THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 51 - Chương 55

Chương 052: cùng Tôn Như Nhất thâm lâm yêu

Chỉ thấy Lí Hổ cùng Âu Dương Phong chiến cùng một chỗ, hắn thi triển ra hình rồng ý quyền thời điểm, như du long xuất thủy, ở ngập trời sóng biển trung đi qua, tốc độ mau giống như tia chớp, xoắn ốc vì hình lăn vì kính, quyền đầu vừa chuyển máy động trong lúc đó, một cỗ giống như máy khoan điện mạnh chui động, đâm thủng không khí duệ tiếng huýt gió vang lên.

Hình rồng cùng hình ý ngũ hành quyền chi "Chui quyền" kết hợp gần như hoàn mỹ, Âu Dương Phong tuy rằng lợi hại, lại chỉ biết cóc hình ý, so với chi Lí Hổ chiêu thức, lại mất rất nhiều hoa lệ.

Làm Lí Hổ ở thi triển hổ hình khi, thân hình phập phồng tốc độ cực nhanh, làm cho người ta cảm thấy đây là ảo ảnh chợt lóe, lập tức hai tay hai chân chống đỡ, rồi đột nhiên mãnh phác mà ra, như mãnh hổ xuống núi, thế nhưng bị bám một cỗ khẽ kêu thanh, tả quyền vừa lật nhất ảo cho mi tiền, mà hữu quyền còn lại là giống như đạn pháo giống nhau mạnh oanh ra, trống rỗng vang lên một tiếng pháo nổ mạnh thanh âm.

Tả quyền, hữu quyền lần lượt thay đổi, tả quyền lại một lần nữa hướng Âu Dương Phong oanh ra, trước sau luân phiên, giống như mãnh hổ xuống núi, hai móng không ngừng xé rách, dục phải con mồi xé rách thành mảnh nhỏ.

Âu Dương Phong vốn tưởng rằng thắng bại đã định, đã thấy Lí Hổ đột nhiên trở nên hung mãnh rất nhiều, nếu không dám khinh thường đối phương, nghiêm cẩn lấy đãi gặp chiêu sách chiêu, chính là như thế, cũng bị Lí Hổ hai quyền đánh vào trên người, mặc dù vô cảm nhận sâu sắc, lại làm cho Âu Dương Phong ngay cả lui mấy bước.

"Ha ha, tiểu tử ngươi quả nhiên thâm tàng bất lậu."

Âu Dương Phong lắc đầu cười cười, khẽ vuốt chính mình ngực ai kia quyền trọng kích, lạnh lùng nhìn Lí Hổ cười to nói.

Lí Hổ cười nhẹ, trên mặt vẫn như cũ bình tĩnh, trong lòng lại bắt đầu cấp táo đứng lên, chính mình nhưng là sử xuất trước mắt tối cường thực lực, nhưng là đối Âu Dương Phong, vẫn là có thể tạo thành đại thương tổn, Lí Hổ hiện tại tối tưởng nhất kích đánh bại Âu Dương Phong, cho dù không thể giết hắn, cũng muốn làm cho hắn không thể có năng lực phản kích, nhưng là ý nghĩ như vậy thật sự có điểm ý nghĩ kỳ lạ,

"Lão độc vật, ngươi nếu sợ ta, tự thối lui đi."

Âu Dương Phong cười lạnh một tiếng nói: "Sợ? Ta Âu Dương Phong khi nào sợ quá, đụng tới ngươi như vậy địch thủ, là ta cả đời tối khát cầu, ta như thế nào hội lựa chọn trốn tránh, đến, tiểu tử, ở cùng ta đại chiến ba trăm hiệp, ta đổ muốn nhìn ngươi có thể chống đỡ bao lâu."

Hắn cười là như vậy thoải mái, Tôn Như Nhất cùng Doãn Chí Bình không mưu mà hợp đứng ở cùng nhau, nhìn này hai đại cao thủ quyết đấu, đều là mắt choáng váng, hai người đều là ôm bất đồng ý tưởng, lại đều là nghĩ giết hai người, Tôn Như Nhất là muốn giết Âu Dương Phong thay chính mình phu quân báo thù, mà kia Doãn Chí Bình tắc muốn giết Lí Hổ, báo kia đá phế chính mình kia một cước chi cừu.

Nhưng là nhìn đến hai đại cao thủ ra chiêu sau, hai người thế nhưng ăn ý lựa chọn im lặng chờ đợi,"Chí bình, ngươi vì sao không rời đi, đại nạn vào đầu, ngươi chạy nhanh rời đi nơi này đi."

Tôn Như Nhất hảo tâm nhắc nhở Doãn Chí Bình, nàng như thế nào cũng tưởng không đến một cái Nhị đại đệ tử, hội như vậy trung tâm Toàn Chân giáo.

Doãn Chí Bình sắc mặt bình tĩnh, thanh âm đè thấp nói: "Sư thúc, này Âu Dương Phong giết mã sư thúc, ta có thể nào rời đi, ta muốn vì hắn báo thù rửa hận."

Vẻ mặt chính nghĩa lẫm nhiên, Doãn Chí Bình nội tâm vô cùng kích động, đồng thời cũng tưởng nổi lên mấy ngày trước đây đụng tới kia Lí Hổ, bị đối phương âm kia một cước, chính mình thế nhưng không thể ở sinh ra phản ứng, chính là mỗi đêm nhớ tới Tiểu Long Nữ, cũng là chút không có bột, khởi dấu hiệu, vốn tưởng rằng không có việc gì, nhưng là vài ngày sau, Doãn Chí Bình xuống núi nhìn lang trung, mới phát hiện đã biết bối tử, đều chỉ có thể làm một cái tiểu thái giám, Hai người tại kia lặng lẽ thì thầm, Lí Hổ cùng Âu Dương Phong lại cũng không thoải mái, Lí Hổ tự nhận là thực lực của chính mình đã muốn đến tông sư, cũng chính là hậu thiên cảnh giới cửa, nhưng là mặc kệ là ra chiêu vẫn là phòng ngự Âu Dương Phong ra chiêu, đều còn lược hiển ngây ngô.

Thực chiến kinh nghiệm không đủ, là Lí Hổ lớn nhất nhược điểm, mà kia Âu Dương Phong trong cuộc đời, lớn nhỏ chiến dịch không dưới trăm thứ, cái gì cận chiến đấu chưa thấy qua, cho dù là lấy bản thân lực, đại chiến thiên hạ tam tuyệt, cũng không tái nói hạ, huống chi Lí Hổ này mới ra đời người."Tiểu tử, vạn độc ma chưởng tư vị chịu khổ sở đi."

Kịch chiến vài lần hợp hạ, Âu Dương Phong đã là liên tục mấy lần chưởng đánh Lí Hổ ngực, nhưng là bất luận hắn như thế nào ra chiêu, Lí Hổ vẫn là như vậy biểu tình, thật giống như chưa từng trung quá hắn độc chưởng bình thường.

Hắn trong lời nói là cố ý nói cho Lí Hổ sở nghe, mà lúc này Lí Hổ sắc mặt hồng nhuận, một cỗ nhiệt khí từ đầu thượng toát ra, hai đấm nắm chặt, thân thể run run tư thái, biểu hiện hắn bị không ít thương.

"Âu Dương Phong, ngươi thiếu cuồng vọng, muốn giết ta, ngươi còn khiếm đốt lửa sau."

Lí Hổ cười lạnh nói.

Âu Dương Phong thân hình đột nhiên vừa động, nhảy đến không trung, giống như một cái từ trên trời giáng xuống cóc, đánh về phía Lí Hổ, mà Lí Hổ còn lại là hai chân điểm, khinh dược về phía sau lui đi ra ngoài.

"Ba phanh" Tiếng vang lên, mặt đột nhiên xé rách mở ra, Âu Dương Phong bốn chân hướng mặt, tất cả đều tạc mở ra, đá phiến nổ tung, thạch tiết chung quanh bay ra mà ra.

Như ám khí bình thường, hướng bốn phương tám hướng bắn ra mà đi, Lí Hổ vừa mới rơi xuống đất, đốn thấy trước mặt ác phong đột kích, đang nhìn trước mắt, đã là xuất hiện sổ khối đá vụn, gần giai hướng chính mình mặt bộ đánh úp lại.

Không dám chậm trễ, Lí Hổ hai tay đều xuất hiện, chặn mấy khối đá vụn, bắt được mấy khối tiểu đá vụn, giấu ở rảnh tay tâm bên trong, mà ở không xa đang xem cuộc chiến Tôn Như Nhất cùng Doãn Chí Bình, còn lại là xử dụng kiếm kham kham chặn đá vụn đánh lén.

"Xem ra tìm cơ hội giết kia tiểu tử, bằng không đối ta có uy hiếp a."

Lí Hổ mắt lé nhìn thoáng qua Doãn Chí Bình, chính nhìn đến hắn đã ở vụng trộm phiêu chính mình, nghĩ đến chính mình đá phế đi Doãn Chí Bình, mặc kệ như thế nào, là cái nam nhân cũng sẽ không quên này cừu hận.

Gặp phải đại địch ở phía trước, Lí Hổ tâm tư kín đáo, lược vừa động não, lập tức có tân kế hoạch, trong lòng bàn tay nắm chặt kia hai khối tiểu đá vụn, Lí Hổ giả tá không địch lại Âu Dương Phong, hướng Tôn Như Nhất bên kia di động đi qua, trong miệng chạy nhanh hô."Chạy mau, này Âu Dương Phong thật sự lợi hại, ta cũng không phải đối thủ của hắn."

Lời này Lí Hổ là đối Tôn Như Nhất nói, sớm nhìn thấu toàn trường Tôn Như Nhất, cũng không phải ngốc cô, xem Lí Hổ hướng chính mình bôn chạy lại đây, đã biết hắn không phải Âu Dương Phong đối thủ, cũng không dám tái chần chờ, thủ duỗi ra, Lôi kéo Doãn Chí Bình, định rời đi nơi này.

Ngay tại nàng quay người muốn đi, Doãn Chí Bình cũng muốn đi theo nàng rời đi là lúc, Âu Dương Phong đột nhiên hét lớn: "Một cái cũng không hứa đi, tất cả đều cho ta lưu lại."

Tôn Như Nhất cũng không quản này thanh kêu to cùng vừa rồi Âu Dương Phong đang nói bất đồng, bước nhanh về phía trước chạy ra, đột nhiên nàng Lôi kéo Doãn Chí Bình thân tử một chút trọng một chút, nàng vội vàng nhìn lại, rõ ràng nhìn đến Doãn Chí Bình hai mắt trống rỗng nhìn phía tiền phương, đang nhìn phía sau, Lí Hổ không biết khi nào, đã là đến chính mình phía sau, mà kia Âu Dương Phong như là đụng phải cái gì lợi hại ám khí, hai tay hư không che khuất ngực.

"Không nên nhìn, chạy mau."

Lí Hổ thân thủ mở ra Tôn Như Nhất cùng Doãn Chí Bình nắm thủ, cước bộ nhất na, khác chích thủ đã là ôm của nàng vòng eo, còn chưa làm ra phản ứng, Tôn Như Nhất chỉ cảm thấy thân thể nhất khinh, đã là bay đứng lên.

Hồi đầu nhìn Doãn Chí Bình biểu tình ảm đạm rồi ngã xuống đi, Tôn Như Nhất trên mặt bi thống vạn phần, chính mình sư điệt thế nhưng ở chính mình trước mặt, bị Âu Dương Phong phát ra ám khí giết chết, như vậy đả kích làm cho Tôn Như Nhất như thế nào nhận.

"Tiểu tử, đừng trốn."

Âu Dương Phong thanh âm lại vang lên.

Lí Hổ chính là hồi đầu đối Âu Dương Phong cười khẽ một chút, ôm Tôn Như Nhất bay ra mấy thước, luận khinh công chạy trối chết, Âu Dương Phong thật sự không phải Lí Hổ đối thủ, cho dù Lí Hổ còn mang theo Tôn Như Nhất, Âu Dương Phong cũng rất khó truy thượng.

Ba người một trước một sau, cấp tốc đi trước, Lí Hổ một bên khuyên giải Tôn Như Nhất không cần hành động theo cảm tình, một bên cẩn thận phòng bị Âu Dương Phong đuổi theo, chạy hồi lâu, Lí Hổ mới nhìn lại, Âu Dương Phong đã bị chính mình vải ra thật xa.

Nhanh chóng chạy ra Toàn Chân giáo đại môn, dọc theo đường đi Lí Hổ cũng không nhìn thấy Toàn Chân giáo giáo chúng thân ảnh, có thể nghĩ, hiện tại Toàn Chân giáo đã muốn không, có Âu Dương Phong này đại ma đầu tái này, ai còn dám ở tại chỗ này, ở tại chỗ này cũng chỉ là một cái tử.

Theo cửa chính rời đi, Lí Hổ cũng là thông minh, trực tiếp mang theo Tôn Như Nhất thiểm vào Toàn Chân giáo giữ một cái thâm lâm lý, như vậy cho dù Âu Dương Phong thiên đại bản sự, cũng không nhất định có thể đuổi theo chính mình.

Một đường kinh kha đến cực điểm, Lí Hổ không dám chậm trễ, ôm trong lòng mỹ nhân chạy không biết bao lâu, hắn khôn ngoan vi thở hổn hển một hơi, ở thâm lâm lý một chỗ ngừng lại, đề phòng nhìn phía sau."Ngươi vì sao bất lưu hạ ta giết hắn?"

Tôn Như Nhất lạnh lùng nhìn Lí Hổ hỏi.

Lí Hổ một bộ khinh thị Tôn Như Nhất vẻ mặt, cười lạnh nói: "Cho dù mười cái ngươi thêm đứng lên, cũng sẽ không là hắn đối thủ, làm gì chịu chết đâu."

"Ta phu quân tử, ta không thể không báo."

"Kia cũng muốn có thực lực nói sau, ngươi đều thấy được, cho dù là ta, cũng chỉ có thể cùng hắn đánh cái ngang tay, nếu ngươi đi, còn không bị hắn dễ dàng giết chết."

Lí Hổ trong lòng thầm than nữ nhân này tâm tư, quả nhiên cú bản, sống sót đã là mấy đời đã tu luyện phúc khí.

Tôn Như Nhất đứng lên, nhìn lại xa xa, hừ nói: "Ta mới không cần sinh tử, ta phu quân đã chết, ta còn còn sống có gì ý nghĩa."

"Ngươi nhưng là thật sự yêu ngươi phu quân, không phải đâu, ngươi là ở lừa mình dối người, ở ngươi cùng ta giao hoan khi, vì sao hội nhanh như vậy nhạc, chỉ có một khả năng, là ngươi không thương Mã Ngọc, ngươi sớm không phải hắn thê tử, mặc dù có danh, nhưng là lại không phân."

Lí Hổ nhìn chằm chằm Tôn Như Nhất, nói thẳng nói.

Lắc lắc đầu, Tôn Như Nhất thân thủ chỉ vào Lí Hổ oán hận nói: "Là ngươi này ngân tặc, nếu không của ngươi xuất hiện, Âu Dương Phong như thế nào sẽ xuất hiện ở Toàn Chân giáo, lại như thế nào sẽ giết ta phu quân."

"Đó là ngươi phu quân nên này một kiếp, ngươi vẫn là không rõ, Âu Dương Phong sớm khải dò xét thiên hạ thứ nhất danh hào, lần này xuất hiện ở Toàn Chân giáo, chỉ do ngẫu nhiên nghe được Mã Ngọc tên, mới có thể tìm được nơi này, ngươi tin cũng tốt, không tin cũng tốt, ta đều không lời nào để nói."

Lí Hổ thản nhiên nói.

Không biết là bị Lí Hổ nói trúng rồi, vẫn là nàng cảm thấy cũng là đạo lý này, Tôn Như Nhất cúi đầu, thất thần tựa vào trên cây, cho dù Mã Ngọc đã chết, nàng cũng cảm giác được chính mình đều không phải là thực thống khổ, tuy rằng nhìn đến Mã Ngọc thi thể khi, kia cổ đau quả thật từng có, nhưng là không biết vì sao, kia thống hận ngắn ngủi.

Làm nhìn đến Lí Hổ cùng Âu Dương Phong liều mạng chiến cùng một chỗ khi, Tôn Như Nhất thế nhưng nhiều lần muốn ra tay bang Lí Hổ giết Âu Dương Phong, kia cũng không phải vì Mã Ngọc báo thù, mà là vì Lí Hổ không chịu Âu Dương Phong thương tổn.

"Nếu ngươi cảm thấy ta là dẫn Âu Dương Phong giết ngươi phu quân đắc tội khôi đầu sỏ, ngươi đại khả một kiếm giết ta, ta tuyệt không hoàn thủ."

Lí Hổ vẫn đều ở nhìn chằm chằm Tôn Như Nhất, theo của nàng biểu tình, Lí Hổ thấy được một tia lựa chọn ý.

Đi đến bên người nàng, Lí Hổ ngang ngẩng đầu lên một bộ đại nam nhân khí khái nói.

Tôn Như Nhất chính là ngẩng đầu nhìn xem Lí Hổ, này soái khí nhất đẳng cao thủ, cho dù chiếm lấy chính mình, cũng làm cho chính mình thăng không được hận ý, cho dù là hiện tại, Tôn Như Nhất thế nhưng cảm giác được trên mặt thiêu năng lên, nàng biết, chính mình ở Lí Hổ trước mặt hồng nhan,

Lí Hổ nghiêng đầu ở Tôn Như Nhất bên tai nhẹ nhàng thì thầm nói: "Tôn Như Nhất, ta hy vọng ngươi có thể quên Mã Ngọc, nhớ kỹ hiện tại ngươi, chính là ta Lí Hổ nữ nhân."

Tôn Như Nhất cả người run lên, còn chưa nói chuyện, cái miệng nhỏ nhắn đã là bị Lí Hổ miệng cái ở, nàng kinh ngốc mở to hai mắt, nhìn trước mặt nam nhân hôn môi chính mình, cặp kia ma thủ ở chính mình trên người nhanh chóng sờ soạng lên, một cỗ nhiệt khí theo đan điền dâng lên, tô dương cảm nháy mắt truyền khắp toàn thân, Tôn Như Nhất hừ thanh tựa vào phía sau trên cây, hưởng thụ này nam nhân đối chính mình yêu...... Sờ.

Chương 053: bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ

Tôn Như Nhất phát giác Lí Hổ bàn tay to không ngừng vuốt ve của nàng chi phong, yêu thích không buông tay, đồng thời nhân động tác quan hệ, mu bàn tay ở chính mình vú thượng nhẹ nhàng ma sát, cảm thấy ăn không tiêu, yếu đuối tránh một chút, đương nhiên thoát không ra Lí Hổ ma chưởng, thanh âm gắt giọng: "Ngươi trừ bỏ đối như ta vậy khinh bạc, có phải hay không không có khác ?"

Lí Hổ cười nhẹ, nghĩ rằng, nam nữ trong lúc đó thế nào còn có cái gì việc, đơn giản chính là lời ngon tiếng ngọt hò hét ngươi thôi, nhưng là nói cũng không thể nói như vậy, Lí Hổ còn thật sự nói: "Ngươi không biết là chúng ta lần đầu tiên đầu lưỡi chạm nhau cùng lần đầu tiên dung hợp cùng một chỗ, đã xảy ra trên đời này đẹp nhất diệu chuyện sao?"

Tôn Như Nhất nằm mơ cũng tưởng không đến lại có nam nhân hội đối nàng cả đời này kiền tu thiện nói người ta nói ra loại này rõ ràng trong lời nói, dù sao hiện tại là chính tai nghe được, mặt cười sát đỏ bừng, thẳng thấu bên tai, trong lòng sớm đem vong phu Mã Ngọc quên không còn một mảnh, thế nào còn nhớ rõ chính mình là cái có phu chi phụ nhân.

Xem nàng sắc mặt hồng nhuận kỳ lạ, Lí Hổ lập tức kết luận, Tôn Như Nhất nhất định bị thương, mà sau khi bị thương nàng tuy có thẹn thùng tình huống, nhưng đều chính là đỏ ửng thiển mạt, tốc đến mau lui, giống hiện tại một loại tình huống, thật sự là nhìn thấy Tôn Như Nhất về sau thứ nhất tao, cũng biết nàng thật sự có điểm kháng cự không được Lí Hổ bá đạo cùng dã man.

Tôn Như Nhất dần dần mê ly, một viên phương tâm đồng thời trở lại lần đó cùng Lí Hổ mây mưa thất thường trong trí nhớ. Hai người lại đầu lưỡi chạm nhau khi, Lí Hổ vận khởi theo Cổ Mộ lý học được song tu tâm pháp, làm cho hai người trên người nội lực nước sữa hòa nhau, thân nội nghiêm trọng thương thế lập tức hảo chuyển, có thể thấy được Cổ Mộ lý vương trùng dương lưu lại song tu công pháp, quả nhiên hữu thần kì công hiệu. Nguồn truyện:

Đồng thời Lí Hổ cũng là tối xem không thể một nữ nhân gia thẹn thùng thần thái, huống chi là hiện tại cái loại này mặt đỏ tới mang tai Tôn Như Nhất, kia có thể nhẫn nại nữa được, thấu lại đây sẽ ở hôn nàng.

Tôn Như Nhất quá sợ hãi, vươn hai ngón tay tiếp ở Lí Hổ ướt át môi thượng, run giọng nói: "Ngươi không cần ở nơi này hồ nháo."

Lí Hổ nghe của nàng ngữ khí, chính là cho rằng địa phương không đúng, cũng không có cự tuyệt nàng, cười to nói: "Không bằng chúng ta tìm cái u tĩnh không người nàng phương, lại hoặc đến khách sạn tìm gian thượng phòng, hảo hảo thân thiết triền miên."

Tôn Như Nhất đỏ bừng có tăng vô giảm, vô kế khả thi hạ, thản nhiên nói: "Được rồi, ta có thể tùy ngươi đi, cho ngươi muốn làm gì thì làm cũng có thể, nhưng sau ta sẽ một đi không trở lại, chính ngươi châm chước một chút đi!"

Nàng nói đến khi giống tuyệt không quan nàng bản nhân chuyện, đạm viết khinh miêu, phản khiến người không dám hoài nghi nàng nhất hướng vô hồi quyết tâm.

Lí Hổ hoảng sợ nói: "Ngươi nói cái gọi là làm cho ta phải thường mong muốn, chính là như vậy một hồi sự sao?"

Tôn Như Nhất phì cười không được cười duyên nói: "Nhìn ngươi sợ thành cái kia bộ dáng, làm sao khổ đốt đốt bức nhân đâu?"

Lí Hổ vẫn như cũ kinh hãi đảm chiến nói: "Ngươi còn chưa đáp của ta vấn đề, có phải hay không còn quên không dưới......"

Hắn còn muốn nói tiếp, Tôn Như Nhất thân thủ chặn Lí Hổ miệng, tuy rằng trong ánh mắt vẫn là hơi thương cảm, nhưng là hiện tại nàng cùng hy vọng chính mình cùng Lí Hổ có thể điên cuồng một phen, làm cho chính mình quên kia bất khoái nhạc.

Tôn Như Nhất xem Lí Hổ coi như thiệt tình đãi chính mình, trên mặt thương tiếc nói: "Đương nhiên sẽ không là như vậy, ngươi cho ta không có cảm tình sao? Nhưng phải là ở lòng ta cam tình nguyện tình huống hạ phát sinh, mà không phải cho ngươi cứng rắn đến hạ được đến."

Lí Hổ cảm thấy an tâm một chút, sắc tâm lại khởi, thử thăm dò nói: "Giả như giống lần đó như vậy, ta tiếp tục đi xuống, chiếm được thân thể của ngươi, đó là phủ tính cứng rắn đến đâu?"

Tôn Như Nhất lườm hắn một cái nói: "Đương nhiên xem như cứng rắn đến, bởi vì là từ ngươi chủ động, mà không phải ta."

Lí Hổ Ngạc nhiên, thất vọng thở dài: "Ta đây này sinh có phải hay không chỉ có thể nhìn ngươi này đại mỹ nhân, mà không thể ở thiết thực ăn đến?"

"Mới không phải như vậy đâu, ta bây giờ còn xem như Toàn Chân giáo nhân, ngươi làm cho ta như thế nào hoàn tục đi theo ngươi thiên nhai."

Tôn Như Nhất giải thích nói. Nghe nàng như thế vừa nói, Lí Hổ xem như hiểu được một ít, tuy rằng chiếm được Tôn Như Nhất nhân, nhưng là nếu như chính mình Bá Vương ngạnh thượng cung, có lẽ sẽ lộng xảo thành chuyên, mà không chiếm được Tôn Như Nhất tâm, mà này Tôn Như Nhất trước mắt nào có nhàn tình cùng chính mình nói chuyện yêu đương, nàng nội tâm bi thương, căn bản không phải một cái nữ tử có thể thừa nhận,

"Như một, ta có thể như vậy gọi ngươi sao?"

Lí Hổ nghiêng người ngồi ở Tôn Như Nhất bên cạnh, ôm nàng cánh tay thở nhẹ nói.

Tôn Như Nhất khẽ cười nói: "Ngươi không biết là như vậy thực không thích hợp thôi, ta nhưng là so với ngươi lớn rất nhiều, ngươi vì sao hội đối như ta vậy nữ tử có cái loại này ý tưởng?"

Lí Hổ hỏa lạt lạt nhìn Tôn Như Nhất còn thật sự nói: "Ngươi là ta thấy đến nữ nhân trung, tối có ý nhị một cái, này tính của ta trả lời thôi."

Lắc lắc đầu, Tôn Như Nhất không thể tin được Lí Hổ theo như lời, chính mình đã là người đẹp hết thời, tuy rằng luận khởi diện mạo cùng dáng người, nàng thật đúng là không biết là chính mình kém, nhưng là này tuổi có thể sánh bằng Lí Hổ lớn rất nhiều, cho dù hành tẩu giang hồ, cũng sẽ bị người chê cười.

Xem nàng lắc đầu, Lí Hổ cũng không tưởng đang nói cái gì, hiện tại Lí Hổ, càng muốn Tôn Như Nhất chính mình đưa vào trong lòng, nhưng là lúc này, hắn thật đúng là đề không dậy nổi hứng thú, Mã Ngọc tuy rằng không phải chính mình thích thần điêu nhân vật chi nhất, nhưng là lại bởi vì chính mình mà tử, mặc kệ như thế nào, Lí Hổ đều thấy thẹn trong lòng.

Không hề ngôn ngữ, cùng Tôn Như Nhất cùng nhau tựa vào trên cây hàn huyên một hồi, Tôn Như Nhất đột nhiên phải về Toàn Chân giáo, Lí Hổ cũng không nhiều làm ngăn trở, tưởng nàng Tôn Như Nhất, vừa mới mất đi phu quân, còn có thể tại đây cùng chính mình liếc mắt đưa tình, đã chúc không dễ, nhìn theo Tôn Như Nhất hướng Toàn Chân giáo phương hướng đi đến, Lí Hổ quay người liền hướng một khác phương hướng mà đi.

Một ngày này thời gian đều ở Toàn Chân giáo lý chu toàn, Lí Hổ cũng là cảm thấy mệt, hơn nữa thiết thực nhận tri đến chính mình không đủ, Lí Hổ vốn là nguyên thế giới quốc thuật cấp đại sư những người khác, chính là không bước vào hậu thiên cảnh giới trở thành tông sư, lần này cùng Âu Dương Phong liều mình một trận chiến, căn bản chính là Lí Hổ cứng rắn chống, mặc dù chiếm thượng phong, nhưng là sát Âu Dương Phong, lại khó khăn rất nhiều.

Mặc ra rừng cây, Lí Hổ vừa định hồi Cổ Mộ, đột nhiên trước mặt đường nhỏ thượng, xa xa xuất hiện một đội nhân mã, hắn chạy nhanh triệt thân vào rừng cây, tránh ở một thân cây thượng.

Kia đội nhân mã làm được rất chậm, mà mười mấy người trung, chỉ có hai người cưỡi màu đen tuấn mã, một người áo xanh thân, sau lưng tà khoá một phen trường kiếm, mà khác cưỡi ngựa nhân, một đầu đầu bạc, gần điểm khi, Lí Hổ nhất thời sửng sốt, này đầu bạc nhân, tuổi cũng liền ba mươi một chút, nhưng là người này khuôn mặt lãnh khốc, không riêng tóc là màu trắng, ngay cả Lông mi đều là màu trắng,

"Cao thủ?"

Một cái thật to nghi vấn xuất hiện ở Lí Hổ tâm trí, nghĩ đến cổ đại kịch truyền hình lý, một bên như vậy tạo hình độc đáo nhân, đều là cao thủ, hơn nữa bình thường cũng không sẽ là cái gì người tốt.

Làm những người đó cách chính mình càng gần chút, Lí Hổ mới nghe được đứng mũi chịu sào hai người đang ở trò chuyện cái gì.

Áo trắng nam tử nghiêng đầu nhìn áo xanh người trẻ tuổi nói: "Thiếu chủ, lần này Cây Lan Tử La mục đích thực rõ ràng, chính là tưởng lại một lần nữa nhạ giang hồ đại loạn."

Kia được xưng là thiếu chủ áo xanh người trẻ tuổi nhẹ nhàng cười nói: "Kia lại như thế nào, ta khả chỉ nghe nói giang hồ bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La kỳ danh, lại chưa bao giờ gặp qua chân nhân, như ngươi theo như lời, nàng mỗi mời dự họp một lần bách hoa bảng đại hội, kia giang hồ nhiều lắm thiếu anh hùng hào kiệt, đều đã vì nàng mà chém giết, kia những người này cũng quá thấy ngu chưa."

Áo trắng nam tử vẻ mặt còn thật sự nói: "Ta chỉ gặp qua nàng một lần, nàng giống như hội nào đó câu tâm bí kĩ, phàm là gặp qua nàng chân diện mục nam nhân, ta còn chưa từng nghe qua có ai còn sống, khi đó ta nhìn thấy nàng, có lụa trắng che mặt, cho dù bị che bán mặt, lần đó ta cũng động tâm,"

Nghe hắn như thế vừa nói, áo xanh người trẻ tuổi cười to nói: "Ha ha, ngươi nhưng là chúng ta Liệt Hổ bảo thứ nhất cao thủ Bạch Ma, cha ta nói ngươi, nhưng là chưa bao giờ hội đối nữ nhân động tâm,"

Bạch Ma? Lí Hổ âm thầm tâm động, này thần điêu thế giới, quả nhiên không chỉ là thư thượng sở giới thiệu này bang phái cùng môn phái, nguyên lai có điểm tên vẫn là rất có chỗ, tuy rằng không có nghe nói qua cái gì Liệt Hổ bảo cùng Bạch Ma, Lí Hổ lại đối kia bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La có điểm hứng thú, xem bọn hắn theo chính mình trước mặt qua đi, Lí Hổ khinh dược thân mình, thật cẩn thận đi theo phía sau.

"Là lão gia rất khích lệ ta, cũng chỉ là lão gia Liệt Hổ quyền, ta Bạch Ma sẽ không cái kia năng lực tiếp được, nếu như ta vậy cũng coi như cao thủ, kia giang hồ cao thủ cần phải phô thiên cái,"

Bạch Ma khẽ cười nói.

Nhìn hắn như thế khách khí, Lí Hổ nhưng thật ra cảm thấy người này còn đi, nghe được Liệt Hổ quyền, Lí Hổ đột nhiên tưởng, nếu chính mình hổ hình quyền, cùng người nọ đấu một hồi, không biết ai hơn lợi hại chút.

Hai người một đường chuyện trò vui vẻ, đề tài tẫn đều ở bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La trên người, Lí Hổ theo một đường, dần dần cũng coi như đối này bách hoa bảng có điểm nhận thức, nguyên lai này bách hoa bảng là nam nghi thành lớn nhất tửu lâu thanh sương khói vũ lâu sở tổ chức, mà tổ chức bách hoa bảng nhân, chính là thanh sương khói vũ lâu đầu bài nghệ kĩ Cây Lan Tử La, hàng năm phía sau, đều đã tiến hành một lần bách hoa bảng tuyển cử.

Mà vào bảng đan nữ nhân, bình thường đều là trường kỳ xuất nhập giang hồ, ở giang hồ lý thanh danh hạc lập, hoặc nhiều hoặc ít đều có điểm đặc thù bản sự, không phải có tiền, chính là võ nghệ cao cường, đương nhiên cũng sẽ có ma nữ, Lí Hổ thế nhưng theo kia Bạch Ma miệng, nghe được xích luyện tiên tử Lí Mạc Sầu tên, hơn nữa bài danh thế nhưng đã ở tiền ba mươi giữa.

Chính là không có Tiểu Long Nữ tên, Lí Hổ nhưng thật ra cũng không cảm thấy kỳ quái, Tiểu Long Nữ dài cư Cổ Mộ, căn bản không bao nhiêu nhân gặp qua nàng, nếu lúc này Tiểu Long Nữ ở giang hồ hành tẩu một phen, phỏng chừng bách hoa bảng thứ nhất phi nàng mạc chúc.

Người trước mặt mã dần dần đi xa, Lí Hổ bước chậm ở trên đường, nghĩ rằng chính mình cho dù hồi Cổ Mộ, cũng là cùng hai nàng nói chuyện yêu đương, vốn định trở về mang theo các nàng cùng nhau, lại muốn mang tại bên người là trói buộc, như vậy nhất tưởng, Lí Hổ vẫn là quyết tâm chính mình đi theo kia Liệt Hổ bảo nhân, đi chỗ đó nam nghi thành nhìn xem giang hồ thứ nhất mỹ nữ bộ dáng.

Được rồi một nén nhang thời gian, Lí Hổ mới nhìn đến phía trước xuất hiện một cái đại thành, kia đội nhân mã đã muốn vào thành, Lí Hổ cũng chạy nhanh hướng kia thành đi rồi đi qua.

"Đi qua đi ngang qua, đừng bỏ qua, tân ra Lô răng hàm đao, mười lăm cái tiền đồng một phen,"

Vừa mới tiến thành, Lí Hổ đã bị này thành trì cảnh tượng nhiệt náo kinh sợ,

Chỉ thấy hắn trước người một cái đại đạo hai bên, đều là bãi quán, mà bên người một nhà thợ rèn phô, một cái tay cầm thiết chùy ở gõ khí cụ tráng hán, đã ở nhìn lui tới nhân la lên,

Dựa vào, bán vũ khí cũng muốn xả cổ họng kêu, khả năng có nhân hội mua thôi, Lí Hổ nhìn nhìn chính mình bàn tay trần, tổng cảm giác còn kém điểm cái gì, đột nhiên nhìn đến kia thợ rèn phía sau, một phen trường kiếm giắt ở cây cột thượng, tuy rằng bề ngoài tối đen, cũng không hoa lệ, Lí Hổ lại tưởng, xuất môn bên ngoài, xứng thanh trường kiếm, cũng có thể giả trang khí phái. Tưởng bãi, Lí Hổ mại chân muốn đi đi qua, ngay tại hắn nhanh đến phụ cận khi, đột nhiên phía sau từng đợt ác phong đột kích, Lí Hổ một cái mãnh xoay người, vừa định vươn thủ lại thu trở về.

"Lão bản, cho ta đến đem hai tay búa lớn."

"Lão bản, cấp gia đến đem cửu chương tiên......"

"......"

Không đến một hồi công phu, này thợ rèn phô lớn Tiểu Vũ khí toàn bộ bị cấu không, cho dù bán thành phẩm vũ khí, cũng đều không có bóng dáng, Lí Hổ nhìn này gần trăm hào nhân, duy nhất một cái ý niệm trong đầu, chính là này thần điêu lý, chẳng lẽ cũng lưu hành đi tạp bãi, những người này sẽ không phải đi tư thế đi

Chương 054: xảo ngộ Thất Công

"Thợ rèn sư phụ, còn có tiện tay binh khí không?"

Xem kia thợ rèn bởi vì vừa rồi điên cuồng người qua đường mua binh khí, thu tiền cũng không biết hướng thế nào thả, kia ngũ quan đều bị nhạc lỗi vị,

Này thợ rèn đánh giá một chút Lí Hổ, cười ha ha nói: "Vốn là đã không có, nhưng là nhìn ngươi tuổi còn trẻ, nếu bởi vì không xứng đem binh khí, bị nhân giết, ta thiết sư cũng băn khoăn."

Nghe hắn như thế vừa nói, Lí Hổ nhất thời bị gợi lên hứng thú, cái gì kêu không xứng binh khí, đã bị nhân giết, chẳng lẽ này thế đạo còn có thể tùy ý giết người, ngập ngừng cười, Lí Hổ nghi vấn nói: "Không biết thợ rèn sư phụ vì sao nói như vậy?"

Tự xưng thiết sư thợ rèn trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, giải thích nói: "Biết vừa rồi những người đó vì cái gì đến mua binh khí sao?"

Lí Hổ lắc lắc đầu, hắn phải biết rằng những người đó mua binh khí đi làm thôi, kia không phải thần, nhưng là mua binh khí có thể có chuyện gì, đơn giản chính là phòng thân cùng đả đả sát sát.

Thiết sư tiếp tục nói: "Vừa thấy ngươi chính là người bên ngoài, này nam nghi thành hôm nay buổi trưa hội cử hành một lần long trọng hoạt động, ta nhất thô nhân, cũng không biết giang hồ thị phi, chính là biết, này hoạt động là chúng ta nam nghi trong thành lớn nhất tửu lâu thanh sương khói vũ lâu chủ sự."

"Ân, này ta đổ có điều nghe thấy, có phải hay không về bách hoa bảng ?"

Lí Hổ không nghĩ cái gì đều làm bộ không biết, nếu nghe thợ rèn cấp chính mình giải thích, còn không biết hắn có thể nói ra nói cái gì đến đâu.

Thiết sư cười cười nói: "Nói vậy ngươi này đến nam nghi thành cũng là xem kia bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La đi?"

Này đổ không giả, Lí Hổ thật mạnh gật gật đầu, nghĩ rằng ngươi này thợ rèn thật đúng là dong dài, nếu bách hoa bảng bình chọn tại đây nam nghi thành, kia tới nơi này nhân, phần lớn đều là hướng về phía này một trăm mỹ nữ đến.

Nhất chỉ tiền phương ngã tư đường, thiết sư nhẹ giọng nói: "Phía trước quá một cái phố quẹo vào chính là thanh sương khói vũ lâu, hiện tại bên kia hẳn là kín người hết chỗ, đúng rồi, nhắc nhở ngươi một chút, nếu Cây Lan Tử La nói ai muốn muốn nhìn nàng liếc mắt một cái, ngươi khả trăm ngàn đừng thể hiện."

Lí Hổ đã sớm nghe kia Liệt Hổ bảo nhân đàm luận quá Cây Lan Tử La, nhưng là hắn cũng không tín đối phương thật sự hội cái gì mê tâm thuật, nếu có cũng chỉ là một ít bàng môn tả đạo mà thôi, trong lòng đối nàng không ngại, Lí Hổ một bộ chăm chú lắng nghe bộ dáng đến gần rồi thợ rèn bên người.

Thiết sư ca ngợi nhìn mắt Lí Hổ, ghé vào lỗ tai hắn dặn dò nói: "Kia mỹ nhân có thể liên tục ba năm trở thành bách hoa bảng thứ nhất, cũng không phải nói của nàng mỹ mạo thật sự thực xuất chúng, theo ta được biết, phàm là gặp qua nàng chân diện mục nhân, hiện tại đã muốn toàn đã chết, tuy rằng chính là cái truyền thuyết, nhưng là lại vì vậy truyền thuyết, Cây Lan Tử La thành giang hồ thứ nhất mỹ nữ, cũng kêu thứ nhất mị nữ."

Lí Hổ hai tay nhất củng nói: "Trước cám ơn của ngươi dặn dò, ta sẽ không thể hiện, đúng rồi, ngươi vừa rồi nói ý còn giống như có binh khí?"

"Đương nhiên, ta là đang làm gì, đây chính là thợ rèn phô, vừa rồi bán đi, đều là chút bình thường binh khí, trấn điếm chi bảo ta còn không lấy ra nữa đâu."

Thiết sư trừng mắt nhìn nói.

Gian thương, Lí Hổ nhìn thiết sư như thế biểu tình, nhất thời hiểu được, xem ra hắn sớm biết hôm nay bởi vì bách hoa bảng tổ chức, chính mình sinh ý hội tốt lắm, cho nên sáng sớm liền chuẩn bị này thiếu chút nữa binh khí, ai, này ý nghĩ nếu phóng tới hai mươi mốt thế kỷ đi, tuyệt đối là một cái đại gian thương, hơn nữa lấy hắn này việc buôn bán ý nghĩ, nhất định sẽ có quá triển.

Phao đi trong lòng hỗn độn ý tưởng, Lí Hổ ngưng thần vừa thấy, thiết sư theo trong phòng đi ra, trong tay bưng một phen ngắn nhỏ kiếm, nói là kiếm, lại cùng một bàn kiếm đoản chút, nói là chủy thủ, kia rõ ràng là đem đoản kiếm.

Thiết sư thật cẩn thận hai tay đang cầm kia đem đoản kiếm, đi đến Lí Hổ trước mặt, còn ra vẻ khẩn trương hướng tả hữu nhìn nhìn, phát hiện không có người xem nơi này, hắn mới nói nhỏ.

"Thanh kiếm này là ta tổ tiên lưu lại trấn điếm chi bảo, tên là đoạn long kiếm."

Lí Hổ xem này thân kiếm, cả vật thể ngăm đen, còn mạo hiểm chút hắc quang, quả thật đẹp mặt, nhưng là tên này, không khỏi cũng quá khoa trương, cũng không quái này thợ rèn, cổ đại nhân bình thường làm cho người ta cùng đồ vật đặt tên tự, đều là tốt như vậy nghe.

Thiết sư giống nhìn thân nhân giống nhau, nhìn cái chuôi này đoản kiếm, thổn thức không thôi nói: "Cái chuôi này đoạn long kiếm, từng dài thất thước khoan 2 tấc, lại bởi vì ta tổ tiên nghịch thiên Đồ Long, kiếm chặt đứt, nhưng là thân kiếm lại dính long huyết, cho nên không bị ném xuống, sau lại mới tạo ra thành này bộ dáng,"

Này thợ rèn nhất định ở lừa chính mình, Lí Hổ kiềm nén lửa giận ổn định tâm tình, nghĩ rằng ngươi đem lão tử làm kẻ ngốc a, tùy tiện hai câu nói, khiến cho ta tin, Đồ Long, đó là Kỷ Jura thời đại đi, khi đó ngay cả nhân loại đều không có, nhưng là Lí Hổ cũng không vạch trần hắn, chỉ đợi hắn chạy nhanh ra giá.

Cũng may thiết sư cũng biết Lí Hổ nóng vội, chính là giới thiệu kiếm lai lịch cùng quang huy lịch sử, lập tức nói ra này kiếm giá. Một bộ kiên trì vẻ mặt, thiết sư còn thật sự nói: "Tiểu huynh đệ, tuy rằng ngươi theo phần đất bên ngoài đến, nhưng là ngươi ta nhất kiến như cố, cho dù giao cái tri tâm bằng hữu, này kiếm, ta cho dù tặng cho ngươi."

Lí Hổ liên tục xua tay khách khí nói: "Điều này sao đi a, đây chính là ngươi tộc đồ gia truyền, ta sao có thể đoạt nhân sở yêu."

Thiết sư vội vàng vươn tay cầm Lí Hổ thủ, thấp giọng nói: "Ta tổ tiên ở truyền xuống thanh kiếm này khi, từng lưu lại một câu, đoạn long kiếm chích tặng cho hữu duyên nhân, ngươi ta có duyên, cho nên ngươi cũng đừng chối từ,"

Nhìn hắn đều như vậy, Lí Hổ bất đắc dĩ nói: "Kia đi, ta nhận, nhưng là nếu miễn phí tặng cho ta, ta cũng không đáp ứng."

Thiết sư cười cười, rút về thân nói: "Ha ha, tiểu huynh đệ quả nhiên sảng khoái nhân, ta liền thích ngươi như vậy trẻ tuổi nhân, nếu như vậy, tiền ta thu, nhưng là ngươi không cần cấp nhiều, ta chỉ thu cái tiền vốn, cũng liền ba trăm bạc vụn."

Nhìn trong tay đoản kiếm, Lí Hổ nhớ tới Triệu đại gia cùng lão phạm cùng nhau bán quải tiểu phẩm, nếu tự cấp này thợ rèn xứng cái bạn già, chính mình chính là kia lão phạm, lòng đang lấy máu, Lí Hổ nhưng cũng ngượng ngùng nói từ bỏ, ai kêu chính mình tự xưng giang hồ nhân sĩ đâu, sờ sờ trên người, Lí Hổ nhất thời sửng sốt, chính mình không nên bạc vụn, toàn thân cao thấp, cũng liền kim con suốt nhiều.

Tiền là vật ngoài thân, sinh không mang theo đến tử không mang theo đi, Lí Hổ như vậy nói cho chính mình, xuất ra một thỏi vàng, nhét vào thiết sư trong tay, cảm tạ nói: "Lão ca, là ngươi làm cho ta có tân nhận thức, sẽ không dùng tìm, ta còn có việc, có thời gian cùng nhau uống chén rượu."

Vừa dứt lời, không đợi kia thiết sư mở miệng nói chuyện, Lí Hổ đã là chạy đi ra ngoài, hắn ngay cả một giây đi không nghĩ đứng ở này thợ rèn trước mặt, chính mình đường đường thất thước nam nhi, lại bị đen một lần, nếu này đoản kiếm thật sự vật có điều giá trị liền thôi, nhưng là Lí Hổ cầm kia đem đoản kiếm, thật giống như cầm nhất lũ sợi tóc giống nhau, ngay cả điểm sức nặng đều không có.

Ấn thợ rèn sở chỉ lộ tuyến, Lí Hổ qua một cái phố, vừa một quải loan, đã bị trước mặt cảnh tượng trấn ở, chỉ thấy trước mặt ngã tư đường thượng, người ta tấp nập, đã biết thân cao, cũng là vọng không đến phía trước.

"Dựa vào, làm tập hợp đâu."

Lí Hổ thầm mắng một tiếng, tả hữu xem xem, này ngã tư đường chật chội trình độ, cho dù tễ tử cũng tễ bất quá đi a, đang nhìn bên cạnh, Lí Hổ nở nụ cười.

Hai bên đều là nhị tầng kiến trúc, Lí Hổ hướng hai bên nhìn nhìn, lấy chính mình khinh công, thượng đỉnh không phải cái gì việc khó, xem phía trước không có người chú ý chính mình, Lí Hổ chuyển qua một cái đóng cửa cửa hàng giữ, thân hình nhảy, chân đạp phòng lương, một cái xoay người thượng đỉnh. Theo đỉnh xuống phía dưới xem, mới có thể thấy rõ ràng phía trước, một cái tửu lâu cửa, đắp một cái bàn đánh bóng bàn, ở bàn đánh bóng bàn chung quanh, gần tất cả đều vây quanh nhân, những người này có nhắm mắt dưỡng thần đứng ở tại chỗ, có còn lại là thổi phồng khẩu tiếu, còn có cùng bên cạnh nhân nói chuyện phiếm. Lí Hổ thầm than một tiếng.

"Ai, này đó giang hồ nam nhi, thế nhưng đều bị này bách hoa bảng cấp mê đến đây."

Né tránh thân hình, Lí Hổ về phía trước di động đi qua, nhanh đến kia tửu lâu đỉnh khi, Lí Hổ đột nhiên nhìn đến một thân ảnh, đang từ kia tửu lâu đỉnh xông ra, xem người nọ thoăn thoắt thân hình, cũng là một cao thủ.

Cách này người càng đến càng gần, Lí Hổ càng ngày càng kỳ quái, người này tuy rằng là đưa lưng về nhau chính mình, nhưng là kia phía sau lưng cùng trên người mặc, làm cho Lí Hổ đều có một loại quen thuộc cảm, làm cách này nhân không đến năm thước khi, người nọ đột nhiên quay đầu nhìn về phía Lí Hổ.

"Ha ha......"

Người nọ lớn tiếng nở nụ cười, chút không sợ phía dưới nhân phát hiện hắn, Lí Hổ lại nhíu hạ mày, liên tục khinh đạp dưới chân gạch ngói vụn, một cái hô hấp gian đến người nọ bên cạnh.

Nhìn người nọ trong tay cầm nhất chích gà nướng cùng hai bầu rượu, Lí Hổ ha ha nở nụ cười: "Ha ha, thật sự là xảo a, không nghĩ tới ở trong này cũng có thể đụng tới ngươi hồng lão gia tử."

Người này đúng là Lí Hổ đã giao thủ Cái Bang bang chủ Hồng Thất Công.

Hồng Thất Công biến sắc, mân mê miệng nói: "Không phải xảo, xem ra ngươi là đi theo ta đi lên đi, lại muốn cùng ta tranh gà."

Lí Hổ ngồi ở Hồng Thất Công bên cạnh, ánh mắt lại theo dõi hắn trong tay chảy mỡ bò gà nướng, tạp chậc lưỡi nói: "Vốn ta là tưởng đi lên nhìn xem kia bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ, nhưng là đụng phải ngươi này ăn trộm gà tặc, gặp giả có phân thôi."

Đem gà nướng giấu ở trong lòng, Hồng Thất Công bĩu môi nói: "Đi đi đi, nếu muốn ăn, cái này mặt tửu lâu lý rất hiếm có là, chính ngươi đi lấy đi, này rượu ta nhưng thật ra có thể phân ngươi nhất hồ."

"Ngươi lão nhân này, thực không có suy nghĩ, tốt xấu cũng cùng ngươi quen biết một hồi, ngươi đã không cho, ta cũng không với ngươi tranh đoạt, tại đây chờ ta, ta đi nhiều thủ chút rượu đồ ăn đến, cũng tốt bạn tiểu rượu, nhìn xem kia mỹ nữ gì dạng."

Nói xong nói, Lí Hổ đứng lên đi đến Hồng Thất Công trước mặt, đã bị hắn xốc lên đến mái ngói, thả người nhảy xuống.

Nhất chén trà nhỏ thời gian không đến, Hồng Thất Công nhìn đến một tay từ dưới mặt thân đi lên, trong tay còn cầm nhất đại bao rượu và thức ăn, vui tươi hớn hở nhận lấy, về phía sau lui lui.

Lí Hổ thân hình theo trong phòng nhảy dựng lên, thượng đỉnh, đem kia mái ngói cái trở về, mới cười nói: "Lão khiếu hóa tử, ngươi cũng thật sẽ tìm địa phương, cái này mặt chính là phòng bếp."

Hồng Thất Công nhẹ giọng nói: "Hư, phía dưới nhân còn đang nhìn chúng ta đâu, nếu như bị trở thành tặc chộp tới, kia khả đâu chết người."

Chích khi hắn ở mình giễu cợt, Lí Hổ ngồi xếp bằng, bang Hồng Thất Công cùng nhau sửa sang lại hảo tửu đồ ăn, thế này mới nói: "Ngươi còn sợ bị nắm, cho dù thiên hạ này lợi hại nhất thần bộ đến, cũng không nhất định có thể động ngươi một cây Lông tơ đi."

Hồng Thất Công cầm lấy bầu rượu, quán nhất mồm to, thẳng hô sảng khoái, nhìn hắn không nhận tội hô chính mình, Lí Hổ cũng không khách khí, cầm lấy bầu rượu cũng là uống đứng lên, từ đi vào này thần điêu thế giới, Lí Hổ không ít uống rượu ăn thịt, nhưng là khi đó là chính mình một người, mà hiện tại bên người đã có thiên hạ thơ ngũ tuyệt bắc cái Hồng Thất Công tiếp khách.

Bực này chuyện tốt chạy đi đâu tìm, phía dưới giang hồ nhân sĩ, có lẽ không quá nhận thức Hồng Thất Công, chích làm xem việc vui giống nhau, nhìn Hồng Thất Công cùng Lí Hổ ở mái nhà đối ẩm.

"Bạch Ma tiền bối, kia nóc nhà hai người, cũng không đơn giản."

Ở thanh sương khói vũ lâu đối diện, một cái quán trà lầu hai, thân áo xanh Liệt Hổ bảo thiếu gia đối diện tiền Bạch Ma thấp giọng nói.

Bạch Ma nhãn thần không phiêu đi qua, sắc mặt lạnh lùng nói: "Kia hai người tùy tiện ra một người, đều có thể thắng lợi dễ dàng ta tánh mạng."

Liệt Hổ bảo thiếu gia trên mặt xấu hổ cười cười nói: "Ha ha, Bạch Ma tiền bối rất cao đánh giá bọn họ đi."

Này Liệt Hổ bảo thiếu gia tên là liệt uy, vừa rồi hắn trong lời nói hàm nghĩa, cũng là muốn cho Bạch Ma xuất thủ đi khu đuổi Hồng Thất Công cùng Lí Hổ, cũng là có nghĩ rằng nhìn xem Bạch Ma năng lực mạnh như thế nào.

Ở xông xáo giang hồ nhiều năm Bạch Ma, như thế nào nghe không ra liệt uy ý tứ, nhưng là hắn biết, nếu chính mình thật sự đi qua, chỉ sợ tử cũng không biết chết như thế nào

Chương 055: bán mạt bộ ngực sữa

Cùng khiếu hóa tử Hồng Thất Công đối ẩm một ly, Lí Hổ lần cảm thoải mái, vui sướng nói: "Với ngươi cùng nhau uống rượu, ta không biết vì sao sẽ có hưng phấn cảm giác."

Kỳ thật Lí Hổ rất rõ ràng, này có thể là bởi vì chính mình ở hai mươi mốt thế giới xem thần điêu xem nhiều duyên cớ, khi đó hắn chỉ thích thần điêu lý một người nam nhân, chính là trước mặt Hồng Thất Công.

Hồng Thất Công nuốt xuống trong miệng gà nướng thịt, hí mắt cười nói: "Ngươi ta giống nhau, ta và ngươi uống rượu cũng là thống khoái, đã lâu không uống như vậy cao hứng qua."

Lí Hổ thân quá bầu rượu, cười to nói: "Vậy lại đến hai khẩu, rượu không đủ, ta tại hạ khứ thủ."

Nghe hắn như thế vừa nói, Hồng Thất Công mặt đỏ lên nói: "Trộm đến rượu, đủ đủ để, nếu như bị nhân biết của ta thân phận, còn không bị chê cười tử."

"Ngươi còn tại hồ thân phận, theo ta được biết, ngươi bắc cái Hồng Thất Công, khả không ở hồ cái gì giang hồ danh khí a."

Lí Hổ nói thẳng nói, lại đã quên Hồng Thất Công thân là thiên hạ thơ ngũ tuyệt chi nhất, người của hắn phẩm cùng hết thảy tin tức, cơ hồ không bao nhiêu nhân biết.

Chỉ thấy Hồng Thất Công sắc mặt vẫn như cũ mang theo ý cười, trong lời nói lại dẫn theo điểm đề phòng nói: "Tiểu tử, ta tuy rằng cùng ngươi gặp qua một lần, nhưng là nhĩ hảo giống rất quen thuộc ta giống nhau, lẽ ra ngươi này tuổi cao thủ, toàn bộ giang hồ, cũng sẽ không đi ra một cái, của ngươi thân thủ là ta gặp qua tốt nhất một cái."

Lí Hổ thầm mắng chính mình sơ ý, lại cảm thấy giấu diếm Hồng Thất Công chính mình chuyện tình không tốt, nhưng là chính mình xuyên qua đến thần điêu chuyện tình, cho dù nói ra, lại có ai sẽ tin đâu, nghĩ nghĩ, Lí Hổ hổ thẹn nói.

"Không dối gạt Thất Công nói, ta từ nhỏ đi theo một cái thế ngoại cao nhân tu luyện võ học, mặc dù không thiệp nhập giang hồ, lại biết giang hồ sâu cạn, đối với ngươi tự nhiên hiểu biết vạn phần, sư phụ ta từng nói qua, cho dù ta chết, cũng không muốn nói cho người khác, hắn hết thảy sự tình, cho nên......"

Lí Hổ cố ý dừng một chút.

Hồng Thất Công tự nhiên hiểu biết, nhưng ở trong lòng nghĩ nghĩ chính mình sở nhận thức giang hồ nhất đẳng nhất cao thủ, suy nghĩ hồi lâu, cũng là không nghĩ ra một cái hắn quen thuộc người đến, cùng Lí Hổ quyền pháp tiếp cận nhân cũng là không có một.

Ngay tại hai người trầm mặc một lát sau, phía dưới bách hoa bảng hoạt động đã muốn bắt đầu, chỉ thấy theo dưới lầu đi ra một nữ nhân, kia nữ nhân lay động tam bãi đi đến bàn đánh bóng bàn biên, cầm trong tay một phen diêu phiến che ở trước mặt, cười duyên nói: "Làm cho mọi người đợi lâu, thật sự là ngượng ngùng, hiện tại thỉnh bách hoa bảng đương nhiệm thứ nhất mỹ nhân Cây Lan Tử La đi ra, mọi người đừng vội."

Nữ nhân này nói xong nói, xoay người về phía sau chạy, lại ngẩng đầu nhìn mắt nóc nhà Lí Hổ cùng Hồng Thất Công hai người, tuy rằng nhìn không thấy của nàng mặt, Lí Hổ lại kết luận nữ nhân này tuổi nhiều nhất ba mươi tả hữu, hơn nữa là cái phong tình nữ tử, chỉ là cặp kia mắt xếch, liền lấy làm cho chính mình tâm động, nếu không này Hồng Thất Công tại bên người, Lí Hổ thật muốn đi xuống hội hội kia nữ nhân.

Kia nữ nhân vừa biến mất ở không coi vào đâu, dưới đài vây quanh giang hồ nam nhi đột nhiên vang lên một trận quát lớn thanh, đang nhìn này đó nam nhân, bọn họ đều là mắt phi mi vũ, đồng thời một bộ trư ca bộ dáng nhìn chằm chằm bàn đánh bóng bàn phía trên.

Lí Hổ buông bầu rượu, dò xét thân mình, mới nhìn đến cái kia làm cho này đó giang hồ nam nhi khiếp sợ thành người như vậy, một nữ nhân, mặc Tử La tơ lụa váy dài, không cùng cổ đại bảo thủ nữ tử bình thường, của nàng mặc vẫn là lớn mật một ít,

Vô đai an toàn mạt ngực váy, che khuất của nàng bán mạt tuyết trắng vú, đã có kia thật sâu khe rãnh hiển lộ bên ngoài, lại nhìn kia dáng người mạn diệu nữ tử, trên mặt che một khối hắc sa, bàn khởi phượng hoàng phát, cắm một chi xanh biếc cả vật thể cái đục. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nàng kia loã lồ bạch khiết cánh tay ngọc, chút không cần chính mình tuyết trắng bị này nam nhân nhìn chằm chằm xem, uốn éo ngăn tiêu sái đến trước đài, xem nàng bước chậm mà đi, Lí Hổ nhất thời kinh hãi, nữ nhân này nhất định là cái cao thủ, bằng không đi đường vì sao hội dùng mũi chân điểm, mà gót chân thủy chung không, chỉ là bực này, cũng không vì kì, quan trọng là nữ nhân này nhất hô nhất hấp, gần giai tất cả đều là từ nội lực vận chuyển.

Hồng Thất Công cũng cúi đầu nhìn phía dưới nữ tử, ha ha cười nói: "Tiểu tử, đừng nhìn, bực này dong chi tục phấn, thật sự xem không đi vào."

Hắn trong lời nói âm không cao, nhưng là cũng không thấp, không riêng Lí Hổ nghe nhất thanh nhị sở, chính là phía dưới nhân tất cả đều nghe thấy.

Nàng kia trở lại quay đầu nhìn nóc nhà hai người, mày thoáng cau, còn chưa mở miệng, này nam nhân lại đều hô đứng lên."Khiếu hóa tử cùng tên kia, các ngươi là không phải sống không kiên nhẫn, dám vũ nhục thiên hạ thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La."

Còn một người càng khoa trương hô: "Các ngươi chờ, lão tử cái này đi gọi nhân, chém chết các ngươi."

"......"

Một trận không nói gì, Lí Hổ nhìn phía dưới này ngu ngốc nam nhân, đốn thấy chán ghét, Cây Lan Tử La còn từng chưa lấy chân diện mục kì nhân, đã bị quan lấy thiên hạ thứ nhất mỹ nữ hàng đầu, này không khỏi cũng quá buồn cười,

Hống loạn đám người, cũng không vài cái kêu gào, Lí Hổ lạnh lùng nhìn cái kia kêu tối nghĩ đến đáng giận tên, đột nhiên nắm lên chính mình chưa ăn gà mông, mãnh vung thủ, gà mông tìm một cái đường cong, bằng nhanh nhất tốc độ xinh đẹp đánh trúng mục tiêu.

"Ô ô......"

Người nọ một trận nôn mửa, vội vàng đem miệng gà mông ói ra đi ra ngoài, lại không dám lớn tiếng mắng, chung quanh nhân tuy rằng cười vang, nhưng cũng không dám lỗ mãng.

Hồng Thất Công vươn ngón tay cái, tán thưởng nói: "Ha ha, tiểu tử, có tiền đồ, liền này nhất chiêu, phía dưới nhân liền im lặng,"

Lí Hổ cười lạnh một tiếng nói: "Nếu dám trêu đến lão tử uống rượu thưởng mỹ nữ hứng thú, đến một cái sát một cái, đến một đôi sát một đôi."

Lí Hổ trong lời nói âm giống như mãnh hổ tru lên bàn, nổ vang phía chân trời.

Phía dưới giang hồ nhân sĩ gần giai im lặng, lúc này ai cũng không dám gây chuyện đoan, nóc nhà Lí Hổ cùng Hồng Thất Công vốn là không phải cái gì thiện tra, hơn nữa cùng người khác không giống với, độc tọa nóc nhà uống rượu, liền quang này khí phách, sẽ không nhân so với được.

Phải biết rằng này thanh sương khói vũ lâu tuy rằng chính là cái tửu lâu, bên trong cao thủ nhưng cũng có ở giang hồ nổi danh nhân, nhưng là bọn họ cũng chưa đi ra đuổi hạ hai người, ai lại muốn làm ra đầu điểu đâu.

Kia được xưng là thiên hạ thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La nhếch lên đầu, nhìn chằm chằm Hồng Thất Công cùng Lí Hổ nhìn một phen, mới lớn tiếng nói: "Lão khiếu hóa tử, ngươi nói ai là dong chi tục phấn?"

Hồng Thất Công nhìn nhìn kia Cây Lan Tử La, bĩu môi nói: "Là tiểu tử này nói ngươi son tục phấn,"

"Ta......"

Lí Hổ nhất thời sửng sốt, căm tức Hồng Thất Công, này lão khiếu hóa tử cũng quá không phân rõ phải trái, rõ ràng là hắn vừa rồi như vậy kêu, lại hướng chính mình trên người thôi, nhưng là nhìn đến Hồng Thất Công trừng mắt nhìn, Lí Hổ bán biết hồi đầu nhìn phía dưới Cây Lan Tử La.

Đã thấy kia Cây Lan Tử La vẻ mặt vẻ giận dữ nhìn chính mình, Lí Hổ vô tội khoát tay nói: "Lời này không phải ta nói, nhưng là ngươi nếu không son tục phấn, chưa cùng che khuất khuôn mặt, không phải kia ánh mắt đẹp mặt, miệng cũng là cúi đi."

Vẻ mặt của hắn buồn cười, lời vừa ra khỏi miệng, nhất thời nhạ phía dưới giang hồ nhân sĩ đều là phá lên cười, rất nhiều người đều là ồn ào lên, lớn tiếng hô, Cây Lan Tử La cởi bỏ cái khăn che mặt.

Kia Cây Lan Tử La chính là hừ nhẹ một tiếng, niêm khởi Lan Hoa Chỉ nói: "Ngươi là làm sao đến hán tử, vừa như thế nhục nhã bổn cô nương."

Ở nàng tiếng nói vừa dứt, Lí Hổ thấy Cây Lan Tử La Lan Hoa Chỉ đối với chính mình bắn ra, tuy rằng cái gì đều không có, Lí Hổ lại theo bản năng cầm lấy bên cạnh gà nướng cánh hướng hạ ném đi xuống.

"Phanh" Tiếng vang lên, kia cánh con gà đột nhiên ở không trung bị một cỗ dòng khí đánh trúng, nổ thành bột phấn, này cảnh tượng làm cho tất cả mọi người chấn kinh rồi, chính là Lí Hổ cùng Hồng Thất Công cũng là sửng sốt, nữ nhân này chiêu số thật sự rất kỳ lạ, cái gì ám khí cũng không thấy, đã có như thế lực sát thương, nếu như bị đánh trúng, cũng so với kia cánh con gà rất thế nào đi.

Lí Hổ thầm kêu một tiếng hiểm, may mắn chính mình phòng bị, bằng không còn không bị nữ nhân này ám khí giết chết, xem nàng ra như thế ngoan chiêu, Lí Hổ mắng một tiếng: "Thao ngươi."

Cũng không quản phía dưới Cây Lan Tử La có nghe hay không không hiểu, đã là thả người nhảy xuống nóc nhà.

Đại bằng giương cánh hận thiên thấp, Lí Hổ một cái hổ phác, hai đấm đều xuất hiện, công hướng kia Cây Lan Tử La, hắn vốn là uống điểm tiểu rượu, ở hơn nữa này nữ tử khí thế bức nhân ngoan chiêu, đã nghĩ cùng nàng luận bàn một chút, cũng tưởng vạch trần nữ nhân này cái khăn che mặt, nhìn xem nàng rốt cuộc làm sao mĩ.

Cây Lan Tử La chân mày một điều, mị hoặc ánh mắt nheo lại, cười nói: "Tới hảo."

Chỉ thấy Cây Lan Tử La tay áo hướng Lí Hổ vung lên, dài tay áo như roi bình thường, trừu hướng Lí Hổ, ở không trung Lí Hổ cũng không tránh né, trực tiếp vươn hai tay trình trảo, chụp vào kia dài tay áo.

"Ba" Một tiếng, dài tay áo giã Lí Hổ trong lòng bàn tay, vang lên, nếu người bình thường, này dài tay áo quất trong lòng bàn tay, người nọ sớm đau hào đi lên, Lí Hổ lại chính là lược thấy cảm nhận sâu sắc, mà là nắm chặt dài tay áo, thân thể cũng là dừng ở bàn đánh bóng bàn thượng.

Đối diện trước mặt Cây Lan Tử La, Lí Hổ đáng khinh nhìn nhìn nàng bán mạt, cười nói: "Một nữ nhân gia, để làm chi học này sát chiêu, vẫn là hảo hảo tìm cá nhân gia gả cho hảo, lấy ngươi này tính tình, cũng khó có nhân hội thú ngươi."

Cây Lan Tử La quát khẽ: "Ngươi...... Xem chiêu."

Nàng dùng sức tưởng rút về dài tay áo, lại thấy bên kia nam tử trảo gắt gao, căn bản không cho nàng có cơ hội rút về đến, dám túm vài cái, không rút về đến, Cây Lan Tử La nhất thời khác chích thủ hư không về phía trước duỗi ra.

Rất nhỏ "Sưu" Thanh ở không trung vang lên, nếu không Lí Hổ sợ nàng âm thầm ra lại vừa rồi kia chiêu, căn bản sẽ không nghe thế thanh âm, mãnh một bên thân, Lí Hổ đốn thấy trước người một đạo kình phong, cúi đầu vừa thấy, chính mình trên thân xiêm y đã là bị hoa mở một đạo lỗ hổng, kia ám khí hình như là ngân châm, lại càng như là một quả tiểu đao phiến.

Như thế ngoan độc nữ tử, Lí Hổ thấy được hơn, Lí Mạc Sầu chính là cùng nàng giống nhau, trong lòng cảm thấy mất mặt, Lí Hổ thủ một hồi lạp, hí kịch tính một màn xuất hiện, chỉ nghe tê lạp một tiếng triệt vang, kia Cây Lan Tử La cũng không bị kéo qua đến, nhưng là kia dài tay áo lại bị chính mình lạp chặt đứt, đang nhìn Cây Lan Tử La trên người, kia dài tay áo là từ trên thân đoạn xuống dưới, bên xiêm y đều bị xả cái biến hình.

"A......"

Lí mắt hổ trừng khẩu ngốc, bởi vì lúc này Cây Lan Tử La, lộ ra kia mạt, bạch khiết vô cùng cực đại Thần Nữ phong vú, có thể là yếu biểu diễn duyên cớ, nữ nhân này bên trong dĩ nhiên là chân không, một nửa vú ngay cả kia hồng nhạt tiểu đầu v* đều bị Lí Hổ xem ở tại trong mắt, quả thật đủ mê người,

Cây Lan Tử La mang lấy tay che ở trước người, chỉ vào Lí Hổ cả giận nói: "Ngươi cái đại lưu manh, hủy ta xiêm y."

Lí Hổ cười khẽ chà xát thủ, tại như vậy nhiều giang hồ nam nhi trước mặt, chính mình ban ngày ban mặt hủy người ta quần áo, quả thật không tốt, nhưng là này nữ tử muốn giết chính mình, cũng lạ không thể chính mình, Lí Hổ cười to nói.

"Ha ha, chẳng lẽ ngươi còn muốn làm cho ta bồi vẫn là như thế nào, nếu làm cho ta bồi, ta cho ngươi mua nhất kiện tốt, nhưng ngươi phải làm ta mặt đổi."

Cây Lan Tử La khí thẳng dậm chân, thực cả giận nói: "Vô sỉ, xem ta như thế nào giết ngươi."

Ổn ổn trên người xiêm y, Cây Lan Tử La lần này hai tay đều xuất hiện, ở nàng vừa hư không duỗi ra hai tay sau, Cây Lan Tử La lập tức chạy tới.

Xem kia hư không nhất chiêu, Lí Hổ vốn định tránh né, nhưng là lần này hắn chút không có nghe gặp gì thanh âm, cũng không cảm thấy gì kình phong, như vậy gần gũi, nếu Cây Lan Tử La thật sự phát ra ám khí, chính mình hẳn là có thể trước tiên cảm ứng được, chỉ sợ nữ nhân này là hư hoảng nhất chiêu.

Lí Hổ không dám nhờ đại, nhưng là trong lòng cũng không nghi ngờ chính mình phán đoán, ngay cả trốn cũng chưa trốn, liền hướng Cây Lan Tử La vọt đi qua, hai người chẳng qua khoảng cách năm thước có hơn, nháy mắt gian, hai người đã muốn đều tự thoát ra một thước, kia Cây Lan Tử La xem Lí Hổ không né tị, mày lập tức nhíu lại, nhưng là rút về thân mình, đã là chậm.

Ở nàng hai tay hóa thành quyền đầu khi, Lí Hổ lại đem chính mình đánh ra hai đấm biến thành chưởng, hướng Cây Lan Tử La kia thủ bột bắt đi qua.

Chương 056: Tây Vực yêu nữ

Cây Lan Tử La hai cái phấn quyền làm như nhu nhược vô lực, nhưng cũng chính là những người đứng xem cảm giác mà thôi, thân là nàng đối thủ Lí Hổ, ở rõ ràng bất quá, lúc này Cây Lan Tử La hai quyền đều không phải là khoa chân múa tay, mà là quyền pháp trung kình phong quyền.

Bực này quyền pháp cũng không sức tưởng tượng, phát ra công kích khi, quyền đầu chung quanh bị một tầng nội khí bao vây, nội khí cường giả, ra quyền có thể đá vụn đồng tâm, nội khí kẻ yếu, ra quyền mà nếu chủy thủ bàn sắc bén vô cùng.

Lí Hổ nhìn ra được, này Cây Lan Tử La chiêu này quyền, chính là nội gia quyền nữ môn đấu pháp, cũng tục xưng tụ lý ra quyền, không cần biến chiêu, cũng khả công cũng cũng khả thủ.

Nhìn như đơn giản nhất chiêu, lại dấu diếm muôn vàn đi ngoài lộ số, Lí Hổ không dám khinh thường nữ nhân này, vọt tới trước bộ pháp chút không lùi, trên thân lại về phía trước khuynh, ngực cùng bụng chỗ, thế nhưng thu trở về, bực này nhân thể vặn vẹo trình độ, làm cho chung quanh tất cả mọi người nhìn xem sợ hãi than lên, chính là Hồng Thất Công, cũng âm thầm kinh hãi, may mắn chính mình không cùng Lí Hổ là địch.

Lí Hổ trên mặt hiện ra cười xấu xa, song chưởng đột nhiên giơ lên, biến thành thủ câu, nhất chiêu hạc lạc cửu thiên tư thế, hướng Cây Lan Tử La cổ tay đánh tới, điện thiểm đá lấy lửa trong lúc đó biến chiêu, thế nào dung Cây Lan Tử La phản ứng.

"A......"

Cổ tay đột nhiên nhất ma, Cây Lan Tử La đốn thấy hai tay vô lực, trong lòng lại khiếp sợ, này tục tằng người, thế nhưng hiểu được công kích nhân thể vi diệu huyệt vị chỗ.

Ở nàng vừa định lui về phía sau, vô lực hai tay còn chưa đáp hạ, Lí Hổ vẫn chưa nhất chiêu đắc thủ phòng hộ, mà là câu hóa chưởng, kì mau vô cùng bắt được nàng cổ tay chỗ.

"Chạy đi đâu, ca trong lòng ngốc một hồi."

Lí Hổ khẽ cười một tiếng, về phía sau Lôi kéo, kia Cây Lan Tử La tự nhiên về phía trước nghiêng thân thể, đổ hướng về phía Lí Hổ trong lòng.

Hai người như thế ngắn gọn ra chiêu sách chiêu nhất thời nhạ phía dưới giang hồ nhân sĩ hô to không tốt, bởi vì lúc này Cây Lan Tử La đã muốn đến Lí Hổ trong lòng, mặc dù có sở kháng cự, cũng đã nhiên thành Lí Hổ đồ ăn.

Ôm lấy trong lòng mềm yếu thân thể Cây Lan Tử La, Lí Hổ dùng sức nghe nghe trên người nàng thản nhiên mùi, cười nói: "Có phục hay không a, đại mỹ nhân."

Bị nhất nam nhân như thế ôm, Cây Lan Tử La sao có thể chịu được, dám từ chối vài cái, lại vô kế khả thi, này nam nhân lực lượng quá lớn, tuy rằng chăn sa che khuất bán mặt, Cây Lan Tử La cái trán chỗ lại vẫn là đỏ bừng lên.

Ngay tại Lí Hổ hưởng thụ ôm Cây Lan Tử La thời khắc này khi, phía dưới trong đám người đã có nhân đại hô đứng lên.

"Vị kia huynh đệ, đem nàng cái khăn che mặt lui ra đến, cũng cho chúng ta nhìn xem của nàng dung mạo, có phải hay không thực có thể xưng được với thiên hạ thứ nhất mỹ nữ."

Một người đi đầu, những người khác cũng đều rống lên đứng lên, vẫn chưa có nhân trách cứ Lí Hổ thân cận Cây Lan Tử La, càng nhiều nhân là muốn xem này bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ bộ dáng.

Phiền chán nhìn chung quanh một vòng, Lí Hổ trong lòng oán hận, lão tử chế phục Cây Lan Tử La, các ngươi khen ngược, muốn nhìn có sẵn, nếu xinh đẹp trong lời nói, còn không cùng nhau quần ẩu chính mình, nếu xấu trong lời nói, còn muốn chê cười chính mình.

Nhất tưởng, Lí Hổ nhẹ giọng ở Cây Lan Tử La bên tai nói: "Ta sẽ không làm như vậy,"

Vừa nghe hắn lời này, Cây Lan Tử La kiều hừ nói: "Ai tin ngươi, nam nhân không một cái thứ tốt."

Lí Hổ ha ha cười: "Đối, ta không phải thứ tốt, ta là người tốt, ta không cho bọn họ xem, ta lại tưởng chính mình xem liếc mắt một cái, nghe nói gặp qua ngươi diện mạo nam nhân đều đã chết, là thật ?"

Bị Lí Hổ như vậy ôm, Cây Lan Tử La cả người đều vô lực đứng lên, nhưng cũng cảm giác mặt sau nam nhân nổi lên một chút phản ứng, nghe hắn hỏi như vậy, Cây Lan Tử La lập tức cười lạnh nói: "Như thế nào? Sợ, lời nói thật không dối gạt ngươi, ai gặp của ta chân diện mục, đều chỉ có một kết cục, thì phải là tử."

"Ngạch, tử ta là rất sợ, nhưng là nếu ngươi thật sự là thiên hạ thứ nhất mỹ nữ, xem liếc mắt một cái đã chết, đời này đáng giá."

Lí Hổ cảm thán nói, trong lòng cũng không tín Cây Lan Tử La nghe đồn, của nàng công phu bình thường, tại sao giết người kỹ xảo, đơn giản chính là bộ dạng yêu dị, thừa dịp bị nàng mê hoặc nam nhân thất thần ở giết người.

Cây Lan Tử La cười duyên nói: "Ngươi thật đúng là hoa mẫu đơn hạ tử, thành quỷ cũng phong lưu a."

Không dám thả lỏng đề phòng, Lí Hổ vươn tay ở Cây Lan Tử La sau lưng điểm của nàng định thân huyệt, xác định nàng không thể nhúc nhích, mới đưa nàng quay người đối mặt chính mình.

Nhìn thẳng vào Cây Lan Tử La, Lí Hổ cho dù không vạch trần kia cái khăn che mặt, cũng có một cỗ xúc động, này Cây Lan Tử La dáng người nhất lưu, hơn nữa cặp kia mị nhãn không có lúc nào là đều ở làm ra vẻ điện, chỉ là kia đôi mắt vẻ mặt, đủ để cho gì nam nhân lâm vào khuynh cuồng,

Trừng mắt Lí Hổ, Cây Lan Tử La lãnh diễm nói: "Ti bỉ, ngươi tốt nhất không cần vạch trần của ta cái khăn che mặt, bằng không ngươi nhất định tử rất khó xem."

Lí Hổ đáng khinh cười nói: "Ta đời này trừ bỏ sợ quỷ, cái gì còn không sợ, ngươi nói như vậy, ta liền càng muốn nhìn bộ dáng của ngươi, chết thì chết đi."

Nói chuyện, Lí Hổ hai tay nhắc tới đến Cây Lan Tử La bên tai. Giữ chặt nàng bên tai tế mang, hướng về phía trước nhắc tới, lại nhẹ nhàng xuống phía dưới xả đi xuống, theo cái khăn che mặt tràn đầy rơi xuống, Cây Lan Tử La khuôn mặt một chút hiện ra ở tại Lí Hổ trong tầm mắt.

"Hô......" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Cái khăn che mặt niết ở trong tay, Lí Hổ lại ngốc ngây ngẩn cả người, đây là hé ra cái gì gương mặt, khuynh quốc khuynh thành, chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa, kia khuôn mặt, nho nhỏ môi, kiều cử mũi.

Lí Hổ ngơ ngác hộc ra lưỡng tự."Hoàn mỹ."

Cây Lan Tử La khóe mắt đã là chảy xuống nước mắt, cũng không vừa rồi kiêu ngạo ương ngạnh, trên mặt đỏ ửng hiện lên, nói khẽ với Lí Hổ ngôn nói: "Nhìn đi, hiện tại có thể thay ta mang theo cái khăn che mặt đi."

Lí Hổ lẩm bẩm nói: "Đời này ta đều xem không đủ, như thế nào xem một lần là được."

Hai người đối thoại thanh âm tiếng nhỏ như muỗi kêu, bàn đánh bóng bàn phía dưới nhân, đều chỉ có thể nhìn đến Cây Lan Tử La bóng dáng, cũng là nhìn không thấy khuôn mặt, đều là nóng nảy đứng lên, nóc nhà Hồng Thất Công cũng là nhìn xem cẩn thận, lấy người khác sinh lịch duyệt, cũng là cảm thán, lần đầu tiên nhìn thấy như thế mỹ nữ, nhưng là hắn chính là nhìn một hồi, lập tức đối với phía dưới Lí Hổ hô.

"Tiểu tử, đừng đang nhìn, nữ nhân này khuôn mặt có cổ quái."

Nhưng là mặc hắn la lên, phía dưới Lí Hổ vẫn là ngơ ngác đứng ở Cây Lan Tử La trước mặt, như là không có nghe đến hắn lớn tiếng la lên giống nhau, sợ Lí Hổ gặp chuyện không may, Hồng Thất Công cũng không tái ngồi uống rượu, thẳng đứng dậy đến mái hiên giữ, mạnh hé ra thủ đối với Lí Hổ vỗ một chút lại mãnh nói ra đứng lên.

Khiếp sợ một màn xuất hiện, chỉ thấy Lí Hổ ngốc lập thân mình đột nhiên hướng về phía trước bay lên, như là bị một loại vô cùng thật lớn lực lượng hút đi lên giống nhau, trong chớp mắt đã là đến Hồng Thất Công bên cạnh.

"Cầm long thủ."

Đối diện quán trà lầu hai Bạch Ma sắc mặt càng trắng, miệng nhẹ nhàng phun ra ba chữ.

Liệt uy sửng sốt, nghi vấn nói: "Bạch Ma tiền bối nói cái gì?"

Bạch Ma sắc mặt trắng bệch, giống như sợ đối diện nóc nhà người nghe được giống nhau, nhẹ giọng nói: "Cầm long thủ là thiên hạ thứ nhất đại bang Cái Bang bang chủ mới có thể, này lão khiếu hóa tử, ta vẫn nhìn cảm thấy quen thuộc, nguyên lai là hắn lão nhân gia."

Vẻ mặt hồ nghi, liệt uy hướng kia nóc nhà khiếu hóa tử nhìn mắt, lại lắc đầu nói: "Bạch Ma tiền bối, ý của ngươi là, kia lão khiếu hóa tử, là Cái Bang tiền nhiệm bang chủ Hồng Thất Công, nhưng là hắn như thế nào cũng đến thấu này náo nhiệt?"

"Hồng Thất Công tiền bối là giang hồ tối phú nổi danh cao thủ, hắn bản tính hiền hoà, cùng thiên hạ thơ ngũ tuyệt trung thần thông chu ngoan đồng, đồng chúc mê cao thủ, làm sao có náo nhiệt, tự nhiên hướng chạy đi đâu."

Bạch Ma cảm thán nói, hắn từng nghe qua cầm long thủ cửa này tuyệt thế thần công, lại chưa bao giờ gặp qua, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không giống bình thường. May mắn hắn không ấn liệt uy ý tứ đi đuổi đi kia hai người, bằng không tất là toi mạng, liệt uy không thèm nhắc lại, trên mặt lại lộ ra vô cùng sợ hãi than biểu tình, từ nhỏ đến lớn vẫn sinh hoạt tại Liệt Hổ bảo, lần này đi ra đã thấy đến thiên hạ thơ ngũ tuyệt Hồng Thất Công.

Đang nhìn kia nóc nhà, Hồng Thất Công giúp đỡ Lí Hổ, vẫn hô hắn tên, nhưng là Lí Hổ hai mắt nhìn thẳng tiền phương, vẻ mặt trư ca bộ dáng, chút không có yếu quan tâm chính mình ý tứ.

Chẳng lẽ đây là mị hoặc thuật? Hồng Thất Công tâm trung thất kinh, nếu không chính mình vừa rồi phát hiện không ổn, đúng lúc na mở mắt thần, cho dù chính mình cao tới đâu bản sự, phỏng chừng cũng muốn như Lí Hổ giống nhau,

Hồng Thất Công lại không biết, hắn một thân có thâm hậu nội lực, mà Lí Hổ tắc không có, Lí Hổ tuy rằng đã đến ý hình quyền tông sư cửa, nhưng cũng chính là nội gia quyền tu luyện giả, một thân chỉ có nội kình lại vô nội lực, tự nhiên trúng này chiêu.

Đi cũng không được, ở lại cũng không xong, Hồng Thất Công sợ càng nhiều nhân nhận ra chính mình, nhìn nhìn kia phía dưới Cây Lan Tử La, biết nàng bị Lí Hổ điểm huyệt nói, thân hình vừa động, thả người nhảy xuống, cũng không nhìn Cây Lan Tử La khuôn mặt, nhắc tới nàng nhảy đến nóc nhà, ở Lôi kéo Lí Hổ, một thân rít gào, dưới chân như sấm đánh bàn nổ vang, tàn ảnh bàn di động thân thể, trong chớp mắt biến mất ở tại nóc nhà.

Im lặng, tĩnh đáng sợ, bàn đánh bóng bàn phía dưới nhân hòa nhìn đến này hết thảy người, đều ngốc ngây ngẩn cả người, bọn họ bản có thể nhất hống mà lên, nhìn kia Cây Lan Tử La khuôn mặt, lại sợ kia lão khiếu hóa tử đột nhiên xuất thủ, bị giết sát.

Thanh sương khói vũ lâu nội đi ra bốn người, trung gian là một cái tươi cười vẻ mặt nữ nhân, nhìn kỹ, vẫn là lần đầu tiên đi ra cái kia lão bản nương, chỉ thấy nàng uốn éo tam đặt tới bàn đánh bóng bàn tiền, thanh thanh cổ họng lớn tiếng nói: "Mọi người đều thấy được, Cây Lan Tử La bị nhân kiếp đi, này bách hoa bảng đại hội cũng vô pháp bình thường tiến hành rồi, mọi người liền đều lui đi, bổn điếm về sau không hề tiếp quản này bách hoa bảng đại hội."

Nói xong, nữ nhân này vào trong điếm, để lại sở hữu giang hồ nam sĩ cùng xem náo nhiệt nhân, chỉ có hai người vẫn chưa tiếp tục ở tại chỗ này, ở ngã tư đường góc, một nam một nữ sắc mặt lộ vẻ vui sướng, thân hình chợt lóe, đã là ở góc tiêu thất.

"Tĩnh ca ca, vừa rồi sư phụ cứu người, ta sao chưa bao giờ gặp qua?"

Nam nghi ngoài thành một dặm chỗ, kia trong thành biến mất nam nữ, đã là đến nơi này, khuôn mặt vô cùng trắng noãn, có một tia bướng bỉnh vẻ mặt đáng yêu, hướng bên người có buồn đầu buồn não nam nhân dò hỏi.

Này hai người đều không phải là giang hồ vô danh nhân sĩ, mà là tiếng tăm lừng lẫy anh hùng hiệp lữ, Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung, bọn họ bản ở cách xa nhau nam nghi thành không đến trăm dặm Tương Dương thành ở lại, bởi vì bách hoa bảng tổng tuyển cử ngày, đặc đến xem náo nhiệt, lại không thành tưởng, thấy được hai người ân sư Hồng Thất Công.

Quách Tĩnh một thân cẩm y, thành thục gương mặt mang theo chút chính nghĩa khí, nhìn bên người thê tử, cười nói: "Ngươi không biết sư phụ người này, chính là thích kết giao bạn tốt, trẻ tuổi nhân nhìn như tục tằng, nhưng cũng có một cỗ hào khí."

Hoàng Dung trắng Quách Tĩnh giống nhau, cười duyên nói: "Ngươi sao biết hắn có hào khí, ta xem là lưu manh khí còn kém không nhiều lắm."

Bất hòa thê tử của chính mình tranh, Quách Tĩnh hiểu được, mặc kệ chính mình nói cái gì, Hoàng Dung cũng là có thể suy một ra ba, đã biết đầu óc, thật sự tinh bất quá Hoàng Dung.

Hai người vẫn chưa hướng Tương Dương thành mà đi, mà là hướng về một khác phương hướng cấp tốc đi đến, ánh sáng mặt trời giữa, lại vô cùng gì nhiệt lực, đi rồi hồi lâu, hai người mới đi đến một cái rừng cây nhỏ ngoại, đang nhìn trước mặt trong rừng cây, đang có ba người đứng ở một chỗ.

"Dung nhi, của ngươi theo dõi thuật càng ngày càng tốt,"

Quách Tĩnh cười nói.

Hoàng Dung lại sắc mặt còn thật sự nói: "Không phải của ta theo dõi thuật hảo, mà là kia nữ nhân trên người có cổ hơi thở, này cổ hơi thở trước kia ta đã thấy."

Quách Tĩnh nghi hoặc nói: "Ngươi gặp qua nàng?"

Lắc lắc đầu, Hoàng Dung giải thích nói: "Nàng cùng ta đã thấy một cái Tây Vực yêu nữ không sai biệt lắm, đều có loại này chỉ cần khuôn mặt, là có thể giết người bản sự."

Nghe Hoàng Dung vừa nói, Quách Tĩnh mới nhớ tới mười lăm năm trước, Quách Phù vừa mới sinh ra khi, hai người đụng tới một cái Tây Vực nữ nhân, kia nữ nhân cũng như Cây Lan Tử La giống nhau, cả ngày mang theo cái khăn che mặt, bởi vì một sự tình, Hoàng Dung cùng chi đã giao thủ, vạch trần đối phương khuôn mặt khi, Hoàng Dung thiếu chút nữa cũng gặp hạn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau