THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 516 - Chương 520

Chương 519: phong tao điện mẫu

Ngưu Ma Vương nghe xong Huyết Thiên Quân một phen, cùng hắn vỗ tay hoan nghênh sau, cười nói: "Thiên quân huynh, ngươi lá gan cũng thật lớn, hôm nay thượng thần tiên đông đảo, chúng ta nếu không bị bắt được cũng tốt, bị nắm đến, vậy cần cùng đi Địa phủ,"

"Ha ha, ngươi sợ nha, coi như tới Địa phủ, ta và ngươi không làm theo có thể quấy đến Địa phủ vĩnh viễn không ngày yên tĩnh."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Nhìn thấy Ngưu Ma Vương tin phục vẻ mặt của mình, hắn không khỏi cười thầm, này ngốc ngưu, thật đúng là cho là mình là người tốt, khả năng giúp đỡ hắn đang hôm nay thượng lao điểm đồ vật này nọ trở về.

Cùng Ngưu Ma Vương nói chuyện với nhau nửa ngày, Huyết Thiên Quân cũng mới biết được, nguyên lai hắn quả thật nhận thức Thiết Phiến công chúa, hơn nữa thường xuyên sẽ đi Hỏa Diệm sơn kêu gào lên cần cưới vợ Thiết Phiến công chúa, chính là kia Thiết Phiến công chúa coi như là cái tu hành tiên nữ, như thế nào đáp ứng gả cho một cái Ngưu Đầu Quái.

Đã biết Huyết Thiên Quân lợi hại, Ngưu Ma Vương cũng thập phần bội phục hắn, gần một cái phàm phu tục tử, lại có thể tu luyện tới như thế, ngay cả Thiên Đình cũng dám xông vào, cho dù là hắn Ngưu Ma Vương đang luyện cái trăm tám mươi năm, cũng không dám giống hắn như vậy.

"Thiên quân huynh, chúng ta bây giờ đi đâu?"

Ngưu Ma Vương nhẹ giọng hỏi.

Huyết Thiên Quân cười cười, lắc đầu nói: "Ta cũng không biết, đi từng bước tính từng bước đi, đúng rồi, ngươi cũng đem ngươi kia Ngưu Đầu thay đổi, như vậy đi ra ngoài, gặp được những thiên binh kia thiên tướng, không bị đánh hạ thế gian mới là lạ."

Ngưu Ma Vương ngẩn ra, lập tức ngốc nở nụ cười, bàn tay ở trên mặt một nét thoáng hiện, nhất thời kia Trương Ngưu đầu biến thành hé ra to cuồng mặt người, nó đã yêu, biến ảo bộ dáng thì không hề nói xuống.

Trong lúc nói chuyện, Huyết Thiên Quân cũng đã thay đổi, chỉ bất quá hắn vẫn là xem ra mặt cùng đầu đầy tóc hồng, biến thành chỉ là của hắn ăn mặc.

Gặp qua thiên binh thiên tướng trang điểm, Huyết Thiên Quân lập tức vì chính mình huyễn hóa ra một thân, chỉ cần có này thân quần áo, đến đâu cũng không sợ bị liếc mắt một cái hiểu rõ.

Ngưu Ma Vương cũng huyễn hóa ra một thân thiên tướng chiến giáp, liền cùng Huyết Thiên Quân cùng đi ra giả Thạch đôi.

Xa xa không ngừng thành công đàn thiên binh thiên tướng bay qua, hiển nhiên là đang khắp nơi tìm tòi lên hai người bọn họ.

"Nhớ kỹ lời nói của ta đó là, có ta ở đây, gặp được Ngọc đế lão nhân, ta cũng không sợ."

Huyết Thiên Quân chứng kiến vẻ mặt khẩn trương Ngưu Ma Vương, không khỏi cười nói.

Ngưu Ma Vương ừ một tiếng, chính là nói như vậy, không sợ có thể nha, hắn một cái ngưu tu luyện yêu, tại đây tràn đầy thần tiên bầu trời tản bộ, kia quả thực chính là phẩn cái cào lắc đầu tìm thỉ a.

Hai người đi chỉ chốc lát, không xa xuất hiện một gian cực đại được hành cung, Huyết Thiên Quân thầm than, hôm nay thượng cung điện quả nhiên thực hoa lệ, tuy rằng đều là tiên thuật gây nên, nhưng có thể tùy ý do kiến tạo người làm, muốn thật tốt xem, là được thật tốt xem.

Chứng kiến hành cung thì Ngưu Ma Vương cùng Huyết Thiên Quân cũng nhìn thấy hành cung ngoài cửa lớn đứng bốn thiên binh thiên tướng, Ngưu Ma Vương lo lắng nói: "Thiên quân huynh, nếu không chúng ta đi nơi khác đi dạo đi, ngươi xem này hành cung, như thế nào cũng không giống có bảo bối địa phương."

Huyết Thiên Quân lắc đầu khẽ cười nói: "Lão đệ, ngươi không thấy được này hành cung có chỗ đặc biệt gì sao?"

Nhìn kỹ xem này to như vậy hành cung, Ngưu Ma Vương lắc đầu nói: "Thế nào có chỗ đặc biệt gì a, nếu là có, cũng chỉ là được rồi cung phía trên trải rộng Lôi Điện, là thật kỳ quái."

"Thiên Đình nắm chắc nhiều thần tiên, nhưng ngươi cũng đã biết, hành cung trên có Lôi Điện đại biểu cái gì sao?"

Huyết Thiên Quân hỏi ngược lại.

Ngưu Ma Vương vẻ mặt không hiểu, Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm, này tu luyện ngàn năm ngưu yêu, căn bản chưa từng tới Thiên Đình, kỳ thật Huyết Thiên Quân cũng chưa từng tới, nhưng là đối với Thiên Đình, Huyết Thiên Quân hiểu biết so với hắn hiểu biết cần nhiều hơn rất nhiều.

Chỉ vào kia bốn thiên binh, Huyết Thiên Quân thấp giọng nói: "Lão đệ, có lòng tin hay không đem kia bốn giải quyết đi."

Nghe hắn nói như vậy, Ngưu Ma Vương kinh ngạc nói: "Thiên quân huynh, đây chính là thiên binh a, bản thân ta là có năng lực giải quyết đi bọn hắn, chính là giết thiên binh, ta... Ta chẳng phải là muốn bị Thiên Đình truy nã."

"Sợ rồi sao, liền ngươi điểm ấy đảm lượng như thế nào theo ta hỗn, dự đoán được bảo bối, lại dự đoán được này Thiên Đình thượng tiên nữ, không điểm quyết đoán sao được."

Huyết Thiên Quân trêu đùa nói.

Bị hắn như vậy một kích, Ngưu Ma Vương trầm giọng nói: "Như thế, hảo, thiên quân huynh, kia bốn thiên binh liền giao cho ta,"

Thấy hắn phải đi đến, Huyết Thiên Quân lôi kéo hắn nhẹ giọng nói: "Lão đệ, đừng nói lão ca ta không chiếu cố ngươi, bốn thiên binh giao cho ngươi giải quyết, giết sau khi lập tức trốn đi, ta đi được rồi trong cung thăm dò, có bảo bối liền mang đi ra."

Chứng kiến Ngưu Ma Vương biểu hiện trên mặt, Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Yên tâm, ta Huyết Thiên Quân đối bảo bối cũng không có gì hứng thú, mặc kệ được cái gì, đều tặng cùng lão đệ ngươi như thế nào?"

Lúc này Ngưu Ma Vương mới nhếch miệng cười nói: "Thiên quân huynh, nói chuyện cần phải giữ lời."

"Ân..."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, thân hình cao ngất theo Ngưu Ma Vương bên người biến mất.

Hắn nhìn chung quanh một lần, biết Huyết Thiên Quân so với chính mình lợi hại rất nhiều, liền ổn dưới tâm thần, chiếu Huyết Thiên Quân sở công đạo, ngang đầu sải bước hướng tới được rồi cung đại môn mà đi.

Tuy rằng thay đổi hé ra mặt người, Ngưu Ma Vương trên người yêu khí nhưng không cách nào che dấu, người mới vừa tiếp cận hành cung, bốn thiên binh đã đã phát hiện hắn là không cùng, nhất tề bay vọt lại đây, lộ ra binh khí nói : "Người tới người nào? Còn đây là điện mẫu hành cung, sao có thể xông loạn."

Ngưu Ma Vương cười to nói: "Ta là tới giết các ngươi được."

Bốn thiên binh cùng là ngẩn ra, còn không có phục hồi tinh thần lại là lúc, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, một chút hắc vụ nhất thời đem bốn thiên binh bao vây, chính là khoảnh khắc, tứ thanh thấp minh kêu thảm thiết lúc sau, hắc vụ tiêu tán, Ngưu Ma Vương cũng đã đi xa.

"Tiểu Điệp, ra đi xem chuyện gì xảy ra?"

Một gian nơi nơi tràn ngập tia chớp trong phòng, một khối trắng tinh Linh Lung kiều thể, ngang dọc ở nhất Trương Đại (mở lớn) lớn đích trên giường.

Kia có được lấy hoàn mỹ dáng người nữ nhân, chân mày nhíu lại.

Ở trước mặt nàng nửa ngồi cô gái, gật gật đầu, đứng dậy hướng ra phía ngoài đi rồi đi.

Đợi đã lâu, không thấy Tiểu Điệp trở về, trên giường nằm nghiêng được mỹ nữ ngồi dậy, chỉ thấy nàng xích trên hạ thể, theo cổ chỗ xuống phía dưới, lại hình như có vô số tia chớp hình xăm.

"Hừ, người nào đuổi ở ta hành cung quấy rối, đi ra cho ta."

Mỹ nữ kia cao ngất phất phất tay, một đạo thiểm điện nháy mắt theo nàng đầu ngón tay bay ra, phồn thịnh một tiếng, đánh ở tại cửa phòng trước.

Chính là kia tia chớp tựa hồ đánh trúng cái gì, ngừng lại, phồn thịnh vậy vậy vang chỉ chốc lát sau, liền biến mất, mà tia chớp biến mất khoảnh khắc, một cái thân hình cũng cao ngất ra hiện tại trước cửa.

Chứng kiến người đâu, mỹ nữ này trên mặt lập tức hiện lên đỏ ửng, hai tay lại càng xả qua một món đồ sa chất váy dài, che ở chính mình kia trần trụi kiều thể.

"Ha ha, tiểu mỹ nhân, thân hình của ngươi tốt như vậy xem, vì sao phải che ngụ ở đâu, ta đã tất cả đều thấy được, ngươi hiện tại che khuất, còn có ý gì đây?"

Người đâu khẽ cười nói.

Nghe hắn theo như lời, mỹ nữ nũng nịu nhẹ nói: "Ngươi rốt cuộc là ai? Ngay cả ta được hành cung cũng dám xông vào, người đâu nột, đem người này bắt cho ta."

Một đầu tóc hồng Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười, một hồi lâu mới chỉ thanh nói : "Điện mẫu, ngươi cảm thấy ngươi hành cung còn có những người khác thôi."

"Ngươi..."

Điện mẫu sửng sốt, tiên thức nhất thời bao phủ của mình hành cung, chính là hành cung trong vòng, chính mình được kia ba mươi sáu nữ hầu, thế nhưng một cái cũng không ở.

Các nàng kết bạn đi ra ngoài chơi đùa đã đi?

Này đương nhiên là không thể nào, điện mẫu mới vừa rồi còn phái Tiểu Điệp ra đi điều tra, vì sao chính mình hành cung ngoại sẽ có yêu khí xuất hiện, nhưng là hiện tại xem ra, Tiểu Điệp ngay cả cửa cung cũng chưa đi đi ra ngoài.

Điện mẫu nũng nịu truy vấn: "Ngươi đem các nàng làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên một tia cười tà, ở trước mặt phất phất tay, lập tức xuất hiện một mặt vụ kính, mà trong kính sở lộ hình ảnh, đúng là điện mẫu này bên người nữ hầu, chính là hiện tại các nàng tựa hồ không biết mình ở thế nào, đang hồ nghi vẫn nhìn chung quanh, từng tiên nữ trên mặt đều tràn ngập kinh dị.

Không đợi điện mẫu nói chuyện, Huyết Thiên Quân biên hướng nàng đi tới vừa nói nói : "Ta tặng các nàng đã đi của ta cực lạc giới, nơi đó là nữ nhân được Thiên đường, ngươi cũng sẽ đi, chính là hiện tại nha, ta phải ở chỗ này đem ngươi biến thành lão bà của ta."

Nghi hoặc kinh ngạc phải xem lên này một đầu tóc hồng nam nhân, điện mẫu không khỏi kinh ngạc, trên người hắn chỉ có phàm nhân hương vị, không phải thần tiên cũng không phải yêu ma quái, vì sao có thể lên tới Thiên Đình, vì sao lại không e ngại của mình tia chớp đâu.

Nhưng thấy hắn đáng khinh cười đi tới, điện mẫu cầm chặt lấy quần áo, thẹn thùng vội la lên: "Không cần lại đây, phu quân ta Lôi công muốn tới ta hành cung tìm ta được."

"Nga? Hắn tìm ngươi chuyện gì a?"

Huyết Thiên Quân khẻ hỏi.

Điện mẫu đáp: "Ta muốn cùng hắn cùng đi bày lôi bố điện."

Huyết Thiên Quân cười xấu xa nói : "Bày lôi bố điện là bao nhiêu buồn tẻ chán nản chuyện tình, không bằng cùng ta cùng nhau vui chơi một phen."

Xem hắn áo bào đã cởi ra thì điện mẫu ngây dại, bởi vì lúc này giờ phút này Huyết Thiên Quân kia hoàn mỹ cơ thể, cùng cái kia giữa hai chân không biết quật khởi lâu ngày Cự Long, đều lộ hiện tại điện mẫu trước mắt.

Nàng khi nào có thấy lên như thế dáng người nam nhân, cho dù là Lôi công cơ thể thực phát đạt, chính là cùng này tài trí bất phàm nam nhân so sánh với, hắn đây chẳng qua là phát đạt, lại thiếu rất nhiều đẹp.

"Ngươi đang ở đây đi tới, ta... Ta liền muốn dùng tia chớp đánh chết ngươi."

Điện mẫu rung giọng nói, chính là cặp kia mắt lại nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân Cự Long, nháy mắt cũng không nháy mắt.

Ngự nữ vô số được Huyết Thiên Quân, như thế nào lại nhìn không ra này điện mẫu tâm tư, hơn nữa Huyết Thiên Quân cũng theo Dao Cơ nơi đó hiểu biết đến, này Tiên giới tuy có tình lữ cùng vợ chồng, nhưng là cùng thế gian bất đồng, tiên nhân trong lúc đó hoan ái nếu không phải tứ chi phát sinh va chạm, mà là trên tinh thần cùng chung vui mừng.

Vì thế Huyết Thiên Quân liền cười nói: "Xinh đẹp điện mẫu, ngươi kia phía dưới còn hoàn hảo không tổn hao gì, hôm nay ta liền giúp ngươi phá đi."

"Ngươi, hảo không khách khí."

Điện mẫu gắt giọng, trong mắt quả thật thoáng hiện một tia sát ý, nhưng là chỉ là khoảnh khắc.

Nói Lôi công sẽ đến, điện mẫu cũng chỉ là lừa lừa người nam nhân này, ai ngờ hắn thế nhưng không sợ, như thế rất tốt, bọn ta không thể nghiệm qua nam nhân, hôm nay chẳng phải là đại cơ hội tốt.

Trong đầu mới vừa có mời nàng cảm thấy được thẹn thùng kích thích ý tưởng, Huyết Thiên Quân dĩ nhiên tới của nàng phụ cận, một phen xả qua quần áo của nàng, nhìn chằm chằm trước người của nàng cực đại Thánh Nữ Phong, cười nói: "Thân hình của ngươi thật là tốt xem nột."

Không có ở che, điện mẫu nhíu mày kiều chân đạo: "Ngươi sẽ không sợ nha, mặc dù là ta đáp ứng cho ngươi thân thể của ta, ngươi còn thì không cách nào chạy ra Thiên Đình được."

"Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, chỉ cần để cho ta nhấm nháp điện mẫu ngươi một lần, ta liền xuống Địa phủ, cũng không hề câu oán hận a."

Huyết Thiên Quân cười, đưa tay cao ngất cầm điện mẫu cực đại Thánh Nữ Phong.

Trong tích tắc đấy tiếp xúc cùng bàn tay to nắm nhu, nhường điện mẫu cả người kiều chiến lên, mang trên mặt mê mỵ nhìn Huyết Thiên Quân giơ lên khóe miệng, điện mẫu ưm một tiếng, vung tay kéo qua Huyết Thiên Quân, cùng nàng cùng nhau ngã xuống trên giường.

Nhường Huyết Thiên Quân rung động chính là, này điện mẫu tựa hồ cũng nín hồi lâu, dám điên cuồng đem mình đặt ở dưới thân thể của nàng.

Nhìn xuống lên Huyết Thiên Quân, điện mẫu cùng hắn căn bản không có kết hợp hoàn thành, chỉ thấy điện mẫu hai tay chống ở tại Huyết Thiên Quân ngực hang ổ, kia eo thon nhỏ bắt đầu trước sau kích thích, nhường kia phấn khe cùng Huyết Thiên Quân Cự Long, chính là tiếp xúc ma xát.

"Ân ngô..."

Điện mẫu ưm được ngâm khẽ lên, một ít đầu Thiên Lam được mái tóc lại càng súy thật sự loạn.

Dù là như thế thực thoải mái, nhưng không có hoàn toàn tiến vào, liền không có thỏa mãn, điện mẫu cúi người xuống dưới, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân cặp kia mê người đôi mắt, nhẹ giọng cười nói: "Ngươi chính là một phàm nhân, thậm chí ngay cả ta đây cái thần nữ đều dám khi dễ, xem ta như thế nào tra tấn ngươi."

"Ha ha, tra tấn ta, điện mẫu, chẳng lẽ ta nằm bất động, cũng coi như ta khi dễ ngươi, nếu là như vậy, vậy ngươi chủ động như vậy, nhưng thật ra chịu khi dễ,"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nở nụ cười.

Khi hắn trong nhận thức biết, thân là thần nữ điện mẫu, như thế nào sẽ như thế phong tao đây?

Chương 520: điện mẫu bị chinh phục

Nhưng mà ở Huyết Thiên Quân đang hưởng thụ điện mẫu ở này trên người trước sau lay ma sát thì đột nhiên được phồn thịnh tiếng vang trải rộng toàn thân của hắn, mà lúc này điện mẫu trên mặt lộ ra âm lãnh cười.

Chính là của nàng cười còn chưa liên tục vài giây, liền cứng lại rồi, kia kinh ngạc ánh mắt nhìn xuống lên Huyết Thiên Quân, thấp giọng nói: "Ngươi... Ngươi làm sao có thể không sợ của ta tia chớp công kích?"

Huyết Thiên Quân hộc ra một ngụm khói nhẹ, cảm thán nói: "Thật thoải mái, này chữa bệnh bằng điện quả nhiên đã ghiền, điện mẫu, ngươi có biết giết không được ta phải."

Điện mẫu ngẩn ra, nàng quả thật biết mình không phải người nam nhân này đối thủ, cho nên mới phải áp dụng vừa rồi dụ mỵ đắc thủ đoạn, để cho hắn phớt lờ, ở đến chính mình cực mạnh điện giật, nhường thân thể hắn ma túy, không nghĩ tới chính mình hoàn toàn nghĩ lầm rồi.

Này trên người không có đinh điểm tiên lực được nam nhân, không phải nàng có thể đối phó được.

Đang lúc điện mẫu nghĩ nên làm cái gì bây giờ thì Huyết Thiên Quân đột nhiên bắt đầu với thân, ở nàng còn không có phục hồi tinh thần lại hết sức, Huyết Thiên Quân cầm nàng được eo thon nhỏ, nói lên, lại dùng lực mời nàng eo thon nhỏ rơi xuống.

Lúc này điện mẫu bộ mặt khẩn trương, nhíu mày, ngay sau đó, nàng há to miệng, thống khổ kêu rên lên.

Cảm thấy một cỗ chặt chẽ ấm áp, Huyết Thiên Quân không...chút nào thương hương tiếc ngọc, cuồng dã hướng về phía trước thẳng gánh vác, ở của nàng phấn trong kẽ vô tình trêu ghẹo mãi lên, ngoài miệng lại càng cuồng ngữ nói : "Hừ, ngươi là ta trước Thiên Đình người thứ nhất tiên nữ, xem xem ta như thế nào tra tấn ngươi."

Điện mẫu chưa bao giờ nghĩ tới, chính mình sẽ có như vậy một ngày, sẽ bị một cái nàng ngay cả nhận thức cũng không nhận ra nam nhân cấp chiếm đoạt, nhưng là sự thật như thế, nàng biết nam nhân Cự Long đã muốn tiến vào tới trong cơ thể của nàng, quá mức thậm chí đã xé rách nàng cái kia tầng đại biểu cô gái lá mỏng.

Không biết như thế nào, điện mẫu không thể kềm chế kỳ quái vui mừng, ở Huyết Thiên Quân hướng về phía trước đập vào, nàng cảm nhận được kỳ diệu khoái ý, lan khắp toàn thân của nàng, trướng đầy được phong phú cảm, mời nàng cảm thấy thực kích thích.

Chẳng lẽ đây là nam nữ hoan ái được cao nhất bốc hơi, nàng mê say hai mắt nhìn Huyết Thiên Quân, cao ngất hôn lên Huyết Thiên Quân thần, hai tay lại càng vòng ở Huyết Thiên Quân cổ, kia vòng eo lại theo vẫy động.

Huyết Thiên Quân cười thầm, hiện tại được điện mẫu đã hoàn toàn mê muội ở tại chính mình cho nàng mang đến nhanh ý bên trong, cho dù nàng là tiên nữ, Huyết Thiên Quân cũng có thủ đoạn mời nàng rất nhanh biến thành một cái gãi lay động vô cùng nữ nhân.

"Thế nào? Ha ha, có phải hay không thực thích..."

Huyết Thiên Quân đem nàng theo như ngã xuống trên giường, nhường hai chân của nàng triền trụ liễu bờ eo của mình.

Tràn đầy đỏ bừng khiếp ý được điện mẫu, nũng nịu nhẹ nói: "Không chỉ nói nói, cho ta... Nhanh lên cho ta của ngươi."

Huyết Thiên Quân trêu đùa: "Cho ngươi cái gì đây?"

Nói xong hắn cố ý ngừng lại, làm cho mình kia tráng kiện Cự Long ngâm mình ở nàng phấn trong kẽ.

Một loại không thể ngôn ngữ được cảm giác tê ngứa cùng cảm giác trống rổng, nhường điện mẫu gần như điên mất, nàng lại chủ động nâng lên vòng eo, hướng về phía trước kích thích, miệng lại càng cầu xin nói : "Người tốt, mau đó đến đây đi, cầu ta xin ngươi, ta thật là khó chịu."

Điện mẫu nhịn không được kêu đi ra, theo Huyết Thiên Quân ngón tay qua lại sự trượt, điện mẫu trong cơ thể không ngừng trào ra nóng bỏng Xuân Thủy mật trấp, Huyết Thiên Quân đem điện mẫu mật môi đóa hoa tách ra, ngay tại điện mẫu âm hạch trong lúc đó lộ ra đạm màu hồng trứu điệp tiểu đầu nhọn, bị Xuân Thủy mật trấp tẩm, ngâm. Thấp lên lòe lòe sáng lên, thì phải là điện mẫu trân châu đài hoa, Huyết Thiên Quân dùng ngón tay nhẹ nhàng xoa lấy điện mẫu kia màu hồng trân châu đài hoa, khiến chi bừng bừng run run, dần dần sung huyết trướng đại chậm rãi trướng cứng rắn, Huyết Thiên Quân thật sự muốn dùng đầu lưỡi đem kia màu hồng đậu đỏ tử hút, lúc này điện mẫu đột nhiên khơi dậy một trận nho nhỏ co rút, Huyết Thiên Quân càng thêm dùng sức kích thích lên điện mẫu trân châu đài hoa.

"A... A... A..."

Theo điện mẫu tiếng rên rỉ, của nàng mật môi đóa hoa chỗ lại phun ra một cỗ Xuân Thủy mật trấp, lúc này điện mẫu không chỉ có là mật môi đóa hoa đang run động, hướng trái phải tách ra đùi tại chiến lật, ngay cả phần eo cũng hơi hơi trái lại cố gắng.

"A..."

Điện mẫu cả nửa thân dưới toàn bộ phát ra run rẩy, nhanh ép chặt lấy đùi rốt cục dần dần mở, điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch sớm bị Xuân Thủy mật trấp đựng sũng nước, lúc này trân châu đài hoa càng thêm sưng đỏ bành trướng, thẳng tắp đứng thẳng lên, Huyết Thiên Quân đích ngón tay lại một lần nữa theo điện mẫu trân châu đài hoa trơn nhập mỹ huyệt đường lát gạch trong miệng, lại từ mỹ huyệt đường lát gạch khẩu trơn quay về trân châu đài hoa, hơn nữa ở trân châu đài hoa trên xoáy chuyển xoa lấy, lập tức điện mẫu nửa thân dưới lại một lần nữa từng trận co rút, Huyết Thiên Quân đích ngón tay không ngừng vuốt ve điện mẫu nhạy bén nhất gợi cảm mang, điện mẫu đã hoàn toàn tham lam rơi vào loạn luân khoái cảm vực sâu.

"A..."

Huyết Thiên Quân đích ngón tay một khi tiếp cận, điện mẫu liền vội vã nghênh liễu thượng khứ, hai tay càng thêm vô Pháp Khắc chế nắm chặt sàng đan, Huyết Thiên Quân đích ngón tay không ngừng khuấy động lấy điện mẫu trân châu đài hoa, nhiệt nhiệt Xuân Thủy mật trấp cũng theo tử cung không ngừng rỉ ra, Huyết Thiên Quân đem ngón giữa vươn đi vào, lúc này theo điện mẫu mật môi đóa hoa lối vào mạnh mẽ truyền đến một trận mãnh liệt co rút lại, gắt gao hấp chặt Huyết Thiên Quân đích ngón tay.

"A... A... Thiên quân, ngươi muốn hành hạ chết ta a!"

Điện mẫu tuyết trắng mông gian hơi màu hồng cực kỳ hấp dẫn trũng chỗ, còn có phía dưới kia sung huyết dày đại mật môi đóa hoa, bất luận là người nào bộ vị, lúc này đều bao phủ ở Xuân Thủy mật trấp dưới, lòe lòe tỏa sáng, Huyết Thiên Quân nằm ở điện mẫu trên người cơ hồ là thô bạo chà đạp lên điện mẫu âm môn, theo Huyết Thiên Quân ngón tay mơn trớn chỗ, Xuân Thủy mật trấp không ngừng bạc bạc chảy ra.

Lúc này điện mẫu thân thể bất luận Huyết Thiên Quân đầu ngón tay như thế nào đi khiêu khích đều bày biện ra bén nhọn phản ứng, mềm nhỏ vòng eo càng thêm nhô lên, Xuân Thủy mật trấp càng thêm tốc tràn ra, Huyết Thiên Quân hoàn toàn chìm nghỉm tại đùa bỡn điện mẫu thân thể trong khoái cảm.

Huyết Thiên Quân một khắc cũng không muốn dừng lại, Huyết Thiên Quân khát vọng sau khi mỗi ngày đều có thể hưởng thụ đến đùa bỡn điện mẫu thân thể khoái hoạt, làm cho mình mỗi ngày đi làm theo điện mẫu mỗi một cái cỏ thơm, xoa điện mẫu mỗi một chữ phiến mật môi đóa hoa, còn có điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch lí lí ngoại ngoại.

Huyết Thiên Quân ôm ấp lấy điện mẫu kia nở nang thân mình, vuốt ve trắng béo dài rộng mông, đùa bỡn lên sưng đầy đặn mật môi đóa hoa, bừng bừng nhảy lên trân châu đài hoa cùng ồ ồ bốn phía Xuân Thủy mật trấp, Huyết Thiên Quân ham muốn đạt được không thể khống chế triều cường, đột nhiên Huyết Thiên Quân đem môi khắc ở điện mẫu nửa mở mật môi trên mặt cánh hoa.

"A..."

Điện mẫu nửa thân dưới mẫn tuệ run rẩy, phát ra thấp giọng rên rỉ, Huyết Thiên Quân bắt chước lên công con lừa dụ mẫu con lừa động tác, lè lưỡi do mật môi đóa hoa phía dưới hướng lên trên liếm, chỉ quay về liếm lấy hai ba lần, điện mẫu thân thể liền theo nhẹ run, không ngừng mà chảy ra Xuân Thủy mật trấp, nàng quá nhạy cảm, Huyết Thiên Quân đem mặt vùi vào điện mẫu hai đùi tuyết trắng trong lúc đó, dọc theo trân châu đài hoa tương hợp địa phương, do dưới lên trên dùng đầu lưỡi liếm lấy.

"A... Hảo ngứa... A..."

Điện mẫu phần eo cả di động lên, phối hợp lấy Huyết Thiên Quân đầu lưỡi sự trượt, tiếp đó lại nhắc một lần, Huyết Thiên Quân đầu lưỡi gắt gao để ở chật khe, liều mình, liên tục không ngừng mà cao thấp sự trượt.

Điện mẫu dĩ nhiên run rẩy không thôi, nàng hơi hơi duỗi thẳng đùi đong đưa lên eo, Xuân Thủy mật trấp sớm đem mỹ huyệt đường lát gạch bôi lên sáng loáng, Huyết Thiên Quân đem cả môi thiếp đi lên, một mặt phát ra thanh thưởng hít lấy Xuân Thủy mật trấp, đồng thời đem đầu lưỡi vói vào mỹ huyệt đường lát gạch ở chỗ sâu trong, điện mẫu Xuân Thủy mật trấp lại lần thứ hai dâng lên, bao phủ Huyết Thiên Quân đầu lưỡi, Huyết Thiên Quân duỗi thẳng đầu lưỡi càng dùng sức hướng trong liếm, Huyết Thiên Quân không chỉ có muốn làm cho mình được đến thỏa mãn, càng muốn nhường điện mẫu ở trong tay chính mình được đến lớn nhất hưởng thụ, Huyết Thiên Quân đem điện mẫu xinh đẹp thon dài hai đùi tuyết trắng hơn người can đảm tạo ra, theo nàng tả hữu đối xứng mật môi đóa hoa tận cùng bên trong bắt đầu dùng đầu lưỡi từng phiến bú mút lấy.

"A... A... A... Ngươi liếm... Thật thoải mái... Ác..."

Điện mẫu nhịn không được kêu đi ra, theo Huyết Thiên Quân đầu lưỡi qua lại liếm thị, điện cơ thể mẹ nội không ngừng trào ra nhiệt nhiệt Xuân Thủy mật trấp, Huyết Thiên Quân đem mặt vùi vào điện mẫu giữa háng, mặc cho đen thùi xoã tung cỏ thơm liêu xúc lên mặt mình, thật sâu hít lấy thành thục khêu gợi nữ nhân nơi riêng tư sở đặc hữu, say lòng người mùi thơm của cơ thể, Huyết Thiên Quân dùng lời lẽ liếm ướt điện mẫu nồng đậm cỏ thơm, hôn long lồi âm phụ, hôn liếm lấy đầy đặn, nhẵn mịn đại mật môi đóa hoa, dùng đầu lưỡi tách ra bôi trơn, ướt sũng tiểu mật môi đóa hoa, hôn liếm lấy khéo léo như đậu khấu âm hạch. Điện mẫu kia khéo léo âm hạch bị Huyết Thiên Quân hôn liếm lấy mạnh, Huyết Thiên Quân vì thế càng làm đầu lưỡi gánh vác tiến điện mẫu hoa đạo lý, nhẹ nhàng trộn thổi mạnh kia có chứa nếp uốn hoa đạo nội bích, Huyết Thiên Quân đang cầm điện mẫu trắng noản màu mỡ cái mông đầy đặn, đầu lưỡi tận khả năng trường dùng sức tham tiến điện mẫu hoa đạo lý, hút hôn liếm lấy nàng nhẵn mịn, mềm mại hoa đạo nội bích, điện mẫu hoa đạo thật sự là kỳ diệu, nội bích đã hoạt nộn lại có chứa nếp uốn, theo điện mẫu hoa đạo ở chỗ sâu trong từng luồng dâm dịch đã giống dòng suối róc rách mà ra, điện mẫu toàn thân giống như như giật điện chấn động lên, theo bản năng cong lên tròn trịa trắng tinh đùi, đem đẫy đà phì đồn nâng được rất cao, như vậy Huyết Thiên Quân càng có thể hoàn toàn hôn liếm hút mút hoa của nàng đạo nội vách tường.

"A... Ân... Thật thoải mái..."

Điện mẫu phát ra rên rỉ, lúc này điện mẫu âm hạch đã muốn sung huyết cương, giống như đậu khấu giống như Linh Lung, Huyết Thiên Quân phi thường nhẹ ngậm trong miệng, sợ dùng sức quá mạnh sẽ khiến cho điện mẫu đau đớn, nương theo sau từng đợt thân thể rùng mình, theo điện mẫu hoa đạo ở chỗ sâu trong chảy xuôi ra từng luồng dâm dịch, đem hoa của nàng đạo nội ngoại biến thành nhẵn mịn, dính như keo, biến thành Huyết Thiên Quân miệng đầy, kia từng luồng dâm dịch theo đáy chậu hướng chảy cây hoa cúc, ở tuyết trắng phì nộn mông làm nổi bật, kia khéo léo màu hồng hậu môn như nụ hoa chờ đợi phóng màu đỏ nhạt cây hoa cúc nụ hoa, làm cho lòng người say, đây là điện mẫu xinh đẹp khêu gợi thí nhãn, Huyết Thiên Quân bú mút lấy Xuân Thủy mật trấp, cùng sử dụng đầu lưỡi đem mật môi đóa hoa tách ra, lộ ra màu hồng tiểu đầu nhọn, tiểu đầu nhọn bị Xuân Thủy mật trấp tẩm, ngâm. Thấp lên lòe lòe sáng lên, đó là điện mẫu trân châu đài hoa a, Huyết Thiên Quân mang theo cung kính tâm tình dùng đầu lưỡi đem kia màu hồng đậu đỏ tử hút.

Huyết Thiên Quân quỳ gối điện mẫu giữa hai chân, cố gắng động lên cứng rắn thẳng mạnh kềnh càng đi ma xát điện mẫu kia đã ướt rơi trân châu đài hoa, hắn run vòi nước cùng điện mẫu đập đều trân châu đài hoa thân mật giao hợp cùng nhau, lẫn nhau ma sát, lúc này hắn tựa như một đầu tóc chuyện công con lừa giống nhau ghé vào điện mẫu trên người, đùi cái dán chặt lấy điện mẫu mông, kềnh càng rễ thượng rối bời âm mao bao trùm ở điện mẫu trên âm hộ, hai cái cự đại cao hoàn lại càng lắc lư du rũ xuống khi hắn cùng điện mẫu giữa hai đùi.

Điện mẫu Xuân Thủy mật trấp rất nhanh sẽ đem Huyết Thiên Quân vòi nước tẩm, ngâm. Được ướt đẫm, vòi nước càng thêm to ra càng thêm bóng loáng, gắng gượng cố gắng giống như chỉ một quyền đầu, ở điện mẫu mật môi trong cánh hoa đại thế Huyết Thiên Quân đích ngón tay, trên môi trượt động, vòi nước lướt qua, điện mẫu mật môi đóa hoa không ngừng khép mở lên, giống trẻ con bú sữa mẹ giống nhau hàm cắn Huyết Thiên Quân vòi nước, Huyết Thiên Quân thô kềnh càng trướng lớn đến cực hạn, chừng tám chín tấc kia dài, tròn vo cứng rắn như sắt, nóng cháy giống như chùy, bên trên gân xanh nứt toác gồ lên, uyển Như Long bàn ngọc trụ thông thường thình thịch loạn đẩu, hắn rối bời âm mao giống nhất bộ râu quai nón hồ tu, vây quanh hắn kềnh càng hệ rễ, khiến cho hắn kềnh càng có vẻ càng thêm to cuồng dã man.

Huyết Thiên Quân kềnh càng ở điện mẫu mật môi bên ngoài cánh hoa trên phạm vi lớn hoạt động lên, mãnh liệt kích thích lên điện mẫu giác quan thần kinh, điện mẫu vậy đối với phong nhũ dính sát vào nhau lên lồng ngực của hắn mài, hai chân hướng hai bên giơ lên cao cao, hai tay chủ động thân xuống dưới tách ra âm mao, búng sớm sung huyết sưng mật môi đóa hoa, khải mở phấn hồng sáng mỹ huyệt đường lát gạch khẩu, bức thiết cùng đợi Huyết Thiên Quân sáp nhập.

Vì thế chỉ thấy Huyết Thiên Quân hiện tại cầm lấy chính mình to cứng rắn vô cùng kềnh càng nhắm ngay điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch khẩu, cực đại vòi nước tham tiến điện mẫu mật môi đóa hoa gánh vác ở điện mẫu trân châu đài hoa thượng, điện mẫu cảm giác được hắn lập tức muốn đâm vào, nàng nhắm hai mắt cố nén muốn hét kêu xúc động, hai tay nắm chặt sự cấy ven, mông hướng về phía trước nhếch lên, trong phút chốc, hắn cảm thấy điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch nội mạnh mẽ một cỗ càng nóng càng nóng đích ái dịch mật hoa bay vọt mà ra, phun ra khi hắn vòi nước thượng.

Huyết Thiên Quân lấy tay hướng hai bên mạnh mẽ búng điện mẫu mông, mật môi đóa hoa cũng lập tức mở, hắn kềnh càng vòi nước lập tức lướt qua trân châu đài hoa, tạo ra điện mẫu tiểu mật môi đóa hoa, chen vào điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch nội.

Tuy rằng chỉ có tiến nửa vòi nước, nhưng điện mẫu thân thể lập tức từng đợt co rút, mỹ huyệt đường lát gạch khẩu cũng lập tức từng đợt co rút nhanh, từng luồng Xuân Thủy mật trấp lại "Phốc kỷ" một chút từng trận bừng lên, tiên được cả căn kềnh càng càng thêm thấp dính bóng láng.

Huyết Thiên Quân không có đem kềnh càng trực tiếp sáp nhập, mà là lại rút ra, nhường vòi nước ở điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch khẩu trái lại lật ngược che cao thấp sự trượt, khiến điện mẫu mật môi đóa hoa giống như gào khóc đòi ăn trẻ con giống như há mồm chờ mong lên, Huyết Thiên Quân lại đem kềnh càng vòi nước trượt vào điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch nội thì điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch khẩu khẩn cấp co rút lại vài cái, tiếp đó lại là một trận càng thêm mãnh liệt co rút, ngay tại điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch co rút nháy mắt, Huyết Thiên Quân khó có thể tự chế cong lên thắt lưng, cố gắng động bàn tọa, mạnh mẽ dùng sức xuống phía dưới một cái.

"Thử" một tiếng, Huyết Thiên Quân kia nóng rực thật lớn vòi nước đẩy ra điện mẫu mềm mại mật môi đóa hoa, lướt qua điện mẫu rung động trân châu đài hoa, chống điện mẫu co rút nhanh mỹ huyệt đường lát gạch, theo Huyết Thiên Quân vặn eo tung mông, trong phút chốc, cái kia nóng rực kềnh càng đã muốn thật sâu cắm ở điện mẫu tràn ngập Xuân Thủy mật trấp trong huyệt, rốt cục Huyết Thiên Quân tiến vào tới điện mẫu kia thần thánh phì nhiêu thổ địa lý.

"A..."

Thình lình xảy ra đau đớn khiến điện mẫu rầu rĩ hừ một tiếng, điện mẫu cắn chặt răng quan, kềnh càng cắm ở điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch trung, Huyết Thiên Quân cảm giác tựa như cương hạn tạc tiến nê trong kẽ giống nhau, điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch thật chặc.

Điện mẫu kia chỉ sôi sục trống lay động hương ngọn núi, theo nàng kịch liệt thở, đẩu so với trước càng thêm mê người, giống như so với mới vừa bị hắn làm trên giường phía trước, còn muốn đẫy đà một chút, ngay cả đầu v* kia hai đóa kiều Mỹ Hương ngọt Bội Lôi, giờ phút này cũng đã ngon nở rộ mở ra, phiếm xuất xúc động Mân Côi đỏ tươi, kiêu ngạo mà đứng thẳng ở như bạch ngọc trong suốt trên đỉnh núi cao đầu, điện mẫu mị nhãn một đường, mang theo vô cùng dục hỏa mắt trẻ tuyệt vời vô cùng bay Huyết Thiên Quân, da thịt tuyết trắng đã nhiễm thấu ngọt đỏ bừng ánh sáng màu, giống như liền hô tức trong lúc đó, đều có thể lộ ra ngọt ngào hương phân, kia mê ly như nước mỵ mâu, tuy là gần lưu một đường, mị hoặc ý lại càng thêm mê người, hơn nữa điện mẫu cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, hương vị ngọt ngào mềm nộn không được hút khí, cho thấy nàng cũng đang khao khát lên.

Nguyên bản đói khát điện mẫu còn muốn hôn trà lại thượng Huyết Thiên Quân, tìm kiếm lên trong miệng hắn kia ướt át hơi thở, ít nhất ở hiện tại được đến một chút thỏa mãn; nhưng Huyết Thiên Quân lại như là xem thấu ý nghĩ của nàng, lại cố ý cúi xuống thân đi, đem mặt ghé vào điện mẫu ngọn núi trong lúc đó, tại nơi thâm thúy cốc gian liếm lên, hương ngọn núi tuy là mẫn cảm vô cùng, nhưng ở điện mẫu trên người, rãnh giữa hai vú chỗ nguyên còn không tính như thế nào mẫn cảm mảnh đất, nhưng vào thời khắc này đã bị hướng dẫn tình yêu trạng thái dưới, kia chỗ cảm giác lại cũng trở nên mẫn tuệ đứng lên; hơn nữa Huyết Thiên Quân không chỉ là liếm láp mà thôi, cả khuôn mặt đều cùng nhau đi xuống, ngắn ngủn tu cái chỗ, ở đã bị liếm mềm mại nhẵn mịn rãnh giữa hai vú chỗ qua lại vuốt phẳng lúc sau, kia tô ngứa khó khăn gãi cảm giác, cũng càng thêm tuyệt vời, hơn nữa ở liếm láp giữa, Huyết Thiên Quân hai má cũng không khi khinh lau lên điện mẫu hương ngọn núi, tuy nói bị ma sát bộ phận góc chúc bên trong, không phải thường bị hắn xoa bóp Bội Lôi bốn phía gợi cảm mang, nhưng ở này gián tiếp ma xát, cả kia cực chỗ mẫn cảm đều giống như bị kích thích đến thông thường địa hỏa nhiệt, vẻ này nhiệt là do nội ra bên ngoài, còn hơn thông thường vỗ về chơi đùa lại càng nóng bỏng, còn ôm lấy điện mẫu tâm hồn thiếu nữ giữa một tia hướng tới: hắn tới khi nào, mới chịu lần thứ hai quang lâm kia mẫn cảm Bội Lôi đây? Kia ý tưởng là như thế kích thích cùng tu nhân, quang chỉ là muốn lên mà thôi, điện mẫu thân thể cũng đã phát nóng rực lên, điện mẫu thật vất vả trúc lên một đường lý trí, nhất thời đều bị dục hỏa chà đạp được có thể nào bộ dáng, thật giống như tăng tới gánh vác chỗ hồng thủy, vừa mới yêm phá đê thông thường, cuồng nhiệt dục diễm một hơi vỡ phát như hồng, nháy mắt liền đốt lần điện mẫu mẫn cảm quanh thân, làm nàng cả người đều bị vẻ này hỏa sung tràn đầy, này ý nghĩ của hắn đều bị nháy mắt hơi, nói có bao nhiêu khát vọng còn có nhiều khát vọng ngoại điệt nhi Huyết Thiên Quân cuồng dã thảo phạt, nhường trong cơ thể nàng chạy chồm ngọn lửa tìm được một cái cửa ra, đem nàng mỗi một tấc da thịt hoàn toàn đốt nấu chảy.

Điện mẫu mật môi đóa hoa chậm rãi bành trướng, thật sâu mỹ huyệt đường lát gạch càng ngày càng nóng, Xuân Thủy mật trấp cũng càng ngày càng nhiều, điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch thật chặt, nóng quá, hảo mềm mại, ôn ôn nong nóng, ẩm ướt dinh dính, điệp trứu tầng nhiễu ướt át huyệt thịt kín kẽ bao dung lên Huyết Thiên Quân kềnh càng, như là bị vô số non mịn cái miệng nhỏ nhắn đồng thời nhu mật hút.

Trước không nói tha sự trước chuẩn bị đầy đủ, còn chưa giao hợp liền biến thành điện mẫu phiêu phiêu dục tiên, toàn thân mỗi một tấc tiên cơ Ngọc Cốt chỉ khao khát lên mây mưa chi hoan, ngay cả sáp điện mẫu nộn huyệt khi đều là thật cẩn thận, xung kích lên trong huyệt lực đạo không chỉ có toàn bộ không thua sở tâm, còn có phần hơn, trừu sáp hết sức lại càng không mang chút đau đớn, lệnh điện mẫu chỉ cảm thấy thoải mái vui mừng, trong huyệt lại càng trơn ướt, nhuận được hắn rất tốt động tác, hơn nữa Huyết Thiên Quân kềnh càng đã to vả lại dài, gánh vác cố gắng là lúc kỹ xảo chín nhàn, không chỉ có trướng điện mẫu vui sướng đến cực điểm, trừu tống trong lúc đó còn khi có vạch chọn, Cự Long nơi cuối hình như có nếu không lau lộng lấy điện mẫu mềm mại mẫn cảm hoa tâm, biến thành tình yêu trai gái nhộn nhạo điện mẫu càng thêm chuyện nhiệt khó khăn nén xuống, ở Huyết Thiên Quân trên người ngây thơ đáng yêu vặn vẹo, trong miệng khi như nhũn ra ngữ, mềm mại dâm mỵ, ân hừ liên tục, cả người đều giống như tràn ngập lửa nóng tình dục, đối với hắn thật sự là vừa yêu vừa hận.

Huyết Thiên Quân cảm thấy nửa mình dưới một mảnh lửa nóng, phảng phất toàn thân máu đều đồng loạt phóng mạnh về nơi đó, này thật sự là trên đời tối mất hồn khó nhất chịu mùi vị, một lát sau Huyết Thiên Quân cảm thấy được điện mẫu đã muốn thích ứng, mới lại gập cong cố gắng mông chậm rãi dùng sức, dần dần đem trọn cái kềnh càng hết giâm rễ nhập, Huyết Thiên Quân bắt đầu thong thả động tác.

Mỗi một lần xâm nhập, Huyết Thiên Quân đều ngừng thở, thật cẩn thận e sợ cho làm đau điện mẫu, nhìn trong lòng này làm hắn trìu mến si cuồng nữ nhân, tâm linh của hắn lý khuấy động không yên, bởi vì người nữ là hắn đích đương triều danh thần Trưởng Tôn Vô Kỵ thê tử, hắn thề hắn muốn ở sinh thời nhường điện mẫu trở thành vui sướng nhất, nhất tính phúc nữ nhân, hắn lúc này Huyết Thiên Quân đã không có loạn luân đắc tội ác cảm, hiện tại hắn chỉ muốn thật sâu cảm thụ cái loại này chỉ có loạn luân mới đặc hữu hưng phấn cùng tình cảm mãnh liệt, trên thực tế trên đời này còn có cái gì có thể so sánh ngoại chất hai người ôm nhau xem mắt, yêu nhau cùng gian càng kích thích, đẹp hơn hay đây?

Huyết Thiên Quân kềnh càng cùng điện mẫu huyệt thịt chặt chẽ lẫn nhau mài đè xuống, phóng thích ra như sóng lớn giống như khoái cảm, đột nhiên Huyết Thiên Quân duệ cảm giác được điện mẫu mật môi đóa hoa đang ở cấp tốc co rút lại, điện mẫu mật môi đóa hoa đang ở gắt gao cắn hắn kềnh càng rễ, vì thế hắn nhẹ nhàng vừa động, lập tức một trận nói không nên lời tô, ma, yếu ớt, ngứa, dọc theo hắn kềnh càng theo điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch lý truyền ra, đây là Huyết Thiên Quân chưa bao giờ có khoái cảm, từ nơi nào trào ra khoái cảm đầy khắp hắn toàn thân từng tế bào, khiến cho hắn sản sinh càng thêm mãnh liệt tính dục.

Huyết Thiên Quân dùng bàn tay to gắt gao siết chặt lấy, giữ lấy điện mẫu yếu đuối mảnh mai, dùng nóng rực ngang cố gắng kềnh càng ở nàng mềm mại trong hoa kính lật ngược trừu trạc lên, điện mẫu trắng noản đùi bản năng ôm lấy Huyết Thiên Quân vượn eo, dán chặt lấy hắn, nghênh đón của hắn đói khát không chừng mực đòi hỏi, Huyết Thiên Quân mồ hôi không ngừng tích lạc ở điện mẫu non mịn trên da thịt, hướng lên đẫy đà giữa hai vú chảy tới, cùng nàng đổ mồ hôi vị tập ngưng hợp, kia tình cảnh phá lệ kích thích, này khiến Huyết Thiên Quân trong mắt dục hỏa càng thêm cực nóng, kìm lòng không đậu cúi đầu, liếm mút lên điện mẫu thấm ướt vểnh cao đầu v*.

Huyết Thiên Quân có thể rõ ràng cảm thấy điện mẫu mồ hôi thấp thân thể mềm mại kế hắn ngăm đen mạnh khoẻ thân thể, run rẩy lên, giãy dụa, là như vậy nhu nhược bất lực, trong bất tri bất giác, điện mẫu mỹ huyệt đường lát gạch đã muốn dần dần quen thuộc thích ứng hắn cực đại kềnh càng, đau đớn đã lặng yên cởi ra, điện mẫu thân thể cũng phát sinh biến hóa, hai người giao hợp đã chậm rãi rơi vào cảnh đẹp, hắn và điện mẫu một vào một ra, nhất nghênh nhất tặng, đều như vậy nhịp nhàng ăn khớp, tuyệt không thể tả, bọn hắn tựa như một đôi cùng nhu nhiều năm ân ái vợ chồng, đối kia kềnh càng tráng kiện cùng Lực Đạo chi vừa lòng cùng nhiệt tâm đó là không cần phải nói, cố tình Huyết Thiên Quân tuy có tuyệt kỷ, cũng không chịu hết bày, rõ ràng mỗi lần đập vào trong lúc đó, đều có thể đem uy lực tận tình triển phóng, đem điện mẫu giòn nộn hoa tâm tận tình chà đạp, qua trong giây lát liền lệnh điện mẫu thích đến chết đi sống lại, trừu tống trong lúc đó động tác lại ngoài ý muốn mềm mại thu liễm, nhường điện mẫu tuy là thoải mái vui sướng, phảng phất từng lỗ chân lông đều ở hoan hát, mỗi tấc da thịt đều ở say, nhưng không có bị hắn toàn lực chinh phục thì vậy toàn bộ hỏng mất tận hứng, nhường chuyện nùng dục nóng điện mẫu thật giống như là đang bị mồi câu liêu lộng lấy ngư nhân thông thường, nàng đã thoải mái đến hồn nhiên quên mình, thần trí sớm bay đến thiên ngoại, nhớ...quá muốn lên câu cho hắn bắt đi, này ý xấu ngoại điệt nhi Huyết Thiên Quân lại cứ Không chịu cúp máy, chính là đọc đã mắt lên nàng kia khao khát hình dáng, phảng phất đang thích thú dường như.

Nghe điện mẫu liên tục không ngừng yêu kiều, Huyết Thiên Quân càng thêm lợi hại, "Bành bạch" tiếng động cùng nàng hừ phì hỗn hợp cùng một chỗ, vang vọng ở chỉnh cái trong phòng.

Một nén nhang thời gian sau, chỉ nghe điện mẫu một tiếng ngâm nga, lại nài nỉ: "Người tốt, người tốt, đủ rồi, ta đủ rồi."

"Ngươi đủ rồi, ta còn không đủ đâu."

Huyết Thiên Quân cười to nói, tiếp tục đâm chọc vào.

Điện mẫu tại ngắn như vậy thời gian, lợi dụng có ba lượt đỉnh núi cao tiến đến, Huyết Thiên Quân thầm than, nguyên lai này Thiên Đình phía trên cũng là có như thế gãi nữ được.

Chinh phục đủ rồi, Huyết Thiên Quân không do dự chút nào, vung thủ liền đem xích thể được điện mẫu đưa vào tới cực lạc giới trung, cứ việc nàng là chưởng quản tia chớp thần tiên, nhưng đã đến cực lạc giới, nàng liền là một người bình thường là không tài năng ở bình thường nữ nhân.

Hơn nữa có máu lam các nàng dạy dỗ, Huyết Thiên Quân càng có thể yên tâm đem này Thiên Đình mỹ nữ một lưới bắt hết, tất cả đưa vào đến cực lạc giới trung.

Lúc này điện mẫu hành cung đã là rỗng tuếch, Huyết Thiên Quân cười mặc lại của mình áo bào, chung quanh xoay xoay, thu điểm bảo bối, cũng tốt đi ra ngoài cấp Ngưu Ma Vương, để cho hắn đi theo mình là mới có lợi được.

"Thiên quân huynh, sao lâu như vậy, ta đều nhanh vội muốn chết."

Huyết Thiên Quân vừa xong cùng Ngưu Ma Vương ước định chỗ, chứng kiến hắn thì Ngưu Ma Vương lập tức vội la lên.

"Làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân nghi ngờ nói.

Lúc này Ngưu Ma Vương cũng không nói, mà là theo dõi hắn trong tay màu vàng gói to.

Huyết Thiên Quân cười cười, đem gói to đưa cho hắn nói: "Phương diện này đều là ta vơ vét bảo bối, này hành cung chủ nhân cũng không biết là ai, không có bao nhiêu hảo bảo bối."

Chứng kiến trong túi được vật, Ngưu Ma Vương kích động nói : "Thiên quân huynh, cái này cũng chưa tính hảo bảo bối, ngươi cũng đã biết, phương diện này đều là tiên khí a."

Xem hình dạng của hắn, Huyết Thiên Quân trêu đùa: "Này cho dù là hảo bảo bối, lão Ngưu, ngươi cũng rất dễ dàng thỏa mãn, đi, ta mang ngươi đi một cái hành cung, bao ngươi thích."

"đợi một chút, thiên quân huynh, ta mới vừa mới nghe được đi qua thị vệ nói, bọn hắn muốn đi thủ hộ cái gì Lão Quân phòng luyện đan, ta nghĩ nơi đó là không phải Thiên Đình trọng địa, bên trong nhất định có hảo bảo bối đi."

Ngưu Ma Vương trong mắt lóe tinh quang nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, cười nói: "Hôm nay thượng luyện đan người, tất nhiên sẽ luyện ra chúng ta đều mơ tưởng đan dược.

Nghe Huyết Thiên Quân đề cập qua đan dược, Ngưu Ma Vương kinh dị nói : "Thiên quân huynh, ngươi hay là nói đúng trường sanh bất lão đan dược."

"Liền ngươi điểm ấy tiền đồ, trường sanh bất lão đan dược có cái gì hảo, vạn thần đan mới là tốt nhất."

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói.

Hắn mới vừa nói xong, một đội thiên binh từ phía trên bay qua, Huyết Thiên Quân vội vàng kéo Ngưu Ma Vương cười nói: "Đi theo đã qua."

Hai người lập tức biến hóa thành thiên binh trang phục, theo một đội kia thiên binh cấp tốc về phía trước bay qua.

Mà này ngu ngốc thiên binh, căn bản không có phát hiện mặt sau có người theo đuôi, chỉ một lát sau, Huyết Thiên Quân cùng Ngưu Ma Vương mới chậm lại.

"Thiên quân huynh, chúng ta hay là không phải đi đến chứ, đừng cái gì vạn thần đan không gặp may, sẽ đem mạng góp đi vào."

Ngưu Ma Vương vẻ mặt lo lắng nói.

Huyết Thiên Quân giễu cợt một tiếng, nhưng là cũng không quái Ngưu Ma Vương nhát gan, ở phía trước xuất hiện một chỗ trước cung điện, đông nghìn nghịt một mảnh thiên binh thiên tướng, tất cả đều nắm lấy binh khí đề phòng, hiển nhiên nơi này không đơn giản.

"Lão Ngưu, nghe ta, ngươi biến ảo thành bộ dáng của người này, nghênh ngang đã qua là được."

Huyết Thiên Quân nói xong, phất một cái thủ, khi hắn cùng Ngưu Ma Vương trước mặt, lập tức xuất hiện một cái hình ảnh.

Đó là Thiên vương Lý Tĩnh bộ dáng, Ngưu Ma Vương có thể chưa thấy qua này Lý Tĩnh, nhưng là Huyết Thiên Quân công đạo, hắn cũng không phải dám cự tuyệt, chính mình nếu không đi, Huyết Thiên Quân có thể sẽ không đáp ứng.

Vì thế Ngưu Ma Vương căn cứ Huyết Thiên Quân dặn, biến thành Lý Tĩnh bộ dáng, thầm nghĩ lên đã biết một thân yêu khí lão Ngưu, đến kia trước cung điện, nhất định sẽ bị phát hiện đi.

Nhưng mà hắn tới những thiên binh kia trước người thì đã thấy thiên binh nhất tề hô: "Thiên vương..."

Nghe được bọn hắn nhất tề xưng hô chính mình Thiên vương, Ngưu Ma Vương sửng sốt, nhưng là rất nhanh hiểu rõ ra, Huyết Thiên Quân quả thật không lừa gạt mình, hắn thế nhưng có thể che dấu của mình yêu khí.

Hai tay chắp sau lưng, Ngưu Ma Vương lấy Lý Tĩnh bộ dáng, liền muốn giả giống một chút, nhìn thấy những... này thiên binh, hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Đều cho ta ngăn ở cửa làm chi, tuần này vây toàn bộ cho ta che kín, nếu kia người hạ giới dám đến, liền để cho hắn có đến mà không có về."

"Dạ."

Rung trời triệt vang lên đáp lại, nhường Ngưu Ma Vương rất là kích động.

Nhưng là hắn cũng biết, đã biết uy phong thời khắc rất nhanh liền gặp chấm dứt, sợ trêu chọc phiền toái không cần thiết, hắn về phía trước vừa đi vừa nói chuyện nói : "Ta vào xem Lão Quân an bài như thế nào."

Thiên binh tự nhiên không ai ngăn trở, Ngưu Ma Vương thành công đi vào viết Thái thượng Quân phủ cung điện, tuy rằng bên ngoài có vô số thiên binh coi chừng dùm, nhưng là phương diện này, lại không có một người nào, không có một cái nào thiên binh.

Thông qua một đạo hành lang dài, Ngưu Ma Vương thấy được phía trước to như vậy đại điện, trong điện có nhất tòa cự đại bếp lò, bên trong không ngừng lóe hồng quang, hiển nhiên là đang ở thiêu đốt lên.

"Lý thiên vương, làm sao ngươi vào được?"

Một cái đầu bạc lão nhân lập tức đã đi tới, mang trên mặt ý cười nói.

Ngưu Ma Vương trầm giọng nói: "Lão Quân, này Thiên Đình phía trên, đến đây cái cường hãn gia hỏa, ngươi này vạn thần đan cũng sắp xuất lô, ta sợ hắn sẽ tới quấy rối."

"Bên ngoài không phải có rất nhiều thiên binh coi chừng dùm nha, hắn đang lợi hại, cũng không dám tới, ta đây Thái thượng quân trong phủ cơ quan trùng điệp, chỉ cần hắn không phải Thiên Đình người, tiến vào sẽ gặp bị của ta tam muội chi hỏa thiêu huỷ mà chết được."

Thái Thượng Lão Quân không lo lắng chút nào cười nói.

Nghe được câu này, Ngưu Ma Vương sở biến ảo Lý Tĩnh diễn cảm biến đổi, nhưng là rất nhanh, hắn khẽ cười nói: "Vẫn là Lão Quân lợi hại, đúng rồi của ngươi vạn thần đan luyện ra bao nhiêu khỏa, nhường lão đệ trước nếm thử như thế nào?"

Xem Lý Tĩnh hướng lò luyện đan tới gần, Thái Thượng Lão Quân vội theo sau vội la lên: "Lý thiên vương, ngươi cũng không thể a, này đó vạn thần đan, chính là ở ba ngày sau đích Vương Mẫu khánh sinh đại bữa tiệc dùng được, một viên không nhiều hay không a."

"Lão Quân, ngươi cũng quá không phóng khoáng, nhiều luyện mấy viên đó là, để cho ta lão Ngưu ăn trước một viên đi."

Chứng kiến lò luyện đan một bên một cái vòng tròn lỗ chỗ, đang có lóe kim quang đan dược hướng ra phía ngoài chảy ra, Ngưu Ma Vương rốt cuộc kìm nén không được kích động, nói xong, đưa tay hướng kia lỗ tròn đưa tới.

Thế nhưng khi tay hắn đã qua thì lại hoàn toàn không nghĩ tới, này lò luyện đan chính là tiên khí, mà Huyết Thiên Quân cũng không nghĩ tới Ngưu Ma Vương không theo như chính mình công đạo đi làm sự, thế nhưng muốn ăn trước vạn thần đan.

Chỉ nghe kêu rên một tiếng, Ngưu Ma Vương sở biến ảo Lý Tĩnh, thật lớn thân hình đột nhiên được theo kia lỗ tròn trung bị hút vào, gần khoảnh khắc, cả người liền ở Thái Thượng Lão Quân cùng hai cái phiến lò lửa được đồng nữ trước mặt tiêu thất.

Thấy như vậy một màn, Thái Thượng Lão Quân reo lên: "Thiên vương, ngươi..."

Nhưng là lập tức hắn mới hồi phục lại tinh thần, đã biết lò luyện đan thượng tiên lực, chính là chỉ đối với yêu ma quái hữu dụng, Lý Tĩnh là thần tiên, hắn coi như muốn ăn vạn thần đan, cũng sẽ không bị lò luyện đan hút đi vào a.

"A... Thả ta đi ra ngoài, thả ta đi ra ngoài... Không..."

Thanh thanh kêu thảm thiết theo trong lò luyện đan truyền ra.

Một cái tuổi thanh xuân đồng nữ thần tình cự hãi duyên dáng gọi to nói : "Ông nội, mau nhìn trong lò, hắn... Hắn không phải Lý thiên vương."

Nghe được của nàng duyên dáng gọi to, Thái Thượng Lão Quân hí mắt vừa nhìn, kia trong lò quả nhiên không phải Lý Tĩnh Lý thiên vương, không ngờ là một đầu xấu xí ngưu.

Xem ra hắn vẫn còn có chút bổn sự, bằng không đi vào trong lò sẽ gặp rất nhanh bị tam muội chi hỏa cấp hóa thành tro tàn,

"Thiên quân huynh, cứu ta cứu ta a."

Ngưu Ma Vương khàn giọng hô.

Nhưng mà hắn hiện tại còn không biết, hắn sẽ bị kia lò luyện đan hút đi vào, đều là Huyết Thiên Quân một tay tạo thành, bởi vì ở Ngưu Ma Vương muốn lấy vạn thần đan thì Huyết Thiên Quân đã xem thả xuống ở trên người hắn lực lượng thu trở về, không có Huyết Thiên Quân lực lượng bảo hộ, kia Ngưu Ma Vương gần liền là một người bình thường yêu.

Mặc kệ hắn như thế nào hô, Huyết Thiên Quân cũng không còn hiện thân, một chiếc trà thời gian chưa tới, trong lò tiêu ngừng lại, Thái Thượng Lão Quân cùng hắn hai cái đồ nhi, cũng đều thấy được một đầu ngưu là như thế nào bị tam muội chi hỏa tan ra hóa thành tro tàn.

"Ông nội, vừa rồi yêu quái kia hô thiên quân huynh, hắn có thể hay không có đồng đảng a?"

Một cái tiên đồng nữ nói.

Thái Thượng Lão Quân vuốt ve của mình râu bạc, lạnh giọng cười nói: "Cho dù hắn có đồng đảng thì sao, tới ta đây Thái thượng Quân phủ, cũng là hắn kết cục kia."

Khi hắn vừa dứt lời, một đạo linh hoạt kỳ ảo thanh âm của ở trên không vang lên: "Lão nhân, ngươi thực nghĩ đến ngươi tam muội chi hỏa rất lợi hại nha, nhìn xem ta ngọn lửa này như thế nào."

Chương 521: hai cái tiên nữ đồng

Thái Thượng Lão Quân vừa nghe, vội vàng ngẩng đầu lên, chính là mặt trên chỉ có đã biết hành cung bằng gánh vác, thế nào có bóng người.

Chính là khoảnh khắc, hắn lập tức thấy được hai đạo hỏa diễm, từ phía trên đột nhiên thoáng hiện, hăng hái hướng hắn đỉnh đầu kích lai, Thái Thượng Lão Quân tuy là thượng tiên, lại chỉ là chế thuốc được, công kích pháp thuật cùng phòng ngự pháp thuật căn bản là sẽ không, mắt thấy này hai đạo hỏa diễm đánh úp lại, thế nhưng hắn lại ngây ngốc đứng ngay tại chỗ, mang trên mặt hoảng sợ.

"Ha ha..."

Một tiếng cuồng tiếu, kia hai đạo hỏa diễm ở tới Thái Thượng Lão Quân đỉnh đầu thì đột nhiên tiêu thất, sợ tới mức Lão Quân một chút tê liệt ngồi trên mặt đất.

"Thiên Hỏa, không ngờ là Thiên Hỏa..."

Thái Thượng Lão Quân nói thầm.

Hắn sẽ tam muội chi hỏa, mà tam muội chi hỏa, liền đã là hôm nay thượng lợi hại nhất ngọn lửa, nhưng mà Thái Thượng Lão Quân cũng biết, trên trời, cũng có nhất giới tồn tại, đó là lợi hại hơn được xưng là thần thế giới, mà Thiên Hỏa đó là một ít giới mới có kỳ dị lực lượng.

Đây là một cái người ra hiện tại trước mặt của hắn, Thái Thượng Lão Quân thần tình ngạc nhiên, hắn hai cái nữ tiên đồng, càng không nhìn người nọ là như thế nào xuất hiện.

Thái Thượng Lão Quân ngạc nhiên thì đã ở kinh dị, người này không phải yêu không phải ma cũng không tiên, lại là một người bình thường phàm phu tục tử.

Một đầu tóc hồng Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói : "Lão Quân, ngươi vừa mới đốt ta lão Ngưu huynh đệ, xem ta không đem ngươi ném tới này trong lò cùng nhau đốt, cho ta dù chết đi lão Ngưu huynh đệ báo thù."

Bị hắn bắt được vạt áo, Thái Thượng Lão Quân vội lắc thủ vội la lên: "Tha mạng a tha mạng a, ta không biết vừa rồi yêu quái kia... Không, là ngưu tiên, là huynh đệ của ngươi a."

"Không cần tổn thương ông nội của ta."

Hai cái thoạt nhìn chỉ có mười ba mười bốn tuổi được nữ tiên đồng, trăm miệng một lời duyên dáng gọi to nói.

Thái Thượng Lão Quân không biết người này thiện hay ác, nhưng là cũng nghĩ đến hắn nhất định là bên ngoài thiên tướng theo như lời người, có thể lên tới Thiên Đình, cũng đã không đơn giản, còn có thể tại nhiều như vậy thiên binh thiên tướng thủ vệ, dễ dàng đi vào hành cung trong vòng, mà không bị phát hiện, này là bực nào lợi hại a.

"Trâm cài, trâm bạc, không được vô lý, tất cả đều cho ta lui ra."

Vì thế Thái Thượng Lão Quân khiển trách.

Huyết Thiên Quân biết hắn là cố ý, mắt thấy kia hai cái tiên nữ đồng hướng lui về phía sau đi, hắn không khỏi cười thầm, này Lão Quân hành cung lại không dứt này một cái cửa ra, xem ra này hai cái tiên nữ đồng, là chuẩn bị đi mật báo,

Chỉ nghe hắn khẽ hừ một tiếng, cũng không quay đầu lại phất phất tay, kia đang lui về sau đi hai cái tiên nữ đồng nhất thời không có bóng dáng.

Chứng kiến của mình hai cái đồ nhi vô cớ biến mất, Thái Thượng Lão Quân cho dù không phải trước mặt nam nhân đối thủ, ngoài miệng cũng lạnh giọng hỏi: "Các nàng đâu, còn đồ nhi của ta."

Hắn hai tay nắm,bắt loạn, Huyết Thiên Quân đến đây khí, vung tay hướng về phía mặt của hắn, ngay cả quạt mấy cái tát, đánh Thái Thượng Lão Quân đỏ bừng cả khuôn mặt, mắt mạo hiểm Kim Hoa được.

Một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới buông tay ra, quát mắng nói : "Tiểu lão đầu, có phải hay không sống không kiên nhẫn, nếu ngươi đang ở đây làm, ta sẽ đem ngươi hai cái đồ nhi trước ném vào trong lò đi."

Bị hắn này nhất uy hiếp, Thái Thượng Lão Quân mới mềm hạ ngữ khí, cầu xin nói : "Van cầu ngươi, các nàng còn nhỏ, không nên thương tổn các nàng a."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Ta đương nhiên sẽ không khi dễ các nàng hai cái, nhưng là ngươi phải đáp ứng ta vài món sự."

Nghe được có thương lượng, Thái Thượng Lão Quân vội hỏi nói : "Chuyện gì? Chỉ cần ta Thái Thượng Lão Quân có thể làm được."

"Ba ngày sau đó là Vương Mẫu nương nương sinh nhật đại yến, ta muốn ngày ấy ngươi dẫn ta đã qua."

Huyết Thiên Quân khinh miêu đạm tả nói.

Lúc này Thái Thượng Lão Quân sắc mặt trắng bệch, rung giọng nói: "Vậy ngươi còn không bằng giết ta đâu, ngươi không phải trời thượng thần tiên, ta làm sao có thể mang ngươi đi, ngươi bị đã giết thì đã giết, ta Thái Thượng Lão Quân, cũng không muốn cùng ngươi có quan hệ gì."

Hắn như thế cự tuyệt, Huyết Thiên Quân cũng không tức giận, mà là cười nói: "Tốt lắm, ta sẽ không giết ngươi phải, nhưng thật ra ngươi kia hai cái đồ nhi, ta trước mang đi, còn có này vạn thần đan, ta cũng cùng nhau lấy đi,"

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân trong nháy mắt vung lên, khổng lồ kia được lò luyện đan lợi dụng bị hắn nhận được cực lạc giới trung, tính cả này còn không có xuất lô vạn thần đan, đều bị lấy đi,

Thấy như vậy một màn, Thái Thượng Lão Quân kinh hãi nói : "Phải có có thể a, kia vạn thần đan, chính là ta bỏ ra tròn mười năm, mới luyện ra đan dược, ngươi nếu mang đi, ta... Ta nhất định sẽ chết."

Bỏ qua rồi hắn đứng dậy giữ chặt tay của mình, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi có chết hay không cùng ta có quan hệ gì."

"Cầu ngươi a, đại tiên."

Thái Thượng Lão Quân thế nào gặp qua như thế bá đạo người, nhưng là coi như gọi tới thiên binh thiên tướng, đối phó người này cũng không thể thực hiện được a.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta mới không phải là cái gì đại tiên, ba ngày, ta còn sẽ lại đến, nếu như ba ngày ngươi còn chưa nghĩ kỹ, kia người giết ngươi cũng không phải Thiên Đình người, mà là ta, ta sẽ cho ngươi hôi phi yên diệt, ngay cả xuống Địa phủ cơ hội đều không có."

Nói xong, chỉ thấy một đoàn huyết vụ bỗng nhiên lên, Thái Thượng Lão Quân ngẩn ra, huyết vụ tiêu thất, mà người nọ cũng không thấy,

Chính mình hai cái đồ nhi không có không nói, tức là kia lò luyện đan cùng đã muốn mau ra lô ba nghìn khỏa vạn thần đan cũng không thấy, vừa nghĩ tới này vạn thần đan, là Vương Mẫu nương nương sinh nhật đại bữa tiệc không thể thiếu một đạo thức ăn, Thái Thượng Lão Quân mới tĩnh hạ tâm, cẩn thận nghĩ nghĩ.

Thái thượng Quân phủ ngoại, một đám thiên binh thiên tướng làm thành một vòng, trong đó một ngày đem quát to: "Ngươi rốt cuộc là phương nào yêu quái, dám giả mạo Lý thiên vương."

Một thân tử bào được nhờ tháp Thiên vương Lý Tĩnh không hiểu ra sao, chính mình phụng mệnh tiến đến thủ hộ Thái Thượng Lão Quân luyện đan hành cung, để ngừa kia lên trời người tới đây quấy rối, lại không nghĩ chính mình thành giả mạo được.

"Hừ, vốn Thiên vương không cần giả mạo, đều tránh ra cho ta."

Lý Tĩnh quát lạnh nói.

Hắn vốn là Thiên Đình chưởng quản tám mươi vạn thiên binh thiên tướng Thiên vương, đã biết đó dưới tay, thậm chí ngay cả chính mình là thật là giả đều phân không ra, xem ra đã có người giả mạo chính mình vào Thái thượng Quân phủ, vừa nghĩ tới kia mấy ngày liền đều có thể chọc ra cái lỗ thủng, kia biến hóa hình dạng của mình chẳng phải là cũng rất đơn giản.

Không đợi trước mặt thiên binh thiên tướng trả lời, Lý Tĩnh thân hình đã động, nháy mắt tới Thái thượng Quân phủ ngoài cửa, vừa muốn cất bước đi vào vừa nhìn, đã thấy quần áo áo bào trắng Thái Thượng Lão Quân từ bên trong đi ra.

"Ha ha, Lý thiên vương, làm sao ngươi cũng tới sao?"

Thái Thượng Lão Quân thần tình mỉm cười chào hỏi.

Lý Tĩnh cau mày nói: "Lão Quân, ngươi trong phủ có thể có những người khác đã tới?"

Thái Thượng Lão Quân lắc đầu nói: "Lý thiên vương thật biết chê cười, ngươi cũng không phải không biết này Thiên Đình quy củ, ta đây luyện đan hành cung, chính là ngươi cũng không có thể đi vào, những người khác có thể nào gặp may đi vào a."

Chứng kiến Thái Thượng Lão Quân cùng Lý thiên vương nói chuyện lên, ở cửa thủ vệ thiên binh thiên tướng đều ngây ngẩn cả người, bọn hắn chính là tận mắt nhìn đến Lý thiên vương vào Thái thượng Quân phủ, vì sao này Thái Thượng Lão Quân nói không có đâu.

Chỉ là sợ Lý thiên vương giận chó đánh mèo chính mình những... này thiên binh thiên tướng, kia ngăn lại Lý Tĩnh được mười mấy, sớm lặng lẽ chạy trốn.

"Ân? Vậy kì quái, vừa rồi ta phải dưới tay, nói ta tới qua, còn nói ta đi vào."

Lý Tĩnh thần tình nghi hoặc.

Chính là Thái Thượng Lão Quân cùng hắn thật là tốt tiên hữu, hắn lại có gì đạo lý lừa gạt mình.

Thái Thượng Lão Quân cũng coi như thông minh, cười quái dị được thấp giọng nói: "Lý thiên vương chớ trách, vừa mới là Lão Quân ta biến thành bộ dáng của ngươi, cố ý thử xem bọn hắn, ai ngờ bọn hắn thế nhưng thả ta đi vào, này nếu kia yêu nhân biến ảo hình dạng của ngươi, chẳng phải là cũng có thể đi vào a."

Nghe trong miệng hắn ý, có chút trách tự trách mình này đó dưới tay, Lý Tĩnh viên mắt trợn mắt, quay đầu lại âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi đều cho ta hảo hảo thủ hộ Thái thượng Quân phủ, mặc kệ người nào, đều không cho đạp tiến một bước, nếu là ở thả người tùy tiện đi vào, ta liền không buông tha hắn."

Chờ đợi Lý Tĩnh công đạo vài câu rời đi thì Thái Thượng Lão Quân mới sờ soạng một đầu mồ hôi lạnh, này nếu để cho Lý Tĩnh biết mình hành cung trung chuyện phát sinh, đã biết tiên nhân cũng không phải làm, đã sớm đóng gói thu thập xuống Địa phủ tìm Diêm La Vương nói chuyện phiếm đã đi.

Thiên thay đổi dần sắc, tí tách Tiểu Vũ không ngừng được hạ ba ngày ba đêm, sáng sớm là lúc, thiên vẫn còn mưa, mà một nhà trong biệt viện, Dao Cơ cùng dương thiền đồng thời thần tình lo lắng.

"Mẫu thân, ba ngày, vì sao thiên quân ca còn chưa có trở lại a?"

Dương thiền nũng nịu hỏi.

Dao Cơ lắc lắc đầu, này ba ngày nàng đã xem Hoa Sơn tìm mấy lần, càng hỏi sơn thần cùng thổ địa cùng kia trong núi yêu quái, chỉ là bọn hắn quả thật nhìn thấy một hồi đại chiến, trang nghiêm không biết đại chiến người rốt cuộc đi đâu.

"Ta cũng không biết, thiền trẻ không cần phải lo lắng, ngươi thiên quân ca rất lợi hại được."

Dao Cơ nghĩ đến ngày ấy Huyết Thiên Quân cùng mấy hồ yêu rời đi thì thực lực của hắn chính là che dấu rất nhiều.

Dương thiền vẻ mặt ảm đạm nói : "Thiên quân ca có thể hay không ra đi không từ biệt, không trở về nữa."

Dao Cơ vừa muốn nói chuyện, lại nghe đến một cái thanh âm quen thuộc từ phía trên thượng truyền đến.

"Thiền muội, thiên quân ca như thế nào ra đi không từ biệt a."

Thanh âm tiệm cận, Dao Cơ cùng dương thiền cùng ngẩng đầu hướng thiên nhìn lại, lại kiến Huyết Thiên Quân từ trên trời giáng xuống, rơi xuống hai người trước người.

Chứng kiến Huyết Thiên Quân đứng đang bên người, Dao Cơ cùng dương thiền cùng nhau đánh tiếp, một tả một hữu ôm lấy hắn.

Nghe được hai người nghẹn ngào, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Hai Vị lão bà, vì sao mà khóc a?"

Dao Cơ gắt giọng: "Người xấu, ba ngày, ngươi thế nhưng ba ngày đều không trở lại."

"Thiên quân ca, ngươi cũng biết ta cùng mẫu thân, này ba ngày, còn có như sống một ngày bằng một năm a."

Dương thiền cũng kiều chân đạo.

Huyết Thiên Quân cười thầm, xem ra hai người quả thật tưởng niệm chính mình, nhưng mà hắn đã ở cảm thán, chính mình chẳng qua ở trên trời ngây người ba canh giờ, không nghĩ tới thế gian đã qua ba ngày.

Dao Cơ hiển nhiên đã biết Huyết Thiên Quân lợi hại, coi như nàng không truy vấn, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không ở giấu diếm, vì thế đem trên mình ngày đích sự, đều nói ra.

"Nương, thiên quân ca nói là thật sao sao? Ngươi thật sự là bầu trời nữ thần tiên?"

Nghe xong Huyết Thiên Quân giảng thuật, dương thiền không thể tin nhìn lên Dao Cơ hỏi.

Dao Cơ gật gật đầu, xin lỗi nói : "Thiền trẻ, nương cũng không phải cố ý cần giấu diếm ngươi, chỉ là của ta xuống trần đã trái với Thiên Quy, nghĩ đến sẽ bị Thiên Đình phái người trảo trở về, không muốn liên luỵ ngươi cùng ngươi hai cái ca ca, cho nên mới không nói cho ngươi biết."

Đã gặp nàng vẻ mặt chân thành tha thiết, dương thiền lắc đầu cười duyên nói : "Nương chớ để tự trách, thiền trẻ vẫn chưa quái nương, nếu không phải thiên quân ca theo như lời, nương coi như nói cho ta biết ngươi là thần tiên trên trời, thiền trẻ cũng chưa chắc sẽ tin a."

Nghe nàng nói như vậy, Dao Cơ gắt giọng: "Thiền nhân huynh, vi nương trắng cùng ngươi hôn mười mấy năm, cùng ngươi thiên quân ca mới bao lâu, thật không ngờ đối nương."

Nhìn thấy nương lưỡng cho nhau trêu đùa, Huyết Thiên Quân đang nhớ lại ba ngày sau, chính mình liền muốn tiếp tục quay về Thiên Đình, khi đó hắn có lẽ càng sẽ không trở về,

"Hai Vị lão bà, các ngươi có nguyện ý hay không cùng ta cùng nhau rời đi nơi đây?"

Huyết Thiên Quân hỏi lên.

Dao Cơ cùng dương thiền cho nhau nhìn nhìn, cùng là dịu dàng nói: "Phu quân đi đâu, chúng ta liền đi thế nào."

Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Kia dương con thuồng luồng cùng Dương Tiễn đâu."

Điểm ấy Dao Cơ cũng lo lắng qua, nhưng là nàng lại nói: "Phu quân, ngươi đã lợi hại như vậy, liền truyền thụ điểm chân chính bổn sự cho bọn hắn, như vậy ta cùng thiền trẻ rời đi, cũng yên tâm."

Như theo như bảo liên nội dung vở kịch, dương con thuồng luồng cùng Dương Thiên phù hộ đều cũng chết, mà Dương Tiễn sẽ đi bái sư Ngọc Liên chân nhân, trở thành ngày sau Nhị Lang thần.

Nhưng là hiện giờ này nội dung vở kịch tiếp tục sẽ không xuất hiện, Huyết Thiên Quân nhất định sẽ làm cho hai tử cường đại, chỉ là bọn hắn tuyệt đối không thể có thể trở thành tiên nhân, mà là trở thành ma thần.

Đêm bao phủ cả Hoa Sơn, cùng Dao Cơ cùng dương thiền nương lưỡng Phúc Vũ Phiên Vân một phen, Huyết Thiên Quân lúc này đã đến Hoa Sơn đỉnh, mà ở bên cạnh hắn, dương con thuồng luồng cùng Dương Tiễn đứng ở phía sau hắn, cùng hắn cùng nhau nhìn xa xa.

"Dương con thuồng luồng, Dương Tiễn, các ngươi có thể phải nhớ kỹ, một khi quyết định, liền không thể ở quay đầu lại,"

Huyết Thiên Quân thanh âm của vang lên.

Hai huynh đệ cùng là gật đầu nói: "Thiên quân ca, chúng ta nghĩ kỹ, chúng ta muốn trở thành này Hoa Sơn bá chủ, chúng ta cần thống trị cả Hoa Sơn."

Chương 522: Thiên giới chi loạn ( nhất )

"Phu quân, đây là ngươi nói được cực lạc giới sao?"

Dao Cơ mắt thấy dưới chân núi, tam tòa thành trì, trong mắt lộ vẻ sợ hãi than.

Dương thiền rúc vào Huyết Thiên Quân bên người, nàng cũng rất kích động, cùng Dao Cơ giống nhau, nàng cũng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân đã vậy còn quá lợi hại.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu cười nói: "Là (vâng,đúng), đây là ta chính mình xây dựng thế giới, nơi này chỉ có ta một người nam nhân, nhìn thành trì, ngày sau liền là của các ngươi gia."

Phất tay trong lúc đó, nhất tòa thành trì xuất hiện, Dao Cơ bị chấn hám tới, mặc dù là chính mình, cũng tuyệt đối không thể có thể làm được.

Tiên nữ thành, Huyết Thiên Quân mới xây thức dậy thành trì, Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội chờ một đám yêu hồ, cùng Thái Thượng Lão Quân được hai cái tiên nữ đồng đều đã thân ở trong thành.

An bài hạ Dao Cơ cùng dương thiền, Huyết Thiên Quân lại ly khai cực lạc giới, ba ngày giây lát tới, Thái thượng Quân phủ phía trên không trung đột nhiên xuất hiện một đạo Hồng Vân, trong nháy mắt bay vào Thái thượng quân trong phủ.

"Nên làm cái gì bây giờ, làm sao bây giờ a?"

Thái Thượng Lão Quân ở điện Trung Nguyên đảo quanh, hôm nay đó là Vương Mẫu nương nương được sinh nhật, chính là lò luyện đan vẫn chưa trở lại, kia ba nghìn khỏa vạn thần đan cũng không còn, giao không ra vạn thần đan, hắn này thần tiên, nhất định phải bị trừng phạt,

Đang lúc hắn nhanh chóng theo kiến bò trên chảo nóng thì một bóng người đột ra hiện tại trước mặt của hắn, chứng kiến người đâu, Thái Thượng Lão Quân trên mặt lộ ra ý cười.

"Máu đại thần, ngươi đã tới, có thể cấp sát ta."

Huyết Thiên Quân cười nói: "Nghĩ thông suốt sao?"

Thái Thượng Lão Quân gật đầu nói: "Máu đại thần, mau đem vạn thần đan lấy ra đi, ta mang ngươi đi còn không được thôi."

"Hảo..."

Huyết Thiên Quân vung tay lên, kia thật lớn lò luyện đan lại nhớ tới trong điện.

Vạn thần đan một viên không ít, đương nhiên này đó vạn thần đan, sớm không phải Thái Thượng Lão Quân luyện được, mà là Công Tôn Lục Ngạc nghiên cứu chế tạo được mê tình đan, hơn nữa Huyết Thiên Quân đích thủ đoạn, Thái Thượng Lão Quân cũng nhìn không ra thiệt giả.

Đem ba nghìn khỏa vạn thần đan nháy mắt thu nhập rồi trong cửa tay áo, Thái Thượng Lão Quân vội nói nói : "Máu đại thần, lần này ta mang ngươi đi, ngươi có chịu không ta, không cần gây chuyện a."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi lão nhân này thật là kỳ quái, ta không phải đáp ứng ngươi, chính là muốn nhìn các ngươi một chút thần tiên trôi qua ngày mấy, yên tâm đi, ta định sẽ không quấy rối được."

Tuy nói hắn đáp ứng không gây chuyện, Thái Thượng Lão Quân vẫn là mơ hồ lo lắng, người này lợi hại phi thường, nếu không hắn đi tới nơi này Thiên Đình, sớm bị đã phát hiện, chính là Thiên Lý Nhãn cùng Thuận Phong Nhĩ này đặc biệt phụ trách Thiên Đình an nguy, mắt tham xuống trần Thiên Lý Nhãn không thấy được, tai nghe xuống trần việc được Thuận Phong Nhĩ, càng không nghe được.

Theo như Thái Thượng Lão Quân sở cầu, Huyết Thiên Quân biến thành hắn trong đó một cái đồ nhi bộ dáng, như vậy là được theo hắn thông suốt đi kim loan đại điện.

"Các ngươi cũng đừng đi theo chúng ta, đoạn đường này đi thiên trì, không nguy hiểm gì."

Mới ra Thái thượng Quân phủ, Huyết Thiên Quân biến hóa tiên nữ đồng cùng Thái Thượng Lão Quân còn không có đứng dậy phi hành, này Lý Tĩnh bộ hạ đã tất cả đều xông tới.

Mấy cầm đầu thiên tướng chắp tay nói: "Lão Quân, Thiên vương công đạo, chúng ta nhất định hộ tống các ngươi đến thiên trì, vạn nhất có điều sơ xuất, chúng ta có thể đảm đương không nổi a."

Thái Thượng Lão Quân quay đầu lại nhìn về phía Huyết Thiên Quân biến hóa đồ nhi, thấy hắn gật đầu, Thái Thượng Lão Quân ừ một tiếng, nếu Huyết Thiên Quân không sợ những... này thiên binh thiên tướng biết mặc hắn, mình cũng đừng lo.

Một đường phi hành, Thái Thượng Lão Quân mặc dù có Đằng Vân bản lĩnh, nhưng thấy Huyết Thiên Quân biến hóa đồ nhi, nhưng căn bản không cần Đằng Vân, hơn nữa tốc độ phi hành so với chính mình còn nhanh, không khỏi thầm than, người này lợi hại phi thường.

Chính là một lát, Thái Thượng Lão Quân cùng Huyết Thiên Quân tới thiên trì, hôm nay trong ao thủ vệ càng nhiều, kia đi theo mà đến thiên binh thiên tướng tự nhiên lui trở về.

"Đi theo ta không cần xông loạn a, đây chính là thiên trì, hôm nay Vương Mẫu nương nương đại yến, có thể có không ít lợi hại được thần tiên đều ở."

Thái Thượng Lão Quân như thế dặn dò đã muốn không dưới mười lần.

Nhưng Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không nghe hắn, cùng hắn đến nơi này thiên trì, hắn tự nhiên cần một mình hành động, này vạn thần đan là ở đại yến cuối cùng ăn trúng, hắn cũng không thể nhường nơi này tiên nữ lưu lại.

Vì thế Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Lão nhân, ngươi không cần phải lo lắng, ngươi đi mau lên, ta nhìn xung quanh."

Thái Thượng Lão Quân mới vừa muốn ngăn cản hắn, đã thấy Huyết Thiên Quân rồi đột nhiên biến thành một cái tiên nữ bộ dáng, mà chung quanh không xa còn có thật nhiều thiên tướng cùng tiên nữ, vả lại cũng không thấy hắn cao ngất biến ảo.

"Như thế nào? Lão Quân, ta nhưng là tiên nữ, nam nữ thụ thụ bất thân không biết thôi."

Huyết Thiên Quân biến thành tiên nữ dị thường đẹp đẻ, Thái Thượng Lão Quân biết rõ Thiên Đình quy củ, chính mình nếu huých hạ tay hắn, bị người khác chứng kiến, đều cũng lưu lại đầu đề câu chuyện.

Nhìn thấy hắn đi xa, Thái Thượng Lão Quân thực đau đầu, hắn mới không tin này Huyết Thiên Quân, ở thiên trong đình biết cái gì cũng không làm, xem hắn như vậy, xác định vững chắc cần sinh ra sự tình.

Huyết Thiên Quân nơi nơi đi rồi một lần, nơi này tiên nữ nhưng thật ra mỗi cái sinh Thủy Linh xinh đẹp vô cùng, muốn đến thời gian còn sớm, Huyết Thiên Quân liền tiếp theo đi trước.

"Uy, vị kia tiên tử, ngươi không có chuyện có thể làm sao?"

Đang đi tới Huyết Thiên Quân, ngừng lại.

Nhìn thấy đi tới được ba vị tiên nữ, nhìn thấy các nàng cầm trong tay lẵng hoa, bên trong đầy màu đỏ đóa hoa.

"Tam vị tỷ tỷ có cái gì phân phó sao? Ta vừa xong thiên trì, không gặp được quản sự, cũng không biết chính mình nên làm cái gì."

Huyết Thiên Quân nói xong, trong lòng cười thầm, chính mình vẫn là lần đầu tiên giả dạng làm nữ nhân bộ dáng, còn nói một ngụm lanh lảnh nữ nhân khang, hiện tại cực lạc giới lý chứng kiến chính mình được miêu tiên các nàng, tất nhiên cười chết, Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Ba vị tiên nữ trong đích một cái cười nói: "Tìm cái gì quản sự, xem muội muội như thế xinh đẹp, sao không theo chúng ta cùng đi hầu hạ Vương Mẫu nương nương tắm rửa."

"A? Ta... Thật sự có thể chứ?"

Huyết Thiên Quân biến ảo được tiên nữ thần tình sợ hãi than.

Hắn vẫn thật không nghĩ tới, đã biết thứ đến Thiên Đình, lại sẽ có như thế thu hoạch, đây chính là Vương Mẫu nương nương, một cái thực nghiêm khắc nhưng cũng rất mỹ lệ nữ nhân.

Ba vị tiên nữ đồng thời nói: "Đương nhiên là có thể, chính là ngươi cần nghe chúng ta, tới Dao Trì, ngàn vạn lần không thể nhiều lời nói."

"Ừ ân, tam vị tỷ tỷ yên tâm, ta không nói lời nào."

Huyết Thiên Quân vội gật đầu nói.

Theo các nàng ba tiên nữ, Huyết Thiên Quân chứng kiến đã muốn ly khai thiên trì, không đến một hồi, ba vị nữ tiên tử trước hạ xuống, duyên dáng gọi to nói : "Mau xuống đây, này mặt trên không Hứa Phi."

Cấm phi khu vực?

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, nhưng là nhanh chóng theo các nàng rơi xuống.

"Vương Mẫu nương nương lúc này ở Dao Trì trung bọt tắm, nàng ghét nhất bị có người ở nơi này bay loạn, bị chứng kiến liền xong rồi."

Một cái tiên nữ nói điểm nói.

Một đường bước vào, Huyết Thiên Quân cũng nghe được rất nhiều Thiên Đình quy củ, nguyên lai tại đây Thiên Đình, yêu đương là phi thường không tự do, là bản thân mấy ngày trước đây mới vừa thu điện mẫu, cùng Lôi công cũng chỉ là phối hợp với nhau, làm xuống trần đánh Lôi Thiểm điện, nhưng mà đã nhiều ngày, điện mẫu đều ở cực lạc giới, của nàng mất tích, cũng làm cho cả Thiên Đình kinh động không nhỏ.

Nhưng Thiên Đình chính là Thiên Đình, nếu như một cái điện mẫu mất tích, khiến cho Thiên Đình đại loạn, kia Ngọc đế cũng không cần làm tại nơi Kim Loan điện,

Nói xong nói xong, đã đến ba tiên nữ theo lời Dao Trì, Huyết Thiên Quân xem tới, chỉ thấy một cái không tính quá lớn ao, bên trong còn có bốc hơi nóng nước ao.

Vốn này Vương Mẫu nương nương tắm rửa, có bốn vị tiên nữ hầu hạ, mà kia tiên nữ tiêu chảy, cho nên không thể, bằng không ba vị này nữ tiên, cũng sẽ không giữ chặt Huyết Thiên Quân sở biến ảo tiên nữ cùng đi,

"Cung nghênh Vương Mẫu giá lâm thiên trì..."

Huyết Thiên Quân đang quân nhân đào ngũ thì chứng kiến phía trước ba tiên nữ đều quỳ xuống, ngay cả vội vàng đi theo quỳ xuống.

Chỉ thấy trên không bay tới một nữ, một thân màu vàng váy phục, rất là hoa lệ, mà đầu kia thượng kim quan, huống chi đem nàng này phụ trợ vô cùng xinh đẹp.

Huyết Thiên Quân không khỏi thầm khen, này Vương Mẫu nương nương không nên là một giàu to rồi phúc được bác gái nha, sao sinh như thế xinh đẹp, thoạt nhìn giống như không đến ba mươi bộ dáng, tựa như như bạch ngọc da thịt, lại càng làm cho người thích.

"Thương thu như thế nào không có tới?"

Rơi xuống tứ tiên nữ trước mặt Vương Mẫu, thấy được Huyết Thiên Quân biến ảo tiên nữ, nhíu mày hỏi.

Cầm đầu tiên nữ phong Diệp, vội nói nói : "Vương Mẫu, thương thu nàng không biết ăn cái gì, tiêu chảy."

Vương Mẫu che miệng nở nụ cười, gắt giọng: "Nha đầu kia thiệt là, ở ta sinh nhật ngày, còn tiêu chảy, nàng là ai?"

Thấy Vương Mẫu chỉ hướng chính mình, Huyết Thiên Quân nói: "Bẩm báo Vương Mẫu, ta là mới tới được."

"Ân, bộ dạng hảo tuấn tú, đến đây đi, ta muốn tắm rửa, hôm nay ta là diễn viên, không thề tới trễ."

Vương Mẫu nói xong, đã xoay người hướng Dao Trì vừa đi đi.

Tới đi vào Dao Trì địa giai thê trước, ba tiên nữ lập tức trước đem đóa hoa sái vào trong nước hồ, kia phong Diệp dịu dàng nói: "Nếu cách, còn không thay Vương Mẫu trừ y."

Huyết Thiên Quân còn sửng sờ ở kia, nàng cũng không biết muốn làm cái gì.

"Nếu cách, mau thay Vương Mẫu trừ y."

Lại nhất tiên nữ kêu một tiếng.

Huyết Thiên Quân này mới hồi phục lại tinh thần, chính mình lừa các nàng, nói mình gọi là, tên là nếu cách, thậm chí ngay cả tên giả của mình lời đã quên.

Xin lỗi nhìn lên Vương Mẫu, Huyết Thiên Quân sở biến ảo nếu cách tiên nữ bước lên phía trước, nhẹ giọng nói: "Vương Mẫu chớ trách, nếu cách có chút sợ hãi."

Vương Mẫu cười duyên nói : "Vì sao sợ?"

"Bởi vì ngài là Thiên giới chủ nhân."

"Nếu cách, Vương Mẫu rất hòa thuận, ngươi sợ cái gì."

Thương thu nhẹ giọng trách cứ nói.

Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không sợ Vương Mẫu, chính là nàng là mới tới, nếu không giả bộ cái bộ dáng, tất nhiên sách dẫn Vương Mẫu hoài nghi.

Hai tay làm Vương Mẫu lấy xuống kim quan, lại bắt đầu làm nàng bỏ đi màu vàng váy dài thì Huyết Thiên Quân càng phát ra kích động, đây chính là Vương Mẫu nương nương, nàng chính là Ngọc Hoàng đại đế lão bà, nhưng là hôm nay, chính mình muốn thấy của nàng kiều thể, muốn tại đây dao trong ao, có thể phủ liêu của nàng kiều thể,

Trong lòng như vậy tưởng tượng, Huyết Thiên Quân không có một chút khẩn trương, rất nhanh đem Vương Mẫu váy dài cởi ra, đầu tiên nhìn qua là của nàng trắng tinh lưng.

Không thể không nói, Vương Mẫu kiều thể rất là mê người, cho dù chỉ lộ ra lưng, cũng đã làm cho Huyết Thiên Quân sợ hãi than không thôi, đẹp như vậy lưng, hắn vẫn là lần đầu tiên chứng kiến.

Làm váy hạ xuống thì Huyết Thiên Quân càng thấy được kia gồ lên hai mép kiều cổ, phì đô đô vô cùng là đáng yêu, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm nghĩ, này nếu ở sau lưng nàng giữ lấy nàng, kia phát kiều cổ thanh âm của nhất định tuyệt vời cực kỳ.

"Vương Mẫu, thỉnh nhập trì."

Theo Vương Mẫu toàn thân trần trụi, phong Diệp tam tiên nữ, cũng gấp vội cởi sạch chính mình.

Lúc này phong Diệp thúc giục nói: "Nếu cách, mau đó."

Hắn xem như xem minh bạch rồi, Vương Mẫu là kim tôn thân thể, xuống nước phía trước, cần phải có bởi vì nàng thốn y, vào nước cần phải có người nâng, tới trong nước hồ, kia càng cần nữa có người bên người phục vụ,

Nhìn thấy tứ mỹ nữ kiều thể, nhìn thấy tứ đối cực đại trắng tinh Thánh Nữ Phong, lại nhìn giữa chân của các nàng, thế nhưng thống nhất không có ti mao, có thể thấy được đây không phải là trời sinh, hiển nhiên là hậu kỳ gây nên.

Đi theo hạ tới trong nước hồ, Huyết Thiên Quân chứng kiến phong Diệp ba người đều vây quanh ở Vương Mẫu bên người, Mawla lại càng biến hóa ra một phen chước, múc trong ao nước, chậm rãi theo ngồi ở trong nước hồ được Vương Mẫu trên cổ tưới xuống.

Mà phong Diệp cùng một người tiên nữ, thì một người ôm nàng một chân, ở thay nàng chà xát tắm.

Muốn đến chính mình cũng không có thể nhàn rỗi, vì thế Huyết Thiên Quân đứng ở Vương Mẫu phía sau, Mawla tưới nước, hắn liền dùng hai tay khẽ vuốt nổi lên Vương Mẫu cổ, nhường kia nước ao có thể cùng da thịt của nàng càng thêm thân mật tiếp xúc.

"Ngô... Nếu cách đích thủ pháp thật tốt, ai gia thật là thoải mái."

Nhắm mắt đẹp được Vương Mẫu, vẻ mặt hưởng thụ.

Không biết này gọi là, tên là nếu cách tiên nữ, nhưng thật ra là cái nam nhân, nàng càng không biết, người nam nhân này đích thủ pháp, có thể cho nàng một lát phun tiết.

Huyết Thiên Quân biến ảo nếu cách cười duyên nói : "Vương Mẫu thích nha, nếu cách còn có thật nhiều thủ pháp đâu."

"Ha ha, ngươi so với thương thu đích thủ pháp tốt hơn nhiều, ân, ai gia đương nhiên cần nếm thử thủ pháp của ngươi,"

Vương Mẫu cười duyên nói.

Chương 523: Thiên giới chi loạn ( nhị )

Phủ liêu lên Vương Mẫu cổ thì cặp kia mãnh khảnh ngón tay, khi thì nắm nàng châu ngọc thông thường vành tai, nhẹ nhàng vuốt ve thì cũng khiến cho Vương Mẫu phát ra mê người được tiếng ngâm khẽ.

Phong Diệp ba tiên nữ đều bị chấn hám ở, Vương Mẫu khi nào từng có như thế một mặt, kia đỏ bừng khuôn mặt, vi híp lại mắt đẹp, lại để lộ ra một cỗ gãi lay động vẻ mặt, xem ra mỏng như cánh ve thần, lại càng nhu nhu mà động, tựa hồ ở nhắc tới lên cái gì.

Một lát sau, Vương Mẫu đột nhiên mở miệng nói: "Phong Diệp, ba người các ngươi trước đi ra bên ngoài chờ đợi."

Không biết Vương Mẫu vì sao phải làm như vậy, phong Diệp tam tiên nữ đứng lên, về tới bên cạnh ao, mặc lại váy dài, rất nhanh rời đi.

"Nếu cách, ha ha, cô bé này tên thật là dễ nghe, ngươi là như thế nào nghĩ ra?"

Vương Mẫu cũng không quay đầu lại nũng nịu hỏi.

Giả vờ Huyết Thiên Quân, cố ý không hiểu nói: "Vương Mẫu nương nương, ngài đang nói gì đấy, nếu cách không hiểu được a."

Vương Mẫu nũng nịu nhẹ nói: "Đừng ở tiếp tục giả vờ, ngươi không phải Thiên Đình người."

"Nga? Vương Mẫu nương nương, làm sao ngươi biết đây?"

Huyết Thiên Quân cười thầm, trong lòng đã ở thầm than, mình quả thật không phải Thiên Đình thượng không sai, nhưng là hắn sớm đã ăn kia vạn thần đan, trên người tiên khí vẫn có chút.

Lúc này Vương Mẫu đứng lên, ti không e dè chính mình trước người kia hai luồng Thánh Nữ Phong loã lồ, ánh mắt có chút ai oán nhìn lên chuyện này tiên nữ nói: "Bằng thủ pháp của ngươi, ngươi có lẽ không biết, ta thực thích người khác cho ta nắm theo như thân thể, chính là cả Thiên giới, sẽ không ai theo như tốt như vậy."

Ở nàng vừa dứt lời, kia vừa mới có đẹp đẻ khuôn mặt nếu cách chợt đột nhiên tăng độ cao, cả người nháy mắt biến thành một người nam nhân bộ dáng, một đầu thật dài tóc hồng, cùng kia tài trí bất phàm gương mặt, hơn nữa kia khóe miệng gợi lên được cười tà, nhường Vương Mẫu ngơ ngác một chút.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ngươi đã biết ta không phải Thiên giới người, vì sao còn muốn chi mở các nàng ba, sẽ không sợ ta đối với ngươi dâng lên ác ý."

Nhìn thấy hắn cực nóng ánh mắt, Vương Mẫu cười duyên nói : "Coi như ta chống đỡ hết nổi mở các nàng, cũng ngăn trở không dứt tâm tư của ngươi đi, nói sau ngươi ngay cả ta đều có thể giấu diếm ngụ ở, này Thiên Đình ngươi có thể đến có thể, ai lại có thể ngăn trở ngươi làm một chuyện gì."

Không nghĩ tới nàng Thiên giới nữ chủ, lại có như thế tâm tình.

Nhìn thấy kia hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân cười quái dị nói : "Khanh khách, một khi đã như vậy, ta đây đã có thể không khách khí,"

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân đột nhiên hai tay nắm ở Vương Mẫu trước người hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, lực tay không nhỏ, khiến cho Vương Mẫu yêu kiều một tiếng.

Nàng được xinh đẹp trên khuôn mặt hiện ra đỏ ửng, hai tay đặt ở nàng cùng Huyết Thiên Quân ở giữa, phụ giúp hắn kiều chân đạo: "Ngươi nam nhân như vậy có phải hay không rất bá đạo, ta nhưng là Vương Mẫu."

"Coi như ngươi là Quan Âm lại như thế nào? Ở trong mắt ta, chỉ có xinh đẹp cùng xấu nữ nhân chi phân."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Nhìn thấy hắn được yêu thích, Vương Mẫu trên mặt mặc dù mang theo e lệ rụt rè ý cười, nhưng ở Huyết Thiên Quân mặt tiếp cận, nàng đã muốn sử xuất phép mầu, chuẩn bị theo trong lòng ngực của hắn chạy ra, nhưng mà Vương Mẫu mới vừa sử xuất phép mầu, lại cảm thấy chung quanh có tứ phía tường dường như.

Huyết Thiên Quân lấy tay điêm lên người của nàng, nhìn chằm chằm cái đẹp của nàng đồng cười nói: "Ngươi nếu trốn rụng, ta sẽ không gọi Huyết Thiên Quân, tới trong tay của ta nữ nhân, chỉ có thần phục."

"Ngươi sẽ không sợ nha, đây chính là Thiên giới, ta nhưng là Vương Mẫu nương nương."

Vương Mẫu cũng chỉ là ở mặt ngoài lớn mật, Trên thực tế của nàng tiên thuật ngay cả Thái Thượng Lão Quân cũng không bằng.

Vòng ở Vương Mẫu vòng eo, Huyết Thiên Quân kia sớm ngẩng lên Cự Long đội lên giữa chân của nàng, cười to nói: "Sợ, ta muốn là sợ, liền sẽ không đối với ngươi như thế, vừa nghĩ tới ngươi là Ngọc đế lão nhân nữ nhân, ta sẽ kích động, hừ, không nghĩ tới, hắn không nếm đến tiên, ngươi Vương Mẫu lần đầu tiên lại cũng bị ta cấp phá."

Kinh dị nhìn lên Huyết Thiên Quân, Vương Mẫu kinh thanh nói : "Ngươi... Làm sao ngươi biết ta còn không..."

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Các ngươi tiên nhân cùng một chỗ, từ khác nhau ở cùng nhau, vốn có tinh thần trao đổi, cũng không trên thân thể trao đổi, ngươi bây giờ còn là hoa cúc khuê nữ a."

Nghe hắn nói được như thế trắng ra, Vương Mẫu xấu hổ đến mặt càng đỏ hơn, nàng hiện tại hối hận, nguyên tưởng rằng người này chẳng ra gì, còn có thể theo trong tay hắn đào thoát, nhưng là hiện tại, nàng lại hoàn toàn nghĩ lầm rồi.

Lúc này nàng bắt đầu nhăn nhó muốn tránh thoát mở, Huyết Thiên Quân bàn tay to đột nhiên tham tiến trong nước, Vương Mẫu biểu hiện trên mặt thoáng chốc liền trắng bệch, mà chính là một lát, Huyết Thiên Quân đích tay thu trở về, dựng thẳng lên đích ngón tay ở Vương Mẫu trước mắt quơ cười nói: "Đây cũng không phải là nước ao nha."

Không đợi Vương Mẫu mở miệng, Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói : "Ngươi nếu tiếp tục dám phản kháng không theo, ta liền làm cho cả Thiên giới người, đều hãy nhìn đến này Dao Trì việc, nếu ngươi không tin, là được thử xem.

Nhìn thấy trên mặt hắn được cười, Vương Mẫu sao dám không tin, hắn không phải yêu không phải tiên, nếu là theo như Vương Mẫu lý giải, hắn chẳng qua là cái phàm phu tục tử, nếu ở thế gian, nội công của hắn cùng võ công quả thật bí hiểm, nhưng là đây chính là Thiên Đình, một phàm nhân không thể đi vào địa giới.

Hắn thượng Thiên Đình, còn có thể đem khí tức trên thân hết thảy giấu diếm, đáng sợ hơn chính là cái kia mất thăng bằng được Cự Long, đang tại chính mình giữa hai chân gánh vác lên da thịt của nàng.

Vương Mẫu yêu kiều một tiếng, trên mặt mặc dù còn mang theo kiều khiếp, ngoài miệng lại nói nói : "Vậy ngươi rốt cuộc muốn như thế nào đối với ta?"

"Ha ha, đương nhiên là đem ngươi làm của riêng,"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Vẻ mặt bình tĩnh, hình như những lời này căn bản không phải xuất thân từ hắn khẩu.

Chính là Vương Mẫu cũng không còn hỏi nhiều, trong lòng thầm nghĩ lên Huyết Thiên Quân rốt cuộc có gì kĩ năng, dám nói ra như thế trong lời nói.

Đang ở nàng suy nghĩ xoay mình chuyển là lúc, Huyết Thiên Quân đột nhiên cúi đầu hôn lên nàng kia mỏng như cánh ve xinh đẹp thần, ngay sau đó Vương Mẫu cả người kiều chiến, hai tay dùng sức phụ giúp Huyết Thiên Quân cường tráng đích tay cánh tay, lại không nghĩ hai tay của hắn chế trụ nàng đẫy đà được kiều cổ, mạnh mẽ bóp nhẹ.

Như thế bị nam nhân chọn liêu thân cận, Vương Mẫu vẫn là lần đầu tiên, mặc dù cùng Ngọc đế sớm đã có vợ chồng tên, nhưng Vương Mẫu chưa bao giờ thể nghiệm qua nam nữ hoan ái chi nhạc, thêm chi này Huyết Thiên Quân lai lịch không rõ, không hiểu kích thích, nháy mắt lan khắp toàn thân của nàng.

Chỉ nghe Vương Mẫu trong mũi hừ ra nhẹ nhàng yêu kiều tuyệt vời tiếng động, kia nguyên bản kháng cự hai tay lại chậm rãi xuống phía dưới, theo Huyết Thiên Quân phần eo tới phía sau hắn, phủ, sờ nổi lên hắn lưng hổ.

Lời lẽ quấn lấy, Huyết Thiên Quân bá đạo hấp duẫn lên của nàng Tiểu Hương, lưỡi, khi thì lại dùng lưỡi ở nàng khoang miệng vách tường nội tứ không kiêng sợ quét liêu, chính là một lát, trong lòng Vương Mẫu đã động tình, cả người kiều chiến nguy kịch hơn.

"Hô..."

Hồi lâu kích hôn lúc sau, Huyết Thiên Quân mới rút về đầu.

Lúc này Vương Mẫu cho đã mắt xuân sắc, ngóng nhìn lên trước mặt tài trí bất phàm Huyết Thiên Quân, gắt giọng: "Ngươi... Ngươi khi dễ ai gia."

Huyết Thiên Quân nhìn thấy nàng vẻ mặt hưởng thụ biểu tình, cười nói: "Ở trước mặt ta, ngươi không nên tự xưng ai gia, cần kêu phu quân ta."

Biết rõ thế gian đạo lí đối nhân xử thế được Vương Mẫu, có thể nào không biết giữa phu thê như thế nào xưng hô, chính là mời nàng kêu lên phu quân hai chữ, nàng làm sao có thể kêu cửa ra vào.

Ngay tại nàng do dự là lúc, Huyết Thiên Quân đột nhiên nâng của nàng kiều cổ, đem nàng cả người nhờ giơ lên trì trên mặt, nhìn trước mắt thật sâu khe rãnh hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân không chút khách khí ngậm vào một đoàn Thánh Nữ Phong thượng tiểu anh đào, răng nanh nhẹ nhàng xay nghiền lên.

"A... Ngươi... Không cần..."

Vương Mẫu thẹn thùng không thôi, đó là nàng nhất nhạy cảm, cảm chỗ, đó cũng là nữ nhân thần bí nhất chỗ một trong, chính là sau đó, cánh bị hắn được miệng chiếm đoạt có.

Nàng cuồng lắc lắc thân mình, nhưng mà kia kích thích, lại làm cho nàng không bỏ được né tránh, hai tay lại càng chặt chẽ cầm lấy Huyết Thiên Quân đầu vai, thân mình về phía trước, hận không thể đem chính mình kia chỉnh đoàn Thánh Nữ Phong đều đưa đến Huyết Thiên Quân miệng giống nhau.

Ở Huyết Thiên Quân trong mắt, Vương Mẫu cùng bình thường nữ tử không khác, cho dù nàng là Thiên giới cao nhất thần chi nhất, nhưng thần cũng có thất tình lục YU, nàng lại có thể nào khó khăn lắm thừa nhận chính hắn một trầm mê nữ sắc, duyệt nữ vô số gay gắt nam nhân.

Chính là một lát hấp duẫn cùng xay nghiền, Vương Mẫu đã càng phát ra biểu hiện điên cuồng, miệng của nàng chủ động thân hôn vào Huyết Thiên Quân được cổ cùng vành tai phía trên.

"Như thế nào? Thoải mái không thoải mái?"

Huyết Thiên Quân hộc ra viên này mạnh tiểu anh đào, nghe dựa vào tại chính mình đầu vai Vương Mẫu cổ mùi thơm, trêu đùa.

Đang ở hưởng thụ được Vương Mẫu ngẩn ra, lắc lắc đầu, kiều chân đạo: "Không biết."

Huyết Thiên Quân còn nói thêm: "Không biết tốt, nếu như vậy, chúng ta ở này luôn luôn hao tổn lên, của ngươi sinh nhật đại yến sẽ bắt đầu, nếu ngươi không xuất hiện trong lời nói, không biết này Thiên giới rốt cuộc sẽ loạn thành bộ dáng gì nữa."

Vừa nghe Huyết Thiên Quân nói như thế, Vương Mẫu mới hồi phục lại tinh thần, chính mình hôm nay sinh nhật đại yến, có thể mở tiệc chiêu đãi Thiên giới toàn bộ tiên nhân cùng Phật giới rất nhiều Bồ Tát, chính là Tây Thiên được Như Lai Phật Tổ, cũng tới này, tính cả Nam Hải được Quan Thế Âm Bồ Tát.

Nghĩ đến mình không thể muộn, nhưng nam nhân này lại không chịu phóng chính mình rời đi, Vương Mẫu lập tức dịu dàng nói: "Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào mới khiến cho ta đi."

"Gọi ta một tiếng phu quân."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Vương Mẫu một đôi mắt đẹp ai oán nhìn lên Huyết Thiên Quân, môi Trương Khải khinh thường nói : "Phu quân."

Huyết Thiên Quân nghiêng tai cười nói: "Thanh âm nhỏ như vậy, ta nhưng không nghe thấy."

Biết hắn cố ý chọc ghẹo chính mình, Vương Mẫu lại la lớn: "Phu quân."

Ở nàng phu quân hai chữ mới vừa nói xong, Huyết Thiên Quân cao ngất về phía trước đỉnh đầu, kia ở Vương Mẫu phấn khe ngoại nghiền nát lâu ngày Cự Long, cũng thuận lợi được trơn vào đến nàng phấn trong khe.

Thình lình xảy ra kích thích, nhường Vương Mẫu hoảng sợ, một cỗ hơi hơi xé rách đau đớn, truyền khắp toàn thân của nàng, ở nàng ngửa đầu tức muốn hét đau thì Huyết Thiên Quân đã khí thế sét đánh không kịp bưng tai, hôn lên môi của nàng.

"Ngô ngô..."

Mấy tiếng theo nàng trong miệng phát ra.

Mà Huyết Thiên Quân lúc này biết vậy nên rung động, này Vương Mẫu thật đúng là là lần đầu tiên, chặt chẽ trơn ướt phấn trong khe, lại là như thế tuyệt vời, tuy rằng cùng là nữ nhân, nhưng này tiên nữ cùng phàm nhân vẫn còn có chút khác nhau được.

Chỉ là kích thích hơn mười, Vương Mẫu đã không có đau đớn, môi của nàng chiếm được giải phóng, kia phóng đãng, phóng túng được yêu kiều mới được có thể tháo nước hô lên.

Huyết Thiên Quân hiện ở một bên thẳng lưng co rúm, hắn lại một bên ôm Vương Mẫu đẫy đà mượt mà nhu nhược Vô Cốt hương cơ tiên thể, ở bên cạnh ao đang đi tới đi lui, theo Huyết Thiên Quân tiêu sái động, Vương Mẫu hưởng thụ có thể dũ phát nhiệt liệt, nàng nguyên còn yêu kiều lên, không muốn Huyết Thiên Quân vừa làm vừa đi, như vậy như vậy kịch liệt, mời nàng ngay cả bị Huyết Thiên Quân trừu tống trong lúc đó, theo trong huyệt đầu vạch ra tới Doanh Doanh (nhẹ nhàng) châu lệ, đều chung quanh vẩy ra xuống, biến thành cả bên cạnh ao đều là thu hoạch lớn lên dâm dục mùi thơm lạ lùng.

Nhưng sau khi đi mấy bước, Vương Mẫu có thể cũng cảm giác được, này đi lại ở giữa chỗ tốt rồi, theo Huyết Thiên Quân bước chân bước ra, hành động gian kia nguyên bản vẫn chỉ là hình như có nếu không lau lên nàng hoa tâm kềnh càng đúng là từng bước đỉnh đầu, hạ hạ đảo lộng lấy Vương Mẫu mẫn cảm mảnh đất, kia mùi vị mời nàng kiều hu ngọt thanh nhịn không được bôn mở miệng, theo Huyết Thiên Quân đi bước một đi lại tiết tấu đầy nhịp điệu, không ở tại bên cạnh ao cao phì thấp hát, xoay quanh không đi, hơn nữa sau lưng đã không có chống đỡ, Huyết Thiên Quân mềm yếu thân thể mềm mại chỉ có thể bạch tuộc giống như nhanh dựa vào Huyết Thiên Quân trên người, hai tay vòng ở cổ của hắn, một đôi đùi ngọc gắt gao cô khi hắn bên hông, nộn huyệt lại càng cùng hắn yêu say đắm quấn lấy, không thể chốc lát thoát ly.

Theo Huyết Thiên Quân tiêu sái động, trọng tâm biến hóa dưới, hắn mỗi một bước đỉnh đầu thượng, đúng là nàng dưới thân thể mềm mại trơn đích phủ đầu, tuy nói Huyết Thiên Quân ý tồn tại mê, lấy hai tay nâng chặt Vương Mẫu cái mông tròn trịa, đi bước trong lúc đó hơi có chừng mực, kềnh càng gánh vác là không quá mức dùng sức, nhưng ở Vương Mẫu cảm giác, hoa tâm lại làm như bị kềnh càng một chút một chút mãnh liệt oanh thông thường, từng bước một chút ngoan, gắt gao ở Vương Mẫu hoa tâm chỗ tư ma lau sạch, gánh vác Vương Mẫu mỵ thanh khó khăn nén xuống.

Huyết Thiên Quân đích thủ đoạn là mãnh liệt như vậy, quang chính là trước diễn khi khoản tiền chắc chắn khoản mê, đã lệnh Vương Mẫu thân thể mềm mại mềm yếu như bông, tiếp tục cũng vô pháp chống đỡ, hiện giờ cho hắn từng bước đỉnh đầu, sáp thoải mái khoái ý đến cực điểm, càng không khả năng có chút mất tự nhiên cùng bảo lưu lại, mềm mại hoa tâm chỗ liên hoàn chịu tập, thoải mái nhường Vương Mẫu vẫn còn giống như hư thoát rồi thông thường, hơn nữa Huyết Thiên Quân kềnh càng vậy gắng gượng, làm như chỉ dựa vào này kềnh càng là được đem nàng đẫy đà mượt mà thân thể chống đỡ ngụ ở thông thường, hai tay lại càng không ngừng nghỉ chút nào ở Vương Mẫu trên lưng vú qua lại vỗ về chơi đùa, tiết tấu rõ ràng, thủ đoạn kỳ quỷ, tràn lòng dục hỏa tại đây hiệu suất mười phần đẩy dưới, lại càng mãnh liệt thịnh vượng đốt thấu Vương Mẫu toàn thân trên dưới.

Cảm giác kia thức sự quá tuyệt vời, lệnh Vương Mẫu thích hồn nhiên quên mình, chút bất tri bất giác đã bị khoái cảm toàn bộ giữ lấy, nàng gian nan cố gắng động lên eo nhỏ nhắn, giống như là muốn tắt thở giống như thở gấp rên rỉ, một tiếng đón một tiếng đem của nàng khoái hoạt thổi phù đi ra, triều cường dưới, mưa dầm sôi nổi, theo Huyết Thiên Quân tiêu sái động Cam Lâm lần sái, bên cạnh ao nhất thời hương thơm tràn đầy, kiều ngữ không ngớt, hai người cơ thể giao triền chỗ, niêm trù nước bọt hòa với mồ hôi liên miên, giống như ngay cả bên cạnh ao không khí đều tẩm, ngâm. Ướt thông thường.

Ở từng đợt ngọt kiều mỵ kiều thở hổn hển trong tiếng, Vương Mẫu triều cường đã tới, chỉ cảm thấy toàn thân giống như đều sưởng mở ra, ở triều cường niềm vui tăng nhiệt độ dưới, bị kia khoái cảm núi lửa bùng nổ giống như, giải khai toàn thân da thịt, tạc nàng cả người mềm yếu, xinh đẹp tiếp tục cũng vô pháp ngôn ngữ, cố tình Vương Mẫu mặc dù đã muốn thoải mái đến xụi lơ như bùn, nhưng Huyết Thiên Quân đích thủ đoạn, mới đang muốn bắt đầu phát uy đâu.

Triều cường xung kích mờ mịt bên trong, Vương Mẫu chỉ cảm thấy cả người mềm mại tê dại, tiếp tục cũng vô pháp tự chủ, giống như ngay cả trong phương tâm đều giống như hư, cái gì ý niệm trong đầu đều dậy không nổi. Mờ mịt bên trong, Vương Mẫu chỉ cảm thấy bên tai tiên âm vờn quanh, Huyết Thiên Quân thanh âm của không biết từ đâu mà đến, đã ôn nhu lại tuyệt vời, giống như thánh chỉ thông thường, làm nàng không tự chủ được nghe theo đi theo, một chút kháng cự tâm ý đều không có.

Ở Huyết Thiên Quân dưới chỉ thị, Vương Mẫu nằm ngửa trong ao, mềm yếu mệt mỏi hai tay nỗ lực bấu víu vào hai chân, nhường kia đã muốn thỏa mãn qua một lần, đã ẩm ướt bôi trơn, lại ửng đỏ như Mân Côi nở rộ giống như nộn huyệt, cao cao cố gắng sắp xuất hiện, hoàn toàn là một bức tiên thể ngang dọc mặc cho xâu xé mê người bộ dáng, mà Huyết Thiên Quân chính mình đâu, còn lại là lấy hai tay chống ở Vương Mẫu tai sườn, bên hông chậm rãi dùng sức, nhường vừa mới quang lâm qua, hiện nay là thăm lại chốn xưa mạnh kềnh càng từng phần từng phần tặng đi vào, tiếp tục chậm rãi rút ra, tại nơi chỗ mẫn cảm thỉnh thoảng ma sát nhẹ vài cái, biến thành Vương Mẫu hồi quang phản chiếu giống như yêu kiều thấp gọi, tình dục Liệt Hỏa không ngừng kéo lên lên, loạn luân cùng gian khoái cảm đều phải lệnh Huyết Thiên Quân mau nổi điên, Huyết Thiên Quân thiếu lên trên thân, một bên ra sức cố gắng động lên thật lớn kềnh càng, một bên nhìn xuống lên dưới thân như si như túy Vương Mẫu.

Lúc này Vương Mẫu song chưởng đang gắt gao ôm ấp lấy Huyết Thiên Quân cong lên vòng eo, đầy đặn hai vú đang gắt gao dán lên Huyết Thiên Quân đồi ngực, thẳng thắn cổ về phía sau kéo thẳng lên, đỏ hồng mặt nương theo sau Huyết Thiên Quân động tác không ngừng tả hữu đong đưa lên, mà tóc thì bay lả tả ở trong ao, Vương Mẫu lúc ân ái loại này mị thái là Huyết Thiên Quân chưa từng có thấy trôi qua, Vương Mẫu nàng đổ mồ hôi vi ra, khuôn mặt đỏ hồng, cắn chặt hàm răng, môi nhẹ run, yêu kiều thanh thanh âm, ngẫu nhiên theo bên khóe miệng hút một ngụm hơi lạnh, lỗ mũi bất quy tắc trương hấp lên, mà thu ba nhộn nhạo nước mâu thì nửa mở bán hạp từ từ mê ly, đúng như yên ba hạo miểu biển khơi, tất cả chuyện này nguyên vẹn hiển lộ ra Vương Mẫu đối với hắn giao hợp động tác có mãnh liệt phản ánh, đối với lần này Huyết Thiên Quân cảm thấy lòng tràn đầy vui sướng, trong lòng tràn ngập không gì sánh kịp cảm giác thành tựu —— hắn là một người nam nhân, một cái có thể đầy đủ thỏa mãn Vương Mẫu tính yêu cầu chân chính nam nhân.

"..."

Huyết Thiên Quân cúi đầu gào thét, đem Vương Mẫu mông ôm càng chặc hơn, kềnh càng trừu sáp được đêm khuya, cũng có lực, theo Huyết Thiên Quân trừu sáp tốc độ nhanh hơn, hắn kềnh càng ở Vương Mẫu trong nhục thể nhanh chóng bành trướng, càng ngày càng to, càng ngày càng cứng rắn, càng ngày càng dài, càng lúc càng lớn, mỗi sáp một chút đều thẳng mặc Vương Mẫu cổ tử cung, khiến Vương Mẫu mỹ huyệt đường lát gạch cấp tốc co rút lại; mỗi trừu một chút đều chỉ lưu vòi nước ở Vương Mẫu mỹ huyệt đường lát gạch trong miệng, để tiếp theo sáp đêm khuya, cắm đi vào thời gian, vang như trọng quyền mãnh liệt đảo; trừu lúc đi ra, chít chít tiếng kêu tựa như cây ngô nhổ giò, Huyết Thiên Quân càng sáp càng thoải mái, càng trừu càng sảng khoái, cố gắng động lên kềnh càng ở Vương Mẫu sau đích thân thể lần nữa cuồng liệt cắm vào rút ra, theo động tác của hắn, Vương Mẫu toàn thân không ngừng run rẩy, co rút.

Vương Mẫu tóc tán loạn rối tung ở trong ao, nàng nhắm chặt hai mắt, hai tay gắt gao ôm ấp lấy Huyết Thiên Quân eo, hai chân gắt gao mang theo hắn vòng mông, Huyết Thiên Quân mỗi một lần sáp nhập đều khiến Vương Mẫu chung quanh vặn vẹo trắng béo mông, mà đầy đặn tuyết trắng bầu vú to cũng theo Huyết Thiên Quân trừu sáp động tác không ngừng cao thấp run lên, liếm hắn kiên cố đồi ngực, đột nhiên Huyết Thiên Quân mẫn tuệ cảm giác được Vương Mẫu mỹ huyệt đường lát gạch lý từng đợt co rút, từng đợt co rút lại, lập tức một cỗ nóng bỏng dính trơn Xuân Thủy mật trấp bừng lên, tưới nóng hâm hấp khi hắn vòi nước thượng, khiến cho hắn mạnh mẽ một cái giật mình, kềnh càng không tự chủ được hướng về phía trước trừu bỗng nhúc nhích.

"A... Sảng chết ta..."

Vương Mẫu mỹ huyệt đường lát gạch đang ở hút Huyết Thiên Quân vòi nước, Vương Mẫu mật môi đóa hoa đang ở ăn cắn hắn kềnh càng, kia khó có thể hình dung tô ngứa thiếu chút nữa khiến Huyết Thiên Quân mau hỏng mất, Huyết Thiên Quân không muốn làm cho loạn luân cùng gian cứ như vậy mau chấm dứt, hắn rút ra kềnh càng lấy lại bình tĩnh, chờ đợi xuất tinh xúc động sau khi đi qua lại ra sức đâm đi vào.

Theo Huyết Thiên Quân xảo diệu động tác một chút tiếp theo hạ xuống, ở Vương Mẫu ướt át trong huyệt mềm đầu khinh miêu đạm tả xoa bóp vạch tặng, vốn đã mất cặn kẽ mềm nhũn Vương Mẫu không ngờ bị khơi gợi lên trùng điệp chuyện diễm, liền hô hút đều chậm rãi lửa nóng, giống như ngay cả trong miệng mũi đều tràn ngập tính dục khát vọng giống như, trong phương tâm sớm đã tràn ngập đối Huyết Thiên Quân kế tiếp kia mới lạ thủ pháp khao khát, tiếp tục cũng vô pháp đoan trang, đè xuống lên trong lòng tiêu táo, một bên hình như có nếu không lau làm Vương Mẫu rượu thừa chưa khô nộn huyệt, một bên lưu ý lấy phản ứng của nàng, Huyết Thiên Quân chậm rãi cùng đợi, thẳng đến Vương Mẫu mị nhãn lại phiếm dục diễm, yêu kiều châm lại tức giận, thân thể mềm mại lại phục cá Long man diễn, phiếm xuất dục hỏa châm lại nhiều điểm đổ mồ hôi lúc sau, hắn mới xem như nhẹ nhàng thở ra, như vậy gắt gao chống, chịu đựng không đúng Vương Mẫu tiên tử kia thông thường mê người thân thể đại thêm thảo phạt, luôn luôn đợi cho Vương Mẫu dục hỏa tái khởi, thân thể mềm mại cũng chầm chậm bắt đầu mấp máy, như vậy cố gắng cuối cùng có giá phải trả.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân hai tay chống thẳng, đem thân mình cao cao nâng lên, tất cái cũng cách giường, đem kềnh càng thu tới chỉ cắm lên Vương Mẫu nộn huyệt một chút, ở Vương Mẫu yêu kiều không thuận theo, thiếu chút nữa cần nhô lên mệt mỏi eo nhỏ nhắn, hảo chủ động dán lên kia nóng cháy đích mưu trẻ, mới lấy bàn tọa dùng sức, nặng nề mà sáp xuống, không ngừng mà bắn lên nặng sáp, tựu lấy động tác này vòng đi vòng lại chạy chồm lên, ở Vương Mẫu trên người cầm lòng kích thích, cấp mạnh như vậy cắm xuống dưới, Vương Mẫu "A" một tiếng, chút nào không phòng bị dưới, một cỗ so với phá thân xử nữ khi còn cường liệt hơn đau đớn, giống như hải triều thông thường tập trên thân, cố tình hoa tâm ở mãnh liệt như vậy cuồng Phong Bạo mưa dưới, lại dâng lên mãnh liệt khoái cảm, qua trong giây lát liền đem kia đau đớn tắm sạch, của nàng dục niệm giống như Liệt Hỏa thượng hắt vẫy mỡ giống như, một hơi xông lên đỉnh, mắt mắt trợn trắng, hình dung dại ra, tiếp tục cũng vô pháp chỉ ra bất kỳ phản ứng nào.

Vì thế Huyết Thiên Quân cứng như sắt thép kềnh càng lại đang Vương Mẫu co rút nhanh mỹ huyệt đường lát gạch lý bắt đầu rồi lại một vòng cấp tốc trừu sáp, hắn tựa như một con tung nhảy vào nước ếch giống nhau, hai chân mạnh mẽ đặng sự cấy đan, hai gối đắp gánh vác lên Vương Mẫu mông, khoan dung phần háng hoàn toàn rơi vào Vương Mẫu hai chân lý, toàn thân sức nặng đều hội tụ ở kềnh càng thượng.

Theo Huyết Thiên Quân trên bờ eo hạ tả hữu mở rộng đong đưa, theo hắn tụ thành thịt vướng mắc mông lúc lên lúc xuống, một trước một sau, đẩy lôi kéo mãnh liệt cố gắng động, hắn kềnh càng cũng đi theo ở Vương Mẫu mỹ huyệt đường lát gạch lý tiến tiến xuất xuất, chợt thâm chợt đơn giản từng cái co lại mãnh liệt, lần lượt mãnh liệt sáp.

Huyết Thiên Quân ở Vương Mẫu thân thể thượng, tận tình, phấn khởi, điên cuồng, lỗ mãng phát tiết của hắn thịnh vượng phình lên tính dục, từng đợt yếu ớt, từng đợt ngứa, từng đợt ma, từng đợt đau, theo hắn và Vương Mẫu kềnh càng mỹ huyệt đường lát gạch chỗ va chạm, lại bắt đầu hướng toàn thân của bọn hắn phóng xạ lên, phóng xạ lên, tựa như một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng sóng biển, từng đợt khoái cảm sóng sau cao hơn sóng trước... Vương Mẫu ở rên rỉ, Huyết Thiên Quân ở thở gấp, Vương Mẫu ở thấp giọng kêu gọi, hắn đang ấp úng gầm nhẹ.

Điên cuồng giao hợp đạt được người khác ngạt thở triều cường, hắn đem Vương Mẫu hai chân căng đến mở thêm, làm đêm khuya sáp nhập. Kềnh càng lại bắt đầu mãnh liệt trừu sáp, vòi nước càng không ngừng đụng vào Vương Mẫu cứng rắn trong tử cung, khiến cho hắn cảm giác cơ hồ cần đạt tới Vương Mẫu nội tạng, Vương Mẫu ánh mắt nửa khép nửa mở, cau mày, cắn chặt hàm răng, mãnh liệt khoái cảm khiến nàng không ngừng thật trừu hơi lạnh, nàng hơi hơi hé miệng, cằm run nhè nhẹ, theo yết hầu ở chỗ sâu trong không ngừng phát ra dâm đãng tiếng rên rỉ, Vương Mẫu dục hỏa sớm đốt cháy, chỉ chốc lát sau nàng đã sống quá này mãnh liệt thế công mang đến là không thích, toàn tâm toàn ý hưởng dụng kia trước nay chưa có vui, kia khoái cảm làm thực mãnh liệt trước đó chưa từng có, lệnh Vương Mẫu hồn nhiên quên mình, mà ngay cả cấp cho Huyết Thiên Quân hoan hô trợ uy đều đã quên, nàng bây giờ ánh mắt dại ra, miệng anh đào nhỏ hơi hơi mở ra, hương vị ngọt ngào nước bọt mặc dù không giống trong huyệt mềm tiết cái kia giống như đi, nhưng cũng là không ngừng khuynh ra, biểu hiện ra nàng toàn bộ tâm linh thần phục.

Giờ phút này Vương Mẫu đã hoàn toàn mở rộng ra chính mình, tiếp tục không nửa phần giữ lại nghênh hướng kia giống như có thể đánh tận xương tủy ở chỗ sâu trong tiến lên, hết sức chăm chú ở Huyết Thiên Quân kềnh càng cuồng mãnh đập vào, cùng hắn nửa mình dưới thay đổi rất nhanh, mặc dù tại đây tư thế cơ thể, không thể động thân đón ý nói hùa, nàng vẫn hỗ trợ chắp lên eo, làm cho Huyết Thiên Quân hạ hạ thực tại, một lần lại một lần dũng mãnh khai khẩn lên thân thể của nàng.

Huyết Thiên Quân ôm của nàng kiều cổ, ở trong ao vừa đi vừa kích thích, không...chút nào đem này Dao Trì, làm như là Thiên giới cấm địa.

"Phong Diệp tỷ, thật kỳ quái a? Làm Hà Dao trì bên kia truyền là như thế thanh âm của?"

Phong Diệp mặt đỏ hồng đến, lắc đầu nói: "Ta cũng không biết a."

Người kia tiên nữ cười duyên nói : "Chắc là kia nếu cách đích thủ pháp, nhường Vương Mẫu như thế hưng phấn đi."

Nghe nàng vừa nói như thế, phong Diệp cùng khác cái tiên nữ cùng là vẻ mặt hâm mộ, phong Diệp lại càng cảm thán nói: "Xem ra chúng ta tìm đúng người, ngày sau Vương Mẫu cao hứng, nhường nếu cách ở lại cạnh nàng, chúng ta cũng đều có thể đi theo hưởng phúc,"

"Nhưng là tỷ tỷ, ta như thế nào cảm giác nếu cách đều thật kỳ quái a, nàng chưa từng nói mình là về ai quản được, này Thiên giới giống chúng ta như vậy tiên nữ tuy rằng rất nhiều, nếu cách xinh đẹp như vậy tiên nữ, bản thân ta theo chưa thấy qua một cái."

Khác cái tiên nữ thần tình nghi ngờ nói.

Tam tiên nữ đều cho nhau nhìn nhìn, chính là các nàng đạt tới chung nhận thức, thì phải là ai cũng không quản nếu cách từ đâu, chỉ cần Vương Mẫu cao hứng, các nàng tự nhiên cũng cao hứng.

Dao Trì nước ao dao động, bên cạnh ao Vương Mẫu bán thân thể chống đỡ lên, vểnh lên kiều cổ, thần tình gãi lay động biểu tình quay đầu lại nhìn thấy Huyết Thiên Quân, ngoài miệng duyên dáng gọi to nói : "Phu quân, dùng sức, thời gian nhanh đến,"

Cách sinh nhật đại yến bắt đầu, đã không đến một chiếc trà thời gian, Huyết Thiên Quân cũng thỏa mãn, mà Vương Mẫu tuy có hai lần tháo nước, nhưng nhìn biểu hiện trên mặt, tựa hồ vẫn là rất bất mãn đủ.

Vì thế Huyết Thiên Quân cầm lấy của nàng eo thon nhỏ, hung hăng lại bắt đầu cuồng gánh vác, "Bành bạch" tiếng động hỗn hợp với Vương Mẫu yêu kiều, khiến cho cả Dao Trì chung quanh đều truyền khắp thanh âm của nàng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau