.

Tại nơi phấn khe thượng nghiền nát mấy cái, Huyết Thiên Quân nghe được hướng xinh đẹp trong mũi phát ra gãi lay động yêu kiều, biểu hiện trên mặt vừa chuyển, phần eo đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, kia Cự Long theo trơn ướt được phấn khe, nhất thời đâm vào đi vào.

"A..."

Trên thảo nguyên một tiếng thê lương kêu thảm thiết, cắt qua Trường Không.

Ánh trăng cùng đốm nhỏ, tựa hồ cũng bị này cảnh tượng sở hoảng sợ ngượng ngập, mà chạy lên.

Không trung tuy rằng bắt đầu trở nên trắng, thế nhưng lý khoảng cách giữ lại bố Bộ Lạc có khoảng cách nhất định, hướng xinh đẹp kêu thảm thiết chỉ trì tục liễu một lát, liền bị nàng lấy tay bịt.

"Ngô ngô" được nghẹn ngào thanh theo trong miệng nàng phát ra, hai hàng nước mắt cũng theo nàng đôi mắt trung trơn mới hạ xuống.

Huyết Thiên Quân một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm được tác phong, quả thật không phải mỗi người đàn bà có thể chịu được được, thêm chi này không có cấp hướng xinh đẹp giải trừ thống khổ, nàng là xác thực thường nhận lấy nữ nhân lần đầu tiên đau đớn.

Lúc này trên cỏ sớm là dâm thanh một mảnh.

Huyết Thiên Quân trần trụi toàn thân ghé vào hướng xinh đẹp trên người liều mạng đút vào, dài đến bát tấc Cự Long thật sâu nhợt nhạt ở trong khe *** nàng qua lại không ngừng trừu tống.

"Bành bạch" kịch liệt trừu sáp trong tiếng theo Cự Long cùng hướng xinh đẹp tiểu huyệt chỗ giao hợp thỉnh thoảng chảy ra trong suốt nước, duyên khe đùi chảy xuống đến cỏ xanh thượng, kiểu trắng dưới ánh trăng, hai dưới thân người vòng eo chỗ mặt cỏ giống như sáng sớm dính đầy sương sớm giống như, lượng Tinh Tinh làm ướt một mảng lớn.

Hướng xinh đẹp đem thon dài hai chân gác lại ở tại Huyết Thiên Quân trên vai, không được phát run lên, rên rỉ phóng đãng nói : "A... A... Sâu hơn... Đó... A... Hảo lớn... Thật sâu... A..."

Huyết Thiên Quân lại nằng nặng mà dẫn dắt độ cung đem Cự Long hoàn toàn cắm vào khe *** nàng, nàng không chịu nổi thật hút miệng khí lạnh, "Ừ... Nha... A... Thật kỳ diệu... Hảo thỏa mãn... A... Kế... Tiếp... Lực mạnh chút..."

"A... Hảo trướng..."

Lại là một tiếng duyên dáng gọi to, hướng xinh đẹp nới rộng ra cái miệng nhỏ nhắn.

Nàng khi nào hưởng thụ qua như thế khoái hoạt, cái loại này bị Cự Long trừu sáp tiểu huyệt khoái ý, thật sự quá tuyệt vời.

Huyết Thiên Quân bao tinh hoàn run rẩy vài cái, hơi nhắc tới nàng nhỏ xinh thân mình, lần thứ hai theo như rơi, cả Cự Long loan thành cung tráng chui vào hướng xinh đẹp nhỏ hẹp trong tiểu huyệt, không ngừng trừu sáp.

"A... Ân nga nha. Đẹp quá hay... A... Thật lớn Cự Long... Cắm đến ta thật thoải mái... A... Nha... Sảng chết,.. A..."

Như thế lặp lại vài lần, hướng xinh đẹp dâm dục đại tác phẩm, đong đưa hướng về phía trước nhô lên kiều khu, phối hợp lấy Huyết Thiên Quân động tác cao thấp lên xuống, phốc xuy phốc xuy được trừu sáp thanh không dứt bên tai.

"A... Dùng sức... Nha... Sáp quá sâu... A..."

Hướng xinh đẹp đỏ lên đẹp đẻ trước mặt dung, tóc thật dài đã súy vô cùng loạn, che ở hơn phân nửa khuôn mặt, nhưng có thể thấy nàng liên tục đại trương miệng anh đào nhỏ.

"Nha... Nha... Ừ..."

Theo nàng thở hào hển cùng phập phồng, trước ngực một đôi khả quan vú cũng thuận thế cao thấp đung đưa, tuyết trắng giữa cặp vú kia hai cái đỏ hồng đầu v* thốt nhiên đứng thẳng, giống như hai giọt hồng lệ kiều diễm ướt át.

Eo nhỏ nhắn hạ hai cái chân nhỏ nửa mở, đen sẫm mật trên lông nước dấu vết một mảnh, nước rò rỉ bị Cự Long không ngừng mang ra, lướt qua hai người bắp đùi, tiểu huyệt chung quanh tràn đầy bừa bãi.

Huyết Thiên Quân tăng vọt Cự Long gân xanh hiện lên, kích thích lên hướng xinh đẹp chật hẹp tiểu huyệt, cửa huyệt kia hai mảnh như đôi môi giống như dày âm nhục siết chặt ngụ ở Cự Long, chít chít trở mình tiến nhảy ra, "A... Tiếp tục... Ngô... Hảo lớn... Quá sung sướng nha... Ngô ngô..." Gió nhẹ thổi đến dưới, hướng xinh đẹp được tuyệt vời yêu kiều liên tục không ngừng ở này chữ phiến trên cỏ sướng vang, lúc này Huyết Thiên Quân, ở trên người nàng rong ruổi, giống như một cởi cương con ngựa hoang, ở nàng kia mềm mại nụ hoa gian xuyên qua.

Thời gian phảng phất đình chỉ thông thường, chỉ có thể nghe được hai người bùm bùm tim đập, thẳng đến Huyết Thiên Quân kia nóng bỏng tình yêu tát tiến lòng mình Điền, hướng xinh đẹp mới quay lại thần trí.

Mang trên mặt thỏa mãn hướng xinh đẹp gắt giọng: "Người ta có thể là lần đầu tiên, thiếu chút nữa bị ngươi đâm chết đã qua."

Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về nàng được thái dương sợi tóc, hủy diệt nàng chóp mũi đổ mồ hôi, cười nói: "Kia còn không toàn bộ bởi vì ta xinh đẹp lão bà, xinh đẹp như vậy, dáng người lại tốt như vậy, ta nhịn không được thôi."

"Hừ, ai là lão bà của ngươi a?"

Hướng xinh đẹp kiều chân đạo.

Đột thấy phấn trong khe được Cự Long lại cứng rắn, nàng vội vàng sửa lời nói: "Phu quân, trời đã sáng."

Huyết Thiên Quân trêu đùa: "Sợ rồi sao."

"Ân, người ta sợ chết, nếu phu quân còn muốn, không nên ở chỗ này, đi nơi khác có thể."

Hướng xinh đẹp dễ thương cười nói.

Nàng được gãi lay động, Huyết Thiên Quân là kiến thức qua, liên tục ba đợt cao hướng phun ra, nhưng vẫn chưa đủ, có thể thấy được hướng xinh đẹp là bao nhiêu thích cùng mình giao hợp.

"Thử" một tiếng, Huyết Thiên Quân kia nóng rực thật lớn vòi nước đẩy ra xinh đẹp mềm mại mật môi đóa hoa, lướt qua xinh đẹp rung động trân châu đài hoa, chống xinh đẹp co rút nhanh mỹ huyệt đường lát gạch, theo Huyết Thiên Quân vặn eo tung mông, trong phút chốc, cái kia nóng rực kềnh càng đã muốn thật sâu cắm ở xinh đẹp tràn ngập Xuân Thủy mật trấp trong huyệt, rốt cục Huyết Thiên Quân tiến vào tới xinh đẹp kia thần thánh phì nhiêu thổ địa lý.

"A..."

Nếu như tới đau đớn khiến xinh đẹp rầu rĩ hừ một tiếng, xinh đẹp cắn chặt răng quan, kềnh càng cắm ở xinh đẹp mỹ huyệt đường lát gạch trung, Huyết Thiên Quân cảm giác tựa như cương hạn tạc tiến nê trong kẽ giống nhau, xinh đẹp mỹ huyệt đường lát gạch thật chặc.

Xinh đẹp bàn tọa một trận co rút sau, cả người đều ở phát run, tuy rằng mới vừa sáp nhập một nửa, nhưng như tê liệt đau đớn đã muốn nhường xinh đẹp nhíu mày mân nổi lên miệng, xinh đẹp rất đau.

Huyết Thiên Quân ôn nhu vuốt ve xinh đẹp vú, đau lòng vô cùng nhìn lên nàng, hỏi: "Đau không? Ta mới cắm đi vào nửa thanh..."

Sắc mặt có chút trắng bệch xinh đẹp không có dũng khí đối mặt Huyết Thiên Quân ánh mắt, chính là lắc đầu, hắn biết xinh đẹp ở giấu diếm, nàng không đành lòng phá hư tâm tình của hắn, Huyết Thiên Quân ngừng lại, lẳng lặng ghé vào xinh đẹp trên người, hắn bắt đầu không được vuốt ve nàng, hôn hít lấy nàng.

"Ngô... Ân..."

Thuận thế tiếp được xinh đẹp khinh mềm mại trơn môi anh đào, Huyết Thiên Quân từ sẽ không khách khí, không chỉ là bờ môi hợp với môi của nàng, nhẹ nhàng mà ma sát, ngay cả đầu lưỡi đều nhân cơ hội chuồn mất, trượt xuống đi vào, vạch chiếm hữu nàng xấu hổ mang khiếp cái lưỡi thơm tho, ngay tại nàng trong miệng đỏ quét nhẹ chậm trộn.

Huyết Thiên Quân thiệt kỹ hạng lợi hại? Vừa dán lên môi anh đào, liền trơn vào nàng mẫn cảm trong miệng, vạch xinh đẹp hương tân tràn ra, đúng là ngay cả mình đều khống chế không nổi, nhường cái lưỡi thơm tho thuận theo hắn câu dẫn, đem mang theo ngọt ý nước miếng thơm ngọt, một tia một tia đẩy hướng trong miệng của hắn, bị hôn môi anh đào liên điểm thanh âm đều phát không được, Huyết Thiên Quân hôn là vậy mãnh liệt, hỏa lạt lạt trực tiếp đánh vào chỗ sâu nhất, ngay cả đầu lưỡi đều là vậy rơi lực, biến thành xinh đẹp võ mồm không rảnh ứng tiếp, thật không hiểu nên hảo hảo cấp làn môi của hắn ma sát nhẹ, hay là nên mặc cho đầu lưỡi của hắn vạch làm trộn chơi mới tốt đâu.

Xinh đẹp kia chỉ sôi sục trống lay động hương ngọn núi, theo nàng kịch liệt thở, đẩu so với trước càng thêm mê người, giống như so với mới vừa bị hắn làm trên giường phía trước, còn muốn đẫy đà một chút, ngay cả đầu v* kia hai đóa kiều Mỹ Hương ngọt Bội Lôi, giờ phút này cũng đã ngon nở rộ mở ra, phiếm xuất xúc động Mân Côi đỏ tươi, kiêu ngạo mà đứng thẳng ở như bạch ngọc trong suốt trên đỉnh núi cao đầu, xinh đẹp mị nhãn một đường, mang theo vô cùng dục hỏa mắt trẻ tuyệt vời vô cùng bay Huyết Thiên Quân, da thịt tuyết trắng đã nhiễm thấu ngọt đỏ bừng ánh sáng màu, giống như liền hô tức trong lúc đó, đều có thể lộ ra ngọt ngào hương phân, kia mê ly như nước mỵ mâu, tuy là gần lưu một đường, mị hoặc ý lại càng thêm mê người, hơn nữa xinh đẹp cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, hương vị ngọt ngào mềm nộn không được hút khí, cho thấy nàng cũng đang khao khát lên.

Nguyên bản đói khát xinh đẹp còn muốn hôn trà lại thượng Huyết Thiên Quân, tìm kiếm lên trong miệng hắn kia ướt át hơi thở, ít nhất ở hiện tại được đến một chút thỏa mãn; nhưng Huyết Thiên Quân lại như là xem thấu ý nghĩ của nàng, lại cố ý cúi xuống thân đi, đem mặt ghé vào xinh đẹp ngọn núi trong lúc đó, tại nơi thâm thúy cốc gian liếm lên, hương ngọn núi tuy là mẫn cảm vô cùng, nhưng ở xinh đẹp trên người, rãnh giữa hai vú chỗ nguyên còn không tính như thế nào mẫn cảm mảnh đất, nhưng vào thời khắc này đã bị hướng dẫn tình yêu trạng thái dưới, kia chỗ cảm giác lại cũng trở nên mẫn tuệ.

Huyết Thiên Quân không chỉ là liếm láp mà thôi, cả khuôn mặt đều cùng nhau đi xuống, ngắn ngủn tu cái chỗ, ở đã bị liếm mềm mại nhẵn mịn rãnh giữa hai vú chỗ qua lại vuốt phẳng lúc sau, kia tô ngứa khó khăn gãi cảm giác, cũng càng thêm tuyệt vời, hơn nữa ở liếm láp giữa, Huyết Thiên Quân hai má cũng không khi khinh lau lên xinh đẹp hương ngọn núi, tuy nói bị ma sát bộ phận góc chúc bên trong, không phải thường bị hắn xoa bóp Bội Lôi bốn phía gợi cảm mang, nhưng ở này gián tiếp ma xát, cả kia cực chỗ mẫn cảm đều giống như bị kích thích đến thông thường địa hỏa nhiệt, vẻ này nhiệt là do nội ra bên ngoài, còn hơn thông thường vỗ về chơi đùa lại càng nóng bỏng, còn ôm lấy đẹp Diễm Phương tâm giữa một tia hướng tới: hắn tới khi nào, mới chịu lần thứ hai quang lâm kia mẫn cảm Bội Lôi đây? Kia ý tưởng là như thế kích thích cùng tu nhân, quang chỉ là muốn lên mà thôi, xinh đẹp thân thể cũng đã phát nóng rực lên, xinh đẹp thật vất vả trúc lên một đường lý trí, nhất thời đều bị dục hỏa chà đạp được có thể nào bộ dáng, thật giống như tăng tới gánh vác chỗ hồng thủy, vừa mới yêm phá đê thông thường, cuồng nhiệt dục diễm một hơi vỡ phát như hồng, nháy mắt liền đốt lần xinh đẹp mẫn cảm quanh thân, làm nàng cả người đều bị vẻ này hỏa sung tràn đầy, này ý nghĩ của hắn đều bị nháy mắt hơi, nói có bao nhiêu khát vọng còn có nhiều khát vọng ngoại điệt nhi Huyết Thiên Quân cuồng dã thảo phạt, nhường trong cơ thể nàng chạy chồm ngọn lửa tìm được một cái cửa ra, đem nàng mỗi một tấc da thịt hoàn toàn đốt nấu chảy.

Xinh đẹp mật môi đóa hoa chậm rãi bành trướng, thật sâu mỹ huyệt đường lát gạch càng ngày càng nóng, Xuân Thủy mật trấp cũng càng ngày càng nhiều, xinh đẹp mỹ huyệt đường lát gạch thật chặt, nóng quá, hảo mềm mại, ôn ôn nong nóng, ẩm ướt dinh dính, điệp trứu tầng nhiễu ướt át huyệt thịt kín kẽ bao dung lên Huyết Thiên Quân kềnh càng, như là bị vô số non mịn cái miệng nhỏ nhắn đồng thời nhu mật hút.

Trước không nói tha sự trước chuẩn bị đầy đủ, còn chưa giao hợp liền biến thành xinh đẹp phiêu phiêu dục tiên, toàn thân mỗi một tấc tiên cơ Ngọc Cốt chỉ khao khát lên mây mưa chi hoan, ngay cả sáp xinh đẹp nộn huyệt khi đều là thật cẩn thận, xung kích lên trong huyệt lực đạo không chỉ có toàn bộ không thua sở tâm, còn có phần hơn, trừu sáp hết sức lại càng không mang chút đau đớn, lệnh xinh đẹp chỉ cảm thấy thoải mái vui mừng, trong huyệt lại càng trơn ướt, nhuận được hắn rất tốt động tác, hơn nữa Huyết Thiên Quân kềnh càng đã to vả lại dài, gánh vác cố gắng là lúc kỹ xảo chín nhàn, không chỉ có trướng xinh đẹp vui sướng đến cực điểm, trừu tống trong lúc đó còn khi có vạch chọn, Cự Long nơi cuối hình như có nếu không lau lộng lấy xinh đẹp mềm mại mẫn cảm hoa tâm, biến thành tình yêu trai gái nhộn nhạo xinh đẹp càng thêm chuyện nhiệt khó khăn nén xuống, ở Huyết Thiên Quân trên người ngây thơ đáng yêu vặn vẹo, trong miệng khi như nhũn ra ngữ, mềm mại dâm mỵ, ân hừ liên tục, cả người đều giống như tràn ngập lửa nóng tình dục, đối với hắn thật sự là vừa yêu vừa hận.

Huyết Thiên Quân cảm thấy nửa mình dưới một mảnh lửa nóng, phảng phất toàn thân máu đều đồng loạt phóng mạnh về nơi đó, này thật sự là trên đời tối mất hồn khó nhất chịu mùi vị, một lát sau Huyết Thiên Quân cảm thấy được xinh đẹp đã muốn thích ứng, mới lại gập cong cố gắng mông chậm rãi dùng sức, dần dần đem trọn cái kềnh càng hết giâm rễ nhập, Huyết Thiên Quân bắt đầu thong thả động tác.

Mỗi một lần xâm nhập, Huyết Thiên Quân đều ngừng thở, thật cẩn thận e sợ cho làm đau xinh đẹp, nhìn trong lòng này làm hắn trìu mến si cuồng nữ nhân, tâm linh của hắn lý khuấy động không yên, bởi vì người nữ là hắn đích đương triều danh thần Trưởng Tôn Vô Kỵ thê tử, hắn thề hắn muốn ở sinh thời nhường xinh đẹp trở thành vui sướng nhất, nhất tính phúc nữ nhân, hắn lúc này Huyết Thiên Quân đã không có loạn luân đắc tội ác cảm, hiện tại hắn chỉ muốn thật sâu cảm thụ cái loại này chỉ có loạn luân mới đặc hữu hưng phấn cùng tình cảm mãnh liệt, trên thực tế trên đời này còn có cái gì có thể so sánh ngoại chất hai người ôm nhau xem mắt, yêu nhau cùng gian càng kích thích, đẹp hơn hay đây?

Huyết Thiên Quân kềnh càng tốt đẹp tươi đẹp huyệt thịt chặt chẽ lẫn nhau mài đè xuống, phóng thích ra như sóng lớn giống như khoái cảm, đột nhiên Huyết Thiên Quân duệ cảm giác được xinh đẹp mật môi đóa hoa đang ở cấp tốc co rút lại, xinh đẹp mật môi đóa hoa đang ở gắt gao cắn hắn kềnh càng rễ, vì thế hắn nhẹ nhàng vừa động, lập tức một trận nói không nên lời tô, ma, yếu ớt, ngứa, dọc theo hắn kềnh càng theo xinh đẹp mỹ huyệt đường lát gạch lý truyền ra, đây là Huyết Thiên Quân chưa bao giờ có khoái cảm, từ nơi nào trào ra khoái cảm đầy khắp hắn toàn thân từng tế bào, khiến cho hắn sản sinh càng thêm mãnh liệt tính dục.

Huyết Thiên Quân dùng bàn tay to gắt gao siết chặt lấy, giữ lấy xinh đẹp yếu đuối mảnh mai, dùng nóng rực ngang cố gắng kềnh càng ở nàng mềm mại trong hoa kính lật ngược trừu trạc lên, xinh đẹp trắng noản đùi bản năng ôm lấy Huyết Thiên Quân vượn eo, dán chặt lấy hắn, nghênh đón của hắn đói khát không chừng mực đòi hỏi, Huyết Thiên Quân mồ hôi không ngừng tích lạc ở xinh đẹp non mịn trên da thịt, hướng lên đẫy đà giữa hai vú chảy tới, cùng nàng đổ mồ hôi vị tập ngưng hợp, kia tình cảnh phá lệ kích thích, này khiến Huyết Thiên Quân trong mắt dục hỏa càng thêm cực nóng, kìm lòng không đậu cúi đầu, liếm mút lên xinh đẹp thấm ướt vểnh cao đầu v*.

Huyết Thiên Quân có thể rõ ràng cảm thấy xinh đẹp mồ hôi thấp thân thể mềm mại kế hắn ngăm đen mạnh khoẻ thân thể, run rẩy lên, giãy dụa, là như vậy nhu nhược bất lực, trong bất tri bất giác, xinh đẹp mỹ huyệt đường lát gạch đã muốn dần dần quen thuộc thích ứng hắn cực đại kềnh càng, đau đớn đã lặng yên cởi ra, xinh đẹp thân thể cũng phát sinh biến hóa.

Này cũng khó trách, tục ngữ nói, nữ nhân bốn mươi như lang như hổ, hướng xinh đẹp tuy nói không đến địa phương, hơn - ba mươi đích niên kỷ, lại từ chưa thể nghiệm qua nam nữ hoan ái được khoái hoạt, lần đầu tiên hưởng nhận lấy khoái hoạt, mới sẽ như thế nghiện.

Chính là nàng đã nhiều lần phun ra, Huyết Thiên Quân đều có khôi phục nàng thể lực bổn sự, lại không thể bù lại nàng phun ra đi ra ngoài tình yêu.

Đứng dậy mặc lại đều tự quần áo, Huyết Thiên Quân mới còn thật sự nói: "Lão bà, sự tình quan mấu chốt, ngày hôm nay tính ra, còn có hai ngày, Cửu Tiêu chi thành được sự, hay là muốn sớm đi xử lý mới tốt."

"Ân, kia phu quân ngươi xác định nha, ta cùng an nguy của các nàng đều ở trong tay ngươi nắm,"

Hướng xinh đẹp gật đầu nói, nhưng là vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân kế hoạch, nàng vẫn là có chút không yên lòng.

Đỡ dậy có chút chân mềm được hướng xinh đẹp, Huyết Thiên Quân còn thật sự nói : "Ngươi chỉ cần đem ta đưa trong bộ lạc, còn lại được sự liền để ta làm giải quyết là được."

Giữ lại bố Bộ Lạc, Huyết Thiên Quân do hướng xinh đẹp lĩnh đi, tự nhiên nhận lấy cao cấp khách quý chiêu đãi, gặp qua giữ lại bố, Huyết Thiên Quân đã tin tưởng, này đã đến sinh mệnh cuối lão nhân sống không qua vài ngày.

Mà Cửu Tiêu chi thành trong vòng cửu muội, Huyết Thiên Quân một chút cũng không lo lắng nàng, có Tiêu Dao cầm cùng Tiêu Lân Nhi các nàng ở, coi như ám dạ lão nhân kia muốn chiếm lấy cửu muội, cũng là tuyệt đối không thể có thể sự.

"Mẫu thân, chẳng lẽ ngươi thật muốn đem chúng ta đưa đến Cửu Tiêu chi thành đi, lạc này tuyệt không đáp ứng."

Một cái cực đại trong trướng bồng, hướng xinh đẹp ngồi ở trên một cái ghế, mặt không chút thay đổi nhìn phía dưới đứng bát mỹ nữ.

Lúc này nói chuyện đó là giữ lại bố được bát nữ trẻ lạc này, nàng so với cửu muội chẳng qua mấy tháng, nhưng có được giữ lại bố sủng ái, mà nàng mặt trên bảy tỷ muội, tất cả đều tập võ xuất thân, lại là trong bộ lạc tinh anh, cho nên Cửu Tiêu chi thành cần giữ lại bố giao ra nhất nữ nhi thì hắn không thể không lựa chọn cửu muội.

Người kia thoạt nhìn có hai mươi xuất đầu đẹp đẻ tuổi trẻ nữ tử cũng dịu dàng nói: "Mẫu thân, cửu muội đã muốn gả đi, Cửu Tiêu chi thành rõ ràng chính là muốn chiếm lấy chúng ta Bộ Lạc, coi như chúng ta toàn bộ đã qua thì sao, đến lúc đó bọn hắn cũng có lấy cớ tiêu diệt chúng ta Bộ Lạc."

Huyết Thiên Quân vẫn đứng ở một bên, đánh giá này tám mỗi người mỗi vẻ tiểu mỹ nữ, này kế hoạch là hắn mà định ra, tự nhiên sẽ không làm lỗi, hắn cũng sẽ không khiến những mỹ nữ này, bị người khác đoạt đi.

Hướng xinh đẹp nhìn thấy này bát nữ nhi, trầm giọng nói: "Chẳng lẽ các ngươi có cái gì hảo kế hoạch nha, nếu các ngươi không gả đi, Bộ Lạc nhất định sẽ bị giết rụng, coi như Cửu Tiêu chi thành người thực đê tiện, chúng ta cũng không có biện pháp không phải."

"Chính là, mẫu thân, đây chính là cái tao lão đầu a."

Lạc này kích động hô.

Lạnh lùng chờ lạc này, hướng xinh đẹp nũng nịu nói : "Ngươi cũng biết, nhưng khi sơ cửu muội gả đi thì các ngươi một đám đều ước gì nàng đã qua, nàng chẳng lẽ không đúng muội muội của các ngươi nha, Đại muội, ngươi là đại tỷ, ngươi sẽ không nghĩ tới chính mình thay cửu muội đã qua."

Nghe được mẫu thân trách cứ, đẹp đẻ Đại muội cúi đầu, không hề ngôn ngữ.

Huyết Thiên Quân xem như nhìn thấu này bát mỹ nữ, cửu muội cũng nói qua, cùng các tỷ tỷ quan hệ không thật là tốt, cũng là bởi vì nàng già trẻ, mặt trên tỷ muội đông đảo, tới nàng nơi này, giữ lại bố đã muốn lão đi không đặng, đối với nàng quan ái cũng thiếu rất nhiều.

Kỳ thật cửu muội căn bản không biết, của nàng tám tỷ muội, trừ bỏ lão đại là giữ lại bố sinh ra, mặt khác đều là giữ lại bố nhặt được được, có rất nhiều bị vứt bỏ, có thì là bởi vì hoạ chiến tranh, mà mất đi cha mẹ thân nhân.

Hướng xinh đẹp thấy các nàng đều không thèm nói (nhắc) lại, đứng lên còn nói thêm: "Ta cũng biết các ngươi đều không muốn đi Cửu Tiêu chi thành, thế nhưng là biện pháp duy nhất, cho dù không phải vì chúng ta Bộ Lạc, cũng là vì chính các ngươi, ta nghĩ qua mang theo các ngươi xa chạy cao bay, chính là Cửu Tiêu chi thành thực lực, là tuyệt đối sẽ không xem chúng ta chạy trốn."

Chứng kiến hướng xinh đẹp hướng chính mình nhìn lại đây, Huyết Thiên Quân âm thầm đối với nàng giơ ngón tay cái lên, hắn sớm cam đoan qua, này bát mỹ nữ coi như đã đi Cửu Tiêu chi thành, cũng sẽ không có sự, cho nên hướng xinh đẹp nói như vậy, kỳ thật đều là ở giả vờ.

"Lạc này, tử vong cùng còn sống, ngươi lựa chọn người nào?"

Hướng xinh đẹp đi tới lạc này trước mặt trước, thấp giọng hỏi.

Lạc này ngẩng đầu nhìn mình luôn luôn đều rất sợ mẫu thân, do dự chỉ chốc lát mới lên tiếng: "Còn sống."

Hướng xinh đẹp lại nhìn về phía này nữ nhi của hắn hỏi: "Các ngươi đây?"

Đáp án là thống nhất được, điểm ấy hướng xinh đẹp mò rất là thấu đáo, bởi vì các nàng tất cả đều rất sợ chết, là người nhát gan cô gái.

Chiếm được trả lời thuyết phục, hướng xinh đẹp cất cao giọng nói: "Tốt lắm, đều đừng bãi một tờ giấy thối mặt, đến lúc đó ta sẽ cùng theo các ngươi cùng đi Cửu Tiêu chi thành, còn có ta mời đến vị bằng hữu kia."

Bằng hữu?

Ở Đại muội cùng lạc này tám tỷ muội trong mắt, này đi vào Bộ Lạc thượng tân thật là đẹp mắt, tài trí bất phàm gương mặt, cùng kia phiêu dật tóc hồng, cho tới bây giờ đến Bộ Lạc, liền hấp dẫn rất nhiều rất nhiều nữ ánh mắt của người nhìn chăm chú.

Đương nhiên lớn muội cùng lạc này tám tỷ muội, cũng cũng biết hắn gọi là Huyết Thiên Quân, là một du lịch dã giang hồ biết dùng người, chính là không biết mình mẫu thân tại sao cùng hắn nhận thức.

Chờ đợi hướng xinh đẹp đi ra lều trại thì Huyết Thiên Quân mới vừa theo sau, lại nghe đến mặt sau bát mỹ nữ trong đích một cái duyên dáng gọi to nói : "Đại ca ca, ngươi trước tiên chớ đi a."

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nghi hoặc nhìn bát mỹ nữ, đáng yêu chính là, các nàng tám vừa mới vẫn là vẻ mặt được không hờn giận, hiện tại lại đều vui vẻ ra mặt, kia lão Bát lạc này được trong ánh mắt, lại có điểm tối hấp dẫn.

"Là (vâng,đúng) đang gọi ta?"

Huyết Thiên Quân không biết ai kêu, chỉ có thể chỉ vào chính mình thử hỏi nói.

Chỉ thấy lạc này bên người đi ra một cái mặc váy ngắn cô gái, nàng thoạt nhìn cũng thập cửu tám tuổi được bộ dáng, làn da là có chút ngăm đen, diện mạo cũng rất đặc biệt chịu xem.

Nàng dịu dàng nói: "Là (vâng,đúng) a, nơi này lại không có nam nhân khác."

Huyết Thiên Quân cười nói: "Không biết muội muội như thế nào xưng hô?"

"Ta gọi là huyến hương, sắp xếp Hành lão thất."

Nàng không...chút nào tự hỏi được, liền đem tên mình nói ra.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thoải mái, huyến hương là cửu trong tỷ muội lá gan lớn nhất một cái, nhưng là bình thường nàng lại không phải là loại này chủ động tìm nam nhân nói nói cô gái, chứng kiến lạc này cùng Đại muội các nàng trong mắt sáng tỏ, Huyết Thiên Quân xem như minh bạch rồi, tất cả chuyện này bất quá là các nàng đề cử được.

Huyến hương đi tới Huyết Thiên Quân bên người, thấp giọng hỏi: "Không biết Đại ca ca là tại sao biết mẫu thân của ta đây?"

Huyết Thiên Quân cười thầm, đây là nàng cùng nàng bọn tỷ muội muốn biết nhất, chính mình lai lịch không rõ, hướng xinh đẹp đêm qua một đêm chưa về, trong bộ lạc người nhất định có biết được.

"Ta tốt đẹp tươi đẹp tỷ đã sớm quen biết."

Huyết Thiên Quân cười nhạt nói.

Lúc này lạc này nháy đáng yêu mắt to cười nói: "Ta đã biết, thiên Quân đại ca là ta mẫu thân một cái thôn ra tới đi."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cân não rồi đột nhiên vừa chuyển, hắn vẫn thật không nghĩ tới điểm này, chỉ làm cho hướng xinh đẹp đem chính mình đưa trong bộ lạc, kể từ đó, chính mình thật đúng là có thể giả mạo hướng xinh đẹp người trong thôn người.

Vì thế hắn gật đầu khen nói : "Lạc này muội muội thật thông minh, ta cùng mẹ của các ngươi chứng thật là đồng hương."

Lạc này kiêu ngạo nhìn hướng về phía tỷ tỷ của mình nhóm, kia biểu hiện trên mặt giống như nói sau, xem đi, các ngươi đều đừng đoán bậy, này đại suất ca cùng mẫu thân là đồng hương.

Huyết Thiên Quân không muốn cùng các nàng nói thêm cái gì, bây giờ nói cũng vô dụng, hắn vừa muốn đi, Đại muội thấp giọng hỏi: "Cửu Tiêu chi thành, ngươi đi qua sao?"

"Đi qua một lần."

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nói.

Hắn thấy được Đại muội trên mặt hiện ra mất mát biểu tình, chỉ nghe nàng nói tiếp: "Nơi đó là cái Địa Ngục, mẹ của chúng ta phải chúng ta đưa đi Địa Ngục."

Huyết Thiên Quân nhìn thẳng lên Đại muội đơn giản thanh nói : "Các ngươi đều hiểu lầm nàng."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau