THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 511 - Chương 515

Chương 514: chinh phục hồ ly tinh ( nhị )

Lúc này Huyết Thiên Quân đã muốn như là một đầu điên cuồng dã thú, sắc dục tràn ngập toàn thân, một trận gió dường như nâng cao mất thăng bằng Cự Long, nâng cao ở hồ yêu ka trước mắt.

Hắn dã man đem hồ yêu ka trên người váy dài xé rách, nhất thời toàn thân của nàng khiết da thịt trắng, toàn bộ loã lồ đi ra, hai luồng cực đại sữa cùng kia giữa hai chân tiểu huyệt, đều rất đẹp rất đẹp.

Bị cỡi hết thân mình hồ yêu, sắc mặt kịch biến, nhưng là nàng lại không có cách nào khác đối kháng người nam nhân này, thậm chí cả yêu thuật đều khiến không được.

Lúc này Huyết Thiên Quân cúi người đặt ở trên người của nàng, tìm được cửa huyệt vị trí, một cái thắt lưng đã đem Cự Long đâm vào nửa thanh.

"A" hét thảm một tiếng, kia nằm ngang trên ghế ngồi hồ ly tinh, trên mặt bóp méo, bị Huyết Thiên Quân giơ lên cao cao hai chân, lại càng trên không trung lay động, chính là nàng bất kể thế nào vặn vẹo thân thể, nhưng cũng không thoát khỏi được đã muốn xâm nhập trong khe *** nàng được Cự Long.

Huyết Thiên Quân thực cuồng dã là không đoạn kích thích lên vòng eo, tráng kiện Cự Long không ngừng ở trong khe *** nàng tiến tiến xuất xuất, chính là một lát, hồ yêu trên mặt thống khổ diễn cảm đã biến mất.

"Ừ... Không cần... Không cần... A... Thật lớn... A... Căng nứt,.. Nha..."

Hồ yêu nũng nịu rên rỉ.

Của nàng lần đầu tiên cứ như vậy bị vô tình chiếm hữu.

Huyết Thiên Quân thực kích động, Cự Long đập vào mạnh hơn.

"Nga nha... Như vậy... A... Thật là khó chịu... Nha... Không cần quá sâu... Quá sâu... A... Hảo... Thật thoải mái... Thật kỳ diệu... Cảm giác nha... Ân ân... Các tỷ tỷ... Cứu ta... Cứu ta... A..."

Hồ yêu cuồng hô, tuy rằng như thế, nàng lại biểu hiện ra tao mỵ.

Kia eo thon nhỏ không được hướng về phía trước cố gắng động, hai luồng cực đại sữa đang bên người trước sau đong đưa.

Như thế cảnh tượng, cũng làm cho Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội chờ một loại hồ yêu xem trước mặt sắc đỏ bừng, mà nghe được chính mình tỷ muội kia phóng đãng dâm khiếu, các nàng cũng càng thêm khó chịu.

"Ngươi rốt cuộc mang đến là ai? Thần vẫn là ma?"

Lãnh Nguyệt khiếp sợ nhìn lên Huyết Thiên Quân cuồng dã kích thích giữ lấy lên tiểu muội của mình, nhưng không cách nào ngăn trở.

Ở Huyết Thiên Quân khi dễ nàng thì Lãnh Nguyệt đã hạ lệnh, nhất tề phát chiêu công kích hắn, chính là đầy trời được yêu thuật công kích, kiếm kích dao nĩa cơ hồ toàn bộ dùng tới, chính là tới Huyết Thiên Quân bên người, lại tất cả đều bị hóa giải,

Hồ muội cũng là vẻ mặt kinh dị, các nàng tu hành trăm năm, như thế nào sẽ phân không ra nhân loại cùng tiên nhân cùng yêu ma quỷ quái khác nhau, Huyết Thiên Quân trên người không có nửa điểm tiên khí, càng không có một chút ma chất, đích thật là cái người thường a.

"Đại tỷ, ta cũng không biết a."

Hồ muội nũng nịu nói xong, nhìn thấy Huyết Thiên Quân chinh phục chính mình kết bái tỷ muội trường hợp, nàng đã muốn xấu hổ đỏ mặt, lương tâm lại càng đánh đánh nhảy lên.

Cùng Hồ muội giống nhau, Lãnh Nguyệt hiện tại cũng là tâm hốt hoảng, cho dù mình và này đó tu hành bọn tỷ muội, cũng chưa bao giờ thấy qua như thế kinh diễm trường hợp, Huyết Thiên Quân bá đạo thô lỗ, còn có kia đang ở bị khi phụ giữ lấy tỷ muội, nàng giờ phút này thế nhưng ở sướng ý yêu kiều.

"Nha... Nhanh lên... Sáp nhanh lên... Ân... Hảo lớn... Thiên nột... Rất thư thái... Nha... Thật lớn... dương v*t... Cắm đến hảo... Cắm đến hay... Sảng chết,.. Nha..."

Rốt cuộc là cái gì khoái ý, mời nàng sẽ phát ra cái loại này lay động lòng người hồn được yêu kiều thanh.

Lãnh Nguyệt không biết, mặt khác hồ ly tinh cũng không biết.

Mắt thấy tình thế biến thành như thế, Lãnh Nguyệt quát lạnh nói: "Chạy mau."

Ngay tại nàng hạ lệnh được khoảnh khắc, này bị khiếp sợ hồ ly tinh, đều hồi thần lại, xoay người nhất tề hướng ngoài động bỏ chạy.

Hồ muội lại động cũng không động, nàng biết Huyết Thiên Quân không sẽ thương tổn tới mình, tối đa cũng giống đối phó cái kia tỷ muội giống nhau, cũng giữ lấy chính mình.

Lãnh Nguyệt chứng kiến thập mấy người tỷ muội chạy thoát đi ra ngoài, nhưng là một lát rồi lại đều bối rối chạy trở về.

"Đại tỷ, bất hảo, cái động khẩu không biết ai thả hỏa, chúng ta... Chúng ta ra không được,"

Nghe được một người muội muội duyên dáng gọi to, Lãnh Nguyệt ngẩn ra, sau đó, tiên con cáo hang hốc khẩu như thế nào sẽ cháy.

Ngay tại nàng nếu tìm chạy ra con đường thì lại nghe đến một tiếng thật dài yêu kiều, mà kia Huyết Thiên Quân đã theo chính mình tiểu muội trên người lui đi ra.

Nhìn thấy này đó mỹ mạo được hồ ly tinh, Huyết Thiên Quân giọng cao cười to nói: "Hôm nay các ngươi ai cũng trốn không thoát."

"Thiên quân ca, không nên thương tổn tỷ muội của ta, ta xin ngươi."

Hồ muội nhu thương ánh mắt nhìn phía Huyết Thiên Quân, nũng nịu cầu xin nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Muội muội, ta như thế nào hội thương tổn các ngươi, thương ngươi nhóm còn không kịp đâu, ngươi chẳng lẻ không muốn cùng nàng giống nhau, khoái hoạt khoái hoạt."

Nghe hắn nói như vậy, Hồ muội không khỏi gật gật đầu, nhìn một hồi mồ hôi triệt đầm đìa được chiến đấu kịch liệt, nàng như thế nào không muốn.

Ngay tại nàng gật đầu khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân đại tay khẽ vẫy, Hồ muội cao ngất hướng tới hắn bay qua.

Tới Huyết Thiên Quân trước mặt trước, Hồ muội vẫn là vẻ mặt kinh ngạc, hắn rốt cuộc dùng cái gì pháp thuật, thế nhưng có thể đem chính mình hút đến bên cạnh hắn.

"Trước đối với nàng như vậy, chẳng qua cho ngươi tỷ muội mở mang mắt, ngươi mới là ca ca rất muốn được."

Huyết Thiên Quân nắm bắt Hồ muội cằm nói.

Hồ muội trong mắt lộ vẻ cảm động, người yêu khác đường, nhưng là này Huyết Thiên Quân nếu không phải người thường.

Đứng ở Huyết Thiên Quân trước mặt Hồ muội, đỏ bừng trên khuôn mặt lộ vẻ e lệ rụt rè, thuận theo được mặc cho Huyết Thiên Quân cởi ra trên người nàng quần áo, đem kia trắng tinh Linh Lung được kiều thể, hoàn toàn loã lồ ở tại trước mắt hắn.

Hai luồng trắng tinh đẫy đà sữa, một thân uyển chuyển Linh Lung kiều thể, kia chỉ có ít ỏi mấy cộng lông *** vây quanh phấn nộn tiểu huyệt, dáng người tuy rằng không nóng bỏng, nhưng là như vậy dáng người, cũng không thất hoàn mỹ.

"Tấm tắc, muội muội dáng người thật là đẹp mắt."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hồ muội không dám nhìn thẳng mắt của hắn đồng, lại chứng kiến Huyết Thiên Quân đại vung tay lên, trong điện lại xuất hiện nhất Trương Siêu lớn đích giường.

Bị Huyết Thiên Quân ôm lấy Hồ muội, lập tức biết mình cũng muốn trở thành người thứ hai hưởng chịu được.

Hoành thân nằm cho trên giường, Hồ muội mở to mắt đẹp, nhìn thấy Huyết Thiên Quân nằm ở chính mình được trên người, nhìn thấy hai tay của hắn đè xuống chính mình cực đại sữa, cảm nhận được cứng rắn va chạm vào dưới thân tiểu huyệt thì nàng mới nhắm hai mắt lại, thẹn thùng không thôi nói câu.

"Thiên quân ca, điểm ôn nhu... Đối với ta..."

Huyết Thiên Quân cười cười, coi như Hồ muội không nói, hắn cũng sẽ mời nàng không có thống khổ mất đi lần đầu tiên.

Trên kê ba còn tồn tại lưu trữ kia người thứ nhất hồ ly tinh máu cùng nhiệt dịch, Huyết Thiên Quân không do dự chút nào, dương v*t về phía trước đỉnh đầu, tạo ra Hồ muội tiểu huyệt, hung hăng được đâm vào đi vào.

"Nha... Ân... Thiên quân ca... Cái ngươi thật là lớn... A... Thật sâu... Vào được... Vào được... Nha..."

Hiển nhiên là chứng kiến trận kia mặt nhận lấy một ít kích thích, lúc này Hồ muội được trong tiểu huyệt rất là thuận trơn, gà Ba Trát (chợ hồi giáo) nhập không tốn sức chút nào, xuyên vào rất sâu thì Hồ muội cũng chỉ là nhíu mày, vi đau mời nàng chính là phát ra một tiếng thở nhẹ.

Không biết sao, Hồ muội chỉ cảm thấy Huyết Thiên Quân đơn giản ra xâm nhập, cho nàng mang đến cực hạn khoái ý, hơn nữa còn có một loại kỳ quái lực lượng, tiến vào tới trong cơ thể của nàng.

dương v*t cùng tiểu huyệt lẫn nhau dây dưa lên, Hồ muội phóng đãng rên rỉ lên: "Thiên quân ca... Ngươi thật biết cắm nha... Chính là như vậy... A... Hảo lớn... Thật thoải mái... Ân... Nguyên lai... Cùng nam nhân giao hợp... Như vậy thích... A..."

"Ha ha, con *** của ta lớn không lớn?"

Hồ muội vẻ mặt thẹn thùng, nhưng không có cự tuyệt trả lời, mà là yêu kiều rên rỉ: "Ân... Thật lớn... Thật lớn dương v*t... Nha... Thiên nột... Thiên quân ca... Con *** lớn của ngươi... Sáp thật là tốt thâm... Nha..."

Như thế đút vào sau một lúc lâu, Huyết Thiên Quân liền nhường Hồ muội xoay người ghé vào trên giường, nắm của nàng eo thon nhỏ, dương v*t lại từ phía sau cắm vào nàng đã bị phá thân tiểu huyệt.

"A... Thiên quân ca... Như vậy... Như vậy đêm khuya nha... A... Đẹp quá hay... Nha... Ừ... Tốt..."

"Bành bạch" tiếng động cùng Hồ muội tiếng rên rỉ không ngừng vang lên, Huyết Thiên Quân không ngừng trừu sáp, mà hắn cùng với Hồ muội điên cuồng giao hợp, nhường Lãnh Nguyệt cùng mặt khác hồ ly tinh đều ngơ ngẩn, so sánh với người thứ nhất, Hồ muội kêu thanh âm của lớn hơn nữa, nàng tựa hồ quên động này phủ còn có người khác ở, hoàn toàn cùng Huyết Thiên Quân đắm chìm ở tại tình cảm mãnh liệt trong vui sướng.

Như thế trường hợp, mặc dù là tu luyện gần ngàn năm được Lãnh Nguyệt, cũng có chút không thể chịu đựng được, nàng cảm thấy cả người nóng lên, giữa hai chân lại càng mạch nước ngầm bắt đầu khởi động.

"Ân..."

Một tiếng ngâm nga, Hồ muội rốt cục bại hạ trận.

Huyết Thiên Quân ngồi dậy, vẫn nhìn còn lại hồ ly tinh, giọng cao nói: "Kế tiếp."

Lãnh Nguyệt kiều thực Khí Đạo: "Ngươi khinh người quá đáng, thực cho là chúng ta yếu đuối, mặc ngươi một đám được khi dễ."

"Đại tỷ..."

Hồ muội duyên dáng gọi to một tiếng, đột nhiên giương lên thủ, nhất đạo kim sắc được cái chắn xuất hiện trước người của nàng.

Đã gặp nàng sử xuất chiêu này, Lãnh Nguyệt cùng mặt khác tỷ muội tất cả đều khiếp sợ nhìn lên Hồ muội, Lãnh Nguyệt lại càng kích động nói : "Hồ muội, làm sao ngươi... Như thế nào có thể sử xuất thiên lá chắn?"

Hồ muội thản nhiên cười, nhìn thấy Huyết Thiên Quân vẻ mặt cảm tạ nói : "Này tất cả đều cần cám ơn thiên quân ca, là hắn tăng lên công lực của ta, ta cảm giác mình hiện tại tuyệt đối có ngàn năm tu hành mới có thể có được lực lượng."

Nàng mới vừa nói xong, kia bị Huyết Thiên Quân người thứ nhất giữ lấy hồ ly tinh cũng nói: "Các vị tỷ muội, Hồ muội không có nói sai, ta phải công lực cũng tăng lên rất nhiều."

Đã gặp nàng cũng sử xuất hồ ly bộ tộc cực mạnh phòng ngự thiên lá chắn, Lãnh Nguyệt biết, ở không cùng Huyết Thiên Quân phát sinh cái loại này sự phía trước, hai người được công lực chính là như vậy, hiện tại nàng có thể cảm giác được, hai người bọn họ còn hơn chính hắn một hồ ly đại tỷ, công lực cao hơn rất nhiều rất nhiều.

Lãnh Nguyệt nhìn về phía Huyết Thiên Quân, Huyết Thiên Quân đã ở cười nhẹ nhìn thấy nàng.

"Đừng nói ta không chiếu cố các ngươi, động này chủ do ta làm, tuyệt không bạc đãi các ngươi, các ngươi đã không chào đón, tốt lắm, Hồ muội, tặng ta xuất động."

Huyết Thiên Quân nói xong, đột nhiên đứng lên phải đi.

Mắt thấy hắn phải rời khỏi, Lãnh Nguyệt lập tức nhìn về phía Hồ muội.

"Thiên quân ca, các nàng đều là tỷ muội của ta, cầu ngươi cũng cho các nàng tăng lên công lực đi."

Hồ muội thực rung động, nàng nghĩ đến Huyết Thiên Quân chính là cái người thường, nhưng là hiện tại, công lực tăng lên hảo mấy trăm năm được, cho dù là ăn lợi hại yêu tinh yêu đan, cũng không còn nhanh như vậy a.

Huyết Thiên Quân khinh thường nói : "Ta vì sao phải cho các nàng tăng lên công lực, hừ, là ai muốn ăn ta tới lên."

Hồ muội ngẩn ra, nhưng là cũng nhìn ra được, hắn nói như vậy, chỉ là vì nhường Lãnh Nguyệt khó chịu nổi.

Tỷ muội tình thâm, Hồ muội hướng Lãnh Nguyệt đưa cho một ánh mắt, gần một ánh mắt, Lãnh Nguyệt liền minh bạch Hồ muội cần nhắn dùm ý.

Đi tới Huyết Thiên Quân trước mặt, Lãnh Nguyệt quỳ xuống, chắp tay nói: "Thiên quân ca, xin thứ cho tiểu muội có mắt không nhìn được Thái Sơn, lại đối ca ca làm ra vậy làm cho người ta tức giận việc."

Nàng một chút quỳ, này hồ ly tinh tất cả đều đều quỳ xuống.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nhẹ một tiếng, hắn cũng không phải lòng dạ hẹp hòi nam nhân, hơn nữa này viết như hoa như ngọc mỹ mạo hồ ly tinh, chính là hắn đi tới nơi này thế giới nhóm đầu tiên nữ nhân, không cần cường ngạnh thủ đoạn được chinh phục, mới là hắn thích được.

"Thiên quân ca..."

Hồ muội nũng nịu được kêu một tiếng.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, vung tay lên, giường không thấy, nhưng là này to như vậy trong điện, lại xuất hiện hé ra thật lớn được thảm.

Trên mặt lộ ra đáng khinh cười, Huyết Thiên Quân lên tiếng nói: "Muốn tăng lên công lực, liền toàn bộ cởi sạch chờ ta cho các ngươi tăng lên."

Hắn mới vừa nói xong, Lãnh Nguyệt đã đi đầu cởi ra trên người quần áo, như thế chuyển biến cực nhanh, Huyết Thiên Quân không khỏi cảm thán, hồ ly tinh chính là hồ ly tinh, trời sinh mê hoặc người được tồn tại, nhưng lại thực thông minh.

Chinh phục, vô tận chinh phục, rong ruổi tại đây đó nữ hồ ly tinh được trên người thì Huyết Thiên Quân cũng không quên tăng lên lên các nàng đắc lực lượng, song tu được góc bù, cũng làm cho Huyết Thiên Quân nếm đến ngon ngọt.

Nhưng mà khi hắn chinh phục toàn bộ hồ ly tinh thì lại cảm giác mặt một đôi mắt ở nhìn mình.

Hắn giương đầu lên, tựa hồ có thể nhìn thấu kia động phủ chi gánh vác thông thường, ánh mắt lợi hại đến làm cho Hồ muội rất là nghi hoặc.

"Thiên quân ca, làm sao vậy?"

Hồ muội nghi thanh nói.

Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Chỉ lo cho các ngươi tăng lên công lực, lại không nghĩ vi trái lại Thiên Quy, ta mặc dù không thuộc Thiên Đình quản lý, nhưng vừa mới kia nghịch thiên cử chỉ, tất nhiên đưa tới họa sát thân."

Hồ muội sửng sốt, lập tức lo lắng nói: "Thiên quân ca, vậy cũng làm sao bây giờ là tốt?"

Lãnh Nguyệt chờ bị chinh phục sau, tất cả đều tăng lên công lực hồ ly tinh, đều vây quanh ở Huyết Thiên Quân bên người.

"Ha ha, gặp tiên giết tiên, ma chắn Tru Ma..."

Huyết Thiên Quân cuồng nở nụ cười.

Hắn có thể cảm giác được, kia tầm mắt từ phía trên thượng mà đến, chính là hắn nhất định nhìn không tới nơi này cảnh tượng, chỉ có thể cảm giác được nơi này hơi thở thôi.

"Thiên quân động chủ, vạn phúc vĩnh tường..."

Tiên con cáo trong động, Huyết Thiên Quân một thân tử bào ngồi ở trên ghế dài, Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội tả hữu rúc vào trong lòng ngực của hắn, mà phía dưới trong điện, đông đảo nữ hồ ly, cùng nhau quỳ xuống duyên dáng gọi to nói.

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân nhận chân nói: "Các vị muội muội, các ngươi đều là ta Huyết Thiên Quân nữ nhân, ngày sau liền không nên gọi ta là động chủ."

"Được kêu là thiên quân ca cái gì đây?"

Hồ muội nũng nịu hỏi.

Nhìn thấy nàng mặt hồng hào khuôn mặt, Huyết Thiên Quân cười cười, đưa tay ở nàng kiều cổ thượng nắm một chút, mới lên tiếng: "Sau khi các ngươi liền muốn xưng ta vi phu quân."

Lãnh Nguyệt cười duyên nói : "Phu quân, ta nghe qua, đây là nữ nhân đối âu yếm nam nhân xưng hô."

Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, Lãnh Nguyệt tuy là hồ ly tinh, nhưng lại là một cái coi như lợi hại hồ ly tinh, nàng nhất định rất quen thuộc nhân loại cách sống, đối chuyện nam nữ cũng hiểu biết là không thiếu.

Ở tiên con cáo động ngây người hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới đi xuất động phủ.

Ngoài động, Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội cùng kêu lên nói: "Phu quân, mong rằng ngươi có thể sớm đi rồi trở về, xem xem chúng ta này đó tiểu hồ ly."

"Các ngươi trước tạm củng cố một chút công lực, không ra hai ngày, ta còn sẽ đến được, nhớ lấy, hai ngày này, các ngươi không cho phép ra động phủ."

Huyết Thiên Quân dặn dò.

Tuy rằng không biết hắn vì cái gì nói như vậy, Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội lại tin chắc, hắn mà nói nhất định có hắn đắc đạo để ý.

Ở hai người còn không có đáp lời khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân thân hình nhất thời biến mất ở tại hai người trước mặt trước.

Lãnh Nguyệt nũng nịu nói: "Ngươi xem đến phu quân như thế nào rời đi được sao?"

"Nháy mắt biến mất..."

Hồ muội cũng rất rung động.

Chính là hiện tại được Huyết Thiên Quân, ở trong lòng các nàng, mặc kệ làm ra cái gì không thể tưởng tượng sự, kia cũng đều là thực bình thường được.

Thân hình cao ngất ra hiện tại một cái ngọn núi, Huyết Thiên Quân lạnh lùng được nhìn trời, hắn vừa rồi đề cao Hồ muội cùng Lãnh Nguyệt công lực của các nàng, nhường lực lượng của chính mình không thể không tiết ra ngoài đi ra, mà chính là một lát, bầu trời nhất định đã nhận ra chính mình cường đại đắc lực lượng.

"Hừ, Thiên Đình, lão tử mấy ngày nữa, sẽ gặp đi lên."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười lạnh được từ ngữ một tiếng.

Mà đã nhiều ngày, mặc dù là kia Thiên Lý Nhãn, Thuận Phong Nhĩ, cũng vọng muốn biết nơi này, nhìn đến đây hết thảy, Huyết Thiên Quân thực tự tin, của mình một chiêu đó che trời cái chắn, coi như Như Lai Phật Tổ, cũng chưa chắc rách nát,

Chương 515: tiên nữ Dao Cơ mất trinh

Trở lại Dao Cơ trong nhà đã gần đến chạng vạng, đã muốn quen thuộc nơi này cuộc sống Huyết Thiên Quân, cũng biết giờ phút này, trong nhà chỉ có Dao Cơ cùng dương thiền ở, Dương Tiễn cũng trên chân núi ngụ ở, nhất phương diện chiếu cố cha của hắn Dương Thiên phù hộ, còn muốn theo như Huyết Thiên Quân dạy, luyện tập một chút võ thuật.

Chứng kiến trong viện không người, Huyết Thiên Quân nghe được một ít xào rau được thanh âm, xem ra Dao Cơ đang đang chuẩn bị cơm chiều.

Mà trong viện then phía trên, kia da hổ cùng chồn đen ly da, đã bị dỡ xuống rửa sạch qua, chỉ cần phơi khô, liền có thể may xiêm y,

"Thiền trẻ, là ngươi trở về chưa?"

Huyết Thiên Quân mới vừa ở trong viện xoay xoay, liền nghe được Dao Cơ thanh âm của.

Huyết Thiên Quân cười thầm, hắn hiện tại thu liễm hơi thở, cứ việc này Dao Cơ là thần tiên trên trời, cũng chút phát hiện không đến hơi thở của hắn.

Vì thế, Huyết Thiên Quân nhẹ chân nhẹ tay vào phòng bếp, đang chứng kiến Dao Cơ ở trở mình sao cái gì thức ăn, một ít tập váy dài, bao vây lấy nàng kia uyển chuyển gồ lên kiều cổ, nếu là lúc trước, Dao Cơ còn sẽ không như vậy ăn mặc.

Nếu như nói Huyết Thiên Quân lúc đến nhìn thấy Dao Cơ, thì phải là một người bình thường nông phụ bộ dáng, nhưng là hiện tại, nàng đã muốn giống như cải biến thành một cái phu nhân.

"Thiên quân, như thế nào còn chưa có trở lại a..."

Dao Cơ tự nói một tiếng.

Đã đến phía sau nàng Huyết Thiên Quân vui mừng nở nụ cười, không uổng công mình ở này nhiều ngày như vậy, Dao Cơ xem ra đối với chính mình có đó thích.

Nhìn thấy kia kiều cổ, Huyết Thiên Quân đột nhiên trò đùa dai được đưa tay ôm lấy Dao Cơ vòng eo, chỉ nghe nàng "A" một tiếng thét chói tai, quay đầu lại chứng kiến là Huyết Thiên Quân, không khỏi gắt giọng: "Người xấu, ngươi cần hù chết ta a."

Nghe trên người nàng thản nhiên mùi hoà thuận hương đồ ăn vị, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta có thể không phải cố ý được, chính là tỷ tỷ vừa rồi nhắc tới ta không trở về, muốn cho ngươi một quả kinh hỉ thôi."

"Thiền trẻ cùng hắn nhị ca đi Dương gia trang, chuẩn bị bán đi kia thịt hổ cùng hồ ly thịt."

Dao Cơ mặt đỏ nói câu, rất nhẹ vi xoay bỗng nhúc nhích.

Này cô độc nam quả nữ, Huyết Thiên Quân lại vẫn ôm bờ eo của nàng, dán tại phía sau của nàng, Dao Cơ rất muốn đẩy ra hắn, lại không biết như thế nào mở miệng.

Huyết Thiên Quân cười cười, đây chẳng phải là cho mình một cái tuyệt hảo cơ hội, chính mình lại ôm ấp lên như thế mỹ nhân, hắn không chỉ có không có buông ra Dao Cơ, ngược lại về phía trước cầm cổ tay của nàng, nhẹ nói: "Tỷ tỷ, kia da hổ có thể vì ngươi cùng thiền trẻ làm văn kiện qua mùa đông được y văn kiện, thích không?"

"Ân, thích, phá hư đệ đệ, còn không buông ra tỷ tỷ."

Dao Cơ càng phát ra cảm thấy bất an, nhưng là bị Huyết Thiên Quân khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, nàng lại cảm nhận được một loại trước nay chưa có kích thích.

Vốn là chưởng quản YU giới được thần tiên, nàng tự nhiên biết nam nữ hoan ái đích thực đế, Huyết Thiên Quân chính là biết điểm này, hiện tại Dao Cơ, cùng Dương Thiên phù hộ sớm vô vợ chồng loại tình cảm, mình ở không hảo hảo nắm chắc, chẳng phải lãng phí đại cơ hội tốt.

Đột nhiên đem Dao Cơ xoay người đối mặt chính mình, Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm Dao Cơ mắt đẹp, vẻ mặt thành thật nói : "Dao Cơ tỷ, ta sẽ muốn như vậy ôm ngươi, ngươi cũng biết thiên quân mỗi ngày mỗi đêm tâm tư đều ở trên người ngươi."

"Ngươi... Không được nói như vậy, ta đã..."

Của nàng còn chưa có nói xong, đã bị Huyết Thiên Quân lấy tay ngăn chận miệng.

Nhìn thấy nàng đỏ bừng được yêu thích đản, Huyết Thiên Quân thực bá đạo lấy tay đặt tại nàng kiều cổ thượng, một bên xoa bóp vừa nói nói : "Đã muốn cái gì, không chỉ nói, ngươi đối Dương Thiên phù hộ còn có cảm tình, ngươi là nữ nhân, sao có thể đem mình hết thảy, lãng phí ở trên người hắn."

Dao Cơ ngẩn ra, lắc lắc đầu, lại càng cúi đầu.

Vẻ mặt của nàng đã muốn nhường Huyết Thiên Quân nhìn ra được nàng giờ phút này suy nghĩ, vì thế Huyết Thiên Quân người can đảm hôn hít một chút cái trán của nàng, nói tiếp: "Ta mới là có thể cho ngươi khoái hoạt thỏa mãn nam nhân, Dao Cơ, đáp ứng ta, làm thê tử của ta như thế nào."

"Chính là, kỳ thật ta là bầu trời được..."

Dao Cơ vừa định nói ra bản thân là thần tiên sự thật, nhưng là tưởng tượng Huyết Thiên Quân là một phàm nhân, sao sẽ tin tưởng mình trong lời nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Ngươi chính là kia tiên nữ trên trời, xinh đẹp như vậy mê người khuôn mặt, tuyệt đối là tiên nữ hạ phàm."

Dao Cơ nhíu mày giật mình nói: "Làm sao ngươi biết?"

Nàng chứng thật là tiên nữ, chính là tại đây phàm Nhân giới, không ai biết a, tựu liên hai cái nhi tử cùng nữ nhân không biết, hắn Huyết Thiên Quân làm sao có thể biết.

"Hừ, ta biết cái gì, ngươi nếu không muốn đáp ứng làm thê tử của ta cũng thì thôi, còn muốn biên ra như thế hoang đường nói dối gạt ta thôi."

Huyết Thiên Quân cố ý vẻ mặt sinh Khí Đạo.

Đến trình độ này, Dao Cơ không muốn giấu diếm Huyết Thiên Quân, nàng sớm đã có dự cảm, không biết quá nhiều lâu, Thiên Đình nhất định sẽ phái người đem chính mình mang về, khi đó nàng sẽ hối hận, hối hận không có cùng này anh tuấn vô cùng nam nhân tại cùng nhau.

Dao Cơ cắn môi, một hồi lâu, mới dịu dàng nói: "Thiên quân, ta không lừa ngươi, kỳ thật ta là Ngọc Hoàng đại đế muội muội, Dao Cơ, chưởng quản YU giới được tiên nữ."

"Ha ha, cười chết ta, Dao Cơ, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi Huyết Thiên Quân sẽ tin sao?"

Ngửa đầu phá lên cười, Huyết Thiên Quân buông lỏng ra nàng, hướng lui về phía sau lui.

Ngay sau đó, Huyết Thiên Quân trên mặt ý cười biến mất, trầm giọng nói: "Ta biết ngươi sẽ không rời đi cái nhà này, cũng sẽ không phản bội ngươi kia cái gọi là được tình yêu, thực xin lỗi, là ta Huyết Thiên Quân tưởng ai cũng mê mình, cáo từ."

Thấy hắn xoay người đi ra ngoài, Dao Cơ hồn nhiên sửng sốt, chính mình cũng không nói như vậy, nàng chẳng qua nói sự thực, chính mình quả nhiên là tiên nữ trên trời a.

"Thiên quân..."

Dao Cơ duyên dáng gọi to lên đuổi theo, nhưng mà thế nào còn có Huyết Thiên Quân bóng dáng, chính là như vậy khoảnh khắc công phu, hắn làm sao có thể đã chạy không thấy không tung,

Làm Dao Cơ vọt tới ngoài viện, chung quanh nhìn lại thì lại nhìn không tới Huyết Thiên Quân thân ảnh, nàng mờ mịt phải xem lên trống rỗng đường, trong mắt chảy ra nước mắt, một khắc này, nàng đau lòng ngồi xổm xuống thân.

"Thiên quân, ngươi vì sao phải rời đi ta, ta không có lừa ngươi, ta thật sự là thần tiên trên trời a, thiên quân, ngươi có biết ta đã yêu thích hơn ngươi, ta là nữ nhân nha, sẽ thẹn thùng nha..."

Dao Cơ nghẹn ngào thấp giọng khóc ròng nói.

Ngay tại nàng khóc thì đột nhiên một bàn tay khoát lên đầu vai của nàng, Dao Cơ vừa mới chuyển thân, cũng đã chứng kiến một thân ảnh cung, đem nàng đột nhiên ôm vào trong lòng.

Chứng kiến hé ra tài trí bất phàm gương mặt, Dao Cơ tiếng khóc càng lớn.

"Ta cũng chưa đi, ngươi khóc cái gì a?"

Huyết Thiên Quân mang trên mặt nghiền ngẫm cười nói.

Dao Cơ đình chỉ khóc, hai tay nắm tay đánh ở Huyết Thiên Quân trên vai, gắt giọng: "Ngươi ngươi xấu ngươi xấu thật là xấu, cố ý gạt người gia."

Quả đấm của nàng không hề khí lực, chính là nạo dương ngứa thông thường, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Ta có thể không phải cố ý được, biết rõ ngươi là Ngọc Hoàng đại đế muội muội, ta muốn là giữ lấy ngươi, nếu là hắn biết, còn không phái thiên binh thiên tướng bắt ta lên trời, đem ta tháo thành tám khối a."

Dao Cơ nhất thời ngây dại, Huyết Thiên Quân lời nói được được rồi, chính mình chính là Thiên Đình cao nhất chưởng quản giả muội muội, tại đây xuống trần cùng phàm phu tục tử đại muốn làm tình yêu, chẳng phải cần thật sự liên luỵ hắn.

"Thiên quân..."

Dao Cơ cái miệng nhỏ nhắn mới vừa Trương Khải, lại chứng kiến Huyết Thiên Quân trên mặt ý cười.

Huyết Thiên Quân ôm nàng hướng trong phòng vừa đi vừa nói chuyện nói : "Dao Cơ, hôm nay ta liền muốn ngươi trở thành nữ nhân của ta, mặc dù là ca ca ngươi làm thực phái thiên binh thiên tướng đến cầm ta, ta cũng sẽ không sợ, chỉ cần có ngươi, ta cái gì đều không để ý."

Đi vào trong phòng, Dao Cơ biết Huyết Thiên Quân không phải nói cười, tuy rằng thực muốn cùng hắn cùng một chỗ cùng phó Vu Sơn Vân mưa, cùng phổ thiên địa ở giữa nam hoan nữ vui cực hạn, Dao Cơ vẫn là thập phần lo lắng.

"Chính là ngươi là phàm nhân, ta tuy là tiên nữ, nhưng không cách nào bảo hộ ngươi a."

Dao Cơ nói như vậy nói thì Huyết Thiên Quân đã muốn nàng bỏ vào trên giường.

Nhìn chằm chằm nàng đỏ bừng mê người khuôn mặt, cùng xem ra mỏng như cánh ve cái miệng nhỏ nhắn thần, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân cười nói: "Đến lúc đó là bảo vệ ta ngươi mới đúng."

Dao Cơ chứng kiến Huyết Thiên Quân trên mặt tràn đầy tự tin, chính là không biết hắn tại sao tự tin, một cái phàm phu tục tử, lại có thể nào cùng Thiên Đình đấu tranh.

Nhưng mà lúc này đây, nàng đã không thể nghĩ nhiều, Huyết Thiên Quân bàn tay to dĩ nhiên đè xuống nàng cực đại sữa, mạnh mẽ xoa nắn lên, mà cái miệng của hắn lại càng gần sát mặt mình, như sau rơi đích giọt mưa thông thường, điên cuồng tại chính mình được yêu thích thượng hôn hít.

"Ân ngô..."

Dao Cơ trong mũi phát ra lay động lòng người hồn được hừ phì thanh.

Của nàng kiều thể bất an giãy dụa, nghĩ đến Dương Tiễn cùng dương thiền chẳng biết lúc nào liền gặp trở về, nàng rất muốn như vậy đẩy ra Huyết Thiên Quân, chờ đợi hạ một cái cơ hội tốt, đang cùng hắn cùng nhau tình cảm mãnh liệt.

Chính là Huyết Thiên Quân vẫn chưa đình chỉ, tay hắn tiến vào Dao Cơ đũng váy, theo nàng bóng loáng mềm chân làn da lên thẳng, bàn tay được rất nhỏ ma xát, nhường Dao Cơ cảm nhận được trước nay chưa có khoái ý.

Của nàng hừ nhẹ cùng phản ánh, nhường Huyết Thiên Quân cũng bội cảm kích thích.

Vừa nghĩ tới nàng là tiên nữ, là Ngọc Hoàng đại đế muội muội, Huyết Thiên Quân được chọn liêu, càng thêm cuồng dã thô lỗ lên, hôn nàng được thần thì Huyết Thiên Quân lưỡi đã xâm nhập miệng của nàng khang, tứ không kiêng sợ ở bên trong quét liêu.

Một đôi tay, vừa lên cầm cực đại sữa, một chút ở trong quần khẽ vuốt đặt nhẹ lên Dao Cơ cao cao nổi lên tiểu huyệt, chỉ một lát sau sau, Dao Cơ trên người quần áo cùng nội bộ quần áo, đã bị Huyết Thiên Quân rõ ràng.

Trắng tinh Linh Lung kiều thể, nhất thời triển hiện tại Huyết Thiên Quân trước mắt, to lớn đại trên bầu vú lưỡng khỏa tiểu anh đào, sớm bởi vì rung động mà cứng rắn lên cao ngất, mà kia giữa hai chân bị đen ti quay chung quanh tiểu huyệt, lại càng lóe trơn bóng.

Bị Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm kiều thể, Dao Cơ thẹn thùng bưng kín mặt, đây chẳng qua là bịt tay trộm chuông thực hiện.

"Tấm tắc, đẹp như vậy thân thể, Dao Cơ, ta muốn chậm rãi hưởng thụ nó."

Huyết Thiên Quân cảm thán thanh âm của vang lên.

Dao Cơ duyên dáng gọi to nói : "Thiên quân, phải nhanh đó, các nàng mau muốn trở về,"

Huyết Thiên Quân tách ra tay nàng cười nói: "Như thế nào? Có phải hay không nóng nảy?"

"Mới không phải..."

Dao Cơ mặt đỏ hồng kiều chân đạo.

Cười cười, Huyết Thiên Quân biết Dương Tiễn cùng dương thiền đã nhanh đến gia, nhưng là lúc này, Huyết Thiên Quân tự nhiên có thể làm xong hết thảy, chỉ là không có trước diễn thôi.

Xoa bóp lên kia đã ướt sũng được chỗ khe ***, Huyết Thiên Quân cũng cởi ra áo bào, một cái xoay người, phục đặt ở Dao Cơ kiều trên hạ thể.

Chỉ cảm thấy trên đùi bị cứng rắn vật thể xúc áp một chút, Dao Cơ thẹn thùng không thôi được nhắm hai mắt lại.

Huyết Thiên Quân nâng lên hai tay, quỳ gối nàng được giữa hai chân, nhìn thấy kia phấn nộn mê người tiểu huyệt, dương v*t về phía trước di động tới, chạm được kia tiểu huyệt thì Dao Cơ cả người hơi hơi kiều chiến lên, ngoài miệng thấp giọng nói: "Thiên quân, cần phải điểm nhẹ, ta... Ta là lần đầu tiên."

"A... Ngươi là lần đầu tiên?"

Huyết Thiên Quân vừa muốn xâm nhập, không khỏi ngừng lại.

Dao Cơ đều đã là tam đứa bé nương, nàng như thế nào còn bảo lưu lấy trinh tiết.

Nhưng là Huyết Thiên Quân lúc này cũng đã nhận ra, Dao Cơ thân mình chứng thật là đầy đủ được, chẳng lẽ cổ đại liền đã có cái kia màng màng chữa trị thuật.

Dao Cơ dùng cặp kia mê chết người không đền mạng được mắt đẹp nhìn thấy Huyết Thiên Quân, cảm thán nói: "Kỳ thật ta cùng với Dương Thiên phù hộ, chẳng qua có vợ chồng tên, lại chưa bao giờ có vợ chồng chi thực, cố bởi vì ta xuống trần bị thương, mới cùng hắn gặp, nhưng là ta thật sự cùng hắn không có phát sinh chuyện gì, dương con thuồng luồng tam đứa bé, chỉ là của ta dùng tiên thuật kết quả."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, nàng có thể dùng tiên thuật sinh ra tam đứa bé, thật là có thể tin tưởng, xem ra thế giới này quả thật có kịch truyền hình có rất lớn xuất nhập, này Dao Cơ gả cho Dương Thiên phù hộ, đều chỉ là vì cảm tạ hắn cứu.

Như vậy tưởng tượng, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Dao Cơ, ta cũng không kế toán góc của ngươi qua lại, cho dù ngươi là người khác thê tử, ta cũng phải đem ngươi theo bên cạnh hắn đoạt lấy, làm ta Huyết Thiên Quân vĩnh viễn được nữ nhân."

"Ngươi thật bá đạo nha."

Dao Cơ dịu dàng nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân cầm nàng được hai luồng sữa, cao ngất về phía trước đỉnh đầu, kia gà Barton khi đột phá Dao Cơ tiểu huyệt ngay trước, hung hăng đâm vào đi vào.

Thế như chẻ tre đột nhập, nhường Dao Cơ nhíu mày, đau đớn phút chốc lan khắp toàn thân của nàng, xé rách đau đớn khiến cho nàng âm thanh kêu rên lên, nhưng là nàng đã biết, chính mình hiện tại mới là thật sự rõ ràng được đã trở thành nữ nhân, đã trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân.

"A... Đau quá a... Thiên quân... Ngừng... Dừng lại... Nha..."

Huyết Thiên Quân nhìn mình dương v*t còn thừa lại một ít lễ, xâm nhập cũng đã đủ thâm, liền ngừng lại, nhìn xuống lên diễn cảm rối rắm được Dao Cơ nhẹ giọng nói: "Có phải hay không rất đau?"

Dao Cơ gật đầu gắt giọng: "Đương nhiên, mọi người đều nói là lần đầu tiên, ngươi còn như vậy thô lỗ..."

"Ha ha, không có chút đau sở, ngươi như thế nào đối với lần này trí nhớ càng thâm đâu, lão bà, kế tiếp, ngươi nhất định sẽ rất khoái nhạc được."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, phần eo bắt đầu trước sau kích thích.

Con *** của hắn đơn giản ra xâm nhập bắt đầu rồi, Dao Cơ nhất thời cảm thấy từng trận khoái ý lan khắp toàn thân, đáng quý rất đúng, Huyết Thiên Quân mỗi lần xâm nhập, đều cũng mời nàng cảm thấy một loại cực hạn tuyệt vời, kia phong phú bị trướng đầy tốt đẹp.

"Ừ... Thiên quân... Con *** của ngươi... Cắm đến ta thật thoải mái nha... Ừ... Cứ như vậy... Đừng quá sâu... Chậm một chút... Trước hết để cho ta quen thuộc quen thuộc..."

Huyết Thiên Quân cười thầm, này làm tình chuyện tình, thế nào còn có cái gì quen thuộc không quen thuộc, chính là nàng là lần đầu tiên, còn không thích ứng thôi.

Nhìn thấy Dao Cơ trên mặt đỏ bừng, Huyết Thiên Quân cười hỏi: "Lão bà, sướng hay không? A?"

Thẹn thùng không thôi Dao Cơ, hát khẽ nói : "Ân... Thoải mái... Thật sướng... Nha... Hảo trướng... Phu quân dương v*t thật lớn... Nha..."

Ôm của nàng hai cái đùi cao cao giơ lên, Huyết Thiên Quân trừu sáp càng Gia Dã man.

"Bành bạch" thanh không ngừng vang lên, đó là dưới con *** đản đản đánh vào nàng trên kiều đồn phát ra ra dâm mỹ thanh âm.

"Ân... Quá tuyệt vời... Hảo phu quân... Nha... Thật sự là đẹp chết người... A... Người ta tiểu huyệt... Cũng bị ngươi sáp phá hủy... Nha... Cứ như vậy... Ân... Lực mạnh chút... Ở thâm điểm... Nha... Hảo... Nga ừ... Ở... Mau nữa một ít... Sáp... Dùng sức sáp... Người ta tiểu huyệt... Sau khi đều là phu quân của mình... Nha... Thiên nột..."

Theo Huyết Thiên Quân càng lúc càng nhanh va chạm, "Bành bạch" tiếng động theo Dao Cơ ngâm khẽ bắt đầu càng lúc càng lớn, nàng căn bản không thể khống chế chính mình không đi phát tiết, phát tiết Huyết Thiên Quân va chạm, cho nàng sở mang đến nhanh ý.

Mặc dù là biết dương thiền các nàng muốn trở về, Dao Cơ vẫn không thể theo cùng Huyết Thiên Quân trong sự kích tình tỉnh táo lại, nào có như thăng lên chín ngày khoái hoạt, mời nàng triệt để mất phương hướng của.

Nàng hai mắt sóng mắt lưu chuyển, mị thái kiều người, toàn thân da thịt hơi hơi phiếm hồng xuất mồ hôi, kiều thở hổn hển, Tuyết Ngọc giao bạch thân thể giống như rắn mấp máy lên, nhanh nị quấn quanh lấy Huyết Thiên Quân không ngừng cố gắng động thân hình, lay thẳng lên tuyết trắng phong long bàn tọa đón ý nói hùa thế công của hắn.

Quấn ở Huyết Thiên Quân bên hông hai cái dài nhỏ lại nhu nhược Vô Cốt đùi đẹp đột nhiên ở từng trận run rẩy trung buộc chặc, giống vòng sắt giống nhau đem hông của hắn triền càng chặt.

Dưới háng nàng hở ra âm phụ dùng sức hướng lên trên đứng vững Huyết Thiên Quân xương hông, hai mảnh mép *** lớn nhỏ ở cấp tốc co rút lại trung cắn Huyết Thiên Quân dương v*t hệ rễ.

"Nha... Cứ như vậy... Đứng vững... Hảo phu quân... Chính là chỗ đó... Không nên cử động... Ách a... Dùng sức đứng vững..."

Nàng hai má nổi lên kiều diễm đỏ mặt, ở ồ ồ trong rên rỉ không ngừng thẳng lưng lắc lắc mông đẹp kích thích lên, chờ đợi một đợt sau khi cao triều, nàng mới xụi lơ xuống.

"Có phải hay không thực thoải mái a, "

Huyết Thiên Quân mang trên mặt cười tà phải nói.

Dao Cơ đã biết hắn gay gắt, nhìn thấy Huyết Thiên Quân ý cười, nàng hướng lui về phía sau lui, hai tay vòng ở Huyết Thiên Quân cổ, cười duyên nói : "Thực thoải mái, hiện tại ta cũng muốn cấp phu quân ngươi thoải mái thoải mái."

Huyết Thiên Quân nghi ngờ nói: "Nga? Làm sao ngươi cho ta thoải mái đâu."

Theo Dao Cơ ý tứ của, Huyết Thiên Quân nằm xuống, lại chứng kiến Dao Cơ kéo dài qua ở tại trên người của mình, kia chỉ Thiên Thiên ngọc thủ nắm con *** của mình, lại ngồi cạnh dẫn dắt dương v*t, hướng nàng kia tiểu huyệt cứng rắn nhét đi vào.

"Nha... Ừ... Như vậy sáp... Thật sâu nha... Thật thoải mái... Phu quân... Người ta hiện tại ở giữ lấy ngươi... Nha..."

Dao Cơ mặt mang nụ cười - dâm đãng, phần eo thay đổi rất nhanh là lúc, tiểu huyệt không ngừng sáo động nổi lên Huyết Thiên Quân kia thô dương v*t.

Huyết Thiên Quân cười, cũng bắt đầu điên cuồng hướng về phía trước nhô lên, ngoài miệng nói: "Là (vâng,đúng) a, Dao Cơ cưỡng hiếp ta... A... *** của ngươi kẹp lấy con *** lớn của ta, hảo tao tiểu huyệt a."

"Người xấu... Ân... Ta sẽ nếu như vậy... Muốn kẹp lấy con *** của ngươi... Bấm mới tốt lặc..."

Dao Cơ càng phát ra dâm đãng, nghe được Huyết Thiên Quân trêu đùa, càng thêm đến đây hưng trí, nàng biết mình theo lúc này đây sau, ngay tại không có khả năng rời đi Huyết Thiên Quân, rời đi cái kia mời nàng dục sinh dục tử đại kê ba,

Chương 516: rượu lạt mỹ nhân hương

Dương thiền đưa mắt nhìn Dương Tiễn hướng đỉnh núi mà đi, chính mình suy đoán kia bán thịt hổ cùng con cáo thịt được ngân lượng trở về nhà, vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân không biết trở về không trở về, nàng vẫn là thực lo lắng.

Vừa xong trong viện, dương thiền đột nhiên dừng bước, bởi vì giờ phút này, từ trong nhà truyện lại kỳ quái tiếng vang, cái loại này thanh âm nhường dương thiền nghe được rất là rung động, hơn nữa thanh âm này nàng rất quen thuộc, đó là chính mình mẫu thân thanh âm của.

"Đây là làm sao vậy? Mẫu thân sao phát ra loại này thanh âm?"

Dương thiền nghi hoặc lên, nhẹ chân nhẹ tay được đi tới nàng cùng Dao Cơ cùng ở được phòng ngoài cửa sổ.

Lúc này nàng lại nghe được một cái tên, theo mẹ ruột của mình trong miệng hô lên.

"Thiên quân, ngươi đây là muốn người ta mạng a, điểm nhẹ..."

Nghe được cái thanh âm này, dương thiền vội vàng bịt, mới không làm cho mình lên tiếng kinh hô, nàng một chút mộng, vì sao mẫu thân cần kêu lên Huyết Thiên Quân tên, thanh âm kia hiển nhiên là khoái hoạt tạo thành được.

Do dự chỉ chốc lát, dương thiền nhếch lên đầu ngón chân, tuy rằng giờ phút này thiên đã hôn ám, nhưng là trong phòng đốt lên ánh nến, dương thiền xuyên thấu qua cửa sổ, lập tức thấy được một cái mời nàng tim đập rộn lên trường hợp.

Chỉ thấy xem ra nàng cùng Dao Cơ thường cùng một chỗ ngủ trên giường, một đầu tóc hồng Huyết Thiên Quân nằm sấp ở Dao Cơ trên người, chính như một con tàm thông thường kích thích thân thể, mà Dao Cơ hai cái rõ ràng chân cao cao giơ lên, súy lên tóc, rất là gãi lay động biểu tình.

Mà kia lay động lòng người hồn thanh âm của, chính là Dao Cơ ở Huyết Thiên Quân được va chạm hạ phát ra ra, tuy rằng không biết nam nữ hoan ái là bực nào trường hợp, nhưng là dương thiền đã biết, mẹ ruột của mình phản bội cha của mình, nàng thế nhưng cùng Huyết Thiên Quân muốn làm lại với nhau.

"Không, bọn hắn sao có thể như vậy?"

Dương thiền trong mắt lập tức xuất hiện nước mắt, chính là nàng không phải vì Dao Cơ đích lưng phản mà thương tâm, mà là bởi vì Huyết Thiên Quân cùng nàng cùng một chỗ, hoàn toàn bị thương dương thiền tâm.

Một khắc này, dương thiền tâm nguội lạnh, này tài trí bất phàm, võ công vượt qua cao đến Đại ca ca, ở trong lòng của nàng luôn luôn là tốt nhất được, chính là hiện tại, hắn thế nhưng cùng Dao Cơ cùng một chỗ mây mưa thất thường.

Chính là nhìn mấy lần, dương thiền mắc cở đỏ mặt đản, hướng lui về phía sau lui, lại không nghĩ một cước dẫm nát một mảnh đá vụn chữ phiến phía trên, phát ra một tiếng thật lớn được tiếng vang.

"Ai?"

Dao Cơ duyên dáng gọi to một tiếng.

Chỉ nghe từng trận tiếng bước chân đi xa, Dao Cơ kinh hô: "Không tốt, là thiền trẻ cùng Dương Tiễn đã trở lại, các nàng nhất định thấy được."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Thì tính sao? Chẳng lẽ ngươi cần giấu diếm đi xuống thôi."

Kỳ thật Huyết Thiên Quân đã sớm đã nhận ra kia bên ngoài có người, hơn nữa là dương thiền, hắn vừa rồi cố ý đến đây đoạn mãnh liệt va chạm, chính là nhường Dao Cơ kêu thanh âm của càng vang, hiện tại mục đích đạt được, Huyết Thiên Quân cũng không dừng lại, lại rất nhanh va chạm lên.

Dao Cơ rất muốn đẩy ra hắn, nhưng là khi hắn dã man được va chạm, Dao Cơ khoái ý dĩ nhiên đạt được đỉnh, ở một tiếng ngâm nga dưới, nàng run rẩy lên kiều thể, hai tay ôm chặt lấy Huyết Thiên Quân.

Một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới từ trong cơ thể nàng lui đi ra, cầm lấy của mình áo bào nói: "Ta đi xem đi, nếu như là thiền trẻ nhìn qua, nàng hiện tại tối không muốn gặp lại chính là ngươi."

"Chính là..."

Dao Cơ cũng biết, mình làm bực này sự, như thế nào còn có mặt mũi đi ra ngoài.

Huyết Thiên Quân mặc áo bào, ở trên trán nàng hôn một cái nói : "Yên tâm đi, ta rất nhanh liền gặp trở về được."

Dao Cơ chỉ phải gật gật đầu, nhìn thấy Huyết Thiên Quân đi ra ngoài, nàng ở cầu nguyện trong lòng, hi vọng Huyết Thiên Quân có thể hảo hảo khuyên nhủ dương thiền.

Cách sân không xa, Huyết Thiên Quân đi tới một chỗ bằng phẳng trên sườn núi, nơi này là hắn lần đầu tiên cùng dương thiền tới địa phương, khi đó Tiểu Dương thiền, rất hỉ hoan cùng hắn ở trong này xem ban đêm ánh sao tinh.

Như Huyết Thiên Quân sở liệu, dương thiền quả nhiên ở trong này, quyền lên hai chân, hai tay ôm cái đầu, đang ở nơi này đại lay đầu của nó.

Đến gần một ít, Huyết Thiên Quân nghe được dương thiền nghẹn ngào, nghĩ đến Dao Cơ cùng mình bắt đầu trước, cũng khóc, hắn không khỏi cười cười, này hai mẹ con cũng thật sự là, bị chính mình tù binh trước, đều là khóc bắt đầu được.

"Thiền trẻ, như thế nào ngồi ở chỗ nầy không trở về nhà a?"

Huyết Thiên Quân tiếng bước chân nhường dương thiền quay đầu lại, hắn lập tức cười hỏi.

Dương thiền không nói gì, vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, xoa xoa tràn đầy nước mắt mặt.

Huyết Thiên Quân đi tới cạnh nàng, trực tiếp ngồi xuống, nhìn phía trước mặt sơn cảnh, nhẹ giọng nói: "Thiền trẻ, ngươi có biết vì cái gì trong cuộc sống hữu tình sao?"

Tuy rằng dương thiền vẫn là không nói chuyện, Huyết Thiên Quân lại biết nàng đang nghe, bằng không nàng đã muốn xoay người đi rồi.

"Một nữ nhân, tối không chịu nổi đúng là tịch mịch, có thể nói, không có nam nhân ngày, nữ nhân là không cách nào tự quyết dày vò được."

Huyết Thiên Quân tiếp tục nói.

Lúc này dương thiền kiều chân đạo: "Đó chính là ngươi cùng ta nương cùng một chỗ lý do sao?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Thiền trẻ, ngươi vừa rồi cũng nhìn thấy, mẹ ngươi rất khoái nhạc không phải nha, ngươi cũng đã biết, nàng chưa bao giờ nhanh như vậy vui qua."

Nghe được hắn nói như vậy, dương thiền trên mặt nhất thời đỏ, không dám lại xem Huyết Thiên Quân ánh mắt, hờn dỗi nói: "Đó là nàng được sự, ta không xen vào."

"Vậy ngươi đến nơi đây làm cái gì? Khóc lại là vì cái gì? Có phải là ghen hay không?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Dương thiền vội la lên: "Mới không phải, ta như thế nào sẽ ghen."

Đã gặp nàng nhìn mình, Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Thực sự không có sao, vậy cũng được thiên quân ca tưởng ai cũng mê mình, ai, ta biết cùng mẹ ngươi đã làm sai chuyện, ngày mai sáng sớm, ta sẽ gặp rời đi nơi này được."

"A... Thiên quân ca, ngươi phải đi?"

Dương thiền nhất thời luống cuống.

Huyết Thiên Quân ân nói : "Là (vâng,đúng) a, ta cũng không muốn phá hư nhà các ngươi được quan hệ."

Dương thiền thấp giọng nói: "Thiên quân ca, ta cũng không còn trách ngươi a, ta biết mẫu thân của ta cùng cha ta, kỳ thật bọn hắn cho tới bây giờ không cùng một chỗ ở qua, từ lúc ta nhớ sự thì bọn hắn sẽ không cùng một chỗ qua a."

"Kia thì thế nào?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói, hắn đương nhiên cũng biết,

"Thiên quân ca, nếu mẫu thân của ta cùng cha ta không có cảm tình, nàng sẽ cùng ngươi làm cái loại này sự, cũng rất bình thường a."

Dương thiền nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân cười thầm, này dương thiền quả nhiên là yêu thích hơn chính mình, chỉ bằng nàng như vậy chuyển biến, liền có thể nhìn ra được, chỉ cần mình không đi, cùng nàng nương coi như ngủ một cái trong phòng, nàng cũng sẽ không phản đối.

Dương thiền tỏ thái độ mặc dù nhường Huyết Thiên Quân vui sướng, nhưng trên mặt hắn lại hiện ra vẻ giận dử nói : "Thiền trẻ, làm sao ngươi có thể nghĩ như vậy đâu, chẳng lẽ ngươi cũng hi vọng mẹ ngươi thân theo ta cùng một chỗ."

"Như thế nào không được, thiên quân ca, nhìn ra được, mẹ ta đối với ngươi được tâm ý, nàng chỉ muốn khoái lạc, ta cái gì cũng không biết nói được."

Dương thiền dịu dàng nói.

Đã gặp nàng như thế kiên định, Huyết Thiên Quân hít khẩu Khí Đạo: "Chính là hiện tại, mẹ ngươi ở tại khóc đâu, bị ngươi thấy được, bọn ta có muốn chết tâm,"

Dương thiền vừa nghe, vội vàng đứng dậy gắt giọng: "Thiên quân ca, làm sao ngươi có thể đem chính cô ta để ở nhà, vạn nhất..."

"Nàng sẽ không làm chuyện điên rồ, nhưng thật ra ngươi, ta càng lo lắng ngươi luẩn quẩn trong lòng."

Huyết Thiên Quân nhìn thấy dương thiền còn thật sự nói.

Dương thiền đỏ mặt lên kiều chân đạo: "Ta mới sẽ không đâu, mau đó trở về đi, ta thật lo lắng mẹ ta."

Xem nàng xoay người muốn đi, Huyết Thiên Quân đuổi theo, nắm ở bờ eo của nàng, nhẹ giọng nói: "Ngươi đi trở về đi, há lại không phải là cái gì đều chậm."

Dương thiền còn không có phục hồi tinh thần lại, chỉ cảm thấy bên tai gào thét một tiếng, ánh mắt đều bị gió thổi đóng thượng, gần là khoảnh khắc, nàng nghe được một tiếng duyên dáng gọi to.

"Thiền trẻ..."

Cái thanh âm kia là tha nương Dao Cơ được, dương thiền mở mắt ra, ngạc nhiên nhìn đến chính mình, thế nhưng đã tại tự trong sân.

Tuy rằng sợ hãi than Huyết Thiên Quân là như thế nào đem mình một chút mang đến nơi đây, dương thiền lúc này đã không có tâm tình suy nghĩ, mà là nhìn thấy Dao Cơ khóc đánh tới.

"Mẫu thân..."

Dương thiền ôm chặt lấy Dao Cơ, duyên dáng gọi to một tiếng.

Lúc này Dao Cơ rút về đầu, đỏ mặt nức nở nói: "Thiền trẻ, ngươi quái nương đi, đều là ta, là ta nước XI nG dương hoa, là ta không chịu nổi tịch mịch, hết thảy đều cùng ngươi thiên quân ca không quan hệ."

Dương thiền ôn nhu nói: "Nương, không cần phải nói, ta cũng biết, ta không có trách ngươi cùng thiên quân ca a, chỉ muốn nhìn thấy nương khoái hoạt, thiền trẻ cũng rất cao hứng đâu."

Nghe nàng nói như thế, Dao Cơ mặt càng đỏ cúi đầu, nàng xem mắt Huyết Thiên Quân, đoán của hắn rốt cuộc dùng biện pháp gì, thế nhưng nhường dương thiền không tức giận, nhưng lại ủng hộ mình và hắn trong lúc đó được sự.

"Thiền trẻ nhất định đói bụng đi, ta chuẩn bị ăn ngon."

Dao Cơ không muốn làm cho dương thiền một mực chuyện này thượng nghĩ, lập tức nói sang chuyện khác nói.

Dương thiền gật gật đầu ừ một tiếng.

Mắt thấy các nàng nương lưỡng hướng trong phòng đi đến, Huyết Thiên Quân hô: "Ta cũng tốt đói a." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Hừ, buổi tối không để cho ngươi cơm ăn,"

Nương lưỡng quay đầu lại trăm miệng một lời phải nói.

Nói xong, Dao Cơ cùng dương thiền cùng nhìn nhau lên kiều nở nụ cười.

Ngôi Sao đầy trời, trăng rằm treo ở bầu trời, trong viện hé ra bàn gỗ nhỏ trước, ba người ngồi vây quanh lên.

Dương thiền đứng dậy làm Huyết Thiên Quân rót đầy một chén rượu, bưng lên chính mình trong chén được rượu, dịu dàng nói: "Thiên quân ca, thiền trẻ theo không uống rượu, nhưng là ngày hôm nay cần ngoại lệ, cám ơn thiên quân ca, tiểu muội cần mời ngươi một ly."

"Thiền trẻ, ngươi cám tạ ta thật là có thể, chính là cũng muốn có lý do đi."

Huyết Thiên Quân biết rõ dương thiền cảm tạ chính mình vì sao, lại cố ý nói.

Ngọt cười cười, dương thiền kiều chân đạo: "Thiên quân ca, từ ngươi tới đến nhà của ta sau, hai ta cái ca ca đều bị ngươi cải biến, đại ca võ công của càng ngày càng kỹ càng, ngươi nói ta có nên hay không tạ ngươi."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu.

Dương thiền còn nói thêm: "Nhị ca của ta trước kia là cái ăn chơi trác táng, hiện tại hắn so với đại ca của ta còn muốn thành thật, ta lại nên tạ ngươi, mà mẹ ta... Ta đã thật lâu không thấy được nàng cười như vậy hạnh phúc, ta càng nên cám ơn thiên quân ca."

Nghe được dương thiền nói như vậy, Dao Cơ dĩ nhiên e lệ rụt rè không biết nên bắt tay để ở chỗ nào.

Huyết Thiên Quân lúc này mới đứng lên, cười vang nói: "Nếu thiền trẻ có nhiều như vậy ta không thể lý do cự tuyệt, rượu này làm uống, nhưng là chúng ta uống không thể được, còn ngươi nữa nương, nên cám tạ ta cũng có nàng mới đúng."

Dao Cơ gắt giọng: "Lôi kéo ta uống cạn nha, ta lại như thế nào nên tạ ngươi a."

"Thiền trẻ không phải mới vừa nói, nếu như không có ta, ngươi tựu cũng không vui vẻ như vậy thôi."

Huyết Thiên Quân trêu chọc nói.

Nhìn thấy hắn đáng khinh cười, Dao Cơ oán trách nói : "Thiên quân, thiền trẻ tại đây, ngươi còn muốn nói lung tung."

Dương thiền dịu dàng nói: "Nương, thiên quân ca sao là nói lung tung, ta nhưng chứng kiến, thiên quân ca rất lợi hại, mẫu thân nhất định thực thoải mái đi."

Huyết Thiên Quân cùng Dao Cơ cùng là nhìn về phía dương thiền, đều không nghĩ tới nàng thế nhưng sẽ nói ra nói như vậy.

Nhưng thấy nàng hồng hồng khuôn mặt, cùng kia sương mù,che chắn đôi mắt, hai người biết, chính là nghe thấy được kia mùi rượu, này dương thiền cũng đã say.

"Tốt lắm, chúng ta cùng nhau uống đi."

Huyết Thiên Quân thầm than, chỉ cần này nương lưỡng đều uống nhiều, chính mình có thể đến có thể tới cái mẫu = nữ song thu đâu, cho dù không thể cùng nhau, này dương thiền cũng tuyệt đối chạy không thoát.

Ba người cùng nhau uống xong một ly, dương thiền thẳng hô: "Thật cay a."

Dao Cơ tuy rằng trước kia cũng uống qua rượu, nhưng này rượu là nàng ở Thiên Đình sở uống, này thế gian rượu lạt, cũng tiên nữ, nàng cũng hiểu được một cỗ nóng bỏng chảy vào tới bụng.

Chờ đợi uống xong chén thứ nhất, Huyết Thiên Quân cười nói: "Chén rượu này ta muốn cảm tạ các ngươi, cám ơn các ngươi thu nhận và giúp đỡ ta."

Rượu này tự nhiên muốn uống, dương thiền mặc dù thấy rượu lạt, nhưng vẫn là kiên trì lại uống xong một ly, gần hai chén, Dao Cơ cùng dương thiền đều làm xuống, Huyết Thiên Quân nhìn thấy các nàng không ngừng dùng bửa, cười thầm, này nương lưỡng không say mới là lạ.

Chương 517: Dao Cơ phi dương thiền cũng phi

"Thiên quân, ta... Ta còn muốn uống, chúng ta tiếp tục uống..."

Dao Cơ lắc cái đầu, ngất núc ních duyên dáng gọi to lên.

Giờ này khắc này, nàng đã uống nhiều, kia mê say được ánh mắt, nhìn thấy Huyết Thiên Quân đều xuất hiện bóng chồng.

Huyết Thiên Quân ôm lấy trong lòng say đích bất tỉnh nhân sự được dương thiền, nhẹ vỗ về nàng mềm mại được bụng.

Chỉ nghe dương thiền dịu dàng nói: "Thiên quân ca, ta đầu đau quá nga, hảo ngất, thiên có phải hay không đen được..."

Nghe rượu của nàng nói, Huyết Thiên Quân cười cười, tửu lượng của hắn không phải các nàng nương lưỡng có thể so sánh được, nhìn thấy mặt hồng hào được yêu thích đản, Huyết Thiên Quân nhất tay ôm lấy dương thiền, một tay kia kéo còn có thể đứng lên Dao Cơ, lập tức đi vào trong nhà.

Làm Huyết Thiên Quân làm xong rồi Dao Cơ lúc sau, chỉ thấy dưới ánh đèn, Huyết Thiên Quân một tay đem dương thiền đầu nâng...lên, đem môi thật sâu khắc ở Thiền nhi trên môi đỏ. Hắn đem đầu lưỡi vươn đi vào, nhẹ nhàng đẩy ra hàm răng của nàng, đem đầu lưỡi cùng nàng quấn quanh cùng một chỗ, thâm tình mà tham lam hôn.

Vừa hôn đi qua, ẩn sâu ở Huyết Thiên Quân trong lòng nguyên thủy dục hỏa bị điểm đốt, hắn đem dương thiền áp ngã xuống trên mặt đất, đem của nàng quần áo từng kiện búng.

Rốt cục, dương thiền toàn thân chỉ còn một món đồ màu đỏ cái yếm cùng màu trắng quần lót. Hắn một tay lấy cái yếm ngăn, dương thiền một đôi rất tròn đầy đặn vú liền bại lộ ở Huyết Thiên Quân trước mắt, vừa được đến giải phóng xử nữ vú mềm cùng bên trong trái cây hơi hơi rung động lên, phát ra dị thường quang mang. Dương thiền thẹn thùng vội vàng lấy tay che khuất, Huyết Thiên Quân dùng sức đem hai tay của nàng lấy ra, một tay bắt lấy một cái tuyết trắng vú, dùng sức ở trong tay vuốt ve.

Dương thiền đã bị đùa bỡn được kiều thở hổn hển, không ngừng mà hướng Huyết Thiên Quân cầu xin tha thứ. Huyết Thiên Quân giờ phút này thế nào lo lắng này đó, chẳng những tiếp tục dùng lực vuốt ve, nhưng lại thân miệng đi mút vào này một đôi kiều nhũ, dùng răng nanh không ngừng mà cắn kia hai cái đáng yêu hồng nhạt đầu v*, trơn ướt đầu lưỡi lướt qua gồ lên đầu v*. Dương thiền thân thể không tự chủ được hướng lên trên nâng cao, nhường Huyết Thiên Quân đem cả nhũ phong đều ngậm trong miệng, làm cho cả bộ ngực đều đứng đầy nước miếng của hắn. Huyết Thiên Quân đột nhiên đem vú nhổ ra, lại dọn ra một bàn tay, theo dương thiền dưới mặt ngọc thể dời, vươn hướng dương thiền trong quần lót, một phen liền đụng đến nàng kia lông xù nửa thân dưới, nơi đó đã muốn thập phần ướt át, bạc bạc chi d*m thủy không ngừng theo trong nhục phùng chảy ra, làm ướt đen thùi ánh sáng âm mao. Hắn hết sức cao hứng, liền tranh thủ dương thiền quần lót cũng ngăn, hai tay tách ra bắp đùi của nàng, hai tay tách ra nàng kia mềm mại Hoa Nhị, hồng nhạt thịt non ở giữa có một lạp chói mắt thịt châu. Theo ngón tay di động, ra đi dương thiền phấn hồng nhanh hợp đóa hoa, Huyết Thiên Quân có thể thấy rõ ràng, đã muốn xúc động bành trướng lên âm đế ở âm thần chỗ giao giới kịch liệt run rẩy lên, trong nhụy hoa không ngừng phân bố ra mùi thơm ngát xử nữ mùi.

Dương thiền thẹn thùng hô to: "Thiên quân, không nên nhìn, mắc cở chết người!"

Dù sao hiện ở một bên vừa mới bị Huyết Thiên Quân biến thành chết đi sống lại Dao Cơ đang ở an ổn ngủ.

Huyết Thiên Quân không để ý đến, mà là đưa ngón tay nửa mở cửa âm đ*o nhắm chặt cơ thể, ở dương thiền hô thống trong tiếng sáp nhập không có người đến trôi qua thần thánh địa phương, bốn phía đều là nhợt nhạt nộn màu đỏ, thật ấm áp, thực nhắm chặt, phía trước đương nhiên chính là màng trinh, thật sự là kỳ diệu nha!

Huyết Thiên Quân đích ngón tay ở tràn ngập d*m thủy trong âm đ*o chậm rãi trừu tống lên, dương thiền không tự giác nâng cao trên mông đít nhỏ hạ phối hợp lấy, nàng đã hoàn toàn bị lạc mình, toàn tâm vùi đầu vào cực độ trong khoái cảm.

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân đi, điên cuồng mà bú mút lấy dương thiền xử nữ ái dịch. Cô gái không khống chế được kêu la, mãnh liệt khoái cảm đập vào lên nàng xinh đẹp rồi lại thanh thuần thân thể, toàn thân nổi lên một mảnh màu hồng đỏ.

Huyết Thiên Quân đã thập phần hưng phấn, hắn đem dương thiền đặt ngang đến trên giường, lấy tay tách ra bắp đùi của nàng, lấy ra uy mãnh vô cùng đại kê ba, để sát vào dương thiền âm môn. Dương thiền ở tính kích thích trong khoái cảm, toàn thân bắt đầu có tiết tấu run rẩy, hơn nữa thở hổn hển, cảm giác *** của mình bị thật lớn quy đầu tới gần, nàng có một chút kinh hoảng, thậm chí có chút sợ hãi, kiết nhanh bắt lấy Huyết Thiên Quân đích tay, răng cửa dùng sức cắn môi dưới, một đôi đôi mắt đẹp gắt gao khép lại.

Quy đầu dồn đến cửa âm đ*o, nhưng xử nữ âm đ*o không phải như vậy thực dễ dàng liền có thể đi vào. Huyết Thiên Quân dùng tay trái của mình ra đi tiểu mật huyệt, hữu tay nắm chặt con *** lớn của mình, nhắm ngay cửa huyệt sau đó đối dương thiền nói: "Thiền nhi, ta muốn cắm đi vào, ngươi trước tiên kiên nhẫn một chút!"

Nói xong liền dùng sức đẩy ra gắt gao cửa âm đ*o, dương thiền mặc dù cảm thấy đau đớn, nhưng vẫn là kiên trì chịu đựng, Huyết Thiên Quân đại quy đầu rốt cục tiến nhập dương thiền mật động. Đại kê ba vô tình đẩy mạnh, bốn phía thịt non vô tình đắc tượng tường đồng vách sắt giống nhau, đem quy đầu gắt gao bao lấy.

Đại kê ba tiếp tục mở núi phá đá, mãi cho đến màng trinh phía trước ngừng lại. Dương thiền đau đến có chút không được, trong khe *** của mình giống bị người đâm cái thật lớn gậy lửa, phải nàng xé rách dường như.

"Ân, thiên quân, rất đau đớn, biết, sẽ vỡ ra !"

"Thiền nhi, nhịn xuống đi, lần đầu tiên đều như vậy."

Huyết Thiên Quân dùng sức chọc phải đi vào, quy đầu nặng nề mà phá tan cô gái yếu ớt phòng vệ, cũng xé toang nàng xử nữ ấn ký. Máu tươi giống đóa hoa đào dường như bay ra mà ra, dừng ở trên quy đầu mang theo thật dài vết máu, đánh rơi ở đầu cuối âm đ*o.

Theo đại kê ba tiến mạnh, dương thiền phát ra thê lương kêu thảm thiết, xinh đẹp trước mặt bàng bởi vì thống khổ mà bóp méo, nước mắt theo nhắm chặt trong vành mắt bắn ra.

Huyết Thiên Quân cảm giác thật đẹp, đại kê ba bị xử nữ nhỏ hẹp địa âm đ*o gắt gao bao ở, dương thiền trong âm đ*o kịch liệt run rẩy, không ngừng mà vuốt đầu *** của hắn, con *** lớn của hắn, toàn thân của hắn, thậm chí còn linh hồn của hắn.

Huyết Thiên Quân bắt đầu đem đại kê ba trừu tiến rút ra, đại kê ba cọ lên bị thương âm đ*o thịt non, cấp dương thiền mang đến một trận đau đớn, nàng nhịn không được kêu."Đau nha, thiên quân, hiện tại trong đau nha."

"Hảo Thiền nhi, chịu đựng đi!"

"Đau, rất đau đớn."

"Thiền nhi, lập tức liền gặp thoải mái."

Huyết Thiên Quân cũng không có ngừng, hắn bắt đầu mãnh liệt trừu sáp, cô gái âm đ*o tự động phân bố ái dịch, thấm ướt bị thương âm đ*o, giảm bớt của nàng đau đớn. Dần dần, dương thiền đắm chìm ở đau cùng ngứa trong tiên cảnh, không khỏi uyển chuyển kiều đề, phát ra đã thống khổ vừa đau nhanh đến rên rỉ.

"A! Hảo ngứa nha, đau quá nha, thật sướng nha ──" "Sáp thâm một chút ──" "A! Nha! Ai nha ── a! Nga ──" Huyết Thiên Quân cự đại nhục bổng thật sâu cắm, gánh vác lên dương thiền Hoa Nhị, hung hăng cọ xát lấy, d*m thủy hỗn lấy xử nữ hồng cùng nhau chảy ra, ở trên giường phun đầy, Huyết Thiên Quân dùng sức sáp, dương thiền liều mạng phối hợp, nàng đã muốn vượt qua bắt đầu đau đớn, tiến nhập khoái hoạt cảnh giới.

Chứng kiến dương thiền mê ly vẻ mặt cùng vặn vẹo kiều khu, Huyết Thiên Quân thế công mạnh hơn, Mà dương thiền cũng nếm đến dương v*t xâm nhập âm đ*o ngon ngọt, đùi gắt gao mang theo Huyết Thiên Quân, làm cho côn th*t đêm khuya đâm vào đi.

Dương thiền cảm thấy được âm đế truyền đến từng đợt nổ mạnh cảm giác, nàng cảm giác mình sắp mất đi hết, thành âm đ*o một trận co rút, đại lượng dâm dịch theo trong chảy ra.

Huyết Thiên Quân xâm nhập âm đ*o quy đầu, cảm thấy một trận nóng rực, không lại gia tăng kéo ra đút vào hai cái, đem một cỗ nồng đậm tinh dịch chiếu vào trong tử cung, sau đó đem đại kê ba từ tiểu huyệt trung rút ra đi.

Huyết Thiên Quân nằm ở dương thiền bên cạnh, cúi đầu xem dương thiền âm môn, tiểu huyệt bởi vì thời gian dài trừu sáp mà không có thể khép lại. d*m thủy hòa với tinh dịch hướng ra phía ngoài chảy, đem trong động khẩu ngoại đều làm ướt, hai mảnh tiểu thịt non khẽ đóng kẽ mở, giống một con khát nước miệng, viên này tiểu thịt non run rẩy lên, thập phần mê người. Đen bóng âm mao bị d*m thủy cùng tinh dịch mạn qua sau khi, càng thêm tỏa sáng.

Giờ phút này dương thiền mới nếm thử cá nước thân mật, lẳng lặng nằm ở Huyết Thiên Quân trong lòng hưởng thụ lấy một lát ôn tồn. Mà Huyết Thiên Quân thì vuốt vuốt dương thiền vú, thỉnh thoảng lại dùng ngón tay nắm bắt hai cái đáng yêu hồng nhạt đầu v*.

Dương thiền thẹn thùng thuyết: "Thiên quân, ngươi mới vừa rồi còn không có chơi đủ nha?"

Huyết Thiên Quân cười hỏi ngược lại: "Thiền nhi, ngươi mới vừa rồi bị con *** lớn của ta cắm đến sướng hay không??"

Dương thiền xấu hổ vội vàng đem mặt che lên, gắt giọng: "Ngươi thật không xấu hổ!"

Huyết Thiên Quân đem dương thiền đích tay tách ra, thâm tình nhìn lên ánh mắt của nàng, nói: "Ở trong này, không có cương thường lễ giáo, chỉ có ngươi cùng ta. Chúng ta muốn làm cái gì thì làm cái đó, ai cũng không có thể thuyết tam đạo tứ. Ta nhưng lấy hảo hảo yêu ngươi!"

Dương thiền mặt lộ vẻ vui mừng, nói: "Ngươi nha, thật sự là mồm mép láu lỉnh. Kỳ thật, còn không phải muốn người ta cùng ngươi làm sự tình này nha!"

"Chẳng lẽ ngươi không vui sao? Trong miệng ngươi nói không cần, nhưng cuối cùng còn không phải thích chết đi sống lại, xem ngươi phía dưới bây giờ còn ẩm ướt."

Huyết Thiên Quân lại đi sờ dương thiền ướt át âm môn.

Thiền nói bất quá Huyết Thiên Quân, đành phải lại mặc hắn vuốt ve. Trải qua này một trận vuốt ve cùng tán tỉnh, Huyết Thiên Quân dương v*t không khỏi lại vừa cứng lên. Hắn liền bắt được con *** lớn của mình để sát vào dương thiền khóe miệng.

"Thiền nhi, cho ngươi nếm thử đại kê ba mùi vị."

Dương thiền bị trước mắt này kềnh càng hoảng sợ, đây là Ngũ Ca dương v*t, thật thô tráng nha, chừng mười bảy, bát cen-ti-mét, khó khăn tự trách mình vừa rồi như vậy thương đau. Lúc này trên âm hành dính đầy Huyết Thiên Quân tinh dịch, dương thiền dâm dịch cùng xử nữ máu, dương thiền kìm lòng không đậu lè lưỡi đi liếm Huyết Thiên Quân đại kê ba. Oa, đây là cái gì mùi vị? Có Huyết Thiên Quân nước tiểu mùi khai hỗn hợp với tinh dịch của hắn mùi hơn nữa hai người mồ hôi cùng với dương thiền dâm dịch cùng máu, không khỏi người khác buồn nôn. Nhưng dương thiền vì để cho Huyết Thiên Quân cao hứng, vẫn đang nhận chân liếm lấy, hơn nữa dùng cái miệng nhỏ nhắn càng không ngừng đi khuấy động, đem Huyết Thiên Quân đại kê ba liếm lấy sạch.

Huyết Thiên Quân bị dương thiền liếm lấy hết sức thoải mái, không biết là dương v*t lại lại một lần nữa cương, hơn nữa so với lần trước lớn hơn nữa càng mạnh. Vì thế, hắn lại muốn lại sáp nhập, liền đem dương thiền áp ngã xuống đất. Hắn dùng nhẹ tay nhẹ đích kẹp lấy đầu *** của mình, đưa dương thiền cửa âm đ*o, chậm rãi hướng nhục động Riese. Huyết Thiên Quân cảm giác được theo quy đầu mãi cho đến dương cụ hệ rễ chậm rãi bị nàng nóng ẩm tiểu huyệt gắt gao ngậm.

Dương thiền thỏa mãn thở dài một hơi, Huyết Thiên Quân thay đổi chiến thuật, cần ở trong khoảng thời gian ngắn lại đem nàng hoàn toàn chinh phục. Hắn đem dương cụ rút ra đến chỉ còn quy đầu còn ở lại bên trong, sau đó một lần hết cái nhảy vào, phương thức này chính là cái gọi là "Làm bừa" hắn bắt đầu dùng sức trừu tống, mỗi lần đã đến để, nàng quả thực mau điên cuồng, một đầu mái tóc bởi vì mãnh liệt lắc mà tán thần tình, hai tay đem sàng đan trảo loạn thất bát tao.

Hắn mỗi sáp nhập một lần, nàng liền khinh hô một tiếng: "A ── a ── a ── a ──" dương thiền dễ nghe tiếng kêu nhường Huyết Thiên Quân nhịn không được cần xuất tinh, làm được nàng nhịn không được phát ra có tiết tấu thanh âm của: "Ngô ── ngô ── ngô ──" hạ thể của nàng phối hợp lấy tiết tấu hơi hơi ưỡn lên, đính đến nàng thoải mái nguy. Chứng kiến như thế đắm chìm dương thiền, Huyết Thiên Quân mãnh lực lại đút vào gần mười cái, rốt cục phải xuất tinh, dù sao phía trước ở Dao Cơ chỗ ấy đã muốn nhường Huyết Thiên Quân rất là hưởng thụ.

"A ── Thiền nhi ── a ── ta ── ta không được ──" một cỗ ê ẩm tê dại mãnh liệt khoái cảm thẳng hướng Huyết Thiên Quân dưới bụng, nóng bỏng tinh dịch liền chiếu vào dương thiền trong cơ thể. Nàng đã vô pháp nhúc nhích, cái trán cùng thân thể đều mạo hiểm lấm tấm mồ hôi, bộ phận sinh dục một mảnh ướt át, dịch nhờn của nàng hỗn hợp với một ít chảy ra tinh dịch, hình thành một bức động lòng người tranh sơn thủy. Huyết Thiên Quân rốt cục nhịn không được, tê liệt ngã xuống ở dương thiền trên người, dương thiền bị làm được cũng cả người mềm yếu, hai người song song trắng trợn ôm, ngọt ngào đi ngủ.

Gà trống đánh minh, trời đã sáng choang, cực đại trên giường, Dao Cơ xoa có chút ngất chìm được đầu, bắt đầu với thân, ở nàng nhu mắt được một khắc này, nhất thời ngây dại, bởi vì bên người nàng nằm chính là Huyết Thiên Quân, nhưng Huyết Thiên Quân bên kia, còn nằm một người.

"A..."

Dao Cơ âm thanh kêu lên.

Huyết Thiên Quân mở mắt ra, bên kia dương thiền cũng bị kinh hách bắt đầu với thân, khi thấy tại chính mình trần truồng, đang nhìn đến Huyết Thiên Quân cũng trần truồng, còn có chính mình mẫu thân cũng trần truồng nhìn mình thì nàng cũng lớn tiếng hét lên.

"Có phải hay không các người muốn cho ta biến thành kẻ điếc, màng tai đều phải bị bị phá vỡ,"

Huyết Thiên Quân đột nhiên quát to một tiếng.

Nương lưỡng lúc này mới yên tĩnh trở lại, Dao Cơ hừ nhẹ nói: "Thiên quân, tối hôm qua... Tối hôm qua ngươi đối thiền trẻ nàng."

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Ta làm sao biết tối hôm qua xảy ra chuyện gì, ta lúc ấy ngất là không biết Đông Nam Tây Bắc a."

Chỉ thấy dương thiền lôi kéo đệm chăn che ở của mình kiều thể, mà ở nàng cuộn lên chân trước, cũng đã nắm chắc đóa màu đỏ hoa đồ án, phía dưới này ra vốn là màu trắng, tại sao có thể có hoa hồng.

Dao Cơ lắc lắc đầu, nàng biết uống nhiều tiệc rượu khiến người loạn XI nG, quả nhiên, các nàng đều uống nhiều quá, việc này rốt cục đã xảy ra.

Người nghe dương thiền không nói lời nào, nàng lại không khóc, điều này cũng làm cho Dao Cơ thật bất ngờ, xem nàng kia biểu hiện trên mặt, tựa hồ còn có một loại mừng thầm.

"Thiền trẻ, thiên quân ca cũng không biết tối hôm qua rốt cuộc đối với ngươi làm cái gì, xem ra nhất định là làm, yên tâm, ta sẽ không không chịu trách nhiệm được."

Huyết Thiên Quân quay đầu nhìn dương thiền nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Dương thiền trộm mắt nhìn Huyết Thiên Quân, thấp giọng nói: "Ta cũng uống nhiều quá, thiên quân ca, ta không trách ngươi được."

Lúc này Dao Cơ kiều chân đạo: "Thiên quân, ngươi cần như thế nào phụ trách nhiệm, thiền trẻ nàng ngày sau còn phải lập gia đình đâu, hiện tại có thể làm sao bây giờ tốt."

"Nương, ta sau khi sẽ không lập gia đình."

Dương thiền nhìn thấy Dao Cơ nói.

"Làm sao ngươi có thể không lấy chồng đâu."

Dao Cơ có chút khó chịu nổi, nhưng là sự tình đã muốn phát sinh, nàng lại nên trách cứ ai.

Muốn trách cũng chỉ có thể trách kia liệt tửu hại nhân, ba người uống rượu, thế nhưng cùng ngủ lại với nhau, còn đã xảy ra cái loại này làm cho người ta mặt đỏ được sự.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt bá đạo phải nói: "Thiền trẻ nhất định lập gia đình, chính là nàng phải gả biết dùng người là ta mà thôi, ta nghĩ kỹ, ta phải chịu trách nhiệm, ta muốn cho các ngươi đều ở bên cạnh ta, làm ta Huyết Thiên Quân lão bà."

"Ngươi... Hiểu thật đẹp, chúng ta nương lưỡng, làm sao có thể đều với ngươi cùng một chỗ."

Dao Cơ ngoài miệng nói xong, tâm lý lại ở cân nhắc lên, nữ tử mất trinh là lớn, dương thiền lại là cái còn chưa tới hai mươi cô nương, điều này làm cho nàng làm sao bây giờ.

Dương thiền nói thẳng: "Này vị tất không thể, nương, ta cùng thiên quân ca nếu cái gì đều đã xảy ra, chỉ cần ngươi không phản đối, ta liền đáp ứng làm thiên quân ca lão bà."

Nàng sẽ nói như vậy, Huyết Thiên Quân thật là không có một chút kích động, dương thiền sớm đối với hắn có ý tứ, chính là xuất phát từ cô gái được mất tự nhiên, không có chủ động thôi, nhưng Dao Cơ lại lắc lắc đầu.

"Này rất hoang đường, chúng ta nương lưỡng sao có thể cùng thị nhất phu."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Có gì không thể, lão bà, ngươi cùng thiền trẻ đều là ta thích người, ta hỏi ngươi một câu, ngươi có phải hay không yêu thích ta đây?"

Dao Cơ không biết hắn vì sao nói như vậy, lại gật gật đầu, nàng sẽ không phủ nhận chính mình đối Huyết Thiên Quân yêu, từ lúc hắn xuất hiện, Dao Cơ liền đã biết, chính mình đã yêu này tài trí bất phàm còn có đó tà khí chính là nam nhân.

"Thì phải là, ngươi yêu thích ta, liền muốn yêu thích ta hết thảy, thiền trẻ cùng ngươi giống nhau, nàng cũng yêu thích ta, ngươi há có ngăn trở đạo lý."

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói.

Nói xong, Huyết Thiên Quân đưa tay ôm nương lưỡng.

Dao Cơ dịu dàng nói: "Nếu bị bọn hắn biết, làm sao bây giờ a?"

Huyết Thiên Quân biết nàng trong miệng bọn hắn, tự nhiên chỉ chính là Dương Thiên phù hộ cùng dương Giao huynh đệ.

Hắn còn chưa mở khẩu, dương thiền đã nói nói : "Nương, bọn hắn đều trên chân núi, sao biết chúng ta được sự, ngươi không nói ta không nói, thiên quân ca càng sẽ không nói được."

Dao Cơ ngẩn ra, con gái của mình hạng người gì, nàng tối biết, cần là trước kia dương thiền, như thế nào sẽ nói ra lời này, gần một đêm, nàng thế nhưng thay đổi, trở nên Dao Cơ đều không dám nhận ra sao.

Chính là Dao Cơ không thừa nhận cũng không được sự thật này, nàng vốn là chưởng quản YU giới tiên nữ, tự nhiên biết nam nữ hoan ái được chân lý, vừa nghĩ tới mình và dương thiền, ngày sau đều phải cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ, lòng của nàng lập tức bắt đầu rồi kinh hoàng.

Mà lúc này, Dao Cơ càng chứng kiến dương thiền tay nhỏ bé, thế nhưng bắt được Huyết Thiên Quân chân ở giữa kia đã muốn mạnh Cự Long, kia yêu mị trên mặt lộ vẻ dễ thương xinh đẹp, chỉ nghe dương thiền nhẹ giọng nói: "Thiên quân ca, tối hôm qua chúng ta uống rượu, tiểu muội thật là làm không đến nhớ rõ, ta nghĩ thiên quân ca, để cho ta ôn lại một chút tối hôm qua chuyện phát sinh."

"Ha ha..."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ một tiếng, tham tay nắm chặt dương thiền kia trước người cực đại Thánh Nữ Phong, chính là nhẹ nhàng nhu động, liền đã làm cho dương thiền ngâm khẽ ra tiếng.

Mắt thấy dương thiền cùng Huyết Thiên Quân hôn môi cùng một chỗ, Dao Cơ một trận rung động, tối hôm qua nàng cũng thật là làm không đến nhớ rõ, hiện tại chính là giữa ban ngày ban mặt, bọn hắn dĩ nhiên cũng làm đã muốn ôm lại với nhau.

Mà dương thiền, hiển nhiên không đem chính hắn một mẫu thân để vào mắt, cũng dám ở trước mặt mình cùng Huyết Thiên Quân như thế khanh khanh ta ta được.

Kiều hừ một tiếng, Dao Cơ súy lên kia hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, ghé vào Huyết Thiên Quân đích lưng thượng, lúc lên lúc xuống dùng nàng kia mềm mại Thánh Nữ Phong, cọ lên Huyết Thiên Quân phía sau lưng, cúi đầu cắn vành tai của hắn, kiều chân đạo: "Phu quân, không cần thăm lên thiền trẻ nha, người ta tối hôm qua cũng uống nhiều quá a, thật là làm không đến nhớ rõ."

Đang phục đặt ở dương thiền trên người Huyết Thiên Quân cười nói: "Phu quân chỉ có một, thứ tự đến trước và sau thôi."

"Là (vâng,đúng) a, nương, thiền trẻ cần tới trước."

Dương thiền nũng nịu nói.

Dao Cơ cười duyên một tiếng, nàng đương nhiên sẽ không cùng dương thiền tranh, nghe được dương thiền duyên dáng gọi to một tiếng, Dao Cơ có thể cảm giác được Huyết Thiên Quân thân mình đột nhiên xuống phía dưới rơi xuống, hiển nhiên hắn Cự Long đã muốn đâm vào dương thiền trong cơ thể.

Vì thế nàng xoay người quỳ gối một bên, nghe dương thiền được từng trận ngâm khẽ, chủ động đem của mình một đoàn Thánh Nữ Phong đưa đến Huyết Thiên Quân trước mặt trước, dịu dàng nói: "Phu quân, người ta cũng muốn, ta muốn phu quân miệng, làm cho người ta gia khoái hoạt."

Huyết Thiên Quân là ai đến cũng không - cự tuyệt, đồng thời cũng điên cuồng cho lên dương thiền cũng đủ khoái hoạt, thẳng đến nàng cùng Dao Cơ cũng không kham được cầu xin tha thứ, Huyết Thiên Quân mới dừng lại cuồng dã chinh phục.

Cùng mỗi ngày thói quen giống nhau, Huyết Thiên Quân ở trong viện lại bắt đầu luyện lên của mình Ngũ Hành quyền, Dao Cơ cùng dương thiền cũng còn ở trong phòng nghỉ ngơi, đang lúc Huyết Thiên Quân đánh xong kết thúc công việc thì đột nhiên vài đạo khói nhẹ ở bên cạnh hắn lóe lên một cái.

"Lớn mật yêu nghiệt, các ngươi đảm dám tới nhà của ta trong viện."

Cùng này khói nhẹ xuất hiện đồng thời, Dao Cơ đột nhiên cũng ra hiện tại trong viện, hơn nữa đứng ở Huyết Thiên Quân trước mặt trước, hai tay mở ra chắn trước mặt của hắn.

Nhưng là khói nhẹ đi qua, sáu bảy xinh đẹp nữ tử hiện thân, chứng kiến Huyết Thiên Quân, tất cả đều quỳ xuống, trong đó một cái nũng nịu vội la lên: "Phu quân, đại sự không ổn, hồ tiên động giờ phút này bị Hoa Sơn trúng phải Ngưu Đầu yêu tấn công,"

"Phu quân? Ngươi là ai này yêu nghiệt phu quân?"

Dao Cơ thần tình nghi hoặc nũng nịu nhẹ nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân đi tới trước người của nàng, nhẹ giọng nói: "Lão bà, ta không muốn giấu diếm ngươi, này Hoa Sơn trung tiên con cáo động hồ ly tinh nhóm, hôm qua đều bị ta chinh phục."

Dao Cơ nhíu mày, nhưng chỉ là hít sâu một hơi, dịu dàng nói: "Phu quân, các nàng gặp nạn, ta cũng đi theo ngươi cùng đi xem xem đi, ta có tiên thuật, có thể đối phó này yêu quái được."

"Ngươi liền lưu ở trong nhà đi, ngươi chính là cái tiên nữ, đã đi, còn không đem các nàng cũng dọa hỏng, ta đi một chút sẽ trở lại."

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu nói.

Nhìn thấy hắn muốn đi, Dao Cơ dịu dàng nói: "Phu quân, vậy ngươi cẩn thận."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, đột nhiên phất phất tay, chính là khoảnh khắc, hắn cùng với này hồ ly tinh, tất cả đều biến mất ở tại Dao Cơ trước mặt trước.

"Làm sao có thể? Phu quân không phải người thường nha, chính là hắn làm sao có thể đem này hồ ly tinh cùng nhau thuấn di mang đi?"

Dao Cơ trên mặt hiện ra kinh ngạc.

Nàng tuyệt đối không có nhìn lầm, này hồ ly tinh tuy rằng đều là tu luyện trăm năm trở lên, nhưng là nháy mắt biến mất, tuyệt đối làm không được, nhưng mà vừa rồi Huyết Thiên Quân phất tay trong nháy mắt, Dao Cơ cảm nhận được một cỗ thực đáng sợ cũng thực lực lượng cường đại.

Hồ tiên ngoài động, một đám Ngưu Đầu Nhân thân được yêu quái giơ binh khí rít gào lên, cầm đầu một cái thân cao chừng 2 thước Ngưu Đầu yêu quái, cười quái dị nói : "Lãnh Nguyệt, chẳng lẽ ta lão Ngưu thật sự không xứng với ngươi, hừ, hôm nay ta liền muốn mạnh cưới ngươi, ngươi đáp ứng cũng phải đáp ứng, không đáp ứng cũng phải đáp ứng."

"Hừ, Ngưu Ma Vương, đừng tưởng rằng ngươi yêu thuật cao cường, lão nương ta mới không sợ ngươi, sớm làm cút cho ta đản, bằng không, chờ phu quân ta đến đây, có nhĩ hảo xem."

Lãnh Nguyệt đứng ở cái động khẩu, cùng Hồ muội mấy hồ ly yêu cùng nhau căm tức này đó Ngưu Đầu yêu quái.

Bị tên là Ngưu Ma Vương Ngưu Đầu yêu ngửa đầu cười nói: "Ha ha, phu quân, Lãnh Nguyệt, ngươi cho là ngươi là ai, này hoa trong núi có bao nhiêu nam yêu quái, ta lão Ngưu còn không biết, đừng cho là ta theo nơi khác mà đến, nhưng này hoa trong núi, ta sẽ nhìn ngươi thích, ngươi nếu không đáp ứng, ta liền bị hủy ngươi này tiên con cáo động."

Hắn vừa dứt lời, một trận sưu sưu tiếng xé gió xẹt qua, Lãnh Nguyệt trước mặt cao ngất xuất hiện một người, người nọ xuất hiện khoảnh khắc, đã nhường Lãnh Nguyệt đông đảo hồ ly nữ yêu, đều duyên dáng gọi to lên.

Chứng kiến người đâu một đầu tóc hồng, Ngưu Ma Vương cười quái dị nói : "Hì hì, Lãnh Nguyệt, đây là miệng ngươi trong đích phu quân nha, hắn không ngờ là cá nhân."

"Ngưu Ma Vương, ngươi thật sự là liều lĩnh a."

Lãnh Nguyệt lớn tiếng quát lạnh nói.

Huyết Thiên Quân ngăn cản cần bão nổi Lãnh Nguyệt, cười hỏi: "Hắn là Ngưu Ma Vương?"

Lãnh Nguyệt gật đầu nói: "Phu quân, đúng là hắn, mang theo này đó xấu xí Ngưu Đầu yêu, cần chiếm tiên con cáo động, còn muốn... Còn muốn khi dễ người ta."

Nghe được nàng nũng nịu nén giận, Huyết Thiên Quân trên mặt lạnh lùng, nói : "Ngưu Đầu Quái vật, ngươi cũng không tát phao nước tiểu chiếu chiếu bộ dáng của ngươi, dám tới nơi này, khi dễ lão bà của ta."

"Hắc, tiểu tử, không cần ở trước mặt ta cậy mạnh, cẩn thận ta ăn ngươi."

Ngưu Ma Vương kêu gào nói.

Huyết Thiên Quân thầm than, này Ngưu Ma Vương xem ra còn không có cùng Thiết Phiến công chúa lập gia đình, hắn hiện tại...này bộ dáng, nhưng thật ra năm nhẹ một chút, chính là kia diện mạo vẫn là Ngưu Đầu Nhân thân, xấu xí thật sự dọa người.

Vừa nghĩ tới Ngưu Ma Vương, Huyết Thiên Quân cười thầm, xem ra thế giới này, đến lúc đó ngay cả Tôn hầu tử cùng kia Đường Tăng cùng hắn hai cái đồ nhi cũng đều sẽ xuất hiện,

"Là (vâng,đúng) thôi..."

Huyết Thiên Quân híp mắt mắt thấy Ngưu Ma Vương, tiếng nói vừa dứt thì thân hình của hắn rồi đột nhiên vừa động, không ngờ đứng ở Ngưu Ma Vương trước mặt trước.

Hắn cao ngất ra hiện tại trước mặt, nhưng làm Ngưu Ma Vương hoảng sợ, hắn thật ra nhìn ra được, này tóc hồng nam nhân chỉ là một cái bình thường người, có thể là một người bình thường, như thế nào lại có như thế nhanh chóng di động.

"Ăn ta một đao."

Ngưu Ma Vương cũng là cao thủ, mắt thấy Huyết Thiên Quân tới phụ cận, hắn không do dự chút nào, cử đao liền hướng Huyết Thiên Quân trên cổ phách khảm mà đi.

Chương 518: kinh thiên một trận chiến

"Đinh" một tiếng, Ngưu Ma Vương nhất thời sợ ngây người, nhìn mình kia huyền thiết tạo ra đại đao, quả thật chém vào trước mặt này tóc hồng nam nhân trên cổ, chính là sắc bén lưỡi dao, ngay cả người ta vỏ cũng chưa phá vỡ.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt nhe răng cười nhìn lên Ngưu Ma Vương, dùng ngón tay kẹp lấy hắn đại đao lưỡi dao, nói: "Thế nào? Ngươi có phải hay không còn tưởng rằng có thể giết được ta."

Ngưu Ma Vương trên mặt kinh cụ chợt lóe rồi biến mất, đột nhiên rút đao về phía sau lui ra ngoài, khi hắn rời khỏi hai thước lúc sau, liền quát to: "Lên cho ta, giết hắn."

Hắn mới vừa thét to, này tiểu Ngưu Đầu yêu nhất thời đều hướng Huyết Thiên Quân vọt tới.

Vẻ mặt khinh thường nhìn lên gần trăm Ngưu Đầu yêu vây công đi lên, Huyết Thiên Quân đột nhiên lớn tiếng đại hét lên một tiếng: "Vỡ hư thôn thiên."

Chỉ thấy này rừng cây chung quanh, Ngưu Đầu yêu bên người, thế nhưng đều xuất hiện màu đen cái khe, giây lát trong lúc đó, này kêu gào lên xông lên cần chém giết Huyết Thiên Quân Ngưu Đầu yêu, tất cả đều bị cái khe cắn nuốt, ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, liền đã không có bóng dáng.

Mắt thấy Ngưu Đầu yêu toàn bộ biến mất, cho dù là kia Ngưu Ma Vương, cũng sắc mặt biến đổi lớn, Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội đông đảo hồ ly yêu, cũng đều dọa đến sắc mặt trắng bệch.

"Hồ muội, ngươi nói phu quân là người thường, này... Điều này sao có thể?"

Hồ muội nhìn thấy Huyết Thiên Quân bóng lưng, lẩm bẩm nói: "Ta cũng không biết, xem ra phu quân vẫn dấu kín lên thực lực của hắn."

Huyết Thiên Quân nhìn thấy Ngưu Ma Vương run rẩy thân mình, ngửa đầu cười to nói: "Lão Ngưu, ngươi không phải mới vừa kêu gào lên muốn giết ta, thế nào a."

Nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, Ngưu Ma Vương ánh mắt như đuốc, giơ lên trong tay đại đao âm thanh lạnh lùng nói: "Hừ, có dũng khí cùng ta chân chính đánh lên một hồi, nếu ngươi có thể đánh bại ta, đó là ngươi lợi hại."

"Ha ha, ngươi nói như thế nào mới là chân chính được đánh đây?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Nếu như mình thực ra tay, này Ngưu Ma Vương ngay cả đám trêu chọc đều đánh không lại chính mình.

Ngưu Ma Vương kia đặc lớn đích mắt trâu xoay xoay, trầm giọng nói: "Không cho ngươi sử dụng pháp thuật."

"Ngưu Ma Vương, ngươi cũng thật nói được thốt ra, nhường phu quân ta không dùng pháp thuật, vậy ngươi cũng không cho dùng yêu thuật."

Lãnh Nguyệt quát nói.

Huyết Thiên Quân giơ lên thủ cười nói: "Lão bà, hắn muốn như thế nào đánh liền như thế nào đánh đi, ta cũng không phải muốn khi dễ một đầu xấu xí lão Ngưu."

Nghe hắn ở giễu cợt chính mình, Ngưu Ma Vương kia lỗ mũi nhất thời thử thử hướng ra phía ngoài phun lên nhiệt khí, hừ lạnh một tiếng, đột nhiên cao cao nhảy lên, cử đao đến cùng gánh vác, hướng về Huyết Thiên Quân phách chém một đao.

Nhất đạo cự đại đao khí rồi đột nhiên theo hắn trong đao tế ra, từ trên trời giáng xuống phách bổ xuống, Huyết Thiên Quân cười cười, thân hình đột nhiên lướt ngang đi ra ngoài, vừa mới dời mười thước ở ngoài, liền nghe được một tiếng ầm vang nổ.

Lại nhìn hắn vừa rồi chỗ đứng chỗ, đã xuất hiện một cái thật sâu hố to, có thể thấy được Ngưu Ma Vương chiêu này lực lượng có nhiều hơn,

"Hừ, ngươi nhưng thật ra chớ né a."

Ngưu Ma Vương trêu đùa, lại không nghĩ chính mình hèn hạ đến thực hiện.

Lúc này Huyết Thiên Quân một tay vung, một phen cả vật thể lục u u được trường kiếm ra hiện tại tay hắn trung, thanh kiếm nầy nhìn như bình thường, lại có thể biến ảo thành đao cùng phiến, đây là hắn ở thần điêu thế giới đoạt được, tuy rằng chưa bao giờ dùng qua vài lần, nhưng này binh khí, tuyệt đối bất phàm.

Quả nhiên khi hắn lộ ra kiếm này thì nhất đạo kim quang nổi lên, Huyết Thiên Quân ngẩn ra, này kiếm như thế nào sáng lên kim quang, khi hắn trong trí nhớ, này kiếm chưa bao giờ có kim sắc quang mang thoáng hiện qua.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân lộ ra binh khí, Ngưu Ma Vương rít gào nói: "Ở ăn ta một đao."

Hiển nhiên này Ngưu Ma Vương cũng bị bức nóng nảy, kia mấy trăm dưới tay, cứ như vậy hư không tiêu thất không còn một mống, cho dù đối phương chính là bầu trời thần tiên, hắn cũng muốn thí thần tàn sát tiên.

Cho nên một đao này, Ngưu Ma Vương xem như sử xuất chính mình cực mạnh bổn sự, kia rất mạnh một đao giơ lên, một đạo hắc quang phóng lên cao, mà Ngưu Ma Vương kia vốn chỉ có 2 mét rất cao khéo cách, bỗng nhiên biến thành một cái cao tới hơn mười thước kềnh càng.

"Phu quân, chạy mau."

Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội đông đảo hồ ly yêu đều kinh hoảng, các nàng cũng không biết này Ngưu Ma Vương đã vậy còn quá cường hãn.

Huyết Thiên Quân ngưng mi ngẩng đầu nhìn lên lớn hơn mình mấy trăm lần thể trạng, khóe miệng giơ lên một tia cười khẽ, bàn tay vung lên, kia Lãnh Nguyệt cùng Hồ muội cùng hồ tiên động, lại đều tiêu thất.

Không có nỗi lo về sau, Huyết Thiên Quân cười lạnh một tiếng, đột nhiên cao cao nhảy lên, này Ngưu Ma Vương sẽ biến thân, nhưng hắn vẫn không thể biến hóa, vì thế hắn nhảy lên là lúc, trường kiếm trong tay cũng từ dưới hướng về phía trước vén lên.

Nhất đạo kim quang nhất thời cùng hắn cùng nhau thẳng thăng tận trời, Ngưu Ma Vương lúc này cũng đã chứng kiến cây vừng điểm lớn nhỏ bóng đen bay đi lên, càng cảm thấy nhất cổ khí thế cường đại thẳng ép mình trước mặt đường.

"Đến đây đi, xem ta lão Ngưu như thế nào giết ngươi này không biết cái gọi là được..."

Ngưu Ma Vương nắm đến hướng xuống liền phách.

Nói còn chưa nói xong, lại thấy hổ khẩu đau nhức, nguyên lai là Huyết Thiên Quân cầm kiếm cùng đao của hắn bính đụng vào nhau, nhưng mà Ngưu Ma Vương lại kinh cụ, lực lượng của hắn vì sao lớn như vậy, đã biết một đao đi xuống, ngay cả này Hoa Sơn chính là đều có thể chém thành hai khúc a.

Huyết Thiên Quân đã chứng kiến chính mình nắm trường kiếm, được khảm ở tại Ngưu Ma Vương đại đao lưỡi dao phía trên, chính là hắn dừng cũng vì ngừng, thế xông tiếp tục hướng thượng.

Biến thành thân hình khổng lồ được Ngưu Ma Vương, chỉ cảm thấy chính mình hai chân đều ly khai mặt đất, gào thét được cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau hướng lên trời thượng bay nhanh đi lên.

"A..."

Huyết Thiên Quân đại hống, trên tay khí lực sử xuất lớn hơn nữa.

Một người nhất ngưu lên tới giữa không trung thì Huyết Thiên Quân đột nhiên dùng sức lớn hơn nữa, mà kia cầm đao Ngưu Ma Vương, chỉ có thể bị này cường đại đắc lực lượng quăng đi ra ngoài, thẳng hướng lên trời thượng rất cao chỗ bay đi.

"Không..."

Ngưu Ma Vương rống lớn một tiếng, chính là hắn muốn dừng lại thân thể, lại như thế nào cũng làm không được.

Chính là khoảnh khắc, một tiếng ầm vang nổ, giống như chín ngày tiếng sấm thông thường nổ mạnh tiếng vang, Huyết Thiên Quân chứng kiến ngày đó đều xuất hiện nhất cái cự đại lỗ thủng, hiển nhiên là kia Ngưu Ma Vương bị chính mình ném tới bầu trời đi.

Cười nhẹ một tiếng, Huyết Thiên Quân rồi đột nhiên như một viên như lưu tinh, cấp tốc hướng về phía trước bay đi, một lát, liền xuyên qua này bị đụng ra thiên lỗ thủng.

Nhìn thấy chung quanh mây bay, Huyết Thiên Quân lẩm bẩm: "Đây là bầu trời sao? Cũng chả có gì đặc biệt."

Hắn đang chung quanh thưởng thức này mây bay cảnh đẹp thì lại nghe được từng trận tiếng chiêng trống, hôm nay thượng vì sao lại có tiếng chiêng trống, hắn còn không có phục hồi tinh thần lại, chung quanh thế nhưng toát ra vô số bóng người, mà trên người bọn họ đều mặc màu vàng chiến giáp, trong tay nắm kỳ dị binh khí.

"Xuống trần yêu nhân, này vốn là Thiên Đình thuộc địa, ngươi dám một mình lên trời."

Quát lạnh một tiếng theo một cái đen râu tráng Hán trong miệng nói ra.

Huyết Thiên Quân nhìn hắn một cái, lại chứng kiến trong tay hắn nâng một cái Kim Sắc Bảo Tháp, không khỏi sửng sốt, chẳng lẽ đây là nhờ tháp Thiên vương Lý Tĩnh.

Cái này đó vây tại chính mình chung quanh được, đó là thiên binh thiên tướng, Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Ha ha, đừng hiểu lầm, ta trước thiên chỉ vì truy một cái Ngưu Đầu yêu quái, ta có thể không phải là cái gì yêu."

"Chớ có càn rỡ, ngươi cùng Ngưu Ma Vương một trận chiến, đã quấy nhiễu Ngọc đế nghỉ ngơi, ngươi cũng biết ngươi đã phạm vào tử tội."

Kia rõ ràng cho thấy Lý Tĩnh nam nhân, tiếp tục âm thanh lạnh lùng nói.

Huyết Thiên Quân thổi phù một tiếng bật cười, mình và Ngưu Ma Vương liền giao thủ hai chiêu, chính là nó đâm hôm nay, mới giựt mình nhiễu Ngọc đế, coi như quấy nhiễu, Huyết Thiên Quân phải sợ cái gì Ngọc đế.

Thấy hắn lớn như thế cười, Lý Tĩnh nổi giận nói: "Ngươi này yêu nhân, xem ta không thu ngươi."

Nói xong, Lý Tĩnh cầm trong tay bảo tháp ném tới Huyết Thiên Quân trên không, chỉ thấy kia Kim Sắc Bảo Tháp nhất thời biến thành thật lớn bảo tháp, cũng có một cỗ hấp lực truyền đến.

Huyết Thiên Quân cười cười, thầm nghĩ, này Lý Tĩnh thật đúng là đem mình trở thành Tôn hầu tử, nghĩ đến này bảo tháp chịu được chính mình.

Hắn cũng sẽ không giả trư ăn cọp, nếu đến nơi này Thiên Đình, hắn cũng muốn bắt chước học kia Tôn đại thánh, đến một phen đại náo Thiên cung.

Vì thế Huyết Thiên Quân thu hồi kiếm, hai mắt ngẩng đầu nhìn kia bảo tháp, đột nhiên trong lúc đó, hai mắt của hắn đi bắn ra hai đạo hỏa diễm, lại trong nháy mắt đem kia bảo tháp biến thành hư ảo.

"Thiên Hỏa chi đồng? Ngươi không ngờ là thiên Hỏa phượng hoàng bộ tộc được."

Lý Tĩnh chứng kiến bảo bối của mình bị hủy, hiển nhiên rất đau lòng, nhưng thấy Huyết Thiên Quân sử xuất chiêu số, hắn càng sợ hãi than.

Hắn nếu biết mình sẽ Thiên Hỏa chi đồng, Huyết Thiên Quân cũng không cần truy vấn, dù sao Phượng Hoàng bộ tộc, tại đây cổ đại vốn là cùng Long Tộc giống nhau, thuộc loại tiên loại.

Dừng ở Lý Tĩnh, Huyết Thiên Quân cười nhạo nói: "Đừng động ta là ai, cũng đừng muốn cùng ta lôi kéo làm quen, có cái gì pháp bảo tất cả lấy ra nữa, ta hảo cùng nhau cho các ngươi bị hủy."

"Tứ đại Thiên vương nghe lệnh, cho ta tru diệt này tặc, ta định thăng chức vị của các ngươi."

Lý Tĩnh nói như thế.

Chỉ thấy phía sau hắn lập tức xuất hiện bốn thần tiên, chứng kiến kiếm của bọn hắn cùng tỳ bà, cùng thật lớn tán, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, đây là Lý Tĩnh dưới trướng tứ đại Thiên vương, nhưng là ngay cả Lý Tĩnh đều không phải là của mình đối thủ, bọn hắn làm sao có thể làm gì được chính mình.

Huyết Thiên Quân đã nhận ra Ngưu Ma Vương hơi thở, ngay tại không xa, vừa rồi mặc dù để cho hắn đâm hôm nay, Huyết Thiên Quân lại biết, chính mình chỉ khiến ba tầng lực, kia Ngưu Ma Vương tự nhiên không chết được.

"Ta nhưng không thời gian với các ngươi tại đây chơi đùa."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ một tiếng.

Thân hình rồi đột nhiên xoay trở lại quay vòng lên, một cỗ cơn lốc nhất thời xuất hiện, mà kia thiên binh thiên tướng cùng kia tứ đại Thiên vương binh khí, lại đều bị hút vào tới trong gió, gần là một lát, binh khí ở theo trong gió bay ra thì lại tất cả đều bị huỷ hoại là không thành bộ dáng,

Mắt thấy cơn lốc biến mất, kia tóc hồng nam nhân cũng không thấy, Lý Tĩnh quát to: "Đều nhanh cho ta đuổi theo, không thể để cho hắn đang Thiên Đình nháo sự."

"Thiên vương, hắn có thể hay không đi Thái Thượng Lão Quân phòng luyện đan a, nghe nói Lão Quân ngày hôm nay mới hoàn thành xong chín trăm chín mươi chín khỏa vạn thần đan, đây chính là vì Vương Mẫu đại thọ sở chuẩn bị a."

Tứ đại Thiên vương bên trong trong đó một vị Thiên vương vội la lên.

Lý Tĩnh biến sắc nói : "Mau thông tri Ngọc đế, để cho hắn hạ lệnh, tìm tòi ra kia tư."

Bọn hắn vừa mới đi xa, Huyết Thiên Quân thân hình nhất thời ra hiện tại hắn vị trí tại chỗ, hắn không có rời đi, chẳng qua dùng vỡ hư, xé rách hư không, đi vào né nhất trốn, hắn cũng không phải sợ Lý Tĩnh này đó thần tiên, chính là Huyết Thiên Quân còn muốn tại đây bầu trời vui đùa vui đùa.

Nghe được Thái Thượng Lão Quân phòng luyện đan, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra âm hiểm cười, tinh tế tham tra được Ngưu Ma Vương tại đây bầu trời nơi cất giấu chỗ, hắn đã phút chốc di động tới.

"Thật sự là không hay ho, thế nhưng gặp phải cái mạnh như vậy đối thủ, ai, ta lão Ngưu, hôm nay thế nhưng thiếu chút nữa bị hắn giết chết."

Ngưu Ma Vương giấu ở một mảnh núi đá bên trong, thì thào tự nói lên.

Tuy rằng trốn đến nơi này, hắn vẫn là không yên lòng, cứ việc nào có lên lực lượng cường đại nam nhân không đuổi theo, nếu chính mình bị này thần tiên chứng kiến, đó cũng là cần không hay ho được.

Ngưu Ma Vương đang cân nhắc lên như thế nào đào thoát xuống trần thì lại nghe được phía sau một trận cười nhẹ, hắn vừa quay đầu lại, chứng kiến một cái hắn đời này đều sẽ không quên mặt, một ít đầu phiêu dật tóc hồng, lại càng người đâu đặc điểm.

"Má ơi..."

Ngưu Ma Vương đứng lên, khiển trách lên hướng lui về phía sau đi.

Thấy hắn muốn chạy, Huyết Thiên Quân cười nói: "Uy uy, lão Ngưu chớ đi a, ngươi nếu hiện tại đi ra ngoài, bị những thiên binh kia thiên sẽ thấy, ngươi sẽ chết kiều kiều,"

Nghe được hắn nói như vậy, Ngưu Ma Vương lập tức ngừng lại, chính là hắn hiện tại càng sợ Huyết Thiên Quân, những thiên binh kia thiên tướng, hắn còn có nắm chắc đối phó, trốn là thật đơn giản, thế nhưng cái Huyết Thiên Quân, hắn lại biết, mình coi như biến ảo mấy trăm cái ngưu phân thân, cũng không phải là đối thủ của hắn.

Xem trong mắt của hắn kinh cụ, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Đừng sợ, ta không đánh ngươi, ta là tới tìm ngươi kết phường được."

"Kết phường?"

Ngưu Ma Vương khơi mào mày.

Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Hôm nay thượng có thể có không ít bảo bối, còn có thật nhiều tiên nữ, chẳng lẽ ngươi sẽ không muốn lao một phen tại hạ đi."

Vừa nghe bảo bối cùng tiên nữ, Ngưu Ma Vương nhãn tình sáng lên, kia vẻ mặt bỉ ổi, hiển nhiên là tiên nữ lực hấp dẫn khá lớn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau