THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 521 - Chương 525

Chương 524: Thiên giới chi loạn ( tam )

"Vương Mẫu, nếu cách, các ngươi rốt cục đã ra rồi, sinh nhật đại yến đều đã bắt đầu a."

Phong Diệp mắt thấy Vương Mẫu cùng nếu cách bay xuống đến phụ cận, lập tức vội la lên.

Vương Mẫu vẻ mặt tình yêu, cười một tiếng nói : "Thì tính sao? Ta là Vương Mẫu, muộn thì phải làm thế nào đây."

Nghe được nàng nói như vậy, phong Diệp ba tiên nữ đều là ngẩn ra, Vương Mẫu khi nào từng có này một mặt, trên mặt hắn được cười, giống như nhất tiểu cô nương đang làm nũng dường như.

Mà lúc này nếu cách cười duyên nói : "Vương Mẫu quý làm Thiên giới chi mẫu, tự nhiên muộn đi không được, chúng ta vẫn là mau đó đi thôi."

Nhìn thấy trên mặt hắn ý cười, Vương Mẫu lại lộ ra cười - quyến rũ gật gật đầu.

Điều này làm cho phong Diệp ba tiên nữ hơn kinh ngạc, kia cho nhau nhìn chăm chú biểu tình, phàm là gian yêu say đắm chi người mới sẽ có biểu tình.

Đang lúc tam tiên nữ dẫn đường vừa mới bay lên thì thân hình của các nàng lại cao ngất biến mất ở tại Vương Mẫu cùng Huyết Thiên Quân trước mặt trước.

"Ngươi đem các nàng làm đã đi đâu?"

Vương Mẫu thực bình tĩnh phải hỏi nói.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Một cái ngày sau ngươi cũng sẽ đi địa phương."

Ở Vương Mẫu trong mắt, Huyết Thiên Quân càng phát ra thần bí, nàng suy nghĩ, người nam nhân này có phải hay không so với sư phụ của mình Hồng Quân còn muốn lợi hại hơn.

Nhưng là hiện tại Vương Mẫu cũng đoán không ra, bằng không này Thiên giới xuất hiện Huyết Thiên Quân, hắn như thế nào lại ngồi xem mặc kệ.

"Phu quân, ngươi biến ảo nữ người so với người gia còn phải đẹp."

Phi hành bên trong, Vương Mẫu được tầm mắt cũng luôn luôn ở Huyết Thiên Quân được trên người, chẳng qua lúc này hắn, vẫn là cái kia nếu cách bộ dáng.

Bay không đến một lát, Vương Mẫu liền chỉ vào phía trước nói: "Nơi này chính là thiên trì, cũng là của ta sinh nhật đại yến tổ chức."

Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không nói cho nàng biết, mình đã đã tới nơi này, đương nhiên hắn tới nơi này, đều chỉ là vì nơi này toàn bộ tiên nữ.

"Ta thích nơi này."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói, chính là hắn sở ưa thích, còn lại là cần ở cực lạc giới trong đích tiên nữ thành, cũng sẽ huyễn hóa ra hôm nay trì.

Cùng Vương Mẫu đồng hành, Huyết Thiên Quân cũng cảm thấy một tia bất đắc dĩ, đã biết hoàn toàn có thể bao trùm tại đây đó tiên nhân phía trên lực lượng tồn tại, lại cần giống nha hoàn giống nhau, cùng người ân cần thăm hỏi.

Tuy rằng không cần giống mặt khác tiên nữ như vậy quỳ xuống, cùng này đó đất lão tiên, Huyết Thiên Quân có thể không có nhiều chuyện kể rằng.

"Nếu không ngươi đi địa phương khác đi dạo, nhìn ngươi không rất ưa thích nơi này không khí."

Vương Mẫu được tâm từ lúc Huyết Thiên Quân trên người, mặc dù là đến nơi này, nàng vẫn còn nhớ ở Dao Trì trong nước hồ cùng Huyết Thiên Quân hơn thứ tình cảm mãnh liệt.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hỏi: "Thường Nga Quảng Hàn cung ở nơi nào?"

Nhìn chung quanh một lần, Vương Mẫu nhỏ giọng gắt giọng: "Ngươi nhưng không cho làm ẩu, nàng cũng muốn tham gia của ta sinh nhật đại yến được."

"Ha ha, ta sẽ không xằng bậy được."

Nói xong, Huyết Thiên Quân ngay cả bay lên, trong phút chốc đã không có bóng dáng.

Lúc này Xích Cước đại tiên đã đi tới, chắp tay nói: "Vương Mẫu, chúc mừng ngài hôm nay sinh nhật khoái hoạt a."

Vương Mẫu chính là đối với hắn cười cười, không biết sao, nàng hiện tại nhìn thấy gì nam tiên nhân đều cảm thấy ghê tởm, này Xích Cước đại tiên sinh xấu xí, Vương Mẫu hơn phiền chán.

Cần là trước kia, nhìn thấy như thế thượng tiên, nàng thì sẽ khách khí cùng với nó chào hỏi.

Thấy Vương Mẫu không quá phản ứng chính mình, Xích Cước đại tiên còn nói thêm: "Vương Mẫu, mới vừa ta thấy đến một cái tiên nữ theo bên cạnh ngươi bay đi, nhìn tốc độ, như thế nào nhanh như vậy?"

Nghe hắn nhắc tới này tra, Vương Mẫu trên mặt lạnh lùng quát nói : "Xích Cước đại tiên, không nên ngươi hỏi sự liền không nên hỏi, đó là ta được bên người thị nữ, tại đây thiên trì phi không được sao?"

Mắt thấy Vương Mẫu tức giận, Xích Cước đại tiên vội vàng cười mỉa nói : "Vương Mẫu chớ trách, tiểu tiên chính là cảm thấy được tiên tử kia lợi hại."

Xem hắn đi rồi, Vương Mẫu than thở nói: "Chẳng lẽ ta còn muốn nói cho ngươi biết, hắn là tam giới ở ngoài tồn tại cường giả thôi."

Một chỗ tràn đầy tiên vân lượn lờ nơi, một gốc cây Thông Thiên cao sầm đại thụ trước, trần trụi trên thân một cái tráng hán, trên mặt ý cười nhìn lên trước mặt tiên tử, cười nói: "Xin hỏi tiên tử là từ chỗ nào mà đến a?"

"Ha ha, ngươi là Ngô Cương đi."

Huyết Thiên Quân biến ảo tiên nữ bộ dáng, thực tại nhường gặp được hắn nam tiên nhân, đều có chút động dung.

Nghe được tiên tử nói ra tên mình, kia cầm lưỡi búa to Ngô Cương vò đầu nói : "Tiên tử nhận được ta a, được rồi, ta là này Quảng Hàn cung thị vệ, bởi vì ăn vụng quả tiên, liền bị Ngọc đế trừng phạt, tại đây chặt cây này khỏa ngọc thụ."

"Nga nga, nếu như vậy, vậy ngươi tiếp tục, ta là tới thỉnh Quảng Hàn cung Thường Nga tiên tử được, Vương Mẫu sinh nhật đại yến tức cần bắt đầu, nàng còn muốn làm Vương Mẫu chúc mừng sinh nhật mà nhạc múa một phen đâu."

Huyết Thiên Quân biến ảo tiên nữ hướng về phía Ngô Cương nổ trong nháy mắt, nhất thời về phía trước mặt Quảng Hàn cung đi rồi đi.

Vừa đi ra không nhiều xa, Huyết Thiên Quân liền nghe được "A" hét thảm một tiếng, nhìn lại, nguyên lai kia Ngô Cương một mực nhìn mình, vung lên lưỡi búa to nện vào trên chân của mình.

Thầm mắng một tiếng xứng đáng, Huyết Thiên Quân cũng nổi lên một thân nổi da gà, may mắn chính mình chính là huyễn hóa ra tiên nữ bộ dáng, này cần là bởi vì lớn lên như thế tuấn mỹ, bị kia chút háo sắc tiên nhân thân mỏng, chẳng phải là thực ghê tởm.

Bước nhanh tới Quảng Hàn cung ngoại, hai gã tiên tử ngăn cản Huyết Thiên Quân đi đường.

"Đây là Quảng Hàn cung, vị tiên tử này sao có thể xông loạn."

Một vị tiên nữ khẽ kêu nói.

Huyết Thiên Quân cố ý vẻ mặt khinh thường âm thanh lạnh lùng nói: "Ta vốn là Vương Mẫu bên người tiên tử, đến thỉnh Thường Nga tiên tử đi thiên trì, làm Vương Mẫu sinh nhật trợ hứng, chẳng lẽ các ngươi còn muốn ngăn đón ta có thể nào?"

Ai ngờ vị này tiên nữ lạnh lùng nói: "Kia thì sao? Vương Mẫu bên người tiên tử liền tột cùng sao?"

Xem nàng ánh mắt kia, Huyết Thiên Quân thật muốn ngay tại chỗ đem nàng đẩy ngã, nhưng vừa nghĩ tới kia Thiên giới được xưng đệ nhất Mỹ Tiên nữ được Thường Nga, nàng lập tức cười cười, ôn nhu nói: "Vị tiên tử này, ta là tới thỉnh Thường Nga tiên tử đi thiên trì được, mời ngươi cho đi, như vậy được chứ."

Mắt thấy hắn mềm xuống, này tiên tử lại được thế không buông tha người được cười lạnh nói: "Hừ, chủ nhân nhà ta còn đang tắm, ngươi ở này chờ xem."

Huyết Thiên Quân cũng chẳng qua trêu chọc nàng, ai ngờ nàng còn đặng trên mũi mặt, thực cho là mình cao quý cỡ nào đúng vậy.

"Ta chờ được, chính là Vương Mẫu đợi không được, các ngươi đâu, cũng đừng tiếp tục này thủ vệ,"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hai gã tiên tử đều là sửng sốt, các nàng tuy rằng cũng biết Vương Mẫu là này Thiên giới nữ chủ nhân, nhưng là nàng cũng muốn phân rõ phải trái, coi như ngăn lại bên người nàng tiên tử, thì tính sao, chẳng lẽ còn có thể đem hai người đánh xuống Địa phủ có thể nào.

Ngay tại hai tiên tử không biết Huyết Thiên Quân biến ảo tiên tử trong lời nói hàm ý thì chỉ thấy hắn tự tay vung lên, hai tiên tử phát giác thì đã thì đã trễ, chỉ nghe hai tiếng duyên dáng gọi to, hai gã tiên tử đã ở Huyết Thiên Quân trước mặt biến mất.

"Ha ha, máu lam, cho ta hảo hảo giáo giáo các nàng một chút quy củ."

Huyết Thiên Quân miệng chưa động, nhưng thanh âm của hắn lại ở cực lạc giới trên không quanh quẩn lên, mà kia hai gã tiên tử, cũng đã ra hiện tại tiên nữ thành trong thành.

Bước vào Quảng Hàn cung khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân bỗng nhiên thấy trong cung có chút thoáng lạnh, chính là hắn vừa rồi nếu cách bộ dáng, cũng đã lần vì mình nguyên lai bộ dáng, luôn luôn giả dạng tiên tử, Huyết Thiên Quân có thể không thích như thế.

Khi hắn đi vào đến trong cung đại điện thì đột nhiên một tiếng khẽ kêu từ phía trước bình phong lúc sau truyền đến.

"Oanh, người tới người nào, nơi này Quảng Hàn cung, sao tha cho ngươi xông loạn."

Thanh âm rơi xuống, bình phong lúc sau, xuất hiện một cái tuổi thanh xuân nữ tiên tử.

Đã gặp nàng thì Huyết Thiên Quân sửng sốt, bởi vì đây cũng không phải là tiên tử, mà là một con con thỏ yêu, Huyết Thiên Quân nhất thời ám nở nụ cười, này con thỏ tinh chính là Tây Du kí lý biến ảo thành Tây Phương mỹ nữ, câu dẫn Đường Tăng.

Hắn nhìn thấy con thỏ tinh, con thỏ tinh đã ở nhìn,.. từ trên xuống dưới,.. Hắn, Huyết Thiên Quân vốn tưởng rằng nàng sẽ hướng bên ngoài hai cái tiên tử giống nhau, đối với chính mình giũa cho một trận, thế nhưng con thỏ tinh đột nhiên đã đi tới, hơn nữa quỳ gối Huyết Thiên Quân trước mặt trước.

"Không biết thượng tiên giá lâm Quảng Hàn cung, mong rằng thượng tiên không cần trách cứ con thỏ nhỏ."

Này con thỏ tinh mà nói nhường Huyết Thiên Quân có điểm trượng nhị sờ không được ý nghĩ, mình tại sao ở nàng trong mắt tựu thành thượng tiên rồi sao.

Cẩn thận nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Con thỏ nhỏ, ngươi có biết ta là nơi nào tới thượng tiên?"

Con thỏ nhỏ lắc lắc đầu nói: "Con thỏ nhỏ không biết, nhưng là thượng tiên có thể tùy ý tiến vào Quảng Hàn cung, đó là thượng tiên,"

Nàng này tính cái gì Logic, chẳng lẽ này Quảng Hàn cung còn có nam nhân khác đã tới.

Vì thế Huyết Thiên Quân hỏi: "Này Quảng Hàn cung chủ nhân là Hậu Nghệ vẫn là Thường Nga?"

Này Thiên giới được sự tình tự nhiên không thể cùng kịch truyền hình đồng bộ, cho nên Huyết Thiên Quân tin chắc, Hậu Nghệ cùng Thường Nga cũng chưa hẳn là kịch truyền hình lý khổ bức kết cục.

Nhưng mà con thỏ nhỏ vẻ mặt nghi ngờ nói: "Không biết thượng tiên nói Hậu Nghệ là ai? Này Quảng Hàn cung chỉ có một chủ nhân, liền là chủ nhân của ta Thường Nga tiên tử."

Thấy nàng luôn luôn quỳ lên cùng chính mình nói chuyện, Huyết Thiên Quân thiệt tình là không thật là thói quen, liền cúi người đỡ dậy này gọi là, tên là con thỏ nhỏ con thỏ tinh, nhìn thấy nàng phấn hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, cười nói: "Ta cũng vậy vừa xong Thiên giới, đối Thiên giới không phải rất quen thuộc, đúng rồi, Thường Nga tiên tử đây?"

"Nga, chủ nhân ở thay quần áo, rất nhanh liền sẽ ra ngoài, nói vậy thượng tiên nhất định là thỉnh chủ nhân nhà ta tham gia Vương Mẫu sinh nhật đại yến đi."

Con thỏ nhỏ nháy cặp kia Thủy Linh linh mắt to nói.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Đây là đương nhiên, Thường Nga tiên tử chính là này Thiên giới đệ nhất mỹ nữ, ta tự nhiên là muốn tới thỉnh mới đúng."

Con thỏ nhỏ nghi hoặc lẩm bẩm nói: "Dĩ vãng đều là tiên tử đến thỉnh, a, thượng tiên, ngươi mau đi ra."

"Trán? Đi ra ngoài? Con thỏ nhỏ, ngươi vì sao phải đuổi ta đi?"

"Thượng tiên không biết, này Quảng Hàn cung là không cho phép có nam nhân vào, cho dù ngài là quyền cao chức trọng thượng tiên, cũng không có thể đi vào này trong cung, bị Thường Nga tiên tử chứng kiến, nàng nhất định phải trách cứ bên ngoài của ta hai vị tỷ tỷ,"

Con thỏ nhỏ nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân âm thầm tán thưởng, này con thỏ nhỏ nhưng thật ra rất có tâm, sau đó còn có thể nghĩ bên ngoài hai cái tiên tử, chính là các nàng bây giờ đã ở cực lạc giới, con thỏ nhỏ cần thấy các nàng, cũng muốn đi theo đi cực lạc giới mới được.

Chính là sau đó, Huyết Thiên Quân sẽ không để cho con thỏ nhỏ đi trước cực lạc giới, này phảng phất vụ cung Quảng Hàn cung liền điểm ấy địa phương, bên trong một điểm động tĩnh, Huyết Thiên Quân đều có thể cảm giác đến, hắn không cần đi xem, cũng biết lúc này nơi tăm tối, một người đang trốn tránh, ở nhìn lén nghe lén hắn cùng với con thỏ nhỏ.

Huyết Thiên Quân đột nhiên kéo lại con thỏ nhỏ tay nhỏ bé, thấp giọng nói: "Con thỏ nhỏ, ngươi nếu sợ hãi, kia cũng không cần như vậy kêu a, chủ nhân nhà ngươi giờ phút này ở thay quần áo, nói vậy cũng mau thân nhau, không bằng chúng ta dọa dọa nàng như thế nào?"

"Trán, thượng tiên, cũng không dám a, Thường Nga tiên tử sẽ tức giận."

Con thỏ nhỏ lắc đầu cự tuyệt nói.

Yêu chính là yêu, cho dù là Thiên giới thượng yêu tinh, của nàng thông minh cũng tuyệt đối không thể theo Huyết Thiên Quân so với.

Nhìn thấy nàng sợ hãi bộ dáng, Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Sợ cái gì, ta cùng với Thường Nga tiên tử chính là quen biết đã lâu, trêu chọc nàng, nàng tuyệt sẽ không tức giận,."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân lôi kéo con thỏ nhỏ hướng một bên môn đi rồi đi.

Bị hắn lôi kéo con thỏ nhỏ không dám kháng cự, chính là này thông đạo, chính là đi chính mình nghỉ ngơi phòng a.

Chờ đợi đi tới gian phòng của mình, con thỏ nhỏ dĩ nhiên không có hoài nghi, nếu hắn không quen thuộc Quảng Hàn cung trong lời nói, làm sao có thể đi đến nơi đây.

"Ha ha, đợi nàng đi ra, chúng ta liền theo ở sau lưng nàng doạ nạt nàng."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, chính là kia cầm lấy con thỏ nhỏ đích tay còn chưa buông ra. Nguồn truyện:

Con thỏ nhỏ gật gật đầu, nhìn ra được, nàng này con thỏ tinh, chính là cái bị cầm tù ở lồng chim lý chim hoàng yến, bằng không Huyết Thiên Quân như vậy lừa gạt kỹ lưỡng, nàng đã sớm nên hiểu rõ,

Khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, Huyết Thiên Quân nhìn thấy nàng đầy cằm, ca ngợi nói : "Con thỏ nhỏ, ngươi chính là ta đã thấy đẹp nhất tiên tử, ngay cả ngươi cùng ngoài cửa tiên tử đều đẹp như vậy, chủ nhân nhà ngươi cũng nhất định đẹp hơn."

"Trán, cám ơn thượng tiên khen, ta..."

Con thỏ nhỏ trên mặt nhất thời đỏ lên.

Chương 525: Thiên giới chi loạn ( tứ )

Nhìn thấy con thỏ nhỏ kiều khiếp bộ dạng, Huyết Thiên Quân đột nhiên lôi kéo thủ đặt ở của mình dưới mũi, mạnh mẽ ngửi một ngụm nói : "Thơm quá a."

"A, thượng tiên..."

Con thỏ nhỏ càng thêm khẩn trương, chính là muốn rút thủ, lại như thế nào cũng trừu bất động.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Con thỏ nhỏ, ta biết ngươi là thỏ tinh tu luyện, còn chưa thay da đổi thịt, ngươi có thể muốn trở thành cùng này trên trời tiên tử giống nhau tồn tại."

Nghe hắn nói như vậy, con thỏ nhỏ kinh ngạc nói: "Thượng tiên, ta thật sự có thể chứ?"

"Chủ nhân nhà ngươi nhất định không muốn ngươi thành tiên đi."

Huyết Thiên Quân cố ý nói.

Kỳ thật yêu chính là yêu, Thường Nga tiên tử tuy là này Quảng Hàn cung thượng tiên, nhưng không có thực lực nhường con thỏ tinh biến thành hôm nay thượng tiên tử, mà Huyết Thiên Quân cũng có thực lực này, đương nhiên này quá trình thật không đơn giản.

Con thỏ nhỏ cúi đầu, nũng nịu nói: "Chủ nhân nói, ta chỉ là một chỉ tiểu thỏ tử, nàng để cho ta hảo hảo ở tại Quảng Hàn cung, cùng nàng cùng nhau cuộc sống liền tốt lắm."

Huyết Thiên Quân cười thầm, kia Thường Nga luôn luôn đang nghe, chính mình châm ngòi con thỏ nhỏ, nàng còn không ra.

Vì thế Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Nhĩ hảo ngốc, nàng không cho ngươi trở thành tiên tử, chính là muốn đem ngươi trở thành thành của nàng yêu cưng chìu."

"Này, thượng tiên không thể nói lung tung, chủ nhân tuyệt sẽ không nghĩ như vậy được."

Con thỏ nhỏ ngoài miệng nói xong, chính là kia biểu hiện trên mặt nhưng cũng là có chút không xác định.

Đi tới nơi này Quảng Hàn cung đã có mấy trăm năm thời gian, con thỏ nhỏ có thể nào không biết mình ở này Quảng Hàn cung thân phận, xuất môn liền muốn biến thành con thỏ, mặc cho Thường Nga ôm vào trong ngực, đây không phải là sủng vật là cái gì.

Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Nàng đối với ngươi tốt là hảo, chính là nàng một chút cũng chưa thay ngươi nghĩ tới, lấy ngươi hiện tại tu luyện trình độ, sớm nên trở thành tiên tử, có tin hay không ta?"

Con thỏ nhỏ nhíu mày nhìn thấy Huyết Thiên Quân, do dự một chút, mới gật đầu nói: "Ta sao dám không tin thượng tiên."

"Hảo, ta đây liền cho ngươi trở thành tiên tử, chỉ cần ngươi cái gì đều nghe ta."

Huyết Thiên Quân lúc này mới cười nói.

Vừa nghĩ tới Thường Nga sắp đi thiên trì, con thỏ nhỏ vội nói nói : "Thượng tiên, chủ nhân nhà ta hiện tại có thể đã muốn thay quần áo tốt lắm, ta còn muốn..."

Đã gặp nàng kiều khiếp bộ dạng, Huyết Thiên Quân đột nhiên nắm ở nàng kia mãnh khảnh vòng eo, vẻ mặt đáng khinh cười nói: "Kia thì sao, nàng coi như đi thiên trì, khó phải không còn phải báo cho ngươi."

Như thế, con thỏ nhỏ đương nhiên biết thân phận của mình, Thường Nga tiên tử thường xuyên sẽ mang theo nàng ra Quảng Hàn cung, nhưng đã đến đi ra bên ngoài, nàng luôn phải đổi thành đáng yêu con thỏ mới được, vừa nghĩ tới chính mình qua nhiều năm như vậy, đều là cái sủng vật, con thỏ nhỏ trên mặt hiện ra không hờn giận diễn cảm.

Kỳ thật Thường Nga sớm giấu ở một chỗ, Huyết Thiên Quân có thể nghĩ đến nàng hiện tại trên mặt biểu tình, nàng nhất định thấy được lúc này con thỏ nhỏ trên mặt không hờn giận biểu tình.

"Con thỏ nhỏ, ngươi cũng đừng thượng tiên thượng tiên xưng hô ta, ta gọi là Huyết Thiên Quân, tiếng kêu thiên quân ca nghe một chút."

Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói xong, cặp kia thủ cũng ở của nàng eo nhỏ cao thấp khẽ vuốt lên.

Con thỏ nhỏ đỏ mặt lên, nhẹ giọng duyên dáng gọi to nói : "Thiên quân ca..."

Huyết Thiên Quân còn nói thêm: "Kia con thỏ nhỏ nếu đã gọi ta thiên quân ca, liền là của ta Hảo muội muội, nếu là ta giúp ngươi trở thành tiên tử, ngươi đáp ứng hay không?"

Trầm mặc chốc lát, con thỏ nhỏ trên mặt kiên định được gật đầu nói: "Thiên quân ca, ta... Ta đáp ứng."

"Hảo, chỉ cần ngươi đáp ứng, ta liền hiện tại khiến cho ngươi thay da đổi thịt."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Ngay tại con thỏ nhỏ đoán hắn muốn dùng cái gì tiên thuật khiến cho chính mình bỏ yêu được bản chất, hoàn toàn trở thành cùng này tiên nữ trên trời giống nhau tồn tại thì lại bị Huyết Thiên Quân đột nhiên ôm vào trong lòng.

Nhìn thấy mặt của hắn cùng khóe miệng gợi lên được cười tà, con thỏ nhỏ trong lòng mơ hồ bất an lên, chính là nàng còn không biết nam nữ hoan ái rốt cuộc là cái gì, cho nên Huyết Thiên Quân đem nàng phóng tới trên giường thì nàng còn là chưa có lấy lại tinh thần.

Mặt hồng hào khuôn mặt, Thủy Linh linh đáng yêu mắt to, kia cái miệng nho nhỏ thần, không một chút tiếp tục dụ hoặc lấy Huyết Thiên Quân, hắn đã ở cười thầm, liền muốn nhìn kia Thường Nga rốt cuộc có thể nhịn được bao lâu không hiện thân.

Vì thế, Huyết Thiên Quân vươn tay bỏ vào con thỏ nhỏ trên bụng, nhẹ giọng nói: "Thỏ muội, nhắm mắt lại, mặc kệ phát sinh chuyện gì, ngươi đều không cho mở to mắt, càng không có thể nói chuyện, nếu cảm thấy được đau hoặc thoải mái, liền nói lầm bầm hai tiếng có thể."

"Thiên quân ca, thay da đổi thịt có phải hay không rất thống khổ a?"

Con thỏ nhỏ lo lắng nói.

Nàng rất sợ đau, cho dù đi tới nơi này Quảng Hàn cung chưa bao giờ chịu qua tổn thương, chịu qua đánh, chính là ở nàng tại hạ giới lúc tu luyện, lại ăn hết không ít đau khổ, mà vừa tới này Quảng Hàn cung, nàng càng đã bị này tiên nữ được ánh mắt lạnh lẽo nhìn cùng khinh thường, ai kêu nàng là chỉ con thỏ tinh.

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Là (vâng,đúng) có một chút đau, nhưng là không ngại, thiên quân ca ở chỗ này đây."

Nghĩ đến chính mình tức cần thay da đổi thịt trở thành tiên tử, con thỏ nhỏ càng thêm kiên định duyên dáng gọi to nói : "Thiên quân ca đến đây đi, con thỏ nhỏ tùy ngươi bãi đưa, ta tuyệt sẽ không kêu lên đau đớn được."

Đã gặp nàng nhắm lại cặp kia mắt đẹp, Huyết Thiên Quân đáng khinh tươi cười lúc này mới lộ hiện ở trên mặt, nhìn chằm chằm kia hai Danzo ở quần áo trong vòng Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân hai tay đã muốn xoa bóp đi lên, bắt lấy hai luồng không tính quá lớn, cũng rất thích hợp Thánh Nữ Phong thì Huyết Thiên Quân thẳng cảm thấy mềm yếu cùng lực đàn hồi mười phần.

"Ân..."

Ở Huyết Thiên Quân ấn lên đi khoảnh khắc, con thỏ nhỏ phát ra một tiếng thoải mái yêu kiều thanh.

Huyết Thiên Quân vẫn chưa ngừng tay, mà là dùng tay vươn vào con thỏ nhỏ áo trong vòng, lướt qua cổ của nàng xuống phía dưới, linh khoảng cách tiếp xúc đến nàng kia ẩn nấp ở dưới váy Thánh Nữ Phong.

Ấm áp xúc cảm, cấp Huyết Thiên Quân mang đến thật lớn thỏa mãn, hiển nhiên con thỏ nhỏ bên trong chỉ có này một món đồ quần ngoài, bên trong còn lại là không có vật gì, thậm chí kia lưỡng khỏa nho nhỏ gồ lên, đều bị Huyết Thiên Quân nắm giữ ở rảnh tay khe hở trung, con thỏ nhỏ còn chưa phát hiện hắn rốt cuộc muốn như thế nào giúp chính mình thay da đổi thịt.

"Hô..."

Thật sâu hít vào một hơi, Huyết Thiên Quân cũng không là một kéo dài người, hắn thực quyết đoán, biết đối phó nhất địch nhân cùng chinh phục một nữ nhân, nhất định dùng quyết đoán đích thủ pháp.

Chỉ nghe thử vậy một tiếng, con thỏ nhỏ trên người váy dài bị xé nứt, chính là nàng như trước không có mở mắt ra, chính là kia kiều diễm Dục Tú được kiều đỏ mặt thượng xuất hiện mê mang vẻ mặt, cũng không nói chuyện nàng, Huyết Thiên Quân lại biết, nàng giờ phút này nhất định suy nghĩ, chính mình vì sao phải xé nát của nàng váy dài.

Ngang dọc kiều thể, hai luồng không tính quá lớn Thánh Nữ Phong, Như Ngọc mài thông thường xinh đẹp, mặt trên lưỡng khỏa như Millie giống như lớn nhỏ được gồ lên, tượng trưng cho cô gái hơi thở, thản nhiên mùi thơm xông vào mũi.

Có lẽ lúc này con thỏ nhỏ thực kích động, kia hai luồng Thánh Nữ Phong hơi hơi rung động lên, càng thêm chọn liêu lên Huyết Thiên Quân tâm.

Nghĩ đến giờ phút này Thường Nga tiên tử từ một nơi bí mật gần đó nhìn lén, Huyết Thiên Quân không chút do dự, cúi đầu hấp duẫn ở con thỏ nhỏ bên trái Thánh Nữ Phong thiệt nhiều, cố bởi vì kia gồ lên rất nhỏ, Huyết Thiên Quân cũng đành phải dùng lưỡi đi chọn liêu.

"Ân hừ, thiên quân ca..."

Con thỏ nhỏ duyên dáng gọi to ra tiếng.

Nhưng là giờ phút này nàng, trang nghiêm không biết Huyết Thiên Quân đối mình rốt cuộc đang làm cái gì, mà cảm giác kia rồi lại kích thích lên nàng, khiến cho bụngcủa nàng một trận khô nóng, toàn thân lại càng giống như bị sấm đánh thông thường có chút ma túy.

"Phốc" một tiếng, Huyết Thiên Quân hộc ra trong miệng Thánh Nữ Phong, khẽ cười nói: "Con thỏ nhỏ, không cho nói nói, ngươi chỉ cần hưởng thụ giờ khắc này, hưởng thụ ngươi sắp thay da đổi thịt quá trình cũng được."

Không có bất kỳ hoài nghi con thỏ nhỏ ừ nhẹ một tiếng.

Ngoài miệng tiếp tục hấp duẫn, trong tay nắm khác đoàn Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân biên hưởng thụ lấy cô gái con thỏ nhỏ Thánh Nữ Phong, biên chú ý đến nơi tăm tối Thường Nga.

Nàng lúc này thở càng phát ra dồn dập, mặc dù là tiên nữ lại như thế nào, nhìn thấy như thế trường hợp, vẫn không thể làm được lục căn thanh tịnh.

Chính là một lát, con thỏ nhỏ đã muốn xích thể, tựa như Bạch Ngọc kiều thể hoàn toàn loã lồ ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt trước, kia giữa hai chân còn không có sinh trưởng ra đen ti phấn khe, cũng bởi vì của nàng kích động mà lóe Bạch Khiết sáng bóng.

Ướt sũng được phấn khe, thật giống như hé ra cái miệng nhỏ nhắn, ở đóng đóng mở mở, càng làm như tiếp tục mời trước mặt nam nhân đến làm khách giống nhau.

Nghiêng đầu nhìn thấy kia hồng nộn phấn khe, Huyết Thiên Quân lưỡi theo nàng được Thánh Nữ Phong luôn luôn xuống phía dưới, lướt qua nàng được bụng, mãi cho đến nàng được tam giác mảnh đất mới ngừng lại được.

Không thể không nói, như con thỏ nhỏ như vậy nữ yêu quả thật rất ít cách nhìn, tuy rằng cùng là sồ nữ, con thỏ nhỏ dáng người cũng không tính tối nóng nảy được, nhưng không mất lay động lòng người hồn được hơi thở.

Hắn được lưỡi chạm đến con thỏ nhỏ phấn khe thượng gồ lên, một khắc này con thỏ nhỏ toàn thân hơi hơi run rẩy, sợ Huyết Thiên Quân trách tự trách mình, nàng lại lấy tay bưng kín miệng nhỏ của mình, mới không có phát ra âm thanh.

Chính là Huyết Thiên Quân không phải bình thường nam nhân, kia chọn liêu kỹ xảo lại càng thiên biến vạn hóa, như vậy có kinh nghiệm nam nhân, tự nhiên biết nữ nhân như thế nào khoái hoạt, như thế nào tìm được trên người nữ nhân để cho nàng rung động điểm vị.

Một chiếc trà không đến, con thỏ nhỏ dĩ nhiên mê muội ở tại Huyết Thiên Quân đích thủ pháp bên trong, kia vui mừng yêu kiều càng phát ra điên cuồng cùng lợi hại, cuộn lên được hai chân, cũng là hướng hai bên mở ra, không có chút nào bởi vì Huyết Thiên Quân liền ở bên cạnh nhìn thấy mà thẹn thùng.

Nhìn thấy kia kiều cổ hạ đã ướt ươn ướt dấu vết, Huyết Thiên Quân cười cười, sau đó đã muốn không cần ở chọn liêu, hiện tại con thỏ nhỏ chính là thịt trên bảng thịt, như thế nào cũng trốn không thoát,

Huyết Thiên Quân vài cái cởi ra trường bào, đem chính mình kia hoàn mỹ thể trạng bại lộ đi ra, cường tráng được dáng người, cùng kia giữa hai chân sớm quật khởi Cự Vô Phách (Big Mac). Thực tại người khác sợ hãi.

"Con thỏ nhỏ, ngươi cần phải kiên nhẫn một chút, thiên quân ca muốn thay ngươi thay da đổi thịt, muốn trở thành tiên tử, nhất định phải trải qua này một đường kính."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói.

Con thỏ nhỏ ừ một tiếng nói : "Thiên quân ca, đến đây đi, con thỏ nhỏ không sợ thống khổ, chỉ cần có thể trở thành tiên tử, coi như ở thống khổ, ta cũng nhẫn chịu được."

Nhìn nàng kia thẹn thùng không thôi bộ dáng, Huyết Thiên Quân cũng không phải nhẫn tâm khi dễ nàng, vì thế hắn một cái xoay người, quỳ gối con thỏ nhỏ giữa hai chân, hai tay nắm ở nàng được mắt cá chân, đem nàng phần sau thân nói lên.

Cúi đầu là được chứng kiến con thỏ nhỏ phấn khe, thế nhưng chảy ra sềnh sệch trắng dịch, xem ra nàng bây giờ đã thực hưởng thụ.

Tới tình trạng như thế, Thường Nga còn không hiện thân, Huyết Thiên Quân cười thầm, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, trước thu này con thỏ nhỏ, Thường Nga sớm muộn gì cũng sẽ không chạy trốn.

Vì thế hắn đột nhiên nâng cao Cự Long, hướng tới con thỏ nhỏ phấn khe hướng đâm tới.

Một trận chật hẹp lúc sau, rộng mở trong sáng một khắc này, thật lâu há to mồm con thỏ nhỏ, chính là gào thét một tiếng, liền bị Huyết Thiên Quân miệng ngăn chận.

"Ngô ngô" được thống khổ tiếng động từ nhỏ thỏ trong miệng phát ra, mặc cho nàng tả lay hữu bãi, chính là súy không xong kia đâm vào trong thân thể Cự Long.

Nàng mở mắt ra, hiển nhiên không biết kia xé rách đau rốt cuộc là nguyên nhân nào khiến cho, trong lúc nàng mở mắt ra thì lại thấy được Huyết Thiên Quân cặp kia thâm thúy đôi mắt, cũng đang xem lên nàng.

Ngay tại nàng nhe răng nhếch miệng, muốn lúc nói chuyện, Huyết Thiên Quân lại dừng lại động tác, khẽ cười nói: "Làm sao vậy?"

Con thỏ nhỏ dịu dàng nói: "Thiên quân ca, vì sao... Vì sao con thỏ nhỏ vừa rồi sẽ cảm thấy một cỗ không thể chịu đựng được thống khổ đây?"

Nàng là thật sự rõ ràng cảm nhận được một loại xé rách đau đớn, chính là ở nàng mở mắt ra thì kia đau đớn rồi lại kỳ diệu biến mất, ngược lại có cảm giác, là giữa hai chân phấn trong kẽ trướng đầy cảm.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói : "Nói cho ngươi biết không cho nói nói, thiên quân ca đang ở cho ngươi thay da đổi thịt, ngươi chỉ cần hưởng thụ quá trình."

"Nha..."

Con thỏ nhỏ không dám kháng cự, trên mặt tuy có đó nghi hoặc, trong lòng lại nhạc khai liễu hoa, thay da đổi thịt, nàng kia cũng không cần ở là con thỏ tinh, mình cũng có thể như ngoài cung tiên nữ giống nhau, ở Thiên giới thượng phi hành.

Nhìn thấy nàng được mắt đẹp, Huyết Thiên Quân nhất thời đã biết nội tâm của nàng ý tưởng, cười thầm một tiếng, hắn hai tay nắm ở con thỏ nhỏ Thánh Nữ Phong, mà phần eo đã ở trước sau kích thích, Cự Long càng ngày càng sâu hướng nàng được phấn trong khe ra vào.

Chương 526: Thiên giới chi loạn ( ngũ )

Con thỏ nhỏ ngoài cư thất, góc chỗ, Thường Nga hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn lên cái kia trên thân tràn đầy hình xăm nam nhân, nhìn thấy hắn tại chính mình sủng vật trên người cày ruộng và làm cỏ, nghe con thỏ nhỏ tiếng ngâm xướng, một khắc này, nàng chân đều mềm nhũn.

Nghĩ đến của mình qua lại, Thường Nga khóe mắt chảy ra nước mắt, tuy rằng cùng Hậu Nghệ cũng có một hồi yêu say đắm, chính là cuối cùng, người có tình không thể thân thuộc, Thường Nga chưa từng hưởng thụ qua nam nhân thân trạch, lại biết nam nữ hoan ái, là thế nhân cũng là tiên người không thể khuyết thiếu một bộ phận.

"Thiên quân ca, ta thật vui vẻ nha..."

Một tiếng ngâm nga sau, con thỏ nhỏ tháo nước một phen.

Lúc này Thường Nga hồi phục thần trí, ngạc nhiên nhìn đến vậy ngươi gọi là, tên là Huyết Thiên Quân nam nhân cùng con thỏ nhỏ thân thể chung quanh xuất hiện màu vàng lỗ ống kính, nàng tuy rằng không biết người này rốt cuộc đến từ nơi nào, nhưng là này kim sắc quang vây, lại cho nàng rất lớn được rung động.

Thường Nga cẩn thận ở trong đầu tìm tòi một phen, cả Thiên giới, trừ bỏ Phật giới Như Lai Phật Tổ, mới có thể tế ra cường đại như thế kim sắc quang vây, chẳng lẽ hắn là Như Lai Phật Tổ tới?

"Ha ha, con thỏ nhỏ, ngươi hiện tại đã muốn thay da đổi thịt, không bao giờ,.. nữa là con thỏ tinh,"

Huyết Thiên Quân từ nhỏ thỏ trong cơ thể lui đi ra, nhẹ giọng cười nói.

Con thỏ nhỏ trên mặt còn mang theo vừa rồi tình cảm mãnh liệt trở về chỗ cũ, chính là nàng lại gắt giọng: "Thiên quân ca, một mực gạt ta, nguyên lai đây là nhân gian nam nữ hoan ái a."

Huyết Thiên Quân cười cười không lên tiếng, hắn vừa rồi cùng con thỏ nhỏ một phen mồ hôi triệt đầm đìa được mây mưa thất thường thì đã ở cho nàng truyền lại một ít thế gian tin tức, tỷ như này nam nữ hoan ái, chính là hàng đầu được.

Thấy hắn không nói, con thỏ nhỏ nghi ngờ nói: "Thiên quân ca, ngươi làm sao vậy nha, như vậy chiếm hữu người ta, hiện tại lại lại không nói lời nào, còn tại đằng kia ngây ngô cười."

Lúc này Huyết Thiên Quân chỉ chỉ ngoài cửa nói: "Bởi vì có người ở nơi này luôn luôn nhìn lén."

"A... Ai a?"

Con thỏ nhỏ biến sắc, lập tức duyên dáng gọi to nói.

Nhưng mà ngoài cửa quả thật đi ra một nữ nhân, đã gặp nàng, con thỏ nhỏ sắc mặt trắng bệch, sợ tới mức quỳ gối trên giường, chính là nàng một thân không dính y sợi, trắng tinh phấn nộn kiều thể, thấy thế nào đều thực khó chịu.

Khi thấy đồng dạng xích thể Huyết Thiên Quân thì một ít thân xinh đẹp váy dài nữ nhân quay đầu nhìn về phía một bên, âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi chơi - hảo sự, mặc kệ ngươi là ai, tốt nhất lập tức cho ta rời đi Quảng Hàn cung."

Nghe được câu này, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Thường Nga tiên tử, ta nhưng là tới đến quý cung được khách nhân, ngươi như vậy đuổi ta đi, chẳng phải là thực không có lễ nghi."

Nhìn thấy Huyết Thiên Quân, con thỏ nhỏ kinh ngạc nói: "Thiên quân ca, ngươi cùng chủ nhân nhà ta, chẳng lẻ không... Không biết?"

Hướng về phía nàng gật gật đầu, Huyết Thiên Quân còn thật sự nói : "Con thỏ nhỏ, kỳ thật ta là tới giải cứu ngươi phải, biết ngươi ở đây Quảng Hàn cung trôi qua không sung sướng, ta liền tới, hiện tại ngươi đã không phải con thỏ tinh, ngày sau cũng không cần ở biến thành con thỏ, tùy ý người khác đem ngươi trở thành thành sủng vật,"

"Chính là, thiên quân ca, nàng còn là chủ nhân của ta a."

Con thỏ nhỏ bản địa thiện lương, tuy rằng Huyết Thiên Quân một phen, mời nàng có chút cảm kích, chính là nhiều năm như vậy, Thường Nga đối với nàng cũng không mỏng a.

Thường Nga cười lạnh nói: "Hừ, ngươi còn biết ta là chủ nhân của ngươi, con thỏ nhỏ, ngươi thế nhưng lưng ta, cùng này phàm nhân tại đây làm ra như thế nhục nhã việc, ta không tha cho ngươi."

Huyết Thiên Quân đứng lên, kia như trước mạnh Cự Long, nhất thời bị Thường Nga thấy được trong mắt, nàng đỏ mặt lên, lại đem mặt vòng vo trở về.

Nhìn thấy nàng nhăn nhó bộ dạng, Huyết Thiên Quân trêu đùa: "Vừa rồi là ai một mực nhìn lén, ha ha, hiện tại thật không dám nhìn, Thường Nga, ngươi bây giờ là không phải đã ướt đẫm, cũng muốn giống con thỏ nhỏ giống nhau, ở dưới người của ta bị chinh phục một phen."

Nghe được hắn như thế trắng ra chọn liêu, Thường Nga đột nhiên vung tay, một đạo sương trắng rồi đột nhiên đánh về phía Huyết Thiên Quân mặt, chính là kia sương trắng tới Huyết Thiên Quân trước mặt thì rồi lại cao ngất tiêu tán,

"Ngươi cho là ngươi điểm ấy chiêu số liền có thể đối phó ta sao?"

Huyết Thiên Quân cuồng tiếu nói.

Đừng nói này Thường Nga, chính là Thiên giới toàn bộ thần tiên cộng lại, hắn Huyết Thiên Quân cũng không sợ, cho dù kia Phật giới Như Lai Phật Tổ đến đây, hắn càng không e ngại, hiện tại Huyết Thiên Quân, càng muốn cùng này Như Lai đấu một trận, nhìn xem là của hắn Phật lực khôn cùng, còn là của mình vỡ hư lợi hại.

Mắt thấy mình nhất chiêu công kích mất hiệu lực, Thường Nga sắc mặt kịch biến, nàng chút không - cảm giác này trên thân nam nhân có cái gì đặc thù lực lượng, hắn không phải yêu ma cũng không phải tiên nhân, tuy nhiên nó có thể đi tới nơi này Thiên giới, nhưng lại quen thuộc nơi này có chuyện.

Nhìn thấy nàng biểu hiện trên mặt, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Thường Nga tiên tử, ngươi không cần uổng phí tâm tư, ngươi đối với ta sử xuất nhất chiêu, cũng đừng trách ta đối với ngươi ra chiêu."

Con thỏ nhỏ vừa nghe, vội la lên: "Thiên quân ca, không nên thương tổn ta chủ nhân a."

"Yên tâm đi..."

Huyết Thiên Quân quay đầu lại thấp giọng nói câu, cười cười.

Trong phút chốc con thỏ nhỏ ở bên cạnh hắn tiêu thất, Thường Nga cả kinh, bởi vì con thỏ nhỏ dĩ nhiên đi vắng Quảng Hàn cung trong vòng, con thỏ nhỏ cái kia chút thực lực, nàng là phi thường hiểu biết, nếu nàng mình lựa chọn rời đi, tuyệt sẽ không đạt tới như thế đáng sợ được nông nỗi.

Nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, Thường Nga ngưng thanh nói : "Ngươi đem con thỏ nhỏ mang đi nơi nào sao?"

Nhìn thấy nàng được mắt đẹp, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Một cái ngươi cũng sẽ phải đi thế giới."

Hắn vừa mới dứt lời, Thường Nga chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, kia vốn trần truồng nam nhân, thế nhưng đã đến của nàng phụ cận.

Như thế cao ngất, Thường Nga không chút do dự, nâng tay chính là một kích, nhưng mà nàng ra tay mau, nhưng không có Huyết Thiên Quân phòng ngụ ở được mau.

Bị hắn cầm cổ tay thì Thường Nga mới biết mình gặp một cái phi thường đối thủ đáng sợ, ít nhất chính mình hiện tại, hay là tại tu luyện cái trên dưới một trăm năm, cũng sẽ không là đối thủ của hắn.

"Cho ta ai ya được, ta liền sẽ không để cho ngươi rất đau, nếu là dám phản kháng, ta định nhường ngươi ở đây Thiên giới xoá tên."

Huyết Thiên Quân uy hiếp nói.

Gần như vậy khoảng cách, Thường Nga có thể nghe đến một cỗ nồng đậm nam nhân hương vị, tuy rằng này cổ hương vị không phải mùi thơm, nhưng lại có đủ để cho nàng tim đập rộn lên đặc biệt, còn có chính là này nam nhân kết cấu thân thể, đó là nàng chưa bao giờ thấy qua cường tráng nam nhân.

Thẹn thùng tựa đầu chuyển hướng về phía một bên, Thường Nga thấp giọng nói: "Mặc kệ ngươi là ai, mau đó thả ta, để cho ta rời đi, bằng không..."

Của nàng còn chưa có nói xong, Huyết Thiên Quân đột nhiên nắm nàng hai má, bình tĩnh hỏi: "Bằng không thế nào? Nói nói xem, bản thân ta muốn nhìn ngươi sẽ đối với ta có thủ đoạn gì khả thi."

"Ngươi cũng đã biết, đây là Thiên giới, ngươi nếu dám đối với ta làm cái gì, ta liền... Ta..."

Thường Nga nói xong nói không được nữa.

Bởi vì giờ phút này Huyết Thiên Quân trong mắt lộ vẻ cực nóng ánh mắt, ở Thường Nga kinh ngạc là lúc, Huyết Thiên Quân đột nhiên một tay đánh ở tại đầu vai của nàng, một cỗ sức lực nhất thời truyền khắp toàn thân của nàng, nàng còn chưa phục hồi tinh thần lại là lúc, kia trên người mới ngàn chọn vạn tuyển xinh đẹp váy dài, thế nhưng biến thành bột phấn.

Trắng tinh Như Ngọc mài thông thường kiều thể, trong phút chốc loã lồ ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt trước, tính cả kia áo lót quần lót đều biến thành hư ảo, hai điểm một đường đều bị Huyết Thiên Quân xem ở tại trong mắt.

Chỉ thấy Thường Nga thần tình kinh ngạc, cái miệng nhỏ nhắn lại càng Trương Khải duyên dáng gọi to nói : "Không cần..."

Chính là hiện tại Huyết Thiên Quân như thế nào lại bỏ qua nàng, bỏ qua này Thiên giới được xưng đệ nhất mỹ nữ tiên tử Thường Nga, buông ra cổ tay của nàng hết sức, Huyết Thiên Quân hai tay giống như Mãnh Hổ xuống núi, thành chộp đánh úp về phía Thường Nga tiên tử hai luồng cực đại được Thánh Nữ Phong thượng.

Mềm yếu, lực đàn hồi mười phần, hoạt nộn da thịt, một khắc này được cảm thụ, nhường Huyết Thiên Quân rung động, đây chính là Thường Nga tiên tử, đây chính là nhà nhà đều biết được lên mặt trăng tiên nữ, hiện giờ lại cũng bị chính mình khi dễ.

Chỉ nghe Thường Nga "A" được một tiếng bén nhọn tiếng kêu, nàng được thân hình nhất thời cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau xoay mình chuyển đến giường biên, vốn cũng bởi vì nhìn lén hồi lâu tình cảm mãnh liệt Thường Nga tiên tử, giữa hai chân hai bên lộ vẻ ướt sũng được dấu vết.

Không cần trước diễn được chọn liêu, Huyết Thiên Quân khóa lại bờ eo của nàng, khiến cho nàng hai tay chống ở tại mép giường, kia cao cao vểnh lên tuyết trắng kiều cổ ở giữa, một cái phấn khe mê người ở đóng đóng mở mở.

Tuy rằng Thường Nga phe phẩy nàng được tóc dài, ngoài miệng cự tuyệt lên, nhưng mà của nàng tứ chi lại không có nửa điểm giãy dụa, Huyết Thiên Quân cười thầm lên, kia luôn luôn chưa mềm nhũn đi xuống Cự Long, nhắm ngay Thường Nga phấn khe, cao ngất đâm đi vào.

Chặt chẽ, trơn ướt bốn vách tường, Huyết Thiên Quân bỗng nhiên thấy của mình Cự Long, tiến vào tới một cái kỳ dị thế giới, bởi vì ở trong đó còn có chút thoáng lạnh, kích thích lên Huyết Thiên Quân Cự Long.

Mà lúc này Thường Nga, bệnh tâm thần được tru lên, chính là nàng lại kháng cự không được, mặc cho Huyết Thiên Quân ở sau lưng nàng va chạm.

Hai luồng rủ xuống cực đại Thánh Nữ Phong, theo nàng trước sau chớp lên mà đong đưa, lưỡng khỏa bởi vì kích động được tiểu anh đào, sớm sung huyết tản ra mê người được.

Nam nữ hoan ái giỏi hơn, áp đảo cao hơn hết, Thường Nga mặc dù về làm Quảng Hàn cung tiên nữ, lại cũng không phải lục căn toàn bộ tịnh, Huyết Thiên Quân cuồng dã, cùng hắn kia không muốn sống va chạm, còn có kia muốn chết được trướng đầy cảm, nhường Thường Nga hoàn toàn mất phương hướng của.

Làm "Bành bạch" thanh không ngừng vang lên thì Thường Nga rốt cục quay đầu lại, có thể thấy được môi của nàng đều bị răng nanh cắn có chút vết máu, chịu được lên không kêu ra tiếng thống khổ, mà nàng quay đầu lại trong nháy mắt, Huyết Thiên Quân thấy được nàng trong mắt mê tình vẻ.

"Ngươi lợi hại như vậy, là muốn gây sức ép chết ta sao?"

Thường Nga ngữ khí mặc dù có chút lãnh ý, nhưng lại càng nổi bật giờ phút này nội tâm của nàng.

Huyết Thiên Quân nhiều hứng thú nhìn lên nàng, cười cười, đột nhiên hướng lui về phía sau từng bước, lại đem nàng quay người đem nửa người trên nằm ở trên giường, bắt được chân của nàng hõa nhắc tới, Cự Long lại tiến vào đến nàng được phấn khe.

Như thế chính diện tiếp xúc, Thường Nga mặt đỏ hồng đến, híp mắt đẹp, càng không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân, chính là kia kích thích nhưng lại không thể không mời nàng ân hừ ra tiếng.

Biên rất nhanh kích thích lên, hưởng thụ lấy Thường Nga thân mình Huyết Thiên Quân, khí phách được cười nói: "Như thế nào? Đến lúc này ngươi còn muốn làm vô nghĩa phản kháng sao?"

Thường Nga thiền phì nói : "Ta... Ta không có phản kháng, ta còn có thể như thế nào phản kháng, ai u, điểm nhẹ..."

"Ha ha..."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười, Cự Long đêm khuya lớn hơn nữa lực quán triệt ở của nàng phấn trong khe.

Một phen mồ hôi triệt đầm đìa, một phen không gì sánh kịp nhân tiên tình cảm mãnh liệt, rốt cục tố cáo một đoạn loạn, ở Thường Nga một tiếng thật dài yêu kiều, Huyết Thiên Quân cũng đã xong đối với nàng được chinh phục, hướng lui về phía sau nhất bộ, kia Cự Long đột nhiên câu chiến, hộc ra vô số nhiệt dịch.

Như sau mưa thông thường phun ở tại Thường Nga trên mặt cùng đời trước thượng.

Nhìn thấy này sềnh sệch màu trắng chất lỏng, Thường Nga không khỏi gắt giọng: "Ta mới vừa tắm rửa xong, ngươi như vậy, ta còn thế nào đi tham gia Vương Mẫu được sinh nhật đại yến."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Gột rửa cũng được."

"Ngươi người này thực bá đạo."

Thường Nga cười duyên nói.

Tuy rằng không biết người này rốt cuộc đến từ nơi nào, nhưng là Thường Nga lại không muốn biết, coi như biết hắn là ai lại như thế nào, nàng chỉ thích người nam nhân này cường đại, chưa bao giờ hưởng thụ qua nam nữ hoan ái nàng, rốt cục hưởng nhận lấy kia bị thế gian tôn làm mỹ diệu nhất sự tình giao hợp.

Mắt thấy chân của mình gian phấn khe vi sưng, tơ máu đã gần đến ngưng kết, Thường Nga vội vàng đứng dậy cần đi tắm, lại không nghĩ đứng lên cái kia sát, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa oai ngã xuống đất.

Đỡ Thường Nga được Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Lão bà, vừa mới kịch liệt vận động, có thể không thích hợp tắm rửa."

"Hừ, ai là lão bà của ngươi a, đừng tưởng rằng ngươi chiếm hữu ta một lần, liền có thể làm phu quân của ta."

Thường Nga kiều chân đạo.

Huyết Thiên Quân lúc này vẻ mặt kiên định nói : "Ngươi sẽ biết ta có hay không thực lực làm ngươi phu quân được, đến lúc đó không chỉ là ngươi, còn có rất nhiều tiên nữ, đều phải làm lão bà của ta."

Nghe được hắn nói như vậy, Thường Nga không có bật cười, rõ ràng, nói như vậy, chỉ làm một người tiên nữ Thường Nga không cần đi tin tưởng, nhưng nhìn đến Huyết Thiên Quân ánh mắt, nàng lại không có lý do gì hoài nghi.

Chương 527: Thiên giới chi loạn ( lục )

Thiên trong ao, vui mừng thanh lên, đông đảo thần tiên tụ, làm Vương Mẫu sinh nhật khánh sinh.

Chỉ thấy một đoàn áng mây theo phía tây bay tới, Ngọc đế, Vương Mẫu chờ đông đảo tiên nhân, đều nhìn về này áng mây phía trên người đâu.

"Ha ha, Như Lai Phật Tổ đại giá quang lâm, hoan nghênh hoan nghênh."

Ngọc đế cười cất cao giọng nói.

Áng mây hạ xuống, chừng gần ba thước thân cao, trên đầu tràn đầy chu lạp được Như Lai trên mặt chất đầy ý cười.

Mắt thấy Vương Mẫu thì Như Lai trên mặt ý cười cao ngất không có, mắt hàm thâm ý nói: "Vương Mẫu, ngươi đến sắc mặt không tốt lắm a."

Vương Mẫu vừa nghe, nghi thanh nói : "Như Lai Phật Tổ, vì sao nói như vậy đây? Ta rất tốt a."

Nàng như vậy âm thanh thiên nhiên giống như nũng nịu, nhường chúng tiên cùng Như Lai cùng đi đông Phật đều là ngẩn ra, này Vương Mẫu từ trước đến nay đều thực uy nghiêm, nói chuyện sao là như thế khẩu khí.

Như Lai không có nhiều lời, mà là nhìn về phía phía bắc diện, nhắc tới nói : "Hắn đến đây."

Ngọc đế chờ thần tiên, đều thầm nghĩ kỳ quái, Như Lai Phật Tổ ngày hôm nay nói chuyện như thế nào như vậy làm cho người ta khó hiểu.

Nhưng mà Vương Mẫu lại cả người run lên, kia phía bắc diện là Quảng Hàn cung chỗ, mà Huyết Thiên Quân cũng đi nơi nào, chẳng lẽ Như Lai biết Huyết Thiên Quân ở trong này.

Khi hắn vừa dứt lời, Vương Mẫu chờ thần tiên, quả nhiên thấy có hai người bay tới, trong đó một cái đó là Quảng Hàn cung Thường Nga tiên tử, mà người kia, Vương Mẫu vừa nhìn, mặc dù là tiên nữ thân, nhưng là nàng như trước vẫn là nếu cách trước mặt dung.

"Như Lai Phật Tổ, mau mau có xin mời ngồi."

Ngọc đế mắt thấy Thường Nga tiên tử đi vào, này Vương Mẫu sinh nhật đại yến, đó là nàng cần nhạc múa một chi chúc mừng, nàng đến đây, này đại yến tất nhiên cần bắt đầu rồi.

Chính là Như Lai Phật Tổ vẫn chưa động hạ xuống, mà là nhìn chằm chằm Thường Nga tiên tử bên người nếu cách, đơn giản thanh cười nói: "Hôm nay là Vương Mẫu sinh nhật đại yến, hi vọng không cần có việc phát sinh."

Nhìn thấy trên mặt hắn được cười, Huyết Thiên Quân thầm than, này Như Lai Phật Tổ, xem ra đã muốn hiểu rõ chính mình, chính là hắn vì sao không lo mặt vạch trần chính mình, vẫn là e ngại chính mình.

Chính là tùy ý nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm, này Như Lai như thế nào cũng là Phật giới lão Đại, pháp lực vô biên được siêu cấp cường giả người, nếu có thể hiểu rõ của mình giả tạo, tất nhiên sẽ có chút thực lực cùng mình đối kháng, mà hắn không vạch trần, đương nhiên là sợ chính mình điên cuồng một hồi, nếu đấu võ, hắn vị tất có thể ngăn trở chính mình giết đó thần tiên.

Đang lúc Vương Mẫu kêu gọi đông Tiên Phật nhập tọa thì huyễn hóa thành nếu cách gương mặt Huyết Thiên Quân, lại không biết nên làm cái gì bây giờ, mình không phải là nguyên thân, chính là Vương Mẫu bên người một cái tiên tử, thế nào có quyền lợi cùng này đó Tiên giới cùng Phật giới đại lão ngồi cùng một chỗ.

Nhưng mà để cho hắn không nghĩ tới chính là, Như Lai vẫy vẫy tay nói : "Vương Mẫu, nhường vị kia tiên tử cùng chúng ta ngồi cùng bàn đi."

Ở bên cạnh hắn Vương Mẫu ngẩn ra, nàng chính là biết rõ Huyết Thiên Quân thân phận lai lịch không rõ, mặc dù cùng hắn có một phen khó quên tình cảm mãnh liệt, chính là đem một cái người hầu tiên tử mang theo trên người, chẳng phải là thực hoang đường.

Nhưng là này Như Lai Phật Tổ lên tiếng, nàng như thế nào lại cự tuyệt, đối với Huyết Thiên Quân biến ảo nếu cách cười duyên nói : "Còn không qua đây a."

Nghe được của nàng duyên dáng gọi to, cùng nàng liếc mắt một cái Xuân Thủy được mê tình, Huyết Thiên Quân cười thầm, nàng như vậy tối ánh mắt, là một mọi người có thể nhìn ra khác thường, kia rõ ràng chính là đối người yêu mới có ánh mắt.

Chính là đã gặp nàng mắt thần nhân không nhiều lắm, hơn nữa biết rõ Vương Mẫu được thần tiên, cũng cũng biết Vương Mẫu thân Biên tiên tử đông đảo, đặc biệt diện mạo xuất chúng được, nàng chính là này Thiên giới chi mẫu, ai lại quản được nàng làm cái gì.

Không do dự, Huyết Thiên Quân trực tiếp đi tới, ngồi ở Vương Mẫu cùng Như Lai ở giữa, hắn biết mình cũng sẽ không tiếp qua bao lâu, liền nên đổi về nguyên thân, khi đó hôm nay trì đại loạn, mới là chân chính kịch có giọng hát và điệu bộ rất nặng.

Tiếng nhạc tấu vang, thiên trong ao một chỗ trên bình đài, vài tên từ trên trời giáng xuống tiên tử nhẹ nhàng nhảy múa, thân đẹp y làm đẹp mỹ mạo, kia tựa như âm thanh thiên nhiên giống như tiếng nhạc, cùng bọn này tiên tử dáng vẻ thướt tha mềm mại, nhất thời hấp dẫn rất nhiều ánh mắt.

Mắt thấy này đó tiên tử đàn vũ, Huyết Thiên Quân âm thầm nhắc tới: hừ, biểu diễn đi, đến khi đó cực lạc giới, các ngươi cũng muốn cấp lão tử khiêu vũ, hơn nữa là không mặc quần áo.

Đại yến ở một khúc vũ lúc sau bắt đầu, này Thiên giới mỹ thực, làm cùng thế gian bất đồng, thượng bàn thức ăn cùng trái cây, cũng là Huyết Thiên Quân chưa bao giờ thấy qua, nhưng là như thế thức ăn quả tiên, nếu là phàm nhân ăn vào, coi như không thể thành tiên, cũng sẽ trường sanh bất lão đi.

Cũng không biết có phải hay không tu phật người, không dính huân thực, theo đại yến bắt đầu, Như Lai ngay cả đũa cũng không động hạ xuống, hiển nhiên Ngọc đế bọn hắn, đều là không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị,

Mà Huyết Thiên Quân biến ảo nếu cách có thể không khách khí, nếu là bình thường tiên tử, nàng nhìn thấy này đó mỹ thực, đương nhiên sẽ không khách khí, vì thế hắn nói cà lăm, cũng không có một chút thục nữ phong phạm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Ha ha, xin hỏi các hạ xuống đây từ nơi nào?"

Đang ăn Huyết Thiên Quân đột nhiên được nghe đến một tiếng linh hoạt kỳ ảo tiếng vang ở vang lên bên tai, mà bên người Vương Mẫu, Ngọc đế cùng đối diện để cho hắn rung động vô cùng Quan Âm Bồ Tát, hiển nhiên cũng chưa nghe được cái thanh âm này.

Huyết Thiên Quân nhìn về phía Như Lai, tuy rằng bờ môi của hắn chưa bao giờ động đậy, nhưng là có thể khẳng định, câu này câu hỏi là hắn phát ra ra.

"Ngươi quản được lên sao?"

Cái miệng của hắn cũng không còn động, chính là kia nói lại đi ra ngoài, cùng Như Lai nói chuyện giống nhau, Vương Mẫu bọn hắn cũng sẽ không nghe được đến.

Chứng kiến Như Lai khóe miệng co quắp bỗng nhúc nhích, kia biểu hiện trên mặt cũng có chút vi diệu biến hóa, Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm, cho dù ngươi là Phật giới lão Đại lại như thế nào, hôm nay Tiên Phật hai giới, đại kiếp nạn tất nhiên trốn không xong được.

Nhìn ra được, này Như Lai đối Huyết Thiên Quân sở biến ảo nếu cách vẫn có chút kiêng kị được, nếu không nhưng, hắn sớm nên xuất thủ.

Trầm mặc một lát, Như Lai thanh âm của lại vang lên: "Mặc kệ ngươi là ai, đây là Thiên giới, tam giới chi hằng, xin hãy các hạ không cần đánh vỡ nó."

"Ha ha, nếu là Thiên giới, ngươi càng không xen vào, chờ đại yến xong, ngươi vẫn là quay về của ngươi Tây Phương thế giới cực lạc đi thôi, thiểu quản lão tử nhàn sự, bằng không ta cho ngươi này Như Lai Phật Tổ đều làm có thể nào."

Huyết Thiên Quân đáp lại một câu.

Lần này Như Lai ở không nhiều lắm ngữ, cũng không biết là e ngại Huyết Thiên Quân uy hiếp, hay là đang nổi lên như thế nào ngăn trở hắn.

Đại yến tới một nửa, Huyết Thiên Quân rốt cục thấy được Thường Nga tiên tử vũ biểu diễn, cùng hắn sở đoán giống nhau, này Thường Nga múa đơn, mới là này Vương Mẫu sinh nhật đại bữa tiệc kịch có giọng hát và điệu bộ rất nặng.

Ở nàng bắt đầu nhảy múa thì nhấm nháp mỹ thực đông Tiên Phật, liền đều không hẹn mà cùng dừng đôi đũa trong tay, tất cả đều còn thật sự được thưởng thức của nàng múa đơn.

Nhường Huyết Thiên Quân thực hưng phấn rất đúng, này Thường Nga quả thật là bị chính mình chinh phục, chỉ thấy nàng múa đơn theo bắt đầu đến chấm dứt, ánh mắt kia chính là một khắc cũng không theo Huyết Thiên Quân trên người rời đi.

Chính là để cho hắn có chút mất hứng chính là, kia cách đó không xa một bàn Thiên Bồng Nguyên Soái, đáng khinh ánh mắt cũng nhìn chằm chằm vào Thường Nga tiên tử.

"Dựa vào, Trư Bát Giới, lão tử nữ nhân, ngươi cũng dám nhìn chằm chằm vào xem, hừ, thật sự là chán sống."

Huyết Thiên Quân mắng thầm.

Thẳng đến đại yến tiến hành kết cục, Thái Thượng Lão Quân mới sai người đưa hắn luyện chế vạn thần đan, phân biệt đưa cho mỗi bàn.

Vương Mẫu chứng kiến thị tiên bưng lên vạn thần đan, cười duyên nói : "Như Lai Phật Tổ, xin hãy ngươi trước tiên nhấm nháp một chút đi, đây chính là Lão Quân luyện không ít thời gian được linh đan."

Luôn luôn chưa ăn một điểm đồ vật Như Lai cười cười, thế nhưng bốc lên một viên vạn thần đan, hướng miệng nhất điền, tựa hồ không có nhai đã đi xuống nuốt tới bụng.

Ở bên Huyết Thiên Quân sửng sốt, chẳng lẽ hắn lợi hại như vậy, liền nhìn không ra này vạn thần đan có kỳ quặc, vẫn là cố ý làm ra cái bộ dáng cho mình xem.

Hắn không có muốn nhiều lắm, ở Vương Mẫu thịnh mời, cũng lấy một viên vạn thần đan điền vào trong miệng, tuy rằng này vạn thần đan là Công Tôn Lục Ngạc luyện chế được mê tình đan, nhưng là này trải qua Huyết Thiên Quân thay đổi mê tình đan, hắn ăn có thể một chút việc cũng sẽ không có.

"Lão Quân này vạn thần đan luyện chế phi thường xảo diệu a, chính là mùi vị kia sao như vậy kỳ quái?"

Ngọc đế cũng ăn một viên, liền cau mày nói.

Này vạn thần đan không có bị đánh tráo trước, Huyết Thiên Quân đã muốn hưởng qua một viên, không có bất kỳ hương vị, nhưng là ăn sau, hắn cảm nhận được bên trong sở ẩn chứa lực lượng.

Mà đánh tráo sau đích vạn thần đan, trừ bỏ một chút chua sót, có thể là không có nửa điểm lực lượng ẩn chứa được, Ngọc đế thân là này Thiên giới đứng đầu, ăn trúng linh dược nhất định không ít, có thể thường đưa ra trung hương vị, cũng không có gì đặc biệt được.

Lúc này huyễn hóa thành nếu cách Huyết Thiên Quân đột nhiên đứng lên, này vạn thần đan chính là tốc tan, chỉ cần vào đến miệng, sẽ gặp hoà tan, dược hiệu cũng sẽ nhanh chóng lan tràn, hắn thật ra biết rõ Công Tôn Lục Ngạc luyện chế này đó mê tình đan độc đáo.

"Nếu cách, ngươi đây là?"

Vương Mẫu mắt thấy giả mạo tiên tử đứng dậy, trên mặt lộ ra nghi hoặc hỏi.

Ngay tại nàng hỏi xong, tiên tử kia bộ dáng rồi đột nhiên phát sanh biến hóa, quần áo màu tím trường bào, đầu đầy tóc hồng Huyết Thiên Quân cuối cùng hiện nguyên mẫu, chính là Ngọc đế cùng Quan Âm Bồ Tát cùng với không xa Tiên Phật, phát hiện thì đều đã chậm.

Ở thiên trì trên không, đột nhiên xuất hiện một đoàn Hồng Vân, Huyết Thiên Quân giọng cao cười to nói: "Ha ha, Thiên giới chi loạn..."

Như thế nào Thiên giới chi loạn, người này là ai, nghe tới thanh âm của hắn thì Thái Thượng Lão Quân chứng kiến bên người nhờ tháp Thiên vương Lý Tĩnh trong mắt hồng hồng đến, mà bên kia được Xích Cước đại tiên, cũng là như thế.

"Này vạn thần đan là giả được..."

Như Lai Phật Tổ cao ngất đứng lên hô.

Thanh âm của hắn to, cả thiên trì đều có thể nghe được, chính là hắn được những lời này đã muốn chậm.

Huyết Thiên Quân thân hình bay lên trời, trong phút chốc, thiên trì các nơi xuất hiện Hồng Vân, kỳ lạ chính là, này Hồng Vân chỉ nổi tại tiên nữ được trên đầu, trong phút chốc, Hồng Vân dưới được tiên nữ, liền bị Hồng Vân sở bao phủ.

Cho dù là Vương Mẫu, cũng không có thể may mắn thoát khỏi, nàng cuối cùng mắt nhìn Huyết Thiên Quân, người đã biến mất.

Cùng nàng cùng nhau biến mất không thấy gì nữa còn có Thường Nga tiên tử cùng Quan Thế Âm Bồ Tát, tính cả hôm nay trì chỗ cái kia đó tiên tử, cũng đang quỷ dị không có bóng dáng.

Mắt thấy tất cả chuyện này phát sinh rất nhanh, Như Lai ngửa đầu kinh cụ nói : "Ngươi rốt cuộc là người nào?"

Huyết Thiên Quân bao trùm phía trên được khí thế, giống như một cái nắm trong tay hết thảy được cự thần, khinh miệt nhìn lên Như Lai, hắn cười lạnh nói: "Lão tử là ai không mượn ngươi xen vào, ngươi chỉ cần quản lý ngươi người chung quanh đi, ha ha..."

Theo hắn cười to, Huyết Thiên Quân thân hình cũng đã biến mất, Như Lai còn chưa hiểu được lời của hắn, lại chứng kiến bên người Ngọc đế, đột nhiên điên rồi giống nhau đánh về phía bên cạnh mình phật Di Lặc.

Khi hắn gục phật Di Lặc được khoảnh khắc, nơi khác, thậm chí cả thiên trì nam tiên nhân cùng nam Phật, đều điên cuồng, cho nhau gục, cho nhau xé rách lên đối phương trên người được quần áo.

"A Di Đà Phật, sắc tức là không, không tức là sắc..."

Mắt thấy này làm cho người ta sợ hãi một màn phát sinh, Như Lai lập tức bưng lên hoa sen chỉ, trong miệng lẩm bẩm lên.

Để cho hắn cảm thấy đáng sợ hơn sự đã xảy ra, mặc kệ hắn như thế nào sử dụng phép mầu, còn thì không cách nào nhường người chung quanh thay đổi, thậm chí hắn thấy được của mình hai cái người hầu, đã muốn hướng chính mình đánh tới.

Hét thảm một tiếng theo Như Lai trong miệng phát ra, chính là hắn này Phật giới đại lão, đã có như thế gian không hề trói gà lực nho phụ, bị chính mình hai cái người hầu xé rách rớt trên người Phật áo dài...

Thiên ngoại hữu thiên, một chỗ hư không chi cảnh, một đạo nhân ảnh rồi đột nhiên xuất hiện, chỉ thấy hắn phất tay, trong hư không, xuất hiện một mảnh siêu đại cái chắn, mà bên trong đúng là thiên trì đã phát sanh việc.

Theo hắn cho ra hiện, phía sau hắn lại xuất hiện hàng áo quần lố lăng nam nữ, giai nhìn thấy cái chắn trong vòng cảnh tượng, mỗi cái trong mắt đều là kinh ngạc.

"Hồng Quân lão tổ, này... Điều này sao có thể?"

Nhất nữ tử dịu dàng nói.

Nếu Huyết Thiên Quân lúc này, là được đã gặp nàng là bản thân túc địch Nuwa.

Cầm đầu được nam tử nhẹ giọng nói: "Nuwa, đây là như lời ngươi nói Huyết Thiên Quân gây nên, hắn vẫn chưa tại nơi Bát Xích Kính trung, ngươi bị gạt."

Chương 528: Thiên giới chi loạn ( thất )

"Hồng Quân lão tổ, trận này mặt quả thật tà ác vô cùng, nhưng sao biết là Nuwa theo như lời người kia gây nên?"

Một cái ngoại hình kỳ lạ lão giả nói, chỉ thấy cái kia viên núc ních trên đầu lại có hai cái giác.

Hồng Quân lão tổ vẻ mặt chặt chẽ cẩn thận nói : "Hắn có thể tránh mở của ta tra xét, hơn nữa hiện tại, hắn cũng ở xem chúng ta."

Nuwa kinh ngạc nói: "Hắn đang thế nào? Vì sao ta không - cảm giác hơi thở của hắn?"

Thân là thần thông thường tồn tại, Nuwa cùng Huyết Thiên Quân cũng là giao tiếp nhiều nhất một cái nữ thần, vừa nghĩ tới kia bị vùi lấp ở vũ trụ trong khắp ngõ ngách được Bát Xích Kính trung, thế nhưng không có Huyết Thiên Quân, nàng chẳng những không có ngạc nhiên, ngược lại nhiều hơn một ti mời nàng cũng cảm thấy kỳ quái vui mừng.

Lúc này chỉ thấy Hồng Quân lão tổ vung tay lên, một đạo Hồng Vân nhất thời ra hiện tại giỏi hơn, áp đảo Thiên giới phía trên chúng thần trước mặt, chính là kia Hồng Vân vẫn chưa biến hóa, mà là xuất hiện một người thanh âm của.

"Ha ha, Nuwa, đã lâu không gặp, ngươi còn là như thế xinh đẹp, các ngươi thần thật đúng là người khác buồn cười, nếu ta ở phát hiện có ai dám theo dõi ta, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu tình."

Tuy rằng này một câu thực ngắn gọn, nhưng là trong đó biểu đạt hàm ý rõ ràng, Hồng Quân lão tổ cau mày, kỳ thật hắn luôn luôn ở dụng thần biết theo dõi hắn, Tòng Thần điêu thế giới đến nơi đây, hắn chưa bao giờ gián đoạn qua theo dõi, chính là xem ra, hắn luôn cho rằng.

Chúng thần đều là không dám ở ngữ, hiển nhiên người này gay gắt không phải là nhỏ, bằng không này vũ trụ khai sáng người Hồng Quân lão tổ chỉ cần nhất chiêu, là được muốn người nọ mạng.

Nuwa lúc này chắp tay nói: "Để cho ta đi thôi, tai hoạ do ta dựng lên, liền do ta đi chấm dứt nó."

"Không cần, ngươi đi lại có thể thế nào, nếu ngăn không được hắn, khiến cho hắn hoành hành Vô Kỵ, xem ra hoang dã này ma thần, cũng cũng biết sự xuất hiện của hắn,"

Hồng Quân lão tổ cười nhạt nói.

Theo hắn một tiếng ai thán, hắn cùng với Nuwa chúng thần cũng đều biến mất ở tại trong hư không.

Cực lạc giới tiên nữ thành trên tường thành, Huyết Thiên Quân nhìn xuống lên trong thành rối loạn được các tiên nữ, trên mặt lộ vẻ đáng khinh đến cực điểm ý cười.

"Phu quân, đây là như lời ngươi nói thống trị Thiên giới sao?"

Cùng hắn cùng nhau đứng thẳng Vương Mẫu, cau mày nói.

Mà bên kia, Thường Nga tiên tử cùng điện mẫu, còn có Dao Cơ mẹ con cũng đều ở đây, chính là Dao Cơ cùng dương thiền sớm đã biết Huyết Thiên Quân kế hoạch, lại hoàn toàn không biết sẽ là như thế đồ sộ trường hợp.

Kia trong thành mấy vạn tiên nữ, có thể tất cả đều là Thiên giới sở lướt đến.

Huyết Thiên Quân gật đầu cuồng tiếu nói : "Ta nói thống trị Thiên giới, vẫn chưa nói qua là muốn thống trị này để cho ta ghê tởm nam nhân, ha ha, ta cần chính là này đó như ngươi giống nhau, như Thường Nga tiên tử giống nhau mỹ mạo tiên nữ, các ngươi sau khi đều là ta Huyết Thiên Quân lão bà."

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân chợt nhảy lên, theo trên tường thành hướng thành trì trong vòng lao xuống mà đi, trong một sát na, trên người hắn trường bào cao ngất gian biến mất, cùng trong thành mấy vạn tiên nữ giống nhau, nàng trên người chúng váy dài cũng tận số biến mất.

Nhìn mình xích thể tuyết trắng, Vương Mẫu kinh ngạc nói: "Dao Cơ, đây là làm sao vậy?"

Nhìn thấy ngày xưa chị dâu, Dao Cơ cười duyên nói : "Tỷ tỷ có điều không biết, tại đây cực lạc giới, phu quân định ra rồi một cái quy củ."

"Cái gì quy củ?"

Thường Nga tiên tử lúc này hỏi.

Điện mẫu lập tức đáp: "Phu quân sở lập hạ đích quy củ, đó là tại đây cực lạc giới trung, tất cả mọi người cần không mặc quần áo."

Như thế quy củ là bao nhiêu làm cho người ta động dung, nhưng là trong thành lúc này cảnh tượng, lại làm cho Vương Mẫu mọi người lại càng kích động vạn phần.

Phàm là thét chói tai hừ phì thanh lên, đó chính là một cái tiên nữ, đã bị Huyết Thiên Quân sở chinh phục, chẳng lẽ hắn muốn đem này mấy vạn tiên nữ, toàn bộ đều ở chinh phục thôi.

Có chút đoán cùng nghi hoặc, ở thời gian chuyển dời, sẽ bị được đến chứng thật, ba canh giờ đã qua, trong thành các nơi kiều thể ngang dọc, Vương Mẫu thậm chí chứng kiến, lúc này Quan Âm Bồ Tát, không phải ngồi ở nàng được liên hoa đài thượng, không ngờ là ngồi ở Huyết Thiên Quân trên người.

Nàng chính là Phật giới cao nhất Phật, sớm đã không có Liễu Phàm người có yêu YU, nhưng mà lúc này Quan Âm, lại ở Huyết Thiên Quân trên người phập phồng, nhìn ra được, đây không phải là Huyết Thiên Quân ở động, mà là nàng Quan Âm mình ở cao thấp thay đổi rất nhanh.

Phương hoảng Như Mộng, mộng như gợn sóng, Huyết Thiên Quân ngửa đầu hết sức, càng hợp thấy được kia Thiên giới phía trên thế giới, hoang dã nơi, hàng vạn hàng nghìn ma thần phủ phục cho, kia trên mặt thành kính, có thể nói là gặp được cao nhất lực lượng tồn tại, mới sẽ như thế.

"Phu quân, chúng ta rốt cục có thể trở về đã đi sao?"

Long phượng cung đỉnh, máu lam cùng ngân tuyết một tả một hữu, các đều nắm tay hắn.

Cùng với nó tâm linh tương thông hai người, cũng nhìn thấy các nàng kia quen thuộc hoang dã nơi.

Huyết Thiên Quân buông lỏng ra tay của các nàng, khiến các nàng chứng kiến hoang dã nơi, hắn cũng chỉ là nói cho máu lam cùng ngân tuyết, chính mình có thực lực này mang các nàng trở về.

Vẫn nhìn của mình cực lạc giới, so với mới lập, nơi này phồn hoa náo nhiệt rất nhiều, mấy chục vạn nữ nhân, các cái thế giới chủng loại bất đồng nữ nhân, tất cả đều phân thành mà ở, đáng quý chính là, giữa các nàng thân như tỷ muội.

"Các ngươi thật muốn trở lại hoang dã nơi đi?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Máu lam cúi đầu trầm mặc, ngân tuyết vẻ mặt nghi hoặc, nàng đã ở môn tự vấn lòng, chính mình trở về vì sao, chẳng lẽ liền vì mình là một ma thần, đi hoang dã nơi tìm về chính mình nên có thân phận.

Một hồi lâu, máu lam ngẩng đầu, mắt sáng như đuốc nói : "Phu quân, kỳ thật ta cùng với ngân tuyết không phải phải về hoang dã, cũng ở lại nơi đó, chỉ là ở đâu có ta cùng ngân tuyết thiệt nhiều tỷ muội, chúng ta thầm nghĩ..."

Của nàng còn chưa có nói xong, Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Lão bà ý tứ của, vi phu đương nhiên hiểu được, đến nỗi hoang dã cùng Thần giới những người đó, ta nhất định sẽ đi, chính là thời điểm chưa tới."

Lúc này ngân Tuyết Kiều cười nói: "Kia Thiên giới cái kia đó làm sao bây giờ?"

Nhìn thấy nàng, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Ngươi có biết thủ đoạn của ta, nhưng là này Thiên giới có lần này đại loạn, huống hồ này mê tình đan một chốc tiêu trừ không dứt, mấy ngày xuống dưới, kết cục có thể nghĩ."

Vừa nghĩ tới Như Lai bị Ngọc đế, Lý Tĩnh này thần tiên đàn bạo cúc, Huyết Thiên Quân ngẫm lại cả người liền thẳng lên nổi da gà.

"Kia phu quân tính thế nào?"

Máu lam vấn đề đã hỏi tới Huyết Thiên Quân trong tâm khảm.

Thiên giới đã thành như vậy, hắn đến thế giới này mục đích, lại hoàn toàn không phải vì thống trị thế giới này, mà là vì mình huấn luyện Tần sương, tuy rằng bọn họ đều là thuộc hạ, Huyết Thiên Quân lại không nghĩ, Bộ Kinh Vân ba người mất đi hắn.

Nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Trở lại thế gian, điều tra Tần sương rơi xuống."

"Lời tiên đoán trên thạch bích, Tần sương xuất hiện qua, xem cảnh giới của hắn gặp tựa hồ không sai a, chính là không biết nơi đó là thế nào."

Nghĩ đến ở lời tiên đoán trên thạch bích sở chứng kiến, Tần sương cùng Thiên Hạ Hội cả đám, đều bình an vô sự, chỉ là bọn hắn lại thân ở ở một cái trong thành, hơn nữa giống như có lẽ đã quen thuộc trong thành cuộc sống.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Này rất đơn giản, thế giới này không có bất kỳ triều đại, chỉ có thành trì cùng Bộ Lạc, muốn tìm đến bọn hắn chính là vấn đề thời gian."

Ở cực lạc giới lưu lại một phen, Huyết Thiên Quân liền một mình đến Liễu Phàm, đối với cái này lý, hắn tự mình một người liền có thể rất nhiều việc.

Tuy có vô thượng lực lượng, Huyết Thiên Quân nhưng cũng thực mờ mịt, không biết làm như thế nào.

Một cái trên đường lớn, số lượng xe ngựa theo Huyết Thiên Quân bên người đi qua, vừa nhìn con ngựa kia xe xa hoa được phần ngoài, còn có kia giá xe ngựa trên người giáp trụ, Huyết Thiên Quân thầm nghĩ, này nhất định là cái gì quân đội được.

"Uy, từ từ..."

Huyết Thiên Quân một cái lắc mình, đi theo.

Hắn vừa dứt lời, kia mấy chiếc xe ngựa lại thống nhất ngừng lại, ngay tại Huyết Thiên Quân nghi hoặc khoảnh khắc, đột nhiên theo trong xe ngựa bay ra đông đảo mặc giáp trụ người, hơn mười đem binh khí cũng đều vây quanh ở chung quanh hắn.

Nhìn thấy thẳng bức cổ kiếm, Huyết Thiên Quân lấy tay đẩy ra hai bên, đơn giản thanh cười nói: "Các vị chớ khẩn trương, ta chỉ là muốn hỏi một chút đường."

Một cái khuôn mặt ác liệt, xem ra mặt thấy thế nào cũng giống như mới ra lô bánh bao giống nhau ngoại hình nam nhân nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, âm thanh lạnh lùng nói: "Hỏi đường? Muốn chết sao?"

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, kinh ngạc nói: "Không phải đâu, để hỏi lộ liền muốn chết, chẳng lẽ không có vương pháp sao?"

"Bánh bao, người khác hỏi đường trả lời người đó là."

Trong xe ngựa truyện lại một tiếng rất êm tai nữ nhân thanh âm.

Nguyên lai hắn gọi là, tên là bánh bao, chẳng thể trách cả khuôn mặt cũng giống như bánh bao.

Kia bánh bao nhíu mày nhìn thấy xe ngựa nói: "Cửu muội, có thể là chúng ta..."

Hắn còn chưa có nói xong, xe ngựa mành bị xốc lên, một cái mặc hồng bào tuổi thanh xuân nữ tử tìm hiểu đầu, chứng kiến Huyết Thiên Quân thì trên mặt lộ ra mỉm cười.

"Ngươi cũng biết chúng ta ở chạy đi, vậy liền mau đó trả lời vấn đềcủa hắn."

Tuổi thanh xuân nữ tử phục vụ quên mình lệnh giống như khẩu khí nói.

Bánh bao lúc này mới nhìn thấy Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Hỏi mau đi."

Huyết Thiên Quân cười thầm, ngươi này bánh bao thật đúng là muốn chết, nhưng là tuổi thanh xuân nữ tử như thế xinh đẹp, lão tử sẽ không với ngươi tính toán trước.

"Ta muốn biết phía trước sẽ ở đâu?"

Huyết Thiên Quân hỏi.

Cao thấp đánh giá hắn liếc mắt một cái, bánh bao nói thẳng: "Cửu Tiêu chi thành."

Nghe được trả lời, Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Sao còn muốn đi nhiều khoảng cách xa, mới có thể đến Cửu Tiêu chi thành."

Thấy hắn hỏi như vậy, bao Tử Ngữ khí không tốt nói : "Ngươi đi Cửu Tiêu chi thành làm cái gì?"

"Hình như là ta đang hỏi ngươi vấn đề, làm sao ngươi hỏi lại lên ta tới,"

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Hắn cũng không biết chính mình đi Cửu Tiêu chi thành làm gì, nhưng là nếu gần nhất thành trì là Cửu Tiêu chi thành, hắn tất nhiên mau chân đến xem mới được.

Lúc này trên mã xa cái kia vị tên là cửu muội tuổi thanh xuân nữ tử dịu dàng nói: "Rất xa, ngươi nếu đi bộ ít nhất phải đi buổi sáng lộ trình, ngươi có thể đi theo xe của ta đội cùng đi, một canh giờ là được đuổi tới."

"Cửu muội, này không ổn đâu."

Kia cửu muội khoát tay nói: "Có gì không ổn, hãy mau kíp lên đường."

Thấy nàng về tới trong xe ngựa, bánh bao cảnh cáo nói: "Mặc kệ ngươi là người phương nào, một khi tới Cửu Tiêu chi ngoài thành, liền muốn xuống xe, cũng không nên nói là lên tàu xe ngựa của chúng ta."

Huyết Thiên Quân vẫn chưa hỏi nhiều, nhưng nhìn cho ra, này cửu muội hình như là phải ra khỏi gả, bởi vì nàng kia thân quần đỏ chính là tân nương tử sở mặc.

Lên khác một chiếc xe ngựa, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, này trong xe ngựa thậm chí có bốn tuổi thanh xuân nữ tử, mặc cũng rất ngăn nắp, diện mạo cũng đều phi thường xinh đẹp, vừa nhìn đó là bồi tiếp gả đi được.

Xe ngựa bắt đầu xóc nảy đi trước, Huyết Thiên Quân cười nhìn thấy bốn vị tiểu mỹ nữ, thấp giọng hỏi: "Các ngươi đi Cửu Tiêu chi thành làm gì?"

Đối với cái này cái người lạ, tứ cái tiểu mỹ nữ có chút phòng bị, nhưng nghe đối phương hỏi, trong đó một cái cô gái trả lời: "Nhà của chúng ta công chúa lấy chồng đến Cửu Tiêu chi thành."

"Tiểu Thúy, không được nói lung tung."

Người kia cô gái nhẹ giọng khẽ kêu nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Đây là bí mật sao? Ta chỉ là một người đi đường."

Cô gái kia âm thanh lạnh lùng nói: "Việc này không phải bí mật, ngươi cũng không phải biết."

"Nga? Như vậy a."

Huyết Thiên Quân cười cười, đột nhiên vung tay lên, nhất thời xe ngựa trong vòng hồng vụ chợt khởi, chính là khoảnh khắc, hồng vụ tiêu tán, nhưng này bốn gã tiểu mỹ nữ ánh mắt tuy nhiên cũng mơ màng lên.

Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Các ngươi công chúa lấy chồng là chuyện gì xảy ra?"

Được kêu là Tiểu Thúy cô gái ứng tiếng nói: "Chúng ta cát đêm Bộ Lạc lũ tao Cửu Tiêu chi thành được xâm lược, vì bảo trụ Bộ Lạc, Bộ Lạc được đầu lĩnh, cũng chính là chúng ta công chúa phụ thân của, đem công chúa đưa cho Cửu Tiêu chi thành thành chủ ám dạ làm tiểu thiếp, dĩ cầu cùng bình."

"Thì ra là thế, vậy ngươi gia công chúa có chịu không cửa này việc hôn nhân?"

Huyết Thiên Quân lại hỏi.

Tiểu Thúy trên mặt mặc dù có chút đần độn, diễn cảm nhưng vẫn là đã lộ ảm đạm, nhẹ giọng nói: "Đương nhiên không đáp ứng, kia ám dạ chính là bảy tám chục lão đầu tử, nhà của ta công chúa mới xuân xanh mười tám, chỉ là vì Bộ Lạc an nguy, nàng mới không thể không lấy chồng."

Huyết Thiên Quân thầm mắng một tiếng, chính là nghĩ đến đây là hoang dã thời đại, Bộ Lạc không địch lại thành trì, lấy nữ nhân đổi lấy cùng bình, cũng là thường có việc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau